Tập 12 – Life 1 : Lời hứa màu đỏ thẩm

PHẦN 1

Tôi thoát khỏi Vô Thứ Nguyên cùng với Great-Red và hiện đang cực kì sửng sốt vì thứ xuất hiện trước mắt tôi!

-Một con quái vật khổng lồ đang hiện hữu ngay trước mặt tôi!

Nó là một con quái vật dạng người, nhưng nó có vẻ giống một con quái vật ngáo ộp(Chimera) bởi vì cơ thể được trộn từ các phần cơ thể của rồng, sư tử, và những thứ khác nữa! Thậm chí nó còn to hơn cả Great-Red mà tôi đang cưỡi! Ah! Ngay lập tức tôi nhận ra nó! Đó là một phản quái vật(antimonsters) được sinh ra từ [Annihilation Maker] trong Vô Thứ Nguyên! Con quái vật đó được tên khốn Shalba tạo ra bằng cấm thuật!

….Khi tôi phóng tầm mắt ra xa, tôi có thể nhìn thấymột thị trấn. Tôi hiểu rồi. Vậy con quái vật này đang hướng về đó. Lời nguyền Shalba đặt trong chúng là lệnh cho chúng phá hủy những thành phố ở của Địa ngục! Hơn nữa mọi thứ xung quanh nó đã bị phá hủy. Vô số miệng hố được hình thành trên mặt đất, và mọi thứ xung quanh nó như là các tòa nhà, những khu rừng, và những ngọn núi đều bị phá hủy. Đây không phải là con quái vật duy nhất đã được tạo ra lúc còn trong thứ nguyên nhân tạo….. Nếu ở đây chỉ có duy nhất con này, vậy thì có nghĩa là những con khác đã bị đánh bại hoặc đang đi phá hủy các thị trấn khác….. Tôi chỉ có thể cảm thấy khó chịu về điều này…..! Tên khốn! Tên khốn Shalba đó chắc chắn hắn thực sự là một quỷ vương chả có gì tốt đẹp cả! Tôi đã đúng khi đánh bại hắn!

Vậy tôi nên làm gì với con quái vật đó nhỉ….. rồi tôi nhìn thấy Grayfia-san trong lúc ngồi trên Great-Red! Arara, Grayfia-san!

……Có phải cô ấy chiến đấu với con quái vật đó cũng với những người sở hữu luồng aura điên cuồng kia….? Có lẽ nào họ là những người hầu cận của Sirzechs-sama, nhóm Lucifer….. Nếu là những người đó thì hợp lí rồi. Tôi có thể cảm nhận một bầu không khí lấn át và luồng khí từ họ! Có phải có một người đang mặc một thứ gì đó giống như áo choàng của Shinsengumi (Tân Đảng) một [quân Mã] của Sirzechs-sama? Ah! Enku-san một Kirin cũng ở đây nữa.

[Tất cả họ là đều dày dặn khinh nghiệm….. và đều có những thứ sức mạnh dị thường.]

Ddriag nói. Ừm . Có lẽ nào ngay cả những người đó cũng phải chật vật để chống lại con quái vật đó?Dù tôi nhìn ở gốc độ nào, con quái vật không có bất kì thiệt hại đáng kể nào. Mặc dù vậy thì trông họ cũng đâu có vẻ gì chật vật lắm đâu.

Đặt vấn đề đó qua một bên, con quái vật đã chú ý đến chúng tôi. Tất cả sáu con mắt của nó hướng thẳng vào chúng tôi, và nó bắt đầu hướng sự thù địch về phía chúng tôi! Theo lẽ tự nhiên điều này xảy ra bởi vì Great-Red cũng to!

[…….Ngươi nói cái gì? Ngươi nói nghiêm túc chứ?]

Huh? Ddriag đang nói chuyện với ai đó? Có chuyện gì xảy ra ư?

[…..Yeah, Great-Red nói “Ta không thích con quái vật đó bởi vì nó nhìn chằm chằm vào ta”…..]

Tôi-tôi hiểu rồi. Vậy là nó đã nhận được sự tức giận của Sekiryuushinntei-sama. Nó chắc chắn nhìn chằm chằm vào chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ Great-Red quan tâm đến những thứ như thế này đấy……. Ông ta có vẻ giống với một học sinh cá biệt. Đó có phải là lý do nó thích bơi trong Vô Thứ Nguyên giống như cách bọn đàn anh đàn chị đi bão trên con xe của mình?……  Thực sự có phải đây là một con rồng hòa bình?

[Cộng sự, đại khái là. Great-Red nói ông ta sẽ cho cậu mượn sức mạnh của mình, vậy hãy đánh bại con quái vật đó nào.]

Ddriag vừa nói một điều thật táo bạo! Đánh bại nó!? Một thứ to cỡ đó à!? Và bao gồm cả tôi trong đó nữa!? Nhưng l-làm thế nào? Nếu nhóm Lucifer bao gồm cả Grayfia-san không thể đánh bại nó, khi đó nó cũng sẽ là điều không thể đối với tôi ngay cả nếu tôi ở trong dạng True-Queen ông có biết vậy không ?

Sensei có một lần đã đưa ra một lời bình luận rằng sức mạnh của tôi có thể được so sánh với những con quỷ cấp cao và cao hơn thế nữa. Dạng True-Queen của tôi ngang bằng với Sairaorg-san trong dạng Balance-Breaker của anh ấy. Sự thật là, tôi nghĩ tôi có thể đánh một trận ra trò với các con quỷ thượng cấp. Nhưng nếu những người trong nhóm Lucifer , những người được coi là mạnh nhất trong những con quỷ cũng không thể đánh bại được nó, lẽ hiển nhiên là việc đó cũng sẽ là điều không thể với tôi! Tôi có cảm giác xấu về đề nghị bất khả thi này. Khi đó Ophis nói.

“Sẽ được thôi, Ddriag và Great-Red nên “kết hợp”. Cơ thể hiện tại của Ddriag, là một kiểu giống như True-Dragon. Ngươi có thể kết hợpvới nó.”

Ddriag….. Có phải cô ấy đang nói về tôi? Tôi không thể nói ai là người được cô ấy ám chỉ lúc này. –Khoan đã … kết hợp ư!? Kết hợp……tôi và Great-Redddddddd!? Ý cô là gì!? Có phải cô đang nói tôi có thể kết hợp được với ông ta bởi vì cơ thể của tôi hiện nay là một phần của ông ấy? Một điều điên rồ như vậy không thể khả thi được….. Tôi không biết là Ophis đang nghiêm túc hay đang đùa. Khi đó cơ thể của Great-Red bắt đầu phát ra một luồng hào quang màu đỏ chói! ……Đó là một luồng ánh sáng kì lạ….! Luồng hào quang màu đỏ nhuộm đỏ toàn bộ nơi này! Khi đó cơ thể của tôi bắt đầu được bao phủ bởi thứ ánh sáng ấy.

 

 

…….Hm? Khi tôi mở mắt ….. Thứ xuất hiện ngay trước mặt tôi là một con quái vật! Uwaa! Sau khi được bao phủ bởi ánh sáng màu đỏ…….làm thế nào mà một con quái vật xuất hiện ngay trước mặt tôi!? Chờ đã…..Huh? Tôi bắt đầu nghi ngờ sau khi nhìn con quái vật trước mặt tôi….. Nó là con quái vật tôi đã thấy trước đó. Nhưng con quái vật đáng lẽ phải to hơn….. Con quái vật trước mặt tôi giống như con quái vật khổng lồ nhìn chằm chằm vào Great-Red. Nó có sáu con mắt, và trông nó giống như một con ngáo ộp.

[Cậu đã tỉnh lại rồi hả, Cộng sự ?]

Tôi nghe thấy giọng của Ddriag.Vâng. Tôi có nghe thấy. Nhưng tại sao lại có một con quái vật giống con quái vật khổng lồ kia trước mặt tôi? Xét theo tầm nhìn của nó, có phải nó có cùng kích thước với tôi….? Không. Con quái vật đó có hai đầu cao hơn tôi.

[Đương nhiên là thế. –Đó là bởi vì cậu đang trở nên to hơn.]

Tôi ngạc nhiên một lúc và không nói được gì trước những lời của Ddriag!

Hả! Hả? Haả!?

Tôi nhìn xuống chân tôi. Có vô số tòa nhà trong như những mô hình thu nhỏ. Có các khu rừng và các con sông. Nó trông giống như một bộ mô hình…. Tôi nhìn vào toàn thân của tôi! Nó là Boosted Gear Scale-mail! Không có nghi ngờ gì nữa ! Khi tôi quay lại, đấy là thị trấn lúc trước. ……..Eh? L-Lúc đó tôi thực sự……

[Tôi thực sự là một người khổng lồ!?]

Lời nói của tôi vang vọng khắp khu vực đó! Đương nhiên! Cái gì đây!? Có phải thực sự tôi đang ở trong một dạng Balance-Breaker khổng lồ!? Ah, đó là Grayfia-san và những người khác! Họ đang nhìn tôi! Họ thực sự rất nhỏ! Nếu chỉ nhìn thoáng qua, Grayfia-san chỉ giống như một figure vậy! Có phải tôi thực sự đã hóa khổng lồ!?

[Ừm, đúng vậy. Vậy cuối cùng cậu đã hiểu ra. Great-Red nói sẽ cho cậu mượn sức mạnh của hắn đúng chứ? Đây là thứ sức mạnh đó đấy. Great-Red đã biến cậu lớn ngang  kích thước của ông ta. Giống như Ophis nói, bằng cách kết hợp. Và như vậy cậu đã trở nên siêu khổng lồ.]

Siêu khổng lồ………sự kết hợp…………! Chết tiệt! Tôi kết hợp với con rồng để làm gì cơ chứ !? Nếu tôi phải kết hợp tôi muốn kết hợp với Rias và Akeno-san!

GOAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!

Con quái vật trước mặt tôi tạo ra một tiếng gầm và bắt đầu hướng về phía tôi. Nó lao thẳng về phía trước trong khi phá hủy mọi thứ xung quanh nó với các trận động đất mà nó tạo ra! Chết tiệt! Tôi nên làm gì đây!? Trả lời tôi đi, Ddriag!

[Nó là cùng một phương pháp. Cậu có thể di chuyển cơ thể của mình như bình thường. Có vẻ như Great-Red đã cho phép chúng ta điều khiển nó. Chỉ cần nghĩ rằng cơ thể cậu đang trở nên to lớn hơn.]

Tôi hiểu rồi, điều đó thực sự dễ hiểu ! Bây giờ chúng ta vào thẳng công việc nào. Tôi tung ra một cú đấm thẳng vào con quái vật! Cú đấm của tôi trúng thẳng vào mặt nó trong khi tạo ra một âm thanh sắc nét! Con quái vật run sợ với cú đấm đó. Tôi nghĩ rằng nó gây ra rất nhiều thiệt hại vì nó đã phải cử động khuôn mặt của nó…..nhưng thay vào đó nó tập trung một ngọn lửa nguy hiểm xung quanh miệng được bao bọc trong hàm răng sắc nhọn. –Có phải nó đang thở ra lửa!?

[Cộng sự. Nếu ngọn lửa đó vượt qua chúng ta hướng đến thị trấn, thì sẽ có người chết. Không tránh đòn đó cũng là một ý tồi?]

Tôi biết điều đó Ddriag! Khi đó nếu tôi không thể tránh được nó, Khi đó tôi sẽ…..

Tôi đặt tay phải ra phía trước và tạo một thế đứng để thực hiện dragon-shot.

…….Canh thời gian hoàn hảo. Tôi sẽ thể hiện kỹ thuật đã được cải thiện của tôi!

GOBAAAAAAAAAAAAAAAN!

Một số lượng lớn những quả cầu lửa đã được thở ra từ nó! Tôi không thể đoán trước được có bao nhiêu thương vong sẽ được gây ra nếu nó đánh chúng thành phố! Có những đứa trẻ trong thành phố! Vì vậy không có cách nào tôi có thể tránh nó.

[Goooooooooo!] [Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost! Boost!]

Tôi phát ra sức mạnh quỷ của tôi mà tôi đã gia tăng đến mức tối đa với các quả cầu lửa! Sau đó tôi thực hiện một lệnh trước dragon-shot và những quả cầu lửa sắp va chạm.

[Uooooốn!]

Dragon-shot đáp lại lệnh của tôi và cong lại như một quả bóng chày. Bóng phân thân! –Nó đây rồi!

[Đây là lúc tiến lên!]

Tôi đặt tay phải hướng lên! Dragon-shot đã làm một cú phân thân, bây giờ thì dang hướng thẳng lên! Tôi đang tưởng tượng đến kĩ thuật của Sirzechs-sama! Tôi đã bí mật thực hành sau khi thấy điều đó! Để có thể điều khiển dragon-shot mà tôi đã bắn ra!

-Tôi tạo một dragon-shot đi bên dưới quả cầu lửa, sau đó làm cho nó đi lên vì vậy tôi có thể đẩy nó lên!

BINH!

Trong khi tạo ra một vụ va chạm lớn, dragon-shot kéo quả cầu lửa lên trên bầu trời. Hai nguồn sức mạnh khổng lồ cắt ngang bầu trời. Rất cao trên bầu trời, cả hai đã phát nổ. Bởi vì lượng sức mạnhqua lớn, cả bầu trời được bao phủ bởi vụ nổ. Do dragon-shot và quả cầu lửa đâm vào nhau, nó tạo ra một luồng gió mạnh.

…..Nếu nó bắn ra một quả cầu lửa vào thành phố, khi đó nó sẽ gây ra một thảm họa! Cả thành phố sẽ chìm trong lửa! Con quái vật gầm lên một lần nữa và lại bắt đầu lao đến tôi. Nhưng nó không phải là thứ mà tôi phải sợ. Tôi đã nhận một cú húc nguy hiểm và đáng sợ của nó! Nó chẳng là gì so với cuộc tấn công của tên Shishiou đó!

[Oryaaaaa!]

Tôi đấm vào mặt con quái vật một lần nữa. Sau đó tôi đẩy nó ra phía trước! Sau cú đấm, tôi đã đá xoáy vào bên đầu của nó! Tôi vẫn chưa vẫn chưa xong chuyện với nó!

-Khi đó những con mắt của nó rực sáng trong một ánh sáng bí ẩn!

[Nó đang cố gắng phát ra ánh sáng từ mắt của nó!]

Ddriag hét. Vậy nó là một chùm ánh sáng! Tôi co người của mình lại và né chùm sáng! Tôi là một con quỷ vì vậy ánh sáng là một điểm yếu của tôi…… Chờ đã, ngay bây giờ đang có chút bối rối, tôi có phải là một con quỷ hay không.Mặt khác , từ lúc nhận ra nó có vẻ nguy hiểm tôi đã né nó! Sáu tia sáng từ mắt nó đã bắn qua tôi và đánh trực tiếp phía sau tôi. Khi đó.

BÙMMMMM

Cùng với một tiếng nổ lớn, mặt đất rung lên dữ dội. Khi tôi nhìn, có một vực thẳm kéo dài cho đến cuối mặt đất, và có rất nhiều lửa thoát ra từ nó!…..Ngươi chắc đang đùa! Đòn tấn công quả là chết chóc nó còn làm thay đổi cả bản thân khu vực nữa! Địa ngục sẽ bị phá hủy nếu con này tiếp tục sử dụng nó!

[……Cộng sự. Ta có tin tốt cho cậu từ Great-Red.]

Nó là gì! Nói cho tôi nhanh lên!

[Có một đòn kết thúc. Hắn nói cậu chắc chắn sẽ thắng nếu cậu sử dụng nó.]

Được thôi! Tôi muốn nghe điều đó!

[Nhưng vấn đề là toàn bộ khu vực này sẽ bị phá hủy nếu cậu sử dụng nó ở đây. Hắn nói sức mạnh tàn phá đó là một sự điên rồ.]

Ông nghiêm túc chứ!? ….Nếu Sekiryuushintei-sama nói điều đó, khi đó nó phải là sự thật, tôi nên ném con quái vật đó lên và sau đó sử dụng nó đúng chứ?

[Vâng, đó là cách duy nhất.]

……Ừm. Vậy tôi nên làm điều đó như thế nào. Đó sẽ là vấn đề. Trong khi tôi đang lên một kế hoạch. Tôi đã đưa ra được kết luận sau khi thấy một ai đó. Nó có thể nếu đó là người đó! Khi đó tôi nói với Grayfia-san.

[Grayfia-san! Chị có thể nghe thấy em không? Là em đây, Ise đây!]

Grayfia-san nghe thấy tôi, sau đó bay đến trước tôi.

“Ise-san…….? Khi đó Sekiryuutei khổng lồ là cậu. Tôi rất vui mừng khi cậu an toàn.”

[V-Vâng, cám ơn chị rất nhiều!]

“Nhưng hình dạng khổng lồ này là gì vậy?”

Grayfia-san và những người khác nhìn tôi đầy nghi ngờ….. Nhưng không có thời gian để giải thích!

[Grayfia-san, em sẽ giải thích về hình dạng này sau. Có một vài điều em cần mọi người làm. Có một cách để đánh bại con quái vật đó. Làm ơn hãy hợp tác với em!]

Grayfia-san bộc lộ vẻ mặt chiến binh sau khi nghe tôi nói. ……Trông chị rất thông minh và xinh đẹp, Onee-sama của Rias!

“Hãy nói cho chị nghe nào. Chị nên làm gì….. Không. Chúng ta nên làm gì?”

[Được thôi, mọi người có thể làm cho con quái vật đó bay lên trời được không? Nếu mọi người có thể làm được, em có thể phát ra một sức mạnh đặc biệt của em!]

Grayfia-san cười với lời đề nghị của tôi, ngay cả nó không phải là một kế hoạch đích thực.

“Chị hiểu rồi, nó là một kế hoạch rất dễ hiểu. Hơn thế nữa, sức mạnh “đặc biệt” nghe có vẻ rất phấn khích. –Hãy làm thôi. Nếu chị không làm được điều đó, khi đó làm thế nào chị có thể tự gọi mình là [quân Hậu] của nhóm Lucifer được!”

Grayfia-san bay lên sau khi đồng ý với kế hoạch của tôi! Số lượng và sự dồi giàu của lượng aura khác xa với của chúng tôi! Không khí rung đọng và nó có cảm giác như nhiệt độ đã giảm xuống! Khi đó Grayfia-san ra lệnh cho đồng đội của chị ấy.

“Souji-san! Làm ơn hãy cắt đứt chân của Jabberwocky!”

Grayfia-san ra lệnh cho vị samurai mặc áo choàng của Shinsengumi (Tân Đảng).

“Đã rõ, Grayfia-dono.”

Vị samurai  khoảnrút ngắn khoảng cách của anh ấy với con quái vật. –Anh ấy nhanh thật. Có phải anh ấy….nhanh hơn Kiba? Vị samurai được gọi là Souji đặt tay của anh ấy lên thanh Katana nằm bên hông anh ấy. Đó là khoảng khắc cả sự im lặng. Trong lúc tôi nhận ra nó, chân trái của con quái vật đã bị cắt từ đầu gối của nó. …..Ngay cả tôi cũng không thể thấy anh ấy rút thanh kiếm của anh ấy. ….Nhưng sự di chuyển của anh ấy giống một người mà tôi biết. –Có phải anh ấy là sư phụ của Kiba?

Trong khi suy nghĩ điều đó, Grayfia-san và những người hầu cận khác của cô ấy bay đến trước con quái vật. Một vòng tròn ma thuật được tạo ra bên dưới con quái vật đang rơi xuống.

…Cái chân đã bị cắt thực sự đã hồi phục lại! Những xúc tu kinh tởm lòi ra từ vết thương và đang cố gắng nối lại với cái chân đã bị cắt. Và với một tốc độ cao! Con quái vật đấy sẽ lại đứng lên nếu chúng ta không làm một điều gì với nó! Trong khi việc đó xảy ra, có vẻ như kỹ thuật đã được hoàn thành và vòng tròn khổng lồ ở dưới con quái vật phát sáng!

“Chúng tôi sẽ đưa nó lên ngay bây giờ Ise-san!”

Grayfia-san hét lên! Sau đó con quái vật bị đẩy lên bởi tác động từ vòng tròn ma thuật! Vâng! Những người đó đang thổi nó lên trời! Bây giờ Ddriag, hãy chuẩn bị cho đòn tấn công đặc biệt!

[Ou! Để đó cho ta!]

Ddriag đáp lại tôi ngay lập tức, và hai bên phần ngực của Boosted-Gear Scale-mail mở ra. Sau đó một khẩu pháo xuất hiện. Đây là……

[…..Longinus Smasher. Nó là một sức mạnh cấm mà cậu không được sở hữu.]

Ddriag nói với một giọng trầm. …..Longinus Smasher. Tôi nhớ một người đã nói với tôi rằng tôi đã sử dụng nó trong dạng Juggernaut-Drive. Họ nói tôi đã bắn bay Shalba bằng một đòn với  nó.

Mà ai quan tâm chứ! Nếu nó có thể đánh bại con quái vật đó,  thì tôi sẽ khai hỏa nó!

DUUUUUUUUUN!

Một sự khẽ rung động. Một lượng aura không thể tin được đang tụ lại ở khẩu pháo trước ngực tôi. …..Thật kì lạ, lượng aura đó không phải là của Crimson-Blaster! Đây có phải là sức mạnh của Great-Red!?

Con quái vật bay lên trên trời vừa tái tạo xong chân của nó…… Có vẻ như việc nạp năng lượng đã hoàn thành trong thời gian này! Con quái vật được bắn lên trời nhìn vào tôi, và nó chuẩn bị bắn ánh sáng và lửa từ mắt và miệng của nó. Nhưng…..

Tôi nhanh hơn! Mục tiêu của tôi là con quái vật đó! Tôi sẽ không để hụt nó!

[LONGINUS SMASHEEEEEEEEEEEEEEEEER!]

ZUDOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOON!

Cùng với tiếng hét của tôi, một luồng sáng màu đỏ dày đặc bắn ra từ ngực của tôi! Con quái vật sắp bắn ánh sáng và lửa, nhưng hào quang của Great-Red bao phủ nó cùng với cơ thể của nó. Sức mạnh tuyệt đối nhuộm đỏ toàn bộ bầu trời.

…………….. Luồng hào quang bắn ra từ ngực của tôi dừng lại. Khi tôi kiểm tra bầu trời…..con quái vật đã bị nổ tung không còn một dấu vết. …….Thật kinh ngạc. Vậy sức mạnh này là sức mạnh của Sekiryuushintei. Tôi chỉ có thể nói một câu là “Thật ngạc nhiên” trong toàn bộ thời gian đó. Nhưng điều này thật đúng là kinh ngạc !

PAAAAAAA………..

Khi đó cơ thể của tôi rực sáng màu đỏ. …..Khi tôi nhận ra, chiều cao của tôi thay đổi. Khi tôi nhìn xung quanh, kích thước của các vật gần đó đã trở lại như bình thường. Tôi có thể thấy kích thước của các tòa nhà và những cái cây lại giống như cũ !Vậy có nghĩa là…Tôi kiểm tra lại kích thước của mình!.Ah ,nó trở lại như cũ rồi!Cơ thể của tôi đã trở về kích thước gốc. Khi tôi nhìn lên bầu trời, tôi thấy một con rồng đỏ khổng lồ, Great-Red. Great-Red nhìn tôi. …….Đúng hơn là nhìn Ddriag. Khi đôi mắt của Great-Red phát sáng. Một vùng xoắn được tạo ra trên bầu trời. ……Có phải nó đang cố gắng tạo một cái lỗ đến Vô Thứ Nguyên? Cái vùng xoắn được khuếch đại, và trở nên đủ to để Great-Red có thể chui vào trong. Tôi nhìn bầu trời của Vô Thứ Nguyên thông qua cái lỗ. Great-Red mở miệng của nó sau khi nhìn tôi một lần nữa. Khi đó lần đầu tiên tôi nghe thấy giọng của Great-Red.

<Zoom Zoom Iyaaan.>

~!

“……K-Không thể nào! Great-Red cũng nói điều đó ư!? Nghiêm túc chứ, làm ơn hãy tha thứ cho tôi! Ah! Nó quay trở lại nhà nó ở Vô Thứ Nguyên sau khi nói điều đó! Đáng ghét!

<Zoom Zoom Iyaaan. Zoom Zoom Iyaaan.>

Great-Red vẫn nói điều đó ngay cả khi nó đã đi qua cái lỗ! Điều đó lặp lại nhiều lần! Sau đó Great-Red biến mất trong cái lỗ trong khi đang nói “Zoom Zoom Iyaaan”!

Tôi quay trở lại nhà như vậy! Cái quái gì thế này!?

[Con không thể nghe thấy nó. Boku không thể nghe thấy gì hết –moun.]

Ý cậu “moun” là gì!? Tại sao cậu lại xưng là Boku!?Cách xưng hô và cư xử của Ddriag đã thay đổi, đúng hơn là ông ta đang chốn chạy thực tại!

“Zoom Zoom Iyaaan.”

Ophis đột ngột xuất hiện bên cạnh tôi cũng nói điều đó!

“Cái quái gì thế này! Tại sao những con rồng huyền thoại và những người khác lại dính líu vào cái tình cảm nàyyyyyyy!?”

Tôi đã đánh bại một con quái vật bằng cách kết hợp với Great-Red…. Nhưng tôi chỉ có thể hét lên một cách khó chịu rằng tôi đã tạm biệt với Sekiryuushintei.

 

PHẦN 2

“Thật thoải mái”

Tôi đã biến thành dạng Balance-Breaker của tôi và hiện tại tôi đang bay trên trời. Người đằng sau lưng tôi là Ophis. Cô ấy có vẻ như rất thoải mái khi cưỡi trên lưng tôi. Sau khi đánh bại con quái vật khổng lồ, tôi giao những gì còn lại cho Grayfia-san và bắt đầu hướng về thành phố. Tôi cảm nhận được sự hiện diện của Rias và những người khác trong khi tôi đang điều khiển Great-Red. Họ nên ở đây nếu tôi không lầm….. Chờ đã, có những cột khói từ những phần khác nhau của thành phố! Từ trên bầu trời tôi có thể nhìn thấy những tòa nhà và những con đường đã bị phá hủy. Có vẻ như mọi người đã di tản bởi vì tôi không thấy bất cứ sự hiện diện của bất kì ai. Lệnh sơ tán đã được đưa ra vì những con quái vật khổng lồ đang hướng đến đây. Nhưng thực sự không có ai ở đây. K-Khi đó tại sao những tòa nhà và những con đường lại bị phá hủy? Con quái vật đã không đến đây nhờ Grayfia-san và những người khác.

[Có lẽ đây là dấu vết còn lại của phe cựu quỷ vương gây ra sự phá hủy trong cơn khủng hoảng? Hoặc có thể đấy là phe anh hùng.]

Tôi hiểu rồi. Chắc ông ta đúng. Điều đó chắc đúng. Nó là một tổ chức thuộc về Shalba Beelzebub. Tôi chắc chắn chúng đã gây ra sự náo loạn hiện tại.

“….Qua hướng Tây.”

Ophis ngồi trên lưng tôi nói.

“Phía Tây?”

Sau đó Ophis trả lời tôi.

“Ở đó, những người được gọi là Asia và Irina ở đó.”

Cô có nghiêm túc không vậy! Có phải cô ấy nhớ sự hiện diện của Asia và Irina?  Mà cần quan tâm làm gì . Ophis-sama đúng là tiện thật! Tôi dang đôi cánh rồng của mình ra và hướng đến chỗ Ophis chỉ tôi.

 

Sau một vài phút bay, tôi bắt đầu cảm nhận được những luồng aura quen thuộc. Ahhh, không có nhầm lầm vào đâu được hết! Tôi chỉ rời xa họ trong một khoảng thời gian ngắn, Nhưng nó có cảm giác rất nhớ nhà. Tại vị trí có nhiều cột khói đang bốc lên. Tôi khẳng định có nhiều sự hiện diện của bóng tối. Chính là họ!

Rias! Asia! Akeno-san! Koneko-chan! Kiba! Xenovia! Irina! Rossweisse-san! Saji và Sona-kaichou! Có phải Gya-suke……đang bất tỉnh? Ah Sairaorg-san và con sư tử cũng đang ở đây! Tôi hạ cánh xuống giữa họ sau khi xác nhận đó chính là họ! Mọi người cũng nhìn tôi là người đang bay đến trước họ! Cuối cùng tôi đã đến!

“Hyoudou Issei tôi đây! Đã trở lại rồi !”

Tôi nói to với mọi người! Mọi người tôi đã trở lại !

…..Huh? Lạ thật. Tôi không nhận được bất kỳ câu nói nào như “Chúng tớ rất vui vì cậu đã quay lại” hay “Chúng tớ đang đợi cậu”?

Tôi nhìn quanh. Mọi người có vẻ kinh ngạc. …….H-Hmmmmm. Mọi người trông như thể người mất hồn vậy…….. À, Jeanne cũng ở đấy. Phe anh hùng! Heraclus cũng ở đó! Có phải mọi người đã đánh nhau với phe anh hùng! Tôi không thấy Tào Tháo đâu cả mặc dù….. Jeanne cũng nhìn tôi với một vẻ mặt sững sốt.

[Có thể họ không nhận ra đây là cậu?]

-Ddriag nói điều đó….. Ông nghiêm túc chứ?Những việc như vậy mà cũng xảy ra à …..V-Vậy thì tôi sẽ nói những điều tôi thường nói.

Mở mặt nạ trên cái mũ sắt của tôi, và cho họ thấy khuôn mặt của tôi. Sau đó tôi nói với một nụ cười trên môi.

“Umm, Vếu! Tôi đã trở lại trong khi cưỡi trên Great-Red!”

Khoảng khắc tôi nói điều đó.

“Ise!”

“Ise-san!”

“Ise-kun!”

“Ise-kun!”

“Ise-senpai!”

“Ise!”

“Ise-kun!”

“Có phải là cậu không Ise-kun!?”

“Hyoudou-kun!”

“Cậu vẫn còn sống Hyoudou!?”

Rias, Asia, Akeno-san, Kiba, Koneko-chan, Xenovia, Irina, Rossweisse-san, Sona-kaichou, và Saji gọi tên của tôi ra.

Này này này này ! Tôi có thực sự cần phải xác nhận mình bằng cách nói Vếu hả!? Sự tồn tại của tôi chắc chắn luôn là một điều kinh khủng! Tôi đã bị sốc sau khi xác nhận sự tồn tại của mình. Sau đó Asia, Koneko-chan, và Akeno-san chạy đến trước tôi. Khi đó họ bám chặt lấy tôi trong khi ôm tôi.

“Ise-san! Ise-san Ise-san Ise-san Ise-san!”

“Senpai…… Chào mừng anh trở lại.”

“…..Làm ơn. Đừng rời xa chị thêm một lần nào nữa…..chị không muốn sống ở thế giới này mà thiếu em thêm một lần nào nữa……….”

Arara, mọi người khóc nhiều quá.

“Đúng thế, chị không khóc. Chị biết người đàn ông chị chọn sẽ không chết.”

“Nhìn kìa! Cậu cũng đang khóc! Tôi cũng sẽ khóc cho hết nỗi lòng của mình! Ueeeeeeeeeen!”

Xenovia và Irina có vẻ như cũng đang khóc. Cám ơn vì đã lo lắng cho tớ!

“Em vẫn lành lặn giống như chị nghĩ. Qủa đúng như kì vọng từ em. Có phải em vẫn còn cơ thể bên dưới lớp áo giáp?”

Rossweisse-san vừa hạnh phúc vừa sốc vì sự trở lại của tôi.

“À, vâng. Có nhiều chuyện đã xảy ra trong Vô Thứ Nguyên và cơ thể em đã trở lại bình thường.”

Aaahh, tôi hiểu rồi. Tôi đã hiểu với lời bình luận của Rossweisse-san. Tôi đã được cho là đã chết. Điều đó là điều đương nhiên. Sự thật là cơ thể của tôi đã bị phá hủy như là một kết quả của lời nguyền của Samael. Và chỉ có những quân cờ tội lỗi là quay trở lại với mọi người. ……Mặc dù vậy, tôi đã sống sót quay trở lại. Rias bước đến phía tôi trong khi đang khóc. Cô ấy đặt tay lên vai tôi và sau đó nói.

“……Chị rất vui vì em đã quay trở lại.”

high_school_dxd_v12_221

Tôi có thể cảm nhận được hơi ấm từ tay cô ấy. Aaahh,nó đây rồi. Đây là hơi ấm của người phụ nữ tôi yêu. …..Tôi vui mừng vì cơ thể của tôi đã trở lại. Không được chạm vào cơ thể của phụ nữ là hoàn toàn điều không thể! Hơn thế nữa! Ngực của Rias đã trở lại kích thước bình thường! Tôi đã rất lo lắng vì chúng co lại như kết quả của sức mạnh bị phá vỡ mà có thể chữa lành aura của tôi. Tôi rất vui mừng! Tôi thực sự cảm thấy bớt căng thẳng.

“Đương nhiên rồi. Nơi mà anh thuộc về là bên cạnh các em và các đồng đội của anh.”

BỐP!

Có ai đó đánh tôi từ phía sau. Khi tôi quay lại, đấy là Saji. Hắn đang khóc rất nhiều!

“Uwaaaaaan! Chú là đồ ngốcccccc! Anh! Anh nghe nói chú đã chết vì vậy anh…..!”

Aaaah, hắn còn chảy nước mũi nữa. Tôi chỉ cảm thấy những cái vỗ đầu của Saji. Anh xin lỗi. Anh vẫn còn sống.

“Tôi đã nghĩ đó có thể là cậu khi một con rồng có vẻ như giống Great-Red xuất hiện trên trời…… Chắc chắn cậu là thứ đó.”

Sairaorg-san nhìn tôi cười và đặt tay của anh ấy lên tôi.

“Ah!”

-!

Tiếng của ai đó. Khi tôi nhìn, Jeanne có một vẻ mặt mất cảnh giác.

“Ta xin lỗi, Ngươi thực sự đã mất cảnh giác khi Ise-kun thể hiện, vì vậy ta phải giải cứu cậu bé.”

Kiba mang một đứa trẻ ra xa khỏi đây. Có gì đó đã xảy ra à? Có phải Jeanne đã bắt đứa bé như một con tin? Uwa! Tôi đã không nhận ra nó! Mắt tôi khi đó bắt gặp ánh mắt của Kiba người vừa cứu đứa trẻ.

“………Chào mừng cậu quay lại, Ise-kun.Nhờ cậu, tớ đã có thể cứu đứa trẻ này. Quả đúng như kì vọng từ một anh hùng. Tớ rất vui vì cậu đã không thay đổi. Mặc dù tớ không bao giờ nghĩ cậu sẽ quay lại với Great-Red.”

Trời, cậu ta vẫn có một nụ cười tươi của một gã điển trai. Nhưng tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm.Nếu cậu được như thế khi mình biến mất,thì nhóm Gremory chắc vẫn hoạt động như thường trong lúc tớ đi xa. Khi đó Jeanne trừng mắt nhìn tôi.

“…..Ta chưa bao giờ nghĩ ngươi sẽ trở lại từ trận chiến của ngươi với Shalba. Ngươi thực sự rất đáng sợ Sekiryuutei.”

“Vâng, cám ơn. –Vậy giờ sao? Ngươi sẽ đánh với chúng ta à?”

Khi tôi khiêu khích cô ấy như vậy, Jeanne lấy ra thứ gì đó trông giống như một khẩu súng lục và một cái bình nhỏ. –Có phải cô ta cố gắng để bắt đầu một trận đấu súng? Không, có một cây kim tiêm trên đầu súng! Nó có phải là thuốc tiêm? Các chai nhỏ khác chắc chắn là nước mắt phượng hoàng! Có phải cô ta đang cố gắng hồi phục cho chính mình!?

“Ise-kun, cẩn thận! Nó có thể gia tăng sức mạnh các kĩ năng của Sacred Gear lên nhiều lần đấy!”

Kiba cho tôi lời giải thích như vậy. Tôi hiểu rồi. Vậy nó là một loại thuốc tiêm kiểu đó. Tôi không biết nó xuất xứ từ đâu, nhưng nó có nghĩa là sức mạnh của Jeanne sẽ tăng lên nếu cô ta sử dụng nó. Jeanne đặt cây kim vào cổ mình.

“…..Sử dụng thứ này sẽ làm giảm tuổi thọ đi khá nhiều, nhưng nó có vẻ như không còn cách nào khác hơn là sử dụng nó.”

Sau khi nói điều đó, cô ấy hồi phục cơ thể mình bằng nước mắt phượng hoàng và sau đó cô ấy cắm cây kim vào cổ cô ấy. Khoảng khắc tiếp theo, cơ thể của Jeanne phát ra một xung nhịp rất to! Sức ép từ bên trong cơ thể của Jeanne gia tăng, và các tĩnh mạch bắt đầu xuất hiện trên mặt cô ta! Chỉ cần nhìn vào nó, tôi nhận ra rằng cô ta sắp có được một sự gia tăng sức mạnh liều lĩnh. Họ đã làm được như vậy từ thứ nào vậy? Jeanne cười trong làm một cơn run rẩy dài .

“…..Điều này thật tốt. Sức mạnh của ta đang gia tăng!”

Khi cô ta nói điều đó, một số lượng lớn các lưỡi kiếm bắt đầu xuất hiện trên mặt đất! Đó là thánh kiếm! Sacred Gear của Jeanne là [Blade Blacksmith]! Kỹ năng tạo ra bất kì thanh thánh kiếm nào! Sử dụng nó, cô ấy sẽ đạt tới được Balance-Breaker có thể tạo ra một con rồng!

-Nhưng thứ mà cô ấy đang cố gắng tạo ra không phải là một con rồng….. Thanh thánh kiếm không tạo ra một con rồng, thay vào đó nó bao phủ toàn bộ cơ thể của cô ta.

….. Jeanne bắt đầu được bao phủ bởi các thanh thánh kiếm! Và cái xuất hiện trước mặt tôi là một con rắn dài! Không, phần trên của cơ thể Jeanne mọc ra từ đầu của con rắn! Phần dưới của cô ấy thì biến thành một con rắn khổng lồ….. Cô ấy trông giống con quái vật có tên là Lamia! Đây là một phiên bản thánh kiếm của nó.

“Sẽ rất khó nhằn khi cô ta trong dạng đó.Sức tấn công ,sức phòng thủ, và tốc độ của cô ta thậm chí còn nhiều hơn lúc cô ta sử dụng rồng.”

Xenovia nói. Vậy Xenovia đã từng chiến đấu với nó. Jeanne đã nói đây là lần tiêm thứ hai của cô ta. Cô ta chắc chắn đã chiến đấu với Xenovia trước kia.

[Ufufu, ta không thích vẻ ngoài này lắm, nhưng sự thật là ta đã mạnh hơn. Ta sẽ tự thoát ra khỏi đây cho đến khi Tào Tháo đến đây!]

Sau khi nói điều đó, cô ta sẵn sàng cho việc đào thoát! Có phải cô ta đang cố gắng trốn thoát!? Không, từ lúc tôi rơi vào một tình huống như thế này, tôi sẽ không để cho cô ta trốn thoát. Tôi bắt đầu tưởng tượng trong đầu tôi và sẵn sàng sử dụng đòn tấn công đó! Tôi phát ra trí tưởng tượng từ đầu của tôi và mở ra một bầu không khí ảo mộng! –Bây giờ, sử dụng thứ này thôi vì tôi đã không sử dụng nó trong một thời gian dài rồi!

“Bilingual!”

Tôi phóng  kỹ thuật thẳng đến Jeanne! Tiếp theo sẽ là điều này! Thời gian dành cho việc hỏi!

“Này! Vếu-san của Jeanne! Ngươi sẽ làm gì tiếp theo?”

Vếu của Jeanne cho tôi câu trả lời của chúng!

[À, ta đang nghĩ đến việc phá hủy con đường vì vậy ta có thể trốn thoát xuống cống.]

Ara, vếu của cô ta nữ tính và nghe duyên dáng hơn những gì tôi nghĩ, cô ta đang cố gắng trốn thoát xuống cống! Tôi sẽ không để cô làm như vậy! Jeanne cố gắng di chuyển một cách nhanh chóng với cơ thể rắn của cô ta…….. Cô ta cắm một thanh thánh kiếm lớn vào con đường nhưng tôi di chuyển đến trước cô ta.

Khi đó tôi kích hoạt tuyệt chiêu trong khi tạo khoảng cách để đánh cô ấy từ bên sườn! Sự di chuyển này cũng cần trí tưởng tượng! Đầu tiên tôi chạm vào cơ thể kẻ địch của tôi và sau đó tôi phóng thích trí tưởng tượng của tôi! Vâng điều tôi đang nghĩ là…… Một cơ thể không quần áo.

“Dress Break!”

Khi tôi gọi tên tuyệt chiêu tôi làm một khuôn mặt có vẻ ngầu, phần dưới cơ thể của Jeanne được tạo bởi những thanh thánh kiếm bắt đầu vỡ vụn! Miễn là cô ta là phụ nữ, sẽ không có cách nào cho cô ta thoát khỏi chiêu này! Tôi cũng thổi bay quần áo của cô ta! Một cơ thể không quần áo của một Onee-san! Tôi lưu nó lại trong não tôi!

“……Anh là kẻ tồi tệ nhất.”

Giống như mọi khi !Tôi đã nhận được một lời bình luận khó nghe từ Koneko-sama!

[….Không thể nào!]

Khi đó tôi phát ra cú Dragon-shot cuối cùng vào Jeanne người đang khỏa thân.

 

“Cậu đã mượn sức mạnh của Ophis….và một phần thịt của Great-Red để hồi phục cơ thể của cậu!?”

Người nói với một giọng ngạc nhiên là…..Rossweisse-san.

“……Chị đã nghĩ là cậu vẫn còn sống…..nhưng chị chưa bao giờ nghĩ cậu sẽ sống xót bằng cách làm những điều phi thường như vậy…….Nó vượt xa trí tưởng tượng của chị……”

Vâng, tôi cũng khá shock khi thức dậy trên người của Great-Red.

“-Sức mạnh thu hút sự mạnh mẽ, nó thực sự là một điều đáng sợ nếu nó có thể tiến xa. Ta đến đây để chứng kiến con quái vật sẽ phá hủy thủ đô Lilith này, nhưng ta chưa bao giờ nghĩ ngươi sẽ xuất hiện kế bên Great-Red.”

Một giọng nói mới! Khi tôi quay lại….. Tào Tháo đã đứng ở đó!

Cũng giống như mọi khi, hắn đang giữ cây thánh giáo của hắn và nhìn xuống đồng đội đã ngã xuống của hắn.

“…Vậy cô đã vượt qua được nó trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đúng là một sự tiến triển bất thường của gia tộc Gremory….. Đặt tên Hecarlus qua một bên, Jeanne nên sử dụng [Chaos Break]……. Bằng cách nhìn vào cô, cô đã sử dụng hai lần. Có lẽ đã có khuyết điểm khi cô sử dụng nó lần thứ hai…..”

Thay vì lo lắng cho đồng đội của hắn, có vẻ như hắn đang suy nghĩ lý do tại sao đồng đội của hắn lại bị đánh bại. Bạn có thể nói chính hắn làm điều đó. Mọi người có cảm giác khác nhau khi hắn xuất hiện. Mọi người ở đây đã được nếm thử hoặc chỉ có thể nói hắn mạnh như thế nào. Tầm mắt của hắn di chuyển về phía tôi… Chúng không phải là cặp mắt quan tâm mà hắn đã nhìn tôi trong lần gặp gỡ cuối cùng của chúng tôi. Hắn nhìn tôi với một đôi mắt bối rối như thể tôi là một điều gì đó bất thường.

“…Vậy ngươi đã trở lại, Hyoudou Issei. Từ thông tin mà ta nhận được từ phe cựu quỷ vương, Shalba Beelzebub được cho là có một mũi tên đầy máu của Samael trong người hắn.”

“Ừ, ta đã nếm thử nó. Cơ thể của ta trở nên vô dụng, nhưng có vẻ ta rất may mắn vì Great-Red đã đi ngang qua. Ta đã mượn sức mạnh của Great-Red để tái tạo lại cơ thể của ta. …..Mặc dù nó phải nhờ tới tất cả các Senpai của ta và Ophis.”

Tất cả các mảnh ý nghĩ của các Senpai của tôi đã biến mất. Mặc dù chúng tôi đã có một buổi chia tay như vậy…….tôi biết ơn họ rất nhiều. Với nhiều việc đã xảy ra, tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn để thuyết phục họ, và tôi luôn luôn gần như nổi cáu với họ, nhưng chúng tôi vẫn có một sự hiểu biết lẫn nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

-Tôi muốn nói chuyện với họ nhiều hơn nữa. Nghe những lời nói của tôi, tôi nghĩ hắn sẽ trả lời tôi theo một cách mỉa mai. Nhưng….Hắn có một đôi mắt rất nghiêm túc. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một nét mặt như vậy từ hắn.

“……Không thể tin được. Nếu ngươi trúng chất độc đó, khi đó tỉ lệ sống xót của ngươi sẽ bằng 0. Đừng có nói với ta là ngươi đã tái tạo cơ thể với sự giúp đỡ của Great-Red và quay trở lại là chính ngươi đấy……! Thậm chí việc gặp Great-Red cũng không phải là một điều mà ngươi có thể gọi là may mắn được……!”

…….Hắn đang mang một biểu hiện như thể hắn không thể tin được những gì đã xảy ra, và hắn tiếp tục lẩm bẩm một mình…. Đại khái, hắn có vẻ như sẽ tấn công chúng tôi bất cứ lúc nào. Khi đó nó sẽ là thời điểm tốt. Tôi cần cô ấy làm điều đó. Sau đó tôi sẽ mặt đối mặt nói với Rias.

“Rias, làm ơn hãy cho anh trở thành người hầu cận của em một lần nữa.”

Đúng vậy, ngay bây giờ cơ thể của tôi không có những quân cờ tội lỗi. Hiện tại cơ thể của tôi không chứa bất kì quân cờ tội lỗi nào mà tôi đã nhận từ Rias trước kia. Khi đó có nghĩa là tôi chưa hoàn toàn trở lại. –tôi chỉ có thể xem mình đã thực sự trở lại một lần nữa khi tôi nhận được quân cờ tội lỗi từ người mà tôi yêu tha thiết.

Rias lấy những quân cờ tội lỗi từ túi của cô ấy. –Tám [quân Tốt] màu đỏ. Rias hướng thẳng những [quân Tốt] về phía tôi. Những quân cờ tội lỗi tạo ra một ánh sáng rực rỡ trước ngực tôi, và sau đó âm thầm đi vào trong cơ thể tôi. Môi của Rias khi đó đè lên môi của tôi. Khi đó tôi ôm Rias vào lòng.

-Tôi sẽ không bao giờ rời xa cô ấy một lần nào nữa. Tôi sẽ sống cùng cô ấy ngay từ bây giờ.

“-Ở lại và sống cùng với em nhé.”

Cô ấy nói những câu ấm áp với một nụ cười. Tôi cảm thấy một màu đỏ thẫm và cảm giác hoài cổ nóng bỏng bên trong tôi. Tôi có thê cảm thấy nhịp đập của những quân cờ tội lỗi từ trong cơ thể của tôi. Sức mạnh chúng cho tôi.Vâng, bây giờ thì nó đã hoàn thiện rồi. Bây giờ tôi có thể chiến đấu với tư cách là Hyoudou Issei, [quân Tốt] của gia tộc Gremory!

“Được, anh sẽ ở lại và sống với Rias. –Giấc mơ của anh là trở thành một quân tốt tối thượng.”

Tôi tuyên bố một cách mạnh mẽ. Đúng vậy, tôi sẽ sống cùng với người phụ nữ này…..và đồng đội của tôi! Tôi sẽ đật được hạnh phúc cùng với họ! Sau khi tôi có được cảm giác quen thuộc quay trở lại, tôi đấm mạnh vào ngực tôi.

“Đúng vậy, chúng ngay lập tức ổn định trong cơ thể tôi! Chắc chắn chúng đến từ các quân cờ tội lỗi của tôi!”

Khi tôi đã sẵn sàng để hạ gục Tào Tháo hay bất cứ người nào khác….. Một làn sóng đáng sợ xuất hiện trước mặt tôi. Khi tôi nhìn ra đó, thứ màu đen xuất hiện ở góc đường. Khi đó một vũ khí trông giống như một lưỡi hái đang bay đến từ phía đó! Một cái áo choàng với nhiều đồ trang trí. Một người đeo một cái mặt nạ hề xuất hiện. Tôi nhớ hắn. Tử Thầnđã tấn công sau lưng chúng tôi trong Vô Thứ Nguyên…..Pluto!

<Nó không phải là một thời gian quá dài từ lần gặp nhau cuối cùng của chúng ta với các người.>

Tào Tháo thở dài với sự xuất hiện của của tên Tử Thần.

“Pluto, tại sao ngươi ở đây?”

Nó có vẻ như là một cuộc viếng thăm không được mong đợi. Sau đó Pluto giải thích cho Tào Tháo.

<Nó là một yêu cầu từ Hades-sama. Ngài nói ta bắt Ophis một khi cô ta xuất hiện còn cái giá thì không quan trọng.>

-! Mắt của hắn di chuyển đến Ophis đang đứng bên cạnh tôi. ……Tên này. Không. Có phải Hades vẫn muốn Ophis!? Cô ấy đã bị cướp đi sức mạnh và không còn bất bại nữa! Cần bao nhiêu sự ràng buộc mà Hades muốn có ở cô ta!?

“Ta sẽ là đối thủ của ngươi, Pluto Tử Thần tối thượng.”

-! Khi đó có một giọng nói khác! Kẻ nào lại quấy rầy vào lúc này!? Chờ đã, tôi biết giọng nói này! Chỉ có một vài người nói được một cách chiến quái như vậy! Một người đang tiến xuống với đôi cánh của ánh sáng giữa chúng tôi, Tào Tháo, và Pluto…..là một người đàn ông được bao bọc trong bộ giáp màu trắng.

“Giống như ta nghĩ, ngươi đã trở lại Hyoudou Issei.”

“Vali!”

Đúng vậy, đấy là Vali, tại sao những tên chống lại tôi lại xuất hiện từng người một! Có phải chúng đang lên kế hoạch đến và xuất hiện cùng với sự trở lại của tôi!? Trong khi đầu tôi đầy những sự kiện khó hiểu đấy, Vali nói với Pluto.

“Ta rất muốn trút giận sau sự kiện trong vô thứ nguyên. Ta đã có chút bối rối trong việc quyết định sẽ trút giận lên Hades hay phe anh hùng, nhưng ta đã để Hades lại cho Azazel, Bikou và những người khác. Ta đang đợi sự xuất hiện của phe anh hùng, nhưng có vẻ như gia tộc Gremory đã hạ gục chúng rồi. Khi đó nếu trường hợp này, chỉ có một người ta có thể trút giận là ngươi, Pluto.”

Vali nói và bước lên phía trước. Hắn có bộ mặt lạnh như thường lệ, nhưng tôi có thể thấy có những dấu hiệu của sự giận dữ trong biểu cảm của hắn. Tên này có rất nhiều sự bực tức bên trong hắn ngay lúc này…… Pluto tạo một thế đứng về phía Vali sau khi xoay lưỡi hái của hắn.

<Ta nghe nói ngươi đã gửi Fenrir tới chỗ của Hades-sama. Ta đã nhận được tin nhắn đó trước khi tới đây. Răng nanh đó có thể giết chết một vị thần là một mối đe dọa nghiêm trọng. –Bọn ta thực sự đã nhận một cuộc tấn công đáng sợ.>

“Bọn ta bắt Fenrir cho những công việc như thế này.”

<Nó là một ý định nguy hiểm, có phải ngươi đang hy vọng được chiến đấu với mỗi vị thần ở mỗi phe?>

“Nếu bọn ta không có một cuộc đàm phán như một “công cụ” như vậy, bọn ta sẽ không thể bắt các vị thần đúng chứ?”

<Rất tốt. Nhưng đối với ta để bắt ngươi, là con cháu thực sự của Lucifer, và cũng là Hakuryuukou….. Ta thực sự không biết điều sẽ xảy ra mặc dù ta đã sống trong một thời gian dài. –Ta cảm thấy linh hồn của ta thậm chí còn cao hơn khi ta đánh bại ngươi.>

…….Hắn đã chấp nhận lời thách đấu! Vậy nó là trận chiến “Hakuryuukou VS  Tử Thần huyền thoại”! Sau đó Vali nói sau khi thay đổi mũ sắt như thường lệ.

“Có vẻ như Hyoudou Issei tin vào quá khứ của hai Thiên Long, nhưng ta thì khác.”

DON!

Khi đó Vali được bao phủ trong một lượng aura điên cuồng! T-Tên này….!

Có phải hắn sẽ nghiêm túc ngay từ lúc bắt đầu!? Hắn phát ra một lượng aura điên cuồng ra các vùng xung quanh!

“Ta sẽ cho ngươi thấy hình dạng khác của [Juggernaut Dirve] mà ta đã hoàn toàn phong tỏa những suy nghĩ của những người tiền nhiệm.”

Đôi cánh ánh sáng dang ra từ cơ thể của hắn, và chúng phát ra sức mạnh quỷ. Bộ giáp màu trắng tinh khiết bao phủ bởi những ánh sáng rất rực rỡ. Khi đó từ mỗi viên đá quý…..

“Ta, kẻ đã thức tỉnh. –Là Hakuryuukou kẻ sẽ đưa luật lệ áp đặt lên bóng tối.”

Những suy nghĩ nông cạn của quá khứ Hakuryuukou đang chảy trong tôi từ những viên đá quý.

[Những gì chúng ta cần tăng cường là đỉnh cao của hai Thiên Long!] [Con đường mà chúng ta đi là của sự thống trị của Hakuryuukou!] [Chúng ta dừng lại sự vô hạn và phá hủy giấc mơ!]

Những người này không có bất kì mối thù hận hay thù ghét nào, và họ được nhồi với một ý chí chiến đấu áp đảo. Họ có thể hiểu nhau thông qua chiến đấu được không?

“Ta bước trên con đường của sự thống trị với sự phá hủy vô hạn và bằng cách đâm xuyên qua các giấc mơ và trí tưởng tượng. –Ta sẽ trở thành một hoàng đế thuần úy của loài rồng…..”

[[[“Ta sẽ tuân theo những ảo ảnh màu trắng bạc và phương pháp quỷ hoàn hảo.”]]] [Juggernaut Over Drive!!!!!!!!!!!!]

Một người xuất hiện phía trước chúng tôi được bao bọc bởi lớp áo giáp màu trằng bạc, và phát ra một lượng aura rất lớn mà trông như là hắn đến từ một thế giới khác. Hắn thậm chí còn không chạm vào bất kì thứ gì, nhưng những thứ xung quanh hắn như những phương tiện giao thông và các tài sản công cộng đang bị đè bẹp! Hào quang đến từ cơ thể của hắn có thể đè bẹp mọi thứ xung quanh!

Tôi nhận ra nó ngay khi tôi nhìn thấy. Đúng vậy, tên này thực sự là một con quái vật. Suy nghĩ của những chú nhân trong quá khứ mà tôi đã phải đi tới để thuyết phục họ rất nhiều lần. Và [Juggernaut-Drive] mà tôi đã từ bỏ do nó đặt cuộc sống của tôi vào nguy hiểm. Tên này đảo ngược cả hai điều đó vào sức mạnh của hắn cùng với tài năng của hắn. Và hắn đã lý tưởng hóa nó….. Và tên này là đối thủ của tôi. Hehe, hắn thật là điên rồ. Tôi phát ra nó một lần nữa. Rằng “Có lẽ tôi nên hứa hẹn một cuộc quyết chiến với một ai đó thực sự điên rồ?”

“-[Empireo Juggernaut Over Drive]. Nó tuy giống, nhưng mà cũng khác với [Juggernaut Drive]. Một dạng nâng cao mà chỉ có ta có thể sử dụng. Ngươi sẽ nếm sức mạnh này với cơ thể của chính ngươi!”

Một người đi tới chém vào Vali mà chỉ nói như thế là Pluto. Hắn di chuyển rất nhanh trong khi tạo ra một dư ảnh, và sử dụng lưỡi hái màu đỏ của hắn! Pluto là một kẻ địch mạnh mà đã có thể chiến đấu ngang cơ với Sensei! Ngươi không thể tự bảo vệ mình để chống lại hắn….

RẮC!

Trước mặt tôi, âm thanh của kim loại bị vỡ vang lên. Đó là bởi vì Vali đã phá vỡ lưới hái của Pluto với nắm đấm của mình một cách dễ dàng!

……..Hắn đã phá vỡ lưỡi hái quỷ trong một đòn đánh!

<!!>

Pluto có vẻ như bị sốc, nhưng Pluto nhận được một cú đấm móc hàm của hắn. Trong khi tạo ra một âm thanh lớn, cơ thể của Pluto được nhấc lên trên cao trong không trung! Vali hướng tay phải của hắn đến trước Pluto, và hắn nắm lòng bàn tay lại

“-Ép.”

[Compression Divider!!!!] [Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide Divide!!]

Cơ thể của Pluto được nâng lên cao…..bắt đầu bị ép về chiều dài, sau đó là bề ngang. Sau đó lại là chiều dài….. Tiếp theo sau, cơ thể của Pluto đã bị chia đôi!

<Điều gì thế này….! Sức mạnh thế này……!>

Pluto hét như thể hắn không tin vào những gì xảy ra với hắn. Sau đó Vali nói với không chút khoang nhượng

“-Diệt vong.”

Cơ thể của tên Tử Thần bắt đầu trở nên nhỏ đến nỗi tôi không thể thấy bằng mắt của tôi. Trong lúc có những rung động trong không khí, tên Tử Thần đã bị diệt vong. Và đó là tên cuối cùng của đám Tử Thần  .

 

Vali đổi lại Balance-Breaker thông thường của hắn từ bộ giáp màu bạc trắng đang thở một cách khó khăn. Nhưng….. Hắn đã đánh bại Grim Reaper mà không cho phép hắn làm bất kì điều gì…! Bằng cách nhìn vào nó, hình dạng đó làm hắn kiệt quệ đi rất nhiều, nhưng chắc chắn hắn đã giết Pluto ngay lập tức. –Vậy đây là câu trả lời mà Vali nhận được từ [Juggernaut-Drive]. Ở điểm này, nó rõ ràng là mạnh hơn dạng True-Queen của tôi.

….Tên Vali này đang ngày càng mạnh hơn. Ngay cả những đồng đội của tôi không thốt nên lời trước sức mạnh của Vali. Mặc dù Sairaorg-san đang mỉm cười với một niềm vui.

“….Hai Thiên Long thực sự đáng sợ.”

Người đang tiếp cận chúng tôi trong khi đang nói làTào Tháo.

“Vali, Ta đã đúng vì đã không cho phép ngươi sử dụng Juggernaut-Drive hồi ở thứ nguyên nhân tạo….”

Vali được nhận xét bởi Tào Tháo….. Nhưng hắn thở ra.

“[Juggernaut-Drive] trội hơn về khoảng hủy diệt, nhưng nó cũng đem đến nguy hiểm cho mạng sống của người sử dụng và nguy cơ mất kiểm soát. Hình dạng ta cho ngươi thấy đã giảm thiểu điều đó hết cỡ. Nhưng điểm nó khác với dạng [Juggernaut-Drive] là nó có thể tăng cường nhiều hơn thế nữa. Tào Tháo. Thiếu xót lớn nhất của ngươi là không giết ta ngay khi có cơ hội.”

Tào Tháo trở nên lặng thin trước những lời nói của Vali. Sau đó Tào Tháo nhìn tôi.

“Ta muốn xác nhận. –Hyoudou Issei. Ngươi là cái gì?”

…..Ngay cả nếu hắn hỏi tôi, tôi vẫn chỉ là chính tôi thôi. Trong khi tôi đang suy nghĩ kĩ, Tào Tháo bẻ khớp cổ của hắn.

“Giống như ta nghĩ, nó thực sự là lạ dù ta có nghĩ nhiều về nó. Nó rất khó để hạn chế ngươi khi ngươi quay trở lại sức mạnh thực sự của chính ngươi. Không còn lâu nữa ngươi sẽ trở thành một Thiên Long. Nhưng ngươi cũng không thuộc kiểu True-Dragon hay Dragon-God…. Vì thế, người đó thực sự là ngươi….”

“Là Oppai-Dragon không phải là tốt hơn sao.”

Tôi không bận tâm về câu hỏi vì vậy tôi trả lời hắn như vậy. Hắn thể hiện một bộ mặt không biết nói gì hơn trong một lúc, nhưng ngay lập tức hắn cười và gật đầu.

“…..Ta hiểu rồi. Đúng vậy. Điều đó thật dễ hiểu.”

Sau khi xác nhận điều đó, hắn chỉ cây giáo của hắn về phía chúng tôi.

“Vậy bây giờ chúng ta nên làm gì? Kẻ nào sẽ là người sẽ chơi đùa cùng với ta là Hyoudou Issei? Hay là Vali? Hay là Sairaorg-san? Hay là tất cả các ngươi cùng một lúc? Không. “Cân” hết các ngươi là điều không thể. Nó sẽ rất liều lĩnh nếu ta “cân” cả ba Longinuses.”

Những lời nói khiêu khích đó. Không quan trọng là hắn mạnh như thế nào, mạng của hắn sẽ không kéo dài nếu hắn “cân”  cả Vali và Sairaorg-san. Đặc biệt là sau khi thấy Vali lúc nãy, hắn không có cơ hội thắng. Vali tiếp cận tôi và nói nhỏ.

“Bảy kho báu của hắn. Ngươi đã biết bốn trong chúng đúng chứ?”

…..Kỹ năng của Tào Tháo à.

“À thì. Một cái phong ấn kỹ năng của phụ nữ. Một cái là phá hủy vũ khí. Một cái là dịch chuyển đòn tấn công. Và một cái là dịch chuyển đối thủ của hắn.”

Tôi đã thấy trong trận chiến cách đây vài ngày. Nếu tôi đối đầu với hắn, hắn sẽ không thể sử dụng khả năng phong ấn kỹ năng phụ nữ, vì vậy tôi chỉ cần cảnh giác với sáu kỹ năng còn lại của hắn.

“Ba kỹ năng khác như sau. Một cái là cho phép hắn bay, một cái là tạo ra gấp đôi giống như Balance-Breaker [Blade Blacksmith] của Kiba Yuuto. Và cái cuối cùng là khối cầu của hắn giúp hắn gây ra nhiều sự phá hủy nhất.”

Tôi hiểu rồi. Một cái là cho phép hắn bay. Một cái là giống như của Kiba. Và một cái là khối cầu với sức ạnh hủy diệt. Đã rõ. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng hắn sẽ giả thích cho tôi…….

“Dẫu sao, cho ta gửi lời cảm ơn tới ngươi .”

Vậy là bây giờ trông cậy vào tôi nhỉ. Đột nhiên nó lại trở thành một tình huống mà tôi phải đối đầu với hắn . Trong khi nghĩ điều đó, tôi bước lên. Thấy điều đó, Tào Tháo cười một cách vui sướng.

“Ta hiểu rồi vậy đối thủ của ta sẽ là Sekiryuutei. Và những người khác không di chuyển khi biết điều đó.”

Như hắn nói, mọi người xác nhận trận chiến giữa tôi và Tào Tháo đang thừa nhận nó. Ùm, tôi có một món nợ lớn cần phải trả cho hắn.

“Ừ, ta không thể bình tĩnh được cho đến khi ta trả lại nó cho ngươi.”

Có một phần mà tôi không thể chấp nhận là tôi đã thua khi đối đầu với hắn mà không có một cơ hội nào để lộ ra hình dạng True-Queen của tôi.  Khi cảm nhận được ý chí chiến đấu của tôi, hắn bắt đầu chạm vào cây giáo của hắn trên vai của hắn.

“Thú vị đấy, lúc đó ta đã kết thúc nó bằng cách nhắm vào điểm yếu của Triaina, nhưng lúc này ta sẽ đấu với ngươi khi ngươi sử dụng tối đa sức mạnh của ngươi. –Trở thành bộ giáp màu đỏ thẫm.”

“Đương nhiên là ta sẽ sử dụng nó! Triển thôi Ddriag!”

[Ou! Đối thủ của chúng ta lại là Longinus tối thượng! Nếu như cậu không thể đánh bại hắn, khi đó cậu không thể gọi chính mình là Sekiryuutei!]

“Đương nhiên rồi!”

Trong khi phát ra luồng aura khổng lồ từ cơ thể của tôi, tôi bắt đầu đọc thần chú.

“Ta, một trong những Sekiryuutei là người nắm giữ sự thật của Chúa!”

Những Senpai của tôi là những người trả lời câu thần chú này không còn nữa.

“Nắm giữ niềm hy vọng vô hạn và giấc mơ không thể phá hủy đi trên con đường của sự công bằng. Ta sẽ trở thành hoàng đế của Crimson Dragon….”

Nhưng tôi không cô đơn. Tôi có những đồng đội đang nhìn trận chiến của tôi với những ánh mắt ấm áp!

“Và ta sẽ dẫn ngươi đến con đường của thiên đàng, tỏa sáng bên trong ánh đỏ chân thật!”

[Cardinal Crimson Full Drive!!!!]

Màu bộ giáp của tôi đổi sang màu đỏ thẫm, và hình dạng của nó cũng thay đổi! Thăng cấp True-Queen đã hoàn thành! Những quân cờ tội lỗi cũng cảm thấy tốt! Không ngạc nhiên khi chúng là những quân cờ tội lỗi của tôi! Và tôi có thể sử dụng hình dáng này ngay lập tức sau sự trở lại của tôi! True-Queen của tôi vẫn chưa ổn định nhưng tôi phải làm điều này! Trong khi thấy sự thay đổi của tôi, hắn cũng làm cho cái nhẫn và bảy quả cầu xuất hiện quanh hắn.Dạng Balance-Breaker của hắn chắc chắn vẫn đơn giản như mọi khi. Nó đơn giản một cách đáng sợ.

“Hatsutei Ratana.”

Tào Tháo bay lên sau khi đặt những quả cầu phía dưới chân hắn! Vậy đó là kỹ năng cho phép hắn bay! Tôi dang đôi cánh rồng của tôi và cũng bay lên không!

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!]

Tôi phóng ra cú dragon-shot lên trên trời nơi có rất nhiều tòa nhà cao nối hàng nhau! Tôi muốn cho hắn thấy một cú lớn hơn, nhưng hắn làm một trong những quả cầu đến bên cạnh tôi. Hắn tạo ra một vòng xoắn ốc xuất hiện trước nó, và nó hấp thụ đòn tấn công của tôi! Kỹ năng đó gửi một đòn tấn công đến một vị trí khác! Vậy hắn đang có kế hoạch giải phóng các đòn tấn công ra nơi khác! Trong khi tôi đang trong trạng thế cảnh giác cao độ….một vòng xoắn ốc được tạo ra dưới tôi và dragon-shot bay ra từ đó!

“Wow!”

Tôi né nó và bắn ra khối sức mạnh quỷ khác!

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!]

Lúc này là lúc tán loạn. Tôi bắn chúng ra một cách ngẫu nhiên!

“Gahapatei Ratana!”

Tào Tháo đưa một trong những quả cầu đến phía trước hắn và nó băt đầu lớn lên, khi đó một vài thứ hình người xuất hiện. Nó là một trong những kỹ năng Vali đã giải thích trước đó. Nó chắc chắn là tương tự như Balance-Breaker của Kiba mà hắn có thể ra lệnh cho những tên lính hắn tạo ra! Vậy cơ bản là những tên lính đó được tạo ra từ những quả cầu. Những vật được tạo ra đó bị tiêu diệt sau khi nhận đòn đánh bởi dragon-shot của tôi. Vậy hắn đã sử dung chúng như một tấm khiên! Trong khi chỉ diễn ra sự tấn công và phòng thủ, Tào Tháo biến mất, Hắn ở đâu!? Khi tôi cố gắng xác định vị trí của hắn, cây giáo xuất hiện hướng về phía tôi từ bên cạnh! Bằng cách nào đó tôi né được nó trong khi chỉ cho phép nó lướt qua bộ giáp của tôi một chút, nhưng tấm giáp bao phủ bụng của tôi đã bị phá hủy! Nhưng không có thiệt hại cho cơ thể vật lý của tôi!

“Ngươi, ngươi đã sử dụng kỹ năng giống như Kiba! Cũng không có quá nhiều khác biệt giữa kỹ năng của ngươi và của Kiba người mà trước kia bị ngươi biến thành kẻ ngốc !? Ngay cả vật được ngươi tạo ra cũng không thể sử dụng kĩ thuật của bản gốc! Ta không thể tin rằng ngươi thậm chí còn có thể biến cậu ấy thành trò hề!”

Trở lại hồi thứ nguyên nhân tạo, hắn đã đánh bại kỹ năng của Kiba một cách dễ dàng. Nhưng trong mắt của tôi, kỹ năng của Kiba cao hơn cái của Tào Tháo! Tào Tháo cười vào lí luận của tôi.

“Hahahaha! Có lẽ vậy. Nhưng ta đã từng nói với ngươi rồi phải không? Những kỹ năng đó của ta vẫn cần điều chỉnh và chúng chưa hoàn chỉnh. Đó là lý do tại sao ta quan tâm đến kỹ năng của Kiba Yuuto lúc đó.Thế mà kỹ năng của hắn vẫn cùng cấp độ với kĩ năng của ta, vì vậy ngay lập tức ta đã mất sự quan tâm đến nó! Cũng bởi kỹ năng của ta chỉ khác một chút so với kỹ năng của Kiba Yuuto. Mà nó còn phụ thuộc vào cách ta sử dụng nó từ lúc này trở đi nữa.”

Lí do là thế thôi à! Sau đó kỹ năng của tên này sẽ trở thành một gánh nặng sau khi hắn hoàn thành việc điều chỉnh nó.

“Trời ơi! Nghiêm túc chứ, với vai trò là ngươi đánh bại Azazel-sensei quả là một gánh nặng “

“Thống lĩnh Azazel hả. Chắc chắn ta sẽ đánh bại hắn trong trận chiến lúc đó, nhưng nếu chúng ta lại tái đấu rất có thể ta sẽ không chiến thắng một cách dễ dàng.”

“? Tại sao vậy!?”

Tinh thần chiến đấu của hắn rất áp đảo. Việc mà hắn tránh được đòn tấn công của Sensei và khi đó ngay lập tức đâm cây giáo vào Sensei đã bị hằn sâu trong tâm trí tôi. Tôi vẫn không thể tin được Sensei đã thua. Đó là những gì tôi đã nghĩ, nhưng Tào Tháo nói những lời mà tôi không đoán trước được.

“Không lúc nào mà ta ngừng dõi theo tên thống lĩnh đó. Những tên chiến binh kiểu có đầu óc sẽ nghiên cứu đối thủ của họ tới khi chiến lược chiến đấu của họ hoàn hảo để đợi tới lúc đánh thêm một lần nữa. Đối với những người như tôi sẽ bị hạ gục với đòn nặng nhất, những loại kẻ thù đó thực sự khủng khiếp. Đó là lý do tại sao ta nhận ra sức mạnh của thống lĩnh trong trận chiến đầu tiên của bọn ta, và ta đã đánh bại hắn trong lần thứ hai đối đầu với hắn. –Nhưng lần thứ ba sẽ rất nguy hiểm cho ta.”

…..Giống như lời Tào Tháo nói. Không có cách nào mà Sensei sẽ im lặng sau khi đã bị đánh bại. Nếu tên này và Sensei tái đấu lần nữa, nó sẽ là một trận đấu ngang tầm. Sau đó Tào Tháo tạo một thế đứng sau khi xoay cây giáo của hắn.

“Bây giờ, hãy tiếp tục trận chiến của chúng ta.”

Ah! Một lần nữa Tào Tháo lại biến mất và sau đó lại xuất hiện! Từ khi tôi chiến đấu với hắn trên bầu trời của thành phố, tôi cần phải cảnh giác với những gì ở dưới tôi! Nó chắc chắn làm căng dây thần kinh của tôi! Lúc này hắn xuất hiện ở đằng sau tôi. Tôi có thể né nó trên không trung…..nhưng hắn thực sự xuất hiện ở một nơi không ngờ tới! Chết tiệt! Hắn đột ngột xuất hiện như thể hắn đã dịch chuyển từ nơi nào đó! ……Dịch chuyển? Đúng rồi, một trong những quả cầu của hắn có kĩ năng cho phép hắn dịch chuyển tới những nơi hắn đã chọn. Vì vậy hắn có thể sử dụng nó lên chính bản thân hắn! ……Trời hắn có rất nhiều chiêu trò. Cũng giống như Rias nói, mỗi quả cầu có hình dáng và kích thước giống nhau vì vậy tôi sẽ không biết kĩ năng của nó cho tới khi hắn sử dụng nó. Cũng giống như bây giờ, hắn có thể sử dụng nó như một combo vì vậy hắn có nhiều thứ để tấn công tôi! Sức mạnh của cây thánh giáo của hắn thực sự bắt đầu trở nên đáng sợ, nhưng những khả năng khác rất khó để đối phó! Đối với một người ngu ngốc như tôi, chiến đấu trong một trận chiến dài hơn với hắn là không có lợi. Hắn cũng chắc chắn có một giọt nước mắt phượng hoàng cho chính hắn! ……Nhưng chắc phải có cách nào đó để đánh bại hắn. Cũng bởi vì tôi sẽ thắng nếu một đòn tấn công của tôi đánh trúng hắn, nhưng tôi đã nghĩ ra một kế hoạch trong Vô Thứ Nguyên sau khi thua hắn. Tôi cần làm cho hắn mất sự đề phòng! Mặc dù tôi đã nghĩ như vậy, cuộc chiến của tôi với hắn vô cùng dữ dội. Đòn tấn công của tôi thế nào không thành vấn đề. Hắn có thể né được nó hoặc sử dụng những quả cầu để chặn nó. Tôi thực sự bận vì phải né cây thánh giáo của hắn đột ngột xuất hiện từ mọi phía. Ngay cả nếu tôi thay đổi phương hướng của dragon-shot tôi bắn ra, tôi thậm chí còn không thể làm cho hắn chớp mắt! Ngoài ra những tên lính được tạo ra từ những quả cầu của hắn sẽ xuất hiện bằng sự dịch chuyển. Vì vậy khoảng cách giữa tôi và hắn là bao nhiêu không quan trọng vì tôi không có thời gian để chỉnh tư thế của tôi.

[Star Sonic Booster!!!!]

Ngay cả nếu tôi thu hẹp khoảng cách của mình với hắn với một tốc độ cao, hắn có thể chạy thoát bằng cách dịch chuyển hoặc hắn có thể câu giờ để né chúng bằng cách sử dụng những tên lính của hắn như một lá chắn.

[Solid Impact Booster!!!!]

Ngay cả nếu bằng một cách nào đó tôi thu hẹp khoảng cách của tôi và cho hắn một đòn đánh với sức mạnh hủy diệt, hắn chỉ cần né nó bằng cách sử dụng những kĩ năng của những quả cầu của hắn. Cú đấm của tôi hụt hắn thì ngay lập tức nó trúng các tòa nhà và các tòa nhà sẽ sụp đổ. ……Tôi xin lỗi những chủ sở hữu của những tòa nhà này!

Phải rồi. Hắn hiểu điểm yếu của loại áo giáp Sacred Gear! Hắn đã né được đòn tấn công của Sensei và Vali trong cùng một lúc, vì vậy theo lẽ thường đòn tấn công của tôi cũng sẽ không ảnh hưởng tới hắn! Bởi vì loại áo giáp có sức mạnh vô cùng lớn, trong các cuộc tấn công của chúng các aura tập trung ở các phần nhất định vì vậy có thể nói hắn dễ dàng dự đoán được các đòn tấn công. Ngay cả nếu bạn dự đoán được nó, tốc độ phản ứng với các đòn đánh cũng cho thấy hắn mạnh một cách điên rồ.

Mắt phải của hắn cũng là con mắt của Medusa! Hắn có thể biến bất kì thứ nào thành đá với nó! Bộ giáp của tôi cũng có nhiều phần đã bị hóa đá! Mỗi khi điều đó xảy ra, tôi phá hủy những phần đó và sửa lại chúng! May mắn thay nó không làm cho cơ thể vật lý của tôi thành đá! Có lẽ phong cách chiến đấu của hắn không để cho đối thủ của mình lấy lại tư thế của họ dù chỉ một chốc lát! Những tòa nhà xung quanh chúng tôi đã bị phá hủy bởi vì tôi và Tào Tháo. …..Tôi mừng vì không có ai ở đây. Không, nó không phải là điều tốt. Nó có cảm giác như tôi sẽ bị la ó sau này. Đái khái là họ muốn tôi sẽ gập đầu tạ lỗi bao nhiêu lần cũng được miễn là tôi đánh bại Tào Tháo!

….Nhưng tôi bị lấn lướt từng chút một. Cái cách mà bộ giáp của tôi bị phá hủy thật tồi tệ! Hắn bắt đầu nắm được phong cách tấn công của tôi trong hình dạng này! Thật là một tên đáng sợ! Hắn di chuyển xung quanh rất nhiều mặc dù hắn là loại kỹ năng! Hắn dễ dàng vượt qua Kiba! Ngay cả nếu tôi muốn sử dụng Crimson-Blaster! Tôi cần một chút thời gian nạp năng lượng và nó có thể trở thành điểm yếu khi đấu với tên này!

-Với kiểu sức mạnh như tôi, khả năng khắc chế để chống lại hắn là rất tệ.

-Sau đó tôi cảm thấy cái gì đó. Khi tôi dang đôi cánh về hướng đó, một aura màu đỏ thẫm tỏa ra đánh trúng tôi và bổ sung cho aura của tôi. Sau đó tôi thấy Rias trên một tòa nhà ở phía xa bắn chùm tia sáng Vếu vào tôi. Aaaah Rias! Em đang làm cho kích thước kích thước của Vếu em nhỏ hơn một lần nữa vì anh! Tình yêu của Rias làm cho tôi cảm thấy được ủng hộ! Sức mạnh mà tôi nhận được từ người phụ nữ tôi yêu! Không có một sức mạnh nào hơn sức mạnh này! Tôi thậm chí còn cảm nhận được suy nghĩ của cô ấy dù không có kế hoạch về việc này. Rias và tôi đã được kết nối với nhau từ sâu trong trái tim của nhau! Nó chắc chắn làm tôi cảm thấy hạnh phúc!

“Một tia sáng từ Vếu mà ta đã nghe đồn về nó. Ta hiểu rồi.Cặp đôi các ngươi thật đáng sợ.”

Tào Tháo vừa nói vừa cười! Tên khốn này! Hắn cười vào tia sáng từ Vếu của Rias! Tôi không thể tha thứ cho hắn!

“Nếm thử cái này đi.”

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost!!]

Tôi chuyển sức mạnh vào ngọn lửa bên trong bụng tôi, và tôi ủ một ngọn lửa khổng lồ! Ngọn lửa của Rồng! Đòn đánh lan rộng! Cả bầu trời bị nhuộm với ngọn lửa của tôi. Đối thủ của tôi là một con người! Ngay cả nếu nó không đánh trúng trực tiếp, nó sẽ gây cho hắn một lượng thiệt hại lớn nếu hắn bị đốt bởi nó. Với nó hắn không thể phòn…….

ZABAAAAAAAAAAAAN!

Cây thánh giáo phát ra một lượng ánh sáng khổng lồ, và nó tận diệt ngọn lửa của tôi.

…..Phải rồi, Vali đã từng đề cập đến nó. Tào Tháo có thể phát ra ánh sáng mạnh bao nhiêu hắn muốn…….! Khi đó hắn lắc cây giáo của hắn về các bên từ chỗ đứng của hắn! Đậu xanh! Tôi né được nó bằng cách bay lên cao. Nhưng một làn sóng khổng lồ từ cây giáo chẻ tòa nhà và các tòa nhà sau nó ra làm đôi và chúng sụp đổ! Làn sóng xuyên qua các tòa nhà khác và đa số chúng đều sụp đổ! Vì vậy nhiều tòa nhà chỉ vì hắn vung cây giáo của hắn với sức mạnh trong nó…..

…..Nếu một con quỷ như tôi trúng đòn đó, thì cơ thể của tôi sẽ bị chẻ đôi thậm chí có thể bị biến thành cám trước đó nữa! Tào Tháo nói với một nụ cười vui sướng.

“Hahahaha! Thật kinh ngạc! Vậy đây là dạng True-Queenmà người ta đồn đại! Đòn tấn công của ta thậm chí còn không thể cho ngươi một đòn dứt điểm nữa! Nhưng đòn tấn công của ngươi cũng không đánh trúng ta! Nó thực sự khiến ta dễ chịu ! Ta sẽ đi đời nếu ta lãnh đòn tấn công của ngươi!”

Nhưng đòn tấn công của tôi không tỏ ra bất kì điều gì về việc đánh trúng hắn! Nếu ngươi nói như thế, khi đó làm ơn hãy nhận một trong những đòn đánh của ta! Rồi tất cả sẽ kết thúc phải không!?

Hắn cầm cây giáo của hắn trong khi xoay nó! Tôi né đường chém đến từ phía dưới tôi, và tôi né đường chém ở trên tôi bằng cách giật lùi lại. Khi đó một quả cầu xuất hiện trên mũi của cây giáo. Giọng cười của hắn sau đó đã to hơn.

“So sánh ngươi với Vali, ngươi vẫn ngu hơn hắn. Parinaaya Ratana!”

Quả cầu bay thẳng đến bụng tôi! Khi đó tôi tập hợp lại một hào quang trên cả hai tay tôi và hình thành một cánh tay dài. Sức mạnh của [quân Xe]. Tôi sẽ khóa nó với cái này! Tôi nhận đòn tấn công bằng cách bắt chéo hai tay! Khoảng khắc nó đánh trúng tôi, một lực tác động không thể tin nổi xuyên qua những cánh tay của tôi chạm đến toàn bộ cơ thể!  Vậy sức mạnh của [quân Xe] cũng vô dụng trước nó…..

-Khi đó tôi nhận ra nó ngay lập tức. Nó là quả cầu tập trung sức mạnh hủy diệt! N-Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó có nhiều sức mạnh tấn công như vậy…..! Tôi bị đánh bay về phía sau bởi vì tác động của nó

RẦMMMMMMMMM!

Tôi đã va vào cửa sổ của một tòa nhà. Thậm chí tôi còn đâm xuyên qua cho đến khi va vào các bức tường và sau đó cuối cùng đâm xuyên qua cả tòa nhà. Thậm chí là tòa nhà bên cạnh. Cũng như tòa nhà sau đó. Và một lần nữa lại đâm xuyên qua tường của các tòa nhà. Tôi bị rơi qua rất nhiều tòa nhà và sẽ thật ngu ngốc nếu tôi tiếp tục đếm chúng và cuối cùng tôi đã bị rơi vào bức tường của một tòa nhà nào đó một cách dữ dội và rồi dừng lại.

…….Ọcc.

Từ vết thương tôi có ở bụng, tôi nhổ ra những thứ bên trong bụng của tôi…… Đó là máu bị nôn ra. ……Tôi nhận quá nhiều thiệt hại chỉ với một đòn đánh…… Đặt vấn đề nội tạng qua một bên. Có phải một vài cái xương đã bị vỡ? Về cơ bản thì bộ giáp của tôi đã bị phá hủy từ đòn tấn công đó….. Thậm chí những cánh tay của tôi làm cho to lên bằng sức mạnh của [quân Xe] cũng đã bị phá hủy….! Cả hai hai cánh tay đã bị tê liệt vì vậy chúng không thể di chuyển một cách chính xác. ……Vậy đòn tấn công đó là một đòn tấn công được tập trung trên sức mạnh hủy diệt. Nhưng tại sao hắn không sử dụng nó trước đó? Có phải nó cần có thời gian để sử dụng nó? Hay là có nhiều hạn chế về những lần hắn sử dụng nó? Nó phải là một trong chúng. Thật kì lạ khi hắn vẫn chưa sử dụng 1 đòn tấn công như vậy cho đến giờ. Hắn có thể dễ dàng đánh bại tôi nếu hắn tung đòn đó lẫn trong số những đòn đánh liên tục thuộc bộ combo của hắn. Bởi vì hắn sử dụng trễ, có khả năng cao rằng nó có một vài yêu cầu để sử dụng nó.

……Hehehe. Từ khi tôi chiến đấu với những kẻ thù mạnh, thậm chí một thằng ngốc như tôi còn có thể nghĩ về điều đó. Nó chắc chắn không dễ dàng để trở thành Sekiryuutei.

……..Hmm? Sau đó tôi nhận ra nơi tôi hiện tại đang đứng. Có một thứ rơi bên cạnh tay tôi là con búp bê Switch-Princess. Khi tôi quay lại, đấy là một cửa hàng đồ chơi có nhiều con búp bê được xếp hàng. Bởi vì tôi đã đi vào bằng cách rơi xuyên qua cửa sổ, cú va chạm làm cho những con búp bê rơi xuống.

! Đây là…… Với cái này….. Tôi lấy một con búp bê với hai bàn tay run rẩy. Khi đó tôi nhìn con búp bê Switch-Princess trên tay tôi và nghĩ đến một điều gì đó

“Bảy kho báu mà ta sử dụng cũng chưa hoàn chỉnh. Kỹ năng thì cũng không rõ ràng. Ngay bây giờ ta đang tập trung sức mạnh hủy diệt trên nó, nhưng nó lại trùng với khả năng phá hủy vũ khí. Nó sẽ rất tốt nếu ta có thể nghĩ ra một kĩ năng tốt……. Ta không thể tung ra một khả năng quá gượng gạo được. –Vậy ngươi đã xong chưa? Vậy đây là giới hạn của ngươi, kẻ sử dụng bộ giáp đỏ thẫm hả….”

Tào Tháo nói và xuất hiện, hắn đi vào qua cửa sổ bị vỡ.

“Này, nói cho ta biết. Nếu ngươi chiến đấu với Vali trong hình dạng hắn sử dụng lúc trước, ngươi sẽ thắng chứ?”

“……Không. Hình dạng mà Vali sử dụng để giết Pluto ngay lập tức…. nó sẽ không phải quá phóng đại nếu gọi hắn là một Siêu Quỷ. –Vì vậy nó sẽ là điều không thể cho ta để đánh bại hắn. Có một sự một sự khác biệt đơn giản trong sức mạnh và hiệu suất sức mạnh. Hắn có thể đánh bại ta chỉ bằng cách sử dụng một mình sức mạnh đó.”

Nghe điều đó, tôi cảm thấy bớt căng thẳng. ……Geez, nó không giống như tôi lo lắng về đối thủ của mình. Tên đó sẽ không thua tên này. –Người duy nhất sẽ đánh bại hắn sẽ là tôi. Chỉ mình tôi thôi. …….Nhưng tôi cần vượt qua chướng ngại này bằng một cách khác.

“Kukuku……”

Tôi không thể nhịn được cười.

“Có gì vui hả?”

Tào Tháo hỏi tôi với sự nghi ngờ.

“Nó cũng giống như trước kia.”

Đúng vậy. Lúc đó khi tôi một đấu một với Raiser. Tình huống và hoàn cảnh này. Trong trận đấu đó, tôi cũng đạt tới giới hạn của mình và đang ở một tình huống khó khăn. Nhưng ngay cả vậy, tôi vẫn có thể chiến đấu tiếp.

“Này Tào Tháo. Ta cũng đã chiến đấu bằng cách nhắm vào điểm yếu của đối thủ. Để bảo vệ người con gái ta thích, và chăm sóc cô ấy. Bằng cách sử dụng tối đa bộ não hột nho của ta.”

“? Ngươi đang nói cái gì? Ta không hiểu những gì mà ngươi nói. Ta không nghĩ ngươi đã bị điên đấy….. Có phải ngươi đang lên kế hoạch để làm cái gì đó?”

“Lúc đó, chỉ có một thứ mà ta còn là sức mạnh của Rồng thứ mà ta chỉ có một chút. Hoàn cảnh đó cũng không khác hoàn cảnh này là bao.”

Tôi cho hắn thấy con búp bê Switch-Princess. Một thứ mà tôi nhặt lên trước đó.

“Đấy là mẹo của con búp bê, và phần vếu có thể bắn ra. Rias trở nên kinh ngạc khi con búp bê thử nghiệm được đưa đến nhà của bọn ta. –Sirzechs-sama nghĩ ra con búp bê này.”

“Và nó thì liên quan gì ?”

Sau đó tôi lấy ra một viên đạn từ túi của tôi. Đó là một thứ mà tôi nhặt được ở Vô Thứ Nguyên.

“Ta tìm được thứ này từ một con Golem nổi trong Vô Thứ Nguyên. –Một viên đạn từ súng máy chống quái vật mà ta đã tìm thấy trong một con Gogmagog đã ngừng hoạt động. Nó được cho là đã được tạo ra từ rất lâu về trước , nhưng nó có hình dáng tương đồng với những viên đạn hiện nay. …….Có lẽ sức mạnh sáng tạo của con người bây giờ tương tự như Chúa.”

Tôi nói trong khi nạp viên đạn vào Vếu của con búp bê Switch-Princess. Sau đó tôi chuyển hóa năng lượng của Sekiryuutei vào nó.

[Transfer!!]

Trong lúc đang chuyển hóa năng lượng, tôi đẩy cái nút trên con búp bê. Khi đó viên đạn đã được đặt trên phần Vếu của con búp bê tốc độ của nó gia tăng khi nó được bắn ra từ nó và bay về phía Tào Tháo.

“…..Có phải ngươi đã mất trí?”

Tào Tháo đánh trúng viên đạn một cách dễ dàng với cây giáo thánh của hắn. –Khi đó viên đạn bị đánh trúng đã vỡ ra và bắn ra một chất lỏng từ nó. Sau đó chất lỏng bay tới mặt của Tào Tháo. Trúng mắt phải của hắn. Tào Tháo chùi mắt hắn sau khi nhận nó.

“……..Chất lỏng…..gì đây…..”

Trong khi đang chùi nó, cơ thể của hắn thay đổi.

Ọcc…..

Tào Tháo khạc ra thứ gì đó từ miệng hắn. Máu.

“Guha!”

Hắn đột ngột trở nên đau đớn, và khụy gối xuống. Cơ thể của hắn đang run rẩy. Hắn xệ xuống với đôi chân và đôi tay của hắn, và nhận ra nó sau khi hắn nôn ra nhiều máu.

“Đ-Đây là……..! Uguwaaaaaaaa!”

Ngay lúc này, hắn đang trải qua một nỗi đau mà bạn không thể diễn tả được bằng lời. Nỗi đau điên cuồng, mà hắn không thể chịu được. Tôi đứng dậy bằng những cánh tay và đôi chân của tôi đã trở lại bình thường, và tôi nói với Tào Tháo đang nằm trên sàn.

“Nó là máu của Samael. Một thứ mà Shalba đã sử dụng để chống lại ta.”

Nghe vậy, Tào Tháo mở to mắt của hắn ra. Tôi tiếp tục giải thích.

“Ta có được máu của Samael khi nó được đưa ra khỏi cơ thể của ta trong khi ta tái tạo lại cơ thể của ta. Khi đó ta đã nghĩ về nó trong khi xử lý máu của Samael. Như vậy nè. –“Không phải lời nguyền của Chúa ban cho Samael là sự hận thù của Chúa với loài Rồng và loài Rắn?”.

“…Mắt ta, con mắt Medusa của ta!”

Mắt của hắn thực sự đã bị nguyền rủa bởi chất độc của Samael, và có rất nhiều máu chảy ra từ nó.

“Đúng thế, Medusa là một con quái vật với bộ tóc rắn đúng chứ? Khi đó ngươi đã cấy nó vào chính bản thân ngươi nên có lẽ ngươi nhận hiệu ứng tương tự vì ngươi đã trúng máu của Samael. Đó là tại sao ta đã nghĩ về mặt trái này trong Vô Thứ Nguyên. Khi đó ta đã chuyển hóa máu của Samael mà Ophis có vào viên đạn ta tìm thấy ở con Gogmagog.”

Đúng vậy tôi đã sử dụng bộ não tí hon của tôi một cách tối đa để tìm ra cách để đánh bại gã này bên trong Vô Thứ Nguyên. Nhưng nếu tôi sớm chiến đấu với tên này, khi đó tôi cần một kế hoạch để chống lại hắn. Trong khi tôi đang nghĩ về việc chúng tôi đó chúng tôi đã đi qua con Gogmagog thứ mà đang trôi nổi trong Vô Thứ Nguyên, và tôi nhớ lại trận chiến của tôi với Raiser.

“……..Gough! Haahaa……. ……..Fufufu, ta chưa bao giờ nghĩ ngươi sẽ sử dụng nó như một phương pháp…….!”

Tào Tháo cười chính mình trong khi vượt qua nỗi đau dữ dội

“Ta cũng đã từng ở bờ vực của sự sống và cái chết từ lúc ta là một con Rồng cũng như là một con Quỷ. Ngay cả nếu ngươi là con cháu của một vị anh hùng và có cây giáo tối thượng, ngươi là một con người. –Một con ngươi như ta có thể chống lại được lời nguyền đó không?”

“……Nhiều khả năng là không……. …….Các chức năng của cơ thể ta thực sự đã dừng lại……… …….Nước mắt Phượng Hoàng không có tác dụng trên……lời nguyền của Samael……. Vì vậy đó là lý do tại sao ta thua là bởi vì ta là một “con người”……! Fuhahahaha…….! Đối với một kẻ đã nghiên cứu điểm yếu của kẻ thù như ta……lại ra nông nỗi như thế này…….. ……..Đó là điều mỉa mai nhất từ trước đến giờ……..!”

Hắn cười chính hắn, mặc dù hắn đang vượt qua nỗi đau dữ dội.

“Ừ. Điểm yếu của ngươi là……ngươi là một con người.”

Tào Tháo không thể chiến đấu ngay bây giờ. Balance-Breaker của hắn thực sự đã biến mất. Sức mạnh mà tôi cảm nhận được từ cây giáo thánh lúc trước đã biến mất. –Nó là chiến thắng của tôi.

……Tôi đã giành chiến thắng bằng con búp bê của Rias. Và với tên lửa vếu phóng ra từ Switch-Princess.

[Zoom Zoom Iyaaan.]

Con búp bê Switch-Princess tạo ra một âm thanh như vậy. ……..Hahahaha, nó chắc chắn giống như tôi. Tôi thốt ra nụ cười bởi vì tôi đã tìm được niềm vui từ nó. Này những người tiền nhiệm. Zoom Zoom Iyaaan chắc chắn là một điều tuyệt vời. Không có gì lạ khi các ông trở nên điên loạn vì nó.

“…….Vậy thì ta sẽ sử dụng [Truth Idea].”

-! H-Hắn nói cái gì!? Tôi ngạc nhiên với những gì Tào Tháo vừa nói! Hắn chộp lấy cây giáo thánh với đôi tay run rẩy của hắn, và tạo một thế đứng và bắt đầu nói!

“Cây giáo. Cây thánh giáo thực sự đã đâm xuyên qua Chúa. –Hấp thụ tham vọng của một vị vua của sự thống trị đang ngủ trong tôi, và đâm xuyên qua kẽ hở của hạnh phúc và sự phá hủy. –Ngươi. Loan báo nguyện ước , và hãy biến thành một ánh sáng rực rỡ.”

Cùng với câu thần chú của Tào Tháo, mũi cây giáo thánh mở ra, và ánh sáng rất đẹp bắt đầu tỏa ra từ nó. …..Có lẽ nó sẽ rất tồi tệ nếu như hắn giải phóng ra quá nhiều ánh sáng hơn thế này? Ý tôi là điều gì sẽ xảy ra? Từ cuộc nói chuyện của Sensei, những gì được bịt kín trong cây giáo là một thứ gì đó giống như ước nguyện của Chúa người đã qua đời. Vali nói nó giống nhau, nhưng lại khác xa so với [Juggernaut-Drive]. Tôi không biết gì về nó…… Nhưng [Juggernaut-Drive] là hiện thân của sự hủy diệt ra ngoài tầm kiểm soát. Có vẻ như [Truth Idea] cũng sẽ gây ra sự hủy diệt lớn đến thành phố này nếu nó phát ra! Tôi có nên tăng cường sự cảnh giác? Hay tôi nên sử dụng sức mạnh [quân Mã] để chạy trốn khỏi đây? Khi tôi đang lựa chọn phương án…….

Ánh sáng từ cây giáo bắt đầu dần dần yếu đi……. ……..Mũi giáo mở rộng bắt đầu trở lại bình thường. Tào Tháo thấy nó. Hắn lặng người đi và sốc. Đối với kẻ đã thể hiện rất nhiều sự tự tin cho đến lúc này…… Khi đó điều đó có nghĩa là…… Sau đó Tào Tháo giải thích như thể hắn trả lời sự nghi ngờ của tôi.

“….Nó không…….hoạt động…….?”

Vậy đó là tất cả những gì xảy ra sau đó. Tôi đã chuẩn bị một chút cho bản thân tôi khi tôi nhìn thấy một lượng lớn ánh sáng, nhưng cái mà tôi có thể cảm nhận được mối đe dọa từ cây giáo không phải là nhiều. Có phải cây thánh giáo đang yếu dần đi? –Khi đó Tào Tháo tạo một vẻ mặt như thể hắn tìm được câu trả lời sau khi cảm nhận được thứ gì đó từ cây giáo của hắn.

“…..Ta hiểu rồi. Vậy đó là “ước nguyện” của ngươi. Vậy ngươi đã chọn giấc mơ của Sekiryuutei vượt hơn tham vọng của ta.”

………….? Tôi không hiểu những gì hắn nói dù chỉ là một chút…… Nhưng nó có nghĩa là cây giáo không thể gia tăng sức mạnh lúc này?

“……Vậy Tào Tháo ngươi đã dính lời nguyền.”

Người xuất hiện khi nói điều đó là…..Vali. Hắn đến qua cửa sổ bị vỡ, và hắn nhìn xuống Tào Tháo đang nằm trên sàn.

“……..Này Vali. ……Đối thủ của ngươi thật tuyệt.”

“Ta sẽ không giao hắn cho ngươi, Tào Tháo. –Tại sao [Truth Idea] lại thất bại? Ngươi đã sử dụng nó trước kia đúng chứ? Ta cảm thấy nó khi ta tiến tới tòa nhà này.”

Vali hỏi hắn. Tôi cũng muốn biết. Khi đó Vali vảnh tai hắn lên để nghe lời của Tào Tháo.

“……[Truth Idea] có liên quan đến “ước nguyện” của Chúa trong kinh thánh. Ước nguyện của Chúa quá cố hấp thụ tham vọng của người nắm giữ cây giáo này, và phản ứng lại với sức mạnh của đối thủ, nó tạo ra nhiều tác dụng và nhiều điều kì diệu ….. Nó có thể là một sức mạnh tuyệt đối để tiêu diệt đối thủ…..hoặc là một phúc lành để đoạt được trái tim của đối phương. –Nhưng câu trả lời mà [Truth Idea] đưa cho Sekiryuutei là sự im lặng. …….Khi đó có nghĩa là Sekiryuutei đã chiến thắng trận đấu, và cây giáo này muốn biết giấc mơ của Hyoudou Issei hơn ta……”

…..Chúa trong kinh thánh thừa nhận tôi như là một người chiến thắng? Chúa thích giấc mơ của tôi hơn của Tào Tháo? Khi đó Vali cười trong sự thích thú sau khi nghe điều đó.

“Vậy cây giáo thánh này chọn Hyoudou Issei chứ không phải là Tào Tháo. Đó là lí do ta kêu ngươi nên nhớ ! Rằng ngươi nên đánh bại ta và Hyoudou Issei trước khi bọn ta vượt khỏi tầm kiểm soát. Và đây là kết quả. Một kết cục buồn tẻ. Giống như ta nghĩ. Người duy nhất có quyền đánh bại Sekiryuutei là kẻ đã trở thành một màu đỏ thẫm là ta.”

Tào Tháo cười chính mình khi nghe Vali nói.

“……Ta muốn đánh bại hắn.”

high_school_dxd_v12_261

…..Cả hai người đừng nói chuyện giống kiểu ấy ấy giữa hai người đàn ông được không!? Nó không là cả nhưng thật dị ứng! Ta cảm thấy bệnh bởi vì kẻ thù mạnh gần đây….đặc biệt là những kẻ nhìn ta với cặp mắt sắc lạnh! Ta muốn được nổi tiếng với những cô gái! Tôi sẽ không cảm thấy hạnh phúc nếu tôi nổi tiếng với những tên u vai bắp thịt!

“Ừm, đúng vậy. Ta sẽ là người đánh bại Hyoudou Issei.”

“Bạn của ta chắc chắn rất là nổi tiếng.”

Và những người đang đến là Sairaorg-san và Kiba. –Bây giờ con số của những tên đực rựa ở đây lại gia tăng một lần nữa! Tôi ghét cái bầu không khí này. Nó thực sự rất khó thở. Và tất cả bọn họ nhìn tôi với ánh mắt say sưa!

Khôngggggggggg!

Rias, Asia, Akeno-san, Koneko-chan, Xenovia, Irina, Rossweisse-san, Ravel! Làm ơn hãy cứu tôi!

“….Hai Thiên Long. Vua sư tử. Thánh quỷ kiếm……. Chắc chắn đây là tình huống xấu đối với ta. Có lẽ ta sẽ bị giết với kiểu này…. Có lẽ ta đã bị dồn vào chân tường kể từ khi bọn ta mất Leornado…… Không. Có lẽ đụng vào các ngươi đã đánh dấu thất bại của bọn ta …. Như ta nghĩ, có lẽ sẽ tốt hơn nếu sử dụng Samael….không phải là trên Ophis…..mà là Great-Red…. Ta chưa bao giờ nghĩ sẽ chạm trán gia tộc Gremory, và sự lựa chọn của bọn ta……..cũng mang nghĩa thất bại của bọn ta ……”

Mặc dù hắn cười chính bản thân hắn, hắn bắt đầu khó thở. Không chỉ bởi hắn nói một vài điều tôi không hiểu, nhưng sắc mặt của hắn đang trở nên tệ hơn. Hắn không thể cầm cự với lời nguyền của Samael như Vali đã làm bằng cách sử dụng sức mạnh quỷ, nên tình trạng của hắn chỉ trở nên tồi tệ hơn . Khi đó một màn sương mù quen thuộc bao quanh chúng tôi. Khi đó có một người xuất hiện từ màn sương.

“….Hãy quay về nào, Tào Tháo.”

Người xuất hiện bên cạnh Tào Tháo là Georg,người đang rất tàn tạ. Hắn mất một con mắt và một cánh tay của hắn. Chân trái của hắn có màu đen, và hắn không ở trong tình trạng lành lặn .

“Georg……..”

“……Tào Tháo. Chúng ta…..đã có nhiều tính toán sai lầm, nhưng chúng ta không sai. Ngoại trừ….”

Hắn nắm lấy tay của Tào Tháo và kích hoạt vòng tròn dịch chuyển. Sau đó hắn nhìn chúng tôi. Ta sẽ không để các ngươi trốn thoát! Mọi người ngoại trừ Vali đang tiến đến phía chúng. Nhưng cây giáo thánh phát ra một ánh sáng rực rỡ, và chúng tôi không thể cử động cơ thể và đôi mắt của chúng tôi trong một lúc! Vậy hắn vẫn còn rất nhiều sức mạnh bên trong hắn!

“……Bọn ta sẽ bị khử nếu hai Thiên Long tham gia vào. Giống như Shalba và những tên khác……”

“……Cậu nói đúng đó, Georg……”

Trong khi cơ thể hắn bị đốt cháy với sức mạnh thánh, nắm đấm của Sairaorg-san xuyên qua không trung. Chúng không còn ở đây. Chúng tôi đã chậm một giây bởi vì mắt của chúng tôi trở nên vô dụng từ ánh sáng rực rỡ trong một lúc.

Chúng đã tẩu thoát sau khi nói điều đó………

PHẦN 3

…..Tôi đã để chúng tẩu thoát trong khoảng khắc quyết định. Tôi chỉ có thể ngậm miệng của tôi vì đã quá ngây thơ. Trong khi tôi cảm buồn bả, Sairaorg-san vỗ nhẹ vào đầu tôi.

“Đừng buồn. Nó là chiến thắng của cậu. Nhìn vào hoàn cảnh của chúng, cả hai người bọn chúng không thể chiến đấu trong lúc này. Không, chúng sẽ không thể chiến đấu như trước nữa vì những vết thương của bọn chúng.”

Sairaorg-san nói. ……Tôi không biết có bao nhiêu hiệu ứng của chất độc của Samael sẽ tác động trên người hắn, nhưng ngay cả cơ thể của chính bản thân tôi là một con rồng và một con quỷ còn bị nó phá hủy một cách dễ dàng. Vì vậy sẽ không có điều gì tốt chờ đợi hắn sau việc này. Sau đó Vali nhìn tôi và nói.

“Nếu ngươi đã tiếp xúc với Great-Red, vậy thì trước khi thách thức Sekiryuushintei ta cần kết thúc cuộc chiến với ngươi trước.”

Vậy nó thực sự là một lời tuyên chiến à. Thật đúng là hắn ta.

“Vậy thì triển thôi. Ta sẽ trở nên mạnh hơn nữa và đánh bại ngươi.”

“Nhưng hãy coi chừng. Trong khi nhiều người sợ ngươi, cũng sẽ có những kẻ đuổi theo cuộc sống của ngươi. –Đó là việc gặp phải khi có mối liên kết với Chân Long và Long Thần.”

Nó chắc chắn rất đáng sợ. Vậy nếu chúng đuổi theo cuộc sống của tôi, khi đó tôi chỉ cần cắt đuôi chúng.

“Ngay cả nếu có thứ gì đuổi theo ta, ta chỉ cần tiếp tục tiến bước đến với giấc mơ của ta. –Để trở thành một con quỷ thượng cấp và trở thành một Harem-King! Và ta cũng muốn trở thành một vị vua trong Rating Game!”

Nghe lời tuyên bố của tôi, hắn cười với một sự thích thú.

[Ddriag….. Ngươi sẽ nghỉ ngơi trong một thời gian chứ?] […….Ừm. Có lẽ vậy. Hoặc có lẽ…… Ta xin lỗi Albion.]

……..? Albion và Ddriag đang nói chuyện với nhau? Họ đang nói về cái gì? –Khi đó tôi cảm thấy những người khác đang tiến đến đây. Người bước vào qua cánh cửa là người mặc bộ đồ quý phái là Arthur

“Vali. Mọi người đang ở đây. Giống như kế hoạch của chúng ta, chúng ta đã tạo ra một cuộc càn quét.”

“Ta hiểu rồi.”

Vali quay đi. Sau đó Arthur nhìn Kiba.

“Kiba Yuuto. Có vẻ như cậu là một đối thủ xứng đáng mà ta đã tìm kiếm với thanh thánh kiếm hoàng gia Collbrande. Lúc Vali có trận chiến của cậu ta với Hyoudou Issei, ta cũng tìm kiếm một trận chiến với cậu. Đến khi đó, cả hai chúng ta sẽ không nhận bất kì điều gì luyến tiếc.”

Nói điều đó, Arthur và Vali rời đi. Kiba cũng đang cười với lời thách thức mà cậu ta nhận được từ Arthur. ……..Bằng cách nào đó, tên này đã trở nên mạnh hơn trong khi tôi biến mất? Thậm chí cậu ta còn có thanh quỷ kiếm của Siegfried bên hông cậu ấy!

“Có phải cậu đã đánh bại Siegfried?”

Tôi hỏi cậu ấy trong khi chỉ vào thanh quỷ kiếm trên hông cậu ấy.

“Hử? Cái này à ? Đã có rất nhiều việc đã xảy ra. Siegfried đã bị đánh bại bởi tất cả bọn tớ.”

Ồ, là như thế à? Nhưng cậu ta nhận được thanh quỷ kiếm.

“Bây giờ, tôi cũng đang có những người hầu cận đang đợi tôi. Bây giờ tôi sẽ rời khỏi đây.”

Sairaorg-san bước đến cái cửa sổ.

“Sairaorg-san. Cảm ơn anh rất nhiều.”

Sairaorg-san vẫy tay với lòng biết ơn của tôi. Anh ta nhảy ra khỏi cái cửa sổ. Anh ta rời khỏi từ cái cửa sổ một cách kiểu cách. Đúng kiểu Sairaorg-san.

“Tớ cũng sẽ đi và gọi mọi người. Ise-kun, cậu hãy ở đây nghỉ ngơi đi.”

Kiba cũng nhảy qua cửa sổ khi nói điều đó.

…..Chỉ có mình tôi ngay lúc này. Khi tôi đang nghĩ ngợi và nhìn xung quanh cho đến khi mọi người đến đây.

[Cộng sự, đó là một trận chiến tốt. Đối với cậu người đã chiến đấu không chỉ với sức mạnh của mình mà còn với bộ não ….. Cậu vẫn thiếu trong nhiều điều, nhưng…..nó vẫn là một trận chiến tốt.]

Ddriag khen ngợi tôi.

“Chuyện này là sao ,sao lại bất thình lình vậy  ?”

[……Không có gì đâu. Cậu sẽ ổn thôi.]

“….Ông trông có vẻ mệt mỏi .”

Tôi có thể nghe tiếng của ông ấy bị ngắt quãng. Điều này chưa từng xảy ra trước kia.

[….Có vẻ như ta đã sử dụng quá nhiều thứ để hồi phục cơ thể của cậu….. Ta sẽ sớm mất đi ý thức thôi….]

!

…..Ý-Ý ông là gì! Cái gì đang xảy ra! Tại sao ông không nói với tôi!? Khi đó cuộc trao đổi giữa ông và Albion trước đó là…… Một lời tạm biệt…..? Ông đang nói dối! Ông đang đùa đúng chứ!? Chờ đã! Chờ một chút!

[…..Đừng lo….. Ta chắc chắn rằng cậu có thể sử dụng Boosted Gear mà không cần đến ta……. Đó là tại sao ta vui mừng vì ta có thể thấy một trận chiến tốt…..vào lúc kết thúc……]

Giọng của Ddriag bắt đầu ngắt quãng hơn, và giọng của ông ta trở nên nhỏ dần và yếu dần.

“Chờ đã! ….. Tôi vẫn……tôi vẫn không thể làm được gì mà thiếu ông!”

[Cậu có thể…… Cậu có……các đồng đội…..của cậu……. …….Ta……không còn…..cần thiết…….]

Lời nói của ông ta ngắt quãng! Không! Đủ rồi đấy! Tôi cần ông! Ông là cộng sự của tôi! Hãy ở bên nhau mãi mãi! Chúng ta cùng nhau là một Sekiryuutei! Chúng ta đã….làm những chuyện vớ vẩn với nhau! Ở trường! Ở nhà! Đối đầu với Kokabiel! Lần trạm chán đầu tiên của tôi với Vali! Trong chuyến cắm trại ở trên núi trong mùa hè! Đối đầu với gia tộc Sitri! Đối đầu với Loki! Ngay cả ở Kyoto…..! Và trận đấu đối đầu với gia tộc Bael……

Nước mắt của tôi không thể dừng lại. Có rất nhiều nước mắt đang chảy từ khóe mắt tôi và có cả nước mũi chảy xuống từ mũi tôi. Những thứ đó đang xuất hiện trong đầu tôi là kỉ niệm tôi có với Ddriag…..và tôi không thể làm gì hết.

Cái chết của ông là do phục hồi lại cơ thể của tôi…..tôi không cần điều đó! Sau đó Ddriag nói với tôi một cách rõ ràng.

[Cộng sự của ta. Ise. Cảm ơn cậu. –Nó đã rất vui……..]

“Ddraig….? Này……trả lời tôi đi…… Này…..Cộng sự…….”

Thật không công bằng khi ông gọi tôi bằng tên tôi lúc cuối! Điều đó không công bằng! Hãy nói điều đó đàng hoàng lại cho tôi! Gọi tôi là Ise một lần nữa! Tôi cầu xin ông! Đây là…..không……

Viên ngọc quý của tôi không trả lời ngay cả khi tôi nói với nó. ……..Vậy ông ấy sẽ không nói chuyện với tôi thêm một lần nào nữa…..? Trong khi tôi đang nghĩ về một điều như vậy, một âm thanh đến trong đôi tai tôi.

[……………..Khòoooooooooo]

Một tiếng ngáy.

….Huh? Một tiếng ngáy? Ông ấy đang ngáy……?

“Ddriag đã kiệt sức bởi vì hắn đã sử dụng sức mạnh của hắn trong Vô Thứ Nguyên. Hắn đang ngủ.”

Có một ai đó chạm vào găng tay của tôi một cách dịu dàng.

-Đấy là Ophis. Có vẻ như cô ấy đến đây mà không báo trước cho tôi.

“…..Ophis? Chờ đã, Ddriag chỉ đang ngủ!?”

G-Gã khốn này! Ông ta chỉ đang đánh một giấc! Chết tiệt! Ông ta làm tôi lo gần chết luôn!

“Ddriag! …….Ông là tên đần! Ông là tên đần…….!”

Tôi chỉ có thể khóc trong khi ôm găng tay của tôi! Chết tiệt! Nó sẽ thật khủng khiếp nếu nó thực sự là một lời chào tạm biệt! Từ bây giờ tôi và ông sẽ ở bên nhau như những cộng sự!

…..Nhưng tôi đã hồi phục. Cảm ơn ông vì đã làm tất cả cho tôi. Bây giờ hãy nghỉ đi, cộng sự của tôi.

-Ah! Tôi có thể cảm nhận được những đồng đội của tôi. Họ sẽ đến đây sớm thôi. Vâng cuối cùng nó đã kết thúc, việc kiểm tra thăng cấp lên trung cấp của tôi. Việc kiểm tra dài và khó khăn cuối cùng đã kết thúc. Không, việc kiểm tra chưa kết thúc cho đến khi tôi về đến nhà.

“Về nhà nào Ophis. Lúc này…..với mọi người.”

“Ta sẽ trở lại ngôi nhà của Sekiryuutei.”

Ophis nở một nụ cười thật đáng yêu.Vâng, sau tất cả cô ấy không phải là sếp của nhóm khủng bố. Cô ấy chỉ là một con rồng mạnh và đơn độc. –Khi đó tôi đã nhớ lại một vài thứ. Tôi nên làm gì với bài kiểm tra giữa kì của tôi….? Cuối cùng tôi cảm thấy sự tuyệt vọng rồi.(Trans và Edit rất hiểu cảm giác này )


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel