Tập 11 – Life 2 : Sự vô hạn và bài kiểm tra thăng cấp ác quỷ trung cấp!

 

Phần 1

“Vậy bây giờ là thời kì giao phối của Nekomata à.”

Đó là điều đầu tiên sensei nói khi ông ấy tới đây sau khi nhận được cuộc gọi từ những thành viên khác. Sau đó chúng tôi gọi Abe-senpai và cho cô ấy xem tình hình của Koneko-chan và rồi cô ấy chuẩn đoán tình trạng của cô bé. Koneko-chan đang hành động theo bản năng duy trì nòi giống. Koneko-chan đang ở trong phòng và ngủ yên. Abe-san kê cho cô bé một loại thuốc làm dịu đi bản năng của cô. Có vẻ như nó đã có tác dụng. Đúng như mong đợi từ một Luyện thú sư. Cô ấy biết rất nhiều về Youkai và những sinh vật khác. Các thành viên Gremory sống trong tư dinh nhà Hyoudou và Sensei đang tập hợp mọi người trong phòng VIP.

“Thời kì giao phối à…….”

Tôi lẩm bẩm. Em ấy giống như loài mèo sao? Chà Nekomata chính là yêu quái mèo mà. Có phải đó là lí do em ấy tìm đến với tôi sao?

Sensei tiếp tục.

“Nekomata cái sẽ bước vào thời kì giao phối một thời gian sau khi cơ thể của chúng đủ phát triển để sinh con. Nói cách khác là bản năng của loài Nekomata khiến họ muốn sinh con. Những đặc điểm ấy cũng giống như loài mèo vậy. Và trong trường hợp của Nekomata, chúng thường chọn giống đực khác loài mà chúng thích. Nói cách khác, người đó là em đấy, Ise.”

T-Tôi……? Tôi chỉ vào mình trong khi sensei gật đầu.

“Koneko là cá thể Nekomata hiếm. Nekoshou. Ta nghĩ sinh con cũng là một ý hay. Và nếu đó là con của Sekiryuutei thì không còn gì để đòi hỏi hơn nữa. Nhưng lần này, nó có hơi…….”

Sensei nói trong khi thở dài.

“Koneko còn quá nhỏ.”

……Vâng, thầy đã nói đúng. Vếu cô bé còn quá nhỏ. Tôi nghĩ vậy sau khi nhìn ngực của Rias và Akeno-san. Rias thở dài sau khi nhận ra điều đó.

“Oh, thôi nào! Ý là cơ thể của em ấy kìa.”

Chị nói phải! Em xin lỗi vì chỉ luôn nghĩ về ngực! Chúng chỉ đơn giản là nhìn rất sướng mắt!

“Ý của thầy là cơ thể cô bé còn nhỏ ư ?”

Sensei giải thích cho tôi.

Đúng là sẽ rất nguy hiểm cho loài Nekoshou có mang nếu cơ thể và tâm trí của họ chưa trưởng thành. Kể cả trong thế giới loài người, việc sinh con sẽ khiến cho người mẹ rất căng thẳng đúng không? Nếu để con bé có con của Ise bây giờ, khả năng cao là cả con bé và đứa trẻ sẽ không thể chịu được trong khi đẻ và dẫn đến cái chết cho cả hai. Nghĩ kĩ về mấy chuyện đó, tốt hơn hết là làm chuyện đó sau khi cơ thể con bé trưởng thành hơn một chút.

Koneko-chan trước đây có nói rằng mặc dù cơ thể của cô bé còn nhỏ, cô bé vẫn có thể sinh con. Có phải…… cô bé chỉ nói những điều khinh suất lúc ấy không? Cô bé có thể có mang. Nhưng sẽ nguy hiểm cho cả cô bé lẫn đứa trẻ. Vậy chẳng phải là mùa sinh sản tới theo bản năng sao?

Abe-senpai cũng nói”Chị nghĩ là vẫn còn hơi sớm cho Koneko-chan vào mùa sinh sản”khi cô ấy kiểm tra Koneko-chan.

“Vậy thì chẳng phải là rất lạ khi bản năng loài Nekoshou vẫn có thể quyết định rằng cô bé chưa thể sinh con sao? Nhưng tại sao Koneko-chan…….”

 

“Chị có thể hiểu con bé như là một trong những cô gái sống trong nhà này.”

Người nói điều đó là Akeno-san. Mọi người nhìn vào Akeno-san.

“Chị chắc chắn là cảm xúc của Koneko-chan tăng lên vì mối quan hệ giữa Rias và Ise-kun. Vậy nên chắc là cô bé có những suy nghĩ kiểu như”Mình không thể thua”và”Mình sẽ là người tiếp theo”rất mạnh mẽ.”

…….Rias và mối quan hệ của tôi? Rias và tôi nhìn nhau. Có phải cô bé nghĩ rằng mình cũng cần phải làm điều gì đó sau khi biết việc tôi tỏ tình và mối quan hệ của chúng tôi……..? V-vậy là cô bé chọn tôi sao? Đó là việc tôi cảm thấy rất vinh dự! Nhưng trong tình trạng hiện giờ, điều đó sẽ đặt rất nhiều gánh nặng lên cô bé. Tôi không thể để Koneko-chan trải qua chuyện tồi tệ như vậy được.

”Có phải con bé bước vào thời kì giao phối trong khi cơ thể của con bé còn chưa sẵn sàng là bởi vì ảnh hưởng của Ise và em không……….?”

Rias hỏi một cách buồn bã. Có vẻ như cô ấy vẫn còn hơi bàng hoàng. Chắc hẳn cô ấy nghĩ rằng cảm xúc của mình dành cho tôi đã kích thích người hầu cận quan trọng của cô ấy. Có lẽ mọi chuyện sẽ khác nếu tôi chú ý hơn tới cô bé……… Nhưng tôi chỉ để mắt tới Rias kể từ sau khi tỏ tình…… Sensei nhận ra bầu không khí kì lạ nên ông ấy nói trong khi gãi đầu.

“Dù sao thì, kiềm hãm bản năng của con bé cũng không tốt. Nếu cứ dùng thuốc kiềm hãm nó lại, có khả năng là bản năng của con bé sẽ không còn sau khi con bé trưởng thành.”

Ông ấy nói đúng. Chúng tôi đang phụ thuộc vào thuốc nhưng chúng tôi không thể để cơ thể của Koneko-chan suy nhược vì dùng thuốc quá nhiều được. Sensei chỉ vào tôi và nói.

“Điều duy nhất có thể làm bây giờ là Ise phải cố gắng chịu đựng cho đến khi tình hình của Koneko được cải thiện.”

“E-Em ư?”

“Đúng vậy. Có thể tình hình rất tốt cho em, người luôn trong thời kì giao phối nhưng hãy cố không để bị Koneko quyến rũ nếu em thật sự lo lắng cho con bé. Em có thể chịu đựng được nếu em cứ nghĩ rằng con bé sẽ chết nếu em làm chuyện ấy với con bé.”

T-thầy có thể đúng, nhưng……! Chẳng có thằng nào trên đời không hứng lên nếu được một cô gái quyến rũ…….! Nói cách khác thầy đang bảo em chịu đựng điều này, thế thì có khác gì tra tấn em chứ!

……Có vẻ những điều tuyệt vời sắp xảy ra rồi……! Sẽ có cả những tình huống ngọt ngào và cay đắng trong những việc thường nhật! Nghĩ về chuyện đó khiến tôi thấy vui buồn lẫn lộn……Tôi thể hiện một khuôn mặt cứng rắn và Rias nắm lấy tay tôi.

“Làm ơn Ise. Đừng để bị Koneko quyến rũ. Em không được sinh con với con bé, được chứ? Hơn nữa, kể cả chị cũng chưa……”

“C-Chị nói phải! Em sẽ cố kiềm chế và sẽ không để bị cô bé quyến rũ cho đến khi tình trạng của Koneko-chan ổn định lại!”

Nếu người phụ nữ tôi yêu cầu xin tôi, vậy thì tôi chỉ có thể làm điều cô ấy nói một cách quyết tâm thôi!

“Nếu em chịu đựng được thì chị sẽ tặng em một phần thưởng nhé?”

! Chị nói thật à! Tôi choáng váng trước phần thưởng được thêm vào!

“Chị nghiêm túc chứ!?”

“Phải, chị rất nghiêm túc. Chúng ta đang nói về Ise mà, nên phải là thứ gì đó ecchi chứ. Ufufu.”

Rias cười với tôi! Chúa ơi! Tôi có thể được Rias thưởng nếu tôi không bị Koneko-chan quyến rũ! Không, chuyện này rất quan trọng. Nhưng chăm sóc cho cơ thể Kouhai của tôi cũng rất quan trọng! Tôi cần phải niêm phong dục vọng của mình lại! Nhưng đối với một thằng dê gái như tôi thì chuyện đó rất khó…… Nhưng nếu  Rias yêu cầu điều đó thì tôi……!

“Em hiểu. Em sẽ cố chịu đựng vì phần thưởng. Không. Hơn thế nữa em sẽ chịu đựng vì chị và Koneko-chan!”

“Phải chứ. Đúng như mong đợi từ Ise đáng yêu của chị.”

“Đúng rồi. Tất nhiên.”

“………….”

“………….”

Rias và tôi nhìn nhau một lúc. Aaah, người phụ nữ tôi yêu…… Cảm xúc của chúng tôi chắc chắn đã chạm dến nhau……! Lời tỏ tình ngày đó! Tôi sẽ không bao giờ quên nó cho đến cuối cuộc đời! Cô gái này và tôi…….

“Này này. Ngưng tán tỉnh nhau đi”Cặp đôi ngốc nghếch”.”

Ha! Nghe lời sensei, Rias và tôi nhận ra chúng tôi đã nhìn nhau quá lâu! Tay chúng tôi rời nhau! Tôi cũng nhận ra rằng mặt mình đang đỏ dần!

……Chà……..Hahahahaha……..Chẳng thể làm gì hơn được!

“Thích khoe khoang hử? Làm mấy việc đó khi mấy đứa ở một mình ấy. Đúng không, mọi người?”

“Không. Có vẻ như chúng ta có thể bình tĩnh và yên tâm nhìn họ.

“Tuy là em có chút ghen tị với họ, nhưng nhìn họ thế này lại khiến em cảm thấy an tâm hơn.”

“Đúng vậy đó. Phải mất một thời gian dài mới tới được bước này. Nhìn như những bông hoa đang mọc sau lưng họ làm nền khi họ nhìn vào mắt nhau!”

Bộ ba Nhà thờ gồm Asia, Xenovia, và Irina đang nói những điều xấu hổ trong khi gật đầu! Ngừng lại! Chỉ nghĩ về những việc mới xảy ra thôi khiến tôi xấu hổ tới nỗi chỉ muốn chạy khỏi đây luôn!

“Ufufufu. Ham muốn ngoại tình của chị ngày càng trở nên lớn hơn vì “điểm-ngoại-tình” vừa mới tăng lên rồi.”

Akeno-san nở một nụ cười như thể cô ấy có hàm ý gì đó! Cái “điểm-ngoại-tình” chị vừa nói sao mà nghe vừa hay vừa đáng sợ vậy!?

“Nếu em quay lại cảnh vừa rồi và gửi cho Raiser-oniisama, anh ấy sẽ chết vì gato mất. Ufufu.”

Ravel! Em không nên bắt nạt anh trai như vậy!

“………Geez, Ise đúng là được trời ban cho những cô gái tuyệt vời mà. Oh mà còn một việc ta cần thông báo. Akeno.”

Sensei chuyển chủ đề và nói với Akeno-san.

“Barakiel đồng ý rồi. Ta cũng nghĩ đó là ý hay. Vấn đề cuối cùng còn lại là ý của em thế nào.”

“Vậy là cha đã………. Em hiểu. Em không thể gây thêm rắc rối cho nhóm thêm nữa. Ngay cả Gasper-kun cũng đang cố gắng. Em cũng sẽ phải như vậy.”

Mặt Akeno-san hiện rõ vẻ quyết tâm. Rias trông như thể cô ấy biết chuyện này. Akeno-san đã hỏi cha mình chuyện gì vậy…..? Sensei gật đầu trước câu trả lời của Akeno-san.

“Được rồi. Ngoài ra, ta có thể nói chuyện này với tất cả các em được không?”

Sensei nói với giọng điệu khác hẳn và nhìn chúng tôi.

“Ngày mai ta muốn đưa một vị khách tới đây. Rias. Ta muốn có sự đồng ý của em.”

“Ara. Đây là lần đầu em nghe về việc này đấy. Hơi đột ngột một chút.”

Đây cũng là lần đầu tiên tôi nghe về việc này. Nhưng có vẻ như Rias nắm quyền trong nhà…….. Chà nếu nó đã được tân trang nhiều đến mức làm hài lòng cô ấy thì có lẽ chuyện đó là tất nhiên thôi nhỉ.

“Phải. Và có một số vấn đề về chuyện này……..”

Biểu cảm của Sensei nghiêm túc hơn bình thường.

Các em chắc chắn sẽ ghét “vị khách” này. Không. Sẽ không lạ nếu các em muốn giết”vị khách”này.

………! Đ-đến thế sao………? Nhưng giết? Vị khách này là loại người gì vậy? Mọi người đều sốc trước lời của sensei và nhìn nhau. Tất nhiên. Đó là người chúng tôi ghét và thậm chí còn muốn giết cơ mà…….. Thứ hiện ra trong đầu tôi là…….nhóm của Vali.

“Ise. Em biết cái nhóm đang hiện ra trong đầu em chứ? Đúng một phần rồi đấy.”

“….! Sensei, Vali và những tên kia lại tới đây sao?”

Trong trận chiến với Loki, mấy tên đó dùng nơi này làm căn cứ. Lúc đó chúng tôi đang tạm thời hợp tác nên chúng tôi không đánh nhau…….. Nhưng chúng tôi vẫn là kẻ thù. Quan hệ của chúng tôi kì lạ đến mức sẽ chẳng lạ nếu chúng tôi chiến đấu đến chết lần tới gặp nhau. Nhưng chúng tôi vẫn gặp chúng nhiều lần. Chúng tôi sẽ không tỏ rõ sát khí ngay khi vừa nhìn thấy chúng…….

“Vali là một tên khủng bố. Chúng em đã từng hợp tác với nhau, nhưng nếu chúng có mưu đồ gì ở đây thì hiển nhiên là chúng em sẽ sẵn sàng chiến đấu. Nhưng em nghĩ rằng chúng em sẽ không tỏ rõ sát khí ngay khi vừa gặp chúng. Em nghe nói rằng chúng đã giúp Ise và những người khác ở Kyoto. Theo quan điểm của em chúng là kẻ thù nhưng không nguy hiểm như phe Anh hùng. Chỉ gặp chúng thôi thì…… Nhưng chúng em sẽ cảnh giác.”

Rias nói như thể đọc được suy nghĩ của tôi. Sensei gãi mặt và thở dài sau khi nghe Rias trả lời.

“Bỏ qua nhóm Vali, ta biết các em có một mối quan hệ không rõ ràng với bọn chúng. Chỉ là…… Có một chuyện ta không thể nói ngay bây giờ. Hãy đợi đến sáng mai. Lúc đó các em sẽ biết. Nhưng ta mong rằng các em sẽ không tấn công”vị khách”này. Thế thôi. Các em sẽ hiểu sau khi nghe câu chuyện của”vị khách”này. Nếu suôn sẻ cuộc nói chuyện này sẽ phá vỡ thế cân bằng. Sáng ngày mai, ta sẽ quay lại đây. Vì vậy làm ơn.”

Sensei cúi đầu xuống.

…….Một kẻ như vậy đang tới ư? Tất cả chúng tôi đều thắc mắc. Vậy loại người nào đang đến đây? Và nghe như thể người này đến cùng với nhóm Vali…….? Trong khi chúng tôi còn hoang mang và nghi ngờ, sáng hôm sau chúng tôi gặp”nó”.

 

Phần 2

Sáng hôm sau. Khi tôi ra khỏi cửa thì giật mình vì tiếng chuông cửa rung…… Người đứng trước cửa là một cô gái nhỏ nhắn mặc một bộ gothic-lolita màu đen.

…… Tôi biết cô ta. Không. Không đời nào tôi có thể quên……! Không bao giờ có thể! Cô gái đó chỉ nói một câu.

“Đã lâu không gặp, Ddraig.”

Tôi lùi lại mà chỉ vào cô ta.

“O-O-O-O-O-O-O-O-O-OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOphis!!?”

Tôi hét to đến nỗi nó vang khắp nhà! S-S-Sao lại thế được! Bị choáng ngợp vẫn chưa diễn tả được cảm xúc của tôi bây giờ! Đó không phải là chuyện tôi đoán! Đây không phải là một trò đùa! Đó là một khám phá có thể đảo ngược cả thiên đàng lẫn địa ngục! Các thành viên trong nhóm tụ họp trước cửa đều đang ở trong trạng thái chiến đấu! Tôi cũng khiến cho chiếc giáp tay hiện ra và đang nghĩ xem mình có nên bắt đầu đếm ngược cho balance-break hay không! Tất nhiên là chúng tôi sẽ như thế này rồi! Cô ta là sếp của lũ “Khaos Brigade” gây rối cho mọi phe! Cô ta giống như trùm cuối vậy!? Thật không công bằng khi cô ta xuất hiện ở đây! Không! Thật khó hiểu khi cô ta xuất hiện ở đây! Cô ta là kẻ mạnh nhất thế giới! Cô ta giống như là trùm cuối của mọi phe phái! Mà chẳng phải cô ta là sự vô địch vô hạn sao!? Vậy tại sao cô ta lại đến nhà tôi, dinh thự Hyoudou!? Nhà tôi nổi tiếng thế sao!? Nó là một nơi quan trọng đến mức kể cả một trùm cuối cũng cất công tới thăm ư!? Bí ẩn và nghi ngờ chồng chất lên nhau ngay khi Ophis xuất hiện, cảm giác về sự việc này sẽ tiếp diễn như thế nào càng lúc càng hiện rõ .Đúng lúc đó Sensei xuất hiện vào giữa chúng tôi.

“Này này này! Ta đã nói từ hôm qua rồi! Cố gắng đừng giết dù là ai tới đi chăng nữa! Nên không đánh nhau! Cô ấy cũng sẽ không tấn công các em! Kể cả cô ấy có tấn công, chúng ta cũng sẽ không thể đánh lại dù cho có hợp sức lại đi chăng nữa!”

Rias tức giận trước lời của Sensei!

“Chuyện này thật lố bịch Azazel! Con rồng đó là thủ lĩnh của nhóm khủng bố đã tấn công tất cả các phe phái! Cô ta là kẻ thù đã gây nên tổn thất to lớn cho Thế giới quỷ! Vậy tại sao ông lại mang kẻ địch như vậy đến đây!? Vào thành phố này, nơi rất quan trọng của liên minh! Và đặc biệt là ngôi nhà này! Chẳng phải rằng để cho Ophis vào được thành phố đồng nghĩa với việc phản bội những người bảo vệ nơi này sao!? Vậy tại sao ông lại làm việc này!?”

Rias nói đúng. Thành phố này là nơi Thiên đàng và Địa ngục liên minh với nhau và cũng là nơi dùng để thương thảo với các phe phái khác. Nơi quan trọng nhất. Đây cũng là nơi vài thành viên từ phe thiên thần, thiên thần sa ngã, và quỷ khác ở lại để duy trì nó. Tôi nghĩ rằng việc cô ta xuất hiện ở đây nghĩa là Sensei đã thuyết phục hoặc lừa dối họ. Việc Irina ngạc nhiên đến vậy nghĩa là cô ấy không hề nhận được thông tin gì từ phe Thiên đàng. Tất nhiên là chúng tôi cũng không nhận được tin gì từ phe quỷ. Nếu một người như cô ta đến đây, Sirzechs-sama đã báo trước với chúng tôi nhưng chúng tôi không hề nhận được tin. Vậy nghĩa là Sensei đã mang Ophis tới dinh thự Hyoudou mà không báo cho Sirzechs-sama hay Michael-san. Rias nhận ra điều đó ngay lập tức và quát Sensei và Ophis. Vì chuyện này nghĩa là……

“Chuyện này nghĩa là phá vỡ luật lệ của liên minh đấy Azazel! Đó là một chuyện mà phe thiên thần sa ngã không thể cãi lại kể cả khi bị đổ lỗi bởi Ma vương-sama và thủ lĩnh của các thiên thần, Michael! Tại sao ông, người luôn nói về hợp tác, lại làm chuyện……..”

Rias đột ngột dừng lại. Rồi cô ấy tiếp tục.

“……Ông là người đã nói về việc hợp tác. Vậy là từ đầu ông đã nghĩ rằng chuyến thăm từ Ophis có giá trị, đúng không?”

Rias nói ra kết luận của mình. Cô ấy nói đúng…… Không có lí do gì để nghi ngờ Sensei cả. Người này trông đáng nghi và giống kẻ thù khi chúng tôi mới gặp nhau. Nhưng giờ ông ấy là Thống lĩnh thiên thần sa ngã mà chúng tôi có thể tin tưởng. Chúng tôi đã vượt qua vô vàn hiểm nguy nhờ có ông ấy. Lí do chúng tôi mạnh mẽ như ngày hôm nay cũng là nhờ sụ giúp đỡ và kiến thức của Sensei. Không đời nào Sensei đó có thể phản bội chúng tôi, những người ông ấy luôn quan tâm. Rias có lẽ đã nhớ ra điều đó trong khi tức giận.

“Đúng là vậy. Ta xin lỗi, Rias. Ta đã đánh lừa và vẫn đang đánh lừa rất nhiều người khác để có thể đưa cô ấy tới đây. Nhưng có lẽ mong ước của cô ấy có thể là thứ thay đổi sự tồn tại của”Khaos Brigade”. Ta nghĩ rằng chuyện này là cần thiết để ngăn chặn máu đổ vô ích……. Ta xin lỗi các em một lần nữa và ta sẽ hỏi lại. Ta xin lỗi và ta cầu xin các em. Liệu ít nhất các em có thể nghe câu chuyện của cô ấy không?”

Sensei cúi đầu xuống một lần nữa. Một người có lòng tự tôn cao như ông ấy lại làm việc này…… Phải có một ý nghĩa lớn lao ẩn sau nó.

“Em sẽ tin tưởng Sensei. Lí do em còn ở đây bây giờ cũng là nhờ Sensei.”

Tôi nói vậy và khiến giáp tay biến mất. Các thành viên khác trong nhóm cũng nhìn nhau và cất vũ khí đi.

“……..Em đã luôn được Sensei quan tâm. Em muốn chém Ophis bằng thanh kiếm này ngay lập tức nhưng…..em sẽ cố chịu đựng.”

Xenovia khoanh tay và nhắm mắt lại.

“…….Cho phép Ophis ở đây trong khi không thông báo cho Michael-sama…… Bản thân em không biết phải làm gì, nhưng chẳng còn cách nào khác ngoài việc tin tưởng Rias-san và Azazel-sensei.”

Irina quả quyết trong khi cảm xúc của cô ấy vẫn còn lẫn lộn. Từ vị trí của cô ấy, cô ấy là người gặp nhiều rắc rối nhất vì cô ấy là đại diện của phe Thiên đàng nhưng cô ấy vẫn quả quyết như vậy. Đó là bằng chứng cho thấy cô ấy tin tưởng Sensei và chúng tôi. Tôi rất vui vì điều đó.

“Em vẫn sẽ tin tưởng Ise-san và Rias-oneesama như lúc đầu.”

“Em cũng nghĩ như chị ấy.”

Asia và Ravel cũng ổn với điều đó. Tôi nghĩ Kiba và Gasper không có mặt tại đây, Koneko-chan đang ngủ trong phòng, và Roseweisse-san ðang tạm thời trở về phía bắc châu Âu cũng sẽ nghĩ nhý vậy. Rias thở dài và nói với Sensei.

“Vậy là em nên để cô ta vào và mời trà à? Chỉ có mỗi Ophis thôi sao? Thế còn nhóm Vali thì sao?”

Sau đó, một ánh sáng hiện ra trước cửa và một vòng tròn ma thuật xuất hiện. Những người xuất hiện từ trong đó là phù thủy của nhóm Vali, Le Fay, người mặc áo choàng và một cái mũ nhọn và một con chó lớn với lông xám. Để Le Fay sang một bên, con chó xám này……… Tôi nhớ ra nó rồi! Ý tôi là tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác ớn lạnh này chỉ vì nhìn thấy nó! Nó nhỏ hơn trước nhiều nhưng không nhầm lẫn được! Đó là Fenrir! Một con sói được đồn đại là có thể giết và ăn Chúa với răng nanh của nó! Nếu tôi nhớ chính xác thì nó gia nhập nhóm Vali……..

High_school_dxd_v11_173

“Mọi người khỏe không. Là em, Le Fay Pendragon. Em đã được mọi người quan tâm khi còn ở Kyoto. Và cậu nhóc này là Fenrir-chan.”

Một cô bé phù thủy giới thiệu mình một cách tử tế và nhẹ nhàng.

……Có vẻ như Fenrir thân thiết với cô bé và nó cũng không có ý định thù địch với chúng tôi. Dù vậy, nó vẫn là một quái vật huyền thoại nên nó vẫn rất đáng sợ! Rồi một người phụ nữ quyến rũ xuất hiện từ một vòng tròn ma thuật khác! Cô ta ôm lấy tôi ngay khi xuất hiện!

MUNYUUN!

Aaah tôi có thể cảm nhận được cảm giác sung sướng từ bộ ngực vĩ đại ấy!

“Lâu rồi không gặp Sekiryuutei-chin! Cậu vẫn thích vếu như trước chứ~?”

Đó là chị của Koneko-chan, Kuroka. Chết tiệt! Cảm giác từ vếu của cô ta sướng quá!

“Là Kuroka!? Kiểu ghép cặp gì thế này!?”

Có vẻ như không ai khác sẽ xuất hiện nên đây là tất cả những người đến từ nhóm Vali? Vali và Bikou không đến, vậy là chỉ thành viên nữ thôi hả? Tên golem to xác đó không ở đây đúng không? Vì nó quá to lớn và nó sẽ không đi được vào nhà! Có ai đó đang nhìn thẳng vào tôi, người đang bị Kuroka ôm. Đó là Ophis. Ophis nói đúng một điều.

“Ta muốn nói chuyện.”

Sensei cũng nói với tôi.

“Uống trà với cô ấy. Ta đã lừa gạt và nói dối các phe phái khác để có được cuộc gặp mặt này. Nếu mọi chuyện lộ ra ngoài và trở nên xấu đi, đầu ta thật sự sẽ lìa khỏi cổ đấy.”

………Tôi hiểu điều đó. Tôi sẽ làm vậy. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì. Kể cả uống trà với cô ta.

………Hỡi tổ tiên trên thiên đàng. Có vẻ như con thật sự hay dính vào nhiều chuyện. Cuối cùng thời điểm uống trà với sinh vật tối thượng cũng đã đến……..

Các thành viên đang tập trung trong phòng VIP. Nhóm Gremory chúng tôi (Kiba và Gasper đến nhưng Koneko-chan vẫn đang nghỉ ngơi trong phòng) + Irina, Ravel, Sensei, và Le Fay, Fenrir, Kuroka của nhóm Vali và Ophis người là trung tâm chú ý của cuộc họp.  Một tạp hợp những người bạn sẽ thường không thể gặp được.

“Đây là trà của mọi người.”

Akeno-san bưng trà xanh mời các thành viên nhóm Vali và Ophis trong khi vẫn cảnh giác. Le Fay uống trà, trong khi Kuroka ăn đồ ăn nhẹ đi kèm với trà. Fenrir đang ngủ cạnh Le Fay…….. Họ không có vẻ gì là lo lắng cả….. Kiba cũng tới và hiện đang sẵn sàng đằng sau tôi. Biểu cảm của cậu ấy vẫn như mọi khi nhưng các giác quan của cậu ấy rất nhạy bén nên cậu ấy có thể can thiệp bất cứ lúc nào cậu ấy muốn. Gyasuke đã đến chỗ của Koneko-chan. Có vẻ như cậu ấy lo cho Koneko-chan. Nếu cậu ấy ở cạnh cô bé, Koneko-chan có thể bình tĩnh đến một mức độ nào đó. Sau đó tôi thì thầm vào tai Sensei, người đang ngồi cạnh tôi.

(………Em nên làm gì bây giờ?)

Một câu nên hỏi. Sensei muốn chúng tôi nghe câu chuyện của cô ta. Nhưng tôi không biết nên tiếp tục cuộc trò chuyện như thế nào. Các thành viên trong nhóm cũng đang rất khó xử và lo lắng. Đó là bởi vì chúng tôi không biết liệu một trận chiến không thể tưởng tượng được có xảy ra vì một cái gì đó không! Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ thị trấn này sẽ nổ tung bắt đầu từ ngôi nhà này…… Chắc chắn là chúng tôi sẽ bị tận diệt. Rồi Sensei trả lời tôi.

(Cô ta hứng thú với em đó. Nên hãy trả lời cô ta nếu cô ta có hỏi. Đó sẽ là một cơ hội tốt để hiểu được cô ấy.)

(K-Kể cả khi thầy nói vậy! C-Cô ta là trùm của lũ khủng bố và là con rồng tối thượng đúng không……? Hơn thế nữa cô ấy còn mạnh hơn cả thầy và Sirzechs-sama!)

Tôi sẽ không thể xóa đi nỗi lo lắng này cho dù Sensei ở ngay cạnh tôi đi chăng nữa! Chẳng phải là thầy sẽ chết cùng tụi em nếu có đánh nhau sao!?

(Cô ta sẽ không nổi loạn đâu. Nếu em so sánh cô ấy với Vali và Tào Tháo, cô ấy không hề muốn chiến đấu tí nào. Cô ấy sẽ không tấn công ai ngoại trừ Great Red ra. Thế nên em sẽ có một cuộc đối thoại với cô ấy đại diện cho mọi phe phái trên thế giới. Nghe rõ lời ta nhé? Cứ vui vẻ và uống trà với cô ấy! Hiểu rồi nhé!)

Kể cả khi thầy nói vậy……. Em chỉ có thể bối rối trong khi gãi cổ thôi. Ý tôi là tôi đang có hai bài kiểm tra chờ đợi mình, vậy nên ta đang làm cái gì ở đây vậy……. Có quá nhiều chuyện dang diễn ra!  Có phải đây cũng là khả năng thu hút sức mạnh của Sekiryuutei không ta ?

…….Chắc chắn là vậy rồi. Cô ta đến đây vì hứng thú với tôi. Vậy là do sức mạnh của tôi đã thu hút thực thể tối thượng? Có vẻ như mọi chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng rồi……. Tôi thở dài trong khi nghĩ vậy, và Ophis thì cứ nhìn chằm chằm vào tôi.

“………..”

Tôi cố di chuyển đôi môi để cười và hỏi.

“V-V-Vậy cô muốn gì ở tôi…….?”

Cười. Tôi cần cười lên. Tôi không được sợ. Thật nguy hiểm khi chỉ một lời tôi nói ra có thể gây rắc rối cho mọi phe phái trên thế giới. Tôi không muốn tên mình được ghi lại trong lịch sử của những thứ kì quặc!

[Vếu long đã trở thành nguyên nhân gây ra sự hủy diệt của thế giới loài người.]

Tôi sẽ khóc nếu một thứ như thế được ghi lại trong sách vở học sinh dưới Âm phủ! Ophis uống một ngụm trà. Rồi cô ta đặt nó lên bàn và nói.

“Ddraig. Ông có muốn từ bỏ làm một Thiên long không?”

………………..H-Hmmm……….. Có vẻ như cô ta hỏi một câu mà tôi không hiểu gì ngay từ đầu. Tôi cố hỏi lại trong khi vẫn giữ nụ cười trên môi.

“……Ummm, không. Tôi không hiểu cô đang nói gì cả………”

“Con người hiện đang làm chủ thể. Cậu ta đang phát triển một cách khác biệt cho tới hiện tại. Ta nghĩ rằng nó rất kì lạ. Rất khác so với những Thiên long đời trước. Vali cũng thế. Lạ. Rất lạ.”

…….. Sự phát triển của tôi và Vali……….? Lạ thật đấy………? Ophis tiếp tục.

“Trận chiến với Tào Tháo. Trận chiến với Bael. Ddraig tiến hóa theo một cách hoàn toàn khác. Bộ giáp biến thành màu đỏ thẫm. Đó là lần đầu. Lần đầu tiên ta biết đến.”

……Vậy là việc bộ giáp của tôi biến thành màu đỏ thẫm đã được biết đến. Tôi nghĩ rằng thật đáng sợ nếu lần tới gặp lại Tào Tháo. Ophis lại tiếp tục.

“Thế nên ta muốn hỏi. Ddraig. Ông sẽ trở thành cái gì?”

Cô ta hỏi trong khi nghiêng đầu. Ara, cô ta dễ thương thật. Tôi nghĩ như vậy! Nhưng tôi nên trả lời cô ta như thế nào đây……. Liệu tôi nên nói rằng tôi luyện tập mà chỉ nghĩ về vếu và tăng sức mạnh? Nhưng đó không phải là câu trả lời Ophis đang tìm kiếm.

“Rồi giáp tay của tôi tự xuất hiện.”

……Có phải Ddraig đó không? Ddraig liền nói để mọi người cùng nghe thấy.

[Ta không biết, Ophis. Ta không biết cậu ta muốn trở thành cái gì.Ta không biết nhưng…… Chắc chắn rằng cậu ta đang phát triển theo một hướng rất thú vị.]

Oh, được đấy! Sẽ dễ dàng hơn nếu để Ddraig nói chuyện! Vậy nên tôi hi vọng rằng cuộc trò chuyện sẽ trở nên tốt hơn giữa hai con rồng huyền thoại! Tôi sẽ giúp ông nếu mọi chuyện trở nên tệ hơn, nên tôi để mọi chuyện lại cho ông đó cộng sự! Ophis nhìn vào giáp tay của tôi rồi nói.

“Hai Thiên long hòa trộn, ta là “vô hạn” và Great Red là “giấc mơ”. Ddraig, tại sao ông không trở thành vị vua hủy diệt?

[………Đó chắc hẳn phải là kết quả của việc khao khát sức mạnh. Chính vì thế, ta đã bị tiêu diệt. Ta không thể trở nên mạnh hơn trừ phi tăng cường sức mạnh”thống trị”. Ta không bao giờ nghĩ rằng màu đỏ của ta lại có thể biến thành màu đỏ thẫm.]

“Ta không hiểu “sự thống trị”. Những kẻ tới từ “Khaos Brigade” đang tìm kiếm sự thống trị. Ta không hiểu. Great Red không phải”sự thống trị”. Ta cũng không phải”sự thống trị”.”

[Không bao giờ một sinh vật đã mạnh từ ban đầu có thể hiểu được lí do của “sự thống trị”. Cô được sinh ra từ “sự trống rỗng” của “vô cực” và Great Red được sinh ra từ “ảo mộng” của “giấc mơ” chắc hẳn là đến từ chiều không gian khác. Ophis. Cô xuất hiện ở thế giới này sau khi ra khỏi vô thứ nguyên. Cô đã học được gì từ thế giới này, và tại sao cô muốn trở về quê hương?]

“Ta cũng muốn hỏi ông. Ddraig. Tại sao ông muốn trở thành một thực thể khác? Liệu ông có vứt bỏ “sự thống trị”? Điều gì sẽ xảy ra sau đó?”

……Cô ta trả lời bằng cách hỏi lại ông ấy. Ý tôi là tôi không hiểu họ đang nói về cái gì. Tôi không hiểu một cái gì hết! Có những thứ khó hiểu trong một cuộc nói chuyện giữa những con rồng. Cảm giác như Albion, Midgardsormr, Vritra, và Yu-Long nói về khoảng thời gian của họ vậy. Ddraig lúc bình thường và ông già Tannin có một chút tính người nên rất dễ để hiểu họ…… Nhưng thấy Ddraig và Ophis nói chuyện như thế này khiến tôi nghĩ rằng Ddraig có một cái nhìn về thế giới khác của tôi. Có lẽ là vì họ biết một cái nhìn khác về thế giới từ tôi.

“…… Thật sự rất thú vị. Một cuộc trò chuyện giữa một Thiên long và một Thánh long là thứ không phải lúc nào em cũng được thấy đâu.”

Sensei lắng nghe cuộc trò chuyện của họ với đôi mắt lấp lánh. Có vẻ ông ấy thích mấy việc như thế này. Chà vật thì tôi sẽ để mọi chuyện lại cho cộng sự của mình vậy. Nếu là tôi, thì tôi sẽ không thể theo kịp với cuộc đối thoại của Ophis. Tôi nghĩ rằng công sự của mình là người tôi có thể dựa dẫm vào, nhưng điều đó thay đổi sau khi nhìn thấy phản ứng của ông ta với câu hỏi tiếp theo của Ophis!

“Ddraig, ông sẽ trở thành Vếu long chứ? Ông có thể vượt qua một Thiên long bằng cách bóp ngực sao? Ddraig, liệu ông có trở thành một con rồng đại diện cho ngực?

Ddraig sau khi nghe thấy điều đó…….  phản ứng như thể ông ấy cần hít thêm không khí!

[Ugg…….Nagy cả Ophis cũng nói vậy……… Uuu! Haahaa…….! Tâm trí của ta đang mờ dần di! Cố vấn! Ai đó gọi cố vấn đi!]

Chết rồi! Có vẻ như ông ấy chuẩn bị gục ngã do nhận quá nhiều tổn thương về mặt tâm lí rồi! Tôi lấy lọ thuốc ra và rắc lên viên đá!

“Bình tĩnh Ddraig! Thuốc đây!”

Ddraig sau khi đã được rắc thuốc lên viên đá bắt đầu thoải mái dần và bình tĩnh lại.

[………Ah..Yeah……. X-Xin lỗi……. Loại t-thuốc này quả thật công hiệu…….]

……. Ông mỏng manh quá đấy…….. Có vẻ như tâm hồn Ddraig bị rút cạn hẳn rồi. Xin lỗi! Tôi thật sự xin lỗi!

“Ta muốn nhìn. Ddraig. Ta muốn nhìn kẻ sở hữu này hơn nữa.”

Ophis lại nhìn chằm chằm vào tôi!

….T-Tôi….? Ôi chúa ơi…… Kể cả khi cô ấy không có biểu cảm gì, có vẻ như mắt cô ấy ánh lên vẻ hứng thú……..! Sensei thở ra và rồi đặt tay lên vai tôi.

“Như vậy đấy, em có thể để cô ta ở lại đây vài ngày được không? Như em đã thấy, Ophis muốn ngắm em. Ta không biết lí do là gì, nhưng sẽ ổn thôi nếu chỉ nhìn đúng không?”

Dù là thầy nói vậy…… Việc để trùm khủng bố và trùm cuối như cô ta nhìn em với ánh mắt hứng thú thì có hơi……tôi nhìn Rias tìm kiếm trợ giúp nhưng……

“Em sẽ không có vấn đề gì nếu Ise ổn với điều đó. Tất nhiên là bọn em vẫn sẽ cảnh giác và bọn em sẽ ngăn chặn cô ta nếu có chuyện gì xảy ra. Nếu thầy chấp nhận việc đó, thì em sẽ…….nhận nhiệm vụ này, Azazel.”

 

…..! Rias thấy ổn với nó sao!?

….Tôi nghĩ cô ấy muốn biết mục đích thật sự của Ophis! Nếu chúng tôi tìm được sợi dây dẫn đến sự tan rã của Khaos Brigade thì không còn gì để đòi hỏi hơn được nữa! Nếu chúng tôi có thể ngăn chặn một tổ chức khủng bố bằng cách nói chuyện với trùm của chúng, nhì như vậy là tốt nhất. Ngưng chiến đấu và ngăn máu đổ vô ích nghe có vẻ hay. Nhưng tôi không nghĩ rằng Tào Tháo sẽ ngưng lại dễ dàng như thế.  Có vẻ như vụ nổi loạn ở mỗi vùng hắn dạy những kẻ sở hữu Sacred Gear cách đạt được Balance-Break vẫn đang diễn ra đang dần được xử lí với một vài ngoại lệ…..Và trong hoàn cảnh đó, suy nghĩ của Ophis sẽ thay đổi phương hướng của cả thế giới.Và điều đó được quyết định bởi……..hành động của tôi?

Tại sao một nhiệm vụ quan trọng như vậy lại giao vào tay tôi!? Tôi chỉ muốn sống yên ổn với mọi người thôi! Tại sao mà mọi người lại mang rắc rối và đại nghĩa đến cho tôi!? Tôi chỉ muốn sống yên thân thôôôôôôôôôôôôôôôi!

…….Kể cả khi tôi hét lớn như vậy trong tim, chắc chắn là tôi phải nhận nhiệm vụ này.

“……..Em cũng thấy ổn với nó. Chỉ là bài kiểm tra sắp tới rồi, nên nếu cô ấy không làm phiền em thì được thôi.”

Tôi từ bỏ sau khi đã đưa ra yêu cầu tối thiểu. Sensei đặt tay lên đầu tôi.

“Ta xin lỗi vì lần nào cũng lôi em vào, Ise. Đặt gánh nặng lên vai em mặc dù là ngay trước bài kiểm tra quan trọng……. Nhưng đây chính là cơ hội của ta. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, thì mối đe dọa mà mỗi phe phái phải đối mặt sẽ giảm đi đôi chút.”

Vâng, vâng. Em sẽ cố gắng hết sức…… Em càng không thể từ chối nếu Sensei cúi đầu. Thầy chính là ân nhân của em mà.

“Ta không có quyền nói điều này nhưng Ophis và Kuroka, những người này chuẩn bị có một bài kiểm tra vô cùng quan trọng nên đừng làm phiền họ.”

“Hiều rồi.

“Tôi sẽ thư giãn nyan.”

Ophis và Kuroka chấp thuận yêu cầu của Sensei. Họ thật sự đồng ý sao……? Tôi nhìn hai người họ với ánh mắt nghi ngờ và rồi Le Fay tới và đưa ra một thứ gì đó. Đó là một tờ giấy. Cô bé nói trong khi run run.

“U-umm! Trận đấu với Bael hôm trước! Em rất xúc động! Xin hãy cho em xin chữ kí nếu anh không phiền!”

….Oh yeah. Cô bé này là fan của tôi. Hahaha. Đồng đội của Vali đều cực kì mạnh, nhưng họ cũng rất tự tin và đều là những kẻ kì quặc.

“Cũng được.”

Tôi kí tặng cô bé trong khi cười cay đắng. Như vậy, chúng tôi đã nhận một vị khách ngớ ngẩn và dành thời gian bên nhau cho tới ngày thi.

 

Phần 3
…….
Đã đến cuối tuần và cả bọn vẫn đang tiếp tục học tập cho bài kiểm tra. Có một cô bé trong bộ cánh gothic-lolita đang ngồi ở một góc nhìn vào chúng tôi. Diễn nhiên người đó là Ophis rồi…..
Đã vài ngày trôi qua kể từ hôm đó và tôi hiện đang nghiên cứu học tập cùng với những thành viên khác của hội cho bài kiểm tra và bài thi thăng cấp…..Và phía góc của căn phòng là Ophis đang ngồi nhìn chằm chằm vào cả bọn. Và lúc này đây cô nhóc đang tận hưởng món bánh trà mà mẹ tôi mang đến. Cái khung cảnh bất thường này thật sự không tốt cho tinh thần của tôi….. Chúng tôi sắp sửa phải đối mặt với những bài kiểm tra rồi đấy…..
Mọi người vẫn đang vùi đầu vào học để không nghĩ về việc đó nhưng thỉnh thoảng họ lại nhìn vào Ophis. Tất nhiên là phải vậy rồi bởi lẽ trùm của phe khủng bố đang ngồi một góc trong phòng cơ mà. Thật sự mà nói thì đây không phải là thời điểm thuận lợi để chúng tôi học hành .
Tuy nhiên tôi không hề nhận thấy bất cứ sự thù địch hay sát khí nào từ cô ta. Cô ấy thật sự chỉ ngồi ở đó. Kuroka, Le Fay, và cả Fenrir đang vui đùa tại hồ bơi được đặt trong tầng hầm của nhà Hyoudou. Tôi được cho biết là cả hai cô gái đó và con chó vẫn còn ở trong nhà . Họ đều cho phép việc đó, về phần Le Fay là để sang một bên, tôi không nghĩ rằng Kuroka lại chịu lắng nghe lời tôi đâu . Có vẻ như cô ta sẽ ra ngoài bất cứ lúc nào nếu có cơ hội. Dường như một cuộc bạo loạn sẽ nổ ra nếu cô ta bị người thuộc Liên minh 3 giới phát hiện  Thật là đáng sợ mà….. Không, không được ! Tôi nên chú tâm hơn vào việc học hành thôi ! Kì kiểm tra sắp tới rồi ! Tôi đã nhận được sự tiến cử, vì thế tôi không thể làm bất cứ điều gì phản bội lại lòng tin của Sirzechs-sama được ! Hmm, tôi đã thuộc làu tên của 72 trụ cột rồi. Tôi cũng nhớ rõ những luật lệ cần phải chấp hành khi sống trong thế giới loài người nữa. Tôi cũng nhớ được tên các gia tộc vẫn còn tồn tại và cách để duy trì chúng trong đầu tôi rồi. Có nhiều cách khác nhau trong việc nghiên cứu này, phụ thuộc vào việc nó là sinh vật sống hay là youkai. Tôi cũng am hiểu về sự khác nhau về thể chế chính trị giữa đảng phái của cựu Quỷ vương và Quỷ vương đương nhiệm. Và thông tin liên quan đến các sinh vật huyền thoại, rồng, cũng đã được ghi nhớ trong đầu tôi hết. Tôi cũng đã ghi nhớ hết tên chúa tể của mỗi đảng phái luôn rồi.
….. Mặc dù vậy tôi lại không rành lắm về những vấn đề của cơ sở hạ tầng, nền kinh tế Địa ngục và văn hóa dân gian của các vùng miền khác nhau…. Ngggggh, Kiba và Akeno-san trả lời những câu hỏi của Rias một cách dễ dàng. Tôi vẫn phải cố gắng nhiều vì vẫn còn mắc những sai sót. Có lẽ tâm trạng chị ấy hôm nay khá tốt, bởi Koneko-chan cũng đang học cùng với chúng tôi.
“Cậu ổn chứ hả Koneko-chan ?”
“Tớ ổn mà Gya-kun.”
Koneko-chan mỉm cười với Gasper-kun, người đang lo lắng cho bạn của mình. Cô bé không nhận ra rằng khuôn mặt mình đã ửng đỏ lên….. Vậy có nghĩa là tâm trạng của cô bé đang tốt lên rồi…… Koneko-chan đã không chịu xuất hiện trước mặt tôi sau biến cố đó. Cả hai đã cố gắng không chạm mặt nhau hết sức có thể. Có vẻ cô bé đã thật sự phải đấu tranh với bản năng của mình. Cơ thể thì khát khao nhưng lương tâm thì lại không cho phép như vậy. Cô bé đang ở trong một tình trạng phức tạp. Nói thật là tôi rất buồn vì không được nói chuyện với Koneko-chan. Đã nhiều lần tôi muốn làm điều gì đó bởi thỉnh thoảng cô bé cũng có biểu hiện buồn bã . Tuy nhiên điều quan trọng lúc này là tôi vẫn không thể bắt chuyện với Koneko-chan được. Koneko-chan đã cảm thấy không được khỏe ngay trước kì kiểm tra, nhưng cả Koneko-chan và Gasper đều có báo cáo học tập ấn tượng, vì thế sẽ vẫn không có vấn đề gì với bài kiểm tra dù cả hai đứa không học nhiều cho lắm. Tôi mới là người đang ở trong tình thế căng thẳng đây !Trong tình hình này, Ravel đã chỉ tôi thấy rằng tôi không biết cách sử hết những gì đã biết.
“Có vẻ như là Ise-sama chỉ có thể trả lời những câu hỏi liên quan đến những nhân vật trong thần thoại bởi vì anh đã từng gặp một số người trong số họ. Mặc dù vậy có vẻ kinh tế Địa ngục và văn hóa dân gian sẽ là một trở ngại với những con người chỉ vừa mới chuyển sinh thành quỷ. Có một tá sự khác biệt về giá trị giữa quỷ tộc và con người, vì thế những thứ liên quan đến kinh tế và văn hóa dân gian thì khó nhai vốn dĩ là một điều tự nhiên thôi. Bởi vì sau cùng thì vẫn có khác biệt cơ bản về văn hóa ở đây. Vì bài kiểm tra sẽ có những câu hỏi về chúng, nên dù cho anh không thể hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của quỷ tộc, em nghĩ sẽ tốt hơn khi anh trả lời bằng suy nghĩ “quỷ tộc đó sẽ làm gì trong tình huống này” thay vì học thuộc”
“Anh hiểu rồi. Nghĩa là cá nhân bọn họ sẽ thay đổi phụ thuộc vào xuất thân của gia tộc, vậy là cái cách mà họ quản lí lãnh thổ của gia tộc cũng có sự khác biệt…. Gia tộc Gremory vốn có tình cảm sâu đậm nên không hề có một chút bất công nào đối với những người sống ở đây. Nhưng không có nghĩa là điều này là đúng với những lãnh thổ khác phải không ? Bởi thế giới giới quỷ tộc vận hành như là một xã hội quý tộc.”
Những giá trị khác biệt này chủ yếu là do khác nhau về nền văn hóa. Có vẻ hầu hết điểm của bài kiểm tra sẽ là về điều đó. Sau cùng thì những ai trước đây là con người bị biến thành quỷ đều phải gia nhập vào thế giới của Quỷ tộc, nên sự thiếu hiểu biết về văn hóa sẽ không cho phép họ được thăng cấp. Có thể nói là Địa ngục đã dần thay đổi nhưng những thứ cơ bản vẫn khác biệt so với thế giới loài người. Có vẻ như việc tìm hiểu những thứ đó sẽ là cả một vấn đề với tôi đây. Hừm, con đường trở thành Quỷ cao cấp có lẽ sẽ rất gian nan….. Có thể bài kiểm tra thăng cấp thành Quỷ cao cấp sẽ khó đến mức khiến tôi sửng sốt luôn đó chứ ….Sau đó Asia bất chợt đứng dậy và tiến về phía Ophis.
“Umm, chỉ dùng bánh không thôi là chưa đủ đâu, ở đây còn có trà xanh nữa nè.”
Em ấy liền đưa chiếc cốc đã được rót đầy trà cho Ophis ! Thật là một cô gái cam đảm ! Ophis khẽ cầm lấy chiếc cốc và sau đó uống trà trong đó ! Sau khi thấy vậy, Asia mỉm cười và trở về chỗ chúng tôi. Tôi nói nhỏ vào tai Asia
“E….em thật là can đảm đó Asia”
“Em nghĩ là cô bé không có đáng sợ đâu….. Thậm chí hôm qua Irina-san còn mời cô ấy chơi bài nữa đấy…..”
“Hả !”
Tôi bị sốc khi nghe vậy và liền nhìn vào Irina. Cô ấy chỉ khẽ ra cử chỉ hòa bình bằng tay với tôi bằng một vẻ đầy tự tin.
“Phải. Mình đã rủ em ấy chơi cùng đấy. Mình đã chơi bài cùng một con rồng Tối thượng đấy !”
C-cậu ấy quả là có gan đấy ! Nếu tôi nhớ không nhầm, cậu ấy còn trò chuyện với cả Arthua từ team Vali trong trận đánh với Loki nữa ! Nhưng nó khiến tôi ganh tị với cậu ấy, bởi vì cậu ấy có thể dễ dàng nói chuyện với mọi người dù cho có ở trong một hoàn cảnh như tôi vừa nói đi nữa. Ah, liệu Michael-sama biến cậu ấy thành quân Ách là do hiểu rõ cá tính của cậu ấy không nhỉ ? Với tính cách như vậy, cậu ấy có thể dễ dàng giao tiếp với bất cứ loại người nào. Ngài ấy cũng có thể đã dự tính rằng việc giữ cậu ấy ở một nơi như thế này sẽ giúp cô ấy gặp gỡ được nhiều người từ các phe phái khác nhau, từ đó tăng thêm ý nghĩa cho việc thực hiện vai trò người đại diện cho thiên thần của cậu ấy.
“…. Một sự thay đổi…. Cô ta  thật sự khác biệt so với Uroboros được nhắc tới trong truyền thuyết.”
Kiba nói. Akeno-san liền gật đầu tán thành.
“Cô bé thật sự để lại một ấn tượng khác biệt từ một con rồng đại diện cho sự hỗn loạn, vô tận và hư không.”
Chúa tể của loài rồng được cho là có quyền năng vô tận….. Nhìn vào cô bé lúc này, không có một vẻ gì giống với Chúa tể của loài rồng cả. Great-Red trông còn giống với Chúa tể loài rồng hơn đấy. Giống như lời Kiba đã nói, có thể cô bé đã thay đổi do đã ở thế giới này quá lâu rồi. Tôi dần bắt đầu hiểu được tại sao Sensei lại có hứng thú với cô bé đó đến thế. Con rồng tên Ophis này hiện đang bị bao trùm bởi những mối nghi ngờ. Và cái vị Chúa tể loài rồng đó cũng đã thu hút sự hứng thú của tôi. Tôi khẽ liếc mắt về phía Ophis và đúng như dự đoán cô bé vẫn đang nhìn chằm chằm vào tôi. Cô ta đang cố moi móc thứ gì từ tôi thế trời ? Cứ như thế, buổi học nhóm cứ tiếp diễn trong khi Con rồng của vô cực vẫn ở đây.
Buổi tối trước ngày làm bài kiểm tra thăng lên Trung cấp. Tôi đã dừng việc học cho bài kiểm tra lại tại một thời điểm thích hợp và đi ngủ sớm để dưỡng sức cho bài kiểm tra. Nhưng tôi bỗng nhận ra cái bầu không khí ở tầng trên có gì đó khang khác khi  đi vệ sinh. Tôi bắt đầu quan ngại về nó và đi lên cầu thang. Cánh cửa của một căn phòng nào đó đã được mở. Đó là phòng của Koneko-chan. Ánh đèn phát ra từ phòng cô bé có thể thấy rõ từ hành lang.
“……. !”
“……. !”
…. Tôi có thể nghe thấy một cuộc đối thoại bên trong căn phòng. Tôi che lấp sự hiện diện và tiến sát về phía cánh cửa. Tôi nghĩ chỉ có thể là “nó” thôi. Nếu dự đoán của tôi là đúng, thì”cô ta” đã ….. Tôi nghe một giọng nói, đúng như dự đoán.
“Fu fu. Trong nháy mắt, chị đã biết được Shirone đã bước vào thời kì động dục rồi đó nyan. Có phải em không thể nào kiểm soát được bản thân mình trước nguồn gen của người con trai đó đúng không nyan ?”
“…. Không có gì đáng đề cập ở đây cả thưa Nee-sama”
“Bây giờ ,bây giờ. Nếu em muốn, chị có thể dạy em phương pháp khiến Sekiryuutei phải đổ trước em đấy nyan.”
…. Đúng như tôi nghĩ, đó là Kuroka. Cô ta đã tiến vào phòng của Koneko-chan và cố nhồi nhét mấy thứ vô bổ vào đầu con bé. Trời ạ ! Tôi đã bảo cô ta đừng gây ra thêm bất cứ rắc rối nào nữa rồi mà ! Lúc này Koneko-chan đang ở trong thời kì phức tạp đấy. Chúng tôi sẽ gặp rắc rồi nếu cô ta cứ kích thích con bé theo hướng tiêu cực. Kuroka có thừa sự dâm đãng để làm điều này ! Có lẽ tôi nên mắng cho cô ta một trận. Nhưng tôi nên tiến vào căn phòng như thế nào đây…. ? Đây là phòng của Koneko-chan nên tôi không thể cứ thế mà tiến vào được…. Khi tôi đang suy nghĩ cách để vào phòng Koneko-chan thì
“Nfu fu. Có một con rồng biến thái đang nhìn trộm vào căn phòng nyan.”
…. ! Có vẻ như Kuroka đã nhận ra rồi ! Vậy là không thể cứu vãn nữa rồi ! Tôi chỉ còn cách tiến vào thôi ! Cánh cửa được hé mở một chút. Tôi gõ của để đề phòng và tiến vào phòng của Koneko-chan. Koneko-chan và Kuroka đang trong bộ pyjama ngồi đối diện nhau trước giường . Koneko-chan đã để lộ đôi tai mèo và đuôi của em ấy. Đuôi của cô bé khẽ ve vẫy và tôi có thể khẳng định rằng tâm trạng cô bé đang rất hào hứng. Đôi mắt em ấy cũng sắc xảo hẳn ra. Nhưng khuôn mặt thì lại đỏ ửng và tôi cho rằng cô bé có thể gục ngã trong tích tắc.”
“Kuroka, cô đã nói gì với Koneko-chan thế hả ?”
“Cậu hiểu lầm rồi nyan. Ngay khi nhìn vào, tôi đã nhận ra Shirone đã bước vào thời kì động dục, nên tôi đến để xem em ấy như thế nào thôi. Đây là một điều tự nhiên mà bất cứ người chị nào cũng cần phải làm mà đúng không ?”
Kuroka nháy mắt tỏ vẻ đáng yêu, nhưng biểu hiện của Koneko-chan càng lúc càng trầm trọng. Nhìn như có lẽ cô ta đến để xem xét thật như đó là bởi cô ta hứng thú với nó hơn là việc lo lắng về nó như là một người chị.
“Giai đoạn này rất nhạy cảm đấy nyan. Ví dụ như là…..”
Kuroka bất ngờ kéo lấy cánh tay của Koneko-chan và hướng nó về phía tôi ! Koneko-chan liền ngã vào lòng tôi ! Tôi đỡ lấy em ấy nhưng…..
“……. !”
Koneko-chan, người vừa bị đẩy vào lòng tôi, làm một biểu cảm ướt át với đôi mắt đẫm lệ.
“…. Nyan….. Senpai…..”
Đôi môi nhỏ mở một tiếng nói ngọt ngào và nhỏ nhẹ. Cái đuôi vốn quay xung quanh giờ lúc trước đã quấn xung quanh tay phải của tôi rồi.
“Không cần biết nó đã cố chịu đựng bao lâu, nó sẽ cảm thấy muốn có em bé khi cảm nhận được làn da của người đàn ông mà nó yêu. Sekyryuutei à. Shirone đang trong trạng thái chỉ nghĩ đến việc có em bé với cậu thôi đấy.”
D-dù cho cô ta đã nói như vậy ! Tôi vẫn không thể chạm vào cô bé được ! Nếu tôi làm điều gì đó thiếu cận trọng nó sẽ là một gánh nặng to lớn đè lên thân thể Koneko-chan sau đó đấy ! Thậm chí nếu tôi có nói vậy, Koneko-chan vẫn đang cọ xát cơ thể như muốn chống đối lại tôi…. Cô bé cố gắng cởi hết quần áo tôi ra với một biểu hiện gợi tình như thể ý chí ngăn chặn cô bé làm những hành động như vậy đã bị xóa bỏ vậy ! Cô bé cũng bắt đầu cởi bộ pyjamas của mình ra ! Không không không không không không không ! Em không thể Koneko-chan ! Nếu em làm những thứ như vậy với anh và có thai, nó sẽ gây nguy hiểm cho cả Koneko-chan lẫn đứa bé với cơ thể hiện tại của em đấy !

High_school_dxd_v11_PressExtra
“Senpai. Anh sẽ không chiếm lấy nếu đó là cơ thể của em ư ?…. Em không thể đáp ứng chuyện đó ư ….? Em đã sẵn sàng để hiến dâng cho Senpai rồi. Dù có nhiều phần vẫn còn nhỏ, nó vẫn là cơ thể của một người phụ nữ… Đó là tại sao, em muốn cơ thể của Senpai…..”
Đừng có mà nói như vậyyyyyyyyyyyy ! Nếu em cứ nói chuyện với một khuôn mặt ướt át và âm thanh như thế, anh sẽ mất đi nhận thức thật đấy ! Tôi đã lập một lời hứa với Rias ! Đó là sẽ không làm chuyện ấy với Koneko-chan ! Rias bảo sẽ có phần thưởng nếu tôi hoàn thành được nhiệm vụ đó ! Điều này đều quan trọng với tôi và cả Koneko-chan nữa ! Chịu đựng ! Chịu đựng nào, tôi ơi ! Nhưng cơ thể nhỏ nhắn của Koneko-chan mềm mại thật đấy ! Tôi thử bỏ chạy nhưng thứ gì đó đã quấn lấy chân tôi và khiến tôi ngã dập mông !
Vì thế, tầm nhìn của tôi sắp ngang với chiều cao của Koneko-chan và khuôn mặt của con bé đã ở ngay trước mắt tôi rồi ! Koneko-chan liền ôm chặt lấy tôi ! Nó đang dần trở nên mãnh liệt hơn !
“…. Em không muốn thua con chim đó đâu….. Em không muốn Senpai bị lấy mất…… Dù không thể trở thành quản lí của Senpai, em nghĩ mình vẫn có thể thỏa mãn dục vọng của Senpai bằng những việc thế này….”
Koneko-chan hành động như thể nó không ảnh hưởng gì đến cô bé cả, nhưng trong tâm trí cô bé vẫn có sự tồn tại của Ravel. Có lẽ là do hai đứa là bạn cùng lớp. Nhưng tôi không cho rằng cô bé muốn mình trở nên có ích với tôi bằng cách sử dụng thân thể đâu ! Đó là bởi Koneko-chan cũng có rất nhiều điểm tốt ! Kuroka đang nhìn vào cái tình thế này như một thú vui tiêu khiển ! Cái con Nekomata chết tiệt này ! Cô ta thật sự đang tận hưởng nó ! Tôi nghĩ cô ta chỉ biết ngồi đó rung đùi và quan sát chúng tôi thôi, nhưng thay vào đó cô ta đã tiến về phía cả hai.
…. SURU.SURU-SURU….
Cô ta gỡ dây lưng từ bộ kimono….. và bắt đầu cởi bỏ bộ kimono của mình ! Bộ ngực đầy đặn của cô ta lộ ra, và thậm chí tôi còn thấy được cái phần hồng hồng ấy ! Khủng thật ! Vếu của cô ta thậm chí còn ngang ngửa với Rias và Akeno-san về kích cỡ đấy !
“Fufufu. Lấy đi sự trong trắng của Sekyryuutei trước mặt Shirone cũng sẽ tuyệt lắm đây”
Tôi không thể nào ngừng nuốt nước bọt vì được nữa bởi những cái liếm đầy gợi tình của cô ta ! Kuroka đẩy Koneko-chan ra khỏi cơ thể tôi và lấy cơ thể mình thay thế vị trí đó ! Bộ ngực trần của cô ấy đã chạm vào tôi rồi ! Cái cảm giác căng tròn này ! Nó giống như cặp vếu của Akeno-san vậy, mềm mại và đầu sức hút, nhưng cũng không hề kém cạnh vếu của Rias về độ đàn hồi đâu ! Tôi thật sự biết ơn sự cân bằng tuyệt vời của vếu nekomata đấy !Tôi không thể nào giữ được bình tĩnh bởi đôi chân của cô ta cũng ngon lành như ngực vậy ! Rõ ràng, nhiều con người đã giao phối với nekomata sau khi bị quyến rũ bởi chúng và giờ tôi đã hiểu được lí do rồi ! Nó thật sự gợi tình quá đi mà ! Kuroka, cô gái đang cưỡi lên người tôi lúc này nhìn xuống và nói
“Có vẻ cậu vẫn chưa có tí kinh nghiệm nào về chuyện này, đúng chứ ?”
…. ! Cô ta đã nhìn thấu được tôi ư ? Chuyện này dễ nhìn ra như vậy ư ?
“Tôi cứ nghĩ rằng cậu đã làm tình mỗi đêm với Switch-Princess cơ đấy.  Trông có vẻ cậu vẫn chưa nhỉ nyan. Thật không thể chịu nổi khi cậu vẫn giữ gìn nó bởi những thứ đó….. Được rồi sau đây….. Onee-san đây sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên của cậu nyan. Ổn thôi mà. Chụy đây sẽ dạy cậu từ những thứ cơ bản nhất.”
Vì cô ta vừa nói những thứ gợi tình đến mức khiến não tôi phải sôi lên, nên giờ đầu tôi sắp nổ tung ra rồi đây ! Cô ta thậm chí còn không bận tâm đến tình cảnh của tôi lúc này và bắt đầu dùng lưỡi chạm vào tôi từ bụng cho tới tận cổ ! Nó thật ẩm ướt, nhưng lại mềm và ấm quá và sự kích thích của nó khiến tôi đang dần đánh mất lí trí ! Cô ta bắt đầu liếm đi chỗ nước bọt của mình bằng lưỡi.
“Vậy  đây là hương vị của Sekiryuutei à. Tôi sẽ khắc ghi nó nyan. Ta chưa bao giờ mong đợi sẽ được tận hưởng một hương vị giống với Vali lúc trước đấy nyan.”
Tôi nhận ra rồi ! Vậy là cô ta đã ghi nhớ mùi vị của tôi ! Tôi không biết nó có ý nghĩa gì, nhưng tôi biết rằng nó chắc chắn rất dâm đãng ! Biến thái quá ! Cô thật quá dâm đấy, nekomata-oneesan ạ ! Tôi bắt đầu nghi ngờ về giới tính của Vali, kẻ đã từ chối việc quan hệ với một phụ nữ dâm đãng như cô ta ! Hắn bị ám ảnh bởi việc chiến đấu đến mức nào nhỉ ? Kuroka nói trong khi đang mời gọi Koneko-chan tham gia với mình
“Shirone. Onee-chan sẽ dạy cho em cách giao phối của nekomata nhé. Đến đây. Quan sát chàng trai này và ghi nhớ mùi vị của hắn nào.”
Koneko-chan đang dần đánh mất lí trí bởi cô bé lại tuân theo những lời mà Kuroka đã nói với một vẻ mơ màng. Cô bé cũng bắt đầu liếm quanh cổ tôi bằng lưỡi….Giữ vững, đó là sự giao hợp đó !
………… !!
Cảm giác lúc này của tôi khó mà có thể diễn tả bằng lời được ! Nó thật…. ! Điều này thật sự…. ! Nó rất là không đứng đắn chút nào ! Tôi không thể nào cưỡng lại được !
Koneko-chan, người có vẻ như đã bị quấn lấy bởi sự ràng buộc trong vô thức, bắt đầu liếm xung quanh cơ thể tôi. Tha cho tôi đi mà ! Nó sướng đến nỗi nhận thức của tôi có thể đi tong bất cứ lúc nào ! Koneko-chan vẫn không có dấu hiệu sẽ ngừng lại, nhưng Kuroka lại chọc vào cổ của Koneko-chan bằng ngón tay của mình. Sau đó cả cơ thể của Koneko-chan bỗng run rẩy. Cô bé liền đổ gục xuống cơ thể tôi như thể cô bé vừa mất hết sức lực của cơ thể mình vậy.
…. Kuroka đã sử dụng một loại kĩ năng để dừng Koneko-chan lại à ? Mặc dù trông cô bé có vẻ vẫn giữ được ý thức của mình. Kuroka nói sau khi đặt Koneko-chan sang một bên.
“Dù sao thì Koneko-chan, chị phải dừng em lại thôi. Có vẻ như em đã bước vào thời kì động dục là do chịu ảnh hường bởi những người phụ nữ khác, nhưng cả em và đứa con sẽ chết với cơ thể hiện tại của em đấy nyan. Nếu em thật sự muốn có con với chàng trai này thì….. Em nên học cách để kiểm soát thời kì động dục của mình đi thì hơn –nya. NàySekiryuutei, ta trông ngon hơn con bé đấy, cậu biết rõ mà đúng không ?”
Hiểu rồi. Vậy là Koneko-chan có thể kiểm soát được thời kì động dục nếu cô bé phát triển hơn một xíu như Kuroka vậy. Vậy có nghĩa là nó sẽ tốt hơn cho cô bé nếu không sinh con cho đến lúc đó. Nghe thấy lời tuyên bố của Kuroka, một vài sức mạnh bỗng trở lại qua ánh mắt của Koneko-chan.
“….. Không được !”
Koneko-chan di chuyển với cơ thể vẫn còn run rẩy. Cô bé liền ôm chầm lấy tôi như thể đang cố bảo vệ tôi khỏi Kuroka vậy.
“…. Senpai, là Senpai của em thôi. Em sẽ không bao giờ giao anh ấy cho chị đâu Nee-sama !”
Đó là lời tuyên bố đáp trả của Koneko-chan à.Koneko-chan….. anh vui lắm đấy ! Nhưng tôi cũng cho rằng Kuroka cũng thật khiêu gợi và tuyệt vời đấy chứ… Không, không được ! Tôi phải đứng về phía Koneko-chan mới phải !
Thấy vậy, Kuroka bỗng chững lại tỏ vẻ kinh ngạc . Sau đó, cô ta bật cười.
“….. Xin thứ lỗi, nhưng có vẻ con mèo vụng trộm đó ở đây…..”
…. ! Một giọng nói của ai đó ! Khi tôi quay đầu lại nhìn, Ravel đã đứng ở bên rồi !
“Ara ara. Đó không phải là tiểu thư của gia tộc Phoenix sao nyan ?”
Ravel tiến lại gần Kuroka và nói
“Có vẻ như cô là chị gái của Koneko-chan. Koneko-chan đang cảm thấy không được khỏe lúc này đấy. Nếu cô còn cố làm điều gì đó kì lạ với cậu ấy, thì ta, dưới danh nghĩa bạn cùng lớp, sẽ không bỏ qua cho cô đâu ! Và còn nữa, xin hãy tránh xa Ise-sama ra !”
Ồ ! Ravel vừa cãi nhau với Kuroka vừa thở hổn hển ! Dù vậy, cô bé vẫn quan tâm đến Koneko-chan đấy chứ ! Cô bé cũng quan tâm đến tôi nữa, cảm ơn nhé Ravel ! Bị Ravel mắng thẳng vào mặt khiến Kuroka cứng họng, tuy nhiên
“Vậy ra bé là bạn của Shirone à nyan ? Hmmm. Nhiều kẻ cứ lần lượt xuất hiện và tất cả đều quan tâm đến em ấy.”
Kuroka để lọn tóc xoắn của Ravel lên lòng bàn tay và chạm vào nó.
“Có vẻ ta đã làm bạn của Shirone giận rồi nyan.”
Cô ta vừa nói vừa thè lưỡi ra. Sau đó cô ta mặc bộ Kimono vào và cố rời khỏi phòng. Cô ta bỗng cuối thấp người xuống trước khi đi qua tôi và thì thầm vào tai tôi
“Shirone lúc này không được ổn định cho lắm nyan. Vì vậy xin đừng để con bé phải gắng sức quá.”
…. !
…. Nó là một giọng nói đầy dịu dàng. Sau khi nói xong, cô ta đi qua Ravel và rời khỏi phòng.
“Một Nekoshou quý giá. Nếu tôi không chăm sóc cẩn thận, chắc là sẽ có một thảm họa với Hội của chúng tôi đấy.”
Cô ta rời khỏi phòng trong khi vẫy tay tạm biệt .
….. Liệu cô ta có thể đã……
“Koneko-san, cậu ổn chứ ?”
Ravel thật sự quan tâm đến tình trạng của Koneko-chan
“Ravel. Sao em lại ở đây ?”
Nghe tôi hỏi vậy, cô bé đáp lại với đôi má ửng đỏ
“À thì, sau cùng em vẫn là bạn cùng lớp với nhỏ, vì vậy em nghĩ mình nên  lên xem thử cậu ấy làm gì mỗi tối thôi mà ! Đó là trách nhiệm với Koneko-san khi đã chăm sóc cho em kể từ lúc em đặt chân đến Nhật Bản ! Em mới là người gặp rắc rối nếu bạn ấy không khỏe hơn đấy ạ ! Đó là tất cả !”
Ah, vậy là Ravel cũng đã lo lắng cho con bé. Và nhóc ấy hiện diện ở đây là để kiểm tra tình trạng con bé mỗi đêm ! Con bé thật sự không thành thật với bản thân tí nào cả.
“…. Em thật sự phải xin lỗi cả hai người. Senpai. Chỉ vì em mà…..”
Koneko-chan nhận lỗi với tôi và Ravel như thể con bé thật sự cảm thấy xấu hổ về nó.
…. Hừm ? Do tôi hay là do thứ gì khác mà sắc đỏ trên gương mặt đã biến mất và con bé trở về trạng thái bình thường rồi….. Tôi liền chạm vào gò má con bé sau khi nhận lỗi trước bằng câu :” Xin lỗi.”

…. Tôi chỉ chạm vào nó trong khỏng 10s…. Nhưng không có vẻ như là Koneko-chan sẽ hứng lên hay có sự chuyển biến bất thường nào cả.
“…. Nó đã trở lại bình thường rồi.”
Như tôi đã dự đoán ! Thời kì động dục của con bé đã ngừng lại ! Đó là lí do tại sao không có bất cứ thứ gì diễn ra dù tôi đã chạm vào con bé được 10s rồi ! Nó khác hoàn toàn với lần tôi chạm vào con bé trước đó.
“…. Chuyện gì đã xảy ra vậy ?”
Ravel trông cũng có vẻ đang ngờ vực. Tôi hiểu lý do tại sao. Đó là do Kuroka…. Chỉ vừa mới nãy thôi, Kuroka đã thọc vào cổ Koneko-chan bằng tay của mình. Sau đó Koneko-chan đã ngã vào tôi. Nhưng khi nhìn vào Koneoko-chan lúc này, ắt hẳn Kuroka đã sử dụng một loại kỹ năng nào đó để dừng thời kỳ động dục của con bé lại.
…. Kuroka…. Tôi vẫn không biết được ý định của cô ta là gì. Có thể từ tận đáy lòng cô ta làm nó vì Koneko-chan. Hoặc cũng có thể là do cô ta thích vậy. Nhưng có thể chắc chắn rằng Koneko-chan đã trở lại bình thường rồi. Đó là thứ khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm lúc này. Mặc dù tôi cũng có chút cảm thấy xấu hổ về nó nữa…. Đ-đó là do tôi đã được chứng kiến một Koneko-chan gợi tình, thứ mà không phải lúc nào cũng có thể thấy được đâu…. Tôi chỉ có thể khắc ghi nó vào não thôi ! Nhưng cũng nhờ nó mà mọi lo lắng của tôi về bài kiểm tra cũng đã tiêu tan hết. Tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhõm về nó.
Phần 4
Hôm nay là ngày kiểm tra.
Cả bọn đều đã tập trung tại vòng tròn ma pháp dịch chuyển được đặt trong tầng hầm của nhà Hyoudou. Tất cả đều mặc đồng phục của Học viện Kuou. Về cơ bản, đây cũng chính là đồng phục của cả Hội. Chúng tôi cũng đem theo cặp sách nữa. Bên trong chúng là những thứ quan trọng dành cho bài kiểm tra. Nó làm tôi gợi nhớ đến kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3. Những người cũng sắp đến đấu trường để làm bài kiểm tra như tôi bao gồm Kiba, Akeno-san và quản lý của tôi, Ravel. Rias, Sensei và những thành viên khác của câu lạc bộ chỉ đi theo xuống Địa ngục, nhưng bọn họ đều đã dự định đón chúng tôi tại khách sạn đặt trong trường thi rồi. Cổng dịch chuyển sẽ đưa chúng tôi vào thẳng vào bên trong trường thi. Vậy là chỉ có chúng tôi, những người sắp sử làm bài kiểm tra là đi đầu tiên. Sau đó Rias và các thành viên khác sẽ dịch chuyển đến khách sạn.
Tôi cứ nghĩ rằng cả bọn sẽ được dịch chuyển đến lãnh thổ nhà Gremory đầu tiên và sau đó đi đến trường thi bằng xe hơi hay một phương tiện nào đó dạng vậy chứ. Nhưng trong trường hợp này có vẻ không phải vậy. Lý do là…. phải lý do là do cả bọn đều đã nổi tiếng, nhưng hơn thế là mối quan hệ giữa tôi và Rias cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận nên có vẻ việc tránh đến nơi đông người sẽ là tốt hơn hết. Đó là vì tôi đã tỏ tình với Rias trong trận Ratting Game Sau đó thì giới truyền thông cũng đã ngay lập tức viết một bài báo về việc đó cơ mà
[ Mối quan hệ tình cảm sâu sắc giữa chủ nhân và hầu cận .] Những thứ như vậy bắt đầu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân dưới Địa ngục. Vì vậy có thể nói rằng cả bọn sẽ bị vây quanh bởi giới truyền thông ngay khi vừa bước chân ra ngoài.
….. Rias vốn là công chúa của gia tộc Gremory và đồng thời là em gái của Quỷ vương nữa. Và bạn trai của cô ấy là tôi đây aka” Vếu Long”. Hai người vốn đã là tâm điểm của giới truyền thông lại có quan hệ tình cảm với nhau và vì thế rất nhiều người đã bàn tán về chúng tôi rồi.
“Rias vốn là quỷ thuần chủng, một nàng công chúa và là em gái của Quỷ vương. Còn tôi hầu cận của cô ấy Sekiryuutei hay còn được biết tới với danh hiệu”Vếu Long”. Nó sẽ là một câu chuyện tình vượt qua ranh giới địa vị xã hội đầy lãng mạn đấy. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một chủ đề như thế được truyền ra ngoài giới tầng lớp quý tộc ? Có vẻ như nó sẽ một chủ đề nóng được đón đầu bởi những người phụ nữ có xuất thân bình thường đấy.”
Đó là những gì mà Sensei nói. Có những chuyện như vậy à….. ? Tình yêu vượt qua ranh giới địa vị à. Nhưng mà có vẻ ở dưới Địa ngục, nó khá là được mọi người ủng hộ đấy chứ.
“Có vẻ điều này đang dần trở nên nghiêm trọng hóa bởi Onii-sama cũng đang bị giới truyền thông tra hỏi bằng một cuộc phỏng vấn.”
Ravel cũng đã nói như vậy. Tôi hiểu, sau cùng thì Raiser cũng từng là cựu hôn phu của Rias mà. Từ cái cách mà nó bị tan vỡ, câu chuyện vốn đã bị giới truyền thông che lấp từ lâu rồi. Khi điều đó xảy ra, việc hôn ước bị hủy chỉ được lưu truyền trong giới quý tộc cao cấp, nên giới truyền thông cũng chẳng hứng thú với nó là mấy. Nhưng lúc này thì khác đấy. Giới truyền thông dưới Địa ngục sẽ vây quanh bạn vì bạn đã nổi tiếng vì bạn là “Vếu Long”. Với suy nghĩ như vậy, cả bọn quyết định dịch chuyển trực tiếp đến trường thi. Giới truyền thông có vẻ cũng đã nhận được thông tin chúng tôi sẽ làm bài kiểm tra, nên họ đang tập trung xung quanh trường thi lúc này. Trời, tôi không còn gì để nói nữa rồi. Liệu đây có là điều mà tôi nên cảm thấy vui mừng không ? Trong lúc này, tôi chỉ muốn bọn họ giữ im lặng thôi ! Tôi chỉ mới tỏ tình với cô ấy thôi mà ! Tôi vẫn còn đang suy nghĩ về cách đẩy mạnh tiến độ trong chuyện tình cảm của tôi với Rias đây.
….. Vì nó mà tôi thậm chí còn không có được một cuộc hẹn hò riêng tư với Rias kể từ khi tỏ tình nữa. Tôi vẫn đang nghĩ về chuyện mời cô ấy hẹn hò. Nhưng tôi vẫn chẳng thể làm được gì trước những chuyện như bài kiểm tra, tình trạng của Koneko-chan và chuyến viếng thăm của Ophis tới nhà tôi nữa. Nhìn sang xung quanh, tôi vẫn chưa tìm ra Gasper.
“Không phải là Gasper cũng đã được dịch chuyển đến đây sao ?”
“Cậu ta đã dịch chuyển khỏi đây ngay trước khi chúng ta tới và đã đến viện nghiên cứu thuộc học viện Grigori tọa lạc dưới Địa ngục này rồi.
Sensei trả lời.
“Một mình em ấy sao ?”
Tôi ngạc nhiên trước những điều mà tôi chưa từng nhận ra trước đây. Sensei liền gật đầu
“Đúng vậy ngay sau trận đấu với nhà Bael. Cậu ấy đã khóc lóc và đến tìm ta.”
[ Em muốn được mạnh mẽ giống như Senpai với mọi người ! Em không muốn được mọi người bảo vệ thêm tí nào nữa ! Em là một chàng trai từ đội Gremory nên em không muốn xuất hiện với bộ dạng khốn khổ đó thêm lần nào nữa đâu…. !]

Em ấy đã khẩn cầu Sensei như vậy à…. Đúng là có chuyện gì đó đã xảy ra.
“Cậu ta vốn là hikimori và còn nhút nhát nữa. Dù vậy, cậu ta vẫn dám đến gõ cửa vào cổng viện Grigori, nên đó không còn là một quyết tâm yếu ớt nữa rồi. Ngay lúc này đây, cậu ta có thể đối mặt với Scared Gear của mình dưới sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu được rồi.”
….Tôi hiểu rồi. Em ấy thật sự nghiêm túc trong việc muốn trở nên mạnh hơn, nên khác hẳn với huấn luyện cơ bản, em ấy đã bắt đầu học cách để hiểu và đối mặt với Scared Gear của mình rồi. Em ấy hẳn đã phải đối diện với cái chết, vốn là kết quả của việc em ấy bị đưa đến viện nghiên cứu của Thiên thần sa ngã.
….. Đúng là em ấy thật sự đã trở thành một người đàn ông rồi. Hãy trở lại sau khi đạt được một vài thứ gì đó nhé Gasper ! Gasper cũng là thành viên quan trọng, nhưng những người đó sẽ dự định làm gì với em ấy nhỉ ! Tôi nhìn vào Ophis và Kuroka.
“Ophis, Kuroka và Le Fay sẽ đi đâu vậy Sensei ?”
Tôi hỏi Sensei.
“Chúng đã tới khách sạn cùng bọn ta. Sẽ thật tệ nếu bọn họ theo chúng ta tới trường thi đấy.
Đúng, rõ ràng là vậy. Nhưng liệu việc để bọn họ tới khách sạn có ổn không đây ?
“Ngay khi bài kiểm tra của các cậu kết thúc, ta dự định sẽ đưa Ophis tới nơi của Sirzechs-sama. Đây là một dịp tốt đấy. Ophis nói rằng cô ta cũng sẽ đi nếu như có cậu đi cùng đấy. Đó là lý do tại sao mọi người cũng phải đến nơi ở của Sirzechs-sama sau khi bài kiểm tra kết thúc.”
Vậy là Sensei đã có kế hoạch từ trước rồi.
“Tôi hiểu rồi. Tôi không biết mình có thể làm được gì, nhưng đưa Ophis tới trước mặt Sirzechs-sama có một ý nghĩa lớn ở đây đúng chứ ?”
“Yeah. Nếu có thể, ta muốn việc này được đưa vào đúng quỹ đạo dù cơ hội là rất mong manh. Sự đàm phán thứ vốn cũng từng được cho là bất khả thi nay cũng đã được hiện thực hóa rồi. Đây sẽ là một bước tiến lớn. Ta không biết được Ophis đang dự tính cái gì, nhưng nhờ vào nó chúng ta có thể sẽ tránh được một cuộc chiến. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, tổ chức đối địch sẽ tự động sụp đổ và tan rã. Nếu chuyện này xảy ra, việc đè bẹp chúng từng tên một sẽ khả thi hơn. Nếu chúng mất đi sức mạnh của con rắn đầu đàn Ophis, việc đánh bại bọn chúng sẽ nhanh chóng hơn chúng ta nghĩ đấy. Ta thậm chí cần phải cảm ơn Vali, kẻ đã đề nghị điều này đấy.”
Vali à. Kẻ đã để Ophis cho Sensei chăm sóc cũng chính là hắn.
“Hắn ta chắc chắn cũng chỉ nghĩ cho bản thân thôi. Trong việc để Ophis cho chúng ta chăm sóc.”
Sensei vừa nói vừa khép mắt lại sau khi nghe tôi nói
“…. Hắn muốn che giấu Ophis. Có thể là khỏi một mối đe dọa nào đó.”
….. ? Mối đe dọa ư ? Vậy là Ophis đang trở thành mục tiêu của kẻ nào đó ư ? Cô bé vốn là trùm của những kẻ khủng bố nên đây cũng là điều tự nhiên thôi mà. Mọi đảng phái đều cho rằng đánh bại cô ta sẽ làm tổ chức sụp đổ, nên bọn họ đã nhắm vào cô ấy. Nhưng bọn họ vẫn khổng thể chạm bất cứ ngón tay nào vào được bởi cô bé cũng ở đẳng cấp tối thượng cơ mà. Nhưng Vali lại cố che giấu Ophis á ? Từ mối đe dọa nào đó nữa chứ. Hừm, Sensei có vẻ biết nó là gì tuy nhiên tôi thì lại không có một chút manh mối nào. Thôi nghĩ về nó cũng chẳng có ích gì. Lúc này điều tôi nên nghĩa tới là đậu được bài kiểm tra ! Mọi người đều đã dõi theo tôi trong suốt quá trình học tập, vì thế tôi sẽ không thể đối mặt với họ nếu không đạt được một kết quả tốt. Và sau khi chuyện này kết thúc, vẫn còn đợt kiểm tra ở trường nữa….. Rắc rối của tôi chẳng bao giờ chịu chấm dứt cả. Khi tôi, Kiba, Akeno-san và Ravel sắp sửa dịch chuyển  để rời khỏi đó
“Chờ một chút”
Rias bỗng chặn chúng tôi lại. Cô ấy chạy đến tôi và hôn vào má.
“Nó là bùa may mắn đó Ise. Chị tin rằng em chắc chắn sẽ đậu thôi.”
Đây là lá bùa tuyệt vời nhất mà tôi từng được nhận đấy ! Dễ thôi mà ! Và đây là lúc thích hợp ! Tôi sẽ bày tỏ những cảm xúc đang chôn giấu bên trong tôi !
“Em chắc chắn sẽ đậu mà ! Khi mà em đậu rồi, xin chị hãy hẹn hò với em nhé !”
Nói ra rồi ! Tôi nói được rồi ! Tôi đã có thể tự mình hỏi cô ấy rồi ! Rias bỗng sững sờ trong thoáng chốc khi nghe tôi hỏi vậy, tuy nhiên cô ấy đã mỉm cười sau đó.
“Được. Hãy hẹn hò nào. Nó là một lời hứa đấy nhé. Chị sẽ đợi đấy.”
Yeahhhhhhhh ! Tôi đã lập một lời hứa hẹn hò ! Một cuộc hẹn với Rias đấy ! Thật tuyệt vời quá ! Điều còn lại cần làm là đậu bài kiểm tra thôi ! Tôi sẽ đậu bằng tất cả nhiệt huyết trong tâm hồn này ! Bởi vì cuộc hiện đã được thiết lập rồi !
“….. Geez. Thể hiện những cử chỉ âu yếm nhau trước mặt tất cả mọi người…..Tuổi trẻ đúng là tuyệt vời mà !”
Sensei chỉ thở dài như thể nó chẳng có gì vui với ông ta cả. Đừng nói vậy chứ ! Tôi đã có thể mời cô ấy hẹn hò trong khi vẫn còn cảm thấy ngượng đây này !
“Được rồi chúng ta đi thôi nào.”
Cả bốn chúng tôi chào tạm biệt Rias và những thành viên khác và cả bọn được bao phủ bởi một thứ ánh sáng. Hãy chờ đấy nhé Rias ! Anh yêu em !
Phần 5

…. Khi ánh sáng tắt hẳn, chúng tôi đang ở một hành lang rộng lớn. Có một vòng tròn ma pháp vẫn đang phát ra ánh sáng dưới chân tôi. Đây là nơi mà bài kiểm tra thăng cấp diễn ra à ?
“Chào mừng. Các bạn là những hầu cận của Rias Gremory-sama đúng không ? Tôi đã được thông báo về nó. Xin hãy vui lòng cho tôi xem vài thứ chứng thực danh tính của các bạn.”
Đội ngũ nhân viên, những người đang vận trên mình bộ trang phục cứng nhắc tiếp cận chúng tôi để hỏi về chứng minh thư. Nếu nhớ không nhầm thì tôi phải trình diện mảnh niêm phong có biểu tượng của nhà Gremory và tờ giấy tiến cử nữa. Cả bọn trình niêm phong và giấy tiến cử của mình ra. Niêm phong được làm từ xương của một sinh vật nào đó và được làm dựa theo một loài cọ có hình tròn. Nó có màu đỏ thẳm và có một dấu khắc ở bên trong. Nhân viên xác nhận giấy tiến cử và niêm phong của chúng tôi và nói” Vui lòng đi lối này” và sau đó dẫn đường cho cả bọn. Chúng tôi đi bộ dọc theo một hành lang bằng đá. Nó không có vẻ gì là hoành tráng cho lắm, nhưng được thiết đơn giản và chính xác.
“Đây là trung tâm của bài thi thăng cấp lên Quỷ trung cấp nằm trong lãnh thổ gia tộc Glasya-Labolas.”
Kiba khẽ nói với tôi. Vậy ra đây là lãnh thổ của gia tộc Glasya-Labolas à. Tôi chỉ quan tâm đến mỗi bài kiểm tra nên đã không màng đến việc tra cứu địa điểm tổ chức bài kiểm tra. Nếu đây là lãnh thổ của gia tộc Glasya-Labolas, thì đây chính là lãnh thổ của cái gia tộc có vị Quỷ vương, người đã nói câu”Làm  lụng là mất sạch”( Working is losing ), Asmodeus-sama à. Nó cũng là vùng đất của những băng đảng đã bị dẹp tan bởi Sairaorg-san.
“Có vẻ họ đã cho xây dựng trung tâm của bài thi thăng cấp ở đây là do ảnh hưởng của chiến lược gia, Falbium Asmodeus.”
Akeno-san nói thêm vào. Tôi chỉ biết rằng Quỷ vương-sama đó có vẻ như không có ý định lao động gì cả, thật khó để tưởng tượng ra điều đó
“Có vẻ như cũng có một trung tâm kiểm tra trong lãnh thổ của gia tộc Astaroth, gia tộc xuất thân của Ajuka Beelzebub-sama đấy.”
“Còn có nhiều trung tâm kiểm tra khác nhau nằm rải rác trong Địa ngục nữa, tuy nhiên trung tâm có thẩm quyền cao nhất là trung tâm được lập ra trong lãnh thổ gia tộc Astaroth. Sau cùng thì cũng có nhiều ngôi trường phục vụ cho tầng lớp quỷ thượng lưu được đặt tại đây cơ mà. Hội trưởng cũng đã gặp rắc rối trong việc lựa chọn giữa ngôi trường trong lãnh thổ nhà Astaroth với ngôi trường trong trong lãnh thổ Quỷ vương đấy. Nhưng cuối cùng chị ấy đã chọn trường học trong lãnh thổ của Quỷ vương.”
Kiba đáp lại. Oh, có chuyện như vậy nữa à ? Vậy đó chính là nguyên do cả bọn ở trong lãnh thổ gia tộc Glasya-Labolas hôm nay sao ?
“Do sự cố trước đó mà gia tộc Astaroth đã mất đi thẩm quyền.”
Kiba khẽ nói để mà những nhân viên phía trước không thể nào nghe thấy được. Tôi biết rồi. Cái sự cố liên quan đến Diodora Astaroth đã dẫn tới điều này. Tôi còn nghe rằng gia tộc Astaroth đã bị đặt vào tình thế hiểm nghèo chỉ vì hắn ta. Có vẻ như họ đã tránh được trường hợp xấu nhất có thể nhờ vào thế lực của Akuja-sama, vốn là cố vấn trưởng của Chương trình phương trình kĩ thuật. Nhưng chắc chắn là họ đã bị để ý nghiêm khắc từ những cư dân sống trong các lãnh thổ khác cũng như những quý tộc khác nữa. Họ cũng đã mất đi quyền đề cử một ứng viên cho vị trí Quỷ vương kế tiếp.
Nơi mà chúng tôi đến dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ nhân viên là một nơi nhìn giống như một khu tiếp tân vậy. Có một vài cửa sổ giao tiếp, và những thí snh tham dự thì đang nói chuyện với các nhân viên lễ tân.
….. Có ít quỷ hơn tôi nghĩ đấy. Một khu vực tiếp tân khá là rộng lớn, nhìn có vẻ đìu hiu bởi không có nhiều người ở đây. Nhân viên liền giải thích với chúng tôi ngay sau đó.
“Tại khu vực tiếp tân đằng kia, xin vui lòng mang theo những hồ sơ bắt buộc cùng với vé vào khu vực kiểm tra. Sau khi đã hoàn thành nó, vui lòng đi lên tầng trên nơi mà bài thi viết diễn ra. Phần đầu của bài kiểm tra sẽ là phần viết và phần sau sẽ là thực hành.”
Vậy là tôi phải làm bài viết trước. Tôi đã học rất kĩ rồi, nhưng tôi vẫn muốn đạt thật nhiều điểm trong phần thực hành.
“Vui lòng mang báo cáo của các bạn tới những giám khảo đang đứng trước căn phòng cho phần thi viết.”
Vậy là tôi cần phải mang báo cáo tới những người ở trước phòng thi à. Tôi viết báo cáo đúng như chủ đề mà Grayfia-san đã chỉ cho tôi…. Tôi vẫn chưa thành thục lắm với Quỷ ngữ nên tôi đành thất vọng mà viết với cuốn từ điển nằm bên tay còn lại.
“Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn. Hãy thi thật tốt nhé.”
Sau khi nói xong, người nhân viên đi khỏi.
“Em sẽ đến và mang những tài liệu mà anh cần điền vào đến.”
Nói xong, Ravel liền nhanh chóng rời đi. Wow, cô bé này thật sự rất chu đáo đấy.
“… Trông có vẻ không có nhiều người tham dự kì thi lắm nhỉ.”
“Phải. Trong Địa ngục bây giờ, không có nhiều con quỷ có thể làm bài thi thăng cấp đâu. Tại trung tâm dự thi thăng cấp lên Quỷ cao cấp số lượng thậm chí còn ít hơn nữa.”
Kiba trả lời. Đúng như thế là vì hiện không có bất cứ cuộc chiến nào ở Địa ngục lúc này, cách duy nhất để thăng cấp là đạt được một thành tích tuyệt vời nào đó từ hiệp ước công việc của Quỷ hoặc là có màn trình diễn tuyệt vời trong Rating game. Mặc dù vậy lựa chọn đầu tiên rất là khó để thăng cấp bằng nó, nên lựa chọn chính để có được một bài thi thăng cấp là thông qua Rating game. Dù vậy, có vẻ như chúng tôi nằm trong diện đặc biệt.
“Ise-kun, còn một chuyện nữa mà mình muốn nói cho cậu biết trước khi thi.”
Kiba bỗng đứng sát bên và có vẻ biểu hiện nghiêm túc.
“Có chuyện gì vậy ?”
“Mình rất vui vì đã được gặp cậu.”
…..
…. Này, tôi bắt đầu quan ngại về những thứ cậu vừa nói đấy.
“…. Cậu thật sự có thể nói những thứ kinh dị như vậy với một vẻ đầy tự nhiên nhỉ.”
Khi tôi nói xong với một vẻ mặt chán nản, Kiba liền bật cười.
“Hahaha. Nhưng nếu không có cậu, mình chắc sẽ không có cơ hội nào để được làm bài thi thăng cấp đâu.”
“Cậu chắc chứ ? Cậu đã mạnh lắm rồi đấy. Cậu sớm hay muộn gì cũng sẽ được thăng cấp thôi mà.”
“Không phải vậy. Mình có mặt ở đây là nhờ vào việc chứng kiến cách cậu điều khiển cuộc sống và chiến đấu. Cậu đã chỉ cho mình những thứ mình chưa từng nhận ra trước đây. Mình sẽ không thể nào ở đây được nếu không có chúng cả.”
Có những thứ như vậy à ? Tôi cũng có sự ảnh hưởng như vậy à. Đa số những thứ khiến tôi chăm chỉ luyện tập đều là do cậu ấy, người ở gần tôi nhất và cũng là mục tiêu mà tôi hướng tới. Tôi vừa nói vừa gãi má.
“Mình cũng không chắc nữa. Những kẻ đẹp mã luôn nghĩ đến những thứ mà mình chẳng hiểu được . Nhưng mà…. Hãy cùng nhau vượt qua bài thi này nhé. Bởi vì chúng ta là những chàng trai của đội Gremory cơ mà. Đúng chứ hả anh bạn của tôi ?”
“Tất nhiên rồi. Nếu có thể tiến xa hơn nữa, hãy cùng nhau hướng đến mục tiêu trở thành Quỷ tối thượng nào. Mình cũng đã có một ước mơ lúc này. Đó là trở thành” Quân mã tối thượng” đấy. Mình muốn trở thành một người có thể sánh ngang với cậu.”
Kiba đưa bàn tay của mình ra. Tôi đáp lại bằng một nụ cười.
“Nghe tuyệt thật. Thật đơn giản để hiểu. Mình không chắc còn được ở bên cậu thêm mấy ngàn năm nữa, nhưng hãy cùng nhau trở thành những người vang danh khắp Địa ngục nào.”
Akeno-san cũng đặt tay lên cái bắt tay của chúng tôi.
“Ufufu. Quả là một tình bạn mãnh liệt. Hãy cùng nhau đậu bài thi nào !”
“Vâng ạ !”
“Vâng ạ !”
Cả tôi và Kiba đáp lại gần như cùng một lúc ! Đúng thế! Hãy cùng nhau trở thành Quỷ trung cấp nào !
“Mọi người ơi ! Em mang hồ sơ về rồi đây ! Hãy điền vào chúng đi ạ !”
Dưới sự hướng dẫn của Ravel, chúng tôi đã điền xong hồ sơ….
Vậy là bài kiểm tra bắt đầu rồi !
“Xin hãy cố gắng hết sức ! Em sẽ đợi mọi người ở đây .”
Chúng tôi tách khỏi Ravel tại đầu cầu thang dẫn lên tầng hai, và cả ba người tiến lên tầng ba. Chúng tôi thấy một bảng hiệu được viết bằng quỷ ngữ” Kì thi thăng cấp lên Quỷ trung cấp – Phòng thi phần viết.” Căn phòng mà cả bọn vừa tới có những dãy bàn dài bên trong. Nó giống như những phòng học ở Đại học vậy. Tôi cũng đã từng thấy một giảng đường Đại học khi đến tham quan Đại học Kunou rồi.
Tôi phải ngồi ở bàn có số thứ tự [012]. Nhân tiện thì số thứ tự của Kiba là [011] còn Akeno-san là [010]. Khi cả ba đều đã ngồi xuống, chúng tôi nghe mọi người bàn tán.
“… Có phải bọn họ đến từ đội Gremory không ? Chủ nhân của Quỷ thánh kiếm, Sekyryuutei và cả nữ tu sấm sét nữa….”
“Vếu Long đã đánh bại Sairaorg kìa !Sekyryuutei đó!”
“Vậy tin đồn họ sắp sửa được thăng cấp dưới sự tiến cử của Maou-sama là đúng.”
“Vậy đó hẳn là lí do tại sao có nhiều người với ống kính máy ảnh có mặt bên ngoài .”
…. Cái sự thật này làm tôi ngại ngùng quá. Mọi người đều nhận ra chúng tôi. Thì chúng tôi đã trở nên nổi tiếng nhờ báo chí, tokusatsu show, và trận đấu vừa mới diễn ra nữa. Qua cuộc nói chuyện của bọn họ, giới truyền thông đã tập trung bên ngoài trung tâm thi rồi à. Nếu nói theo kiểu của con người, thì đó được gọi là paparazzi đúng không nhỉ ? Trời, đáng sợ quá. Nhưng đây là điều tôi đã dự đoán từ trước. Đó là lý do tôi phải làm bài thi một cách bình tĩnh, không được bối rối lúc này. Tôi liền biểu hiện một gương mặt nghiêm túc và tinh thần mạnh mẽ !
“…. Mình nghĩ là cậu không cần đặt quá nhiều năng lượng và hành động như cậu hay làm đâu !”
Đó là những điều Kiba nói ! Nhưng chúng ta đến đây mang theo danh tiếng của gia tộc Gremory đấy ! Trong khi tôi đang làm vậy, thì những thí sinh khác tập trung lại và những chỗ ngồi xung quanh tôi bắt đầu đầy ấp những con quỷ tham dự kì thi.
Nhưng mà căn phòng có thể chứ hơn 100 người như thế này vẫn không có vẻ gì là chật chội. Họ hầu hết là những con quỷ có hình dạng giống con người, nhưng cũng có vài con quỷ trông giống như người thú, youkai và những sinh vật khác nữa. Vậy là không chỉ mỗi con người mới có thể đầu thai được. Có rất nhiều chủng loại quỷ có thể tham gia kì thi thăng cấp. Tôi liền nhìn xung quanh, nhưng số lượng còn chưa đạt tới 40 nữa. Không có quá nhiều thí sinh. Tôi đã nghe nói để thăng cấp rất khó, nhưng tôi không nghĩ lại thấp đến mức này đâu ! Những chỗ ngồi hầu hết đều trống.
….. Tôi nghĩ mình dần hiểu được ước mơ và mục tiêu của Sairaorg-san rồi. Sẽ thật tuyệt nếu những người có tài được trao cho cơ hội. Nhưng ở Địa ngục hiện tại, điều này sẽ rất khó. Sensei cũng đã nói chính trường hiện đã chia làm hai: phe Quỷ vương và phe Đế Vương. Trong khi tôi còn đang nghĩ về nó, giám thị đã bước vào phòng và bắt đầu thu lại báo cáo. Chúng tôi đều đưa nó cho giám thị và cuối cùng cả bọn cũng đã có thể bắt đầu phần thi viết.
…. Bỏ phần thi thực hành qua một bên, tôi không tự tin với bài thi viết cho lắm. Nhưng Rias, Ravel và mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều ! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng hướng đến kết quả tốt nhất cho mà xem !
“Đã đến giờ . Bắt đầu làm bài !”

Giọng nói của giám thị báo hiệu giờ làm bài đã bắt đầu ! Mọi thí sinh đều giở mặt bài làm của mình lên, và bài thi bắt đầu ! Tôi sẽ cố trả lời hết những câu mà tôi biết mọi cách có thể !
Phần 6
“Ah, những câu hỏi như vầy thật chẳng công bằng tí nào ! Có ý gì khi yêu cầu :”Viết tên của những tên lãnh đạo đối địch xuất hiện trong” Levi-tan”“vậy trời !
Tại quầy thực phẩm bên trong trung tâm. Tôi đang nằm dài trên bàn với một vẻ đầy thảm hại. Bài thì viết đã bị chia thành nhiều phần khác nhau và cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành nó trong một vài giờ. Dù cho có tung hết chất xám của mình ra, tôi vẫn sẽ than thở bởi cái nội dung của bài thi này. Tôi đã trả lời hầu hết các câu hỏi bằng kiến thức cơ bản về quỷ của mình. Ngoại trừ những câu liên quan đến”Levi-tan kỳ diệu”và tôi đang thật sự kinh ngạc đây ! Có một câu hỏi yêu cầu tôi phải viết tên lãnh đạo của những tổ chức đối địch. Suy nghĩ lúc đó của tôi là” Làm thế quái nào mà tôi biết được chứ”. Cũng có một câu hỏi về” Chichiryutei Vếu long” nữa chứ ! Nó là một câu hỏi về một sự kiện đã xảy ra dưới Địa ngục. Những câu hỏi về” Khaos-Brigade”cũng xuất hiện nữa ! Vì là một nạn nhân của chúng, nên tôi có thể trả lời dễ dàng bởi tôi biết rõ về bọn chúng hơn bất cứ ai hết ! Đó là không kể những thông tin chưa được công bố ra cộng đồng đấy nhé. Nghiêm túc mà nói, tôi vẫn không biết Địa ngục đã tốt hơn hay lại xấu đi nữa đây !
“Ise-sama. Em mang trà đến rồi đây.”
Ravel đã mang trà đến cho tôi à. Cô bé thật sự là một cô gái rất tốt. Đúng như kì vọng về người quản lý của riêng tôi mà !
“Cảm ơn nhé Ravel. Nhờ em mà cái bài thi của anh không biến thành một mớ lộn xộn đấy.”
“T-Tất nhiên rồi ! Em sẽ gặp rắc rối nếu anh không đậu đấy, vì em là quản lí của anh mà !”
Oh, cô bé đang bật mode stun kìa.
“Anh đã không để trống nhiều câu lắm. Anh khá tự tin về điều này đấy.”
Đó là hệ quả tất yếu thôi. Tôi đã thực sự rất chăm chỉ đấy. Những câu trả lời đều được viết bằng quỷ ngữ. Nhưng tôi không lo lắm bởi những câu hỏi mà mọi người dạy tôi cũng đã xuất hiện. Tôi mừng vì mình đã học hành siêu chăm chỉ.
…. Có thể yếu tố quanh trọng nhất trong kì thi thăng cấp là sự tiến cử. Đó là lí do không có nhiều thí sinh tham gia kì thi. Quầy thức ăn cũng không có quá nhiều người, mặt dù nó khá là rộng lớn. Dù sao đi nữa, tôi nghĩ mình đã hoàn thành phần thi viết khá tốt. Mà dù nếu có đen đến mức rớt phần thi viết đi nữa, tôi nghĩ mình vẫn có thể gỡ lại bằng bài thi thực hành.
“Vậy tiếp theo là phần thi thực hành.”
Kiba nói trong khi đang khởi động lại phần thân trên.
“Yeah. Nó là phần mà mình thật sự giỏi đấy !”
“Em nghe nói rằng nó sẽ diễn ra trên mái nhà của trường thi.”
Ravel vừa nói vừa chăm chú đọc lại hồ sơ.
“Ara-ara. Làm nóng cơ thể thì tốt đấy, nhưng sẽ không tốt nếu em cố quá đâu nhé.”
Akeno nói với tôi.
….? Sensei cũng bảo tôi không nên gắng sức quá cho phần thi thực hành. Nhưng đây là một cuộc thi nên tôi cần phải cố gắng hết sức ! Tôi nghĩ đây là phần thi tôi sẽ đạt điểm tối đa. Đã đến lúc làm bài thi thực hành rồi. Cả ba lại tách ra khỏi Ravel một lần nữa, với đi thẳng lên mái nhà với một bộ áo nịt len. Nơi này như một phòng tập thể dục rộng lớn vậy. Những thí sinh cũng đã thay đồ để có thể di chuyển dễ dàng hơn, và cũng đang làm nóng lại cơ thể theo cách của mình. Yosh ! Tôi cũng nên khởi động một tí ! Tôi bắt đầu chạy xung quanh chỗ đang đứng và tiếp tục chạy nước rút trên đường đua.
Khi tôi đang khởi động cơ thể cùng với Kiba và Akeno-san, giám thị đã tập trung lại và bắt đầu gọi số thứ tự. Chúng tôi gắn cái huy hiệu đính kèm số bó danh lên bộ đồ. Sau đó một vị giám thị giải thích với chúng tôi.
“Phần thực hành khá đơn giản thôi. Chúng tôi sẽ thiết lập những trận đấu tập giữa các bạn. Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một con số, và nó quyết định ai sẽ đấu với nhau.”
Oh, thật đơn giản và dễ hiểu. Vậy là tôi chỉ cần chiến thắng là được chứ gì ?
“Trận đấu sẽ được quan sát bởi toàn bộ mọi người nên dù cho bạn có thua đi chăng nữa, bạn vẫn chưa hẳn đã nằm ngoài tiêu chuẩn để đậu đâu. Tất nhiên là dành chiến thắng sẽ giúp bạn có nhiều điểm hơn rồi. Nhưng chúng tôi sẽ quan sát một cách kĩ lưỡng nên nếu bạn đã có đủ tiêu chí để đậu, kĩ năng và thân thể, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn điểm số xứng với những gì mà bạn đã thể hiện. Xin hãy có một trận đấu tốt nhất có thể ! Luật lệ cũng đơn giản thôi. Đấu với đối thủ bằng sức mạnh của bạn. Vũ khí được cho phép sử dụng. Bạn sẽ rớt nếu để đối thủ chết, nhưng nếu cái chết là do tai nạn thì chúng tôi, những giám thị, sẽ quyết định kết quả. Xin hãy đọc kĩ những trường hợp chết do tai nạn trong hồ sơ của bạn. Kế đến là….”
Màn giải thích luật lệ lại tiếp tục. Vậy cơ bản là tôi chỉ cần trình diễn một trận đấu tuyệt vời trước mặt giám khảo là được thôi !
…. Chờ chút, một trận đấu tốt là như thế nào vậy ? Tôi cúi gằm mặt xuống bởi cái”sự thâm hiểm”của trận đấu. Tôi…. tôi ! Mọi trận đánh mà tôi có từ trước đến giờ chỉ toàn là đấu tay đôi hoặc đấu võ khỉ mà thôi ! Tôi chưa bao giờ có một trận đấu bằng quỷ năng hay dựa vào kỹ năng cả ! Giám thị cũng bổ sung thêm
“Những người hiện đang là” quân Tốt” vẫn có thể thăng cấp trong trận đấu với tấm thẻ đặc biệt được gởi tới trung tâm.”
Hể, vậy là có thể thăng cấp á. Tôi còn không biết có một tấm thẻ thăng cấp đặc biệt được sử dụng trong cái trung tâm này đấy. Nó có nguồn gốc gì giống với tấm thẻ mà Rias đưa cho Asia trong chuyến đi tham quan của trường không nhỉ ?
“Mình nghe rằng Ajuka Beelzebub-sama đã gửi những tấm thẻ thăng cấp đặc biệt dạng vậy đến đây đấy. Tất nhiên, Beelzebub-sama là người duy nhất tạo ra chúng và sao chép nó ra là một điều bất khả thi.”
Kiba giải thích cho tôi. Vậy là Beelzebub-sama là người duy nhất có thể làm ra những thứ như vậy à. Không có gì ngạc nhiên khi con người này nằm trong đội ngũ công nghệ cả…..Có thể nói ngài ấy còn đỉnh hơn cả Azazel-sensei về mặt này đấy.
“Có vẻ như không cần thiết phải cố giết chết đối thủ trong phần thi thực hành nhỉ. Không giống như bài thi thăng cấp lên Quỷ thượng cấp, bài thi thăng cấp lên Quỷ trung cấp không yêu cầu chiến lược dựa trên phép dùng binh nên nó khá là đơn giản thôi.”
Akeno-san nói. Có cả chiến lược trong bài thi thăng cấp lên Quỷ thượng cấp á ! Đúng như mong đợi. Vì sẽ nhận được những” mảnh ghép Quỷ” cho phép bạn lập nên một nhóm của riêng mình, nên việc đánh giá trí tuệ là hiển nhiên thôi.
…. Tôi bắt đầu chóng mặt rồi đấy. Nếu tôi đậu bài thi thăng cấp lên Quỷ trung cấp, thì sau đó tôi cũng phải học về chiến thuật sao ! Dù không biết được nó khó đến mức nào, sử dụng chiến thuật là điều gì đó bất khả thi với tôi đấy !
Phần giải thích của giám thị đã kết thúc, và đây là lúc để bắt cặp. Chúng tôi đưa tay vào trong hộp và lấy ra một quả bóng đã được gắn số. Cái này cũng tương tự như ở thế giới con người thôi….Hầu hết mọi người ở đây đều ở trong dạng người nên họ chắc cũng đã nhận ra sự tương tự và dễ dàng nắm bắt rồi.
Ồ, vậy con số của tôi là [4]. Có vẻ nó sẽ là một trận đấu từ sớm. Số của Kiba là [26] còn của Akeno-san là [32]. Ồ, mọi người đều được phân chia ra. Tôi thật sự không biết phải làm gì nếu cả bọn phải đấu với nhau, nhưng có vẻ điều này chắc chắn sẽ không xảy ra. Có vẻ trận đấu của họ cũng sắp đến hồi kết rồi.
“Các trận đấu theo cặp sẽ diễn ra song song ! Đầu tiên, [1] và [2], [3] và [4] sẽ bắt đầu trận đấu của họ. !”
Nghiêm túc chứ hả ? Vậy là trận đấu của tôi đã bắt đầu rồi á. Thế này thì nhanh quá rồi đấy ! Có vẻ trận đấu sẽ bắt đầu trước khi tôi kịp chuẩn bị rồi !
“Có vẻ mình là người đầu tiên rồi.”
“Cố hết sức nhé”
“Ise-kun chắc chắc sẽ làm được mà.”
Tôi nhận được lời động viên từ Kiba và Akeno-san.
“Mình đi đây.”
Với tâm trạng khá hồi hộp, tôi bước vào vòng tròn chiến đấu được tạo ra từ sức mạnh của quỷ. Bây giờ làm gì đây. Triaina combo không thể dùng được rồi. Dù tôi có thể thăng cấp, nó trông như gian lận nếu tôi cứ tiếp tục biến đổi. Tôi phải kết thúc trận đấu chỉ bằng một lần thăng cấp. Có lẽ tôi nên dùng tời quân Hậu thông thường ! Quân hậu thuần chủng vẫn chưa ổn định nên đây không phải là nơi thích hợp để dùng đến nó. Nhưng nếu có thể trình diễn sức mạnh của mình trong bài thi, thì có lẽ tôi nên dùng đến nó….. Khi tôi vẫn còn đang suy nghĩ, con quỷ sẽ là đối thủ của tôi đã xuất hiện. Đó là một chàng trai bình thường với chiều cao trung bình. Nhìn vào cậu ta, có vẻ như cậu ta không chứa đựng nhiều khí cho lắm, tuy nhiên…. Người này vẫn là một con quỷ có sức mạnh để tham gia vào kì thi. Tôi không thể mất cảnh giác được. Giám khảo đến và nhìn vào cả hai.
“Cả hai đã sẵn sàng rồi chứ ?”
Cả tôi và đối thủ đều gật đầu xác nhận. Giám khảo liền giơ tay lên, sau đó hạ nó xuống !
“Bắt đầu đi !”
Bắt đầu rồi ! Tôi triệu hồi bao tay và bắt đằu đếm ngược !
“Thăng cấp [quân Hậu]”
Cái tôi chọn chính là [quân Hậu] thông thường mà tôi hay dùng ! Dù sao đi nữa, tôi không thể sử dụng quân Hậu thuần chủng nếu không kích hoạt Balance-Breaker ! Còn trong trường hợp này thì tôi sẽ thăng cấp quân Hậu thông thường, và chiến đấu trong trạng thái Balance-Breaker dạng thường. Tôi đã luyện tập rất nhiều với nó, mặc dù nó không phải là Triaina ! Không đời nào nó sẽ có công hiệu cả !
“Ha”!
Đối thủ của tôi phát sáng bàn tay bằng quỷ năng và bắn ra một quả cầu lửa khổng lồ ! Có vẻ như đây là đòn công kích của cậu ta ! Nếu cậu ta là chủ sở hữu của Scared Gear, thì cậu ta chắc sẽ để lộ nó sau đòn tấn công này ! Thế thì tôi sẽ kích hoạt Balance Breaker trước vậy !
[Freezing Archaeopteryx] Một vùng không gian băng giá tỏa ra xung quanh cậu ta. Băng bắt đầu tụ lại trong không khí và biến thành một con chim khổng lồ ! Vậy đó là một Scared Gear. Cậu ta đã triệu hồi một con chim khổng lồ bằng Scared Gear. Tôi đợi thời gian hồi của Balance Breaker trong khi né tránh các đòn tấn công từ con chim và những cú bắn bằng quỷ năng từ đối thủ ! Nhưng vì đã mở ra trạng thái quân Hậu thuần chủng, thời gian hồi lại để tôi kích hoạt Balance Breaker đã được giảm xuống rồi ! Được rồi ! Trận chiến giờ mới thật sứ bất đầu đấy !
“Balance Breaker !”
Hào quang đỏ bao bọc lấy cơ thể tôi và nó tạo thành hình dạng của một bộ giáp ! Boosted Gear Scalemail !
PA !
Trong khi tung đôi cánh rồng ra, tôi nạp sức mạnh vào ! Tôi không thể thua được ! Tôi sẽ giành chiến thắng và đậu bài thi thăng cấp !
[ĐỘNG CƠ PHẢN LỰC !] RỒOOOOOO !
Tôi phóng đến đối thủ với bộ đẩy được gắn sau lưng ! Đối thủ thậm chí còn không kịp phản xạ trước tốc độ đó nữa ! Tôi có thể làm được ! Tôi đẩy tay để đấm thẳng vào cậu ấy ! Dù sao đây là đòn đánh đầu tiên của tôi cơ mà !
BỐP !
Nó dễ dàng hủy diệt con chim khổng lồ và cú đấm của tôi tiếp tục hướng về phía cậu ấy.
“— !”
Đối thủ liền tạo dựng một vòng tròn ma pháp phòng thủ trước mặt, nhưng cậu ta vẫn không chịu được cú đấm của tôi và văng về phía sau của trường thi !
RẦMMMMMMMMMMM ! Cậu ấy đâm vào tường và bay xuyên qua nó.
………
Tôi vẫn đứng đó trong khi đang duỗi tay về phía trước.
….. A rế ?
Người đó bay xa hơn tôi nghĩ đấy. Nó không phải là cú đấm mà tôi dùng đến sức mạnh cường hóa, nhưng cũng không phải là một cú đấm có thể dễ dàng mà đỡ được đâu…. Một trong các vị giám khảo vội chạy đến chỗ đối thủ đã bị tôi đấm trúng. Tôi có thể nghe thấy tiếng của một trong các thí sinh đang dõi theo trận đấu.
“….. Đùa nhau đấy à ? Cái sức mạnh gì thế này !”
“Tôi thấy rồi. Cậu ta đã hoàn toàn vượt qua cấp độ của một con Quỷ hạ cấp trung bình rồi.”
“Tôi chỉ có thể nói rằng đối thủ của cậu ta thật là đen đủi. Cậu ấy đúng là một con quái vật…..”
“…. Nếu đạt được sức mạnh như thế này, liệu cậu ấy đã tiến gần với đẳng cấp Quỷ thượng cấp chưa nhỉ ?”
“Vậy đây chính là sức mạnh của Sekiryuutei, người đã đánh bại Ác thần Loki và Sairaorg-Bael….”
Tôi đã nghe những lời như vậy đấy.
…. Thật là rắc rối khi không biết phải đáp lại như thế nào. Tôi đã sử dụng tối đa sức mạnh bởi tôi không muốn rớt và….tôi nghĩ rằng mình không được để mất cảnh giác vì đối thủ của tôi cũng là một con quỷ tham gia vào baì thi thăng cấp.
Giám khảo trở lại từ bức tường bị vỡ trong khi đang mang theo người đối thủ có vẻ đã bất tỉnh. Vị giám khảo đó lắc đầu với người phụ trách trận đấu của tôi. Giám khảo xác nhận và nói lớn.
“Số [4], Hyoudou Issei chiến thắng !”
…… Hể ? Vậy là xong phần thực hành rồi ư ? …. Nghiêm túc đấy chứ ? Tôi đã làm cái gì đâu nhỉ ? Tôi chỉ có thể đứng yên ngơ ngác trước chiến thắng quá dễ dàng của mình.
Cả bọn đã kết thúc phần thi thực hành và bảo Ravel thiết lập một vòng tròn ma pháp để báo cáo lại cho Sensei.
“Sensei , về phần thi thực hành…..”
[ Ồ, chuyện gì đã xảy ra à ? Ta đang ở nhà hàng của khách sạn để đặt chỗ và nhậu nhẹt suốt buổi trưa đấy.] Lại uống rượu vào buổi trưa à ? Ông chắc hẳn đã rất vui vẻ đấy ! Không, đó không phải là vấn đề lúc này !
“Đó là về phần thi thực hành. Cả bọn : tôi, Kiba và cả Akeno-san đều không gặp bất kì rắc rối nào, nhưng hơn hết là….”
[Cậu cảm thấy mình bá đạo quá đúng không?] —- ! Tôi gật đầu với Sensei, người đang cười toe toét bên kia.
“Đúng vậy đấy.”
Sensei thở dài.
[Tất nhiên rồi. Các cậu đã có sức mạnh vượt xa đẳng cấp Ác quỷ hạ cấp rồi. Và những người tham gia bài thi chỉ có sức mạnh gần sát với Quỷ trung cấp thôi. Còn mấy nhóc có sức mạnh của Quỷ thượng cấp đấy. Đặc biệt là cậu đấy Ise, người có thể sử dụng Triaina và Quân Hậu thuần chủng có thể tung ra một sức mạnh có sự chênh lệch rất lớn so với những sức mạnh kiểu như vậy. Có thể nói trường hợp của cậy giống với Sairaorg-san vậy đấy.] “…. Tôi không biết nữa….. Vậy là mọi người đều đã trở nên mạnh mẽ rồi…”
Không chỉ tôi, cả Akeno và Kiba đều giành chiến thắng với sức mạnh áp đảo trong phần thi của mình. Thay vào đó tôi lại cảm thấy có lỗi vì mình đã đi quá xa và phá hủy cả trường thi. Họ đạt được chiến thắng trong khi vẫn giữ lại được sức mạnh chứ không phải là phá hủy như tôi.
… Vậy đây chính là ý của Sensei khi bảo tôi đừng đánh nghiêm túc quá. Nó sẽ gây thiệt hại cho trường thi nếu chúng tôi thật sự quá nghiêm túc bởi sự chênh lệch về sức mạnh giữa chúng tôi và những thí sinh khác. Và tôi xém chút nữa đã giết chết đối thủ bởi nó…. Nếu nghĩ kĩ lại, thì tôi đã đặt quá nhiều năng lượng vào trận đấu rồi. Nhưng tâm trí tôi lại ngập tràn cái cảm giác không muốn bị rớt và tôi không thể để mất cảnh giác được….
[Những địch thủ mà các cậu đã đối mặt là nhóm Vali rồi còn những anh hùng trong thần thoại, Ác thần Loki và Fenrir từ Bắc Âu và cả Longinus Tối thượng nữa. Chiến đấu với bọn họ mà vẫn có thể sống sót trở về là điều không bình thường tí nào. Nó ở một cấp độ có thể cho là phi thường cũng không sai. Ít nhất trong đội Gremory thì cậu, Kiba, Akeno, Xenovia và Rossweisse là những người mạnh mẽ với sức mạnh của Quỷ thượng cấp. Koneko thì chỉ mới bắt đầu học về sức mạnh của Senjutsu cũng sẽ vươn tới sức mạnh ngang với Quỷ thượng cấp sớm thôi.] T-tôi hiểu rồi. Cả bọn đã cùng nhau vượt qua rất nhiều biến động nên chúng tôi thật sự đã vượt qua đẳng cấp của một con Quỷ trung cấp trung bình rồi. Đúng là nếu nghĩ lại thì đối thủ của chúng tôi đều là những kẻ phi thường cơ mà. Và tôi cũng đã luyện tập chăm chỉ để tránh phải thất bại nữa.
….. Tôi xác nhận lại một lần nữa. Cả bọn đều đã mạnh một cách điên cuồng rồi. Mặc dù vậy, những kẻ địch tiếp theo có thể có những quyền năng vượt ngoài sức tưởng tượng của tâm trí tôi đấy.
[Cô ta chắc chắn phải may mắn lắm mới gặp được mấy nhóc, cái người phụ nữ mà cậu luôn hướng về ấy,] Sensei nói như thể ông ta đang chán ngán vậy.
“Đúng vậy, Rias là người phụ nữ tuyệt vời nhất đấy !”
Tất nhiên rồi ! Cuộc gặp gỡ giữa tôi và Rias là một thứ gì đó vô cùng đặc biệt ! Nhờ vào nó mà tôi đã gặp được Rias và mọi người đấy !
[Này Rias, Ise vừa nói “Rias là người phụ nữ tuyệt vời nhất đấy”] Sensei nhái lại bằng một giọng dâm đãng với mọi người. Cái-cái-cái-cái gì ? Rias ở gần đó á ?
“Này Sensei ! Sao ông lại nói cho chị ấy nghe chứ hả ?”
[Haha ! Rias trở nên đỏ như gấc khi nghe cậu nói vậy đấy ! Trời ạ hai nhóc đang có một mối quan hệ thật nóng bỏng đấy ! Khỉ thật ! Lệ đang chảy ra từ khóe mắt ta á ! Có vẻ như ta đã thành bậc thầy của lối sống độc thân rồi đấy, chết tiệt ! ] Ah, giọng nói của Sensei ẩn chứa một chút ganh tị kìa. Mặc dù vậy, đừng có mà trêu chọc tôi với Rias chứ vì nó xấu hổ lắm đấy ! Làm ơn để chúng tôi tận hưởng cuộc sống yên bình dùm cái ! Sensei tiếp tục khi chuyển sang chủ đề khác.
[ Được rồi, ta cũng nên nói nó với Rias thôi. Không có lí do để Rias phải lao vào luyện tập cật lực để mạnh hơn cả.] Rias…. Luyện tập á ? Nếu tôi còn nhớ thì Rias trông rất buồn khi không thể làm gì để đấu lại với Regulus cả. Nhưng đó là do đối thủ của cô ấy mạnh quá thôi , một Longinus dạng hiếm thứ có thể tự di chuyển được cơ mà. Nó còn là một sinh vật có thể đại diện cho Vua sư tử nữa chứ.
[Một trong những sự lợi hại có thể nhận thấy từ cô gái này là may mắn từ những cuộc gặp gỡ mà cô ấy có. Thứ bậc mà nhà Gremory có không phải là thứ mà các Quỷ thượng cấp khác có được. Mặc dù có vẻ như là cậu ta, Raiser cũng nói như vậy. Có những thứ không thể nào chỉ dạy được đâu. Những thứ như vậy vốn đã có sẵn trong cơ thể từ khi sinh ra cơ. Và những thứ đó vẫn đang tiếp tục phát triển. Trong lập trường của ta, ta muốn ca tụng khả năng sinh tồi mà ta đã đề cập trước đó. Để có thể sinh tồn trước những biến cố như vậy mà mọi người vẫn sống sót vốn đã là một đẳng cấp vượt qua cả phép màu rồi.”
Một đẳng cấp vượt qua cả phép màu. Tôi nghĩ mình có thể hiểu được. Tôi cũng nghĩ thật tuyệt khi mọi người đã tụ họp lại và cùng nhau trải qua những thời khắc sinh tử.
[Dù sao thì bài thi cũng đã xong rồi, đúng chứ ? Dùng vòng tròn ma pháp dịch chuyển tại trung tâm để đến khách sạn đi. Kết quả vẫn chưa có nhưng cứ ăn mừng trước đi đã nào.] Cuộc giao tiếp với Sensei kết thúc và cả bọn đều hít thở thật sâu.
“Làm tốt lắm Ise-kun, Akeno-san.”
Kiba mỉm cười nói với tôi và Akeno-san.
“Có vẻ chúng ta có thể nghỉ ngơi cho đến lúc kết quả được công bố rồi đấy.”
“Không, Akeno-san. Đối với em thì chẳng thể nào thư giãn được với cái kì kiểm tra này cả.”
Tôi thở dài và Kiba liền nói
“Sekiryuutei người đã nắm giữ sức mạnh tuyệt đối trong bài thi thăng cấp có vẻ không thể sử dụng được nó vào kì kiểm tra rồi.”
Akeno-san và cả Ravel đều cười với lời mỉa mai của Kiba.
Đúng rồi, tôi chỉ là một tên ngốc có sức mạnh như cậu nói thôi.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel