Tập 12 – Anh hùng…?

“Trông ngươi thật thảm hại, Cao Cao. Ngươi đã chuẩn bị rất nhiều, nhưng kế hoạch của phe Anh hùng thất bại do bị phản bội, hay do điều gì đó không như ý? Thậm chí ba Longinus hàng đầu của ngươi đều bị nghiền nát.”

“………Hừm, nếu nó không phải vì Sakra-sama. Ta không bao giờ nghĩ rằng ngươi sẽ xuống tới thế giới này.”

“Người sở hữu Sacred Gear đã đạt Balance Breaker còn những Longinus lại nằm ngoài khả năng đó. Và ngươi, Georg và Leonardo không thể kích hoạt nữa phải không? Ngươi định sẽ làm gì?”

“……..Ta sẽ xây dựng lại. Một Ophis mới sẽ được sinh ra, thế nên ta sẽ tạo ra một Khaos Brigade mới lấy nó làm trung tâm. – Nhưng vì sự việc lần này bọn ta đã mất khá nhiều nhân lực. Trong một khoảng thời gian ngắn, ta tạm ẩn mình đi.”

“Ngươi thực sự nghĩ vậy à? Mặt ngươi bây giờ đâu có cho thấy điều đó. –Mặt ngươi như của một kẻ có linh hồn bị nghiền nát vậy. Ngươi bị đè bẹp bởi hai thiên long phải không? Độc của Samael. Ngay cả khi ngươi chữa nó, nó sẽ để lại di chứng ngươi biết chứ? Sau cùng ngươi chỉ là một con người thôi.”

“………..Bị đè bẹp bởi hai thiên long hử. …………Ta sẽ không phủ nhận nó.”

“Ngươi trông thực sự thảm hại đấy. Vậy thì rốt cuộc ngươi muốn trở thành cái gì? Một anh hùng? Một người đàn ông dũng cảm? Hay một nhân vật phản diện? Không, có phải ngươi đã trở nên tham lam và muốn trở thành tất cả trong số đó?”

“…….Đối với ta, người được sinh ra như là hậu duệ của một anh hùng trong khi cũng sở hữu ngọn giáo thánh tối thượng, đây là con đường duy nhất mà ta có thể đi.Lựa chọn duy nhất là ta phải chiến đấu với những sinh vật thượng thừa…”

“Hahahahahahahahahaha! Nhóc bựa-kun! Nghe những lời của một vị thần chẳng phải rất tốt sao? Được thôi(??) Những đứa như ngươi, kẻ thường có sức mạnh cấp B nhưng lại đạt cấp S khi nghiêm túc cũng khá phổ biến. Vấn đề là những gã điên khùng có sức mạnh hạng B khi bình thường và cả khi nghiêm túc, nhưng lại đạt hạng SSS lúc chúng cần kết thúc nó. Những tên này là rắc rối nhất. Trong một trận chiến nơi chúng ta chắc chắn có thể chiến thắng, chúng lôi ngược với những điều không tưởng.- Chính ngươi đã nếm trải điều đó rồi đúng không? Yeah, gã Sekiryuutei đó chính là kiểu như vậy.”

“………………….”

“Nếu ngươi muốn giành chiến thắng trước những loại như Sekiryuutei, thì ngươi phải thể hiện ra đủ sức mạnh khiến ngươi có thể thay đổi kết cuộc của trận chiến. Rốt cuộc, những kẻ ngang hàng với người sở hữu Longinus lại là Sekiryuutei và Hakuryuukou. –Có lẽ ngươi được sinh ra sai thời đại chăng?”

“Lần sau, ta….”

“Lần sau? HAHAHA. Sẽ không có lần sau đâu. Đây là kết thúc của ngươi. Ngươi có biết rằng ngươi vô dụng sau khi bị từ chối bởi ngọn giáo đó và nhận lấy lời nguyền khiến ngươi không thể di chuyển nữa không?”

“……..Ngươi định làm gì với ta?”

“Chẳng có gì nhiều. Ngươi sẽ được gửi tới vương quốc của người chết cùng với Georg và Leonardo. Ngay lúc này Hades đang thực sự khó chịu, vì thế các ngươi có thể làm hắn vui lên. Ngươi có thể đợi một cái mạng nhện để đi xuống đó. Nhưng ta sẽ giữ tất cả Longinus của các ngươi. Với ta, việc lấy nó từ các ngươi trong trạng thái Balance-Breaker, nó chắc chắn sẽ làm ta vui đến mức rơi lệ-ZE!”

“……..Ngươi chắc hẳn là một vị thần kinh tởm.”

“Kẻ nào đang cố kiểm soát ta và những vị thần khác từ trong bóng tối? Hừm, ngươi sẽ nhận lấy hình phạt của mình cho điều đó. –Ta sẽ trả thánh giáo lại cho ngươi nếu ngươi có thể từ cõi chết trở về. Vì ngươi là một anh hùng, ngươi có thể làm những điều như vậy thôi. Rốt cuộc thì Sekiryuutei đã làm điều gì đó tương tự, ngươi biết chứ?”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel