Tập 11 – Chương 3

“Ư ư… căng cả bụng rồi… ăn hết đống này chắc mình biến thành hệ màu vàng luôn quá…”

Niko rên rỉ trong khi đặt muỗng xuống.

Sau khi ăn xong được vài phút, với hai bàn tay ướt mồ hôi, Haruyuki chờ đợi đánh giá từ Xích Vương. Mẹ của Chiyuri là người đứng sau bí mật của món cà ri ngon lành này, mặc dù Chiyuri và Utai đã làm hầu hết mấy việc nấu nướng thật sự. Độ căng thẳng của Haruyuki không thua gì cảm giác trước lúc làm bài thi, thậm chí dù cho vai trò duy nhất của cậu là đi mua rau củ và lột vỏ mấy củ khoai.

Trong sự im lặng của căn phòng khách khiêm tốn, Niko nhắm mắt lại trong vài phút, trước khi mở to chúng ra và đưa ra đánh giá của mình:

“Tám mươi lăm phần trăm! Vừa đủ qua!”

Với điều đó, mọi thành viên của Nega Nebulus thở phào nhẹ nhõm. Giữa âm thanh đó, giọng của Pard-san cũng vang lên, nói “GJ” đồng tình.

Sau khi đĩa và đồ dùng đã được xử lí nhanh chóng, cả tám người tụm lại trên bộ sofa. Mặc dù nó chỉ dành cho sáu người, cả bọn vẫn có thể nhét vào được, bởi cả Utai và Niko cộng lại còn chưa bằng được nửa bề ngang của Haruyuki. Hình ảnh một cô bé lớp bốn và lớp sáu ngồi uống trà cùng nhau tạo ra một cảm giác bình thản cho những người còn lại, và Haruyuki, vốn là con một trong suốt 14 năm qua, tự hỏi, “Có phải cảm giác có em gái là như thế này không nhỉ?”. Nhưng trong Thế giới Gia Tốc, cô bé thứ hai là một trong những vị <Vua> mạnh nhất, và cô bé còn lại là <Tịnh Hỏa Vu Nữ>, người có thể kiểm soát được những ngọn lửa nhiệt độ cực cao. Nhưng bởi cả hai đều là loại xạ chiến, một trận đấu giữa hai người chắc hẳn là rất đáng xem, Haruyuki nghĩ thế.

“…Um, anou, Niko và Shinomiya-san, đây là lần đầu cả hai gặp nhau nhỉ? Um, ý anh là trong thế giới thực, nhưng mà còn trong Thế giới Gia tốc thì sao…?”

Hai cô bé tiểu học nhìn nhau khi nghe câu hỏi của Haruyuki, và đồng loạt lắc đầu. Niko là người đầu tiên trả lời câu hỏi của cậu:

“Tôi trở thành Burst Linker chỉ ngay trước khi Nega Nebulus đời đầu giải thể, mặc dù hồi lúc đấy cũng đã đụng độ Maiden không ít lần trong các trận Lãnh thổ Chiến.”

Kèm theo sau là dòng chữ được Utai gõ với tốc độ cao trên bàn phím ảo.

[UI> Bởi vì cả hai đều là loại tấn công tầm xa, nên thường thì cả hai cũng chỉ toàn so hỏa lực từ cự li xa thôi.]

“Cũng có một lần, <Thiết Oản>-anesan đã ném Maiden vào giữa nhóm của bọn tôi từ trên trời! Và thẳng vào mặt tôi…”

[UI> Rất là xin lỗi vì điều đó.]

Với cuộc trò chuyện vẫn đang tiếp diễn ngay trước mặt mình, Fuuko vẫn thản nhiên tiếp tục nhấm nháp món trà của mình, chẳng hề chú ý đến việc tên mình được nhắc đến. Haruyuki bất giác run lên và nói ra suy nghĩ của mình.

“Nếu thế… vậy là trong quá khứ bọn này đã đấu với Prominence rất nhiều lần trong Lãnh Thổ Chiến. Không biết là chừng nào chúng ta mới được đấu với nhau tiếp…”

Bây giờ, Nega Nebulus hiện tại mà Haruyuki là thành viên đã đàm phán một hiệp ước hòa hoãn vô thời hạn, thế nên cả hai bên cũng không đụng độ nhau trong các trận Lãnh thổ Chiến hàng tuần. Đây là một sự trợ giúp không nhỏ đối với Legion sáu người, vốn đã quá bù đầu với việc giao tranh với Leonids và Great Wall. Nhưng song, hiệp ước này cũng lấy đi cái niềm vui của việc hưởng thụ một trò chơi đối kháng.

Nghe thấy bình luận của Haruyuki, một biểu cảm khó lường hiện ra trên khuôn mặt Niko. Quay sang Kuroyukihime ngồi bên phải mình, cô bé hỏi:

“…Lotus, đây cũng chẳng phải là vấn đề của tôi… nhưng mà hỏi thật, thay vì cái chuyện giúp Knight và Grande trong chiến dịch <Công kích Tháp Midtown>, chả phải việc hồi phục lại toàn bộ sức mạnh của mấy người là vấn đề quan trọng hơn à?  Ý tôi là chẳng phải vẫn còn hai trong <Tứ Elements> chưa trở về sao…?”

Sau một khoảng im lặng ngắn, Hắc Vương khẽ lắc đầu.

“…Phải. Hai người họ, Aqua và Graphite vẫn còn đang bị phong ấn ở Cổng Cung điện Hoàng gia. Dĩ nhiên là tôi luôn có thể triển khai chiến dịch giải cứu ngay lập tức nếu muốn. Nhưng… khả năng giải cứu được Maiden khỏi tế đàn của Suzaku vốn dĩ đã là 1 trên 1 triệu rồi. Lúc đó… mất đi cô bé, hoặc là mất cả em ấy lẫn Crow đều là một kết quả có thể xảy ra…”

Và lời của cô là hoàn toàn là sự thật. Mặc dù Haruyuki đã ôm được Ardor Maiden, thực sự cả hai đã không thể thoát ra được và buộc phải rút vào bên trong nội khu Cung điện Hoàng gia. Nếu không nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Burst Linker bên trong cung điện, Trilead Tetraoxide, chắc chắn việc đưa cô bé ra là việc bất khả thi.

Dĩ nhiên, điều này không được giải thích rõ ràng với Niko, nhưng hẳn là ít nhất thì cô bé cũng đã lờ mờ nhận ra được một phần. Không hỏi thêm nữa, cô gật đầu và nói tiếp:

“Là vậy sao. Dù vậy tôi vẫn cần phải nói điều này: Tôi, Pard, và những thành viên còn lại của <Triplex>rất  trông chờ vào những trận Lãnh Thổ Chiến với Nebulus đấy, giống như hồi trước vậy…”

Pard-san nghiêng đầu đồng tình.

Phó thống lĩnh Fuuko cũng hơi gật gù và ném ra một câu đáp:

“Xích Vương, khi tới thời điểm đó, tôi sẽ lại ném Maiden vào đầu cô nhé.”

Nghe vậy, Utai hơi chột dạ, trong khi Haruyuki và Takumu bình chân như vại. Ngược lại, cô nàng Chiyuri năng nổ cười lớn và nói bông đùa:

“Ah haha, Fuuko-neesan, chị ném em với nhé! Trông có vẻ vui khi được mặt đối mặt với kẻ thù đó!”

“Ufufu, cơ thể của Chi-chan khá cứng, nên chắc là ném nó xuống sẽ gây ra được ảnh hưởng đó.”

“…rồi ba người sẽ bỏ tôi chiến đấu ở đằng sau à? Thật luôn? Haruyuki-kun, cậu sẽ đưa tôi ra phía trước để chiến đấu với họ chứ?

“Ma-Master, làm vậy không phải là bỏ mỗi em ở lại phòng thủ à?!”

Cả bọn cười nắc nẻ khi nghe được lời phàn nàn đầy đau khổ của Takumu.

Sau khi đã cười đã đời, Kuroyukihime hắng giọng, và nói với vẻ mặt nghiêm túc:

“—Tôi tin rằng trong tương lai sẽ có một ngày như thế thôi. Không, chắc chắn sẽ sớm đến thôi. Nhưng để điều đó xảy ra, ngoại trừ việc hồi phục lại toàn bộ sức mạnh của Nega Nebulus, những thế lực đen tối trong Thế giới Gia tốc cũng phải bị diệt trừ trước nữa.”

“Ý chị là… Hội Nghiên cứu Gia tốc?”

Takumu khẽ hỏi. Kuroyukihime gật đầu và tiếp tục:

“Chỉ mới hơn một tuần kể từ khi Bộ ISS, trang bị kiểm soát tâm trí của Burst Linker và cho họ sức mạnh của Hệ thống Tâm ý tiêu cực, xuất hiện. Và Bộ dụng cụ đang lạn rộng ra với tốc độ kinh hoàng. Hiện tại, mặc dù nó vẫn chỉ thu hẹp trong phạm vi Setagaya, Koutou và Adachi, nếu như Bộ dụng cụ được phát tán đến trung tâm thành phố, trật tự trong Thế giới Gia tốc chắc chắn sẽ sụp đổ. Thậm chí cả tôi, mặc dù bị gắn mác là kẻ phản bội lớn nhất của Thế giới Gia tốc, chắc chắn cũng không thể tha thứ cho việc tha hóa linh hồn của việc chiến đấu!”

Theo sau sự bùng nổ của cô, Niko nói thêm vào với vẻ tán thành.

“Tôi toàn tâm toàn ý đồng tình với điều đó. Trong hai ngày vừa rồi, đã có xác nhận rằng sự lây nhiễm từ Bộ dụng cụ đã lan từ Adachi đến quận Kita. Sau đó sẽ là Itabashi và rồi Nerima… nếu như thủ phạm không bị tìm ra và xử lí trong tuần này, cả Prominence cũng không tránh khỏi sự lây nhiễm được đâu.”

“Cũng giống với việc Setagaya nằm gần Suginami như thế nào—”

Kuroyuki ngừng nói vào lúc đó.

Thực ra thì Nega Nebulus đã có một trường hợp <Burst Linker bị lây nhiễm> vào tuần trước: Takumu – Cyan Pile. Vì muốn trở thành chuột bạch để phá hủy Bộ dụng cụ, cậu ta đã đi đến quận Setagaya, và nhận bộ ISS từ Burst Linker Magenta Scissors. Vào lúc đó, Bộ dụng cụ vẫn ở trong ‘Trạng thái thẻ phong ấn’, nhưng sau khi bị kéo vào trận chiến với nhóm PK tàn bạo nhất từng xuất hiện, <Supernova Remnant>, Takumu đã trang bị Bộ dụng cụ và tiêu diệt chúng,

Takumu dễ dàng đánh bại <Remnant> với sức mạnh vượt trội của Hệ thống Tâm ý tiêu cực, nhưng cuối cùng cậu ấy cũng gục ngã trước sức mạnh kinh khủng của Bộ dụng cụ ngập tràn tim mình, lôi kéo cậu vào bóng tối của Tâm ý tiêu cực. Lo sợ rằng mình sẽ gây hại cho bạn bè nếu như không làm gì, Takumu đã tìm gặp Magenta Scissors lần nữa để thu thập thêm thông tin, chấp nhận việc cậu có thể chết trong lúc tiến hành.

Nhưng Haruyuki, khi nghe được tình trạng của cậubạn thuở nhỏ, đã lao thẳng đến nhà Takumu và tham gia vào trận chiến kết nối trực tiếp với cậu. Sau một trận chiến kinh thiên động địa giữ các kỹ thuật Tâm Ý, Takumu trở về với bản ngã của mình, và tối hôm đó, cậu, Haruyuki cùng Chiyuri đã ngủ cùng nhau trong một phòng – và cả ba đã có một giấc mơ rất lạ.

Haruyuki và Chiyuri thức dậy trong một phần cực kì lạ lẫm của máy chủ Trung tâm Brain Burst – còn được biết đến như là <Vùng Không gian ý tưởng Trung tâm>, nơi mà họ không biết tí gì về nó. Trong lúc đuổi theo Takumu, người xuất hiện trong trạng thái vô hồn, họ đã trông thấy thứ mà cậu ta đang hướng đến.

Ở một góc của Vùng ý tưởng trông gần giống với Dải ngân hà, một cơ thể khổng lồ giống như một bộ não đen kịt đang nằm tại đó. Từ nó, vô số những tua rua giống như các mạch máu nối cái cơ thể đồ sộ kia với những người dùng bộ ISS. Haruyuki đã dùng kỹ thuật Tâm ý tầm xa của mình <Laser Lance> để bắn vào thứ mà cậu nghĩ là cơ thể chính của bộ ISS, cắt đứt mạch nối Takumu và cơ thể chính. Sau khi Takumu đã hồi phục từ trạng thái vô thức, họ thức dậy ở thế giới thực và bộ ISS đã hoàn toàn biến mất khỏi người Takumu.

Từ điều này có thể suy đoán được rằng nến có thể phá hủy được Cơ thể Chính của bộ ISS, toàn bộ những Bộ dụng cụ còn lại đang được trang bị để lây nhiễm lên người dùng cũng sẽ biến mất. Và để giữ lại ý thức về bản thân của một người, cần phải tiến hành một việc cực kì khó khăn là <Kết nối trực tiếp với người dùng bị lây nhiễm và ngủ cùng nhau>. Có lẽ là không thể nào tiêu diệt tận gốc cái Cơ thể chính bằng cách này, nhưng– cái Cơ thể chính được lưu trữ trong Máy chủ Trung tâm Brain Burst chỉ đơn thuần là <Cái bóng> từ bản sao của nó. Nói cách khác, Cơ thể chính thật sự của Bộ dụng cụ được đặt bên trong Vùng Trung lập Vô hạn của Thế giới Gia tốc.

Trong Vùng Vô hạn, Haruyuki đã phá hủy một bộ dụng cụ, và bám theo khi nó bay trở về nguồn của mình. Bộ dụng cụ đã bay đến một tòa tháp lớn, cụ thể là ‘Tháp Tokyo Midtown’. Nhưng trước khi Haruyuki có thể lao vào để tấn công, Lục Vương Green Grande và cánh tay phải của gã, Iron Pound đã chặn cậu lại. Sau khi do thám từ tháp Hills gần đó của khu Roppongi suốt một thời gian dài, họ đã nói với Haruyuki rằng ngoại trừ ở sàn đấu <Địa ngục>, tại đó có một con Enemy Thần cấp tuyệt đối bất hoại đang trấn giữ – <Đại thiên thần Metatron>.

Haruyuki gạt bỏ việc hồi tưởng sang một bên trong một lúc, thở ra, và chờ Kuroyukihime nói.

[Trans: Cảm ơn đã recap ạ! (_ _!)]

“—chỉ mới tuần rồi, ở Battle Area số 3 của Suginami, Maiden cùng Crow đã gặp và đấu với hai người dùng bộ ISS, Bush Utan và Olive Glove. Utan đã thoát được khỏi nanh vuốt của Bộ dụng cụ… song bọn tôi không có tin tức gì về Olive. Rõ ràng là thời gian còn lại ít hơn nhiều so với dự tính của bọn tôi nếu như thậm chí cả thành viên của Great Wall cũng bị lây nhiễm. Bên cạnh lời mời của các Vua khác, tính cấp bách của việc bảo vệ lãnh thổ của bọn tôi là lí do vì sao Nebulus tham gia vào chiến dịch tấn công tháp Midtown.”

“…ah, cũng giống Prominence thôi. Với cả bọn tôi cũng nợ Nebulus cái hồi xảy ra vấn đề với Chrome Disaster đệ ngũ, nên là bọn tôi cũng không thể từ chối… nhưng mà…”

Lúc này Niko khoanh tay lại, và lườm mắt, với cặp đồng tử ánh lên màu lục nhạt dưới hiệu ứng ánh sáng, nhìn Haruyuki ở bên phải.

“Nếu mấy người đạt được mục tiêu, thì cái tên Crow đằng kia sau này sẽ trở thành một trong những lá bài tẩy cực kì khó chịu với bọn tôi đấy! Bởi vì trong bảy Legion lớn thì Prominence là bên có nhiều người dùng kỹ năng hệ ánh sáng nhất!”

“Và chẳng phải đó là lí do vì sao mà bọn tôi đã huy động toàn bộ lực lượng để hoàn thành được mấy nhiệm vụ cực kì khó mà mấy người giao cho à? Và rồi cô đang bảo rằng không muốn giúp bọn tôi sau khi đã xơi tận hai đĩa à…”

“Agh, biết rồi, biết rồi! Chả phải vừa nãy tôi cũng đã bảo nó vừa đạt rồi à… cơ mà, Lotus, nếu cô bảo rằng nấu cà ri là một nhiệm vụ siêu khó, vậy thì cô có cái kĩ năng bếp núc gì vậy, hểểể??”

Xích Vương đưa ra câu hỏi đó với bầu không khí sặc mùi tự mãn, khiến cho mặt Kuroyukihime chuyển sang màu đỏ đầy giận dữ. Utai và Fuuko ho vài lần không mấy tự nhiên trong khi Chiyuri chười khúc khích, “Niko-chan, Senpai, chị ấy… vỏ khoai tây…” Nhưng ngay khi vừa chuẩn bị tiết lộ cái thông tin đó, cô bị tấn công bởi nụ cười ở độ không tuyệt đối của Kuroyukihime, và im bặt.

Sau khi cười lớn một hồi, Niko trở về cái biểu cảm bình thường và gật đầu.

“Ah… vậy thì giờ tôi sẽ quyết định luôn vậy. Sau khi cân nhắc việc mấy người đã tự mình chuẩn bị ba tô cơm cà ri, tôi sẽ trợ giúp mấy người, được chưa? Về <Kế hoạch giúp Silver Crow học được Theoretical Mirror>.

—Và chuyện là thế đấy.

Tại buổi họp của Thất Vương hôm qua, các Vua đã nhờ Haruyuki dẫn đầu cuộc tấn công Đại thiên thần Metatron. Theo như kế hoạch của Iron Pound, nếu như Haruyuki có thể học được một kỹ năng huyền thoại, cậu có thể sẽ vượt qua được đòn laser siêu khủng của Metatron.

Nhưng để học được kỹ năng đó, Theoretical Mirror, cần phải có sự trợ giúp từ các Burst Linker với các đòn tấn công ánh sáng cường độ cao – hơn nhiều so với những đòn hiện giờ. Trừ Haruyuki ra, năm thành viên còn lại của Nega Nebulus không ai sử dụng kĩ năng hệ ánh sáng cả. Cụ thể hơn, trong khi kỹ năng đặc biệt Level 4 <Lightning Cyan Spike> của Takumu trông như là đòn tấn công hệ ánh sáng, theo như chính Takumu thực ra nó chỉ là <Chuyển hóa cọc thép thành chuỗi hạt ion và bắn ra>. Từ điều đó, nó thật ra chỉ được xếp vào loại Tấn công Vật lý, với đặc tính nhiệt độ cao/xuyên thấu.

Dĩ nhiên là trong thế giới thực Haruyuki vẫn chưa học về định nghĩa của chuỗi ion hay tia laser ở lớp. Nhưng trong Thế giới Gia tốc, chuỗi ion chắc là giống một đòn tấn công bắn ra vô số mảnh vỡ ở nhiệt độ cao theo một quỹ đạo được kiểm soát, giống với đòn phun lửa. Nói cách khác, một đòn tấn công laser là tập hợp những tia sáng tương đồng lại với nhau để tấn công kẻ địch. Lưỡi kiếm có thể đánh bật được dòng ion, nhưng nó vô dụng với những hạt photon vô lượng tạo nên tia laser.

Vì vậy, kỹ năng của Takumu hoàn toàn khác so với kỹ năng laser, khiến cho việc tìm người sử dụng kỹ năng hệ ánh sáng ở bên ngoài Nega Nebulus trở nên rất cần thiết. Sau cuộc họp, sáu thành viên của Legion liên hệ nhau trong trạng thái dive, và đã có một cuộc thảo luận dữ dội với nhau. Kết luận sau cùng rằng nếu kiểu gì cũng phải tìm sự trợ giúp, tốt nhất là nên nhờ Burst Linker sở hữu những kỹ năng laser mạnh nhất từ những người có thể nhờ được… cụ thể là, <Immobile Fortress>, Scarlet Rain.

Và về yêu cầu đó, Xích Vương đã đưa ra một điều kiện bất ngờ để có được sự trợ giúp của mình.

Điều kiện đó là <Tự tay chuẩn bị một đĩa cà ri đạt yêu cầu như là phần đặt cọc>.

Sau khi mọi người đã uống xong và đi tắm thì đã 7:30 tối rồi.

Trong tám người ở đây, có giờ giới nghiêm chặt nhất là Niko vốn sống ở một kí túc xá cho học sinh tiểu học. Tuy nhiên, có vẻ như cô bé đã làm giả một giấy phép bên ngoài, vậy là không có vấn đề gì với cô bé cả. Tiếp theo là giờ giới nghiêm của Utai. Mặc dù là 9 giờ tối, nhưng vẫn là khá trễ đối với học sinh tiểu học; thậm chí nếu tính cả thời gian di chuyển thì vẫn còn thừa khoảng một tiếng. Còn về chủ của tư gia Arita, mẹ của Haruyuki không có vẻ gì là sẽ về nhà trước khi qua ngày.

Khi mọi người đã an tọa trên ghế sofa, sử dụng một bộ cáp XSB màu mè mượn từ nhà Takumu và Chiyuri, cả tám người kết nối Neuro Linker của mình với một cổng hub đặt trên bàn trà, lần lượt kết nối đến mạng gia đình Arita. Cổng hub được mang đến bởi Kuroyukihime; nếu không may có chuyển biến bất ngờ nảy sinh, một người chỉ cần ngắt điện cổng hub để hủy bỏ trạng thái gia tốc của tất cả.

“…Etou, nếu như chỉ thách đấu thì sao phải cần đặc biệt chuẩn bị phương thức an toàn vậy ạ..?”

Chỉ khi sợi XSB cuối cùng được cắm vào thì Haruyuki mới nhận ra cái sự thật muộn màng này, quay sang hỏi Kuroyukihime. Từ nãy đến giờ, cậu nghĩ rằng mình sẽ đấu với Niko giống như một buổi luyện tập và học kỹ năng trong các trận đấu, còn sáu người kia sẽ theo dõi. Trong lúc gia tốc, thời gian cho phép của một trận đấu thường là 30 phút, hay là 1.8 giây ở thế giới thực, và rồi gia tốc sẽ kết thúc, vậy thì cần gì biện pháp an toàn.

Tuy nhiên, đôi mắt Kuroyukihime mở to trước câu hỏi của cậu, và rồi chớp nhiều lần như thể hiểu ra điều gì đó. Cô cười khúc khích, đáp lại:

“Còn phải hỏi nữa à, Haruyuki-kun? Chúng ta sẽ không vào sàn đấu thường, mà là Vùng Trung lập Vô hạn, hehe.”

“Ể… tr, <trên>? Sàn đấu thường không được ạ?”

Với cảm xúc chìm nghỉm, Haruyuki cẩn trọng hỏi một câu khác.

Và nghi hoặc của cậu được trả lời rất thẳng thắn.

“Yup, đấu bình thường không được đâu. Còn về lí do, thì là bởi vì chỉ chết một hay hai lần là không đủ cho cái nhiệm vụ kiểu này đâu. Theo tôi dự tính, anh sẽ phải chết năm… không, có khi là mười…?”

Và rồi giọng của Pard-san nhỏ nhẹ:

“Mong là cậu có thể làm được trong 20 lần chết, GJ.”

—Không chịu đâu—!!

Ngay khi cậu bật dậy để bỏ chạy, Haruyuki bị giữ lại bởi Takumu và Chiyuri.

Chỉ khi họ đang trấn an cậu với mấy câu kiểu như “Cậu có thể làm được, Haru,” “Dù thế nào bọn tớ cũng bên cạnh cậu,” sợi cáp XSB cuối cùng mới được cắm vào Neuro Linker của cậu.

Khuôn mặt tươi cười của Fuuko là cây đinh cuối cùng đóng vào cái quan tài của cậu.

“Nếu cậu để cho bọn tôi đợi trên đó… cậu có biết chuyện gì sẽ xảy ra chứ, Karasu-san?”

Không còn lối thoát nữa rồi.

Bởi vì Utai sẽ gặp khó khăn khi đọc khẩu lệnh gia tốc, Kuroyukihime bắt đầu đếm ngược từ 20. Haruyuki thoáng nghĩ “Dù sao mình cũng chết nhiều rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi,” và cùng lúc đồng thanh:

“””Unlimited Burst!!”””

—Mình sẽ phải chết 20 lần.

Khi âm thanh hiệu ứng gia tốc che lấp các giác quan của cậu, Haruyuki nhận ra điều đó.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel