Tập 10 – Mở đầu

Cảm nhận rung động nhỏ từ đằng sau, tôi nói với Iris, cô bé nãy giờ đang chìn chằm chằm vào chiếc nhẫn mà không thấy mệt mỏi:

“Này, anh nói với em nhiều lần rồi mà, đó là thứ đồ rẻ tiền giá chỉ có 400 Eris thôi. Chừng nào trở về thủ đô, anh hứa sẽ mua cái tốt hơn được không?”

“Ổn mà! Em không cần bất kỳ chiếc nhẫn nào khác đâu, với em thì thế này là đủ rồi ạ!”

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện kiểu như thế này đến bao nhiêu lần rồi nhỉ?

“Geez, nãy giờ em cứ làm cái thái độ kiểu này. Có ý gì thế hả? Định thể hiện với chị sao? Nếu muốn bị lấy đi bằng một cách cực kỳ tệ hại, thì để chị cướp dùm cho được không!?”

“C-Chị muốn gì!? Định gây sự sao!?”

Lại một lần nữa, Megumin – trong tâm trạng cáu gắt – đang cố lấy chiếc nhẫn từ Iris.

Chuyện này đã xảy ra biết bao nhiêu lần rồi nhỉ?

“Đừng giận dỗi thế chứ Megumin. Không phải anh đã mua cho em chiếc bánh gạo Elroad rồi à? Nó đắt hơn nhiều so với chiếc nhẫn đó em biết không?”

“Vấn đề không nằm ở giá cả! Ừ thì nó ngon lành đấy, nhưng em không khỏi có cảm giác rằng mình đã thất bại theo một cách nào đó!”
Nghe thấy Megumin nói mấy điều phiền phức như vậy, Iris lùi lại vài bước, như thể để dấu đi cái nhẫn đang đeo trên ngón tay mình.

“Bởi vì em, là em gái của Onii-sama. Em gái tất nhiên là đặc biệt rồi, không giống với bạn bè bình thường đâu!”

“Ý-Ý em là gì chứ? Sao chị lại bị giáng cấp xuống ‘bạn bè của Kazuma’ hả!? Chị là người đồng đội thân thiết, và cũng là người sống cùng căn nhà với anh ấy! Còn hơn cả bạn bè, về cơ bản bọn chị là một gia đình!”

Từ ghế sau cỗ xe phát ra những âm thanh thoải mái ngủ say.

“Vậy em – em gái của anh ấy – bọn em là một gia đình! Nghĩa là sự tồn tại của em còn xa hơn cả Megumin-san đúng không!?”

“Được rồi, từ nãy đến giờ em đã khiêu khích đến vậy thì chắc hẳn đã đến lúc chúng ta tay bo rồi nhỉ!?”

Lắng nghe tiếng ồn ào của bọn họ,

“Hãy xem sức mạnh của hoàng tộc! Em tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không thua chị đâu!!”

Tôi quyết định đi ngủ–

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel