Tập 10 – Life 0

Tôi sẽ vẫn tiếp tục đứng vững

Cho người đó—

Cho ước mơ của tôi–

 

 

“Zoom zoom iyaaan!”

[“Zoom zoom iyaaan!”]

Những đứa trẻ phản ứng lại lời kêu gọi của tôi bằng những khuôn mặt cực kỳ hạnh phúc. Lễ hội trường sắp sửa diễn ra, tôi đã ở trong một phòng hòa nhạc khổng lồ ở thủ phủ cũ của Địa Ngục, và Lucifaad, đang chạy một chương trình ở giữa sân khấu. Tất nhiên nó là chương trình về một người anh hùng, “Vếu Long Chichiryutei”. Thường thì các diễn viên sẽ mặc những bộ trang phục hóa trang và làm chương trình. Nhưng nhờ lời đề nghị của Sirzechs-sama mà ngày hôm nay, “người anh hùng thực sự” là tôi sẽ biểu diễn trong chương trình. Tôi cũng không thể nào từ chối lời đề nghị của Qủy Vương được. Anh ấy cũng có nói “nếu thấy bất tiện em có thể thoải mái từ chối”….

“Ta tới đây! Dragon-kick!”

[Kicccccccck!]

Tôi đã hành động như thể mình đang chiến đấu với kaijin vậy, và những đứa trẻ thì phản ứng với điều đó.

……… Trời, việc này………. Ngượng quá đi! Nhưng khi tôi thấy lũ trẻ phản ứng lại, cái cảm giác hưng phấn như đang chảy trong tôi. Hội trường thì đã đầy ắp. Nó được lấp đầy bởi những đứa trẻ con và mẹ của chúng. Rõ ràng họ tụ tập về nơi đây từ khắp nơi ở địa ngục, các thiết bị trên sân khấu đã được lắp đặt, và mỗi lần tôi “chiến đấu” thì sẽ có một vụ nổ xảy ra.

……… Những con quỷ thực sự đã được nghiên cứu rất kỹ về các chương trình Tokusatsu của con người một cách nghiêm túc! Bên cạnh tôi là Hội trưởng, Switch-Princess, và Kiba người đóng vai kẻ xấu, Hiệp sĩ nanh bóng đêm, đã ở trên sân khấu. Khi Hội trưởng, trong bộ váy của Switch-Princess, chị ấy đang vẫy tay mình, nhóm đàn ông là fan hâm mộ của chị ấy cũng bắt đầu cổ vũ cùng với bọn trẻ.

[Uooooooo!]

Mặt khác, Kiba cũng có rất nhiều fan nữ bao gồm cả các bà mẹ.

…….Chết tiệt, tên khốn Kiba này lúc nào cũng khiến tôi ganh tị, nhưng……

[Vếu Long!]

Có điều gì đó bên trong tiếng hò reo của bọn trẻ người đang yêu cầu tôi cái gì đó mà tôi không thể giải thích

 

Chú thích:

Kaijin : Nhân vật phản diện thường xuất hiện trong các chương trình anh hùng Nhật Bản

Tokusatsu : chương trình về các anh hùng Nhật Bản


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel