Phần 1 – Mở đầu: Thế giới song song

Vào khoảng cuối thế kỷ 21, cả thế giới lúc này đã bắt đầu chính thức bước vào một kỷ nguyên mới. Một kỷ nguyên mà rất nhiều những thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến vượt bậc đã dẫn dắt và làm thay đổi toàn diện bộ mặt của toàn thế giới này.

Ở thời điểm này, việc tạo ra một màn hình tinh thể 3D bằng năng lượng hình chiếu, đường truyền internet siêu tốc, siêu máy tính có trí thông minh nhân tạo, các rô bốt thông minh phục vụ cho đời sống thường ngày hay thậm chí là cả việc cấy ghép và thay đổi bất cứ bộ phận cơ thể nào bằng những bộ phận bằng máy nhân tạo cũng đã không còn là trí tưởng tượng xa vời của con người nữa. Tất cả những thành tựu khoa học công nghệ ấy đã từ lâu trở thành những khái niệm rất đỗi bình thường trong đời sống sinh hoạt của tất cả mọi người sống trong thời đại này.

Mặt khác, việc công nghệ kỹ thuật phát triển “nhanh quá mức” còn kéo theo cả một hiệu ứng dây chuyền giúp cho rất nhiều các lĩnh vực khoa học và các mảng xã hội khác nhau được có những bước tiến không nhỏ. Tiêu biểu nhất trong số đó chính là mảng y học và sinh học đã có rất nhiều thành tựu đột phát trong công cuộc phát triển kỹ thuật biến đổi và di truyền gen. Nhờ đó mà những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo còn khiến các nhà khoa học phải chịu bó tay ở vài thập kỷ trước đã có thể được cứu chữa và chữa trị.

Tóm lại, công nghệ và khoa học phát triển chính là chìa khóa dẫn toàn nhân loại hướng vào một kỷ nguyên công nghệ cao đang được mở ra ở trước mắt. Chính vì vậy mà thay vì những cuộc chạy đua vũ trang để phô trương thanh thế luôn diễn ra ở vài thập kỷ trước thì ngày nay, các cường quốc và các nước phát triển đã chuyển đổi hướng phát triển và làm bùng nổ ra một cuộc chạy đua khoa học công nghệ mang tính cạnh tranh trên mọi mặt không ngừng nghỉ. Bởi đó mà có thể nói rằng, mỗi một ngày trôi qua là con người ở thế giới này lại tiến thêm một bước tới sự huy hoàng và đỉnh cao của sự phát triển công nghệ.

Và tất nhiên, việc khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ đã giúp con người gạt bỏ rất nhiều rào cản hạn chế trong khá nhiều lĩnh vực. Bắt đầu từ năm 2090, hai ông lớn trong ngành công nghệ là hai nước Nhật và Mỹ đã bắt tay hợp tác với mục đích muốn tạo ra một thiết bị điện tử đặc biệt có thể mô phỏng ra cả một thế giới. Rốt cuộc sau hơn năm năm miệt mài nghiên cứu cùng hàng loạt những thử nghiệm lớn nhỏ, rốt cuộc thì họ cũng đã làm cả thế giới phải chấn động vì thành quả của mình…


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel