Tập 11 – Life 1 : Chuyện học hành và mùa giao phối ?

Phần 1

Sáng nay cũng vậy……..ngày mới của tôi – Hyoudou Issei – bắt đầu với một trận chiến trên giường.

Khi vừa mở mắt ra, tôi đã chứng kiến Hội trưởng…ý tôi là Rias….và Akeno-san đang lườm nhau. Cả hai đều đã mặc đồng phục. Dường như họ đang giành nhau quyền được trao cho tôi một nụ hôn buổi sáng. Sau đó R-Rias nở một nụ cười đầy tự tin.

“Muốn trao cho Ise của mình một nụ hôn buổi sáng đó hả! Đó là những gì tớ sẽ nói ra trong tình huống này nhưng do tớ đã bị vấy bẩn bởi Ise đêm qua nên tớ sẽ bỏ qua cho cậu. “

“Oh. Dường như đã có vài việc hay ho ở đây nhỉ. Ise-kun, có vẻ em ấy đã làm những việc đáng kinh ngạc nhỉ?

Akeno-san nói vậy trong khi đang đặt tay lên môi….. K-Không, chúng tôi chưa hề làm những chuyện manh động như thế….. Kể từ khi Asia đến ở cùng lận. Chúng tôi mới chỉ hôn chúc ngủ ngon và ôm ấp nhau trong khi đang ngủ thôi! Eh? Những điều này cũng giống như những gì chị thường nói mà? Không, không. Đó là vài thứ mà chúng tôi đã làm sau khi tôi tỏ tình với Rias. Sự căng thẳng của tôi lên đến tột độ khi tôi đang cảm thấy xấu hổ và trái tim thì đang đập liên hồi! Tôi yêu người đó và người đó cũng yêu tôi….. Cả hai chúng tôi đều biết điều đó, vì vậy mà việc hôn hay âu yếm nhau có tác động lớn hơn nhiều đối với chúng tôi

Và Hội trưởng cũng vậy… ý tôi là Rias. Rias bắt đầu cư xử như một đứa trẻ! Luồng không khí mang sắc thái  “Onee-sama”  của cô ấy đã biến mất và tác động của nó thật chết người……!

“Em sẽ không thể ngủ được nếu anh không hôn em……. Ne? Làm ơn hãy hôn em đi.”

“Hãy ôm lấy em thật nhẹ nhàng. Ise, em yêu anh.”

Cô ấy nói bằng giọng ngọt ngào và hành động giống như một cô gái ở tuổi của mình! Vài điều như vậy cũng diễn ra trước khi chúng tôi đi ngủ! Tôi không thể chịu đựng thêm nữa! Chỉ nhớ về điều đó thôi cũng khiến tôi cảm thấy phấn khích! Tôi đã rất hạnh phúc và sau đó không còn biết chuyện gì xảy ra với mình nữa! Aaaah, tôi rất vui vì đã được sinh ra! Maou-sama! Đặc biệt là Beelzebub-sama người đã phát minh ra Evil-Pieces! Tôi hạnh phúc vì được hồi sinh lại thành quỷ! Tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho Địa ngục từ bây giờ. Tôi vẫn còn do dự khi gọi Rias là “Rias”. Đúng vậy, tôi đã gọi cô ấy là “Hội Trưởng” trong suốt thời gian qua, vì vậy nó khiến tôi ngập ngừng khi gọi tên cô ấy……Và thực tế là tôi tôi cảm thấy khá xấu hổ! Không phải là tôi không muốn gọi tên cô ấy như vậy. Thay vào đó, tôi thậm chí còn muốn gọi tên cô ấy nhiều hơn khi nữa! Ít nhất thì tôi muốn gọi “Rias” thật tự nhiên khi ở nhà. Akeno-san thở dài như thể chị ấy thấy việc này thật nhàm chán.

“Xem ra cậu bình tĩnh hơn là tớ nghĩ, Rias. Tớ tưởng cậu sẽ điên lên vì ghen chứ………. tớ chả thấy được biểu hiện thú vị nào của cậu cả.”

“Tớ xin lỗi phải nói điều này. Nhưng Ise của “ tớ ” và việc đó sẽ không bao giờ thay đổi.”

Nhân cách không ổn định của cô ấy trước lúc diễn ra Rating game đã biến mất. Giờ cô ấy tràn đầy sự tự tin giống như trước kia vậy.

“Ara-ara. Có vẻ tớ đã được chứng kiến sự tự tin của “người vợ hợp pháp”.”

Akeno-san nói vậy. Rias khẽ nở nụ cười, sau đó cô ấy hôn lên má tôi.

“Đến lúc dùng bữa sáng rồi. Xuống lầu thôi.”

Cô ấy nói vậy và rời khỏi phòng….Có vẻ cô ấy không hề giận Akeno-san.

“Thậm chí dù hành động như vậy, cậu ấy đang thúc ép bản thân.”

Akeno-san nói vậy sau khi ngồi xuống giường.

“….Thúc ép bản thân?Nh…. ý em là đã có chuyện gì xảy ra với Rias sao?”

“Cho em biết một sự thật là trong Rating Game cuối cùng, cậu ấy cảm thấy mình là gánh nặng cho em vì sự thật là cậu ấy không có ích trong trận đấu và vì lý do đó khiến cậu ấy hành xử như vậy.”

…….Chị ấy đang nói về trận đấu Sairaorg-san. Rias đấu với một Longinus có ý chí riêng “Regulus Nemea” và phải nhận một vết thương nghiêm trọng.

“……Rias không thể tha thứ cho bản thân bởi cô ấy đã cản trở em trong trận chiến và lo âu vì việc đó.”

“…..K-không. Đó là do đối thủ của cô ấy quá mạnh…..Ri-Rias không hề yếu và cô ấy cũng vạch ra rất nhiều chiến lược trước trận đấu……..” “……..Trong khía cạnh chiến thuật, trận đấu giữa Sona-Kaichou và Agares nhận được nhiều sự chú ý hơn. Trận chiến của họ là màn đấu cướp cờ “Scramble Flag”. Đó không phải là một trận đấu hào nhoáng vì thế nó không nhận được sự nhiều sự chú ý từ mọi người. Tuy nhiên nó lại nhận được sự đánh giá rất cao từ các nhà phê bình như là một “Trận đấu chuyên nghiệp tiềm ẩn”.

Nghĩ về việc đó, tạp chí được phát hành gần đây ở Địa Ngục đã đánh giá tốt về trận đấu đó. Rõ ràng trận đấu giữa chúng tôi và nhóm của Sairaorg-san có nhiều bài viết. Nhưng bài viết của một nhà phê bình đã dành những lời khen ngợi cho trận đấu giữa Sitri và Agares.

“Rias sẽ cần học nhiều thứ dưới cương vị quân “Vua”. Trước hết, cô ấy cần phải xin sự tư vấn từ anh trai, Sirzechs-sama và bắt đầu nghiên cứu về sức mạnh hủy diệt một cách nghiêm túc hơn.”

Cô ấy học hỏi về sức mạnh hủy diệt từ Sirzechs-sama sao?

“……Có phải sự khác nhau nằmở việc luyện tập ?”

“Rias và Sirzechs-sama có cùng một loại quỷ năng, sức mạnh của sự hủy diệt. Nhưng bản chất….hay chị nên nói là “đặc trưng”là khác nhau. Sức mạnh của Sirzechs-sama có thế nói là một loại kỹ năng pháp thuật tối thượng. Ngài ấy có thể điều khiển nó như một phần cơ thể mình vậy Vì vậy kĩ năng của ngài ấy được coi là đứng nhất nhì trong quỷ tộc. Thay vào đó, năng lượng của Rias là một loại pháp thuật gần với một dạng năng lượng hơn. Có thể nói cô ấy bộc phát sức mạnh đó hơn là một loại kĩ năng. Tuy vậy….”

Akeno-san nói với đôi mắt nheo lại.

“Cô ấy đang thiếu một thứ gì đó “quyết định”. Nói đơn giản hơn, cô ấy chưa có một kĩ năng để tăng sức mạnh, năng lực hủy diệt đó có thể gọi là “Đòn sát thủ chủ đích”.

…….Rias chưa có một chiêu thức đặc biệt sao? N-nhưng

“Nếu nó chỉ là phóng ra, tôi nghĩ nó cũng khá hiệu quả rồi……hiện giờ Hội Trưởng….ý tôi là Rias. Rias dường như chưa có một chiêu thức đặc biệt nào để đối chọi với những đối thủ mạnh…..Nhưng….”

“Có vẻ cậu ấy đang tìm kiếm nó. Thậm chí chị cũng có một trận đấu đáng xấu hổ…….”

Akeno-san nói với giọng buồn bã. Tôi nói với chị ấy trong khi lắc đầu.

“Không đâu. Quân “Hậu” của đối thủ quá mạnh.”

Quân “ Hậu” đến từ nhà Abaddon người sử dụng sức mạnh của lỗ hổng. Tôi nghe nói đó là một quân “Hậu” hàng đầu trong số các quý tộc trẻ. Cô ta chắc hẳn phải mạnh hơn cả quân Hậu của Raiser và Fuku-kaicho của nhóm Sitri. Cô ta chắc hẳn phải vô cùng khéo léo khi có thể xẻ đôi “Sét Thánh” thành năng lượng ánh sáng và sấm sét riêng biệt!

“Dù vậy Ise-kun đã kết thúc trận đấu với cô ta ngay lập tức………”

“U……Ummmm yeah, có lẽ điều đó đúng…..”

Tôi đánh bại cô ta sau khi nổi giận và sử dụng Triaina. Dù tôi đã phải suy nghĩ lại về hành động của mình sau đó. Akeno-san dặn tôi không được sử dụng Triaina cho đến lúc cuối cùng, nhưng tôi đã sử dụng nó ngay lập tức….Tôi tức giận vì đồng đội của mình bị đánh bại. Có lẽ đó là điểm yếu của tôi hiện giờ? Nếu tôi không thể điềm tĩnh hơn trong những tình huống như thế, tôi sẽ trở thành một vị Vua bất ổn trong tương lai. Trong khi tôi đang suy nghĩ về những điều như thế, việc hiếm khi tôi làm, Akeno cười khúc khích.

“…….Chị cũng phải cải thiện bản thân từ giờ. Nhưng hãy tạm gác lại việc đó. Em vẫn chưa thể gọi tên Rias một cách rõ ràng à?”

“U-ummm….Em có thể khi em phải làm thế….. Nhưng em chưa quen với nó và cũng cảm thấy xấu hổ! Điều đó không có nghĩa là em không muốn gọi tên cô ấy nhưng chỉ là em thấy khá ngượng khi làm thế!

Đó là những cảm nhận thật của tôi! Tôi thực sự xấu hổ về khi gọi tên cô ấy….. Nhưng thật ra tôi muốn gọi tên cô ấy! Tôi muốn nói rằng “Rias anh yêu em!”. Akeno-san sau đó mỉm cười.

“Ôi trời. Cảm ơn vì biểu cảm thú vị đó. Sau này chị sẽ khiến em phải gọi chị là “Akeno”. Em không nghĩ điều đó sẽ xảy ra nếu chúng ta bắt đầu ngoại tình sau khi em đã thú nhận sao? “

“N-n-n-ngoại tình?”

Akeno-san người bị ám ảnh với một cuộc ngoại tình! Chị ấy bị ám ảnh bởi nó, thậm chí trước cả khi tôi tỏ tình với Rias. Đó là Akeno-san một người mang máu “S”. Chị ấy mua vui bằng cách chọc điên Rias .

“Đúng đó. Chị chưa nói rằng mình là một ứng cử viên sáng giá trở thành tình nhân của em từ rất lâu rồi sao? Cơ thể chị đang rất nóng bởi chị thực sự muốn bắt đầu ngoại tình với em.”

Akeno-san bắt đầu dùng tay cọ xát cơ thể mình. Cặp đùi trắng nõn lộ ra khi chị ấy sát vào tôi! Cơ thể Akeno-san rất mịn màng và mềm mại khiến đôi tay tôi chìm đắm trong đó mỗi khi tôi chạm vào chị ấy. Akeno-san đưa mặt mình lại gần và hôn lên mũi tôi.

“Thế là đủ cho sáng nay rồi. Ufufufu, Asia-chan đã đến rồi đây này.”

….!G-gì cơ? Tôi nhìn về phía cửa sau khi nghe Akeno-san nói vậy! Asia đã đứng đó với một chiếc tạp dề trên mình! Cô ấy bất động giống như một tác phẩm điêu khắc với một khuôn mặt đang cười vậy! Asiaaaaaaa! Tại sao em ấy luôn đến vào những lúc như này vậy! Asia, sau khi thấy tình cảnh này đã xà vào lòng tôi! Sau đó cô ấy phàn nàn với đôi mắt đẫm lệ

“Haaaaauuuu! Tớ bị vượt mặt bởi Akeno-san rồi! Tớ cũng đã nghĩ về việc trao cho cậu một nụ hôn đánh thức!”

Cậu á!? Asia-chan đã trở lên bạo dạn hơn gần thậm chí đến mức khiến tôi bị sốc. Cô ấy còn bắt đầu khẩn cầu tôi một nụ hôn! Đó chắc hẳn là do ảnh hưởng từ Hội trưởng và Akeno-san! Sau đó Xenovia bước vào.

“Chuyện gì xảy ra vậy Asia? Nng! Phó hội trưởng Akeno đang thực hiện hành động tán tỉnh ngay từ sáng sớm đó!” “

“Cậu đang nói gì thế!? Không thể được,cậu ta sao có thể làm những việc như thế vào sáng sớm chứ!?”

Iria cũng bước vào và bị sốc! Các cô ấy đến hết luôn hả? Bộ ba Nhà thờ đều tràn đầy năng lượng vào buổi sáng! Đã một thời gian trôi qua từ lúc tôi tỏ tình với Rias……Điều gì sẽ xảy ra với tôi kể từ giờ đây…? Mặc dù tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi cũng đang hoang mang trước những hành động điên rồ như vậy của họ…. Nhưng, tôi lại thực sự cảm thấy hạnh phúc lúc này.

Và như thế, buổi sáng điên rồ của tôi kết thúc và giờ tôi đang ở phòng khách tại tầng trệt. Giờ là lúc cho bữa sáng.  Mẹ tôi giống như chỉ huy của họ vậy, hầu hêt các cô gái đang giúp mẹ dọn bàn ăn. Hôm nay chúng tôi có trứng chiên, canh Miso và cá hồi. Vậy đó là thực đơn Nhật Bản. Chúng tôi có một xoay tua món ăn Nhật Bản, Châu Âu và Trung Quốc cho các bữa sáng. Tất cả các cô gái đều chăm chỉ trong phần việc của họ, tôi luôn luôn có một dạ dày chứa đầy thức ăn ngon mỗi buổi sáng. Tôi thực sự là một chàng trai may mắn!

“Con biết đấy. Khoảng thời gian ưa thích của bố chính là khi chúng ta thưởng thức những bữa ăn. Mọi người đều giỏi trong việc nấu nướng vì vậy mọi thứ đều rất ngon. Phụ nữ thường nói “ Con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày của họ.” Con hiểu ý bố mà, phải không Ise?”

Bố tôi nói với khuôn mặt vui vẻ trong khi đang thưởng thức bữa ăn.

“Vâng! Con hiểu mà bố!”

Tôi gật đầu. Bữa ăn hằng ngày của tôi thường rất vui! Tôi được vây quanh bởi các bishoujo (hot girl) ! Tôi ăn thức ăn do bishoujo nấu! Tôi thưởng thức chúng trong khi trò chuyện với các bishoujo! Đây chẳng phải cuộc sống lý tưởng đó sao? Đây là lúc tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời khi mình sinh ra là một chàng trai !

“Đây là bento của em Ise.”

Rias đặt hộp cơm trước trước mặt tôi khi tôi khi đang nở nụ cười hạnh phúc. Mẹ, Rias, Asia và Akeno-san xoay ca nhau làm thức ăn cho bữa trưa. Koneko-chan, Xenovia, Irina và Rossweisse chủ yếu chỉ ăn thôi nên họ không tham gia. Họ thỉnh thoảng cũng vào bếp nhưng không thể nào cạnh tranh được với “Tứ Đại Thiên Vương” của nhà bếp. Bốn vị đó là mẹ, Rias, Asia và Akeno-san. Nhất là Asia người có vài thứ gì đó rất đặc biệt trong cách nấu nướng và được coi là ứng cử viên số một trong việc kế thừa “Hương vị gia truyền nhà Hyoudo” của mẹ tôi. Cứ thế, họ thay nhau nấu  ăn cho bữa trưa. Nhưng gần đây, Rias là người nấu bữa trưa cho tôi. Rõ ràng các cô gái khác đãquyết định để việc nấu bữa trưa của tôi lại cho Rias. Rias luôn chuẩn bị bento cho tôi với một gương mặt hạnh phúc. Những hộp cơm trưa đó đều được làm với vô vàn sự quan tâm cùng kí hiệu trái tim ở trên và lúc nào cũng rất ngon. Đó là điều tuyệt nhất!

“Ise nhận bữa trưa được nấu bởi một mình Rias-san……Con đang làm tốt đấy, Ise.”

Bố tôi nói trong khi đang gật gù! Một bữa trưa được chuẩn bị bởi vợ yêu! Đó là điều tôi muốn nói, nhưng Matsuda và Motohama cũng nói “Vợ mày làm hộp bento này à!?” Chỉ bằng cách nhìn vào hộp bento do Asia và Akeno-san làm. Vì thế tôi chả biết diễn tả sao đây……….?

“Có lẽ em nên gọi nó là “Hộp bento làm bởi người vợ hợp pháp”………Do chị cũng sống trong tư gia Hyoudou, có thể lúc nào đó chị sẽ nấu cho em những món ăn ở quê hương chị.”

Rossweisse-san nói vậy khi đang chống cằm. Quê hương chị ấy….. Valhalla có những loại món ăn như nào nhỉ? Nhưng dù sao tôi cũng rất vui vì sự đa dạng của thực đơn sẽ tăng lên. Trong khi tôi đang không giấu nổi một nụ cười thì Ravel lọt vào tầm mắt của tôi. Cô ấy đang lấp đầy thức ăn một hộp cơm trưa. Đó không phải chiếc hộp mà Ravel thường dùng… Của ai vậy ta?

“Này, Ravel. Bữa trưa cho ai thế?”

“Đây là bữa trưa cho Gasper-san. Có vẻ như cậu ấy đang tập luyện buổi sáng.“

“Luyện tập buổi sáng!? Gya-suke á!?”

Tôi thực sự thấy sốc! Luyện tập buổi sáng!? Tự em ấy!? Đó là một tiết lộ gây sốc! Rồi Rias nói sau khi ngồi xuống cạnh tôi.

“Trong trận đấu cuối cùng, em ấy cảm thấy sự thiếu sót về sức mạnh của mình. Vì vậy em ấy tự mình luyện tập sau những buổi tập với em và Yuuto. Gasper đang luyện những bài tập căn bản vì thế nó sẽ không gây áp lực lên cơ thể em ấy đâu.”

Trận đấu cuối cùng….. Đó là trận đấu với đội Bael. Có vài thứ chúng tôi không thể nói vì bố mẹ tôi đang ở đây. Sau đó Akeno-san tiếp lời.

“Gasper nói em ấy muốn làm chủ sức mạnh của mình và đạt đến “cảnh giới” đó. Để làm được điều đấy em ấy nói mình sẽ rèn luyện cơ thể bằng những bài tập cơ bản, vì vậy em ấy sẽ luyện tập cơ bắp và chạy vào buổi sáng.”

Em ấy muốn đạt tới “cảnh giới” đó…… Vì vậy em ấy muốn kích hoạt Balance-Breaker cho Sacred Gear của mình. Điều đó……vậy là em ấy lo lắng về trận đấu cuối cùng. Nhưng em ấy đã chiến đấu rất tuyệt. Em ấy thể hiện cho chúng tôi thấy mình là một người đàn ông. Thậm chí cả như vậy, Gyasuke cũng không thể tha thứ cho sự thiếu sót sức mạnh của mình. Sau tất cả em ấy vẫn là một cậu bé. Tôi hiểu cảm giác của Gyasuke. Yếu đuối là điều mà các chàng trai không thể tha thứ cho bản thân họ. Nhóm con trai của đội Gremory, Gyasuke, Kiba và tôi phải trở lên mạnh mẽ để bảo vệ các cô gái!

Xenovia sau đó nói với một ánh mắt nghiêm túc.

“Đúng vậy. Em ấy là một người đàn ông. Em ấy chắc chắn sẽ trở lên mạnh mẽ.”

Một người nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất từ Gyasuke là Xenovia. Cậu nhóc là người đã cứu Xenovia trong tình thế bị dồn vào chân tường.

“Tôi không muốn thấy em ấy trở nên toàn cơ bắp………..”

Trong đầu, tôi kết hợp cơ thể của Mil-tan với đầu của Gyasuke. Tôi có thể hình dung em ấy giống như một sinh vật đến từ “Fist of the North Star”.

“Osu! Ise-senpai! Em đã luyện được cú đấm của ma cà rồng! Khi em trộn protein với máu của Ise-senpai, nó rất tốt cho cơ bắp của em! Hãy nhìn vào những cơ bắp lỗng lẫy này đi! “

Tôi nên làm gì nếu điều đó xảy ra…..Tôi không nghĩ nó sẽ đi quá xa. Nhưng tăng cường chỉ số cơ bản là điều tốt. Thậm chí tôi có thể đi xung quanh chiến trường trong dạng Balance-Break mà không có bất cứ áp lực nào lên cơ thể. Bạn cần bắt đầu với rèn luyện cơ thể và chạy nước rút trước tiên.

“……Koneko-san? Bạn trông không được khỏe?”

Hmm? Ravel đang nhìn vào gương mặt Koneko-chan. Đúng như Ravel nói, Koneko-chan trông không được ổn lắm. Mặt em ấy hơi đỏ và có vẻ đang bị đau. Bị cảm chăng?

“……Không có gì đâu.”

Koneko-chan trả lời ngay lập tức. Ravel đặt tay lên trán Koneko-chan và tỏ ra lo lắng.

“Nhưng mặt bạn trông hơi đỏ. Bị cảm à? Mình sẽ làm món kem táo đặc biệt gia truyền của nhà Phoenix cho bạn. Táo được trồng ở lãnh địa của gia đình mình đã được chuyển đến nhà chúng ta. Mình sẽ dùng nó để làm cho bạn ăn.”

Koneko-chan hất tay của Ravel ra rồi nói……….

“…….Thật là một ân huệ không mong muốn mà.”

Nghe vậy Ravel bắt đầu nổi điên và mái tóc máy khoan của em ấy bắt đầu quay.

“Nmaaa! Từ chối thiện ý của khác như vậy! Lũ mèo hẳn là cảm thấy tốt khi chúng có thể được sống theo cách chúng muốn.”

“…..Tôi không muốn bị nói như vậy bởi một đứa não chim như cô.”

“…..Não c-chim!? Nếu tôi nhớ không nhầm, ở Nhật não chim là chỉ những người luôn quên mọi thứ, đúng không……?”

“…….Có vẻ là cô đã học hỏi rất tốt, tôi có lời khen cho cô đấy.”

“Nmaaa! Con mèo này…….!”

Hahaha…… những cuộc tranh cãi giữa hai em ấy trở thành việc thường ngày. Nhưng nó không có nghĩa là họ không chung sống được. Koneko-chan vẫn giúp đỡ Ravel hàng ngày và Ravel cũng phụ thuộc vào Koneko-chan. Họ thực sự là chiến hữu tốt. Tôi cũng thấy vui khi thấy Koneko-chan hành xử như vậy. Trong khi tôi đang nhìn họ và mỉm cười, mẹ thì thầm vào tai tôi.

“Tiện đây thì Ise.”

“……Sao vậy mẹ?”

Tôi đang uống một ngụm nước. Đúng lúc đó thì mẹ nói.

“Khi nào mẹ mới có cháu để bế đây?”

BOOOOOOOOOOOO! Nước phun ra từ miệng tôi như một màn sương! Sau khi lau miệng tôi đáp lại.

“Mẹ vừa nói gi…..g-g-g-g-g-g-gì cơ ạ!?”

Đó là suy nghĩ nghiêm túc của mẹ ư!? Thường thì sẽ chả có ai tự nhiên hỏi một câu xanh rờn như thế cả!? Sau đó mẹ tiếp tục nói với vẻ mặt nghiêm túc.

“Đó là bởi vì…….Lúc ở nhà, con gọi Rias-san là “Rias”….. Vì thế ắt hẳn phải có gì đó chứ? Mẹ nghĩ cháu của mình có thể mang một cái tên Nhật. Có những tên tiếng Nhật mà không có âm lạ, kể cả ở nước ngoài. Vì thế nếu là một bé gái nó có thể được đặt một cái tên dễ thương như vậy nè! Ví dụ như là “Eri” hay “Mari”!”.

Mẹ đã nghĩ xa đến vậy ư!? Còn sớm! Còn quá sớm cho việc đó! Mẹ đang nghĩ gì vậy!?

“Con cho rằng còn quá sớm để nghĩ về lũ trẻ và tên của chúng!”

Con chỉ vừa mới tỏ tình! Hãy để mối quan hệ của chúng con phát triển một cách tự nhiên! Hãy chỉ quan sát con và Rias từ xa thôi nhé! Thấy không!? Giờ mọi người đều nhìn vào chúng con và cười! Rias thực sự rất xấu hổ lúc này, khuôn mặt cô ấy đỏ bừng lên!

“C-con thực sự hạnh phúc lúc này! Ngay lúc này con chưa muốn nghĩ về những đứa trẻ! Con chỉ quan tâm Rias thôi! “

Tôi nói một cách nhấn mạnh với mẹ! Sau đó Rias nắm tay tôi.

“Giờ e-em rất vui. Được ở cạnh Ise…… làm em thấy thực sự hạnh phúc.” “

Rias mỉm cười với tôi với khuôn mặt đỏ bừng.

“…….Rias.”

“Ise……..”

Rias và tôi nhìn nhau đắm đuối. Đúng là một người con gái tuyệt vời! Tôi rất hạnh phúc đến chết đi được khi chúng tôi đang đang yêu nhau như vậy. Aaaah, Rias. Aaaah, Rias!! Cô ấy thật xinh đẹp và dễ thương!

“Đó là thứ mà chúng ta có thể gọi là một “Baka-uple”(Kết hợp giữa baka và couple) .

Rossweisse-san bình tĩnh nói trong khi đang nhâm nhi tách cà phê! Chị ấy lại trở thành giáo viên vào những lúc như thế này!

Koneko-chan bắt đầu nhìn vào tôi và Rias. Sau đó em ấy cúi mặt xuống.

“…..Cháu……Trẻ nhỏ…….Hạnh phúc…….” “……Grandchild…….Baby……. Happiness…….”

Em ấy nói với giọng yếu ớt.

……….?Em ấy trông không được khỏe. Có gì không ổn xảy ra với Koneko-chan sao?

 

Phần 2

Hôm đó, có những người đến nhà tôi vào lúc đêm khuya họ đều là những người rất quan trọng Sirzechs-sama, Grayfia-san và Azazel-sensei. Họ tập trung ở phòng VIP ở tầng thượng tại dinh cơ nhà Hyoudo. Họ triệu tập chúng tôi, nhóm Gremory, với vẻ mặt nghiêm túc vì thế chúng tôi hiểu rằng đó là một cuộc thảo luận nghiêm túc. Sirzechs-sama để tôi, Kiba, Akeno-san và Rias ngồi đối diện và bắt đầu nói.

“Như những gì ta đã nói với ba bạn vào dịp trước , Ise-kun, Kiba-kun, và Akeno-kun đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng; vì thế việc thăng chức cho ba người đã được quyết định bởi bọn ta, Yondai-Maou và các thành viên cấp cao khác của hội đồng.”

Ngài ấy nói về việc đó à! Phải rồi. Có vẻ cuộc thảo luận sẽ xoay quanh việc thăng chức cho tôi, Kiba và Akeno-san. Ngài ấy cũng đã nói với tôi về điều đó sau trận đấu với Sairaorg-san. Lúc đó tôi đã bối rối và vì tôi không hiểu được những gì ngài ấy nói . Bởi vì chúng ta đang nói về việc thăng chức đó các bạn có hiểu không . Thứ mà tôi không thể tưởng tượng là điều đó lại được nói ra trực tiếp bởi Maou-sama, vì thế tôi không bối rối mới là lạ! Mục tiêu của tôi là được thăng chức, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó lại nhanh đến vậy! Có vẻ như việc chiến đấu với Ác thần Loki và “Khaos Brigade” đã trở thành một thành tích tuyệt vời.

…….Chúng tôi cứ dính líu vào mấy vấn đề rồi vượt qua những rắc rối đó một cách vi diệu và chúng lại trở thành một thành tựu to lớn……Tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi sẽ được khen ngợi vì đã sống sót qua những cuộc khủng hoảng nơi mà sẽ không lạ gì nếu chúng tôi phải bỏ mạng. Nhưng tôi không ngờ chúng tôi lại nhận được sự đánh giá cao đến mức sẽ được thăng chức……..

“Về việc thăng chức,  sẽ là bình thường nếu ba đứa được nâng thẳng lên thành quỷ Cao cấp bằng việc bỏ qua bài kiểm tra quỷ Trung cấp. Tuy nhiên bởi quy định của hệ thống thăng cấp, bọn ta muốn mấy đứa vượt qua bài kiểm tra của quỷ trung cấp trước.”

Bài kiểm tra thăng hạng Trung cấp…….. Đợi đã! Quỷ Cao cấp!? Chúng tôi sẽ nhảy thẳng lên cấp cao nhất của quỷ hạng!? Thầy nghiêm túc ư!? Cao cấp…….Thật á? Tôi thực sự không hiểu chuyện gì đang diễn ra! Akeno-san và Kiba cũng bị sốc dù không nhiều như tôi. Cỏ vẻ như chỉ mình tôi đang có vẻ không hiểu gì nhiều lắm. Azazel-sensei nói trong khi đang nhâm nhi một ly rượu sake.

“Không khó hiểu khi Ise, Kiba và Akeno trở thành quỷ cao cấp nếu nhìn nhận từ thành tựu của mấy đứa. Nhưng xem ra có một số bước nhất định được quy định ở quỷ giới. Đặc biệt là những kẻ tay to mặt lớn sẽ khá xì xầm về việc đó. Họ đã thừa nhận việc thăng cấp đặc biệt cho mấy đứa, nhưng họ cũng nói là phải làm đúng thủ tục. Đó là lý do vì sao mấy đứa sẽ trở thành quỷ Trung cấp trước và hoạt động ở cấp bậc này một thời gian. Sau đó mấy đứa sẽ sớm được thăng cấp thành quỷ Cao cấp. Mấy đứa có thể lập kế hoạch những việc sẽ làm khi trở thành quỷ cao cấp trong thời gian làm quỷ Trung cấp.”

Sensei nói cứ như là việc đó chỉ là việc cỏn con .

“Quỷ Tr-trung cấp và C-cao cấp……..! Th-thầy đang nói rằng em sẽ thực sự trở thành một……..?”

Tôi thắc mắc bởi tôi cảm thấy mình không xứng đáng với phần thưởng này. Cảm xúc thật của tôi là không biết phải làm gì sau khi trở thành một quỷ cấp cao bởi giấc mơ tôi mơ ước đã ở ngay trước mắt tôi rồi. Sirzechs-sama sau đó gật gù với một gương mặt tươi cười.

“Đúng vậy. Đánh bại Ác Thần Loki và bọn khủng bố là một thành tựu lớn Và các cậu đã trình diễn kỹ năng chiến đấu vi diệu trong trận đấu cuối cùng với Bael. Thậm chí Ise-kun còn hơn thế nữa, cậu đã nổi tiếng với danh hiệu “Vếu Long Đế Vương”. Không có gì kỳ lạ nếu việc thăng chức là đến với cậu. Không, ta phải nói đó là một kết quả đã được đoán trước. “

……..Vậy đó cũng là lý do của việc này ư? Sao có thể chứ….. tôi nghĩ đó chỉ là chiến lược kinh doanh của nhà Gremory…… Gần đây có một loại bọt biển gọi là “Sponge Dragon” được phát hành. Tôi nghĩ gia đình Gremory là một gia đình thương nhân bởi họ đã sản xuất sản phẩm ăn theo những gì đã xảy ra trong trận đấu với Bael.

“Chúc mừng ba bạn đã thăng cấp Ise, Akeno, Yuuko. Tất cả các bạn là những hầu cận mà tôi có thể tin tưởng. Tôi thực sự rất may mắn.”

Rias mỉm cười với một vẻ mặt hài lòng. Có vẻ cô ấy thực sự hài lòng. Cô ấy chắc hẳn phải cảm thấy tự hào về những hầu cận của mình

“Chúc mừng Ise-san, Kiba-san, Akeno-san.!”

“Đúng vậy. Đây đúng là tin tốt lành. Các bạn là những đồng đội mà tôi có thể lấy làm tự hào.”

“Thăng chức thành quỷ Trung cấp! Tôi rất hứng thú với việc đó đấy!”

Bộ ba giáo hội, Asia, Xenovia, và Irina cũng hài lòng về chúng tôi.

“E-em cũng muốn được như Senpai!”

Gyasuke cũng đưa ra một lời nhận xét tích cực! Cậu nhóc này ngày càng tích cực. Em ấy lạc quan hơn trước rất nhiều.

“Tôi cũng muốn được thăng cấp thật nhanh để có cuộc sống ổn định và phú quý.”

Rossweisse-san luôn có ước mơ thực tế như thế đấy!

“Đội này đã trở thành một đội mà đội của Raiser-oniisama không thể cạnh tranh được nữa rồi.”

Ravel nói.Đúng thế tôi không cảm thấy đội hình hiện giờ của chúng tôi có thể thua đội của Raiser!

“Con trai trưởng của nhà Phoenix là người chơi dẫn đầu Rating game. Đội của cậu ta có một sự cân bằng rất tốt.”

Sensei nói vậy. Hmm, gia đình của con trai trưởng nhà Phoenix à

“Anh cả của tôi là người sẽ kế thừa gia tộc. Chúng tôi sẽ gặp rắc rối nếu anh ấy không mạnh mẽ. Bỏ qua chuyện đó đi. Điều này thực sự rất tuyệt. Những thuộc hạ của Rias-sama. Đã có ba người được thăng cấp trong thời gian ngắn. Phải vậy không, Koneko-san?”

Ravel hỏi Koneko-chan.

“……..Tất nhiên. Xin chúc mừng Ise-senpai, Yuuto-senpai, Akeno-senpai.”

Koneko-chan mỉm cười nhưng em ấy dường như hơi căng thẳng. Mặc dù có vẻ là em ấy hài lòng về sự thăng cấp của bọn tôi.

“Mong rằng những người khác sẽ sớm được thăng cấp giống họ. Những gì mấy đứa đã làm thực dự kỳ diệu. Trên khía cạnh sức mạnh, căn bản là mấy đứa đều ngang hàng với quỷ cao cấp. Có những thuộc hạ như vậy trong cùng một đội là một việc rất hiếm.”

Sensei nói vậy. Phải rồi. Vì vậy những thành viên khác trong nhóm đều có cơ hội được thăng cấp. Thầy ấy nói đúng. Sẽ thật lạ nếu chỉ có bọn tôi được thừa nhận trong khi cả đội đã cùng chiến đấu trong những trận đánh ác liệt đó. Sự thật là chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những khoảnh khắc sinh tử ấy.

Akeno-san và Kiba đứng dậy và cúi chào Sirzechs-sama.

“Cảm ơn ngài rất nhiều về sự thăng cấp này. Đó là một vinh dự lớn lao cho tôi. Sirzechs Lucifer-sama, tôi sẽ đón nhận vinh dự này như một quân “Mã’ của đội Rias Gremory. “

“Tôi cũng xin nhận nó dưới danh nghĩa quân “Hậu” của đội Gremory. Cảm ơn ngài rất nhiều vì đã công nhận tôi cho sự thăng cấp này.”

Kiba và Akeno đón nhận sự tiến cử đó một cách chuyên nghiệp.

“Còn cậu thì sao Ise-kun?”

Sirzechs-sama hỏi tôi! Tôi cũng đứng dậy và cúi đầu trước Sirzechs-sama.

“Tôi sẽ nhận nó tất nhiên rồi! Cảm ơn ngài rất nhiều! Sự thật là tôi vẫn còn sốc vì đó là những điều tôi chỉ đang mơ ước…. Nhưng tôi muốn vượt qua nó cho giấc mơ của mình! Tôi rất vui vì giờ đã có thể xứng đáng với đẳng cấp của Ri…..Hội trưởng!”

Oh. Có lẽ sẽ thô lỗ nếu gọi tên cô ấy trước mặt Maou-sama. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng Sirzechs-sama nở một nụ cười tinh nghịch và nói…..

“Oya-oya? Ise-kun. Cậu có thể gọi Rias bằng tên riêng ngay trước mặt ta.” “

“Không, nhưng…….”

Tôi cố gắng khiêm tốn nhưng Sirzechs-sama tiếp tục nói một cách vui vẻ.

“Hahaha! Ta đang nói là cậu có thể gọi em ấy bằng tên riêng mà! Ta cũng rất vui, khi nhìn vào hai người nó khiến ta cảm thấy bình yên.”

“G-Geez! Onii-sama! Làm ơn đừng có chọc tụi em nữa!”

Rias đứng dậy với gương mặt đỏ bừng và giận giữ với ngài ấy. Aaah, cô ấy nổi điên với một khuôn mặt thật dễ thương…….

“Hahaha, sao lại không chứ? Phải không, Grayfia?”

Sirzechs-sama hỏi Grayfia-san. Grayfia-san nói với vẻ mặt lạnh lùng thường thấy.

“Nhưng người như em có lẽ không nên bình luận gì…….Tuy nhiên, em không nghĩ có gì xấu khi gọi người khác bằng tên trong những tình huống thế này.”

…..! Gì chứ! Thậm chí cả Grayfia-san!? …..!

“……Thậm chí…….cả Grayfia-oneesama à.”

Rias trở nên im lặng sau khi Grayfia-san nói vậy. Sirzechs-sama gật gù .

“Phải, phải. Ta sẽ không phiền nếu cậu gọi ta là Ani-ue (Cách gọi anh trai một cách kính trọng) ! Nào từ giờ gọi vậy đi Ise-kun! Gọi ta là “Onii-chan” nào!”

Bốp!

Đầu ngài ấy lãnh trọn cú harisen của Grayfia-san.

“Sirzechs-sama. Anh đang quá trớn trong trường hợp này rồi đó. ——Một ngày nào đó. Sẽ hợp lý hơn để cậu ấy gọi anh như vậy.”

“…..E-em nói đúng. Có lẽ vội vã là khuyết điểm của nam giới nhà Gremory……Cough.”

Sensei người đang đứng cười phía sau họ nói sau khi uống một hơi rượu.

“Vì thế tuần tới ba đứa, Ise, Kiba và Akeno sẽ tham gia bài kiểm tra thăng chức quỷ Trung cấp ở Địa ngục. “

……! Bài kiểm tra đến sớm hơn tôi dự tính. …….!

“Tuần tới. Điều đó khá đột ngột.”

Kiba nói thế. Akeno-san tiếp lời.

“Nếu tôi nhớ không lầm bài kiểm tra cho thăng hạng Trung cấp bao gồm viết báo cáo, một bài kiểm tra viết và thực hành phải không? Bỏ việc thực hành qua một bên, tôi tự hỏi liệu chúng tôi có ổn với bản báo cáo và bài kiểm tra viết không?”

Một bản báo cáo ư!? Ôi trời….. nghe như một bài kiểm tra viết…..Tôi có thể qua được sao? Tôi bắt đầu thấy lo lắng. Sensei sau đó nói.

“Đừng lo lắng. Nếu là bài kiểm tra viết thì với Akeno và Kiba thì không vấn đề gì. Đó là những hiểu biết căn bản về Rating Game, vì thế không có gì mới lạ cả. Còn về bản báo cáo…… Mấy đứa nó sẽ phải viết về vấn đề gì vậy?”

Sensei hỏi Grayfia. Grayfia-san bước lên và giải thích.

“Bản báo cáo để nộp vào ngày kiểm tra có thể chia nhỏ thành “Bạn sẽ làm gì khi trở thành một quỷ Trung cấp?” và viết về mục tiêu và tham vọng của bạn. Nó cũng thường bao gồm “Bạn đã đạt được những gì cho đến giờ?”.”

Vậy chúng tôi phải viết về mục tiêu của mình và những gì chúng tôi đã gặt hái được cho đến thời điểm hiện tại. Tôi không nghĩ tôi có thể viết thứ gì phức tạp vì thế tôi tự hỏi liệu mình có thể được viết gì đó rõ ràng và đơn giản? Nhưng một bản báo cáo……

“Có vẻ nó giống như một bài kiểm tra ở nhân giới.”

Khi tôi nói vậy Sensei nhìn sang Sirzechs-sama và nói.

“Tốt, họ đang sử dụng khuôn mẫu mà ta đã đoán sao?”

Sirzechs-sama gật đầu.

“Phần lớn quỷ tham gia bài kiểm tra thăng hạng Trung cấp đều là được chuyển sinh thành quỷ. Vì vậy, chúng tôi quyết định sử dụng khuôn mẫu ở nhân giới để xây dựng bài kiểm tra thăng hạng.”

Phải rồi. Nếu nghĩ về điều đó, trong trường hợp này. Gần dây rất nhiều quỷ được chuyển sinh vì vậy đa phần người tham gia bài kiểm tra từng là con người. Vì vậy họ quyết định kiểm tra theo cách đó, Sensei vỗ đùi và sau đó nhìn về chúng tôi.

“Dù so thì bản báo cáo sẽ tới hạn vào ngày kiểm tra, vì thế giờ đó là ưu tiên hàng đầu của mấy đứa. Nhưng Ise!”

“V-vâng?”

Sensei chỉ vào tôi và nói.

“Bên cạch việc viết báo cáo, nhóc phải học tập cho bài kiểm tra viết! Không chỉ những kiến thức phổ thông, hãy rèn luyện trí não trong một tuần để có thể trả lời những câu hỏi vận dụng! Yên tâm đi. Bên cạnh nhóc toàn những cô gái và chàng trai thông minh mà.”

Rias đặt tay lên vai tôi.

“Cứ để nó cho chị, Ise. Chị sẽ dạy em mọi thứ.”

“Ise-kun. Tớ cũng muốn kiểm tra những câu hỏi, nên hãy học cùng nhau nào.”

“Ara-ara. Thế thì chị cũng học chung luôn.”

Kiba và Akeno-san nói với tôi như vậy. Ooh, thật là một sự hỗ trợ mạnh mẽ! Có Rias và Akeno-san đã làm tôi cảm thấy yên tâm, nhưng cái gã đẹp trai này cũng muốn giúp tôi! Những gì con người cần là bạn bè tốt! Nhưng mà cái người “cuối cùng” thì sao……?

“Ummm, còn thực hành thì sao?”

Khi tôi nói thế, Serzechs-sama, Grayfia-san và Sensei làm một bộ mặt khó hiểu rồi nhìn nhau.

“Ta không nghĩ là cậu cần lo về việc đó.”

Sensei như thể nó là một câu trả lời hiển nhiên.

“Eh……. nhưng trong trường hợp của em, đó là việc mà em có thể kiếm hầu hết điểm ở đó thế nên em đang nghĩ về việc rèn luyện nó!”

Tôi nói vậy, nhưng sensei vẫy tay sang hai bên.

“Đó là lý do ta nói cậu không cần nó. Chỉ cần thực hành vào ngày thi thôi. Cậu sẽ không nhận ra nó cho đến ngày thi. Akeno. Kiba. Mấy người cũng không cần lo lắng về thực hành mà cứ tập trung vào báo cáo đi. “

“Vâng.”

“Vâng.”

Cả Akeno-san và Kiba cùng đáp lại! Eeeeeeeeh!? Hai người ổn với điều đó sao……..? Ngiêm túc chứ? Vậy là tôi phải học cho bài kiểm tra hơn là việc thực hành, cái mà tôi sẽ kiếm được nhiều điểm nhất? Hừm trong trường hợp của tôi, có vẻ như tôi sẽ không được điểm tốt cho các bài kiểm tra viết thế nên nhất thiết phải học. Mặc dù tôi muốn luyện tập thực hành cơ. Nếu tôi không thể làm bất cứ điều gì trong bài thực hành vào ngày thi thì đó sẽ là một mất mát lớn đấy. Tôi giơ tay lên vì cảm thấy lo lắng.

“Ummm, điều cuối cùng……… Em biết nó thực sự là điều xấu hổ khi đem ra hỏi, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu em trượt kỳ thi? Chúng ta có mất đề cử của mình không?”

Sirzechs-sama lắc đầu.

“Không. Chuyện đó sẽ không xảy ra. Một khi cậu nhận được một lời đề cử, cậu sẽ không mất nó kể cả  khi cậu có trượt kỳ thi vào tuần tới đi nữa. Cậu có thể làm lại nó bao nhiêu lần tùy ý. Và cậu sẽ không mất nó nếu cậu không phải nhận một kết quả cực kỳ tồi tệ.”

Oh là vậy sao? Điều này làm tôi cảm thấy tốt hơn. Vậy là tôi có thể thi lại dù tuần tới tôi có trượt đi nữa, trừ khi tôi gây ra một lỗi bất thường.

“Mà ta biết là cậu sẽ vượt qua bài kiểm tra vào tuần sau mà. Ise-kun. Có thể cậu đang cảm thấy không thoải mái vì những đề xuất bất ngờ nhưng cậu không cần phải lo lắng gì về nó đâu.”

Tôi đã nhận được lời khen từ Maou-sama!

……..Thật chứ? Tôi thực sự có thể vượt qua nó sao……..? Nhưng tôi đã nhận được một đề xuất! Tôi sẽ làm theo kì vọng của họ và làm bài kiểm tra! Việc thăng cấp được đặt như là mục tiêu của tôi! Việc đó xảy ra khi tôi làm những việc mà không màn suy tính tuy nhiên đây là một cơ hội quan trọng! Tôi sẽ chỉ cần tiến về phía trước và vượt qua thôi!

“Em sẽ làm hết sức mình! Em chắc chắn sẽ trở thành quỷ trung cấp! Và rồi một ngày nào đó em sẽ trở thành một con quỷ thượng cấp luôn!”

Tôi đáp lại để nâng cao tinh thần của mình! Phải! Con đường trở thành một vua Harem đã mở ra. Tôi chỉ cần tiến về phía trước và sẽ được bao phủ bởi cơ thể trần trụi của phụ nữ! Gufufufufufuf! Tôi đang bùng cháy với những ảo tưởng ecchi trong đầu mình thì Rossweisse đứng lên.

“Giờ đây. Khi cuộc thảo luận về cơ bản đã xong, tôi xin cáo từ.”

Khi tôi nhìn, cô ấy mặc quần áo như là sắp đi đâu vậy. Nó khiến tôi bận tâm nãy giờ.

“Rossweisse-san. Chị định đi đâu à?”

Khi tôi hỏi, Rossweisse-san trả lời trong khi nhìn xa xăm về phía trước.

“Tới Bắc Âu. Tôi định sẽ về quê nhà một thời gian.”

……..Bắc Âu? Về nhà? Ý gì đây? Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nhưng có vẻ Rias biết về nó.

“Vì điều “đó” đúng không?”

Rossweisse-san lặng lẽ gật đầu trước câu hỏi của Rias.

“Phải.Hiện tại, tôi nghĩ rằng tôi đang thiếu sức mạnh. Sẽ có nhiều lúc mà đội Gremory đánh với nhữngđối thủ mạnh. Với tốc độ này, tôi sẽ trở thành một trở ngại mất. Tôi đang nghĩ về việc tăng thêm các đặc tính của quân “Xe”. “

Vậy là cô ấy định trở về để tăng thêm những đặc trăng của quân “Xe” ? Rồi sensei hỏi cô ấy.

“Rossweisse. Có thứ gì đó mà cô có thể dựa vào ở Valhalla à?”

“Phải. Có một senpai của tôi,một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Có vẻ như lấy điểm ma công trong kỳ thi Valkyrie đúng là vô ích………..”

Sau trận chiến với Bael, dường như có nhiều điều mà Rossweisse-san quan tâm và cô ấy hối tiếc vì đã không thể tung ra tất cả những gì mình có. Ngay cả tôi có nói như vậy, tôi cho rằng cô đã để lại ấn tượng tốt trong trận đấu cuối cùng. Cô đã đánh bại hai trong số những hầu cận của đội Bael và cô thậm chí còn khiến Bael chùn bước khi đòn ma công của cô đi qua. Ma thuật và quỷ năng là tương tự nhưng lại khác nhau. Qủy năng là năng lực mà những con quỷ kết hợp với sức mạnh của mình để tạo ra những hiện tượng tự nhiên. Nó cần rất nhiều năng lượng để biến trí tưởng tượng thành điều cụ thể. Để khiến những quỷ năng phức tạp hay mạnh mẽ hiện thực hóa, nó đòi hỏi kỹ năng cao mới có thể điều khiển chúng. Mặt khác thì ma thuật lại khiến quy luật của những hiên tượng siêu nhiên xảy ra bằng cách kiểm soát nó với những quy tắc và công thức. Bằng cách triển khai vòng tròn ma thuật, sự tính toán trở thành một nhân tố quan trọng vậy nên lần nào bạn cũng phải tính toán với công thức và quy tắc. Đặc biệt, phép thuật ban đầu là một sức mạnh mà những tồn tại bên cạnh lời quỷ có thể sử dụng quỷ năng bằng quy tắc và công thức của riêng họ. Đó là cách mà nó bắt đầu. Nhưng giờ thì có nhiều loại ma thuật đã được tạo ra và nó có thể làm những việc mà quỷ năng không thể. Rõ ràng là có những quỷ năng không thể được dùng bằng ma thuật. Đặc biệt là kỹ năng và sức mạnh được truyền lại bởi các gen quỷ thuần chủng. Đó là những quyền năng mà chỉ có thể được sử dụng bởi những người từ gia tộc của họ. Giống như ma thuật và quỷ năng là những sức mạnh tuy tương tự nhau mà lại khác nhau. Sức mạnh sử dụng ma thuật được gọi là “Sức mạnh phép thuật” hay “Quyền năng của Phật”.

Phải, đó là những gì tôi được bảo bởi Sensei và Rossweisse-san. Vậy nên thậm chí tôi biết cả thông tin cơ bản về ma thuật! Dù tôi chẳng biết quái gì hơn thế nữa! Rồi sensei nói.

“Nhìn vào sự cân bằng của đội Rias, nó sẽ tốt nếu có ai đó dùng ma thuật. Tôi có thể sử dụng một quân “tốt” hoặc “tượng” để tăng cường những điểm mạnh của cô ấy. Đội của Rias có hỏa lực áp đảo, nhưng nhìn tổng quan về nó, phòng thủ của nó mỏng và có thể dễ dàng bị phá vỡ bởi mưu mẹo và kỹ thuật. Ở những game trong quá khứ và những trận thực chiến, đối thủ của họ nhắm vào những điều đó. Nói cách khác, cả một đội cơ bắp và thậm chí cả não của họ. Một cái gì đó kiểu như “Đánh bại họ, trước khi bị đánh bại”. Che đi những phần đó bằng ma thuật sẽ là một điều tốt. “

Mọi người cười một cách cay đắng trước nhận xét của Sensei. Rias cũng xấu hổ và khuôn mặt cô nàng chuyển đỏ. H-hừm, ý kiến của ông ấy là chính xác. Hầu hết chúng tôi đều là loại người chỉ tiến về phía trước và chiến đấu và rồi chúng tôi thường bị đối phó bằng loại kỹ thuật. Sau đó  Sirzechs-sama nói điều này.

“Nhưng lại có rất nhiều fan thích đội như nhóm của mọi người hơn. Những đội thuộc loại chiến lược và những đội loại kỹ thuật rất khó mà đánh giá ở cái nhìn đầu tiên và chưa có trận chiến khốc liệt, nhưng fan cứng lại thích họ.”

Sensei cũng gật đầu.

“Phải. Vậy nên đội của Rias và Sairaorg nên sử dụng những trận chiến hào nhoáng của mình để thu hút khán giả trong khi cải thiện chiến lược của họ. Bằng cách đó, trong tương lai, các game chuyên nghiệp sẽ được hâm nóng lên.” “

Ồ, vậy là thầy ấy cũng có thể nhìn nhận nó theo cách đó. Ra là những chuyên gia cũng cần có khán giả nữa. Tôi hiểu rồi. “

“Dù bằng cách nào, mấy người cũng cần sự hỗ trợ nhất định để lưu lại những sức mạnh đó. Vì vậy gửi Rossweisse đến Valhalla có ổn không, Rias?” Sensei hỏi Rias.

“Vâng. Nếu có một số lĩnh vực mà họ muốn cải thiện, em chẳng có lý do gì để từ chối cả.”

Rias cũng đồng ý. Thấy vậy, Rossweisse bày tỏ lòng biết ơn của mình.

“Cảm ơn mọi người rất nhiều. Ah. Tôi cũng đã làm xong giấy tờ cho bài thi giữa kỳ rồi, thế nên đừng lo về chuyện đó.”

“Rias và Akeno-san gật đầu trước những lời của Rossweisse-san. “

“Đúng những gì mong đợi từ cô.”

“Ồ, giờ tôi mới nhớ. Đây là thời điểm cho bài kiểm tra giữa kỳ của học viện.”

Đúng tồi! Giờ là lúc sắp có một bài thi giữa kỳ ở trường! Với năm hai, chúng tôi có Hội Thao, Chuyến dã ngoại của trường, Lễ hôi trường và bài kiểm tra giữa kỳ tiếp nối nhau trong học kỳ hai!”

“Đậu xanh rau má! Sắp có bài kiểm tra giữa kỳ! Tôi hoàn toàn chưa học gì cả!”

Tôi đứng dậy và hét lên! Tôi nên làm gì! Tôi nên làm ếu gì bây giờ! Từ đầu tôi đã dốt rồi và đỉnh điểm của nó là một bài kiểm tra sao!? Đó sẽ là ngày tồi tệ hơn bao giờ hết! Nhưng chuyện cũng sẽ tiêu tùng nếu không làm bài thi thăng cấp nữa! Dường như cuộc sống học đường của tôi , thứ luôn trộn lẫn với rắc rối, sẽ còn tiếp tục cho tới ngày thi…….. Trong khi tôi đang ôm đầu của mình xuống, Sirzechs-sama hỏi Ravel.

High_school_dxd_v11_047

“Ravel. Em có chấp nhận chuyện tôi đã đề cập trong cuộc thảo luận trước đó không?”

“Dĩ nhiên rồi, Sirzechs-sama!”

Ravel đồngý với đề nghị của anh ấy. Hử? Nó là về cái gì thế?

“Cuộc thảo luận trước đó là về vấn đề gì vậy?”

Tôi hỏi Sirzechs-sama.

“Ùm. Ta đang nghĩ về việc cho Ravel làm trợ lý của Ise-kun. Nói cách khác, một người quản lý.”

…….Ah. Khi tôi nghĩ về nó, Sensei đã nói gì đó tương tự trước trận đấu với Bael. Sirzechs-sama tiếp tục.

“Ise-kun sẽ bận rộn từ giờ trở đi. Cả trong học tập ở nhân giới và cả ngành công nghiệp giải trí ở địa ngục nữa. Grayfia quản lý thời gian biểu cho đội Gremory, nhưng cô ấy cũng chỉ là một người thôi. Vì vậy, vấn đề mà cô không thể xử lý một mình sẽ xuất hiện. Đặc biệt là các vấn đề đơn giản. Vì vậy, ta nghĩ sẽ tốt hơn nếu cung cấp cho cậu một người quản lý từ giờ. Đó là lý do ta chọn Ravel, người có mối quan hệ với địa ngục và cũng đang học trong nhân giới.”

Vậy ra là người hỗ trợ của tôi………. Tôi có nghe Sensei bảo rằng tôi sẽ cần ai đó như vậy từ giờ trở đi. Cũng như việc nhìn thấy số lượng trẻ con tới cổ vũ cho tôi trong trận đấu với Bael, tôi có thể mường tượng ra được những thứ liên quan tới “Vếu Long” rất quan trọng bởi vì “Vếu Long” rất hổi tiếng ở dưới địa ngục. Đó có thể là lý do khiến tôi nhận được một người quản lý. Tôi cảm thấy như một người nổi tiếng vậy……. Chờ đã.Tôi là một người nổi tiếng dưới địa ngục sao? Hmmm, tôi không cảm thấy thích điều đó. Nhưng tôi biết rằng mình nổi tiếng. Thật đáng sợ khi biết rằng tầm quan trọng của mình đang tăng theo những cách mà tôi không hề biết.

“Xin lỗi vì đột ngột đưa ra đề nghị này, nhưng ta muốn em, Ravel, hỗ trợ Ise-kun trong bài kiểm tra thăng lên hạng trung cấp.”

Ravel đứng lên sau những lời của Sirzechs-sama và giơ tay lên một cách đầy tự tin.

“Em hiểu rồi. Hãy để nó cho em, Ravel Phoenix. Em chắc chắn sẽ đảm bảo cho Ise-san được thăng hạng! Em sẽ thu thập những cuốn sách cần thiết và những thứ đó ngay bây giờ!”

Nói xong, Ravel rời phòng. Ồ, Em ấy tràn đầy tinh thần! Có em ấy đứng về phía mình làm tôi cảm thấy mạnh mẽ.

“Với Ravel, việc thăng cấp của cậu sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai em ấy đấy.”

Đó là những gì Sensei nói……….. Giống như cha mẹ em ấy từ nhà Phoenix, em ấy có vẻ rất thích thú với việc thăng cấp của tôi.

“Koneko. Nếu em lơ là cảnh giác, Senpai mà em yêu cuồng nhiệt sẽ bị cướp đi bởi Ravel đấy.”

Sensei chọn Koneko-chan. T-Từ từ đã! Nếu ông nói về những thứ kiểu đó, Koneko-chan sẽ nóng máu lên với kình địch Ravel của mình…….

“…………..”

Koneko-chan chỉ nhìn xuống và có vẻ như tâm trí em ấy đang trôi tận phương nào.

[?]

Mọi người dường như bối rối nhìn Koneko-chan, người vẫn không có phản ứng gì cả.

……..Koneko-chan đang hành động kỳ lạ, đúng như tôi nghĩ. Mong là em ấy không ốm đau gì.

Tôi đang lo cho Koneko-chan nhưng trước đó tôi phải lo cho bài kiểm tra đã! Bài sát hạch thăng hạng và bài kiểm tra giữa kỳ! Đó là hai vấn đề đang gây áp lực rất lớn với tôi.

 

 

 

 

 

Phần 3

Vài ngày sau… Giờ là buổi trưa và tôi đang nằm dài trên chiếc bàn trong phòng học của mình. Tôi ôm lấy đầu trong khi lẩm bẩm.

 

“Aaaah, có quá nhiều thứ mình cần phải nhớ……..”

 

Dạo vừa rồi quả là tệ……. Dịp đại hội thể thao thì gặp rắc rối với Diodora và phe Cựu Quỷ Vương. Ngay trước chuyến dã ngoại của trường thì là rắc rối với Loki. Và cũng trong chuyến đi đó đã có trận chiến với phe Anh hùng. Rồi cùng lúc lễ hội trường được tổ chức lại có trận Rating Game với Sairaorg-san. Tiếp đó là việc sát hạch thăng hạng(quỷ) trùng với lúc có bài kiểm tra giữa kỳ và còn việc học nữa chứ…… Làm quỷ chẳng dễ tí nào…….

 

Mỗi đêm sau khi xong công việc của quỷ và bữa tối lại có một buổi học nhóm cho kỳ thi. Tôi đang ôn bài để chuẩn bị cho việc kiểm tra giữa kỳ và sát hạch thăng hạng trong khi được kiềm cặp bởi những người khác. Tôi phải học cả hai thứ, nên có cảm giác như đầu tôi sẽ nổ tung vậy. Rossweisse-san rời Nhật ngay sau đó. Chị ấy đã hoàn thành việc soạn đề thi, vì thế chắc chị ấy đã tới Bắc Âu mà chẳng lo lắng gì. Tôi cũng muốn Rossweisse-san kiểm tra tiến độ học tập của tôi. Trong cuộc sống thường nhật, chị ấy hay dạy tôi học và cả những thứ khác nữa.

 

“Ồ nhìn xem. Ise đang học kìa mày.”

“Vô ích thôi. Ngay cả khi mày cố nhồi nhét nó vào bộ não đấy,thì khởi điểm gốc của mày đã là một tên ngốc rồi thế nên nó chẳng có tác dụng gì đâu.”

 

Motohama và Matsuda xuất hiện và tiến tới bàn tôi với bộ mặt thật là dâm tà.

“Im mồm lại cái thằng đầu trọc với cái đồ kính cận. Khoan nói đến Motohama, thì mày cũng cùng cấp độ với tao thôi Matsuda.”

 

Matsuda chỉ cười cho qua chuyện.

 

“Kakaka. Trong lúc như thế này, mày nên quên những chuyện như vậy đi và dành sự chú ý cho những thứ khác. Nhìn đây!”

 

Thứ Matsuda lấy ra là…… một porn DVD! Đây là DVD khiêu dâm dành cho người đàn ông chân chính! Tôi túm lấy nó từ tay Matsuda ngay lập tức! Rồi tôi nhìn chằm chằm vào bìa.

 

“Đ-Đây là…..! Chiếc đĩa DVD thực cực kỳ hiếm và nổi tiếng, thứ mà giờ khó để có được! “Đội quân vếu to chân chính. Truyện bung ngực đánh nhau!” M-Mày có được nó rồi saoooooooo!?”

Kính của Motohama lóe sáng trước  giọng nói run rẩy của tôi.

“Hừm, tao có được bằng quan hệ cá nhân đấy. Tao đã phải hi sinh rất nhiều thứ để chạm được tay vào nó. Dù vậy, giá trị của thứ này xứng với điều đó!”

Matsuda quàng tay hắn qua cổ tôi. Và rồi hắn thì thầm vào tai tôi với vẻ mặt dâm đãng.

“Này Ise-dono. Hãy quên bài kiểm tra đi và tới buổi liên hoan phim tại nhà tao nào. Nhà mày thì bị gò bó với toàn con gái thế nên mày không thể xem mấy thể loại này ở đó đúng không?”

 

H-Hắn nói hoàn toàn chính xác! Tôi không thể làm những việc riêng tư và thầm kín tại nhà mình như trước! Đặc biệt là việc đụng vào những thứ ecchi trở thành những điều quý giá…….. Tôi đã dành buổi đêm của mình cho Rias và Asia rồi, và những cô gái khác cũng thường tới phòng tôi chơi nữa. Chúng tôi thường có những cuộc chiến bất ngờ trong phòng. Vâng, điều đó thực sự thú vị! Người ta có thể nói rằng ngay cả khi tôi không thể đụng vào những thứ khiêu dâm, cơ thể của phụ nữ cũng ở ngay cạnh tôi mà. Nhưng! Việc nào ra việc nấy! Tôi muốn xem thật nhiều porn! Làm sao mà bạn có thể gọi đó là một thanh niên, nếu một thằng học sinh cao trung khỏe mạnh như tôi đây này lại không thể xem porn chứ!

 

“…….Được thôi. Chúng ta sẽ xem cái Porn DVD này tại nhà Matssuda- -“

Chuyện xảy ra khi tôi đã quyết tâm và chuẩn bị nói. Ai đó cướp lấy cái đĩa tôi đang giữ trên tay. Đó là một đứa con gái đeo kính. Là nhỏ Kiryuu.

“Ara-ara. Giờ đang là trước kỳ thi và bộ ba đồng dâm vẫn như mọi khi. Ara. Mà thứ này trông cũng thú vị đây. Cậu nghĩ gì về nó, Asia?”

Ngay cạnh Kiryuu là Assssssssssssssia! Asia nhìn vào cái bìa đó sau khi Kiryuu bảo! Mặt cậu ấy lập tức chuyển thành màu đỏ!

“Hauuuuuuuu! Ise-san! Cậu lại có được những thứ hư hỏng như thế này nữa rồi! Cậu đã có rất nhiều rồi mà!”

 

Asia biết được bao nhiêu về bộ sưu tập của tôi vậy!? Những cô gái trong nhà đều nằm trong sự quan sát tỉ mỉ của tôi! Ngoài ra những chàng trai luôn tìm kiếm thêm những thứ kích thích mới lạ! Xenovia cũng xuất hiện và bắt đầu nhòm vào bìa băng với đôi mắt cực kỳ thích thú.

 

“Phải. Thời gian qua tớ có xem một (phim) trong bộ sưu tập của Ise cùng với Asia và Irina, nhưng tớ cho rằng đến cuối cùng họ luôn làm những điều giống nhau thôi. Giao hợp nhỉ? Phải không, Irina?”

 

Xenovia tổ lái qua cho Irina, người  mới xuất hiện cạnh cậu ấy! Khoan đã! Mấy cậu đã xem bộ sưu tập của tôi đấy à! Cái lều gì thế này!?

 

“R-Rias-san và Akeno-san đều nói rằng từng giai đoạn và bầu không khí cũng rất quan trọng! Vậy đây chắc là thứ đó rồi!”

 

“Hmm Bầu không khí à cậu chắc chắn sẽ cần nó. Vậy ý cậu là chỉ làm tình sẽ không thể khiến chúng ta thỏa mãn như những người “phụ nữ”.Đó là ý cậu phải không Irina?”

 

“Chờ đã! Đừng có tổ lái qua cái chủ đề kiểu thế này cho một người theo đạo như tớ! Điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra! Nhưng tớ thực sự bận tâm về nó……! Aaaaah, xin hãy dung thứ cho cho tâm hồn phức tạp của một trinh nữ hỡi đức chúa của con!”

 

Cậu ấy cúi đầu xuống và cầu nguyện! Irina đúng là vẫn lăng xăng như mọi khi! Khoan đã! Chẳng lẽ Rias và Akeno-san cũng đều đã thấy bộ sưu tập của tôi rồi sao!? Cách tôi giấu nó đi rất hoàn hảo rồi! Tôi đã cất nó vào chỗ những đồ gia dụng bên trong cái tủ ở căn phòng không sử dụng tới cơ mà! Vậy mà nó đã bị tìm thấy………  Vị trí của những cái đĩa DVD không thay đổi mà thậm chí cũng chẳng có dấu vết gì cho thấy chúng bị chạm vào cơ! Tôi đang cảm thấy xấu hổ vì những chuyện riêng tư của mình bị bại lộ! Matsuda và Motohama cùng nói “Aaaaah” trong khi cất một tiếng cười nhỏ và chúng nó đang nhìn tôi bằng ánh mắt cảm thông! Chết tiệt! Tôi ghen tị với mấy đứa mày lắm, những người có thể xem porn thoải mái trong phòng mình!

 

“Tớ cũng sẽ trở nên thật dam dang! Thế nên đừng lo, Ise-san!”

 

Asia-chan đã tuyên bố như vậy đấy! Phía bên cạnh, Kiryuu nở một nụ cười đáng ngờ. Cậuuuuuuuuuuu! Dù Kiryuu có tiêm nhiễm Asia với những thứ đen tối đi nữa! Nếu Asia dễ thương của tôi trở nên dâm đãng thì sau đó tôi sẽ……. Mà biết đâu như vậy lại tốt thì sao!?

 

Rồi di động của tôi rung lên. Khi tôi lấy ra xem, hóa ra nó rung để báo tôi về thời gian.

 

“Ah, tới giờ uống thuốc rồi.”

Tôi nói vậy và đứng dậy khỏi ghế.

“Hử? Mày bị bệnh gì à?”

Matsuda hỏi. Không,thuốc này không phải cho tôi đâu.

“Xin lỗi. Tao đi có việc chút.”

 

Tôi bảo thế với mọi người và tới một nơi vắng người. Tôi bước vào trong phòng gia chánh mà lúc này chẳng có ai sử dụng cả. Tôi cho găng tay xuất hiện ngay lập tức và lấy ra một cái chai nhỏ trong bồn. Tôi nhỏ chất lỏng bên trong nó vào viên ngọc.

 

“Thế nào rồi Ddraig?”

 

[[…….Ừm. Có cảm giác như  ta đang trở nên thư thái.]]

 

Ddraig dường như đã bình tĩnh lại. Có vẻ Ddraig bị “bệnh tim” bởi tôi đã liên tục được cường hóa với những thứ liên quan đến ngực. Khi tôi cho ngài tư vấn viên chuyên nghiệp được Sensei giới thiệu thấy Ddraig, tôi được chỉ định dùng loại thuốc này. Ông ta có ý thức của riêng mình, nhưng dường như con rồng bị phong ấn là một thực thể đặc biệt. Vì vậy, tôi thử dùng thuốc dành cho Rồng, thứ sẽ làm giảm sự căng thẳng của họ, nó dường như đã có tác dụng và có vẻ ông ấy đã thấy thư giãn hơn trước đó. Một con Rồng bị phong ấn vào Sacred Gear hẳn là hiếm lắm, nhưng với tôi thì thứ thuốc cho loại rồng đó còn hiếm hơn…… Tôi thực sự đã gây cho Ddraig rất nhiều rắc rối thế nên tôi phải tìm một tư vấn viên để kiểm tra ông ấy. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng một Thiên Long lại có một trái tim mong manh dễ vỡ thế nên tôi đã liều lĩnh nâng cấp quá nhiều lần.

 

[…….Ta bắt đầu trở lại là chính mình sau khi nhận thuốc. Kukuku. Nhưng một thiên long mà lại cần thuốc à…… Tên Trắng sẽ nghĩ gì nếu hắn phát hiện nhỉ…….]

 

Ddraig đang cười nhạo chính mình…… Tôi thành thật xin lỗi ông. Mà dù sao, tôi đã có một tư vấn viên kiểm tra Ddraig một lần mỗi tuần. Và tôi cần dùng thứ thuốc này ba lần một ngày. Ddraig! Tôi sẽ chăm lo cho ông trong suốt quãng đời còn lại của mình!

 

[…….Kukuku. Thuốc thang sau mười ngàn năm à……..]

 

Đó là lý do tại sao tôi đang muốn nói rằng tôi rất tiếc! Hãy giữ cho trái tim của ông thật khỏe! Ồ! Nếu người bảo ông ta làm việc đó là tôi nó sẽ chẳng có tí trọng lượng nào đâu! Những chuyện về Ddraig đúng là nghiêm trọng, nhưng tôi còn phải lo về hai bài kiểm tra nữa. Tôi cũng đang bận rộn với những việc khác bên cạnh các trận chiến…….. Vì thế, chắc tôi cần kiếm một người quản lý hử. Tôi thực sự đang có một cuộc sống trung học điên rồ. Haaaaa….. Tôi rời phòng trong khi cất tiếng thở dài. Và tôi tình cờ gặp cậu ta.

 

“Hyoudou.”

“Ah, Saji.”

Tôi bắt gặp Saji.
“…..Ông làm cho một Thiên Long khổ nhiều vậy sao?”

 

Tôi đang ở trong văn phòng Hội học sinh. Saji thở dài sau khi nghe về vấn đề với Ddraig.

 

“Nếu một Thiên Long không trong tình trạng  ổn định thì những vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra khi Vritra lại điên lên.”

Saji nói trong khi làm hớp trà xanh.

“Nó có nghĩa là những con rồng rất nhạy cảm và khó điều khiển.”

 

Tôi vừa nó điều gì đó có vẻ đúng……. Nhưng tôi lại chẳng ở cái vị thế mà có thể nói vậy được. Dù vậy Saji vẫn đồng ý : “Ừ. Ông nói phải”. Khó mà chăm sóc một con rồng đang nằm trong bạn. Tôi tự hỏi không biết Sensei tương tác với Fafnir thế nào? Tôi sẽ hỏi ông ấy vào lần gặp tới.

 

“Oh phải rồi. Tôi nghe rằng ông được đề cử để thăng cấp. Chúc mừng nhá.”

Tôi nhận được lời chúc mừng từ Saji.

“Ừ, cảm ơn. Tất cả đều khá đột ngột. Thực sự mà nói, tôi vẫn không thể tin được.”

 

“Ừm, tôi cho rằng đó là một đề nghị hợp lý. Ông đã từng vượt qua những cảnh vào sinh ra tử phải không? Tôi tham gia vào trận đánh với Loki và trận chiến tại Kyoto nên tôi hiểu mà. Ông sẽ chết trong những trận chiến kiểu như thế. Theo lẽ thường là vậy. Đã có biết bao kẻ mạnh mẽ làm đối thủ của ông rồi nhỉ? Tất cả những đối thủ đó đều tới từ thần thoại hoặc được ghi lại trong sử sách.”

 

Nhưng dù vậy tôi vẫn còn sống qua những trận chiến đó. Tất cả là nhờ có Ddraig và những đồng đội của tôi, những người tôi có thể dựa vào….. Mặc dù vậy, nó vẫn là một trận chiến dữ dội.Nghiêm túc đấy. Tại sao chúng tôi lại dính vào mấy trận đánh kiểu đó nhỉ………..? Tôi tôn thờ một lối sống thanh bình và ecchi mà! Saji tiếp tục.

 

“Ông đã sống sót qua những trận chiến đó và có nhiều thành tựu. Thế nên tôi cho rằng điều đó là hợp lý. Ông có định sẽ nhảy hạng không? Chẳng phải mấy ông đã có sức mạnh ngang quỷ Thượng cấp rồi sao? Ví dụ như ông và Kiba chẳng hạn?”

“Không. Theo điều lệ của việc thăng hạng, chúng tôi cần phải trở thành quỷ Trung cấp trước đã.”

“Hừm, giới trên cao chẳng có thiện chí để làm những điều đúng đắn gì cả. Kaichou (hội hs) nói rằng ông, Kiba, và Akeno-senpai có đủ năng lực để trở thành quỷ thượng cấp bằng cách nhảy hạng. Vì đó là Sekiryuutei, Thánh-Quỷ kiếm, và Sét Thánh mà.”

 

Một số người nhìn vào chúng tôi theo cách đó. Thậm chí Sensei và những  người khác nói rằng chỉ là vấn đề thời gian cho tới khi chúng tôi trở thành quỷ thượng cấp thôi. Vậy ra chúng tôi đã hoàn thành những việc để được đối xử như vậy hử…….

 

“Đặc biệt là ông và Kiba mạnh một cách điên loạn. Lần trước tôi bảo Kiba đấu tập với mình. Cậu ấy quá mạnh đi. Đòn tấn công của tôi chẳng trúng cậu ta nhiều. Theo tôi thì Kiba như một hình mẫu của loại kỹ xảo (chiến đấu) vậy. Và ông đã được huấn luyện cùng với Kiba mỗi ngày phải không? Ông có biết rằng mấy ông là những con quái vật không?”

 

Tôi chẳng muốn bị nói vậy bởi Saji, kẻ có thể biến hình thành một Long Vương đâu…… Và việc tập luyện cùng cậu ấy sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu tôi không nghiêm túc cả. Tôi hiểu rồi. Ra là Saji đã đấu tập với Kiba. Chắc cậu ấy cũng đã phải cắn lưỡi khi nhìn thấy tốc độ thần thánh của Kiba . Những đòn đánh của tôi thực sự chẳng thể chạm vào cậu ta.

 

“Tôi cũng muốn được thăng cấp, nhưng trước đó tôi cần phải mạnh hơn đã.”

Saji nói cùng một nụ cười cay đắng.

“Ông cũng khá mạnh rồi mà. Ông có Long Vương Vritra bên cạnh mà.”

“Không, không chỉ tôi. Tôi cũng muốn mạnh lên cùng với những thành viên khác của nhà Sitri nữa. Gần đây, Kaichou của chúng tôi đã thảo luận với Grigori. Về Sacred Gear nhân tạo.”

“Sacred Gear nhân tạo?”

Thứ mà Sensei dùng. Thứ được chính ông tạo ra bằng cách sao chép hệ thống Sacred Gear, thứ mà “Chúa trong Kinh thánh” đã sử dụng để tạo ra Sacred Gear.

 

“Ừ. Chúng tôi nhóm Sitri thường tham gia những thí nghiệm của Azazel-sensei.Nhưng một thành quả làm việc , trong lần tới một người không sở hữu Sacred Gear trong số chúng tôi sẽ được sử dụng một Sacred Gear nhân tạo.”

 

“Ồ, thật tuyệt vời.”

 

“Ngay cả khi tôi nói rằng đó là Sacred Gear nhân tạo, năng lượng xuất ra không thể ổn định như Sacred Gear và số lần sử dụng chúng cũng có giới hạn. Có rất nhiều thứ vẫn cần được sửa lại. Nhưng chắc chắn là chúng tôi có thể mạnh lên, vì vậy sẽ không vô ích khi chúng tôi dùng nó. Và nếu những nghiên cứu về Sacred Gear nhân tạo được chú trọng, rồi trong tương lai không xa nó cũng sẽ trở thành sức mạnh cho quỷ đấy. Ngoài ra, việc “Nghịch đảo” không được sử dụng nữa. Áp lực của nó lên cơ thể là rất lớn và họ báo với những người có Sacred Gear gần tới việc đó,có thể chạm phải điều đó và những chuyện xấu có thể xảy ra.”

 

Vậy ra những thành viên hội học sinh đang trợ giúp cho những thí nghiệm như vậy hử. Saji thích thú nói về việc đó.

 

“Cũng có rất nhiều những biến thể trong Sacred Gear nhân tạo. Trông không có vẻ như tôi sẽ dùng chúng, nhưng cậu biết không hiểu về chúng rất là vui đó. Khởi đầu với loại Năng Lượng hoặc loại Hỗ Trợ. Nó có nhiều loại như loại Nguyên tố, loại Đối kháng, loại Khiên, theo như vậy, nó có cực nhiều biến thể. Và cũng giống như Sacred Gear của chúng ta, có những con quái vật được phong ấn bên trong chúng, thậm chí còn có giao ước nữa.”

 

Nếu tôi nhớ không lầm, Sacred Gear nhân tạo của Sensei chứa một trong năm Long Vương, “Gigantis Dragon Fafnir “ ngụ trong đó bởi giao ước. Có lẽ bạn gọi chúng là loại “Giao ước-Phong ấn” chăng? Tôi thực sự thiếu hiểu biết về các loại Sacred Gear. Tôi chỉ có cố gắng thông hiểu về Sacred Gear của chính mình thôi. Lần tới tôi sẽ nhờ Sensei dạy tôi về vệc đó vậy. Khi tôi đang nghĩ về điều đó, những thành viên khác của nhà Sitri tiến vào văn phòng của hội học sinh.

“Ah, là Hyoudou-kun.”

Người có mái tóc thắt hai bím, quân “Tượng” Kusaka-san nói: “Chúc mừng việc đề cử thăng cấp của cậu!” ngay khi cô ấy nhìn thấy tôi. Những thành viên khác cũng lên tiếng: “Chúc mừng cậu!”

 

“Cảm ơn mọi người! Trước tiên, tôi sẽ cố hết sức cho bài kiểm tra.”

Em gái năm nhất, quân “Tốt” Nimura-san nói với Saji.

“Genshirou-senpai. Kaichou bảo rằng hãy lấy tài liệu “đó”.”

“À, việc đấy. Rõ rồi Nimura.”

Và một cô gái khác, quân “Tượng” năm hai Hanakai-san bảo Saji.

“Gen-chan. Tớ cũng có một số công việc từ Kaichou.”

“Nghiêm túc chứ Hanakai? Có vẻ như tớ có khá nhiều việc phải làm….. Trước tiên, hãy làm công việc dễ dàng hơn cái đã. Hyoudou,tôi đi đây. Cứ ngồi chơi và tám với những người khác nhé.”

 

Saji rời phòng cùng với Hanakai-san và Nimura-san sau khi nói vậy. Tôi nghe từ quân “Xe” Yura và quân “Tượng” Kusaka-san rằng cô nàng năm hai, quân “Tượng” Hanakai Momo và cô bé năm nhất, quân “Tốt” Nimura Ruruko-san đang có một cuộc chiến nảy lửa bên cạnh Saji. Hanakai là cô nàng đã mang cái gói có máu của tôi trong trận Rating Game của nhóm Sitri. Nimura-san là một trong những người bị đánh bại bởi Koneko-chan. Hanakai-san ban đầu là fan của Kiba. Nhưng dường như cô ấy là loại người có thể phân biệt giữa mơ mộng và thực tế, và cô nhận ra rằng Kiba là người mình không thể với tới được và rồi trái tim cô đã  bị đánh cắp bởi Saji, người vẫn luôn làm việc chăm chỉ. Mặt khác Nimura-san thì ở cạnh Saji và hỗ trợ Saji trong công việc của hội học sinh và những việc liên quan đến quỷ. Bởi vì em ấy ở ngay cạnh cậu ta, dường như em đã đổ Saji, cậu trai luôn nhận tất cả mọi việc một cách nghiêm túc. Trông có vẻ cậu ta cũng bận. Tôi đang suy nghĩ về tình trường của những người bạn mình trong khi làm ngụm trà xanh, quân “xe” Yura đưa tôi một tờ giấy xin chữ ký.

 

“Hyoudou, có thể cho tôi chữ ký của cậu không?”

“Được thôi. Cậu có chắc là cậu muốn nó không?”

“Dĩ nhiên. Trong trận chiến với Bael. Tôi đã xem đoạn video được thu lại và cực kỳ cảm động. Đó là trận chiến tuyệt nhất từ trước tới giờ.”

 

Chắc Yura là fan của tôi. Lần trước, đã có một cuộc thảo luận về việc ai là mẫu người  đám con gái thích giữa những tên quỷ trong trường gồm tôi, Kiba, Gasper và Saji. Cô ấy nói với tôi rằng tôi là mẫu người của cô ấy. Cô nói rằng cô thích những anh chàng lầy lội. Tôi lầy à……? Tôi luôn đánh nhau bằng nắm đấm thế nên đành vậy dù tôi có mang một ấn tượng kiểu đó đi nữa.

 

……Nhưng Yura đúng là một bishoujo (mỹ nữ) mặc dù cô rất nổi tiếng trong đám con gái vì có khuôn mặt của một bishounen (mỹ nam). Tiện thể, quân “Mã” Meguri-san lại thích Gasper hơn. Chắc cô ấy thích những chàng trai trẻ.

“Những chàng trai trẻ rất tuyệt.”

Meguri-san nói điều đó một cách tự nhiên với một khuôn mặt nghiêm túc.

“Chắc chắn là tôi thích Kiba-kyuun hơn.”

 

Kusaka-san là một fan lớn của Kiba-san như mọi khi. Fuku-kaichou (Hội phó) Tsubaki-san cũng là fan của Kiba. Về việc là một fan hâm mộ, Tsubaki-senpai còn hơn cả Kusaka-san. Rõ ràng chị ấy đã đổ Kiba-san sau khi thua trong trận đấu ở Địa ngục. Có phải đó là tình yêu mà người ta nhận ra tình cảm của mình sau khi họ thua không nhỉ?

 

“Kusaka-san. Cậu có muốn tôi giới thiệu cậu với Kiba-san vào lần tới không?”

Kusaka-san vui mừng khôn xiết với lời gợi ý của tôi.

“Thật không!? Nhưng cậu có thể giới thiệu Tsubaki-senpai trước chứ? Chị ấy thực sự yêu Kiba-kyuun đấy.”

 

Ah, là vậy à. Đó làm một trong những mối quan hệ phức tạp giữa Senpai và Kouhai. Chờ đã! Tại sao tôi lại quan tâm đến gã đẹp trai đó nhỉ! Nhưng cậu ta không có lấy một cô bạn gái, mặc dù cậu ta rất nổi tiếng trong đám con gái. Đó là lý do tại sao tôi đang quan tâm đến cậu ta như một người bạn. Như vậy, tôi đã mở ra cơ hội cho những người của hội học sinh. Đây là một việc tốt. Nó tốt khi mà có mối quan hệ với nhau vì chúng tôi chỉ là những con quỷ ít ỏi đi học cùng một trường thôi.

 

“Vậy ra Hyoudou-kun ở đây.”

Tôi nghe thấy một giọng nói quen thuộc. Khi tôi quay lại, đó là Sona-kaichou.

“Ah, em xin phép.”

“Được thôi.”

Kaichou đáp lại lời chào của tôi một cách thật ngầu.

“Dù đang có khách, nhưng tôi muốn mọi người làm một việc công cho tôi. Tsubaki đang có một khoảng thời gian khó khăn với các câu lạc bộ.”

“Vâng!”

Mọi người đáp lại yêu cầu của Kaichou.

“Gặp sau nhé Hyoudou-kun.”

Nói xong, mọi người rời căn phòng. Chỉ có tôi với Kaichou ở lại!

……..Đây có lẽ là lần đầu tôi ở một mình với Kaichou! Tôi đang thấy lo lắng! Rồi căn phòng chợt trở nên yên lặng. Sona-Kaichou ngồi xuống ghế của mình và bắt đầu nhìn vào đống tài liệu.

 

“…………..”

 

Tôi cảm thấy mình đang ở sai chỗ vì vậy tôi cố rời khỏi đó. Rồi Kaichou nói.

“Nghe nói cậu đã thổ lộ với Rias.”

……..Vậy, chị muốn nói về điều đó sao. ……..

“Ri…… Hội trưởng kể cho chị à?”

“Ừ. Tôi đã là bạn của cô ấy từ thuở nhỏ. Gần đây tôi có nghe về chuyện tình trường của cô ấy qua vòng tròn ma thuật.”

Chị nghiêm túc chứ!? Thật đúng là……..

“Hahaha…….Ummm, à………”

Tôi cười và Kaichou nhìn thẳng vào tôi.

“Có vẻ như cậu có thể làm mọi việc mà tôi không thể.”

“…….Ý chị là sao?”

 

“Lễ đính hôn, rắc rối với Raiser. Vụ việc với Kiba Yuuto-kun. Vụ việc với Gasper-kun. Vụ việc với Koneko-san. Vụ việc với Akeno……… cậu làm giảm đi những gánh nặng mà Rias đang mang. Tôi đã ở bên cạnh Rias lâu hơn cậu, nhưng tôi lại không thể làm bất cứ điều gì dù tôi là bạn của cậu ấy. “Bởi vì tôi là một con quỷ cao cấp”. “Bởi vì đó là tục lệ của quỷ”. Tôi không thể làm bất cứ điều gì bởi vì tôi đã bị giam mình trong những điều đó………… Tôi không thể làm được điều gì bởi vì địa vị của tôi và cách mọi người xung quanh nhìn vào tôi.”

Sona-kaichou đang nghĩ về Rias theo cách của chị ấy. Dĩ nhiên, họ đã là bạn của nhau từ hồi còn bé tí.

“Cậu giải quyết chúng mà không cần suy nghĩ về những việc đó. Tôi rất vui vì điều này. ……. Và tôi cũng ghen tị nữa. Cậu có thể giải quyết mọi vấn đề mà tôi không thể. Đó là lý do tại sao tôi muốn gửi tới cậu lòng biết ơn của mình. Cảm ơn vì đã giúp Rias.”

 

Biểu hiện ngầu lòi của Kaichou giảm đi sau một tiếng thở dài.

 

“Hyoudou-kun……..Không. Có lẽ tôi nên gọi cậu là Ise-kun những lúc riêng tư. Xin hãy chăm sóc Rias. Sẽ có những lúc cô ấy có thể trở nên bướng bỉnh và hơi nóng nảy nhưng cô ấy tinh tế hơn bất cứ ai. Cô ấy cần một người có thể trợ giúp cô ấy ở bên cạnh mình. Đó là lý do tôi muốn để lại nhiệm vụ này cho cậu.”

 

“Vâng! Cứ giao Ria…….Hội trưởng cho em!”

Tất nhiên! Rias rất quan trọng với tôi!

“Cậu có thể gọi Rias bằng tên khi chỉ có hai chúng ta. Nếu cậu là người mà cô ấy yêu, điều đó cũng khiến cậu trở thành bạn tôi. Vì vậy cậu cũng có thể gọi tôi là Sona.”

“Em-em nghĩ  làm thế thì hơi khó……..!”

 

Kaichou thở dài sau khi nghe tôi nói.

“………Rias và Akeno không bằng lòng về cái cách mà cậu nói chuyện với họ những khi ở riêng đúng chứ?”

“Eh! L-Làm sao chị biết!?”

Kaichou là một nhà ngoại cảm à!? Làm sao chị ấy biết? Nhìn phản ứng của tôi, Kaichou nở nụ cười nhẹ. Tôi nghĩ rằng chị ấy có nụ cười thật dễ thương. Chị thường luôn rất ngầu vì thế, sự tương phản giữa chúng làm tôi thích nó. Tôi biết rồi. Tôi đã hiểu vì sao Saji lại đổ chị ấy!

“Nó nghĩa là những quý ông, người mà có thể tách biệt cách họ nói chuyện với những người phụ nữ thì càng tuyệt vời hơn.”

“Ha-haaaa……. Ra là vậy……..”

Kaichou thở dài và vài từ thốt ra từ miệng chị ấy.

“Có lẽ tôi cũng nên kiếm một cậu bạn trai.”

Ồ! Tôi vừa nghe một câu mới toanh!

“Saji thì sao ạ?”

Đó là gợi ý của tôi. Liệu cậu ấy có cơ hội nào không? Kaichou lắc đầu.

“Có lẽ tôi có thể coi cậu ta là em trai bé nhỏ của mình. Cũng có những hầu cận của tôi có cảm tình với cậu ta thế nên tôi sẽ không chạm tay vào cậu ấy đâu.”

Ah, có lẽ ngay lúc này chẳng có cơ hội nào cả. Saji à có vẻ giấc mơ của ông còn xa xa lắm!

“Về game vừa rồi. Nó thật tuyệt. Việc cậu đánh bại Saairaorg Bael. Cậu hoàn toàn làm tôi ngạc nhiên.”

“Vâng, cảm ơn chị nhiều. Nhưng cuối cùng bọn em có thể đánh bại anh ta với bốn người……. Anh ấy là một đối thủ mạnh.”

“Dù thế, đó là chiến thắng cho đội của cậu. Tôi chỉ có thể nói rẳng nó thật tuyệt.”

 

Ch-Chị ấy thực sự đã khen tôi rất nhiều. Những cảm giác này thật mới mẻ. Nhưng nhóm của Kaichou cũng thật đáng ngạc nhiên. Dù nhóm chị ấy chưa hoàn thiện, chị ấy có thể đánh bại người từ nhà Great-Duke. Điều đó có nghĩa là chiến lược của Kaichou và quy tắc của game đã kết hợp với nhau rất tốt. Họ như là đội trái ngược hoàn toàn với chúng tôi vậy.

 

“ Vậy, tôi sẽ giao Rias lại cho cậu, Ise-kun. Và chúc mừng về việc đề cử thăng cấp nhé. Tôi cũng mừng cho cậu.”

“Cảm ơn chị rất nhiều! Cứ giao Rias và bài kiểm tra cho em!”

 

“Phải. Tôi có kỳ vọng cao vào cậu đấy. Hãy cố hết sức. Và cho cả bài kiểm tra nữa.”

 

Tôi lại thấy Sona-Kaichou mỉm cười. Tôi được nhìn chị Kaichou ngầu mọi khi lại cười một cách dễ thương như vậy. Nó chứng tỏ rằng chúng tôi đã cởi mở với nhau hơn. Bằng cách nào đó, tôi cảm thấy hạnh phúc vì Kaichou đã chúc mừng tôi. Phải. Tôi đã lên tinh thần trở lại vì thế tôi sẽ hoàn thành cả hai bài kiểm tra!

 

Phần 4

“Em hiểu rồi. Vậy ra anh đã nói chuyện với Sona về những điều như thế.”

Tôi đang ở trong phòng khách sau khi ăn tối. Tôi kể về chuyện buổi trưa với Rias.

 

“Anh có một nghi vấn. Chẳng phải Sona-Kaichou cũng có một người đính hôn với mình sao? Ý anh là chị ấy cũng có hôn phu nhỉ .”

 

Tôi hỏi Rias điều gì giống như vậy. Sona-kaichou cũng xuất thân từ một gia đình quý tộc, vì vậy, ràng là chị ấy phải có hôn phu chứ.

“Cô ấy từng có đấy.”

“Từng có?”

 

“Cô ấy cũng từng phá vỡ hôn ước như em. Nó xảy ra trước đó một chút. Cô dường như đã thử thách cậu kia trong một ván cờ vua, nếu cô ấy thắng, hôn ước sẽ bị phá bỏ nhưng nếu thua, cô ấy sẽ phải bỏ học và kết hôn ngay lập tức. Cô ấy đã quyết định rằng sẽ không cưới ai đó không thể thông minh như mình.”

Vài chuyện như vậy đã xảy ra. Đó là lý do tại sao chị ấy lại nói rằng có lẽ chị nên kiếm một cậu bạn trai. Vậy thì ngay bây giờ chị ấy vẫn F.A rồi.

 

“Cuối cùng, chị ấy thắng và hôn ước bị hủy bỏ đúng không?” “

Rias gật đầu trước những lời của tôi.

 

“Cô ấy thắng trò chơi với một sự khác biệt áp đảo và phá vỡ tan tành niềm tự hào của đối phương. Đó chính là Sona, người đã giành chiến thắng trước Seegvaira Agares bằng chiến thuật. Người bình thường không thể chiến thắng được cô. Nếu em chơi cờ vua với cô ấy ngay bây giờ, có vẻ như em sẽ thua nhiều hơn là thắng đấy.”

 

Vậy à. Xét về năng lực chiến đấu, chúng tôi sẽ không thua nhóm Sitri. Nhưng nếu Rating Game là một trò chơi chủ yếu về chiến lược thì………… Họ vẫn chưa có đủ thành viên. Chẳng lẽ điều gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra nếu họ có đủ người sao………? Ít nhất thì họ vẫn chưa có đủ “Tốt” và một trong hai quân “Mã” và quân “Xe” của họ vừa rời đi nữa. khi tôi đang nghĩ về điều đó. Rias nói.

 

“Ồ phải rồi. Sona nói rằng cô ấy đã tìm ra người nào đó mới cho vị trí “Mã” và “Xe” rồi. Cô ấy đang thương lượng với họ.”

 

Ồ! Vậy cuối cùng nhóm Sitri cũng tăng số thành viên của họ! Người mà chúng ta đang nói tới đó là Sona-Kaichou một chiến lược gia,. Họ phải là những người có điểm đặc sắc nào đấy. Không không. Có lẽ họ có thể là loại sức mạnh. Nếu đó là những bishoujo, tôi muốn được làm thân với họ! Cứ thế, tôi đang tưởng tượng về một nhóm Sitri mới.

 

“Đến giờ rồi, Ise-sama.”

Ravel xuất hiện trong khi mang theo những cuốn sách bằng cả hai tay! Đống sách được đặt lên bàn tạo ra một tiếng ồn lớn! Ravel nói khi đứng trước ngọn núi sách đó.

 

“Hôm nay em đã thu thập nhiều sách và có một cuốn tham khảo cho bài kiểm tra thăng hạng! Ngoài ra em cũng thu thập sách cho bài kiểm tra ở học viện Kuou nữa!”

 

Cô bé này chắc chắn là rất nhanh nhạy và tháo vát trong việc chuẩn bị! Em ấy luôn mang tới sách tham khảo từ một nơi nào đó!

“Ara-ara. Có vẻ như đã tới giờ ôn thi rồi.”

Akeno-san tới.

“Ồ, tới giờ học rồi phải không? Hôm nay tôi cũng phải ôn bài thôi.”

“Tớ cũng sẽ học.”

“Tớ nữa!”

Bộ ba Xenovia, Irina và Asia cũng tới. Như vậy, mọi người tập hợp lại lúc này và bắt đầu học hành. Akeno-san và tôi ôn cho cả hai kỳ thi và kiểm tra thăng hạng. Các thành viên khác ôn thi thôi.

“Được rồi, hãy học bài hôm nay nào.”

Rias ngồi bên cạnh tôi và mở một quyển sách. Rồi em ấy nhìn xung quanh…….. Có vẻ như em ấy đang tìm ai đó.

“Vậy là hôm nay Koneko vẫn không khỏe à?”

 

Hẳn là Koneko-chan giờ đang vắng mặt. Dường như gần đây em ấy luôn trong tình trạng khá tệ. Vì thế nên, việc học nhóm sẽ bắt đầu mà không có Koneko-chan.
“……….Ah, có quá nhiều thứ phải làm.”

 

Học nhóm kết thúc và công việc của quỷ cũng xong, nên giờ tôi đang nằm trên giường trong phòng mình. Tôi bị kiệt sức, nhưng sự căng thẳng tinh thần thậm chí còn tệ hơn. Trong lúc tôi làm công việc của quỷ, tôi đã đạp xe trong khi dọc một cuốn sách cầm trên tay mình…….. Tôi rất vui vì tôi là quỷ có thể nhìn được vào ban đêm.

 

………Thậm chí sau đó tôi còn phải học đến khuya. Vì cả hai bài kiểm tra sắp tới, tôi phải học cho tới giới hạn luôn. Hừm, tôi là một con quỷ và tôi tự tin vào khả năng chịu đựng của mình vì thế bằng cách nào đó, tôi có thể đối phó với nó. Nhưng có đến hai bài kiểm tra vì thế có rất rất nhiều thứ tôi cần phải nhớ và tôi e là bộ não này sẽ nổ tung mất. Ngay lúc này, Rias và những cô gái đang làm thức ăn trước khi học bài vì nó sẽ cho chúng tôi năng lượng. Rias vẫn thức cho đến đêm khuya vì em ấy giúp tôi trong việc học của mình. Em ấy thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời! Mặc dù em ấy định bỏ buổi học ở trường để đến ngủ trong phòng y tế………. Dù thế nào, em ấy vẫn thật tuyệt vời!

 

………Tôi đã thổ lộ với em ấy, nhưng có lẽ tôi nên hỏi em ấy xem sau bao lâu mới có kết quả? Vì tôi yêu một cuộc sống ngọt ngào! Khi tôi học như thế này, tôi cảm tưởng như sẽ bỏ mặc mọi thứ để làm những điều gợi tình với Rias vậy! Ah, hôn em ấy có được không nhỉ? Và còn những thứ hơn cả thế nữa thì sao? Thậm chí những điều ecchi…….Không, không! Giờ tôi đang ôn tập cho bài kiểm tra mà! Tôi nên đặt những ham muốn xấu xa của tôi qua một bên và học với trái tim trong sáng!

 

……..Nhưng biết đâu em ấy sẽ cho phép tôi làm những điều ecchi như một phần thưởng sau khi vượt qua bài kiểm tra. Ah! Điều gì sẽ xảy ra với buổi liên hoan phim tại nhà Matsuda và xem cái DVD mà Motohama có được nhỉ!? Giờ lời mời đã hết hiệu lực chưa!? Uwaaaaaaaaaaaaah!! Tôi muốn xem! Tôi thực sự muốn xem nó! Làm thế nào mà tôi lại là người duy nhất không thể xem! Đúng là không công bằng! Khi tôi nghĩ về những thứ khiêu gợi, cảm giác đó trở nên lớn hơn trong tôi! Tôi thực sự giữ nó bên trong mình phải không nhỉ? Ức……. điều này thật bất công! Có lẽ tôi nên giải phóng “ tuổi trẻ” bên trong mình……… Rồi điều đó xảy ra khi tôi đang cố với tới cuốn tạp chí khiêu dâm giấu sâu dưới gầm giường. Tôi nghe thấy tiếng mở cửa!……….. Ai thế!? Rias chăng!? Hay là Asia!? Khi tôi quay lại, đó là Koneko-chan đang quấn một tấm vải trắng. Cô bé để lộ tai và đuôi mình. Em ấy đang trong dạng nekomata à? Tại sao lại biến thành dạng này vào ban đêm? Em cũng nghỉ công việc của quỷ vì cảm thấy không được khỏe. Tôi nghe nói em ấy bị ốm và cũng có vấn đề khi sử dụng senjutsu nữa………. Koneko-chan đỏ mặt

 

…..Em ấy dường như hơi “nóng”…… Koneko-chan tới gần tôi với một biểu hiện ngây ngất và em kéo tấm vải trắng của mình xuống. Bên trong ……………

Em ấy không mặc gì cả! Tôi không thể ngậm cái miệng đang há hốc của mình lại vì Koneko-chan không hề mặc đồ lót.

Đ-Đ-Đấy là vì em ấy không mặc đồ lót……! Sau khi cởi tấm vải trắng ra, em trèo lên giường tôi và rồi ôm lấy tôi. Hơi thở gấp gáp, cơ thể nhỏ nhắn ngọt ngào và mềm mại của em chạm vào tôi! Rồi Koneko-chan thầm thì vào tai.

“………..Senpai……..Em không thể kiểm chế được……..”

Sau khi nói vậy, em ấy nắm lấy tay tôi và đặt nó vào ngực mình. Nó nhỏ nhưng chắc chắn có thể cảm nhận được cảm giác mềm mại. Sau đó Koneko-chan nói với giọng ngọt ngào.

“………Nyaaaaa…………..”

……..! Cái gì đang xảy ra vậy!? Cái heo gì đang xảy ra thế này!? Cái gì đây!? Chuyện gì đang xảy ra với Koneko-chan thế!? Tôi bối rối bởi hoàn cảnh bất ngờ này! Tôi không thể giấu được tâm trạng bối rối của mình, điều gì lại khiến một hành động không thể tin được từ Koneko-chan lại đang xảy ra! Tôi không bao giờ mong đợi Koneko-chan làm những việc khiêu gợi như Rias và Akeno-san! Tôi có thể cảm thấy chiếc lưỡi mèo khô ráp của em trên cổ mình……! Cổ tôi được liếm bởi Koneko-chan! Em đang làm gì với lưỡi mình thế!? Quá là khiêu gợi mà! Koneko-chan nói với một giọng nhỏ nhẹ và đôi mắt đầy cảm xúc.

“……..Em muốn có c…… với Senpai.”

“C?”

Tôi hỏi Koneko-chan và em nói rành rọt.

“Con”.

…………………….

……………………..

C-C-C-C-C-C-C-Con á!?

 

Em ấy muốn gì thế này!? Đột nhiên em nói em muốn có con!? Em đột nhiên nói điều gì đó mà Xenovia thường nói! Koneko-chan “này” nói với vẻ khiêu gợi! Koneko-chan lộ ra hầu hết cơ thể mình sau khi bỏ tấm vải ra! Cơ bản là em đang khỏa thân! Một bộ ngực nhỏ xuất hiện trước mắt tôi! Một điều gì đó tuyệt vời đang diễn ra! Tôi đã tưởng tượng về những việc ecchi và rồi Koneko-chan xuất hiện ngay trước tôi và nói “Em muốn có con của Senpai”! Đúng là một hoàn cảnh kích thích và ecchi! Nhưng…….. có gì đó sai sai với Koneko-chan thì phải. Một biểu hiện có vẻ hơi “nóng”. Tôi có thể thấy một chút bóng tối trong mắt em ấy.

……..Rồi điều đó xảy ra khi tôi cho rằng nó thật không bình thường. Cánh cửa mở ra và Rias bước vào! Uaaaaaaaaaa! Em ấy thấy tôi và Koneko-chan trong tình huống thế này! Ngay khi Rias đánh giá tình hình, em vội chạy về phía tôi và Koneko-chan với những bước chân mạnh! Uwa, em ấy điên rồi chắc!? Tôi sắp bị lên thớt phải không!? Đó là điều tôi nghĩ, nhưng

Rias đặt tay mình lên cổ Koneko-chan và nhìn vào mắt Koneko-chan. Cuối cùng, em ấy chạm vào ngực và bụng. Rias bắt đầu nghĩ một thoáng và rồi lấy điện thoại ra. Rias nói với tôi.

“……..Anh nhớ đội trưởng câu lạc bộ Tennis, Abe-san chứ?”

“Eh……….? Ừ. Thuần thú sư senpai đúng không?”

Chủ sở hữu của dream-breaker Yuki-Onna, Goristee. Senpai câu lạc bộ tennis đó luôn tự hào về bản thân mình.

“Em sẽ gọi cô ấy. Abe-san có hiểu biết về Nekomata hơn chúng ta nhiều.” “

Nhìn Rias có vẻ nghiêm trọng. Có vẻ em ấy sẽ không nói một chút gì về tình cảnh khiêu gợi của chúng tôi hiện giờ cả. Có nghĩa là em ấy lo cho Koneko-chan nhiều hơn.

“U…ummmmmmm, điều gì đã xảy ra với Koneko-chan thế……..?” “

Rias trả lời câu hỏi của tôi.

“……Đầu tiên hãy để chyên gia thăm khám cho em ấy thật kỹ đã.”

Rias nói như thể em biết điều gì đó……. Rồi em ấy gọi cho Abe-senpai.

…….Có chuyện gì với Koneko-chan vậy ta ?

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel