Tập 10 – Life 2 : Tâm tư thiếu nữ thật rắc rối!

Tập 10 – Life 2 : Tâm tư thiếu nữ thật rắc rối!
4.9 (97.62%) 42 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Phần 1

 

“Hmm, đúng như những gì tôi nghĩ, vấn đề lớn nhất cho combo-Triaina là [quân Tượng] huh.”

Trong giờ giải lao, tôi nói với Kiba trong khi miệng thì đang nhai onigiri*.

Chúng tôi, nhóm Gremory, đang luyện tập chăm chỉ tại khu vực luyện tập tại một khu vực rộng lớn trong lãnh thổ của gia tộc Gremory.

Tôi và Kiba đã có một trận đấu tập, với phong cách của một trận thực chiến, và hiện thì chúng tôi đang nghỉ giải lao.

Ở một nơi khác, Rossweisse-san được ghép nhóm luyện tập cùng với Xenovia, còn Gasper và Koneko-chan thì hỗ trợ họ. Hội trưởng và Akeno-san thì quan sát và cho họ lời khuyên. Asia thì đang thảo luận về “cân bằng thần thánh” với Irina.

Trận đấu sắp đến gần, nên mọi người đang luyện tập với các bài tập tương ứng của họ. Và sau việc luyện tập riêng, chúng tôi được lập thành các đội. Đây là việc cơ bản mà hàng ngày chúng tôi thường làm : Chuẩn bị cho lễ hội của trường → Thực hiện các khế ước quỷ → Luyện tập.

“Đúng vậy, vấn đề đối với kĩ năng Triaina dạng [Tượng] là thời gian nạp sức mạnh. Tớ nghĩ rằng cậu có thể gây ra thiệt hại lớn cho đối thủ là [Mã] và [Xe], nếu cậu không mắc sai lầm về thời gian. Cậu cũng có thể làm đối phương mất cảnh giác nếu cậu có thể bẻ cong phát bắn sau khi nó được khai hỏa thành công.”

Kiba nói trong khi lau mồ hôi của mình.

Câu ấy nói rất chính xác. Mỗi Triaina đều có một điểm yếu mà có thể dễ dàng bị phát hiện, nhưng tôi bắt đầu nhận ra được cách sử dụng [Mã] và [Xe] trong các trận đấu giả cùng với Kiba, Xenovia, và Rossweisse-san.

Tốc độ vượt trội, khả năng tấn công, và khả năng phòng thủ có thể trở thành những thứ vũ khí tối thượng nếu tôi sử dụng chúng đúng lúc. Đó cũng chính là một điểm mạnh của tôi khi có thể thay đổi hình dạng của Triaina nhiều lần mà không cần đến sự cho phép của Hội trưởng.

Vấn đề ở đây là quân [Tượng]….. Tôi phải nạp năng lượng cho khẩu pháo ngay khi để lộ nó.

Nếu đối phương nhìn thấy khẩu pháo đang nạp năng lượng, thì chắc chắn họ sẽ không đứng chờ cho tới khi khẩu pháo nạp xong năng lượng! Nếu để đối phương thấy được, thì những lần sử dụng nó sẽ rất hạn chế.

Ý tưởng này tôi đã nghĩ ra vào cuối trận chiến ở Kyoto, ý tưởng dồn quỷ lực vào phát bắn, điều này thực sự rất khó, ngay cả trong dạng Triaina của [quân Tượng]. Có vẻ như việc này cũng phụ thuộc vào việc luyện tập của tôi nhỉ.

“Chiến thuật và hợp tác với đồng đội của cậu cũng cực kì cần thiết. Tớ và Xenovia sẽ trở thành những người tiên phong và thay vào đó, Ise-kun sẽ rút lui về phía sau để nạp lại năng lượng. Một khi cậu nạp năng lượng xong, trận đấu sẽ là của chúng ta. Chỉ có một số ác quỷ nhất định của gia tộc Bael là có khả năng chịu được đòn tấn công từ khẩu pháo với sức mạnh kinh hoàng kia mà thôi.”

Vậy sự hợp tác là trên hết nhỉ. Và dĩ nhiên, hơn là tự khai hỏa một mình, tôi sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu có các người đồng đội cho tôi thời gian, và tôi có thể bắn một cách an toàn.

“Vậy sự tiêu thụ của nó là như thế nào?”

Kiba hỏi tôi. Cậu ấy hỏi tôi về khả năng tiêu thụ thể lực của tôi trong khi sử dụng Triaina.

“Hmm, so với lần đầu tiên tôi kích hoạt năng lực này, thì nó có thể chịu được lâu hơn trước, nhưng lượng thể lực bị tiêu thụ khá là kinh khủng.”

Đặc biệt là với đòn liên hồi. Một thiết bị sẽ được đưa lên để tiêu thụ mỗi lần tôi sử dụng thăng cấp và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Sẽ tốt nếu tôi có thể sử dụng chúng chính xác hai hoặc ba lần. Nếu tôi bắt buộc phải sử dụng thì, lúc đó nó sẽ được dùng cho Sairaorg-san. Chúng tôi có khả năng hồi phục của Asia, nhưng ngay cả khi những vết thương được chữa trị, thì chúng tôi cũng không thể nào phục hồi phục thể lực được. Nếu thể lực của tôi bị cạn kiệt trong trận đấu và tôi không thể duy trì bộ áo giáp, lúc đó thì….

“Nếu như đó là trận đấu nhóm, tớ và những người khác sẽ hỗ trợ cậu nếu một tình huống như thế xảy ra. Dù gì thì tớ cũng mới có được một chiêu thức mới đấy.”

Đúng thế, anh bạn này cũng vừa mới “học” được một kỹ năng mới! Đến giờ nó vẫn là một bí mật, nhưng cậu ấy đã nghĩ ra một thứ gì đó rất tuyệt vời! Nhờ điều này mà việc luyện tập đã giúp ích cho tôi.

Đúng như kì vọng từ bạn của tôi! Cậu ấy đã sử dụng thất bại của mình ở Kyoto như một thứ sức mạnh.

“U-Umm, em vừa mới nghĩ ra việc này….”

Ravel đã đến xem chúng tôi luyện tập có vẻ như em ấy đã nghe được câu chuyện của chúng tôi, và em ấy giơ cánh tay của mình lên.

“Là về hình dạng đặc biệt của [quân Tượng] trước đây, nhưng liệu nó có thể khai hỏa một “sức mạnh chuyển hóa” thay vì một vụ nổ từ khẩu pháo không? Nếu như anh có thể làm điều này, có cảm giác như anh có thể mở rộng phạm vi hỗ trợ của mình đấy.”

Kiba và tôi lắng nghe lời gợi ý ấy……

………………………………….

Chúng tôi không thể nói nên lời trong một lúc. Nhưng.

“Nghe được đó!”

Chúng tôi gật đầu cùng một lúc!

Tôi hiểu rồi! Vậy đó cũng là một cách sử dụng! [quân Tượng] đúng ra là có vai trò hỗ trợ! Và tôi có thể sử dụng khả năng của chiếc găng sắt để chuyển sức mạnh được nhân lên gấp bội về mặt năng lượng!

“Nếu điều này là khả thi, chúng ta có thể mở rộng sự đa dạng về chiến thuật nhiều hơn nữa. Ngay cả khi để lộ nó trong lần đầu tiên , thay vì nạp năng lượng, nếu như chúng ta sử dụng nó để chuyển sức mạnh cho một người, không những gây mất cảnh giác cho quân địch, có vẻ như chúng ta còn có thể thể lao thẳng vào họ.”

“Em có nghĩ rằng chúng ta có thể khiến cho đối thủ ngạc nhiên bằng cách làm cho họ suy nghĩ “Đó là một phát bắn? Hay đó là sức mạnh được chuyển đến ai đó?”?”

“Đúng vậy, em nghĩ là chúng ta có thể làm cho họ mất bình tĩnh một chút. Nếu như nó có thể chuyển sức mạnh từ khoảng cách xa thì sẽ không có bất kì khả năng nào hữu ích hơn khi anh sử dụng nó cùng với việc hợp tác với các đồng đội của mình, nếu như việc chuyển năng lượng giống như mọi khi thì anh có thể chuyển sức mạnh đến hai người trong cùng một thời điểm, anh có thể tăng sức mạnh cho hai người tiên phong từ lúc anh có hai khẩu pháo. Xét về cách thực hiện thì cần phải nghiên cứu thêm, nhưng chắc chắn nó sẽ là một thử nghiệm thú vị.”

“Oo! Oooooooooo! Thật kinh ngạc! Có vẻ như mình sẽ là “át chủ bài” trong trận chiến của gia tộc! Nó giống như mình sẽ trở thành một người cực kì quan trọng trong những trận thực chiến!”

Em ấy thật đúng là hay nghĩ ra những điều rất thú vị nhỉ, đó chính là Ravel! Có lẽ em ấy giống như một chiến thuật gia? Tôi muốn gia tộc mình sẽ có một nhà chiến thuật trong tương lai, vì vậy tôi đang tìm những loại người như thế này! Tôi nghĩ mình sẽ cần một người hầu tháo vát như thế này để giúp đỡ tôi khi tôi trở thành [Vua].

Sự căng thẳng của tôi tăng lên, và…

“Chị nghĩ vấn đề hiện tại là sân thi đấu. Sẽ rất tốt nếu như đó là nơi mà việc chiến đấu theo nhóm khả thi…”

Có lẽ trận đấu giữa Xenovia và Rossweisse-san đã kết thúc, nên Hội trưởng là cố vấn của họ đã tham gia vào cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Ah, Xenovia và Rossweisse-san đang ở gần đây. Có vẻ đó là một trận chiến khá ác liệt, toàn bộ trận chiến là những âm thanh dữ dội……. Vì thế họ đã kiệt sức bởi vì đã sử dụng quá nhiều năng lượng trong trận chiến.

Hội trưởng tiếp lời.

“Sairaorg nói với những người cấp trên là cậu ta sẽ chiến đấu hết mình với tất cả những gì mà chúng ta có, và những người cấp trên đã chấp nhận. Vì vậy sẽ không có bất kì hạn chế nào như lúc chúng ta đối đầu với Sitri. Nhưng có vẻ như những người cấp trên đã chấp thuận thêm vào vài luật đặc biệt.”

“L… luật đặc biệt…….?”

Hội trưởng gật đầu với lời nói của tôi.

“Lần này trận đấu sẽ diễn ra ở một sân đấu ở trong thành phố trên không trong lãnh thổ của thái tử Agares. Có vẻ như sẽ có rất nhiều khán giả có mặt ở đó, do đó họ không muốn xem một trận chiến dài lê thê ngay từ khi bắt đầu.”

Thành phố trên không. Có một vùng đất di động ở địa ngục? Địa ngục cũng có chỗ như vậy ư, cứ như là một thế giới thần thoại vậy.

Và trên hết là, chúng tôi phải tham gia vào trận đấu với sự chứng kiến của rất nhiều người. Và vì có khán giả, chúng ta sẽ không thể kéo dài trận đấu đến một ngày hay vài ngày được nhỉ.

……..Blitz**? Nếu như chúng ta cần phải làm người xem cảm thấy thích thú, họ sẽ trở nên cuồng nhiệt với trận blitz** đó!

Hội trưởng nhìn tôi, lúc ấy đang trầm tư, chị ấy nở một nụ cười nhạt.

“Rating Game cũng là một hình thức giải trí, vì thế chúng ta chẳng thể nào tránh được được nếu có những phần tập trung vào các ưu tiên của khán giả.”

“Ở địa ngục, gia tộc Gremory của Rias-sama và gia tộc Bael của Sairaorg-sama rất nổi tiếng, thậm chí còn chẳng thua kém gì những người ở giới chuyên nghiệp mặc dù họ mới chỉ là những nhóm người trẻ tuổi nghiệp dư. Trận đấu này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nó còn được truyền hình đưa tin hàng ngày.”

Ravel thêm vào.

Nghe em ấy nói như vậy, có thể chắc chắn rằng trận đấu này sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả…

Hmm, bởi tôi phải tiếp tục sống với tư cách là một con quỷ, sẽ không tốt nếu tôi không bắt đầu suy nghĩ về những khía cạnh của trận đấu. Nó hoàn toàn khác so với một trận thực chiến. Nền giải trí. Tôi là Vếu Long, Tôi sẽ phải làm nóng trận đấu lên với điều này, có lẽ là vậy……..? Bởi vì có vẻ như … dù gì thì cũng sẽ có rất nhiều trẻ con đến đó.

Tốt thôi, việc bây giờ cần làm là luyện tập chăm chỉ hơn và tin vào chiến thắng của chúng tôi.

“Cám ơn em, Ravel. Đó là một lời khuyên tốt đó.”

Khi tôi thể hiện sự biết ơn của tôi đối với cô ấy.

“R…Rõ ràng đó là điều em có thể giúp anh, ít nhất là vào lúc này! Nếu cái nơi đang chăm sóc em lại thua trong trận đấu quan trọng ấy, thì sau đó, ngay cả em sẽ cảm thấy rất xấu hổ đấy!”

Mặt của Ravel đỏ ửng lên, và em ấy trả lời trong trạng thái tsun-stun của em ấy.

Đúng vậy, như Ravel vừa nói, em ấy vừa bắt đầu sống tại dinh thự Hyoudou từ ngày hôm qua. Nhưng bởi vì em ấy là một Ojou-sama chính hiệu, có vẻ như có rất nhiều điều mà em ấy không biết khi sống ở một nơi không có các đầy tớ của mình. Vì vậy em ấy bắt đầu học lại mọi thứ từ việc sử dụng đũa, đến cách sử dụng máy giặt. Tôi cũng sẽ đi theo và dạy cho em ấy một vài điều.

Nhưng Ravel luôn bị nói xấu bởi Koneko-chan mỗi khi điều đó xảy ra và họ bắt đầu có xung đột. Có vẻ như Koneko-chan và Ravel khó có thể hợp tác với nhau.

Mỗi lần họ gặp nhau, họ liền ngoảnh mặt lại ngay lập tức khi nói “Hmph!”.

……….Mèo và Chim có vẻ là một sự tương thích tệ hại?

Đây là lần đầu tiên tôi thấy Koneko-chan như thế. Mặc dù từ tận đáy lòng họ có thể không ghét nhau như vậy…. Liệu có ổn khi nghĩ họ là kẻ thù của nhau hay không nhỉ…..?

Mà thôi, tôi nghĩ tôi nên gác chuyện đó lại và để mặc họ như vậy.

Tôi đứng dậy, và nói với Kiba.

“Được rồi, chúng ta hãy thử xem liệu cách đó có chuyển được năng lượng hay không nhé!”

Tôi đã cố gắng tập luyện trở lại sau khi lấy lại tinh thần, nhưng-

“Hôm nay như vậy là đủ rồi.”

Hội trưởng cản chúng tôi lại. Sau đó, chị ấy tiếp tục nói.

“Chúng ta có một cuộc họp báo vào ngày mai. Nếu chúng ta tiếp tục luyện tập, ngày mai chúng ta sẽ có hình dạng mệt mỏi trước các phóng viên.”

…………..H…họp báo…..?

Tôi mở to mắt khi nghe điều đó. ……… Một buổi họp báo như cô ấy nói…….

Tôi không nói nên lời khi Hội trưởng cho chúng tôi biết thêm thông tin.

“Ara, không phải chị đã nói với em rồi sao? Nhóm chúng ta và nhóm của Sairaorg sẽ có một buổi họp báo cùng với nhau. Nó sẽ được phát sóng trên truyền hình nên đừng để bộ mặt kỳ quặc như vậy nữa, được chứ?”

“Eh…eeeeeeeeeeeeeeh!?”

Tôi bị sốc trước thông tin mà tôi mới nghe lần đầu tiên này.

Phần 2

 

Và như vậy, vào chiều ngày hôm sau, cái nơi mà chúng tôi đã đến sau khi hoàn thành tất cả các hoạt động (bao gồm cả lễ hội của trường) là một nhà hàng sang trọng nằm trong lãnh thổ của gia tộc Gremory.

Hiện tại, chúng tôi đang ngồi chờ trong phòng thay đồ ở tầng cao nhất. Nó chỉ là một căn phòng rộng rãi. Nội thất thì toàn đồ sang trọng, và trên bàn có trái cây và bánh tôi chưa từng thấy bao giờ, chúng được xếp thành hàng.

Một tòa nhà siêu sang trọng! Ngay cả cách nó được xây dựng cũng rất sang trọng! Tối nay, tại hội trường ở tầng hai của tòa nhà sẽ có một cuộc họp báo của nhóm Gremory và nhóm Bael.

Đơn giản thôi. Nó sẽ là một cuộc phỏng vấn hâm nóng trước trận đấu.

Một cuộc phỏng vấn tập trung chủ yếu vào Hội trưởng và Sairaorg-san. Tôi cũng sẽ được phỏng vấn! Bởi vì tôi là Vếu Long!

T…Tôi phải nói gì đây nhỉ!? Tôi cũng chẳng biết chủ đề mà họ sẽ hỏi tôi trong cuộc phỏng vấn này là gì!

[Xin hãy gửi một thông điệp tới các người đẹp ở địa ngục.]

Có lẽ người phỏng vấn sẽ hỏi tôi như vậy!? ………. Mà đời nào mà lại hỏi như thế chứ. Những người được yêu cầu điều đó sẽ là Sairaorg-san và Kiba. Chết tiệt! Những “tên đẹp mã” thật may mắn! Vào những lúc như thế này, họ có thể gửi những lời nhắn tới tất cả phụ nữ ở địa ngục!

Tôi đang ngồi trên ghế sofa trong khi suy nghĩ những điều đó! Koneko-chan thì bình tĩnh ngồi trên đùi tôi, và em ấy đang xử lý cái bánh!

Koneko-chan chắc chắn rất can đảm ngay cả trong những tình huống như thế này!

Asia và Rossweisse-san đang đứng trước gương và nói điều gì đó như “Liệu điều này có ổn không nhỉ?” hay “Trông nó có thế nào?” và tuyệt vọng với việc trang điểm của họ.

Mặt khác Xenovia thì rất bình tĩnh, và cô ấy chỉ trang điểm nhẹ.

Hội trưởng và Akeno-san thì đã ăn mặc đầy đủ.

Chúng tôi đã quyết định sẽ mặc đồng phục thông thường cho cuộc họp báo và có lẽ là vì họ đã hoàn tất việc trang điểm, nhưng Hội trưởng và Akeno-san trông rất thanh lịch ngay cả trong những bộ đồng phục của họ.

Họ thật sự rất đẹp, đó là hai Onee-sama cao quý……

Chờ đã, bây giờ không phải là lúc bị họ mê hoặc! Việc này không thể nào làm giảm sự căng thẳng của tôi được!

“Gasper-kun, em mặc đồng phục của nữ có ổn không?”

“C-có, em cảm thấy rất lạ khi mặc đồng phục của nam…….. Hơn thế nữa, em không muốn điiiiiii~! Không có chỗ cho một tên hikikomori như em ở cuộc họp báo này đâu!”

Có vẻ như Kiba và Gasper đã sẵn sàng. Mà nè, đừng chạy vào chiếc hộp trong lúc này chứ, Gasper.

Nói tới Kiba… Phải, đúng vậy, là về “tầm nhìn Triaina” của tôi khi chuyển hóa năng lượng vào khẩu pháo……. Sáng nay, tôi thực sự muốn thử nó, nên Kiba đã giúp tôi nhưng nó thực sự rất khó!

Có lẽ là vì khả năng đó xuất hiện với mục đích tấn công, thế nên sẽ cực kì khó khăn để thay đổi phát bắn thành sức mạnh chuyển hóa. Ngay từ đầu thì, điều này đã là một ý tưởng điên rồ rồi, khai hỏa một thứ gì đó mà không phải quỷ lực từ khẩu pháo.

Nhưng, không có nghĩa là không có khả năng đó. Không, tôi nghĩ rằng điều đó hoàn toàn là khả thi trong tương lai. Nhưng, tôi nhận ra rằng đây không phải là một thứ mà tôi có thể làm chủ trong ngày một ngày hai. Vì thế, có lẽ tôi không thể thực hiện nó trong trận đấu sắp tới…… Nếu điều này trở nên khả thi, có thể tôi sẽ trở thành một người hỗ trợ hữu ích cho các đồng đội của mình……..

Lúc này tôi không thể chuyển sức mạnh cho họ, trừ khi tôi lại gần được họ. Tôi thực sự nghĩ rằng ý tưởng của Ravel rất hay, mặc dù sự thật là tôi biến đổi [quân mã] trong Triaina-version để tiếp cận với các đồng đội và chuyển sức mạnh cho họ.

Liệu điều đó có phù hợp với tôi nếu đó là một kiểu ero hoặc là một kiểu tấn công?

[Dù gì thì khả năng chính của cậu vẫn là khả năng công kích. Mặc dù đã có những người chuyên biệt về việc chuyển sức mạnh của họ qua những người khác…….]

Có thật không, Ddraig? Làm sao ông có thể chiến đấu bằng năng lượng chuyển hóa được?

[Họ có thể chuyển sức mạnh cho nhiều người, và cũng tăng tốc độ cho nhiều hiệu ứng. Ví dụ như có một người là triệu hồi sư và đồng thời người đó cũng có thể sử dụng ma pháp seirei, vậy bằng cách chuyển sức mạnh cho Seirei và những sinh vật khác, người đó đã tạo ra một cách chiến đấu với nhiều loại chiến thuật khác nhau.]

Hmm, có một Senpai như vậy à, người đó là một chủ thể hoàn toàn trái ngược với tôi, bởi vì tôi không hề có một tài năng gì với quỷ lực cả. Một Sekiryuutei dạng phù thủy! Đã từng có một thời đại như vậy à?

Đợi đã, đây không phải là lúc nói đến điều này! Buổi họp báo sắp bắt đầu rồi! Đồng hồ đang kêu tích tắc!

Có lẽ tôi nên chỉnh lại trang phục trước gương lần cuối rồi mới……..

Đó là điều mà tôi đang nghĩ đến, nhưng Koneko-chan sẽ không đứng lên khỏi đùi tôi. Hôm nay, em ấy đã đi bộ trong khi kéo lấy tay áo đồng phục của tôi, và có vẻ như em ấy đã gắn bó với tôi hơn mọi khi……….

Sau đó má của Koneko-chan đỏ ửng lên, có lẽ vì em ấy đã nhận ra sự nghi ngờở nơi tôi về em ấy.

“……… Hôm nay con gà mái kia không có ở đây nên em muốn ngồi trong lòng Senpai.”

 

Akeno-san đã mỉm cười sau khi nghe điều đó.

“Ara ara, có vẻ như Koneko-chan nghĩ rằng Ravel-chan sẽ mang Ise-kun đi khỏi em ấy.”

Nghe Akeno-san nói vậy, Koneko-chan cảm thấy xấu hổ.

“C-có thật không……?”

Tôi rụt rè hỏi em ấy, và em ấy trả lời tôi cùng với khuôn mặt khó chịu.

“…………………………….. Vì Senpai qúa tốt bụng, nên em đã gặp rắc rồi nhiều lần điều đó.”

Tôi không chắc lắm nhưng có vẻ như em ấy đã rất thất vọng khi tôi dành toàn bộ thời gian tôi có cho Ravel. Em ấy nghĩ rằng tôi, senpai của em ấy sẽ bị cướp đi bởi Ravel?

Ôi trời! Một đàn em là nữ đang lệ thuộc vào tôi ư!

“Anh nghĩ Koneko-chan cũng đáng yêu đó, nên đừng lo lắng nhé.”

Tôi nói như vậy, nhưng Koneko-chan vẫn giữ bộ mặt khó chịu ấy. Ah, nhưng đuôi của em ấy cong như vậy, vậy là em ấy cảm thấy tốt hơn trước một chút ư?

Trong khi tôi và Koneko-chan đang nói chuyện như vậy, Hội trưởng cũng đang nhìn chúng tôi….

“Đúng vậy………. Ise rất tốt bụng với mọi người. Chị………….. Không, không có gì đâu.”

………. Hội trưởng nói những lời đó với một giọng rất nhỏ.

………………….? Hình như, Hội trưởng trông hơi buồn thì phải. Đôi mắt của chị ấy cũng có gì đó buồn phiền………

H-hmmm, Hội trưởng gần đây có hành động khá kỳ lạ. Chuyện gì đã xảy ra à?

Sau đó, cánh cửa của phòng thay đồ mở ra. Đó là một người trong đội ngũ nhân viên.

“Mọi người, sắp đến giờ rồi.”

Có vẻ như cuộc họp báo sắp bắt đầu rồi! Tôi cảm thấy thật hồi hộp!

 

 

Nó đã xảy ra trong lúc đi đến cuộc họp báo. Chúng tôi đã gặp một vài người quen.

“Ah, Rias-senpai, Hyoudou. Và mọi người trong CLB nghiên cứu những điều huyền bí nữa.”

Đó là Saji, Tại sao cậu ta lại ở đây?

“Saji, chú đang làm gì ở đây vậy?”

Khi tôi nói điều đó, cậu ta nhún vai. P-Phản ứng đó là sao?

“Chú đang nói một điều khá khó nghe đó……. Tốt thôi, cũng chẳng thể làm khác được. Trận đấu của bọn tớ đã được quyết định, mặc dù nó chẳng nhận được bao nhiêu sự chú ý cả.”

“Sắp tới là một trận đấu với Agares. Ngày hôm nay bọn tớ cũng có cuộc họp báo.”

………………………..

“C-Cái gì?”

Chú vừa nói cái gì vậy? Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về điều này đó!

Tôi ngạc nhiên, và Hội trưởng nghiêng đầu sang một bên và nói với tôi.

“Không phải chị đã nói với em rồi sao, Sona cũng sẽ có một trận đấu với Seegvaira Agares cùng lúc với trận đấu của chúng ta. Họ cũng sẽ đấu ở lãnh thổ của gia tộc Agares, và hình như sân đấu của họ sẽ nằm ở một hòn đảo nổi trên hồ.”

Tôi chưa từng nghe điều đó! Cũng giống như cuộc họp báo, Hội trưởng chẳng khi nào báo trước việc gì cho tôi cả?! Mà cũng chẳng thể tránh khỏi được, dù gì thì gần đây chúng tôi đều rất bận với lễ hội trường và việc chuẩn bị cho trận đấu!

Saji nở một nụ cười cay đắng.

“Giống như những gì tớ đã nói? Tụi này chẳng nhận được bất kì sự chú ý nào cả. Dù gì thì, trận đấu của chú sẽ là giữa gia tộc Gremory đáng ghét cùng Vếu Long và Rias-senpai, đối đầu với người đứng đầu những ác quỷ trẻ tuổi, Sairaorg của gia tộc Bael.”

Sob, anh xin lỗi chú nhé, Saji. Nếu anh biết trước được điều này, chúng ta có thể động viên nhau. Anh chàng này cũng ở trong hội học sinh, họ chắc hẳn đã có một thời gian khó khăn với việc chuẩn bị lễ hội của trường.

“Đi nào, Gen-chan. Sẽ rất tệ nếu chúng ta đến trễ đấy. Rias-senpai, chúng tôi xin phép đi trước.”

[Quân tượng] Hanakai-san từ gia tộc Sitri nói với Saji.

“Ah, vâng, được rồi. Vậy chúng tớ đi đây.”

“Được thôi, tạm biệt cậu. Gửi lời chào của tôi cho Sona nhé.”

Hội trưởng đáp lại. Saji cúi đầu xuống, và rời khỏi đó.

Tôi hiểu rồi, gia tộc Sitri cũng có một trận đấu nhỉ. Đối thủ của họ sẽ là gia tộc thái tử Agares. Vậy đối thủ của họ chính là cô gái trông cực ngầu và đáng sợ kia nhỉ.

Tôi có nghe nói cô ấy là một nhà chiến thuật sánh ngang với Hội trưởng Hội Học Sinh……… Có vẻ như đó là một trận đấu mà cả hai sẽ phải cố gắng đọc hướng di chuyển của nhau và sẽ trở thành trận chiến “lầy lội”. Có vẻ như các chuyên gia sẽ rất thích trận này.

Sau cuộc gặp mặt với Saji, chúng tôi tiếp tục đi qua các hành lang và chúng tôi đã tới được hội trường nơi diễn ra họp báo.

[Có vẻ như họ đã tới. Gia tộc Gremory đã tới.]

Chúng tôi bước vào trong hội trường, trong một tràng pháo tay từ xung quanh.

Vào thời điểm tôi bước vào, cảm giác hồi hộp lại dâng trào lên. Có cảm giác như nơi này tràn đầy tinh thần chiến đấu.

Uwaaa….. Nhưng chắc chắn ở đây có rất nhiều người. Và họ chắc hẳn là những nhà báo và các nhân viên truyền thông. Tất cả bọn họ đang nhìn chúng tôi! Thậm chí họ còn chụp ảnh chúng tôi!

Trên những chiếc ghế trong phòng họp báo, có một bức màn viết “Sairaorg Bael VS Rias Gremory” bằng quỷ tự. Và gia tộc Bael đã ở đó.

Một lúc sau, chúng tôi ngồi xuống những chiếc ghế dành cho gia tộc Gremory. Hội trưởng ngồi ở giữa, Akeno-san thì ngồi bên phải chị ấy, còn tôi thì ngồi bên trái chị ấy. Những chiếc ghế được sắp xếp để tập hợp sự chú ý.

Bên phía gia tộc Bael, nhất là Sairaorg-san, tôi có thể cảm thấy tinh thần mãnh liệt phát ra từ cơ thể của anh ta. Vì vậy, điều đầu tiên tôi cảm nhận được khi bước vào đây là tinh thần chiến đấu của Sairaorg-san.

Biểu hiện của anh ta cũng rất nghiêm trọng. Anh ấy khác hoàn toàn như lúc tôi gặp ở bệnh viện. ………Có lẽ cuộc chiến giữa chúng tôi đã bắt đầu từ cuộc họp báo này.

Ở hàng thứ hai phía sau chúng tôi, mắt của Gasper đóng mở liên tục, và em ấy đang chịu đựng sự lúng túng. Làm tốt lắm, hikikomori! Đây là thời điểm quan trọng của em đấy.

[Kể từ lúc mọi người ở hai bên tập trung lại, tôi muốn cuộc họp báo được bắt đầu ngay lập tức.]

Sau khi người dẫn chương trình nói điều đó, và cuộc họp báo bắt đầu.

Ban tổ chức đã giải thích các thông tin cơ bản về trận đấu, ngày tháng cho chúng tôi, và sau đó, ông ấy hỏi ý kiến của hai [Vua] – Hội trưởng và Sairaorg-san.

Cả hai người họ đều nói một cách rõ ràng, và họ giữ được vẻ trang nghiêm một cách kỳ lạ.

Tôi lặng lẽ ngồi xuống trong khi bạn bè tôi đã nói chuyện. Tôi không được thể hiện bất kỳ biểu hiện kỳ quặc nào. Các phóng viên có thể viết một bài báo kì lạ chỉ với một hành động bất kì.

Bình tĩnh, bình tĩnh……..

Trong lúc bàn tay tôi vã ra rất nhiều mồ hôi, hội nghị vẫn đang được diễn ra, cuối cùng phần phỏng vấn các thành viên của hai gia tộc rất được mọi người quan tâm cũng đã đến.

Những cô gái trong gia tộc Gremory những người được cánh đàn ông mến mộ đang trả lời lại các câu hỏi của các phóng viên, và Kiba người được cánh phụ nữ mến mộ cũng trả lời các câu hỏi của các phóng viên mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Rồi cuối cùng, các câu hỏi cũng hướng về tôi!

[Bây giờ tôi sẽ hỏi Hyoudou Issei-san aka Vếu Long, người rất nổi tiếng dưới địa ngục một câu hỏi.]

“V-Vâng.”

T-Tôi sẽ được hỏi gì đây? Có thể là mẫu người phụ nữ của tôi? Hoặc có thể là ý kiến của tôi về trận đấu?

Trong khi đầu tôi đang “quay cuồng” vì những điều đó, câu hỏi của tôi là……

[Lần này cậu có định chọc vếu của công chúa Rias nữa không? Nếu cậu chọc chúng thì điều gì sẽ xảy ra sau đó vậy?]

……………………………..

Đầu óc tôi trở nên trống rỗng vì tôi không lường trước được câu hỏi đó.

“…………………U-Uhm………………….”

Trong khi mặt tôi đang “ngơ ngác như con nai vàng”, Tôi chỉ có thể nói được như vậy, nhưng các phóng viên tiếp tục hỏi.

[Giống như chương trình Tokusatsu, chúng tôi nhận được thông tin rằng sức mạnh của cậu sẽ gia tăng nếu chọc vếu của công chúa Rias. Chúng tôi cũng biết cậu vượt qua được các cuộc khủng hoảng nhờ nó?]

…………..Đó là một câu hỏi khủng khiếp! Tôi hiểu rồi! Vậy thông tin về việc sức mạnh của tôi sẽ tăng vọt khi chọc vếu đã rất phổ biến ở địa ngục huh.

Cảm giác của tôi đã vượt quá sự kiểm soát! Thậm chí nó còn tồi tệ hơn cả sự thật!

Nhưng, sẽ rất tệ nếu bạn không trả lời lại.

“Chị thấy đó, H-H-Hội trưởng, nó không phải như vậy đâu….”

Tôi trở nên lo lắng với điều mà tôi sắp nói “Hội trưởng”. Nếu tôi gọi chị ấy ngay trước mạnh mọi người thì sẽ không tốt cho tôi. Tôi phải gọi chị ấy như là chủ nhân của mình! Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng nó sẽ rất tệ nếu tôi nói không đúng

[Buchuu!? Lúc nãy cậu định nói Buchuu à!? Vậy điều đó nghĩa là cậu sẽ mút nó với tiếng ‘buchuu’ như bú ngực cô ấy!?]

Đột nhiên tôi nhận được nhiều pha “đèn flash” từ máy ảnh, và ngay cả các phóng viên cũng tạo nên tiếng ồn!

M-m-m-m-m-m-m-mấy người hiểu lầm rồi!? Những tên phóng viên ngu ngốc!

Tôi không nói là Buchuu! Tôi chỉ cố gắng nói “Hội trưởng”! Đám ngốc này!” Những hiểu lầm thái quá đã được hiểu theo một chiều hướng hoàn toàn … thái quá!

[Điều đó có nghĩa là cậu sẽ được bú vếu của công chúa Rias?]

Không! Không còn cách nào khác, tôi sẽ đề nghị rằng “tôi sẽ bú vếu” trước tất cả mọi người ở đây!

[Nếu như sức mạnh của cậu tăng nhờ việc chọc vếu, Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu cậu bú nó!? Địa ngục có bị sụp đổ không!?]

Thế quái nào tôi biết được. Mọi người đang nhầm tôi với một Vếu ma vương có thể hủy diệt thế giới bằng cách bú ngực hay sao?

[Công chúa Rias! Xin vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của cô về việc này!]

Cuối cùng, câu hỏi cũng hướng về Hội trưởng! Khuôn mặt của Hội trưởng đỏ rực và lấy tay che mặt mình lại, có vẻ như Hội trưởng rất xấu hổ.

“……T-Tôi không biết.”

Đúng vậy, Akeno-san ngồi bên cạnh Hội trưởng cũng không thể kiếm chế cảm xúc và đã thốt ra vài tiếng cười. Aaaaah, tất cả mọi người cứ cười đi!

[Là đối thủ, vậy Sairaorg, cậu nghĩ như thế nào?]

Câm ngay đi tên phóng viên kia! Đừng có hỏi anh ta chứ!

Sairaorg-san trả lời với một biểu hiện nghiêm túc.

“Hmm, có vẻ như Sekiryuutei sẽ trở nên mạnh một cách điên rồ khi cậu ấy bú vếu của Rias.”

[OOOOOOOOOOOO!]

Các nhóm phóng viên bắt đầu ồn ào khi nghe thấy điều đó! Sairaorg-saaaaaan! Tại sao anh cũng nói những điều như vậy thế!?

Chỉ cần như vậy, bầu không khí căng thẳng của cuộc họp đã biến mất, và nó được kết thúc trong tiếng cười.

 

“Hahahahahahahaha!”

High_school_dxd_v10_085

Sau cuộc họp báo, gia tộc Gremory và gia tộc Bael. Và Sairaorg-san đã cười nói rất vui vẻ.

“Không, xin lỗi. Nhưng khi tôi tham gia với các cậu, các điều thú vị xảy ra trong suốt cuộc họp báo. Từ trước trận đấu, tôi bước vào hội trường khi tinh thần chiến đấu dâng cao, nhưng tôi chắc chắn là nó đã biến mất. Không không, thay vào đó tôi có thể thư giãn trước trận đấu.”

“Mou! Anh không còn cái gì khác để nói sao Sairaorg!”

Hội trưởng với khuôn mặt đỏ ửng và cả những giọt nước mắt trên đôi mắt chị ấy đã rất giận Sairaorg-san. Chị ấy thực sự rất xấu hổ.

E-Em xin lỗi chị, Hội trưởng………. Lại một lần nữa, chị ấy lại xấu hổ vì tôi…….

“Hãy cứ để nó như vậy, chúng ta đã không có một họp báo rối rắm, trái lại, chuyện này không đến nỗi tệ, mọi người sẽ có rất nhiều điều để bàn tán về vụ này. Tôi đang rất mong chờ tờ báo sáng ngày mai.”

Nếu một bài viết nào nói “Vếu long, lần này anh ấy sẽ bú!” Tôi thề, tôi sẽ không thể nhìn mặt mọi người trong gia tộc Gremory!

Sau đó Sairaorg-san hít một hơi dài trong lúc nở nụ cười.

“Tôi hiểu rồi. Vậy đây là cảm giác khi chiến đấu với Sekiryuutei, Vếu long. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta có thể cạnh tranh nhau ngay trong các ý kiến của cuộc họp báo.”

“T..Tôi xin lỗi, vì đã hành động như thế…. Tôi không đem mọi người ra làm trò cười đầu”

Tôi nói lời xin lỗi, nhưng Sairaorg-san lắc đầu sang một bên.

“Sai rồi. Tôi chẳng quan tâm mấy đâu. Ngược lại. Tôi cảm thấy được một sức mạnh bí ẩn từ những người bạn của cậu có thể bắt đầu một điều như vậy, nơi mà sự chú ý của mọi người hướng về chúng ta.”

Sairaorg-san thường là một người nghiêm khắc, nhưng anh ấy đã cho mọi người thấy tính khôi hài của mình ở cuộc họp báo.

Vì vậy, chúng tôi phải chiến đấu với anh ta một con người đối xử với chúng tôi một cách thân thiện.

-Bởi chúng tôi có những giấc mơ đang được tiến hành.

Sairaorg-san quay lại, và rời đi trong lúc vẫy tay chào chúng tôi.

“Tối nay vui thật, vậy lần sau chúng ta sẽ gặp lại nhau ở trận chiến chung kết. –Chúng ta sẽ gặp lại nhau trên bầu trời.”

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi sẽ gặp nhau là ở nơi diễn ra trận đấu.

Được rồi, cuộc họp báo đã kết thúc và trận đấu của chúng tôi cũng đã gần kề.

………… Tôi chắc chắn sẽ không thua cuộc!

 

Phần 3

 

“Ah~, mình thực sự sợ đọc tờ báo buổi sáng của Thế giới địa ngục vào ngày mai!”

Tôi phàn nàn khi đang đi vào cái nhà tắm cỡ lớn nằm tại tầng hầm của gia đình tôi.

Sau buổi họp báo, chúng tôi đã trở về nhà. Và trở lại với cuộc sống thường nhật……

Tôi cảm thấy xấu hổ đến chết sau khi nhớ lại những gì đã xảy ra tại buổi họp báo, vì vậy tôi quyết định đi tắm để thay đổi tâm trạng của mình.

Cái nhà tắm cỡ lớn của gia đình nhà tôi rộng khủng khiếp! Nó đã được thêm vào khi ngôi nhà đang có một cuộc đại tu, và có vẻ như nó sẽ vẫn còn đủ chổ thậm chí với hai mươi người bên trong. Để phòng hờ, vẫn có một buồng tắm thông thường ở tầng một.

Có vẻ như tất cả các cô gái sống ở đây thích tắm rửa cho nhau khi đang tắm…..

Thậm chí  cả nhà tôi cũng có thể sử dụng nơi này, nhưng mẹ đã ra lệnh cho cha “Hãy đi tắm ở tầng một đi!”, vì vậy chỉ có mình cha sử dụng phòng tắm ở tầng một.

Sự suy xét này đã được thực hiện bởi vì có các cô gái sống ở đây. Cha cũng không muốn khơi mào cho một vấn đề quốc tế, bởi vậy ông ấy đã đồng ý và đang sử dụng buồng tắm ở tầng một. Bây giờ nó đã trở thành phòng tắm của  một mình cha. Có vẻ cũng không hẳn là xấu khi độc chiếm một buồng tắm. Mà chắc chắn nó không hề tệ khi bạn có một buồng tắm của riêng mình.

Mẹ cũng bảo với tôi là không được tắm ở đây, những tôi vẫn sử dụng nó nếu tôi có cơ hội.

Có một ‘sukebe-may-mắn’ bắt gặp các cô gái khỏa thân sẽ là một tình huống tuyệt vời!

Ý tôi hãy nhìn cái nhà tắm này tráng lệ như thế nào nè . Tôi cũng muốn sử dụng nó nữa .

…….Ngâm mình trong bồn tắm không làm thay đổi tâm trạng của tôi một tý gì cả. Có thể là bởi vì trận đấu sắp diễn ra hoặc sự thật cũng có thể là do sự căng thẳng của tôi đang gia tăng.

……Sau tất cả, nó sẽ là một trận đấu đi cùng với những ước mơ của chúng tôi………

Được rồi , tiếp theo tôi sẽ đi vào bên trong phòng tắm hơi bây giờ! Vâng cái nhà tắm cỡ lớn này là một tập hợp hoàn chỉnh với một phòng tắm hơi và một phòng tắm lạnh! Tài chính của nhà Gremory kinh thật! Không có mất mát gì trong việc có thêm nhiều thứ hơn !

Đi vào bên trong phòng tắm hơi, tôi ngồi lười trong đó khoảng mười phút.

Mồ hôi toát ra từ khắp cơ thể tôi. Nếu tôi đi tắm lạnh ngay sau việc này có thể tôi sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn. Ngay khi tôi ra khỏi nhà tắm, tôi uống ngay một chai cà phê sữa ướp lạnh.

Nó xảy ra khi tôi nghĩ đến việc rời khỏi đây…..

Cánh cửa mở ra, và một người hoàn toàn khỏa thân ló dạng……Hội trưởngggggg!?

“Ara, Ise.”

Thậm chí còn không quấn một cái khăn tắm nào , Hội trưởng đứng trước tôi trong trạng thái giống như lúc cô ấy được sinh ra ! Cô ấy thậm chí không cố gắng che giấu cơ thể mình ngay cả sau khi biết rằng tôi ở bên trong! Tại sao chị bạo vậy hả Hội trưởng!?

“U-Ummm! Em…em….!”

Tôi giấu thằng em với đôi bàn tay của mình và cố gắng để rời khỏi đó. -Nhưng Hội trưởng nắm lấy tay tôi và ngăn tôi rời đi.

‘Ổn mà. Hãy ở lại với chị một chút.”

Ổn mà chỗ nào !? Em sẽ săm soi toàn bộ cơ thể của chị đấy chị biết không!? Cảm ơn chị rất nhiều!

Tôi ngồi bên cạnh Hội Trưởng, nhìn chằm chằm vào cơ thể gợi tình của chị ấy mà không thể cưỡng lại. Có lẽ chị ấy đã tắm hoặc chỉ là kì cọ cơ thể của mình, nhưng mái tóc đỏ thẫm ướt và dài của chị ấy lại dính vào cơ thể, bởi thế cơ thể chị ấy trông bỏng mắt hơn bình thường!

Hội trưởng vuốt tóc chị ấy trong khi bắt chéo chân. Thời điểm chị ấy bắt chéo chân thật quyến rũ tới mức mà tôi phải nuốt nước bọt !

Tôi đang ở một mình với Hội trưởng trong phòng! Cơ thể tôi trở nên quá nóng bởi vì nhiệt từ phòng tắm hơi và ham muốn bên trong dâng lên! Chết tiệt! Nếu tôi đủ đàn ông , tôi sẽ muốn đẩy chị ấy xuống!

“Bây giở chỉ còn hai chúng ta. Nếu chị bị đẩy xuống bởi Ise ở đây, chuyện gì sẽ xảy ra với chị nhỉ?”

Hội trưởng-sama nói những thứ dâm như vậy với tôi! Xin hay tha cho em đi mà ! Ngay bây giờ em đang ở trong trạng thái không thể tự kiềm chế bản thân nữa rồi!

 

“Nhưng, em đã hẳn quen thuộc với cơ thể của chị rồi nhỉ , vì thế em có thể không còn cảm giác với nó nữa phải không?”

“Đ-Điều đó không đúng! Cơ thể của Hội trưởng là tuyệt nhất!”

Chúng tôi trao đổi với nhau như thường lệ! Hội trưởng trêu chọc tôi, tôi trả lời lại! Cuộc trao đổi giữa chúng tôi thường là nơi Hội trưởng tận hưởng vẻ ngại ngùng của tôi !

Nhưng, lúc này rất khác

Hội trưởng nắm lấy tay tôi và-

Munyuu!

Chị ấy đặt nó lên ngực của mình! Cơ thể của Hội trưởng trở nên ướt đẫm mồ hôi gợi lên một cảm giác kích thích lên tay của tôi!

Hội trưởng sau đó thì thầm rất duyên dáng.

“…..Nếu đó là những gì em thật sự cảm nhận , hãy đẩy chị xuống ngay đây………”

Hội trưởng nói điều đó với vẻ mặt hơi ửng đỏ và một chút buồn bã nữa.

…………………

…………………

Đẩyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy chị ấy xuốngggggggggggggg!? Ngay bây giờ!? Tôi và Hội trưởng!?

Tôi sợ hãi và Hội trưởng hỏi tôi.

“Này đối với Ise chị là….gì?”

“Hội trưởng là Hội trưởng! Không hơn, không kém!”

Đúng vậy, trong lòng tôi Hội trưởng là độc nhất vô nhị ! Đó là vì sao, Hội trưởng là Hội trưởng!

Nghe thấy tôi nói như vậy, có vẻ như Hội trưởng nghiến răng mình.

Hội trưởng sau đó nắm lấy tay tôi thật chặt.

 

“……… …….Nếu là như vậy, thì chị chỉ cần trở thành nhiều hơn thế…………”

Hội trưởng sau đó nghiêng thân mình về phía tôi–.

High_school_dxd_v10_000c

Tôi đang được đẩy xuống bởi Hội trưởng ở trong phòng tắm hơi chúng tôi đang ngồi. Hội trưởng ở bên trên tôi! Cảm giác cơ thể mềm mại của người con gái kích thích tôi! Tay, ngực, bụng và chân của tôi. Mọi bộ phận trên cơ thể tôi tiếp xúc với làn da mềm mại của chị ấy. V..vếu của chị ấy nén xuống ngực của tôi, kích thước và độ đàn hồi của nó rất tuyệt vời…..! Không nghi ngờ gì nữa những đầu nhọn mà tôi cảm nhận là núm vú của chị ấy!

……Đầu óc tôi bắt đầu sục sôi…..! Tình huống gì thế này! Bị đẩy xuống trong phòng tắm hơi khóa kín bởi người con gái mà tôi yêu! Và Hội trưởng đang cưỡi ở trên người tôi!

Đây! Đây là! Nó có nghĩ là thế đúng không!? Cuối cùng!? Cuối cùng tại đây!?

Lần đầu tiên của tôi!

Hội trưởng là lần đầu tiên của tôi đơn giản là tuyệt nhất! Không có chuyện gì may mắn hơn chuyện này!

Tôi chớp mắt vì không biết nên đặt bàn tay của mình ở đâu! Tôi nên làm gì đây! Tôi nên đặt tay ở đâu!? Chỗ nào tôi nên chạm vào trước!? Mông chị ấy!? Đùi chị ấy!? Hay như tôi nghĩ, vếu của chị ấy trước tiên nhỉ!?

Từ lúc cơ thể chúng tôi chạm vào nhau ,tôi có thể cảm thấy trực tiếp nhịp đập của Hội trưởng !Tôi vô cùng hồi hợp nên tim tôi đập nhanh, nhưng Hội trưởng cũng cảm thấy hồi hợp sao…..?

“Hãy để chị cảm nhận em Ise……..”

Môi của tôi và Hội trưởng chạm vào nhau–.

Hôn—

Chuyện này……tệ thật!

Não của tôi bắt đầu tan chảy bởi vì lưỡi của chúng tôi đang cuốn vào nhau! Lưỡi của tôi đang được mút bởi Hội trưởng….!

Kuchu…. Chup……

Một âm thanh khiêu gợi vang khắp phòng tắm hơi. Âm thanh đó khiến cho toàn bộ cơ thể tôi cảm thấy một cảm giác lạ lẫm ! Mỗi khi tôi nuốt nước bọt của Hội trưởng vào trong miệng, có vẻ như đôi mắt tôi sẽ lấp lánh!

Tệ thật! Nói khiến tôi hứng lên hoàn toàn! Mãi tóc đỏ thẫm ướt rớt xuống mặt tôi. Mùi thơm của dầu gội đầu tỏa ra từ tóc của cô ấy đi vào lỗ mũi tôi và biến trí óc tôi thành một vườn hoa!

Lưỡi của chị ấy rời khỏi miệng tôi và có một sợi nước bọt giữa đôi môi của chúng tôi. ………Chúng tôi đã hôn nhau nhiều lần, nhưng đây là lần có nhiều đam mê hơn trong nó ….

Hình như tôi đã chuẩn bị xong! Tôi sẽ làm tình với Hội trưởng ở đây…..! Lần đầu tiên của tôi sẽ ở bên trong phòng tắm hơi! Vì thế có lẽ tôi sẽ nhớ lần đầy mồ hôi này!?

“Hội…trưởng……em…….”

‘Chính xác’ tại thời điểm đó, Hội trưởng dừng lại sau khi nghe tôi nói.

“………..“Hội trưởng”……? Em vẫn gọi người con gái mà em chuẩn bị làm tình với……thậm chí cả khi chị làm chừng này việc……..Hội trưởng…..?”

Hội trưởng đứng dậy mà không biểu lộ tí cảm xúc nào. Chị ấy có nhiều biểu lộ quyến rũ cho đến trước lúc đó vậy mà bây giờ chị ấy có vẻ dửng dưng

“……..Với em, chị là ‘gì’……?”

Hội trưởng tách mình ra khỏi tôi. Tôi cũng di chuyển, nhưng…….. Toàn thân Hội trưởng run rẩy. Chị ấy cố ngay lập tức rời khỏi phòng tắm hơi.

Ch-chuyện gì vừa xảy ra vậy!? Tôi đã làm sai chuyện gì à!?

“Hội trưởng, chuyện g–”

“Đừng có theo chị!”

Hội trưởng hét lên với tôi . Giọng của chị ấy hòa cùng tiếng khóc.

Hội trưởng đã rời đi. Tôi…….không biết chuyện gì vừa xảy ra, và tôi chỉ có thể nhìn xuống những giọt nước mắt mà Hội trưởng để lại trên sàn khi chị ấy rời khỏi.—

 

Phần 4

Ngày kế tiếp, sau giờ học .

Tôi thở dài trong phòng của câu lạc bộ.

Cái tôi đang cầm trong tay là tờ báo của Thế giới Địa ngục.

[Vếu long sẽ chuẩn bị ‘buchuu’ hấp Switch ư!?]

 

Đó là một bài báo khủng khiếp đúng như tôi đã dự đoán. Tôi bắt đầu cảm thấy chóng mặt, geez…..

Trên thực tế, đó không phải là điều mà tôi bận tâm ngay lúc này. Bởi vì có một vấn đề khác.

…….Tối qua, tôi đã làm Hội trưởng bực mình. Sau đó, khi tôi ra khỏi nhà tắm, có một mẩu giấy dính trên cửa của phòng tôi mà đọc là “Ise không được phép!” và tôi không thể vào phòng của mình cho đến sáng nay.

Rõ ràng Hội trưởng ngủ với Asia. Vì vậy tôi ngủ ở trong căn phòng không sử dụng. ……..Nó chắc chắn là một đêm cô đơn. Thậm chí ngay cả khi tôi tỉnh dậy, Hội trưởng vẫn còn giận, mặc dù chị ấy chịu nói chuyện với tôi trong một cuộc trò chuyện đơn giản nhưng chị ấy vẫn không thèm cười với tôi.

Các cô gái cũng nhận ra điều đó, và mọi người bắt đầu hỏi tôi “Đã có chuyện gì xảy ra vậy?”…….

 

Tôi đã trả lời họ là tôi không biết, nhưng mọi người đều bảo rằng “Không, nó chắc chắn là lỗi của cậu” và mọi người đã nói tôi là kẻ tồi tệ.

………V-Vâng, nó hẳn là lỗi của tôi……. Cái sai lầm gì tôi đã làm ở trong tình huống đó vậy? Tôi không có bất kì một manh mối nào.

Tôi nghe rằng con gái luôn tìm kiếm bầu không khí lãng mạn, vì vậy tôi nghĩ lý do nằm trong việc đó. Tôi đã cư xử ….  quá tồi tôi nghĩ vậy.

Nhưng, cái sai lầm mà tôi đã mắc phải là gì !?

Điều đến với tâm trí tôi là lời nói của mẹ Hội trưởng đã nói với tôi khi tôi gặp bà ấy ở ngày hôm đó. …….Nó có vẻ như câu trả lời nằm trong đó…… Nhưng nó không có nghĩa là ảo tưởng phóng đãng tôi có thể, và trong thực tế nó có vẻ như hoàn toàn chệch hướng……..

Trong cuộc sống riêng tư, Hội trưởng tồn tại theo kiểu nào đối với tôi……. Lời nói từ mẹ của Hội trưởng luẩn quẩn trong đầu của tôi.

Một thứ gì đó không phải là mối quan hệ chủ-tớ…….

Một trong những câu trả lời hiện lên trong đầu của tôi, nhưng nó có vẻ như quá xa vời và nó giống với ảo tưởng của tôi nhiều hơn……

Ngoài ra…….., tôi nên làm gì nếu những gì tôi nghĩ là sai…….?

 

…….Một lần nữa, ‘cô ta’ xuất hiện trong đầu của tôi.

 

—Thiên thần sa ngã Raynare.

 

Người phụ nữ đã lừa dối tôi. Bạn gái đầu tiên của tôi.

 

……Đó là một ký ưc khủng khiếp.

 

Bởi vì trải nghiệm đó, tôi đã trở thành một người không thể làm mọi việc đến nơi đến chốn…….. Tôi có một nỗi đau nằm sâu thẳm trong trái tim của mình. Thậm chí đến tận lúc này……tôi vẫn không thể xoa dịu được nó .

Tôi muốn tiến tới thậm chí với nhiều cô gái trong nhóm hơn nữa, nhưng tôi lại dừng lại nửa chừng.

…….Chết tiệt. Tôi quá yếu đuối. Tôi quá thảm hại. Tôi hiểu bản thân mình, nhưng ngay cả như vậy tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó. Nhưng tôi muốn nói cảm xúc của mình với Hội trưởng!

……… Cho đến lúc nào tôi mới có thể tiến về phía trước……?

…….Tôi nên dừng suy nghĩ về điều đó. Có một cuộc họp quan trọng với Azazel-sensei liên quan đến trò chơi.

Những người khác ở trong phòng câu lạc bộ là Kiba và Gasper. Mọi người vẫn chưa tới. Tam Giáo hội ở cùng lớp với tôi đã đi về phía ngôi trường mới xây để lấy vải cho việc chuẩn bị lễ hội trường.

Hội trưởng và Akeno-san cũng chưa tới. Chỉ có những chàng trai.

“Này, Gasper. Hai người họ trong lớp cư xử thế nào?”

Rồi tôi quyết định nói chuyện với Gasper.

“T-Thì……. Koneko-chan và Ravel-san vẫn tranh cãi về mọi thứ kể cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Koneko-chan người thường trầm lặng lại có những lời lẽ khắc nghiệt với Ravel-san……”

Vậy cả hai người bọn họ đều không thay đổi nhỉ.

 

“Nh-nhưng, mặc dù Koneko-chan hay phàn nàn về Ravel-san người không quen với lối sống trong thế giới của con người, bạn ấy vẫn chăm sóc cổ và Ravel-san cũng đi theo Koneko-chan mặc dù bạn ấy gắt gỏng với cổ……”

Là thế sao? Mặc dù họ nói chuyện như vậy, nhưng hai người họ chắc chắc gắn bó với nhau rất tốt.

“H-Hmm. Nó làm tôi thậm chí còn bối rối hơn. Trái tim thiếu nữ chắc chắn phức tạp…..”

Tôi nói thế trong khi nhìn lên trần nhà, và–

 

“Cả hai em ấy hầu như có thể nhận ra người mà mỗi em ấy luôn ‘suy nghĩ’ về . Đó là vì sao các em ấy tranh luận với nhau mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra. Hơn nữa là vì các em ấy học cùng năm.”

Sensei người vừa bước vào nói vậy khi nhìn vào mặt tôi.

“…..Ý thầy là gì, Sensei?”

“Đúng vậy, Koneko sẽ làm theo những gì em đã nói với em ấy và sẽ tiếp tục chăm sóc Ravel trong lớp của em ấy, và Ravel cũng sẽ dựa và Koneko để thích ứng với lối sống trong thế giới con người.”

“Haa…..Thì ra đó là cách nó diễn ra à ?”

Tôi đáp lại với không chút sức lực nào trong lời nói.

“…….Nó có vẻ như em không thể trở nên hữu ích với Ravel-san như cách mà Koneko-chan có thể.C…Cũng giống như em không hữu ích cho mọi người cả ở trong cuộc sống riêng tư lẫn trong trận chiến……”

Gasper nói vậy khi đang có chút cảm giác chán nản

“Mắt của em đã được phép sử dụng trong trận chiến này, và giờ đây em có thể đem theo một chai chứa máu của anh . Vậy em vẫn cảm thấy không thoải mái à ?”

Khi tôi hỏi, Gasper gật đầu.

“…….Em không có đủ can đảm và sức mạnh giống như Ise-senpai….. Em cũng không thể sử dụng kiếm giống như Yuuto-senpai…… Em cũng có thể cảm thấy hạnh phúc nếu em có thể hữu ích trong việc hỗ trợ……Nhưng là một đứa con trai em cảm thấy hổ thẹn về chính mình~!”

Vì vậy em ấy muốn hữu ích trong nhóm như một chàng trai. Thậm chí em ấy ăn mặc như một cô gái, em ấy vẫn là một chàng trai sau tất cả.

Được rồi, tôi sẽ dạy cho em ấy một bài học!

“Gasper! Ghi khắc những điều anh chuẩn bị nói vào trong tim của mình! [Nhóm đàn ông của Gremory Bài học số 1! Một người đàn ông là phải bảo vệ con gái! Này lặp lại theo anh]!”

“Một người đ-đàn ông phải bảo vệ  con gái!”

“Tốt, tiếp theo! [Nhóm đàn ông của Gremory Bài học số 2! Một người đàn ông phải biết đứng lên bất kể chuyện gì]!”

“Một người đ-đàn ông phải biết đứng lên bất kể chuyện gì!”

“Cuối cùng! [Nhóm đàn ông của Gremory Bài học số 3! Đừng bỏ cuộc dù gặp bất kể chuyện gì]!”

“Đ-Đừng bỏ cuộc dù gặp bất kể chuyện gì!”

“Tốt, em chỉ cần khắc nó vào trong tim và chiến đầu giống như một người đàn ông trong nhóm Gremory.”

“V-Vâng! Em sẽ khắc ghi chúng bên trong lòng mình và làm việc thật chăm chỉ~!”

Oh, em ấy chắc chắn đang rất có tinh thần . Kiba cũng phát ra tiếng cười nhỏ.

“Nghe khá ổn nhỉ. Mình nghĩ mình cũng sẽ khắc ghi nó vào trong tim.”

“Cậu chỉ cần làm điều đó. Không bỏ cuộc thậm chí có bất kỳ chuyện gì xảy ra là điều mà một người đàn ông trong nhóm Gremory phải làm.”

“Điều đó nghe thực sự phiền phức.”

Sensei nói như vậy với cặp mắt hé mở khi đang nhìn vào cuộc nói chuyện của chúng tôi.

Trong khi các chàng trai hâm nóng người như vậy, Hội trưởng và những thành viên khác bước vào.

Tôi nhìn vào Hội trưởng….nhưng chị ấy vẫn vô cảm mặc dù chị ấy biết là tôi đang nhìn chị ấy.

………..Chị ấy vẫn còn giận……… Tôi nên làm điều gì kể từ bây giờ nếu Hội trưởng tiếp tục ghét tôi……?

Tôi cảm thấy hơi sốc. Sensei nhìn xung quanh một lượt và nói.

“Vậy, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hợp .”

Điều đầu tiên Sensei nói với một khuôn mặt nghiêm túc.

“Trước khi bắt đầu  cuộc họp cho trận chiến sắp tới, có vài điều tôi muốn bàn lên quan tới tình hình của mỗi phe phái. –Có vẻ như sẽ có một vài rắc rối liên quan đến Sacred Gears.”

“Thầy có ý gì ạ?”

Kiba hỏi, và Sensei tiếp tục.

“Các em biến rằng phe Hero đang nghiên cứu về Balance-Breaker. Vì các em đã trải nghiệm nó với cơ thể của chính mình.”

Yup. Chúng tôi chắc chắn đã trải nghiệm điều đó ở Kyoto. Những kẻ đó chắc chắn biết rất nhiều về cách sử dụng Sacred Gears. Hơn thế nữa, nó có vẻ như bọn chúng cũng biết rất nhiều về Sacred Gears của chúng tôi và đặc điểm của chúng. Đó hoàn toàn trái ngược với kiến thức của Sensei đối với Sacred Gears. — Có vẻ như chúng đã nhúng tay mình vào các kiểu nghiên cứu bị  nghiêm cấm mà chúng không nên nhúng vào và còn cố gắng để dùng thử chúng nữa.

“Người ta nói rằng bọn chúng bắt đầu chỉ cách để đạt tới Balance-Breaker để người sở hữu Sacred Gear trộn lẫn trong những người bình thường mà không phải là một phần của bè phái Hero với quỷ tái sinh cũng là người sở hữu Sacred Gear.”

Hướng dẫn con đường để đạt tới Balance-Breaker tời nhưng người bình thường sở hữu Sacred Gear……. và với quỷ tái sinh người cũng sở hữu Sacred Gear?

C…Chuyện đó có vẻ không quá xấu xa nhỉ….? Để bắt đầu, Balance-Breaker là một cái gì đó đem lại cho bạn sức mạnh lớn lao.

Sensei gật đầu sau khi nhìn thấy biểu hiện của tôi.

“Vậy nó sẽ dẫn đến kết quả gì? -Nếu ai đó có một cuộc sống bất hạnh bỗng nhiên cuộc sống  của họ thay đổi một cách đột ngột , và nếu họ đạt được một sức mạnh mà được cho là sẽ phá vỡ cân bằng của thế giới, và rồi quan điểm của họ đối với thế giới sẽ thay đổi. Giống như tất cả các em bây giờ, không phải mọi người sở hữu Sacred Gear đều có một cuộc sống tốt đẹp. Nó không hiếm đối với những người đã bị bức hại và phân biệt đối xử do có sức mạnh khác biệt với những người khác. Có những trường hợp những người sở hữu tái sinh thành quỷ với một thỏa thuận thiếu công bằng và trở thành một đầy tớ.”

Buchou tiếp tục từ chỗ mà Sensei dừng lại.

 

“…….Không phải tất cả quỷ đều bình đẳng…… Và giữa những con quỷ Thượng cấp cũng có những kẻ tàn nhẫn. Có những quỷ phát triển những cách suy nghĩ khác do thế giới con người, nhưng tự nhiên quỷ cũng có cách suy nghĩ logic của quỷ.”

Người sở hữu Sacred Gear bị tái sinh theo một cách ép buộc….. Và những kẻ đó đạt được Balance-Breaker…….

Sensei tiếp tục.

“Ừ, có những người sở hữu Sacred Gear hiện đang sống trong khi nếm trải những bất công như vậy. Vì vậy, những gì sẽ xảy ra nếu những người như thế học cách sử dụng sức mạnh của họ và đạt dược một sức mạnh áp đảo, Balance-Breaker?”

Trong khi tất cả mọi người trở nên im lặng, Sensei nói trong khi vẻ mặt của thầy trở nên u ám hơn.

“-Họ sẽ sử dụng nó. Sức mạnh mà họ có. Nếu đó là con người họ có thể sử dụng nó để trả thù chống lại những người khác, và nếu đó là những con quỷ tái sinh sở hữu Sacred Gears, họ sẽ nghĩ cách trả thù chủ của họ người đối xử với họ một cách tàn nhẫn.”

………Chuyện này thật tệ.

Vì vậy nó có nghĩ là một cuộc nổi loạn có thể xảy ra ở trong thế giới con người lẫn thế giới địa ngục! Trên hết, trong trạng thái Balance-Breaker! Sau tất cả, sẽ có nhiều người sở hữu Sacred Gear không thỏa mãn với tình hình hiện tại của chính mình.

“……Thật đáng sợ.”

Khi tôi nói với thầy những gì tôi thực sự nghĩ, thầy gật đầu.

“Ừ, nó sẽ là một điều đáng sợ theo nhiều cách. Các giới hạn của những gì mà con người có thể đạt được, một thách thức cho các sinh vật cấp cao, cho những người phe Hero đang nghiên cứu về Balance-Breaker, vì vậy các em có thể nói rằng những gì sẽ xảy ra từ bây giờ sẽ là một trong những kết quả mà họ đã đạt được. Nó là vấn đề về thời gian cho những người sở hữu Sacred Gear ở đâu đó trong thế giới con người và trong thế giới địa ngục đang bất mãn rồi bắt đầu một cuộc nổi dậy.”

–Vì vậy, các hành động của phe Hero đã làm cũng đã chạm tới cốt lõi của một điều gì đó nghiêm trọng nhỉ.

Sensei tiếp tục nói với một khuôn mặt đáng sợ.

 

“Vì vậy chúng ta đã hoàn toàn bị lừa. Chúng ta vẫn không biết kết cuộc nào dành cho những ai là khủng bố, nhưng chắc chắn chúng ta đã nhận được một đòn nặng nề từ chúng. Nó chắc chắn ảnh hưởng đến nhiều thứ kể từ bây giờ. Điều không thể chối cãi là chúng đã chắc chắn  thành công. Một lần nữa, tôi nhận ra sự đáng sợ của con người.”

……Trong tương lai không xa, sẽ có những sự cố xảy ra giữa những quỷ Thượng cấp. Trong trường hợp của tôi…… nhờ sự tốt bụng của chủ nhân tôi Hội trưởng, những người sở hữu Sacred Gear trong chúng tôi là, Asia, Kiba, và Gasper thậm chí không cảm thấy bất mãn nhưng hơn hết là chúng tôi đang sống hạnh phúc mỗi ngày.

Tôi hiểu rằng không phải tất cả chúng tôi đều giống như vậy. Người có khả năng sử dụng bóng tối đã đối đầu với tôi hồi còn ở Kyoto.  Nghe như cuộc sống của hắn đã thay đổi sau khi hắn được dạy làm thế nào để sử dụng sức mạnh của mình và cách để sử dụng nó. Nếu ai đó đã có một cuộc sống đau khổ đạt được sức mạnh mà có thể thay đổi cuộc sống của mình…….họ hẳn cũng sẽ dùng nó nhỉ.

Và nó có nghĩa rằng những người như vậy sẽ xuất hiện nhiều hơn kể từ bây giờ……

Này, Thiên chúa ở trong Kinh thánh, người được cho là đã chết. Tại sao ngài lại tạo hệ thống Sacred Gear và chuyện gì đang diễn ra trong tâm trí ngài vậy? Có phải nó để cứu giúp nhân loại? Có phải nó để giúp những người có nhu cầu? Có phải nó dùng để sinh ra anh hùng hoặc dũng giả?

Nếu ngài tạo ra chúng bởi vì nó tiện lợi và để làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn, thì nó có vẻ không làm được nhiều điều đó cho lắm .

Nó trở nên là một thứ rất nhạy cảm có thể tạo ra các cuộc khởi nghĩa và chiến tranh ở nhiều nơi. Bởi vì nó, mà có những thứ thậm chí có thể giết sinh vật cấp Chúa. Một trong những thứ đó thậm chí đang ngụ trong cơ thể tôi.

…………Nếu tôi đi theo con đường khác, có thể tôi cũng đang đứng về phía nhưng người gây nên sự hủy diệt ? Tôi không muốn nghĩ về điều đó……..

Không khí trong phòng câu lạc bộ trở nên nặng nề. Sensei nhận ra điều đó, vì vậy thầy ấy ho một tiếng.

“-Oh, lỗi của thầy. Đúng vậy, hôm nay thầy đến đây như một cố vấn cho trận đấu với Sairaorg.”

 

Đúng vậy! Cuộc họp này! Trận đấu với Bael sắp sửa đến! Chúng tôi cần phải nhận một vài lời khuyên từ Sensei trước trận chiến, và tôi phải điều tra bọn họ cùng với mọi người!

Để thay đổi không khí trong phòng câu lạc bộ, tôi giơ cánh tay của mình lên hỏi Sensei.

“Liệu Sairaorg-san cũng có ai đó như Sensei đóng vai trò cố vấn không nhỉ?”

Yeah, như thường lệ cố vấn của nhóm Gremory là Azazel-sensei. Để có một trong những lãnh đạo của các phe phái như một cố vấn của chúng tôi, chúng tôi khá may mắn trong các nhóm non trẻ .

Vâng, có vẻ như Sensei cũng thường xuyên đưa ra những lời khuyên tới nhóm Sitri, và nếu nhưng người mà thầy đưa ra lời khuyên không phải người nguy hiểm, thì có vẻ thầy ấy sẽ dạy họ rất nhiều điều.

“Yeah, họ cũng có một người như vậy. Có vẻ như Emperor-sama đi cùng với họ”

“—! ……..Diehauser Belial.”

Người hưởng ứng đa số lời nói của Sensei là Hội trưởng.

Trong tương lai, Hội trưởng là người muốn đạt các danh hiệu trong mỗi trận đấu, ông ấy là mục tiêu vươn đến của chị ấy. Đó là Quán quân hiện tại, Emperor Belial.

…….Liệu ông ấy cũng sẽ trở thành một vật cản lớn khi tôi trở nên độc lập và tham gia vào trò chơi?

“Đúng vậy, nếu Rias và Ise định tham gia vào trò chơi như quỷ Thượng cấp, thì các em có thế nhìn ông ấy như mục tiêu lớn sau khi các em chính thức tham gia vào trò chơi. Các thành viên của nhóm cũng sẽ không thể tránh ông ta nếu chủ nhân của của họ quyết đinh tham gia vào trò chơi.”

Sensei nói như vậy.

“Vậy bây giờ, các em đã nhớ hết dữ liều về nhóm Sairaorg chưa?”

Tất cả mọi người kể cả tôi gật đầu trước câu hỏi của Sensei.

Vâng, không vấn đề gì. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về nhóm của Sairaorg-san. Vâng, điều duy nhất chúng tôi ngay lúc này là khả năng của họ. Thậm chí như vậy, không hiểu và hiểu họ có thể  làm thay đổi sự nhiệt tình của chúng tôi trước trận đấu. Vì vậy chúng tôi liên tục theo dõi lại băng ghi hình của trận giữa họ chống lại Glasya-Labolas!

 

Sensei kích hoạt các ảnh ảo ba chiều trong không khí. Mỗi thành viên của nhóm Bael xuất hiện cùng với thông số của họ. Sensei nói về nó trong khi nhìn vào họ .

“Có vẻ như có những người không phô diễn đầy đủ sức mạnh của học trong trận đấu chống lại Glasya-Labolas. Vâng, trong trận đấu đó một tên nhóc từ Glasya-Labolas thách thức Sairaorg một chọi một sau đó . Vì vậy Sairaorg cơ bản kết thúc trò chơi. Hơn nữa-”

Sensei nói điều đó trong khi bắt chéo tay.

“Sairaorg và nhóm của anh ta là một trong số hiếm những con quỷ thực sự luyện tập, như bọn em vậy. Họ chắc chắn đã thăng cấp trong thời gian sau trận đâu của họ chống lại Glasya-Labolas.”

Vâng, nhóm Bael cũng là những con quỷ làm một việc hiếm gặp gọi là chăm chỉ luyện tập. Giống như chúng tôi, họ luyện tập mỗi ngày và đang gia tăng sức mạnh của họ. ……Vì vậy họ hẳn phải mạnh mẽ hơn thời điểm băng ghi hình này được ghi lại.

“Người ta nói rằng họ cũng chiến đấu chống lại Khaos Brigade. Vì vậy họ đã có kinh nghiệm trong những trận thực chiến nguy hiểm. Có vẻ như ý tưởng của Yondai-Maou, Sirzechs và những Maou khác về “Tôi không muốn để những người trẻ tuổi bị cuốn vào những cuộc chiến” đã trở nên vô ích. Mà, dù gì thì những quỷ trẻ tuổi như các em cũng đã bị cuốn vào rất nhiều những trận chiến kinh hồn rồi.”

Sensei nói thế khi nở một nụ cười cay đắng.

……Điều đó hoàn toàn đúng. Tôi chỉ muốn sống một cách yên bình, nhưng tôi kết cục đã đụng độ một Thần và một kẻ với  cây Longinus mạnh nhất, bạn biết đấy? Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ đụng độ một kiểu trận chiến siêu đẳng ở Kyoto! Thậm chí nếu đó là số phận của tôi, điều đấy quá là tai họa!

Sau đó Rossweisse-san người có khuôn mặt nghiêm túc nhất phát biểu.

“…….[Tốt] này bên đối thủ chưa từng xuất hiện trong băng ghi hình đúng chứ?”

Tất cả chúng tôi nhìn cùng về một hướng. Một người đeo mặt nạ được hiển thị. Tên của anh ta cùng chỉ được viết là [Tốt].

…….Tốt. Nhóm của Sairaorg-san’s gồm 1 [Hậu], 2 [Xe], 2 [Mã], 2 [Tượng] và đội hình nhóm của họ giống với chúng tôi. Và [Tốt] này….

 

Tôi không nhìn thấy [Tốt] nào khác trong nhóm Bael. Chỉ có người đeo mặt nạ này.

“Tại buổi họp báo, các phóng viên cũng đặt câu hỏi với Sairaorg Bael khả năng về người này.”

Kiba nói. Vì có hơi lo lắng nên tôi không thể nhớ được, nhưng Sairaorg-san đã được hỏi những câu hỏi như vậy ở buổi họp báo sao?

Nếu người đeo mặt nạ này ở đó với chúng tôi, anh ta sẽ có ấn tượng mạnh mẽ và tôi sẽ nhớ anh ta. Vậy ‘Mặt nạ-san’ này đã không có mặt ở buổi họp báo.

“…….Rõ ràng [Tốt] đó là một người mà Sairaorg hiếm khi sử dụng. Vì vậy hầu như không có bất kỳ thông tin nào về anh ta. Vì anh ta luôn đeo mặt nạ, chúng ta thậm chí còn không thể biết được anh ta là ai. Anh ta đã được tiết lộ đầu tiên cho trận đấu này. Vì vậy điều đó có nghĩa Sairaorg sẽ sử dụng anh ta cho những trận khác kể từ bây giờ. Từ khi có vẻ như Sairaorg có không để anh chàng này liên hệ với những người khác nhiều nhất có thể. Lời đồn duy nhất tôi nghe được về anh ta là anh ta sử dụng 6 hoặc 7 mảnh [Tốt]. Đó là lý do [Tốt] duy nhất Sairaorg có là anh ta.”

[6!? 7!?]

Chúng tôi hét lên cùng lúc vì tiết lộ gây sốc! 7! Tôi đã dùng đến 8! Nếu anh chàng này thực sự sử dụng đến 7, vì vậy nó có nghĩa anh ta là một đối thủ có kỹ năng hoặc có tiềm năng sức mạnh to lớn!

Sensei tiếp tục.

“Vì chúng ta không có bất kỳ dữ liệu nào về anh ta, các em phải tiếp cận trận đấu cần thận với [Tốt] này. Để bắt đầu, kiểu gì anh ta cũng phải chiến đấu trong trận đấu mà thôi . …….Vũ khí bí mật của Sairaorg, nó giống như ‘hổ-cub’ của anh ta huh.”

Hổ-cub…… À phải rồi, Mẹ của Sairaorg-san đến từ gia tôc có biểu tượng là Sư tử. ……..Thật đáng sợ khi nghĩ đến anh ta là loại đối thủ như thế nào. Vâng, liệu nó có biến thành một cuộc chiến đột ngột mà không biết bất cứ điều gì về anh ta ? Không, tôi không nghĩ  được gì như vậy! Tôi cũng cần sử dụng bộ não của mình thậm chí nhiều hơn nữa!

Sau đó, Hội trưởng đứng trước chúng tôi và nói về chiến lược cho trò chơi và biện pháp phản công chống lại đối thủ, và tất cả chúng tôi đều ghi nhớ chúng.

 

Irina, người đã ở cùng chúng tôi, đang lắng nghe nó rất với vẻ thích thú. Ravel, mặt khác dang chăm chỉ ghi chú những điều đó. Ravel chắc hẳn đang học.

Sau khi kết thúc thảo luận, tôi giơ tay và hỏi Sensei về những điều trong suy nghĩ của mình.

“Sensei, nếu chúng em tham gia trận Rating Game chính thức, có cở hội nào cho chúng em chạm chán với Quán quân trong tương lai……..? Quan điểm của Sensei như thế nào?”

“Các bạn cùng với Sairaorg là nhưng người trẻ tuổi với sức mạnh bất thường. Tôi đang nói điều này bởi vì nhóm này là tập hợp của nhiều thành viên mạnh mẽ mặc dù các em chưa từng tham gia một trò chơi chính thức. Và cũng có kinh nghiệm trong thực chiến.- Các em đặc biệt có kinh nghiệm chiến đấu với kẻ thù cấp Thế giới. Và trên hết, tất cả mọi người đều sống sót. Những thứ như vậy không xảy ra thường xuyên, và các em được xem là nhóm tân binh big-shot. Các em nên nhắm mục đích khá cao khi các em tham dự một trò chơi chính thức. Nó chỉ là vấn đề thời gian cho các em vào Top-10”

Chúng tôi nhận được lời khen ngợi từ Thủ lĩnh của những thiên thần sa ngã!

Chúng tôi cảm thấy khá xấu hổ và Sensei tiếp tục.

“Tuy nhiên, vì lý do đó và các em nhận được rất nhiều sự chú ý từ Thế giới địa ngục. Trong trò chơi, toàn bộ Thế giới địa ngục sẽ theo dõi các em. Các em đã nối tiếng khi ngăn chặn  được Ác Thần Loki và  đám khủng bố. Trên hết, các em đã kiểm soát làm nóng lên buổi họp báo nhiều đến vậy, các cư dân ở Thế giới địa ngục đã chứng kiến làn gió mới của tương lai của loài quỷ.”

………Tương lai của loài quỷ. Nghe thật vinh dự.

“Dĩ nhiên, người xếp hạng hàng đầu hiện tại của trò chơi cũng sẽ chú ý đến các em và Sairaorg, sẽ bắt đầu để nghiên cứu về các em người sẽ trở thành kẻ thù mới của họ. Đó là một xu hướng tốt. người xếp hạng hàng đầu của trò chơi hầu như không thay đổi, thầy cũng vui mừng bởi các em và Sairaorg sẽ là một trong số họ ở tương lại không xa.”

Sensei tiếp tục nói sau khi cười một cách vui vẻ.

“-Thay đổi nó, đó là Rating Game. Những người thuộc Top-10 và Hoàng đế, những người trẻ các em sẽ đánh bại họ và tạo một dòng chảy mới của Rating Game.”

-Chúng tôi sẽ thay đổi nó ư?

Rating Game……, bằng cách đánh bại Quán quân……. Và chúng tôi sẽ trở thành Quán quân……?

…………Tôi muốn trở thành như vậy.

Quán quân! Kẻ chinh phục của Trò chơi! Tôi cũng muốn trở thành một Vua-Harem, nhưng trở thành Quán quân của Rating Game có không tệ! Và hơn tất cả……Tôi muốn làm cho Hội trưởng trở thành Quán quân.

Bởi vì đó là ước mơ mà Hội trưởng đang tìm kiếm….

Tôi có rất nhiều ước mở và hoài bão. Có thể tôi là một con quỷ có khá nhiều tham vọng.

Nhưng—. Tôi muốn hoàn thành tất cả những ước mơ. Không, tôi sẽ thực hiện nó!

Phần 5

Sau giờ học, sau khi buổi họp kết thúc.

Sensei và Rossweisse-san rời đi vì họ vẫn còn công việc của giáo viên.

Chúng tôi chuẩn bị cho lễ hội trường với các thành viên còn lại. Có vẻ như tôi và Kiba phải làm các nhiệm vụ liên quan đến sức mạnh.

……Tôi liếc nhìn Hội trưởng. Chị ấy đang nhìn vào các tài liệu sử dụng trong cuộc họp và đang đọc nó.

…….Chị ấy vẫy chưa trở lại tậm trạng tốt. Hmm, tôi nên làm gì đây? Nếu tôi không hòa giải với chị ấy trước trận đấu, tôi sợ nó có thể gây ra những khó khăn. Xin lỗi ư…..có vẻ như chị ấy sẽ không tha thứ trừ khi tôi thừa nhận nguyên nhân và xin lỗi chị ấy…… Và tôi không biết nguyên nhân của nó! Hmm……

Nó xảy ra khi trong đầu tôi đang rối mù lên cả.

Một chùm sáng chạy xẹt qua đầu bàn. Ánh sáng vẽ một vòng tròn và biến thành dạng của một vòng tròn ma thuật….

……Một biểu tượng quen thuộc.

“…….Phoenix?”

Koneko-chan lẩm bẩm. Đúng như vậy! Đấy chắc chắn như Koneko-chan đã nói! Đây là vòng tròn ma thuật của nhà Phoenix!

Một vòng tròn ma thuật nhỏ xuất hiện đầu bàn,  nên nó là kiểu thông tin liên lạc nhỉ? Nhưng ai? ………Đừng nói với tôi đó là Raiser? Liệu hắn muốn cái gì?

 

Tôi đang nghĩ trong sự nghi ngờ, nhưng từ vòng trong ma thuật có một hình ảnh ba chiều được chiếu lên và khuôn mặt của một người phụ nữ trẻ xuất hiện.

Cô ấy tỏa một bầu không khí và vẻ ngoài thượng cấp. Cô ấy buộc mái tóc lên và được trang trí với các phụ kiện đắt tiền.

“Okaa-sama!”

Ravel nói với một vọng sửng sốt.

Okaa-sama? Mẹ của Ravel? Vậy đó có nghĩa cô ấy là vợ của người đứng đầu nhà Phoenix hiện nay đồng thời cũng là mẹ của Raiser. Cô ấy đẹp thật. Cô ấy trông như mới tuổi đôi mươi. Vì cô ấy là quỷ, tôi không biết tuổi thật của cô ấy……. Nhưng chắc chắn cô ấy trông giống như Ravel!

[Con có khỏe không Ravel. Xin lỗi vì đã đột ngột gọi. Ta không có thời gian rảnh cho lắm, vì vậy mà ta mới gọi vào giờ này. Trong thế giới con người ở Nhật Bản, đây vẫn là giờ đi học, đúng chứ?]

“V-Vâng, chắc chắn là vậy, nhưng tạo sao mẹ lại gọi đột ngột như vậy?”

Khi Ravel hỏi, Phu nhân Phoenix nói….

[…….Có Rias-san và Sekiryuutei-san ở đây không?]

Người được gọi bởi cô ấy là Hội trưởng….. và tôi? Tại sao lại là tôi?

Hội trưởng đứng ở phía trước hình chiếu.

“Người có khỏe không, Obaa-sama. Đã một thời gian rồi.”

[Ara, Rias-san. Con có khỏe không. Hẳn đã một thời gian rồi. Và…..]

Phu nhân nhìn xung quanh. Liệu cô ấy đang tìm kiếm tôi chăng? Tôi đặt bản thân đến nơi mà cô ấy có thể thấy tôi ngay lập tức.

“Ah, xin chào. Cháu là Hyoudou Issei.”

[Ta cũng chào cháu. Đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau nhỉ, có phải là Hyoudou Ise-san của Sekiryuutei không. Ta xin lỗi vì tự giới thiệu mình như thế này.]

“Kh-không. Vậy cô có việc gì với cháu không ạ…..?”

Tôi hỏi trong khi cư xử một cách lịch sự.

 

[Đúng rồi, ta nghĩ ta nên chào đón cháu đúng cách……. Thông thường, ta nên đến và chào hỏi bản thân mình tới Rias-san là người phụ trách của tư gia nhà Hyoudou và học viện nơi con gái ta sẽ ở như là nhà, nhưng có một vài lý do mà tại sao chúng ta không thể đến thăm……]

“……Cậu biết đấy, từ khi nhu cầu cho nước mắt của Phoenix đang gia tăng, vì vậy có thể họ không có thời gian vì việc đó……”

Kiba thì thầm vào tai tôi.

Ah, tôi hiểu…… Nhà Phoenix là nhà cung cấp chính cho nước mắt của Phoenix sau tất cả mà.

Tôi nghe nói rằng có những nhu cầu cấp cứu khẩn cấp về nước mắt của Phoenix, và rằng họ không thể giữ kịp các nguồn cung cấp, vì vậy Phu nhân hẳn phải rất bận. Chuyện đó hẳn rất khó khăn. Tôi nghiêm túc đánh giá cao điều đó!

Hội trưởng đáp lại với một nụ cười.

“Không hề, Oba-sama. Lời nói của dì là đủ. Xin vui lòng để Ravel lại cho chúng con”

[…….Ta thực sự xin lỗi, Rias-san. Để cháu phải chăm sóc Raiser sau trò chơi, và cũng để cháu chăm lo cho Ravel nữa…….]

Nó có vẻ như cô ấy không nói việc với  ý gì xấu cả. Tôi nghĩ họ sẽ giữ ác cảm đối với chúng tôi bởi vì buổi đính hôn đã bị hủy bỏ, nhưng có vẻ như họ thậm chí không để ý một chút gì về nó cả . Có rất nhiều người có tấm lòng rộng mở trong nhà Phoenix.

Nhưng đối với Hội trưởng, nó hẳn rất phức tạp. Sau tất cả, thì chị ấy không thể từ chối chuyển nhận Ravel và gánh trách nhiệm với em ấy.

Rồi Phu nhân nhìn về phía tôi.

[Ngoài ra, Hyoudou Ise-san. Xin hãy đặt biệc chăm sóc cho con gái của tôi.]

…..T-Tôi nữa á? Và cố ấy nhấn mạnh vào từ ‘đặc biệt’.

Dĩ nhiên, tôi sẽ chăm sóc em ấy.

“V-Vâng, dĩ nhiên. Nhưng Hội trưởng cũng đang ở đây, và có nhiều người có thể chăm sóc em ấy tốt hơn so với cháu ở trong câu lạc bộ…….”

[Vâng. Tất nhiên, bằng việc tin tưởng ủy thác con gái ta Ravel cho Rias-san và những người khác, con bé sẽ không gặp rắc rồi gì tại trường học ở Thế giới địa ngục. Nhưng, những điều ta đòi hỏi từ cậu khác với việc đó. Cậu sẽ vui lòng bảo vệ con gái ta để không cho lũ sâu hại lại gần con bé chứ? Bởi có Sekiryuutei người đạt được nhiều thành tích bên cạnh con bé, cả chồng ta và ta đều có thể cảm thấy yên tâm.]

“Lũ sâu hại ư……?”

Vậy cố ấy đang nói với tôi chăm sóc em ấy để không có kẻ nào có thể lại gần em ấy ở thế giới con người? Tôi cũng là một chàng trai các bạn biết đấy….. V-Vâng, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì như chạm tay vào Ravel đâu. Em ấy là đàn em quan trọng của tôi. Em ấy đáng yêu, nhưng tôi sẽ không chạm tay lên người em ấy đâu!

“Cháu hiểu rồi. Cháu không biết rõ cháu có thể làm những gì , nhưng cháu sẽ bảo vệ con gái của cô!”

Khi tôi nói như vậy, Phu nhân liền hiện lên một nét mặt tươi vui .

Và bên cạnh tôi, —Ravel đỏ mặt. ……..Này này, chuyện gì xảy ra vậy hả Ravel……?

—!

Trong một lúc, khuôn mặt Hội trưởng xuất hiện trong tầm nhìn của tôi……trông khá buồn……nhưng đó chỉ do là đôi mắt của tôi phải không ?

[Ta cảm ơn cháu rất nhiều. …….Ravel.]

“Vâng, thưa Okaa-sama.”

[Con biết con phải làm những gì chứ? Con phải hỗ trợ Rias-san, và con phải lắng nghe những đàn anh đàn chị, và trên hết con phải làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình với Hyoudou Issei-san. Là con gái của nhà Phoenix, hãy làm việc chăm chỉ để không làm hoen ố danh tiếng gia đình ta, nghe chưa?]

“Dĩ nhiên ạ!”

Hình như mẹ và con gái đang nói chuyện về một điều gì đó. Tôi không hiểu tại sao, nhưng trông mặt Ravel khá đỏ, và nó trong như em ấy tràn đầy tinh thần……

[Và cuối cùng, Hyoudou Issei-san.]

Phu nhân nói chuyện với tôi một lần nữa

“V-Vâng.”

[Ta nghe rằng cậu ước mơ trở thành quỷ Thượng cấp.]

“Vâng, nó là…….Dạ?”

[Con gái ta bây giờ đang là [Tượng] của ta. Ta đã đổi với Raiser.]

“V-Vâng, cháu có nghe.”

[Xin hãy nhớ điều này thật kỹ. Con gái ta đang tự do. Con bé là [Tượng] của ta. Con bé không thuộc về Raiser. Được chứ?]

“V-Vâng! Đã hiểu ạ!”

Đó là điều mà tôi đã biết, nhưng tôi chỉ biết gật đầu trong tình huống này.

Nghe thấy điều đó, Phu nhân gật đầu. Bà ấy trông đã  rất thỏa mãn….. Tại sao?

[Công việc của ta đã xong. Rias-san, Hyoudou Ise-san, và tất cả mọi người, xin hãy thứ lỗi cho sự giới thiệu đột ngột của ta. Và đây là lúc Ravel hãy cư xử theo cách mà con sẽ không làm xấu hổ với vai trò một phụ nữ .]

“Vâng, thưa Okaa-sama.”

[Vậy bây giờ, tất cả mọi người. Tạm biệt.]

CHỚP

Ánh sáng tỏa ra, — nó sau đó chìm vào bóng tối và biến mất.

…….Lời chào hỏi của Phu nhân Phoenix đến đây như một cơn bão. Nó hẳn phải là do lo lắng về con gái của bà ấy và cũng là gửi lời chào đến chúng tôi. Mặc dù có nhiều thứ tôi không chắc chắc…….

Tôi lại hoài nghi và thở dài, và Hội trưởng, người đang sắp rời khỏi căn phòng  với đôi chân lảo đảo xuất hiện trong tầm nhìn của tôi.

“…….Hội….trưởng, chị đang đi đâu thế?”

Khi tôi hỏi, Hội trưởng dừng lại, và chị ấy lẩm bẩm mà không quay lại.

“…….Ise, em sẽ bảo vệ chị chứ?”

……..Tại sao chị lại hỏi một điều bất ngờ như vậy…..? Tôi không biết, nhưng câu trả lời của tôi là hiển nhiên!

High_school_dxd_v10_119

“Dĩ nhiên, em sẽ bảo vệ Hội trưởng!”

“………Và Asia?”

“Eh? Vâng, Em cũng sẽ bảo vệ Asia!”

“Và Akeno?”

“Akeno-san? Đó là điều hiển nhiên. Nhưng…….. Đã xảy ra chuyện gì, đột nhiên hỏi em những điều như vậy?”

Tôi không hiểu nó. Tôi không hiểu ý định của Hội trưởng sau tất cả.

Nhưng, Hội trưởng hỏi với giọng bé hơn

“…………Này, Ise.”

“V-vâng…….”

“…………Với em, chị là ‘cái gì’? Chị là ‘ai’?”

………….

Tôi không hiểu được ý nghĩa của câu hỏi này…….. Nhưng, với tôi…..

“…….Ummm, với em Hội trưởng là Hội trưởng và—”

Khoảnh khắc tôi nói điều đó.

“—!! Baka!”

Chị ấy mắng tôi trộn lẫn với tiếng khóc . Hội trưởng lao ra ngoài, chị ấy rời khỏi phòng câu lạc bộ.

“Rias-oneesama!”

Asia chạy theo sau Hội trưởng.

Asia quay sang tôi sau khi cậu ấy chạy đến cửa. Mắt của cậu ấy…… ướt đẫm nước mặt. Tại sao Asia khóc chứ……?

“Ise-san! Cậu thật tồi tệ! Nó thật quá đáng! Tại sao cậu không thể…..! Tại sao cậu không thể hiểu cảm giác của Onee-sama’s cơ chứ!?”

Nói xong điều đó, Asia chạy theo sau Hội trưởng.

………….

Cả Asia nói những điều đó với tôi, tôi chỉ đứng đó chết lặng.

…….Đợ, đợi một chút! Chuyện này có nghĩa là gì!? Tại sao cả Asia cũng giận tôi!?

“Điều đó không đúng, Ise-kun.

Kiba thở dài.

“…….C-Cái gì không đúng chứ?”

Chính xác là. Geez, cậu thật là….. Mình có thể hiểu rõ những gì các cô gái đó đang trải qua.”

“Chính xác. Rias và Asia-chan trở nên tức giận là điều tự nhiên.”

Akeno-san nghe cũng tức giận. Thậm chí cả Akeno-san…….?

“Thậm chí tớ, người dốt đặc những thứ này cũng nghĩ cậu thật sự còn dốt hơn tớ đó, Ise.”

Thậm chí Xenovia nhìn tôi với nửa con mắt!

“Mou! Ise-kun, chắc chắn là một không-không! Tội nghiệp Rias-san!”

Thậm chí Irina đã tức giận.

“…….Anh là đồ tồi tệ nhất.”

Ooooooo! Tôi chỉ nhận được trích dẫn “Anh là đồ tồi tệ nhất” lạnh lẽo nhất từ Koneko-chan!

Tôi không biết tôi đã làm sai cái gì! Tôi chỉ không biết!Liệu tôi nên chạy theo chị ấy không?

Tôi cố gằng rời đi, nhưng tôi đã bị chặn lại bởi Akeno-san.

“Ise-kun hiện tại sẽ chỉ là tổn thương cậu ấy thậm chí nhiều hơn nếu em chạy theo sau cậu ấy, vì vậy đừng.”

……..Nghiêm túc chứ?

Nó nghiêm trọng đến thế ư? Nh-Nhưng…….. Nó là lỗi của tôi đúng chứ? Lỗi của tôi……

Tôi thực sự không biết.

Không, tôi thực sự ‘có thể’ đoán , nhưng bên trong tôi khả năng đó là rất khó xảy ra…..

Đó cơ bản là không thể, đó là tại sao tôi không hiểu…….. Chết tiệt! Tôi bắt thậm chí trở nên bối rối hơn khi nghĩ về nó!

“……Hey, Gasper. Anh thực sự là người xấu ở đây à?”

Tôi hỏi đàn em của mình. Gya-suke nói nó theo cách bao biện trong khi co rúm cơ thể của mình.

“………Umm……. Vâng, Em nghĩ anh cực kỳ tồi tệ……..”

Thậm chỉ cả Gasper nói điều đó với tôi!

Tôi ngã xuống. –Rồi Ravel hỏi trong khi đang hoảng loạn.

“U-Umm……..đây là lỗi của mẹ em và em, phải không ạ……? Em xin lỗi…….”

Có phải là……lỗi của Ravel? Nó có vẻ như Hội trưởng cố gắng rời khỏi sau cuộc liên lạc giữa mẹ và con của Phoenix……

Akeno-san đặt tay lên vai của Ravel.

“Ravel-chan không cần phải lo lắng về việc đó. Ise-kun có lỗi lớn nhất ở đây bởi vì cậu ta không bao giờ cố gắng suy nghĩ về những điều quan trọng giữa Rias và cậu ta cho đến tận lúc này.”

Akeno-san động viên em ấy như thế, và chị ấy bắt đầu chuẩn bị trà sau khi bảo Ravel ngồi lên ghế sofa.

Có vẻ như tôi là nhân vật phản diện lớn nhất ở đây

…..Uuu, tôi phải làm gì bấy giờ?

Phần 6

 

“Trời ạ, tại sao mọi người lại cư xử lạ vậy nhỉ…… Họ muốn mình phải thế nào chứ…….”

Tôi lẩm bẩm một mình trong một căn phòng trống ở khu giảng đường cũ.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho lễ hội trường dưới sự chỉ đạo của Akeno-san.

Bầu không khí cuối cùng cũng dịu xuống sau khi g Akeno-san đã trách nhiệm đi tìm Hội Trưởng và Asia.

Tôi tiếp tục làm công việc của mình trong căn phòng trống. Kiba và Gasper thì ra ngoài để mua vài thứ lặt vặt.

Phòng này là nơi mà chúng tôi sẽ làm lễ thanh tẩy “giả” cho lễ hội trường. Sẽ thật là nguy hiểm nếu làm một buổi lễ thanh thẩy thật sự, dù gì thì chúng tôi là quỷ mà, vì vậy chúng tôi đang làm một nghi lễ tương tự như thế, nhưng không giống với ý tưởng ban đầu, điều này thật chả giống với loài quỷ chúng tôi.

Những gì tôi đang làm là theo phong cách Nhật Bản. Đặt một tấm tatami xuống, và đặt đồ trang trí lên để sao cho giống một ngôi đền Nhật Bản.

Vâng, vào ngày lễ hội trường, kế hoạch là Akeno-san sẽ phụ trách ở đây, nơi Koneko-chan sẽ sử dụng senjutsu để làm cho dòng chảy của “Ki” bên trong khách hàng của chúng tôi tốt hơn và tăng vận may của mình.

Phù … .. Cơ mà những lúc ở một mình thế này đều làm con người ta suy nghĩ những chuyện vẩn vơ. Tôi đang nhớ về những gì đã xảy ra trước đó.

…… Vậy là nỗi của mình huh. Mình đã thật vô tâm về những điều quan trọng giữa mình và Hội Trưởng … ..? Akeno-san đã nói vậy ……

…… Gần đây, không chỉ Hội Trưởng, mà cả mẹ của Hội Trưởng, và tất cả mọi người xung quanh tôi cứ như là đang mong chờ một điều gì đó từ tôi vậy. Có lẽ có liên quan đến cách ứng xử của tôi và Hội Trưởng .

…….. Những điều mà tôi đã suy nghĩ lúc trước buổi họp lại ùa về trong tâm trí tôi.

Trong đầu tôi, tôi đang suy nghĩ về hai điều quan trọng.

Một là tôi đã không hiểu được cảm xúc Hội Trưởng và tôi đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy mà không nhận ra        .

Chuyện còn lại là … ..

…… Thật sự “việc đó” đối với tôi cứ như là mơ vậy, và thậm chí nếu tôi muốn nghĩ rằng đó là sự thật, điều đó vẫn là chuyện mà tôi khó có thể với tới …….

Nhưng nếu thật sự việc đó là thật, thì thật sự mọi việc từ trước đến giờ đều hợp lý, — nhất là cái cách ứng xử của Hội Trưởng kể từ khi cô ấy chuyển vào nhà tôi.

Tôi đã luôn luôn nghi ngờ về điều đó.

Có ba chàng trai trong nhóm Gremory. Tôi, Kiba và Gasper. Thậm chí nếu Hội Trưởng là người sống hết mình mọi người và hết mực yêu thương chúng tôi, thì quả thật cái cách mà cô ấy đối xử với những người khác trong nhóm hoàn toàn khác biệt.

–Cô ấy hôn tôi.

Phải, cô ấy toàn làm thế. Không phải má hay trán. Mà là môi kề môi. Chúng tôi thậm chí còn “hôn kiểu Pháp”. Không chỉ một lần mà nhiều lần như vậy.

Thậm chí, tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Được hôn cô gái mà mình yêu, bạn biết đấy? Tất nhiên tôi sẽ rất hạnh phúc rồi! Tôi thậm chí còn nghĩ rằng mình đang trên thiên đàng rồi ấy chứ! Cô ấy còn hỏi tôi có muốn làm mấy việc ecchi không! Chúng tôi thậm chí đã đi xa đến mức gần như làm chuyện đó rồi ấy chứ!

…… .Thật ra thì tôi cứ nghĩ là cô ấy làm thế chỉ vì cô ấy rất yêu thương đám thuộc hạ chúng tôi và cô ấy làm thế cũng bởi vì tôi nhỏ tuổi hơn nữa, và tôi cũng nghĩ rằng đó là cách cô ấy để kết nối trong nhóm với nhau và đó là phần thưởng đặc biệt cho chúng tôi.

Cơ mà, nếu thế thì sẽ không có gì lạ nếu cô ấy làm thế với cả Kiba và Gasper. Nhưng Kiba và Gasper lại nói với tôi rằng cô ấy không hề làm những chuyện ấy với họ. Họ bảo rằng, cô ấy chỉ làm thế với tôi mà thôi.

Tất nhiên, Hội Trưởng rất yêu quí và trân trọng Gasper.

Nhưng có một sự khác biệt rõ ràng giữa tôi và họ ….

Ban đầu, Hội Trưởng hết sức trân trọng cái gọi là tình yêu. Cô ấy thực sự rất ngây thơ và trong sáng trong việc này, và cảm xúc của cô ấy không khác gì so với những trinh nữ chạc tuổi cô ấy. Đó là lý do tại sao cô ấy đã hủy bỏ hôn ước với Raiser.

Đúng rồi. Sau khi cô ấy không bị ràng buộc nữa, Hội Trưởng ngày càng tiếp xúc da thịt nhiều hơn với tôi. Cô ấy cũng chuyển đến ở hẳn nhà tôi ngay sau đó.

Vậy, một người có trái tim thuần khiết trong mối quan hệ giữa nam và nữ sẽ làm mấy trò khiêu gợi ấy với tôi với tư cách là một thuộc hạ đáng yêu không? Không, cô ấy sẽ không làm thế …… tôi nghĩ vậy. Khách quan mà nói, Hội trưởng là người hết sức giữ gìn trinh tiết của mình.

Nếu nghĩ lại tất cả mọi việc và cái cách mà cô ấy đối xử với tôi  ……

…… …… .Liệu Hội Trưởng có thích tôi …… ..?

Đây có lẽ chính là câu trả lời.

Nếu việc đó là thật, thì cái cách ứng xử cô ấy dành cho tôi hoàn toàn khớp với mọi việc …….

N-Không! Không thể nào! Cô ấy là chủ nhân của tôi! Tôi là thuộc hạ của cô ấy! Một con quỷ dưới trướng của cô ấy! Tôi là [Tốt] của Rias Gremory!

N-Nhưng. Nhưng! N-Nếu Hội Trưởng quả thực thích tôi, vậy thì ….?

Mình thích Hội Trưởng. Như là một người chủ nhân, đồng thời cũng như là một cô gái! Trong sáu tháng qua, tôi đã thấy nhiều mặt, tính cách của cô ấy.

Vẻ đẹp tuyệt trần, cao quý, một chút quyến rũ, dịu dàng, giận hờn, cũng một phần là bộ ngực lớn của cô ấy, mặt dễ thương của cô, một phần là làn da trắng mềm mại, kèm theo đó là sự hư hỏng, và một phần, cô ấy giống như một đàn chị, nhưng lại cư xử như cùng tuổi với tôi, chính vì thế mà trong mắt tôi dần coi cô ấy như là một cô gái bình thường ……

Đối với tôi, cô ấy là người phụ nữ lý tưởng. Tôi muốn đi chơi với cô ấy. Tôi muốn bỏ qua các mối quan hệ chủ-tớ, và hẹn hò với cô ấy như một người đàn ông và người phụ nữ! Nếu tôi có thể ước, tôi muốn được ở bên cô ấy mãi mãi về sau!

…… .Nhưng có đúng là cô ấy thích mình không nhỉ? Nếu đó là sự thật thì tôi cứ như là cả cơ thể tôi được đắm chìm, run rẩy trong cái gọi là hạnh phúc. Thay vào đó, tôi thực sự muốn thú nhận cái cảm giác đang lớn lên trong tôi ngày qua ngày.

Tôi yêu cô ấy! Tôi yêu cô ấy! Tôi luôn luôn yêu cô ấy! Tôi chỉ cần tình yêu của Hội Trưởng và —.

Tôi muốn tỏ tình với cô ấy–.

Nhưng, nếu như mình chỉ ngộ nhận? Mối quan hệ này của chúng tôi sẽ kết thúc …… Tôi không muốn điều đó!

Khi tôi nghĩ như vậy, thứ lướt qua tâm trí tôi là …..cô ấy.

…………………

Đến đây thì mồ hôi bắt đầu lăn dài trên khuôn mặt tôi. Hai tay tôi đang run lẩy bẩy. Đồng thời, cái cảm giác nóng bức nãy giờ dần hạ xuống.

…… ..Không, Như tôi đã nghĩ, mối quan hệ của tôi với Hội Trưởng chỉ là ảo tưởng mà thôi. Nếu tôi đòi hỏi nhiều hơn thế nữa …. mối quan hệ chúng tôi đang có bây giờ chắc chắn sẽ kết thúc.

Cuối cùng thì tôi cũng nhận ra. Cái bức tường chủ và tớ quả là không thể vượt qua được ….

Hahahaha, nói rồi mà. Yeah. Nó chắc chắn sẽ trở nên như thế đó. Ngay từ đầu, với một kẻ xuất thân tầm thường ở nhân giới như tôi làm sao có thể có được hạnh phúc với một cô gái lớn lên trong một dòng tộc quỷ cao quý.

“Vậy thì, hành động của Hội Trưởng cuối cùng thì là có mục đích gì …… Chết tiệt, trái tim của mộ cô gái quả là hết sức phức tạp ……”

Khi tôi lẩm bẩm với chính mình.

Tôi nghe thấy tiếng mở cửa, và khi tôi nhìn quanh Akeno-san với bộ Miko đang đứng đó ……

“Ufufu, có vẻ quan điểm của một người đàn ông trong truyện này là vậy.”

Cô tiến sát tới tôi với khuôn mặt cười bình thường của cô. Ah, có cả Koneko-chan đằng sau cô ấy nữa!

“A … Akeno-san! -Và Koneko-chan! Hai người nghe thấy hết những điều em nói rồi à … ..? ”

“……Tất cả.”

Koneko-chan xác nhận bằng cách đưa ngón tay cái của mình lên! Họ nghe thấy tất cả rồi!

Nhận ra họ đã biết cả rồi, tôi đành ngồi xuống tấm tatami, vai xuôi xuống.

“…… Em thực sự đã không nghĩ đến cảm giác của Hội Trưởng huh.”

Akeno-san ngồi cạnh tôi, và nói.

“Đúng là như vậy. Cậu cũng chẳng  quan tâm đến chị, Asia-chan, Xenovia-chan, và Koneko-chan những người ở bên cạnh cậu cả. ”

Koneko-chan cũng ngồi cạnh tôi.

“…………… ..”

Tôi bắt đầu suy nghĩ một lúc.

Thật vậy sao? Mình thực sự không quan tâm đến cảm xúc của các cô gái ……? Mình đã luôn dâm dục và suốt ngày tưởng tượng về các cô gái trong bộ dạng trần trụi, và luôn mơ tưởng đến mấy chuyện hư hỏng. Nhưng sự thật là, mình đã không hề nghĩ cho họ……?

……… Đó có thể là sự thật. Tôi thực sự đã không cố gắng để hiểu được trái tim của một người con gái.

Nếu vậy thì, không chỉ Hội Trưởng, tôi cũng đã không hề quan tâm đến cảm xúc của các cô gái xung quanh ……

“Mặc dù vậy, bọn mình cũng đã không cố gắng để hiểu rõ Ise-kun hơn.”

đó là giọng của Asia.

Khi tôi nhìn lên, bằng cách nào đó mà Asia đã đứng ở đó mà tôi không nhận ra. Asia lại gần tôi và ngồi xuống bên cạnh tôi.

“…….Về mình?”

“Đúng vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ về nó. Rias rất quan trọng, nhưng hơn thế nữa, chúng ta cần chữa cho Ise-kun trước đã!  … .. ”

Chữa cho tôi …….?

Akeno-san nói …… trong khi lột quần áo của tôi ra !?

Đ..Đợi một chút, Akeno-san! Chị đang cố lột trần em đấy à !?

“Ufufu, chị sẽ hút sức mạnh của cậu ngay tại đây.”

Đây!? Akeno-san cũng đồng thời cởi đồ ra! Bộ ngực khổng lồ của cô ấy nảy lên! Akeno-san sau đó ôm lấy tôi từ phía sau! Cái “thứ” mềm và dịu dàng đó nhẹ nhàng đè lên lưng tôi!

Máu tôi như sôi lên vì có thể cảm nhận được cái thứ nhỏ nhỏ ở giữa bầu ngực của cô ấy cạ vào lưng tôi!

“…… ..Em cũng sẽ chữa cho anh bằng senjutsu cùng với chị ấy. Hãy bế em lên đi. ”

Koneko-chan ôm tôi từ phía trước! Cô chuyển sang chế độ tai mèo trong vòng tay của tôi và cô ấy bắt đầu tỏa ra senjutsu của cô ấy!

Aaaah, nó cứ như là tôi đang nhận một luồng Ki ấm áp từ bầu ngực nhỏ của Koneko-chan …. Và cả hai quả bưởi mềm mại đằng sau lưng càng khiến tôi … ..!

Chuuuuuuuu …….

“Hauu ~!”

Âm thanh ấy vọt ra tự miệng tôi! Không thể nào cưỡng lại được! Đó là bởi vì Akeno-san đang hôn lên cổ tôi! Và sau đó là dùng lưỡi liếm khiến tôi càng hứng hơn! Vừa hút vừa liếm! Đây là cách chị hút năng lượng rồng của em sao !? Cảm ơn nhiều!

Phía trước thì là Nekomata! Phía sau thì là Onee-sama! Điều tuyệt với này khiến tôi cảm thấy như mình đang trong một cái bánh sandwich vậy!

“… ..Tớ … Tớ cũng tham gia nữa!”

Asia cũng cởi đồ ra và cầm tay tôi đặt lên bộ ngực của cô ấy! Đầu tôi như sắp nổ tung trước cái cảm giác từ bầu ngực đang phát triển của Asia! Đồng thời một luồng khí xanh nhạt tỏa ra và hướng về phía tôi.

…… .Đây là phép hồi phục. Quả là một tình huống tuyệt vời. Tôi để sức mạnh của con rồng trong tôi được hút bởi Akeno-san, tôi nhận được ‘ki’ từ senjutsu của Koneko-chan giúp máu trong cơ thể tôi lưu thông tốt hơn, và thân thể tôi được ấm áp hơn với hào quang chữa bệnh của Asia ~!

Tôi đang ở trong cái tình cảnh mà tôi không thế nào chịu được nữa, nhưng Akeno-san lại  lẩm bẩm thật đáng buồn cho tôi.

“……… ..Khi mà Ise-kun nhìn bọn chị, đôi khi cậu nhìn với ánh mắt sợ hãi. Chị đã không hiểu tại sao lại thế, nhưng cuối cùng chị cũng đã hiểu tại sao “.

-!

…… Đôi mắt sợ hãi …… ra là vậy, hóa ra đó là cái cảm xúc mà mình thể hiện ra mà ngay cả mình cũng không để ý đến … ..

Koneko-chan sau đó nhìn lên tôi với đôi mắt đẫm lệ.

“…… Có lẽ, chỉ có những người biết về sự cố này mới có thể nhận ra.”

…… Sự cố ư ..việc này ……

Yeah, tôi nhận ra nó ngay lập tức. …… Vậy ra Akeno-san và Koneko-chan cũng …… nhận ra nó ……?

Những người biết chi tiết về sự cố đó là những thành viên trong nhóm kể từ khi tôi gia nhập.

“Trái tim Ise-san …… sâu thẳm bên trong trái tim của cậu ………, có lẽ nào Raynare-sama vẫn còn ám ảnh cậu ư?”

“-!”

Sau khi Asia rụt rè hỏi tôi, một cô gái xinh đẹp với đôi cánh màu đen trở lại trong tâm trí tôi. Đồng thời, lời nói của cô ấy trong chớp nhoáng tràn về …… ..

[Vậy cậu có nguyện chết vì tôi không?]

Bạn gái đầu tiên của tôi, yuuma-chan. Không, Thiên Thần Sa Ngã Raynare.

Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy lạnh hết sống lưng.

Ký ức của tôi về lời nói và hành động của Raynare tràn về.

—- Ta không muốn một con quỷ hạ cấp bẩn thỉu như ngươi nói chuyện với ta.

…… ..Khi ấy tôi chợt nghĩ liệu mình có tư cách để nói chuyện với các cô gái ở đây không

—- Ahahaha! Đúng, ngươi đã đúng! Cuộc hẹn này quả là rất tuyệt! Nhờ đó, ta mới cảm thấy rất chán đấy!

…… Khi tôi đi mua sắm với Hội Trưởng và những người khác, tôi bắt đầu tự hỏi liệu họ có cảm thấy chán khi ở bên tôi không.

—- Ta không muốn một thằng nhóc bẩn thỉu như ngươi gọi tên ta!

…… .Tôi cũng muốn gọi Hội Trưởng bằng tên của cô ấy ……

—- Ise-kun! Làm ơn cứu em với! Đám Quỷ Dữ đang cố giết em! Em yêu anh! Em yêu anh rất nhiều mà! Vậy lên, hãy giúp em đánh bại đám quỷ này đi!

…… Bạn gái đầu tiên .Cầu xin tôi cứu mạng …… ..và người phụ nữ tôi yêu, đã giết chết cô ấy.

Lúc ấy, việc Raynare bị giết là đáng lắm. Cô ấy đã làm những điều khủng khiếp với Asia, và cô ta thậm chí còn giết cô ấy một lần. Đó là lý do tại sao, tôi nghĩ rằng để Hội Trưởng giết cô ấy là đáng lắm.

-Nhưng, tại sao?

Những giọt nước mắt …… lại lăn dài trên má tôi …. sau đó tôi lẩm bẩm trong khi lau nước mắt của mình đi.

“…… Cô ấy là bạn gái đầu tiên của mình ……”

Khi tôi nhận được lời tỏ tình từ cô ấy, tôi đã thực sự rất hạnh phúc.

“…… Khi hẹn hò với cô ấy, mình đã làm tất cả những điều mà mình cho là tốt nhất. mình đã lên kế hoạch rất nhiều cho cuộc hẹn đầu tiên của chúng mình. Mình còn suy nghĩ rất xa về tương lai của mình và cô ấy. Mình thậm chí còn tưởng tượng về Giáng sinh và Ngày Valentine như một thằng ngốc, mình đã tưởng tượng tất cả những thứ ấy một mình. ”

Tôi … ..tất cả cảm xúc trong tôi như òa ra.

Ngay cả khi mình cố gắng coi đó như là một câu truyện cười, mình cũng không thể nào cười được sâu thẳm trong trái tim mình.

“Nhưng, cô ấy thực sự là kẻ thù của mình … ..! Và cô ấy đã giết mình … ..! Cô ấy nhìn mình với đôi mắt lạnh lùng sau khi mình hóa thân thành quỷ … và sau đó tôi nhận ra cô ấy đã lừa dối tôi suốt thời gian qua ..! và kể cả khi mình chấp nhận việc đó,cô ấy vẫn rất tàn nhẫn! Sát hại Asia, và tôi đã đánh cô ấy! Trái tim tôi đã tan vỡ! Đó là lần đầu tiên tôi đánh một cô gái, và điều đó xảy ra với bạn gái đầu tiên của tôi … ..! Sau đó, cô ấy cầu xin mình cứu mạng, nhưng cuối cùng lại bị Hội Trưởng giết … .. ”

Raynare đã tan biến. Những chiếc lông đen trên đôi cánh của cô ấy rơi lả tả trong Thánh Đường. Cảnh tượng ấy thiêu đốt tâm can tôi, và đầu tôi như chết cứng mỗi khi nghĩ lại về cảnh tượng ấy.

“…… .Asia, Akeno-san, Koneko-chan … .Mình sợ lắm. Mình thực sự sợ hãi việc ở bên một người con gái … .. Sẽ thế nào nếu như chuyện ấy lại xảy ra một lần nữa … ..! Các cô gái trong nhóm đều đối xử với mình rất tốt, nhưng nếu mình cố gắng tiến tới bước và cố gắng để thân thiết với mọi người, nó chỉ mang lại cho mình nỗi sợ sẽ bị mọi người từ chối và cười mình … ..! Mình biết không có ai trong nhóm chúng ta xấu cả! Tất cả mọi người đều là người tốt! Nhưng, mình vẫn không thể! Mình càng cố gắng để hiểu được tất cả mọi người, việc đó lại càng khiến mình sợ hãi hơn! ”

Tôi … đưa tay lên che mặt mình lại. Không để thể mọi người nhìn thấy mình trong bộ dạng thảm hại này được.

Tôi không thể để mọi người nhìn thấy bộ dạng thảm hại của kẻ đang níu kéo quá khứ được … ..

Mặc dù vậy, tôi đã nói với họ những cảm xúc thật sự của tôi.

“…… Mình không muốn trải qua … ..những điều tương tự như vậy một lần nữa … ..”

Tôi thực sự là một chàng trai vô dụng …….

Trước mặt những cô gái mà tôi gắn bó thì luôn mồm nói rằng tôi sẽ trở thành Vua Harem, vậy mà giờ đây tôi lại thừa nhận rằng: “Mình không có can đảm để ở bên các cô gái” …… ..

…… Đây là tình huống không thể nào sai được rằng họ sẽ ghét tôi hoặc cảm thấy chán tôi……

Asia … . nhẹ nhàng cầm lấy tay tôi.

Cô nói với một nụ cười.

“Tớ — thích Ise-san rất nhiều.”

-!

Tôi đã bị sốc trước lời nói của Asia. Asia vẫn tiếp tục.

“Tớ muốn ở bên cậu mãi mãi. Không thể có chuyện tớ nghĩ xấu về Ise-kun đâu. Mình tôn trọng cậu. Mình ngưỡng mộ cậu. Cậu là người đàn ông duy nhất tớ muốn nương tựa vào. Từ sâu trong trái tim tớ nói rằng muốn ở bên cậu mãi mãi. ”

Nụ cười và lời nói của Asia len lỏi vào trái tim tôi ….

“Không thể có chuyện Rias-oneesama sẽ ghét Ise-san. Mình biết rằng Ise-san thích Rias-oneesama. Ise-san là sẽ làm mọi thứ mà người khác không làm được cho Rias-oneesama, và không chỉ có mình, mà tất cả mọi người biết điều đó. Tất nhiên, Onee-sama hiểu rõ điều này quá đi chứ. ”

Asia …… đã thực sự rất quan tâm đến mình. Tôi cứ nghĩ rằng mình là người bảo vệ Asia, thay vì cô ấy là người bảo vệ tôi ……

— Vậy mà cô ấy lại có thể khiến tôi cảm thấy được an toàn đến vậy.

“Đó là lý do tại sao, hãy can đảm lên. Mình nghĩ là sẽ ổn thôi nếu là Ise-san. Nếu đó là Ise-san, người đã có thể làm việc chăm chỉ cho đến bây giờ, nhất định cậu sẽ phá vỡ được các rào cản trong trái tim cậu. ”

…… .Nghe những lời Asia nói, tôi bắt đầu khóc. Mẹ kiếp! Đây chỉ là mồ hôi từ trái tim tôi mà thôi! Tôi đổ mồ hôi vì tôi nhận được lời an ủi từ cô ấy!

Ôm.

Akeno-san nhẹ nhàng ôm tôi từ phía sau.

“Chị cũng thích Ise-kun rất nhiều đấy.”

Cô ấy nói trong khi đưa khuôn mặt của cô lên vai tôi.

Koneko-chan cũng nói vậy khi đưa cả hai tay lên mặt tôi.

“……Em cũng vậy. Em cũng thích anh rất nhiều. Em nghĩ rằng sẽ ổn thôi nếu anh để những việc xảy ra với cô Thiên thần sa ngã đó trôi đi. ”

“Cô ấy nói đúng, chỉ cần Ise-kun hạnh phúc là được, hãy để mọi chuyện chìm vào dĩ vãng. Vậy nên hãy tự tin lên. Nếu cậu không tiến tới với Rias, thì làm sao chị có thế … .. ”

Akeno-san dừng lại ở đó. Nhưng Asia cũng nói.

“Mình cũng….”

Asia cũng nhận ra điều gì đó, và sau đó lắc đầu.

“Vâng, đúng vậy. Mọi người đều muốn thân thiết với Ise-san hơn nữa. ”

………………. Tất cả mọi người đều rất tốt bụng.

Nó đang tan ra …….

Tất cả những lời của Asia, Akeno-san, Koneko-chan như làm tan chảy gánh nặng trong lòng tôi.

Tại sao lại như vậy? Trái tim tôi cảm thấy ấm áp quá …. Những lời tôi vừa nhận được từ ba người đang lấp đầy những khoảng trống trong trái tim tôi.

“Asia……. Akeno-san …… Koneko-chan … .. Mình ……. MÌNH……..!”

Tôi cảm thấy cuối cùng tôi cũng có thể thỏa khỏi lời nguyền của Raynare..

“Onee-sama, Akeno-san, Koneko-chan, Xenovia-san, Irina-san, Rossweisse-san, Kiba-san, Gasper-kun, và mình đều rất yêu quí Ise-san. Bạn có tin những gì mình, Akeno-san, và Koneko-chan đang nói không ……? ”

Asia…..

Cảm ơn bạn, Asia. Bạn đã thực sự rất quan tâm đến mình. Tôi thực sự là một chàng trai may mắn. Một cô gái kiểu như cô ấy hứa với tôi rằng cô ấy sẽ ở bên tôi mãi mãi.

Chỉ mỗi việc ấy cũng đủ khiến tôi thoát khỏi lời nguyền với Raynare! Tại sao tôi không thể nhận ra cho đến bây giờ … ..

Tôi lau nước mắt của tôi đi, và bình tĩnh trở lại.

“Ừ. Cảm ơn cậu. Nếu tất cả mọi người đã nói vậy, thì tất nhiên điều đó là thật rồi. Asia, mình sẽ hứa với bạn một lần nữa. -Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau. Hãy ở bên nhau thậm chí mười ngàn năm sau, Asia. Tôi cũng rất thích Asia. ”

“-! Ư-Ưm! Chúng mình sẽ luôn luôn bên nhau! Mình cũng thích Ise-kun rất nhiều! ”

Asia nói vậy trong khi tuôn nước mắt.

“Ara, chị cũng sẽ ở bên Ise-kun mãi mãi.”

Trong khi nhấn ngực của cô lên lưng tôi, Akeno-san cũng nhìn vào mặt tôi nói!

“Em cũng sẽ ở bên Senpai mãi mãi.”

Koneko-chan cũng nói vậy sau khi thọc nhẹ một cú vào bụng tôi. …… .Are em đang giận đấy à, Koneko-sama ….?

“Ah! Xenovia, đến đây! ”

“Sao thế, Irina? Cậu tìm thấy Ise-kun rồi à? ”

Irina và Xenovia cùng xuất hiện ở cửa! Họ đang tìm mình ư? Sau khi Xenovia quan sát mọi việc đang diễn ra trong phòng, cô bắt đầu suy nghĩ một lúc và sau đó đập một tay của cô vào lòng bàn tay còn lại như thể cô hiểu tình hình.

“Oh, vậy đây là một cuộc chiến vì Ise? Đáng ngạc nhiên thật, việc xảy ra bất ngờ thế này mình càng không thế mất cảnh giác. Cuối cùng thì, hôm nay là ngày mà chúng ta sẽ lột trần cậu ấy và đè ra phải không? Để đó cho tôi!”

Xenovia nói, và cô đến phía tôi sau khi cởi quần áo của cô ấy ra một cách mạnh dạn!

“Irina, cậu cũng đến đây là. Nếu cậu không tới, bạn thời thơ ấu của cậu sẽ bị cướp mất đấy. Kiểu như, tớ sẽ cướp cậu ấy từ cậu đó! ”

“Awaawawaawawawa, mình cũng nên tham gia đúng không !? Mình là quân Át của Michael-sama và sẽ còn hơn thế nữa nếu như mình cho ra đời những đứa con của một Tenryuu. Thế nên, mình cũng tham gia vào cuộc chiến tranh giành Ise-kun! ”

Irina sau khi bị Xenovia dụ dỗ lao đến chỗ tôi với đôi cánh chuyển màu từ trắng ngả sang một màu đen!

“M-Mọi người! Mình đã nhắc đi nhắc lại, hãy bỏ ngay cái cách làm mấy trò xấu hổ đó mà không lưỡng lự chút nào đi ! ”

Được bao quanh bởi năm người đẹp, tranh giành nhau vì tôi, tôi cũng không biết phải làm gì bây giờ …….

“Ise-san sẽ ở với tôi!”

“Ai quan tâm chứ, Asia. Vậy là hơi quá đó nha. ”

“Đúng vậy, hãy làm điều này một cách công bằng nào, Asia-san, Xenovia!”

“Ara-ara, mấy người có biết là phải tự thân vận động mới hạnh phúc không hả? Phải không, Koneko-chan? ”

“…… .Ai đến trước được phục vụ trước, Akeno-san.”

Tôi chỉ có thể ngồi xem và cưới trước những màn khẩu chiến của các cô nàng xung quanh các góc phòng.

Đúng như tôi nghĩ vậy, các cô gái có rất nhiều điều mà bạn không thể hiểu rõ hết được.

Nhưng —- Tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã được giải thoát.

Tôi đã được giải thoát bởi những lời nói và cảm xúc của các cô gái.

Raynare người đã sống trong trái tim tôi. Dần dần, đang biến mất.

Ngay cả nếu nó không biến mất hoàn toàn, so với trước đây và cho đến bây giờ, tôi nghĩ rằng nó cũng không còn nặng nề như trước nữa.

Cảm ơn Asia, Akeno-san, Koneko-chan, và cũng Xenovia, Irina.

Tôi nghĩ rằng bây giờ đây tôi đã có đủ can đảm.

Không cần biết mọi việc sẽ ra sao, nhưng mình nhất định sẽ thành thực với cảm xúc của mình.

Đó có thể không phải điều mà Hội Trưởng mong muốn.

Mặc dù vậy, tôi —. Không, đây là cái gì tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài.

Sau khi tôi đánh bại Sairaorg-san, tôi chắc chắn sẽ bộc lộ hết những cảm xúc mà tôi đang giữ trong lòng.

Tự hứa với lòng mình như vậy, trận chiến quyết định đang tiến tới gần hơn…

Note:

*Cơm nắm

**trận chiến thời gian ngắn

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel