Phần 1 – Mở đầu: Thế giới song song

Phần 1 – Mở đầu: Thế giới song song
5 (100%) 13 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Nơi đây được gọi là Trái đất, hay phải nói đúng hơn là thế giới song song của nó. Ở thế giới này nhìn chung không khác gì so ở với trái đất thế kỷ hai mươi mốt. Vẫn lịch sử ấy, vẫn con người làm nên lịch sử ấy, những phát minh, đất nước, văn hóa… tất cả đều không có thay đổi. Nếu để nói “có một chút” bất đồng thì có lẽ phải kể tới rất nhiều thành tựu vượt bậc tựa như là con người ở đây đã tìm ra một loạt các loại thuốc và biện pháp chống lại những căn bệnh nguy hiểm. Nhưng tác dụng phụ của nó lại làm cấu trúc gen bị thay đổi khiến cho con người giờ đây có rất nhiều màu tóc cùng màu mắt khác nhau rất đa dạng.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất, điều mà khiến cho thế giới này có cái nét đặc biệt của riêng nó, đó là ở đây có một nền khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều so với ở thế giới nguyên bản. Tại đây, việc tạo ra một màn hình tinh thể 3D bằng năng lượng hình chiếu, internet siêu tốc, siêu máy tính có trí thông minh nhân tạo hay là các rô bốt phục vụ cho đời sống thường ngày .v.v…tất cả những thứ này từ lâu đã không còn là trí tưởng tượng xa vời của con người nữa.

Ở đây cũng luôn diễn ra một cuộc chạy đua công nghệ không ngừng nghỉ giữa các cường quốc và các nước phát triển. Chính vì thế mà mỗi một ngày trôi qua là con người ở thế giới này lại tiến thêm một bước tới sự huy hoàng, đỉnh cao của công nghệ. Và tất nhiên, việc tạo ra công nghệ thực tế ảo cũng đã không còn là một việc bất khả thi nữa.

Bắt đầu từ năm 2065, hai ông lớn trong ngành công nghệ là hai nước Nhật và Mỹ đã bắt tay hợp tác với mục đích muốn tạo ra một thiết bị điện tử có thể mô phỏng ra cả một thế giới. Sau năm năm miệt mài nghiên cứu cùng hàng loạt những thử nghiệm, rốt cuộc thì họ cũng đã làm cả thế giới phải chấn động vì thành quả của mình…

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel