Tập 12 – Life -2 : Anh bạn

Phần 1

Lúc này đã là nửa đêm. Sáu người chúng tôi gồm Hội Trưởng, Akeno-san, Asia-san, Koneko-chan, Ravel-san và tôi đã đến nơi đã được ghi trên tờ giấy ghi nhớ mà Grafya-san đưa cho tôi. Sau đó, tôi nói với Hội Trưởng về những thứ tôi đã tìm hiểu được và tôi đã có thể kéo cô ấy ra khỏi phòng cô ấy. Tôi cũng nói với các thành viên khác những gì Grafya-san đã nói với tôi và bằng một vài cách tôi cũng kéo được họ đi cùng. Mọi người đến đây với tôi như thể họ đang trông chờ một phép lạ nào đó vậy.

….. Thị trấn này nằm trong thế giới của con người và từ nơi ở của chúng tôi tới đây phải qua 8 trạm xe lửa. Một tòa nhà bỏ hoang không có người ở nằm bên ngoài thị trấn. Họ nói rằng đây là một trong những nơi ẩn náu của Ajuka Beelzebub ở thế giới loài người.

…..Tôi chưa bao giờ đoán ra hay cảm thấy rằng ngài ấy sẽ ở một nơi như thế này. Tuy nhiên nó thậm chí sẽ không phải là một lời bông đùa nếu như tôi đọc vị được suy nghĩ của người đó. Chúng tôi bước vào bên trong tòa nhà bỏ hoang. Cái hành lang ở tầng một có rất nhiều người. Có vẻ như những thanh niên và thiếu nữ đó đang nói chuyện với nhau và họ được chia thành các nhóm.

….Họ không phải là quỷ, đó là bởi vì tôi còn không cảm nhận được một chút quỷ năng yếu ớt nào từ họ cả, nhưng tôi cảm nhận được có cái gì đó rất lạ từ họ. Mọi người ở đây đều tỏa ra cái không khí mà chỉ những kẻ có năng lực đặc biệt mới có. Một trong các nhóm đã nhận ra sự hiện diện cảu chúng tôi và họ lấy điện thoại di động của họ ra và hướng vào chúng tôi. Một người đã thể hiện một bộ mặt nghiêm trọng và có vẻ sốc.

“….Những người kia là quỷ. Và các “cấp bậc” và “xếp hạng” điên rồ này là gì…..! “

Với câu nói của anh ta, mọi người trong hành lang đều lấy điện thoại di động ra và hướng chúng về chúng tôi.

…Mọi người đều dán mắt của họ vào màn hình điện thoại và tất cả mọi người đều có một biểu hiện nghiêm trọng. Họ đã nhận ra chúng tôi là quỷ. Và theo ý kiến của tôi, những chiếc điện thoại di động đó có lẽ có một chức năng đo lường sức mạnh nào đó không….? Thứ xuất hiện trong tâm trí tôi là tính cách của Ajuka Beelzebub. Sở thích riêng của ngài ấy. Tôi cũng nghe nói, ngài ấy cũng đã tạo ra một “game” ở thế giới loài người và đang quản lý một công ty. Những chiếc điện thoại di động đó có lẽ là một công cụ liên quan đến việc đó thì phải ? Tôi nghĩ rằng họ đã phát hiện ra chúng tôi là ai bằng cách sử dụng nó.

……Nhận được nhiều sự chú ý thật không phải là điều gì tốt…… Chúng tôi nên nhanh chóng rời khỏi đây và tìm Ajuka Beelzebub-sama. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ tấn công chúng tôi…… Khi tôi cảm thấy như vậy, một người với luồng khí giống kiểu đó xuất hiện từ cuối hành lang.

“Tôi rất xin lỗi. Giống như những gì nó đã lộ tả ra, đây là một trong những “hành lang”  thuộc ngành công nghiệp game … “

Một người phụ nữ mặc một bộ com-lê. Tôi có thể hiểu rằng cô ấy khác những người kia. –Cô ấy là quỷ. Cô ấy chỉ vào một trong những thang máy sau khi cúi gập người xuống trước chúng tôi.

“ Lối này ạ. -Ajuka-sama đang đợi trên sân thượng tòa nhà. “

 

 

Chúng tôi đến sân thượng của tòa nhà bằng cách sử dụng thang máy. Nơi chúng tôi được hộ tống đến bởi quý cô quỷ là một khu vườn rộng rãi trên tầng thượng. Nó được lấp đầy bằng thực vật. Không chỉ là cỏ và hoa, trên đây còn có cây cối sinh trưởng nữa. Ngoài ra còn có một đài phun nước. Có lẽ bởi vì đêm khuya, nhưng gió đúng là lạnh quá. Chỉ có ánh trăng đóng vai trò là nguồn sáng, nhưng đối với những con quỷ chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rõ mọi thứ trên cái sân thượng này . Người phụ nữ cúi đầu chào và sau đó rời đi. Cùng lúc đó, ai đó đã nói chuyện với chúng tôi.

“Gia tộc Gremory. Chưa bao giờ nghĩ rằng các bạn sẽ kéo cả nhóm đến đây như thế này.”

Khi tôi nhìn ra hướng đó, có một băng ghế và chiếc ghế đẩu nằm ở giữa khu vườn. Có một người thanh niên trẻ tuổi đang ngồi trên ghế. Một con người được bao phủ bởi bầu không khí bí ẩn và vẻ đẹp trai.

“Ajuka-sama.”

Hội trưởng bước tới trước và gọi tên người đàn ông. Đúng vậy, người đấy là Ajuka Beelzebub-sama. Ajuka Beelzebub-sama nói, trong khi cầm tách trà trên tay anh ta.

“Tôi đã nghe được câu chuyện. Có vẻ như các bạn đã bị kéo vào một cái gì đó rất nghiêm trọng. À cũng không đúng lắm nhỉ. Đó không còn là điều gì mới mẻ đối với gia tộc các bạn nữa . Gia tộc của các bạn rất có tiếng trong việc nhận được những cuộc tấn công như thế mà.”

Hội trưởng tiến đến trước Ajuka-sama.

“Có một thứ em muốn Ajuka-sama xem.”

Hội trưởng cố gắng lấy ra quân cờ tội lỗi của Ise-kun từ túi của cô ấy.

“Hou, có điều gì mà em muốn anh xem xét? — Có vẻ những việc như thế này sớm muộn cũng xảy đến nhỉ.”

Ajuka-sama ra hiệu cho Hội trưởng dừng lại với tay của anh ấy và nhìn về phía cuối khu vườn.

“Có vẻ chúng ta có nhũng vị khách khác ngoài các em.”

Với lời của Quỷ vương-sama, chúng tôi cũng nhận ra được sự hiện diện của họ. Những người khác ngoài chúng tôi đã hiện diện ở khu vườn. Những người xuất hiện từ trong bóng đêm là…….những con quỷ như chúng tôi.

“Chưa bao giờ nghĩ rằng ngươi sẽ ở một nơi như thế này ở thế giới con người, quỷ vương mạo danh, Ajuka.”

…….Có một vài kẻ toát ra luồng khí thật khủng khiếp. Tôi có thể cảm nhận được họ có sức mạnh của quỷ thượng cấp hoặc cao hơn nữa . Họ khá là thiện chiến . Tôi cũng biết họ là ai bởi vì họ gọi Ajuka Beelzebub-sama là một “Quỷ vương mạo danh”. Ajuka Beelzebub-sama nở một nụ cười chua chát.

“Ta nghĩ đó là điểm hấp dẫn của phe cựu quỷ vương chỉ cần nghe các ngươi nói một lần ta đã dễ dàng nhận ra các ngươi là ai.”

“Ta cũng ở đây nữa đó.”

Tôi cũng nghe thấy một giọng nói quen thuộc từ trong bóng đêm. Một trong những người cũng xuất hiện là một thanh niên tóc trắng, Siegfried. Khaos Brigade. Hắn liếc nhìn chúng tôi và nhìn Quỷ vương-sama một lần nữa.

……Thấy điều đó, có cái gì đó đến từ bên trong cơ thể của tôi…… Tôi đang cố gắng để kiềm chế. …….Chưa. Tôi vẫn không thể. Tôi sẽ giải tỏa nó sau.

“……..Những kẻ đã giết “anh ấy”…….”

Akeno-san đứng đằng sau tôi thậm chí còn có sát ý còn cao hơn cả tôi. Luồng khí dữ tợn đang phát ra từ cơ thể cô ấy. Ý chí của cô ấy tăng sau khi biết kẻ thù là ai. Đương nhiên về cơ bản họ là những người mà chúng tôi truy lùng để trả thù cho Ise-kun. Những cô gái trong gia tộc Gremory sẽ không xiêu lòng và từ bỏ ý định giết chúng, khi những kẻ chịu trách nhiệm cho việc đó  đang ở ngay trước họ. Chỉ có Asia-san ứa nước mắt ra với vẻ thương tiếc rồi nói “Tại sao Ise-san phải bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các chính quyền ở Địa ngục…..?”

…Asia-san. Mình nghĩ cậu ấy sẽ nhảy vào những nơi nguy hiểm nếu cậu ấy phát hiện ra những người cậu ấy yêu thương và những trẻ em ở Địa ngục đang gặp nguy hiểm. Đó mới là Sekiryuutei, Hyoudou Issei.

…..Nhưng điều này không phù hợp. Không phải phe cựu quỷ vương và phe anh hùng coi nhau là kẻ thù sao? Tôi đang nghi ngờ về việc bắt cặp này.

“Lần đầu tiên tôi gặp ngài Ajuka Beelzebub. Tôi là Siegfried đến từ phe anh hùng. Và những người đàn ông ở đây từng là lính của phe cựu quỷ vương đang hợp tác với phe anh hùng bọn tôi. “

Ajuka Beelzebub-sama được mở rộng tầm mắt bởi Siegfried. ….Vậy đây là những thành viên của phe cựu quỷ vương đã liên minh với phe anh hùng à . Nó thực sự là một tổ chức phức tạp.

“Ta biết ngươi. Trước kia ngươi là một chiến binh của nhà thờ, đúng chứ Siegfried-kun? Tên của người xuất hiện ở top đầu bảng xếp hạng. Ngươi là một mối đe dọa đối với bọn ta trước khi ba phe mạnh nhất liên minh với nhau. Nếu ta nhớ chính xác thì biệt danh của ngươi là Chaos-edge Sieg. —Vậy ngươi có việc gì với ta? Như ngươi thấy đó ta đang có khách. Ta sẽ nghe việc của ngươi sau.”

Quỷ vương-sama lặng lẽ đặt câu hỏi trong khi gắp tay ngài ấy trên cái bàn. …..Ngoài Siegfried, những con quỷ từ phe của cựu quỷ vương đang tuông ra một luồng khí  của sự thù địch. Chúng đang có kế hoạch tấn công nếu Ajuka Beelzebub-sama nói một từ duy nhất mà chọc tới bọn chúng. Dù vậy người này vẫn cư xử một cách trang nhã khi ngài ấy hiểu hoàn cảnh lúc này. Người này có một sự tự tin khác với Sirzechs-sama.

“Đó là điều mà bọn tôi đã hỏi ngài lúc trước. —Về việc chúng ta tạo một liên minh, Ajuka Beelzebub.”

-! Tất cả chúng tôi ở đây đều thấy sốc!

….Tôi không bao giờ mong đợi những kẻ khủng bố sẽ đến và yêu cầu liên minh với Beelzebub hiện tại. Siegfried vẫn tiếp tục.

“Mặc dù người là một phần của  nhóm quỷ vương Yondai nhưng người có hệ tư tưởng khác với Sirzechs Lucifer và cũng có uy quyền riêng. Và nghiên cứu của người liên quan đến điều bất thường vượt trội hơn những người khác. Tôi cũng biết người có thể thu nạp cùng số lượng người giống như số lượng những người hợp tác với Sirzechs.”

Tôi cũng đã nghe những tin đồn đó. Chính quyền quỷ vương hiện tại được chia ra làm 4 nhóm, và mỗi nhóm được duy trì bởi phe của từng quỷ vương. Các phe có nhiều quyền nhất trong 4 phe là phe của Sirzechs-sama và Ajuka-sama. Mỗi phe hợp tác với nhau để duy trì chính quyền hiện tại, nhưng vấn đề đơn giản là họ đang chống lại nhau và nó đã xuất hiện trong các bản tin. Từ các chương trình truyền hình, họ có các quan điểm khác nhau về các tổ chức công nghệ. Nghe nói đến Siegfried, Ajuka Beelzebub-sama đã thở dài.

“Ta chắc chắn là một quỷ vương và ta đến đây với suy nghĩ cá nhân của ta. Ta đã bỏ qua yêu cầu của Sirzechs vô số lần. Từ góc nhìn của người ngoài cuộc, nó trông giống như ta đang chống lại tư tưởng của Sirzechs. Những “game” ta đang tiến hành cũng là một phần sở thích của ta.”

Siegfried nở một nụ cười cay đắng với những lời nói của ngài ấy.

“Bọn tôi đã gặp rắc rối nghiêm trọng chỉ vì những sở thích đó đấy.”

…….Xét theo cuộc nói chuyện của họ, game được tạo bởi Ajuka Beelzebub-sama đang gây phiền phức đối với những việc làm của Khaos Brigade….?

“Ta cũng muốn nói nhưng lời như vậy với ngươi đó.”

Khi quỷ vương-sama nói điều đó, Siegfried nhún vai của hắn.

“Điều thu hút bọn tôi nhiều nhất về người là vì người là con quỷ duy nhất có thể cạnh tranh với Sirzechs Lucifer. Ta biết rằng người và Sirzechs Lucifer là những con quỷ bất thường đang bị các hậu duệ của cựu quỷ vương lo sợ và ghen tị. Nếu một trong hai người tham gia cùng bọn tôi, khi đó chúng tôi không thể yêu cầu nguồn nhân lực nhiều hơn thế nữa.”

Nghe ý kiến của Siegfried, quỷ vương-sama đặt tay dưới cằm. Ngài ấy có vẻ như có một chút quan tâm.

“Ta hiểu rồi, có thể nó rất thú vị nếu ta trở thành một tên khủng bố và chống lại Sirzechs. Thấy được gương mặt sững sốt của cậu ta có thể cũng đáng giá lắm chứ.”

…..Ngài ấy nghiêm túc chứ? Tôi không thể nói ý định của ngài ấy là gì…. Nhưng trông ngài ấy rất hài lòng.

“Bọn tôi sẽ cung cấp cho người những thông tin và các báo cáo nghiên cứu cho ngươi. Đối với một người luôn có thể tạo ra những điều mới mẻ như người. Tôi có thể đảm bảo rằng báo cáo này sẽ là một cái gì đó rất có giá trị.”

Ajuka Beelzebub-sama thậm chí gật đầu nhiều hơn với những lời ngọt ngào của Siegfried.

“Ta hiểu rồi. những thông tin và những báo cáo nghiên cứu mà “Khaos Brigade” có. Đúng vậy, có vẻ như nó rất quyến rũ.”

Tôi không thể nói được là ngài ấy đang đùa hay nghiêm túc…. Ajuka Beelzebub-sama nhắm mắt lại một lần và sau đó mở mắt ra, sau đó ngài ấy dõng dạc nói.

“—Nhưng ta không cần nó. Đối với ta, việc liên minh với ngươi có vẻ rất lôi cuốn, nhưng đó là điều ta phải từ chối.”

Siegfried không thay đổi biểu cảm của hắn mặc dù ngài ấy đã từ chối. …Mặc dù ý định giết chết ngài ấy của những con quỷ đứng xung quanh thậm chí còn cao hơn nữa. Siegfried hỏi.

“Tôi muốn hỏi người lý do chi tiết, nhưng tôi sẽ nói nó ngắn gọn thôi. —Tại sao không?”

“Lý do tại sao ta có thể tập trung vào sở thích của ta là vì Sirzechs đã xem tất cả các ý kiến của ta là tốt. Cậu ấy…… Không. Ta đã có một mối quan hệ lâu bền với cậu ta. Cậu ta là người duy nhất mà ta có thể gọi là bạn của ta. Đó là lý do vì sao ta biết cậu ấy nhiều hơn so với bất kì người nào khác và cậu ấy biết ta nhiều hơn so với tất cả mọi người. Ta chỉ có thể trở thành một quỷ vương bởi vì cậu ấy trở thành một quỷ vương. Đó là cách mà mối quan hệ của ta và Sirzechs đã trải qua.”

Ajuka Beelzebub-sama và Sirzechs-sama đã biết nhau trong một thời gian dài. Nói cách khác, họ là đối thủ của nhau khi còn trẻ. Tôi nghĩ rằng có “nhiều điều” mà chỉ có hai người họ hiểu. Đó là điều được xác nhận từ Ajuka Beelzebub-sama và ngài ấy dễ dàng từ chối những lời đề nghị của quân khủng bố. Siegfried  gật đầu mà không thay đổi biểu hiện của hắn. Tôi biết ngay từ đầu hắn đã biết câu trả lời hắn sẽ nhận được.

“Tôi hiểu rồi. Một “người bạn” là một lý do mà người từ chối bọn tôi và tôi không thể hiểu được lý do đó, nhưng tôi hiểu rằng con đường nào đã dẫn ngài đến việc này “

Siegfried nở một nụ cười chế nhạo. Những con quỷ của phe cựu quỷ vương trở nên ồn ào.

“Đó là lý do vì sao ta nói với ngươi! Người đàn ông này! Người đàn ông này và Sirzechs điều khiển Địa ngục cho mục đích của riêng chúng! Không quan trọng hắn mang lại cho Địa ngục bao nhiêu công nghệ đi nữa, chúng ta không thể để một quỷ vương chỉ thích ăn chơi nắm quyền lâu hơn nữa!”

“Bây giờ là thời gian để trừ khử ! Sự tồn tại gây phiền toái này! Chúng ta, những người đã kế thừa ý chí của quỷ vương đích thực, sẽ trừ khử ngươi!”

Ajuka Beelzebub-sama cười trên các lời nói giận dữ mà ngài ấy nhận được.

“Những phát biểu đó ta thường nghe rồi. Có lẽ các người nói điều đó với tất cả các những người liên quan đến chính quyền hiện tại của Địa ngục phải không? Những từ ngữ chứa đầy sự tức giận. Không có bất kì sự tao nhã  nào trong đó cả nên ta không có chút quan tâm nào đến chúng hết –Nói cách khác, ta thấy các ngươi thật nhạt nhẽo.”

“Ngươi đang định biến bọn ta thành lũ ngốc à Ajuka?!”

Chúng gần như muốn bùng nổ rồi. Không. Đây sẽ là khởi đầu của một trận chiến. Chúng cũng biết mặt của chúng tôi, vì vậy chúng đã sẵn sàng cho một trận chiến. Nhưng…… Ajuka Beelzebub-sama mở bàn tay đang đặt ở trên bàn ra. Anh ấy đặt hai bàn tay ra phía trước và tạo ra một vòng tròn ma thuật.

“Ta biết rằng nói chuyện với ngươi là điều vô nghĩa. Nó không thể giúp được gì. Ta sẽ làm công việc của một quỷ vương thứ mà ta không thực hiện được trong một thời gian. –Ta sẽ trừ khử tất cả các ngươi.”

[[[ Đừng có giỡn mặt với bọn tao!]]]

Những con quỷ từ phe cựu quỷ vương tức giận và phát ra một lượng lớn  quỷ năng trong cùng một lúc. Nó mạnh tới cỡ chúng tôi sẽ nhận được những vết thương nguy kịch từ chúng nếu chúng tôi bị đánh trúng bởi chúng! Quỷ vương-sama thậm chí còn không nao núng và chỉ điều khiển vòng tròn ma thuật nhỏ trong tay của ngài ấy. Những kí tự quỷ và công thức phép di chuyển ở tốc độ rất cao.

Những đòn tấn công của bọn chúng chuẩn bị trúng đích ….. Và sau đó thì! Trong khoảng khắc những đòn đánh sắp trúng , thì tất cả những đòn đó đều bay theo các hướng khác nhau. Nhìn thấy được điều đó, những con quỷ từ phe của cựu quỷ vương đã bị sốc! Ajuka Beelzebub-sama vẫn ngồi trên cái ghế đang ngồi trước đó.

“Các ngươi đến đây mà không biết được khả năng của ta? Các ngươi có thực sự nghĩ rằng với quỷ năng của các ngươi, mà đã có thể đụng đến ta? Hay các ngươi bị sốc vì nó đã kết thúc như thế này ngay cả khi các ngươi đã gia tăng sức mạnh của bản thân rồi? Mặt khác, nó cũng bất khả thi đối với các ngươi.”

Những tên thuộc phe cựu quỷ vương sốc trước lời nói của Ajuka Beelzebub-sama. Đây chỉ là phán đoán của tôi, nhưng chúng cần phải mạnh hơn nữa. Sirzechs-sama và Ajuka Beelzebub-sama là những anh hùng đã chiến đấu ở tiền tuyến và là con át chủ bài của phe chống lại cựu quỷ vương. Di sản của cả hai người họ đã được biết đến trong thế giới Địa ngục. Sirzechs-sama có sức mạnh tuyệt đối của sự hủy diệt để  tiêu diệt mọi thứ. Ajuka Beelzebub-sama được cho là có một kỹ thuật tuyệt đối mà ngài ấy có thể kiểm soát tất cả các hiện tượng chỉ với các phương trình và công thức. Ajuka Beelzebub-sama đổi hướng tấn công của đối phương bằng quỷ năng của anh ấy. Gương mặt của bọn quỷ từ phe của cựu quỷ vương tỏ vẻ sợ hãi. Ajuka Beelzebub-sama tiếp tục.

“Theo quan điểm của ta, tất cả các hiện tượng và khả năng xảy ra trong thế giới này đều tuân theo những quy định và luật lệ trong chúng. Ta có thể nhận được câu trả lời bằng cách điền vào các phương trình. Ta đã thích các phép tính từ khi ta còn là một đứa trẻ. Đó là lý do tại sao quỷ năng của ta trở nên đặc thù ở lĩnh vực đó. Nhìn đây, ta có thể làm những thứ như thế này.”

Quỷ vương-sama nhìn lên trời. Chúng tôi và bọn quỷ ở phe của cựu quỷ vương cũng nhìn lên một cách nghi ngờ……

Dần dần, một âm thanh như tiếng xé gió đang ngày càng to dần lên. Thứ đó đến từ bầu trời là các đòn tấn công với quỷ năng của chúng bị mất phương hướng lúc nãy! Quỷ năng từ trên trời bắt đầu rơi xuống như mưa và tấn công bọn quỷ!

“-!”

Một trong số chúng chết mà không kịp phát ra một tiếng nào hết. Những tên né được chúng thì bị đuổi theo bởi quỷ năng đã bị thay đổi hướng tấn công của chúng trước khi chạm đất ! Chúng bị sốc khi nhìn thấy các đợt tấn công của chúng đến từ đằng sau chúng!

“Vậy ngươi đã điều khiển các đợt tấn công của bọn ta!”

“Ta cũng có thể làm được điều này nữa.”

Quỷ vương-sama di chuyển các kí tự quỷ và phương trình trong vòng tròn ma thuật nhỏ thậm chí còn nhanh hơn nữa. Vòng tròn ma thuật đó phải được điều chỉnh và có một vấn đề phương trình có thể tính toán được các hiện tượng. Một tá quỷ năng đang đuổi theo chúng đã biến thành nhiều viên đạn. Trong khi những đòn đánh đơn giản hơn cũng bắt đầu đuổi theo sau chúng.

-Đối với ngài ấy việc kiểm soát và thay đổi hình dạng của quỷ năng được bắn ra từ những người khác….. Và còn với một tốc độ nhanh. Tất cả các đòn tấn công bắt đầu theo sau chúng.

…… Tốc độ cũng tăng lên khi theo sau chúng! Thực sự ngài ấy có thể kiểm soát sức mạnh của người khác như bàn tay của mình và thậm chí ngài ấy có thể làm cho nó mạnh hơn nữa…!

“T-Ta nguyền rủa ngươi!!”

Chúng nhận ra rằng chúng không thể chạy trốn khỏi nó, vì vậy chúng lại phát ra một hào quang tấn công từ tay chúng một lần nữa. Từ đặc tính của nó, nó có sức mạnh giống như những đòn bắn lúc ban đầu…… Không, thậm chí nó còn mạnh hơn. Nhưng những đòn tấn công được điều khiển bởi Ajuka Beelzebub-sama dễ dàng phá vỡ các đòn tấn công và xuyên qua cơ thể của chúng. Những quỷ năng đó được chia thành nhiều viên đạn và đục lỗ trên người chúng.

…..Ngài ấy thậm chí còn gia tăng sức mạnh của các đòn tấn công mà ngài ấy đã kiểm soát được! Ngài ấy thay đổi mục tiêu các đòn tấn công đang tiến đến sau ngài ấy và sử dụng công thức để điều khiển chúng. Trên tất cả ngài ấy có thể thay đổi hình dạng, tốc độ và sức mạnh của nó.

“……..Vậy đây là sức mạnh [Kankara formula] của người đàn ông này…..”

“Để có được sức mạnh cỡ này mà chỉ với rất ít cử động…. Sức mạnh mà ngươi và Sirzechs sở hữu là bao nhiêu vậy …….”

Những con quỷ từ phe cựu quỷ vương nói và ngã xuống với biểu hiện hối tiếc. Vậy đây là sức mạnh của Ajuka Beelzebub. Giống như chúng nói, quỷ vương-sama đã ngăn cản các đòn tấn công của chúng mà không cần thể hiện sức mạnh thật sự của mình. Sau tất cả, chúng không thể làm ngài ấy đứng dậy khỏi cái ghế của mình được. Sức mạnh của ngài ấy làm cho tôi cảm thấy có một cái gì đó vượt hơn cả sự sợ hãi. Tất cả đối thủ của ngài ấy không phải là yếu. Mặc dù vậy, ngài ấy đã trừ khử chúng mà không làm cho chúng làm bất cứ điều gì chỉ với việc di chuyển tay của mình…… Tôi có thể hiểu người này và Sirzechs-sama được cho là ở một đẳng cấp hoàn toàn so với các con quỷ khác. Sau đó Ajuka Beelzebub-sama nhìn vào một người duy nhất còn lại, Siegfried.

“Bây giờ chỉ còn lại một mình Seigfried-kun đến từ phe anh hùng. Vậy ngươi sẽ làm gì?”

Hắn chỉ nhún vai.

“Tôi vẫn còn một con át chủ bài trong tay áo của tôi, vì vậy tôi đang nghĩ về việc rút lui sau khi sử dụng nó.”

…..Tôi có thể cảm thấy có cái gì đó đang chảy trong tôi khi tôi nhìn Siegfried nhếch mép cười. Tôi nghĩ đó là sự tức giận của tôi. Những lời nói của Siegfried được Ajuka Beelzebub-sama chú ý đến.

“Hou, mà thực sự ta rất quan tâm. –Nhưng.”

Sau đó ngài ấy nhìn tôi.

“[Quân Mã]-kun của gia tộc Gremory ở đằng đó. Cậu đã từng tỏa ra sát ý với tên này lúc trước đó rồi nhỉ.”

Quỷ vương-sama đã cảm nhận được ý chí chiến đấu của tôi. Ajuka Beelzebub-sama nói với Siegfried trong khi bấm các ngón tay của ngài ấy.

“Hay là người trở thành đấu thủ của cậu ta đi ? . Bởi vì chỉ nhìn vào sát ý đó có vẻ cậu ta có quen với người của phe anh hùng là ngươi đó. Tòa nhà và khu vườn này rất cứng cáp. Nó không thể bị phá hủy ngay cả khi ngươi thực hiện một đòn tấn công với lực tác động lớn đâu.”

……….Tôi không có mong ước gì hơn nữa. Sự thật là, tôi không thể kiểm soát bản thân mình trừ khi tôi trút cảm giác này với một ai đó. Tôi bước tới trước.

“…..Yuuto.”

Hội trưởng hỏi tôi với vẻ ngạc nhiên về hành động của tôi.

“…..Hội trưởng, em đi đây. Nếu chị định chiến đấu bên cạnh em, khi đó hãy hỗ trợ cho em.”

Tôi chỉ nói với cô ấy điều đó và tiếp tục tiến lên trong khi tạo ra một thánh kiếm trong tay tôi.

 

 

……..Ise-kun.

Khi mình nghe nói cậu sẽ không thể quay trở lại, thứ đã hiện lên trong đầu mình là điều cậu đã nói với mình.

 

 

-Này Kiba, hãy thực hiện lời hứa nếu một người trong số chúng ta chết, chúng ta sẽ chiến đấu vì mọi người nhiều hơn nữa để vinh danh người đã mất nhé

 

Vào một ngày chúng tôi đang luyện tập, Ise-kun đột ngột nói điều đó với tôi.

“Cậu đang nói gì vậy, cả hai chúng ta nhất định phải sống sót.”

Tôi đã trả lời như vậy. Tôi nhớ Ise-kun đã cười lớn khi nghe điều đó. Sau đó cậu ấy tiếp tục nói những lời như

 

-Tớ biết. Tớ cũng không có chút ý định nào về việc chết cả. Mặc dù , chúng ta đã đánh bại nhiều kẻ thù mạnh rồi. Nhưng sẽ có những trận chiến mà cái chết là điều khó tránh khỏi .

-Vì lẽ đó nên chúng ta không biết cái gì sẽ xảy ra sau này. Nên nó là lý do tại sao tớ nghĩ chúng ta hãy tạo một lời hứa bây giờ phòng chuyện gì bất trắc xảy ra. Nếu một người trong chúng ta chết, khi đó chúng ta sẽ chiến đấu vì mọi người nhiều hơn nữa để vinh danh người đã mất.

-Ah! Tớ sẽ nhắc nhở chính bản thân mình, nhưng mình không có bất cứ ý định nào cho việc chết sớm cả! Tớ vẫn chưa lấy được sự trong trắng của người con gái mà tớ yêu mà !

-Và còn nữa nếu người mất là cậu tôi cũng sẽ rất hận đó. Tôi sẽ rất hận nếu người bạn tôi chết.

 

Ừ, cậu nói đúng. Tớ ghét việc mất đi người bạn của tớ.

Ise-kun. Cậu luôn luôn nói rằng cậu sẽ trở lại. Nhưng cậu đã không trở lại.

Sau khi mất cậu, tớ đã cố gắng hỗ trợ gia tộc bằng cách của mình. Đó là bởi vì những cô gái biết trái tim của họ sẽ không vượt qua được nếu họ mất cậu. Đó là lý do tại sao tớ sẽ giữ cảm xúc của mình bên lòng và hành động một cách bình tĩnh. Bởi vì đó là lời hứa của chúng ta.

Nhưng tớ đã tới giới hạn rồi. Tớ không sẽ thể kìm nén cảm xúc của mình nữa, nếu đối thủ là kẻ tớ thực sự ghét cay ghét đắng đang đứng trước mặt tớ…..! Đó là bởi vì tớ đã mất người bạn quan trọng nhất bởi vì kế hoạch ngu ngốc của chúng….! Bạn thân nhất của tớ… Người bạn đầu tiên mà tôi kết bạn từ khi sinh ra trên cõi đời này. Chúng đã đưa cậu xa tôi….

Tôi không thể tha thứ cho chúng!

Ise-kun đó là lý do tại sao. Hãy để tớ thốt ra những cảm xúc cá nhân của tớ. Tôi tạo thế đứng tấn với thanh thánh kiếm của tôi, và tôi nhìn thanh kiếm của đối thủ với đôi mắt chứa đầy sự ghen ghét.

“Siegfried. Ta xin lỗi nhưng ta sẽ giải phóng sự tức giận đang có trong ta với ngươi. Bởi vì người của ngươi, mà người bạn thân của ta đã không thể trở lại. —Đó là lý do chính đáng để cho ngươi đi chết rồi.”

Sát ý của tôi hướng vào hắn, Siegfried cười.

“Ta có thể cảm nhận được áp lực ta chưa từng thấy từ ngươi trước kia… Thú vị thật. Nhưng có vẻ ta đã có rất nhiều mối quan hệ với các người gia tộc Gremory. Ta chưa bao giờ tưởng tượng rằng ta sẽ gặp các ngươi ở một nơi như thế này. Mà ai quan tâm chứ. —-Bây giờ thì. Hãy giải quyết điều này, sự kết thúc của [quân Mã]-kun bạn của Sekiryuutei.”

Bốn cánh tay rồng xuất hiện từ sau lưng hắn. –Nó là Balance-Breaker của hắn. Hắn cho chúng tôi thấy mà không một chút do dự. Hắn rút ra bốn thanh quỷ kiếm với bốn cánh tay của hắn. Có thanh kiếm Dragon-Slayer trong tay của hắn. Tôi lao tới hắn từ nơi tôi đang đứng!

Ngay lập tức tôi tiến gần đến hắn và thực hiện một đòn tấn công duy nhất vào hắn. Hắn dễ dàng khóa được nó chỉ với thanh quỷ kiếm! Thật ấn tượng. Hắn đã nắm được sự di chuyển của tôi. Chiến đấu trong một thời gian dài sẽ gây bất lợi cho tôi. Tôi cần nhanh chóng kết thúc nó với thanh Dragon-Slayer.

“………..”

Khóa được đòn đánh của tôi, Siegfried híp mắt hắn lại, và hắn vẻ đang nghĩ một điều gì đó. Khi tôi bắt đầu lưỡng lự, hắn gật gù và sau đó thì thở dài.

“Nếu ngươi chiến đấu trong hoàn cảnh này, ta không thể tránh khỏi việc nhận sát thương chí mạng ngay cả khi ta giành chiến thắng. Những kĩ năng đó của ngươi đã được cải thiện lên rất nhiều. Ngay cả khi ta đánh bại ngươi, ta chắc chắn sẽ mất mạng nếu ta nhận đòn tấn công từ Rias Gremory và Himejima Akeno. Chạy khỏi đây không phải là điều tệ hại nhưng bây giờ…… Nếu ta chạy trốn việc đối đầu với gia tộc Gremory mà không làm bất cứ điều gì và cũng đã thất bại trong việc đàm phán với Ajuka Beelzebub, khi đó ta sẽ không được cái nhìn tốt từ đồng đội của ta và những người dưới quyền ta. Đây chắc chắn là một tình huống khó khăn. Ta đặc biệt còn chẳng cảm thấy nó là trò hề để bị chê cười bởi Hercules và Jeanne.”

Siegfried phàn nàn chính bản thân hắn và sau đó hắn tìm kiếm cái gì đó trong túi của hắn. –Hắn rút ra một cây súng lục. Không, nó khác một chút. Đánh giá từ đầu nhọn, có phải nó là một cây kim tiêm? Khi đó Siegfried đặt mũi kim vào cổ hắn. Sau đó hắn nở một nụ cười chế nhạo.

“Đây là một thứ đã được hoàn thành với sự giúp đỡ của cựu quỷ vương Shalba Beelzebub. Nói cách khác nó là một loại thuốc kích thích. —Dành cho Sacred Gear.”

“Vậy khi đó ngươi sẽ tăng cường sức mạnh cho Sacred Gear của ngươi?”

Hắn gật đầu với câu hỏi của tôi. …. Vậy là chúng đã nghiên cứu những thứ như thế này à.  Tôi cũng biết chúng đã thử nghiệm với con rắn của Ophis bằng cách để nó trên Sacred Gear và ép ra các loại đặc tính khác.Sau đó Siegfried nói.

“Kết quả là gì nếu tiêm máu của quỷ vương thưc sự là kẻ thù tinh quái của Chúa trong kinh thánh là người đã tạo ra các Sacred Gear? Đó là chủ đề của cuộc nghiên cứu. Với việc hy sinh rất nhiều để thu thập được nhiều dữ liệu, nó có thể kết hợp giữa các món Sacred và tính ma mãnh khó lường”

….Máu của một quỷ vương! Và một ai đó thừa hưởng máu của quỷ vương thực sự…. Chúng đã thay đổi nó và tạo ra một món đồ tăng cường cho Sacred Gear. Đó có phải là kế hoạch của chúng? Khi đó Siegfried nhìn vào cái Gram hắn đang cầm.

“Đương nhiên ta có thể đánh bại ngươi với thanh Demonic-Emperor Gram này….. Không may ta đã được thanh kiếm này lựa chọn nhưng ngươi cũng có thể nói rằng ta cũng đang bị nguyền rủa bởi nó. Kiba Yuuto. Ngươi có thể hiểu những gì ta nói đúng chứ?”

Như hắn nói, tôi có thể hiểu hắn đang nói điều gì.

Tại sao Siegfried không sử dụng quỷ kiếm tối thượng, Gram?

Nếu như nó giống những gì truyền thuyết nói, thanh Demonic Emperor Gram có độ sắc bén kinh ngạc. –Nó được bao phủ với một hào quang tấn công, nó rất sắc có thể cắt qua bất cứ điều gì. Bạn có thể gọi nó là Durandal phiên bản quỷ kiếm. Đặc điểm khác của nó là “Dragon-Slayer”. Thanh kiếm này đã giết chết một trong Ngũ Long Vương, Gigantis Dragon Fafnir(mặc dù Fafnir sau đó đã được hồi sinh bởi các vị thần Bắc Âu). Nói cách khác nó có hai đặc điểm là độ sắc có thể cắt bất cứ thứ gì và cũng là thanh Dragon-Slayer. Đó là thanh kiếm Demonic-Emperor Gram. Để cho đơn giản hơn, nó có các đặc điểm của Durandal + Ascalon. Nếu những đặc điểm đó được sở hữu bởi Siegfried, chắc chắn nó là một sự mỉa mai.

Sacred Gear của Siegfried là một dạng thay thế của [Twice Critical]. Balance-Breaker đó cũng là một dạng thay thế. Sacred Gear của hắn được biết đến là một dạng Sacred Gear rồng, và cũng giống như tên gọi của nó, nó có những đặc điểm của rồng. Hắn sẽ không gặp bất kì vấn đề nào khi sử dụng Gram nếu Twice-Critical trong trạng thái cơ bản. Nhưng nó sẽ là chuyện khác nếu một Balance-Breaker gia tăng khả năng của hắn. Hắn càng gia tăng khả năng của hắn, thì mối quan hệ với Gram sẽ xấu đi. Siegfried càng gia tăng khả năng thực sự của hắn, thì các tác động xấu sẽ tác động lên Siegfried bởi vì khả năng Dragon-slayer của Gram sẽ kết liễu chính bản thân hắn.

Lý do tại sao Ise-kun là một Sekiryuutei, có thể đặt Ascalon bên trong găng tay sắt của mình như thể không có chuyện gì là bởi vì có sự giúp đỡ từ Thiên Đàng và Sacred Gear của cậu ấy là một ngoại lệ. Mặc dù Sacred Gear của Siegfried là một dạng thay thế, nhưng nó không phải là một loại ngoại lệ.

Mặc dù hắn đã được chọn bởi quỷ kiếm tối thượng, nhưng khả năng của hắn không được ban phước bởi thanh kiếm Demonic-Emperor. Thật trớ trêu…… Bạn có thể gọi nó là sự true đùa của số phận.

Trước mặt tôi ngay bây giờ, có một tên đang được thử nghiệm bởi hệ thống Sacred Gear đã được tạo ra bởi Chúa trong Kinh Thánh.

Khi đó Siegfried bắt đầu xoay tròn thanh Gram.

“…..Trong trạng thái Balance-Breaker như thế này, nó là một thanh quỷ kiếm tốt với sự cân bằng tốt nếu ta làm biến mất hoàn toàn hào quanh tấn công của nó. Mặc dù nếu ta làm như vậy, ta không thể phát ra đầy đủ tiềm năng của nó. Nhưng nếu ta phát ra sức mạnh của nó….. Ta sẽ phải nhận những vết thương chí mạng bởi thanh kiếm của ta nếu ta đang ở trạng thái Balance-Breaker. Thanh kiếm này không liên quan đến cơ thể của chủ nhân của nó.”

Nếu hắn sử dụng Gram, thì khi đó hắn không ở trong dạng Balance-Breaker. “Năm thanh quỷ kiếm (kể cả sức mạnh cấm của thanh Gram) + một thanh kiếm ánh sáng + Twice-Critical (Balance-Breaker)” và “Ba thanh quỷ kiếm kể cả thanh Gram với đầy đủ sức mạnh (trạng thái cơ bản của Twice-Critical)”. Trong tình huống này và hồi trong không gian nhân tạo, cái nào sẽ tốt hơn cho việc chống lại chúng tôi? Câu trả lời sẽ là như trước.

“Đúng vậy, nếu ta muốn sử dụng Gram để chiến đấu, khi đó ta sẽ chiến đấu trong trạng thái bình thường. Nhưng so với Balance-Breaker kiểu sáu thanh kiếm, nó sẽ không đối phó được các ngươi. Và điều đó trở nên rõ ràng hơn trong trận chiến chống lại các ngươi. —Chính xác là ta không thể chiến đấu chống lại các ngươi nếu ta không thể sử dụng Balance-Breaker. Nhưng nó sẽ là chuyện khác nếu ta có thể sử dụng thanh kiếm Demonic-Emperor Gram trong khi ở dạng Balance-Breaker.’

Siegfried tiêm thứ chứa trong khẩu súng lục vào cổ hắn.

Một sự im lặng.

….Sau đó cơ thể của Siegfried phản ứng, cơ thể của hắn thậm chí còn phản ứng nhiều hơn, và cơ thể của hắn bắt đầu thay đổi.

MICHI-MICHI……

Trong lúc tạo ra một âm thanh kỳ lạ và tẻ nhạt, bốn cánh tay mọc ra từ sau lưng trở nên to hơn. Mỗi ngón tay bắt đầu bị bẻ vụn và hợp nhất với các thanh kiếm chúng đang nắm giữ. Và bản thân Siegfried bắt đầu thay đổi. Biểu hiện của hắn trở nên thô hơn và có các mạch máu nổi trên khuôn mặt của hắn. Cơ bắp của hắn bắt đầu chuyển động như là hắn là một sinh vật lạ, và bộ đồng phục phe anh hùng hắn đang mặc bị rách ra. Một con quái vật có bốn tay ,và những cánh tay đó đã trở nên khổng lồ và gần như muốn chạm vào mặt sân luôn. Hắn không còn trông giống một Asura. Bây giờ hắn trông giống một con quái vật nhện. Và áp lực choáng ngợp và luồng khí đáng sợ trở nên không bình thường. Trong khi khuôn mặt của hắn bị chuột rút, hắn nhếch mép cười.

[—[Chaos Drive]. Đó là những gì ta gọi nó. Bọn ta gọi thuốc tiêm kích thích này là một [Chaos Break]. Một phần cái tên bọn ta lấy từ “Balance-Breaker” và “Juggernaut-Drive”.]

Một giọng nói rất trầm. …..Ngay cả giọng nói của hắn cũng đã thay đổi.

“Thật kì diệu. Con người có thể tạo ra những thứ vượt trội hơn những con quỷ và các thiên thần lúc này. Ta thực sự nghĩ rằng con người là những kẻ có tiềm năng nhất.”

Ajuka Beelzebub-sama nói.

…..Đúng vậy, mặc dù chúng là con người nhưng chúng có thể nâng tầm những thứ được tạo ra bởi Chúa và thậm chí chúng còn dám sử dụng máu thịt của quỷ vương nữa. Tôi có thể hiểu vì sao con người có sức mạnh phi thường

-Con người làm cho ham muốn của họ phát triển hơn nữa.

Quái vật….. Không. Siegfried kẻ đã biến thành một con quỷ tiến lên phía trước.

……..Chỉ riêng hành động đó thôi đã thay đổi bầu khí của khu vườn này và khí độc trên mái nhà này được hình thành. [Twice Critical] có bốn cánh tay to đã hợp làm một với những thanh quỷ kiếm.

-Hắn đang đến!

Đó là những gì tôi nghĩ, và tôi di chuyển về phía trước chứ không đứng quan sát đòn tấn công của hắn.

Nơi tôi đã đứng trước đó có một cơn gió lớn, cột băng, và một vết nứt trên mặt đất. Đòn tấn công combo của hắn với mỗi thanh quỷ kiếm của hắn! Thậm chí nếu óc phán đoán của tôi chậm hơn, cơ thể của tôi sẽ bị cắt thành từng mảnh!

-! Tôi có cảm giác ớn lạnh ngay trước tôi, vì vậy tôi đã thay đổi thanh thánh quỷ kiếm của tôi thành một thanh thánh kiếm và cụ thể hóa binh đoàn kỵ sĩ của tôi. Tôi sử dụng chúng để nhảy lên trên không. Lúc đó một số lượng khí khổng lồ băng qua nơi tôi đang đứng trước đó. Binh đoàn kỵ sĩ của tôi được tôi sử dụng như một bàn đạp mà không có một dấu vết nào. Tôi nhìn thấy Siegfried từ trên bầu trời, Hắn đã sử dụng Gram.

-Vậy đó là đòn tấn công của Gram! Mặc dù tôi né được nó, hào quang tấn công đâm vào tôi và tôi cảm thấy sự đau đớn khắp cơ thể tôi! Nếu tôi nhận đòn đánh trực tiếp, cơ thể của tôi sẽ trở về với cát bụi hoàn toàn. Hắn bắn hào quanh đó ra mà không cần phải nạp năng lượng cho nó. Và nó có sức mạnh hủy diệt như Durandal. Không, vì nó không có thời gian nạp năng lượng, nó nguy hiểm hơn Durandal. Tôi vui mừng vì một thực tế là nó không có sức mạnh thánh bên trong nó nhưng với sức mạnh trong nó, tôi không thể nào bớt căng thẳng.

Tôi đã tiếp đất xuống tầng thượng và thay đổi thanh thánh kiếm thành thanh thánh quỷ kiếm và rút ngắn khoảng cách với hắn. Tôi phóng những vết chém của tôi vào hắn từ bên sườn, nhưng hắn dễ dàng khóa được với một trong những thanh quỷ kiếm của hắn…..

Kỹ thuật kiếm từ bốn cánh tay của hắn có sức mạnh hủy diệt và nó sẽ phá hủy cơ thể tôi nếu tôi nhận được đòn tấn công trực tiếp. Thanh kiếm ánh sáng của Siegfried đang nắm giữ bằng tay trái là thanh kiếm duy nhất không phải là thanh quỷ kiếm. Tôi có thể làm hỏng nó nếu tôi sử dụng thanh thánh kiếm với ánh sáng tàn phá….. Nhưng tôi sẽ không thể loại bỏ năm thanh quỷ kiếm một cách dễ dàng.

Cuộc đấu kiếm giữa tôi và Siegfried kéo dài một lúc. Tôi tấn công với tốc độ cao và để lại một ảo ảnh, nhưng hắn đã ngăn được nó với những thanh quỷ kiếm của hắn. ………Cánh tay rồng của hắn trở nên to hơn vì vậy mục tiêu của tôi đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhưng ngay cả như vậy hắn vẫn chặn được rất nhiều đòn tấn công của tôi.

Tại thời điểm đó, thanh Gram hắn giữ bên tay phải được bao phủ bởi một luồng khí nguy hiểm khi hắn chém nó thẳng về phía tôi. Ngay cả nếu nó không đánh trúng tôi trực tiếp; Cơ thể của tôi sẽ nhận thiệt hại bởi hào quanh tấn công của thanh Gram.

Những làn sóng của Gram không đâm chúng tôi mà tiếp tục sượt qua tôi. Cái vườn trên tầng thượng chuyển thành đất khô vì làn sóng dữ dội từ Gram. Lý do tại sao tòa nhà này vẫn an toàn là vì Ajuka Beelzebub-sama đã sử dụng quỷ năng tăng cường cho tòa nhà này. Nếu đó là một tòa nhà thông thường, Gram của Siegfried sẽ phá hủy nó hang chục lần rồi.

-! Khi đó năm thanh quỷ đã chém về phía tôi! Tôi né tránh chúng trong khi tạo ra thanh thánh quỷ kiếm ở mũi bàn chân của tôi, và tôi sử dụng nó để đá vào dưới cánh tay của hắn! Đương nhiên đây là một thanh kiếm Dragon-Slayer! Nếu nó đánh chúng hắn, thì tình huống sẽ đổi ngược

Nó đánh trúng hắn…. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng thanh thánh quỷ kiếm vỡ vụn trong khi tạo ra âm thanh của kim loại vỡ. …..Có phải bạn đang nói với tôi rằng cơ thể của hắn cứng hơn thanh thánh quỷ kiếm của tôi….!

Thấy điều đó, Siegfried nhếch mép cười khinh thường.

[Dường như cơ thể của ta được tăng cường để vượt qua thanh Dragon-Slayer và thanh thánh quỷ kiếm của ngươi.]

Siegfried nắm lấy cái chân mà tôi sử dụng để đá, và quăng tôi lên không trung…

….Một khoảng khắc lơ lửng trên không trung. Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng các đòn tấn công của hắn sẽ giáng xuống tôi sau cú này. –Sau đó tôi bị ném phịch xuống đất!

Sức mạnh tăng cường của hắn ném tôi xuống đất một cách dữ dội. Sau đó một cú vẩy của một thanh quỷ kiếm giáng xuống tôi. –Tôi cảm thấy một cú chấn động nặng trên cơ thể tôi và nó có cảm giác như toàn bộ cơ thể của tôi bị đập xuống sàn nhà. Cú chấn động xuyên qua tôi và nó tạo ra một miệng hố trên sàn.

Tôi có thể nghe thấy tiếng của những vết cắt khắp cơ thể tôi…..

……! Với nỗi đau dữ dội tôi không thể miêu tả thành lời, tôi đã gần như mất hết ý thức. Tôi nôn ra tất cả những thứ trong bụng tôi. Tôi nôn ra rất nhiều máu từ miệng của tôi và nó làm cho khu vườn xanh trở thành màu đỏ.

….Với cú chấn động do bị ném xuống đất và bị đâm bởi một thanh quỷ kiếm, sự run rẩy trên cơ thể tôi không thể dừng lại. Tôi đã có những vết thương nghiêm trọng trên tất cả các bộ phận trên cơ thể của tôi…. Tôi có thể nói rất nhiều cái xương đã bị gãy.

…..Nhưng tôi vẫn không thể thua hắn. Tôi đã rất cố gắng giữ được tỉnh táo , và tôi đứng lên và di chuyển những cái chân của tôi. Sau khi rút khỏi vị trí đó, tôi đã chỉnh lại thế đứng và tiến đến chém hắn một lần nữa! Siegfried dễ dàng sử dụng hai thanh quỷ kiếm của hắn chặn đòn tấn công của tôi bằng cách tạo một hình chữ thập.

[Đối với một kẻ có sức phòng thủ yếu như ngươi, bây giờ không tấn công cũng làm ngươi bị tổn thương rất nhiều?]

Siegfried cười với một giọng trầm.

….Vậy là nó đã tới rồi. Tôi không có bất kì sức mạnh nào ngoài sức mạnh của thanh kiếm tôi đang nắm chặt. Trong khi thanh kiếm của hắn tạo hình chữ thập. Hắn đẩy nó chống lại tôi. Cơ thể của tôi bay ngược lại, và chân tôi trở nên lảo đảo một chút.

…….Chân tôi không có chút sức nào. Với tốc độ này, tôi sẽ ngã xuống. Tôi gom tất cả sức mạnh còn lại trong tôi và chuyển nó đến chân tôi. Khoảng khắc tôi nghĩ chân tôi đã ngừng rung…..

Chân tôi bị bao phủ bởi băng……! Chết tiệt! Hắn đóng băng tôi với thanh quỷ kiếm băng của hắn! Tôi cố gắng để làm tan băng bằng cách thay đổi thanh kiếm của tôi thành thanh thánh quỷ kiếm lửa. Nhưng…..

Hai cột băng đó đã mọc ra từ mặt đất và đâm xuyên qua hai đùi tôi. Khi đó Siegfried vụt một thanh quỷ kiếm xuống tôi. Cơ thể của tôi co giật bởi vì chân tôi đã bị giữ chặt, và tôi tạo ra rất nhiều thanh thánh quỷ kiếm trước mặt tôi và sử dụng nó như một cái khiên. Nhưng những thanh thánh quỷ kiếm bị phá hủy và nó cắt xuống hoàn toàn cánh tay trái của tôi từ phần vai trở xuống……

…….Mặc dù hắn đã cắt tay của tôi, tôi đã sử dụng thanh thánh quỷ kiếm lửa làm băng tan chảy và tôi nhảy ngược ra sau.

……..Từ những vết thương, rất nhiều máu chảy ra. Tôi thay đổi thanh kiếm của tôi thành thanh thánh quỷ kiếm băng, và tôi đóng băng vết thương trên vai tôi và hai lỗ trên bắp đùi tôi.

……..Đó chỉ là một cách chữa trị tạm thời, nhưng máu nên ngưng chảy ở đây…..

…..Tôi có thể cảm thấy nỗi đau dữ dội trong lan khắp toàn bộ cơ thể của tôi. Tôi có hai lỗ trên cả hai chân tôi và tôi quỳ xuống sàn một cách thảm hại. …..Cặp chân tôi lấy làm tự hào lại thành ra như thế này.

 

 

“Yuuto…….!”

Hội trưởng gọi tên tôi với một vẻ mặt đau đớn. Chị ấy giữ quân cờ tội lỗi của Ise-kun với cả hai tay và có vẻ như cô ấy đang tuyện vọng chờ đợi một điều gì đó.

….Hội trưởng. Thậm chí nếu chị dựa vào Ise-kun như thế, chị biết là cậu ta không thể quay lại?…..Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu chị không đứng lên? Nếu chị không có ý chí chiến đấu. Nó sẽ ảnh hưởng đến toàn gia tộc. Bởi vì điều đó, Akeno-san và Koneko-chan nhìn tôi một cách lo lắng nhưng họ lại không biết nên làm gì. –Mọi người đều mất hết ý chí chiến đấu vì mất Ise-kun. Họ chỉ có ý định giết chết hắn ngay từ đầu, nhưng nó đã không thể thúc đẩy họ đủ để chiến đấu. Không còn cách nào để chúng ta cứu Địa ngục trong tình hình như thế này, Sairaorg Bael….!

….Tôi không thể giúp nhưng tôi mong rằng nếu tôi có sự thu hút như Ise-kun thì tôi có thể khuyến khích những người khác.

“……Kiba-san cũng sắp chết……. Không…….. Tớ không thể kéo dài điều này nữa……”

Asia-san chỉ tay vào tôi và trở nên hoảng loạn. Cô ấy đang cố gắng gửi hào quang hồi phục cho tôi…… Nhưng những gì xuất hiện chỉ là một hào quang rất yếu và dường như cô ấy không thể phát ra hào quang như thông thường. Nhiều khả năng Sacred Gear của cô ấy tạm thời trở vên yếu vì cú sốc từ việc mất Ise-kun. Tôi đoán, những Sacred Gear hoạt động với sức mạnh của cảm xúc. Hội trưởng và Akeno-san cố gắng tấn công bằng những phát bắn quỷ năng, nhưng hiệu suất và sức mạnh của họ yếu hơn rất nhiều so với bình thường. Siegfried dễ dàng triệt tiêu nó chỉ với một cú đá. Touki của Koneko-chan và cánh lửa của Ravel cũng yếu. Có vẻ như những cô gái cũng sốc về việc họ không thể giải phóng nhiều sức mạnh của họ.

….Tôi phải bảo vệ họ. Tội phải bảo vệ mọi người trong vị trí của Ise-kun. Tôi lấy nước mắt phượng hoàng ra mà tôi đã nhận được từ Ruval Phoenix, và tôi chấm vào vết thương. Cơn đau biến mất ngay lập tức và vết thương cũng đã lành miệng. –Nhưng rõ ràng là tôi không thể cải tạo tay trái của tôi.

….Tôi cần phải lấy lại cánh tay của mình và sau đó gắn nó lại. Mặc dù vết thương đã lành, nhưng lượng máu bị mất đã giảm sức chịu đựng của tôi rất nhiều. Không còn nhiều sức mạnh còn lại ở chân trái của tôi. Ngay cả khi tôi cố gắng đứng lên, đôi chân tôi vẫn run. Điều này thực sự rất thảm hại. Điểm yếu của tôi. Đó là sự chống đỡ nhỉ. Siegfried chế nhạo tình huống này.

[Thật kinh tởm, ta thậm chí không nghĩ rằng đây là gia tộc Gremory đã chiến đấu với ta ngày trước. Ngươi đã đem lại cho ta một sát ý tốt vì vậy ta nghĩ rằng các ngươi sẽ chen vào cuộc chiến của ta và Kiba Yuuto mà ta đang chờ đợi nó. Nhưng đối với đám người tệ hại này…..]

Không, sự thật là tôi cũng đang ở giới hạn của tôi. –Đó là bởi vì Ise-kun không ở bên cạnh tôi, trước tôi, hoặc thậm chí là ở sau tôi như những gì cậu ấy thường làm trước đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đau như thế này khi không cùng chiến đấu bên cạnh Ise-kun. Nếu cậu ở bên cạnh tôi, thì khi đó tôi không quỳ một cách thảm hại như thế này.

[Hyoudou Issei đã chết một cách vô ích. Hắn và Shalba đã hạ gục nhau khi hắn đuổi Shalba là kẻ cướp Ophis đi và đã ở lại trong chiều không gian của chính hắn đúng không? Sự có mặt của Shalba biến mất ngay sau đó. Nếu hắn còn sống, hắn sẽ tuyên chiến với chúng ta và chứng minh sức mạnh của phe cựu quỷ vương trong Địa ngục. Nếu Hyoudou Issei phớt lờ Ophis và trở lại với các người, khi đó vào lúc này hắn có thể chuẩn bị và đuổi theo Shalba một lần nữa. Đặt Ophis sang một bên, sau đó hắn có thể đánh bại Shalba nếu hắn làm điều đó. Làm trước nghĩ sau là một tính xấu của Sekiryuutei.]

-!

………….

…Tâm trí tôi trở nên trắng xóa khi nghe Siegfried nói, và khi đó cảm giác khó chịu phát ra từ người của tôi.

-HYOUDOU ISSEI ĐÃ CHẾT MỘT CÁCH VÔ ÍCH

….Cậu ta chết một cách vô ích…..? Ise-kun đã……?

…..Đừng có nói bậy…..! Đừng có giỡn……!

Những gì đã xuất hiện trong tim tôi là đau khổ, tiếc nuối, và lời hứa tôi đã thực hiện với cậu ấy. Trong khi người tôi đang run bần bật, tôi truyền sức mạnh cho đôi chân của tôi, và dần dần tôi đã đứng lên. Trong khi đôi chân tôi rung một cách khổ sở, tôi đã đứng lên. Tôi giải phóng cảm xúc có trong tôi, và tuông ra khỏi cổ họng tôi.

 

“OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!”

Tôi đã tạo ra một âm thanh mà tôi không thể tin được. Nó có cảm giác như có thứ gì đó đang đến từ sâu bên trong lòng và trái tim tôi.

Đó là những gì mà người bạn thân nhất của tôi đã nói.

[Kiba. Chúng ta là những người đàn ông của gia tộc Gremory.]

Ừ, tớ biết Ise-kun!

[Vậy hãy đứng lên ngay cả khi có gì đó xảy ra và chiến đấu với tất cả mọi người.]

Đúng vậy! Chúng ta cần phải đứng lên đối thủ là ai thì không quan trọng!

“…Chưa.”

high_school_dxd_v12_085

Từng bước một, tôi thu ngắn khoảng cách với Siegfried trong khi tạo ra một thanh thánh kiếm trong lòng bàn tay.

“Ta vẫn có thể chiến đấu! Ta phải đứng lên! Giống như người đó! Hyoudou Issei từ gia tộc Gremory đứng lên mà không gặp vấn đề gì và cậu ta chống lại kẻ thù mà không cần ai giúp đỡ!”

Nếu tôi ngã xuống ở đây, tôi không thể nhìn mặt Ise-kun….!

Không đúng, Ise-kun! Tôi không thể gọi cậu là bạn của tớ nếu tớ không thể đứng dậy ở đây.

“Sekiryuutei không phải là người đàn ông mà ngươi có thể nói xấu.”

Tiếng hét của tôi trộn lẫn với nước mắt của tôi. Tôi thực sự rất cảm động bởi vì  lời nói của tôi rất mạnh mẽ.

[Nó không có tác dụng! Ngay cả khi ngươi cố gắng trở thành Sekiryuutei, ngươi vẫn có những hạn chế của chính mình! Ngươi có bao nhiêu tài năng không quan trọng, ngươi chỉ là một con quỷ chuyển sinh được hồi sinh từ con người! Thiệt hại mà ngươi nhận sẽ ngăn cản ngươi di chuyển!]

….Tôi biết điều đó, cơ thể tôi đã đạt đến giới hạn. Thậm chí tôi còn không đủ sức để bám vào thanh kiếm của tôi. Nhưng…. Nhưng! Ise-kun vẫn sẽ tiến lên phía trước.Ở lại, làm ơn hay ở lại ngay cả khi nó chỉ còn là một chút! Tinh thần và sức mạnh ý chí sẽ điều khiển người đó, Hyoudou Issei! Làm ơn hãy ở lại trong tớ! Nó xảy ra khi tôi tạo một thế đứng với thanh kiếm của tôi và tiến lên trước. Đấy là một ánh sáng màu đỏ đến từ bên cạnh tầm nhìn của tôi. Khi tôi trực tiếp nhìn nó…..

“……Quân cờ tội lỗi của Ise đang…”

Những quân cờ tội lỗi của Ise-kun mà Hội trưởng đang giữ phát ra ánh sáng màu đỏ. Một trong những [quân Tốt] lơ lững trên không trung. Ánh sáng màu đỏ đó trở nên sáng rực hơn trong bóng tối. Quân cờ đó bay đến chỗ tôi. Và ánh sáng thậm chí còn mạnh hơn! Tôi nhắm mắt lại một lúc vì cường độ của ánh sáng…. Nhưng khi tôi mở mắt….

Một thanh kiếm đang nổi trước mặt tôi. –Ascalon.

“……Quân cờ tội lỗi của Ise-kun….đã trở thành Ascalon……?”

 

Đi nào bạn của tôi

“!”

Tôi nghĩ tôi nghe thấy tiếng của Ise-kun. Nước mắt của tôi bắt đầu chảy từ mắt tôi….và chúng không dừng lại. Cậu đúng là một con người mềm lòng. Mặc dù chỉ còn lại những quân cờ tội lỗi là tồn tại, cậu vẫn quan tâm đến các đồng đội của cậu…..và tớ……!

Tôi nắm lấy Ascalon trong khi khuôn mặt được bao phủ bởi nước mắt.

“Cậu nói đúng Ise-kun. Đi nào! Với cậu ở bên cạnh tớ, tớ có thể mạnh mẽ hơn! Nếu cậu có thể thêm sức mạnh của cậu cho tớ! Chúng ta có thể cắt xuyên qua đối thủ mà không gặp vấn đề gì!”

Sự dũng cảm của Ascalon đi qua người tôi là có thật. Tớ có thể cảm nhận sự phấn khởi như lúc tớ sát cánh với cậu.Đúng rồi, chúng ta có thể làm được. Thế là đủ. Tớ…có thể chiến đấu

Chân tôi dừng lại run rẩy lại một cách tự nhiên và có một sức sống không thể tin được đến từ sâu bên trong cơ thể tôi. Tôi truyền sức mạnh vào tay mà tôi đang giữ Ascalon, và tôi bước tới Siegfried một cách dữ dội! Hắn chặn cú đánh của tôi với một sự ngạc nhiên.

[……! Không thể nào….! Ngươi định nói với ta là ngươi vẫn có thể đứng được….! Mất nhiều máu như vậy sẽ phải ngăn cản chuyển động của ngươi chứ….!]

“Cậu ấy nói ta đi. Cậu ấy nói ta đứng. Nếu Ise-kun nói điều gì đó liều lĩnh qua thanh kiếm này, vậy thì ta phải làm thôi…!”

Một lượng khí khủng khiếp phát ra từ Ascalon. Thanh thánh kiếm Dragon-Slayer, Ascalon. Cơ thể của Siegfried đã thay đổi với nó. –Một làn khói lạ bắt đầu phát ra từ cơ thể tôi. Hắn biểu hiện sự đau đớn.

[….Sức mạnh này là gì…Ta có thể cảm nhận từ thanh thánh kiếm đó….!]

Tôi hiểu rồi. Vậy Ascalon làm cho tên này đau đớn, mặc dù thân thể của hắn bắt đầu chịu đựng được Gram, có nghĩa là Ascalon của Ise-kun khác với nó. Tôi có thể làm được! Nó xảy ra khi tôi nghĩ như vậy. Gram Siegfried đang giữ phát sáng lên. Hắn đang cố gắng làm điều gì vậy!? Tôi cảm thấy nguy hiểm nên tôi cố gắng bước lùi lại. Nhưng nó không phải như vậy.

Gram hướng về phía tôi với một ánh sáng rực rỡ. Đó không phải là ánh sáng thù địch, nhưng trông có vẻ nó chấp nhận tôi…..

[—-! Gram! Thanh kiếm  Demonic-Emperor đã phản ứng lại!? Với Kiba Yuuto!? Đây là khuyết điểm của Chaos-Break!?]

Siegfried bị sốc. Đối với một hành động như thế này.

Tôi hiểu rồi. Vậy Gram đã lựa chọn lại chủ nhân của nó….trong một tình cảnh đột ngột như thế này.

Tôi hét về phía Gram một cách trực tiếp.

“—Đến đây Gram! Nếu ngươi chọn ta, khi đó ta sẽ chấp nhận ngươi!”

Nghe điều đó, Gram càng tỏa ánh sáng hơn nữa. Ánh sáng đó đốt cháy tay của chủ nhân nó, Siegfried, như nó không chấp nhận hắn. Gram bay lên và đâm qua mặt đất trước mặt tôi. Thấy điều đó, Siegfried lắc đầu hắn, và nói như hắn không thể tin vào những gì đang xảy ra.

[Có điều gì thế này…! Điều đó có thể xảy ra!? Sekiryuutei có thể di chuyển ngay cả khi hắn chỉ là một quân cờ !? Ngươi đang định nói với ta là hắn vẫn có thể chiến đấu!? Hắn có thể làm cho gã này này đứng dậy!?]

….Mặc dù Gram đã chọn tôi, tôi không thể sử dụng nó với chỉ một cánh tay. Khi tôi nghĩ như vậy, ai đó tiếp cận tôi.

-Đó là Asia-san, Koneko-chan và Ravel-chan đang khóc. –Họ có quân cờ tội lỗi đỏ thẫm trong tay họ.

Asia-san cười trong khi cố nín khóc.

“…..Tớ nghĩ cậu ấy nói “Làm ơn hãy giúp bạn của tớ” với tớ như vậy.

Koneko-chan cũng cười. Tôi bắt đầu nhận sự hồi phục từ em ấy với senjutsu của em ấy. Cả hai dòng khí của họ nhẹ nhàng và tràn đầy tình yêu.

“Em nghĩ em cũng nghe thấy nó. Giọng của Ise-sama…. “Làm ơn hãy giúp Koneko-san và những người khác”. Thực sự. Nói với một người không cũng gia tộc như em…. Anh ấy quá tử tế….!”

Hội trưởng bước lên trước trong khi giữ quân cờ tội lỗi của Ise-kun. Mặc dù mắt của chị ấy ướt đẫm nước mắt, tôi có thể nhìn thấy sức mạnh bên trong họ.

orc_regains_fighting_spirit

“Bây giờ những hầu cận đáng kính của chị. Hãy thổi bay kẻ thù như gia tộc Gremory chúng ta thường làm!”

-Chị ấy đã quay lại

Kiểu nói thông thường của Hội trưởng. Đúng thế Ise-kun. Chị ấy đã quay lại. Chúng ta có thể chiến đấu. Chúng ta chắc chắn có thể chiến đấu….với bất cứ người nào ở  bất cứ đâu!

Cám ơn Asia-san, tay bị chém của tớ đã được nối lại, và tôi nhặt Gram lên khỏi mặt đất trước mặt tôi.

….Tôi có thể cảm nhận được một sức mạnh khổng lồ từ nó. Vậy đây là thanh quỷ kiếm tối thượng, “Demonic-Emperor sword Gram”. Nếu tôi sử dụng Dragon-Slayer của thanh kiếm này và Dragon-Slayer của Ascalon cùng một lúc, cơ thể của Siegfried không thể chịu được nó dù nó có trở thành thế nào. Tôi tạo một thế đứng với cả hai thanh kiếm và truyền sức mạnh vào đôi chân tôi. Sức sống đã quay trở lại với đôi chân tôi điều đó làm tôi rất tự hào. Không, hãy chiến đấu lại một lần nữa. Nhưng nó sẽ khác so với trước kia.

-Không chỉ tôi, lần này nó sẽ cả là gia tộc Gremory! Hội trưởng, Asia-san, Koneko-chan và Ravel-san đột ngột nhìn Siegfried. Hội trưởng phát ra một khối năng lượng hủy diệt lớn từ tay chị ấy! Cùng lúc đó tôi tiến lên phía trước.

[Chưa! Ta là một hậu duệ của anh hung mà……]

Một ánh sáng lòe loẹt phía trên Siegfried khi vẫn đang nói. Sau đó những tia sét thánh khổng lồ đánh xuống từ bầu trời đêm đánh trúng hắn cùng với những vùng xung quanh hắn.

Khi tôi nhìn lên, tôi thấy Akeno-san trên không, chị ấy đã dang sáu cánh thiên thần sa ngã. Sự xuất hiện của chị ấy cùng với sáu cái cánh trông chị ấy giống như một thiên thần sa ngã cấp cao.

“-Đây là phương sách cuối cùng. Sự biến đổi của thiên thần sa ngã. Ta đã tạo ra từ máu của “sét thánh” dày đặc của ta bằng cách hỏi cha ta và Azazel.”

Hai cổ tay của Akeno-san có thứ gì đó phát sáng là một vòng tay với những biểu tượng phép thuật được viết trên đó. Những biểu tượng phép thuật nảy lên với ánh sáng vàng. Đó là những cải tiến của Akeno-san…..? Không, nó đã đánh thức sức mạnh thiên thần sa ngã thực sự của cô ấy. Tôi nghĩ Azazel-sensei và Barakiel-san đã tham gia vào việc chế tạo vòng đeo tay đó.

“Tớ xin lỗi Ise. “Làm ơn hãy thường xuyên thể hiện nụ cười của cậu tới mọi người.” —Tớ đã vứt bỏ nó….Những cảm giác của cậu bị bỏ lại phía sau…..! Bây giờ tớ ổn rồi. Tớ có thể chiến đấu ngay bây giờ!”

Akeno-san nói với một ánh mắt kiên quyết. Điều đó thật tốt. Với điều này, “Two Great Onee-sama” mà tôi và Ise ngưỡng mộ đã trở lại!

Toàn bộ cơ thể của Siegfried bị đốt cháy sau khi nhận đủ đám sét. Khói bốc lên từ những phần khác nhau trên cơ thể hắn. Đúng là sức mạnh được cường hóa của sét thánh. Để gây nhiều thiệt hại cho Siegfried có cơ thể cứng cáp bởi chất kích thích…. Nó có nghĩa là sức mạnh của sét thánh của Akeno-san đã được gia tăng. Sau đó, sức mạnh hủy diệt của Hội trưởng bắn ra ngay trước hắn. Tất cả những cánh tay rồng to và lớn của hắn đã biến mất…..

Bây giờ là đòn kết thúc Siegfried!

ĐÂM!

Thánh kiếm Ascalon và quỷ kiếm Gram tôi đang giữ đâm qua cơ thể Siegfried. Siegfried chảy máu.

[…..Ta……đã bị đánh bại……?]

Hắn vỗ nhẹ vào thanh Gram đã phản bội hắn. –Thanh quỷ kiếm đốt cháy tay hắn như kiểu nó từ chối hắn. Hắn cười chính hắn khi thấy điều đó.

“Chúng ta đã thắng, Ise-kun.”

Tôi rút hai thanh kiếm ra khỏi người Siegfried sau khi nói điều đó. Không còn nhiều máu chảy ra từ cơ thể hắn nữa. Trong khi bị bóp vụn, hắn nheo mắt và cười lặng lẽ.

[…….Haha….. Hyoudou Issei vẫn tiếp tục chiến đấu ngay cả khi hắn đã bị giết….!]

Hắn nhìn tôi và đồng đội tôi. Có những vết nứt trên mặt hắn lúc này.

“Tại sao ngươi không dùng nước mắt phượng hoàng? Phe anh hùng có thể chạm tay vào chúng từ kết nối riêng của họ đúng chứ?”

Tôi hỏi hắn. Trong trận chiến ở Kyoto, chúng đã sử dụng nước mắt phượng hoàng. Sẽ không lạ gì nếu chúng có nó. Nhưng hắn không cho chúng tôi thấy dấu hiệu của việc sử dụng nước mắt phượng hoàng trên cơ thể đổ nát của hắn. Tôi cảm thấy nghi ngờ. Siegfried lắc đầu.

[……Trong trạng thái này, cơ thể ta không thể hồi phục bằng nước mắt phượng hoàng… Mặc dù lý do vẫn còn là bí ẩn….]

…..Vậy là có một điểm trừ cho việc tăng cường này. Tôi nghĩ thông tin này là một điều quan trọng.

[…Ta đã biết điều đó…. Một chiến binh nhà thờ lớn lên ở viện chiến binh….không thể có một cuộc sống thích hợp…..]

Nói điều đó xong, cơ thể đổ nát của hắn biến mất.

 

Phần 2

Chúng tôi, những người đã đánh bại các thành viên của phe cựu quỷ vương và Siegfried.

Hội trưởng đưa cho Ajuka Beelzebub-sama quân cờ tội lỗi của Ise-kun. [Quân Tốt] biến thành Ascalon quay trở lại hình dạng của một quân cờ tội lỗi như thể đã hoàn thành vai trò của mình. Có cái gì đó trong quân cờ của Ise-kun và hào quang còn lại của Ascalon đã đáp lại tình cảm của chúng tôi và có lẽ nó đã thực hiện một sự thay đổi như thế? –Đó là những gì Ajuka Beelzebub đã nói.

Bất kể nó là gì, điều duy nhất mà chúng tôi và anh ấy có thể hiểu được là làm thế nào một hiện tượng có thể xảy ra như vậy. Sự thật là cậu ấy luôn tạo hạnh phúc cho chúng tôi.

Có một bàn cờ trên bàn. Quỷ vương-sama đặt tám quân cờ tội lỗi của Ise-kun lên vị trí của những [quân Tốt]. Anh ta kích hoạt một vòng tròn ma thuật nhỏ và có vẻ như anh ấy đang kiểm tra bên trong những quân cờ. Sau một lúc, Ajuka Beelzebub-sama tạo một biểu hiện của sự ngạc nhiên.

“Hou, đây là…..”

“Anh đã tìm ra thứ gì chưa?”

Khi Hội trưởng hỏi, quỷ vương-sama chạm vào quân cờ tội lỗi của Ise-kun.

“Trong số tám quân cờ, bốn quân cờ đã trở thành [mutation pieces]. Mặc dù chúng có các giá trị khác nhau…… Quả thật điều này rất thú vị. Giáp Triaina và Crimson đã miêu tả điều này. Sự kết hợp sức mạnh của Thiên Long và quân cờ tội lỗi, sự hòa hợp may rủi vượt xa trí tưởng tượng của con người. Khi đó nó sẽ có giá trị cho việc kiểm tra cậu ta quay trở lại. Hiện tượng trước đó thật sự rất thú vị. ……Những quân cờ tội tỗi của cậu ta sẽ phản ánh trực tiếp?”

…! Đối với 4 trong số 8 quân cờ đã thay đổi thành một [mutation piece]….. Khi Ise-kun đầu thai, những [quân Tốt] đã được sử dụng một cách đều đặn. Chỉ có duy nhất một [mutation piece] mà Hội trưởng đã sử dụng trên Gasper-kun. Nó thực sự kỳ diệu khi các quân cờ tội lỗi đã thay đổi bên trong cậu ấy. Đây cũng là điều bí mật mà Ajuka Beelzebub-sama đã giấu bên trong quân cờ ngay từ đầu

Tôi cũng nghĩ sức mạnh vếu đã làm điều gì có lợi cho nó. Sau tất cả, đây là Ise-kun mà chúng tôi đang nói tới.

“Vậy anh có tìm thấy thứ gì khác trong quân cờ tội lỗi đó không….?”

Hội trưởng hỏi một lần nữa. Trong đó có cả tôi, mọi người trong gia tộc và Ravel-san tập trung nghe Ajuka Beelzebub-sama. Quỷ vương-sama nói một cách rõ ràng.

“Những gì tôi có thể trả lời cho các bạn từ quân cờ tội lỗi này là. –Tôi không biết loại tình huống nào trong cậu ấy, nhưng khả năng cậu ấy đang sống trong một lỗ hổng thứ nguyên là rất cao. Cũng nhờ tàn tích của Sekiryuutei Ddraig như một Sacred Gear. Vì vậy Hyoudou Issei và Boosted Gear vẫn đang ở cùng nhau. Và khả năng của những quân cờ tội lỗi này vẫn không dừng lại và có thể sử dụng lại một lần nữa. Mặc dù từ lúc các quân cờ tội lỗi này đã được ghi với cậu ấy. Không, nó sẽ thích hợp hơn để nói rằng các bạn có thể “Đặt nó lại vào Hyoudou Issei”.”

-!

 

………..

Cảm giác mà tôi không thể diễn tả được đang chạy trong người tôi. Mọi người đều không nói được gì và quỷ vương-sama tiếp tục lời giải thích của anh ấy.

“Những mạch mà đã được các quân cờ tội lỗi chấp nhận…. Vì vậy có nghĩa là linh hồn và cơ thể của cậu ấy nhất định là không ổn định. Nếu như cậu ấy nhận sự nguyền rủa của Samael, khi đó cơ thể của cậu ấy sẽ không an toàn. Tôi có thể xác nhận từ những quân cờ tội lỗi đó. Nhưng linh hồn sau khi nhận lời nguyền đó đã không biến mất sau khi được xem xét lại. Chỉ duy nhất cơ thể là bị phá hủy, thì linh hồn sẽ nhận chất độc ngay lập tức….. Những quân cờ tội lỗi này nói cho tôi rằng linh hồn vẫn an toàn sau một thời gian nhất định khi cơ thể của cậu ấy đã bị phá hủy và khi nó nên biến mất. Thật khó để nắm bắt được linh hồn của cậu ấy, nhưng tôi nghe nói từ thủ lĩnh Azazel cùng với Ophis ngay bên cạnh ông ta. Vì thế, sẽ không lạ nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Trong hình dạng đó thì không có vấn đề gì, ngay cả nếu linh hồn của cậu ấy vẫn còn sống.”

“Ngay cả nếu linh hồn được an toàn, vậy tụi em nên làm gì…cơ thể của cậu ấy đã bị phá hủy?”

Tôi hỏi Ajuka Beelzebub-sama.

“Fumu. Có phải cha mẹ cậu ấy vẫn còn sống đúng không? Hoặc có thể là bất cứ thứ gì giống như tóccủa cơ thể cậu ấy hoặc là thông tin DNA có thể tìm được trong phòng của cậu ấy.”

“Cha mẹ em ấy vẫn còn sống. ….Em nghĩ chúng ta có thể tìm thấy tóc trên cơ thể cậu ấy nếu chúng ta tìm ở đó.”

“Sau đó sau khi linh hồn cậu ấy trở lại, có đủ DNA của cha mẹ và tóc trên cơ thể của cậu ấy rất cần thiết vì thế chúng ta có thể tái tạo cơ thể mới cho cậu ấy gần giống với cơ thể chính. Các cuộc nghiên cứu được quản lý bởi Grigori có thể làm được điều đó. Bằng cách sử dụng kỹ thuật nhân bản. Thì chúng ta có thể tái tạo lại cơ thể cậu ấy.”

“….Vậy nó còn vấn đề nào khác không?”

Hội trưởng hỏi lại anh ấy như vậy. Quỷ vương-sama gật đầu và tiếp tục.

“Cái chính là việc liệu linh hồn có thể điều khiển được cơ thể mới của cậu ta hay không và cho dù cơ thể mới có thể chấp nhận Sacred Gear, Boosted Gear. Có hai điểm là vấn đề. Cái thứ nhất là, ngay cả nếu linh hồn cậu ấy không thể điều khiển được, chúng ta có thể sử dụng thuốc hoặc sức mạnh ma thuật của quỷ để cố định lại nó. Nhưng cậu ấy cần được điều trị cho phần còn lại của cuộc sống. Nhưng vấn đề lớn nhất là cái thứ hai. –Sacred Gear mỏng manh. Đặc biệt là Longinus. Các thiên thần sa ngã đã chứng minh kĩ thuật lấy Sacred Gear ra và chuyển đổi nó. Nhưng chúng ta không thể nói trước được các hiệu ứng sẽ có khi chúng ta chuyển Sacred Gear vào cơ thể mới. Đại khái là, cậu ấy có thể sống như một người hầu của em một lần nữa khi em điều khiển được linh hồn của cậu ấy vào cơ thể mới và sử dụng những quân cờ tội lỗi một lần nữa. Nếu quân cờ tội lỗi không chấp nhận sự phản ứng, không cần lo lắng bởi vì tôi có thể điều khiển nó. Thật may mắn khi các quân cờ tội lỗi không phải chịu lời nguyền của Samael.”

Tôi đã nghe nói về nó trước kia. Nó có thể chuyển các Sacred Gear. Thiên thần sa ngã Raynee kẻ đã lấy các Sacred Gear từ Asia và chuyển nó cho bản thân cô ta là một trong những trường hợp như vậy. Nhưng Azazel-sensei cũng đã nói.

Nó có thể chuyển nó, nhưng việc mất những khả năng khác là rất lớn. Vậy nó có nghĩa là ngay cả nếu Ise-kun có được một cơ thể mới và linh hồn của cậu ấy và Sacred Gear được đặt vào trong nó, chúng tôi không thể vứt bỏ cơ hội của cậu ấy sau khi hồi phục và mất đi khả năng.

“Nếu những quân cờ tội lỗi vẫn không ngừng hoạt động và nếu linh hồn và Sacred Gear của cậu ấy vẫn còn hiện diện, khi đó có thể hồi phục được nó. Nói cách khác nếu chúng biến mất, khi đó chúng tôi sẽ không có bất cứ phương pháp nào. Nhưng cậu ấy vẫn có Sacred Gear……? Oh đúng vậy. Giống trường hợp của Regulus Nemea. Có thể như vậy, chính bản thân Sacred Gear vẫn còn và linh hồn của anh ta ở trong nó. Nếu như linh hồn của cậu ấy trong Boosted Gear, cậu ấy có thể chịu được một thởi gian trong lỗ hổng thứ nguyên. Tôi nghe nói các longinus của thế hệ này có sự phát triển bất thường vì vậy sự may mắn của cậu ấy là một phần của nó. –Một trường hợp chưa bao giờ xảy ra, nhưng chúng tôi có thể nói cậu ấy có một sự may mắn rất lớn.

Tại câu trả lời này, tôi……… Chúng tôi…….

“Ueeeeeeeeeeeen! Ise-saaaaaan!”

Asia-san khóc rất lớn. Đó không phải là khóc vì buồn nhưng là sự vui sướng. Akeno-san, Koneko-chan, và Ravel-san cũng rơi xuống những giọt nước mắt lớn. Trong nỗi tuyệt vọng, chúng tôi đã tìm được ánh sáng….. Không. Có vẻ như chúng tôi đã tìm thấy một niềm hy vọng lớn. Đúng vậy nếu có khả năng cậu ấy được sống, khi đó cậu ấy phải sống! Lý do Hyoudou Issei là người đã tạo ra rất nhiều tình huống thần kì trong nhiều tình huống, và đó là “Oppai Dragon” của mọi người. Mọi người ở đây biết cậu ấy hơn bất kì ai. Hội trưởng bao che mặt cô ấy với cả hai tay của cô ấy và cô ấy rơi những giọt nước mắt của sự sung sướng.

“…….Ise, vậy em vẫn sống…… Đúng vậy, không có cách nào làm cho em chết được!”

Có khả năng Ophis ở bên cạnh cậu ấy. Nếu Ise-kun sống, đương nhiên khi đó Ophis sẽ ở đó với cậu ấy. Giống như Ajuka Beelzebub-sama đã nói, nó sẽ không có gì lạ nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Nếu Ddriag cũng ở bên cạnh cậu ấy, khi đó sẽ không có sự có sự hỗ trợ tình cảm nào hơn thế. Quỷ vương-sama kết thúc việc nhìn những quân cờ tội lỗi và trả chúng lại cho Hội trưởng.

“Trong bất kì trường hợp nào, đây là một thứ em nên giữ, Rias Gremory. Em nên yên tâm. Người yêu của em là [Oppai-Dragon] người hay tạo ra những sự xuất hiện thần kỳ. Có lẽ linh hồn của cậu ấy sẽ trở lại bởi chính nó với Ophis và sức mạnh của Sekiryuutei Ddraig! –Tôi sẽ cho người kiểm tra lỗ hổng thứ nguyên. Nó cần một người hầu nào đó của Falbium hiểu biết nhiều về vấn đề này.”

Khi Ajuka Beelzebub-sama đặt tay của anh ấy ra phía trước, một vòng tròn dịch chuyển ma thuật đã được tạo ra trước chúng tôi.

“Tất cả các em nên đi. Địa ngục cần những sức mạnh của các quỷ trẻ. Đừng sợ, cậu ấy sẽ quay lại. Tôi nghĩ tất cả các em biết rõ nhất. Cậu ta là một con quỷ như thế phải không?”

Đúng, nó chính xác như những gì Ajuka Beelzebub-sama đã nói. Nếu cậu ấy còn sống, khi đó chắc chắn cậu ấy sẽ quay lại. Thậm chí nếu có gì xảy ra, miễn là cậu ta còn sống thì chắc chắn cậu ta sẽ quay lại với chúng tôi. Không ai ở đây nghi ngờ điều đó, Ise-kun. Chúng tôi sẽ đợi. Đó là tại sao làm ơn hãy quay lại.

Địa ngục…… Những đứa trẻ ở địa ngục đang đợi cậu trở lại.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel