Tập 1 – Mở đầu

Từ khi sinh ra tôi đã tự hỏi tại sao bản thân mình lại bình thường đến như vậy? Rốt cuộc thì tôi vẫn chẳng thể tìm được lời đáp cho câu hỏi ấy.

“Đúng là phế phẩm, chả điều khiển được ma thú, đến phép thuật cơ bản nhất còn chẳng xong, mày đúng là nỗi sỉ nhục cho cái lớp à không cả cái trường này”

“Kuroki, mình khuyên cậu nên thôi học đi, đó là phương pháp tốt nhất rồi”

“Thật không thể tin được có người như cậu ta tồn tại đấy”

Vân vân và vân vân những điều tương tự như thế, tôi nghe chúng đến thuộc lòng rồi. Cơ mà nếu chỉ dừng lại ở đó thì quả thực là một điều rất may mắn.

Tôi – Kuroki Hiro bởi vì quá đỗi bình thường nên hầu hết sau giờ học, không, thậm chí cả trong giờ học đều chịu trận làm bia đỡ đạncủa bọn chúng. Chuẩn theo nghĩa đen không khác một chút nào, có điều đạn ở đây lại chính là những hỏa cầu hay một vài thủy thức bậc 1 khác, không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mang danh “không nguy hiểm” thế thôi nhưng thật sự đau kinh khủng, vừa nóng lên lại lạnhđi.Chẳng lẽ cả cơ thể của tôi chỉ đang giá bằng một món đồ vật thôi sao?

Cứ thế, hàng ngày tôi đều bị dần cho ra bã.

Bạn đang nghĩ rằng sao tôi không báo cáo chuyện này cho nhà trường hoặc nghỉ họcđi cho rảnh nợá? Thì xin thưa rằng tôi không phải Izayoi, Kirito hay Shuu ( GuiltyCrow ) gì gì đâu đấy nhé, chúng nó bỏ học,  trở nên bá đạo, đã thế gái bu đầy chân nữa chứ, thật đúng là thần thánh. Tôi không phải là những nhân vật trong anime hay một bộ manga nào đâu. Đời nào tôi mơ về chúng chứ?

Còn về vụ báo cáo với nhà trường, tôi nghĩ nó cũng chẳng mang lại hiệu quả gì cả.

Đối với ngôi trường ma pháp hàng đầu đế quốc Oldeus mà tôi đang theo học như Kaiten này thì việc một thằng như tôi nhập học quả đúng là thảm họa. Họ có khi còn tìm cách để tống khứ tôi đi càng nhanh càng tốt. Xin giúp đỡ từ những người như chúng ư? Rõ là nực cười.

Nếu có nói mấy chuyện thế này, họ đơn giản  sẽ phang vàocái bản mặt ngơ ngác của tôi một câu ngắn gọn như sau “Do mày quá bình thường nên ăn hành, thế thôi. Nếu không muốn thế nữa thì cố mà trở nên mạnh mẽ hơn đi” hoặc cái gì đó tương tự vậy. Đấy, giờ thì tôi biết làm sao? Cái nàykhông gọi là phân biệt chủng tộc thì gọi là gì?

“Này mấy người bị gì thế? Bình thường mà là xấu à” Tôi thật sự chỉ muốn hét thẳng mấy lời này vào mặt họ. Nhưng bình thường không phải là xấu mà phải gọi là cực kì tệ hại.

Ở cái thế giới phép thuật và các ma thú tồn tại như thế này thì bình thường quả là một cái tội. Tôi chỉ còn biết tự trách bản thân, tại sao mình lại yếu kém đến vậy, tại sao đến cả phép thuật cơ bản nhất mà một đứa nhóc còn làm được nhưng tôi lại không thể. Có trách bao nhiêu lầnđi nữa, mọi thứ vẫn không thay đổi.

Gì chứ, sinh lí thua cả một đứa con nít, chắc là hậu quả của việc không  quay tay đều đặn đây. Cơ mà tôi cũng nể mình thật, trong tình huống này còn nói đùa được vậy thì… dây thần kinh xấu hổ của tôi chai sạn rồi ư?

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Sau một chuỗi ngày bị hành hạ đủ kiểu từ đánh, đập, làm chuột bạch cho đến bị sai vặt linh tinh,… viện cái cớ dobài kiểm tra ma pháp lần thứ 8 của tôi lạithất bại, cái lũ khốn nạn gọi là bạn cùng lớp của tôi ấy đã đi thu thập chữ kí của học sinh toàn trường và đề nghị tới ban lãnh đạo tống cổ tôi..

Một trong những cái hay của trường là học sinh không cần phải chi trả toàn bộ bất kì chi phí gì liên quan đến việc học tập hay ăn uống cả nên đối với một thằng không gia đình mà bị đuổi như tôi, chết là cái chắc. Bởi lẽ tôi sống qua ngày là nhờ ăn bám vào nơi này mà.

Dĩ nhiên là không phải ngay lập tức, cho đến tháng sau, tức là 3 tháng kể từ khi học kì bắt đầu, tôi mới chính thức phải nói lời tạm biệt nơi đây. Từ trước đến giờ nơi này chưa xảy ra tình trạng đuổi học học viên bao giờ, vậy mà tôi lại bị, có lẽ nên coi bản thân là đặc biệt cũng chả sai. Đời thật lắm bất công mà.

Tôi chỉ có thể nói lại một lần nữa rằng “TÔI BỊ ĐUỔI”

Do không được nguồn trợ cấp từ trường nữa nên hiện tại tôi khá là chật vật với việc kiếm ăn qua ngày. Sáng thì làm quần quại cả buổi ngồi rửa chén, dọn dẹp, phục vụ cho một nhà hàng. Chiều lại vô một trang trại để chăm sóc, hoặc cực hơn là dọn phân cho đám gia súc. Và tối xuống, hiển nhiên là về nhà. Đùa thôi, thực chất đấy chỉ là túp lều tôi dựng tạm ở rìa lãnh thổ đế quốc, hay gọi nơi này là một cánh rừng cũngchả saiđâu nhỉ?

Hằng ngày vẫn cứ như thế, cuộc sống của tôi tiếp diễn y như trong một kịch bản, không một động tác thừa, hết sức nhàm chán.

Tuy nhiên cho đến một ngày thì chuyện đó xảy ra, và nó đã thay đổi cuộc đời tôi, con người tôi mãi mãi, bởi vì…

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel