Tập 12 – Life 0 : Vếu long đế vương

  [ Một giấc mơ?]

Tôi, Hyoudou Issei, gật đầu trước câu hỏi của Ddraig.

“Ừ. Tôi đã mơ thấy một giấc mơ kì quái khi đang ngủ. Rất nhiều đứa trẻ đang khóc. Khi tôi hỏi tại sao, chúng bảo mình khóc vì chúng sợ đám quái vật khổng lồ. Vì vậy tôi nói với lũ trẻ rằng tôi sẽ xuất hiện khi chúng vẽ một vòng tròn, nhấn vào giữa và nói [Zoom Zoom Iyaaan].”

Ddraig thở dài sau khi nghe tôi nói.

[…. Đến cậu mà còn làm cái động tác đó trong khi lại khó chịu khi người khác làm….]

“Sao tôi biết được! Tôi đã nghĩ hành động đó là cần thiết để khiến lũ trẻ vui lên!…. Và khi tôi làm vậy, sự lo lắng đã biến mất trên khuôn mặt lũ trẻ. Oppai thật sự rất tuyệt vời.”

Ddraig thở một hơi còn dài hơn. Ờ thì tôi đang nói về giấc mơ của mình mà, đừng có để tâm nhiều quá!

[….Haa. Cậu nói đúng. -Vậy, cơ thể mới của cậu như thế nào rồi?]

-Ddraig hỏi tôi. Linh hồn của tôi chỉ vừa mới được chuyển vào cơ thể mới được lấy ra từ vỏ kén. Thật kì lạ khi thấy cơ thể mình trước mặt, nhưng tôi một lần nữa nhận ra đó là cơ thể mình sau khi linh hồn được chuyển vào. Thậm chí không có đến một thay đổi nhỏ nào so với cơ thể trước. Xúc giác của tôi vẫn hoạt động khi tôi nắm tay lại.

“Toẹt vời! Với cơ thể này thì tôi có thể mò mẫm, sờ soạng vếu Rias và Akeno-san rồi!”

Tôi bắt đầu bài tập tưởng tượng bằng cách cử động các ngón tay! Aaah, bộ ngực căng phồng của Rias và bộ ngực đàn hồi của Akeno-san dính vào lòng bàn tay tôi…. Chỉ cần nhớ đến chúng là đủ để làm đầy bụng mình 10 lần rồi!.

Đúng vậy, cơ thể tôi đang hoạt động. Tôi cũng đang mặc giáp nữa. Vậy cần phải so sánh thay đổi gì so với cơ thể trước đây?

[Ngoại hình, hình dáng và một số bộ phận khác thì vẫn như cơ thể của một con người. Cậu vẫn có thể sống bình thường như trước. Nhưng vì cậu không có các quân cờ tội lỗi trong cơ thể, có thể nói cậu hiện giờ là một bán long. Cho dù được Ophis trợ giúp, nhục thể của cậu vẫn là từ Great Red. Bây giờcó thể nói cậu là một tiểuTrue-Dragon ( Rồng thuần chủng ).]

Vậy là, nói cách khác, tôi giống như con của Great Red à.

[Trên hết, sức mạnh của Uroboros cũng được thêm vào. Kể cả trong trạng thái này, thể chất cơ bản của cậu đã được cải thiện một chút so với trước kia….. Mà vốn dĩ cậu cũng phế từ đầu rồi, nên nó cũng chỉ tăng nhiêu đó thôi….]

Xin lỗi vì tôi vốn phế nhá! Tôi chỉ là một học sinh trung học bình thường thôi!

[Ưu điểm của nó là sự cải thiện năng lực thể chất mà ta vừa chỉ ra, và ta không thể dự đoán được cậu sẽ phát triển kiểu gì sau khi sức mạnh của True-Dragon và God-Dragon( Rồng thần ) được thêm vào. Ngoài ra thì bây giờ cậu rời xa khỏi Great Red được rồi.]

Chẳng phải đằng nào thì sức mạnh của tôi cũng khó dự đoán sẵn rồi sao? Vì cái sức mạnh ngực và mấy thứ khác.

[Điều đó cũng đúng…..  Bất lợi thì như ta đã nói trước đó, cậu đã mất đi khá nhiều năng lực vì không còn những quân cờ tội lỗi, vốn là nguồn gốc của các năng lực đó. Ngoài ra, hiểm họa từ những Kẻ diệt Rồng cũng tăng lên đáng kể khi cậu nhận được sức mạnh từ Great Red và Ophis.]

…..Hai điểm bất lợi đó thật sự rất tệ. Mà, về phần các quân cờ tội lỗi thì tôi có thể hỏi xin lại Rias, nhưng thật đáng sợ khi biết sát thương từ những Kẻ diệt Rồng cũng tăng lên.

Thật khó để diễn tả nỗi đau đó bằng lời….. Nếu có thể, tôi không muốn phải nếm trải cơn đau đó thêm một lần nào nữa. Giờ thì chúng ta phải làm gì kể từ lúc này? Cho dù có ở lại thì chỉ có lũ golem đã dừng hoạt động, Gogmagog đang trôi nổi khắp kẽ hở không gian này. Rồi nó xảy ra khi tôi đang nghĩ cách để trở về với mọi người, tôi nghe một giai điệu quen thuộc.

Cái….? Không phải đây là…?

[…Nhìn kìa, cộng sự.]

Tôi nhìn lên sau khi Ddraig hối thúc tôi. Trên bầu trời “nó” được phản ánh

-Những nụ cười của lũ trẻ ở Underworld bắt đầu xuất hiện khắp bầu trời. Lũ trẻ vẽ một vòng tròn va nhấn vào chính giữa nó. Chúng hát bài hát đó một cách ồn ào và năng động.

CÓ MỘT CON RỒNG YÊU VẾU SỐNG Ở RÌA MỘT THÀNH PHỐ NÀO ĐÓ

 CON RỒNG ĐI DẠO MỖI KHI THỜI TIẾT TỐT

 DRAGON DRAGON OPPAI-DRAGON

 BÓP BÓP, MÚT MÚT, PAFU PAFU

 CÓ RẤT NHIỀU LOẠI VẾU

 NHƯNG HẮN THÍCH NHẤT NHỮNG CẶP VẾU BỰ NHẤT

 VÀ HÔM NAY OPPAI-DRAGON LẠI BAY

 

 Ở RÌA MỘT THÀNH PHỐ NÀO ĐÓ, OPPAI-DRAGON ĐANG CƯỜI

 KỂ CẢ NGÀY BÃO, OPPAI-DRAGON VẪN VUI KHI BÓP VẾU

 DRAGON DRAGON OPPAI-DRAGON

CLICK-CLICK ZOOM-ZOOM IYAAAN

HẮN ĐÃ THẤY RẤT NHIỀU NGỰC, NHƯNG HẮN VẪN THÍCH NGỰC BỰ NHẤT

VÀ HÔM NAY OPPAI-DRAGON VẪN BÓP VẾU

[Great Red nói rằng ông ta đang phản chiếu cảm xúc của lũ trẻ ở Underworld tại đây.]

…Tất cả… Ông nghiêm túc chứ? Vậy bài hát này là từ lũ trẻ đang cố gắng gọi tôi…!Tôi vui đến mức lồng ngực như bị lấp đầy. Mọi người đang gọi tôi…!

[Great Red đại diện cho những giấc mơ…. Giấc mơ một người có. Giấc mơ một người đã thấy. Giấc mơ một người tưởng tượng. Ông ta đang cho chúng ta xem chúng. Có lẽ ước muốn mãnh liệt muốn trở về của cậu đã khiến Great Red xuất hiện bằng cách đáp lại giấc mơ của cậu.]

Ddraig nói vậy.

…. Người đại diện cho những giấc mơ. Vậy là Great Red xuất hiện bằng cách đáp lại giấc mơ của mình, và có lẽ Great Red đang cho chúng ta xem thứ này.

“Ừ. Nhưng điều này là thật. Lũ trẻ đang hát cho tôi…..! Và nó còn tới được đây! Nó đã tới được với tôi….!”

Tôi không thể ngăn nước mắt chảy xuống sau khi nhìn thấy nụ cười của lũ trẻ và tiếng hát của chúng.

[…Kì lạ. Bài hát mà ta đã rất căm ghét… bây giờ lại thật mạnh mẽ…. Kukuku. Có vẻ như ta đang xuống cấp rồi…]

“Cứ kệ đi, Ddraig. Bài hát này là một thứ rất ấm áp. Đúng vậy. Tôi là Oppai-Dragon sống ở rìa một đất nước nào đó, và tôi bay đi tìm ngực trong khi cười, kể cả ngày nắng cũng như ngày mưa….! Đó là vì tôi yêu ngực! Tôi phải trở về bên cạnh mọi người!”

[Ừ, hãy cùng trở về nào cộng sự.- Tôi có thể nhờ ngài điều đó không Great-Red? Ngài có thể đưa tên này trở về chỗ lũ trẻ đó không?]

Ddraig hỏi ‘Sekiryuu-shintei’. Great-Red chỉ gầm lên một tiếng. Không gian trước mặt chúng tôi cong lại, và một vết nứt được tạo ra.

-Từ đó, chúng tôi có thể thấy một thành phố rất lớn. …Tôi có thể cảm thấy một bầu không khí thân quen. Theo như màu sắc của bầu trời, đó chắc chắn là Underworld. Đúng vậy, đó là bầu không khí khiến trái tim tôi bình yên. Bầu không khí của bạn bè tôi, những đồng đội quan trọng của tôi, và người phụ nữ tôi yêu… Rồi tôi nói với Ophis bên cạnh mình.

“Ophis, tôi đi đây. Đến nơi tôi có thể trở về…”

“Tôi thấy mà. Điều đó… khiến tôi ghen tị một chút.”

Ophis trông có vẻ cô đơn. ….Cô không cần phải cảm thấy cô đơn nữa, đúng chứ? Rồi tôi đưa tay mình ra cho Ophis.

“-Cô sẽ đi cùng với tôi.”

Ophis tròn mắt nhìn tôi ngạc nhiên. Tôi nói với một nụ cười.

“Cô là bạn của tôi mà, đúng không? Vậy thì tới đây. Cùng nhau đi nào.”

Khoảng khắc này, con rồng được xưng tụng là mạnh nhất mỉm cười.

“Ddraig và tôi là bạn. Tôi sẽ đi cùng với anh.”

Ophis và tôi nắm tay nhau. Thật tốt quá. Vậy là ổn rồi.

Chúng ta cùng về nhà thôi chứ nhỉ?  Về nơi mà chúng ta có thể trở về….

Tôi, cùng với Ophis và Great-Red, đi qua vết nứt được tạo ra bên trong kẽ hở không gian này….


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel