Tập 11 – Life 4 : Với tư cách là một Thiên Long

 *Bị tố cáo khiêu dâm, để riêng tư hoặc đặt pass nhé (cuongpjh)

Phần 1

Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ khách sạn.

Có những tên đáng sợ mặc áo choàng đen đang nhìn chúng tôi.

……Tôi không thể nhìn thấy mặt chúng vì phần mũ trùm đã che kín mặt. Chỉ có đôi mắt của chúng sáng lên. Sát ý. Sự thù địch. Và một chuyện nữa. Mỗi tên cầm một cái lưỡi hái lớn trong tay và có gắn những phụ kiện xấu hoắc trên đó. Chúng có những thứ như đầu lâu và chi quái vật trên đó. Chỉ cần nhìn thấy mấy cái lưỡi hái đó cũng đủ để biết chúng là kẻ xấu.

Tử Thần. Những kẻ mà Hades, Chúa tể Xương xẩu đi cùng. Và chúng là lũ cố tấn công chúng tôi nhằm giúp phe Anh hùng trong không gian nhân tạo này.

Không quan trọng tôi nghĩ thế nào, Hades đã hành động vượt quá thẩm quyền của hắn rồi.

….Vì lí do gì hắn gửi lực lượng của mình đến đây? Chà, chả có ích gì khi tôi thắc mắc về mấy thứ chính trị này cả. Bây giờ chúng tôi cần tìm cách thoát ra khỏi không gian nhân tạo này. Có vẻ chỉ có ba cách để thoát khỏi không gian tạo bởi Georg này. Sensei giải thích.

“Có ba cách như sau. Cách thứ nhất là kẻ tạo ra nơi này, trong trường hợp này là Georg, tự mình phá hủy chiều không gian. Cách thứ hai là vào và ra một cách cưỡng chế. Đó là cách Le Fay, Sung Wukong đệ nhất và Yu-Long đã từng làm. Như ta đã giải thích trước đó, điều này là không thể trừ khi các em là người làm phép dày dạn kinh nghiệm . Ngay bây giờ Le Fay chỉ có thể làm vậy một lần nữa và chỉ đưa theo một số ít người. Không thể dùng kĩ thuật của Le Fay để vào hoặc ra chiều không gian lần thứ ba. –Georg chắc hẳn đã làm cho màng chắn mạnh hơn rồi.”

Những thành viên có thể chiến đấu ngay bây giờ rất ít. Như đã giải thích từ trước, kế hoạch này sẽ được dùng và những người rời khỏi đây để kêu gọi cứu viện là Irina và Xenovia sẽ bảo vệ cô ấy. Và cách thứ ba để rời khỏi đây là…..

“Cách thứ ba rất đơn giản và rõ ràng. Chúng ta tiêu diệt tên làm phép hoặc phá hủy các điểm trọng yếu nâng đỡ màng chắn. Ise đã từng phá hủy thiết bị tạo rào chắn khi Asia bị bắt, nên ta cũng sẽ phá hủy những thiết bị nâng đỡ màng chắn ở đây.”

Nó khá đơn giản và dễ hiểu! Vậy là chiều không gian này sẽ sụp đổ nếu chúng tôi phá hủy những điểm trọng yếu của màng chắn! Và bây giờ vấn đề là tìm ra vị trí của những “điểm trọng yếu” đó. Khi Asia bị bắt lúc trước, thiết bị được gắn với cô ấy chính là điểm trọng yếu. Ngay khi tôi phá hủy thiết bị đó, có vẻ như màng chắn ở đó đã bị vô hiệu.

Dường như Kuroka đang dùng senjutsu và Le Fay đang dùng ma thuật để định vị các thiết bị đó. Họ đặt một mảnh giấy xuống sàn nhà cùng với bản đồ khách sạn. Họ đặt vài miếng đá (có hình người hoặc con vật và một cái cần cẩu bằng cách gấp giấy) lên đó,và có vẻ như họ sẽ quan sát xung quanh.

……Họ bắt đầu viết những từ ngữ kì quặc lên bản đồ và niệm chú, đồng thời họ cũng rải thứ tro bí ẩn để hoàn thành phép.

Tôi không thể hiểu được họ đang làm gì kể cả khi tôi quan sát họ. Rias và Akeno-san quan sát họ một cách thích thú…… Le Fay vươn tay ra phía tấm bản đồ sau khi mở mắt. Cái cần cẩu bắt đầu rung và di chuyển, những chữ cái quỷ bắt đầu phát sang và đám tro bắt đầu tự di chuyển, tạo nên một biểu tượng tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Le Fay nói.

“Có một cái trong bãi đỗ xe. Một cái nữa trên mái nhà. Và một cái nữa trong tầng hai trong đại sảnh khách sạn. Tổng cộng, em xác định được ba thiết bị tạo màng chắn. Và chúng có hình một con rắn……Không. Một bức tượng Uroboros cắn đuôi mình.”

Sensei nhận mảnh giấy vẽ hình một bức tượng từ Le Fay. Một bức tượng hình một con rắn tự cắn đuôi mình, nó hơi có hình tròn. Sensei liền nói.

“Vậy là những thiết bị tạo rào chắn chúng ta cần phá hủy là những bức tượng Uroboros. Và có ba bức tượng như vậy. Xem ra nhiệm vụ này sẽ khó khăn đây. Không gian nhân tạo này được tạo ra để giữ Ophis lại đây. Nó sẽ chẳng là gì với Ophis bình thường cả. Georg chắc hẳn đã biết khi tạo ra không gian rào chắn này, rằng Ophis đã bị nerf đúng như kế hoạch. Giờ thì Le Fay. Chuyện gì đang xảy ra quanh mấy cái thiết bị? Lượng Tử Thần tăng lên so với lúc trước đúng không?”

 

“Phải thưa Thống lĩnh. Có rất nhiều Tử Thần tập trung quanh vị trí các thiết bị. Đúng hơn thì chúng đang tản ra khắp mọi nơi trừ tầng này. Thậm chí chúng còn đang ở ngoài hành lang…….Có vẻ hầu hết bọn chúng tập trung ở bãi đỗ xe. Tào Tháo-sama đã rời khỏi đây rồi, nhưng thay vào đó Siegfried-sama lại ở lại đây. Georg-sama cũng đang ở bãi đỗ xe.”

Rias liền nói với Sensei.

“Azazel. Hãy làm như ta đã bàn lúc trước.”

Sensei gật đầu trước lời đề nghị của Rias.

“Yeah. Geez, em nghĩ ra một kế hoạch thật độc đáo. Ise. Người phụ nữ mà em yêu hiểu em hơn bất cứ ai đấy biết không?”

Sensei nói với một nụ cười cay đắng. Rias cũng có vẻ rất tự tin vào nó.

……Huh? Liệu họ định bảo tôi làm gì đó chăng? Tôi tưởng rằng chúng tôi sẽ chia ra làm hai nhóm. Một nhóm đi lên và một nhóm đi xuống. Sau đó phá hủy các thiết bị đó và tập hợp lại để đánh trận cuối cùng……

Khi tôi còn đang nghi ngờ, Akeno-san thì thầm vào tai tôi.

 

“Thật sự thì….”

Phải, được rồi. Kế hoạch của Rias đang được thì thầm vào tai tôi.

…………..

….C…….Cái gì………!

“Cô ấy đúng là đã nghĩ ra một kế hoạch thật tuyệt vời!”

Tôi thốt lên những lời ấy! Đó là vì nó quá tuyệt vời! Thật tuyệt khi cô ấy nghĩ ra một ý tưởng tận dụng sức mạnh của tôi như vậy trong tình huống như thế này! Tôi thậm chí còn không bao giờ nghĩ tới nó! N-Nhưng dường như tôi có thể thực hiên  được nó!

Kaaaa! Người phụ nữ tôi yêu quả thực quá tuyệt vời! Tôi nhìn Rias một cách đầy ngưỡng mộ! Sensei liền đặt tay lên vai tôi.

“Chà quả thực nó rất tuyệt vời. Nhưng đây là kế hoạch Rias nghĩ ra vì con bé phát cuồng vì em đấy. Một chiến lược hoàn toàn khác so với Sona.”

Kể cả vậy nó vẫn rất tuyệt! Đúng như mong đợi từ Rias Gremory! Ứng cử viên số một cho vị trí cô dâu của tôi!

“Giờ, tập trung nào mọi người.”

Rias tập hợp mọi người vào giữa phòng. Mọi người hướng hết sự chú ý về phía Rias. Rias liền nói với một nụ cười tràn đầy tự tin.

“Giờ hỡi những hầu cận đáng yêu của tôi. Hãy cùng thoát khỏi đây ngay thôi. Tôi sẽ bắt đầu giải thích kế hoạch!

Như vậy kế hoạch thoát khỏi chiều không gian nhân tạo này bắt đầu!

 

Bên trong khách sạn, trên tầng bao bọc bởi màng chắn của Le Fay. Tôi đang đứng trong hành lang bên trong màng chắn. Bên cạnh tôi là Koneko-chan, người đang trong dạng nekomata. Cô ấy đang ngồi trong tư thế seiza với hai mắt nhắm chặt. Le Fay, Irina và Xenovia đang ở trong một căn phòng gần chúng tôi. Họ đang chuẩn bị vòng tròn ma thuật dùng để trốn thoát. Cánh cửa đang mở và những người khác đang ở trong cùng một phòng nhưng đứng gần cửa sổ. Kuroka người đang kiệt sức và Vali kẻ vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền cũng đang ở trong phòng. Mọi người rời khỏi căn phòng mà chúng tôi dùng để bàn bạc trước đó và giờ đang nhìn bãi đỗ xe ngoài cửa sổ.

Màng chắn quanh tầng này cũng không thể chịu được lâu hơn nữa. Lũ Tử Thần đã bắt đầu phá hủy rào chắn ở cầu thang thoát hiểm. Có vẻ như chuyện tương tự đang xảy ra với tất cả cửa sổ phòng. Đằng sau bức màn nơi mọi người đang tập trung, lũ Tử Thần đang dùng lưỡi hái một cách hăng hái. Vậy là chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu cả trừ khi chúng tôi hành động trước. Tôi vào trạng thái Balance-Breaker ngay lập tức và mặc giáp. Giờ kế hoạch sẽ bắt đầu ngay khi vòng tròn ma thuật của Le Fay hoàn thành.

“…….Senpai. Ở đây và đằng kia.”

 

“Đã rõ.”

Tôi gật đầu. Thấy vậy Koneko-chan cố vào phòng khác. Tôi giữ tay Koneko-chan.

Koneko-chan đã chạy khỏi phòng Kuroka lúc trước. Có vẻ cô bé đã cãi nhau với Ravel, người đã đuổi theo cô bé, và lí do cô bé trở lại thoải mái hơn là vì vậy. Vào những lúc như thế này, tôi rất biết ơn sự có mặt của Ravel. Rất quan trọng khi bạn có những người đồng đội mà bạn có thể tranh cãi cùng. Nhưng tôi cần nói điều này với Koneko-chan.

“Koneko-chan. Anh cũng nghĩ Kuroka là người xấu. Anh có thể hiểu là cô ấy tìm kiếm sức mạnh và bị lôi cuốn bởi sức mạnh senjutsu. Không đời nào cô ấy là người tốt khi cô ấy tự mình gia nhập một tổ chức khủng bố cả. –Nhưng…….”

Tôi nhìn về phía Kuroka. Có vẻ như cô ấy vẫn chưa để ý tới chúng tôi.

“Nhưng anh cũng nghĩ cô ấy dù gì thì vẫn là chị gái Koneko-chan. Cô ấy là một con mèo hoang thích làm những chuyện nghịch ngợm, nhưng cô ấy là gia đình của em.”

“……..Em đã có những trải nghiệm tồi tệ chỉ vì Nee-sama.”

Không cần biết lí do là gì, thế giới quỷ đối xử rất khắc nghiệt với những người trở thành “quỷ trục xuất” vì giết chủ nhân của mình. Điều đó cũng áp dụng cho gia đình họ. Koneko-chan đã phải nhận tội thay cho cô chị bị trục xuất của mình và trái tim của cô bé đã sắp vỡ vụn………..Điều đó chắc hẳn rất đau đớn.

“……Em mang một mối hận với Nee-sama. …….Em ghét chị ấy.-Nhưng lúc trước chị ấy đã cứu em.”

Koneko-chan nói với tôi với ánh mắt mạnh mẽ.

“Em nghĩ rằng mình có thể tin chị ấy. Ít nhất là cho đến khi chúng ta thoát ra khỏi đây.”

…….! Tôi ngạc nhiên trước lời nói của Koneko-chan. …….Ôi trời. Có vẻ như tôi không cần thiết phải dỗ dành cô bé nữa. Cô bé đã trở nên mạnh mẽ hơn. Cô bé bây giờ đang nhìn về phía nơi mà có câu trả lời cho chính bản thân mình .

“Vậy là đủ rồi. Nếu Kuroka định là gì mờ ám với em, thì hãy nói với anh. Anh sẽ khiến cô ta trả giá.”

Sau khi nói vậy, tôi xoa đầu Koneko-chan. Koneko-chan sau đó ôm lấy tôi.

“………Em trở nên mạnh mẽ hơn là nhờ Senpai. Gya-kun trở nên mạnh mẽ hơn cũng là nhờ Senpai. Vì vậy em cũng đang nghĩ về việc trở nên mạnh hơn nữa….”

 

“Em có thể mà. Kể cả anh cũng đang mạnh lên. Koneko-chan sẽ mạnh lên sớm thôi.”

 

“……Em yêu anh Senpai…..Kể cả khi Hội trưởng đang dẫn trước em. Kể cả khi Asia-senpai và Akeno-senpai đang dẫn trước em, em nhất định sẽ bắt kịp họ…… Chính vì vậy –“

Koneko-chan nhìn thẳng vào tôi.

“Xin hãy để em làm cô dâu của anh khi em lớn lên.”

[[[[[Eh!? Em tỏ tình ở ngay đây sao!?]]]]]

Trước khi tôi kịp ngạc nhiên bởi cô bé, Rias, Asia, Akeno-san, Xenovia, Irina và Ravel đều hoảng loạn! Oiiiiiiiii! Mọi người đều đang lắng nghe trong khi giả vờ như không nghe thấy sao!? Chờ đã, cô dâu!? Em nói là cô dâu sao!? Tôi chưa bao giờ nghĩ mình được Koneko-chan tỏ tình! Nhưng tôi hiểu cảm giác của cô bé dành cho tôi khi cô bé an ủi tôi trươc trận đấu với Bael. Không đời nào tôi lại từ chối cả! Mạnh mẽ ! Giờ là lúc tôi phải tỏ ra mạnh mẽ!

“Nếu cả vếu và chiều cao của em tăng lên…….Anh sẽ rất vui!”

Sau khi nói ra tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu, đó là những gì phun ra khỏi miệng tôi! Uwaaaaaaaaaah! Sao lại thành ra thế này!? Koneko-chan đang nói một chuyện rất quan trọng và tôi chẳng thể nói gì tử tế! “Để vếu và chiều cao cô bé tăng lên”. Đó là quấy rối tình dục cmnr! Tôi tự trách bản thân mình, nhưng Koneko-chan gật đầu mạnh.

“…….Em hiểu rồi. Em sẽ uống thật nhiều sữa. Hãy đợi em Senpai. Để trở thành cô dâu của Senpai, em sẽ có một bộ ngực không thua kém Nee-sama.”

Có vẻ như cô bé ổn với chuyện đó, và Koneko-chan đang rất phấn khích. ………C-Có thật sự ổn không?  H-Hmmm, tôi tự hỏi mình đã thể hiện được sự mạnh mẽ của mình chưa? Tôi không biết được!

“—Công thức đã hoàn thành.”

Trong khi chúng tôi đang làm chuyện này, Le Fay nói rằng còng tròn ma thuật đã chuẩn bị xong. Dưới chân Le Fay, Irina, và Xenovia, một vòng tròn hiện lên và vòng tròn ma thuật phát sáng. Chúng không phải là chữ quỷ, mà là một vòng tròn ma thuật được viết nên bởi chữ phù thủy. Với nó, ba người họ có thể rời khỏi đây. Nhưng ngay khi họ rời khỏi đây, phe Anh hùng sẽ cử người truy sát họ. Nhưng vì Le Fay đi cùng họ, nên họ sẽ có thể trốn thoát.

Koneko-chan cũng đến gần cửa sổ và rồi kế hoạch bắt đầu. Tôi nhìn Rias. Cô ấy nhìn tôi lại và gật đầu. Đó là tín hiệu bắt đầu kế hoạch. Tôi đổi quân cờ tội lỗi trong người tôi và thăng cấp! Quân cờ mà tôi sẽ thăng cấp sẽ là quân Tượng trong bộ Triaina!

“Thăng cấp thành [Welsh Blaster Bishop]!”

[Change Fang Blast!!!]

Luồng khí đỏ tụ hợp trên lưng tôi và bắt đầu biến đổi để tạo ra hai họng pháo. Một khẩu pháo ở mỗi bên vai tôi! Tôi nhắm một khẩu lên trên và một khẩu xuống dưới, đúng như những gì Rias dặn lúc trước! Koneko-chan dùng senjutsu để định vị lũ Tử Thần trên mái nhà và trên tầng hai, nên tôi biết rõ vị trí của chúng. Tôi liền gào to lên với đồng đội mình!

“Tớ làm đây!”

Kế hoạch của chúng tôi. Đó là dùng hai khẩu pháo của quân Tượng trong bộ Triaina của tôi bắn một phát lên trên và xuống dưới! Vị trí của các thiết bị là mái nhà, sảnh tầng hai và bãi đỗ xe. Phá hủy những thiết bị trên mái nhà và tầng hai rồi mới tụ họp ở bãi đỗ xe sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đồng thời kẻ thù sẽ nhìn thấu ra điều đó.

Vì vậy tốt nhất chúng tôi nên phá hủy chúng cùng lúc ngay khi kế hoạch bắt đầu! Nếu tôi nhắm vào vị trí các mục tiêu, nơi đang có nhiều Tử Thần, thì chúng tôi có thể tiêu diệt chúng cùng lúc với các thiết bị!

“Lên nào Ddraig! Mục tiêu của chúng ta sẽ là những thiết bị duy trì màng chắn này và bọn  Tử Thần quanh đó! Chúng ta sẽ hạ chúng ngay lập tức!”

[Yeah!]

DUUUUUUUUUUU…………..

Thiết bị sau lưng tôi bắt đầu kêu lớn và một lượng lớn khí tụ hợp vào hai khẩu pháo! Khẩu pháo bên phải nhắm vào trần nhà! Khẩu bên trái nhắm xuống tầng! Tôi không cần phải mở rộng tầm ảnh hưởng của phát bắn nữa! Nếu nó đủ mạnh để xuyên phá tại một vị trí là đủ rồi!

  • Lêêêêêêêêêêêêêêêêên! Dragon Blaaaaaaaaaaster!

ZUOOOOOOOOON!

Một lượng lớn khí bắn ra từ hai khẩu pháo! Lên trên và xuống dưới cùng lúc! Luồng khí phóng ra bay về phía mái nhà và sảnh! Khẩu dragon-blaster khiến cho tòa nhà rung một cách dữ dội………

Tôi bắn những luồng khí đó ra, rồi nhìn lên và xuống.

-Có những lỗ hổng lớn trên nóc và sàn nhà!

Le Fay nhắm mắt lại và báo cáo.

“Các thiết bị tạo màng chắn trên mái nhà và trong sảnh đã bị phá hủy! Lũ Tử Thần cũng vậy! Như vậy, thiết bị cuối cùng còn lại đang ở bãi đỗ xe! –Việc dịch chuyển cũng đã sẵn sàng!

Sau đó ánh sáng từ vòng tròn ma thuật gia tăng, rồi ánh sáng bao phủ Le Fay, Irina và Xenovia!

“Xenovia! Irina! Mọi chuyện còn lại nhờ các cậu cả đấy!”

Tôi nói với hai người đang dần biến mất trong ánh sáng ma thuật!

“Ise! Đừng chết nhé!”

 

“Bọn tớ nhất định sẽ báo cáo chuyện này với Thiên đường và Ma vương-sama.”

Nói xong, cả hai người họ biến mất khỏi không gian nhân tạo này. Họ đã trốn thoát!

“Được rồi! Việc cuối cùng chúng ta cần làm là đá đít lũ đần đó và phá hủy thiết bị cuối cùng thôi! Lên nào các em!”

Sensei vung ngọn thương ánh sáng sang bên và phá hủy cửa sổ lớn!

“Rõ!”

Mọi người đáp lại! Quân tiên phong gồm Sensei, Rias, Akeno-san và Kiba sẽ tiến quân qua cửa sổ đã vỡ bằng đôi cánh của họ! Đón chờ họ là…… bãi đỗ xe tràn ngập Tử Thần ! Lũ Tử Thần bay lên trong khi cầm chắc lưỡi hái! Thật là đáng sợ khi thấy một lũ mặc áo choàng cầm lưỡi hái bay trên trời mà! Đồng đội của tôi bắt đầu đánh nhau với chúng giữa không trung! Kẻ tạo ra không gian nhân tạo này – Georg chắc hẳn đã nhận ra rằng Le Fay và những người khác đã thoát ra. Có lẽ màng chắn quanh không gian này đã mạnh hơn từ khi đó và giờ thì chúng tôi không thể vào hoặc ra khỏi đây bằng cách đó nữa. Chà chuyện đó sẽ sớm kết thúc ngay khi chúng tôi phá hủy thiết bị đặt tại bãi đỗ xe!

Những người ở lại trong phòng là Kuroka, Vali và Asia để bảo vệ phía sau. Cùng với Koneko-chan và Ravel ở lại để giúp Kuroka. Kuroka tạo ra một vòng tròn ma thuật chắc chắn để bảo vệ các thành viên ở lại trong phòng bằng cách sử dụng sức mạnh của mình lên khắp phòng. Tại thời điểm hiện tại, Kuroka không thể nào đặt màng chắn khắp cả tầng như Le Fay đã làm. Nhưng dường như cô ấy có thể bảo vệ một phòng. Có những tên Tử Thần gần căn phòng của họ. Chúng nhận ra rằng sẽ tốn rất nhiều thời gian để phá hủy màng chắn, nên chúng rời khách sạn và bay thẳng về phía Sensei và những người khác. Đây cũng là một phần kế hoạch.

“Tớ sẽ chữa lành vết thương của mọi người!”

Aisa phụ trách hồi phục vết thương cho đồng đội từ đó. Cô ấy cũng phát sáng và giờ cô ấy cũng có thể tạo ra một cây cung bằng luồng khí của mình để bắn ra những mũi tên hồi phục. Độ chính xác cũng rất cao nữa. Nếu mũi tên trúng phải kẻ địch thay vì đồng minh, chúng tự động biến mất. Sức mạnh hồi phục của cô ấy có thể hồi cho cả kẻ địch và đồng minh, nên điều này rất quan trọng. Đúng như tôi nghĩ, Asia có tài trong mấy chuyện như thế này. Koneko-chan và Ravel đang giúp Kuroka bằng cách giữ cô ấy.

“Ara? Shirone. ………Em đang giúp chị đấy à?”

“……Em đang trả lại món nợ khi chị cứu em. Xin hãy tập trung vào vòng tròn ma thuật phòng vệ. Em sẽ giúp chị bằng senjutsu.”

“Sao em lại quyết định giúp chị vậy, Ojou-san –nya?”

Mặt của Ravel chuyển đỏ khi Kuroka hỏi, và cô ấy trở nên tsun-tsun.

“T-Tôi chỉ thấy thích làm vậy thôi. Cô nên biết ơn đấy!”

Kuroka nghe vậy thì mỉm cười.

“Chị hiểu rồi. Vậy thì chị sẽ nhận lòng tốt của em. ……….Shirone, em có muốn chị dạy cách dùng senjutsu cùng với youjutsu của nekomata không? …….Chị không phiền đâu nếu em không muốn.”

Kuroka nói nửa đùa nửa thật, nhưng Koneko-chan gật đầu một cách nghiêm túc.

“…….Không, xin hãy dạy em. Em muốn trở nên mạnh hơn để giúp đồng đội. Em cần phải trở nên mạnh hơn kể cả có phải nhờ Onee-sama…..”

Vậy là Koneko-chan cũng đang tiến bộ. Dù điều đó không nối lại liên kết giữa hai chị em, nó vẫn sẽ tốt nếu cô bé trở nên mạnh hơn. Và tôi nghĩ Ravel cũng sẽ ở cùng cô bé từ giờ. Nếu Gasper trở lại, thì bộ ba năm nhất của nhóm tôi sẽ tập hợp đầy đủ. Tôi thật sự mong chờ điều đó. Đồng thời Vali, kẻ bảo vệ phía sau đang…….

 

“Kể cả khi ta không dùng Balance-Breaker……..”

DON!

Hắn bắn ra một luồng quỷ năng từ tay và tiêu diệt vài tên Tử Thần đang bay! Quỷ lực của hắn vẫn mạnh như mọi khi vậy! Kể cả khi hắn đang ở trong tình trạng tệ nhất do lời nguyền, Vali vẫn sẽ mãi là Vali! Vali tiếp tục tấn công! Lũ Tử Thần đang bị tàn sát!

“Vậy thì ta cũng tham gia vậy.”

Ophis cũng trợ giúp từ phía sau! Nếu con rồng mạnh nhất trong chúng tôi tham gia, thì kế hoạch trốn thoát của chúng tôi sẽ thành công –…….

KA!

Ngay khi tay Ophis phát sáng…….

BAAAAAAAAAAAAAAAAAAAANNNNNNNNNNG!!!!!!!!!

Một vụ nổ lớn diễn ra và bãi đỗ xe bị tàn phá một cách nặng nề! Không chỉ lũ Tử Thần mà dường như cả đồng đội của tôi cũng bị ảnh hưởng nữa! Từ trong làn khói, Rias, Kiba và Akeno-san xuất hiện và tôi nhận thấy họ đều an toàn! Sức mạnh tàn phá thật kinh khủng! Chúng tôi cũng sẽ tiêu đời nếu cô ấy không giảm bớt sức mạnh! Tôi đang định phàn nàn, thì Ophis nhìn vào hai tay trong khi nghiêng đầu.

“………Kì lạ thật. Kiềm chế sức mạnh, khó quá.”

—! C-Clgt!? Cô ấy vừa dùng sức mạnh mà không kiểm soát nó sao!? Nguy hiểm! Quả thật quá nguy hiểm! Nếu chúng tôi để cô ấy bảo vệ phía sau, chúng tôi không thể giao chiến an toàn được! Kể cả khi đẩy cô ấy lên tiền tuyến, sức mạnh của cô ấy mất cân bằng đến nỗi khiến chúng tôi không thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra! Điều đó chẳng phải khiến cho Ophis trở thành một nhân tố phá hoại sao!? Sensei liền bay về phía chúng tôi.

“Này Ophis! Cô không cần tham gia vào cuộc chiến! Nhìn lại mình đi, cô không thể kiểm soát sức mạnh của mình vì Samael! Chỉ cần quan sát thôi! Nếu cô dùng sức mạnh ở đây, cả đồng minh lẫn kẻ thù đều sẽ ngắm gà khỏa thân hết! Chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho chúng ta trốn thoát!”

Nói xong, Sensei quay lại chiến trường! Ophis gật đầu và ngồi im lặng ngay lập tức. Ah, cô ấy ngây thơ quá. Oh, tôi cũng cần tham gia chiến trường thôi! Tôi đứng bên cạnh cửa sổ và nhắm hai khẩu pháo về phía bãi đỗ xe! Tôi có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách này! Tôi là loại sức mạnh mà vẫn có thể đi hỗ trợ được! Rồi tôi nhắm hai khẩu pháo về phía lũ Tử Thần ở bãi đỗ xe………

Lần này tôi không cần kìm lại nữa! Tôi sẽ bắn để phá hủy bãi đỗ xe!

“Một lần nữa! Dragon Blaaaaaaaaaaster!”

ZUOOOOOOOOOOOOON!

Một luồng khí lớn bắn ra khỏi hai khẩu pháo và bay về phía bãi đỗ xe……….

 

Phần 2


Rắc !Rắc !
Không gian nhân tạo đang phát ra tiếng động. Cả Dragon-Blaster lẫn sức mạnh của Ophis không chỉ gây ảnh hưởng đến những công trình, mà còn gây thiệt hại trực tiếp tới không gian nhân tạo nữa. Thậm chí sau khi nhận phải một lượng lớn sát thương như thế, nhưng màng chắn vẫn được kích hoạt, vậy là cái thiết bị vẫn chưa bị phá hủy rồi. Đó cũng là minh chứng cho kĩ năng tuyệt vời của Georg.
Dưới phát bắn của Triaina phiên bản Quân tượng, bãi đỗ xe đã hoàn toàn bị phá hủy mà không để lại một vết tích gì. Đó là tình trạng mà bạn sẽ tin được trướcđây nơi này từng là bãi đỗxe, còn mặt đất thì nứt ra và hiệnđang là một mớ hỗnđộn. Khói bụi bay đầy trong không khí . Những người đồng đội của tôi tiếp tục chiến đấu với đám Tử Thần, những kẻ đã xoay xở né được phát bắn của tôi. Sau khi bụi đã lắng xuống, tôi có thể thấy rõ cuộc chiến. Kiba đang cố gắng chém vài Tử Thần với tốc độ thần thánh.  Sensei thì đã loại bỏ một nhóm Tử Thần bằng cây thương ánh sáng khổng lồ của mình. Tôi chỉ có thể dùng từ “ngoạn mục” trước trận đấu của họ. Không có bất cứ sai sót nào trong việc hạ gục kẻ địch cả.
“Holy-lightning” (Thánh Quang)
Akeno-san tạo ra một lượng lớn dày đặc các tia sét tại đầu ngón tay và nó ngay lập tức xóa sổ một lượng lớn Tử Thần.
“Hủy diệt !”
Rias cũng đã triệu hồi một lượng lớn các khối sức mạnh hủy diệt và chúng đã tiêu diệt một số lượng lớn Tử thần cùng với cả khung cảnh xung quanh ! Thấy vậy, tôi lại một lần nữa thán phục họ ! Sức mạnh của Onee-sama có thể phát huy tối đa sức mạnh trong những trận chiến theo nhóm như thế này. Cả sét thánh và sức mạnh hủy diệt là những đòn công kích có thể gây nên tác động lan ra xung quanh. Nếu đối thủ là những địch thủ mạnh mẽ chỉ có thể tập trung tấn công trong một khu vực, thì cả bọn đã có thể thể hiện một trận đấu hoành tráng rồi.
Mà mọi người né tránh những cái lưỡi hái cũng ảo diệu ghê ấy chứ ! Hình như tuổi thọ của chúng tôi sẽ bị giảm nếu bị nó đánh trúng thì phải !Vậy là trận chiến sẽ không được suông sẻ trừ khi cả bọn tập trung vào việc né tránh những cái lưỡi hái .
[ Thậm chí Tử thần ở cấp độ thấp cũng đã mạnh hơn những con Quỷ trung cấp trung bình rồi đấy.] Ddraig nói.
Tôi hiểu rồi. Vậy là hầu hết thành viên trong Hội đều có thể dễ dàng hạ gục những kẻ như vậy. Và họ thậm chí còn có thể hủy diệt một nhóm như vậy chỉ bằng một đòn đánh ấy chứ ! Cả Rias và Akeno-san đều tiến đến gần khi nhận thấy tôi.
“ Ise này ! Hãy cho chị “gift” để gia tăng sức mạnh lên đi ! Chị sẽ tiêu diệt tất cả bọn chúng chỉ với một đòn thôi !”
“Cho cả chị nữa ! Làmơn đó !”
“Nghe rõ rồi”“
Tôi xác nhận và đặt tay lên vai cả hai trong khi gia tăng sức mạnh của rồng bên trong cơ thể ! “Gift” của tôi đã được chuyển đến cùng lúc cho cả hai người rồi !
[Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost!] [ Transfer !!] Sức mạnh của tôi đã được chuyển sang cả hai rồi ! Sức mạnh của Rias và cả Akeno-san đã được gia tăng ! Với nó, họ có thể tung ra sức mạnh quyết liệt hơn ! Rias và Akeno-san bay lên và tung những cú bắn hủy diệt đầy sức mạnh và những tia chớp vào bọn Tử Thần ! Tầm ảnh hưởng của sức mạnh hủy diệt và sét thánh đã lấp đầy hầu hết mọi nơi của không gian nhân tạo và dần lan rộng ra toàn bộ khu vực !
Wow ! Thật không thể tin được ! Nếu bị trúng phải đòn đó thì không thể nào mà sống sót được dù cho kẻ địch có mạnh đến đâu đi chăng nữa ! Có vẻ như cả hai đã hạ hết bọn Tử Thần rồi.
[ Xem nào, hầu hết bọn Tử thần thì đã chết dưới phát bắn của cậu và đòn tấn công của Ophis rồi….. Và vì cả hai ngườikiađang ở trạng thái tốt nhất nữa và rồi sức mạnh của họ còn được gia tăng nhờ nhận được năng lượng của Sekiryuutei nữa chứ.] Đúng là Dragon-Blaster là cách tốt nhất để hạ gục hết bọn chúng. Và tôi đã tung đòn bắn đến 2 lần và truyền năng lượng cho 2 người họ nữa, nên thể lực của tôi đã giảm xuống khá nhiều rồi. Đặc biệt là khí của tôi đã giảm xuống trầm trọng. Tôi đã vượt qua nhiềuđiều rồi, nên tôi cần bọn Tử thần bị tiêu diệt hoàn toàn.
“ Ya. Đã lâu không gặp,Sekiryuutei .”
—! Có ai đứng đối diện tôi vừa nói chuyện với tôi. Một tên điển trai với mái tóc bạch kim đang mang theo một vài thanh quỷ kiếm. À, đó là cái gã mà tôi đã gặp ở Kyoto đây mà.
“Yo, ngài Anh hùng. Tên ngươi là Siegfried thì phải ? Ngươi là đối thủ của ta à ?“
Nghe tôi nói vậy, hắn chỉ nhún vai
“ Nghe cũng vui đó. Hiện giờ cậuđủ sức có thể đấu một trận ra trò với ta đó. Nhưng ta sẽ để cậu chiến với các quý ông này trước đã.”
Một nhóm Tử Thần bỗng xuất hiện xung quanh hắn một cách âm thầm. So sánh với số lượng mà chúng tôi vừa chiến đấu với, những tên nào mang áo choàng và lưỡi hái tối hơn. Và sát khí thì cũng ghê gớm hơn rất nhiều…..
Tôi đoán là hắn muốn chúng tôi vui đùa với những gã này trước.
“ Lại Tử thần à. Sẽ thật tệ nếu ta bị cái lưỡi hái đó chém trúng đúng không ? Được rồi, ta sẽ chơi với bọn chúng mà không bị dính phải nó.”
Xác nhận xong, tôi liền chuẩn bị tư thế để chiến đấu với bọn Tử thần ! Bọn chúng vung lưỡi hái tiến về phía tôi !
…. Có một sơ hở lớn trong đòn tấn công của chúng ! Nhờ luyện tập với Kiba, tôi đã dần quen với những cú chém ở tốc độ cao rồi ! Tôi né lưỡi hái của bọn Tử thần với chuyển động đơn giản và bắn pháo rồng vào chúng !
BÙM !
Tên Tử thần đã bị tiêu diệt bởi cú bắn rồi !Yeah ! Pháo rồng có thể hạ chúng dễ dàng nhỉ ! Bọn Tử thần lại tiến đến tôi với một số lượng lớn và tôi tiếp tục chiến với chúng thêm một lúc nữa. Tôi bắt đầu hạ gục chúng bằng những cú đấm và những cú phản đòn.
…. Quá đơn giản. So với Sairaorg-san và Cao Cao, bọn này dễ thở hơn nhiều. Theo dõi trận đánh, Siegfried tỏ vẻ kinh ngạc
“- ! Chỉ một Sekiryuutei mà có thể đấu lại những Tử thần trung cấp cơ à !”
Bọn chúng là cái muỗigì ? Bọn chúng chỉ ở cái đẳng cấp mà tôi có thể chăm sóc một cách dễ dàng. Thật đơn giản để đọc chuyển động của những lưỡi hái, và thậm chí nếu đó có là một chuyển động bất thường đi chăng nữa, thì cũng rất dễ để né vì chúng không nhanh tí nào. Có những tên có vẻ như sắp sử dụng đến công kích ma pháp, nhưng tôi có thể đánh bật chúng bằng nắm đấm, giống như Sairaorg-san vậy .
“ Ta thật ngạc nhiên đấy. Cậu đã đủ mạnh để chiến đấu chỉ với Balance Breaker thông thường.”
“ Mặc dù nó không có hiệu quả lắm với Cao Cao.”
Seigfried mỉm cười trước bình luận của tôi.
“ Dù gì thì hắn ta cũng đặc biệt mà. Ngươi cũng không nên lo lắng về điềuđó đâu. Ngươi đã là một kìnhđịch sẵn rồi.”
Seigfried đã cho tôi vài lời bình luận kiểu nhưthế .
Trước trận đấu, tôi đã hỏi Sensei
“ Để có thể dành chiến thắng trước Cao Cao, tôi nên làm gì đây ?”
Tôi hỏi Sensei bởi ông ta là người hiểu rõ nhất về sức mạnh của tôi và Scared Gear.
“…. Cậu có thể cho là hiện giờ cậu đã mạnh hơn Cao Cao rồi. Nhưng đó là khi mà đòn công kích của nhóc trúng được hắn thôi . Nhưng có vẻ như điều đó là không thể, đúng chứ ?…. Tốt nhất là sử dụng biện pháp đặc biệt để đấu với hắn như trong trận đấu đầu tiên ấy. Tất nhiên là chỉ khi mà nhóc đã vượt qua được kĩ năng bá đạo của hắn .”
Một kĩ năng có thể đánh bại người mà thậm chí cả Vali cũng cho đó là một địch thủ mạnh.
Ôi ôi ôi ! Bản chất của tôi là một tên ngốcấy vậy mà ông ta đang bảo tôi chế ra một bộ pháp như thế á ?
… Haaaaa. Tại sao những kẻ truy giết tôi luôn mạnh một cách bá đạo vậy trời ? Tôi vẫn chỉ là một học sinh cao trung bình thường cho đến dạo gần đây. Và lúc này thì những kẻ mạnh đang bắt đầu tụ tập quanh tôi….. Chắc tôi mừng đến phát khóc mất !
“ Giống như ta đã nói lúc trước đúng chứ ? Nhóc thật sự mạnh lắm đấy.”
BASA……
Người vừa nói và đang tiến đến chỗ tôi đứng chính là Sensei.
“ Nếu nhóc là người đã từng đấu lại Sairaorg và Cao Cao, thì bọn Tử thần đó không có cửa nào để thắng được cả dù chúng có tấn công theo nhóm đi chăng nữa. Câu nói đó cũngđúngcho cả ta nữa đấy.”
Sensei tự chỉ vào mình đầy vẻ tự tin.
Đúng là Sensei cũng mạnh thật đấy ! Dù ông chẳng làm được trò trống gì trước Cao Cao cả. Mà Cao Cao vốn ở một đẳng cấp khác cơ mà. Có vẻ hắn đã điều tra kỹ lưỡng về chúng tôi rồi
< Ta sẽ buồn phiền lắm nếu các ngươi cứ coi thường đám Tử thần như vậy đấy >
…. ! Một giọng nói bí ẩn bỗng vang lên khắp bãi đỗ xe. Ngay cả khi tôi nói hắn ta đã lộ mặtthì hắn vẫn đang che đậy nó bằng một chiếc mặt nạ hề. Lưỡi hái của hắn thậm chí còn sởn gai ốc hơn hẳn khi so sánh với những cái mà đám Tử thần mà tôi đã đấu lúc trước mang theo. Cái lưỡi của nó cũng rất đen hơn nữa. Dựa vào những gì hắn này thì đây là Tử thần cấp cao à. Một dạng boss à.
Sensei kinh ngạc khi thấy hắn.
“ Ngươi là…. !”
Tên Tử thần cúi đầu trước Sensei.
“ Đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau đấy thưa Thống lãnh tối cao của Thiên thần sa ngã. Ta là một trong những Tử thần dưới trướng của Hade-sama. Tên tôi là Pluto.”
“….. ! Tử thần tối thượng, Pluto ! Gửi đến cả một tử thần trong huyền thoại luôn á ! Cái lão xương xẩu ấy vừa làm một điều vượt ngoài mong đợi của cả bọn đấy !”
“ Các ngươi đã là đồng minh của thủ lĩnh phe khủng bố, Ophis và đã cố phá hủy mối giao hảo giữa phe đồng minh. Và hệ quả tất yếu là cái chết đến với các ngươi. Các ngươi, những kẻ cứ mở miệng ra là kết đồng minh lại đi làm một chuyện như thế à.”
Cái khỉ gì vậy ! Những điều hắn nói hoàn toàn sai cả ! Tôi bỗng bối rối và Sensei thì trông có vẻ đang tức giận !
“…. Ta hiểu rồi. Vậy là các ngươi đang dự định như vậy à. Vậy là các ngươi đang cố trừ khử bọn ta bằng việc viện ra một cái cớ như thế sao ! Và các ngươi đã tấn công bọn ta những người đang cố gắng chiến đấu chống lại bọn khủng bố ! Các ngươi đã lên kế hoạch từ lúc nào rồi hả ?Đúng là trò hề mà!”
< Sớm thôi, sẽ có lúc chúng ta không phải làm những thứ như thế này nữa, nhưng hiện giờ chúng ta phải làmđiềunày . Ngay bây giờ. Ta không yếu đến mức bị tụt lại sau lũ quỷ và thiên thần sa ngã đâu.>
“ Và hơn nữa, các ngươi đến đây chỉ để tống khứ bọn ta đúng chứ ?”
“ Phải. Cũng có thể nói như vậy. Đối với những Tử thần bọn ta, lũ quỷ và thiên thần sa ngã chỉ là một đám phiền toái.”
“… ! Ngươi chắc chắn là đang xem thường bọn ta rồi đấy !”
< Ta không xem thường các ngươi. Ngiêm túc đấy. Ta sẽ dẫn theo Ophis, kẻ bây giờ chỉ còn là “phế thải” ngay bây giờ !”
VỤT !
Nói xong hắn bỗng biến mất khỏi tầm mắt của tôi. Nhanh quá ! Ngay khoảnh khắc tôi vừa nghĩ xong, tiếng kim loại va chạm vang lên.
Sensei đã chặn đứng lưỡi hái của Tử thần bằng cây thương từ Scared Gear nhân tạo của mình. Sensei đang biểu hiện một gương mặt lạnh lùng !
“…. Ta đã bị đánh bại bởi Cao Cao trước đây và cái Scared Gear nhân tạo của ta vẫn chưa được sửa lại hoàn toàn, nên ta đoán dùng nó sẽ rất là nguy hiểm !Đồ Fafnir! Ta sẽ khiến ngươi nán lại một lúc lâu đấy !”
Nói xong, Sensei bao phủ cây thương bằng luồng khí màu vàng và nhanh chóng trang bị bộ giáp! Giang rộng 12 chiếc cánh đen, ông ta đẩy tên Tử thần tên Pluto cùng với mình lên trên không trung !

 

Vèoooo! Vèoooo!

 

Cả hai bắt đầu trao đổi những chiêu thức chớp nhoáng trên không ! Tên Tử thần vẫn đang bị cầm chân bởiSensei ! Liệu hắn có nhanh hơn Sensei không ? Mỗi lần vung lưỡi hái với một tốc độ cao, hắn lại để lại vệt đen phía sau di ảnh của mình.
“ Sensei !”
“ Ise, đừng đến đây ! Ta sẽ là đối thủ của hắn !”
Nói xong, Sensei lại tiếp tục trận chiến trên không với Pluto ! Mỗi lần họ đụng độ nhau, bầu không khí lại rung chuyển dữ dội ! Điều này càng chứng tỏ cho sức mạnh mà họ có !
“ Được rồi. Có lẽ bây giờ ta sẽ là đối thủ của cậu vậy.”
Lần này là Siegfried. Hắn đã triệu hồi bốn cánh tay rồng ra cùng với cánh tay thường của mình và đang cầm trên tay sáu thanh quỷ kiếm. Hắn cũng đã kích hoạt Balance Breaker rồi, nên có vẻ hắn cũng đã sẵn sàng để chiến ! Tôi nghĩ kĩ năng của Scared Gear giúp hắn tăng gấp đôi sức mạnh với mỗi cánh tay thêm vào. Đơn giản là hắn có thể tăng sức mạnh lên gấp tám lần. Hắn thật sự rất mạnh…. Tôi nên tiến lên bằng Triaina hay sử dụng chiêu thức phối hợpđây ? Tôi biết hắn là một đối thủ khó mà có thể đối đầu chỉ bằng Balance Breaker thông thường ! Tôi đã sẵn sàng tư thế ! Bỗng…. Kiba xuất hiện. Đứng bên cạnh tôi, cậu ta chỉ nói
“ Rất xin lỗi Ise-kun, nhưng mình sẽ đánh với hắn.”
….. ! Thật hiếm thấy tên này có thù hằn với ai đấy ! Cậu ta lườm thẳng vào Siegfried. Siegfried cười đểu trước sự hiện diện của Kiba và nói :
“ Kiba Yuuto. Có vẻ như ngươi đã đạt được kĩ năng mới rồi đấy.”
“ Ta không thể nào tha thứ cho bản thân với thất bại chóng vánh trước ngươi tại Kyoto được. Nên ta đã tăng cường tập luyện với tư tưởng lấy Sekiryuutei làm đối thủ.”
“ Có vẻ thú vị đấy.”
Kiba triệu hồi một thanh quỷ kiếm thánh trên tay và chuẩn bị tư thế chiến đấu với Siegfried. Đối thủ cũng đã chĩa 6 thanh kiếm vào Kiba.
….. Geez. Có vẻ họ đã bước vào thế giới của họrồi ! Tôi có nghe đồn rằng những kiếm sĩ thường thu hút lẫn nhau, nhưng nó đúng là có thật Yeah, yeah ! Tôi chỉ cần ở đây và theo dõi thôi !
Khi tôi còn đang nghĩ như vậy thì Kiba đã biến mất rồi.
KEENG !
Tôi chỉ có thể nghe thấy âm thanh của tiếng va chạm kim loại ngaytruowcs mặt mình! Có những tia lửa bắn ra mỗi khi Siegfried vung kiếm. Kiba di chuyển với tốc độ cao và Seigfried chặn đứng đòn tấn công của cậu ấy chỉ với rấtít chuyển động. Tôi không còn nhìn thấy Kiba nữa rồi. Tên này ngày càng nhanh hơn và nhanh hơn nữa !Tôi không biết người nào ngoài cậu ấy có thể làmnổi bật lên được nhữngđặc điểm của một [ Quân mã] nhiều như cậuấy.  Nhưng trong trận đấu trước, cậu ta cũng đã trình diễn một tốc độ chóng mặt thế này nhưng lưỡi kiếm của cậu ấy vẫn không đụng tới Siegfried. Và nó vẫn bất khả thi khi mà cả Kiba và Xenovia cùng đấu với hắn. Liệu Kiba đã có kế hoạch nào đó chăng… ? Tôi đang theo dõi trận đánh với vẻ lo lắng, nhưng đã có những vết cắt trên quần áo của Siegfried. Chỉ một ít thôi, nhưng có nghĩa là kiếm thuật của Kiba đã dần rút ngắn khoảng cách với Siegfried rồi đấy sao ? Nhưng Siegfried vẫn nở một nụ cười đầy tự mãn
“ Ta thấy rồi. Vậy là kĩ năng và tốc độ của cậu đã nhanh hơn trước đây. Nhưng sự thật là chỉ có đầu kiếm của cậu chậm đến ta thôi.
Có một vết cắt nông trên má Seigfried. Đòn tấn công của cậu ấy đã hiệu quả hơn trước, nhưng nó vẫn chưa gây nên bất cứ vết thương nghiêm trọng nào ! Những thanh quỷ kiếm của Siegfried bắt đầu phát sáng.
“ Nothung ! Tyrfing !”
Vèoooo!
Vung thanh quỷ kiếm sang một bên, một vết cắt khổng lồ xé tan không khí, và khi hắn vung một thanh kiếm khác xuống một miệng hố khổng lồ được tạo ra trong bãi đỗ xe kèm theo âm thanh rung chuyển ! Vậy là một thanh quỷ kiếm chuyên về độ bén và một thanh chuyên về sức mạnh phá hủy á !
“ Tiếp nữa nè  ! Balmung !”
Hắn đâm một thanh quỷ kiếm được bao bọc trong dòng khí dạng như một mũi khoan về phía Kiba, tạo ra một cơn lốc khủng khiếp càn quét xung quanh cậu ấy, nghiền nát bầu không khí !
Kiba chuyển đổi vũ khí thành thánh kiếm, nhanh chóng triệu hồi đội kỵ sĩ rồng và dùng một nửa như lá chắn ! Những Kị sĩ rồng đã bị xé tan ra thành từng mảnh bởi con lốc khổng lồ ! Một nửa còn lại tiến về phía Siegfried !
“ Ha ! Dainsleif !”
Siegfried vung kiếm qua một bên và những cột băng to lớn được hình thành từ mặt đất liên tiếp hướng tới Kiba và đâm xuyên qua những kị sĩ rồng và đóng băng chúng lại !
RẮC !
Trong khi ra tiếng động, những kị sĩ rồng đã vỡ tan!
…. Bộ sưu tập quỷ kiếm của Siegfried đúng là một mối đe dọa mà ! Chúng tạo ra nhiều hiệu ứng khi hắn vung kiếm lên ! Thậm chí dù Kiba đã rút ngắn được khoảng cách với hắn, năng lượng của cậu ấy cũng sắp cạn kiệt rồi. Tôi quan ngại về những chuyện như vậy, nhưng những kị sĩ rồng còn lại vẫn quyết liệt tiến về phía Siegfried. Siegfried có lẽ đã nhận ra điểm yếu của đội kĩ sĩ rồng của Kiba và bắt đầu tránh né chúng mà không cần dùng đến quỷ kiếm nữa.
“ Ta có thể nhận thấy điểm yếu của trạng thái Balance Breaker đó chỉ qua chiến đấu với ngươi được một lúc. Ngươi có thể mô phỏng khả năng của mình lên những kị sĩ rồng đúng chứ ? Nhưng ngươi lại không thể mô phỏng được kĩ thuật lên chúng. Những quân lính chỉ có tốc độ không thôi thì không thể nào đấu lại ta được đâu.”
Siegfried cố tránh kị sĩ rồng cuối cùng. Nhưng…. kị sĩ rồng đó có những bước chuyển động phức tạp hơn hẳn những con khác và đã cắt đứt một trong những cánh tay rồng của Siegfried rồi ! Một chuyện khác xảy đến với cơ thể của Siegfried cũng trong lúc đó ! Hắn co người lại còn biểu hiện thì đầy đau đớn. Seigfried nhìn vào con kị sĩ rồng đã cắt đứt tay hắn. Kị sĩ rồng liền cởi bở lớp mặt nạ trên mũ bảo vệ ra. Đó là khuôn mặt của Kiba !
“ …. Không thể nào…. ! Vậy người đứng đằng kia là ….. !”
Kiba vẫn còn đang cách xa những con kị sĩ rồng và vẫn đang ra lệnh cho chúng….. Nhưng diện mạo bắt đầu thay đổi và sau cùng là biến mất ! Kiba còn lại đang mặc giáp bắt đầu cởi bỏ áo giáp ra và mỉm cười !
“ Thứ ở đằng kia chỉ là phân thân của ta thôi. Ta làm nó từ một thanh quỷ kiếm. Bản thật thì đã mặc giáp kị sĩ rồng và trà trộn vào đám kị sĩ rồng chờ đợi lúc ngươi mất cảnh giác đấy !”
Ôi trời ! Cậu ấy đã tính đến vậy ư !
“ Ta đã trà trộn vào chúng ngay lúc mà ta dùng chúng làm lá chắn. Ta đã đoán được ngươi sẽ tìm ra điểm yếu của kị sĩ rồng và chờ đến khi ngươi mất cảnh giác. Ngươi đã làm đúng những gì ta nghĩ như mong đợi. Có vẻ như phong cách chiến đấu của phe Anh hùng là tìm ra điểm yếu của đối thủ. Nên ta đã lợi dụng chúng để chiếm lợi thế.”
Tuyệt quá ! Kiba, cậu thật sự quá ảo diệu đấy ! Để lộ điểm yếu của vũ khí trong tình hình như thế ! Siegfried có vẻ như đang rất tức giận với lỗi lầm của mình. Nhưng hơn hết là hắn đã khá sốc đấy.
“ Vết thương này….. ngươi đã đạt được sức mạnh của sát long nhân rồi sao ?”
-! Tôi cũng sốc trước lời nói vừa rồi của hắn đây ! Nó có hàm ý gì nhỉ !
Kiba vừa nói vừa chĩa kiếm về phía trước.
“ Phải. Sát long thánh kiếm. Vì Scared Gear của ngươi có dạng rồng, không có trường hợp ngoại lệ nào có thể chống lại điều này đâu.”
“… Nghe nói rằng chúng là dạng khó nhất để tạo ra đấy. Sát long thánh kiếm và quỷ kiếm. Nhưng có vẻ như ngươi đã học được cách rồi. Ngươi cũng khá là tài giỏi đấy chứ.”
Không đùa đấy chứ ! Vậy là lúc này Kiba thậm chí còn có thể tạo ra Sát long thánh kiếm á ! Cái thứ tài năng bá đạo gì thế này ! Vậy mà hắn ta vẫn không thèm nói cho tôi biết ! Tôi cần phải dạy cho hắn một bài học mới được !
“ Thực ra ta nghe về sát long kiếm từ Azazel-sensei sau trận đánh với Diodora Astaroth và nó là một trong những cách có thể chặn đứng Ise-kun nếu cậu ấy trở nên cuồng sát. Đó chính là Sát long thánh kiếm và quỷ kiếm. Tất nhiên là ta cũng có thể tạo được Sát long quỷ thánh kiếm nữa.”
Vậy là cậu ấy đã nghiên cứu nó như là một cách để dừng tôi lại.
…. Đúng vậy, nếu trở nên cuồng sát, tôi hoàn toàn mãn nguyện nếu chết dưới lưỡi kiếm của bạn bè mình. Sau đó Kiba nở một nụ cười chua chát.
“ Nhưng cuối cùng, Ise-kun đã từ bỏ Juggernaut Driver và bắt đầu tìm kiếm một nguồn sức mạnh khác, thứ không thể khiến cậu ta trở nên cuồng sát. Nên ta đã dừng việc luyện tập để có được Sát long quỷ thánh kiếm rồi. Nhưng sau trận thua với ngươi, ta đã quyết đạt được nó một lần nữa.”
Siegfried chỉ biết nghiến răng hối hận trước những lời nói của Kiba. Tôi chưa bao giờ nghĩ những quý ông lại có thể có biểu hiện như thế cả. Nó hắn phải là cả một nỗi nhục với hắn trong tình thế này.
“ Đúng như kì vọng với cậu ta.”
Rias đã xuống chỗ tôi lúc nào mà tôi không nhận ra vậy. Cô ấy tiếp tục nói.
“ Ise. Anh đã luyện tập với Yuuto mỗi ngày, đúng chứ ?”
“ Ể ?Đúng là nhưthế .”
“Em nghĩ đây là một điều đáng ngạc nhiên đấy. Em ngưỡng mộ cái tiềm năng có thể bắt kịp cả anh của Yuuto đó. Bây giờ anh đã nắm được sức mạnh có thể đánh bại cả Sairaorg, người đã hợp nhất với một cây Longinus sư tử. Anh suy nghĩ gì về Yuuto, người có thể bắt kịp anh trong mỗi lần luyện tập ?”
“ Tên đó thật sự là một con quái vật bởi cậu ta có thể cầm chân anh mà không mặc một thứ gì để bảo vệ chính mình cả.”
Đó là quan điểm thật lòng của tôi. Về cơ bản, cậu ấy đã gạt bỏ ý định gia tăng phòng thủ, thứ luôn được cho là điểm yếu của mình. Lý do là bởi cậu ấy cổ trở thành bậc thầy về một thứ gì đó, kiểu như là thứ “ khiến cậu ấy không bao giờ bị đánh trúng” vậy. Vậy nên trên thực tế cậu ấy lại tiếp tục luyện tập tránh né những đòn tấn công của tôi. Sẽ là chiến thắng dành cho tôi nếu đánh trúng cậu ta. Nhưng nếu không trúng thì kết quả vẫn chưa thể định đoạt được.
“ Cậu ấy hoàn toàn bị lu mờ trước sức mạnh của anh, nhưng cậu ấy vẫn vươn lên để trở thành một chiến binh đáng sợ. Từ góc nhìn của em thì cả anh và Yuuto đều có đủ sức mạnh để trở thành đại diện cho lớp quỷ trẻ cả.”
Rias mỉm cười trước những hầu cận mà em ấy tự hào. Nếu nhớ không nhầm thì Sensei đã đề cập vài thứ với tôi sau trận đấu với nhà Bael. Trong tương lai  khi mà chúng tôi sẽ tham dự giải đấu chuyên nghiệp, người sẽ gây chú ý trong cái trò dạng giống “ Tung xúc sắc” không phải là tôi mà là Kiba. Đó là bởi vì số mảnh cờ của tôi có giá trị là 8, trong khi chỉ với 3 mảnh, Kiba sẽ dễ dùng hơn. Ông ta hoàn toàn đúng. Nếu đó là một trận đấu bằng xúc sắc, thì Kiba, người có ít số hơn sẽ dễ dùng hơn tôi và cậu ta cũng mạnh nữa.
“ Việc luyện tập với Sekiryuutei thậm chí đã khiến ta mạnh hơn nhiều. Ta khuyên ngươi cũng nên thử luyện tập với cậu ấy một lần. Chưa kể đến việc ngươi phải chuẩn bị tinh thần có thể mất mạng bất cứ lúc nào khi luyện tập với cậu ấy. Ise-kun không biết nương tay là gì đâu.”
Siegfried thở dài khi nghe Kiba nói vậy.
“ … Ngươi nói đúng. Ta sẽ suy nghĩ về chuyện đó. Nhưng đó là chỉ khi ngươi vẫn còn sống thôi.”
Sương mù bỗng xuất hiện xung quanh hắn ta. Và từ làn sương mù, một số lượng lớn Tử thần lại xuất hiện ! Sương mù đó là Scared Gear của Georg ! Có phải hắn đã triệu hồi bọn Tử thần bằng cách sử dụng sương mù kết nối đến thế giới bên ngoài không ? Đó là một số lượng Tử thần khổng lồ ! Chúng bắt đầu lấp đầy cả bãi đổ xe rồi ! Số lượng của chúng đã vượt hơn 200 hoặc 300 rồi !
“ Các ngươi có thể đã né được chúng lúc trước, nhưng đánh hội đồng thế này thì các ngươi hoàn toàn có khả năng bị ăn phải lưỡi hái đấy.”
Siegfried nở một nụ cười hạnh phúc.
“ Ara ara. Khá là rắc rối đấy.”
Akeno-san, người đang bay ở trên không đánh những tia thánh chớp xuống và tham gia cùng với cả bọn. Rias, Kiba, Akeno-san và tôi tiến sát lại gần nhau và chuẩn bị tư thế….. Và bây giờ làm sao phá vỡ được hàng rào đây. Mặc dù đã đếm đi đếm lại, nhưng số lượng Tử thần đã vượt quá 1000 rồi. Trên cả khu vực, bãi đậu xe, trên và dưới khách sạn và cả ở trên không trung đâu đâu cũng là Tử thần. Trận chiến giữa Pluto và Sensei thì vốn ở một cảnh giới khác rồi, nên tốt nhất là đừng ai tiến đến gần bọn họ.
Nếu một số lượng lớn như vậy đồng loại tổng tấn công, cả bọn sẽ không thể nào mà tránh được. Lưỡi hái chắc chắn sẽ đánh trúng thôi. Giá mà tôi có thể sử dụng được Triaina phiên bản Quân tượng….Giá mà có thể sử dụng được pháo rồng nữa, tôi vẫn có thể quét sạch cái lũ Tử thần này. Nhưng tôi không còn đủ linh khí để bắn nữa rồi. Tôi đã sử dụng lên hai phát bắn hồi nãy . Khi cả bọn vẫn đang kẹt lại với quyết định sẽ làm gì tiếp theo, thì có ai đó bỗng nói chuyện với tôi, từ sâu bên trong tâm hồn.
[ Này Ise, có vẻ cậu đang gặp rắc rối đấy.] [ Thật phiền phức đấy.] [ Bọn Tử thần đó rất phiền phức đấy.] Những giọng nói đó. Là các Senpai đời trước.
Tôi liền nhắm mắt lại và chuyển suy nghĩ vào sâu bên trong Scared Gear. Thế giới màu trắng đã được lấp đầy bởi bàn và ghế. Nhưng các Senpai thì đang ăn mặc lịch sự, uống rượu như những quý ông và ngồi trên ghế một cách tao nhã ! Một trong cái Senpai đang lắc chiếc ly đã không còn rượu bên trong và nói với tôi bằng một giọng lịch thiệp
[ Fufufu. Để vượt qua cơn khủng hoảng như thế này, chỉ có thể dùng nó thôi đúng không ?] [ Đúng. Chỉ có thể là nó thôi !] [ Chỉ có thể là nó.] Các Senpai bắt đầu gật đầu với nhau ! Cái này….. đừng nói các Senpai lại dụ tôi sử dụng Juggernaut Driver lần nữa đấy nhé ? Tôi lại quan ngại về những thứ nguy hiểm như thế đó…. Nhưng các Senpai lắc tay và nói “ Không không không.”
[ Sai rồi !] [ Phải đấy ! Bọn ta đã từ bỏ Juggernaut Driver rồi ! ] [ Bọn ta sẽ giới thiệu cho cậu vài thứ thậm chí còn tuyệt vời hơn. Là như vậy đấy.] [[[[[ Sức mạnh của ngực!]]]]] …………..
H-hể ? Mấy người đang nói về cái quỷ gì vậy ? Các Senpai ngốc nghếch này.
Họ đều đang vận trên mình bộ vét của các quý ông, nên tôi cũng phần nào đoán được họ tính nói cái gì. Và cái họ đề cập lại sức mạnh của ngực ! Đó là cái thứ bá đạo mà Sensei đã từng dự đoán và nó hoàn toàn khác biệt với sức mạnh đã được xác nhận ! Khỉ thật ! Tại sao các Senpai có thể giữ một vẻ mặt hăm hở như vậy chứ hả ! Mà dù tôi có nói gì đi nữa, các Senpai vẫn không nghe và tạo ra một ảo giác giữa thế giới màu trắng. Cái thứ xuất hiện là – một bộ ngực quen thuộc !
Này, đó chẳng phải là ngực của Rias sao, cô gái đang đứng cạnh tôi lúc này ! Một trong các Senpai chỉ vào bộ ngực xuất hiện trên ảo giác.
[ Hãy trông đợi vào những bộ ngực.] [ Phải. Nó chính là nguồn năng lượng để Vếu long có thể bảo vệ tương lai.] [ Bọn ta đã trở thành những quý ông thích ngực sau khi kết nối với ngươi đấy. Fufufu, cảm giác này thật sự không tệ đâu.] Ể ? Những tên này đang lẩm bẩm về thứ gì vậy trời? Tôi không hiểu gìhết ! Một Senpai bỗng làm một vẻ mặt nghiêm túc và nói cũng bằng một giọng nghiêm túc
[ Đã đến lúc tiến thêm bước nữa với Switch- princesss rồi đấy chàng trai.] Tôi chỉ biết câm lặng trước lời nói đó.
….Ero…. Không chuyện điên khùng gì đó sắp diễn ra ở đây vậy !
“ Sensei ơi ! Có chuyện điên khùng đang diễn ra đấyạ! “
Tôi quyết định hỏi Sensei, người đang chiến đấu giữa không trung lúc này.
“Chuyện gì nữa tên ngốc ? Ta đang có một trận đấu hardcore với ngài Tử thần này đấy, chết tiệt ! Chờ đã, cuộc trò chuyện đó ! Nó tương tự với câu truyện mà Tannin đã kể cho ta ! Đừng có nói với ta là “chuyện đó” đấy nhé ! Phải vậy không hả ?”
Tôi nói với Sensei, người đang trở nên hoảng hốt trong khi né tránh lưỡi hái của tên Tử thần.
“ Các Senpai đời trước bảo em tiến thêm bước nữa với vếu của Rias.”
Sensei bỗng nhảy múa điên cuồng khi nghe vậy !
“ Chính nó ! Phải vậy chứ ! Chọc nó đi ! Bóp nó ! Chạm vào nó !Fuhahahahaha ! Ôi, anh hùng và Tử thần ơi ! Cặp vếu của bọn ta sẽ tung ra một thứ sức mạnh bẩn bựađấy ! Nó sẽ là tuyệt kĩ quyết định của nhóm Gremory ! “
Cái gì vậy trời ? Tại sao ông ta lại khuấy động kẻ địch vậy ?
“…. Không được. Nó không thể nào là……”
Mà tại sao Siegfried lại trở nên hoảng loạn vậy ?
[ Nghe này Kouhai. Thời điểm ngươi sử dụng sức mạnh của “gift” lên ngực đã đến rồi đấy !] Một Senpai nói một cách nghiêm túc.
Sức mạnh chuyển đổi á….? Anh bảo tôi sử dụng “gift“ lên ngực của Rias á ?
[Đúng, đúng vậy đấy. Cậu nên dự đoán thử về thứ sẽ xảy ra nếu sử dụng “ gift “ lên những bộ ngực đó đi.] Lần này là tiếng của một Senpai trông có vẻ lịch thiệp.
…. ! “Gift” lên vếu của chị ấy ! Tôi chắc chắn đã dự đoán về cái kết nếu sử dụng sức mạnh chuyển đổi của Sekiryuutei lên vếu của Rias từ lâu rồi. Liệu kích cỡ sẽ tăng, hay là vẻ quyến rũ của nó tăng lên, hay độ đàn hồi sẽ đến mức tối thượng đây ? Những thứ vốn đã nằm trong trí tưởng tượng của tôi và tôi muốn làm rõ nó vào một nào đó…..! Có thể nói đó là một chủ đề nghiên cứu tối cao ! Bọn họ đang bảo tôi có thể làm nó !
“ Um, có vài thứ anh muốn nói với em…. !”
Tôi nghĩ trước hết là nhận được sự chấp thuận của Rias đã.
“ Chuyện gì vậy ?Em sẽ không bị sốc trước những thứ anh nói nữa đâu.”
…. Quyết tâm gì đây. Nó không phải là vấn đề về tâm lí nữa. Những khủng hoảng nào mà chị ấy đã từng trải qua để trả lời và đối mặt với những thứ liên quan đến ngực vậy…. ?
Tôi nuốt nước miếng và nói
“ Anh có thể chuyển đổi năng lượng của Sekiryuutei vào ngực em không ?”
“….. !”
Em ấy dường như cạn lời trong giây lát trước lời bày tỏ của tôi. Tình trạng này giống như là Déja Vu vậy. Vâng, chính xác là giống như cái lúc ở Kyoto ! Và nếu là trong trường hợp này thì…. Suy nghĩ trong thoáng chốc, Rias nói với một giọng đầy mạnh mẽ
“Em thật sự không muốn nhận nó tí nào. Em đã không nhận ra chuyện gì đã xảy ra ở Kyoto. Nói thật là em không biết chuyện gì sẽ xảy tới tiếp theo đây. Nhưng mà, em hiểu rồi ! Hãy chuyển sức mạnh đó lên ngực em đi ! “
– !
… Quả là một người phụ nữ lộng lẫy ! Nếu là một phụ nữ bình thường, thì họ chắc chắn sẽ khước từ một đề nghị bẩn bựa như vậy rồi. Và chị ấy đã đồng ý ngay lập tức…. ! Tôi chỉ còn biết cúi đầu thán phục trước chủ nhân của mình, người vừa là Onee-san vừa là người phụ nữ tôi yêu sâu đậm ! Tôi bắt đầu bật khóc bên trong bộ giáp và tập trung sức mạnh vào bao tay ! Vâng đúng rồi ! Người phụ nữ tôi yêu đã chấp nhận nó rồi ! Tôi chỉ cần thể hiện sự nam tính của mình thôi ! Bây giờ chuyển đổi !Gift ! Nó đúng là một món quà !
“ Tiến lên nào Boosted Gear ! Hãy vận chuyển sức mạnh lên ngực Rias nàoooooooooooooo !”
Tôi khiến một phần của bao tay biến mất. Tôi bắt đầu di chuyển ngón tay và chạm vào vếu chị ấy !Có cả tá lí do ẩn chứa khi chạm vào vếu của Rias bằng tay trần đấy !
MONYUN !
Tôi cảm thấy một sự kích động và đàn hồi tột cùng qua bàn tay tôi !
[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!] [ Transfer !] “ Iyaaaaaaan ! “
Rias đã khóc thét trước sự chuyển đổi của tôi ! Và sau đó thì… !
PAAAAAAA…..

High_school_dxd_v11_289
Ngực của Rias bắt đầu phát ra một luồng khí màu đỏ !
[Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust!!] Tôi nghe thấy một âm thanh lạ qua viên ngọc ! Vậy là nó đã được bust !
Và ngực của chị ấy bắt đầu phát sáng trong luồng sáng màu đỏ…..
“ Cặp vếu đang phát sáng kìa ! “
PIIIIIIIIIIIIN !
Một tia sáng đỏ bắn ra từ vếu Rias ! Tia sáng đó bắt đầu bao phủ lấy tôi !
Một luồng sáng thanh thoát! Nó giống như ánh sáng từ Asia vậy. Nó thật là ấm….
Nó cũng ấm áp như Rias vậy. Sau khi nhận được hơi ấm từ người phụ nữ tôi yêu, có một sự thay đổi bên trong tôi.
“ Đây là… ! Khí của tôi đang được bổ sung !”
Đúng vậy, nguồn năng lượng tiêu tốn do bắn pháo rồng lúc trước bắt đầu được nạp lại ! Năng lượng đang lan truyền khắp cơ thể ! …. Tuyệt thật ! Có vẻ năng lượng của tôi đang tăng lên ! Sensei, người đang chứng kiến cảnh tượng này hét lên !
“ …. Nó chính là giai đoạn ba đấy !Rias ! Cô là …. ! Ngực của cô đã tiến vào giai đoạn ba ! Nó chính là sức mạnh của Vếu ! Các bằng chứng vững chắc khác mà ta đã dự đoán từ trước đã thừa nhận sức mạnh của Vếu.”
Khá là ngờ ngợ, nhưng tôi có thể thực hiện nó rồi !
Tôi có thể bắn được Pháo rồng !
“Thăng cấp sang [ Welsh Blaster Bishop ] !”
[ Change Fang Blast !!!!!!] Tôi nhanh chóng thay đổi mảnh ghép quỷ bên trong ! Động cơ và pháo bắt đầu được thiết lập ! Tôi nhắm thẳng khẩu pháo vào đám Tử thần !
“ Nhận lấy nàyyyyyyyyyyyyy !”
Phát bắn thứ ba !
BÙMMMMMMMMMM !
Một nguồn năng lượng khổng lồ được bắn ra từ khẩu pháo ! Không còn cách nào khác ngoài việc đám tử thần bị nhấn chìm vào phát bắn và chết !
Với phát bắn đó, một phần ba số Tử thần đã bị tiêu diệt ! Nhưng tôi cũng đã cạn kiệt năng lượng cho phát bắn tiếp theo…. Có vẻ luồn sáng từ vếu chỉ đủ năng lượng cho một lần bắn thôi !
PIIIIIIIIIIIN !
….! Làm sao có thể ! Lại từ vếu của Rias, một luồng sáng khác lại được bắn thẳng vào tôi ! Ánh sáng đó lại bao phủ tôi một lần nữa ! Năng lượng lại một lần nữa được bổ sung !
[Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust!!] Nhận được luồng khí đỏ, có vẻ như sức ép của viên ngọc lại gia tăng ! Siegfried hét lên khi trông thấy tình trạng đó.
“ Điều này thật tệ ! Thật là nguy hiểm khi bỏ sót những bộ vếu đó ! Trọng trách của vếu là đây sao ! Vếu bổ sung nguồn sức mạnh cho Sekiryuutei ! Thật không biết chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo đây ! Thứ thật sự nguy hiểm không phải là hai con Thiên Long hay Ophis ! Nó chính là vếu của Rias Gremory ! Sekiryuutei và cả Rias Gremory. Khi hai người các ngươi ở cùng nhau nó sẽ tạo nên một phép màu…. Và đó chính là chìa khóa cho phép màu này….. là cặp vếu đó !”
Ngươi không cần phải nói to với vẻ nghiêm túc như vậy đâu !
“……”
Nhìn đi ! Thậm chí cả Rias cũng xấu hổ rồi đấy ! Sensei, người đang chiến đấu trên không với Pluto cũng hét lên
“ Chúng ta có thể gọi cô ấy là “ Crimson Bust Princess” rồi đấy ! Hoặc có thể diễn tả bằng “ChùmtiaVếu” hay “Pin Vếu” cũng được đấy chứ! Hai nhóc đúng thật là một “cặp đôi ngốc nghếch”đấy ?”
“ Im đi ! Im lặng và tập trung chiến đấu đi đồ Tổng lãnh ngu ngốc !”
Đừng có gán cho em ấy những biệt danh kỳ cục nữa mà ! Mỗi lần ông nói ra, nó liền được phổ biến đấy !”
“…. Hiểu rồi…. Vậy cuối cùng tôi đã trở thành “pin” hay là “chùm sáng” gì đó….”
Rias đã bật chế độ nản lòngrồi !? Không, không ! Nó ổn mà ! Anh sẽ bảo vệ em ! Chờ đã, việc này chẳng giúpích được gì cảá !
“Cả hai ngươi dừng lạiđi !”
Siegfried hét lên, nhưng tôi chẳng mấy bận tâm mà tiếp tục bắn pháo rồng và hạ gục đám Tử thần ! Tôi lại được bổ sung năng lượng từ vếu Rias mỗi lần lượng khi giảmxuống !
[Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust!!]

 

Rias bỗng nói trong khi đang bắn ra chùm sáng đỏ từ vếu của mình.
“Ise….. Em bắt đầu muốn từ bỏ việc này rồi đấy.”
“…. Ý em là sao vậy ? “
Cô ấy chỉ lắc đầu.
“ Không. Em nên xác định lại quyết tâm của mình một lần nữa. Nếu nó giúp anh trở nên mạnh hơn, em không phiền khi ngực mình trở thành một công cụ tăng sức mạnh cho Sekiryuutei đâu.”
“ Không không….. Em chưa từng nghĩ như vậy cả…. !”
Thực sự là cũng có đấy ! Nhưng cứ cho là tôi chưa từng nghĩ về nó đi ! Rias mỉm cười và gật đầu . Đừng có gật đầu như vậy mà ! Nó khiến tim anh tổn thương đấy !
“Em biết chứ. Nhưng ngực em đã chọn vậy rồi. Fufufu. Có lẽ nó cũng hiểu được cảm xúc của em là muốn được hỗ trợ anh, nên có vài chuyện đã xảy ra với nó.”
Vài chuyện khó tin đã xảy đến ! Vếu của Rias đang nhỏ đi !
“ Aaaaaaaaaaaaaa ! Cặp vếu ! Vếu của em đang co lại kìa !”
Tôi vừa hét vừa khóc ! Cặp vếu của tôi ! Cặp vếu mà tôi yêu quý ! Cặp vếu duy nhất ! Cặp vếu mà tôi có thể sờ mó ! Cặp vếu tuyệt vời nhất trong cuộc sống này ! Cặp vếu tối thượng đang co lại kìa ! Nó ngày càng nhỏ hơn !
“ Có vẻ là kích cỡ ngày càng nhỏ đi mỗi lần em truyền năng lượng ra ngoài thì phải….? Nhưng mà nó vẫn còn lớn, nên em vẫn có thể truyền tiếp năng lượng cho anh được mà.”
Tôi vừa khóc vừa lắc đầu.
“ Đừng mà ! Cứ thế này vếu của em sẽ…..! Cặp vếu mà anh hằng yêu dấu sẽ biến mất mất !”
“ Nó chỉ là tạm thời thôi mà ! Nó sẽ trở lại kích cỡ ban đầu mỗi lần em ngủ thôi.”
“ Dù có như vậy,anh vẫn không can tâm nhìn vếu em ngày càng nhỏ hơn đâu ! Anh thà chết còn hơn….!”
Tôi thà lựa chọn cái chết còn hơn ! Tôi sẽ không thiết sống nữa nếu mà bộ ngực mà tôi hằng yêu dấu biến mất ! Rias nở một nụ cười trong khi đang khóc
“ Cảm ơn anh, Ise. Nhưng nó ổn thôi mà ! Chiến đấu bên anh mới là điều làm em  hạnh phúc. Em yêu anh Ise !”

 

Tuôn rơi.
Tôi bắt đầu khóc lớn bên dưới bộ giáp !
…. Cô ấy đúng là một người phụ nữ tuyệt vời ! Người phụ nữ mà tôi yêu ! Cô ấy là người phụ nữ tốt nhất ! Tôi tự hào vì đã yêu Rias ! Tôi liền hét to tên người phụ nữ mà tôi yêu lên !
“ Anh cũng yêu em lắm Rias ! Rias !Rias !Rias !”
Nghe thấy tiếng gọi của tôi, Rias hét lên với một giọng đẫm lệ
“ Chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau nhé Ise ! Ise !Ise !Ise !”
[Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust!!]

 

BIIIIIIIIIIIIIIIIIN !
Nguồn năng lượng gửi đến tôi lại gia tăng ! Tôi có thể làm được ! Chúng ta có thể làm được ! Đúng không hả Ddraig ?
[ … Uhehehehe. Vếu thật sự là niềm vui đấy….] …. ! Có vẻ trạng thái tinh thần của Ddraig đã ổn định lại rồi.
“ Ddraigggggggggg ! Uoooooooooooooo !Ta ! VếuLong ! Ta sẽ đánh bại toàn bộ những kẻ khủng bố với sức mạnh từ vếu của Switch-Princess và sức mạnh của Sekiryuutei! Đây là làđòn trả đũa vìDdraig !”
Pháo rồng được tung ra ! Tử thần và mọi thứ xung quanh bị thổi bay ! Sức mạnh của vếu đang nạp lại ! Sự hủy diệt và phục hồi cứ thế lặp đi lặp lại !Bánh xe số phận này cứ thế mà xoay vòng.
[Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust Bust!!] BÙMMMMMMMMM !
Cảnh vật bắt đầu sụp đổ sau khi nhận quá nhiều tình yêu của chúng tôi trong Pháo rồng !
“ Chặn chúng lại điiiiiiiiiii ! Chặn Sekiryuutei và cả Switch-Princess lại ! Cứ thế này thì chúng ta sẽ hoàn toàn bị thổi tung trước sức mạnh của vếu đấy !”
Siegfried tuyệt vọng ra lệnh cho đám Tử thần. Nhưng
“ Mấy nhóc, bảo vệ cho cái cặp đôi ngốc nghếch kia nào ! Đó chính là xương sống của chúng ta đấy !”
Sensei cũng ra lệnh cho nhóm Gremory !
“ Ta sẽ không để các ngươi chạm đến hai người đó đâu. Họ đang hâm nóng cho nhau đấy, nên các ngươi có nghĩ rằng thật bất lịch sự nếu xen vào không hả?”
“ Ufufu. Thật ghen tị đấy nhé Rias. Mình cũng muốn làm những chuyện hư hỏng ấy với Ise-kun. Khát vọng về một cuộc ngoại tình đang sôi lên trong ta còn hơn cả bầu không khí nóng bỏng của họ đấy.”
Kiba và Akeno-san cũng đã đến bảo vệ chúng tôi rồi ! Phát bắn tình ái của chúng tôi lại tiếp tục.

 

Cả khu vực giờ thậm chí không còn một cọng cỏ nào nữa.
Đúng vậy. Sức mạnh tình yêu giữa tôi và Rias cuối cùng cũng thổi bay đám Tử thần và kẻ còn lại hiện giờ chỉ có mỗi Siegfried, Georg và Pluto. Nhưng sự hi sinh lại quá lớn.
Ngực của Rias giờ chỉ là một mặt phẳng.
Như là hệ quả của việc cung cấp sức mạnh của vếu cho tôi, vếu của em ấy bắt đầu nhỏ đi và giờ thì chẳng còn lại gì nữa. Thậm chí dù em ấy có nói nó sẽ trở lại bình thường nếu em ấy được nghỉ ngơi, nhưng chứng kiến tình cảnh của Rias lúc này khiến tôi không khỏi chạnh lòng và nó thật khó mà chấp nhận được. Như thế này thật không khác gì với Koneko-chan cả… !
Tôi bắt đầu khóc thảm thiết khi so sánh ngực của Hội trưởng với Koneko-chan.
BỐP !
Koneko-chan bỗng ném thứ gì đó vào đầu tôi từ tầng 13 của khách sạn. Tôi không nói gì, nhưng có lẽ cô bé đã đoán ra được qua đôi mắt tôi rồi. Sensei giữ khoảng cách với Pluto và đáp kế bên tôi. Pluto cũng đáp về phía bên kia.
“ Lúc này đây. Siegfried, Georg và Pluto. Chiếu tướng nhé.”
Sensei chĩa thẳng ngọn thương ánh sáng vào chúng.
“…. Hắn có một sức mạnh điên cuồng như Sekiryuutei đấy.”
Siegfried nói trong khi đang thở dốc. Thiết bị xung quanh bãi đỗ xe vẫn đang kích hoạt. Georg đã tạo ra một màng chắn nhỏ nhưng đầy sức mạnh và tôi không thể nào đánh gục nó bằng những phát bắn pháo rồng liên tiếp được cả. Nhưng Georg cũng đang thở hổn hển bởi hắn đã đặt toàn bộ sức mạnh của mình vào việc phòng thủ rồi. Rào chắn xung quanh thiết bị cũng bắt đầu rung chuyển. Dù hắn có là chủ nhân của một Longinus cấp cao đi nữa thì vẫn có giới hạn ! Chúng tôi có thể dồn chúng vào chân tường ngay lúc này ! Thậm chí cả Siegfried cũng đang có biểu hiện khó nhọc.
Bỗng nhiên
Tạchtạch !Tạch tạch !
Một tiếng động vang vọng khắp không gian. Tôi đã nghe âm thanh này trước đây rồi. Nó là âm thanh của một lỗ hổng được tạo ra trong không gian. Khi tôi ngước lên, một lỗ đen đã được tạo ra giữa bầu trời !
Chúng tôi đều nghĩ đó là sự xuất hiện của kẻ địch mới, nhưng Siegfried và những người khác cũng đang có biểu hiện ngờ vực.
….. Vậy đó là một kẻ xâm nhập ngoài mong đợi à ?
Kẻ xâm nhập đã tạo ra một lỗ hổng trong không gian là một kẻ với bộ giáp bạc và áo choàng. Tôi có quen biết với hắn ! Đúng vậy, dù chỉ mới gặp một lần thôi nhưng tôi vẫn nhận ra hắn ! Kẻ đang đáp xuống giữa tôi và Siegfried.
“ Đã một thời gian không gặp rồi nhỉ Sekiryuutei. Và cả Vali nữa.”
Hắn liền lườm tôi và cả Vali ở trên tầng 13 của khách sạn. Sensei khép đôi mắt lại
“ Shalba… Beelzebub. Lãnh đạo của phe cựu Quỷ vương.”
Đúng vậy ! Tên này là hậu duệ của cựu Quỷ vương, kẻ đã xuất hiện trước chúng tôi trong biến cố với Diodora ! Kẻ chủ mưu đã điều khiển Diodara từ trong tối ! Nhưng hắn đã bị tôi giết trong dạng Juggernaut Drive rồi mà.
Siegfried bước một bước lên phía trước.
“… Shalba. Ta không nhận được thông báo nào cả nhưng ta lại không hề nghĩ rằng ngươi sẽ tự mò đến đây đấy.”
“ Này Siegfried. Ta hẳn đã nhận điều nhiều sự hỗ trợ của các ngươi. Ta rất biết ơn về chuyện đó. Nhờ vào đó mà vết thương của ta đã được chữa trị…. Mặc dù ta đã thua trước con rắn của Ophis và sức mạnh của ta thì đã thấp hơn trước rồi.”
“ Và lí do mà ngươi đến nơi đây là gì ?”
“ Không có gì nhiều đâu. Ta nghĩ ta đến đây để tuyên chiến với các ngươi đấy.”
Shalba hét lớn với vẻ đầy tự tin…. Hắn đang nghĩ cái gì vậy trời ? Shalba nở một nụ cười quỷ quyệt và để lộ ra một thứ gì đó dưới tấm áo choàng. Một cậu bé xuất hiện từ trong đó. Nhìn vào, đôi mắt cậu bé chứa đầy bóng tối và có vẻ như cậu ta đang bị kiểm soát.
À ! Đây chính là cậu bé đã chế tạo thiết bị chống quái vật bằng Longinus, [Annihilation Maker ], ở Tokyo ! Cậu ta vốn ở phe Anh hùng nhưng tại sao lúc này cậu ta lại đứng về phía Shalba, người của phe Cựu Quỷ vương vậy ?
Trông thấy cậu ta, cả Siegfried lẫn Georg đều bị sốc.
“… Leonardo !”
“ Shalba, tại sao ngươi lại mang cậu ta đến đây ? Không, tại sao cậu ta lại ở cùng với ngươi ? Leonardo đã được giao một nhiệm vụ khác rồi cơ mà ! Ngươi đã mang cậu ta đến đây đúng không hả ?”
Shalba nói với cả hai
“ Ta nghĩ rằng mình cần có sự hỗ trợ của cậu ấy một lúc đấy. Như thế này này ! “
BÙM !
Shalba kích hoạt một vòng tròn ma pháp nhỏ đáng ngờ bằng tay và đặt gần cậu nhóc tên Leonardo ấy. Sau đó quỷ ngữ trong vòng tròn bắt đầu nhảy múa nhanh dần ! Sau đó thì cậu bé liền hét lên !
“ Uwaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa !”
Cùng với tiếng hét là một biểu cảm đau đớn trên gương mặt cậu ấy. Ngay lúc đó, cái bóng của cậu ta lan rộng ra đến nỗi bao phủ nguyên cả mặt sân….! Tên Shalba đó đang cố làm cái gì vậy ? Shalba cất cánh bay lên không và cười lớn
“ Fuhahahahahahaha ! [Annihilation Maker] là một kĩ năng lộng lẫy và đầy  tính tâm linh đấy. Và mọi người đều nói cậu ta đặc biệt trong việc tạo ra đạo cụ chống quái vật. Kiểm tra hướng di chuyển của phe Anh hùng, ta đã bắt cóc cậu ta khi đang thực hiện nhiệm vụ với một nhóm khác cũng từ phe Anh hùng ! Và bây giờ ! Ta sẽ để cho cậu ta tạo ra nó ! Một con quái vật có thể tiêu diệt toàn bộ con quỷ hiện tại trong thế giới này !”
ZUOOOOON!
Thứ gì đó vừa được hình thành trong cái bóng của cậu ta. Một cái đầu của thứ gì đó khổng lồ lộ ra ngoài, tạo nên một loạt đợt sóng lớn ở trong cái bóng!
…. Cái đầu gì mà bự quá vậy ! Một thân hình quá ư là đồ sộ ! Cánh tay thì dày cộm ! Và những đôi chân nặng nề của nó đang chống đỡ cho cả thân thể ! Cái thứ vừa được tạo ra từ cái bóng đang bao phủ toàn bộ khu vực

là…..
[GOGAAAAAAAAAAAAAA !] Một con quái vật rất rất rất khổng lồ, nó tạo ra một tiếng gầm như muốn xé nát màng nhĩ của tôi vậy !… Khổng lồ ! Nó có hai cái đầu còn bự hơn cả Great Red nữa ! Một con quái vật cao đến 200 mét ! Một con quái vật phi thường và khổng lồ đã được tạo ra ! Sensei đã nói với tôi rằng [Annihilation Maker] có thể tạo ra nhiều loại quái vật khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của người sở hữu, nhưng thậm chí còn có thể tạo ra một thứ như thế này cơ á ! Và những con quái nhỏ hơn khác cũng đã xuất hiện từ cái bóng của cậu bé !
BUUUUUUUN !
Một vòng tròn ma pháp lớn được tạo ra dưới chân lũ quái vật ! Đó là một vòng tròn ma pháp dịch chuyển ! Shalba hét lên bằng một giọng cười !
“ Fuhahahahaha ! Ta dự định sẽ dịch chuyển đám quái vật này đến Địa ngục để chúng làm gỏi tất cả. Nó là một đạo cụ chống quái vật mạnh mẽ đấy ! Nó chắc chắn sẽ tiêu diệt rất nhiều Quỷ tộc dưới Địa ngục đây !”
Vòng tròn ma pháp phát sáng và đám quái vật được đã được bao phủ trong ánh sáng dịch chuyển ! Điều này thật tệ ! Cứ thế này, lũ quái vật sẽ được chuyển tới Địa ngục và tàn phá mọi thứ mất ! Chúng tôi cần phải ngăn chúng lại !
“ Chặn chúng lại đi nào !”
Dưới lệnh của Sensei, cả bọn đồng loạt tấn công vào lũ quái vật. Tuy nhiên….
Mọi đòn công kích đều không có hiệu quả ! Chúng tôi chỉ tung đủ sát thương để làm trầy da của bọn chúng một tí thôi ! Những đòn tấn công đều vô dụng và hầu hết lũ quái vật đã biến mất trong luồng sáng rồi ! Ngay lúc mà đám quái vật biến mất thì….
GUOOOOOON !
Cả khu vực bỗng phát lên một âm thanh kì lạ. Quan sát kỹ lưỡng, có một vết cắt được tạo trong không trung và các công trình bao gồm cả khách sạn bắt đầu sụp đổ !
…. Khu vực bắt đầu trở nên mất ổn định bởi sự hồi sinh mạnh mẽ của đám quái vật và sự dịch chuyển của chúng ! Georg hét vào Siegfried
“ Thiết bị sẽ không giữ được lâu thêm nữa đâu ! Tên Shalba chết tiệt ! Hắn đã sử dụng một kĩ năng có hiệu quả trong việc vượt qua cả khả năng của chủ sỡ hữu ư ?”
“…. Chúng không chịu nổi nữa rồi. Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải rời đi rồi. Hãy tạm thời ẩn nấp sau khi khôi phục lại tâm trí cho Leonardo. Pluto, còn ông thì….”
Siegfried bỗng ngừng lại và nhận ra sự biến mất của đám Tử thần. Đám Tử thần đã bất ngờ biến mất hết rồi ! Thấy vậy, có vẻ Siegfried đã nhận ra một vài chuyện gì đó.
“… Ta hiểu rồi. Vậy ra kẻ đã âm thầm giúp đỡ Shalba trong bóng tối là….Chỉ có thể là lão sọ thần đó mới nghĩ đến nó thôi. Có vẻ hắn sẽ không lựa chọn biện pháp nào gây ảnh hưởng đến chúng ta cả. Hẳn hắn là người cũng đã nói ra cách sử dụng Balance Breaker của [ Annihilation Maker] mạnh mẽ hơn rồi ! Chúng ta không hề biết được cái giá phải trả hay tác dụng phụ khi kích hoạt một Balance Breaker tạm thời như vậy. Chúng ta chỉ cố gia tăng sức mạnh của Leonardo một cách chậm rãi…. Và lúc này thì cậu bé …”
Nói xong, Siegfried và Georg phục hồi cho cậu ta. Sau đó chúng liền biến mất trong làn sương mù.
Cái đám khốn kiếpđó ! Chúng lượn nhanh thật đấy !
ĐÙNG !ĐÙNG !
Lúc này là âm thanh của tiếng nổ xuất phát từ khách sạn ! Cái gì nữa đây ! Hôm nay đúng là một ngày bận rộn mà ! Ngước lên nhìn, Shalba đang tấn công những người bọc hậu cho chúng tôi
“ Có chuyện gì vậy hả Vali ? Chuyện gì xảy ra với cái quỷ năng đáng tự hào của ngươi vậy ? Sức mạnh của Bạch Long đâu rồi ? Có chuyện gì với nó thế ?Fuhahahaha ! Ngươi chỉ là một hỗn hợp pha trộn với loài người nên không có cửa để ngươi thắng được ta, một Quỷ vương thực thụ đâu !”
Shalba đang tấn công Vali ! Tôi không nghĩ rằng Vali lúc này có thể chống lại Shalba đâu ! Kích hoạt vòng tròn ma pháp phòng thủ, Vali chỉ có thể thủ mà thôi . Có vẻ như hắn đang không ở trong tình cảnh thuận lợi rồi.
“…. Ta không muốn nghe điều này từ một kẻ tự xưng là Quỷ vương mà lại đi ăn cắp sức mạnh của kẻ khác đâu.”
Dù vậy, Vali vẫn cố đá xoáy Shalba
“ Fuhahahahahahahahaha ! Không sao cả miễn sao ta là người thắngchung cuộc! Bây giờ, có một chuyện ta muốn làm đây !”
Shalba chỉ tay về phía Ophis ! Một vòng xoắn ma thuật xuất hiện và nó quấn lấy Ophis như một sợi dây vậy ! Hắn đã bắt được Ophis rồi !

 

“ Hou ! Có vẻ mọi thông tin ta thu thập được là đúng ! Ophis hiện tại có sức mạnh không ổn định và thậm chí cả ta cũng có thể bắt được cô ta ! Đây đúng là một món quà dành cho đối tác từ ta Quỷ vương thật sự  ! Ta sẽ để cho cô ta làm con rắn đầu đàn một lần nữa vì sức mạnh của ta đã giảm sút rồi ! Ta mang cô ấy đi nhé !”
“ Ngươi nghĩ là ta cho phép sao !”
[Jet!] Tôi tung đôi cánh rồng lên và ngay lập tức tiến gần đến Shalba ! Hắn nói trong khi vẫn đang cười một cách điên cuồng !
“ Một lời nguyền ! Đây là một lời nguyền ! Ta sẽ trở thành một thứ chất độc nuốt chửng cả Địa ngục đấy… Những con quỷ đã chối bỏ ta ! Ta không còn liên quan gì đến Địa ngục nữa rồi ! Ta không quan tâm đến nó đâu ! Ta không màng đến quyền lực và chiếm hữu dưới Địa ngục nữa rồi !Fuhahahaha ! Shalba Beelzebub này sẽ sử dụng sức mạnh cuối cùng của mình để hủy diệt Địa ngục cùng những con quái vật này.”
Biểu hiện của Shalba ngập tràn sự điên cuồng ! Đôi mắt hắn lúc này cũng không còn tinh anh nữa. Hắn đã thật sự điên rồi ! Sau đó hắn liền chỉ thẳng vào tôi !
“… Đúng vậy. Những đứa trẻ mà ngươi để tâm dưới Địa ngục sẽ bị kết liễu bởi lời nguyền của ta…. Quái vật của ta, Sekiryuutei à ! Nhận lấy và trải nghiệm lời nguyền của ta đi ! Đấu tranh ! Để rồi chết khi đang ho ra máu !Fuhahahaha ! Đây đúng là một kiệt tác ! Bao gồm cả những đứa trẻ Quỷ tộc dưới hạ cấp và trung cấp, thậm chí cả những đứa con ưu tú cũng sẽ chết theo cách này thôi ! Nhìn đi ! Đây là thế giới đầy hi vọng của các ngươi đấy… Thế giới không còn sự phân biệt đối xử đấy. Fuhahahaha !”
Cái tên cặn bã này ! Tâm trí hắn lúc này tràn đầy thù hận ! Với Địa ngục đã chối bỏ hắn, hắn thậm chí không còn một chút tự hào hay gắn bó gì với nó nữa rồi ! Nhưng thế không có nghĩa là hắn được quyền trút nỗi oán hận của mình lên đầu bọn trẻ !
Khu vực cũng bắt đầu sụp đổ ! Cuối cùng, những lỗ đen xuất hiện và bắt đầu hút lấy những tàn tích của không gian này ! Kuroka hét lên từ bên trong khách sạn.
“ Khu vực này đã đến giới hạn của nó rồi nyan ! Lúc này đây, chúng ta cần phải di chuyển thôi nên tôi sẽ kích hoạt vòng tròn ma pháp ! Sau đó mọi người sẽ rời khỏi đây !”
Nhóm Gremory tập trung xung quanh Kuroka. Asia đang chữa trị cho Vali, người đã bị thương trước đòn tấn công của Shalba.
“ Fuhahahaha”
Shalba vẫn đang tiếp tục cười. Bên cạnh hắn là Ophis đã bị trói lại. Thấy vậy, tôi bỗng nghĩ ra 2 chuyện.
“ Ise ! Chúng ta phải di chuyển thôi ! Mau tới đây nào !”
Rias nói với tôi. Nhưng tôi…. tôi không thể nào tới đó được.
“…. Ise ? “
Tôi mỉm cười nói với Rias người đang lúng túng và ở bên cạnh những chiến hữu của mình.
“Anh sẽ đi và giải cứu Ophis. Anh cũng sẽ đánh bại tên Shalba đó nữa.”
[– !] Mọi người đều kinh ngạc trước những điều tôi nói.
“ Mình cũng sẽ chiến đấu.”
“Sẽ không vui gì nếu cậu cứôm hết vinh quang hoài vậyđược!?.”
Kiba và Akeno-san đồng thanh nhưng tôi lắc đầu.
“ Không. Chỉ mình tớ thôi là đủ rồi. Mọi người phải tới Địa ngục để thông báo về hiểm họa. Dù sao đi nữa không gian này không còn kéo dài được lâu nữa đúng không ? Nếu là tớ thì vẫn có thể di chuyển xung quanh lỗ hổng của không gian với bộ giáp này trong một lúc sau khi toàn bộ khu vực sụp đổ. Nó giống như cái việc mà Vali đã làm lúc trước vậy… Không thể để Shalba đi được và cũng không thể để Ophis rơi vào tay của kẻ khác.”
Tôi nghĩ đó là điều duy nhất mình có thể làm lúc này. Balance Breaker nhân tạo của Sensei cũng đã đến giới hạn rồi. Nếu không hạ Shalba ở đây, thì sẽ có thêm những nạn nhân khác sau đó ! Hắn nói là hắn sẽ giết hết bọn trẻ dưới Địa ngục ! Đó là điều mà…. Tôi không thể nào tha thứ được !”
“ Đến giới hạn rồi đấy ! Chúng ta sẽ không thể di chuyển được nữa nếu không làm ngay lúc này !”
Kuroka hét lên.
“HYOUDOU ISSEI.”
Vali đang bám vào vai của Sensei. Hắn có vẻ khá đau đớn. Đòn tấn công của Shalba đã khiến tình trạng của hắn thêm trầm trọng rồi.
“Vali này ! Ta sẽ thay mặt ngươi đánh bại Shalba đấy !”
Nghe vậy Vali mỉm cười.
“Ise ! Ta sẽ mở Long Môn để triệu hồi nhóc và Ophis sau đó ! Nhóc có đồng ý với ý kiến này không ?”
Tôi gật đầu trước đề nghị của Sensei. Tôi sẽ để nó lại cho ông vậy Sensei ! Tôi tung đôi cánh rồng ra và khởi động bộ phóng sau lưng !
“ Ise !”
Giọng nói của người tôi yêu. Khi tôi quay lại, Rias vẫn đang đứng ở đó.
“Trở về an toàn với em đấy nhé !”
“Chắc chắn anh sẽ trở về mà .”
Nói xong , tôi bay thẳng đến Shalba. Cùng lúc đó luồng sáng tăng lên. Có vẻ như mọi người đã dịch chuyển an toàn rồi.
Tôi sẽ đánh bại Shalba và chắc chắn trở về bên cạnh Rias với Ophis !

Phần 3
Tôi tiến đến trước Shalba, kẻ đang cười phía trên khách sạn. Sự sụp đổ của không gian ngày một nghiêm trọng hơn. Một nửa khu vực đã bị hủy diệt. Trông thấy tôi, hắn tỏ vẻ không hài lòng.
“ Ta có thể hiểu được việc Vali truy đuổita, nhưng một Thiên Long thất bại như ngươi cũng truy đuổi ta … ! Những con rồng đểýta đến mức nào vậy hả ?”
Yeah, yeah. Hắn chắc hẳn cũng đểý với những người khác nữa.
“Lý do gì để ngươi truy đuổi ta vậy !? Ngươi cũng đang cố để phớt lờ ta, người chứa đựng huyết thống của Quỷ vương thực sự đúng không ? Hay là ngươi đang cố đạt được thêm sức mạnh bằng việc sở hữu Ophis ! Đó chính là ngươi dưới danh nghĩa một Thiên Long ! Chắc ngươi cũngđang che giấu tham vọng thống trị thế giới con người và Địa ngục chứ gì !”
…. Có vẻ như trong đầu hắn giờ chỉ còn chứa thứ như huyết thống hay sự thống trị mà thôi. Tôi nói sau khi thở dài.
“ Người vừa nói những thứ phức tạp đến nỗi ta đây cũng chẳng thể hiểu đấy. Ta không biết mình nên làm gì với Ophis và hơn nữa ta cũng chẳng có hứng thú với việc thống trị cả…. Ngoại trừ….”
Tôi vừa nói vừa chỉ thẳng vào hắn ta
“ Ngươi đã nói rằng ngươi sẽ giết hết bọn trẻ đúng không ? Ta không thể nào cho phép chuyện đó xảy ra được !”
Hắn bật cười trước lời nói của tôi.
“ Thì sao nào ! Đó là điều hiển nhiên thôi ! Những con quỷ đang trưởng thành ở Địa ngục đã nằm dưới sự quản lý của bọn Quỷ vương giả mạo ! Chúng còn thấp kém hơn cả lũ sâu bọ nữa ! Nếu ta cứ để cho chúng trưởng thành, thì chúng vẫn sẽ không nhớ đến ta, Quỷ vương thuần chủng với một sự tôn trọng xứng đáng ! Vậy nên loài quỷ như chúng thì nên biến mất hết đi là vừa ! Đó là lý do tại sao ta lại dùng lũ quái vật khổng lồ này để biến mọi thứ trở về như lúc đầu ! Bọn quái vậy này là thứ chống lại quái vật được tạo ra từ [ Annihilation Maker] đấy, nên chúng mạnh một cách điên cuồng ! Chúng sẽ mang đến một sự hủy diệt áp đảo ! Một Địa ngục thuần khiết sẽ được tái sinh trong đợt hủy diệt này ! Đó là thứ mà Địa ngục nên có !”
…. Vô vọng rồi. Một lần nữa tôi bắt đầu cho rằng Sirzechs-sama mới chính là Quỷ Vương tuyệt vời nhất mà tôi biết.
“Ta thật sự không hiểu được cái ảo tưởng của ngươi đấy. Nhưng ngươi đang cố giết hết trẻ em dưới Địa ngục đúng chứ ?”
Tôi không thể nào tha thứ cho việc đó được ! Trong đầu tôi, nụ cười của bọn trẻ bất chợt xuất hiện !Đúng thế, đừng lo lắng nữa. Anh sẽ bảo vệ bọnem ! Tôi sẽ bảo vệ những nụ cười đấy ! Tôi nói trong khi đang phát ra luồng khí từ sâu bên trong cơ thể
“ Giờ ta sẽ đánh bại ngươi đây ! Sau cùng thì ta là đại diện cho người anh hùng của lũ trẻ cơ mà ! Ta sẽ không tha thứ cho bất cứ kẻ thù nào của bọn trẻ cả ! Ta chính là Vếu Long !”
Nghe tôi nói vậy, hắn liền ngưng cười.
“… Áp lực đến từ ngươi đã gia tăng lên rồi đấy. Ngươi là con Thiên Long có những biểu hiện mà ta không thể nào hiểu được. Được rồi ! Hãy thối rữa với lời nguyền của ta và chết trong không gian này đi, Sekiryuutei!”
“ Ngươi mới là kẻ phải chết đấy tên ác quỷ kia.”
Tôi khiến mảnh quỷ bên trong vỡ ra trong một sắc đỏ thẳm !
[ Cardinal Crimson Promotion]. Quân hậu thuần chủng mang tên đối thủ của tôi, Sairaorg-san !
[Ta, kẻ sắp sửa thức tỉnh, ta là Sekiryuutei, kẻ nắm giữ sự thật của vị vua trên cao!] Tôi có thể nghe thấy giọng của các Senpai !
[ Tiến lên nào Hyoudou Issei !] [Đúng thế tiến lên nào ! Vì tương lai…. Chúng ta là những Sekiryuutei sẽ bảo vệ tương lai của mọi người !] [ Đã đến lúc bước trên con đường nhuộm đỏ bởi công lý rồi! ] “Nắm giữ khát khao vô bờ bến và những giấc mơ bất diệt, bước đi trên con đường của sự công bình! Ta sẽ trở thành Vị Long vương đỏ thắm …. Đây chính là câu chúmới ! Những từ ngữ đầy công lí của ta khác biệt hoàn toàn với Juggernaut-Driver kia!”
[[[[“ Và ta sẽ dẫn dắt ngươi trên con đường tới Thiên đàng, rực sáng trong ánh đỏ thuần khiết này.”]]]] [ Cardinal Crimson Full Driver !!!!] Một luồn khí đỏ bao quanh tôi và bắt đầu nhuộm đỏ bộ giáp !
“… ! Bộ giáp màu đỏ thẫm ! Sự thay đổi gì đây ? Đỏ thẫm… ! Một điềm gỡ làm ta liên tưởng đến màu tóc của cái tên giả mạo ấy !”
Shalba đã nói như vậy á ! Với tôi “Đỏ thắm” là màu sắc đẹp nhất ! Bộ giáp của tôi đã thay đổi một tí và sức mạnh cũng được gia tăng nữa ! Nguồn sức mạnh khổng lồ của Xích Long xung quanh tôi là thật ! Nó vẫn đăng tăng lên nhưng thế này là quá đủ rồi !
Bây giờ ta sẽ đánh bại ngươi trong trạng thái này !
Shalba chỉ tay vào tôi ! Một sợi dây được tạo ra và những con côn trùng….. Không phải là ong . Một loại gì đó giống những con ong xuất hiện. Cả khu vực đã bị bao phủ bởi lũ ong.
“ Ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh thật sự của Beelzebub !”
Shalba liền điều khiển cánh tay được phủ đầy bởi ong được tạo ra bằng những vòng tròn và bắt đầu ngẫu nhiên bắn một khối khí khổng lồ từ chúng !
[ Star Sonic Booster !!!!] Tôi né nó ngay lập tức, và thu hẹp khoảng cách với đối thủ. Tôi tiếp tục bằng cách tung ra những cú đấm trực tiếp vào bụng của hắn !
[ Solid Impact Booster !!!] Một luồn khí đỏ rực bao phủ lấy cánh tay phải và khuếch đại nó thành một nắm đấm lớn !Bằng cách gập cái gai trên khuỷu tay xuống, tôi liền tỉ mỉ thực hiện một đòn nện vào bụng!
BỐP !
Cú đấm của tôi xuyên thẳng vào bụng hắn !
“ Guha !”
Shalba liền hộc máu.
“Đồ h ạ ti ện!”
Shalba tạo ra một loạt vòng tròn ma pháp và giống với Rossweisse-san, hắn bắn ra một loạt các đòn công kích thuộc nhiều thuộc tính khác nhau ! Nhưng chúng lại dày đặc hơn ! Tôi xông thẳng tới trước mà không cần né tránh !
Thứ này…. ! Tôi không nhất thiết phải né tránh chúng…! Tôi đánh bay những đòn công kích của hắn ta bằng nắm đấm và rút ngắn khoảng cách với một tốc độ thần thánh ! Khi đã đủ gần, tôi lại tung một đấm thẳng vào hắn ta !
[ Solid Impact Booster !!!] BỐP !
Một cú đấm bự tổ chảng bay thẳng vào mặt hắn !
Ăn phải đòn tấn công này, khuôn mặt của Shalba liền chảy đầy máu.
Thấy vậy, tôi nói một cách chán nản.
“Vậy thôi sao? “
Nghe vậy, gân liền nổi lên khắp khuôn mặt Shalba
“ Cái gì ? “
Tôi nó mà chẳng màng đến sự tức giận của hắn.
“ Ngươi nói ngươi từng là Quỷ vương, nên ta nghĩ rằng ngươi sẽ có sức mạnh giống như Sirzechs-sama và Vali vậy. Ta đã từng chiến đấu với cả hai nên ta hiểu rất rõ sức mạnh của Ma vương “ Lucifer”. Nhưng ta chẳng cảm thấy một tí áp lực mạnh mẽ nào từ ngươi như ta đã cảm thấy trước bọn họ.”
Shalba cười lớn.
“ Ngươi nhiều chuyện quá đấy… ! Con rồng thối tha kia…. ! Một kẻ rác rưởi, mà dám lên mặt với Quỷ vương thật sự ư…. !”
“ Ta là một trong hai Thiên Long, Sekiryuutei đấy ! Ta sẽ không thua trước một tên Quỷ vương giả mạo như ngươi đâu !”
“ Nhảm nhí ! Con rồng ngu ngốc !”
Mỗi lần hắn bắn ra sức mạnh của quỷ, tôi liền đánh bay chúng đi. Còn khi tôi đấm, thì cơ thể hắn lại biến dạng. Tôi cũng đã bắn sạch lũ ong kinh tởm bằng Pháo rồng luôn rồi. Tôi đang có lợi thế áp đảo trước hắn ta.
…. Chính là vậy ! Phải thế chứ ! Những người vốn có tiếng nói tại Địa ngục, Sirzechs-sama và Sairaorg-san đều có thể đứng vững sau khi dính phải đòn đó đấy ! Còn hắn thì sao ? Hắn chỉ biết ngã lăn quay sau khi bị đánh thôi ! Đôi mắt hắn thậm chí còn không có một chút ánh sáng nào.
“ Đúng vậy ! Ta chính là Con quỷ được chọn ! Một Quỷ vương ! Quỷ vương đích thực !”
“ Sai rồi. Đòn tấn công của ngươi còn không đánh để so sánh với người đã đối đầu với ta chỉ bằng thân thể và nắm đấm ! Ngươi không thể nào đánh bại ta với những đòn tấn công như thế cả !”
BỐP !
Sau một vài đấm nữa. Tôi cảm thấy có lẽ nên kết thúc được rồi. Khuông mặt của Shalba đầy vẻ đau đớn. Tôi có thể đánh bại hắn mà không có Juggernaut Driver ! Quỷ vương thật sự cái con khỉ khôấy ! Biến Địa ngục trở về con số không như ngươi nói ư ? Những người dưới Địa ngục ta đã gặp và chiến đấu không ngây thơ vậy đâu ! Mọi người đều đã mạnh mẽ và nghiêm túc hơn bất cứ ai khác  !
“ Con rồng chết dẫm kia ! Như thế này thì sao hả !”
Trong bộ dạng đầy máu, Shalba tạo ra một vòng tròn ma pháp trên tay. Thứ xuất hiện trên đó…  chỉ là một mũi tên.
CHÍU !
Nó bay tới với một vận tốc cao và đâm thẳng vào cánh tay phải của tôi, xuyên qua cả bộ giáp. Thứ này….
Tôi cố rút nó ra khỏi. Bỗng một cơn đau dữ dội xuất hiện !
… Xuyên khắp cánh tay, cơn đau ấy dần lan rộng ra khắp cơ thể ! Lúc này tôi cảm giác toàn bộ sức mạnh đã rời khỏi cơ thể ! Bàn tay tôi đang run lên… Cái gì thế này ? Shalba liền bật cười khi thấy vậy.
“ Fuhahahaha ! Đau đớn lắm đúng không ? Thật khó mà chịu đựng được đấy ! Tất nhiên rồi ! Đỉnh của mũi tên ấy được bao phủ bằng máu của Samael mà ! Ta nhận được nó từ Hades đấy ! Ta định dùng nó để đề phòng khi đấu với Vali… Nhưng ta đã phải sử dụng nó lên thứ rác rưởi như ngươi…. Không sao cả. Với nó thì tình thế giờ đã đảo ngược rồi ! Nếu có sức mạnh tương tự như Vali thì ngươi chỉ còn chịu đựng được một tí nữa thôi. Nhưng với một kẻ có vẻ không hề có chút tài năng về quỷ năng như ngươi thì sẽ chết đấy !
Tôi hiểu rồi. Máu của Samael. Nó là một chất độc và lời nguyền của Dragon Eater. Chờ đã, ngươi là đồng minh của Hades á ?
… Vậy có nghĩa là chính tên này đã kéo lũ Tử thần đó tới đây sao … ? Có vẻ như đó lí do mà Pluto đã giả đò bỏ chạy trước đó. Bọn chúng đang âm mưa gì với phe Anh hùng và phe cựu Quỷ vương vậy ? Tàn sát giữa hai nhóm sao ? Cả Sensei lẫn Siegfried đều nói rằng không muốn làm trái ý bọn họ. ….Nhưng mà nó đau lắm rồi đấy. Nếu nghĩ kĩ lại thì, đây là lần đầu tiên tôi nhận phải một vết thương của Sát long nhân đấy… Cơ thể tôi lạnh toát, đau đớn và run rẩy.
[ Nó thậm chí còn lan đến đây nữa đấy cộng sự. Nó mạnh đến nỗi khiến ta mất đi ý thức một lúc rồi đây.] Vậy là lời nguyền của Samael thậm chí còn tác động đến linh hồn như Ddraig à.
HỰ.
Máu đang tuôn ra từ miệng của tôi. Nó khác hoàn toàn với cơn đau từ Thánh kiếm…. Nhưng mà nếu nhận phải một cú đâm của Thánh kiếm, tôi vẫn có thể chịu đựng được cơn đau đó. Thích nghi với các cơn đau là điều khá kì lạ, nhưng vì tôi đã phải trải qua quá nhiều cuộc chiến cận kề cái chết rồi. Dù thế nào thì tôi vẫn phải đánh bại tên này trước cái đã ! Tôi tung đôi cánh rồng và bay thẳng tới Shalba ! Hắn liền ngạc nhiên khi thấy vậy.
“ Người đã nhận phải lời nguyền rồi cơ mà ! Sao ngươi vẫn có thể di chuyển được ! Tại sao ngươi lại không sợ hãi chứ ? Đừng nó với ta rằng ngươi không hề sợ chết nhé ?”
Im đi ! Tất nhiên là phải sợ rồi ! Nhưng có vẻ việc tỏ ra sợ hãi cũng chẳng giúp ta có thể sống được ! Đó là lí do tại sao trước tiên ta sẽ đánh bại ngươi !
[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!] BỐP !BỐP !BỐP !
Một đòn liên hồi giữa đấm và đá ! Nhận phải chúng, Shalba liền ngã từ trên khách sạn xuống
“ Vô lý ! Ta chính là Quỷ vương đích thực cơ mà… ! Ta đã cố hiện thực hóa khát khao trả thù nhờ vào sự giúp đỡ của Hades và con người, vượt qua mặc cảm xấu hổ và nhục nhã… Ta thậm chí còn trải qua các thí nghiệm của phe Anh hùng, thứ khiến ta phải buồn nôn ! Nhưng tại sao bọn Thiên long như ngươi và Vali lại cứ ngán đường ta vậy hả ? Chỉ là một con rồng, kẻ không có bất cứ ước mơ hay ý tưởng gì ! Tại sao các ngươi lại phớt lờ người đang cố tìm ra cách khiến mọi thứ tốt đẹp hơn vậy ? Ta không thể nào hiểu được ? Thật không thể hiểu nổi mà !”
Hắn tiến đến chỗ trói Ophis và hỏi
“ Ophis ! Ophis ! Hãy cho ta con rắn đó thêm một lần đi ! Sau đó ta sẽ có được sức mạnh vượt ra ngoài tầm của Quỷ vương đời trước ! Ta cần phải đánh bại tên này !”
“ Lúc này ta đang không được ổn định. Ta không thể nào tạo ra một con rắn gia tăng sức mạnh được nữa.”
Shalba lộ một khuôn mặt tuyệt vọng khi nghe vậy. Tôi đã đáp xuống trước mặt hắn. Hắn ngước nhìn tôi đầy vẻ sợ hãi. Tôi nói !
“ Ngươi đã cố đánh cắp đi nụ cười của bọn trẻ . Đó là quá đủ để ta giết ngươi tại đây rồi !Ta ! Ta chính là người anh hùng của bọn trẻ dưới danh nghĩa của Vếu Long ! Nếu ngươi đang cố gắng lấy đi tương lai của bọn họ, thì ta sẽ giết ngươi ởđây !”
Tôi tạo một khẩu pháo từ đôi cánh và sẵn sàng để khai hỏa. Một luồng xung kích âm thầm. Nguồn năng lượng to lớn đã được nạp vào khẩu pháo. Shalba liền tung cánh và cố bỏ chạy… Ta sẽ không để ngươi chạy thoát đâu ! Nghe được cái ý tưởng khốn kiếp đó thì ta sẽ không thể để ngươi chạy thoát được nữa rồi !
“ Thổi bay hắn đi ! Crimson Blasteeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeer !”
[ Fang Blast Booster] CHÍUUUUUUUUUUUU !
Một luồn năng lượng khổng lồ đỏ rực được tung ra từ khẩu pháo !
“ Fuhahahahaha ! Đằng nào thì ngươi cũng sẽ chết bởi lời nguyền của Samael thôi !”
Nguồn năng lượng đỏ bao phủ lấy Shalba kẻ đang hét lên.

High_school_dxd_v11_317
Tôi, người vừa tiêu diệt Shalba, đã giải thoát cho Ophis khỏi sợi dây trong khi vẫn đang hứng chịu lời nguyền của Samael. Ophis liền hỏi tôi
“Sekiryuutei, tại sao ngươi lại giúp ta ?”
Tôi vừa nói vừa thở dài
“ Cô đã cứu Asia và Irina.”
“ Đó là lòng biết ơn của ta dành cho họ thôi. Nó vốn không phải là lí do để cho Sekiryuutei cứu ta.”
“ Asia và Irina đều là những người bạn quan trọng với tôi. Nếu cô đã cứu họ, thì đó cũng chính là lí do để tôi cứu cô. Tôi bắt đầu nghĩ rằng cô vốn không phải là một kẻ xấu rồi đấy. Tại sao cô lại hợp tác với bọn chúng ?”
“ Họ đã hứa với ta rằng họ sẽ đánh bại Great Red. Ta muốn trở lại lỗ hổng không gian ấy và thu thập “silence “( sự tĩnh lặng ).
“ Không có cách nào mà chúng có thể giữ lời hứa với cô cả đâu. Chúng đã lợi dụng cô rất nhiều rồi đúng không ?”
“ Nếu có thể đánh bại được Great Red, thì nó ổn thôi. Đó là lí do tại sao ta cho chúng những con rắn.”
…. Ước mơ. Mục đích của Ophis. Ophis tiếp tục nói
“ Ta đến nhà của Sekiryuutei bởi ta nghĩ rằng mình có thể kiếm ra thứ gì đó để thực hiện ước mơ ấy. Sự phát triển bất thường. Ta đã nghĩ bí mật giữa “ Rồng thuần chủng” với “Thiên Long “ nằm ở đó. Ta nghĩ mình có thể tìm ra lý do mình tồn tại.”
“ Tôi hiểu rồi. Cuối cùng tôi cũng nhận ra rồi.” Người này thuần khiết hơn bất cứ ai khác. Phe cựu Quỷ vương và phe Anh hùng đã lợi dụng cô ấy. Họ sử dụng cô ta cho mục đích của mình.
Cho tham vọng của chúng. Kiểm soát thế giới hoặc tìm kiếm một cuộc chiến với những kẻ mạnh hơn mình. Nhưng tất cả đều chẳng liên quan gì đến Ophis. Sau cùng thì cô ta vẫn không phải là trùm cuối…. !
Nó chỉ là những tên trùm bù nhìn do Khaos-Brigade tạo ra mà thôi ! Tôi mừng vì mình đã cứu cô ấy ! Tôi nghĩ tôi có thể nói chuyện dễ dàng với những người như thế này thôi, không giống như tên Shalba ấy. Tôi sẽ đưa cô ấy về nhà và trò chuyện thật nhiều với cổ.
Tôi đã nghĩ cô ấy thật kinh tởm, nhưng cô ấy chỉ là một con rồng thuần khiết đầy sự ngây thơ thôi. Cô ấy mạnh mẽ và vô hạn. Mọi người đều sợ hãi cô ấy và đặt cô ấy vào nỗi sợ của mình. Cô ấy đã bị lừa và trở thành thủ lĩnh của phe khủng bố !
…. Một con rồng đơn độc và đáng thương . Đó chính là Ophis…. Ý thức của tôi ngày càng tệ hơn rồi. Có lẽ là do lời nguyền… Geez, tôi cần phải mau quay trở về nhà thôi.
“ Này Ophis. Cô có muốn làm bạn với tôi không ?”

“… Bạn bè ư ? Sẽ có lợi ích gì nếu ta trở thành như vậy ? “
“ Tôi sẽ là người mà cô có thể trò chuyện cùng đấy.”
“ Ta hiểu rồi. Nghe có vẻ vui đấy.”
Đúng vậy, nhất định sẽ vui lắm. Đó là lí do hãy cùng nhau về nhà nào. Về ngôi nhà đó…
Tòa nhà sụp đổ và cảnh vật xung quanh đã bị hút hết vào lỗ đen rồi.
Một khu vực đã hoàn toàn sụp đổ. Dù có đi vào trong lỗ hổng không gian đi nữa, tôi vẫn sẽ được an toàn nhờ vào bộ giáp. Tôi sẽ an toàn giống như mọi người đã triệu hồi tôi trước đó. Tôi liền đứng dậy và đi về phía trước. Để trở về nhà….


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel