Tập 10 – Indra

Sau khi hoàn thành phần bình luận cho trận đấu, tôi, Azazel, đang đi tới phòng VIP. Tôi không thể rời vị trí của mình được vì tôi là một bình luận viên. Nhưng tôi nhận được một cuộc gọi từ cấp dưới rằng “người gọi” là cho thấy ông ta đang ở phòng VIP. Các phòng VIP đều là phòng đơn và có rất nhiều ở trong sân đấu này. Có vẻ như tất cả chúng đều đucợ dùng cho trận đấu này. Lão già Odin đang ở phòng VIP của “Valhalla”. Zeus và Poseidon thì ở phòng của “Olympus”. Tất cả chúng đều được họ thiết kế cùng đội bảo vệ cảu mình. Tôi đang đi tới một phòng VIP.

Và “người gọi” đã đi khỏi phòng với đội cận vệ của mình. Ông ta có kiểu đầu đinh, đeo kính mát, mặc áo aloha và có một vòng ngọc trên cổ. “Người gọi” đang mặc bộ quần áo xuề xòa mà không người nào ở một vị trí quan trong lại có thể mặc…. Vâng tôi không phải là người có thể nói về trang phục của người khác. Sau đó tôi nói với ông ta.

Śakra.

“Chà, không phải là Śakra-dono đó sao. Ngài thấy trận đấu thế nào?”

“Oh? Này, người anh em thiên thần sa ngã của công lý! Đó là một trận đấu nóng đến bốc khỏi và vô cùng tuyệt vời! Với người anh en thiên thần sa ngã đang ở phía của phe Ma Vương hiện tại, điều đó tốt cho “đệ tử” của ông khi thắng trận đấu đúng không? Đội Gremory. Đội đó vượt qua các phán đoán thông thường. Một đội bình thường sẽ không thể đấu lại họ được.”

….Ông ta nói với giọng châm biếm như thường lệ. Ông ta là một người mạnh vô địch trong những phe phái hiện nay trên thế giới. Ngọc Hoàng. Thần chiến binh, người đã đánh bại thần chiến tranh, Asura….Vẫn còn một số thứ tôi muốn hỏi Ngọc Hoàng này. Một số thứ phải làm với vụ việc ở Kyoto liên quan đến bọn khủng bố của phe Anh hùng.

“Có một số thứ tôi muốn hỏi ngài.”

“HAHAHA! Điều đó là gì vậy người anh em thiên thần sa ngã của công lý! Nếu là ta mà ông muốn, ta sẽ vui lòng trả lời.”

“….Về người sở hữu Longinus. Ngài đã biết về Tào Tháo trước chúng tôi phải không?”

Tôi nhận được báo cáo từ Ise rằng Ngộ Không người phục vụ Ngọc Hoàng biết Tào Tháo. Vâng. Tên này biết về Tào Tháo khi Tào Tháo còn là một đứa trẻ. Ông ta có liên hệ với người đàn ông sở hữu Ngọn giáo thành tối thượng. Ở một nơi nào đó mà chúng ta không biết. Sau đó Ngọc Hoàng nở nụ cười vui vẻ như thể có ý gì đó.

“Vậy thì sao? Ngươi sẽ làm gì? Ngươi có bất kỳ sự không hài lòng nào không nếu ta nói rằng ta biết về hắn từ khi hắn còn là một tên quỷ nhỏ? Có phải là vì ta không báo cáo nó không? Hay là việc… ta có liên hệ với hắn?”

…..Những lời tên khốn này nói thật vênh váo….! Hắn ta tự mình tìm hiểu việc này….”

“Indra….!”

Tôi giận dữ nói cái tên đó ra. Sakra cười.

“HAHAHA! Ngươi nghiêm túc làm nói buồn cười bằng cách gọi ta bằng cái tên đó sao. Đừng có làm vẻ mặt đáng sợ như thế Aza-boy. Nếu người tức giận về một vài việc như thế, thì những điều mà Thần chết, Hades, đang làm hiện tại có thể thay đổi cục diện của các phe phái đấy, người có biết không?”

Ông ta còn biết về Hades…..Ông ấy biết bao nhiêu chuyện vậy….? Sakra sau đó chỉ tay vào tôi.

“Ta sẽ nói cho ngươi một chuyện, tên nhóc. Tất cả các phe đều nói “Hòa bình” và “Thương lượng”. Nhưng trong đầu họ cứ nghĩa rằng “Thần thoại của ta là mạnh nhất! Các thần thoại khác nên bị quét sạch hết, đồ khốn!”. Chỉ có lão già Odin và lão gàn dỡ Zeus là không nghĩ như thế và họ thật khờ khạo. Sau cùng, ý chí của con người thật dễ để tập hợp lại nếu vị Thần mà họ tin tưởng không còn tồn tại! Đó là việc bình thường khi nghĩ rằng các tín ngưỡng khác có thể lụi tàn, ngươi biết không? Ngươi nghĩ có bao nhiêu vị Thần hiện có bị ngã xuống bậc thấp khi tín ngưỡng của ngươi xâm chiếm lãnh địa cảu chúng ta là lấy đi các tín đồ cúa chúng ta và hạ thấp đức tin của bọn họ dành cho chúng ta bằng cách làm chúng trở thành “chuyện tưởng tượng”? Ngươi nên xem xét lại mỗi thần thoại. Thần thánh là các sinh vật thành thật với các hận thù của mình và những cảm xúc nặng nề hơn con người, người biết không?”

….Tôi biết thế. Kể cả bất cứ thần thoại hay vị Thần nào cũng có lập trường riêng cho việc thương lượng, chúng ta cũng không thể đoán những điều mà họ suy nghĩ trong đầu. Không. Nó là một việc rõ ràng rằng là họ sẽ hành động khi thời cơ đến. Nhưng những vị trí chính thức là những gì quan trọng hiện tại! Nếu thế cân bằng thay đổi, thế giới con người có thế dễ dàng bị hủy diệt…..! Sau đó Śakra thở dài.

“Vâng, ta sẽ hợp tác với “bên ngoài”. Ophis và những kẻ khác hẳn là rất phiền tối.”

Ophis và những kẻ khác à. Này Śakra, Tào Tháo cũng nằm trong những “kẻ khác” đúng không…?”

“Và cũng gửi lời ta đến Chichiryutei, [Đó là một trận đấu tuyệt vời. Nếu ngươi trở thành mối đe dọa cho Thế giới này, thì ta sẽ loại bỏ cả thể xác lẫn linh hồn của ngươi. Những người có thể sử dụng chữ “Thiên” đã là quá đủ với chúng ta rồi].”

Śakra rời đi khi nói thế.

….Śakra…..Hades….Có vẻ như Thế giới này sẽ tiếp tục chao đảo. Ophis. Những con rắn đen mà cô cho họ tập hợp sức mạnh, nó gia tăng sức mạnh cho họ, nó làm họ say trong hơi men của sức mạnh, và họ trở thành mối đe dọa của cả thế giới. Ước mơ của cô là….. làmcả Thế giới này hỗn loạn ư…


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel