Tập 11 – Life 3 : Những anh hùng bạo loạn

 

Phần 1

“Vì các em đã hoàn thành tốt bài kiểm tra. Cạn ly.”

 

Sensei nốc một hơi sau khi nói vậy.

 

Vị Thống lĩnh say xỉn này đã uống bao nhiêu kể từ trưa vậy……Bốn người chúng đi tới khách sạn, nơi chúng tôi có thể giải tỏa căng thẳng sau bao mệt mỏi của bài kiểm tra tại nhà hàng đã đặt trước. Tại nhà hàng, mọi người trong Câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí đều có mặt trừ Gasper và Roseweisse-san. Mọi người đã bắt đầu ăn rồi. Vì vậy tôi cũng nhanh chóng lấp đầy cái bụng rỗng sau khi thấy những món ăn tuyệt vời đã được chuẩn bị.

 

“Bài kiểm tra thế nào?”

 

Tôi được Rias ngồi kế bên hỏi.

 

“Umm được. Cả hai bài kiểm tra đều đáng với thời gian đã bỏ ra. Đó là nhờ mọi người đã giúp em. Nhưng phần thực hành thì em có làm hơi quá…”

 

Tôi đánh bay đối thủ bằng sức mạnh của Sekiryuutei. Và đồng thời tôi đã tạo ra một lỗ hổng lớn trong phòng kiểm tra.

 

“Em không cần phải lo lắng vì điều đó vì bọn chị sẽ chi trả tiền sửa tường. Nhưng về sau em không được đánh hết sức với một quỷ trung cấp nếu có xích mích này nọ nhé. Được chứ? Có một khoảng cách lớn về sức mạnh giữa anh và họ tại thời điểm hiện tại.”

 

……Tôi bị Rias nhắc nhở. Phải, tôi đang kiểm điểm lại hành vi của mình. Tôi ngạc nhiên vì không bao giờ nghĩ rằng sự khác biệt giữa tôi và những con quỷ hạ cấp khác lại lớn đến vậy. Nếu nói về sức mạnh, thì tôi mạnh ngang quỷ thượng cấp nhỉ. Dù vậy tôi thật sự không thể cảm nhận được điều đó. Không, tôi có thể cảm nhận được sức mạnh của mình. Nhưng tôi vẫn chưa thể cảm thấy mình có sức mạnh ngang hàng với quỷ quý tộc. Tôi đã đánh bại nhiều con quỷ thượng cấp như Raiser và Diodora nhờ ứng phó, nên tôi chưa bao giờ tự hỏi mình mạnh như thế nào so với lũ quỷ khác. Tôi chỉ luyện tập điên cuồng để không thua trước những kẻ thù của mình và để đuổi kịp Vali. Ddraig liền cười.

 

[Kukuku. Trong trường hợp của cậu thì cậu đã là khác thường khi sở hữu ta và mục tiêu của cậu cũng là Hakuryuukou mạnh nhất lịch sử. Mục tiêu của cậu đã là quá cao rồi. Dù vậy cậu vẫn tiếp tục dùng sức mạnh của mình, nên chuyện cậu vượt mặt lũ quỷ khác mà không nhận ra là điều đương nhiên. Cuối mùa hè, cậu đã vượt qua cả chủ nhân của cậu, Rias Gremory. Người phụ nữ đó cũng không hề yếu. —- Tốc độ tiến triển của Sekiryuutei quả thực là đáng sợ.]

 

 

Ngay cả vậy, khả năng tiến triển của tôi là chậm so với những chủ sở hữu đời trước đúng không? Chỉ chuyện đó thôi đã khiến tôi muốn khóc rồi.

 

[Nó đúng là chậm. Nhưng nếu so sánh một người đang trải qua giai đoạn tiến triển khác hoàn toàn như cậu với những Sekiryuutei đời trước thì có hơi…. Mặc dù mấu chốt của sự tiến triển lại là ngực………Haaaaaa……]

 

…..Sekiryuutei-dono thở dài. Có lẽ tôi nên ngừng bàn luận ở đây. Rồi tôi thấy một cảnh khiến bản thân bật cười.

 

“Đây Koneko-san. Cậu nên ăn cái này và cái này.”

 

“…..Tôi có thể tự ăn ngay cả khi cậu không gắp cho tôi.”

 

“Tôi cũng muốn không chăm sóc cho cậu chút nào đâu . Nhưng Ise-sama sẽ buồn nếu cậu không khỏe lên.”

 

“……Tôi hiểu rồi. Tôi sẽ ăn……. Cảm ơn cậu.”

 

“Không, cảm ơn cậu. Nếu cậu không khỏe lên, tôi sẽ không thể nào đấu với cậu được.”

 

Tôi thấy Ravel và Koneko-chan trò chuyện với nhau như vậy. Họ đang dần mở lòng với nhau mặc dù vẫn cãi nhau rất nhiều. Đó là một điều tốt.

 

“…….Ta sẽ trông chừng ngươi Ddraig.”

 

……….Ở góc nhà hàng, Ophis đang nhìn chằm chằm vào tôi. Cô ấy đang nhét đầy miệng với mỳ Ý.

 

……Nếu nhân viên nhà hàng biết cô ấy là lãnh đạo của lũ khủng bố, những chuyện nghiêm trọng sẽ xảy ra. Tất nhiên là chuyện đó được giữ kín.

 

Dường như Kuroka và Le Fay đang ăn đồ ngọt ở một góc nhà hàng. Fenrir không hiện thân, nhưng có lẽ nó đang trốn sau Le Fay. Đúng là một con sói lanh lợi mà. Người ta cấm không cho mang thú nuôi vào khách sạn. Chờ đã…..con vật tệ nhất để làm thú cưng là……

 

Kuroka là một con quỷ bị trục xuất đang nằm trong danh sách truy nã dưới Địa ngục, nên cô ấy giấu đôi tai và đuôi mèo trong khi mặc một chiếc áo choàng giống của Le Fay. Dù màu sắc thì khác. Cô ấy cũng đang đeo kính râm. Cô ấy còn thay đổi khí của mình, nên những người có thể cảm nhận được chúng sẽ không nhận ra họ và từ đó tránh việc bị bắt dễ dàng. Cô ấy cũng dùng nó lên Le Fay và Ophis, nên đó là một trong những lí do họ không bị coi là đáng nghi.

 

…..Chà nếu là Kuroka và bọn họ, những kẻ tới giờ vẫn chưa bị bắt, họ cũng sẽ không bị bắt ở đây. Nhưng tôi nghĩ giờ mình đã hiểu. Lí do họ xuất hiện ở những nơi không ngờ tới là vì họ có khả năng lẻn vào như thế này. Nhớ lại thì, đồng đội của tôi cũng không nhận ra họ khi họ đột nhiên xuất hiện trong nhà tôi.

 

……Nên trong lĩnh vực đó, họ hơn hẳn chúng tôi. Khi tôi nghĩ về chuyện đó, Sensei say xỉn nói với Kiba.

 

“Ise. Kiba. Hai người các em đều rất đặc biệt ngay cả trong nhóm Gremory đó.”

 

 

“Thầy nói chúng em……rất đặc biệt.”

 

Azazel-sensei gật đầu trước lời Kiba.

 

“Ta muốn nói rằng các em đều là quỷ trẻ chứa tiềm năng lớn. Ise không có tài năng gì, nhưng cậu ta là người sở hữu Sekiryuutei. Cậu ta tăng sức mạnh của mình theo một cách khác so với các Sekiryuutei đời trước và cuối cùng cũng có thể đánh thức một sức mạnh hoàn toàn trái ngược với [Juggernaut Drive]. Ngay cả khi Kiba đã có thêm sức mạnh sau đó, tài năng của em cũng rất cao. Và cả hai em đều đang trong gian đoạn phát triển. Phải có tài năng không tưởng để có thể đánh thức hai Balance-Breaker. Hơn thế nữa cả hai em đều luyện tập với nhau và cùng nhau trở nên mạnh hơn…….Có lẽ các em sẽ trở thành quỷ Tối thượng trước khi Rias có thể có trận ra mắt chuyên nghiệp của mình?”

 

Trở thành quỷ tối thượng trước khi có một trận đấu chuyên nghiệp…. Tôi đã ngạc nhiên từ khi nói về bài kiểm tra thăng cấp hạng trung rồi, nên nếu chuyện đó xảy ra thì tôi có thể sẽ ngất và bối rối trong 10 ngày. Chuyện có hầu cận là quỷ trung cấp trước khi ra mắt đã là bất thường rồi, nên vì vậy có thể chúng tôi sẽ trở thành niềm đáng tự hào cho Rias. Kiba liền nói một cách bẽn lẽn.

 

“Em rất may mắn. Ngay cạnh em là Thiên long, Ise-kun. Nếu nói về một đối thủ luyện tập thì em không thể đòi hỏi một ai tốt hơn. Và bọn em vẫn đang trong quá trình phát triển. Chỉ việc được đấu cùng với Ise-kun thôi đã là vinh hạnh rồi.”

 

Sao cậu ta lại nói chuyện xấu hổ như vậy một cách công khai vậy chứ!

 

“Đừng nói những chuyện xấu hổ như vậy trong khi cười chứ! ……Geez. Tớ cũng có được nhiều kinh nghiệm từ việc luyện tập của chúng ta vì đối thủ của tớ là một thiên tài kỹ thuật như cậu. Vì điểm yếu của tớ là kỹ thuật mà.”

 

Khi tôi nói vậy, Sensei lắc đầu.

 

“Không. Em còn một điểm yếu nữa. Nó lại quá rõ ràng rồi. Điểm yếu của Triaina và True-Queen chính là thể lực. Dùng một trong hai đều đòi hỏi một lượng khí và thể lực lớn. Ise bây giờ em có thể duy trì trạng thái True-Queen trong bao lâu?”

 

“…..Sự thật là, sức mạnh khá bất ổn định nên có những lúc nó biến mất chỉ sau một đòn. Điều khiển nó rất khó.”

 

Phải. Dạng True-Queen rất khó điều khiển. Điều cần thiết để cân bằng dạng True-Queen là tăng cường các chỉ số trong các dạng Triaina khác. Nếu tôi muốn tăng sức mạnh và sức phòng thủ của dạng True-Queen, thì việc tiếp tục sử dụng dạng Triaina-Xe là cần thiết cho đến khi tôi quen dần với nó. Nếu tôi muốn tăng tốc cho dạng True-Queen, thì là dạng Triaina- Mã. Nếu là về khẩu pháo thì dùng dạng Triaina-Tượng. Để nâng cấp dạng True-Queen thì tôi cần tăng cường chỉ số của các dạng khác. Đó là cách khắc phục. Để nâng cao sức mạnh dạng True-Queen, tôi cần luyện tập từng mảnh trong bộ Triaina. Sự thức tỉnh của Triaina ở Kyoto. Sự thức tỉnh của True-Queen trong trận đấu với Bael. Nhờ vậy, sức mạnh nguyên thủy của Thiên long được giải phóng và dường như giới hạn sức mạnh Sacred Gear của tôi đã được nới rộng ra. Giờ thì tôi cần phải luyện tập và leo lên những tầm cao mới. Ngay cả khi giới hạn của Sacred Gear được nới rộng, vì chủ sở hữu là tôi lại rất yếu, nên tôi phải leo từng bước một đến đó.

 

 

“Em phải làm quen dần với từng dạng Triaina, và đồng thời tăng sức mạnh của chúng. True-Queen giống một dạng tổng hợp vậy.”

 

Kết quả đạt được đều sẽ phản ánh ở dạng True-Queen. Lí do nó đang thiếu ổn định là vì tôi vẫn cần phải luyện tập nhiều. Tôi chắc sẽ phải cải thiện dạng Balance-Breaker thường và dạng Triaina. Đó là điều tôi đã nhận ra sau trận chiến với Sairaorg-san. Nó nghĩa là tôi vẫn đang thiếu luyện tập từng phần riêng của các dạng. Có lẽ hiểu được điều đó sẽ giảm bớt lượng thể lực cần tiêu thụ? Đó là điều tôi nghĩ nhưng Sensei ngay lập tức phủ định nó.

 

“Ngay cả khi em có thể ổn định sức mạnh, nó có thể vẫn không giải quyết được lượng tiêu hao cao. Nó là dạng năng lực mới mà không gây tổn thương cơ thể hay linh hồn, nhưng dù thế nào thì lượng tiêu thụ vẫn rất lớn. Nó chắc hẳn phải tốn nhiều thể lực và khí hơn vì nó không giảm nguồn sống của em hay khiến cơ thể em gặp nguy hiểm.”

 

Vậy ra nó hao tốn nhiều là vì nó không làm giảm nguồn sống của tôi. Đây là câu trả lời tôi đã tìm thấy bằng cách chọn một sức mạnh khác Juggernaut-Drive…….

 

Hmmmm, tôi cần tìm một cách để bù dắp cho lượng tiêu hao cao. Nếu cứ như thế này thì rất khó để đánh trong dạng Triaina hay True-Queen trong một trận chiến lâu dài. Đối thủ của tôi đều là những thực thể huyền thoại. Sẽ không là vấn đề nếu đánh nhanh thắng nhanh, nhưng đối thủ sẽ không để tôi đánh bại ngay lập tức nên tôi cũng phải chuẩn bị cho những trận chiến kéo dài.

 

Giới hạn thời gian cho dạng Balance-Breaker của tôi đã tăng lên đáng kể nên nó sẽ không biến mất trừ khi có gì đó bất thường xảy ra. Dù thứ đó chính là dạng Triaina. Nếu tôi dùng combo, nó sẽ tốn rất nhiều sức lực. Sự mệt mỏi của tôi trong trận chiến cũng không bình thường. Nhưng ít ra nó còn đỡ hơn Juggernaut-Drive, thứ sẽ tiếp tục cuồng nộ cho tới khi tôi chết!

 

Rồi tôi nghĩ về nó. Nên tôi hỏi Sensei.

 

“À phải rồi. Không phải Longinus độc lập của Sairaorg-san gọi là Regulus Nemea cũng có thể dùng trạng thái “Juggernaut-Drive” sao? Chẳng phải thầy nói rằng Sacred Gear với sinh vật hùng mạnh hay rồng phong ấn trong chúng có thể làm một thứ gì đó giống [Juggernaut-Drive] à?”

 

“Xét theo hệ thống, thì rất có thể là vậy. Nếu là Regulus Nemea hay Sacred Gear có sinh vật bị phong ấn, chúng sẽ được gọi là [Breakdown the Beast], hay được viết là “Quái vật Thống trị” trong tiếng Nhật. Dù vậy Juggernaut-Drive của Thiên long vẫn mạnh hơn nhiều. Nó rất đặc biệt. Chà chúng khá nguy hiểm nên em không nên dùng chúng ngay cả khi em có thể. Giống như Juggernaut-Drive, nó sẽ rút nguồn sống của em và cuối cùng giết em sau khi em cuồng nộ.”

 

Ah, vậy là cũng giống nhau cả. Vậy thì sẽ khó để dùng.

 

“Các Longinus cần được báo cáo lên cấp trên của ba đại thế lực khi chúng được tìm thấy do sự liên minh đúng không? Nhưng Sensei không biết rằng con sư tử là của Sairaorg-san. Đó chẳng phải là hành động vi phạm hiệp ước bởi nhà Bael sao?”

 

Tôi thắc mắc về việc đó.  Giới đứng đầu ở Thiên đàng và Địa ngục đã tìm kiếm và giám sát những người sở hữu Longinus. Con sư tử đó, “Regulus Nemea” đang thuộc phe quỷ nên tôi nghĩ chuyện Siechs-sama và Sensei nhận được báo cáo về nó là đương nhiên. Tôi không nghĩ Sairaorg-san cố tình giữ bí mật về nó. Tôi tự hỏi liệu có gì mờ ám đằng sau nó không. Sensei liền nói sau khi thở dài.

 

 

“Có vẻ Sirzechs cũng không biết về nó. Có vẻ những kẻ từ phe Great King đã bảo Sairaorg giữ kín về “quân tốt” của mình. Nhưng Sairaorg kiên quyết nói với Ma vương về nó. Nếu cậu ta trở thành người thừa kế gia tộc, thì hành động của câu ta sẽ bị người đứng đầu gia tộc kiểm soát. Hơn thế nữa các thành viên phe Great King dặn cậu ta giấu thân phận của nó ngay cả trong Rating Game. Ngay cả khi đưa nó ra, họ cũng nhắc cậu ta không để lộ thân phận của nó.”

 

“Nhưng cuối cùng nó đã được gửi ra và anh ấy đã để lộ nó.”

 

“Có vẻ Sairaorg không muốn giữ bí mật lâu hơn nữa. Dường như cậu ta định dùng nó ngay khi có thời cơ. Không ai ngờ rằng trận đấu cuối cùng lại xảy ra như vậy, nhưng nhờ thế mà nó đã lộ ra. Chính vì vậy, các thành viên phe Great King đang bị phe Ma vương thẩm vấn rất nhiều đấy biết không? Dù nhà Grigory và Thiên đàng cũng phàn nàn về sự liên minh với phe quỷ.”

 

—! Vậy là chuyện như vậy đã xảy ra trong trận đấu đó. Việc giới lãnh đạo phe Great King bảo Sairaorg-san không được dùng con sư tử….. Nhưng Sairaorg-san  không chần chừ dùng con sư tử trong một cuộc đối đầu trực diện. Tôi thầm mong nó sẽ không trở nên rắc rối như chuyện đã xảy ra với phe cựu Ma vương. Điều đó có nghĩa là tôi đang thuộc phe Ma vương sao? Hay nói rõ hơn, một người sở hữu Longinus thuộc phe Lucifer. Chà chuyện này rắc rối thật! Ah, còn một chuyện nữa tôi nhớ ra sau khi nghe về Longinus và khả năng của chúng.

 

“…..Sensei, vậy còn [Truth Idea] của [True Longinus] thì sao? Nó có khả năng tương tự như [Juggernaut-Drive] hay [Breakdown the Beast] không? Nó có sinh vật nào phong ấn bên trong không?”

 

“……Thứ phong ấn trong cây giáo đó không phải một sinh vật. Nó giống như ý nguyện của “vị Thiên Chúa trong Kinh thánh.”

 

—Một ý nguyện. Điều đó gợi cho tôi một hình ảnh lạ thường. Hmmm, vậy là ngọn thương tối thượng cũng có một thứ khó tin như vậy ẩn trong nó sao?

 

“—Một ngọn thương có thể giết được thực thể mang tên Chúa. Longinus khởi đầu. Vị Chúa trong Kinh thánh để lại nó ở thế giới này. Và thêm nữa là khả năng của con người, các Sacred Gear. Dù vậy có rất nhiều giả thiết trong tổ chức của ta. Thứ gì đó như ngay cả khi Chúa chết, những tín đồ vẫn có thể truyền lời răn dạy và những vũ khí có thể dùng để xâm lược vì nó có thể giết Thần của tôn giáo khác. Hay nó là vũ khí phòng thủ cho tín đồ trong trường hợp Thần linh của tín ngưỡng khác tấn công. Hay nó được tạo ra một cách ngẫu hứng. Thiên đàng cũng không có ý tưởng gì luôn. Dù sao đi nữa thì các Sacred Gear hùng mạnh khác được tìm ra sau ngọn thương đó, và những thứ như Longinus được định nghĩa.”

 

Longinus khởi đầu ư .

……Longinus của tôi được xác nhận sau cây giáo đó.

 

“Trong kỉ nguyên này, mỗi Longinus đều có những điểm khác biệt so với quá khứ. Chúng ta đang ở một thời điểm mà việc tìm ra các Longinus khác ngoài 13 Longinus đã biết không còn lạ nữa, có lẽ Longinus thứ 14 hoặc 15 có thể được tìm ra.”

 

Sensei nói vậy đấy.

 

…..Một Longinus mới có thể xuất hiện….. Là một người sở hữu Longinus, tôi biết chuyện này rất nguy hiểm. Ngay bản thân họ đã rất nguy hiểm rồi, nên sẽ rất khủng khiếp nếu họ tiếp tục xuất hiện. …..Từ cuộc thảo luận, có vẻ như họ sẽ là kẻ thù nên tôi cảm thấy kinh hãi.

 

“……………”

 

Có vẻ như Asia ngồi gần đó đang nghĩ ngợi về một chuyện gì đó. Cô ấy cũng không ăn nhiều và mới chỉ uống một chút nước ép.

 

“Chuyện gì vậy Asia?”

 

Khi tôi hỏi, Asia lặng lẽ nói.

 

“…..Tớ nghĩ mình nên hiểu thêm về Sacred Gear.”

 

“Chuyện đó là để…..tăng khả năng hồi phục?”

 

Sau khi nghe tôi hỏi, cô ấy gật đầu.

 

“Tớ nghe rằng Gasper-kun đã tới viện nghiên cứu của Azazel-sensei để học thêm về Sacred Gear. Nên tớ nghĩ mình cũng nên đến đó.”

 

—-!

 

……Sau trận đấu với Bael, mọi người bắt đầu nhận ra sức mạnh của mình và ngay cả người luôn đi sau như Gasper cũng đã tới nhà Grigori để tự rèn luyện. Nhưng khả năng hồi phục của Asia đã mạnh sẵn rồi. Nó đã hỗ trợ một cách tuyệt vời cả ở tầm gần và xa. Chúng tôi đã được cứu bởi nó vô số lần. Dù vậy, Asia có lẽ vẫn chưa hài lòng về nó. Cô ấy nghiêm túc hơn bình thường. Người luôn nở nụ cười hiền dịu như Asia giờ đang có một ánh mắt nghiêm nghị.

 

“Sensei em muốn hỏi hai câu. Liệu [Twightlight Healing] của em có đạt được Balance-Breaker không? Liệu em có thể đạt được Balance-Breaker không? Em muốn biết câu trả lời cho hai câu hỏi trên.”

 

Nghe xong câu hỏi của Asia, Sensei nốc một ngụm rượu rồi trả lời.

 

“Về câu hỏi thứ nhất, có đấy. Có dự đoán rằng có dạng Balance-Breaker của Twightlight Healing. Và cũng là “Có” cho câu thứ hai. Nếu em ở cạnh người khiến nhiều hiện tượng bất thường xảy ra như Sekiryuutei Ise, thì em sẽ có thể đạt được nó tùy theo việc em cố gắng luyện tập đến đâu. Cũng có thể biến nó thành một dị mảnh Balance-Breaker tùy theo ý em. –Nhưng Asia này. Khả năng của em đã đạt mức hoàn hảo rồi.”

 

Asia có vẻ vẫn hơi nghi ngờ lời Sensei.

 

“Thầy nói vậy nghĩa là sao?”

 

“Đúng như ta nói đó. Khả năng hồi phục của em đã cao và được thuần thục rồi. Như em thấy đấy, nhờ có khả năng của em mà Ise và những người khác đã vô số lần vượt qua hiểm nguy. Ta có thể nói rằng em đã tận dụng tối đa khả năng Sacred Gear của mình rồi. Ngay cả khi so sánh em với những người sở hữu Twightlight Healing khác, khả năng hồi phục, thời gian hồi phục và những điểm khác đều đứng top. Kể cả phép hồi phục tầm xa cũng cho kết quả vượt xa mức trung bình. Dù em có đạt Balance-Breaker, nó cũng chỉ là tăng cường những điểm đó mà thôi.”

 

Sensei khen ngợi Asia hết lòng. Tôi cũng nghĩ vậy. Khả năng của Asia rất cao ngay cả trong thời điểm hiện tại. Miễn sao Asia không làm sao, chúng tôi có thể yên tâm mà chiến. Đó là vì chúng tôi biết nếu chúng tôi bị thương, chúng tôi có thể quay lại chiến tiếp sau khi được Asia chữa trị. Sau khi được khen bởi Sensei, Asia có một biểu cảm phức tạp thay vào việc muốn trở nên mạnh hơn.

 

“Asia. Em chính là kho báu của nhóm. Một thành viên chữa thương rất quan trọng và giá trị. Không chỉ trong nhóm Gremory…..Không. Ngay cả với những người ở đây, em là người quan trọng nhất trận chiến. Em sẽ biết điều đó nếu em hỏi mọi người, hơn nữa, em cũng tự hiểu điều đó mà phải không?”

 

Asia gật đầu trước lời Sensei.

 

“Vậy em có biết điểm yếu của mình là gì không?”

 

“…Là chuyện em không làm được gì ngoài hồi phục sao?”

 

“Không. Nó hơi khác biệt một chút. Em chỉ nên tập trung hồi phục thôi. Hãy để mọi chuyện còn lại cho Ise và những người khác lo. Nhưng em vẫn sẽ là mục tiêu bị nhắm đến. Chúng ta sẽ nhận thiệt hại lớn nếu mất người hỗ trợ hồi phục. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta cần một người có thể bảo vệ em hoặc một người bảo vệ phía sau sẽ giữ an toàn cho em. Điều đó sẽ làm xáo trộn đội hình và phá vỡ nhịp độ chiến đấu. –Yếu điểm của em là việc không có một phương pháp bảo vệ bản thân. Vậy nên việc em nên làm là cải thiện khả năng tự vệ….Đúng rồi có lẽ em nên dùng những cách như tạo màng chắn, ảo ảnh, quỷ năng triệu hồi, hay ma thuật gì đó. Nếu em lập khế ước với một loài vật có thể bảo vệ em và triệu hồi nó, thì Ise và những người khác không cần phải bảo vệ em nữa. Rias. Asia đã lập khế ước với một con “Sprite Dragon” khó tính đúng không?”

 

Rias gật đầu trước câu hỏi của Sensei.

 

“Phải. Nó đã trở thành linh thú của Asia.”

 

Con rồng con cấp cao mà Asia đã bắt được trong rừng linh thú. Nó rất hay chơi với Asia ở nhà. Khi nó lớn lên, nó sẽ to cỡ ông già Tannin. Nên từ giờ nó sẽ đáng sợ vì nó rồi sẽ trở nên cao to hơn 10m.

 

……Chuyện thức ăn cho nó tính sao đây?

 

“Không ngờ rằng, cô bé còn có khả năng thu phục loài vật. Nó hoàn toàn là một điểm mù. Sao em không thử gặp thật nhiều sinh vật huyền thoại và thử lập khế ước với chúng? Có lẽ nó sẽ trôi chảy thôi? Nếu là một sinh vật thì nó có thể làm một lá chắn……”

 

Sensei bắt đầu tự kỉ một cách vui vẻ khi nói về cách cải thiện khả năng của Asia. Nhưng tôi công nhận nếu Asia có thể triệu hồi một sinh vật bảo vệ cô ấy thì sẽ rất hữu dụng. Trong trận đấu nhóm cuối cùng của trận đánh với Bael, lí do chúng tôi không để Asia tham gia là vì chúng tôi không có khả năng bảo vệ cô ấy. Vì Asia là người hồi phục nên sẽ trở thành mục tiêu bị nhắm đến nên rủi ro sẽ rất cao. Nếu Asia không thể triệu hồi linh thú bảo vệ mình, thì…. Trận đấu cuối đó có thể đã rất khác. Bằng một cách nào đó kể từ khi chúng tôi đặt chân đến đây, kế hoạch cải thiện khả năng từng người trong nhóm đã được lập ra. Dù có vài người vẫn đang giữ bí mật về việc tập luyện, nhưng kinh nghiệm từ trận đấu với Bael sẽ có sức ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của chúng tôi. Kể cả Gasper và Roseweisse-san không có mặt tại đây cũng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

 

….Mình cũng không được phép thua bọn họ! Vì tất cả kẻ thù của tôi đều cực mạnh. Nên cố lên nhé, tôi ơi! — Rồi chuyện đó xảy ra ngay khi tôi vừa hạ quyết tâm.

 

……! …….Tôi có một cảm giác bất thường. Tôi cảm nhận được một cảm giác khó chịu khắp người. Bầu không khí thay đổi ngay lập tức và cứ như thể tôi bị dịch chuyển đến một nơi khác mặc dù khung cảnh quanh tôi trông vẫn như vậy……

 

“……………”

 

Sensei cũng có cảm nhận như tôi và làm một bộ mặt nghiêm nghị khi nhìn quanh nhà hàng. Kiba cũng như vậy. Rồi có một cái bóng tiến lại gần chúng tôi….. Là Kuroka. Cô ấy mọc lại đuôi và tai mèo và tai cô ấy đang run lên. Trang phục của cô trở lại thành bộ kimono thường ngày. Cô ấy dường như nở một nụ cười giễu cợt.

 

“Arya-rya. Dường như Vali bị bơ rồi-nya. Có vẻ “Bingo” đã đến đây.”

 

…..Vali? Bingo? Khoảng khắc lúc Kuroka nói những thứ tôi không hiểu…..

 

Một màn sương quen thuộc bao phủ lấy chúng tôi và nó cũng bao trùm cả cảnh vật xung quanh……..

 

Phần 2

Chúng tôi rời khỏi nhà hàng bên trong khách sạn, mọi người đều ở đây kể cả Ophis, Kuroka và các bạn của cô ấy. Tôi bắt đầu khởi động Balance Breaker trong khi chạy!

…….Không có bất kì ai trong tòa nhà này! Nghĩ thế nào đi chăng nữa, thì cũng không hề bình thường chút nào! Nó giống y hệt làn sương mù tôi đã trải nghiệm hai lần ở Kyoto! Chúng tôi đã bị cưỡng chế dịch chuyển! Hắn tạo ra một phiên bản nhân tạo khách sạn chúng tôi đang ở tại một chiều không gian khác và dịch chuyển chúng tôi đến đó ! Xenovia đứng bên cạnh tôi hét.

“Ise, đây có lẽ nào!?”

“Yeah Xenovia. Có lẽ đúng vậy. Cái màn sương mà có cố cũng không thể quên đó.”

Người duy nhất có thể làm được việc này đang xuất hiện trong đầu tôi là kẻ điều khiển sương mù!

Chúng tôi đến một sảnh rộng lớn. Trong sảnh nhẽ ra không một bóng người ấy, có hai chàng trai công khai ngồi trên chiếc sofa màu đen kê cạnh đó!

—! Khi đó một quả cầu lửa bay đến trước mặt chúng tôi! Nó nhắm vào Irina và Asia! Nhưng quả cầu lửa không trúng vào hai người họ! Ophis đã đứng ra làm khiên chắn và dễ dàng làm tan biến chúng.

…Ophis đã bảo vệ Asia và Irina?

“C-Cám ơn cô rất nhiều.”

“………..”

Ophis không phản ứng gì với lời cảm ơn của Asia, Nhưng….. tôi quay lại nhìn cái ghế sofa.

Chàng trai mặc chiếc áo choàng phía ngoài bộ đồng phục nhìn khá quen thuộc, và một chàng trai có mái tóc màu đen mặc trang phục Trung Quốc phía ngoài  đồng phục giống như người kia đang nhìn chằm chằm vào chúng tôi.

Chàng trai mặc trang phục Trung Quốc đang vỗ vào ngọn giáo trên vai hắn trong khi đang ngồi xuống và sau đó nói với chúng tôi.

“Cũng lâu rồi nhỉ, Sekiryuutei. Và thủ lĩnh Azazel. Kể từ khi chúng ta gặp nhau lần cuối ở Kyoto. Đó chỉ là màn chào hỏi của ta. Và một chút đáp lễ cho Durandal cho lần đó.”

“…..Tào Tháo!”

Tôi hét lên tên của hắn. Chủ nhân của thanh thánh giáo và là người có Longinus mạnh nhất! Kẻ cầm đầu Hero-faction của Khaos Brigade! Là thủ phạm đã tấn công chúng tôi ở Kyoto! Vết thương tôi gây ra cho mắt hắn đã lành.

……Đó là vết thương nhẽ ra đã khiến hắn mù.

……Chắc hẳn có gì đó sau chuyện này. Có lẽ tôi không lên nói ra. Nhưng chúng đột ngột bắn những quả cầu lửa vào Asia và Irina! Lẽ nào đó là đòn trả thù cho việc bị Xenovia đánh ở Kyoto!? Tào Tháo vỗ tay.

“Trận đối đầu với Sairaorg Bael mấy ngày trước rất hay. Một cuộc chiến khốc liệt giữa hai người mặc áo giáp Balance Breaker. Nó là trận đấu mà những tín đồ chiến đấu sẽ ngất ngây vì nó. Vì vậy ta có lời khen ngợi cho đội Gremory. Chúng mừng vì đã trở thành đội quỷ trẻ số 1. Họ là những đầy tớ giỏi đó Rias Gremory. Thực sự rất khủng khiếp đó.”

“Ta có nên tự hào khi được khen ngợi bởi một kẻ cầm đầu nhóm khủng bố? Ta cảm thấy phức tạp quá. Ngươi dạo này thế nào hả Tào Tháo?”

Rias đặt một nụ cười chế nhạo trong khi đang ở trạng thái đề phòng tối đa.

“Ta vẫn ổn. Cũng không quá lâu kể từ khi ta gặp cô lần trước tại Kyoto, vậy đó có lẽ là cuộc gặp mặt đầu tiên của chúng ta. Ta có chút ngạc nhiên trong lần triệu hồi bất ngờ đó. Quả là một diện mạo đầy tính kích thích.”

“Đừng nói nữa…………Nó làm ta xấu hổ khi nghĩ về nó!”

Rias đặt tay ngay trước mặt cô ấy bởi câu nói của Tào Tháo và nói với hắn “dừng lại!” Yeah! Mặc dù đó là lỗi của tôi, cô ấy xuất hiện ở Kyoto trong bộ dạng kỳ quặc. Hẳn là rất tệ vì đó là lần gặp gỡ đầu tiên của họ!

“Vậy lý do gì khiến ngươi tạo ra một cái sân ở một chiều không gian khác rồi dịch chuyển bọn ta vô đây là gì? Ta đoán âm mưu đó chắc chẳng tốt đẹp gì?”

Khi Sensei hỏi điều đó, Tào Tháo nhìn phía sau chúng tôi. Hắn đang nhìn Ophis.

“Ya Ophis. Ta đang tự hỏi cô đã đi đâu với Vali, nhưng cô lại ở đây. Ta chắc chắn đã không lường trước được điều đó.”

Kuroka đứng trước Ophis.

“Nyahahaha, chúng tôi cũng cảm thấy shock nya. Tôi cứ nghĩ cô sẽ tới chỗ Vali chứ.”

“Có một nhóm khác đã được cử tới đó rồi. Bên đó hẳn bây giờ đã đang đánh nhau rồi.”

………….? Họ đang nói cái gì vậy? Tôi không thể theo kịp cuộc đối thoại của họ. Tôi biết nhóm của Vali và nhóm của Tào Tháo chống lại nhau. Trong khi chúng tôi còn đang nghi ngờ tình hình này, Le Fay đột ngột giơ tay của em ấy lên. Em ấy ho và vui vẻ giải thích cho chúng tôi. Cùng lúc đó một con sói màu xám tro xuất hiện từ cái bóng của em ấy và nhìn chằm chằm vào Tào Tháo.

“Việc này bắt đầu từ hai điều. Đầu tiên là Ophis-sama đang rất rất quan tâm tới Sekiryuutei, [Vếu Long]-san. Vali-sama dường như đã nhận ra việc này lên đã sắp xếp để cả hai gặp nhau thông qua anh ấy.”

Tôi biết điều đó. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy shock khi Ophis đến thăm nhà tôi. Le Fay giơ một ngón tay của em ấy lên, sau đó là ngón thứ hai.

“Lý do thứ hai là Vali-sama nắm được một số thông tin cho rằng có ai đó đứng sau Ophis-sama từ trong bóng tối. Để tìm hiểu về hắn, tụi em đã quyết định nhử hắn ra. Nếu tụi em may mắn thì có thể chiến đấu trực tiếp với những người trong nhóm tụi em bằng cách cho Ophis-sama làm mồi nhử. Vậy nên—”

Le Fay bẽn lẽn chỉ vào Tào Tháo.

“Những người đó đang nhắm tới Ophis-sama và tụi em, vì vậy tụi em nghĩ rằng họ sẽ hành động nếu Vali-sama đưa Ophis-sama ra khỏi trụ sở, và tụi em sẽ đánh bại họ khi họ xuất hiện. Nhưng không có lý do gì để Ophis-sama phải gặp nguy hiểm, vì vậy Vali-sama đã mang theo Bikou-sama cải trang như một Ophis-sama giả. Và đưa Ophis-sama thật tới nhà của [Vếu Long]-san.

…….Đơ-Đợi đã! Nghe Le Fay nói, tôi nhìn Tào Tháo và Sensei!? Chờ chờ chờ đã! Mình biết là nhóm Vali và Hero-faction vốn không ưa nhau. Và cả việc Ophis là mục tiêu bị nhắm tới nữa.
Nhưng kẻ đang nhắm tới Ophis là……Cao Cao!? Có nghĩa là Hero-faction đang nhắm tới Ophis!? C-Cái quái gì thế này!? C-Chẳng phải tất cả chúng đều thuộc Khaos Brigade sao…… Hơn thế, Ophis chẳng phải thủ lĩnh của chúng!?

Tất cả chúng tôi, thành viên của gia tộc Gremory và những người khác đều cảm thấy shock! Những người duy nhất không cảm thấy vậy là Sensei, Kuroka, Le Fay, Tào Tháo và Georg! Tào Tháo bắt đầu gật đầu của hắn khi nghe Le Fay nói và gõ nhẹ vào ngọn giáo trên vai hắn.

“Đó là Vali mà chúng ta đang nói tới. Ta biết hắn không chỉ đưa Ophis đi vòng vòng với hắn. Vì vậy bọn ta biết rằng hắn sẽ sử dụng Ophis làm mồi nhử để như chúng ta ra. Nhưng bọn ta biết rằng Vali sẽ không chỉ sử dụng Ophis như một mồi nhử. Bọn ta biết Ophis rất quan tâm đến sự thay đổi của thế hệ Hakuryuukou và Sekiryuutei này. Vì vậy bọn ta nghĩ có cái gì đó đang xảy ra nên bọn ta chia thành hai nhóm. Một nhóm theo sau Vali, trong khi ta và Georg kiểm tra Sekiryuutei. Đúng như bọn ta nghĩ, Ophis đang ở đây. Vì vậy chúng ta đã kết thúc bằng cuộc gặp gỡ như thế này.”

…Tôi vẫn cảm thấy bối rối nhưng xét theo câu chuyện, Vali cố gắng nhử Tào Tháo mà không sử dụng Ophis thật mà là Ophis giả. Và Tào Tháo đã nghi ngờ sự di chuyển của Vali và nghĩ rằng Ophis đã đến đây với chúng tôi! Phỏng đoán của hắn đã đúng và Ophis đang đứng ở đây!

“Tào Tháo nhắm tới ta?”

Ophis hỏi trong khi cái cổ của cô ấy đang co rúm lại.

“Yeah, Ophis. Bọn ta cần Ophis, nhưng bọn không cần cô “hiện giờ”.”

“Ta không hiểu gì hết. Ta sẽ không thua ngươi Tào Tháo.”

“Đó chính là lý do. Do ngươi quá mạnh mẽ. Thành thật mà nói. Ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu ngươi đấu hết sức. —-Vậy hãy chiến đấu với nhau một chút nào.”

Tào Tháo đứng lên và xoay ngọn giáo của hắn một cách điệu nghệ.

PIIIIIIIIN!

Chóp mũi giáo của hắn đã mở, và lưỡi dao thực sự rất sáng!………..Nó có một ánh sáng cực mạnh khiến tôi luôn luôn cảm thấy ớn lạnh. Đối với những con quỷ chúng tôi, nó là ngọn thánh giáo tối thượng.

FU!

Tào Tháo biến mất!—rất nhanh! Hắn biến mất mà không tạo ra bất kỳ chuyển động nhỏ nhất nào!

STAB!

Khi hắn xuất hiện, ngọn giáo của Tào Tháo thọc sâu vào bụng của Ophis!

—! Một đòn chí mạng! Nếu đó là một con quỷ, thì phát đâm đó sẽ giết chết chúng ngay lập tức! Tào Tháo hét lớn trong khi truyền sức mạnh của hắn vào bên trong ngọn giáo hắn đang cầm!

“—Sáng lên, ngọn giáo đó đã tiêu diệt Chúa!”

KAAAAAAA!

Cùng lúc hắn thọc ngọn giáo của hắn, một lượng lớn ánh sáng được phát ra!

“Điều này thật tệ nya, Le Fay.”

Khi Kuroka nói điều đó, cả cô ta và Le Fay bắt đầu nói lầm bầm cái gì đó. Khi đó một màn sương hắc ám được tạo ra xung quanh chúng tôi!

“Đó là một màn sương có tác dụng làm giảm ánh sáng một cách đáng kể. Nó rất dày đặc, vì vậy làm ơn đừng thở khi ở trong nó! Nó rất độc cho cơ thể của chúng ta! Nhưng chúng ta sẽ không thể làm giảm ánh sáng của ngọn thánh giáo trừ khi chúng ta làm một cái gì đó như thế này.”

“Nó cũng là màn sương hai lớp được tạo ra bởi ta và Le Fay.”

Khoảng khắc mà Le Fay và Kuroka cho chúng tôi sự giải thích, thì một luồng ánh sáng được tạo ra từ ngọn giáo thánh bao trùm toàn bộ khách sạn!

….Tôi biết ánh sáng được tạo ra từ ngọn giáo thánh đã được cường hóa kể cả trong màn sương! Nếu chúng ta không có màn sương, thì tôi tự hỏi là chúng tôi, những con quỷ sẽ nhận bao nhiêu thiệt hại từ luồng ánh sáng đó? Ánh sáng từ ngọn giáo thánh dừng lại, màn sương hắc ám cũng biến mất, và tôi nhìn Tào Tháo và Ophis. Ophis vẫn đang bị ngọn giáo thánh thọc xuyên qua bụng. Nhưng máu từ bụng không chảy ra và cô ấy cũng không thể hiện sự đau đón trên khuôn mặt của mình! Tào Tháo rút ngọn giáo ra một cách chậm rãi, bụng của Ophis có một cái lỗ nhưng nó không có dấu vết của máu. Cái lỗ biến mất như không có chuyện gì xảy ra.

….Vậy cô ta không nhận bất kì tổn thất nào, ngay cả ánh sáng của ngọn giáo thánh? Sau đó Tào Tháo nói với vẻ mặt kinh ngạc.

“Pha tấn công đó có thể giết chết ngay lập tức nếu đó là một con quỷ. Ta thậm chí còn sử dụng rất nhiều năng lượng trong nó vì vậy ngay cả các sinh vật khác cũng sẽ bị bốc hơi……. Nó có thể lấy đi một nửa sức mạnh của một trong các vị thần vốn dĩ yếu đuối khi đương đầu với ngọn giáo này.”

Sau đó Tào Tháo nhìn tôi.

“Ngươi thấy gì chưa Sekiryuutei? Đây là Ophis. Ngươi không thể gây ra vết thương chí mạng ngay cả với Longinus tối thượng. Vết thương đã biến mất. —Để đánh bại sức mạnh vô hạn này, là điều không thể ngay cả với ngọn giáo này.”

Từ lâu bản thân Ophis đã là vô hạn, liệu nó có nghĩa rằng không có vấn đề gì với cô ấy với kiểu tấn công với ngọn giáo đó……! Vì vậy đây mới là con rồng đại diện cho sự vô tận. Tào Tháo tiếp tục trong khi gõ nhẹ vào ngọn giáo trên vai hắn.

“Cô ta thậm chí không đánh trả người vừa tấn công cô ta. Lý do rất đơn giản. —Đó là vì cô ta có thể giết ta bất kỳ lúc nào cô ta muốn. Đó là lý do tại sao cô ta sẽ không làm vậy, ngay cả nếu ta làm một điều gì đó như thế này. Về cơ bản nó không có hứng thú trong mọi việc ngoại trừ Great-Red. Trong Top 5 những kẻ mạnh nhất không kể Great-Red, kẻ mạnh nhất là Ophis, và có một khoảng cách rất lớn giữa cô ta và kẻ đứng thứ hai mà ngươi có thể nói nó là một đẳng cấp hoàn toàn khác. Đây chính là ý nghĩa của cái được gọi là hiện thân của sự vô tận.”

Những tên này….. Tào Tháo nhắm tới Ophis đúng chứ? Sau đó tôi nghĩ về nó….. Sau đó chúng sẽ có kế hoạch gì với cái được gọi là “sự vô tận” này? Ngay cả nếu là Tào Tháo, thì hắn sẽ không thể đánh bại cô ấy đúng chứ? Hoặc hắn có thể đánh bại cô ấy nếu hắn sử dụng Balance-Breaker hoặc cái gì đó gọi là Truth-Idea…..?

Không, theo giọng điệu của Tào Tháo, về cơ bản hắn có lẽ không thể đánh bại cô ấy.

Sau đó có vẻ như một vòng tròn dich chuyển ma thuật được tạo ra dưới chân Kuroka và Le Fay! Nó có phải là vòng tròn ma thuật được họ tạo ra? Sau đó Kuroka nói với một nụ cười.

“Nyahaha, bọn ta đã kết nối nó trong khi ngươi đang diễn trò của ngươi. —Làm thôi Le Fay. Đây là lúc chúng ta cần phải gọi cậu ấy.”

Khi đó con sói màu xám tro, Fenrir, đặt bản thân nó trên vòng tròn ma thuật, vòng tròn ma thuật tạo ra một phản ứng và một luồng ánh sáng rực rỡ!

Khi ánh sáng dừng lại, thay vì đó là Fenrir, thì đó là một anh chàng đứng đó! Một thiếu niên với mái tóc màu bạc tối và mắt xanh….

Vali! Trong khi tôi nghĩ vòng tròn dịch chuyển ma thuật đã được kích hoạt, thay vì Fenrir, thì Vali lại xuất hiện!

“Làm tốt lắm Kuroka, Le Fay. —–Đã khá lâu rồi kể từ khi chúng ta mặt-đối-mặt rồi nhỉ, Tào Tháo.”

Tào Tháo, kẻ đối đầu với Vali nhếch mép cười trước sự xuất hiện của hắn.

“Vali, việc triệu hồi này quả là bất ngờ.”

Le Fay liền lên tiếng trong khi vẽ một vòng trên không bằng cây gậy của cô ấy.

“Em đã gọi Vali-sama đến đây bằng cách đổi vị trí của anh ấy với Fenrir-chan.”

Vali tiếp tục sau đó.

“Ta để cho Fenrir chiến đấu với những thành viên khác của nhóm Hero-faction với Bikou và những người khác ở chỗ ta. Ta đã đoán ra Tào Tháo sẽ đến đây. Vì vậy để chắc chắn ta đã có kế hoạch dự phòng —-Bây giờ, hãy kết thúc chuyện giữa hai chúng ta. Nhưng chỉ đến đây với Georg thôi sao. Thật là một anh hùng dũng cảm.”

Ah, vậy có cách dịch chuyển như thế sao. Đây là lần đầu tiên tôi nghe về chúng. Vậy nó chắc chắn là một vòng tròn ma thuật đặc biệt được kích hoạt bởi Kuroka và Le Fay? Nhưng tên Vali này, hắn ta cũng đoán trước được Tào Tháo sẽ đến đây. Sau đó Tào Tháo nhếch mép cười.

“Thay vì được gọi là dũng cảm, ta nghĩ rằng chỉ cần ta và Georg là đủ.”

“Có vẻ như ngươi rất tự tin Tào Tháo. Liệu điều đó có nghĩa là ngươi có cái gọi là [Dragon-Eater] như một con át chủ bài của ngươi? Ta chắc rằng đó là một người sở hữu Sacred Gear chuyên giết rồng hoặc là một người sở hữu Sacred Gear mới?”

Tào Tháo lắc đầu qua hai bên khi nghe những lời của Vali.

“Không, không phải nó đâu Vali. [Dragon-Eater] là một cái mật danh mà bọn ta đặt cho một sinh vật đã tồn tại. Bọn ta không tạo ra nó. Nó đã được tạo ra. —“Chúa từ Kinh Thánh” đã tạo ra nó.”

Nghe điều đó, đứa trẻ mặc áo choàng, Georg, nói.

“Thật vậy không Tào Tháo?”

“Yeah, đến lúc rồi đấy Georg. Vali đang ở đây. Ophis đang ở đây. Sekiryuutei đang ở đây. Một con Rồng là Chúa Tể của sự vô tận và hai Thiên Long. Một sự kết hợp mà ta không thể đòi hỏi hơn nữa. —Gọi nó đi. Thời điểm để giải phóng sự bất đồng từ địa ngục đã đến.”

“Rõ. —Vậy thời điểm phá hủy sự vô tận đã đến.”

Georg đặt một nụ cười và tạo ra một vòng tròn ma thuật khổng lồ đằng sau nó trong một sảnh rộng lớn!

ZUOOOOOOOO…….

Một sự rung động dữ dội làm rung chuyển toàn bộ khách sạn! Một “aura” rất xấu được phát ra từ vòng tròn ma thuật!

……..Một luồng khí lạnh làm tôi phát ớn. Một áp lực lớn tôi chưa bao giờ cảm thấy từ trước đến nay đến từ vòng tròn ma thuật! Một sức ép đóng băng thân thể và linh hồn của tôi….. Tôi cảm thấy mình như một con ếch đang nhìn chằm chằm vào con rắn…….!

[Sự hiện diện này là….! Một tai họa ắt hẳn chỉ nhắm vào loài rồng……!]

Ddraig có vẻ như cũng cảm thấy điều gì đó và giọng của ông ta đang run sợ. Ddriag đang hoảng sợ…? Một Thiên Long là hiện thân của lòng dũng cảm còn có cảm giác lo sợ như con người……?

Sau đó một thứ đáng ngại khổng lồ xuất hiện từ vòng tròn ma thuật….! Cái đầu. Phần thân trên…. Cánh màu đen. Hình cây thập giá….?

Ai đó bị ghim lên cây thánh giá. Có rất nhiều những dụng cụ tra tấn được đặt trên người anh ta, chưa hết những dòng chữ trên đó thật đáng sợ! Một cái trong số chúng được đặt trên mắt hắn ta và những giọt huyết lệ đang nhỏ xuống từ đó.

–! Khoảng khắc mà toàn bộ cơ thể nó xuất hiện từ vòng tròn ma thuật, hơi thở của tôi dừng lại vì có một sự tồn tại kì lạ. Nó có thân dưới của một…….con rắn! Không, nó có vảy. ……..Một vật gầy trơ xương xuất hiện giống như một con rồng Châu Á! Phần trên là của Thiên thần sa ngã và phần dưới là của một con rồng! Cả hai tay, đuôi, và tất cả mọi thứ trên cơ thể nó, có vô số cái đinh được đóng qua! Ngay cả trên đôi cánh đen của nó!

Chỉ cần nhìn nó xuất hiện thì tôi biết nó đau đớn như thế nào! ……Một con Thạch Long Sa Ngã…….đang bị giam giữ…..?

Việc đóng đinh thường được dùng cho kẻ phạm tội gì đó hết sức nghiêm trọng…. Có vẻ như nó là hiện thân của sự tức giận từ người đã xét xử nó.

[OOOOOOOOOOOOOOOOOOO………]

Một giọng nói đáng sợ phát ra từ miệng của kẻ tội đồ vang khắp sảnh. Từ miệng của nó được bao phủ bởi những chiếc răng nanh, có máu và nước dãi chảy ra.

Đau đớn. Ghen tị. Đau khổ. Oán giận. Một âm thanh trộn lẫn tất cả các thái độ tiêu cực. Bạn có thể nói nó là một con quái vật bị xét xử bởi những người người mang mối hận thù với nó. Có một “aura” màu đen và một màn sương phát ra từ con rồng sa ngã lan rộng khắp sảnh.

Làn da của tôi có cảm giác như bị đâm bởi những cái kim…..một cảm giác ghê tởm bao trùm toàn bộ cơ thể tôi….

Mắt và nét mặt của Sensei thay đổi vì tức giận.

“….T-Tên này là….. Để mang đến thứ như thế này…… Vậy ngươi đã hóa giải con dấu Cocytus…..!”

Tào Tháo bước đến phía trước và bắt đầu nói như thể đang đọc một bài thơ.

“—Người ta nói rằng nó là chất độc của Chúa. Là ý định xấu xa của Chúa. Một sinh vật đã dụ dỗ con người ở vườn Eden ăn trái táo tri thức. Tên tội phạm đầu tiên bị xét xử bởi vị Chúa “quá cố” và vẫn còn hiệu lực cho tới ngày nay. [Dragon-Eater] Samael. Thiên thần đã nhận sự nguyền rủa của Chúa người căm ghét loại rồng và rắn. Một con rồng. Đúng vậy. Một con rồng mà sự tồn tại của nó đã bị loại bỏ khỏi sổ sách.”

“—-!”

Nghe tên của con rồng bị kiềm chế, mọi người noại trừ tôi đặt một bộ mặt rất shock.

“….Sensei. Cái đó là gì vậy…..? Chỉ cần nhìn vào mắt nó em biết ngay là nó rất nguy hiểm.”

Tôi hỏi Sensei

“Cậu có biết câu chuyện về Adam và Eva không?”***

“Y-Yeah. Em có biết một chút về nó.”

Có phải họ là người đàn ông và người phụ nữ đầu tiên? Những người đã sống tại vườn Eden hay cái gì đó. Sensei bắt đầu giải thích.

“Có một ai đó đã biến thành con rắn và đã làm cho Adam và Eva ăn trái tri thức. Hành động đó làm cho “Chúa trong Kinh Thánh” thịnh nộ. Vì vậy Chúa  bắt đầu ghét cay ghét đắng bọn rắn và bọn rồng. Đó là lý do tại sao mà những con rồng được miêu tả là hiện thân của tội lỗi trong các văn bản đến từ Nhà Thờ. Hắn chính là sinh vật thực hiện các ý định xấu xa của Chúa, bởi vì sự thù ghét của Chúa, sinh vật này đã nhận rất nhiều chất độc và sự nguyền rủa trên cơ thể của hắn. Đương nhiên nó là điều bất khả thi với Chúa, sự hiện hữu linh thiêng, có ý đồ xấu. Đó là tại sao nó có chất độc mạnh. Nó không chỉ có thể tiêu diệt những con rồng mà nó còn có thể ảnh hưởng đến những thứ khác ngoài những con rồng, vì vậy nó đã được phong ấn sâu trong vực thẳm Cocytus. Sự nguyền rủa nó nhận từ Chúa là một Dragon-Slayer tối thượng. Điều đó làm cho hắn tồn tại như một kẻ giết rồng tàn bạo……..!”

……Một thiên thần sa ngã……một con rắn……một con rồng……bị ruồng bỏ bởi chúa…..! Chất độc của Chúa….! Ý định xấu xa của Chúa…..!

Chỉ cần nghe lời giải thích tôi đã hiểu nó rất nguy hiểm!

Con quái vật mà những tên kia mang đến là loại quái vật gì! Ý định xấu xa của Chúa và chất độc mạnh là sự căm ghét nhắm đến những con rồng! Không phải sự tồn tại này rất nguy hiểm cho tôi sao!? Sau đó Sensei hét.

“Vị thần Olympian người có bổn phận cai quản cái chết đã nghĩ gì chứ……? C-Có lẽ nào…..!”

Tào Tháo cười trước suy luận của Sensei.

“Đúng vậy, bọn ta đã đàm phán với Hades-dono. Ta đã được phép triệu hồi hắn trong khi vẫn còn nhiều hạn chế “.

“…..Hoang đường, Hắn thực tế không thích việc Zeus hợp tác với những phe phái khác!”

Sensei hét lên với sự căm thù. Vậy Vị thần của những bộ xương đã nhúng tay vào cùng với Hero-faction! Dù có nghĩ thế nào đi nữa, nó là một vấn đề nghiêm trọng mà sẽ làm cho liên minh trở nên náo loạn! Có vẻ như hắn ghét những con quỷ và thiên thần sa ngã nhưng lại giúp đỡ quân khủng bố! Tào Tháo xoay cây giáo thánh của hắn và chỉ vào chúng tôi.

“Như vậy Azazel-dono, Vali, and Sekiryuutei. Lời nguyền hắn có sẽ tàn phá và giết chết loài rồng. Hắn chắc chắn có thể giết chết những con rồng. Nó không cùng đẳng cấp như thanh Dragon-Slayer, Kiếm thánh. Thậm chí ngươi không thể so sánh chúng. Ascalon chỉ là một cái tăm đối với hắn, Hyoudou Issei.”

Ascalon giống như một cái tăm!? Không xét theo sự căm thù mạnh mẽ này tôi thấy, Samael-san là một Dragon-Slayer có đẳng cấp khác hẳn với Ascalon của tôi!

“Ngươi có kế hoạch gì bằng cách sử dụng hắn!? Ngươi đã cố gắng tiêu diệt loài rồng?…… Không. Các người đang cố gắng……Ophis……?”

Tào Tháo nhếch mép cười với sự buồn cười từ lời nói của Sensei. Sau đó hắn búng những ngón tay của hắn.

“Thủ tiêu cô ta.”

GYUN!

Có cái gì đó rất nhanh vượt qua chúng tôi! Sau đó……

GULP!

Tôi nghe thấy một tiếng kêu kỳ quặc, âm thanh của nó nghe như nuốt một cái gì đó!

Khi tôi quay lại, có một khối đen được tạo ra ở chỗ mà Ophis đang đứng! Nó có kích thước đủ để bao phủ một người! Vậy đó là những gì đã xảy ra! Từ khối đen, có một xúc tu thò ra. Khi tôi đang nhìn xúc tu được điều khiển từ đâu, nó được kết nối với con rồng sa ngã đã bị đóng chốt vào cây thập giá! Nó có xúc tu rất đen, tiếng của hắn, phát ra từ miệng của hắn.

-Samael đã nuốt Ophis!?

Tôi cảm thấy bối rối trước biến cố đột ngột đó. Nhưng tôi nói với những người khác là có điều không lành bởi Samael bao phủ Ophis với giọng của nó!

“Này Ophis, trả lời tôi đi!”

Tôi nói với cái khối đó! Nhưng không có sự đáp trả lại từ Ophis! Thật tệ! Điều này thực sự rất tệ.

“Yuuto! Cắt nó đi!”

Với lệnh của Rias, Kiba tạo một thanh thánh quỷ kiếm trên tay cậu ấy và lao tới khối đen một cách dữ dội!

-Nhưng, khối đen phá hủy thanh thánh quỷ kiếm và làm cho lưỡi kiếm biến mất! Chỉ có một nửa thanh thánh kiếm quay trở lại trong tay của Kiba!

“…….Nó đã thanh tẩy thanh thánh quỷ kiếm? Khối đen này có thể thanh tẩy được đòn tấn công vào nó?”

Kiba tạo một thanh quỷ kiếm khác và cắt những xúc tu phía trước, lưỡi của Samael! Nhưng kết quả đạt được giống như lúc trước. Khi cậu ta cắt nó, một phần của lưỡi kiếm chạm vào nó bị khử, và đỉnh kiếm bị chia làm đôi!

[Half Dimension!]

Khi Vali làm đôi cánh ánh sáng xuất hiện, Divine-Dividing, trong khi tạo ra âm thanh của Sacred Gear cùng lúc đó môi trường xung quanh hắn trở nên biến dạng và mọi thứ bị giảm xuống một nửa. Đó là khả năng chia đôi của Vali! Nhưng nó không có tác dụng đối với khối đen hay cái lưỡi của Samael. Hắn đã học cách sử dụng khả năng đó mà không cần Balance-Breaker như thế nào!?

“Sau đó thế nào?”

Sau đó Vali bắn một đợt sức mạnh quỷ từ tay hắn, nhưng nó cũng bị phá hủy bởi khối đen như không có gì cả. Thậm chí nó còn không gây ra bất kì thiệt hại cho khối đen! Nó thậm chí còn không có vết trầy xước hoặc vết nứt nào! Nó không có tác dụng ngay cả với Vali!

“Thế còn sức mạnh của sự hủy diệt thì sao!”

Rias bắn nó với một lượng quỷ lực đủ để khiến mọi thứ xung quanh cô ấy biến mất, nhưng không có điều gì xảy ra! Nó cứng cỏi hay là có sức mạnh mà nó có thể tránh được mọi đòn tấn công?

GULP. GULP.

Trong khi tạo ra tiếng sởn gai ốc, xúc tu gắn với cái khối đang to hơn và đang tiến về miệng của Samael. Có vẻ như nó hấp dẫn điều gì đó từ Ophis đang ở trong đó….. Chờ đã, chính là nó! Tào Tháo trước đó chỉ nói “tiêu hủy nó”! Sau đó tôi sẽ sử dụng sức mạnh Balance-Breaker của tôi và—

Tôi làm cho Boosted Gear Scalemail xuất hiện ngay lập tức và nhanh chóng mặc nó! Tôi cũng thăng cấp [quân Hậu] như mọi lần! Khi tôi chuẩn bị hướng về cái khối bao quanh Ophis, Sensei cản tôi.

“Ise, Đừng mang nó về! Hắn là kẻ thù tự nhiên tối thượng của cậu! Hắn không thể so sánh với Vali! Con rồng đó phải có sức mạnh tiêu diệt những con rồng dễ dàng! Ý ta là, tình hình bây giờ rất xấu kể từ lúc Ophis không thể thoát khỏi nó!

Kẻ thù là một con rồng nhưng đừng sử dụng Ascalon! Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra khi đối đầu với Dragon-Slayer tối thượng!”

“Thậm chí nếu thầy nói vậy, sẽ có một vài điều khủng khiếp xảy ra nếu Ophis bị chúng bắt đi đúng chứ!?”

Tôi hét. Sau đó Xenovia ngay lập tức tiến về phía trước và chém xuống Samael bằng Durandal của cô ấy! Làn sóng tuyệt đối từ thánh kiếm chém xuống Samael….

BANG!

Có cái gì đó đánh nó sang một bên….. Đấy là cây giáo thánh của Tào Tháo!

“Một lần nữa ngươi phản ứng rất nhanh, nhưng không có lần thứ hai, Durandal của Xenovia.”

Tào Tháo búng ngón tay của hắn

“Ta nghĩ ta đã tấn công đúng thời điểm…… Có phải cú đâm đầu tiên của ta với Duradal quá dễ để nhận ra?” Xenovia hỏi.

“Ta cũng nghĩ đó là thời điểm tốt. Nhưng từ lần đầu tiên cô tấn công với Durandal ở Kyoto, tất nhiên ta sẽ cảnh giác nó. Tào Tháo ta có thể ngăn cản nó một cách dễ dàng. Nhưng ngươi có chắc muốn chào hỏi bọn ta bằng một cuộc tấn công chứ, Xenovia? Ta sẽ không nói thêm về điều này nữa!”

Sau đó Vali biến thành dạng áo giáp của hắn trong khi làm ánh sáng trắng bay ra.

“Vậy đối thủ của ta là Samael. Kẻ sở hữu hai Longinus bậc cao. Ta thật không thể phàn nàn.”

Với những lời của Vali, Kuroka và Le Fay cũng tạo một thế đứng chiến đấu. Tôi không bắt trước Vali nhưng tôi cũng thủ thế. Các thành viên của đội Gremory cũng làm như vậy. Sensei cũng bao phủ cơ thể của ông ta với bộ giáp của Fafnir! Đại khái có một thứ tôi biết. Nếu đòn tấn công không có tác dụng trên cái khối và lưỡi của Samael, khi đó chúng tôi sẽ đánh vào cơ thể của hắn! Thật quá nguy hiểm để Ophis rơi vào tay chúng, những kẻ mà hiện giờ chưa rõ có âm mưu gì!

“Ravel. Em là một vị khách và là một quản lý quý giá. Anh không thể để em chết trước mặt anh được, vậy hãy lùi lại.”

Ravel gật đầu với lời yêu cầu của tôi và lùi lại đằng sau. Thật tốt. Người vợ từ nhà Phoenix đã thỉnh cầu tôi chăm sóc Ravel nhưng không bao gồm các trận chiến phải mạo hiểm mạng sống của em ấy. Tôi đã hứa với bà ấy “Tôi sẽ bảo vệ Ravel”. Trong trường hợp xấu nhất, ít nhất tôi phải làm cho Ravel chạy thoát. Đương nhiên tôi không có kế hoạch để cho người khác hoặc bản thân mình nằm xuống, nhìn vào thế chiến đấu của chúng tôi, Tào Tháo nở một nụ cười khoái trá.

“Với các ngươi là đối thủ của ta, nó sẽ rất nguy hiểm nếu ta không trở nên nghiêm túc. Vì Hades chỉ cho phép ta sử dụng Samael một lần duy nhất. Kế hoạch của chúng ta sẽ thất bại nếu không quyết định nó ngay tại đây. Georg! Ta sẽ để lại việc điều khiển Samael cho cậu. Ta sẽ chăm sóc những tên này.”

Georg nói trong khi điều khiển Samael.

“Một mình anh có thể “cân” nổi hai Thiên Long, thủ lĩnh thiên thần sa ngã, và đội Gremory được không?”

“Ta sẽ cố hết sức. Nếu ta không thể giải quyết một việc đơn giản như thế này, thì ta không xứng đáng giữ cây giáo này.”

Sau đó cây giáo của Tào Tháo tạo ra một ánh sáng sáng chói!

“—Balance Breaker.”

Nói điều đó, có một vài thứ thay đổi trong người của Tào Tháo! Một cái vòng ánh sáng xuất hiện phía sau hắn tỏa ra một luồng ánh sáng cực mạnh và 7 quả bóng có kích thước như quả bóng bowling xuất hiện và nổi trên không trung! Nó là một Balance-Breaker câm lặng. Đến bây giờ tôi đã thấy nhiều kiểu Balance-Breaker khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một thứ đơn giản và yên lặng này. Ngay cả ngọn giáo trông giống như cũ. Tào Tháo bước đến trước. Cùng lúc đó, 7 quả cầu xung quanh hắn cũng di chuyển.

“Đây là Balance-Breaker [True Longinus] của ta, [Polar Night Longinus Chakravartine]. —Mặc dù nó vẫn chưa hoàn chỉnh”

Nhìn thấy Tào Tháo, Sensei hét.

“—! Một loại thay thế! Balance-Breaker đó trước kia là [True-Longinus] đã được sử dụng cho đến bây giờ là [True-Longinus Götterdämmerung]! Từ cái tên của nó, ngươi có ngụ ý rằng ngươi là kẻ cai trị ý tưởng!? Chết tiệt! Thậm chí ta còn không biết 7 quả cầu đó là gì!”

“Ta thực sự muốn gọi chính mình là kẻ cai trị ý tưởng của thiên đàng. Nó nghe “Ngầu” hơn đúng không nào?”
Tôi không hiểu Tào Tháo đang nói cái gì. Nhưng một dạng thay thế của cây giáo thánh! Khả năng của nó thuộc loại gì!? Sau đó Vali nói sau khi đứng bên cạnh tôi.

“Cẩn thận, Balance-Breaker đó có khả năng gọi là “7 kho báu quý” và có 7 khả năng của Sacred gear. Vì vậy chúng là khả năng của mỗi quả cầu.”

Tôi thấy shock trong những gì hắn nói!

“Bảy, chứ không phải là hai hoặc ba!?”

“Yeah bảy. Khả năng của mỗi quả cầu là chí tử. Tuy vậy ta chỉ biết ba trong số chúng. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Longinus-tối thượng. Không còn nghi ngờ gì nữa hắn ta là người mạnh nhất nhân loại. ………Đúng vậy trong số con người.”

….Ngay cả Vali còn nói nhiều về điều này….. Nhưng sức ép từ người hắn thoát ra thấp hơn so với của Samael….. Tôi cảm thấy lo lắng hơn trong trận đấu với Sairaorg-san….. Nhưng tôi không nên mất cảnh giác. Tôi suýt nữa đã giết hắn một lần ở Kyoto. —Với trạng thái bình thường của cây giáo thánh đó. Sau đó Tào Tháo di chuyển một trong những cánh tay tới trước. —-Một trong những quả cầu hạ xuống và tiến đến trước tay hắn.

“Một trong bảy kho báu quý. Cakka Ratana.”

Nói điều đó, quả cầu biến mất và….

BREAK!

Âm thanh của thứ gì đó bị phá hủy dữ dội vang khắp sảnh.

Khi tôi quay lại, tôi thấy thanh Ex-Durandal vẫn đang được cầm bởi Xenovia đã bị phá hủy.

“……! Ex-Durandal của tôi……!”

Xenovia cũng không kịp phản ứng trước tình huống đột ngột đó, và thanh kiếm của cô ấy đã bị phá hủy! Thanh Excalibur, được làm thành vỏ của Durandal, đã vỡ!

Ch-ch-chờ một chút đã! Nó đã bị phá hủy như vậy ư!? Điều gì đã làm quả cầu biến mất…..và tại sao thanh Ex-Durandal lại đột ngột bị phá hủy tất cả như vậy!!

Không ai có thể phản ứng kịp với nó và mọi người có vẻ ngạc nhiên với việc thanh Ex-Durandal bị phá hủy!

“—Đó là một trong những khả năng đầu tiên. Khả năng của Cakka Ratana là phá hủy vũ khí. Những người có thể chống lại khả năng này phải thực sự mạnh.”

Tào Tháo nói. Một khoảng khắc sau…..

SPLASH!

Máu bắn ra từ cơ thể của Xenovia…… Đó là bởi vì có một lỗ thủng trên bụng của cô ấy.

“Gough….”

Xenovia phun máu ra từ miệng cô ấy và ngã xuống! Tôi có thể nói đó là một vết thương chí mạng trong nháy mắt!

“Ta cũng đã làm cho Chiyatsu Calathana thay đổi thành một cây giáo đâm thủng bụng của cô ấy với nó. Nếu ngươi không thể thấy nó, khi đó nó có nghĩa là ngươi không thể đánh bại ta, chủ nhân của Durandal.”

Nghe Tào Tháo nói, mọi người đều tản ra khỏi “hiện trường”.

“Hồi phục cho Xenovia nhanh lên! Asia!”

Rias phản ứng lại ngay lập tức và kêu Asia hồi phục cho Xenovia. Asia đứng sững sờ nhìn Xenovia ngã xuống, cô ấy sớm nhận ra được tình hình và chạy vào giúp đỡ cho Xenovia!

Xenovia-san! Không!

Asia bắt đầu hồi phục trong khi òa khóc!

…………………! Đồ khốn! Đồ chết tiệt! Ngươi làm tổn thương cho Xenovia! Ngươi làm tổn thương bạn của ta! Cả tôi cũng đang tức giận và…..Kiba tiến đến trước Tào Tháo! Giống như tôi, Kiba cũng rất giận dữ!

“Tào Tháo!”

“Ta không thể tha thứ cho ngươi.”

Tôi và Kiba cùng tấn công trong một lúc! Nhưng Tào Tháo dễ dàng di chuyển khỏi chúng với cây giáo thánh của hắn và làm cho những quả cầu tiến đến tay hắn!

“—Itsutei Ratana.”

FU!

Quả cầu sượt qua chúng tôi và nhắm thẳng đến Rias và Akeno-san! Rias và Akeno-san phản ứng và cố gắng tấn công lại. Nhưng…..

“Vỡ ra!”

Quả cầu phản ứng lại với lời nói của Tào Tháo và bắt đầu phát ra ánh sáng bao trùm Rias và Akeno-san!

“Ku!”

“Với một thứ như thế!”

Cả hai người họ đều cố gắng tấn công mặc dù bị ánh sáng đó bao trùm.

……….Nhưng Rias và Akeno-san chỉ có thể đưa tay của họ ra……..

Hai người họ nhìn tay của mình với một cái nhìn nghi ngờ. Họ cố gắng tấn công lại bằng cách đặt tay của họ ra phía trước.—–Nhưng tôi nghĩ không có gì xảy ra cả!…… K-Không lẽ đây là…..!

“Itsutei Ratana tạm thời bịt kín hoàn toàn sức mạnh của phụ nữ. Điều này cũng cần một mức độ nhất định của sức mạnh hoặc ngươi sẽ không thể ngăn nó lại. —-Với điều này, ba người đã bị loại.”

Rias, Akeno-san và tôi cảm thấy shock khi nghe những lời của Tào Tháo! Hắn có thể bịt kín sức mạnh của phụ nữ!? Nếu những người có sức mạnh như Rias và Akeno-san không thể chống lại nó, có nghĩa là khi đó Xenovia, Irina và Asia cũng không thể chống lại nó! Và nếu Asia là người bị bịt kín sức mạnh, Khi đó chúng tôi sẽ thất bại! Hiện tại Xenovia đang được hồi phục! Nếu chúng tôi để Asia bị bịt kín sức mạnh, khi đó Xenovia sẽ chết! Khi đó Tào Tháo cười lớn. Hắn có vẻ tận hưởng trận chiến này.

“Fufufu. Đánh bại tất cả các ngươi trong một không gian hạn chế này. —-Những đòn đánh khoa trương sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc điều khiển Samael. Nếu cần thiết ta sẽ bảo vệ Georg và Samael một cách đơn giản nhất! Đúng là một nhiệm vụ khó khăn! Nhưng….”

Bàn tay của Kuroka và Le Fay rực sáng với sức mạnh quỷ và phép thuật và họ nhắm vào Georg và Samael! Họ đang nhắm tới chúng để tấn công khi lá chắn bảo vệ đã “sập”! Khi đó những quả cầu khác của Tào Tháo nhắm trực tiếp vào họ!

“Các ngươi đang cản đường ta đó –nyan!”

Kuroka cố gắng hạ gục những quả cầu với một cánh tay khác!

“—Atsusa Ratana. Nó có thể dịch chuyển người mà ta chọn.”

Sau khi Tào Tháo nói điều đó, cả Kuroka và Le Fay đã biến mất khỏi tầm nhìn của tôi. Khi tôi nhìn sang một hướng khác Kuroka và Le Fay đã ở đó! Vậy điều này nghĩa là sự dịch chuyển! Tôi thấy có cái gì đó thái quá khi tôi phát hiện ra khả năng đó! Kuroka và Le Fay giơ tay của họ ra phía trước. Tay của họ hướng thẳng vào…Xenovia và Asia! Cuộc tấn công đó ban đầu nhắm vào Georg và Samael. Nhưng bởi vì khả năng, mà tầm nhắm của họ đã bị thay đổi! Ngọn lửa trên tay họ quá đột ngột không thể ngăn cản.

“Đừng có làm càn! [Welsh Sonic-boost Knight]!”

[Change Star Sonic!!!!]

Tôi thay đổi quân cờ tội lỗi bên trong tôi! Tôi làm sạch lại bộ áo giáo và tiến đến phía trước Asia với tốc độ siêu thanh! Ta sẽ không để cho các người làm như vậy! Cô ấy là Asia quan trọng của ta! Với một đòn tấn công như thế! Một đòn tấn công không thuộc về ngươi mà lại từ đội của Vali…..!

Tôi tiến đến trước Asia và hành động như khiên đỡ cho cô ấy! Asia vẫn đang tập trung hồi phục cho Xenovia nên cô ấy không phản ứng lại với đòn tấn công! Yeah, Đó không phải là vấn đề! Tôi sẽ bảo vệ Asia! —Mặc dù tôi nghi ngờ rằng tôi có thể chịu đựng được đòn tấn công của Kuroka và Le Fay với lớp áo giáp mỏng này hay không…..! Mặc dù vậy, tôi sẽ bảo vệ Asia với mạng sống của tôi!

DOOOOOOOOOOOOOOOOON!

Cùng với một âm thanh lớn, đòn tấn công của cả hai bắn trúng tôi một cách không khoan nhượng! Sự va chạm và đau đớn lan ra toàn bộ cơ thể của tôi!

…..Bộ giáp mỏng của tôi bị phá hủy hoàn toàn bởi đòn tấn công mạnh mẽ… Tôi phun máu ra bởi những thiệt hại có cường độ lớn nhận phải……

“Gaha…….”

Tôi phun ra một lượng máu lớn.

…..Shit. “Nó đau thật”……không có gì có thể miêu tả những đau đớn tôi cảm nhận được……. Bởi vì những đòn tấn công của họ, bộ giáp của tôi đã bị phá hủy và có một vết thương chí mạng trên cơ thể tôi. Tôi có một vết bỏng màu đen từ ngực đến bụng của tôi. Thịt của tôi đã bị rách và máu văng ra khỏi nó…….

…..Chết tiệt…… Điểm yếu của tôi là tôi trong trạng thái khỏa thân…… Và chỉ có thịt và máu bên dưới áo giáp……. Tôi ngã xuống một cách tẻ nhạt. Trong khi đang ngã xuống, Tôi có thể thấy Tào Tháo nhếch mép cười.

“Sekiryuutei. Ta đã biết sức mạnh của ngươi. Có vẻ như ngươi đã đánh thức một khả năng ổn định và mạnh mẽ hơn trong trận đấu đối đầu với Bael….. Mặc dù có nhiều cách để chống lại nó. Combo của Triaina rất mạnh mẽ. Nhưng có một thời gian trễ ngắn khi thay đổi sang quân cờ tội lỗi. Nếu ta tấn công đúng thời điểm, ta có thể hạ gục nó. —Ta có thể hạ gục nó trong một vài nước đi nếu ta tìm ra được phương pháp.”

……Đồ khốn……! Hắn hoàn toàn nắm được điểm yếu của tôi và Triaina…..! Nếu một đòn tấn công bất ngờ bắn đến Asia không được bảo vệ, tôi nhất định sẽ lao đến che cho cô ấy với Triaina “Mã” để có thể di chuyển với tốc độ cao. Và điểm yếu của Triaina-Mã là …..giáp mỏng.

Biết được điều đó, hắn dịch chuyển Kuroka và Le Fay có phép thuật cao tấn công đằng trước Asia. Hắn cũng tính toán khi nào tôi sẽ xuất hiện ở đó…..

Hắn nhìn thấu cái cách mà tôi di chuyển cũng như suy nghĩa……..!

…..Tôi thậm chí không xứng là đối thủ của hắn……. Đó là sự khác biệt rõ ràng giữa chúng tôi……!

“Ise-san!”

Asia nhận ra tôi đang ở trong tình trạng nguy kịch, và cô ấy cố gắng gửi một aura hồi phục cho tôi trong khi đang hồi phục cho Xenovia. Nhưng tôi cần cô ấy tiếp tục hồi phục cho Xenovia!

“Đừng! Asia!….. Mình vẫn ổn. Trước hết phải hồi phục cho Xenovia đã….”

“Nhưng! Ise-san, bụng cậu…..!”

Đừng khóc Asia. Chỉ là máu không ngừng chảy ra…… Điều này không thể giết chết mình được……..! Mặc dù đang nằm trên sàn nhưng trước mắt tôi là hai bộ giáp vàng và trắng tinh khiết.

“Valiiiiiiii! Cùng lên nào!”

“Geez. Ông nhúng mũi vào làm cái quái gì chứ……!”

Vali phàn nàn nhưng vẫn hướng đến Tào Tháo với Sensei! Một tốc độ thật khủng khiếp! Ngay lập tức họ thu hẹp khoảng cách với Tào Tháo! Cây giáo ánh sáng của Sensei đang cầm và cú đấm của Vali bao bọc bởi sức mạnh của quỷ phóng đến Tào Tháo trong cùng một lúc!

“Định thi thố gì sao Thủ Lĩnh Thiên Thần Sa Ngã và Hakuryuukou! Ta có thể mạnh hơn nếu ta đánh bại được các ngươi!”

Tào Tháo chấp nhận tình huống này với vẻ mặt hạnh phúc, và tránh đòn tấn công tốc độ cao bởi Sensei và Vali trong gang tấc! Hắn có thể tránh được nó!? Tào Tháo, Hắn có phải thực sự là người không!? Hắn vượt qua cả loài người và những siêu sinh vật!

“Loại áo giáp của Balance-Breaker là hiện thân của sức mạnh hoàn hảo biểu trưng cho thứ sức mạnh vĩ đại. Nhưng…… bởi vì sức mạnh tăng lên quá ấn tượng, hào quang bị lọt ra khỏi bộ giáp rất nhiều! Kết quả là, dễ dàng dự đoán đòn tấn công tiếp theo của các ngươi như thế nào nếu ta đọc được dòng chảy của aura! Thấy không! Kể từ khi ngươi tăng sự tấn công bằng vũ khí hay nắm đấm của ngươi, thì aura tập trung ở những khu vực đó!”

Tào Tháo nói trong khi tránh những đòn tấn công! —Điểm yếu của các loại giáp!? Hắn nhìn vào những điều như vậy!? Hắn có bao nhiêu chiến lược để đối đầu với bọn tôi!? Khi đó Tào Tháo kẻ đang tránh những đòn tấn công của họ có mắt phải đang phát sáng trong ánh đèn vàng!

“Ngươi có biết về con mắt quỷ không!? Đúng vậy, sức mạnh đặc biệt bên trong con mắt! Ta đã gắn nó với cơ thể của ta! Ta thay thế nó với con mắt ta mất khi đối đầu với Sekiryuutei! Nó là con mắt mới của ta!”

Tào Tháo kẻ đang tránh đòn tấn công của Sensei và Vali nhìn xuống. Sau đó chân của Sensei hóa thành đá!

“—-Medusa’s eye!”

Sensei tạo tiếng ồn với giọng của ông ta sau khi thấy rõ đặc tính của con mắt của hắn! Medusa! Ngay cả một thằng ngốc như tôi cũng biết! Một nữ quái vật có thể biến bất kì ai thành đá với tóc của nó được tạo từ những con rắn! Hắn cấy mắt của nó vào chính hắn!? 7 Khả năng, cây giáo thánh và con mắt của Medusa! Có bao nhiêu sức mạnh mà tên khốn Tào Tháo này có!?

STAB!

Cây giáo thánh đâm vào bụng của Sensei với một âm thanh khó chịu. Bộ giáp vàng vỡ ra một cách dễ dàng và máu bắn ra từ cơ thể của Sensei!

“……Guha! …….sức mạnh hắn có đúng là điên cuồng……..!”

Sensei ngã xuống đất trong khi đang ho ra máu. Tào Tháo nói trong khi rút cây giáo của hắn ra.

“Well ta đã chiến đấu với ngươi một lần nên ta biết cách đối phó với ngươi như thế nào. —-Điểm yếu của Sacred Gear nhân tạo là nó không thể mang lại sức mạnh của Fafnir cho ngươi.”

“AZAZEL, ngươi là đồ chết tiệt Tào Tháo!”

Vali trở nên giận dữ bởi Sensei bị hạ gục bởi một khối sức mạnh quỷ đến từ Tào Tháo!

“Ngươi đã bị bỏ rơi bởi cha mẹ của ngươi bởi vì họ nghĩ ngươi là một con quái vật, và người nhặt ngươi về và dạy ngươi sử dụng sức mạnh của ngươi như thế nào là thủ lĩnh Azazel đúng không!? Ngươi tức giận bởi vì mạng sống của người đã cứu ngươi và nuôi dạy ngươi đã bị hạ gục!?”

Sức mạnh quỷ được bắn ra bởi Vali! Ngay cả nếu nó là Tào Tháo, nếu hắn bị bắn trực tiếp…..! Nhưng một quả cầu đã bay đến trước phát bắn của hắn!

“—Mani Ratana. Nó có thể đỡ các cuộc tấn công nhắm vào ta từ một người khác. Vali. Sức mạnh quỷ của ngươi thật khổng lồ. Nếu ta nhận đòn đó, ta sẽ chết. Việc chống lại nó bằng cách bảo vệ cũng rất khó. —Nhưng đó là cách để đỡ được nó.

Vali miệt mài bắn sức mạnh quỷ bởi cơn gió cuốn phía trước quả cầu.

Sau tất cả sự miệt mài đó cũng làm cho cơn gió cuốn biến mất, và một cơn gió cuốn mới xuất hiện trước mặt Koneko-chan! Từ từ đã! Từ lời giải thích của Tào Tháo trước khi hắn có thể chuyển hướng một cuộc tấn công nhắm vào hắn cho một người khác…….! Điều đó có nghĩa…….

Chết tiệt! Di chuyển! Di chuyển đi, cơ thể của ta trong khi máu tôi đang nhỏ giọt tôi đứng dậy trong khi truyền sức mạnh vào đôi chân của tôi. Nhưng……… Gough!

Tôi nôn máu ra từ miệng của tôi và ngã xuống! Từ cơn gió cuốn mới, sức mạnh của Vali được hấp thụ trước khi ném nó! Sức mạnh quỷ được bắn ra đã chuyển hướng sang Koneko-chan!

“Đồ ngốc! Tại sao em không di chuyển Shirone!”

High_school_dxd_v11_203

Kuroka hét và tiến đến giữa Koneko-chan và đòn tấn công của Vali, trở thành lá chắn của em ấy…..

BAAAAAAAANG!

Âm thanh của tiếng nổ vang dội khắp sảnh! Kuroka nhận đòn đánh trực tiếp từ cú bắn của Vali được chuyển hướng bởi Tào Tháo tới Koneko-chan. Kuroka ngã xuống trong khi máu chảy ra và khói tan đi. Ngay lập tức Koneko-chan ôm chặt cơ thể của cô ấy.

“…….E-Em đứng trước nó vì cái gì…….”

Kuroka nói với một giọng nói gần như là âm thanh của nó sắp biến mất.

“…..Nee…..Nee-sama!”

“Tào Tháo, ngươi mượn tay ta để trừ khử đồng đội của ta…..!”

Cơ thể của Vali được bao phủ bởi một aura tràn đầy với sự giận dữ! Nó giống như sự giận dữ của hắn đang tăng nhiều hơn nữa! Đây là lần đầu tiên tôi thấy hắn điên cuồng như vậy! Và nguyên nhân được cho rằng là Sensei và Kuroka đã bị đánh bại!

“Vali. Ngươi nghĩ quá sâu sắc về bạn của ngươi. Ngươi trông giống như Sekiryuutei thảm hại trên sàn nhà ở đằng kia. —Từ khi nào mà hai Thiên Long trở nên yếu như vậy? Cũng bởi ta biết các ngươi không thể nắm được các khả năng của ta bởi vì ngươi chỉ nhìn thấy một ít khả năng của ta trước kia. —Đó là lý do tại sao ta tấn công với bảy khả năng của kho báu quý mà ta đã không  có ý định thể hiện cho ngươi. Ngươi nên vui mừng vì điều đó. Với thứ này, chỉ có một người biết được tất cả 7 khả năng là ngươi.”

“Vậy ta sẽ cho ngươi thấy! Ta, một trong hai Thiên Long đã thức tỉnh……!”

Đó là một Vali tàn nhẫn! Hắn bắt đầu nói câu thần chú của “Juggernaut Drive”. Khi đó Tào Tháo hét lớn vào Georg như thể hắn nhận ra nó.

“Georg. Juggernaut Drive có thể phá hủy không gian nhân tạo này!”

“Em biết rồi.———-Samael.”

Georg đặt tay lên phía trước và tạo ra một vòng tròn ma thuật. Phản ứng đó, sự hạn chế trên tay phải của Samael mất đi!

“OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!”

Trong khi thực hiện một tiếng kêu rùng rợn, tay phải của Samael nhắm trực tiếp vào Vali!

BUUUUUUN!

Vali bị bao bọc bởi một thứ màu đen trong lúc không khí phát ra tiếng ầm ầm! Trông nó giống như cái khối đen đang bao bọc Ophis!

“OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!”

Khi Samael hú lên, cái khối đen vỡ ra!

BASHUUUN!

Trong lúc cái khối đen vỡ ra, Vali cũng thoát khỏi nó. —-Nhưng bộ giáp của hắn cũng bị vỡ theo khối màu đen, và cơ thể của hắn được bao phủ với rất nhiều máu!

“……..Gough!”

Vali ngã xuống trên sàn của cái sảnh!

Ngươi đang đùa ta hả! Đó là Vali…….! Đó là Hakuryuukou………! Đối thủ cuối cùng của ta đã bị hạ gục mà không làm được bất kì điều gì! Đó có phải là  sự nguy hiểm của quái vật Samael “Dragon-Eater”!? Nhìn Vali đang nằm “đo ván” trên sàn, Tào Tháo thở dài.

“Thế nào Vali? Chất độc của Chúa như thế nào? Nó là một cái gì đó quá nhiều cho một con rồng đúng chứ? Nếu như ngươi sử dụng Juggernaut-Drive ở đây và nổi điên lên, nó sẽ ảnh hưởng đến việc kiểm soát Samael vì vậy ta sẽ kết thúc nó ngay tại đây. Ta chỉ là một con người yếu đuối, vì vậy ta chỉ tấn công nhắm vào điểm yếu của người khác. —Là lỗi của ta, Vali”

“……TÀO THÁO……!”

Vali nhìn Tào Tháo với lòng căm thù.

“Ngay cả đó là Ophis cũng không thể làm gì được để chống lại Samael. Samael là kẻ thù tự nhiên duy nhất của Ophis. Có vẻ như phán đoán của bọn ta đã đúng.”

Tào Tháo nói trong khi chạm nhẹ vào cây giáo trên vai của hắn. Khối đen bao phủ Ophis. Những xúc tu trông giống như vẫn đang hấp thụ thứ gì đó từ Ophis!

“Ummm, vậy bao nhiêu người đã bị hạ gục bởi thứ này? Sekiryuutei, Hakuryuukou, thủ lĩnh Azazel đã thất bại, sự đe dọa lớn nhất đã bị hạ gục. Ta sẽ nói với những tên còn lại là Kiba chủ nhân thanh thánh quỷ kiếm, thiên thần Micael, và Le Fay.”

“…………”

Le Fay không biết làm gì trước sức mạnh áp đảo của Tào Tháo, Irina cũng rơi nước mắt của sự tức giận trong khi nắm chặt thanh kiếm của ánh sáng.

“……..Sao ngươi dám! Xenovia! Ise-kun! Các bạn của ta!”

“Không thể được Irina! Nếu em đi một cách liều lĩnh như vậy! Em sẽ bị giết!”

Rias cản Irina có vẻ như cô ấy đang tiến về phía trước mà không cần suy nghĩ.

“Nếu chúng ta không làm điều gì đó xung quanh 7 kho báu quý, khi đó tất cả các đòn tấn công của chúng ta sẽ phản lại chúng ta. 7 quả cầu có cùng kích thước và hình dáng giống nhau. Vì vậy rất khó để biết rằng hắn sẽ sử dụng quả cầu nào và nó sẽ khó hơn nếu hắn sử dụng nhiều hơn một quả cầu. Nếu như hắn sử dụng các khả năng cùng một lúc khi đó………. Đây là lần đầu tiên chị đối đầu với một khả năng khó bị đọc được như thế này. Nếu hắn tạo ra một khả năng bao gồm cả điều đó, khi đó hắn là một thần đồng đáng sợ. Hắn là người có thể hạ gục được Ise và những người khác một cách dễ dàng. Hắn thực sự là một kẻ thù mạnh là kẻ đã nghiên cứu chúng ta và làm cho chúng ta sợ hãi rất nhiều….!”

Có vẻ như Rias đã nắm được tình hình. Đúng thế, chúng tôi đã bị đánh bại bởi những quả cầu có một khả năng duy nhất đó. Trên tất cả điều đó cộng thêm khả năng vật lý của Tào Tháo và con mắt của Medusa, và hắn đã cho thấy một sự kết hợp đáng sợ.

“Ise-san! Việc hồi phục cho Xenovia-san đã xong! Tiếp theo là Ise-san”

Asia đến bên tôi nhưng tôi nói với cô ấy “Trước tiên hãy chăm sóc cho Kuroka”

Lúc đầu cô ấy có vẻ bối rối, nhưng cô ấy gật đầu và tiến đến Kuroka.

…….Tên chết tiệt đó. Hắn thậm chí còn không cố gắng tấn công Asia đang hồi phục những người khác. Hắn biết là chiến thằng của hắn không thể bị thay đổi.

GIIIIIIN!

Khi âm thanh của kim loại va chạm vào nhau vang khắp sảnh! Khi tôi ngước nhìn, Kiba đang tấn công Tào Tháo với thanh thánh quỷ kiếm! Tào Tháo dễ dàng chặn được thanh thánh quỷ kiếm với cây giáo của hắn.

“Ngươi quá mạnh! Nhưng chém được ngươi một lần là niềm tự hào của một kiếm sĩ như ta!”

“Đường kiếm tốt lắm Kiba Yuuto. Một tài năng gần giống với Seigfried. Để ta nói với ngươi sự thật, kẻ duy nhất có thể chiến đấu chống lại ta mà không có bất kì tác dụng gì là ngươi. Nó hoàn toàn không có bất kì sức mạnh nào, nhưng thanh thánh quỷ kiếm có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau sẽ rất phiền nếu nó được luyện tập. —-Nhưng nếu nó là ngươi kẻ vẫn đang tiến bộ từ từ, thì ta có thể đánh bại ngươi một cách dễ dàng”

Tào Tháo xoay cây giáo của hắn sang một bên. Kiba nhanh chóng nhảy xuống phía sau. Cậu ta làm cho thanh thánh quỷ kiếm biến mất và thay thế bằng thanh thánh kiếm! Ngay khi cậu ta tạo ra được binh đoàn kỵ sĩ rồng và làm cho chúng tiến về trước Tào Tháo!

“Một Balance-Breaker mới! Để ta xem nào! Nó sẽ trở thành dữ liệu tốt!”

Tào Tháo bắt đầu vui mừng khi tiêu diệt binh đoàn kỵ sĩ rồng bằng cách điều khiển những quả cầu bằng ý chí! Nó giống như quả cầu của sự phá hủy mà Sirzechs-sama sử dụng! Tác dụng của nó thì khác nhưng hắn điều khiển tương tự như vậy bằng cách di chuyển xung quanh nó và tấn công đối thủ của mình Kiba tỏ thái độ như là cậu ấy đang bảo vệ chúng tôi.

………Tôi xin lỗi cậu. Chỉ còn lại một gã mạnh mẽ như cậu là vẫn có thể di chuyển ngay lúc này. Tào Tháo tỏ thái độ với cây giáo chống lại Kiba. Nhưng hắn lắc đầu và hạ thấp cây giáo xuống.

“-Không ăn thua. Ta có thể nhìn thấu chiến thuật của ngươi ngay lập tức. Dẹp tốc độ sang một bên, nó không thể phản ánh được các kỹ thuật của ngươi đúng không? Đúng là một nước đi tốt. Ngươi nên tăng cường nó nhiều hơn nữa.”

Tào Tháo nói trong khi thở dài! Nghe điều đó, Kiba thể hiện sự tức giận. Một hiệp sĩ làm chủ thanh kiếm của mình để bảo vệ bạn của cậu ta. Nhưng đối phương không quan tâm về nó. Có sự sỉ nhục nào tồi tệ hơn sự sỉ nhục này? Sự xấu hổ Kiba nhận được như một hiệp sĩ, đó là điều mà thậm chí tôi không thể hiểu nổi. Tôi cũng như quay cuồng. Tên đó chế nhạo của bạn thân tôi………hiệp sĩ của chúng tôi!

“Cậu có thể mang đi bao nhiêu?”

Tào Tháo hỏi Georg.

“…….Nhiều hơn 3 phần 4. Có thể nói là đa số của nó. Em không thể kết nối Samael với thế giới hiện tại nhiều hơn thế này.”

Đằng sau Georg, vòng tròn ma thuật làm cho Samael xuất hiện và mất đi ánh sáng của nó.

……Vậy đó là thời gian có hạn làm cho con quái vật xuất hiện ở đây?

Tào Tháo gật đầu với báo cáo của Georg.

“Tốt lắm, Thế là đủ rồi.”

Tào Tháo búng ngón tay một lần nữa. Khi đó khối đen bao phủ Ophis vỡ ra. Cái lưỡi kết nối với nó quay trở lại với mồm của Samael. Samael chìm xuống vòng tròn ma thuật như thể hắn đã hoàn thành vai trò của mình.

“OOOOOOOOOOOOO……..”

Dragon-slayer tối thượng thậm chí hạ gục Vali một cách dễ dàng biến mất trong vòng tròn ma thuật trong khi tạo một tiếng kêu đau khổ. Vòng tròn ma thuật cũng biến mất.

Ophis được thả từ nó trông có vẻ như là cô ấy trước kia. Nhưng đòn tấn công bởi Samael không khiến Ophis biến mất.

Khi đó chuyện gì đã xảy ra bên trong cái khối? Ophis nhìn Tào Tháo.

“Sức mạnh của ta đã bị lấy đi. Đây là những gì Tào Tháo ngươi nhắm tới?”

————————————————————————————————-

C-Cái gì…..? Chúng tôi trở nên shock khi nghe những lời nói đó nhưng Tào Tháo chỉ nở một nụ cười hạnh phúc.

“Yeah, đúng vậy. Ophis bọn ta muốn đặt ngươi ở dưới bọn ta và sử dụng sức mạnh của ngươi. Nhưng làm như mong muốn của bọn ta có vẻ rất khó thực hiện. Vì vậy bọn ta đã thay đổi ý định của bọn ta.”

Tào Tháo chỉ đỉnh cây giáo thánh lên trời.

“Bọn ta sẽ lấy sức mạnh của ngươi và tạo ra một “Uroboros” mới.”

Lúc đó Sensei nói trong khi nôn máu ra.

“—! ….Ta hiểu rồi! Ngươi dùng Samael để giảm sức mạnh của Ophis và sinh ra “nó” bằng cách sử dụng sức mạnh ngươi lấy được….. Một Ophis mới.”

Tào Tháo gật đầu với lời phát biểu của Sensei.

“Điều đó rất chính xác, thủ lĩnh à. Bọn ta muốn một Uroboros như là một đồng minh của ta. Sự thật là, Great-Red không phải là sinh vật quan trọng với bọn ta. Kế hoạch này đã bắt đầu tất cả bởi vì bọn ta đã làm vui lòng cô ấy với nó. Và bọn ta có thể thách thức và thử nghiệm các lý tưởng của Hero-faction về việc thách thức các siêu sinh vật “Chúng ta có thể đánh bại được các sinh vật bất tử và có được nó không?”.”

“……Tuyệt đấy, các ngươi có thể hạ gục các sinh vật bất tử như thế này hả?”

“Không, thủ lĩnh. Đây là một cách hạ gục khác. Thực ra bọn ta cần những biểu tượng để tập hợp sức mạnh. Trong đó, Ophis vượt trội hơn hẳn. Cô ta đã trở thành một dụng cụ tuyên truyền và tập hợp những người có sức mạnh lại và tạo nên một lực lượng như vậy. Nhưng sử dụng Dragon-God là không tốt nếu bọn ta không đọc được cô ta đang nghĩ gì.”

“……….Nghe như một con người vậy. Nó giống như một cách suy nghĩ tiêu cực của con người.”

“Ta rất vinh dự với lời khen của ngươi. —–Đúng vậy ta là một con người.”

Tào Tháo cười trên lời nói của Sensei.

……..Một Ophis mới? Tạo ra một Ophis mới……với sức mạnh Samael lấy được từ Ophis…..?

Georg nhìn chúng tôi là những người đã bị đánh bại.

“Tào Tháo. Nếu bây giờ anh không thể kết thúc Vali và Hyoudou Issei thì sao?”

“Cậu đúng đấy. Việc kết thúc chúng khi có thể là tốt…. Cả hai người bọn chúng sẽ còn mạnh hơn rất nhiều. Trong tương lai, chúng sẽ trở nên rắc rối hơn con rồng Ophis. Nhưng gần đây ta nghĩ đó là một sự lãng phí…. Ta có thể hiểu tại sao các thủ lĩnh của mỗi bên muốn xem qua hai Thiên Long. —-Chỉ có ở thế hệ này, cách phát triển của chúng là quá bất thường. Đó cũng bao gồm những người liên quan đến cả bọn chúng… Chúng là những sinh vật mà dữ liệu về chúng rất hiếm. Có lẽ những người giải phóng toàn bộ sức mạnh Sacred Gear không phải là chúng ta, mà là chúng.”

Tào Tháo nói điều đó….. Sau đó hắn làm cho những quả cầu và cái nhẫn đằng sau hắn biến mất. Hắn quay lại và cố gắng bỏ đi. Hắn không còn trong dạng Balance-Breaker nữa!

“Thực ra, ta sẽ dừng lại. Georg. Sức mạnh của Ophis bị lấy đi bởi Samael được chuyển ở đâu?”

“Em đã làm nó cân bằng trong lúc triệu hồi vì vậy nó sẽ được gửi đến các cơ sở nghiên cứu tại trụ sở chính Tào Tháo.”

“Ta hiểu rồi, sau đó ta sẽ quay lại đó đầu tiên.”

-! Hắn lên kế hoạch trở lại!? Vali đứng dậy trong khi máu rơi ra từ toàn bộ cơ thể của hắn!

“…Tào Tháo….tại sao ngươi không giết bọn ta….? Nếu như ngươi ở trong dạng Balance-Breaker, ngươi có thể kết thúc mọi người ở đây…. Nếu như ngươi sử dụng khả năng hủy bỏ của người phụ nữ và sử dụng lên Asia Argento, khi đó ngươi có thể kết thúc được đội Gremory.”

Tào Tháo dừng lại và nói.

“Ta đã thực hiện kế hoạch này cùng với việc hạ gục các người mà không cần phải giết chết các người…. Ngươi không hài lòng với nó sao? Để ta nói cho ngươi sự thật, Balance-Breaker của cây giáo thánh vẫn cần rất nhiều điều chỉnh. Đó là lý do mà ta sử dụng nó trong dịp này để xem điểm mạnh và điểm yếu của nó”

“…Ngươi chắc chắn là ngươi thấy được chúng.”

“Nó không giống như ngươi, Vali? Ngươi cũng thích làm những điều đó mà.”

Khi đó Tào Tháo chỉ ngón tay cái vào chính hắn.

“Sekiryuutei- Hyoudou Issei. Không quan trọng là nó mất bao nhiêu năm. Để đạt đến đẳng cấp để chiến đấu với ta. Trong tương lai có ít hơn 10 người có thể đấu một trận chiến Sacred Gear tối thượng kể cả ngươi và Vali. —Tuổi tác không thành vấn đề. Những người muốn thách thức trong trận đấu quyết định này là các anh hùng, quỷ vương hoặc những con rồng huyền thoại.”

—! Mang nó đi…. Vấn đề bây giờ không phải là khoảng cách giữa chúng tôi, một ngày nào đó ta sẽ vươn tới đẳng cấp của ngươi! Sau đó Tào Tháo nói với Georg.

“Georg. Gọi cho nhóm Grim Reapers. Sau khi Hades làm suy yếu Ophis. ….Ngoài việc hoán đổi chuyển đã được những tên trong đội của Vali làm trước đó. Cậu có thể thử mà. Cậu có thể dịch chuyển ta và đổi chỗ ta với Seigfreed? Ta sẽ để phần còn lại cho Seigfreed.”

“Em mới chỉ thấy nó một lần duy nhất vì vậy em không biết nó có hoạt động một cách trôi chảy hay không. Nhưng em sẽ thử nó.”

“Con cháu của giáo sư, Georg Faust, là người được hy vọng sẽ thực hiện một hiệp ước với con quỷ Mephistopheles huyền thoại.”

“…Tổ tiên của em rất tuyệt vời vì vậy mà điều đó đặt rất nhiều áp lực cho em. Đại khái là vậy, rõ thưa Tào Tháo. …..Cũng về thông tin em có được trước đó…..”

Georg chuyển cho Tào Tháo một tờ giấy với một vẻ mặt nghiêm trọng. Mắt của Tào Tháo trở nên sắc nét hơn sau khi thấy điều đó.

“…Ta hiểu rồi. Vậy đây là cách cựu quỷ vương tỏ lòng biết ơn của hắn vì ta đã cứu hắn…. Không, ta đã biết điều đó từ lúc bắt đầu. Well, hắn hợp tác với chúng ta như thế là đủ rồi.”

……Có cái gì đó xảy ra? Từ bầu khí của chúng có vẻ như có cái gì đó không đoán trước được đã xảy ra…… Sau cuộc nói chuyện của chúng, Georg đi đến một nơi nào đó sử dụng vòng tròn ma thuật. Khi đó Tào Tháo quay lại nói với chúng tôi.

“Georg đã đi ra bên ngoài khách sạn. Nó chuẩn bị hoán đổi dịch chuyển giữa ta và Seigfreed.”

Hoán đổi dịch chuyển. Việc dịch chuyển đã được sử dụng để hoán đổi vị trí giữa Fenrir và Vali. Có phải Georg cố gắng làm điều đó một mình dù mới chỉ thấy Le Fay và Kuroka lần đầu tiên làm việc đó với nhau…..? Khi đó Tào Tháo nói với chúng tôi.

“Tốt lắm, chúng ta hãy cùng chơi một trò chơi nào nhóm Vali và nhóm Gremory. Sớm thôi đám Tử Thần sẽ đến đây theo lời yêu cầu của Hades để thu phục lại Ophis đã suy yếu ở kia. Ta cũng sẽ có Seigfreed từ nhóm của ta tham gia vào việc đấy. Điểm mấu chốt của trò chơi này là tất cả các ngươi có thể thoát khỏi đây một cách an toàn hay không. Bọn ta không biết những gì sẽ xảy ra nếu Hades chiếm được Ophis. –Bây giờ…Các ngươi có thể ra khỏi đây trong khi dùng mạng sống của các ngươi để bảo vệ Ophis hay không? Làm ơn hãy phủ nhận điều đó. Ta muốn hai Thiên Long sống xót nhưng ta không có ý định thực hiện nó với Grim Reapers và những đồng đội của ta. Ta nghĩ rằng nó thích hợp cho những người muốn vượt qua khủng hoảng.”

Nói điều đó, Tào Tháo biến mất.

……Trò chơi…..? Hắn chắc chắn đang ở quanh đây…..! Tôi không thể kiếm chế được sự tức giận của tôi về phía Tào Tháo kẻ khinh thường chúng tôi ra mặt.

 

Phần 3

 

“Có nguyên một đám Tử Thần đang ở ngoài bãi đỗ xe.”

Kiba, người đi do thám đã trở lại khách sạn nơi chúng tôi đã vào tư thế sẵn sàng chiến đấu.

“…….. Tên khốn Hades! Hắn thật sự hành động rồi!”

Sensei nói với giọng đầy hằng hộc.

Sau trận chiến với Tào Tháo, nhóm Gremory chúng tôi có rất nhiều người bị thương, Irina, Sensei, Vali, Kuroka, Le Fay, và Ophis đang ở tầng trên của khách sạn nằm trong vùng không gian nhân tạo này.

Khách sạn này cao sáu mươi tầng. Chúng tôi di chuyển đến những tầng giữa  của khách sạn, chính xác là tầng 30 và cả tầng này được bao phủ với hàng lớp màn chắn vững chắc của Le Fay để dùng nó như căn cứ. Nếu cô bé muốn, cô có thể đặt màn chắn phòng thủ lên khắp khu vực này, nhưng để gia tăng sức chống đỡ thì chỉ bao phủ ở một tầng thôi. Chúng tôi để những người bị thương nghỉ ngơi trong một căn phòng khác cùng tầng chờ cho Asia chữa trị. Tôi, Xenovia và Sensei vừa bị thương giờ đã được chữa lành. Kuroka cũng đã hồi phục hoàn toàn nhưng cô ấy đang nghỉ ở phòng khác. Koneko-chan và Ravel đang chăm sóc Kuroka. Vết thương của Vali đã được chữa lành nhưng không thể hóa giải lời nguyền trên hắn, nên giờ hắn đang vật lộn với sự đau đớn ở một phòng khác.

…..Theo lời Le Fay, em ấy đã cố dùng phép thuật giải trừ lên hắn, nhưng lời nguyền của Samael quá mạnh. Vì vậy nên chúng tôi biết được rằng nó không thể bị hóa giải dễ dàng. Hắn đã được nhặn được sự giúp đỡ tốt nhất từ chúng tôi, nên giờ tất cả những gì hắn có thể làm là đợi cho lời nguyền hết tác dụng. Trong lúc đó Vali phải gánh chịu cơn đau khủng khiếp từ lời nguyền.

…..Ngay cả Vali cũng rơi vào trạng thái tồi tệ như vậy. Nếu tôi trúng lời nguyền…..Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết. Asia đang ngủ ở phòng kế bên vì cô ấy trông có vẻ mệt sau khi phải trị thương liên tục. Kể cả trong tình huống như thế này chúng tôi vẫn muốn cô ấy nghỉ ngơi nếu có cơ hội. Nhưng chúng tôi vẫn cần có một kế hoạch để thoát ra khỏi đây.

Theo lời Sensei, chiều không gian này được tạo ra bởi Georg, kẻ sở hữu Sacred Gear Dimension Lost. Balance Breaker của Dimension Lost là “Dimension Create”, có thể dùng sương để tạo nên một màn chắn. Khi Asia bị Diodora bắt cóc, tên đó cũng làm điều tương tự. Hắn ta cũng tạo ra khách sạn này, bãi đỗ xe và cảnh vật xung quanh. Tôi nghe nói rằng không gian thành phố Kyoto hắn tạo ra bao gồm khu vực xunh quanh Arashima và khu Nijoujou ở trung tâm thành phố cũng là nhờ Balance Breaker đó. Tất nhiên là hắn đã đánh cắp công nghệ tạo sân đấu Rating Game của quỷ và dùng nó để tạo ra thành phố đó. Thật tuyệt làm sao khi nó có thể tái tạo lại nội thất khách sạn chi tiết đến vậy. Cảm giác khi nằm trên giường rất thật. Nhưng những đồ dùng điện như TV thì lại không thể hoạt động. Nước cũng không chảy ra từ vòi và tủ lạnh cũng trống không. Vậy là có những thứ hắn có thể và không thể mô phỏng. Trừ những thành viên đang nghỉ ngơi và những người chăm sóc họ, thì mọi người đều đang ở trong phòng này. Le Fay thở dài.

“Một thông báo chính thức đã tới từ trụ sở chính. Để cho ngắn gọn, nó nói “Nhóm Vali cố thực hiện một vụ coup d’etat (đảo chính) bằng cách lừa Ophis và chiếm lấy tổ chức cho chính mình. Ophis đã được phe Anh hùng giải cứu thành công. Hãy tiêu diệt mọi thành viên nhóm Vali còn sót lại”. Mọi chuyện là thế đấy.”

Chúng tôi sững sờ trước báo cáo của Le Fay. Thật đấy à! Vậy là họ bị lừa rằng Vali đã lừa Ophis! Và cô ấy đã được giải cứu an toàn? Không, không, đồ thật là ở đây nè!

…….Có lẽ kẻ bị Samael hấp thụ là “đồ thật” đối với bọn họ và người ở cùng chúng tôi hiện tại, một là vô giá trị hai là đồ giả. Bọn họ thật là tồi tệ mà…….!

“Vậy là mọi chuyện diễn ra như vậy sao. Nhóm Vali không chỉ bị phe Anh hùng nhắm tới mà còn bị như thế này là vì muốn giúp Ophis thực hiện giấc mơ. Đúng là khó khăn mà.”

Sensei cũng thở dài. Vậy là nhóm Vali đang bị coi là phản loạn và giờ đang bị nhắm tới. Có vẻ gieo gió gặp bão rồi. Dù vậy tôi vẫn không thể tha thứ cho những gì phe Anh hùng đang làm.

Le Fay bèn nói với vẻ thất vọng.

“Bọn em điều tra những bí ẩn của Thế giới bắt đầu với Great Red-san rồi đi tìm những con người huyền thoại và thỉnh thoảng biến ước mơ của Ophis thành hiện thực….. Nhưng dường như phe Anh hùng cảm thấy bọn em chướng mắt vì bọn em sở hữu quyền lực. Đồng thời Seigfried-sama có vẻ rất ghét tụi em. Đặc biệt là ông ta không hề thấy vui khi kẻ thù truyền kiếp của ông ta, anh trai em Arthur, gia nhập nhóm……..”

Vậy là có những mối bất hòa như vậy. Thế nghĩa là Arthur ban đầu là người của phe Anh hùng. Đợi đã, nhóm Vali làm những chuyện như vậy trong khi tìm thêm sức mạnh sao?

“Những bí ẩn của Thế giới là gì? Anh cũng không hiểu các em sẽ làm gì với những anh hùng huyền thoại.”

Tôi hỏi Le Fay. Tên Vali đó đang làm cái quái gì với đồng đội của mình vậy?

“ Chúng em bắt đầu với bí ẩn vì sao Great Red lang thang trong Vô thứ nguyên. Nền văn minh đã biến mất. Công nghệ của lục địa đã mất Mu và Atlantis. Chúng em cũng tìm trên những vũ trụ song song nữa. Chúng em cũng đi tìm cây Yggdrasill trong thần thoại Bắc Âu. Rồi giai thoại về những con người huyền thoại và tìm kiếm những anh hùng và sinh vật dù còn sống hoặc đã chết. Đôi khi bọn em còn khủng bố nữa.”

 

“…..Mấy người bọn em giống như nhà thám hiểm nhỉ”

 

“Đúng vậy! Tụi em có những cuộc phiêu lưu tuyệt vời mỗi ngày! Trong lúc đó chúng em cũng đánh nhau với những kẻ mạnh. Vali-sama đang cố tìm nguồn gốc của những sinh vật được gọi là rồng. Đồng thời, anh ấy đang tìm lí do hai Thiên long đánh nhau. Cũng như liệu bọn em có tìm ra Longinus mới không. Đó cũng là  một trong những thứ chúng em tìm kiếm!

Le Fay nói một cách vui vẻ.

……Tôi rút lại lời của mình. Họ không phải là những nhà thám hiểm. Họ chỉ là lũ rỗi việc! Có lẽ đánh bại Great Red là mục tiêu cuối cùng của Vali, nhưng ngoài ra họ chỉ đang đi lang thang tìm kiếm những thứ khiến họ hứng thú. Có lẽ nào hắn trở thành một nhà thám hiểm để tìm kiếm những kẻ thù hùng mạnh?

“Em nghĩ sự hiếu kì của Vali-sama là ảnh hưởng từ Thống lĩnh -sama.”

Le Fay nói thêm vào khúc cuối . Thấy thế, Sensei thở dài và thể hiện một đôi mắt mệt mỏi. Mặt ông ấy trông giống như một người cha nghe về những hành động của đứa con trai nghịch ngợm của mình vậy. Le Fay cười.

“Nhân tiện Thống lĩnh-sama. Dạo này xuất hiện lắm Longinus nhỉ. — Cái người sở hữu “Canis Lykaon” đang ở với nhà Gregory có ổn không?”

Sensei nhìn lên trần nhà sau khi được hỏi.

“…….[Canis Lykaon]. Slash Dog hả. Cậu ta đang có nhiệm vụ khác. Đó cũng là một tên rắc rối. Cậu ta ghét Vali.”

 

“Phải. Em cũng nghe vậy.”

Le Fay cười. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau khi thấy nụ cười dễ thương của cô bé. Rồi tôi hỏi Sensei.

“Tiện đây Sensei. Nếu Tào Tháo sở hữu Longinus mạnh nhất, vậy thì chắc hẳn phải có người sở hữu Longinus mạnh thứ nhì chứ nhỉ?”

 

“Đúng thế. [Zenith Tempest]. Đó là Longinus mạnh thứ nhì. Những Longinus mạnh nhất gồm có bốn cái [True Longinus], [Zenith Tempest], [Annihilation Maker] và [Dimension Lost]. Người sở hữu Zenith Tempest đã được tìm ra và Thiên đàng đang cai quản nó…… Này Irina. Ông ta sao rồi….. Brave Saint “Joker” dạo này làm gì vậy?”

Irina nghiêng đầu khi nghe câu hỏi.

“Ý thầy là Dulio-sama? Em nghe nói rằng ngài ấy đang lang thang đi tìm những món ăn ngon…..”

Sensei dường như không nói nên lời sau khi nghe câu trả lời.

“Cái……. Cậu ta là một thiên thần chuyển sinh thiên tài, người có thể được chọn làm ứng cử viên Thiên thần tối cao! Cậu ta là quân Joker(Át chủ bài)!? Tên Michael và lũ Thiên thần tối cao đó đang làm cái quái gì vậy!?”

Nghe thấy câu hỏi của Sensei, Irina lẩm bẩm “K-Kể cả khi thầy nói vậy với em……”. Sensei cũng đã từng úp mở về các thiên thần chuyển sinh được chọn làm quân Joker trước đây. Có vẻ như người đó được chọn vào vị trí đó.

“Có phải người đó cũng rất mạnh không?”

Tôi hỏi Sensei nhưng Le Fay trả lời tôi.

“ Ông ấy là người mạnh nhất mà Vali đặt lên đầu danh sách “ Những kẻ muốn giao chiến”. Ông ấy dường như là Người trừ tà mạnh nhất của Nhà thờ.

“Người trừ tà mạnh nhất của Nhà thờ!?”

Vậy là ông ta phải khá mạnh nhỉ. Ông ta là người sở hữu Longinus mạnh thứ hai, người trừ tà mạnh nhất , một thiên thần đầu thai, đồng thời là quân Joker….. Ông ấy sở hữu rất nhiều cái “mạnh nhất” ! Xenovia, người từng làm việc trừ tà nói.

“Dulio Gesualdo. Ông ấy cũng nổi tiếng trong giới Nhà thờ. Em chưa bao giờ gặp ông ấy, nhưng ông ấy chủ yếu được cử đi để giải quyết những con quỷ thượng cấp và sinh vật bóng tối mặc dù ông ấy chỉ là một con người.”

……Ông ấy chiến đấu với quỷ thượng cấp mặc dù chỉ là một con người…… Ông ấy cơ bản là giống Tào Tháo. Chắc hẳn ông ấy làm được điều đó vì là một người sở hữu Longinus…… Sau đó Sensei thở dài.

“Những người sở hữu Longinus hả. Có 13 Longinus: [True Longinus], [Sephiroth Graal], [Divine Dividing], [Regulus Nemea], [Innovate Clear], [Absolute Demise], [Dimension Lost], [Zennith Tempest], [Incinerate Anthem], [Annihilation Maker], [Canis Lykaon], và [Telos Karma]. Ghi nhớ cẩn thận vào, Ise.”

 

“V-Vâng!”

Mặc dù tôi không có gì để ghi lại!

13 loại. Tôi đã thấy khoảng…… một nửa bọn chúng. Cứ nghĩ đến việc còn một nửa những Sacred Gear mang khả năng ghê gớm như vậy nữa khiến tôi rùng mình. Sensei tự nhiên đứng dậy như thể nhận ra điều gì. Oh, thầy đã nghĩ ra cách rời khỏi đây rồi sao?!

“Ah! Ta đã tìm ra diểm chung giữa những kẻ sở hữu Longinus rồi. –Tất cả bọn họ đều khó dự đoán! Chúng ta có một tên não chỉ nghĩ tới vếu và một tên cuồng chiến cả hai người đều là lũ có mục tiêu kì quặc! Ta sẽ phải ghi lại điều đó sau mới được! ”

….Em đúng là một thằng ngốc khi tin thầy. Nhưng Sensei tiếp tục.

“Ta còn tìm ra một điểm chung nữa. –Cách chúng dùng Longinus đều khác so với những kẻ trước đó. Hầu hết những người sở hữu Longinus đều tìm cách tăng thêm sức mạnh. ……Những đứa nhóc bây giờ đã vượt qua mong đợi chưa…….. ? Không, vẫn chưa……”

Aaaah, thầy ấy lại suy ngẫm một mình nữa rồi. Khi đã vào thế giới riêng của mình, Sensei sẽ không dễ quay lại đâu…… Đó là điều tôi nghĩ nhưng ông ấy có vẻ đã ngừng suy nghĩ xong. Đó là vì Ophis đã quay lại phòng.

“Ta – sẽ đi quanh tầng này.”

Ophis đã nói vậy trước lúc rời khỏi. Cô ấy cuối cùng đã quay lại.

“Vậy cô cảm thấy thế nào rồi Ophis?”

 

“Ta – đã yếu đi. Bây giờ ta – chỉ còn mạnh ngang hai Thiên long khi họ mạnh nhất thôi. ”

 

“Vậy là……… cô đã yếu hơn trước nhỉ.”

 

“…..Không, không. Cô ta vẫn mạnh ngang Ddraig và Albion trước khi bị phong ấn đúng không? Và cô ta yếu đi trong khi vẫn có nhiều sức mạnh như vậy? Trước đó cô ấy mạnh cỡ nào vậy…..”

Tôi đáp lại Sensei khi thầy nói rằng cô ta đã “yếu đi”. Nếu cô ta không bị yếu đi như vậy, thì sẽ chẳng còn chỗ đứng cho tôi với vai trò là một trong hai Thiên long nữa!

“Chà cô ấy là mạnh nhất giữa các phe phái mà.”

Phải, thầy nói đúng! Vậy là Ophis lúc đầu còn mạnh hơn nhiều. Chà, cô ấy còn không để tâm tới Tào Tháo khi hắn là kẻ thù của cô ấy.

“Này Ophis. Tôi muốn hỏi một điều. Tại sao cô lại cứu Asia và Irina?”

Quả cầu lửa Georg phóng tới Asia và Irina ngay khi chúng tôi tới hành lang. Ophis đã lấy thân mình bảo vệ hai người họ. Tại sao Ophis lại cứu hai người đó? Tôi thắc mắc về điều đó. Chẳng phải cô ấy không hứng thú với ai ngoại trừ Great Red và Ddraig sao? Ophis chỉ trả lời bằng đúng một câu.

“Họ đãi ta trà, họ đánh bài với ta.”

….! Cô ta đang nói về chuyện ở nhà tôi sao? Tôi hỏi lại cô ta với vẻ mặt ngố.

“C-Chỉ vậy thôi sao?”

Ophis gật đầu trước câu hỏi của tôi.

……..Có lẽ cô ta cũng không phải người xấu nhỉ……….?

“Cảm ơn nhiều lắm Ophis-san!”

 

Irina cảm ơn cô ấy. Nhớ về tình trạng của Ophis, Sensei đưa tay lên cằm.

 

“…….Nhưng chỉ mạnh ngang hai Thiên Long. Lạ nhỉ. Tào Tháo nói rằng cô cơ bản chỉ còn là đồ thừa nhưng nếu cô vẫn mạnh đến vậy thì thế là đủ rồi.”

Đúng như Sensei nói. Đúng là lũ Tử Thần và Siegfried đang ở đây, nhưng nếu Ophis vẫn còn nhiêu đó sức mạnh thì điều đó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Ophis lặng lẽ giơ tay lên.

“Samael đã tước đi sức mạnh của ta, ta đã giải phóng sức mạnh trong dạng những con rắn ở một chiều không gian khác. Do đó ta mới chỉ lấy lại được một phần sức mạnh thôi. Nên ta chỉ mạnh ngang hai Thiên long thôi.”

! Mọi người bị sốc trước lời của Ophis! Sensei hét lên.

“Vậy ra lí do cô nói rằng cô sẽ đi quanh tầng này là để lấy lại sức mạnh ở chiều không gian khác hả!?”

Ophis gật đầu. Thấy vậy Sensei bắt đầu cười.

“Kukuku. Tên Tào Tháo đó. Hắn nói rằng hắn đã tước hết sức mạnh của Ophis, nhưng Ophis đã giải phóng sức mạnh của mình sang một chiều không gian khác trong khi đang bị tước đi sức mạnh. Cô ấy vừa lấy lại được hầu hết sức mạnh đó và giữ lại được một phần sức mạnh ban đầu. Và cô ấy vẫn mạn ngang ngửa hai Thiên long thời hoàng kim. Có vẻ phe Anh hùng coi thường Ophis quá rồi.”

Nhìn vào Sensei, Ophis tạo ra một con rắn đen bằng đầu ngón tay.

“Sức mạnh của ta biến thành như thế này. Đây là dạng ta gửi tới chiều không gian khác. Đó là thứ ta lấy lại. Nhưng ta không thể rời khỏi đây. Ở nơi này có cái gì đó đang giữ ta lại.”

Mọi chuyện là vậy à. Sensei ngừng cười và hít một hơi.

“Chà nếu lũ Tử Thần đang ở đây, thì chắc hẳn chúng đã đoán trước được sự phản kháng của Ophis. Và Ophis hiện tại không phải vô hạn mà là có hạn. Chắc là chúng có cách phong ấn Ophis ngoài việc dùng tới Samael ra. Điều tất nhiên là chúng ta cần phải bình tình và cẩn thận.

Sau đó Sensei hỏi Le Fay.

“Le Fay, em giỏi dùng ma thuật không gian như Kuroka đúng không? Có cách nào để kêu gọi trợ giúp từ thế giới bên ngoài không? Hay ít nhất có cách nào để đưa vài thành viên ra khỏi đây không?”

 

“Có đấy ạ. –Nhưng vì Kuroka đã gục rồi, sẽ có giới hạn cho việc đó nếu chỉ có mình em. Có một loại ma thuật có thể đưa người khác ra khỏi vùng không gian này với em….. Nhưng chỉ đưa được tối đa hai người thôi. Vì chúng em đã dùng dịch chuyển hoán đổi với Vali-sama và Fenrir-chan, em nghĩ rằng rào chắn ở bên này trở nên mạnh hơn nhiều. Em khá chắc rằng không thể thực hiện dịch chuyển hoán đổi một lần nữa. Em nghĩ rằng Georg-sama biết hầu hết cách thức ma thuật của tụi em rồi, vậy nên chỉ có một cơ hội để em dùng một phép dịch chuyển đặc biệt ra khỏi đây thôi.

Chúng tôi có thể trốn thoát. Nhưng chỉ được ba người kể cả Le Fay và chỉ có một cơ hội.

“Có lẽ chúng ta nên để Ophis trốn thoát trong khi đánh nhau với bọn Tử Thần?

Tôi hỏi Sensei. Sensei lắc đầu.

“Điều đó là không thể. Nghĩ về điều Ophis nói lúc trước, không gian này có một loại màng chắn đặc biệt giữ Ophis lại đây. Ta rất muốn hỏi xem chúng tạo ra thứ đó như thế nào, nhưng Ophis chắc chắn là người duy nhất không thể ra khỏi đây. Chúng ta cần phá vỡ rào chắn bằng cách nào đó và cùng nhau thoát khỏi đây. Và lũ Tử Thần nguy hiểm hơn các em nghĩ nhiều. Về mặt sức mạnh, các em mạnh hơn nhưng sẽ rất tệ nếu dính phải lưỡi hái của chúng. Tử Thần sẽ rút ngắn tuổi thọ của các em trong khi gây ra sát thương. Nếu Ise đang hồi phục nguồn sống mà dính phải, em sẽ chết do nguồn sống bị rút về con số không. Ophis cũng có giới hạn. Nếu cô ấy bị trúng lưỡi hái thì cô ấy sẽ trở nên yếu hơn. Nên ta cần phải bảo vệ Ophis bằng mọi giá. Nếu sức mạnh của cô ấy tụt hơn nữa, vấn đề sẽ tăng thêm một cách chóng mặt. Đặc biệt nếu đối thủ của chúng ta là Hades.

Vậy là chúng tôi cần đảm bảo rằng đối phương không có được Ophis. Tôi cũng cần cẩn thận với lưỡi hái của lũ Tử Thần. Tôi thật sự sẽ chết nếu bị chúng cắt trúng.

………Có vẻ hôm nay là ngày tôi có thể bị giết bởi những thứ nhỏ nhặt nhất1 Kì lạ thật! Tôi đã bận túi bụi với đống bài kiểm tra Thăng cấp rồi! Và rồi mọi chuyện trở nên tệ hơn khi mạng sống của chúng tôi bị đe dọa! Sensei nói tiếp.

“Như chúng ta cũng cần chọn thành viên rời khỏi đây và tìm kiếm trợ giúp từ thế giới bên ngoài.”

Ánh nhìn của Sensei hướng về phía Isrina.

“Irina, em sẽ đi trước. Đi và nói sự thật về phe Anh hùng và vụ coup d’etat (đảo chính ) của Hades cho Sirzechs và Thiên đàng.”

 

“N-Nhưng! Em nghĩ rằng Ravel-san nên trốn trước!”

Sensei tiếp tục nói không dứt trong khi Irina cố cãi lại.

“Ravel đã nói rằng không cần phải ưu tiên cô ấy nếu chúng ta muốn thoát. –Chúng ta đang ở tình thế bất lợi. Chắc chắn chúng sẽ tới để hạ Ise, Vali và Ophis. Thần long và hai Thiên long là những kẻ chúng chắc chắn muốn lấy mạng. Nếu Hades sử dụng Ophis “này” để làm việc xấu, chúng ta sẽ không thể biết được thế giới sẽ ra sao đâu!”

Irina dường như muốn cãi lại Sensei, nhưng cô ấy kìm lại và gật đầu.

……Cô gái này quan tâm sâu sắc tới đồng đội, nên chắc hẳn cô ấy muốn chiến đấu cùng chúng tôi cho đến giây phút cuối cùng. Nhưng cô ấy hiểu vị trí và nhiệm vụ của mình. Sensei sau đó nhìn Xenovia.

“Đưa Xenovia theo làm hộ vệ. Chức năng của thanh Ex-Durandal đã bị phá vỡ, nhưng thanh Durandal vẫn có thể sử dụng được. Có khả năng là quân tiếp viện của phe Anh hùng hay Tử Thần đang ở bên ngoài không gian này.”

 

“……Hộ vệ à?”

Xenovia nheo mắt lại.

Đúng như Sensei nói, Ex-Durandal đã bị phá hủy. Phần Excalibur được biến thành vỏ kiếm đã bị phá hủy để lại sáu lõi của thánh kiếm nguyên bản. Còn có một vết xước lớn trên lưỡi kiếm Durandal. Khả năng của Tào Tháo là có thể phá hủy thánh kiếm huyền thoại dễ dàng. Trong hoàn cảnh này, Xenovia không thể chiến đấu như bình thường. Xenovia cũng hiểu điều đó. Tuy nhiên, cô ấy vẫn tỏ vẻ khó chịu.

“Bảo vệ ai đó cũng là một nhiệm vụ tuyệt vời. –Đồng thời cũng đã đến lúc kết quả của “thí nghiệm” đó được hoàn thành. Đi và kiểm chứng luôn một thể nhé. Và sửa lại Durandal. Ta gửi em đến đó cũng là vì vậy. Có lẽ nó sẽ không kết thúc chỉ với trận chiến này đâu, vậy nên đi và sửa nó nhanh lên.”

Nghe Sensei nói vậy, Xenovia lặng lẽ gật đầu. Như vậy Xenovia và Irina sẽ rời khỏi đây cùng với Le Fay để báo cho mọi người về cuộc khủng hoảng.Le Fay đi tới một căn phòng khác để thay đổi công thức vòng tròn dịch chuyển. Vì cô ấy muốn thêm thông tin cơ bản của Xenovia và Irina vào công thức, họ cũng rời phòng cùng cô ấy. Trước khi rời phòng, Le Fay đưa cho Irina một thanh kiếm.

“Đ-Đây là!”

Le Fay cười trước một Irina đang ngạc nhiên. –Đó là thanh Excalibur cuối cùng, thuộc sở hữu của Arthur Pendragon. Nó được gọi là [Excalibur Ruler].

“Xin hãy nhận lấy nó. Đó là thứ anh trai em dặn mang bên mình. Em không thể tìm được thời điểm thích hợp để đưa cho chị, nhưng em nghĩ giờ là lúc thích hợp. Thanh kiếm đó không còn hữu dụng với bọn em nữa.”

“Vậy có ổn không?”

Le Fay gật đầu trước câu hỏi của Irina.

“Bọn em đã có được Fenrir-chan. Sức mạnh của Fenrir-chan đã giảm đáng kể để cho bọn em có thể điều khiển được, nhưng dù vậy thì cũng không có loài sinh vật nào mạnh mẽ hơn nó đâu. –Sao chị không dùng các phần của Excalibur để sửa lại thanh Duranldal?”

Irina cúi đầu.

“………C-Cảm ơn em nhiều lắm! Le Fay-san! Chị tưởng những người mang dòng máu anh hùng đều đáng sợ, nhưng tất nhiên là có những người tốt trong số đó!”

“Fufufu. Em rất cảm kích. Mặc dù em hay bị gọi là gàn dở cùng với ông anh trai.”

Le Fay cười cay đắng và đi tới phòng khác cùng với Xenovia và Irina. Nhưng thanh Ex-Durandal sẽ có tất cả các mảnh Excalibur trong nó! Đến giờ nó mới chỉ được trang bị sáu mảnh thôi! Ngay cả tôi cũng không thể tưởng tượng được nó sẽ như thế nào! Sensei liền nói.

“Giờ Rias. Ta sẽ bàn về kế hoạch để thoát khỏi đây. Mục tiêu của ta là trốn thoát cùng với Ophis và tất cả phải đều sống sót mà ra khỏi đây.”

 

“Phải. Tất nhiên rồi.”

Hai chiến lược gia cười và đến lúc bàn chiến thuật rồi. Phải. Chúng tôi nhất định sẽ sống sót và trốn thoát khỏi đây!

 

Phần 4

Trong khi Rias, Sensei và Akeno-san bàn kế hoạch trong căn phòng tôi vừa ở trước đó, tôi đến phòng của Kuroka để thăm cô ấy. Các vết thương của cô ấy đã lành nhưng cô ấy vẫn đang nghỉ ngơi trên giường. Theo lời Le Fay, Kuroka đã coi chừng để chắc chắn không ai theo đuôi Ophis nên cô ấy đã cảnh giác suốt thời gian qua. Chính vì vậy, sức lực và tâm trí của cô ấy cạn kiệt nhanh hơn cô ấy tưởng. Thế nên cô ấy vẫn chưa bình phục hoàn toàn mặc dù các vết thương đã được chữa lành. Bây giờ, Ravel đang chăm sóc cho Kuroka. Thường thì đáng ra Ravel là một vị khách nên được rời khỏi đây trước. Nhưng cô bé chọn ở lại đây vì lo lắng cho Koneko-chan và Kuroka.

“Em cũng là một thành viên của gia đình Phoenix bất tử. Em không chết dễ dàng như vậy đâu.”

Cô bé trả lời như vậy. Chính vì vậy nên cuối cùng Irina và Xenovia trốn thoát khỏi đây. Đúng như mong đợi từ một thành viên đến từ gia đình bất tử. Cô bé rất dũng cảm. Thế nên chúng tôi cần bảo vệ cô ấy cùng với những người khác.

“…….Cô cảm thấy thế nào rồi?”

Tôi hỏi Kuroka, người đang nằm trên giường. Kuroka nở một nụ cười nghịch ngợm.

“Ara. Sekiryuutei-chin. Cậu thật là tốt bụng khi tới thăm tôi đấy –nyan.”

“Chà dù sao thì cô cũng đã cứu đồng đội của tôi, Koneko-chan mà.”

“Chỉ là trùng hợp thôi –nyan.”

Sự trùng hợp đó là một hành động xảy ra trước khi cô gọi to tên của em gái mình. Cô ấy đã cứu Koneko-chan khỏi nguy hiểm bằng cách mạo hiểm tính mạng mình. Ngay cạnh giường, Koneko-chan đang ngồi trên một cái ghế, nhìn xuống.

“……Tại sao?”

Koneko-chan lẩm bẩm và rồi đột nhiên hét lên.

“Tại sao chị lại cứu em!? Em chỉ là một công cụ của cô thôi mà, đúng không Nee-sama!”

 

“Chị tự hỏi. Chị không hiểu lắm –nyan.”

 

“Đừng có đùa với em! ……Khi ấy chị bỏ mặc em. Chị có biết những người quanh đã nói biết bao nhiêu điều kinh khủng không…… Kể cả khi ở bữa tiệc dưới Âm phủ chị cũng đã cố đưa em đi bằng vũ lực……”

 

Koneko-chan thường không nói nhiều nay lại xả hết những điều trong lòng cô bé ra.

“Em không thể nào hiểu nổi chị, Nee-sama……..!”

“Nói xong, Koneko-chan rời khỏi phòng!”

“Koneko-chan!”

Tôi cố đuổi theo cô bé nhưng Kuroka kéo áo tôi để ngăn tôi lại.

“Cứ yên tâm, tôi sẽ đuổi theo em ấy.”

Chỉ nói vậy, Ravel đuổi theo Koneko-chan. Tôi đã để Ravel lo nhiều việc, nhưng có lẽ có những việc chỉ mình cô bé làm được vì hai người cùng học chung một lớp. Tôi ngồi xuống chiếc ghế Koneko-chan ngồi trước đó và hỏi Kuroka.

“……..Này Kuroka. Chuyện gì đã xảy ra với chủ nhân cũ của cô vậy?”

 

“Chẳng có gì cả. Tôi chỉ giết hắn vì hắn là một tên khốn đáng khinh thôi –nyan.”

Nói xong, vẻ mặt của Kuroka trở nên nghiêm túc.

“Nekoshou….. Hắn phát điên vì quá thích thú trước sức mạnh của chúng tôi. Trừ tôi ra, nếu tên chủ nhân ngu ngốc trước đây bảo Shirone dùng senjutsu, con bé sẽ không ngần ngại dùng nó và sẽ trở nên cuồng loạn. –Con bé ngây thơ mà.”

Kuroka có một chút lòng tốt trong ánh mắt sau khi nói vậy.

“Dù sao thì hắn tập trung tăng sức mạnh cho hầu cận và bắt chúng tôi trải qua nhiều thứ. Việc bắt hầu cận trải qua việc đó là một chuyện nhưng hắn còn cố tăng sức mạnh của gia đình hầu cận nữa –nyan.”

Lí do Kuroka bị truy nã. Đó là vì cô ấy đã giết chủ nhân của mình. Lí do cô ấy làm vậy. Đó là vì……..

“……Lẽ nào cô đã cứu Koneko-chan khỏi tay hắn? Lí do cô cố đưa em ấy ra khỏi Âm phủ là để cho cô bé tránh xa “quyền lực” sao. …….Chỉ vì tôi là Sekiryuutei nên tôi thu hút quyền lực……..”

Cô ấy có ý định đen tối. Cô ấy có trái tim của một đứa trẻ nghịch ngợm. Tôi có thể nói cô ấy là người thích làm gì thì làm. Nhưng tôi bắt đầu nghĩ rằng đó không phải mặt duy nhất của cô ấy sau khi dành thời gian với cô ấy suốt mấy ngày qua.

“……Tôi thích đi lang thang, cậu biết chứ? Tôi cũng thích dùng sức mạnh của mình. Tôi cũng thích những thứ thú vị. Tôi là một con mèo hoang mà –nyan. Tốt nhất là lang thang cùng những chiến hữu tôi có thể tin tưởng. Nhưng Shirone thì khác. Con bé hợp làm mèo nhà hơn. Thế nên Sekiryuutei—chan.”

Kuroka nói với ánh mắt nghiêm nghị.

“Tôi không quan tâm nếu cậu trở nên siêu mạnh, nhưng tôi muốn cậu trở thành một Thiên long ngu ngốc mà thật thà như Vali. Nếu như vậy, con bé cũng sẽ hạnh phúc thôi.”

……Tôi hiểu rồi. Chẳng thể làm gì khác vì cô là một cô mèo hư hỏng. Con mèo hư của nhóm Vali. Có những phần của cô thích được đắm chìm trong sức mạnh senjutsu. Và có lẽ cô cũng thích chiến đấu nữa. Nhưng cô em gái bé nhỏ của cô……. Cô cũng yêu Koneko-chan như trước, đúng không?

“……. Cô còn vụng về hơn tôi đó.”

Khi tôi nói vậy vời một nụ cười chua xót, Kuroka làm một vẻ mặt lạ lùng và rồi cô ấy quay mặt sang bên.

“Tôi không muốn nghe điều đó từ một tên ngốc như cậu –nyan. Dù tôi nhìn thế này thôi, tôi là một phù thủy đã hấp thụ hai quân Tượng đó biết không? –Chà cuộc nói chuyện này kết thúc rồi. Tôi đi ngủ đây –nyan. Hay là cậu muốn có con với tôi ngay bây giờ –nyan? Cậu là một Thiên long tồi tệ, kẻ muốn làm tình với một phụ nữ bị thương đúng không nya.”

 

“Tôi cực kì muốn! Không, đó không phải là ý tôi đồ ngốc! Nghỉ ngơi đi. Bây giờ không phải là lúc cho việc đó .”

Tôi muốn để cô ấy nghỉ cho tới khi bắt đầu chiến đấu. Khả năng của Kuroka sẽ trở nên hữu dụng cho trận chiến sắp tới. Tôi đứng lên và định ra khỏi phòng.

“……..Cảm ơn, Sekiryuutei-chan.”

Tôi quay người lại khi nghe cô ấy nói vậy, nhưng cô ấy vờ như chưa từng nói gì và ngủ.

 

Sau khi thăm Kuroka, tôi bước về phía căn phòng nơi “tên đó” đang nghỉ. Khi tôi vào phòng, Vali đang nằm xuống ở đó. Vết thương của hắn đã được chữa lành nhờ Asia, nhưng mặt hắn trông rất tệ. Hắn đang thở dốc và chịu cơn đau khủng khiếp. Lời nguyền của Samael chắc hẳn đang chảy trong người hắn. ……Đây là lần đầu tiên tôi thấy hắn như vậy và tôi cũng không muốn nhìn thấy hắn như vậy chút nào.

“……Ta không bao giờ nghĩ ngươi sẽ nhận nhiều sát thương đến vậy chỉ vì một đòn.”

Khi tôi nói vậy và hắn cười một cách cay đắng.

“Có vẻ như ta đã làm một điều bất thường nhỉ. Ta tới đây để đánh bại Tào Tháo. Nhưng rồi lại để bị thế này.”

 

“Điều đó cho thấy sức mạnh của lời nguyền Dragon Eater Samael mạnh thế nà. Nhưng ta nghĩ là ngươi cũng sẽ không buông tay chịu trận thế này đâu nhỉ.”

Thật sự thì chúng tôi chẳng có thể làm gì cả. Chỉ bị đánh trúng một lần khiến tên này, kẻ gần như là biểu tượng của sức mạnh đã gục ngã. Cảnh tượng ấy khắc sâu vào tâm trí tôi. Chắc hẳn phải có lí do Tào Tháo dùng Samael trong tình huống đó. Đó là cách duy nhất hắn có thể ngăn Vali dùng Juggernaut-Drive.

“Nghe như thể ngươi đang động viên ta vậy.”

 

“Ta đã nhận ra ngươi mạnh thế nào mỗi khi ta trở nên mạnh hơn. Ta cảm thấy ức chế vì vẫn chưa đuổi kịp được ngươi.”

 

“……..Ta mong chờ điều đó đấy. Bắt kịp ta nhanh lên.”

 

“Ngươi quá tự tin vào bản thân đấy, điều đó khiến ta cảm thấy phát ốm. Vậy là ngươi đã có được sức mạnh vượt qua Juggernaut-Drive?”

 

“Nếu vậy thì sao?”

 

“Ta cảm thấy rất an tâm. Còn ngươi thì đã không làm gì được Tào Tháo , đúng chứ?”

Vali lặng lẽ gật đầu nói “Ngươi nói đúng” trước lời mỉa mai của tôi.

“…….Tào Tháo có trong tay Georg và Samael. Hắn cướp lấy sức mạnh của Ophis mà không hề tấn công một cách màu mè. Hắn tự làm tất cả và tấn công theo cách sẽ không làm chúng ta chết. Hắn hoàn thành bốn điều kiện khó khăn đó trong khi áp đảo chúng ta bằng rất ít đòn tấn công. Kể cả khi có thêm sự giuos sức từ Samael, ngươi cũng nên nhận ra sức mạnh của hắn. –Đó là thủ lĩnh của bọn dám chống lại những thực thể mạnh hơn trong khi chỉ là con người.”

 

Ta cũng biết điều đó. Hắn chặn lại đòn tấn công quỷ từ bộ đôi ma thuật của cả nhóm Gremory và Vali trong khi đùa cợt với ngươi và Sensei. Kể cả ta…..

Tôi tưởng mình đã trả đũa được hắn bằng Triaina ở Tokyo. Nhưng tôi ức chế khi biết rằng tôi không thể bì được với hắn ngày hôm nay…….! Tôi nắm chặt tay vì thất vọng. Sau đó Vali nói.

“Chúng quan sát kẻ thù kĩ càng và nghiên cứu điểm yếu của kẻ thù mà không chừa một chút gì. Hơn thế nữa chúng đi rất sâu vào đặc điểm vũ khí của họ. Đó là việc phe Anh hùng làm. Và trong số bọn chúng có kẻ mang tên là Tào Tháo kẻ sở hữu Thánh giáo. Hãy nhớ cho kĩ Balance Breaker của kẻ đó cẩn thận. Đó là một dị dạng Balance Breaker mà hắn phát triển qua quá trình nghiên cứu và hắn vẫn đang tiếp tục nghiên cứu xa hơn nữa để có thể tự mình hạ những thực thể huyền thoại.

 

“Và còn có thứ gọi là [Truth Idea] nữa đúng không? Tên đó còn có thể mạnh cỡ nào nữa vậy…..”

 

“…….[Truth Idea] là một thứ rất giống với Juggernaut-Drive của chúng ta. Ngươi cũng có thể nói nó là thứ đó khác xa nhau…….. Hắn có thể có được sức mạnh áp đảo mặc dù cái giá phải trả là hắn sẽ trở nên cuồng nộ. Ta không nghĩ hắn có thể điều khiển được [Truth Idea] vì hắn không có nhiều quỷ lực…….không đúng hơn là sức mạnh ma thuật như ta……

Hắn cố dùng nó để chống lại tôi khi còn ở Kyoto. Hắn cố thử kích hoạt nó vì hắn bị tôi đánh bại và cũng vì bầu không khí lúc đó sao? Hay là hắn có cách để điều khiển nó……?”

Vali tiếp tục.

“Nếu nói về phòng thủ, cả ta và ngươi đều có sức phòng ngự tốt hơn hắn. Sức mạnh ma thuật của hắn cũng không cao. Nếu ta đánh trúng Tào Tháo, hắn sẽ bị hạ gục. Nhưng kĩ thuật của hắn quá cao. Và hắn cũng nhận ra mình là “con người” hơn ai hết……Trong Rating Game, hắn sẽ được gọi là loại siêu đẳng kĩ thuật. Chà nếu hắn muốn, hắn có thể tỏa ra một luồng khí lớn từ cây giáo để loại bỏ hoàn toàn một phần của khu vực.”

Loại siêu đẳng kĩ thuật…….. Một kĩ thuật và khả năng chuyên dùng để tấn công vào yếu diểm của người khác. Một đòn tấn công được dùng sau khi nghiên cứu đối phương. Đòn Triaina-Rook của tôi làm hắn bị thương ở Kyoto. Tôi có thể đánh bại hắn nếu đánh trúng hắn trực tiếp. Hôm nay cũng vậy. Nhưng Tào Tháo hiểu rõ khả năng của tôi và có vẻ như nó sẽ không thể trúng hắn nữa……… Tào Tháo chính là loại đối thủ trái ngược với Sairaorg-san. Hắn quá đáng sợ. Và thật khó để biết hắn đang nghĩ gì.

…….Một kẻ mà tôi không thể hiểu. Đó là Tào Tháo.  Đúng rồi có một thứ tôi cần biết.

“Này Vali. Tại sao ngươi lại gửi Ophis đến chỗ bọn ta? Chẳng phải ngươi chỉ cố lợi dụng cô ta sao?”

“Ta? Với Ophis?”

Thái độ của Vali cho thấy giả thuyết của tôi sai hoàn toàn. Hắn đang nói thật đó hả?

Hắn dùng Ophis làm mồi nhử để dụ Tào Tháo ra mặt. Nhưng hắn cũng nghĩ đến nguyện ước của Ophis. Hắn cũng cố để giải thoát Ophis khỏi đòn tấn công của Samael. Nếu hắn chỉ quan tâm tới Tào Tháo, hắn có thể để mặc Ophis như vậy và tấn công Tào Tháo ngay lập tức.

“…….Ta chỉ là người mà Ophis có thể tâm sự thôi. Đôi khi cô ấy trông hơi cô đơn. ……Không, không có gì cả. Ta đã nói điều không liên quan. Quên nó đi.”

Ta hiểu rồi. Vậy là không có gì huh. Vậy thì cứ để nó như vậy đi. Nhưng tôi nghĩ mình có thể hiểu được suy nghĩ của hắn khi nói Ophis trông cô đơn. Cô ấy chơi với Asia và Irina và cứu họ, những người đã quan tâm đến cô ấy. Chỉ vậy thôi đã khiến Ophis trở thành người tôi sẽ bảo vệ bằng chính mạng sống của mình. Đó là điều tôi chắc chắn.

“Ophis là trùm của bọn xấu. Không. Cô ấy đã “từng” là trùm của chúng. Kể cả vậy, ta sẽ đảm bảo rằng cô ấy thoát khỏi đây.”

 

“Đúng thế đó ngươi có thể nói rằng một chuyện gì đó kinh khủng sẽ xảy ra với cô ấy nếu rơi vào tay Hades.”

 

“Sau khi thăm ngươi xong ta sẽ tham gia vào việc lên kế hoạch trốn thoát khỏi đây. Vali. Ngươi vẫn muốn nằm nghỉ nhỉ ?”

 

“…….Ta muốn nghỉ lắm nhưng ta là một [Hakuryuukou] nên ta không thể làm vậy. –Kể cả khi cơ thể ta bị trúng lời nguyền, ta sẽ không lùi bước trước lũ Tử Thần. Không hề có lựa chọn tránh xa khỏi nó từ khi bắt đầu rồi.”

…..Biểu tượng của lòng tự cao. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe thấy điều hắn thường nói. Như vậy chúng tôi đã có thể chiến đấu .Việc chuẩn bị của chúng tôi đã xong rồi.

“Vali. Hãy kết thúc trận chiến của chúng ta một ngày nào đó. Đánh bại ngươi là mục tiêu của ta.”

 

“ Ta mong chờ ngày đó Hyoudou Issei. Cả hai ta đều không thể chết ở một nơi như thế này được.”

 

Kế hoạch trốn thoát khỏi đây đang nhích lại ngày càng gần……

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel