Tập 1 Mở Đầu

Translator: ManUtd Tuấn

Editor: God of D.

-Với đó, với cái chết của ngọn nguồn tà ác [Quỷ Vương], mối đe dọa chưa từng thấy đang tấn công lục địa Reneous đã đi đến hồi kết.

Quỷ Vương Hadar.

Một trong những tinh linh cấp cao trong các [vị thần] vốn chỉ có 21 tồn tại trong thế giới này.

Với sức mạnh vô song không ai sánh bằng, Hadar đã có những hành vi tàn ác ở khắp nơi trên thế giới. Một đội quân khổng lồ quy củ với vô số tinh linh tà ác dưới sự chỉ huy của sẽ đè nát mỗi thành phố chúng tấn công với mục tiêu nhằm kiểm soát tất cả mọi thứ trên thế giới bằng vũ lực và sự sợ hãi.

Các nước đã cảm thấy mối đe dọa của [Quỷ Vương] và hình thành một liên minh; họ đã sử dụng quân đội riêng, các hiệp sĩ tinh linh của mình để [Quy phục Quỷ Vương] nhưng ngay cả như vậy ………… cuộc chiến một chiều tiếp tục trở nên tồi tệ hơn cho họ.

Ngay cả những nỗ lực chung của loài người vẫn còn chưa đủ, nó sẽ chỉ còn là một vấn đề thời gian trước khi loài người phải nhận thất bại- và đó là lúc mà quỷ vương bị giết chết.

Bởi bàn tay của một người đàn ông.

Tên của người đàn ông đó là Tooi Cross.

Người đó chỉ huy 12 vị thần xinh đẹp và đánh bại [Quỷ Vương].

Khi vị anh hùng đó đã cứu thế giới, cái tên Tooi Cross lan rộng ra khắp lục địa Reneous. Cùng với tên của 12 vị thần xinh đẹp – [12 nữ thần nebulosa] – những người mà cậu giao ước cùng, thành công của cậu đã trở thành một huyền thoại và được mọi người hân hoan.

Tooi Cross được gọi là [Bạo chúa đồ sát] nhờ vào chiến công của mình, nhưng dù cái tên đó được truyền khắp thế giới, sự ra đời và quá khứ của cậu vẫn còn là một bí ẩn.

Đất nước lớn nằm ở giữa lục địa Reneous – Đế chế Arludea. Ngoài việc được nước đó thuê để chiến đấu; không có thông tin gì khác.

Nhưng đó là chuyện bình thường.

Bởi vì cậu không phải là một con người từ thế giới này.

Thân thế thực sự của Tooi Cross là một cậu bé trung học Kurosu Tooi, người được triệu tập từ một đất nước được gọi là [Nhật Bản] từ một hành tinh được gọi là [Trái Đất].

 

“-Tôi xin hủy [giao ước] của chúng tôi.”

Giọng nói có phần cô đơn nhưng chứa đựng một quyết tâm không thể xoay chuyển.

Điều này xảy ra ngay sau khi cậu tiêu diệt quỷ vương và cứu thế giới.

Sau khi bước ra ngoài lâu đài quỷ, thứ chỉ còn là những mảnh vụn, Tooi Cross nói lời tạm biệt đến các bạn chiến của mình, [12 nữ thần (nebulosa)], những người đã chiến đấu cùng cậu.

Bởi vì cuộc chiến dữ dội với Quỷ vương, tất cả mọi người đều bị thương nhưng Tooi sắp hết thời gian.

“Thật đau đớn nhưng đây là nơi chúng ta chia tay. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Tôi sẽ không thể làm được bất cứ điều gì mà không có các bạn. ”

Lời nói của cậu nghe có vẻ cô đơn nhưng đôi mắt của cậu không cho thấy bất kỳ sự do dự nào.

“Tôi sẽ trở lại với thế giới của mình. Tất cả các bạn hãy sống trong thế giới của mình một cách tự do. Ngoài ra, xin hãy nói với Laila [Cảm ơn vì sự giúp đỡ] nếu gặp cô ấy. ”

Sau đó, Tooi nói lời tạm biệt với từng người họ.

Cậu để lại những lời chào tạm biệt cuối cùng của mình với 12 vị thần được giao ước tại đó.

Cảm xúc của cậu với mỗi vị thần khó mà diễn tả được nhưng Tooi chọn những lời chân thành và nghiêm túc trước khi nói với họ sự cảm kích của mình và từ biệt.

Phản ứng của họ rất khác nhau.

Nếu có ai đó khóc, thì cũng có kẻ vô cảm. Nếu có ai đó hét lên một cách giận dữ, cũng có một người đang ngủ .

“……….Tooi. Cậu đi thực sự đấy à. ”

Ngay sau khi cậu nói xong lời tạm biệt của mình với tất cả mọi người, một nữ thần với đôi mắt xanh và mái tóc bạc đẹp thì thầm với một giọng như sắp khóc.

Những lời nói và cảm xúc khó chịu bị cô kìm nén được nói ra:.

“Cậu thực sự phải đi ……?”

“Ừ. Với số dược thảo thu thập được từ lục địa và bị độc chiếm bởi Hadar cho đến tận bây giờ trong lâu đài này, đây là cơ hội duy nhất để con đường đến với thế giới của tôi mở. ”

“……… Cậu không cần phải quay trở lại”

Với một giọng nói pha lẫn với nỗi đau và buồn, đôi mắt Tooi run lên.

“Ryuura ……..”

“Cậu ở lại thế giới này mãi mãi cũng được mà. Cậu là người anh hùng đã cứu thế giới khỏi thảm kịch này, không phải sao? Nếu quay trở lại đế quốc, cậu sẽ được hứa thưởng rất lớn và tước vị cao. Cậu có thể ở lại đây mà không gặp bất kỳ vấn đề nào cả …………. ”

“……………..”

“Tôi ……….phục tùng cậu, bởi vì đó là cậu. Tôi chiến đấu vì cậu ………! Tôi muốn sát cánh cùng cậu trong thế giới này …….cho nên- ”

“-Xin lỗi.”

Tooi nói vậy.

“Có một người phụ nữ (người) đang đợi tôi. Tôi phải đi.”

Vậy là giao ước với các vị thần bị hủy bỏ.

12 vị thần quay lại những vùng đất riêng của họ khi người anh hùng mà họ phục tùng biến mất khỏi thế giới này.

Tuy nhiên.

Sau nhiều năm, Tooi Cross được gọi trở lại thế giới này một lần nữa.

Đó là bởi vì–


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel