Tập 12 – Life -1 : Liên minh của các Quỷ trẻ !

Part 1
Chúng tôi, nhóm Gremory, đã trở về từ nơi ẩn náu của Ajuka Beelzebub và đang ở trong lâu đài Gremory để chuẩn bị cho việc di chuyển đến thủ đô. Sau một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi lại tụ họp với Irina-san và Xenovia.
“ Xin lỗi, bọn em đến trễ.”
Cả hai đều mặc trang phục chiến đấu thông thường của mình. Xenovia đang cầm một món vũ khí được bọc trong vải. Tấm vải được khắc lên những ma pháp ngữ giống như là những kí tự của thiên đàng vậy. Thứ vũ khí bên trong tấm vải chắc chắn là Ex-Durandal, có lẽ đã được sửa chữa xong rồi.”
Irina cũng đang đeo một món vũ khí mới bên hông. Tôi có thể cảm nhận được luồng khí mạnh mẽ và khác thường từ nó. Nó chắc chính là kết quả của sự nghiên cứu mà thiên đàng đang tiến hành, thứ đã được Azazel-sensei nói đến từ trước.
“ Hội trưởng, Ise thế nào rồi ? Em đã nghe hết mọi thông tin từ những người giúp việc ở đây rồi. Quỷ vương Beelzebub đã nói gì vậy ? “
“Ngài ấy nói em ấy vẫn chưa lâm vào tình trạng tệ nhất đâu. – Ophis và Ddraigh đều ở bên em ấy, nên chị muốn liên lạc với em ấy bằng cách nào đó….”
“ Đúng vậy, nếu là cậu ấy thì cậu ấy sẽ trở về nguyên vẹn thôi mà. Ngay lúc này đây, cậu ấy có thể đang thèm muốn vếu của Hội trưởng và Phó Hội trưởng lắm đấy.”
Xenovia cũng tin tưởng vào sự trở về của Ise-kun. Nhưng với việc mà cậu ta đang thèm muốn vếu của họ thì…. Đúng vậy, điều đó rất có thể đấy.
“ Vậy bay giờ chúng ta dự định làm gì đây ? “
Lần này là Irina-san hỏi Hội trưởng. Hội trưởng liền bật màn hình ti vi lên. Thứ vừa xuất hiện trên đó chính là lũ quái vật khổng lồ đang càn quét trong mỗi thủ phủ ở Địa ngục. Dựa vào thời lượng đã trôi qua thì chẳng có gì lạ khi mà chúng đã đến được những cứ điểm trọng yếu rồi cả.
Nhưng thứ xuất hiện trên màn hình lại là Quỷ tộc và những liên minh từ những phe phái khác đang thiết lập một thế trận chiến đấu rất hay với lũ “Bandersnatch”.
Phóng viên tường thuật một cách hứng khởi trên trực thăng. Một trong những “Bandersnatch” đang nhận phải vết thương chí mạng từ những chiến binh đến từ các liên minh. Nhiều giờ đã trôi qua kể từ khi Ajuka Beelzebub-sama phát triển một biện pháp để tiêu diệt lũ quái vật, và chiến trận đã được đảo chiều. Phản quái vật đang được tạo ra một cách rất khó nhọc. Ajuka Beelzebub-sama và hầu cận của mình đã tạo ra các vòng tròn ma pháp có kỹ thuật hoạt động được trên lũ quái vật và báo cho những người thuộc liên minh đang chiến đấu trên tiền tuyến biết.
“…. Ajuka-sama đã bắt đầu tạo ra những kĩ thuật đó khi lũ quái vật vừa xuất hiện trong khi đang bắt liên lạc với Falbium Asmodeus-sama. Chị nghe rằng ngài ấy đã hoàn thiện nó khi chúng tôi đến viếng thăm ngài ấy tại thế giới loài người.”
Hội trưởng nói trong khi đang ngước nhìn màn hình.
Từ thông tin mà tôi có được, Falbium Asmodeus-sama đã phụ trách về mặt chiến lược. Nhờ vào hai vị Quỷ vương đã sử dụng chất xám của mình mà tất cả những con Bandersnatch lúc này đã bị chặn đứng và đang hứng chịu những tổn thất.
[ Đây là trận chiến giữa bọn Quái vật khổng lồ và Levia-tan !] Khi chuyển sang kênh khác, hình ảnh của Serafall Leviathan-sama xuất hiện trên màn ảnh. Tôi nghe nói rằng ngài ấy đã đứng ngồi không yên khi mà Địa ngục lâm vào khủng hoảng, nên ngài ấy đã rời khỏi lãnh địa Quỷ vương và tự mình chiến đấu với một trong những Bandersnatch. Rất nhiều lớp băng dày xuất hiện trên màn ảnh. Đó chính là kĩ năng ưa thích của Serafall Leviathan-sama- Cả một vùng đất bỗng chốc biến thành một thế giới băng giá. Con Bandersnatch tất nhiên là không thể nào lành lặn trước đòn tấn công như thế, và hơn một nửa cơ thể của nó đã bị đóng băng rồi…… Sự chênh lệch sức mạnh là quá lớn. Một đòn tấn công bằng quỷ năng có thể ảnh hưởng đến cả mặt đất….. Đó chính là sức mạnh của Quỷ vương Leviathan.
Trên một kênh khác, Tannin-sama và những con rồng hầu cận vừa mới khép góc một trong những con Bandersnatch. Bọn chúng đang hứng chịu những kĩ năng tác dụng lên mình. Không có nhiều người có thể chịu đượng hơi thở lửa của ngài ấy, thứ được cho là có cùng đẳng cấp với các Quỷ vương.
[Hahaue (mẹ) !Cố gắng hết sức nhé !] Ở một kênh khác nữa, một Kyuubi (cáo chín đuôi) đang bắn một quả cầu lửa vào một con Bandersnatch- Đó là Yasaka-san từ Kyoto ! Người phía sau lưng chị ấy là một nữ tu nhỏ người, Kunou-chan. Họ đang càn quét mọi thứ trong khi chỉ đạo các youkai khác chiến đấu. Có vẻ như là phe Youkai từ Kyoto đã đến để viện trợ trong tình thế khủng hoảng này. Ise-kun sẽ hạnh phúc lắm nếu thấy được điều này đấy. Từ những thông tin mà tôi đã nhận được trước đó, phe của cựu Quỷ vương lũ đã hoành hành ở các thành phố thì lúc này đã bị đẩy lui rồi.
[ Ah ! Cuối cùng thì ! Một trong những con Bandersnatch đã dừng lại rồi.] Tiếng thét của phóng viên có thể nghe thấy được qua cả màn hình. Người đầu tiên đã đánh bại một con Bandersnatch là ….Đội quân liên minh được dẫn dắt bởi Hoàng đế Belial ! Con Bandersnatch dạng người đang gục trên mặt đất đã bị đánh bại rồi. Hầu hết cơ thể khổng lồ của nó đã bị phá hủy và có vẻ như là nó không thể nào di chuyển được nữa. Tôi có thể nghe thấy những tiếng hét chiến thắng vang vọng qua màn hình. Trong tình hình thuận lợi thế này, có vẻ tất cả những con Bandersnatch sẽ bị đánh bại trong nửa ngày thôi. Vấn đề là…..
“ Vấn đề còn lại sẽ là Jabberwocky đang hướng về lãnh thổ của các Quỷ vương thôi.”
…. Tôi nghe thấy một giọng nói quen thuộc từ đằng sau. Khi quay mặt lại, Rosseweisse-san, đang đứng ở đó !
“ Rosseweisse !”
“ Tôi về rồi đây, Rias-san.”
Chị ấy đã trở về từ Bắc Âu rồi !
Sau đó Rosseweisse-san nói với một thái độ nghiêm túc.
“ Tôi đã nghe về Ise-kun từ trước rồi. Cậu ta vốn là người có một sự thèm khát to lới với vếu của Hội trưởng và Akeno-san đấy, nên cậu ta sẽ trở về đây sớm thôi mà.”
…. Chị ấy nói giống hệt như Xenovia đấy, Ise-kun à ! Có vẻ như là mọi cô gái trong nhóm Gremory đều có quan điểm giống nhau. Và tớ cũng vậy thôi. Dù sao thì nếu Ise-kun và Gasper đều trở về thì nhóm Gremory lại được tụ họp đầy đủ rồi ! Tôi đã nghĩ rằng đó là một mơ ước viễn vông. Nhưng lúc này thì khác rồi. Chúng tôi chắc chắn sẽ lại hội ngộ cùng với nhau thôi ! Không đời nào nhóm Gremory lại có thể bị chia cắt dễ dàng như thế được cả ! Chúng tôi đã cùng nhau đổ máu và tôi chắc rằng điều đó sẽ chẳng thay đổi dù có ra sao đi chăng nưa.
Mọi người đều biết rằng cái nhóm này…. Hội nghiên cứu những điều thần bí đang tụ họp lại một lần nữa và họ đều tự tin vào điều đó cả.
“ Mọi người ơi. Đây là một tình trạng khẩn cấp đấy ! “
Người đang đến với vẻ hoảng loạn là Ravel-san. Em ấy đi pha trà cho cả bọn và vẫn chưa quay lại cho đến lúc này. …. Sau đó cô bé liền nói với một vẻ nghiêm túc
“….. Nhóm Sitri đang hộ tống những cư dân di tản đã ….. bắt đầu một trận chiến với những kẻ đến từ Khaos-Bridge rồi !”
Đó chính là tín hiệu thông báo đã đến lúc nhóm Gremory phải ra ngoài rồi.
Part 2
Thủ đô của lãnh thổ Quỷ vương dưới Địa ngục (phe quỷ), Lilith. Khu vực này có kích thích tương đương với thủ đô của Nhật Bản, Tokyo. Về mặt văn hóa, nó không có gì khác biệt cả, và có rất nhiều tòa nhà cao tầng và phương tiện công cộng cũng có mặt tại đây. Nó có một chút khác biệt nếu đem só sánh với những thành phố phát triển khác, nhưng nó chắc chắn là một thành phố. Nhưng thành phố này đang lâm vào một cuộc khủng hoảng. Đó là do con quái vật khổng lồ dị thường, Jabberwocky, đang tiến đến gần. Nếu nó đến, thành phố sẽ hướng chịu một đòn tấn công nặng nề và thủ đô sẽ trở nên một nơi chết chóc. Nếu thủ đô thất thủ, sẽ chẳng có gì lạ nếu những khu vực khác trong Địa ngục cũng bị ảnh hưởng cả. Lúc này nhóm Lucifer, Grayfia-sama và những hầu cận khác của Sirzechs-sama, đang tham chiến với Jabberwocky. Đó là đội được cho là mạnh nhất của giới Quỷ tộc. Lúc này họ đang ngang cơ nhau, và mặc dù là họ chưa gây bất kì một vết thương trí mạng nào lên Jabberwocky cả, họ vẫn đang thành công trong việc chặn đứng nó.
….. Chứng kiến cuộc chiến của họ trên bản tin, họ thậm chí còn có một trận đánh hào nhoáng hơn cả Serafall-sama nữa, và họ vẫn đang chặn được bước tiến của Jabberwocky trong khi lật ngược khu vực xung quanh lên.
….. Đây là lần đầu tiên tôi được theo dõi qua ti vi, nhưng quỷ năng được tung ra bởi Grayfia-sama thậm chí còn bá hơn cả tôi tưởng và chúng có nhiều sức mạnh phá hủy đến mức làm bốc hơi cả mặt đất luôn. Vậy ra đó chính là trạng thái của quân Hậu tối thượng người đồng thời cũng là vợ của Quỷ vương Sirzechs Lucifer….. Cũng là lẽ tự nhiên thôi khi mà Hội trưởng coi cô ấy như chị gái, người mà chị ấy luôn tôn trọng. Nhưng mà con Quái vật thậm chí còn không thể bị đánh bại bởi nhóm Lucifer được dẫn dắt bởi Grayfia-sama là Jabberwocky….. Không biết là cần có bao nhiêu nỗi căm thù để một người có thể tạo ra một con quái vật như vậy ? Nhưng tôi lại nghe được rằng nhờ vào nhóm Lucifer, sự di tản của thành phố đã gần như xong rồi. Những quỷ trẻ như nhóm của nhà Sitri cũng đang được cử đến để xác nhận xem còn có người nào sót lại không. Tôi cũng nghe được rằng Sairaorg Bael đang chăm sóc cho phe cựu Quỷ vương đang hoành hành trong thủ đô. Chúng tôi, nhóm Gremory, và Irina-san chỉ vừa mới đến phía Tây Bắc của thủ đô bằng một vòng tròn ma pháp lớn đặt dưới tầng hầm của lâu đài Gremory. Chúng tôi đã để Ravel-san lại lâu đài Gremory. Cô bé đã bị kéo vào trận chiến của chúng tôi trong cái không gian nhân tạo đó, nhưng cô bé là khách cơ mà. Chúng tôi không thể để cô bé liên quan đến cuộc chiến của mình được. Chúng tôi và cả Ravel-san đều hiểu điều đó, mặt dù trông cô bé có vẻ buồn khi không mang lại lợi ích gì cho chúng tôi và cô bé vẫn đang chấp nhận điều đó. Chúng tôi xuất hiện tại tòa nhà cao nhất trong khu vực khi di chuyển đến từ vòng tròn ma pháp. Bây giờ, cả bọn đã hội ngộ với nhớm Sitri rồi. Bỗng một ai đó gọi
“ M-mọi người ơi ! Em mừng lắm luôn!”
Đó là Gasper-kun !
“ Những người của nhóm thiên thần sa ngã đã nói với em rằng mọi người sẽ đến đây đấy, nhưng em đã cảm thấy cô đơn vì nãy giờ chẳng có ai đến cả !”
Gasper-kun rơm rớm nước mắt. Chúng tôi cuối cùng đã đoàn tụ với Gasper-kun rồi. Chỉ còn lại mỗi Ise-kun thôi ! Khi cậu ấy trở về, nhóm Gremory sẽ hồi sinh lại một lần nữa rồi !
“ Gasper, chị đang rất mong chờ thành quả luyện tập của em đấy !”
Hội trưởng liền nói với Gasper-kun, tuy nhiên…. đôi mắt của em ấy có vẻ tăm tối và sắc mặt thì không được tốt cho lắm.
“ V-vâng ạ ! Em sẽ cố hết sức để đáp lại kỳ vọng của chị….. Ừm ? Ise-senpai đâu rồi ạ ?”
Gasper-kun liền nhìn xung quanh để tìm Ise-kun….. Em ấy không nhận được thông tin về Ise-kun sao ?
“ Ise-kun đã…..”
Khi tôi sắp sửa cho em ấy biết thì
“Đằng kia kìa ….. !”
Koneko-chan bỗng chỉ vào một vị trí. Khi nhìn về hướng đó, chúng tôi có thể thấy một con rồng đen khổng lồ được bao bọc bởi hắc hỏa đang càn quét – Đó chính là Saji-kun.
Cả bọn liền bay lên trời khi thấy vậy.

Chúng tôi tiến đến vị trị trông thấy Saji-kun trong dạng rồng của mình. Có nhiều tòa nhà cao tầng và hiện cả bọn đang ở trên đường. Cả khu vực bị bao bọc bởi lửa, nơi mà những công trình và đường xá đã bị phá hủy.
…. Tôi có thể thấy rằng cả thị trấn đã bị biến thành một biển lửa từ trên không trung. May mắn là chúng tôi không cảm thấy bất kì sự hiện diện nào xung quanh cả. Không có chiến xe hơi nào di chuyển trên đường và cũng không có ai đi bộ cả. Cả vẻ như công cuộc sơ tán đã hoàn tất rồi.
“ Nhóm Gremory kìa !”
Tôi nghe thấy một giọng nói quen thuộc và khi quay lại thì đó là những cô gái của nhóm Sitri đang bảo vệ một chiếc xe bus đã mất một bánh. Có nhiều trẻ em ở bên trong chiếc xe.
“Tình hình như thế nào rồi?”
Hội trưởng liền hỏi quân Mã, Meguri-san từ nhóm Sitri.
“ Chúng tôi bị phục kích bởi phe Anh hùng trong khi đang di chuyển trên đường…. Chúng bất ngờ tấn công sau khi nhận ra chúng tôi là nhóm Sitri. Chiếc xe đã nhận phải thiệt hại khiến nó không thể di chuyển được nữa nên chúng tôi không thể làm gì khác ngoài việc đánh trả lại cả…..Còn Hội trưởng, Phó Hội trưởng, và Gen-chan thì đã…. !”
Meguri-san mếu máo nói….. Còn chuyện gì xảy ra với Saji-kun vậy ?
“ Nhìn kìa !”
Rossweisse chỉ về phía bên phải. Cổ họng Saji-kun đang bị nhấc lên bởi một tên khổng lồ của phe Anh hùng, Heracles, trên một con đường có nhiều cửa hàng ! Khắp người cậu ấy toàn là máu và có vẻ như là cậu ta đang mất dần ý thức rồi. Hội trưởng Sona thì đang nằm trên mặt đất còn Phó hội trưởng Shinra thì đang chiến đấu với Jeanne. Heracles liền ném Saji-kun đi như là một món đồ sau khi đã chơi chán, và dẫm lên Hội trưởng Sona, người đang nằm trên đường.
“ Hự ! “
Hội trưởng Sona la lên !
…. Dẫm đạp lên người một phụ nữ đang nằm trên đất….! Một hành động không thể nào tha thứ được ! Heracles cười ngạo nghễ
“ Gì thế này ? Đó là điều mà ta đang mong chờ từ những kẻ chiến thắng nhà Arch-Duke, Agares trong Rating game ư ?”
“ Đừng nói nhảm nữa ! Các ngươi chỉ nhắm vào chiếc xe bus chứa đầu trẻ em kia thôi ! Hội trưởng và cả Saji đã không thể bộc lộ hết sức mạnh của mình vì họ còn phải bảo vệ chúng nữa ! Ngươi chính là kẻ ép họ làm như vậy đấy !
Phó hội trưởng Shinra nói với vẻ giận trong khi đang khóc . Biểu hiện của chị ấy lúc này chỉ còn là căm phẫn và ấm ức. Người như phó hội trưởng Shirna mà có biểu cảm như vậy….. chị ấy đã thật sự rối trí rồi. Lý do là Heracles đã nhắm vào chiếc xe bus chứa đầy trẻ em bên trong ư….? Hắn đã tấn công Hội trưởng và Saji-kun một cách thật hèn nhát…. ! Tôi cũng đang thật sự phẫn nộ khi nghe vậy đây…. Nếu Ise-kun mà nghe thấy vậy, cậu ấy chắc chắc sẽ đến và tẩn cho Heracles một trận mà không mảy may nghĩ ngợi gì….. Kẻ địch chỉ có Heracles và Jeanne thôi. Tôi không cảm nhận thấy sự hiện diện của Tào  Tháo hay Georg. Chúng tự ý hành động sao ? Jeanne thở dài sau khi đẩy lùi phó hội trưởng Shinra bằng một thanh kiếm thánh.
“ Ta đã cố khuyên bảo hắn đừng làm vậy rồi, thật đấy ? Mặc dù ta không thể chặn Heracles lại được ! “
Jeanne tạo ra một loạt kiếm thánh từ dưới mặt đất nhằm phá hủy con đường dưới chân phó hội trưởng ! Jeanne liền tấn công phó hội trưởng bằng thanh kiếm của mình sau khi chị ấy đã mất thăng bằng ! Tôi lập tức chạy về phía chị ấy ! Tôi thu hẹp khoảng cách và chặn đòn tấn công của cô ta bằng Gram.
“ Ngươi có thể dừng lại được rồi đấy !”
Tôi nhỏ nhẹ nói. Cô ta bỗng kinh ngạc khi nhìn thấy thứ vũ khí trên tay tôi
“…. Gram sao ! Đứng nói với ta là Siegfried đã…. !”
Tôi mang theo Gram và những thanh kiếm khác của Siegfried thì được cho vào vỏ treo bên hông của mình. Sau khi đánh bại được Siegfried, những thanh quỷ kiếm đã chấp nhận tôi như là chủ nhân mới của chúng rồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành chủ nhân của quỷ kiếm bằng cách đó cả. Đúng là chẳng thể nào đoán trước được điều gì khi ở trong một đội như thế này cả.
“ Heh ! Thật là thảm hại khi thất bại trước những kẻ này đấy ! “
Heracles chỉ bật cười…..Có vẻ như chúng chẳng có chút thương tiếc nào dành cho đồng đội của mình cả.
“….. Vậy là những thành viên chủ chốt của phe Anh hùng lại tiếp tục bại trận à. Chúng ta có thể bị tiêu diệt hết nếu cứ tiếp tục dính đến nhóm Gremory đấy.”
Một giọng nói khác. Kẻ vừa xuất hiện từ làn khói là Georg….. Tiếp tục bại trận sao ? Có thể cậu bé sở hữu [Annihilation Maker] cũng không còn chiến đấu được nữa rồi. Có vẻ cậu ấy đã bị ép buộc làm một việc quá sức mình trong cái không gian nhân tạo đó bởi Shalba Beelzebub rồi. Georg nói
“ Ta xin lỗi, Heracles, Jeanne. Ngọn lửa hắc ám của tên Vritra đằng kia dày đặc hơn ta nghĩ, nên đã phải mất một khoảng thời gia để có thể dập tắt qua một chiều không gian khác. Đã lâu lắm rồi ta mới phải tạo ra một không gian đã dập lửa đấy- Đúng như trong thần thoại, nó đúng là một lời nguyền mạnh mẽ và dai dẳng. Cái tên Vritra chết tiệt ấy.”
“ Ha ! Mặc dù hắn ta vẫn còn non kinh nghiệm, ngươi đã đánh bại một trong những Long Vương đấy ! Đúng như mong đợi từ một người sở hữu Longinus nhỉ, Georg ! “
Heracles bỗng khen ngợi Georg. Tôi hiểu rồi. Vậy là chúng đánh bại được Saji-kun là do Georg đã kiểm soát trận đánh ấy. Tôi có thể nhận ra được Saji-kun, một trong các Long Vương , đã bị đánh bại bởi chủ nhân của Longinus, kẻ vốn sở hữu những ma thuật đặc biệt…..Hơn hết là có vẻ chúng đã tấn công một chiếc xe toàn là trẻ em. Tôi cầm Gram bên tay phải và một thanh Quỷ thánh kiếm bên tay trái và vung cả hai thanh. Một luồng kiếm khí bay thẳng về phía Heracles và Jeanne. Cả hai đều dễ dàng né được, nhưng tôi đã khiến chúng mất cảnh giác rồi ! Tôi liền đỡ lấy Phó hội trưởng Shinra và tiến đến chỗ của Hội trưởng Sona và Saji-kun .
“ Ngươi nhanh thật đấy ! “
Một vòng tròn ma pháp xuất hiện trên lòng bàn tay của Georg ! Tôi sẽ không để hắn dùng nó đâu ! Tôi liền thu hồi thanh Quỷ thánh kiếm lại và ra lệnh !
“ Hỡi đội quân kỵ sĩ Rồng của ta ! “
Những kỵ sĩ rồng liền xuất hiện xung quanh tôi. Tôi ra lệnh cho chúng mang Hội trưởng Sona và Phó hội trưởng Shinra rời khỏi đây. Được rồi ! Ổn rồi ! Vấn đề còn lại lúc này là….
Georg tung ra một quả cầu lửa khổng lồ ! Một ma thuật lửa à ! Tôi nắm chặt Gram bằng cả hai tay và xẻ quả cầu ra làm đôi ! Với độ sắc bén của Gram thì nó cũng giống như cắt một miếng bánh thôi ! Tôi không hề muốn thừa nhận tí nào, nhưng về khía cạnh độ bền, sức mạnh hủy diệt và độc sắc bén thì thanh kiếm này ưu việt hơn hẳn những thanh kiếm tôi tạo ra! Thấy vậy, Georg bình luận một cách thán phục.
“ Mạnh thật. Cứu những người đồng đội trong khi đang chiến đấu với ba chúng ta…. Vậy đây chính là người sử dụng quỷ thánh kiếm, Kiba Yuuto. Ngươi vẫn chỉ là cái bóng của Xích Long thôi, nhưng mà Rias Gremory đã sở hữu một quân Mã khủng khiếp đấy !
“ Cảm ơn về những lời nói đó…. Liệu ta có nên nói điều đó lúc này không nhỉ ? Ta rất vui lòng khi làm một cái bóng. Ise-kun là một anh hùng. Còn ta chỉ muốn trở thành thanh gươm của Rias Gremory thôi.”
Đúng, như vậy là quá đủ với tôi rồi. Những người cần được hướng sự chú ý đến chính là chủ nhân của tôi, Hội trưởng, và người bạn thân nhất, Ise-kun. Tôi chỉ là một thanh kiếm mà thôi. Không hơn không kém.
“ Mọi người ổn chứ ! “
Asia-san bắt đầu chữa trị cho Hội trưởng và Saji-kun. Một hào quang màu xanh lục phát ra, đặt cậu ấy ở giữa trọng tâm. Một hào quang chữa trị có phạm vi rộng lớn. Do nhân cách của Asia-san, nó chữa trị cho cả đồng minh lẫn kẻ địch, nhưng vẫn còn một khoảng cách khá xa với phe Anh hùng, nên tôi cũng chẳng lo lắng về nó cho lắm. Thậm chí nếu chúng cố tấn công cậu ấy, tôi và đồng đội của mình sẽ ngăn chặn điều đó thôi.
“….. Một đứa trẻ vốn đang nắm giữ một thứ vô cùng quý giá…. Con búp bê Vếu Long…. Nếu…. để bọn trẻ bị thương….. mình sẽ chẳng thể nào bắt kịp cậu ấy được cả.”
Saji-kun, người hầu như đã mất đi ý thức, nói trong khi vẫn đang được chữa trị. Cậu ấy đang khóc đầy hối tiếc.
Saji-kun à ! Cậu….  đã cố chịu đựng…. chỉ vì thấy điều đó sao…. !
“ Tsubaki. Bọn tôi sẽ chăm sóc họ. Tôi có thể để lại việc di tản bọn trẻ trong chiếc xe cho cậu không ?”
Hội trưởng liền nói với Shinra-senpai. Phó hội trưởng nhìn vào chúng tôi , quân địch và bọn trẻ.
“….. Nhưng mà.”
“ Ổn mà, thưa phó hội trưởng. Bọn em sẽ trả đủ lại những thứ chúng đã làm với chị. Mọi người đều đang kế thừa cảm xúc của chị và Saji-kun đấy.”
Tôi nói. Đúng vậy, điều mà Saji-kun muốn bảo vệ cũng chính là điều mà chúng tôi muốn bảo vệ. Chúng tôi không thể nào tha thứ cho những kẻ thuộc phe Anh hùng đã tấn công bọn trẻ. Chúng tôi sẽ đặt dấu chấm hết cho bọn chúng ngay tại đây.
“….. Kiba-kun. Chị hiểu rồi.”
Phó hội trưởng Shinra đáp lại. Ổn rồi. Bọn trẻ sẽ được an toàn thôi. Những gì còn lại là hạ bọn chúng thôi.
“ Kiba-kun vừa sử dụng sức cuốn hút từ vẻ điển trai của mình với phó hội trưởng-san kìa ! Cậu không thể nói cái điều tồi tệ này với Ise-kun đâu đấy !”
Irina-san đang hơn tăng động….. Thôi mình nên tạm gác nó qua một bên .Xenovia bỗng tiến về phía trước.
“ Được rồi, chiến đấu thôi nào. Thanh Durandal của ta đã được tôi luyên lại rồi. Sẽ thật tệ nếu ta không quẩy cùng với nó đấy.”
Xenovia cởi bỏ tấm vải bọc vũ khí. Thứ xuất hiện là Ex-Durandal trông giống y như bản gốc. Và nó chẳng phải được rèn lại bằng cách thêm vào “ Excalibur Ruler” trên đỉnh rồi chứ. Tôi không nhận thấy sự khác biệt nào về hình dáng của nó cả…..Ngoại trừ luồng khí bao quanh nó có một sự khác biệt hơn trước.
Luồng khí lặng lẽ vốn được nén lại bên trong thanh thánh kiếm lúc này đang bao bọc quanh lưỡi gươm của nó. Sự thật đây chính là sự pha trộn của True- Excalibur, hình thể của tất cả 7 thanh Excalibur, với Durandal. Sức mạnh của nó hẳn phải bá đạo lắm đây.
“ Mình cũng nhận được vài thứ khá tuyệt đấy.”
Irina-san liền rút thanh kiếm bên hông ra. Trời, tôi đã không nhận ra cho đến khi cậu ấy rút nó ra đấy. Thanh kiếm mà Irina-san đang cầm…. là một thanh quỷ thánh kiếm !”
Irina-san chỉ mỉm cười khi thấy phản ứng của tôi.
“ Đúng vậy. Đây là quỷ thánh kiếm được sản xuất hàng loạt dựa trên thanh quỷ thánh kiếm mà cậu đã gửi đến thiên đàng trong suốt thời điểm khi mà liên minh được thành lập giữa ba phe quyền lực đấy ! Đây chỉ là một trong những bản thử nghiệm thôi ! Nó đã được điều chỉnh lại cho phù hợp để thiên thần có thể cầm được.  Nó không mạnh mẽ và có độ hiệu quả như cái của Kiba-kun đâu, nhưng cũng đủ để cho thiên thần sử dụng rồi.”
Vậy là thiên đàn đã cho sản xuất thứ này à. Vì đặc tính của quỷ thánh kiếm vốn là kết quả từ sự biến mất của Chúa trời, nó không thể nào dùng được ở Vatican và Thiên đàng. Nhưng hẳn đã có một sự trợ giúp tuyệt vời. Tôi cảm giác mình như là một cặp ba mẹ đang quan sát sự trưởng thành của những đứa con của mình vậy. Có vẻ như là quỷ thánh kiếm của tôi đã có ích với liên minh rồi . Xenovia liền chĩa thẳng kiếm vào Jeanne.
“ Ta có một vài món nợ phải trả với Siegfried, nhưng chẳng có ích gì nữa khi Kiba-kun và những người khác đã hạ hắn rồi. Nên ta sẽ giúp thay Irina trả thù ngươi.”
Irina-san lần gật đầu tán thành với ý định tấn công của Xenovia.
“Đúng vậy đúng vậy ! Ta cũng định sẽ trả đũa vụ ở Kyoto đấy ! Dù cho cô có là người sở hữu linh hồn của một vị thần đi chăng thì cô vẫn không phải là người tốt tí nào ! “
Irina-san cũng nói theo Xenovia và chĩa thẳng kiếm vào Jeanne….. Tôi nghĩ họ lập nên một tổ đội tốt đấy.
“ Ara ara. Vậy là mình có thể tham gia cùng đúng không ? Cô ta có thể đã sở hữu “ thứ đó “ nên sẽ tốt hơn nếu có thêm người đấy.”
Có vẻ như là Akeno-san cũng muốn chiến đấu với Jeanne. Akeno-san chắc tham gia vào là vì quan tâm đến những thứ liên quan đến “ Chaos Driver”. Chúng tôi đều không biết được khả năng nào của Jeanne sẽ được tăng cường khi cô ta sử dụng nó cả. Đó là một quyết định đúng khi chiến với cô ta bằng số đông . Sáu đôi cánh liền được tung lên từ sau lưng chị ấy sau khi hai chiếc vòng trên cổ tay chị ấy phát ra ánh sáng màu vàng kim.
Đó chính là dạng biến hình của thiên thần sa ngã. Akeno-san đã nói rằng chị ấy cần sự trợ giúp của vòng tay để có thể biến hình, nhưng chị ấy muốn có thể biến hình được mà không cần đến nó trong tương lai. Sức mạnh vốn ngủ sâu trong cơ thể chị ấy giờ đã hoàn toàn thức tỉnh rồi. Jeanne mỉm cười đầy tự tin trước thử thách phía trước từ cả ba người.
“ Hee, vậy là cả ba sắp đánh với ta. Onee-san đằng kia có lẽ cũng biết về “thứ đó” đấy.Thú vị thật đấy ! Balance-Break ! “
Khi nói lên bằng một giọng đầy mạnh mẽ, một con rồng hình thành từ thanh kiếm thánh xuất hiện đằng sau lưng cô ta. Đó là phân dạng balance breaker của Jeanne [Blade Blacksmith]. Nó vẫn có một áp lực nặng nề như lúc trước. Cô ấy không phải là một địch thủ mà bạn có thể lơ là khi đối đầu được ! Mặc dù vậy, Xenovia đưa ra lập trường của mình
“ Thanh Ex-Durandal này có kĩ năng của cả bảy thanh Excalibur đấy. Nếu ta thành thục nó, ta sẽ nhận được một nguồn sức mạnh to lớn hơn nữa.”
Đúng như cậu ấy nói. Nó có từng kĩ năng của cả bảy Excalibur bên trong. Nếu cậu ấy thích nghi được với chúng, nó sẽ có đủ kĩ năng đặc biệt để chiến đấu với Balance Breaker của Tào Tháo. Đó là điều mà tôi nghĩ…..Nhưng Xenovia lại nói
“ Không may ta lại quá ngu ngốc. Mặc dù đã nhận dược nhiều kĩ năng hơn, ta lại không thể sử dụng tốt chúng. Đó là lý do ta sẽ sử dụng thứ này.”
Xenovia liền xoay thanh Ex-Durandal. Một cái miệng hố được tạo ra trên mặt đất kèm theo tiếng nổ to lớn.
“ Vậy là quá đủ với sức mạnh hủy diệt của cả Excalibur và Durandal.”
Lời tuyên bố cho sức mạnh hủy diệt tuyệt đối !
…… Xenovia, cậu cũng nên chú ý đến việc sử dụng kĩ năng dưới danh nghĩa một quân [Mã] đi….. Với cái cách mà cậu dùng chúng, có vẻ cậu ấy còn có thể làm tốt hơn cả tôi. Xenovia biểu hiện vẻ không hài lòng khi bắt gặp ánh mắt của tôi nhìn vào cô ấy.
“ Muu, Kiba. Cậu nghĩ rằng đây là một thứ sức mạnh của những gã đần, đúng không ? Nhưng tôi phải nói rằng người chuyên dùng những tuyệt kĩ đặc biệt chỉ cần mỗi cậu là đủ rồi. Đó là lý do tôi sẽ chỉ hướng đến sức mạnh tàn phá thôi.”
Trời nghe dùm cái đi má ! Cậu cũng cần phải chú ý đến kĩ thuật nữa chứ ! Nhóm chúng ta đã có đầy các loại sức mạnh rồi và nó đang thiếu mất kỹ năng đấy ! Sẽ là sai sót cho sự lột xác của tổ đội chúng ta nếu chỉ có tôi là sở hữu những kĩ năng ! Nghiêm túc đấy ! Sự thiếu hụt kĩ năng của nhóm Gremory là rất nghiêm trọng đấy ! Tôi cảm thấy lo lắng về những game đấu trong tương lai….. Tôi nên thông báo về điều này cho Hội trưởng thôi- Tôi muốn chị ấy nâng cao những chuyên môn khác nữa.
“ …..Chàng trai đã vượt qua những gian nan chông gai nhất, Kiba Yuuto.”
Cảm ơn nhé Koneko-chan ! Anh sẽ cố gắng lâu thêm một chút nữa !
“ Nhìn xem này ! Một con quỷ, một thiên thần, một thiên thần sa ngã ! Ta chắc hẳn phải nổi tiếng lắm đây ! “
Jeanne nói trong niềm hân hoan và nhảy lên đỉnh đầu của con rồng. Con rồng liền đi lên toàn nhà cao tầng gần đó bằng chân sau khi chủ nhân đã hạ cánh trên lưng của mình. Xenovia, Irina-san và Akeno-san liền tung cách ra và đuổi theo. Một cuộc chạm trán khủng khiếp trên không ! Cả ba nên có một thế trận thuận lợi để đánh với Jeanne. Vậy là chỉ còn lại Georg và Heracles. Tôi hỏi Georg.
“Tại sao ngươi lại nhắm vào chiếc xe hả ? Tại sao ngươi lại ở trong thủ đô ?”
Tôi không thể hiểu được lí do mà hắn nhắm vào lũ trẻ. Tôi không hề nghĩ rằng chúng lại nhắm vào chiến xe bus. Và tại sao bọn chúng lại ở thành phố này chứ ? Liệu có phải là chúng sẽ cướp bốc sau khi mọi người đã di tản hết vì lũ quái vật không ? Có vẻ không giống bọn chúng cho lắm…..
“ Ta sẽ trả lời câu hỏi thứ hai trước. Đó là thị sát. Tào Tháo nói muốn được tận mắt xem bọn quái vật khổng lồ đã di chuyển được bao xa “
Georg trả lời….. Lý do bọn chúng đến đây là để thị sát. Hoặc là hộ tống cho Tào Tháo , kẻ muốn được quan sát xung quanh.
…. Nhưng Cao Cao, hắn lại không có ở đây…..Hay là hắn đang quan sát như là một vị khách Vip từ nơi nào đó? Hắn đúng là một kẻ làm người khác sởn gai óc như mọi khi.
“ Vậy tại sao các ngươi lại nhắm tới chiến xe ? “
Tôi hỏi lại một lần nữa. Georg chỉ thở dài.
“Bọn ta chỉ vô tình bắt gặp chiếc xe thôi. Sau đó chúng ta nhìn thấy Saji  Gennshirou của Vritra và nhóm Sitri đang lái nó. Chúng cũng biết mặt bọn ta nữa. Cũng không lạ gì nếu một cuộc chiến nổ ra,phải không ?”
….. Vậy chỉ là một cuộc đụng độ chả ai mong muốn sao ? Nhưng Heracles lại mỉm cười đầy vẻ khiêu khích.
“Nó xảy ra cũng bởi vì ta đã chọc tức hắn, ngươi cũng hiểu ta mà phải không? Đây là cơ hội để gặp gỡ Vritra. Thật là chán nếu chỉ đứng xem cuộc xâm lăng của lũ quái. Nên ta đã nói :” Đánh với ta nếu ngươi không muốn bọn trẻ bị tổn thương”- Và như thế, trận chiến bắt đầu.”
!…… Ngươi đã bắt đầu cuộc chiến….. chỉ với một lí do vớ vẩn như thế sao…..? Saji-kun đã chấp nhận để bảo vệ bọn trẻ….. ! Khi mà tôi đang ngập tràn bởi sự giận dữ thì …
“ Ta đã nghe rằng phe Anh hùng là một tập hợp của những anh hùng, những người được chọn để chiến đấu chống lại những điều bất thường…..Nhưng có vẻ như có một tên cặn bã trong số đó nhỉ.”
Một người đàn ông xuất hiện trước mặt chúng tôi. Một con sư tử khổng lồ với bộ lông vàng óng. Và người dẫn theo con sư tử với mình là ngươi có một sức mạnh tuyệt đối. Một hiện thân của sức mạnh thuần khiết. Người đã chiến đấu với tôi, Xenovia và Rossweisse-san, và cũng là người buộc Ise-kun phải thức tỉnh True Queens chỉ bằng võ thuật của mình.
“…. Sairaorg !”
Hội trưởng liền gọi tên của chàng trai ấy- Đúng vậy, đó là sự tham gia của Sairaorg Bael.
Part 3
Tôi không nhớ rõ đó là ngày nào, nhưng Azazel-sensei đã để lại một lời nhắn
“ Nếu có ai đó thuộc lớp quỷ trẻ, bao gồm cả nhóm Gremory, có thể đối đầu trực tiếp với Ise và xa hơn nữa là gia tăng sức mạnh của cậu ấy, thì chỉ có một người mà thôi.”
Sairaorg Bael. Người đã gần như đánh bại được Ise-kun và khiến cho True Queen thức tỉnh. Cậu ấy xuất hiện cùng một con sư tử khổng lồ, Regulus. Cậu ấy liền bước lên trước trong khi Regulus thì vẫn ở nguyên vị trí cũ. Cậu ấy chỉ nói vỏn vẹn một câu
“ -Tôi sẽ lên.”
Sairaorg Bael liền cởi chiếc áo sơ mi ra. Cơ thể tuyệt mỹ do tập luyện mà có của cậu ấy lại được phô ra. Trạng thái chiến đấu thuần khiết, Touki, đang thoát ra từ cơ thể cậu ta.
“ Ta chỉ vừa mới kết thúc việc làm gỏi bọn tàn dư của phe cựu Quỷ vương, những kẻ đã gây náo loạn tại thủ đô thôi. Sau đó ta bỗng nhìn thấy một con rồng đen…. Saji Genshirou từ khoảng cách khá xa. Ta chỉ trông thấy cậu ta qua những đoạn phim được lưu lại thôi nhưng ta liền nhận ra cậu ấy ngay lập tức.- Và cậu ấy đang chiến đấu với vài thứ thú vị đấy.”
Sairaorg Bael liền nhìn thẳng vào Heracles. Heracles mỉm cười thích thú sau khi thấy được luồng khí chiến đấu của Sairaorg Bael.
“ Người thừa kế tiếp theo của gia tộc Bael. Ta biết ngươi. Kẻ thừa kế bất tài, kẻ được sinh mà không hề có bất cứ sức mạnh hủy diệt nào, thứ vốn là đặc trưng của gia tộc Bael. Ta nghe nói rằng ngươi chỉ có thể chiến đấu bằng tay không mặc dù ngươi lại là Quỷ tộc. Hahaha, đây là lần đầu tiên ta nghe một chuyện phi lí như vậy đấy.”
Sairaorg Bael vẫn không thay đổi biểu cảm trước những lời chế nhạo từ phía Heracles. Sự xúc phạm nhỏ nhặt như vậy nếu đem so với những lần bị lăng mạ mà cậu ấy đã nhận được trong gần nửa cuộc đời của mình thì chẳng khác gì hạt bụi cả.
“ Ngươi chính là kẻ kế thừa linh hồn của Heracles.”
“ Chính xác đó Bael-san.”
Sairaorg Bael liền phủ nhận điều đó trong khi đang tiếp cận hắn ta một cách chậm rãi.
“ Có vẻ đây là sự nhầm lẫn của ta. Một kẻ yếu đuối như ngươi không thể nào lại là một anh hùng được.”
Nghe vậy, sắc mặt của Heracles liền thay đổi. Niềm tự hào của hắn chắc chắn đã bị động chạm đến sau khi nghe vậy rồi.
“ Hee, ta nghe rằng ngươi đã có một trận tỉ thí với Sekiryuutei. Một kẻ thua cuộc. Nếu là Quỷ tộc, thì ắt hẳn phải có Quỷ năng. Có thể nói rằng sự hiện thân của Quỷ năng và những sức mạnh siêu nhiên sử dụng Quỷ năng vốn là đặc trưng của Quỷ tộc. Vậy chúng ta nên gọi ngươi và Sekiryuutei là cái thứ gì nhỉ ? “
Dù Heracles có chế nhạo cậu ấy bao nhiêu đi chăng nữa, biểu cảm của Sairaorg-san vẫn chẳng hề thay đổi. Nhưng Heracles lại tiếp tục
“ Ta nghe nói rằng ngươi sở hữu một Scared Gear với Nemean Lion, thứ vốn từng bị đánh bại bởi chính Heracles gốc- Mỉa mai thay lúc này ta lại gặp được ngươi. Ngươi chẳng thể nào hạ được ta nếu không dùng đến nó, ngươi hiểu chứ ? “
Sairaorg Bael đáp lại bằng một câu
“ Ta sẽ không dùng đến nó.”
“ Sao ? “
“ Ta sẽ không dùng đến bộ giáp sư tử với hạng người như ngươi. Dù quan sát ngươi đến thế nào, ta vẫn không nghĩ rằng ngươi mạnh hơn Sekiryuutei đâu.”
Sairaorg Bael chỉ nói có thế. Heracles cười lớn khi nghe vậy
“ Hahahaha ! Chẳng có gì mà ta không thể thổi bay với Sacred Gear của mình cả ! Dù cho ngươi có được bao bọc bởi Touki, thì cũng chẳng có cách nào chống lại Sacred Gear được !”
Heracles liền nhảy lên.
Bàn tay của hắn được bao phủ bởi một luồng khí chết chóc ! Hắn khóa chặt cả hai cánh tay của Sairaorg Bael…. Và phát động một vụ nổ ! Kỹ năng của Sacred Gear Heracles cho phép hắn thổi bay nhiều thứ trong cùng một lúc. Nhưng Sairaorg Bael chỉ đơn giản nói
“ Ta thấy rồi. Vậy đây chính là nó sao ? “
Biểu cảm của cậu ấy vẫn chẳng hề thay đổi, thậm chí những thớ thịt đã lộ ra và máu bắt đầu chảy xuống rồi. Heracles có vẻ như đã thật sự giận dữ và khí từ hai bàn tay của hắn lại gia tăng !
“ Hehehe, ngươi cũng biết cách nói chuyện đấy. Thế này thì sao hả ? “
Hắn liền đấm một phát xuống lòng đường. Con đường nổ tung và những mảnh vỡ của nó bao phủ lấy toàn bộ cở thể Sairaorg Bael !
Khói, bụi bặm và tro hoàn toàn bao phủ mọi thứ xung quanh ! Con đường mà cả hai đang đứng ở trên đã hoàn toàn bị phá hủy và biến thành một đống đổ nát rồi. Heracles cười ngạo nghễ trên đỉnh của đống đổ nát ấy.
“ Hahahahahahaha ! Thấy rồi chứ ! Hắn đã chết mà chẳng làm được bất cứ gì cả ! Đó chính là lý do mà những con quỷ không thể sử dụng sức mạnh chỉ là một thứ tật nguyền mà thôi ! Có thể làm được gì chỉ bằng võ thuật chứ…. “
Heracles bỗng dừng câu nói lại. Biểu cảm của hắn liền chuyển sang vẻ kinh ngạc. Đó là bởi vì có một người đang đứng giữa con đường như không có gì xảy ra cả ! Sairaorg Bael chỉ bị những vết xây xát nhỏ đang rỉ máu và biểu hiện thì vẫn như cũ.
“ Có vậy thôi à ? “
Heracles bỗng tụt hẳn nhuệ khí sau khi thấy Touki của Sairaorg Bael thậm chí chẳng bị suy giảm một tí nào cả.
“….. Đừng có mà đánh giá thấp ta con Quỷ chết tiệt kia.”
Hắn nói, nhưng chẳng còn vẻ tự tin như trước nữa. Sairaorg Bael cuối cùng cũng chịu tiến đến chỗ Heracles. Bằng cách phát ra một sức ép mạnh mẽ, cậu ấy đang dần thu hẹp khoảng cách với Heracles.
“ Ta đang mong chờ hơn nữa vì ta ngươi rằng ngươi mang trên mình linh hồn của Heracles….. Nhưng mà có vẻ ngươi đã trái lại sự kì vọng của ta rồi.”
Heracles chuẩn bị tư thế bằng cả hai tay, nhưng Sairaorg Bael bỗng biến mất ! Nhanh quá ! Cậu ấy bỗng xuất hiện ngay trước mặt Haracles ! Cậu ấy vốn đã có ý định xuất hiện ngay phía trước đối thủ rồi ! Tôi chỉ biết kinh ngạc khi chứng kiến cách chiến đấy này thôi !
“ Đến lượt ta.”
BỐP !
Một cú đấm mạnh mẽ, đột ngột và chuẩn xác xuyên thẳng vào bụng của Heracles. Nó còn xuyên qua cả cơ thể của Heracles và phá hủy tòa nhà phía sau nữa.
“…. !! “
Trước sức mạnh hủy diệt mà mình chẳng thể ngờ tới được, biểu cảm của hắn trở nên choáng váng và sau đó là đau đớn thảm khốc.
“…. !!”
Hắn chỉ biết khuỵu xuống mặt đấy và lấy hai tay ôm bụng mình lại. Máu liền phun ra từ khóe miệng. Hắn chắc hẳn đang cảm thấy đau đớn một cách khó tả đây. Tôi biết vậy vì tôi cũng đã từng nhận phải cú đấm đó trước đây rồi. Không ai có thể mà lành lặn khi nhận phải cú đấm đó được cả. Rõ ràng là hắn đã nhận phải một đòn đánh trí mạng rồi. Tình thế bỗng chốc thay đổi chỉ với một cú đấm đơn giản….
….. Thậm chí cả ma thuật của Rossweisse-san cũng chẳng thể gây nên vết thương chí mạng lên Heracles, nhưng cú đấm của cậu ấy lại làm nó một cách đơn giản, Sairaorg Bael liền nói trong khi đang nhìn xuống phía Heracles.
“ Có chuyện gì vậy ? Đó chỉ là một cú đấm bình thường thôi mà. Sekiryuutei mà ngươi từng lôi ra làm trò vui thậm chí còn chẳng hề nao núng dù chỉ một giây với cú đấm đó đấy.”
Nghe vậy, Heracles cười lên một cách rùng rợ. Hắn liền đứng dậy với biểu hiện đầy sự giận dữ.
“…. Đừng có đùa với tao…. ! Con quỷ khốn kiếp ! Ngươi không hề có Quỷ năng ! Ngươi thậm chí còn chẳng dùng đến Scared Gear ! Chỉ với một cú đấm bình thường….”
Toàn thân Heracles phát sáng ! Ánh sáng bao phủ quanh cơ thể hắn trông như một cái tên lửa vậy. Đó là Balance Breaker ! Hắn đã bắn những quả hỏa tiễn ở Kyoto và khiến cho Rossweisse-san rất chật vật lúc đó  ! Một thứ vũ khí có ở bất cứ nơi nào trên cơ thể hắn với một sức mạnh hủy diệt dữ dội !
“…. ngươi không thể nào có thể đánh bại ta được cả !!”
Vừa gầm lên, hắn vừa bắn những cú hỏa tiễn về mọi hướng ! Chúng tôi cũng cảm nhận được sự nguy hiểm từ chúng nên lập tức giữ khoảng cách để né tránh chúng. Nhiều quả bay đến những địa điểm khác nhau và phá hủy nhiều công trình,  đường xá và cả tài sản công ! Một trong số chúng hướng thẳng về phía Sairaorg Bael !
“ Hừm !”
BỤP !
Sairaorg Beal thậm chí còn chẳng thèm tránh những quả hỏa tiễn được tạo ra từ Scared Gear, và chỉ việc đấm chúng bay đi thôi ! Cái thể loại đấm đá gì thế này ? Cậu ta chỉ đơn giản là đấm chúng bay đi…. ! Một lần nữa tôi lại bị sốc trước sức mạnh từ những quả đấm của người vốn là người thừa kế tiếp theo của gia tộc Great King đấy. Mọi quả hỏa tiễn nhắm thẳng vào cậu ấy đều đã bị đánh bật ra rồi. Chúng lao vào những tòa nhà và đường xá. Một trong số chúng đang hướng về vị trí của bọn trẻ kìa ! Tệ rồi đây ! Nếu nó mà trúng thì….
Nhưng nỗi lo lắng của tôi liền chấm dứt. Đó là bởi vì Rossweisse-san đã đứng trước chỗ của bọn trẻ rồi ! Rossweisse-san liền chặn đứng nó lại bằng một vòng tròn ma pháp phòng thủ trước mặt ! Lá chắn đã từng vỡ tan của chị ấy ở Kyoto bây giờ đã mạnh hơn nhiều rồi !
“ Đây là ma thuật phòng thủ mới đấy. Tôi vốn là một quân [Xe], nên tôi đã nghĩ đến chuyện gia tăng phòng thủ, vốn là đặc điểm của một quân [Xe]. Tôi đã học nhiều ma pháp phòng thủ tại quê nhà. Bằng cách vận dụng đặc tính của phòng thủ và ma thuật công kích, tôi vẫn có thể chặn lại được kỹ năng  đặc biệt chứa đầy sức mạnh hủy diệt từ Balance Breaker của Heracles. Sức mạnh của ngươi không còn tác dụng với ta nữa đâu. Ta sẽ cho ngươi mình còn chặn được phải 10 phát nữa từ cái sức mạnh tấn công đó đấy !”
Lí do mà Rossweisse-san trở về quê nhà là để gia tăng đặc tính của mình. Chị ấy đã gia tăng phòng ngự bằng cách học những ma pháp phòng ngự đầy sức mạnh. Rossweisse-san một lần nữa lại làm nổi bật lên đặc tính của một quân [Xe]. Nhóm Gremory đã mạnh hơn trước rồi đấy, Ise-kun ! Trong khi còn đang vui sướng trước sự gia tăng sức mạnh của những người đồng đội, tôi liền nhìn thấy lũ trẻ.
“ Cố gắng hết sức nhé, Lion-san !”
“ Lion ! Đừng thua nhé ! “
Đó là những lời cổ vũ dành cho Sairaorg Bael, người đang chiến đấu với Heracles. Sairaorg Bael liền tỏ vẻ ngạc nhiên vì cậu ấy chẳng thể ngờ đến điều này. Bọn trẻ chắc hẳn đã biết đến Sairaorg Bael thông qua trận đấu với Ise-kun. Cậu ấy liền cười một cách hạnh phúc
“ Fuhahahahahaha !”
Touki của Sairaorg Bael thậm chí còn tăng lên
“ Những đứa trẻ đó đã bảo ta “ cố lên “ và “đừng thua cuộc” đấy. Cảm giác này đúng là rất tuyệt đấy, đúng không nào Hyoudou Issei ? Vậy đây chính là nguồn sức mạnh cậu nhận được từ lũ trẻ. Chẳng có một cửa chiến thắng nào dành cho ngươi nữa rồi, anh hùng Heracles à.”
“ Đừng có tỏ vẻ hạnh phúc chỉ vì những lời nói từ đám trẻ ranh đó ! Cái tên Great King não không có nếp nhăn kia !”
Một cú đấm bay thẳng vào mặt của Heracles, kẻ vẫn còn đang mải mê la hét. Heracles liền khuỵu xuống mắt đất trong khi máu đang chảy ra khắp khuôn mặt của hắn.
“…. Cái gì thế này….. cú đấm này….”
Ăn càng nhiều hành từ Great King, hắn lại càng trở nên sợ hãi. Đó vốn chỉ là một cú đấm. Nhưng cú đấm ấy đã xoáy nên một lỗ hổng trong cơ thể và cả tâm hồn của hắn rồi. Thật tệ khi mà nó đã ăn sâu vào linh hồn của hắn.
“ Một người thậm chí còn chẳng nhận được lời ca tụng nào từ bọn trẻ thì không thể tự gọi mình là anh hùng được….”
Sairaorg Bael nhìn vào Heracles với một ánh mắt đầy áp lực. Heracles biểu hiện một cảm xúc tuyệt vọng như thể hắn đã nhận ra rằng mình chẳng thể nào giành chiến thắng về mặt sức mạnh lẫn tinh thần. Nhưng hắn liền lôi vài thứ từ trong túi ra.
Đó là một ống tiêm và nước mắt của Phượng hoàng.
Đó là [Chaos Breaker] ! Có một cơ hội có thể đảo ngược cả trận đấu nếu hắn ta sử dụng đến nó ! Không, Sairaorg Bael vẫn có thể cho hắn chầu trời nếu chuyển sang dạng Balance Breaker. Nhưng sự gia tăng sức mạnh hủy diệt có thể sẽ phá hủy toàn bộ mọi thứ xung quanh ! Và hắn còn có cả nước mắt Phượng Hoàng nữa chứ ! Chúng tôi không thể nào lường trước được sức mạnh mà hắn có thể đạt được sau khi hồi phục và sử dụng [Chaos Breaker].
“ Chết tiệt !”
Heracles nói trong khi đang đưa mũi tiêm lên cổ. Nhưng tôi có thể nhận thấy hắn ta đang do dự. Sairaorg Bael liền hỏi
“ Sao thế ? Ngươi không định dùng đến nó sao ? Dựa vào những điều ta biết, thì nó có khả năng cường hóa cơ thể đúng chứ ? Nếu muốn thì ngươi cứ sử dụng đi. Nếu trở nên mạnh hơn nhờ vào nó, thì ta sẽ vui vẻ mà chấp nhận thôi ! Ta vẫn sẽ chiến thắng dù cho ngươi có dùng đó nó đi chăng nữa !”
Heracles đang bộc lộ một khuôn mặt thảm hại. Nước mắt đã rơi trên khuôn mặt thảm hại ấy.
“ Chết tiệttttttttttt ! “
Hắn vừa ném [Chaos Breaker] và nước mắt Phượng Hoàng xuống mặt đất vừa hú lên một tiếng ! Hắn liền hướng thẳng về phía Sairaorg Bael.
….. Hắn đã hoàn toàn từ bỏ [Chaos Breaker]….. ! Đây là một điều mà chẳng ai có thể ngời tới đấy ! Sairaorg Bael lần đầu tiên chuẩn bị sẵn tư thế sau khi nhìn thấy đối thủ của mình.
“ Có vẻ như ngươi đã lấy lại niềm tự hào của một anh hùng trong những thời khắc cuối cùng rồi. Không tệ, tuy nhiên…..”
Sairaorg Bael sử dụng nắm tay trái để đánh bật cú đấm của Heracles và bao phủ bàn tay phải bằng Touki.
“ Xuống địa ngục với cú đấm này đi !”
Cậu ấy đấm thẳng vào bụng của hắn ! Một âm thanh tuyệt vời của cú đấm vang lên khắp khu vực. Heracles đã hoàn toàn gục xuống trong khi đã mất đi ý thức. Tôi bỗng nhớ lại những lời mà Ise-kun đã nói. Cậu ấy đã nói sau trận đấu với nhà Bael.
“ Này Kiba. Sairaorg –san thật sự là một con người bí ẩn đấy. Mình nghĩ rằng thật ngốc nghếch khi mặt đối mặt với cậu ấy và né những đòn tấn là điều thích hợp nhất.- Mặc dù đã nghĩ vậy trong đầu, mình lại nhận ra rằng mình có thể đối đầu trực diện cậu ta. Đó chính là con người của cậu ấy. Cậu ấy muốn mình có một trận tỉ thí đàng hoàng. Và chẳng có lí do gì cho hành động đó cả.”
Nắm đấm của Sairaorg Bael đã vực dậy lòng tự hào của một tên cặn bã vốn đã coi nhẹ nó. Sairaorg Bael, người vừa hạ gục Heracles, lúc này thật tuyệt vời trong mắt tôi.
Part 4:
Sairaorg Bael đã đánh bại Heracles rồi và Akeno-san và những người khác thì đang đối đầu với Jeanne. Chỉ còn lại mỗi Georg thôi. Mặc dù chúng tôi vẫn không biết được khi nào Tào Tháo sẽ xuất hiện cả.
Tôi có thể thấy những tia chớp đầy sức mạnh và những luồng khí nổ tung gần những tòa nhà cao tầng. Có vẻ như cuộc chiến với Jeanne vẫn đang tiếp diễn. Lý do mà những cô gái vốn đã được gia tăng sức mạnh vẫn đang tiếp tục chiến đấu có lẽ là do Jeanne đã sử dụng đến [Chaos Breaker]. Akeno-san và những người khác đều có thể hạ gục được Jeanne nếu cô ta chỉ sử dụng trạng thái Balance Breaker. Trận chiến đã kéo dài hơn tôi tưởng. Chúng tôi hiện đang có khá nhiều nhân lực nếu tính luôn cả Sairaorg Bael. Dù cho Georg có sử dụng [Chaos Breaker] đi nữa, cơ hội chiến thắng vẫn vô cùng cao. Georg chỉ mỉm cười khi chứng kiến sự thất bại của Heracles.
“Mạnh đấy. Vậy đây chính là sức mạnh của lớp Quỷ trẻ hiện tại. Sairaorg của gia tộc Bael, và nhóm Gremory được lãnh đạo bởi Rias Gremory. Ta đã gặp các ngươi một vài hôm trước rồi, nhưng ta không ngờ rằng các ngươi thậm chí còn mạnh hơn nữa đấy….Ngay lúc này, cô nàng nekomata và cậu nhóc ma cà rồng ở đằng kia cũng có thể còn mạnh hơn những thông tin mà ta có được đấy.”
Georg liền nhìn vào Koneko-chan và Gasper-kun. Đặt Gasper-kun sang một bên, Koneko-chan chẳng đạt được bất kì sức mạnh không tưởng nào kể từ khi cả nhóm rời khỏi cái không gian nhân tạo đó cả. Lúc này mới là khởi đầu cho sức mạnh của em ấy. Tôi nghe được rằng chị gái của em ấy, Koroka, sắp bắt đầu dạy cho cô bé cách sử dụng youjutsu và senjutsu. Em ấy sẵn sàng chịu sự giảng dạy bởi chị gái, người mà em ấy có mối quan hệ lạnh nhạt, nên chắc hẳn quyết tâm của em ấy phải rất cao. Gasper-kun bỗng trở nên biến sắc sau khi bị nhìn chằm chằm bởi Georg.
“….. Gasper. Có chuyện gì thế ? “
Hội trưởng có vẻ đang quan ngại trước sự căng thẳng đến kỳ lạ của người hầu….. Biểu cảm của Gasper-kun vỡ vụn và em ấy bất đầu khóc
…. Có chuyện gì với Gasper-kun thế nhỉ ?
“…. Em xin lỗi tất cả mọi người….em…..em….! Em không thể nào mạnh mẽ hơn được nữa…. mặc dù em đã đi đến viện nghiên cứu Grigori !”
-! Mọi người đều tỏ vẻ ngạc nhiên trước lời giải bày của Gasper-kun. Em ấy nói trong nước mắt
“ Em muốn mình trở nên mạnh hơn….. trở nên có ích với mọi người !… Em được mọi người ở Grigori bảo rằng mình chẳng thể nào mạnh hơn nữa….”
“…. Em thậm chí còn chẳng bảo vệ nổi một bạn nữ…. Thật hổ thẹn khi là một người đàn ông của nhóm Gremory…..!”
Gasper-kun òa khóc…..Vậy đó là điều bất khả thi trong việc trở nên mạnh hơn với Gasper-kun, thậm chí là tại Grigori sao ? Georg tỏ vẻ chán nản trước phản ứng của Gasper-kun
“ Sekiryuutei đã khuất sẽ không vui khi chứng kiến điệu bộ thảm hại như thế này của đàn em đâu.”
Gasper-kun nghe vậy liền ngước nhìn về trước, tỏ vẻ kinh ngạc
“…..Sekiryuutei…..đã khuất rồi ư ?.”
Em ấy liền nhìn xung quanh. Mội thứ xung quanh và nhìn vào chúng tôi. Em ấy vẫn chưa biết được lí do mà Ise-kun không có mặt ở đây.
“…..Ise-senpai đâu rồi…? Có phải Ise-senpai vắng mặt vì anh ấy bận phải ngăn chặn bọn quái vật khổng lồ đúng không ?”
“ Gasper à, Ise đã….”
Hội trưởng cố gắng nói ra sự thật với Gasper, người vẫn chưa nhận được thông tin trước đó, nhưng Sairaorg Bael liền nhìn vào Hội trưởng và lắc đầu. Hội trưởng thấy vậy liền im lặng. Vậy là họ không định nói cho em ấy biết sự thật thì phải….? Hội trưởng và cả Sairaorg Bael đang dự định chuyện gì vậy….! Georg vẫn chưa nhận ra phản ứng của cả hai quân Vua và tiếp tục nhếch mép nói với Gasper-kun
“ Ta hiểu rồi. Vậy là cậu vẫn chưa biết gì hết. Sekiryuutei đã chết trong khi đang chiến đấu với phe cựu Quỷ vương rồi…. Không, ta đoán chẳng có ích gì khi biện minh ở đây cả. Hắn chết khi chống lại bọn ta, “ Chaos Brigade”. Nguyên nhân chính là do dính phải chất độc của Samael, một Sát nhân long tối thượng. Bọn ta đều không ở đó để chứng kiến nên không thể biết chính xác được, nhưng nếu Sekiryuutei đã chết thì chỉ có thể là do nguyên nhân đó thôi.”
Phe anh hùng vẫn chưa biết được rằng linh hồn của Ise vẫn đang vất vưởng trong lỗ hổng không gian à. Thường thường thì những con rồng đều chết sau khi dính phải chất độc của Samael. Koneko-chan, Asia-san, và Rossweisse-san nhận ra rằng Hội trưởng đã nói dối. Tất nhiên giống như tôi, họ đều không biết rõ lí do tại sao…..Không phải, có thể là do…. Tôi dần hiểu được tại sao chị ấy lại nói dối. Liệu có phải là Sairaorg Bael đang cố gắng để thức tỉnh Gasper-kun…..
Georg tiếp tục nói. Càng nghe hắn nói, biểu hiện của Gasper-kun dần trông giống như một xác chết vậy…. Thật đau đớn khi chứng kiến đàn em của mình lại có những biểu hiện tuyệt vọng đến thế…..
“ Ngươi cũng đừng có lo lắng quá. Thậm chí cả Ophis và Bạch Long Vali còn bị đánh bại bởi Samael cơ mà. Thậm chí Sekiryuuteki còn chẳng có tí cơ may để sống sót trước lời nguyền đó.”
Georg mỉm cười thích thú
“….Ise-senpai…..chết rồi sao ? “
Một giọt nước mắt lắng đọng trên đôi mắt của Gasper-kun. Toàn thân em ấy bỗng rung lên, và đôi mắt thì bắt đầu tối lại. Tâm trí của em ấy chắc đang tràn ngập tuyệt vọng sau khi nghe rằng người đàn anh mà mình luôn ngưỡng mộ đã bị giết. Em ấy nhìn xuống và im lặng.
Gasper-kun đang trả qua cái cảm giác tuyệt vọng giống như chúng tôi mấy ngày trước…Một khoảnh khắc lặng thinh. Mọi người đều không thể nào chịu được khi thấy em ấy như vậy, và khi mà Koneko-chan đang cố gắng tiếp cận em ấy.
Em ấy bắt đầu nâng cơ thể đang run rẩy của mình lên. Từng chút một, em ấy nhìn lên. Gasper-kun hiện đang có biểu cảm không còn chút sự sống nào nữa rồi….. Tôi bỗng cảm thấy những cơn ớn lạnh đang chạy dọc sống lưng. Em ấy liền mở miệng và nói chỉ duy nhất một từ. Giọng nói thì thào, và nó như một lời rủa vậy.

high_school_dxd_v12_177
< CHẾT ĐI>
Ngay khi vừa nói xong, khung cảnh xung quanh liền bị bao bọc bởi bóng tối. Mặt đất. Bầu trời. Cảnh quan. Mọi thứ đều đang chìm vào bóng đêm. Nó thật tối tăm và lạnh lẽo đến nỗi ánh sáng cũng đã biến mất rồi. Bóng tối phát ra từ cơ thể của Gasper-kun, và biến mọi thứ thành một màu đen đầy chết chóc.
“….. Cái gì thế này…. !”
Georg ngạc nhiên trước những thay đổi bất thường và bắt đầu nhìn ngó xung quanh. Bóng tối. Bóng tối. Bóng tối. Bóng tối….. Các công trình bỗng tan biến như thể chúng chỉ là ảo giác vậy, và mọi thứ ngoại trừ chúng tôi đều chìm vào bóng tối.
“… Em ấy mất kiểm soát rồi đúng không ? Hay là một dạng Balance Breaker vậy…? Không, không phải ! Đó là sức mạnh của vampire sao….. ? Nhưng mà… nó ở một đẳng cấp hoàn toàn khác….!
Thậm chí cả Rossweisse-san, người có chuyên môn về những ma thuật đặc biệt cũng đang bị sốc….. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được chứng kiến một hiện tượng như vậy đấy ! Nó hoàn toàn khác với Balance Breaker.
…. Còn cái không gian bị bao phủ bởi bóng đêm là cái gì vậy….? Trong lãnh địa đã biến thành màn đêm, một hình dạng kì lạ xuất hiện và tiếp cận Georg. Nó nghiêng đầu theo một hướng kì lạ và dần thu hẹp khoảng cách với kẻ sử dụng sương mù bằng cách lết đôi chân và xoay đôi vai của mình. Đôi mắt của nó có màu đỏ. Một màu đỏ rực đầy vẻ kinh hãi….
< TA SẼ GIẾT NGƯƠI….! TA SẼ GIẾT HẾT ĐỂ KHÔNG CÒN BẤT CỨ TÊN NÀO CÓ THỂ SÓT LẠI TRÊN ĐỜI NÀY NỮA….!>
Đó không phải là giọng của Gasper-kun….! Đó là một giọng nói đầy chết chóc ngập tràn cảm xúc giận dữ, ganh ghét và nguyền rủa ! Sairaorg Bael liền mở to mắt ra và nó
“…. Ta đã nghĩ rằng cậu ấy sẽ thay đổi khi biết về cái chết của Sekiryuutei . Đó là bởi vì Gasper Vladi sở hữu đôi mắt của một người đã trải qua một quá khứ đầy tủi nhục. Ta nghĩ rằng thông qua việc thúc ép, chúng ta có thể khiến cậu ấy tung ra sức mạnh mà cả Grigori cũng không thể nào mở khóa được. Ta không tin rằng tổ chức của Thống lĩnh lại thất bại trong việc thức tỉnh sức mạnh của cậu ấy mà chẳng có bất cứ động thái gì đấy.”
Đúng như anh ta nói. Thật kì lạ khi mà Grigori, tổ chức vốn thực hiện nhiều thí nghiệm lại không thể làm được gì trước Gasper-kun. Như Sairaorg Bael đã nói, cậu ấy ắt hẳn sẽ thức tỉnh trước vài thứ nhưng lại trở về trạng thái cũ vì vẫn không có một chất xúc tác hoàn chỉnh để thức tỉnh nó. Sairaorg Bael nói với Hội trưởng bằng ánh mắt nghiêm túc
“ Rias. Thứ sức mạnh vốn ngủ sâu bên trong Gasper Vladi….. vượt ngoài cả sự tưởng tượng của ta đấy. Đây là….. một con quái vật….Cô đã cấy vào hầu cận của mình cái thứ gì thế hả….”
“….Lý do mà gia tộc Vampire cao quý, Vladi, chối bỏ Gasper….. không phải là do [Forbidden Balor View], mà là do họ biết về thứ sức mạnh này sao…? Họ đuổi cậu ấy ra khỏi lâu đài là bởi vì…..họ sợ cậu ấy sao ?”
Hội trưởng nói với một giọng run rẩy. Gasper-kun, người đã biến thành một thể gì đó đầy đen tối…. đưa tay ra phía trước. Georg đã nhận thấy điều này, liền kích hoạt vòng tròn ma pháp. Nhưng nó đã bị nuốt chửng bởi bóng đêm.
“….! Cái gì thế này ! Nó không phải là ma thuật ! Cũng không phải là sức mạnh của Scared Gear ! Làm sao ngươi có thể phá vỡ được vòng tròn ma pháp của ta chứ !”
Georg trở nên hoảng sợ trước hành động của Gasper-kun, và kích hoạt một loạt vòng tròn ma pháp công kích sau khi đã lùi lại ! Nhiều ma thuật vời đủ loại thuộc tính khác nhau ập vào Gasper-kun! Thậm chí là một cơ thể có được tôi luyện rắn rỏi thế nào cũng sẽ gánh chịu những vết thương chết người nếu hứng phải chúng đấy !
Vô số những đôi mắt đỏ rực xuất hiện từ màn đêm, và chúng phát ra một thứ ánh sáng bí ẩn. Tất cả những ma thuật được bắn vào không khí đều đã bị ngưng đọng lại. Đó là [Forbidden Balor View]….. Em ấy đã chặn đứng chúng một cách dễ dàng bằng nó ! Và em ấy còn tạo thêm những con mắt ở nhiều nơi khác nhau nữa….! Những ma pháp tấn công đang ngưng đọng bắt đầu bị nuốt chửng bởi màn đêm. Người duy nhất đang bị sốc chính là Georg. Sắc mặt của hắn đang dần chuyển sang vẻ đầy sợ hãi. Bóng đen ấy lại di chuyển một lần nữa…. Nó là sự hiện diện và di chuyển của một sinh vật chưa từng tồn tại trong thế giới thực, và tiến gần hơn về phía Georg. Georg liền tích tụ sương mù trong lòng bàn tay. The Longinus [Dimension Lost] ! Hắn đang cố để đánh bại Gasper-kun bằng nó sao ? Hắn điều khiển làn sương bao phủ lấy Gasper-kun ! Nhưng lại một lần nữa, làn sương của hắn bị nuốt chửng bởi bóng tối xung quanh….
<NUỐT CHỬNG….NUỐT CHỬNG….! TA SẼ NUỐT CHỬNG NÓ….PHÁP THUẬT VÀ LÀN SƯƠNG CỦA NGƯƠI KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ ĐÂU !….. TA SẼ ĂN MỌI THỨ…..>
…. Đó không phải là giọng nói của Gasper-kun mà chúng tôi từng biết nữa rồi…..Có thể nói rằng em ấy đã chuyển sang một thực thể khác rồi….Thậm chí cả một Longinus cấp cao cũng không thể cản được Gasper-kun, ngươi đã trở thành một màn đêm vô tận. Hơn nữa, kẻ điều khiển sương mù Georg thậm chí còn không thể đặt ra một thế trận trước em ấy….! Mảnh ghép đột biến trên người Gasper-kun, giờ tôi có thể hiểu được nguyên nhân của nó rồi. Em ấy sở hữu quá nhiều sức mạnh bên trong ! Xét về tiềm năng thì em ấy chắc chính là người có sức mạnh lớn nhất trong nhóm. Trận đấu với nhà Bael đã thay đổi em ấy. Và điều này xuất hiện trước cái chết của Ise-kun…. Và hình dạng của nó chính là bóng tối.
….Ise-kun. Có thể người có tiềm năng phát triển nhất lại chính là Gasper-kun đấy….Điều này…. Hình dạng của em ấy đã vượt quá sức tưởng tượng của bọn mình rồi. Em ấy không phải là quỷ hay rồng….Mình còn chẳng biết có thể nhìn nhận em ấy là Vampire không nữa.
– Đúng vậy, đây hoàn toàn là một dạng khác. Gerge tung một ma thuật công kích và sương mù mà hắn có thể nghĩ ra vào Gasper-kun. Chúng đều bị chặn đứng bởi những con mắt và sau đó thì bị bóng tối nuốt chửng. Mặc dù cho đòn tấn công của mình đã bị xóa sổ, hắn lại bắt đầu tạo nên những vòng tròn ma pháp dựng nên rào chắn không gian, nhưng nó liền mất đi hình dạng vì chúng cũng đã bị nuốt chửng bởi bóng đêm rồi. Bóng tối xung quanh Georg di chuyển và bắt đầu tạo thành hình dạng của những thú nhân. Nó giống như sói, chim khổng lồ, và thậm chí là rồng. Nhưng không có con nào có hình dạng cụ thể cả. Sói một mắt. Chim năm cánh. Rồng hai đầu. Nhện với hơn mười cái chân…. Tất cả bọn chúng trông giống như những sinh vật vượt xa những xa vật vốn tồn tại. Những quái vật bất thường đó vây quanh Georg. Gasper-kun cũng tạo ra chúng sao…!
“ Sương mù của ta….! Ma thuật của ta không có tác dụng ! Hắn là cái thứ quỷ quái gì vậy ! “
Biểu cảm của Georg trở nên tuyệt vọng. Dù cho có nhìn thế nào đi nữa, thì nó hoàn toàn là chiến thắng của Gasper-kun rồi. Không, thậm chí đó còn chẳng phải là một trận đánh nữa…. Hình như hắn đang bị tấn công bởi một vật thể khác xa những vật sống thông thường thì phải ? Cái sự bá đạo gì thế này.
“…. Đây chính là sức mạnh thật sự của Gya-kun….”
Koneko-chan,người chỉ có thể đứng ở đây và quan sát, bỗng nói. Sự thay đổi từ người bạn của mình đã đi quá xa rồi.
“Ku….! Ta đành phải rút lui thôi !”
Georg từ bỏ việc đối đầu với Gasper-kun, người với sức mạnh và kĩ năng đã vượt quá sức tưởng tượng của mọi người, và tạo một vòng tròn ma pháp dưới chân.
Hắn đang cố gắng bỏ trốn !
Khi mà toàn bộ cơ thể hắn đang chìm trong ánh sáng của vòng dịch chuyển, một ngọn lửa đen bỗng xuất hiện quanh cơ thể hắn !
– Đây là !
Tôi liền nhìn sang Saji-kun. Cậu ấy đã lấy lại được ý thức, và đang nhìn chằm chằm vào Georg trong khi đang cố nhấc cả cơ thể đứng dậy.
“….Ta sẽ không để ngươi trốn thoát đâu. Các ngươi đã giết bạn của ta- Không đời nào ta lại để cho ngươi thoát được cả !”
Saji-kun liền đưa tay về phía trước. Ngọn lửa hắc ám bao quanh Georg liền chuyển thành hình dạng của một con rắn khổng lồ, và quấn lấy hắn. Ngọn lửa Hắc Long vương của Saji-kun. Nghe nói rằng nó sẽ tiếp tục trói chặt cho đến khi sự sống của đối thủ hoàn toàn cạn kiệt. Georg lấy ra một cái lọ nhỏ, nước mắt Phượng Hoàng từ trong túi. Nhưng ngọn lửa hắc ám đã nuốt chửng lấy nó.
“…..Lời nguyền…..của Vritra….!”
Georg thốt lên. Lời nguyền mà hắn nghĩ mình đã xóa bỏ được vẫn chưa hoàn toàn mất hết. Sau đó những con quái vật từ màn đêm bắt đầu tấn công hắn….
Một ma thuật sư đầy sức mạnh, người sở hữu một Longinus cấp cao đã bị nuốt chửng bởi màn đêm trong lặng lẽ.
Khi bóng đêm đã được rũ bỏ, cả bọn liền trở về thủ đô, Lilith. Gasper-kun đã cạn kiệt sức lực. Georg thì có lẽ sẽ không bao giờ còn xuất hiện được nữa rồi. Liệu hắn đã hoàn toàn bị nuốt chửng bởi màn đêm chưa nhỉ ?
Tôi đi cùng với Gasper-kun và nhìn vào mặt của em ấy. Em ấy đang ngủ một cách ngon lành. Tôi không hề nhận thấy một tí nguy hiểm nào từ em ấy cả…. Em ấy đã ngất xỉu sau khi sử dụng sức mạnh đó. Hội trưởng bế em ấy trên tay và vuốt nhẹ mái tóc của em ấy.
“…. Có quá nhiều chuyện đã xảy ra nên chị cần phải hỏi những Vampire đấy. Nhưng Vampire lại ghét Quỷ tộc. Chị không biết rằng liệu nhà Vladi có chịu trả lời mình không nữa…. Khi chị đề nghị được nói chuyện trực tiếp, họ đã thẳng thừng từ chối.”
Vampires. Họ là phân lớp đứng đầu thậm chí còn mạnh hơn cả Quỷ tộc, và họ được phân loại thành Vampire thuần huyết và tầng lớp dưới. Đơn giản hơn thì cơ bản chẳng có Vampire nào được săn sóc như đồng đội giống như ở gia tộc Gremory cả. Họ cũng không hề cho những người của thế hệ trước bất cứ cơ hội nào giống như chính quyền của Quỷ tộc làm vậy. Chế độ thuần huyết. Xã hội quý tộc. Gia tộc của những kẻ bất tử. Luật lệ của màn đêm. Có nhiều kẻ mạnh thuộc tầng lớp này. Đặc biệt là những kẻ có thể di chuyển dưới ánh sáng mặt trời suốt cả ngày, có rất ít cách để có thể đánh bại được chúng, và Quỷ tộc cũng gặp khó khăn khi đối đầu với chúng.
“ Tôi đã nghe được một câu chuyện thú vị khi trở về Valhalla. Đó là một gia tộc Vampire cao quý đã bắt cóc một chủ sở hữu Longinus và cuộc chiến giữa các Vampire bắt đầu.”
Rossweisse-san nói….. Vậy là có chuyện như thế đã xảy ra sao….? Nhiều chuyện đang xảy ra khi Địa ngục rơi vào vòng nguy hiểm
“ Đúng vậy, nhưng cậu nên cẩn thận với những ma thuật sư kể từ bây giờ.”
Hội trưởng Sona, người vừa mới tỉnh dậy, nói
“ Ý cậu là sao ?”
Hội trưởng liền hỏi. Hội trưởng Sona tiếp tục nói sau khi đã điều chỉnh lại cặp kính của mình
“…. Nguyên tắc của những ma thuật sư là sức mạnh và tài năng. Với bọn chúng Georg, kẻ mà cậu vừa tiêu diệt, là người đứng đầu của các ma thuật sư đấy. Nên chẳng có gì lạ khi hội đồng ma thuật sư hướng sự chú ý của mình vào nhóm đã đánh bại hắn ta cả. Nhóm của cậu cũng sẽ trở nên nổi tiếng nhờ vào nó. Những ma thuật sư… những kẻ sử dụng pháp thuật triệu hồi, sẽ đánh bóng tên tuổi của mình bằng việc kí kết hợp đồng với những con quỷ mạnh mẽ. Đặc biệt là những quỷ trẻ có tương lai sáng lạng sẽ được triệu hồi để đàm phán. Những con quỷ nổi danh cũng từng kí kết thệ ước với ai đó hoặc đưa ra một cái giá phù hợp để kí kết hợp đồng. Nên có khá nhiều ma thuật sư muốn được kí kết hợp đồng với với những con quỷ trẻ mà họ chưa từng với tới được- Sắp tới, bọn họ chắc chắn sẽ tìm đến và bắt liên lạc với cậu đấy.”
Những ma thuật sư à. Họ cũng là những chướng ngại khá là rắc rối với chúng tôi đây. Mặc dù mối quan hệ giữa Quỷ tộc và ma thuật sư vẫn còn tồn tại kể từ thời cổ đại….. Nên chúng tôi có thể nằm trong số đối tượng được họ nhắm tới để liên kết sao….?
Tôi bỗng cảm thấy điều gì đó. Đó là một sự hiện diện từ đằng sau lưng !
“ Ara ara. Có vẻ như là Heracles đã bị đánh bại rồi. Và cả Georg nữa chứ….! Tệ rồi đây. !”
Kẻ vừa xuất hiện chính là Jeanne ! Cô ta bị thương khắp cả người, và trông có vẻ rất mệt mỏi. Cô ta đang giữ thứ gì đó…. ? Nhìn kĩ thì đó chính là một cậu nhóc !
“ Bình tĩnh nào ! Jeanne !”
“ Thật không công bằng tí nào ! Bắt giữ một đứa trẻ làm con tin sao ! “
“….Cô ta đã lừa chúng tôi. Thật không thể ngờ rằng vẫn còn một đôi vợ chồng và đứa con vẫn chưa kịp di tản.”
Đánh giá sơ qua thì Akeno-san và những người khác vẫn đang chiếm được lợi thế…. Nhưng Jeanne định trốn thoát bằng việc bắt cóc một đứa trẻ làm con tin sao ? Chúng tôi đối chất với Jeanne. Cô ta kề lưỡi gươm vào cổ cậu bé…. Đó không phải là thứ mà tôi, một Quỷ tộc, có thể nói ra. Nhưng đó lại là một hành động hèn nhát.
“ Thật hèn nhát.”
Sairaorg Bael đã nói ra điều mà tôi đang nghĩ. Jeanne chỉ bật cười vì cô ta cảm thấy nó thật là thú vị.
“ Đó không phải là điều mà Quỷ tộc có thể dễ dàng nói ra đâu, đúng chứ ? Mặc dù có vẻ như đã có kẻ nào đó giống như ngươi luôn giữ trong mình những nguyên tắc cứng rắn, Sư vương của gia tộc Bael- Dù sao thì ta cũng đã liên lạc với Tào Tháo rồi các ngươi quá mạnh so với ta. Đứa nhóc này sẽ là con tin cho đến khi Tào Tháo đến.
Jeanne nói….. Sẽ rất nguy hiểm nếu Tào Tháo đến đây. Nó cũng giống như việc Sairaorg Bael có mặt ở đây vậy….. Nhưng chúng tôi vẫn không biết được rằng liệu có thể đánh bại hắn ta bằng thánh thương không.
“ Ara. Nhóc có vẻ khá là trầm tính hơn ta nghĩ đấy. Im lặng vì đang quá sợ hãi sao ?”
Jeanne vừa nói vừa nhìn vào con tin của mình. Có vẻ như cậu bé chẳng hề sợ hãi gì cả. Cậu ta liềm mỉm cười nói
“ Không, ta chẳng sợ tí nào cả. Vì Vếu Long sẽ đến cứu ta sớm thôi.”
Lời nói của cậu bé chẳng hề có một tí sợ hãi nào ẩn bên trong và trông cậu bé ấy đang rất vui tươi.
“ Fufufu. Tệ rồi đây, cậu bé. Vếu Long đã chết rồi. Người bạn của chụy đây đã hạ gục hắn ta đấy. Đó chính là lí do tại sao Vếu Long sẽ chẳng thể nào đến đây được cả đâu.”
Jeanne đáp lại, nhưng cậu bé vẫn giữ nguyên nụ cười của mình….Tại sao vậy ? Làm sao mà em ấy vẫn có thể mỉm cười được trong tình trạng như thế này chứ….?
“ Ổn thôi. Tôi đã tự lập lời hứa cho giấc mơ của mình rồi. Khi tôi đi ngủ trước nỗi sợ về những con quái vật to lớn, Vếu Long sẽ xuất hiện trong giấc mơ thôi.”
….Giấc mơ sao ? Em ấy đã mơ gặp được Ise-kun sao ? Cậu bé nói một cách hạnh phúc và đầy tự tin.
“ Anh ấy đã nói rằng mình sẽ đến sớm thôi, nên ta đã không còn khóc nữa. Anh ấy đã nói rằng chắc chắc mình sẽ trở lại và chúng ta đã hát cùng với nhau đấy !”
Cậu ấy liền sử dụng ngón trỏ để vẽ một vòng tròn trong không khí.
“ Ta phải vẽ một vòng tròn như thế, và nhấn vào giữa như thế này ! Zoom zoom iyann ! Anh ấy nói rằng chắc chắn sẽ trở lại khi ta làm vậy ! Mọi người đều có chung một giấc mơ như vậy ! Ferrer-kun và cả Tullas-chan cũng đã thấy một giấc mơ như ta vậy ! Bạn bè trong những lớp học khác cũng đều mơ như vậy ! Mọi người cùng mơ một giấc mơ như nhau !
Mọi người đều mơ một giấc mơ giống nhau sau ? Mọi đứa trẻ đều thấy cùng một giấc mơ sao ? Giấc mơ về Ise-kun. Tôi vẫn còn hoài nghi và cậu bé thì nhìn lên và hát- Bài hát do chính cậu ấy và những đứa trẻ mến mộ mình sáng tác.
“ CÓ MỘT VẾU LONG ĐÁNG YÊN VẪN ĐANG TỒN TẠI Ở ĐÂU ĐÓ TRÊN ĐẤT NƯỚC NÀY “
Bỗng một âm thanh vang vọng từ phía bầu trời của thủ đô. Khi tôi ngước nhìn lên, một lỗ hổng không gian xuất hiện trên trời. Sau đó có “thứ gì đó” xuất hiện từ lỗ hổng. Tôi liền cảm nhận được luồng khí của cậu ấy mà mình không bao giờ có thể quên được cả.
Đây chắc chắn là…..sự trở lại của vị anh hùng trong lòng bọn trẻ.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel