Tập 11 – Lost life

 

Trước mặt tôi, Kiba Yuuto, có 1 nghi lễ đang được thực hiện bởi Azazel-sensei cùng với cựu Long vương Tannin-sama.

“Việc chuẩn bị cho trận pháp triệu hồi đã hoàn thành. Chúng ta sẽ mở Long Môn.”

Sensei nói vậy, và ma trận bắt đầu phát sáng.

Chúng tôi, nhóm Gremory, và những người liên quan đang đứng ở nơi tổ chức buổi kiểm tra thăng cấp cho các ác quỷ trung cấp.

Chúng tôi đang ở tầng trung chuyển. Azazel-sensei đang dùng trận pháp gọi lũ rồng ra khắp tầng hầm. Thầy ấy đang cố gắng mở Long Môn để gọi Ise-kun về. Kuroka cũng đang giúp làm việc đó. Sau trận chiến ở không gian nhân tạo, chúng tôi chuyển đến nơi có thể vẽ ma trận để gọi Ise-kun, và hiện giờ đang mở Long Môn để ép cậu ta về.

Chúng tôi nhờ cựu Long vương, Tannin-sama ngay lập tức hỗ trợ chúng tôi mở Long Môn. Dĩ nhiên, Hakuryukou, Vali, đang đứng chờ bên cạnh ma pháp trận trong khi chịu đựng lời nguyền của Samuel. Hội trưởng và các đồng đội của tôi cũng đang nhìn họ đầy lo âu.

Sau đó, lũ quái vật được tạo ra bởi “Annihilation Maker” trong không gian nhân tạo xuất hiện tại Địa ngục và bắt đầu tấn công các khu phố trong từng khu vực chính.

Đội phản công đã được tập hợp từ cả phe Quỷ và phe Thiên thần sa ngã…. Tuy nhiên, họ đang gặp khó khăn vì khu vực cần bảo vệ quá rộng và lũ quỷ cũng rất đáng gờm. Hiện tại, lũ quỷ đang tự chúng đang tạo ra những anti-monster trong khi tiến công. Sau đó, tàn dư của phe Cựu Ma vương tham gia cùng với chúng và bắt đầu tấn  công các khu phố và làng mạc trên đường đi của lũ quái vật khổng lồ.

Vì thần từ Tử giới, Hades, đang giúp đỡ cả phe Cựu Ma vương và phe Anh hùng từ phía sau. Hắn nhúng tay vào sâu đến mức cả phe Anh hùng cũng bị lừa. Một kế hoạch mà Hades có lẽ đã dựng lên để đập tan loài quỉ, thiên thần sa ngã hay các phe phái khác. Hậu quả cho hành động của Hades là việc bọn quái vật khổng lồ xuất hiện ở Địa ngục.

Ngay bây giờ, hắn có lẽ đang ở đâu đó cười sung sướng trong khi quan sát mọi việc.

Tôi cũng lo về sức mạnh của Ophis bị Cao Cao đánh cắp. Sự ra đời của 1 Ophis mới sử dụng sức mạnh đó….

Tình hình đang ngày cành trở nên nghiêm trọng hơn khi Ma vương trông như đang thuyết phục các phe…. Nhưng sự tồn tại của Cao Cao, kẻ đang giữ Thánh Giáo có thể hạ gục cả Thần thánh, đang là 1 mối đe dọa đáng gờm, và họ cũng không thể nhận được sự hợp tác từ các thực thể cấp cao.

 

1 ngọn giáo có thể giết cả Quỷ vương lẫn Thần thánh.

Nếu 1 vị thần từ 1 phe nào đó hoặc Ma vương bị hạ gục bởi cây thương đó, trạng thái cân bằng sẽ bị phá hủy. Vì việc đó mà các cấp cao hơn khó mà hành động được. Vì việc đó, những ác quỷ trẻ với sức mạnh chúng tôi và các ác quỷ tối thượng đã nhận nhiệm vị triệt hạ lũ quái vật.

Ác quỷ chúng tôi có sức mạnh rất lớn. Chúng tôi phải tiến lên và chiến đấu khi mà Ma vương không thể ra mặt. Sairaorg Bael cũng đang tham chiến.

Đây là những đội cứu viện được đưa tới từ các phe đồng minh của chúng tôi:

Từ Thiên đường, các “Vị Thánh dũng cảm”.

Từ phía các thiên thần sa ngã, những người sở hữu Sacred Gear.

Từ Bắc Âu, đội Thánh kị sĩ.

Họ đã đáp lại sự hỗn loạn từ Địa ngục… về phía các ác quỷ. Khi mà cả Ma vương và Thần không thể ra mặt, những người dưới quyền  họ phải chiến đấu.

Xenovia và Irina-san đã thành công trong việc giải thích tình cho các cấp lãnh đạo của từng phe. Tôi nghe nói họ đang ở trên thiên đường sửa chửa Durandal.

Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, lũ quái vật sẽ phá hủy thủ đô tại lãnh thổ của Ma vương. Việc sơ tán dân thường đã được tiến hành, nhưng trong tình hình hiện tại, chúng tôi không biết liệu có thực hiện kịp không.

… Chúng tôi cần sức mạnh của Ise-kun. Thời khắc để cậu sử dụng sức mạnh của Sekiryuutei vì Địa ngục đã tới. Có rất nhiều đứa trẻ ở thủ đô đang chờ cậu tới! Vì vậy, mau trở về đi!

“…Được rồi! Nó kết nối rồi!”

Sensei hét lên và ma trận bắt đầu phát sáng!

Viên ngọc của Fafnir mà Sensei cầm phát ra ánh sáng vàng rực. Cơ thể Vali tỏa ra ánh sáng trắng. Cơ thể Tannin-sama cũng tỏa ra ánh sáng màu tím. Và ánh sáng lan nhanh ra khắp cả tầng…

Tôi ngăn thứ ánh sáng chói lóa đó bằng tay, và ánh sáng đó dừng lại.

Chúng tôi nhìn vào trung tâm của ma trận.

Tại trung tâm của ma trận, thứ xuất hiện là… 8 “quân Tốt”

……Eh…..? C-chuyện này là…? Tôi không thể hiểu được hiện tượng này. Thứ trước mặt tôi không phải Ise-kun mà là… các “quân cờ tội lỗi”. Chính là chúng. Và những “quân cờ tội lỗi” này có màu đỏ rực giống như của những quân cờ của Hội trưởng… Nhưng đó không phải Ise-kun.

Ise-kun không có ở đây. Thay vào đó là 8 “quân Tốt”….

Trong 1 lúc, chúng tôi không tôi không chuyện này nghĩa là gì. Sensei bất lực khuỵu xuống và đấm mạnh vào sàn nhà.

“…Đồ ngốc…”

Với những từ Sensei nói, chúng tôi nhận thức được chuyện gì đã xảy ra. Akeno-san thất thần ngồi xuống. Hội trưởng đứng đó, sững sờ.

“….Ise-san đâu? ….. Eh….?”

Asia-san nói với vẻ bối rối. Ravel-san ôm lấy Koneko-chan, người đang đứng đó mà không phản ứng gì, bắt đầu lắc đầu thật mạnh trong nói “.…Không” và khóc.

….Thật không công bằng, Ise-kun. Chỉ trả lại những “quân cờ tội lỗi” thế này….

….Cậu đã nói là chắc chắn sẽ trở lại mà… Dòng nước mắt rơi trên má tôi đã không dừng lại trong một lúc.

Ngày đó, chúng tôi đã mất Ise-kun….

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel