Tập 1 Mở Đầu: S.E.O – Cơn Sốt Của Thế Kỷ

Tập 1 Mở Đầu: S.E.O – Cơn Sốt Của Thế Kỷ
4.76 (95.27%) 55 votes

THÔNG BÁO

Author: God of D.

[[Năm 2268.

Đúng 200 năm kể từ ngày Social Epic Online (S.E.O) ra đời. Sự ra đời của một cơn sốt.

Chúng ta cùng nhìn lại những ngày đầu tiên mà S.E.O gây nên sóng gió.

Năm 2068.

Cái tên S.E.O chính thức bắt đầu từ đây.

Thế giới của thời điểm đó. Một thế giới đã hoàn toàn chấm dứt xung đột. Chiến tranh, khủng bố… chúng hoàn toàn bị xóa sổ khỏi từ điển của thế giới. Nhân loại bước vào một kỷ nguyên mới.

Kỷ nguyên của game.

Game đã trở thành một điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều có thể tiếp cận game. Và dòng game VRMMORPG trở thành bá chủ của thế giới game.

Các công ty game VRMMORPG không ngừng tung ra những sản phẩm hay nhất, tuyệt vời nhất, bắt mắt nhất. Số lượng game VRMMORPG chỉ trong 10 năm trở lại đã trở nên quá tải.

Cho đến cuối năm 2067. Một “con quỷ” đã thức tỉnh. Đó chính là S.E.O.

Công ty sản xuất S.E.O, “Paradise” đã giáng một đòn chí mạng vào tất cả những dòng game khác và cả những nhà sản xuất game VRMMORPG.

Lí do tại sao?

Hệ thống máy chủ của S.E.O, “ULTRASTELLA”, là câu trả lời.

Đó là hệ thống đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể làm được điều mà không game nào làm được. Mã hóa toàn bộ cơ thể người thành mã code dữ liệu và đưa họ đến S.E.O.

Tại thời điểm đó, và cả bây giờ, nó vẫn là một điều không tưởng.

“Paradise” còn cho biết, “ULTRASTELLA” có thể mã hóa và đóng băng hoạt động của bệnh tật trên cơ thể người. Nói cách khác, nó có khả năng ngưng đọng toàn bộ quá trình phát triển của bệnh tật. Sau khi được kiểm chứng qua công đoạn đưa 200 người sắp chết vào S.E.O trong suốt 5 năm, thế giới đã phải kinh ngạc. Tất cả 200 người đó đều sống rất tốt trong game.

Thật đáng tiếc, S.E.O lại không thể kìm hãm được quá trình lão hóa của cơ thể người. Đến một lúc nào đó, mã code dữ liệu sinh trắc của bạn sẽ bị “già hóa”, bạn sẽ gặp “cái chết” y như thật trong S.E.O này. Việc còn lại của S.E.O là sẽ giải phóng mã code của bạn khỏi hệ thống và bạn sẽ quay trở về với tổ tiên mà không gặp một chút đau đớn.

Điều kỳ diệu này của S.E.O đã thu hút đông đảo người trên thế giới. S.E.O mang lại “sự sống” cho những con người chỉ biết nằm trên giường và chờ chết cho đến hết đời. Cơn sốt mà nó tạo ra là việc đưa toàn bộ hơn 200 triệu con người đang phải chiến đấu với bệnh tật được trải nghiệm cảm giác được hồi sinh tại một thế giới khác. Chính cơn sốt này đã khiến các chính phủ trên thế giới phải khâm phục.

Sau đó, “Paradise” đã được tất cả các lãnh đạo của hơn 200 quốc gia trên thế giới công nhận và cho phép triển khai kế hoạch phát hành S.E.O trên khắp thế giới. Hai năm sau đó, “Paradise” đã được tất cả các chính phủ tài trợ để có thể phát triển S.E.O.

Nhưng đó không chỉ là cơn sốt duy nhất S.E.O thực hiện được.

Trong thời điểm đó, S.E.O đã nhận được sự ủng hộ của hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới. Đó cũng là số người tham gia game chỉ trong 5 năm đầu đời của trò chơi này. Nó cũng giống như việc Mark Zuckerberg cho ra đời facebook năm 2004 vậy.

Một điều kỳ diệu nữa đến từ “ULTRASTELLA”. Hệ thống này tạo ra một hệ thống NPC “hoàn hảo”. 100% giống loài người, NPC của S.E.O đều có cảm xúc và tri thức. Người chơi thậm chí còn không thể phân biệt người thật và NPC nếu họ không kiểm tra người đối diện. Và, một trong những thành công nhất của “ULTRASTELLA”, là khả năng cho phép người chơi “giao phối” và “sinh đẻ” trong S.E.O. Hệ thống sẽ kiểm tra trên toàn Sever Game và đánh giá, tính toán để đưa ra kết quả sinh đẻ 100% giống như đời thực. Đứa trẻ sinh ra được mặc định là NPC, mang theo chủng tộc của cha hoặc mẹ nó.

Cũng chính vì thế mà S.E.O đã nhanh chóng đánh bật tất cả những đối thủ khác của mình. Sau 5 năm hoạt động, toàn bộ các công ty game VRMMORPG trên thế giới đồng loạt phá sản. Sau đó, các chính phủ đã khuyến khích các công ty trên gia nhập vào “Paradise”. Năm 2074, “Paradise Union”, tập đoàn game duy nhất và mạnh mẽ nhất thế giới được thành lập.

Chỉ trong 10 năm, S.E.O đã được “Paradise Union” cho phép phát hành miễn phí trên khắp thế giới. Kể từ ngày đó, các chính phủ liên tục tạo ra các buồng đăng nhập. Nó nhiều đến mức chỉ cần bước ra đường là bạn có thể thấy ngay một buồng đăng nhập vào S.E.O. Ngoài ra họ còn cho phép lắp đặt buồng đăng nhập S.E.O ngay cả ở công sở, cơ quan, thậm chí là các trụ sở tổ chức đầu não của chính phủ. Chính vì thế, S.E.O ngày nay thu hút gần 6 tỷ người chơi trong tổng số 8.5 tỷ người trên thế giới, và có những đất nước có cả những nguyên thủ quốc gia cũng tham gia trò chơi này.

Cho đến năm 2268, S.E.O đã…]]

*Cốp!*

“Úi mẹ ơi đau quá! Thằng khốn Mitsuki kia! Chú nghĩ chú đang làm gì vậy hả?” (Kihaza)

“Ai bảo chú đọc cái đó làm gì! Chơi thì cứ chơi chứ cần gì phải đọc!” (Mitsuki)

“Chú cấm được tôi à!” (Kihaza)

Tên vừa cốc đầu tôi là Mitsuki. Hắn là bạn thân của tôi kể từ khi chúng tôi vào cấp 2 đến giờ.

Còn tên đang xoa xoa cái cục u nổi lên kia đích thị là tôi, Kurogane Kihaza.

Nói sao về tôi nhỉ, năm nhất cao trung, chẳng có gì nổi bật và là “em út” của lớp.

Đừng hỏi tại sao, vì đơn giản tôi là tên sinh muộn nhất trong lớp. Sinh đúng ngày cuối năm mới đau đớn. Chính vì thế tôi cứ như một đứa em, hơn là một cậu học sinh cao trung đúng nghĩa. Chỉ có bề ngoài cao ráo của tôi là lấp đi phần nào cảm giác đó.

Hôm nay sẽ là ngày đầu tiên tôi đăng nhập vào S.E.O. Tại sao lại như vậy?

S.E.O vốn chỉ dành cho những người trên 16 tuổi. Vì tôi sinh vào cuối năm (như đã nói ở trên), nên phải đợi đến ngày hôm nay, là ngày tôi tròn 16 tuổi, để được phép đăng nhập vào S.E.O.

Ngay sau khi tổ chức sinh nhật cho tôi xong, toàn bộ bạn học cùng lớp đã đăng nhập vào S.E.O và đợi người mới (tôi). Trong lớp hiện chỉ còn mình tôi và Mitsuki.

“Lâu quá đấy! Tao muốn đăng nhập liền cơ, nhưng khổ nỗi phải ở lại mà giúp đỡ tên ‘gà mơ’ như chú nên mới phải kiên nhẫn thế này đây.” (Mitsuki)

“Ba phút nữa là được mà, chú cứ nóng lên làm gì.” (Kihaza)

Chậc, lẽ ra kẻ đứng ngồi không yên phải là tôi mới đúng. Dù gì thì Mitsuki cũng đã được vào S.E.O. Nhìn lũ bạn ngày ngày tan học xong là chuồn thẳng vào buồng đăng nhập mà tôi phải ghen tỵ.

Tôi vu vơ ngồi đọc cho xong bài báo của ngày hôm nay về S.E.O. Ba phút ngắn ngủi đó nhanh chóng chảy vèo qua.

“Được rồi đấy! Giờ thì đăng nhập nào!” (Kihaza)

Tôi và Mitsuki rời khỏi ghế và tiến đến buồng đăng nhập để sẵn trong lớp.

“Nào Birthday-boy, mới chú vào trước!” (Mitsuki)

Mitsuki làm điệu mời tôi vào như thể mời thiếu nữ lên xe hoa ấy. Tôi muốn giáng 1 quả đấm vào mặt hắn quá chừng.

“Được lắm! S.E.O! Ta đến đây!” (Kihaza)


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel