Tập 10 – Life 3 : Trận đấu quyết định ai là ác quỷ trẻ tuổi mạnh nhất BẮT ĐẦU!

Phần 1 

Ngày diễn ra trận đấu        .

“Tuyệt thật, hòn đảo này thực sự bay trên bầu trời.”

Tôi đang ngắm nhìn hòn đảo trôi nổi giữa bầu trời ấy, xuyên qua những giỏ treo được nối đến thành phố giữa bầu trời. Bên cạnh tôi là Asia, Irina, Xenovia, Koneko-chan, và Gasper hiện cũng đang nhìn ra ngoài cửa sổ giống như tôi.

Trên hòn đảo trôi nổi giữa bầu trời, có một thành phố được gọi là Agreas. Người ta nói rằng sức mạnh đã làm cho hòn đảo bay được trên bầu trời được tạo ra trong thời Cựu-Ma Vương, nhưng cũng có người nói rằng chỉ có Ajuka Beelzebub-sama mới biết chi tiết về việc này. Do đó, các đầy tớ của Beelzebub hiện đang duy trì cốt lõi của nơi này.

Một hòn đảo nổi thực sự là rất hiếm. Từ thành phố, dòng nước đổ xuống mặt đất giống như thác chảy. Không chỉ là một hoặc hai thác nước, mà là rất nhiều thác nước đang đổ ào xuống mặt đất. Viễn cảnh này cứ như chỉ có trong tưởng tượng vậy.

Tất nhiên là tôi cũng bị cảnh tưởng ấy cuốn hút. Quả không hổ danh là thế giới dành cho loài Quỷ – Quỷ giới. Cảnh vật trông thật là quá tuyệt vời! Thành phố bay này nằm trong lãnh thổ của gia tộc Agares. Và có vẻ như họ đã xây dựng một thành phố ở trên đỉnh của hòa đảo. Rõ ràng, đây cũng là nơi có thể điều khiển dòng chảy của không khí xung quanh khu vực này. Phía xa hơn nữa là một khu du lịch.

Có ba cách để tiến vào vào thành phố. Một trong những cách đó là ‘nhảy’ trực tiếp đến nơi thông qua việc sử dụng một vòng tròn phép thuật. Cách này chỉ được phép sử dụng bởi các VIP và đôi khi là cho các trường hợp đặc biệt. Nơi đây có một vị trí cực kì quan trọng, đồng thời đây cũng là kho tàng của thế giới, vậy nên họ hạn chế tối đa việc sử dụng ma thuật.

Vâng, rất có thể sẽ có những kẻ quỷ quyệt đến đây với những mưu đồ tà ác.

Cách thứ hai là sử dụng phương tiện giao thông như tàu bay. Cách này phổ biến hơn là ‘nhảy’. Cách thứ ba là phương pháp mà chúng tôi đang sử dụng, và đó chính là sử dụng thuyền bay được kéo lên bởi những sợi cáp nối liền giữa mặt đất với thành phố trên bầu trời.

Và chúng tôi đã chọn sử dụng phương pháp thứ ba này. Sau khi nghe những lời kể từ Hội Trưởng về phong cảnh có thể nhìn ngắm từ bên trong thuyền bay, tất cả mọi người đều nói, “Chúng em muốn đi bằng cách đó!”.

Vì vậy, như thế, chúng tôi đang hướng mắt lên bầu trời trong khi thưởng thức phong cảnh từ bên trong thuyền bay.

Trời ạ, thời tiết hôm nay thật là tuyệt! Một ngày quá tốt để bắt đầu một trận đấu! Vậy chúng tôi sẽ có một trận đấu tại thành phố giữa bầu trời này huh …… tôi cần phải chắc chắn rằng mình sẽ không bị rơi khỏi thành phố. Sẽ thật xấu hổ làm sao nếu bạn thua khi mà trận đấu còn chưa được bắt đầu.

“Thành thật mà nói, đã có một cuộc tranh cãi giữa những người đứng đầu về việc trận đấu này sẽ diễn ra ở san vận động nào.”

-Azazel-Sensei nói trong khi nhìn nên bầu trời. Mọi người nhìn về phía Sensei.

“Tranh cãi? Quyết định …… sân vận động? ”

Sensei gật đầu với câu hỏi của tôi.

“Lãnh đạo của phe Quỷ vương thì muốn trận đấu diễn ra trong lãnh thổ của nhà Gremory hoặc lãnh thổ của các Quỷ vương. Nhưng sau đó, phía Bael, nhà giữ vị trí quan trọng trong dòng dõi thì lại muốn nó tổ chức trong lãnh thổ nhà Bael. ”

-! C-Chuyện đó là thật hả … ..? Sensei tiếp tục.

“Thật ra thì Quỷ vương hiện tại không thuộc dòng dõi chính thống, vậy nên đối với những Ác quỷ thượng cấp trong việc ra quyết định thì, phía gia tộc Đế Vương Bael quả là quan trọng hơn và họ cũng có tiếng hơn so với Quỷ vương hiện tại. Họ thực sự đứng đầu trong 72 trụ cột của phe Ác quỷ.”

“Những ác quỷ từng đứng về phía Quỷ vương cũ cũng nói rằng trong quá khứ đã từng xảy ra tranh chấp phải không ạ? Tại sao họ lại cố gắng làm chuyện tương tự thế lần nữa ……? ”

Khi tôi hỏi, Sensei làm một cử chỉ bằng tay và rồi thở dài.

“Chuyện đó khác, chuyện này khác, đại loại vậy. Người lớn là những sinh vật hết sức phức tạp kể cả là Nhân giới hay Quỷ giới. Xuất thân và Quyền lức. Đúng vậy, có rất nhiều chuyện xảy ra ở Quỷ giới mà chỉ có phe quý tộc mới có quyền hạn. ”

“…… Vậy nên, họ đã chọn lãnh thổ của nhà Agares.”

Koneko-chan lẩm bẩm. Sensei khẽ gật đầu.

“Ừ, họ kể rằng Agares Arch-Duke đã xen vào giữa hai phe. Một trung gian, họ hành động để đảm bảo mọi động tĩnh từ phía Maou, các Agares Arch-Duke. Ngay cả ở trong thời đại mới này, Gia đình họ quả là luôn ở trong tình trạng khó khăn “.

Tôi chợt nhớ đến cô gái đeo kính, là người thừa kế của bên ấy. Cô ấy chạc tuổi với chúng tôi, vì vậy có vẻ như cô ấy sẽ là một trong những người mà chúng ta phải va chạm trong tương lại … Hơn thế nữa, có vẻ như chúng ta sẽ bị trách mắng bởi cô ấy mỗi lần làm sai điều gì đó …

“…… ..Vậy nói tóm lại trận đấu này chắc phải là trận chiến đại diện cho hai phe Maou Lucifer và Đại Ma Vương Bael?”

Kiba nheo mắt nói.

Sensei cũng trả lời trong khi vuốt cằm.

“Ừ, có rất nhiều người nhìn nhận trận đấu theo cách đó. Cái mác “Oppai-Dragon & Switch-Princess VS Người mạnh nhất trong những người trẻ tuổi Sairaorg” chỉ là một bức bình phong, vốn chỉ là hỏa mù được tung ra để thu hút sự chú ý từ đám thường dân. Ở phía bên kia, đám chính trị gia sẽ quan sát và nêu ý kiến. ”

…….Chính trị. Thầy đang nói rằng những việc như thế thực sự sẽ diễn ra trong trận đấu của bọn em sao?

“Phiền phức. Chúng em tham gia trận đấu này là vì tham vọng của chính mình … .. ”

Khi tôi nói vậy, Sensei cười lớn.

“Thật tốt khi các em vẫn nghĩ được như vậy. Vậy là đủ rồi. Thậm chí nếu các em có thua, thì cũng không bao giờ có chuyện nhà Sirzechs sẽ bị gạt ra khỏi chuyện chính trị. Ngoại trừ, những kẻ từ phía gia tộc Đế Vương sẽ có lợi thế hơn một chút. Và cả kẻ đứng sau Sairaorg cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. ”

“Có những nhà chính trị đứng sau Sairaorg-san?”

“Một người đàn ông bỏ công sức ra để rèn luyện sức mạnh như cậu ấy sẽ không nghe theo mấy cái ý kiến vớ vẩn từ đám chính trị gia đâu. Ngoại trừ, có thể cậu ấy có mối liên hệ mật thiết với họ để có thể vươn cao hơn nữa. ”

Để thực hiện ước mơ hay hoài bão của mình, cậu ta cần phải vướng vào mấy chuyện chính trị thật sao. Nghĩ lại thì, chúng tôi cũng có các mối quan hệ với Sirzechs-sama và Leviathan-sama.

Có lẽ trong mắt họ, chúng tôi trông như có mối quan hệ mật thiết với các chính trị gia? Xét cho cùng thì, họ cũng là các Quỷ vương … ..

Nhưng, có những điều mà tôi vẫn không thể chấp nhận.

” …… .Những kẻ đó nhẫn tâm lợi dụng Sairaorg-san, một người đã luôn cố gắng vượt qua khó khăn vì sinh ra mà không giống nòi giống của mình sao.”

Tôi lẩm bẩm thành tiếng. Theo lời đồn, chẳng phải những kẻ đã bỏ rơi Sairaorg-san chính là họ sao, những kẻ đang đứng đầu gia tộc Bael. Những kẻ xung quanh Sairaorg-san chắc hẳn cũng liên quan đến chuyện này.

Và giờ chúng lại đang xúm xít vây quanh anh ta, huh. Chỉ vì sức mạnh mà Sairaorg-san có.

Sensei thở dài.

“Chuyện này kể ra thì thật phức tạp, nhưng như vậy cũng tốt. Chỉ cần nghĩ rằng cuối cùng cậu ấy cũng nhận được chú ý sau bao nhiêu khó khăn. Dù lý do là gì đi chăng nữa, được chú ý đến bởi những người có quyền lực vẫn là một kết quả không tồi. Việc còn lại sẽ còn tùy thuộc vào kết quả của trận đấu …… Vậy lên các em không cần phải bận tâm về cậu ấy quá, hãy chiến đấu hết sức mình có thể. Các em sẽ không thể đánh bại cậu ấy mà không dùng hết những gì mình có để chiến thắng đâu. ”

Em hiểu, Sensei. Chúng em quả thật không có thời gian để nghĩ cho Sairaorg-san. Đây là một trận đấu. Chúng em cần phải giành chiến thắng để tiến tới ước mơ của mình.

“Nhưng, liệu phe Đế Vương có chú ý đến ước mơ của Sairaorg Bael ? Anh ấy đang chiến đấu để Quỷ giới trở thành nơi mà loài quỷ có thể bỏ qua địa vị xã hội của mình nếu như có sức mạnh và có thể dùng nó để vươn tới ước mơ của mình sao ? ”

Kiba hỏi Sensei như thế. Giống như ông ấy đã nói, liệu phía Bael có thật sự quan tam đến ước mơ của Sairaorg-san?

“…… .Em nghĩ rằng phía Đế Vương, những kẻ vẫn bị ám ảnh về việc đứng đầu 72 trụ cột và là một phe hết sức quan trọng trong Quỷ giới, liệu họ có chấp nhận điều đó? Họ nói rằng sẽ hợp tác với cậu ấy ngoài mặt, nhưng bên trong họ khinh rẻ cậu ấy. Họ chỉ coi cậu ấy như những con cờ để trả đũa những Quỷ vươhng. Đối với họ, những kẻ khờ khạo xung quanh Sairaorg chỉ giống như một công cụ để họ có thể hỗ trợ họ trong các vấn đề chính trị. Sairaorg cũng nhận ra điều này. Mặc dù vậy, cậu ấy vẫn chấp nhận miễn là nó sẽ giúp cậu ấy có vị trí cao hơn. Cậu ta quả là thuần khiết và nghiêm túc. ”

Đó là câu trả lời của Sensei. …… Quả là một câu chuyện khủng khiếp. Mặc dù vậy, Sairaorg-san chấp nhận nó như cái giá cho giấc mơ của mình. …… Tôi thực sự không dám nghĩ tới cảm xúc của anh ấy khi phải chịu đựng việc này.

Ah, đột nhiên tôi nghĩ đến một chuyện. Tôi lập tức lên tiếng.

“Có thể hơi muộn, nhưng liệu có khả năng rằng trận đấu này sẽ là mục tiêu của những kẻ khủng bố, Hero faction?”

“Có thể lắm. Trận đấu này thật sự rất được chú ý, và nhiều nhân vật quan trọng sẽ góp mặt tại đây. Nếu chúng thực sư có ý nhắm vào họ, thì đây thật sự là địa điểm tốt nhất. Đối với họ, đưa một Balance-Breaker ngạo nghễ ra trước bao người, quả là chả khác gì tiếp tay cho hành động của bọn chúng. Tất nhiên an ninh quanh sân vận động đã được đẩy cao hết mức. Mặc dù vậy, sẽ chẳng có việc gì sảy ra đâu “.

Sensei trả lời một cách tự nhiên. Vậy là rất có thể sẽ như vậy! Nhưng thật sự sẽ không có gì xảy ra sao?

“Làm thế nào Sensei có thể chắc chắn như vậy?”

Akeno-san hỏi. Sensei gãi má.

“…… Ta nhận được tin nhắn của Vali.”

[—!]

Tất cả mọi người bao gồm cả tôi đều bị sốc! Tất nhiên! Tôi chả bao giờ tin được cái tên đó lại được đưa ra vào lúc này!

“Vali? Từ hắn sao?”

Tôi hỏi.

“Ừ, tên khốn đó đã gửi cho ta một tin nhắn ngắn như thế này. “Đây là một trận đấu quan trọng giữa Sairaorg từ ‘phía’ nhà Bael và nhóm Gremory. Tôi cũng mong chờ nó. Tôi sẽ không để họ can thiệp tới Hyoudou Issei “. Nhóc thật sự được người ta yêu thương đó, Ise. ”

“K-Khoan đừng nói thế chứ! Em cảm thấy ghê vãi cả ra ấy! ”

V-Vậy tên khốn đó đã nói như vậy! Thằng khốn đó hẳn là thích nhìn xuống từ vị trí cao! Nhưng lý do tôi thật sự cảm thấy yên tâm khi Vali nói vậy hẳn là vì tôi thật sự công nhận sức mạnh của hắn. Mẹ kiếp! Không biết vì sao nhưng đột nhiên cảm thấy thật là đáng thật vọng!

Sensei tiếp tục nói trong khi bỏ tôi, người đang chìm trong nỗi thất vọng sang một bên.

“Dù sao đi nữa, hắn đã nói vậy thì, chắc chắn hắn sẽ có cách giám sát hành động của Cao Cao rồi. Chúng cũng sẽ không muốn phải đối đầu với nhóm của Vali chỉ để phá nát cái sân vận động này ra đâu. Đối đầu với một nhóm toàn quái vật như Vali, chắc chắn chỉ chuốc lấy thương vong mà thôi. Vì vậy, khả năng cao là chúng sẽ không thực hiện điều mà chẳng mang lại chút lợi ích nào”.

…..Hiểu rồi. Vậy ra đó là hướng khác để nhìn vào vụ việc này huh.

“…… Vậy có nghĩa là chúng ta đang được bảo vệ bởi Vali nhỉ.”

Mặc dù tôi không hoàn toàn hiểu, nhưng tôi lại cảm thấy nhẹ nhõm vì mình có thể chiến bằng hết sức một cách an toàn.

Sensei sau đó nói trong khi nhìn ra ngoài qua cửa sổ.

“Cũng có thể Cao Cao hoàn toàn không nhắm đến vụ này ngay từ đầu. Các phe phái khác cũng đang nâng cao cảnh giác vì có khả năng cao là chúng ta sẽ bị tấn công nếu như lơ là”.

Vậy có nghĩa là hòa bình thật sự còn cách chúng ta xa lắm.

Thành thật mà nói, cuộc chiến này của chúng ta sẽ còn kéo dài lắm đây.

…… .Có vẻ như giấc mơ cửa chúng ta sẽ có nhiều rào cản lắm.

Trong khi tôi đang suy nghĩ những điều như vậy, thuyền bay cuối cùng cũng cập bến thành phố.

 

 

Những người đang chờ đợi chúng tôi khi chúng tôi bước ra khỏi thang máy là nhóm người hâm mộ và giới truyền thông. Ngay thời điểm bước chân ra, chúng tôi đã được bao quanh bởi những tiếng la hét và ánh sáng nhấp nháy từ máy ảnh. Chúng tôi bước vào chiếc limousine đã chờ sẵn ở đó, dẫn đầu là nhóm vệ sĩ và nhân viên.

“Em đã chờ tất cả mọi người.”

Một trong những người ngồi bên trong xe limousine là Ravel. Em ấy tới thành phố bay của Agreas trước để làm công tác chuẩn bị cho chúng tôi. Cô bé hẳn là rất biết cách làm việc.

…… Thật là một đám đông cuồng nhiệt. Nhận ra một lần nữa, chúng tôi thực sự nổi tiếng đến vậy à…….

Khi tôi nhìn lại từ cửa sổ bên trong xe limousine, có những chiếc xe đi theo chúng tôi, có lẽ họ thuộc nhóm truyền thông.

“……… Các em thật sự cần một quản lý riêng đấy. Đặc biệt là Rias và Ise, nhất định phải có. Trong trận này, cho dù thắng hay thua thì danh tiếng nhất định sẽ tăng. Nó sẽ dịu xuống sau vài ngày, nhưng trong một thời gian dài mọi chuyện sẽ luôn như thế này mỗi lần chúng ta tới Quỷ giới. Ah, phải rồi Ravel, sao nhóc không làm quản lý riêng của Ise nhỉ? Nhóc sẽ học được nhiều thứ từ anh chàng này lắm đó, dù cậu ta là một sukebe. ” [TN: Sukebe giống như kiểu mấy gã đồi trụy, khoái gái mới lớn ấy, mặc dù vậy thì Sukebe khác Lolicon nhé]

Sensei nói với một khuôn mặt dâm đãng.

BỐP!

Akeno-san đập vào đầu Sensei với một chiếc Harisen [TN: Quạt giấy của Nhật, mình giữ nguyên cho các bạn học từ mới luôn <3]!

“C-cái đó là sao hả, Akeno !?”

Sensei cãi lại trong khi rơm rớm nước mắt nhưng Akeno-san trả lời với một nụ cười đáng sợ.

“Ufufu, thời điểm nhạy cảm thế này, chúng ta cần phải kiềm chế không nói đến mấy chuyện đó. Phải không, Hội Trưởng? ”

Akeno-san nháy mắt với Hội Trưởng.

“……………….”

Hội Trường phụng phịu trong khi đỏ mặt, điều này làm má chị ấy đỏ hây hây. Có vẻ như Ravel cũng nhận thấy bầu không khí này, vì vậy cô bé không dám phản ứng gì cả.

Hội Trưởng có vẻ khá hơn nhiều rồi. Hiện tại thì vẫn còn khá khó khăn trong việc nói chuyện giữa chúng tôi, nhưng cũng không quá lắm mỗi lần chị ấy đáp trả lại lời tôi nói.

Có vẻ mấy ngày gần đây, các cô gái dưới sự chỉ đạo của Akeno-san đã an ủi Hội Trưởng.

Nhờ đó mà Hội Trưởng đã trở lại bình thường. …… ..Việc này chắc hẳn là vì tôi rồi, nhưng tôi tự hỏi không biết Akeno-san và những người khác đã nói những gì để an ủi chị ấy vậy nhỉ?

M-Mà, chắc là không nên đăm chiêu quá làm gì. Trận đấu đang đến gần, sẽ là tốt nhất cho trận đấu nếu chị ấy cảm thấy khá hơn.

Nhưng một người quản lý. Mình thật sự cần huh. Tôi thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ về nó. Nhưng Ravel là quản lý của mình ư …… Lịch trình cho cả nhóm đa phần là do Grayfia-san lo liệu, nhưng có vẻ mọi việc sẽ khác nếu như tôi có lịch trình riêng cho mình.

Tôi không thể để một ai trong nhóm làm việc này được, và người duy nhất mà tôi biết có thể làm việc này là Ravel.

Trong khi tôi suy nghĩ vậy, chiếc limousine băng qua thành phố và tiến về phía mái vòm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Part 2

Có rất nhiều khu vui chơi giải trí ở thành phố bầu trời. Trong đó có một sân vận động mái vòm khổng lồ mà chủ yếu là phục vụ cho các trận đấu và biểu diễn nghệ thuật.

Agreas Dome. Chúng tôi di chuyển đến khách sạn cao cấp nằm bên cạnh sân vận động mái vòm.

…… Nó thật sang trọng và lộng lẫy làm sao. Sau khi trở thành Quỷ, tôi rất hay được đến mấy nơi thế này. Điều này xảy ra bởi tôi đã trở thành thuộc hạ của dòng họ Quỷ cấp cao Gremory.

Đại sảnh rộng rãi, cùng với đó là sàn nhà sáng bóng và sạch sẽ. Có một bộ đèn chùm khổng lồ trên trần nhà. Mặc dù vậy, tôi vẫn cảm thấy rằng tòa lâu đài của gia đình Gremory tuyệt vời hơn. Phải rồi, một tòa lâu đài cơ mà.

Chúng tôi được hướng dẫn vào phòng riêng bởi lễ tân. Trận đấu sẽ diễn ra vào ban đêm. Vậy là vẫn còn khá nhiều thời gian. Và vì thế, chúng tôi sẽ ở đây cho đến khi trận đấu gần bắt đầu.

Sau đó, có một nhóm đến từ phía bên kia tiến tới, họ tỏa ra một bầu không khí ngột ngạt và lạnh lẽo như xắt vào da thịt tôi vậy.

Chiếc áo choàng dài với mũ thụng và vạt áo dài khiến tôi hầu như không thể nhìn thấy mặt lẫn chân họ.

Và ở giữa nhóm, có một người ăn mặc trông giống một linh mục …… Đợi đã, cái quái gì thế …… ..?

Tôi đã không nói nên lời sau khi nhìn thấy người ở giữa nhóm bên đó.

-Đó là một bộ xương.

Một bộ xương đang mặc một bộ trang phục trông giống như các linh mục. Đầu hắn cũng đội chiếc mũ giống của linh mục luôn. Tôi nghĩ rằng họ gọi loại mũ đó là Mitre. Và hắn cũng cầm gậy trong tay luôn.

Bộ xương linh mục dừng lại sau khi nhìn thấy chúng tôi.

Hai hốc mắt vốn không có tròng mắt lóe sáng.

<< Oh, chẳng phải đây là nhóm Gremory Tóc Đỏ và Tổng lãnh Thiên thần sa ngã sao. >>

Giọng nói đó không giống như thoát ra từ miệng của một con người. …… Nó thoát ra từ chỗ quái nào mới được chứ? Hắn sử dụng ma thuật để giao tiếp với chúng tôi chăng?

Nghe những lời từ bộ xương linh mục, Sensei mỉm cười mỉa mai.

“Ồ, Vậy đây chẳng phải là Thần báo tử, Hades-dono, kẻ trị vì thế giới bên dưới Quỷ giới, nơi ở của người chết hay còn gọi là Địa Ngục hay sao. Có vẻ ông đem theo khá nhiều Tử thần theo mình nhỉ. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng một kẻ khinh ghét loài Quỷ và Thiên thần sa ngã như ông lại thân chinh tới đây thế này. ”

…… .Thần báo tử, Quốc vương Địa Ngục …… ..Hades !? Bộ xương này là thần thật sao! Vậy ra vì thế mà ông ta tỏa ra hào quang như vậy … ..

<< Fafafa … .., ông quả là biết cách nói chuyện đấy, đồ quạ già. Ở đây càng lúc càng náo nhiệt, vì vậy ta đến để quan sát thôi. >>

“Lão xương già, có vẻ như chỉ còn mỗi ông từ phía Hi Lạp là còn ngờ vực về Liên minh giữa các phe phái.”

<< Rồi sao nào? Ông cũng muốn tiêu diệt tôi, giống như với Loki hả? >>

Sau chuyện đó, nhóm người xung quanh bộ xương … ..Hades, nhìn chúng tôi với ánh mắt hình việc đạn.

…….Họ muốn đánh chúng ta tại đây ư? Làm ơn đi, tôi còn một trận đấu rất quan trọng đấy!

Azazel-sensei lắc đầu và thở dài.

“Tôi chỉ muốn ông trở lên cởi mở hơn giống như lão già đồi bại Odin thôi. Tiếng xấu về ông thực sự đồn xa đấy”.

<< Fafafa ……, nếu bầy quạ và dơi bắt đầu ồn ào, thì ta nhất định sẽ không để yên đâu. >>

Sự thù địch này là sao chứ. Quạ phải chăng ngụ ý Thiên thần xa ngã? Vậy thì, Dơi hẳn là Quỷ phải không …… ..?

Sau đó, bộ xương quay sang nhìn về phía  ……  tôi. !? T-Tôi !? Hốc mắt hắn ta sáng lên.

<< Welsh Dragon. Quả là không thể quên được cái lần ngươi và Vanishing Dragon quậy phá ở Địa Ngục được …… >>

…… ..Hắn biết ông ư? Ddraig?

[Chuyện đó xảy ra rât là lâu rồi.]

Hiểu rồi, vậy là chuyện như thế đã từng xảy ra. …… Nhưng mà chuyện đó sẽ không đem lại ác cảm về tôi, người hiện đang là Sekiryuutei đúng không …? Nếu đối thủ là một bộ xương, điều này thật đáng sợ vì tôi cảm thấy như mình sẽ bị nguyền rủa vậy.

<< Vậy, tới đây thôi. Ta sẽ tận hưởng bản thân hôm nay. Cố mà sống sót đấy nhé. Ta không đến đây để trở về với linh hồn của các người đâu. >>

Nói vạy, bộ xương … ..Hades, lùi về phía sau chúng tôi.

Tôi lau mồ hôi trên trán và hít một hơi dài. Khi tôi nhìn lại, có vẻ như các thành viên trong nhóm cũng đã rất lo lắng, và bây giờ mới phần nào dịu xuống.

“…… Tôi đã nghe về Hades-sama từ tiền bối của mình trong thời gian còn là một Valkyrie, nhưng …… có vẻ như không ai có thể sống sót một khi mà ông ta túm được linh hồn của người đó.”

Rossweisse-san lẩm bẩm.

Yeah, đúng là như vậy! Cảm giác giống như linh hồn bị nhìn xuyên qua vậy! Vậy ra, thống trị cái chết là vậy huh?

“…… .S … .Sợ quá …… Skeleton-san đó thật sự rất đáng sợ ……”

Khi tôi nói vậy, Sensei vặn vẹo cổ như thể cổ ổng mỏi lắm vậy.

“Thì đương nhiên. Sức mạnh của hắn thuộc tầm cấp cao trong tất cả các phe phái chính. ”

“…… .Vậy hắn mạnh hơn thầy hả, Sensei?”

“Hắn mạnh hơn ta, lão xương già đó là vậy đó … .. Tất cả các em, hãy cố đừng khiến hắn thành kẻ thù của mình nhé. Giống như Hades, những tên Tử Thần xung quanh hắn cũng hết sức đáng sợ. ”

Nghiêm túc hả!? Hắn ta thật sự là một mối lo ngại lớn nếu như hắn mạnh hơn Sensei và Sirzechs-sama! Chưa kể đám tùy tùng của hắn còn là Tử Thần nữa! Thật quá đáng sợ!

Hắn chắc chắn phải được đưa vào đầu danh sách “Những người mà tôi không muốn gặp phải”.

“Vậy hắn là một Ác Thần ư…….”

Khi tôi nói vậy, Sensei lắc đầu.

“Không, Hắn chỉ ghét Quỷ và Thiên thần sa ngã …… Đúng hơn thì, hắn ghét mọi chủng loại đến từ các thần thoại khác. Hắn ta hiển nhiên vẫn là một vị thần đối với con người. Chưa kể sự tồn tại của hắn là rất cần thiết tại vùng đất của kẻ chết. Nhưng ta thực sự ghét hắn ta. ”

Ara, ông ấy nói rõ ra là ghét hắn. Tôi cũng chẳng ưa hắn lắm. Có lẽ là vì cái cách hắn nhìn chúng tôi – loài Quỷ – một cách thù địch.

Tôi hít một hơi sau cuộc gặp gỡ đáng sợ ấy, rồi tiếng cười sôi nổi bắt đầu vang lên khắp hành lang.

“Dehahahahahaha! Tôi đến rồi này, Azazel! ”

“Tôi nữa, Azazel! Gahahahaha! ”

Hai lão già cơ bắp đi tới và bao quanh Sensei.

Sensei cũng thở dài với đôi mắt khép hờ.

“…… Cuối cùng hai lão già, Zeus và Poiseidon, các ông cũng đến rồi …… Thật hiếm khi thấy hai người cùng góp mặt thế này. Sẽ thật tốt biết bao nếu tên Hades đó cũng sôi nổi và dễ đoán như hai lão già này. ”

Zeus và Poseidon! Hai lão già với hàng ria mép và không mặc gì ở trên cả, Poseidon-sama, là người mà tôi đã gặp do một vài lý do lần trước. Nhưng lão già có ria mép, trên đầu đội một chiếc vương miện và đang mặc một chiếc áo choàng của người La Mã thì là lần đầu tiên tôi gặp. Vậy ra, đây là vị vua huyền thoại Zeus-sama …….!

Một vị thần nổi tiếng như vậy lại đang đứng trước mặt chúng tôi! Thật là một cảnh tượng tuyệt vời!

Có vẻ như họ quen biết Azazel-sensei, và họ bắt đầu bắt chuyện với ông ấy.

“Không phải ông lên tìm một người vợ à, Azazel-bou [3] !? Độc thân chẳng phải là rất cô đơn hả! ” [TN: 2 lão già này ngụ ý gọi Azazel-bou nhằm ý như coi Azazel như một cậu nhóc]

“Đế ta giới thiệu cho! Có rất nhiều phụ nữ tuyệt vời dưới biển đấyyyyy! Gahahahahaha!”

“Ah ~, ông không phải lo lắng về mấy thứ không cần thiết này đâu …”.

Sensei đang bị lép vế! Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy ông ấy như vậy. Hee, chắc do đối phương là một vị thần nên Sensei không thể hành động quá lỗ mãng được! Là những vị thần đến từ Hy Lạp giống Hades, nhưng họ lại không giống hắn, họ thật sự rất thân thiện.

“Tôi đã đến, các ông.”

Lần này là một giọng tôi đã nghe trước đó. Khi tôi quay lại, có một chibi-dragon đang bay tới. Tôi không quen bất cứ chibi-dragon nào, nhưng xét về giọng nói đó thì … ..

“Giọng nói đó, ông già Tannin đó sao !? Ông hẳn là đã nhỏ đi nhiều đó! ”

“Hahaha, sẽ rất khó khăn để di chuyển xung quanh với kích thước ban đầu của ta. Ta thường dùng hình dạng này tại các sự kiện như thế này. ”

Vậy là ông có thể hóa thành nhỏ con như thế này! Thật là đáng yêu quá đi! Trông cứ như là con chibi-dragon của Asia vậy.
[TN: chibi-dragon là một chú rồng con, nhìn dễ thương]

Ông già lên tiếng trong khi nhìn chúng tôi.

“Nghe nói chàng trai mà cậu sắp phải đối mặt rất mạnh, nhưng ta không nghĩ rằng tất cả mọi người lại thấp kém hơn cậu ta đâu. Vậy nên, hãy đánh với cậu ta với tất cả sức mạnh nhé! ”

“Tất nhiên rồi! Chuẩn bị đón chờ chiến thắng của chúng tôi đi! ”

Tôi trả lời ông ấy với sự tự tin. Quả là sự căng thẳng trong tôi càng lúc càng tăng khi gặp những người tôi đã biết từ trước vào thời điểm này! Có vẻ như ông ấy tới đây hôm nay là để cổ vũ cho tôi, vì vậy tôi nhất định phải chiến đấu hết mình.

“Ah! Odin-sama!”

Rossweisse-san lên tiếng một cách bối rối. Hướng theo phía Rossweisse-san đang chỉ tay vào ….Lão già Odin cũng có mặt!

Lão già Odin hét lên “Hỏng rồi!” Khi nhìn thấy Rossweisse-san và ông ấy bỏ chạy ngay lập tức!

Rossweisse-san rít lên khi nhìn thấy lão bỏ chạy!

“Ông quả là không may mới gặp tôi ở đây! Chờ đã~~~! Lão già chết tiệt! Rốt cuộc Valkyrie mới bên cạnh ông là ai thế~~~~! ”

Rossweisse-san hóa thân vào trong bộ giáp Valkyrie và đuổi theo Odin đang chạy trốn.

“…… .Ise, Yuuto, Xenovia, làm ơn. Đuổi theo và ngăn Rossweisse. ”

Hội Trưởng nói trong khi thở dài.

Trận đấu sắp diễn ra rồi, cơ mà khách sạn có vẻ náo nhiệt hơn.

 

 

Chúng tôi được hướng dẫn đến phòng chờ riêng dành cho chúng tôi.

Thay vì một căn phòng, nó giống như một khoảng sân rộng rãi, với những chiếc bàn, do đó bạn có thể nghỉ ngơi (trà xanh, đồ ăn nhẹ), và thậm chí sửa sang lại trang bị.

Đó là một nơi với tất cả mọi thứ có sẵn. Các thành viên bắt đầu thay trang phục và khoác lên mình bộ đồng phục của chúng tôi, đồng thời thực hiện những động tác khởi động.

Sẽ thật khó để mà chiến đấu với toàn bộ sức mạnh mà không khởi động. Vả lại, cũng còn đến tận 6 tiếng nữa cho đến lúc trận đấu bắt đầu huh. Chúng ta nên sử dụng thời gian còn lại cho một bài tập nhẹ nhàng và thư giãn.

Có một chuyện xảy ra sau khi thôi thực hiện vài bài tập đơn giản.

“Xin lỗi.”

Một người đàn ông bước vào. Đó là một người chúng ta đã biết! Cơ mà cái quái gì thế này!

“Raiser!”

“Onii-sama!”

Hội Trưởng và Ravel kêu lên điên dại trước sự xuất hiện của người đàn ông đó.

Vâng, người đàn ông đó không ai khác hơn là Raiser Phoenix.

“Yo, anh đến rồi này. Có vẻ như em đang làm rất tốt, Ravel. ”

Nói rồi, Raiser ngồi xuống một chiếc ghế.

Vậy Raiser cũng đã đến sân vận động. Hẳn là anh ta cũng muốn theo dõi trận đấu của chúng tôi. Và anh ta cũng đã bước đi được với đôi chân của mình. Đã có lúc, anh ta đã giam mình trong phòng trước cú sốc vì bị tôi đánh bại.

Anh ta đến để xem chúng ta đang làm gì ư? Tôi thật sự hơi nghi ngờ. Các thành viên khác cũng nghĩ như vậy.

Akeno-san rót trà cho Raiser. Raiser nói tiếp sau khi nhấp một ngụm.

“Tôi nghĩ tôi nên nói một chút về trận đấu. Trận đấu hôm nay của chúng ta sẽ nhận được một lượng chú ý tương đương với một trận đấu của giới chuyên nghiệp. Chỗ ngồi chắc chắn cũng sẽ bị lấp bởi dòng người đổ đến xem. Mọi người sẽ được chiến đấu dưới đó. Các bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối vì sự khác biệt với các trận chiến thực sự, bởi sự can thiệp của các yếu tố giải trí và khán giả. Tuy nhiên, một sân khấu lớn như thế này. Phát huy sức mạnh của mình sẽ góp phần không nhỏ vào danh tiếng của mọi người. Rias, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc quan trọng cho cô.”

Raiser đã chỉ bảo một cách hết sức nghiêm túc. Tôi đã nghĩ rằng anh ta đến đây để chế nhạo chúng tôi hoặc việc gì đó tương tự, nhưng hoàn toàn ngược lại. Là một người trong giới chuyên nghiệp, và là một người có kinh nghiệm, anh ta hoàn toàn chỉ bảo chúng tôi tận tình.

Được Raiser chỉ bảo, Hội Trưởng …… .nheo mắt của cô lại.

“……Tôi không giỏi về chiến thuật như Sona, và cũng không mạnh về thể lực như Sairaorg. Mặc dù vậy, tôi lại được hỗ trợ hết mức từ các đồng đội. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy mặc cảm về việc không thể dẫn dắt những đứa trẻ này đến nơi đến chốn …… ..”

 

Hội Trưởng tuyên bố vậy.

…… .Hội Trưởng, chị đã luôn suy nghĩ như vậy sao?  Cũng đúng thôi, Hội Trưởng dù sao cũng là một cô gái.

Mặc dù chị ấy luôn tỏ ra cứng rắn, nhưng hẳn là chị ấy đã phải đối đầu với trận đấu một trong sự lo lắng.

Nghe những lời Hội Trưởng của, Raiser nói.

“Cô có thể cải thiện chiến thuật và sức mạnh với kinh nghiệm của mình và cũng bằng cách làm một cái mà tôi rất ghét được gọi là “Làm việc chăm chỉ “, với những việc như thế, cô sẽ đạt được sức mạnh mà mình mong muốn. Nhưng cô có biết không, Rias. Nhờ những cuộc gặp gỡ định mệnh của cô — hay là khả năng nhìn ra người tài của mình. Tôi tin rằng tất cả mọi người tụ tập tại đây đều là nhờ tài năng đó của cô đấy. ”

“Nhưng con rồng, –Tôi nghĩ rằng Ise – Sekiryuutei cũng đã giúp không ít trong chuyện này.”

“Có lẽ định mệnh đã giúp cô gặp được Sekiryuutei. Một điều gì đó đặc biệt ở nơi cô đã giúp cô gặp được Sekiryuutei. Đó là lý do tại sao cô gặp được cậu ấy. Thậm chí là nhờ tính cách đặc biệt của cậu Rồng kia đã thu hút những người còn lại đi chăng nữa, thì cô vẫn là người đầu tiên gặp được Sekiryuutei và chinh phục được cậu ấy cho bản thân mình. ”

Raiser nói thẳng điều đó với Hội Trưởng.

“Hãy tự tin lên Rias. Tất cả những người ở đây đều là báu vật mà cô có đấy. ”

-!

Raiser ……. Anh thật biết cách ăn nói đó! Thậm chí cả tôi còn cảm thấy xiêu lòng! Hóa ra anh không hẳn là loại đẹp mã xấu tính như tôi tưởng!

Có lẽ vì bối rối bởi những gì mà mình vừa mới nói, Raiser tiếp tục trong khi gãi má.

“Tôi, một người chuyên nghiệp đã được chính thức công nhận. Mọi người đã ở mức độ chuyên nghiệp. Thậm chí nhóm mọi người có đủ những tài năng hiếm có để bước đến đỉnh cao. Và nếu hai nhóm chúng ta gặp nhau, có lẽ chúng tôi sẽ thua một cách thảm hại cho xem. Và điều đó cũng sẽ tương tự nếu là nhóm Bael. Họ cũng rất mạnh. Trời ạ, tại sao lớp trẻ đều thừa hưởng những người đặc biệt vậy chứ “.

Nói rồi, anh ta rời ghế và bắt đầu bước đi.

“Rias, tôi sẽ ủng hộ cô. –nhất định phải thắng nhé.”

Trước sự khích lệ của Raiser, Hội Trưởng gật đầu với vẻ phấn khởi.

“Vâng, tất nhiên rồi.”

Hội Trưởng, có vẻ như gánh nặng của chị đã được chút bỏ phần nào rồi. Vậy ra là một [Vua] sẽ phải gánh vác những việc như vậy và bị trói buộc bởi nhiều thứ khác nữa ……

Họ cần phải gánh vác số phận của tất cả các thuộc hạ và dẫn đường cho họ đi đúng hướng ….

Vậy ra đó là ý nghĩa của việc làm một con quỷ cấp cao huh …….

“Sekiryuutei.”

Raiser gọi tôi. Raiser nắm tay lại thành nắm đấm, và hướng vào tôi.

“Nắm đấm của cậu … .. Đó là thứ tôi không bao giờ có thể quên. Hãy dùng nắm đấm đó và vươn tới đỉnh cao nhé. –Tiến lên đây nhanh lên nào, tới vị trí mà tôi đang đứng. Nếu đó là cậu, Cậu hoàn toàn có thể đúng không? Hãy tái đấu tại đó. Tôi sẽ dạy cậu nỗi kinh hoàng trong trận đấu của những người chuyên nghiệp. ”

“… ..V-Vâng! Tất nhiên rồi! Tôi chắc chắn sẽ chiến đấu với anh một lần nữa, và đánh bại anh trong một trận đấu chính thức! ”

Đây là cảm giác thật sự của tôi. Tôi muốn có một trận tái đấu với Raiser trong Rating Game đúng cách và đánh bại anh ta!

Raiser sau đó nhìn cô em gái Ravel.

“Ngoài ra tôi sẽ giao Ravel cho cậu. Con bé ấy cứng đầu giống y như Rias vậy. Mặc dù vậy em ấy làm việc khá là nghiêm túc. Tôi sẽ thiêu sống cậu nếu cậu làm cho em ấy khóc đó, nhớ chưa? ”

“K-không phải việc của anh!”

Ravel phản bác với gò má đỏ ửng.

Sau khi xác nhận lại, Raiser cười nhạo chính mình và nói: “Tôi chắc chắn đã trở nên già rồi” và rời khỏi phòng.

Raiser …… Anh đã đến đây để khuyến khích chúng tôi ……

Cảm ơn nhiều. Nhờ đó, chúng ta có thể tiến về phía trước với một tinh thần cao thật phấn chấn.

Tôi thầm cảm ơn anh ta trong lòng mình … Nhưng cánh cửa mở ra lần nữa, và Raiser xuất hiện lại.

“Đúng rồi, tôi quên không nói với cậu. Sekiryuutei, tôi nhận lệnh chuyển lời mời từ Sirzechs-sama đến cậu. Ngài ấy muốn cậu có mặt trong phòng VIP. Có vẻ như Ngài ấy muốn cho cậu thấy một thứ gì đó. ”

…… .Sirzechs-Sama ư?

Tôi nghiêng đầu, và đi về phía phòng VIP một mình.

 

Phần 3
Vậy là tôi đã tiến vào căn phòng VIP mà Sirzechs-sama đang đợi bên trong.
Đây là một căn phòng với nhiều thiết bị nội thất gia đình đắt tiền. Nơi này cũng thật là đẹp và rộng rãi nữa.
“Cho ta xin lỗi, Ise-kun. Về việc gọi cậu đến trước trận đấu.”
Sirzechs-sama chào đón tôi một cách vui vẻ.
“Không có gì đâu. Vậy ngài muốn cho tôi thấy thứ gì vậy?”
“À, đó là một thứ tuyệt vời mà những người hâm mộ cuồng nhiệt tặng cho cậu. Ta rất muốn cho cậu xem nó đấy. “
Sirzech-sama cầm lấy một vật tròn tròn từ trên bàn, và đặt nó vào trong một thứ tương tự như là đầu đọc đĩa dành cho tivi.
“Đĩa CD á? Nó là một video hay thứ gì đó tương tự đúng không?”
Khi nghe tôi hỏi vậy, Sirzechs-sama gật đầu trong khi đang bật màn hình lên.
“Đúng vậy, nó là một lời nhắn qua Video.”
Hiện trên màn hình là một cậu bé đang cầm mô hình của tôi trong hình dạng Balance-Breaker. Đó là một Video tự làm ở nhà.
[Xin chào, Vếu Long. Em hâm mộ Vếu Long lắm đấy. Em cũng có thể hát nữa. Em không thể đến xem trận đấu được, nhưng em sẽ cổ vũ cho anh từ nhà của mình. Vậy nên hãy chiến thắng nhé.] – !
Vậy đây là một lời nhắn qua Video.
Đoạn video thay đổi, và bây giờ là hình ảnh hai anh em ruột đang nhảy theo một hình tròn.
[Vếu Long ơi ! Chiến thắng nhé ! Zoom zoom Iyaan ! ] [Ohyai !] Lần này là video về cậu bé với bố mẹ mình. Cậu bé ấy cầm mô hình của tôi và Switch-Princess trên tay.
[ Em sẽ cổ vũ cho Vếu Long và Switch-Princess. Tuy em không thể đến được, nhưng em sẽ luôn cổ vũ cho hai người bất cứ lúc nào. ] Nhưng lời nhắn cổ động qua Video của bọn trẻ dành cho tôi….
“ Hôm nay, trận đấu này sẽ được trực tiếp tới toàn thể mọi người dưới Địa ngục. Nhiều đứa trẻ….. cũng sẽ dõi theo cậu qua tivi đấy.”
Sirzechs-sama đang cầm một chiếc hộp được cất ở cuối phòng. Ngài ấy mở nó và lấy ra một bức thư.
Đó là một lá thư của một người hâm mộ được viết chệch choạc bằng Quỷ tự và được gửi đến cho tôi bởi một đứa trẻ. Phía trên là những bức tranh nguệch ngoạc vẽ về tôi, nhưng có thể thấy rõ được sự cố gắng để vẽ chúng của bọn trẻ.
…. Mỗi bức vẽ chứa đựng sự đam mê trong đó, và chúng là một trong những kiểu thư hâm mộ trong thế giới này. Trong khi tay tôi đang phát run lên vì hạnh phúc, Sirzechs-sama nói
“Những đứa trẻ này….. là tương lai của Địa Ngục. Trận đấu hôm nay sẽ bị ảnh hưởng một phần bởi những người lớn thuộc lĩnh vực chính trị. Nhưng tất cả mọi người đều không cần phải bận tâm đến những điều này. Đó là lý do tại sao ta có một đề nghị thế này, Ise-kun. Khi tất cả mọi người đang sắp sửa chiến đấu cho khát vọng của mình, chỉ một chút thôi cũng được, nhưng xin hãy chiến đấu vì những đứa trẻ này nữa được không? Ta biết đây là một yêu cầu ích kỉ. Dù vậy, ta vẫn phải đưa ra yêu cầu này. Ta muốn cậu bảo vệ ước mơ của những đứa trẻ này.”
– Bảo vệ ước mơ của những đứa trẻ này.
Đúng vậy. Trận đấu ngày hôm nay cũng phải phục vụ cho điều này.
“Tôi hiểu rõ điều này hơn bất cứ ai. Sau tất cả, tôi là Vếu Long cơ mà.”
Tôi là Hyoudou Issei. Là Sekiryuute ở hiện tại.
Tôi cũng là Chichiryuutei, và cũng là Vếu Long nữa.
Vì thế tôi sẽ vừa chiến đấu vừa gánh vác mơ ước của nhiều người.
Tôi cần phải bước vào trận đấu này với một cảm xúc khác biệt so với trận chiến với nhà Phoenix và nhà Sitri.
Cho bản thân, cho Hội trưởng, cho những người đống đội và cho cả những đứa trẻ đã luôn ủng hộ tôi…
Đi thôi, Ddraigh.
[Yeah, ta biết rồi thưa cộng sự.] Tôi sẽ chinh phục trò chơi này và đưa ra câu trả lời cho tất cả mọi thứ!

 

Phần 4

Trận đấu đang tới gần, chúng tôi đang chờ tới lúc tập hợp tại hành lang, được nối với cổng của sân vận động Mái Vòm. Chúng tôi có thể cảm nhận được sức nóng và ánh sáng của sân vận động qua cánh cổng. Đồng thời chúng tôi cũng nghe thấy được âm thanh của đám đông.

Trang phục chiến đấu của chúng tôi luôn luôn là đồng phục của học viện Kuou. Nhưng chúng khác với đồng phục thông thường của chúng tôi.

Những bộ đồng phục được thiết kế đặc biệt cho trận đấu này. Chúng có thể chịu được nóng, lạnh, chống được đạn, với ma thuật phòng thủ, và nhiều khả năng phòng thủ khác cũng đã được cải thiện.

Cũng không hẳn là chúng có thể phòng thủ một cách điên loạn, nhưng chúng vẫn tốt hơn nhiều so với những bộ đồng phục thông thường.

Xenovia thì đang mặc bộ đồ chiến đấu thông thường của cậu ấy. Tuy nhiên nó cũng được làm từ chất liệu giống như của chúng tôi.

Rossweisse-san thì mặc áo giáp của chị ấy. Có vẻ như, chị ấy như cảm thấy thoải mái hơn trong bộ giáp ấy.

Asia thì mặc trang phục nữ tu của mình. Dù gì thì nó vẫn luôn là bộ đồ chiến đấu của cậu ấy. Thứ này này cũng nâng cao khả năng phòng ngự.

Trong khi chúng tôi đứng chờ và làm một vài điều gì đó để thư giãn. Hội trưởng nghiêm túc nói.

“…………Mọi người, trận đấu này không phải là một trận chiến thực sự. Đây là Rating game. Nhưng nó lại có bầu không khí nghiêm túc giống một trận chiến thực sự. Nó là trận đấu mà khán giả sẽ theo dõi chúng ta, nhưng các em hãy cẩn thận không được lùi bước trước điều đó.”

[Bây giờ, trận chiến thế kỉ xin được phép bắt đầu! Ở cổng phía Đông, đó là đội của Sairaorg-san Bael!]

“ “ “ “ “ “ “Waaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaah!!” ” ” ” ” ” ”

Những tiếng la hét cổ vũ có thể nghe thấy được ngay tại đây. Khán đài lắc mạnh ở lối vào của gia tộc Bael.

“……………….Tớ cảm thấy lo lắng quá.”

“……………..Không sao cả, người ta nói cậu sẽ cảm thấy tốt hơn nếu cậu coi khán giả như một trái bí ngô.”

Cuộc trò chuyện giữa sự lo lắng của Gasper và sự bình tĩnh của Koneko-chan. Nó giống như những cuộc nói chuyện thông thường của họ.

“Xenovia-san, có thật là Irina-san sẽ cổ vũ cho chúng ta ở khu vực hỗ trợ của gia tộc Gremory không vậy?”

“Đúng vậy, Asia. Có lẽ là vậy, cậu ấy nói rằng sẽ tham gia với vai trò là “Onee-sama” của Vếu Long từ khu vực hỗ trợ fan nhí của Vếu Long.”

Tôi nghe được cuộc trò chuyện giữa Xenovia và Asia. …..Tôi hiểu rồi, vậy Irina sẽ thực hiện vai trò đó ngày hôm nay nhỉ. Ravel nói rằng em ấy cũng tìm được một chỗ ngồi trong khu vực của fan Vếu Long, vậy thì cả hai sẽ cùng nhau tới đó.

[Và cuối cùng ở cổng phía Tây, đó là đội của Rias Gremory!]

-!

Cuối cùng cũng đến lượt chúng tôi.

“ “ “ “ “ “ “Ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo!!” ” ” ” ” ” ”

Đám đông khán giả càng lúc càng cuồng nhiệt.

…………Tôi cảm thấy lo lắng, tim của tôi đang đập nhanh. Những người xung quanh thì chuyển sang thái độ hết sức căng thẳng.

Hội trưởng nhìn tất cả chúng tôi rồi nói.

“Cảm ơn các em vì đã theo chị đến lúc này. –Bây giờ, đi nào, những người hầu của chị. Hãy giành chiến thắng nào!”

“ “ “ “ “ “ “ “Vâng! ” ” ” ” ” ” ” ”

Chúng tôi đáp lại chị ấy. Và cuối cùng chúng tôi bước qua cánh cổng.

 

Dưới sự cổ vũ, những gì chúng tôi thấy trước mặt chúng tôi……. Là một vùng đất nổi đang nổi trên sân vận động hình tròn rộng lớn. ……….Thực ra tôi phải nói rằng đó là những tảng đá đang trôi nổi trên một cái sân rộng lớn.

Trên một trong những tảng đá đang nổi trên sân, gia tộc Bael đã ở đó.

[Bây giờ, xin mời gia tộc Gremory tiến đến căn cứ của các bạn.]

Người thông báo nói.

Căn cứ của chúng tôi ở trên đỉnh của một thứ gì đó……? Kết nối với căn cứ là một cái cầu thang dài giống như con rắn. Chúng tôi cũng bước lên cầu thang như gia tộc Bael đã làm, và chúng tôi đã đến được đỉnh của căn cứ.

Tôi có thể nhìn thấy gia tộc Bael từ đằng xa. …………….Đừng nói với tôi nó sẽ là trận không chiến và chúng ta sẽ sử dụng toàn bộ cái sân này? Có lẽ sẽ giống như là di chuyển qua các tảng đá, ai phá hủy căn cứ hoặc một cái gì đó sẽ là người chiến thắng?

Trên căn cứ, có những chiếc ghế được đánh số thứ tự bằng với số thành viên của nhóm chúng tôi, và một chỗ đứng bí ẩn. Và một thứ khác lạ duy nhất ở đây là một thứ gì đó trông giống như một vòng tròn ma thuật dịch chuyển, nằm trên một tầng cao hơn ở căn cứ chúng tôi.

Khi tôi nhìn ra ngoài, căn cứ của đối phương cũng trông giống như căn cứ của chúng tôi.

Ngay cả khi tôi nhìn xuống, có thứ xuất hiện như một sân theo dõi marathon. ………..Mà dĩ nhiên là chúng tôi sẽ không xuống đó cho một trận đấu marathon đâu.

Hmm, tôi tự hỏi không biết trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức nào nữa.

Tôi nghiêng đầu suy nghĩ điều đó, ngay sau đó tôi nghe thấy tiếng của người thông báo.

Một người đàn ông siêu sặc sỡ, ông ta đeo một cái mic-rô ở tai và xuất hiện trên một màn hình khổng lồ phía trên sân vận động!

[Xin chào mọi người! người dẫn chương trình của trận đấu này sẽ là tôi, Naud Gamigin đến từ nhà Gamigin của 72 trụ cột, là người sẽ bình luận trận đấu ngày hôm nay cho các bạn!]

Sân vận động được lấp đầy bằng tiếng cổ vũ! Vậy đi kèm với đó là một bình luận viên! Thật kinh ngạc! Vậy đây là trận đấu theo đúng phong cách chuyên ngiệp?

[Trọng tài của trận đấu này sẽ là Rudiger Rosenkreutz!]

Một vòng tròn ma thuật xuất hiện trên không. Một người đàn ông đẹp trai với mái tóc bạc, ăn mặc chỉnh chu xuất hiện từ vòng tròn ma thuật! Sự xuất hiện của người đàn ông đó nhận được cổ vũ rất lớn và chủ yếu là từ giới phụ nữ!

“……………Rudiger Rosenkreutz. Ông ấy vốn là một quân nhân được đầu thai thành quỷ, và ông ta là một ác quỷ tối thượng. Và trên bảng xếp hạng, ông ta đứng thứ 7……..”

Koneko-chan lẩm bẩm.

-! Một cựu quân nhân đầu thai thành quỷ! Mặc dù là một con quỷ đầu thai,nhưng ông ta là một ác quỷ thượng cấp, với vị trí hiện tại là người thuộc hàng “TOP” trong bảng xếp hạng! Và ông ta đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đối với một ác quỷ thượng cấp được đầu thai từ con người và ông ta cũng là một trong những ác quỷ hàng đầu! Là một người đang hướng đến đỉnh cao, tôi rất ngưỡng mộ ông ấy!

Chờ đã, để có một vị trọng tài như vậy, thì trận đấu này ắt hẳn sẽ rất đặc biệt.

“Nhưng đó không phải là Grayfia-san sao, huh.”

Tôi lẩm bẩm. Trong các trận đấu chúng tôi đã tham gia từ trước đến nay, thì tới bây giờ Grayfia-san mới làm trọng tài!

“Không đời nào mà gia tộc Đại Ma Vương lại chấp nhận chuyện này, Dù gì thì Grayfia-sama cũng thuộc phe gia tộc Gremory mà.”

Akeno-san nói một cách rõ ràng.

Nếu chị nói thế, thì đúng là như vậy. Grayfia-san là [quân Hậu] của Sirzechs-sama. Đối với một người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong gia tộc Đại Ma Vương. Chị ấy sẽ gây phiền toái cho họ. Và không đời nào Grayfia-san sẽ làm điều gì đó không công bằng trong trận đấu này. Nhưng có vẻ như những người có chức vị cao của phe Đại Ma Vương sẽ tận dụng điều đó.

[Và vị khách đặc biệt của chúng ta! Thủ lĩnh của thiên thần sa ngã, Azazel-sama, sẽ là một bình luận viên khác trong ngày hôm nay! Xin kính chào, thủ lĩnh Azazel!]

-Sau đó người đàn ông đã rất quen thuộc với chúng tôi xuất hiện trên màn hình.

………………………………….

Chúng tôi chết lặng và nhìn chằm chằm vào ông ta. Người đàn ông đó……… Sensei, giới thiệu bản thân mình bằng một nụ cười.

[Vâng, xin chào. Tôi là Azazel. Tôi rất mong chờ được làm việc với mọi người tối nay.]

………..S….S….S… Đó là Senseeeeeeeeeeei!!

Ông ta đang làm gì ở đây vậy? Ông ta có nói rằng ổng không thể đến phòng VIP bởi vì ông ta có công việc gì đặc biệt tối nay, vậy đây là điều ông ta nói tới! Vậy là ông ta sẽ tham gia vào trận đấu với vai trò là một bình luận viên! Tôi không hề nghe nói gì đến điều này cả! Chúng tôi đã hoàn chẳng biết gì cả!

Trong khi chúng tôi đang bị shock, người dẫn chương trình đang bắt đầu giới thiệu Sensei.

[Thủ lĩnh Azazel, ông ta rất nổi tiếng vì có quan hệ thân thiết với Sirzechs Lucifer-sama, và cũng là người đứng đầu của các phe phái khác, ông cũng là chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu các Sacred Grear. Đối với trận đấu ngày hôm nay, sau khi hoàn thành việc huấn luyện cho đội của Rias Gremory, ông thấy trận đấu này như thế nào?] [À, vâng. Cá nhân tôi tự hỏi nếu cả hai đội thi đấu hết sức mạnh của họ và–]

Nói cái này cái nọ, cái lọ cái chai, Sensei bắt đầu bình luận với một nụ cười!

Khi tôi bình tĩnh lại sau màn giới thiệu của Sensei, máy quay di chuyển sang bên cạnh Sensei, và nó chiếu một người đàn ông có khuôn mặt duyên dáng, mái tóc bạc và đôi mắt bạc.

-! Chỉ với một cái nhìn tôi nghĩ anh ta là một người đàn ông tài giỏi.

[Và chúng tôi cũng đã mời tới đây một người khác! Đứng đầu trên bảng xếp hạng của Rating Game! Hiện tại đang là nhà vô địch! “Hoàng Đế” Diehauser Belial!]

“ “ “ “ “Uoooooooooooooooooooo!!” ” ” ” ”

Đợt cổ vũ này còn sôi động hơn so với sự xuất hiện của Sensei. Thật sôi động, thậm chí ngay tại đây tôi có thể cảm nhận được sự rung chuyển của sân vận động….

Người đàn ông…. Người đàn ông được gọi là Hoàng Đế rạng rỡ nói.

[Mọi người, các bạn có khỏe không. Tôi là Diehauser Belial. Hôm nay tôi sẽ bình luận trận đấu giữa gia tộc Gremory và gia tộc Bael.]

……… Tôi quyết định ghi nhớ sự xuất hiện của người đàn ông này trong mắt tôi.

Người đàn ông này đã chiến thắng tất cả trận đấu. Hoàng Đế. Nhà vô địch. Đứng đầu bảng xếp hạng!

Tôi không hiểu tại sao, nhưng tôi bắt đầu cảm thấy run, không phải là do tôi run sợ. Tôi không biết giải thích nó như thế nào nhưng cảm giác run này là cảm giác run của sự hưng phấn, và run vì sung sướng.

Đó là vì bây giờ tôi đã nhìn thấy được một trong những mục tiêu không rõ ràng của tôi.

Người dẫn chương trình hỏi Sensei và Hoàng Đế.

[Có thể đó là một bất ngờ, nhưng tôi muốn hỏi thủ lĩnh Azazel là cố vấn cho đội Gremory và Nhà Vô Địch là cố vấn cho đội Bael một vài điều. Nó sẽ rất hữu ích cho mọi người nếu hai người nói cho chúng tôi biết những điểm nên chú ý ở hai đội.] [Được thôi, về phía đội Gremory, hãy chú ý đến Vếu Long và Switch Princess! Và còn–.]

Sensei đang trả lời câu hỏi từ người dẫn chương trình và—

[Vâng, tôi nghĩ chiến binh Sairaorg là một [quân Vua] xuất sắc, nhưng hơn thế nữa anh ta có một sức mạnh to lớn khiến cho anh ta mạnh nhất trong nhóm của anh ta và–]

Hoàng Đế Belial cũng trả lời. Hội trưởng nhìn anh ta với một vẻ mặt nghiêm trọng.

“………Diehauser Belial……..”

Đúng vậy nhà vô địch là mục tiêu của Hội trưởng trong tương lai. Giấc mơ của Hội trưởng là đạt được các danh hiệu trong mỗi trận đấu. Để đạt được điều đó có nghĩa là, vượt qua được bức tường này cô ấy sẽ trở thành nhà vô địch…….

Hội trưởng đặt quyết tâm trên mặt.

“Một ngày, chị sẽ dứt khoát–. Nhưng ngay bây giờ chị cần đánh bại kẻ thù đang ở ngay trước mặt mình, hoặc chị sẽ không thể đứng tại cái nơi mà chị có thể làm cho giấc mơ của mình trở thành hiện thực.”

Đúng vậy, Chị ấy nói rất chí lý! Trận đấu với Sairaorg-san! Ngay bậy giờ chúng tôi cần quên đi Hoàng Đế Belial! Vấn đề bây giờ là chúng tôi có thể đánh bại anh ta và nhóm của anh ấy hay không!

Tôi cần thay đổi thái độ của mình. Sẽ không có cách nào để tôi đánh bại người đàn ông đó trong khi tôi có một trái tim không yên như vậy!

Khi tôi nhanh chóng thay đổi khuôn mặt của mình, lời bình luận tiếp tục.

[Đầu tiên, đối với nước mắt Phượng Hoàng.]

Oh! Nước mắt Phượng Hoàng! Tôi nghe nói rằng không biết chúng tôi có thể nhận được chúng hay không cho đến phút cuối cùng, vì vậy tôi tự hỏi là nó sẽ như thế nào.

Hội trưởng cũng lo lắng về nó vì việc có nó hay không có nó sẽ làm cho chiến thuật bị thay đổi một chút.

[Như các bạn đã biết, bởi sự khủng bố liên tục của nhóm khủng bố [Khaos Brigade], mỗi phe càng trở nên căng thẳng hơn, giá trị và tầm quan trọng của những giọt nước mắt càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì điều đó, chúng đa đang ở trong tình trạng gặp khó khăn trong việc chuẩn bị. –Nhưnggggggg!]

Người dẫn chương trình chỉ vào màn hình lớn. Xuất hiện hai cái chai nhỏ trong một cái hộp đắt tiền.

[Nhờ lòng tốt của người đứng đầu gia tộc Phoenix và những người sản xuất đã bán những giọt nước mắt này, và cũng vì lòng tốt của các nhà hảo tâm của hai gia tộc Gremory và Bael đã giúp chúng tôi, điều đó quyết định rằng cả hai đội sẽ có những giọt nước mắt trong trận đấu này.]

“ “ “Waaah!” ” ”

Sân vận động tạo nên những tiếng la hét với thông tin đó.

Tôi hiểu rồi, vậy những giọt nước mắt sẽ được đưa cho chúng tôi. Nếu tôi nhớ không nhầm, Ravel cũng đã nói “Trận đấu sẽ làm cho địa ngục sôi động hơn bao giờ hết, vì lý do này em đã chuẩn bị một vài thứ cho trận đấu này.”

Nó sẽ là một sự giúp đỡ lớn! Nhưng, điều đó có nghĩa là một trong những thành viên của họ cũng sẽ nhận được nó.

Nhiều khả năng, đó sẽ là [quân Vua] của họ.

“………..Có vẻ như chúng ta cần phải hạ gục Sairaorg Bael hai lần.”

Kiba nói điều đó với một khuôn mặt nghiêm trọng.

Yeah, có vẻ như đó là cách nó sẽ kết thúc. Nếu họ sử dụng nó cho một ai đó, thì đó chắc chắn là Sairaorg-san.

Vậy chúng tôi phải hạ gục Sairaorg-san hai lần…. Bằng cách nào đó chúng tôi phải bắt Sairaorg-san dùng nước mắt với tổn thất ít nhất………. Ngay cả một thằng ngốc như tôi cũng biết rằng nếu như là đàn ông thì không thể nào bắt họ sử dụng nước mắt mà không “dính” bất kì thương vong nào.

Tuy nhiên, vấn đề của chúng tôi là ai sẽ dùng nó. May mắn thay chúng tôi có Asia là người hồi máu, vì vậy giá trị của những giọt nước mắt của chúng tôi không cao bằng gia tộc Bael.

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng không được đánh giá thấp hiệu quả của những giọt nước mắt có thể chữa lành vết thương ngay lập tức này, và chúng tôi cũng sẽ phải dùng nó nếu Asia gặp thương vong. Đặc biệt là Hội trưởng, là [quân Vua] cần phải tồn tại đến phút cuối cùng. Nó rất thích hợp để sử dụng cho Hội trưởng nếu cô ấy gặp nguy hiểm.

Khi tôi nghĩ điều đó trong đầu, cuối cùng chúng tôi đã đưa ra được những lời giải thích cho những điều tôi muốn nghe nhất.

[Có một luật đặc biệt cho trận đấu này!]

Đúng như tôi nghĩ, có một luật đặc biệt! Nghe nói nó sẽ giới hạn sức mạnh của chúng tôi cách trực tiếp, nhưng…… Khán giả đã rất chú ý đến trận đấu này, do đó họ sẽ tập trung vào “khía cạnh giải trí” của nó.

[Trước khi giải thích luật đặc biệt, tôi sẽ giải thích cách thức của trận đấu này! Trận đấu này sẽ không phải diễn ra theo kiểu các thành viên của cả hai đội sẽ chạy qua phần sân bên kia, mà nó sẽ diễn ra thành các trận đấu nhỏ! Điều này sẽ giữ cho trận đấu kịch tính hơn bao giờ hết và cũng vì lý do đó sẽ kích thích khán giả hơn! Phong cách của trận đấu này cũng giống như các trận đấu chuyên nghiệp, mặc dù đây là trận đấu giữa những người trẻ tuổi!]

-! Vậy nó không phải là một trận đấu mà chúng tôi chạy “vòng vòng” quanh sân! Trận đấu này sẽ là lần đầu tiên tôi tham gia một trận đấu mang phong cách đối kháng!

Các bạn của tôi cũng thể hiện một bộ mặt nghiêm trọng bởi vì họ chưa bao giờ nghĩ tới tình huống này. Nếu nó là một trận đấu theo phong cách đối kháng, sau đó chúng tôi sẽ không thể có một cuộc chiến đội? Chúng tôi đã luyện tập cho thể thức 1vs1, nhưng cũng luyện tập cho thể thức đấu đội, vậy tôi tự hỏi sẽ ra sao nếu chúng tôi sử dụng tất cả các kết quả luyện tập cho trận đấu mang phong cách đối kháng này.

Lời giải thích luật đặc biệt tiếp tục.

[Và bây giờ để xác định luật đặc biệt của trận đấu! Bây giờ xin mời hai [quân vua] của cả hai bên tiến lên tiến lên chỗ đứng cá nhân trong căn cứ của mình.]

Chỗ đứng? Ah, chỗ đứng bên trong căn cứ của chúng tôi. Trong lúc này điều đó làm tôi phát cáu.

Hội trưởng và Sairaorg-san, hai người ở hai chiến tuyến khác nhau, được thúc giục di chuyển lên chỗ đứng.

Từ chỗ đứng, có cái gì đó đi ra.

Cái màn hình khổng lồ cũng khán giả thấy nó. Cái thứ xuất hiện là một….. cục xúc sắc! Một cục xúc sắc!? Ngày hôm nay tôi đã bị shock liên tục!

[Trước mặt các bạn là một cục xúc sắc! Chúng sẽ là chìa khóa cho cái luật đặc biệt! Đúng vậy, luật của trận Rating Game ngày hôm nay là một trong những luật của các trận đấu lớn! Nó là “Dice Figure”!]

Dice…….Figure? Tôi nghiêng đầu trong sự kinh ngạc khi nghe nói tới một từ mà tôi chưa từng được nghe.

“Vậy đó là Dice Figure huh…..”

Kiba nói điều đó, và cậu ta bắt đầu giải thích cho tôi.

“Thật sự thì Rating Game có rất nhiều luật. Những người mà chúng tôi đã đấu cho đến bây giờ vẫn còn than vãn về những luật đó. Khác với những người thích sử dụng xúc sắc, thì cũng có những người khác thích chiếm được cờ nhất trên sân nhiều nhất họ có thể làm được nó được gọi là “Scramble Flag” . Dice Figure là một trận đấu tiêu biểu cho việc sử dụng xúc sắc.

-!…….. Vậy có những trận đấu như thế huh. Chắc chắn nó sẽ giúp tôi biết thêm về chúng. Rating Game, có vẻ như nó phức tạp hơn tôi nghĩ…….

Lời giải thích của người dẫn chương trình tiếp tục.

[Tôi sẽ giải thích Dice Figure cho những người chưa biết về nó! Xúc sắc được chuẩn bị 6 mặt giống như các loại xúc sắc thông thường, và bạn có thể thảy ra các số từ 1 đến 6 với nó! Khi gieo nó, nó sẽ quyết định ‘quân cờ (người hầu)’ nào sẽ được gửi tới trận đấu đó.]

Cục xúc sắc sẽ quyết định người nào sẽ được gửi tới trận đấu………?

Vậy có nghĩa là cục xúc sắc sẽ quyết định số phần của chúng tôi!

[Những quân cờ trong môn cờ vua của con người cũng có giá trị như vậy! Giá trị trung bình của [quân Tốt] là 1, và họ đánh số giá trị các quân cờ của mình tương đương với sức mạnh của các quân cờ trên bàn cờ. Và các quân cờ tội lỗi trong Rating Game cũng sử dụng tiêu chuẩn này để đánh giá! Đương nhiên là sẽ có trường hợp một người trong gia tộc giải phóng sức mạnh của họ cao hơn so với năng lực tiềm năng của họ và vượt qua giá trị của quân cờ của họ, hoặc những điều đó xảy ra ở nơi nó vượt qua các dự đoán của chúng tôi bởi một vài yếu tố bí ẩn mà  Ajuka Beelzebub-sama đã đặt vào trong quân cờ tội lỗi đó! Nhưng chúng tôi sẽ sử dụng những giá trị thông thường cho luật của trận đấu này!]

Ah, điều đó huh. Những giá trị đó là [quân Mã] bằng 3, [quân Tượng] cũng bằng 3, [quân Xe] bằng 5, và [quân Hậu] bằng 9. Khi tôi vừa trở thành quỷ, Hội trưởng đã nhắc đến chuyện này.

Nhưng nó chỉ là những đánh giá thông thường, có nhiều thành viên trong gia tộc chúng tôi không phù hợp với giá trị tiêu chuẩn chẳng hạn như Kiba người đã đạt được những yếu tố để trở thành chủ nhân Thánh Kiếm sau khi được tái sinh thành quỷ, và Gasper cũng là một quân cờ đột biến trước khi tái sinh thành quỷ.

[Đầu tiên, [quân Vua] của hai bên sẽ gieo xúc sắc, và tổng giá trị cả hai gieo được sẽ quyết định chiến binh nào có thể được gửi tới! Ví dụ, khi giá trị tổng cộng là [8]! Khi đó các bạn có thể gửi các chiến binh của mình nằm trong giá trị đó! Nếu đó là [quân Tốt] có giá trị là 1, khi đó 8 [quân Tốt] có thể được gửi đi! Đương nhiên là các bạn cũng có thể gửi [quân Xe] với giá trị bằng 5 và 1 [quân Mã] với giá trị bằng 3, đến khi tổng giả trị bằng 8! Nếu tổng giá trị nằm trong phạm vi các bạn gieo được, khi đó các bạn có thể kết hợp gửi các chiến binh với các thứ hạng khác nhau! Cũng vậy, những thành viên trong gia tộc có giá trị của quân cờ tội lỗi sẽ có giá trị bằng tổng giá trị của họ, vậy nếu đội của Gremory có chiến binh Hyoudou Issei một Sekiryuutei người dùng 8 [quân Tốt] sẽ có giá trị là 8.]

Vậy nếu giá trị gieo được đạt con số tối đa là 12, khi đó nó có nghĩa là chúng tôi có thể có tất cả các thành viên trên sân trong phạm vi giá trị so với trận đấu. Nếu điều đó xảy ra, khi đó chúng tôi có thể gửi một [quân Hậu] Akeno-san người có giá trị bằng 9 cùng với một [quân Mã] hoặc một [quân Tượng].

Vậy tôi bằng 8. Đó là một con số lớn. Khi đó có giới hạn về những người đánh cặp với tôi. Ngay cả khi gieo được con số tối đa là 12, tôi sẽ không thể bắt cặp với một [quân Xe] vì đã vượt qua giới hạn giá trị. Sẽ tốt hơn nếu tôi bắt cặp với Kiba hoặc Xenovia là một trong những [quân Mã].

Vậy nếu giá trị gieo được là những con số nhỏ nhất thì điều gì sẽ xảy ra? Nó đã được giải thích, khi tôi đặt câu hỏi về điều đó trong đầu tôi.

[Nhưng nếu cả hai đội Rias Gremory và Sairaorg Bael không có những chiến binh mang giá trị trung bình như 1 hoặc 2. Điều đó có nghĩa là cả hai đội sẽ được gửi những thành viên có giá trị lớn hơn hoặc bằng 3! Vì nó sẽ là tổng giá trị, nếu tổng giá trị gieo được bằng giá trị nhỏ nhất là 2, khi đó chúng ta sẽ gieo lại xúc sắc một lần nữa!]

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như người hầu bị lại và số lượng thành viên giảm đi? Chúng ta vẫn phải đổ xúc sắc cho đến khi giá trị của xúc sắc phù hợp với giá trị của các thành viên còn lại?

[Khi trận đấu được tiến hành, các chiến binh sẽ bị giảm bớt, và có thể có một sự thay đổi giá trị cần thiết cho những chiến binh được gửi đi. Khi đó cục xúc sắc sẽ phải được gieo cho đến khi giá trị đạt đến số lượng mà cả hai bên muốn gửi đến các chiến trường!]

Tốt thôi, điều đó quá rõ ràng. Tôi tự hỏi sẽ ra sao nếu có sự tham chiến của [quân Vua], điều đó sẽ là điều nguy hiểm nhất ở đây.

[Việc tham chiến của [quân Vua] sẽ phụ thuộc vào số lượng được ước tính trước từ ban giám khảo! Đương nhiên, giống như các luật thông thường, trận đấu sẽ kết thúc ngay lập tức khi [quân Vua] bị đánh bại.

Đó……. sẽ là một vấn đề. Tùy thuộc vào giá trị, sau đó Sairaorg-san có thể đi ra một mình!

Sairaorg-san thì mạnh hơn Hội trưởng, và thành viên mạnh nhất của đội đối phương chắc chắn là [quân Vua] của họ.

Nếu như Sairaorg-san muốn ra ngoài liên tục, tùy thuộc vào giá trị đã được gieo, khi đó cơ hội chiến thắng của chúng tôi sẽ lớn hơn.

“Hơn thế nữa, việc tham chiến của [quân Vua] sẽ phụ thuộc vào giá trị ước tính của ban giám khảo có nghĩa là gì?”

Tôi lẩm bẩm với câu hỏi của tôi.

“Ông ta giải thích như thế này, các giám khảo đã đưa ra giá trị ước tính cho Hội trưởng và Sairaorg Bael giá trị của họ sẽ là bao nhiêu trên Dice Figure.

Với điều đó, nó sẽ xác định con số cần thiết cho sự xuất hiện trên sân của họ. Có vẻ như điều này sẽ được tính toán bởi các [quân Vua]. Giá trị của các người hầu của họ, và cũng được so sánh với đối thủ. Đó là lý do tại sao mà trận đấu phụ thuộc vào việc thay đổi số lượng.”

Akeno-san cho tôi thêm một lời giải thích. Cám ơn chị rất nhiều, Akeno-san.

Tôi hiểu rồi. vậy tổ trọng tài sẽ chọn một giá trị cho quân cờ của Hội trưởng và Sairaorg-san.

[Bây giờ, giá trị của quân cờ sẽ được tổ trọng tài chọn cho [quân Vua] của cả hai bên là.]

Khi người dẫn chương trình hò hét điều đó, tên của Hội trưởng và Sairaorg-san được viết bằng chữ quỷ xuất hiện trên màn hình lớn, và con số đang xoay dưới tên của họ.

Con số xuất hiện trong khi tạo ra các âm thanh nhịp nhàng.

[Chiến binh Sairaorg-san là 12! Chiến binh Rias Gremory là 8! Ooooohhh, Chiến binh Sairaoeg-san sẽ có giá trị cao hơn, nhưng thay vào đó không có nghĩa là anh ta có thể ra sân trừ khi gieo được con số tối đa!]

Vậy trong trận đấu này, Sairaorg-san có giá trị cao hơn Hội trưởng….. Giá trị của Hội trưởng nhỏ hơn Akeno-san và bằng tôi, nhưng như lời giải thích của Akeno-san lúc trước, cách xác định giá trị của họ khác với cách xác định của chúng tôi, vì vậy nó không có nghĩa là giá trị tuyệt đối. Cô ấy đã nói rằng sau tất cả nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào trận đấu.

“…………………….. Trong trận đấu em chỉ cần tập trung vào mọi thứ.”

Kể từ lúc đó, Tôi nghĩ Hội trưởng đang cảm thấy đau khổ bởi vì giá trị của cô ấy thấp hơn so với Sairaorg-san, nhưng cô ấy bình tĩnh hơn tôi nghĩ.

Nếu theo tôi nghĩ, từ lúc giá trị của Hội trưởng là 8, nếu đó là một con số lớn hơn thì cô ấy có thể bắt cặp với một trong những [quân Mã] hoặc [quân Tượng]! Tôi nên suy nghĩ tích cực hơn. Chúng ta sẽ làm điều đó bằng cách nào, chúng ta có thể làm điều đó tốt hơn Sairaorg-san là người chỉ có thể xuất hiện một mình khi gieo được giá trị tối đa là 12.

“Sairaorg-san sẽ chắc chắn xuất hiện khi gieo được giá trị là 12?”

Khi tôi nói điều đó, Kiba thể hiện bộ mặt khó chịu.

“Điều đó không chắc chắn rằng Sairaorg-san sẽ xuất hiện, nhất là trong giai đoạn “early game”.”

“Tại sao vậy?”

“Ngay cả khi anh ta thắng trận đấu đó, thứ hạng của anh ta có thể bị thay đổi dựa trên tình hình. Sau cùng thì đội với “một thành viên” thì không thể nào đạt thứ hạng cao được. Cậu sẽ được đánh giá cao nếu cậu có thể sử dụng tất cả các thành viên trong gia tộc. Nhưng đối với “một thành viên”, khi [quân Vua] tự làm những điều đó, khi đó truyền thông dưới địa ngục sẽ không để yên “vụ” này, và nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các [quân Vua]. Nhất là, nó còn được phát trực tiếp. Và nếu anh ta làm như vậy trước mặt đám đông khán giả khá lớn ở đây, thì thứ hạng của anh ấy sẽ bị giảm xuống. Chiến thắng rất quan trọng, nhưng việc thể hiện chính mình cũng rất quan trọng. Thật ra trong trận đấu Dice Figure này, Sairaorg-san sẽ không dễ dàng xuất hiện cho đến khi giá trị của anh ấy bằng 12.

T…Tôi hiểu rồi, nếu cậu nghĩ như vậy, thì trận đấu chính thức có vẻ khá khó khăn……………. Nếu cậu không không nhớ rằng mọi người đang xem chúng ta thì có nghĩa là tương lai của cậu sẽ rất tồi tệ. Đó là thế giới của “dân chuyên”. Sợ thật…………

[Ngoài ra còn có các luật khác. Như việc các bạn không thể gửi ra một chiến binh liên tục. Điều này cũng áp dụng đối với [quân Vua].]

Hiểu rồi. Vậy chúng ta không thể tham gia một lần nữa trừ khi có sự luân phiên, huh. Vậy khi đó Sairaorg-san sẽ không thể xuất hiện liên tục được.

“Tôi không nghĩ rằng Sairaorg-san sẽ xuất hiện vào thời điểm “early game”, ngay cả khi giá trị đầu tiên là 12. Với sự nổi tiếng của anh ấy, anh ấy sẽ cho người hầu của anh ấy thành một nhóm thích hợp. Với lý do đó, họ đã trải qua các buổi luyện tập khó khăn. Nhưng anh ấy sẽ thể hiện tốt với nó, nó sẽ dựa trên tổng giá trị gieo được, nhưng vấn đề ở đây là lúc nào anh ta sẽ xuất hiện. Chắc chắn anh ta là một “chiến thuật gia” điên rồ.

Hội trưởng, vậy chị đã nhận ra điều đó trước kia. Vì vậy việc dự đoán về hai gia tộc đã bắt đầu sau khi việc giải thích kết thúc huh………….

Lúc đó Hội trưởng nhìn Asia.

“Theo luật này, việc gửi Asia và một người trong đội theo là một động thái xấu. Cuối cùng thì họ sẽ chủ yếu nhắm vào Asia vì em ấy là người hồi phục. Sẽ tốt hơn nếu để em ấy ở lại đây và hồi phục cho những ai chiến thắng trận đấu. Chúng ta có thể hồi phục mà không cần nước mắt phượng hoàng, đây là một trong những lợi thế của chúng ta. Chị xin lỗi Asia, chị không thể gửi em đến trận đấu. Vì vậy làm ơn hãy hồi phục cho những ai quay trở lại đây. Điều đó rất quan trọng cho trận đấu này.”

“Vâng, Onee-sama. Em sẽ ở đây và hồi phục mọi vết thương! Đó là lý do, mọi người làm ơn hãy quay về an toàn

“ “ “ “ “ “ “ “Đương nhiên rồi. ” ” ” ” ” ” ” ”

Chúng tôi cũng nhau trả lời sự cổ vũ của Asia.

Đúng hơn là, thứ hạng của Hội trưởng sẽ bị giảm xuống nếu chị ấy gửi Asia vào trận đấu.

“Đúng hơn là, họ phải biết rằng Asia sẽ không xuất hiện.”

Kiba nói điều đó, và Hội trưởng gật đầu.

“Đúng vậy, hãy làm cho họ thấy chúng ta có 8 chiến binh.”

8 người! Không sao. Bởi vì có Asia ở đằng sau, nó cho chúng tôi thêm can đảm bởi vì chúng tôi có thể nghiêm túc tiến lên. T-Tốt thôi, tôi không muốn làm bất cứ điều gì thiếu cẩn trọng dù……….

Sau tất cả nước mắt phượng hoàng và khả năng hồi phục của Asia cũng không thể hồi phục sức chịu đựng của tôi.

[Bây giờ, trận đấu chính thức bắt đầu! Cả hai đội, các bạn đã sẵn sàng chưa?]

Sự căng thẳng của người dẫn chương trình gia tăng, và trọng tài giơ tay lên cao.

[Bây giờ, Rating Game giữa đội của Sairaorg Bael và đội của Rias Gremory sẽ được bắt đầu! GAME START!]

Cùng với hiệu lệnh bắt đầu trận đấu, tiếng cổ vũ của khán giả vang khắp sân vận động………

Cuối cùng, Trận đấu cũng đã bắt đầu……..

 

Phần 5

[Vậy sau đây, hai [quân Vua] sẽ bước lên chỗ đứng trước mặt.]

Được thúc giục bởi trọng tài, Hội trưởng và Sairaorg-san bước lên chỗ đứng phía trước.

[Chúng tôi sẽ bắt đầu trận đấu thứ nhất. Chúng tôi sẽ chọn các chiến binh sẽ xuất hiện. Xin mời cả hai cầm xúc sắc của mình lên.]

Hội trưởng cầm cục xúc sắc.

……….Tôi cảm thấy lo lắng. Giá trị nào sẽ xuất hiện? Dù nó là số bé hay số lớn, tôi không muốn đoán trước trước khi giá trị chính xác xuất hiện.

[gieo!]

Sau lệnh của trọng tài, cả hai cùng gieo xúc sắc của mình.

Cục xúc sắc đang lăn trên đầu của chỗ đứng! Và chuyển động dừng lại…..

Màn hình cho thấy hình ảnh của hai cục xúc sắc.

Và các giá trị là………

[Giá trị chiến binh mà Rias Gremory gieo được là……2! Trong khi đó giá trị chiến binh của Sairaorg Bael là 1! Tổng giá trị là 3. Họ có thể gửi những người hầu của mình nằm trong giá trị đó! Trong trường hợp này, vì giá trị của [quân Tốt] của cả hai bên lớn hơn, họ chỉ có thể gửi ra 1 [quân Mã] hoặc 1 [quân Tượng] có giá trị là 3. Vậy những thành viên nào của hai bên sẽ được gửi ra sân!?]

Người dẫn chương trình nói cùng với sự nhiệt tình.

-Đợi đã, là 3!? Con số nhỏ nhất đã xuất hiện ở đầu trận! Vậy những điều như thế có thể xuất hiện từ đầu, huh!

Sau đó trọng tài tuyên bố.

[Các bạn sẽ có 5 phút hội ý. Vậy trong lúc này hãy chọn ra những chiến binh trong khoảng đó. Thăng cấp cho [quân Tốt] cũng sẽ được cho phép mỗi khi họ đến sân. Thăng cấp sẽ hết hoạt động khi trận đấu kết thúc, vì vậy hãy sử dụng thăng cấp mọi lúc khi các [quân Tốt] có trên sân.]

5 phút huh…………. Như vậy, thời gian hội ý của đội Gremory đã bắt đầu.

Thời gian hội ý trở nên quan trọng, căn cứ của hai bên đã được bao phủ trong một lớp hàng rào bí ẩn.

“Hàng rào cách âm, nó được sử dụng để ngăn cho kế hoạch không bị lộ ra ngoài.”

Kiba nói điều đó.

“Nó cũng ngăn không cho người ngoài đọc được suy nghĩ của chúng ta, vì vậy sẽ có một điểm đặc biệt được đặt lên mỗi chiến binh.”

Khi tôi nhìn lên cái màn hình khổng lồ………. Oo, có vẻ như khuôn mặt của chúng tôi đã bị che bởi vòng tròng ma thuật của gia tộc Gremory. Tôi cảm thấy shock trước sự chuyên nghiệp của trận đấu.

Chúng tôi ngồi chờ trên những cái ghế. Hội trưởng nói trong khi nhìn tất cả chúng tôi.

“Đối phương nghĩ rằng chúng ta sẽ gửi Yuuto ra ngoài.”

“Tại sao vậy?”

Tôi hỏi.

Nhưng chỉ có một người duy nhất trả lời tôi là Kiba. Kiba giơ những ngón tay của cậu ấy lên, để đại diện cho những người còn lại.

“Từ lúc giá trị được gieo là 3, chỉ có bốn người tụi em có thể được gửi đi. Em và Xenovia là [quân Mã] và Asia-san và Gasper-kun là [quân Tượng]. Chúng ta không thể gửi Asia-san và Gasper-kun vì họ thuộc loại hỗ trợ đúng chứ. Họ là những người thể hiện đúng sức mạnh của họ khi được bắt cặp với một chiến binh người sẽ trở thành người tiên phong. Kể từ trường hợp đó, họ là những thành viên sẽ được gửi đi khi giá trị gieo được là 6 hay lớn hơn.”

“………..Nó có nghĩa là chúng ta chỉ có thể chọn Kiba hoặc Xenovia. Vì thế lý do Kiba đã được chọn là…….”

Hội trưởng tiếp tục chỗ tôi nói giở.

“Xenovia là [quân Mã] thuộc loại sức mạnh, từ đó cô ấy sẽ phải chiến đấu với [quân Mã] hoặc [quân Tượng] của đội đối phương, khả năng cao là cô ấy sẽ phải chiến đấu với một kẻ sử dụng kỹ năng…….. một khắc chế đối với cô ấy.”

Xenovia gật đầu.

“………….Yeah, có vẻ như nó sẽ rất khó để giành chiến thắng mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào. Nhưng, tôi vẫn sẽ không bị đánh bại bởi các loại kỹ năng đó.”

Hội trưởng tiếp tục nói sau sự tự tin của Xenovia.

“Nhưng, ngay cả nếu cô ấy thắng, thì khả năng cao cô ấy sẽ bị lộ các thông số của EX-Durandal. Danh tính của EX-Durandal sẽ bị phát hiện nếu cô ấy cho họ thấy một khả năng của nó. Chúng ta cũng muốn để dành nó tới cuối trận đấu. Trong thời gian giữa trận đấu, sau khi gieo được một con số lớn, trận đấu sẽ có thể biến thành trận chiến khốc liệt. Đó sẽ là lúc, chúng ta sẽ cho họ thấy nó. Nó sẽ rất lãng phí nếu chúng ta sử dụng nó ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao chị chọn Yuuto. Một trong những người có thể chiến đấu trong bất kỳ tình huống nào trong khi khả năng của cậu ta thì họ đã biết rất rõ, đó sẽ là Yuuto chứ không phải Xenovia.”

………….Cô ấy nói phải, thậm chí nếu thanh thánh quỷ kiếm và kỹ thuật mới của cậu ấy có bị lộ, cậu ấy vẫn có thể thích nghi với tình huống đó. Để thay cho khẩu pháo Durandal của Xenovia (mà tôi đã và đang gọi) cần có thời gian nạp năng lượng, và sau khi bắn thì việc nạp năng lượng không phải là nhanh, vì vậy nó có thể bị chặn lại hoặc bị né tránh.

Có vẻ như Xenovia sẽ sử dụng nhiều sức hơn cần thiết, và có sẽ như cô ấy cũng sẽ nhận rất nhiều thiệt hại……..

“Muu, Ise. Cậu nghĩ rằng tôi không sử dụng não hay cái gì đó sao?”

Xenovia trách móc tôi, nhưng tôi chỉ cười và nghiêng đầu.

High_school_dxd_v10_195

Sự thật là, tôi không nghĩ cậu sử dụng não của cậu. Sau tất cả thì cậu thiếu cẩn trọng hơn tôi! Trong trận chiến với Loki và cũng như trận chiến ở Kyoto cậu bắt đầu tấn công mà không cảnh báo gì cả!

“Mình vẫn sẽ đi, ngay cả nếu như họ biết được khả năng của mình. –Mình vẫn đi.”

Kiba bước tới trước trong khi sửa lại cổ áo của mình.

“Đừng để thua ngay từ đầu được chứ?”

Tôi chúc cậu ấy. Mặc dù thật ra, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ thua. Từ lúc tôi là đồng đội luyện tập của cậu ấy, tôi biết sức mạnh của cậu ấy là tốt nhất.

“Mình chắc chắn sẽ thắng.”

Cậu đã cho tôi một câu trả lời tốt nhất với một nụ cười, đẹp trai thật!

Trọng tài tiếp tục.

[5 phút hội ý đã hết. Các chiến binh tham gia vào trận đấu làm ơn bước đến vòng tròn ma thuật. Vòng tròn ma thuật là một kiểu dịch chuyển. Các bạn sẽ được vận chuyển đến một sân đấu đã được chuẩn bị trong một thứ nguyên khác. Các trận đấu sẽ được tiến hành trên sân đấu đó. Sân đấu sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi những người chuẩn bị. Cho đến khi các chiến binh đã được dịch chuyển đến các sân khác nhau, căn cứ của cả hai bên sẽ được đặt trong một lớp hàng rào vì vậy các căn cứ sẽ không thể thấy được. Và lớp hàng rào đó sẽ thu lại bất cứ lúc nào khi các trận đấu kết thúc.]

Tôi hiểu rồi, vậy vòng tròn ma thuật là để dịch chuyển các chiến binh đến các sân đấu. Một sân đấu đặc biệt đã được chuẩn bị ở các thứ nguyên khác nhau. Vì vậy nơi này sẽ không biến thành chiến trường.

Chờ đã, không phải căn cứ sẽ bị nhìn thấy từ bên ngoài, cho đến khi việc dịch chuyển kết thúc?

Koneko-chan nói như em ấy đọc được suy nghĩ của tôi.

“………Lý do tại sao nó không thể nhìn thấy là để tránh việc thay đổi quân cờ (người hầu) của anh sau khi nhìn thấy người được gửi của đội đối phương. Quan sát, và sau đó thay đổi, và lại nhìn một lần nữa và sau đó lại thay đổi một lần nữa. Thay vì trận đấu, chính điều đó sẽ trở thành vấn đề. Và chúng ta cũng chịu sự giám sát để tránh các hành vi gian lận của chúng ta trong trạng thái vô hình này.”

Hmm, có vẻ như đó chắc chắn là vấn đề, Vậy các đối thủ sẽ là một ẩn số cho đến khi việc dịch chuyển hoàn tất?

Và chúng ta cũng chịu sự giám sát huh. …………..Vậy có lẽ trong căn cứ có máy quay ẩn hay thứ gì đó? Hơn thế nữa, tôi tự hỏi các hành vị gian lận nghĩa là gì……………

Trời, có một đống điều tôi không biết! Tôi không thể hiểu, mặc dù ngay cả Koneko-chan biết những điều đó! Cuối cùng thì sự thiếu hiểu biết của tôi cũng lộ ra! Sau khi trận đấu này kết thúc, tôi sẽ tìm hiểu thêm về các kiểu trận đấu khác nhau!

“Lý do mà em không biết chiến binh nào sẽ được gửi đi, cho đến khi họ được gửi tới sân, có lẽ là để làm hài lòng đám đông.”

Rossweisse-san nói.

Trong khi chúng tôi đang trao đổi, lớp hàng rào đã bao phủ dày đặc căn cứ của chúng tôi, và ngăn cắt chúng tôi với khu vực bên ngoài.

“Em sẽ đi.”

Kiba đeo mic-rô trên tai của cậu ấy bước lên trên vòng tròn ma thuật. Lập tức, vòng tròn ma thuật rực sáng và Kiba biến mất.

Sau đó trên căn cứ, nhiều tầm nhìn cá nhân chắc chắn đang xuất hiện trên bầu trời. Một trong chúng cho thấy đám đông.

Và trong tầm nhìn có kích thước lớn nhất, khung cảnh của một nơi không ai biết được chiếu. ……….Nó là một vùng thảo nguyên rộng lớn.

Và Kiba đang ở đó. Bên cạnh cậu ấy là…….. một hiệp sĩ mặc áo giáp sắt đang cưỡi ngựa và đang phát ra những ngọn lửa màu xanh trắng!

[Ooooooo! Các chiến binh cho trận đấu đầu tiên đã xuất hiện! Như các bạn có thể thấy, sân đấu là một thảo nguyên rộng lớn! Và vùng thảo nguyên này sẽ là nơi diễn ra trận đấu đầu tiên! Những lựa chọn đầu tiên của cả hai bên với giá trị bằng 3 là…………….. Một anh chàng quý phái, vua của tốc độ đến từ đội Gremory! Đó là chiến binh Kiba Yuuto! [quân Mã] của công chúa Rias đã xuất hiện!]

“ “ “ “ “ “ “ “Kyaaaaaaaa! Kiba-kyuuuuuuun~!” ” ” ” ” ” ” ”

Cùng với sự khích động bởi người dẫn chương trình, những người phụ nữ trong đám đông la hét và cổ vũ trong sự sung sướng.

Wow…….., hoàng tử đẹp trai của chúng ta thực sự rất nổi tiếng huh…… Chết tiệt! Cậu ta đã chiếm chỗ tốt cho riêng cậu ấy! Tôi xin cậu vậy làm ơn lần sau hãy tổ chức một bữa tiệc làm quen.

[Và đến từ gia tộc Bael……..]

Trước khi người dẫn chương trình giới thiệu anh ấy. Hiệp sĩ mặc áo giáp sắt bước lên trước và tháo mặt nạ của người lãnh đạo ra cho thấy khuôn mặt của anh ấy.

Tôi biết gã này. Tôi đã xem video của trận đấu anh ta đối đầu với Glasya-Labolas.

-Anh ta là [quân Mã] của gia tộc Bael.

[Tôi là một trong những [quân Mã] phục vụ cho chủ nhân Sairaorg-sama, Beruka Furcas!]

Quả thật đó là một màn giới thiệu “màu mè”.

“Furcas là một gia đình có đặc điểm là chế ngự được những con ngựa.”

Hội trưởng nói. Đặc điểm của họ là ngựa. Vì vậy đó là lý do tại sao anh ấy đang điều khiển ngựa.

[Tôi là [quân Mã] của Rias Gremory-sama, Kiba Yuuto. Rất vui được gặp anh.]

Kiba đáp lại bằng việc giới thiệu bản thân mình cho đối thủ của cậu ấy.

Furcas giơ ngọn giáo hình tròn của mình lên cao.

[…………….Tôi thật may mắn vì đã trở thành một kiếm sĩ mới có vinh hạnh khi được xuất trận để được đọ kiếm với Kiba Yuuto-dono nổi tiếng, chủ nhân của thanh Quỷ Kiếm, bởi chủ nhân của tôi.] [Tôi cũng rất mong đợi có một trận đấu với anh.]

Oh, Kiba gan dạ đáp lại.

[Thủ lĩnh Azazel, ông làm ơn có thể giải thích về con ngựa được bao bọc trong ngọn lửa màu xanh trắng?]

Người dẫn chương trình hỏi Sensei.

[–[Một con ngựa màu xanh xám]. Đó là một con quái vật cấp cao sống ở phần sâu nhất của địa ngục, tên là Cocytus. Nó được biết đến vì có nhiều con quỷ nổi tiếng và các thần chết dữ tợn đã cưỡi nó. Nó cũng được biết đến như là một con ngựa mang sự chết và sự phá hủy. Việc cho các chủ nhân cưỡi nó không phải là dễ. Bản tính tự nhiên của nó rất hung dữ. Nó được đồn rằng có thể đá những người nó không thích cho đến khi người ấy chết, ngoại trừ chủ nhân của nó.]

Sensei, cám ơn vì sự giải thích đó.

[Con ngựa yêu thích của tôi, chân của Altobrau là vua của tốc độ. Kiba-dono. Tôi mong đợi một trận đấu nghiêm túc với cậu.]

Furcas đã ở trong vị trí chiến đấu.

Sensei đã có nói với chúng tôi về sự nguy hiểm của con ngựa đó. Quan trọng hơn, khả năng phối với người điều khiển của nó rất cao. Nó còn được biết đến nhờ khả năng của con ngựa xanh xám đó có thể tăng lên đến mức cực đại!

Trọng tài xuất hiện trên sân bởi vòng tròn ma thuật, và ông ta đứng giữa hai chiến binh.

“Trận đấu đầu tiên, xin được bắt đầu!”

Hai người họ tạo một khoảng cách khi hiệu lệnh vừa dứt.

Nó đã bắt đầu! Rating Game đối đầu với Bael đã bắt đầu! Người “mở màn” trận đấu là Kiba! Hãy cho họ thấy cậu có những gì, Kibaaaaaaaaaa!

[Tôi thách cậu! Hãy cho họ thấy tốc độ của tôi và Altobrau có xứng đáng với cậu!]

Họ biến mất trong khi con ngựa đang thét lên.

[-Fast!]

Tôi có câu trả lời giống như Kiba! Trước đây trong lúc lúc tôi luyện tập, Kiba là đối thủ của tôi, mắt của tôi đã quen với tốc độ cao. Thậm chí, tôi nghĩ họ còn nhanh hơn thế. Điều đó cho thấy sự hăng hái của họ tuyệt vời như thế nào.

Kiba sử dụng mắt của cậu ấy………không. Cậu ấy có một thế đứng như thể cậu ấy đang cảm nhận sự hiện diện của đối phương. Sau đó……..

GIIIIN! GUUN!

Tiếng của kim loại va chạm nhau vang lên. Kiba không di chuyển đến bất cứ chỗ nào, nhưng cậu ấy tránh được những đòn tấn công sắp đến ở tốc độ cao.

Cậu ấy tạo khoảng cách, và cậu ấy tiến đến phía trước đối thủ sau khi cảm nhận được hình dạng của đối thủ trong một khoảng thời gian khá ngắn.

GIIIIN! GUUN!

Cả hai người họ đang ở trong trạng thái mà nó có vẻ như là cả hai va chạm nhau với một “tốc độ bàn thờ”. Cái chúng tôi thấy ở trên sân giờ là những tia sáng lóe lên bởi vũ khí va vào nhau và cả tiếp kim loại rung lên.

Có nhiều hố sâu được tạo ra trên sân do những thanh kiếm khác nhau và việc nạp năng lượng của cây giáo.

…………..Tôi chỉ có thể nhìn thấy họ khi họ va chạm vào nhau. Chính là điều đó, chính điều đó đã khẳng định Kiba và hiệp sĩ kia nhanh như thế nào!

Cuối cùng thì cả hai cũng xuất hiện khi họ dùng giáo và kiếm để đẩy nhau.

[Thậm chí là hòa khi đối đầu với cái chân của Altobrau của tôi……… Thực sự cậu quả thực quá khủng khiếp, [quân Mã] của công chúa Rias].

Furcas gan dạ cười.

[Cậu cũng phối hợp rất tốt với con ngựa của mình. Nếu tôi cố hạ gục con ngựa của cậu, thì ngọn giáo sẽ cản tôi lại và ngay cả khi tôi cố gắng hạ gục cậu thì con ngựa cũng không đồng ý điều đó. Có vẻ như tôi phải phá hủy lối đi của anh!]

Kiba nói trong khi cơ thể của cậu ấy có một luồng khí bao quanh, và mắt của cậu ấy trở nên sắc xảo.

Lúc đó, rất nhiều thanh thánh quỷ kiếm xuất hiện từ lòng đất bao quanh Kiba! Những thanh kiếm nở rộ khắp cánh đồng!

Có thể cậu ta có thể ngăn cản con ngựa của Furcas bằng những thứ này.

Tôi trở nên vui sướng tột độ, nhưng……. Con ngựa của Furcas nhảy rất cao!

–! Con ngựa đó có thể chạy giữa không trung!?

Nhưng Kiba xoay thanh thánh quỷ kiếm xuống mà không có một khoảng khắc dư thừa nào!

[Thánh quỷ Kiếm sấm sét!]

FLASH! Ánh sáng từ bầu trời lóe lên, và ánh sáng đánh xuống trước Furcas! Sấm sét đã được dạy bởi Akeno-san! Nó không mạnh bằng của Akeno-san, nhưng Kiba vẫn có thể tạo ra sấm sét.

[Không đủ!]

Furcas ném cây giáo của mình lên trên bầu trời, và anh ấy sống sót trước sấm sét bằng việc sử dụng cây giáo như một “cái cột thu lôi”. Furcas mất vũ khí của anh ấy liền đặt tay lên trên bờm của con ngựa và nó phát ra lửa. Có vẻ như anh ta đang cố gắng lấy cái gì đó ra khỏi nó. Cái bờm tạo ra những vật ghê tởm trong khí quyển. Có vẻ như cái bờm kết nối với các thứ nguyên khác.

Anh ta lôi ra một cây giáo thứ hai. Vậy là anh ta vẫn có cây giáo thứ hai huh…..

Họ có vẻ đã nghiên cứu rất kĩ. Anh ta tránh được mọi đòn tấn công của Kiba!

Kiếm của Kiba là thánh quỷ kiếm. Nó có thuộc tính của thánh kiếm. Những con quỷ không thể nào tránh được số phận của việc nhận sát thương lớn nếu chúng bị chém bởi nó. Bởi đó, đối thủ có thể giành được chiến thắng, nếu không bị đánh trúng bởi thanh thánh kiếm quỷ. Nói thì dễ hơn làm. Để có thể thoát khỏi đó mà không phải nhận thiệt hại khi Kiba là đối thủ của anh ta có nghĩa là anh ta là một đối thủ khá ghê gớm.

Đó là một tình huống thường thấy, kẻ thù bị giết bởi sự di chuyển của Kiba. Nhưng điều đó lại không xảy ra như vậy.

Người hầu đầu tiên của Sairaorg-san được gửi đi. Người hầu đầu tiên của anh ta mạnh thật huh.

[Thậm chí nếu thanh thánh quỷ kiếm của cậu có tác dụng chí mạng trên những con quỷ….!]

Furcas tạo một thế đứng. Anh ta đang cố gắng làm điều gì đó.

[Sẽ không có nghĩa gì nếu không làm được!]

Cùng lúc đó anh ta nhảy đi…….rất nhiều bản sao của Furcas và con ngựa của anh ta được tạo ra! Vậy nó là cái bóng hoặc bản sao huh! Có rất nhiều bản sao người hầu Furcas trước mặt anh ta, Kiba…….có thanh kiếm cứng của mình, và mặt cậu ta trông rất nghiêm nghị.

-! Đừng nói với tôi là cậu ta không thể nói đó là sự thật!? Ngay cả khi Kiba không thể nói riêng với với chúng, khi đó nó có nghĩa là những cái bóng đó có bộ dạng giống như người tạo ra nó!

Những người hầu của Furcas di chuyện ngẫu nhiên với tốc độ cao, và chúng bắt đầu tấn công Kiba.

Ngay từ đầu, cậu ta đã tránh được mọi đòn tấn công với kiếm của cậu ta, nhưng Kiba nhận rất nhiều tổn hại đến từ mọi hướng.

[Ku!]

Kiba tạo ra một thanh thánh quỷ kiếm thứ hai, và cậu ta tạo ra một aura khổng lồ với hai cây kiếm. Cỏ xung quanh cậu ta bị thổi bay vì nó, nhưng Furcas tránh được nó và tạo ra một khoảng cách.

Ban đầu cách di chuyển đó có nghĩa làm cho Furcas lùi lại.

Furcas trở lại một mình sau khi làm những cái bóng biến mất.

Kiba thở, và nở một nụ cười can đảm.

[……….Tôi không muốn sử dụng át chủ bài của mình ngay từ lúc bắt đầu……. Nhưng có vẻ như tôi sẽ mất nhiều sức hơn nếu tôi vẫn giữ nguyên trạng thái này. Tôi không đủ “đẳng cấp” để nói những điều đó đến Xenovia.]

Kiba nói điều đó như đang nói với chính cậu ta.

………..Có phải kế hoạch của cậu ta đã được sử dụng? Không, đây là thời điểm để sử dụng nó. Kiba có sức lực kém hơn tôi, đánh nhau lâu hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến chân của cậu ta trong các trận đấu sau.

Kiba làm thanh thánh quỷ kiếm biến mất, và tạo ra một thánh kiếm trong tay cậu ta.

Vậy kế hoạch của cậu ta là sử dụng nó! Tôi khẳng định dự đoán của tôi sau khi nhìn thấy điều đó.

Kiba liều lĩnh tuyên bố.

[Tôi mạnh hơn anh. Trong trận đấu này, cuối cùng tôi cũng đã nắm được sự di chuyển của anh. Nhưng bởi nó, mà tôi đả phải sử dụng rất nhiều sức lực. Nghĩ về trận đánh sau, sẽ tốt hơn nếu tôi đánh bại anh trong một trận đấu chớp nhoáng.]

Nghe những lời tuyên bố của Kiba, Furcas cười điệu.

[Có vẻ như cậu rất tự tin vào bản thân mình. Chắc chắn tài năng của cậu sẽ vượt qua tôi và Altobrau. Nhưng tôi sẽ không bị hạ gục như vậy! Trong trận đấu sau, tôi sẽ cắt một cái chân của cậu đi để làm cậu mất đi sức lực!]

Quả là một quyết tâm kì lạ. Anh ta lên kế hoạch nghiền nát sức mạnh người của chúng ta nhiều nhất có thể.

[Đúng vậy, đó là lý do tại sao anh sợ hãi. Không có gì đáng sợ hơn một khi đối thủ đã quyết tâm. Tôi………….đang nghĩ đến việc thể hiện khả năng khác của tôi.]

Kiba tạo một thế đứng với thánh kiếm và lặng lẽ lẩm bẩm.

[–Balance-Break.]

Lúc đó, một bầu không khí lạ phát ra từ thánh kiếm từ Kiba và bao trùm lấy cậu ta với 1 aura thánh, sau đó vài thanh thánh kiếm xuất hiện trên đất, và cùng lúc đó một bộ giáp với con mắt lạ trên nó đã được tạo ra. Các hiệp sĩ mặc bộ giáp đó rút những thanh thánh kiếm đó từ mặt đất bằng tay của họ, và họ tập hợp lại xung quanh Kiba. Có vẻ như việc chỉ huy những bộ giáp đó được dựa trên một con rồng.

Kiba được bao quanh bởi các hiệp sĩ trong bộ giáp đó. Nếu có một từ để miêu tả nó, thì cậu ta trông giống như một người lãnh đạo của một đoàn quân hiệp sĩ.

Trông thấy điều đó, Furcas cảm thấy shock.

[…………! Kh…Không thể nào!? Balance-Break!? Theo giả thuyết Balance-Break của cậu là [Sword of Betrayer]! Làm thế nào mà cậu có thể sử dụng được Balance-Break khác!?]

Đúng vậy, Balance-Break chính của Kiba là [Sword of Betrayer]. Nhưng Balance-Break đó thay thế [Sword Birth]. Tên đó cũng có một khả năng sau này cũng đạt được.

Sau đó Furcas nói như thể cuối cũng cũng đã hiểu.

[………..! Đừng nói với tôi đó là Balance-Breaker “Blade Blacksmith”……..!?]

Kiba yên lặng gật đầu trước câu nói của anh ta.

[-[Glory-Drag Trooper]. Nó là Balance-Break của [Blade Blacksmith] và là một dạng thay thế.]

Anh trả lời đúng rồi, Furcas-san. Trong lúc đánh nhau với Kokabiel, Kiba đã đạt được các điều kiện để trở thành chủ nhân của thánh kiếm từ các bạn của cậu ta. Cậu ta cũng nhận được khả năng của Sacred Gear giúp cậu ta làm chủ và tạo ra các thánh kiếm. Kết quả là, cậu ta trở thành một tay kiếm điên cuồng người có cả hai khả năng của Sacred Gear là Sword birth và thanh kiếm của người thợ rèn.

Jeanne đến từ hội anh hùng là một chủ nhân của thanh kiếm của người thợ rèn, và cô ta đã thể hiện cho chúng tôi một dạng thay thế của Balance-Breaker của nó trong trận chiến ở Kyoto.

Kiba đã thấy điều đó và nghĩ về điều này.

Cậu ta nói, “Ise-kun, với sức mạnh bất thường của mình, cậu nghĩ mình có thể thức tỉnh được các khả năng đặc biệt khác không?”

Sau đó, một mình tôi đi cùng cậu ấy để kích hoạt Balance Breaker của cậu ấy. Cậu ta nói với tôi cùng đi với cậu ấy một cách nghiêm túc trong khi cậu ta đang nắm giữ một thánh kiếm thay vì là một thanh thánh quỷ kiếm. Cậu ta đã chiến đấu với tôi trong những tình huống bất lợi rất nhiều, cuối cùng thì cậu ta cũng đạt được nó.

Và cái đó được gọi là kỹ thuật mới của cậu ta. Balance Breaker của thanh kiếm của người thợ rèn! Trừ khi, trong tình huống này cậu ta không thể sử dụng thánh quỷ kiếm. Cậu ta chỉ có thể sử dụng thánh kiếm. Và ngược lại, cậu ta không thể cụ thể hóa đoàn hiệp sĩ này với thánh quỷ kiếm.

Đặc điểm của khả năng mới của Kiba là tốc độ và kĩ thuật của người sử dụng có thể được sao chép vào đoàn hiệp sĩ. Bây giờ chúng chỉ có thể sao chép tốc độ của cậu ta, nhưng có vẻ như nó vẫn có thể phát triển. Không những thế, tài năng của cậu rất tuyệt vời so với những gì cậu có thể tưởng tượng, Kiba.

Tôi cảm thấy ghen tị với tài năng của cậu! Tôi rất vui vì Kiba là [quân Mã] của Hội trưởng! Cậu thật sự rất tốt!

[Để đạt được điều đó, tôi đã chiến đấu với Sekiryuutei với chỉ thanh thánh kiếm, nhưng….. Fufufu, tôi thực sự rất sợ. Tôi còn chuẩn bị cho cái chết của tôi. Đó là bởi vì Ise-kun đã đến với tôi trong khi cậu ta có ý định giết tôi. Mặc dù, nhờ đó tôi mới đạt được Balance-Breaker thứ hai này.]

Cậu nói tôi làm điều đó! Thật là thô lỗ làm sao, bạn của tôi ạ, tôi thậm chí còn không làm điều đó.

Thực sự, tôi tin rằng chiến đấu trong khi có ý định là trách nhiệm của tôi như một của một người bạn của cậu.

Ở tầm nhìn của Sensei, là một bình luận viên, đặt tay của ông ta trên cằm của ông ta như thể ông ta đã tìm ra một điều gì đó rất hay.

[Đương nhiên là, Balance-Breaker của [Blade Blacksmith] là [Blade Knight Mass] có thể tạo ra những người hầu là những hiệp sĩ mặc bộ giáp sắt từ chủ nhân của Thánh kiếm. Có vẻ như chiến binh Kiba có thể thay đổi nó theo sở thích của mình và thực hiện nó như một dạng thay thế. Trên tất cả đó là binh đoàn hiệp sĩ rồng! Kaa~! Kiba, cậu thực sự bị ảnh hưởng bởi Ise! Mối quan hệ giữa hai người chắc chắn sẽ khiến cho giới phụ nữ nóng hết người lên đây!]

Sensei nói rất nhiệt tình! Dừng lại, nó thật kinh tởm!

Nhưng lý do mà Kiba đạt được kỹ thuật mới là do tôi…..? Từ một thông tin chúng tôi lấy được từ Hero-faction, họ nói “Những người tham gia với Sekiryuutei và Hakuryuukou, đặc biệt là những người sở hữu Sacred Gear bất thường”…….. Hmm, tôi không nghĩ vậy.

Trong khi tôi đang nghĩ về điều đó, Kiba đứng trước Furcas cùng với binh đoàn kỵ sĩ của cậu ấy.

Trong trạng thái đó cậu ta không thể giữ được nhiều sức mạnh tấn công so với thánh quỷ kiếm, nhưng từ lúc cậu ấy điều khiển binh đoàn kỵ sĩ, thì cậu ấy có năng lực hơn. Nếu chúng cùng tấn công, thì những cái bóng của Furcas sẽ……..
[Furcas-dono! Tôi tới đây!]

Kiba chạy tới phía trước cùng với binh đoàn kỵ sĩ của cậu ấy! Một vài tên trong đó hướng tới Furcas rất nhanh.

[Ku! Tôi không thể thất bại ở đây!]

Furcas thét lớn, và thúc vào bụng con ngựa màu xanh, anh ta nhảy tới trước. Cùng lúc đó anh ta tạo ra những cái bóng khác nhau!

Binh đoàn kỵ sĩ của Kiba và những cái bóng của Furcas đụng độ nhau.

GIIIIIIIN!

Tiếng của kim loại vang lên.

Kiba và Furcas chiến đấu với nhau trong khi những kỵ sĩ trong binh đoàn và những cái bóng biến mất.

Một khoảng khắc trôi qua…… và Furcas được bao bọc với ánh sáng. Có một vết nứt trên áo giáp từ vai xuống tới bụng của anh ấy, và khói bốc ra từ vết thương của anh ta có thể là do thiệt hại từ thánh kiếm.

Khi ánh sáng đó biến mất! Kiba bắt được Furcas thật trong những cái bóng, và cậu ta chiến thắng trong cuộc chiến tốc độ!

[……Tuyệt.]

Furcas biến mất cùng với ánh sáng từ sân sau khi nói điều đó.

–Cùng lúc đó, trọng tài công bố.

[ [Quân Mã] của chiến binh Sairaorg Bael, bị hạ gục!]

Đám đông thích thú với thông báo đó, và chúng tôi rất vui mừng.

Trận đấu đầu tiên, một người trong chúng ta đã giành chiến thắng.

 

Phần 6

[Đội chiếm ưu thế trong trận thứ nhất là đội Gremory! Và bây giờ, sẽ có những diễn biến gì trong trận tiếp theo đây!?]

Trong khi bình luận viên đang truyền lửa cho đám đông, Kiba được trở về bằng vòng tròn ma thuật. Đồng thời, màng chắn dần sáng hơn và giờ chúng tôi có thể được mọi người bên ngoài trông thấy

Lại tới lúc Hội trưởng gieo xúc xắc.

Một lần nữa, hai quân [Vua] lại bắt đầu đổ súc sắc. Giá trị gieo được… là 6 cho Hội trưởng và 4 cho Sairaorg-san. Tổng cộng lại là 10 à! Lần đổ này mang giá trị lớn thật!

[Oooo! Lần này tổng giá trị là 10! Hai bên được phép cử người tham chiến trong phạm vi giá trị 10! Dĩ nhiên đó là một giá trị giúp bạn có thể cử ra nhiều đấu sĩ cùng lúc!]

Đúng như những gì bình luận viên đã nói. Nó là một con số sẽ giúp bạn gửi đi cả một đội luôn đấy chứ.

Tôi tự hỏi không biết Hội trưởng sẽ tiếp tục với quân gì? Vì số của tôi và Akeno-san khá là lớn,nên chúng tôi chỉ có thể đấu một mình thôi. Hội trưởng cũng có thể ra trận, nhưng tôi không nghĩ là chị ấy sẽ làm điều đó đâu. Kiba thì vừa mới đi rồi nên cậu ta không thể đi lần này do luật cấm việc cử một người đi liên tục. Hãy để cho Asia chữa trị và nghỉ ngơi đi, Kiba

Vòng tròn ma thuật lại được bao phủ bởi màng chắn, và nó khép lại để giữ những thứ ở trong khỏi thế giới bên ngoài.

Những người Hội trưởng chọn trong lúc lên kế hoạch là….

“Tiến lên với sự mạnh mẽ nào. Rossweisse. Và Koneko hãy giữ vị trí hỗ trợ. Tôi sẽ để việc này lại cho hai người.”

Hai [Xe]  luôn á! Đây quả là một cách đi hiếm gặp !. Quân [Xe] có giá trị bằng 5. Đó là sự kết hợp giúp chị ấy sử dụng tối đa giá trị cho phép.

“Đã rõ.”

“…….Hiểu.”

Cả hai người họ đều đầy tinh thần chiến đấu. Quân [Xe] Onee-chan một ma thuật gia và cũng là khẩu pháo di động, cùng một quân [Xe] loli biết sử dụng senjutsu. Bên chúng tôi đã cử hai người xuất chiến, nhưng tôi lại tò mò không biết bên họ sẽ cử đi những ai đây……

Cả hai người đều đã được dịch chuyển bằng vòng tròn ma thuật. Khung cảnh hiện ra trong tầm mắt tôi lần này là một ngôi đền tối tăm. Vậy lần này chiến trường là ở trong nhà à? Bên trong có một trụ khổng lồ, và tôi có thể nhìn thấy một bệ thờ ở đó. Trần nhà thì bị đổ sụp, và  có thể nhìn ra bên ngoài qua chỗ đó.

Ngôi đền được xây khá giống với nơi chúng tôi từng chiến đấu với Diodora. Đây là một chiến trường gợi lại những ký ức đen tối.

Ngay bây giờ, đối thủ của họ là….

Một quý ông tóc vàng điển trai được trang bị với giáp nhẹ và đơn kiếm. ­­– Cùng một gã khổng lồ có lẽ phải cao đến 3 mét.

[Tôi là một trong những quân [Mã] của Sairaorg-sama, Liban Crocell. Anh chàng to lớn đứng đây là quân [Xe], Gandoma Balam. Chúng tôi sẽ là đối thủ của hai người đây.] [……….]

Một gã khổng lồ ít nói…… Quân [Xe] Gandoma Balam có một vóc dáng chuẩn. Hai tay hắn đặc biệt to về phía những ngón tay. Còn khuôn mặt gã thì trông giống một con quái vật hơn là con người.

“Chẳng phải đặc tính của nhà Balam là sở hữu sức mạnh siêu nhân sao?”

“Ừ. Dù chỉ thấy qua màn hình, sức mạnh của Gandoma Balam vẫn vô cùng đáng sợ.”

Kiba trả lời câu hỏi của tôi. Anh ta đúng là một quân [Xe] với sức mạnh siêu phàm. Có cảm giác chắc chắn rằng cái gã đó thậm chí còn có thể gia tăng đặc tính của mình hơn nữa cơ.

[……Crocell, một trong 72 trụ cột. Hậu duệ của một vong tộc.]

Koneko-chan lẩm bẩm như thể đang giới thiệu về quân [Mã] của phe địch vậy.

Bình luận viên tiếp tục lời giới thiệu.

[Vâng! Đó chính là đấu sĩ Liban Crocell một trong những hầu cận của chiến đội Sairaorg Bael, một hậu duệ của gia tộc đã diệt vong Crocell!]

Tôi biết thế nào thì gia tộc bị diệt vong này cũng tái xuất bằng một cách mới mẻ nào đó mà. Dù gì Vali cũng là một hậu duệ của Ma vương đời trước mà.

Chính phủ hiện tại đang tìm kiếm những con cháu của các vong tộc, những gia tộc đã bị tuyệt tự bởi nhiều lý do. Có những gia tộc tìm cách để đến thế giới loài người, và những ác quỷ thượng cấp sống trong nhân giới có trách nhiệm phải trông coi những hậu duệ của họ.

Vì thế nên những hậu duệ vẫn còn tồn tại. Nhưng có vẻ như rất nhiều người trong số họ cũng có vài vấn đề rất phức tạp. Thế nên chắc đó là lý do tại sao một hậu duệ của nhà Crocell lại phục tùng Bael… Sairaorg-san.

[Trận đấu thứ hai bắt đầu!]

Trọng tài liền thông báo.

[……..Vì đối thủ rất ghê gớm, em sẽ đánh nghiêm túc ngay từ đầu.]

Khi Koneko-chan nói xong, em ấy liền bao phủ bản thân mình trong touki. Cùng lúc đó, tai và đuôi xuất hiện, giờ có đến hai cái đuôi cơ à.

Đây là kỹ năng mới của Koneko-chan. [Nekomata cấp 2]. Bằng cách dùng Senjutsu phủ lên toàn bộ cơ thể với touki, em ấy có thể tạm thời có được một sức mạnh bùng nổ. Đặc tính thể chất cũng được tăng lên! Và em ấy sẽ không hóa điên đâu! Koneko-chan nhảy cực nhanh về phía trước, và đánh vào mặt gã khổng lồ ……  à mặt Balam!

DON!

Một âm thanh chấn động vang lên…… nhưng nó thậm chí chẳng khiến Balam bận tâm. Dường như hắn chẳng nhận tí sát thương nào từ góc nhìn này cả. Nếu tôi nhớ không nhầm, gã này có một sức phòng thủ khá là hư cấu.

Nhưng mà, không lí nào Koneko-chan lại sử dụng một cú đấm đấm bình thường cả, hẳn em ấy đã phải đẩy “ki”, thứ đã được cường hóa bằng senjutsu vào cơ thể hắn rồi chứ. Ngay cả khi nó không cho thấy bất kì tác động nào trong một đòn đi nữa, em ấy vẫn có thể  phá hủy bên trong cơ thể gã đó nếu cứ tiếp tục đánh hắn.

[……………Ngh!]

Balam vung cánh tay vĩ đại của mình sang bên cạnh. Tôi có thể nói rằng nó thậm chí còn làm không khí rung chuyển dù chỉ nhìn qua màn hình thôi . Koneko-chan né đòn ngay lập tức, và từ phía sau , Rossweisse-san bắn ra những đòn tấn công ma thuật vào người Balam!

Đó là một đòn liên hoàn bao gồm nhiều thuộc tính ma thuật như lửa, sét, băng và cả gió nữa! Tuy nhiên…….. nhìn như Balam vẫn chẳng nhận tí sát thương nào cả.

[……..Kháng phép của hắn cũng cao thật đấy. Không biết là vì sao, nhưng tôi đã từng chiến đấu với đối thủ loại này cách đây không lâu rồi!]

Rossweisse-san chắc hẳn đang đề cập đến Heracles, kẻ mà cô từng chiến đấu ở Kyoto.  Sức phòng thủ của hắn cũng cao một cách điên rồ.

ZUUUUUUN!

Rồi Rossweisse-san và xung quanh cô ấy bỗng bị mờ đi. Có phải đây chỉ là là do góc máy quay bị lỗi không nhỉ? Đúng như tôi nghi ngờ, Rossweisse-san liền khụy gối xuống.

RẮC!

Cùng lúc đó, sàn nhà xung quanh Rossweisse-san bắt đầu nức ra như thể đang bị đẩy xuống bởi thứ gì đó vậy!

Có áp lực nào đó đang đẩy nó xuống sao? Tôi hiểu rồi,  là do tên đó. Trong video chúng tôi đã xem, gã đó có một kỹ năng như vậy!

[Quá nhiều sơ hở đấy, em gái ạ.]

Crocell nói vậy trong khi đôi mắt hắn thì đang phát sáng

[……….Quyền năng khiển trọng lực……….]

Rossweisse-san cố kích hoạt một vòng tròn ma thuật dưới chân mình trong khi đang bị trọng lực ép xuống.

[Ta sẽ không để cô em làm vậy đâu! Ta cũng sẽ đóng băng cô em lại!]

Crocell kích hoạt một vòng tròn ma thuật trong tay , và băng đã được hình thành ngay dưới chân Rossweisse-san! Băng đá đã bao quanh đôi chân Rossweisse-san rồi!

[…….Nếu tôi nhớ không lầm, anh là một kiếm sĩ ma pháp nhỉ!]

Rossweisse-san mỉm cười dạn dĩ với Crocell kẻ đang xông tới với thanh kiếm vừa rút ra. [Ta là một người nhà Crocell sở hữu thuộc tính ma thuật và một nửa dòng máu loài người đang chảy trong ta! Thêm vào đó, ta rất giỏi  kiếm thuật! Và hơn nữa, quyền năng về trọng lực là Sacred Gear của ta! [Gravity Jail]!]

“Sacred Gear của hắn làm thay đổi trọng lực vào vị trí hắn nhìn! Kỹ năng đó sẽ còn tiếp tục cho đến khi cô ra khỏi tầm nhìn của hắn! Cẩn thận đấy!”

Hội trưởng nói với Rossweisse-san qua tai nghe. Năng lực của hắn khá giống với của Gasper. Nó không dừng thời gian lại được, nhưng nó đủ để dừng chuyển động của đối thủ.

Gần đó , Koneko-chan đang nhanh nhẹn né đi đòn tấn công của Balam, và tặng cho hắn vài cú đấm senjutsu ở mỗi lần.

Uwaa, hắn ta luôn vung cánh tay to lớn ra xung quanh, cái gã Khổng Lồ-san đó!

[……..Tôi biết rồi. Tôi đã được nghe về kỹ năng của Crocell từ thủ lĩnh Azazel. – Một kỹ năng mà sử dụng tầm nhìn thì có một điểm yếu rất dễ lợi dụng!]

Ngay cả khi đang bị trọng lực đè nén, Rossweisse-san vẫn kích hoạt được một vòng tròn ma thuật với cánh tay run rẩy của mình!

FLASH! (Lóe Sáng!) Một tia sáng chiếu rọi ra xung quanh.

[Quá ngây thơ đấy, em gái à! Gương!]

Một chiếc gương xuất hiện từ vòng tròn ma thuật trong tay Crocell và hắn cố chặn ánh sáng lại.

[Vì hiểu rõ đặc tính trong kỹ năng của mình, nên ta biết làm sao để che lấp khuyết điểm đó lại. Đó là lý do tại sao ta lại triệu hồi một chiếc gương đấy.]

Crocell cười tự mãn.

Đòn tấn công của Rossweisse-san đã bị nhìn thấu sao…..?

Không, không phải vậy! Rossweisse-san làm cho vòng tròn ma thuật dưới chân mình phát sáng mạnh mẽ hơn! Tia sáng bị phản lại bởi tấm gương đã…… đánh trúng Balam! Trong khoảnh khắc đó, Rossweisse-san và Balam phát sáng lên, và ánh sáng trùm lên không gian xung quanh. Khi ánh sáng đã tắt đi, kẻ đang đứng dưới trọng lực của Crocell lại là Balam! Rossweisse-san giờ đang đứng thay vị trí của Balam á!

“Kinh thật! Một ma thuật tráo đổi vị trí với người khác! Một tấm gương phản chiếu chính là yêu cầu để kích hoạt nó đấy! Sự tráo đổi xảy ra khi chị ấy đã đọc được bước đi tiếp theo của kẻ địch!”

Kiba liền vỗ tay khen đòn tấn công tuyệt vời của Rossweisse-san! Tôi cũng bị sốc đây! Hiểu rồi…. vì đối phương đã có đối sách nếu đối thủ cố làm lóa mắt hắn ngay từ đầu. Nên cô ấy đã tương kế tựu kế!

[Koneko-san! Đòn tấn công của em đã xuyên qua được chưa!?] […….Xong rồi. Em đã phá vỡ khí và bên trong của gã to lớn đó thế nên khả năng kháng phép của hắn giờ sẽ không hoạt động nữa.] [Rõ rồi! Tổng tấn công, hai ngươi ăn nó đi này!]

Rossweisse-san tạo ra rất nhiều vòng tròn ma thuật  ngay phía trước mình! Đây chính là tuyệt kỹ của Rossweisse-san……..

DOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOON!

Đòn tấn công ma thuật với các thuộc tính hỗn hợp đổ thẳng vào Crocell và Balam! Số lượng của chúng là…….. thực sự đúng là ngớ ngẩn nếu đi đếm chúng! Đó là một đòn tấn công mà dường như có khả năng phá hủy cả chiến trường!

Đòn tấn công dừng lại, và sự tàn phá lan ra xung quanh. Khi nó đã lặng đi, người vẫn còn trên sân là…… Crocell.

…….Chỉ mỗi Crocell thôi á? Balam đâu rồi? Điều đó xảy ra khi tôi còn đang nghĩ về nó.

[…….Ta đã nói với các ngươi rồi……. ngay lúc các người lơ là cảnh giác? Khoảnh khắc các ngươi……… nghĩ rằng mình đã đánh bại kẻ thù, đó là lúc cơ hội được tạo ra……]

Crocell, kẻ đang trong tình trạng nguy kịch, đôi mắt hắn bỗng phát ra luồng sáng bí ẩn.

Rồi chuyển động của Rossweisse-san và Koneko-chan bị dừng lại trong một lúc bởi trọng lực.

Và một người thình lình xuất hiện là Balam kẻ đang mang đầy máu và vết thương!

[……………….Ngggggggh!]

BUUUUUUUUUUUN!

Theo sau tiếng rít của gió, một nắm đấm lớn và dường như cũng là đòn tấn công cuối cùng của hắn đánh trúng vào Koneko-chan.

………………….Tôi nhắm mắt lại khi thấy cảnh đó.

Crocell, Balam và Koneko-chan bắt đầu được bao phủ trong ánh sáng chỉ xuất hiện khi bạn bị đánh bại

[Koneko-san……..!] [Koneko-san…….!]

Rossweisse-san giữ lấy Koneko-chan. Koneko-chan mang một cơ thể bầm dập vì đã nhận một cú đòn chết người từ tên khổng lồ.

[…….Em rất vui. Nếu Rossweisse-san còn hoạt động được thì đội Gremory vẫn có thể chiến đấu rồi……..]

Dù cho chỉ cần nhìn qua là nhận ra em ấy đang bị thương rất nghiêm trọng nay, Koneko-chan vẫn mỉm cười. Nụ cười trông như em ấy đã hài lòng rồi vậy.

[………Chị xin lỗi, Koneko-chan.]

 

[……..Đừng xin lỗi nữa, Rossweisse-san. Em rất vui…….. em có thể trở nên hữu ích……. vì chúng ta đã đánh bại hai người bọn họ………]

Nói xong, Koneko-chan, Crocelll và Balam được bao phủ trong hào quang dịch chuyển. Koneko-chan…… Làm tốt lắm…….. Hãy để phần còn lại cho bọn anh…….

Tôi cắn môi , và nén sự giận giữ và nỗi buồn vào bên trong. Chưa đến lúc. Đừng giải phóng nó vội. Cảm xúc này, giờ vẫn còn quá sớm để giải phóng nó………!

[Quân [Mã] và [Xe] của chiến đội Sairaorg, quân [Xe] của chiến đội Rias Gremory đã rời trận. ]

Trọng tài thông báo.

Trận đấu thứ hai. Cho dù đã có thể làm chủ được nó…….. cuối cùng chúng tôi vẫn có một người bị thương.

 

Phần 7

[Kết thúc ván đấu thứ hai, bên Bael đã có 3 thành viên bị loại và bên Gremory thì chỉ có một. Đội Gremory đang dẫn trước, nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết trước kết quả được! Cuộc chơi chỉ mới bắt đầu thôi!]

Bình luận viên nói.

“Chắc cậu phải giữ bình tĩnh lắm nhỉ. Cậu đã không thể hiện bất cứ cảm xúc nào ra cả ngay khi Koneko-chan đã bị đánh bại .”

Kiaba nói.

“……….Tớ chỉ đang thất vọng. Nhưng tớ nghĩ rằng mình nên giữ nó trong lòng. Chẳng phải tốt hơn là sau này mới để nó bùng nổ sao?”

Nghe vậy, Kiba cười khẽ.

“Cậu đúng là đáng sợ đấy. Nhưng tớ đồng ý với quan điểm đó.”

Cậu không nên nói thế với bộ mặt đáng sợ như vậy chứ. Geez, có vẻ như cả hai chúng tôi đều cưng chiều đàn em mình.

Giờ thì, trận đấu thứ ba. Tôi tự hỏi rằng con số nào sẽ xuất hiện đây.

Hai quân [Vua] đổ xúc xắc. –Tổng giá trị là 8 à! Oh! Đó là giá trị mà tôi có thể xuất trận!

Điều này xảy ra khi chúng tôi bước vào giai đoạn lên kế hoạch. Sairaorg-san nói với trọng tài.

 

“Chúng tôi sẽ cử đi quân [Tượng] Coriana Andrealphus.”

Sairaorg-san tuyên bố trước khi gửi chiến binh ra trận! Đám đông trở nên ồn ào. Quân [Tượng] của đối phương liền xuất hiện trên màn hình. Nếu tôi nhớ không lầm, Corianna là….

Những gì tôi nhớ đã đúng. Một người bước ra từ phía bên địch. Như tôi nghĩ, đó đúng là một Onee-san xinh đẹp với một mái tóc vàng xoăn dài. Onee-san trông như một nữ thương gia có khả năng giải quyết bất cứ công việc nào! Trên hết thì cô ấyđẹp tuyệt trần!

[Đây có phải là một lời tuyên bố!? Đấu sĩ Sairaorg, cậu nói vậy là có ý gì?]

Bình luận viên hỏi. Sairaorg-san nhìn vào tôi…….. T…Tôi á?

“Hyoudou Isei sẽ phản ứng thế nào, nếu tôi nói rằng cô ấy có một kỹ năng có thể chống lại bộ kỹ năng dâm đãng của Hyoudou Issei ?” “

Sairaorg-san nói như vậy đó! Một kỹ năng có thể chống lại các đòn tấn công từ tôi sao….!?

Đám đông trở nên náo nhiệt.

Người đầu tiên đáp lại lời tuyên bố đó là Sensei cũng là nhà phê bình của trận đấu.

[Hou! Đó là một tuyên bố thú vị đấy! Đấu sĩ Ise đã cho thấy sức mạnh vô song đối với phụ nữ. Những lý do đơn giản là vì kỹ năng “Dress Break” rồi “Bilingual” và cả………] [Đấu sĩ Hyodou Issei rất thú vị. Từ những gì tôi nghe được, anh ta đã cho ra lò những kỹ năng mới mỗi lần như vậy.]

Có vẻ như Vua quỷ cũng rất quan tâm đến nó! Đó là một vinh dự, nhưng nó cũng thật là đáng xấu hổ !

[Anh chàng đó có một bộ não như miếng bọt biển vậy, thế nên tốc độ tiếp thu rất tốt. Khởi đầu vốn là một miếng bọt biển khô, nên não cậu ta tiếp thu những thứ mình được dạy ngay lập tức. Tôi chưa từng nghĩ rằng đầu cậu ta lại rỗng một cách đáng sợ như thế, vì cậu ta chẳng có gì ngoài những điều dâm đãng trong đầu cả.]

“ “ “ “ “Ahahahahahaha!” ” ” ” ”

Cả đấu trường liền khuấy động bởi bình luận của Sensei. Mọi người đều cười rụng rốn! Ngại chết đi được! Xin lỗi vì đã là một tên ngốc và dâm dê nhé! Đúng thế đấy! Như ông ta đã nói, đầu tôi chỉ là một miếng bọt biển!

[Rồng Bọt Biển!] ([Sponge Dragon!])

Một người trong số đám đông hét lên như thế! Cái lều gì vậy trờiiiiiiiiiiiii!?

“Im mồm! Thằng nào vừa nói thế!? Ai đó đã gọi tôi là Rồng-Bọt Biển! Đừng có mà thêm bất cứ thứ gì mà mấy người muốn vào trước từ [Rồng] nhé!”

Sau khi nghe tôi nói thế, đám đông thậm chí còn cười to hơn.

“Tốt thôi! Ta sẽ chấp nhận thách thức này!”

Tôi chấp nhận thách thức do bị cuốn theo hoàn cảnh!

Hội trưởng bỗng đặt tay lên trán và nhìn chị ấy có vẻ bồn chồn.

“……..Geez. Nó chắc chắn là một cái bẫy, nhưng mà nó sẽ như thế nào nhỉ? Xét về sức mạnh, em mạnh một cách áp đảo nhưng đối phương chắc chắn sẽ nghĩ ra một cách gì đó.”

Tôi được Hội trưởng hỏi.

“Em chỉ quan tâm đến điều đó thôi. Một người phụ nữ có thể chống lại được kỹ năng của mình. Và đây cũng là một thách thức từ Sairaorg-san…….. Giống như anh ta muốn nói “Liệu cậu có thể vượt qua chướng ngại này không?”. Chị có nghĩ đó sẽ là một thủ đoạn bẩn bựa nào đó không?”

Phải, tôi cho rằng những điều Sairaorg-san đã nói là những lời thật lòng. Nó chỉ đơn giản là một thử thách với tôi thôi. Chỉ mới nói chuyện với anh ta một chút, nhưng tôi có thể nói rằng anh ta sẽ không làm bất cứ một điều gì đó ám muội như là đặt một cái bẫy sau khi đưa ra lời tuyên bố như vậy đâu…………. Tôi không biết tại sao, nhưng có lẽ là do chúng tôi có phong cách chiến đấu tương tự nhau.

Và chắc chắn là tôi đang mong đợi nó rồi! Để có được một kỹ năng vô hiệu hóa Dress Break và Bilingual của tôi á! Một người phụ nữ đơn độc có thể làm gì với sự dâm dê của tôi đây? Tôi muốn được trải nghiệm nó. Sau cùng thì kỹ thuật Bilingual của tôi cũng được cho phép trong trận này nhờ lòng tốt của Sairaorg-san cơ mà!

Hội trưởng thở dài.

“……..Vậy thì lên đi. Chị cũng đang lo lắng về kỹ năng của đối thủ thứ có thể khắc chế kỹ năng của em đấy. Nhưng đừng để mất cảnh giác nhé.”

“Vâng! Hyoudou Issei, sẽ là người ra trận tiếp theo.”

Tôi cúi đầu, và đi thẳng về phía vòng tròn ma thuật dịch chuyển!

[Có vẻ như Vếu Long sẽ chiến đấu đấy!]

Bình luận viên hét lên. Và rồi…..

 

“ “ “ “ “ “ “ “Vếu! Vếu! Vếu!” ” ” ” ” ” ” ”

Những hàng ghế trẻ em bắt đầu nóng lên hơn bao giờ hết.

[Xin hãy nhìn xem! Nụ cười đầy năng lượng của những đứa trẻ này! Vị anh hùng của Thế giới Địa Ngục! Những đứa trẻ đang hào hứng bởi sự tiến lên của Vếu Long đấy!]

Như những gì bình luận viên nói. Thật tuyệt, khuôn mặt của những đứa trẻ được chiếu lên màn hình đều có nụ cười trên môi. Chúng đang gọi tên tôi to hết sức có thể.

Có lẽ là vì màng chắn vô hình chưa bật. Màn hình chiếu lên dáng vẻ của tôi, và có một dòng hiện ra dưới tên của tôi, đó là “Vếu Long”! Và bài hát từ tôi, [Bài ca của Vếu Long] được phát lên! Vậy ra tôi còn có ca khúc cho riêng mình nữa sao!? Cơ mà điều này……

-Trận này, tôi không thể thua được.

Mang theo cảm giác mạnh mẽ bên trong mình, tôi được dịch chuyển tới chiến trường.

…………Ánh sáng của việc dịch chuyển đã tắt, và chỗ tôi vừa tới là một vườn hoa to đùng. Những bông hoa đầy màu sắc phong phú và nở khắp chốn đây. Tôi còn có thể ngửi thấy mùi của nhiều loài hoa khác nhau. …………..

……..Một vườn hoa thế này lại trở thành chiến trường của tôi. ……..

Sau đó tôi xác nhận lại đối thủ trước mặt mình. Đó là một quân [Tượng] nữ. Cô ấy nổi bật trong tất cả các loại sức mạnh của quỷ nếu tôi nhớ không lầm. Nhưng cô ta giống loại hỗ trợ hơn. Cô ấy sẽ làm những gì nhỉ?

Tôi đề cao cảnh giác và trọng tài tiến tới. Có vẻ như anh ta đã được dịch chuyển đến đây.

[Trận thứ ba bắt đầu!]

Nó đã bắt đầu! Tôi sẽ triệu hồi găng tay và thăng cấp quân [Hậu]! Hừm, nhờ đạt được Triaina, tôi có thể thăng cấp mà không cần sự cho phép của Hội trưởng rồi. Tôi bắt đầu đếm ngược cho Balance Breaker trong khi nhìn về phía trước! Đối thủ cũng làm vậy, và cô ấy bắt đầu giải phóng đòn tấn công bằng quỷ lực của mình. Cô ấy ném những thứ giống như cây thương tạo bởi băng bằng cách sử dụng quỷ lực. Tôi bắt đầu né chúng!

“Cậu cũng giỏi đấy, chàng trai.”

Quân [Tượng] của đối phương nói thẳng. Hmm, mặc dù giọng nói khá rõ ràng, tôi lại cảm thấy một chút gì đó dâm đãng trong giọng nói đó!

Tôi né những ngọn quỷ băng thương. Tôi cũng tránh được những đòn tấn công bằng quỷ lực khác của cô ta. Nhược điểm lớn nhất của tôi chính là tình trạng trước khi tôi đạt được Blance Breaker! Nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi không có đối pháp cho nó. Tôi đã luyện tập hàng ngày, vì vậy tôi có thể chạy xung quanh một lúc trong trạng thái này!

Trong khi tôi đang chạy quanh vườn hoa né đòn, bộ đếm ngược đã kết thúc! Tuyệt, đây là lúc trận đấu thực sự bắt đầu đấy!

[Balance Break!]

Một ánh sáng màu đỏ phát ra từ găng tay và bao phủ lấy cơ thể tôi. Hào quang đỏ biến thành bộ giáp, và Balance Break đã được hoàn thành!

[Nó tới rồi! Đó chính là Vếu Long đấy! Trong sân vận động, lũ trẻ thậm chí còn hào hứng hơn nữa!]

Bình luận viên hét lên. Hình ảnh cũng xuất hiện trên chiến trường, và nó chiếu hình những đứa trẻ trên đó

[Vếu Longggggggggggggggg! Hãy cố hết sức nhé~!]

Đó là lời cổ vũ tuyệt nhất hiện giờ đấy. Tôi đang được tiếp thêm động lực! Vậy thì, hãy xem chụy ấy sẽ phá những kỹ năng của tôi như thế nào đây!

Tôi gia tăng trí tưởng tượng trong đầu mình, và sẵn sàng cho Bilingual.

Tôi sẽ kích hoạt không gian bí ẩn đó. Rồi tôi sẽ nói chuyện với ngực của Onee-san đó! Sau đó, tôi sẽ dùng Dress Break vào chị ta khi tôi tiếp cận! Sau khi đã no mắt với những hình ảnh khỏa thân của chị ấy, tôi sẽ đánh bại chị ngay lập tức! Chính là nó! Đây là cách duy nhất! I will activate that mysterious dimension.

[Tới đây nào! Lan rộng ra, những-]

Tôi giải phóng quỷ lực trong não mình, và nó xảy ra khi tôi đã sẵn sàng để kích hoạt Biligual…..

Cởi……..

Onee-san bắt đầu cởi quần áo trước mặt tôi

…………

Mắt tôi dán vào việc “lột vỏ” đó. Tôi liền nhìn chằm chằm vào chị ấy!

T-T-T-T-T-T-Thật đấy ààààààààà!? Chị ấy đang cởi đồ của mình tại nơi này và trong hoàn cảnh này sao!?

Onee-san chẳng chú ý gì tới cú sốc của tôi, và chị ấy đã cởi chiếc áo vest công sở của mình ra rồi. Tôi đã nghĩ ràng chị ta chỉ cởi cái áo vest đó xuống để đánh nghiêm túc thôi.

-Nhưng không phải là trường hợp đó rồi.

Onee-san cũng cố cởi váy của mình ra! Không thể tin được!? Chị ấy đang thoát y trong trận chiến quan trọng này! Việc như vậy cũng có thể xảy ra à!?

Tôi dừng đòn đánh của mình lại…….. trong cái hoàn cảnh tuyệt vời này!

[Ooo! Đây là! Coriana Andrealphus của đội Bael bắt đầu đột ngột thoát y! Các khán giả nam chỉ dòm cô ấy một cách lặng lẽ! Thủ lĩnh Azazel! Việc này là sao!] [……….]

Sensei cũng đang nhìn chằm chằm vào cô ấy!

Vâng, đây đúng là một tình cảnh hạnh phúc, nhưng việc nào ra việc nấy! Tôi kích hoạt kỹ năng Bilingual trong khi đang không thể giấu được sự phấn khích lại.

“Bilingual!”

Một không gian không xác định được kích hoạt và lan rộng, Onee-san ở trong tầm của tôi! Kỹ năng hoạt động một cách hoàn hảo! Tôi sẽ lắng nghe nó, tiếng nói từ bộ ngực của chị ta!

“Này! Bộ ngực đằng đó ơi! Bạn định làm gì tiếp theo vậy?”

Khi tôi hỏi, bộ ngực của Onee-san thì thầm thế nên chỉ có tôi mới nghe thấy nó.

[Tiếp theo…… Tôi sẽ cởi những cái nút trên áo mình. Từng cái một đấy.]

……………

Nghe vậy, tôi chú ý vào những hành động của Onee-san.

-Ngay lúc này chị ấy đang cởi những cái cúc áo.

……………Quá Tuyệt Vời.

Không! Làm sao có thể!? Những việc mà ngực chị ấy nói với tôi là……… tiếp theo chị ấy sẽ cởi hết! Thật hư cấu! Những việc thế này cũng có thể xảy ra sao!?

[Ise, em đang làm gì thế! Em nghe được ngực cô ta nói gì rồi đúng không? Hãy chuẩn bị đòn tấn công tiếp theo đi!]

Tôi nhận được lệnh từ Hội trưởng.

…….N…Nhưng…..Hội trưởng. Em…….Em!

“Em không thể! Bởi vì vếu chị ấy nói rằng tiếp theo chị ấy sẽ cởi hết đấy!”

[-! Không thể nào! Vếu cô ta nói vậy sao!?]

Hội trưởng liền ngạc nhiên bởi phát hiện này!

[Thế thì em hãy dùng cú Dragon-shot của mình mà kết thúc trận đấu đi–]

Hội trưởng ra cho tôi một mệnh lệnh khác, nhưng tôi đã òa khóc.

“Em không thể đâu Hội trưởng ơi! Bởi vì…….bởi vì! Em không thể tấn công một Onee-san đang thoát y được đâu! Còn lựa chọn sử dụng Dress-break để khiến chị ấy khỏa thân cũng nằm ngoài vấn đề rồi bởi em không thể làm điều đó với một Onee-san đang lột đồ cho mình xem được!”

Phải, chính xác là vậy! Hành động cởi đồ từng thứ từng thứ một…… Chỉ riêng nó thôi đã là một tình huống thần thánh rồi……! Và thật ‘vô nghĩa’ nếu lột đồ chị ấy bằng vũ lực! Người phụ nữ đang tự thoát y cho tôi xem! Đây chắc chắn là tình thế tốt nhất rồi………!

Cảm giác này! Chỉ có những chàng trai mới hiểu được!

Sensei giải thích.

[Vậy ra đây là những gì đội của Sairaorg đã khám phá ra để niêm phong kỹ năng của Ise! Thật là một kỹ thuật đáng sợ mà! Ngực của cô ấy còn nói với cậu ta những gì cô ấy sẽ cởi tiếp theo khi cô ta đang thoát y ngay trước mặt cậu ấy nữa. Đối với cậu ta, hoàn cảnh tốt nhất là khi một người phụ nữ cởi đồ của cô ấy từng thứ một. Con trai là những tạo vật nghiện việc phụ nữ thoát y, đó là lý do tại sao biểu diễn thoát y lại tồn tại. Dùng Dress-Break để lột trần cô ấy ngay lập tức là một ý tưởng ngu ngốc! Một nước cờ tỉ mỉ và chính xác bằng sự thấu hiểu trái tim của một đồng râm! Có phải điều này thể hiện sự mạnh mẽ của nhóm Bael không!?]

E hiểu rồi. Em hoàn toàn có thể hiểu điều đó, Sensei! Tôi rất hiểu cảm giác đó tới mức nó làm tôi thấy đau khổ lắm! Mặc dù ngay lúc này, các cô gái đang nhìn tôi chỉ bằng nửa con mắt trong khi thở dài khinh miệt ! Nhưng đây là một điều mà chỉ có đấng mày râu mới hiểu được thôi!

Vậy ra đây là kế hoạch mà Sairaorg-san và nhóm của anh ta phát hiện ra. Thật tuyệt vời! Nó đẹp đến mức khiến nước mắt chảy ra từ đôi mắt tôi đây này! So this is the plan Sairaorg-san and his group came up with! Magnificent! It’s so magnificent that tears are flowing from my eyes!

–Cảm ơn nhiều nhé!

Thì ra đây chính là điểm yếu của Dress-Break và Bilingual! Tôi đã không thấy được điều sẽ xảy đến đấy! Vì nó là một ‘kỹ thuật sukebe’ (râm râm chi thuật), họ có thể tìm ra giải pháp cho nó bằng cách thấu hiểu ‘trái tim’ của một sukebe à (đồng zâm)!

Tôi run lên vì sợ hãi trước sự thâm sâu của một trận Rating Game.

<……..Anh đúng là đồ tệ hại nhất mà.>

Cảm giác như Koneko-chan vừa nói vậy. Không, có lẽ em ấy lẩm bẩm điều đó trong khi đang xem ở bệnh xá! Đôi chân tuyệt đẹp của Onee-san! Bộ ngực vĩ đại của chị ấy, thứ được giữ lại chỉ bởi áo lót! Hông của chị ấy! Chiếc quần lót gợi tình của chị ấy nữa! Tuyệt đẹp! Hoàn hảo! Tôi chẳng còn từ nào để diễn tả nữa!

Cuối cùng, Onee-san chỉ còn lại bộ quần áo lót trên người thôi.

[Nhân tiện, về buổi diễn thoát y này chúng tôi sẽ có hiệu ứng che mờ trên truyền hình bởi vì nhiều trẻ em vẫn đang xem.]

Tôi hiểu rồi. Bằng cách đó những đứa trẻ ở sân vận động và ở nhà vẫn có thể xem một cách lành mạnh!

Giờ thì Onee-san, chị sẽ cởi gì tiếp theo đây? Hừm, vì chị ấy đã tiến xa đến vậy, chắc chị sẽ cởi áo lót, và để lộ bộ n..n…n…ngực vĩ đại của mình

Tôi nhìn chằm chằm vào chị ấy với cặp mắt đồi trụy, nhưng Onee-san lại đặt tay mình lên quần lót.

-!?

Chính là lúc này.

Thứ gì đó trong tôi bỗng dịu đi.

…………..Sai rồi.

………….Điều đó là sai, Onee-san!

Cảm giác mãnh liệt trào dâng trong tôi. Cảm giác này chính là cái mà bạn gọi là phẫn nộ

Chị ấy đã đi xa đến vậy và rồi đang cởi quần lót!? Quần lót → áo ngực!?

-Như thế không đúngggggggggggggggggggggg!

Tôi hét ầm lên trong tâm trí mình. I shouted it out inside myself!

“Chị phải cởi áo ngực trước, rồi mới đến quần lót chứ!”

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost]

Ngay lúc tôi nhận ra điều đó, tôi bắn một cú dragon-shot lớn tạo bởi cơn thịnh nộ của mình về phía quân [Tượng].

 

“Eh!? Cậu đang đùa tôi đấy à! Kyaaaaaaaa!”

Có lẽ chị ta không thấy nó đang đến, vì vậy Onee-san biến mất trong cú dragon-shot.

[Quân [Tượng] của chiến đội Sairaorg bị loại.]

Những lời nói không có chút cảm xúc đến từ trọng tài.

Mặc dù tôi thắng, tôi nhìn lên bầu trời.

……….Thật là một chiến thắng buồn. Nhưng tôi muốn bạn hiểu điều này nhé.

-Tôi là thằng thích việc cởi áo ngực ra trước, sau đó rồi mới tới quần lót.

Trận đấu thứ ba, tôi giành được thắng lợi nhờ vào sự khác nhau trong những sở thích về tình dục của mỗi người.

 

Phần 8

“Đó thật là một trận đấu tệ hại đấy.”

Đó là những lời đầu tiên tôi nhận được từ Kiba.

Cậu ta đang mỉm cười một cách cay đắng.

Im ngay! Tớ đang chán đây! Hai đòn tấn công bất khả chiến bại của tớ vào phụ nữ vẫn còn điểm yếu! Và cậu có nhìn thấy việc cởi quần lót → áo ngực đó không? Thật là sai lầm mà!

Được rồi, hãy gác lại chủ đề này và tập trung vào lượt ném xúc xắc thôi.

Tổng giá trị đã được công bố. Số đó là…..8! Lại 8 à! Đó là giá trị mà tôi có thể xuất quân, nhưng tôi không thể đi nhiều lần được.

“8 huh. Tớ sẽ đi.”

Xenovia bước lên phía trước. Xenovia một quân [Mã] với giá trị là 3, vì vậy rõ ràng là cô ấy có thể tham gia.

“Ừ, đúng vậy. Đây là lúc chị nên giao việc cho Xenovia rồi.”

Hội trưởng cũng đồng ý với điều đó. Nhưng vẫn còn lại 5 điểm. Hội trưởng  liền nhìn về phía Kiba và Rossweisse-san.

“Có vẻ sẽ thích hợp khi để Kiba hay Rossweisse đi cùng với Xenovia.”

Đúng vậy. Kiba là một quân [Mã] với giá trị là 3, còn Rossweisse-san là một quân [Xe] với giá trị là 5, đều nằm trong phạm vi giá trị là 8 và vì thế họ có thể xuất trận. Họ cũng có vẻ là một cặp đôi mạnh.

Nhưng…. bỗng có cánh tay của ai đó giơ lên. Đó là Gasper.

“……Em…Em sẽ đi. U…Ummm, giờ mới là giữa game thôi….vì vậy chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra…..và Yuuto-senpai và Rossweisse-san-san đều mạnh, em nghĩ chúng ta nên để dành họ cho sau này….”

Tất cả mọi người đều tròn mắt trước câu nói của Gasper……..Chẳng ai đoán được rằng Gasper có thể tự mình nói ra một điều như vậy đấy.

Nhưng đúng như lời cậu nhóc nói. Sẽ tốt hơn nếu giữ Kiba và Rossweisse-san, những thành viên mạnh cho sau này. Mặc dù tôi nghĩ cũng đó là một chiến lược khi gửi đi những thành viên mạnh trong suốt giai đoạn giữa trò chơi.

Nhưng ánh mắt của Gasper được lấp đầy bởi sự quyết tâm.

Hội trưởng mỉm cười.

“Vậy thì Gasper, em sẽ hỗ trợ Xenovia chứ? Chị muốn em hỗ trợ Xenovia bằng cách sử dụng đôi mắt của quỷ cùng sức mạnh ma cà rồng của mình.“

Khi Hội trưởng nói vậy, Gasper thì thầm.

“…..Em….Em là một người con trai, vì vậy em cần phải trả thù cho Koneko-chan!”

Cậu nhóc nói vậy trong khi toàn thân run lên. Đó là một tinh thần tốt đấy !

“Yup, chị trông cậy vào em đấy, Gasper.”

“V-Vâng ạ, Xenovia-senpai!”

Đó là sự khai sinh cho đội của Xenovia và Gasper.

Trong trận đấu thứ tư, chiến trường nơi hai người họ tới là một khu đất hoang bao bọc bởi những tảng đá..

……Địa điểm này thật kinh khủng cho việc cuốc bộ đấy. Tôi mừng là Xenovia thuộc dạng sức mạnh nhiều hơn dù là một quân [Mã]. Nếu thay vào đó là Kiba, điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của cậu ta.

Đối thủ đã xuất hiện ở phía trước của cả hai.

Một tên cao lêu nghêu và một bishoujo mang theo cây trượng có hình dạng đáng sợ. Không, theo tôi nhớ thì đó là một bishonen mới đúng. (bishonen: một cậu nhóc đẹp trai)

Emm, tôi nghĩ tên cao kều đó là một quân [Xe] còn cậu bé với cây trượng của mình là một quân [Tượng] [Đến từ đội Gremory, đó là đấu thủ Xenovia, một quân [Mã], người sở hữu Durandal huyền thoại, và đấu thủ Gasper quân [Tượng], một cô gái được sinh ra bởi một người đàn ông nổi tiếng].

“ “ “ Uoooooooooooo! Gya~~~~~kun~!” ” ”

Giống như những gì người dẫn chương trình nói, có những fan nam ở nhóm giữa của đám đông đang dành sự cổ vũ của họ cho Gasper! Hừm, vậy là nhóc ấy cũng khá nổi tiếng với những tên như vậy à. Tôi không thể nào xem nhẹ Gya-suke được nữa.

Và dường như có nhiều fan nữ hơn là nam dành cho Xenovia. Có lẽ các quân [Mã] là nữ có xu hướng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ những người phụ nữ khác .

[Đến từ đội Bael đó là…Ôi chúa ơi! Điều này thật đáng kinh ngạc khi cả hai đều là hậu duệ của những dòng tộc tưởng chừng đã tuyệt diệt. Đấu thủ Ludora Bune quân [Xe] và đấu thủ Misteeta Sabnock quân [Tượng]. Cả hai đều có nguồn gốc từ các dòng tộc đã biến mất trong 72 trụ cột khi xưa! Tổng lãnh Azazel, có vẻ như có một vài thành viên đến từ những gia tộc đã lụi tàn ở đội Bael…….]

Sensei liền trả lời sau khi được hỏi bởi người dẫn chương trình.

[Nếu họ có tiềm năng thì cậu ta sẽ thu nhận dù là bất kì ai từ bất cứ đâu. Đó là lối suy nghĩ của Sairaorg Bael. Điều đó có nghĩa là hậu duệ của các gia tộc lụi tàn đã đáp lại lời kêu gọi đó. Mặc dù hậu duệ của các gia tộc đó đã được đặt dưới sự bảo hộ của chính phủ hiện nay, nhưng thực tế là họ đang bị khinh thường bởi một bộ phận ở tầng lớp cao hơn. Rất nhiều thành viên trong Quỷ giới coi trọng dòng máu thuần chủng, vì thế họ coi những kẻ tồn tại bằng cách pha trộn dòng máu với nhiều chủng tộc khác nhau như chưa từng tồn tại ngay từ khi bắt đầu vậy.]

Sensei đã đưa ra một lời bình luận nghiêm túc như vậy đấy. Thậm chí cả người dẫn chương trình cũng có vẻ bối rối trước những lời nói của ông.

[Hahahaha, chắc chắn là như vậy rồi.]

Cả quỷ vương Belial cũng đang cười á…….

Sau đó tên cao kiều bắt đầu nói.

[Đúng vậy. Chủ nhân Sairaorg-sama đã đến với tộc của chúng tôi, những kẻ đã phải tồn tại bằng cách kết hôn với con người.] [Giấc mơ của Sairaorg-sama cũng chính là giấc mơ của chúng tôi.]

Dường như cậu bé đó cũng có một niềm tin mạnh mẽ như vậy.

Có vẻ như trong đôi mắt của cả hai hầu cận đến từ phe Bael đều bùng lên một ngọn lửa quyết tâm.

[Trận đấu thứ tư chính thức bắt đầu!]

Hiệu lệnh bắt đầu trận đấu đã được đưa ra. Cả hai bên đều ngay lập tức chuẩn bị tư thế chiến đấu, và bắt đầu tấn công.

“Gasper, chuyển sang dạng dơi đi! Xenovia, cô hãy tấn công ngay sau đó!”

Hội trưởng đưa ra chỉ đạo từ căn cứ.

Gasper hóa thành một đàn dơi tản ra khắp chiến trường, còn Xenovia phóng thích vô vàn xung lực tạo ra bởi Durandal về phía quân [Xe] và [Tượng] đối phương.

Những đợt sóng xung kích từ thánh kiếm lao về phía trước trong khi cắt xuyên qua cả những tảng đá.

Cả hai đối thủ đều né được đòn tấn công đó, và quân [Tượng] Sabnock thì phóng ra một ngọn lửa được tạo bởi sức mạnh của quỷ! Nếu tôi nhớ không nhầm, quân [Tượng] này cũng thành thục trong việc sử dụng quỷ năng.

[Ta không để ngươi làm vậy đâu!]

Đàn dơi đang bay xung quanh có ánh mắt đang phát đỏ lên, và chúng liền đóng băng những ngọn lửa. Những phát bắn băng lửa bay trở lại bầu trời! Và Xenovia tạo ra một luồng xung kích bằng thánh kiếm của mình quét sạch đòn tấn công của kẻ địch! Phối hợp thật hoàn hảo! Điều đó là xứng đáng cho những buổi tập luyện chiến đấu theo đội.

[Ladora! Tôi vừa nhận được mệnh lệnh từ Sairaorg-sama! Chúng ta sẽ hạ nữ kiếm sĩ kia trước! Tôi sẽ chuẩn bị cho việc đó!] [Rõ!]

Nhận lệnh của Sairaorg-san, quân [Tượng] lùi lại một chút, và một vòng hào quang chạy quanh cậu ta! Một hào quang bất thường đang phát ra từ cơ thể đó…..! Vầng hào quang khiến tôi cảm thấy lo sợ.

Và quân [Xe] đứng chắn trước quân [Tượng] giống như đang bảo vệ cậu ta, và tên đó cởi bỏ trang phục ra.

Nếu tôi nhớ không nhầm, quân [Xe] đó có sức phòng thủ rất lớn. Anh ta đang cố trở thành một bức tường phải không? Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng…..

DON! DON!

……Thân hình cao lêu nghêu của quân [Xe] đó đột nhiên được buff, và nó trở thành một hình dạng kì lạ. Xây dựng lên à? Không, không phải như vậy! Cơ thể của tên cao kều càng nhận được nhiều buff hơn, và giờ đuôi và cánh đang bắt đầu mọc ra từ phía sau hắn! Miệng bao phủ bởi răng nanh và những chiếc móng trở lên sắc nhọn hơn!……

Quân [Xe] của nhà Bael đã trở lên to lớn hơn!

GYAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAON!

Sinh vật màu đen khổng lồ rít lên…… Một con rồng xuất hiện trước mặt Xenovia và Gasper!

Quân [Xe] cao kều đó đã hóa thành một con rồng á!

“……..Mặc dù Bune là quỷ, anh ta thuộc một tộc điều khiển rồng…. Tuy nhiên chỉ một nhóm nhỏ thuộc tộc đó có thể biến hình…… và anh ta chính là một trong số đó đấy…!”

Biểu cảm của Hội trưởng có chút cay đắng.

Một con quỷ có thể biến thành rồng! Nghe cứ như một câu chuyện viễn tưởng vậy! Nhưng khi tôi chứng kiến điều đó bằng chính đôi mắt của mình, nó thật quá dữ dội. Hơn thế nữa, tôi chưa từng thấy kĩ năng này trong trận đấu với Glasya-Labolas. Đó là lần đầu tiên tôi thấy nó đấy!

Vì vậy chúng tôi nhận ra rằng gặp được một người có thể sử dụng kĩ năng này thực sự rất hiếm trong tộc của anh ta.

[Không có bất cứ thông tin nào về việc anh ta chuyển sang dạng rồng cả! Sairaorg….., cậu đã huấn luyện người hầu cận này và khiến anh ta đánh thức nó à!]

Sensei đưa ra lời nhận xét như vậy. Anh ta đã luyện tập cho đến khi có thể biến hình á!

Sau đó trận chiến giữa con rồng và Xenovia bắt đầu!

Xenovia sử dụng cả sóng xung kích và đòn tấn công trực tiếp bằng thánh kiếm lên con rồng, nhưng bởi sự phòng thủ vững chắc của nó nên cô không thể tung ra một đòn quyết định nào cả.

Đòn pháo kích Durandal có thể sẽ gây được tổn hại cho nó, nhưng lại cần kha khá thời gian để tích tụ.

[Gasper! Chị sẽ hạ nó! Câu chút thời gian cho chị!]

Xenovia kêu gọi sự hỗ trợ từ Gasper. Vậy là cô ấy dự định sử dụng nó.

Xenovia lùi lại, và đàn dơi của Gasper bao vây con rồng.

[Aye! Aye!]

Gasper bọc lấy xung quanh con rồng và cố gắng khiến nó tránh xa khỏi Xenovia.

“Hội trưởng, Gasper sẽ mạnh lên nếu cậu nhóc uống máu con rồng đó chứ?”

Đó là ý kiến của tôi. Chúng tôi cũng để cậu nhóc mang theo máu của tôi phòng cho trường hợp đó, nhưng tôi nghĩ cậu nhóc sẽ mạnh hơn bằng cách cắn hắn ta khi đang bao vây lấy…

Hội trưởng lắc đầu.

“Chúng ta không biết máu của Bune sẽ ảnh hưởng như nào đến Gasper. Hắn ta có thể đem lại ảnh hưởng tốt hơn những gì chúng ta dự kiến, nhưng điều ngược lại cũng có thể xảy ra. Để em ấy uống máu của em sẽ an toàn và đúng đắn hơn.” “

Phải rồi, đúng vậy thật. Nhỡ đâu bị đau bụng vì uống máu con rồng đó, em ấy sẽ không thể tiếp tục tham gia trận đấu được nữa.

Con rồng, thứ đang chống lại những đòn tấn công của bầy dơi một cách bực tức,liền thở ra một quả cầu lửa khổng lồ, nhưng Gasper đã né nó một cách tài tình.

Xenovia giơ cao thanh Ex-Durandal. Nó diễn ra khi cô đang tích tụ năng lượng.

Quân [Tượng] đối phương hét lên.

[Chính là nó! Thánh kiếm! Phong ấn sức mạnh!]

Ngay lúc đó, cây trượng của quân [Tượng] phát ra một tia sáng thần bí, và nó cuốn lấy Xenovia..

Xenovia bị vây quanh bởi thứ ánh sáng đáng sợ đó. Sau đó những dấu ấn ghê tởm xuất hiện trên khắp cơ thể của cô ấy.

Tay của Xenovia run rẩy. Cô đánh rơi thanh Ex-Durandal xuống đất.

[…….Cái gì vậy…….Durandal không phản ứng lại á…….!]

G-Gì chứ? Tôi bị sốc với các hiện tượng xảy ra với cơ thể của Xenovia đấy. Thánh kiếm không phản ứng với cô ấy ! Xenovia là một chủ nhân bẩm sinh của thánh kiếm. Giờ nhân tố đó…..đã biến mất?

Quân [Tượng] của Bael nói với một biểu hiện mệt mỏi.

[……Tôi cũng mang dòng máu của con người trong mình. –Sacred Gear[Trick Vanish]. Đó là một kĩ năng nguyền rủa mà gần đây tôi đã có thể sử dụng được…..]

Sacred Gear! Và cậu ta chỉ vừa mới sử dụng được nó gần đây! Đó chính là tại sao dù chúng tôi đã xem video đó, nhưng tôi mới nhìn thấy nó lần đầu tiên thôi! Đó là kết quả của quá trình luyện tập của họ sao?

[Trick Vanish, đó là một Sacred Gear có khả năng phong ấn tạm thời sức mạnh của người khác bằng cách tiêu thụ một lượng lớn sức lực và tâm trí của chủ sở hữu. – Trông có vẻ là quân [Tượng] của Bael đã phong ấn khả năng sử dụng thánh kiếm của đấu thủ Xenovia bằng việc đánh đổi sức mạnh của cậu ta.]

Sensei nói như vậy đó! Đúng như những gì tôi nghĩ! Cậu ta cướp đi khả năng làm chủ thánh kiếm của Xenovia! Để trả giá cho việc đó, đối phương đã phải tiêu tốn sức lực và vì thế giờ cậu ta trông có vẻ mệt mỏi!

[….Ku!]

Xenovia đang cố nhấc Durandal lên một cách nặng nhọc. Nó không hề hoạt động……

[……Tôi thực sự đã cố gây sát thương cho cô ta từ cú sốc gây ra bởi việc phong ấn thánh kiếm…… Có vẻ như tài năng của cô – người sở hữu thánh kiếm kém cỏi hơn tôi nghĩ đấy……]  Quân [Tượng] đối phương cười tự mãn trong khi đang run rẩy. Xenovia không còn khả năng sử dụng Durandal, nhưng cô ta cũng không phải chịu tổn thương từ xung lực sau việc phong ấn năng lực.

GOOOOOON!

Sau đó con rồng bắt đầu tấn công mà không hề thương xót. Xenovia không thể làm được gì, nhưng bầy dơi đã bao bọc lấy Xenovia!

DOOOON!

Con rồng dậm xuống nơi cô ấy đang đứng, nhưng đã không còn ai ở đó.

Xenovia được che chở bởi bầy dơi đã di chuyển ra phía sau những tảng đá! Gasper đã giải nguy cho cô ấy! Hỗ trợ tuyệt vời!

[…..Chị xin lỗi Gasper. Nhưng có vẻ như giờ chị vô dụng rồi]

Xenovia nói với vẻ hối lỗi.

[K-không, chị sai rồi! Xenovia-senpai sẽ hữu dụng với Hội trưởng hơn em nhiều]

Gasper động viên Xenovia, và cậu nhóc lấy ra một cái lọ nhỏ cùng những viên phấn từ túi sách.

[Em…em biết một vài cách để loại bỏ những lời nguyền như thế này!]

Gasper kích hoạt một vòng tròn ma thuật nhỏ trong lòng bàn tay của mình, và đặt nó lên cơ thể của Xenovia. Có vẻ như cậu đang kiểm tra lời nguyền trên Xenovia thông qua vòng tròn ma thuật.

[Ta không để các ngươi chạy thoát đâu! Các ngươi đâu rồi!]

Con rồng đang tìm kiếm Xenovia và Gasper tại khu vực bãi đá trong khi gây ra những cơn chấn động……. Chỉ còn là vấn đề thời gian đến khi họ bị phát hiện.

“Gasper, lời nguyền của Xenovia có thể giải được chứ?” “

Hội trưởng hỏi. Buchou asks.

[……..Vâng, có vẻ em sẽ kiểm soát được nó với cách phá giải lời nguyền cùng những vật dụng em hiện có.]

Sau khi nói vậy, Gasper dùng viên phấn vẽ một vòng tròn ma thuật với Xenovia ở trung tâm..

Cậu vẽ một biểu tượng kì lạ và cuối cùng là cầm lấy cái lọ nhỏ trong tay. Đó là chiếc lọ chứa máu của tôi. Một thứ giúp gia tăng sức mạnh của Gasper.

[Bằng cách hòa trộn máu của Ise-senpai với vòng tròn ma thuật em vừa vẽ, em nghĩ có thể giải được lời nguyền đấy. Nhưng có vẻ sẽ mất chút thời gian để nó được giải trừ……..]

Gasper nói vậy với Xenovia……… Cậu nhóc định sử dụng máu của tôi sao……?

[Đ-Đợi đã Gasper. Nếu em uống chỗ máu đó, em sẽ……]

Để trấn an Xenovia, Gasper nở một nụ cười.

[Xenovia-senpai, em nhận ra đó là nhiệm vụ của mình.] [Gasper…..?]

Xenovia thắc mắc. Gasper đã hoàn thành vòng tròn ma thuật và lao ra khỏi bãi đá

[Em…em sẽ câu giờ! Khi lời nguyền được giải, làm ơn hãy tiếp tục tích tụ Durandal!]

-! Cậu ta định xông lên trước mà không uống máu của tôi sao?

“Quá liều lĩnh! Gasper! Mau trốn đi!”

Hội trưởng hét lên, nhưng Gasper vẫn lao về phía trước với một biểu cảm cương quyết.

[Không! Em…em phải kéo dài thời gian! Cho chiến thắng của Hội trưởng, Xenovia-senpai là không thể thiếu được!]

Hội trưởng lại hét lên..

“Chị ra lệnh cho em chạy đi ngay lập tức!”“

Con rồng và quân [Tượng] của Bael đã tới trước mặt Gasper. –

[Ta thấy ngươi rồi ma cà rồng. Vậy là ngươi đã giấu cô kiếm sĩ đó rồi. Nhưng cô ta chắc hẳn đang ở gần đây phải không? Cô ta sẽ xuất hiện thôi nếu ta phun lửa xung quanh nơi này.]

Trước sự thăm dò của con rồng toàn thân Gasper run lên. Nhưng cậu nhóc cho thấy mình không hề có ý định chạy trốn, và cậu thủ thế để phóng ra quỷ lực bằng cách giơ bàn tay về phía trước.

[Tôi..tôi sẽ không để anh làm loạn đâu!]

Cậu nhóc đang cố xông lên để bảo vệ Xenovia sao!?

[Vượt qua chính mình, huh. Ta tôn trọng lòng dũng cảm của cậu. Dù cậu đang run rẩy, nhưng không ai có thể đứng trước một con rồng mà không có sự can đảm đâu.]

Con rồng kẻ vừa thể hiện sự tôn trọng với Gasper….. liền phun lửa ra từ miệng hắn.

GOBAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAN!

Gasper có gắng chống đỡ bằng cách sử dụng vòng tròn ma thuật phòng thủ. Chạy đi! Thật liều lĩnh! Nhưng Gasper vẫn tiếp tục đóng vai trò lá chắn cho Xenovia để có thể câu chút thời gian!

[Uwaaaaaaaaaaaaaaaaaah!]

Gasper hét lên . Vòng tròn phép phòng thủ đã bị phá vỡ, cậu nhóc bị đầy lùi bởi ngọn lửa. Mặc dù đã bị thiêu bởi những ngọn lửa đó, Gasper vẫn yếu ớt đứng dậy.

[……Chưa xong đâu. Tôi vẫn có thể tiếp tục được!] [Gasper! Đừng có quá sức như vậy!]

Tiếng của Xenovia.

[Giọng của nữ kiếm sĩ? Cô ta đang ở gần đây? Đúng là nữ kiếm sĩ đó, cô ta ở đâu vậy?]

Nghe thấy tiếng Xenovia, con rồng quan sát xung quanh.

[Aaaaaaaaaaaaaaaah!]

Gasper dang đôi cánh quỷ của mình, và cậu vồ lấy cánh tay của con rồng.

[–!Đi thôi! Không giống như anh tôi chỉ có thể thắng thế một lúc thôi, tôi cần hạ gục chủ nhân của Durandal ngay lập tức! Lời nguyền đó chỉ có tác dụng tạm thời thôi!]

Gasper bị túm lấy bởi cánh tay còn lại của con rồng, và cậu nhóc bị bóp chặt bởi nó! Một tiếng thét đáng lo ngại vang ra khắp đấu trường.!

[Uwaaaaaaaaaaaaaa!]

Gasper kêu gào trong đau đớn.

Hội trưởng không dám nhìn cảnh đó.

“…….Làm ơn dừng lại đi!”

Asia ôm mặt và gào thét.

Con rồng ném Gasper xuống.

Gasper vẫn cố gắng đứng dậy mặc dù cậu đau đớn đến mức gần như không thể thở được nữa!Dù trong tình trạng như vậy…..cậu nhóc vẫn tiến về phía con rồng.

[…..Đau thật…Nó đau thật đấy…….Nhưng tôi là một chàng trai từ đội Gremory……Làm ơn hãy tiếp tục đi, Xenovia-senpai…….]

Xenovia không trả lời Gasper. Cậu ấy chắc hẳn đã nghe thấy tiếng thét của Gasper.

Trong trường hợp này, Xenovia đã kìm nén việc xuất hiện cũng như giọng nói của mình vì có lẽ cô đã hiểu được quyết tâm của người đàn em kia. Đôi mắt cô ấy phủ đầy nước mắt.

[Ngươi đang cản đường ta đấy!]

Gasper bị đá ra bởi con rồng. Dù vậy cậu vẫn không từ bỏ.

[Nam nhi ở đội Gremory……Bài học thứ nhất……một người đàn ông phải bảo vệ một cô gái….!]

Cậu nhóc bằng cách nào đó cố nhấc cơ thể đang run rẩy vì sốc và đau đớn lên…và Gasper đã đứng dậy. Đó là những lời tôi đã nói với Gasper trong phòng câu lạc bộ.

[Nam nhi ở đội Gremory……Bài học thứ 2……mọt người đàn ông phải đứng lên…..dù có chuyện gì đi nữa…….!]

Cậu nhóc cố gắng kích hoạt một vòng tròn ma thuật khác, nhưng….

BANG!

Quân [Tượng] của Bael cầm cây trượng tiến đến trong khi cũng đang loạng choạng và dùng nó tấn công Gasper.

[Từ bỏ đi, các ngươi không thể đánh bại bọn ta được đâu.]

Những từ ngữ thật nhẫn tâm. Mặc dù bị tấn công bởi một kẻ đang lảo đảo nhưng đó cũng là một đòn chí mạng với Gasper lúc này.

Mặc dù nghe thấy điều đó, cậu nhóc vẫn bám vào những tảng đá, và cố gắng tiếp tục dứng dậy.

[……Nam nhi…..đội….Gremory…..bài học…..3…….]

Gasper ngẩng khuôn mặt sưng vù của mình về phía trước và tự lẩm bẩm với chính mình.

[…..Không từ bỏ….dù gặp vấn đề gì………………Tôi phải bảo vệ…….Xenovia-senpai]

Ầm!

Một đòn tấn công tàn nhẫn. Con rồng giẫm lên Gasper không chút thương xót…

Con rồng nhấc chân ra. Gasper đã bị đè bẹp. Cậu nhóc không còn trong trạng thái có thể chiến đấu, cậu sẽ sớm được đưa ra thôi.

-!

Tôi rùng mình khi nhìn vào những gì mình đang chứng kiến.

……..Đó là vì Gasper người đang trong tình trạng nguy kịch đã nhúc nhích cơ thể một chút. Và cậu cố gắng di chuyển từ chỗ đó

[….Tôi đến từ nhà Gremory……..Tôi phải…..đem lại cho Hội trưởng…..chiến thắng…….]

Nhìn thấy cảnh đó, giọt nước mắt bất chợt lăn trên má tôi.

[Gasssssssssssper!]

Tiếng thét của Xenovia vang vọng khắp chiến trường bởi cô ấy cảm nhận được cơn chấn động khi Gasper bị giẫm lên.

-Senpai. Em sẽ trở nên hữu dụng với mọi người chứ?

Ngốc…..! Em thật ngốc! Ngốc quá đi!

Em đã làm theo…..những điều anh đã nói một cách kiên cường rồi….! Không ai có thể nói em vô dụng sau khi chứng kiến em lúc này nữa đâu……!

Em…em là…..! Em là một người đàn ông đích thực của đội Gremory đấy…!

“……………”

Hội trưởng quay mặt đi.

Tôi nói với Hội trưởng, trong khi không cầm được nước mắt….

“…..Hội trưởng, em xin chị. Làm ơn đừng quay mặt đi. Cậu ấy đang chiến đấu hết mình trong khi đối diện với cái chết đấy….Ngay bây giờ cậu ấy đang chiến đấu kiên cường hơn bất kì ai dù trước đây cậu ấy chỉ là một tên hikimori hay một chú mèo nhút nhát …..! Vì vậy làm ơn hãy dõi theo cậu ấy đi…..!”

Hội trưởng sắp không kìm được nước mắt trước lời nói của tôi, nhưng chị ấy đã ngăn nó lại và nhìn về phía trước.

“Chị hiểu rồi. Chị xin lỗi Ise, Gasper……”

Hội trưởng tỏ ra mạnh mẽ. Asia và Akeno-san đang khóc. Rossweissw-san cũng rớm lệ, còn Kiba thì cắn chặt môi đến mức máu đang nhỏ giọt từ đó.

[Ngươi vẫn có thể di chuyển sao, huh. Ý chí mạnh mẽ hướng đến chiến thắng. Nó thức sự khiến ta kinh ngạc đấy. Tấn công nhiều hơn nữa sẽ thật là độc ác. Được rồi, ta sẽ giúp ngươi dễ chịu hơn với đòn cuối cùng này.

Khi con rồng sắp thở ra lửa….

[–Ta sẽ không để ngươi làm vậy đâu.]

Xenovia xuất hiện trong ánh hào quang rực rỡ. Hào quang thần thánh phát ra từ Durandal. Nó mạnh mẽ đến mức khiến tôi thấy ớn lạnh.

Và dấu ấn của lời nguyền trên cơ thể Xenovia đã biến mất. Có vẻ việc hóa giải lời nguyền đã thành công rồi!

Xenovia đến bên Gasper, và ôm chầm lấy cậu nhóc người đã ngất đi.

[–Em làm tốt lắm Gasper. Em thực sự là một người đàn ông rồi đấy. – Chị xin lỗi, tại chị vô dụng mà đã khiến em thành ra thế này……]

Xenovia hối lỗi với Gasper trong khi nước mắt rơi lã chã.

[Lời nguyền đã được phá giải!]

Quân [Tượng] của Bael trỏ cây trượng về phía Xenovia. Con rồng cũng đã dang rộng đôi cánh ra..

Xenovia nhẹ nhàng đứng dậy và thì thầm.

[….Mình đã sơ sót rồi.]

Cậu ấy liền rút thanh Ex-Durandal ra khỏi vỏ và chuyển sang dạng tấn công.

[Mình thiếu sự quyết tâm. Mình đã bị khống chế bởi đòn tấn công như vậy. Mình thiếu sự quả quyết, không như Gasper, để đặt mạng sống của mình trên lan ranh vì chủ nhân của mình… Hội trưởng và những người đồng đội. Cậu bé này đã đứng đây với sự kiên đinh mạnh mẽ hơn mình! Mình tự thấy xấu hổ quá…! Mình không thể tha thứ cho bản thân được…..!]  [

Những lời nói của Xenovia cũng khiến tôi đau nhói. Đúng, chúng ta phải có nhiều sự quyết tâm hơn vì chúng ta vẫn chưa có đủ nó.

-Và Gasper đã nói điều đó với chúng tôi bằng chính sinh mạng của em ấy. –

[Mình nên làm gì đây? Mình phải làm như thế nào để trả lời em ấy đây?]

Xenovia lau nước mắt trong khi đang nói những điều như tự nguyền rủa vậy.

[Phải rồi. Chỉ có một điều mà chị có thể làm. Chị xin lỗi Gasper. Ít nhất hãy để chị đánh bại mấy tên này cho em! Chị nghĩ đó chính là câu trả lời của chị!]

GOOOOOOOOOOOOOOOOON!

Một cột sáng thần thánh chiếu thẳng lên bầu trời. Đó là hào quang khổng lồ tạo ra từ Ex-Durandal. Thậm chí quỷ cấp cao cũng không chịu dựng được nếu bị đánh trúng bởi nó.

[Ta không để ngươi làm vậy đâu! Lần này ta sẽ hy sinh mạng sống của mình để phong ấn năng lực của ngươi!]

Quân [Tượng] của Bael thủ thế với cây trượng của mình và cố gắng kích hoạt Sacred Gear……nhưng cơ thể cũng như tâm thức của hắn đã đông cứng.

Con rồng nhìn vào Gasper! Mặc dù cậu nhóc đã được bao bọc bởi ánh sáng cho việc rút lui, ánh mắt của cậu vẫn sáng đỏ kể cả khi đã mất ngất xỉu.

Gasper đã dừng quân [Tượng] đối phương lại!

[Đôi mắt quỷ đó đã đóng băng thời gian á! Không thể tin được!]

Con rồng thét lên. Xenovia liền vung cao thanh Durandal.

[Các ngươi đã thua Gasper rồi!]

Xenovia nói vậy khi vung Ex-Durandal về phía con rồng và quân [Tượng] đối phương…

ZABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAN!

Một hào quang thánh khổng lồ nuốt chửng lấy cả hai đối thủ…..

[Quân [Xe], quân [Tượng] của Bael và quân [Tượng] của Rias Gremory, rời trận.]

Các trọng tài thông báo khi trận đấu kết thúc.

Chúng tôi đã mất hai người sau khi kết thúc bốn trận đấu. Hai đàn em đáng ra chúng tôi phải bảo vệ đã chiến đấu kiên cường hơn cả chúng tôi.

–Koneko-chan, Gasper.

Anh hứa với hai em đấy. Chúng ta chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Chắc chắn! Chúng ta chắc chắn sẽ đem về chiến thắng cho Hội trưởng! Đó là lý do tại sao anh muốn các em nghỉ ngơi.

Các em làm tốt lắm các đàn em của anh. Koneko-chan, Gasper.

Anh chắc chắn sẽ trả món nợ này với đối thủ của chúng ta……


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel