Tập 1 – Mở đầu

P 001

P 002

P 003

P 004

P 005

P 006

Mở đầu

Fantasy MMORPG Cross Reverie——

Trong trò chơi đó, chỉ có một kẻ duy nhất nắm giữ vai trò của một 《 Ma Vương 》 chân chính. 《 Ma Vương 》 ở đây không phải là một loại Quái vật mà đó là chính một Người chơi được chọn ra từ ba triệu Người chơi của Cross Reverie.

Trò chơi này có một hệ thống là 《 Người chơi có thể kiến tạo một Dungeon cho riêng mình và quản lý nó như Boss》. Bất cứ ai cũng có thể trở thành 《 Boss 》.

Tuy nhiên, chỉ có MỘT Người chơi duy nhất được gọi là《 Ma Vương 》.

Với khả năng kiến tạo một Dungeon vượt trội, cùng với việc sở hữu những trang bị khủng và những Kỹ năng cao cấp, HẮN hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ Người chơi nào dám đến thách thức nhưng danh tính thực sự của vị《 Ma Vương 》này hoàn toàn là một bí ẩn.

Với sức mạnh khủng khiếp, hắn ta hầu như được tất cả những Người chơi cấp cao biết đến và xem như một huyền thoại.

——Nói vậy thôi chứ bình thường tên 《 Ma Vương 》 này bình thường cũng rất dễ tính.

Nhưng một khi trở nên nghiêm túc thì hắn ta có thể mạnh đến bất thường. Nói quá lên thế thôi chứ thật ra hắn chỉ vừa đủ mạnh để khiến kẻ khác không bao giờ có ý nghĩ sẽ đến thách thức một lần nữa.

Nhiều Người chơi cấp cao đồn đại rằng, tên《 Ma Vương 》này sẽ trở nên nghiêm túc khi có người đến thách thức hắn. Chung quy lại là “đồn như lời”, chẳng ai biết lý do thực sự ở đây là gì cả.

——Thế cái gì mới có thể khiến《 Ma Vương 》trở nên nghiêm túc!?

Trang bị của Người đến thách thức quá ư là ngon?

Danh hiệu mà tên đó sở hữu?

Hay người có Người chơi Kỹ năng quá siêu?

Tất cả đều không phải.

Thứ có thể khiến Người chơi mạnh nhất, Ma Vương 《 Diablo 》, trở nên nghiêm túc…

Đó chính là——

「Mịa, lại bọn có gấu. Bố giết.」

Ma Vương Diablo——tức Người chơi Sakamoto Takuma, ngồi lẩm bẩm chửi rủa trong khi phát hiện ra có kẻ đến thách thức.

Dính chặt lưng vào chiếc ghế, cậu chăm chú quan sát lên chiếc màn hình LCD——Đấy là toàn bộ khung cảnh Dungeon mà cậu đã tạo nên. Vách tường được thiết kế để nhìn trông giống như là bên trong lòng Ruột, được treo những bộ giá đỡ nến hình bộ xương được cắm những ngọn nến màu trắng.

Trên sàn đá cẩm thạch, một trận chiến đang diễn ra. Kẻ nhìn có vẻ tà đạo với bộ y phục màu đen cùng với cặp sừng trên đầu này, chính là kẻ được mọi người gọi là《 Ma Vương 》. Còn những người đến thách thức Ma Vương là một cặp đôi gồm nam Ma thuật sư cùng nữ Healer.

Với nụ cười nửa miệng, Takuma nhe răng như một Ma Vương.

「Hỡi bọn ngu dốt dám mang cái thứ nhơ nhuốc gọi là tình yêu từ ngoài đời vào thế giới trò chơi này, Ma Vương ta đây sẽ xét xử các ngươi.」

Bình thường nếu mà một cô gái thực sự trong trò chơi thì đây quả là một kỳ tích, nhưng rõ ràng cô ấy đã có người yêu vì có nhìn kiểu gì thì họ cũng trông như một cặp tình nhân, thậm chí còn có thể là một cặp tình nhân ngoài đời thực nữa.

Trong trò chơi này có một trang bị gọi là 《 Nhẫn Kết Hôn 》. Hình như nó được tạo ra theo yêu cầu từ một bộ phận Người chơi… Chúng thật ra cũng chỉ để làm màu thôi chứ thật ra cũng chẳng có ích lợi gì.

——Cho dù không phải là tình nhân ngoài đời thực mà chỉ là tình nhân trong trò chơi thì điều đó vẫn là không thể chấp nhận được.

Takuma nhấn phím tắt thay đổi trang bị.

「Kukuku…. Nếu các người đã dùng 《 Nhẫn Kết Hôn 》 thì ta cũng sẵng sàng dùng chiếc nhẫn của mình để chứng minh rằng thứ rác rửi của các người chỉ là đồ vứt đi thôi.」

Trong khi đang nhập tâm hết cỡ vào vai diễn Ma Vương của mình, Takuma thay đổi trang bị có liên quan nhất đến danh hiệu 《 Ma Vương 》 cho nhân vật Diablo của mình.

《 Ma Vương Nhẫn 》.

Với khả năng phản hồi tất cả Ma thuật, đấy là một trong những trang bị mạnh nhất trong trò chơi này. Một trang bị hiếm siêu siêu cấp, nhận được như một phần thưởng trong sự kiện Người đầu tiên đánh bại 《 Ma Vương Siêu Việt – Enkvalos 》 xuất hiện trong bản update hai năm trước.

Vì cả Ma thuật phục hồi và Ma thuật hỗ trợ cũng bị phản hồi nên cần phải có một kế hoạch rõ ràng khi sử dụng thứ này trong thực chiến nhưng…

「Chết đi! Dám mang cái thứ trang bị cùi bắp được gọi là Nhẫn Kết Hôn đi thách thức Ma Vương ta sao, lũ óc! Nghỉ chơi luôn đi. Còn nữa, bọn óc thì phải chết. Chính vì thế! Bố sẽ cho chúng mày nổ tung! Một cách hoàng tráng luôn! 」

Cuộc thảm sát một chiều diễn ra. Cậu khiến kẻ thù nổ tung bằng bằng Hỏa thuật của mình. Còn những đòn tấn công bằng Ma thuật của đối phương hoàn toàn bị phản hồi. Và như thế, Takuma lại gieo rắc thêm vào đầu một “bọn có gấu” nữa ký ức đáng sợ về trò chơi này.

Nhưng có một điều mà chẳng ai có thể biết được rằng. Thứ có thể khiến Ma Vương trở nên nghiêm túc lại là một thứ không hề liên quan đến trò chơi.

——Giết sạch “bọn có gấu”.

Chỉ với ý nghĩ đó đã khiến cậu trở thành Tượng đài của nổi sợ hãi mang tên《 Ma Vương 》.

Còn một điều nữa, cậu chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ bị triệu hồi đến thế giới khác như một《 Ma Vương 》cả.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel