Tập 10 – Life : MAX VS Power MAX . MAN VS MAN ( Sekiryuutei VS Shishiou )


Part 1:
Hội trưởng và tôi, cả hai đều đang mặc trên cơ thể mình những bộ áo giáp. Bước chân vào đồng bằng rộng lớn, tôi đã bắt đầu lấy lại được bình tĩnh sau khi nổi giận và hằn học nhìn về phía Sairaorg-san. Trời, tôi vẫn không thể tin được là mình lại say máu như vậy. Đã lâu lắm rồi tôi chưa khát máu đến thế. Đó chính là sự đau đớn khi chứng kiến những đồng đội của mình bị hạ gục. Sau đó bình luận viên nói.
[Ngay lúc này đây! Trận đấu cuối cùng của quỷ trẻ giữa gia tộc Bael và gia tộc Gremory đã tiến vào giai đoạn cuối! Trận đấu cuối cùng là một trận đấu nhóm, được đề nghị bởi Sairaorg! Phía nhà Bael là [quân Vua] Sairaorg, và [quân Tốt] bí ẩn mang mặt nạ, Regulus! Phía nhà Gremory gồm Switch-Princess Rias, [quân Vua]! Và người hùng của mọi người, Vếu Long, hay còn được biết là quân [Tốt], Hyoudou Issei, Sekiryuutei !] Trời ơi, lời giới thiệu của họ thật khủng khiếp! Thậm chí cả Hội trưởng cũng đỏ mặt á !
[Zoom zoom iyaaan !] [Vếu !] Những đứa trẻ cổ vũ cho Vếu Long từ phía khán đài. Cảm ơn tất cả mọi người! Chúng tôi để Asia lại căn cứ. Lý do thì đã được giải thích trước trận đấu, một người trị thương sẽ luôn là mục tiêu đầu tiên nên để cô ấy trong đội sẽ mang lại nhiều rủi ro. Cậu ấy tất nhiên là sẽ không bị bắt làm con tin, nhưng cả tôi và Hội trưởng không thể nào chịu được cảnh cậu ấy bị tấn công một cách tàn bạo. Nghe có vẻ thật tàn nhẫn, nhưng cậu ấy không giúp ích được gì trong trận đấu này cả. Cả bọn sẽ cảm thấy an tâm nếu có ai đó có khả năng chữa trị, nhưng đối thủ lại là Sairaorg-san và quân Tốt tiêu tốn đến 7 mảnh. Nếu cậu ấy trở thành mục tiêu, tôi vẫn rất tự tin là sẽ bảo vệ được cậu ấy, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ phải trả giá bằng những vết thương. Nếu điều này xảy ra, cơ hội chiến thắng sẽ trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Tớ rất tiếc Asia. Với tình hình thế này, hãy tránh xa trận chiến ra. Dù bằng cách nào, nếu một trong 2 quân Vua là Hội trưởng hoặc Sairaorg-san bị hạ gục, trận đấu sẽ kết thúc.
“Bây giờ, trận đấu sẽ được bắt đầu.”
Trọng tài đã đứng giữa hai đội.
“Xin hãy bắt đầu! “
Cuối cùng, trận đấu cuối cùng đã bắt đầu rồi. Cả tôi và quân Tốt của đối thủ liền nhanh chóng bảo vệ quân Vua của mình. Sức mạnh của tôi đã được gia tăng. Hội trưởng và tôi đã chuẩn bị tư thế cho cuộc chiến, nhưng Sairaorg-san bỗng bật cười.
“Rias. Có vài điều ta muốn nói trước khi chiến đấu.”
Sairaorg-san nói một cách thẳng thừng.
“Những người hầu của cô thật tuyệt vời đấy. Sự quan tâm của họ dành cho cô khiến ta phải ghen tị đấy. Bởi vì điều đó, họ đều là những địch thủ mạnh mẽ cả.”
Nếu một đối thủ xứng tầm nói vậy, họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm để chiến đấu sau đó. Tất cả những gì còn lại bây giờ là đánh bại tên này và giành lấy chiến thắng.
“Bọn ta chỉ gồm có bản thân ta và quân Tốt ở đằng kia thôi. Phía các Cậu cơ bản cũng vậy. Đây chính là kết thúc của cuộc chơi này.”
Sairaorg-san đứng trước tôi.
“Hyoudou Issei, đến đây là kết thúc được rồi.”
Chúng tôi chưa từng tái đấu kể từ cuộc chiến dưới tầng hầm tại lâu đài Gremory. Lần đó tôi đã không có cửa đánh lại hắn…. Nhưng mà….. tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn kể từ lúc đó!
“Ta vốn không hề có chút ác cảm nào với Cậu cả. Ta cũng không có thù hận gì với Cậu cả. Đây vốn chỉ là một trò chơi thôi.”
Tôi chỉ tay vào hắn ta!
“Nhưng ta vẫn sẽ trả thù cho đồng đội của mình. Ta không đủ chín chắn để bỏ qua việc Cậu đã hạ gục những người chiến hữu của ta….. !”
Nghe tôi nói vậy, có vẻ Sairaorg-san cũng cảm thấy có chút run sợ từ tận đáy lòng .
“ Nghe cách Cậu nói thì có lẽ Cậu cũng đã đến giới hạn của mình rồi….. Đúng như ta nghĩ. Cậu là loại người không cam chịu sự thất bại của đồng đội. Cậu đã cố chịu đựng cho đến tận bây giờ. Hay cho ra tất cả đi. Đúng vậy, thật tuyệt vời. Không sai tí nào khi gọi đây là trận chiến quyết định đâu!”
GOOOOON !
Tôi đẩy động cơ sau lưng lên mức cao nhất, và phóng tới trước mặt Sairaorg-san. Sairaorg-san cũng đã bao phủ quanh cơ thể bằng Touki, và nhảy về phía tôi bằng một cú dậm chân từ mặt đất! Nắm đấm của tôi và Sairaorg-san đều sượt qua nhau! Chúng đập vào mặt của mỗi người như một sự trả đũa qua lại vậy !
BỐP !!!
Mặc dù vẫn còn bên trong bộ giáp, cơn đau tôi nhận được vẫn có cảm giác như đang lan khắp bên trong cơ thể rồi truyền lên não vậy! Mũ bảo vệ đã bị phá hủy bởi đòn tấn công này! Tuy nhiên! Tôi vẫn chưa có bắt đầu đâu nhé! Làm thôi, Draig !
[Ou !] [Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost!!] Sức mạnh lan truyền khắp nắm đấm. Nó gia tăng tốc độ ngay tại thời điểm trúng vào mặt Sairaorg-san.
BỐỐỐỐỐỐỐỐP !
Tôi đã tung ra một cú đấm tuyệt đến nỗi âm thanh khô khốc của nó vang khắp xung quanh !
TỎM !
Máu chảy ra từ mũi và khóe miệng Sairaorg-san.
Cơ thể hắn cũng đã run lên chút ít.
“Cú đánh này là cho những người động đội của ta.”
Sau khi tôi nói, Sairaorg-san chùi mép
“Đó là một cú đấm mạnh đấy!….. Cảm giác như nhiệt huyết của cậu đã truyền vào bên trong cơ thể ta vậy. Dù chỉ mới thành quỷ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng cậu đã đặt rất nhiều gánh nặng trên cơ thể mình! Nó là một nguồn sức mạnh không thể nào đạt được bằng một cách thông thường! Ta thấy cậu đang xem nhẹ ta đấy vì cậu vẫn chưa sử dụng kĩ năng mới cậu đã cho Kuisha thấy. Có vẻ ta sai rồi. Thậm chí chỉ với Balance-Breaker, sức mạnh của cậu đã rất cao rồi! “
….. Yeah. Trạng thái Balance-Breaker này là dễ sử dụng nhất, nên tôi đã luyện tập những thứ cơ bản cùng nó.
[Vẫn tiếp tục luyện tập cơ bản với trạng thái này mặc dù cậu đã có kĩ năng mới. Tôi chỉ có thể dành cho cậu sự tôn trọng] Draig nói với một giọng đầy kinh ngạc. Nhưng nhờ vào đó, tôi nhận ra mình có thể gây thương tổn cho Sairaorg-san, người được che chở bởi Touki, nếu phản đòn lại. Draig, chỉ cần gia tăng phòng thủ nếu tôi nhận phải đồn tấn công của hắn.
[Đã hiểu. Nhưng nếu cứ tiếp tục làm việt, năng lượng của cậu sẽ suy giảm đấy.] Thế sẽ tốt hơn là tiếp tục ăn hành đấy. Đây là đỉnh điểm rồi. Quẩy hết sức đi.
Sau khi nói với Draig, trận đấu tay đôi giữa tôi và Sairaorg-san bắt đầu. Nó là một loạt những cú đấm và đá ở cự li gần. Sự thật đáng buồn là võ thuật của hắn tốt hơn tôi! Nên sẽ có giới hạn với thứ võ thuật tôi học được từ thực chiến! Có một sự chênh lệch khổng lồ về kinh nghiệm giữa cả hai! Nhưng nhờ vào thực tế trải nghiệm qua những trận thực chiến ác liệt, tôi vẫn có thể cầm cự được trước Sairaorg-san! Vì đã để việc phòng thủ lại cho Draig nên tôi có thể đương đầu được với những cú đấm được bao phủ bằng Touki của Sairaorg-san !
“Một kiểu tấn công đã được mài dũa trong thực chiến, ta nhận ra rồi đấy! Cậu có thể đánh ta mà không cần suy nghĩ cũng vì thế đó! “
Anh ta đang cười ư! Này ta đang nghiêm túc đấy! Sau khi trao đổi một vài chiêu thức, tôi giữ khoảng cách và nhìn về phía quân Tốt của đối thủ. Quân tốt đó, kẻ đang chiến đấu với Hội trưởng đã cởi bỏ mặt nạ của mình . Khuôn mặt lộ ra là của một cậu bé cũng trạc tuổi tôi thôi. Nhưng suy nghĩ đó thay đổi ngay lập tức.
BOKO! BEKI !
Cơ thể cậu ta bắt đầu biến đổi với một tiếng ồn! Cơ thể hắn bắt đầu lớn hơn và dần chuyển sang một dạng gì đó! Những lớp lông vàng óng bắt đầu lộ quanh cơ thể hắn và ngày càng dày hơn. Miệng thì xé ra để lộ những chiếc răng nanh sắc nhọn. Một cái đuôi lòi ra và lớp lông dài vàng óng bao phủ xung quanh cổ.
ROOOOOOOOOAR!
Thứ vừa hiện ra là một con sư tử khổng lồ. Nó có một cơ thể to lớn cao từ 4 đến 5 mét. Có thứ gì đó giống như một viên ngọc đính trên trán. Nó đứng trước Hội trưởng trong khi đang vẫy lông .
[Oooooooooooooo! Hình dáng của quân Tốt bí mật nhà Bael là một con sư tử !] Có vẻ như các bình luận viên đã bị sốc. Tất nhiên, tôi cũng đang sốc đây này! Nó là một con sư tử đấy !
[Từ từ đã! Có phải đó là Sư Tử Nemean không ? Không, viên ngọc đó là….] Có vẻ Sensei dưới góc độ một nhà phê bình cũng đã nhận ra thứ gì đó và bắt đầu tỏ vẻ kinh ngạc. Bình luận viên liền hỏi ông ta
“ Ngài nói vậy nghĩa là sao ? “
[….. Đó là đối thủ đầu tiên mà Hercules phải đối mặt trong 12 kỳ công của mình…… Vị Chúa đến từ Kinh thánh đã đánh cắp một trong số chúng và phong ấn nó vào Scared Gear. Nó là thứ được liệt vào một trong 13 Longinius. Nếu sở hữu nó, cậu có thể chẻ Trái đất ra chỉ với một đòn đánh đơn, và nó cũng có thể biến hình thành một con sư tử khổng lồ nữa. The “ Regulus Nemea “! Ta nhớ nó còn có kĩ năng bảo vệ người sở hữu khỏi súng ống nữa. Nhưng ta đã nhận được tin rằng chủ sở hữu nó đã mất tính trong vài năm qua. Thật không ngờ rằng đó lại là quân Tốt của nhà Bael.”
Ngài nghiêm túc chứ ? Con sư tử khổng lồ đó là một Longinius á ? Thật là một tiết lộ đầy kinh ngạc nhưng Sairaorg-san lắc đầu.
“ Không phải vậy. Thật không may là chủ nhân của nó đã qua đời. Khi ta tìm thấy chủ nhân sở hữu của “Regulus Nemea “, ông ta đã bị giết bởi một tổ chức bí ẩn . Thứ duy nhất còn sót lại là Scared Gear dạng lưỡi rìu. Hình dạng Battle-Axe ấy, vốn dĩ sẽ phải biến mất do chủ nhân đã chết, đã biến thành một con sư tử theo ý muốn riêng của nó, và làm thịt tất cả những kẻ đã giết chủ nhân của mình.”
Vậy là Scared Gear tự động di chuyển dù cho chủ nhân của mình đã chết…… Đây là lần điều tiên tôi nghe về nó đấy !
“ Đó cũng chính là lúc ta biến nó thành người hầu của mình. Ta nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh được sắp đặt bởi huyết thống của người cai trị sư tử từ mẫu thân.”
Mẹ của Sairaorg-san ban đầu cũng là người đến từ gia tộc Vanpula vốn cai trị những con sư tử. Vậy đó chính là một cuộc gặp gỡ định mệnh rồi.
[…… Scared Gear có thể tự mình di chuyển bởi ý chí của riêng mình…… Và nó còn là một Longinius nữa! Ngay từ đầu nó đã được đầu thai thành một con quỷ! Liệu con sư tử đó hay Evil-Piece mới là thứ làm nên điều kì diệu này….. Dù sao điều nữa, điều này khiến ta hứng thú rất nhiều đấy! Thật là thú vị quá đi mà! Hừm, chả có gì lạ khi chúng ta không thể định vị được nó. Khỉ thật! Tại sao một hiệng tượng hiếm gặp như thế từ Longinius lại xảy ra trong thời kì này nhỉ! Thôi quên đi! Sairaorg này! Lần tới hãy mang con sư tử đó tới phòng nghiên cứu của ta nhé! Ta thật sự rất muốn nghiên cứu nó đấy !] Wow. Khuôn mặt ông ấy trông thật hạnh phúc. Mặt ông đang rạng rỡ hơn thường đấy Sensei. Vậy là chuyện một con sư tử đầu thai là hiện tượng hiếm gặp à.
[Ta thậm chí còn sốc đây. Những thứ như vậy đã xảy ra. Trong trường hợp của ta thì mọi suy nghĩ sẽ bị chấm dứt nếu chủ nhân chết. Khi lấy lại được ý thức, ta đã ở bên trong Scared Gear của chủ nhân tiếp theo rồi….] Vậy nó có sự khác biệt so với Draig….
“ Nguồn sức mạnh rất có thể sẽ không ổn định bởi nó không có người sở hữu. Nó không phải là thứ ta đã mang đến trận đấu này. Sẽ không còn là một trận đánh nữa nếu nó trở nên điên cuồng và tấn công cả kẻ địch lẫn đồng minh. Nếu có thể đưa nó ra, chỉ có thể là lúc ta với nó ở chung một đội thôi. Như lúc này vậy. Nếu có gì bất trắc xảy ra, thì ta chính là người duy nhất có thể ngăn chặn nó.”
Sairaorg-san giải thích. Vậy đó chính là lí do hắn ta không để lộ diện quân Tốt cho đến trận đấu cuối cùng. Sẽ có rủi ro nếu gửi nó ra trận mà không có Sairaorg-san, người có thể kiểm soát nó….. Vậy đó là một người hầu khó mà có thể ra trận dưới Luật đổ xúc sắc được.
“….. Dù sao đi nữa, đối thủ của ta là cái “Longinius” đó à.”
Hội trưởng đã sẵn sàng tư thế để chiến đấu con sư tử. Em sẽ để nó lại cho chị vậy! Cứ để Sairaorg-san cho em chăm sóc! Cả Hội trưởng và tôi đều tiến về phía đối thủ của mình. Tôi vung nắm đấm của mình trong khi Hội trưởng tung ra sức mạnh của sự hủy diệt! Nhưng sẽ không thể nào kết thúc trận đấu chỉ với mức độ này được! Tôi cần phải sử dụng Triana để hạ gục Sairaorg-san! Sẽ có một khả năng cao là tôi sẽ thua khi dần trở nên kiệt sức với nó! Nếu có cơ hội để kết thúc, nó phải là một đòn tấn công chớp nhoáng. Hắn liền gục xuống và sau đó đứng lên. Tôi cũng vậy.Tôi tiếp tục chiến đấu với hắn mà không ngừng nghỉ. Miệng tôi hiện đang đầy máu. Mọi thứ vẫn sẽ ổn nếu tôi vẫn còn cảm nhận được vị máu của mình! Tôi muốn sử dụng Ascalon và công kích. Tuy nhiên….. với việc kỹ năng xài kiếm của tôi khá thấp, sẽ rất khó để gây nên thương tổn cho một kẻ được bao phủ bởi Touki. Nó sẽ có hiệu quả hơn bằng cách gây thương tổn bởi đấm tay như tôi đã làm. Trong khi đang chiến đấu, tôi cũng đã nhận ra những chuyển động bất thường của Sairaorg-san. Cú đấm bằng tay phải của hắn hơi chậm hơn so với tay trái. Có vẻ như lực đấm cũng đã yếu hơn. Đó có thể là gì….. ? Vết thương từ cánh tay phải bị cắt đứt bởi Kiba và Xenovia đã dần có tác động sao …. ? Nó không thể được chữa trị dứt điểm chỉ bằng nước mắt Phượng Hoàng sao ?
– Tớ sẽ để anh đối đầu với Sekiryuutei trong điều kiện tệ nhất tôi có thể !
Tôi lặp lại những lời được nói bởi Kiba.
FLOW
Tôi đã rơi lệ bên trong bộ giáp. Tôi đã hiểu ra ý định của cậu rồi, bạn của tôi! Lúc này hắn ta đang đấm bằng tay phải.
Tôi đã nhận ra độ nghiêng của tác động và tốc độ của cú đấm rồi! Hắn có thể đã không để lộ bất cứ điểm yếu nào! Nhưng cái này thì khác đấy !
“ Dành cho những người bạn của ta….. !”
Nắm đấm bằng tay phải của Sairaorg-san đẩy thẳng vào tôi! Tôi tung lại một cú đấm vào nó, ngay cái lúc mà cánh tay phải của hắn đang nằm trên một đường thẳng !
[Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost!] Cú đấm được cường hóa của tôi triệt tiêu hoàn toàn tác động từ cú đấm bằng tay phải của hắn. Điều này cũng khiến cơ thể hắn phải nao núng. Chính là nó! Tôi đã tìm ra thời điểm thích hợp để định đoạt mọi thứ! Tôi liền thay đổi mảnh của Evil-Piece và làm bùng nổ sức mạnh của Sekiryuutei!
[WELSH DRAGONIC ROOK !] [Change Solid Impact !!!] Hào quanh đỏ quanh tôi gia tăng lên. Cơ thể tôi được bao bọc bởi một bộ giáp rất dày. Tôi thực hiện một cú đấm móc vào Sairaorg-san với nắm tay khổng lồ của mình! Tôi liền thốc cùi chỏ đánh xuống để gia tăng thương tích. !
BỐỐỐỐỐỐP !
Cơ thể Sairaorg-san bay lên cao sau một tiếng nổ chói tai.
“….. tạo một điểm yếu lên người vốn không có điểm yếu nào! Tôi đang nói về cánh tay phải của anh đấy! “
Tiến ra đằng sau Sairaorg-san, người đang lơ lửng trên không, tôi lại chuyển đổi dạng của Evil-Piecies bên trong!
[WELSH BLASTER BISHOP! ] [Change Fang Blast !!! ] Bộ giáp chuyển về dạng mỏng như ban đầu. Sau đó nó tạo ra một động cơ sau lưng và những khẩu pháo trên vai. Tôi liền nhắm thẳng vào Sairaorg-san !
BUUUUUUUUUUN !
Khẩu pháo bắt đầu tích tụ năng lượng bằng một âm thanh lặng lẽ. Điểm yếu của Triaina Bishop là thời gian nạp. Nhưng tôi có thể nhắm vào mục tiêu của mình nếu hắn ở trên không !
“Dragon Blasteeeeeeeeeeer!”
BÙMMMMMMMMMMMM !
Một luồng sáng dữ dội được bắn ra từ khẩu pháo! Sairaorg-san tung đôi cánh lên và cố để né ra khỏi vị trí. Nhưng…..
“ Ku…..! “
Hắn đã bị bắn trúng bởi hơi thở của rồng được tung ra từ khẩu pháo bên vai phải….. và cái còn lại thì trật một chút xíu! Những khẩu pháo, vai trò của chúng đã hoàn thành, trở về luồng sáng màu đỏ và biến mất. Trên không trung, Sairaorg-san đáp xuống mặt đất chậm rãi trong một cơ thể đầy khói. Tôi đang thở hổn hển….. Có vẻ tôi đã dùng quá nhiều khí và năng lượng rồi. Tôi vãn chưa hoàn toàn hạ gục hắn ta. Sẽ rất tệ nếu tôi không kịp tích trữ năng lượng và khí. Sairaorg-san, người đang đứng trên mặt đất lúc này, khắp mình đầy các vết thương. Nhưng lại không phải là những vết thương chí mạng. Khoảnh khắc khi sắp bị bắn trúng bởi khẩu pháo của tôi, hắn đã kịp bao bọc cơ thể bằng Touki. Touki đến từ sức mạnh cội nguồn của sinh lực. Tên này dai thật, sức phòng thủ của hắn thật phi thường quá! Sau đó Sairaorg-san nở một nụ cười mãn nguyện.
“ Mạnh thật. Cậu đã trở nên mạnh đến thế này rồi sao ….. !”
Hắn trông rất thõa mãn với đòn tấn công của tôi. Bây giờ, tôi nên tấn công hắn thế nào đây ? Trong khi đang suy nghĩ về hướng tấn công tiếp theo, tôi bỗng nghe một tiếng hét. “Kya! “. Tiếng hét của Hội trưởng! Khi tôi nhìn về hướng của chị ấy…..
Đầu gối Hội trưởng đang chảy máu á! Con sư tử đứng trước mặt Hội trưởng cũng đã chịu nhiều thương tổn! Hội trưởng đang gặp nguy hiểm !
[Rias Gremory sẽ buộc phải bỏ cuộc do mất máu trong tình trạng này. ] Con sư tử vừa nói kìa! Nó nói được ư ?
[Nếu muốn cứu cô ấy, hãy dùng nước mắt Phượng Hoàng.] …… Hắn làm vậy là có mục đích. Tên này có sức mạnh có thể hạ gục Hội trưởng bất cứ lúc nào hắn muốn. Không làm gì tiếp có nghĩa là hắn muốn chúng tôi sử dụng nước mắt Phượng Hoàng. Nhà Bael cũng đã dùng rồi nên họ không thể dùng nó tiếp nó nữa. Còn chúng tôi thì vẫn chưa sử dụng đến. Con sư tử đang chăm chú theo dõi trận đấu giữa tôi với Sairaorg-san.
“….. Nếu ta nói “ Điều này là không cần thiết “, thì giá trị của một quân Vua như ta sẽ thuyên giảm mất. Được rồi, ta cho phép. Nhưng ta vẫn sẽ tiếp tục trận đánh của mình với Sekiryuutei, được chứ Regulus.”
[Tôi hiểu rồi. Lỗi của tôi. Đây là hành động thể hiện lòng trung thành của tôi với ngài, thưa chủ nhân.] Con sư tử và Sairaorg-san không tiếp tục tấn công nữa. Tôi tiến về phía Hội trưởng , người đang trong tình trạng nguy kịch, và lấy một cái lọ nhỏ từ trong túi chị ấy ra.
“ Hội trưởng, em sẽ dùng nó lên chị nhé. “
“….. Thật đáng hổ thẹn. Chị đã trở thành gánh nặng cho em rồi…. “
Hội trưởng trông có vẻ chán nản. Chị ấy không thể nào tha thứ cho việc không thể đấu lại một con sư tử dưới danh nghĩa của một quân Vua. Nhưng xin chị hãy nhẫn nại . Nếu như chị ấy bị hạ gục, cũng đồng nghĩa với dấu chấm hết với cả bọn trong trò chơi này. Tôi rót những giọt nước mắt ra một chiếc cốc nhỏ cho Hội trưởng. Bằng cách tạo ra những làn khói, nó đã chữa lành mọi vết thương. Trận đấu trở lại thế cân bằng sau khi sử dụng những Giọt nước mắt này. Phần còn lại là liệu tôi có đánh bại được Sairaorg-san hay không thôi. Cơ hội là 50 50. Không. Cơ hội đánh bại Sairaorg-san sẽ tăng lên nếu tôi sử dụng Triaina một lần nữa. Hắn ta cũng đã bị thương rồi. Khi tôi đang suy nghĩ sẽ làm gì tiếp theo, con sư tử hét lên
[Thưa Sairaorg-sama! Hãy “mặc” tôi đi! Nếu là Balance-Breaker, ngài có thể thắng được Sekiryuutei nếu dùng nó! Ngài đang quăng đi một trận đấu mà mình nắm chắc phần thắng đấy !”
Con sư tử đã nói vậy à. Mặc nó….. là sao ? Sư tử ? Balance-Breaker ? Sau đó Sairaorg-san bỗng gầm lên một cách giận dữ.
“ Im đi! Cái…. Cái sức mạnh đó ta chỉ sử dụng khi có biến cố lớn ở Địa ngục thôi. Mọi thứ sẽ bại lộ nếu ta sử dụng nó trước tên này đấy! Ta sẽ chiến đấu với hắn bằng chính cơ thể của mình.”
….. Tôi nhận ra rồi. Tên này có thể trở nên mạnh hơn nữa. Nếu hắn tung hết khả năng, liệu tôi có thể….. dành chiến thắng không ? Nhưng tôi cũng có tí hứng thú với nó. Liệu hắn sẽ mạnh lên bao nhiêu lần đây ? Người mà tôi dành sự tôn trọng. Liệu hắn có sức mạnh áp đảo tôi đến mức nào nếu nghiêm túc đây ? Sairaorg-san đã để cho tôi dùng Triaina, thứ có thể coi là gian lận. Vào lúc này, tôi không có quyền chối bỏ sự nghiêm túc của Sairaorg-san.
“ Xin hãy sử dụng sức mạnh của sư tử.”
Tôi nói một cách tự nhiên. Hội trưởng, người đang ở bên cạnh tôi lúc này, trở nên kinh ngạc. Tuy nhiên tôi vẫn phải tiếp tục. Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Tôi chỉ là một tên ngốc thôi. Tôi đang cố ném đi cơ hội giành chiến thắng mà mọi người đã tạo ra. Tuy nhiên. Tuy nhiên tôi…. !
“ Sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu tôi đánh bại Sairaorg-san, người vẫn chưa chịu sử dụng thứ “đó”. Và công sức tôi bỏ ra luyện tập sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa! “
Ngay khi vừa nhận ra điều đó, tôi đang nói ra những suy nghĩ từ tận đáy lòng mình.
“ Hôm nay, tôi sẽ giành lấy chiến thắng bằng cách đánh bại anh, hãy nghiêm túc đi! Chúng ta đều chiến đấu cho khát vọng của bản thân! Sẽ chẳng còn nghĩa lý gì khi tôi không thể hạ gục đối thủ của mình khi anh ấy trong trạng thái mạnh nhất !
Tiếng hét này thốt ra từ tận trái tim tôi. Hội trưởng cũng đã nói rằng :” Em thật sự ngốc đấy!” với một vẻ mặt kinh ngạc khi đưa mặt của mình dí sát vào tôi. Cho em xin lỗi thưa Hội trưởng. Nhưng kể từ khi nói ra những điều ấy, em đã có lí do để chiến thắng rồi! Sau một lúc ngập ngừng, Sairaorg-san nở một nụ cười man rợ.
“….. Cho ta xin lỗi. Đã có lúc từ trong tận con tim ta cứ nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi. Nhưng đã có sự thay đổi từ vài giây trước. Có vẻ ta đã suy nghĩ quá ngây thơ rồi. Thật là những suy nghĩ ngu ngốc….!”
DON !
Cơ thể Sairaorg-san đang tràn đầy nhiệt huyết chiến đấu.
“ Ta đang rất giận bản thân mình vì đã không nhận ra rằng mình sẽ không còn có một trận đấu nào giống vầy nữa! Regulus! “
[Vâng thưa chủ nhân! ] Chủ nhân gọi, và sư tử đáp lại! Con sư tử khổng lồ bỗng phát sáng, một luồng sáng màu vàng óng. Nó chuyển thành những hạt quang và tiến về phía Sairaorg-san !
“ Hãy thực hiện nó nào! Hôm nay ta quyết định rằng đây sẽ là một trận đấu sinh tử đấy! Đừng hối hận nếu ta lỡ tay giết cậu đấy, Hyoudou Issei! “
Sairaorg-san, người đang được bao phủ bởi những hạt quang màu vàng, nói lớn.
“ Hỡi sư tử của ta! Vị vua của Nemea! Cậu, kẻ được mệnh danh là Vua sư tử! Hãy đáp lại tiếng thét và trở thành bộ giáp của ta! “
DOOOOOOOOON!!
Toàn bộ cánh đồng rung động. Gì thế này ? Cái cánh đồng vốn chỉ là không gian nhân tạo này hình như đang dần mất đi khả năng chịu đựng trước Sairaorg-san, người đang trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết thì phải ?
Sairaorg-san và Sư tử kết hợp với nhau trong khi đang thổi bay mọi thứ xung quanh.

High_school_dxd_v10_000d
[Balance-Break] “Balance-Break!”
Một vùng sáng lan rộng ra khắp khu vực. Cả Hội trưởng và tôi đều phải che mặt lại trước cường độ của nó.
….. Khi ánh sáng biến mất, thứ xuất hiện trước mặt tôi là một bộ áo giáp vàng, có mô típ như là một con sư tử vậy. Chiến mũ trên đầu nó có cái mái tóc màu vàng, trông hệt như một con sư tử. Có một khuôn mặt tựa như sư tử ở trước ngực, và ánh mắt trên khuôn mặt ấy phát sáng như thể nó có ý thức của riêng mình vậy.
“Balance Breaker “Regulus Nemea”, “Regulus Rey Leather Rex”! Hyoudou Issei. Từ tận đáy lòng, ta cảm ơn cậu vì đã khiến ta phải nghiêm túc thế này. Đó là lý do ta sẽ dùng nắm đấm này như là phần thưởng cho cậu. Chiến đấu với ta bằng tất cả sức mạnh của “ Rook” nào.”
Sairaorg-san, người đang từng bước một tiến về phía tôi nói. Đó là một sức mạnh áp đảo có thể nhận ra dễ dàng với một bộ giáp được bao phủ bởi Touki….. !…… Trời ạ. Có vẻ mọi kẻ mà tôi đã chiến đấu chống lại đều có một bộ giáp kiểu Balance-Breaker !
[Cậu có thể nói những dạng kiểu như thế này là những hình dạng tối thượng của những kẻ hầu như sử dụng phương thức tấn công vật lý. Cậu mặc một khối năng lượng như một bộ giáp, và tấn công đối thủ bằng nó. Đó là lí do tại sao nó kết tinh thành hình dạng như thế.] Draig nói với tôi. Hiểu rồi. Nếu chỉ hầu như chiến đấu bằng tay không, bạn sẽ có được một trạng thái cân bằng ổn định về công kích lẫn phòng thủ bằng cách mang vào bộ giáp có dạng như là một khối năng lượng. Hẳn là như thế, bởi vì tôi, người cũng sử dụng nó, cũng cho rằng điều này là hợp lí. Sairaorg-san, người chỉ cách tôi vài inch nói :
“ Nào, cho ta xem phát bắn tốt nhất của cậu đi.”
…… Đừng hối hận đấy nhé. Tôi sẽ bắn anh bằng tất cả sức mạnh của mình.
[WELSH DRAGONIC ROOK ] [Change Solid Impact] Bộ giáp của tôi trở nên dày hơn và hai cánh tay cũng trở nên to hơn! Tôi kéo nắm tay lại rồi đẩy nó về phía trước! Tôi còn gia tăng thên sức mạnh bằng cách sử dụng động cơ được gắn sau khuỷu tay khi nó chạm vào hắn nữa.
GAN !
Nắm tay to lớn của tôi bị chặn lại dễ dàng bằng tay trái của Sairaorg-san.
….! Tôi cảm nhận được sự va chạm! Đùa nhau à! Nó là một kĩ năng mới đặc biệt về cả công kích lẫn phòng thủ đấy! Không phải! Tôi vẫn chưa hoàn thành nó! Nếu tôi sử dụng lại động cơ để gia tăng tác động thì tôi sẽ ….. !
BANG !
Động cơ tiếp tục phóng ra và nắm tay tôi gia tăng lực bởi nó…..
Nắm tay to lớn của tôi đã dễ dàng bị phá hủy khi đánh trúng tay của Sairaorg-san….. Phòng thủ của tôi đã được gia tăng rồi cơ mà….. !
“ Vậy đây là giới hạn của cậu.”
Sairaorg-san nói.
GAKYAAAAAAAN!
Nắm tay của Sairaorg-san xuyên thẳng vào bụng tôi và bộ giáp vỡ vụn một cách dễ dàng. Nắm đấm ấy xuyên thẳng qua cơ thể trong bộ giáp và phá nát cơ thể tôi.
“ Gough! “
Miệng tôi phun ra đầy máu. Sau đó tôi dần mất đi ý thức.
Part 2
………………
Khi tôi có lại nhận thức, tôi đã ở trong một thế giới trắng xóa.
….. Tôi nhớ nơi này rồi. Đúng vậy. Nó nằm ở bên trong Scared Gear.Tôi hay thường đến đây mỗi khi cố thuyết phục những Senpai trong quá khứ. Ngay lúc này, tôi ở đây. Tôi tin rằng mình đang có một trận đấu với Sairaorg-san. Tôi đã dồn hắn vào góc tường. Sairaorg-san sau đó đã trở nên nghiêm túc bằng cách khoác lên mình bộ áo giáp sư tử. Sau đó thì Triaina-Rook của tôi không có tác dụng lên hắn…..
Khi tôi nhìn xung quanh, các Senpai đã có mặt xung quanh. Tôi nghĩ rằng trước đây họ là những người vô cảm. Nhưng lúc này khuôn mặt họ đang trở nên giận dữ với những luồn hắc khí xung quanh.
[Juggernaut Driver…] [Đó là Juggernaut Driver…] Họ đang nó về những thứ đáng sợ gì đây. Juggernaut Driver à ? Nó nghĩa là gì vậy ? Sau đó một ảo giác xuất hiện trong thế giới trắng xóa này. Tôi có thể nhìn thấy bản thân mình trong đó! Đó là tôi, người đang nằm trong vòng tay của Hội trưởng. Áo giáp thì bị phá hủy còn miệng thì phu đầy máu. Tôi có thể hiểu rằng mình đang ở tình thế ngàn cân treo sợi tóc.
…. Sairaorg-san và tôi đang chiến đấu. Tôi ăn phải một đấm của Sairaorg-san người đã hợp nhất với sư tử và sau đó tôi…… Điều này có nghĩa là ý thức của tôi đã được chuyển vào bên trong Scared Gear rồi ư…. ?
[Juggernaut Driver] [Juggernaut Driver là giải pháp duy nhất.] [Đúng. Chỉ còn cách đó thôi.] [Chàng trai đó đang tìm kiếm nó.] Các Senpai đứng dậy khỏi ghế và nở một nụ cười man rợ trong khi mình vẫn đầy hắc khí.
….! Luồn hắc khí đó đã cũng đã thoát ra khỏi từ cơ thể tôi ! Chúng bắt đầu bao phủ lấy cơ thể tôi! Và ngay lúc này một cảm giác oán hận đang bùng nổ từ bên trong tôi! Đó là cái gì thế…. Đố kị…..Đau khổ….. Căm phẫn…. chúng đang dần gia tăng bên trong tôi. Người đàn ông đó….tôi ghét hắn….. Sairaorg-san! Tôi muốn đánh bại hắn….! Tôi muốn có sức mạnh….! Sức mạnh tuyệt đối…..! Để mà…..tôi muốn loại bỏ Sairaorg-san ra khỏi thế giới này…! Tôi…. !
Ku….! Elsha-san… Belzard-san…. Tôi….! Đây là lúc mà trái tim tôi bị tàn phá bởi thù hận. Tôi có thể nghe thấy âm thanh trong tưởng tượng. Tiếng khóc của những đứa trẻ.
[Vếu Long đã chết !] [Không !] [Hãy đứng dậy đi mà! ] ….. Tôi có thể nghe những tiếng hét đầy cay đắng. Tôi xin lỗi. Tôi không còn gì nữa rồi….. Khi mà nhận thức của tôi bắt đầu bị che phủ bởi bóng tối, tôi bỗng nghe thấy một giọng nói thân quen vang vọng khắp cái thế giới này.
[Cậu không được khóc.] …. Tôi biết cậu bé này…. đúng. Cậu bé đã khóc vì không được tham gia vào kí tặng chụp ảnh tại Hero Show….. Cậu bé đó, Lirenkus, hét vào đám trẻ đang khóc.
[Vếu Long đã nói vậy với tôi! Đàn ông thì không được phép rơi lệ! Anh ấy nói rằng chúng ta phải đứng lên như không có gì xảy ra và trở nên đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ những cô gái !] ….! Đó chính là những lời mà tôi đã nói với Lirenkus khi cậu bé đang khóc. Nghe vậy, những đứa trẻ khác đều đứng dậy.
[Vếu Long sẽ không thua đâu! Vếu! Vếu !] [Vếu! Hãy đứng lên nào! Vếu Long ] [Vếu !] [Vếu Long !] [Chichi-ryutei !] Những âm thanh tuyệt vọng cố níu tôi trở lại. Mọi người…… !
Tôi cũng lại nghe một giọng nói thân quen. Đó là Irina, người hiện đang là một hoạt náo viên tại hàng ghế của bọn trẻ.
[Đúng vậy! Mọi người ơi! Ise-kun….. Vếu Long tiếu tục đứng lên như không có gì xảy ra và đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ! Đó là lý do chúng ta hãy cổ vũ cho cậy ấy nào! Hãy tin tưởng vào cậu ấy! Vếu Long là người hùng của tất cả mọi người! “
Irina tuyệt vọng khẩn cầu mọi người với khuôn mặt đẫm lệ.
[Mọi người. Các bạn có yêu mến Vếu long không ?] [Có. Chúng em yêu anh ấy.] [Chị cũng yêu anh ấy! Cậu ấy thật sự biến thái và luôn nghĩ về những thứ ecchi….. Cậu ấy luôn bùng cháy hơn bất kì ai khác. Cậu ấy không bao giờ từ bỏ cả. Cậu ấy luyện tập chăm chỉ. Chị biết cậu ấy là một người có thể sẵn sàng chiến đấu cho bất cứ ai mà mình yêu quý! Mọi người chắc cũng biết điều đó đúng chứ?] [Vâng bọn em biết chứ.] [Đó là lý do chúng ta hãy cùng nhau cổ động anh ấy nào! Hãy gửi tiếng nói của chúng ta tới cậu ấy! Vếu Long! Anh ấy vực dậy như không có gì xảy ra! Địa ngục và cả Thiên đàng! Anh ấy chiến đấu cho mọi người đến từ nhiều thế giới khác nhau !] [Vếu!] [Vếu! Vếu !] [Mọi người cùng tham gia nào! Vếu !] [Vếu! Vếu! Vếu !] [Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu! Vếu !] Tôi đã rơi lệ trong vô thức. Có thật nhiều người đang gọi tôi. Đó là những người đang mong đợi ở tôi! Đó là những đứa trẻ đang cổ vũ cho tôi.
Sau đó. Tôi nghe một giọng nói. Một giọng nói mà tôi biết. Giọng nói của người đã luôn ở bên cạnh và động viên tôi.
[Ise. Em có nghe không ?. Mọi người đang gọi em đấy !] Ảo giác thay đổi và chủ nhân của tôi xuất hiện. Sắc đỏ xuất hiện trước mắt tôi.
Cùng màu tóc với người đó. Màu đỏ. Một mái tóc nhuộm đỏ rực rỡ hơn cả màu đỏ của dâu tây.
Vâng. Đó chính là cô gái xinh đẹp với mái tóc dài nhuộm đỏ đã luôn ở bên cạnh tôi.
Đúng vậy. Thậm chí lúc này dù đang ở bờ vực của cái chết, thứ xuất hiện trong mắt tôi là….. một sắc đỏ rực rỡ. Cùng một màu sắc với màu của máu. Nhưng ngay lúc này tôi nghĩ nó thật khác biệt. Nó rực rỡ, dịu dàng và ấm áp nữa. Sắc đỏ đã bao bọc tôi. Đúng vậy…..với tôi,  đó cũng chính là màu của sự khởi đầu.
[Chị cũng vậy. Chị cũng đang mong đợi ở em đấy, em biết không hả ? Đó là bởi vì chị……] Người phụ nữ tôi yêu. Rias Gremory. Em cũng….. Một giọng nói bí ẩn tiến gần đến tôi, người đang nghĩ về cô ấy.
[Lúc này. Người nắm giữ Sekiryuutei hiện tại. Hyoudou Issei. Quẩy lên nào. Hãy kích hoạt Juggernaut Driver đi.] Một trong những Senpai khoác trên mình hắc khí nói. Tuy nhiên, những âm thanh đang gọi tôi cũng dần to lên.
[Vếu Long] [Anh là số một!] [Đứng dậy nào!] [Vếu !] [Vếu !] Tôi cũng nghe thấy giọng của hắn ta.
[Cậu sao vậy Hyoudou Issei ? Kết thúc như vậy sao ? Cậu vẫn chưa kết thúc đúng chứ ? Cố đứng dậy đi nào. Cảm xúc của cậu thật quá yếu đuối đấy !] Yeah, đúng vậy đấy. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Tôi sẽ không để nó kết thúc thế này được! Tôi vẫn có thể chiến đấu! Những Senpai của tôi thậm chí còn không vun vẩy hắc khí của họ khi nghe thấy âm thanh của bọn trẻ và Sairaorg-san.
[Bây giờ. Hãy tiêu diệt hắn ta nào. Bằng sức mạnh hủy diệt.] “Câm mồm”
Tôi vừa nói vừa nhìn vào các Senpai.
“Các người nghe thấy chứ ? Đó là tiếng gọi của mọi người dành cho tôi đấy. Không chỉ mỗi Hội trưởng. Đó còn là tiếng gọi của bọn trẻ nữa.”
[Không, con đường của Thiên Long là trở thành Vị Vua của sự hủy diệt. [Không cần thiết. Những thứ như trên là thừa thãi.] “Sai rồi. Tôi…. sẽ không trở thành Vị vua của sự hủy diệt đâu. Tôi là Hyoudou Issei! Tôi chỉ là một tên biến thái thôi! Nếu có thể, thì tôi muốn trở thành Vua Dâm Đãng ( Horny King )!
[Không. Vua của sự hủy diệt. Juggernaut Driver, thứ được cấy vào Scared Gear, là nước đi thực tế lúc này.] [Cứ để cậu ấy làm điều mình muốn.] Một người nào đó xuất hiện khi đang ngắt lời của các Senpai. Đó lạ một người đàn ông được bao phủ trong ánh sáng màu trắng. Một trong các Senpai trở nên phẫn nộ.
[Cậu là…..] Người đàn ông ấy nói với tôi.
[Ta là một trong những Albion trước đây.] ….. Gì nữa đây ?….. Albion…… Vậy ông ta là một trong những Hakuryukou trước đây đúng không nhỉ ?
[Đúng vậy. Cái lần mà Cậu gắn viên ngọc của Albion vào bên trong Boosted Gear. Có vẻ là một phần suy nghĩ của ta cũng ở trong đó. Mặc dù thực tế là ta vẫn ở trong Divine Dividing.] Ah, tôi chắc chắn đã làm điều đó! Sau đó tôi đã hấp thụ người này vào ….. Albion Senpai đề nghị
[Sekiryuutei này. Đây chắc cũng là định mệnh. Ta sẽ giúp Cậu. Ta sẽ cố gắng dùng một nửa kĩ năng để giảm thiểu những thứ đang quay cuồng trong Boosted Gear.] “Anh chắc chứ ? Ta là Sekiryuutei chứ không phải Vali đâu….”
Albion Senpai mỉm cười trước lời tôi nói
[Cậu thật thú vị đấy. Ta có thể hiểu tại sao 2 trong những Sekiryuutei mạnh nhất trong lịch sử lại biến mất trong vui vẻ rồi. Nếu đó là Cậu, kẻ có lòng nhiệt tình và thú vui có thể thổi bay những thứ ghê tởm, thì Cậu cũng có thể thay đổi Thiên Long sau này đấy. Không. Cậu có thể dẫn dắt cả hai Thiên Long đến một tương lai mới. Đó là lí do tại sao….] Senpai giơ tay lên cao và ánh sáng bỗng lan tỏa ra xung quanh.
[Cậu có thể trở thành một con rồng mới cùng với Vali Lucifer.] CHÍU
Một luồn sáng màu bạc lan tỏa ra khắp thế giới này. Nó bắt đầu làm tiêu tan hắn khí của những Sekiryuutei đời trước! Sức mạnh của lòng hận thù cũng bị giảm một nửa và biến mất! Hắc khí cũng đã mất đi một nửa và tiếp tục giảm. Đó chính là sức mạnh của Albion Senpai à! Lòng hận thù, sự ganh tị, cảm giác oán hận cũng bắt đầu giảm thiểu !
[Bọn ta sẽ không để Cậu làm thế đâu! Hận thù! Đau buồn! Và thù hận của chính Sekiryuutei trong Scared Gear nữa! Vốn đã có sự nguyền rủa từ sâu bên trong. Lan truyền oán giận để hủy diệt chính là cách làm của Thiên Long….] Tôi nói với những Senpai, những người vẫn không thể kìm nén hận thù của bản thân cho đến lúc này.
“ Vếu, tôi đã được cứu rỗi bởi nó. Và tôi sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm chân lí của nó kể từ bây giờ.”
Nhưng các Senpai bắt đầu tung hô Juggernaut- Driver như là hạ sách cuối cùng.
[Ta, kẻ sắp sửa thức tỉnh, vốn là Thiên Long đã từng đánh mất các nguyên tắc của sự thống trị.] Không! Tôi đã tự niệm một câu chú khác!
“Ta, kẻ sắp sửa thức tỉnh, ta là Sekiryuutei kẻ đã vứt bỏ mọi nguyên tắc của sự thống trị.”
[Ta cười vào cái “vô hạn” và bác bỏ “Giấc mơ” ấy.] “Ta sẽ tiến bước trên con đường của sự công bình với những giấc mơ và hy vọng vô hạn”
[Ta sẽ trở thành Red-Dragon. Vua của sự thống trị.] “Ta sẽ trở thành vị vua rồng đỏ thắm.”
[Và ta sẽ nhấn chìm ngươi vào luyện ngục đẫm máu ] “Và ta hứa với tất cả các ngươi rằng! Ta sẽ cho các ngươi thấy tương lai sáng rạng trong sắc màu đỏ thắm chân thật!.”
Các senpai bộc lộ một biểu hiện như vừa được khai sáng trước lời niệm cuối cùng của tôi.
[Tương lai….. Cậu sẽ cho chúng ta thấy tương lai sao ? ] “Đúng vậy. Tôi sẽ cho các người thấy! Không! Hãy cùng nhau hướng về nó nào! Mọi người sẽ cùng với nhau mang nó đến! Đến với những chiến hữu của tôi! Đến với người phụ nữ mà tôi yêu! Đến với những đứa trẻ nữa! Cho ta sẽ cho họ thấy! “
[Tương lai….. Chúng ta có thể tạo nên tương lai….! Không phải phá hủy mà là tạo nên nó …. !] Đúng. Chúng ta có thể làm được. Nếu chúng ta cùng nhau hợp sức !
“ Đi nào các Senpai! Tôi là Sekiryuutei! Vếu Long! Người đàn ông đang chìm đắm trong tình yêu với Rias Gremory! Tôi chính là Hyoudou Isseeeeeeeeeeei!
Trong ảo giác, ngực của Hội trưởng, người đang ôm lấy tôi, dần chuyển sang màu đỏ. Sắc đỏ ấy cũng đang bao bọc lấy cơ thể tôi……


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel