Tập 12 – New Life

Một vài ngày sau khi vụ lộn xộn ở Địa ngục kết thúc, chúng tôi được Sensei nói cho nghe một việc ngoài sức tưởng tượng trong phòng câu lạc bộ.

“Thầy bị đá ra khỏi Hội đồng quản trị sao!? Nghiêm túc đấy chứ!? Eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeh!”

Vâng, tin tức về việc Azazel-sensei đã bị cắt chức. Lí do là vì thầy ấy đã khiến chúng tôi gặp Ophis. Sensei thở dài trong khi ngoáy lỗ tai.

“Mấy đứa ồn ào quá. Biết làm sao được. Ta đã đưa Ophis tới đây mà không nói cho cái đám ồn ào đó biết mà.”

“V-Vậy chức vụ của thầy hiện giờ là gì….?”

Khi tôi hỏi, thầy ấy kéo mạnh cổ của mình.

“Hmm. Thứ gì đó kiểu như là giám sát viên của khu vực này, một trong những vị trí quan trọng cho liên minh ‘Ba thế lực vĩ đại’. Còn vị trí của ta trong Grigory là cố vấn kĩ thuật đặc biệt.”

 

Vậy là giờ thầy ấy vừa là giám sát viên, vừa là cố vấn kĩ thuật. Haaa, vị trí của thấy ấy nhìn thì có lẽ đã thay đổi nhưng thực ra chẳng có gì khác trước.

“….Từ một Người điều  hành thành một giám sát viên à.”

Koneko-chan nói.

“Tóm lại là vậy. Shemhaza trở thành Người quản trị của Grigory. Barakiel thì trở thành phó Quản trị. Ôi trời, ta thấy tốt hơn rồi! Mấy cái vị trí đó phù hợp với lũ cứng đầu kia hơn. Với điều này, ta có thể tập trung vào sở thích của mình rồi.”

Hở? Thầy ấy còn có biểu hiện tùy tiện hơn trước nữa!? Bộ bị cách chức khiến thầy ấy tự do hơn à?… Chắc là vậy rồi! Uwaaaaaah! Shamhaza-san, Barakiel-san! Làm ơn làm cái gì đó với cái người này đi! Tôi đề nghị phong ấn ổng lại trước khi ổng kịp làm gì đó! Có lẽ mấy người nên suy nghĩ về việc đưa ổng vào Cocytus! Ông thầy này chắc chắn cùng đẳng cấp với Samuel, đủ để bị phong ấn lại! Sensei đã hứng lên nhưng rồi lại lấy ra ba tấm bằng.

“Kết quả cho cuộc thi thăng hạng trung cấp đã được công bố trước đó một lúc rồi nè. Thay mặt cho Sirzechs đang bận rộn, ta sẽ thông báo kết quả.”

-! Thầy nghiêm túc à! Đã có kết quả rồi sao!? Chúng em chưa hề nhận được thông báo nào trước và giờ chúng em sẽ nhận kết quả!?

“Trước tiên là Kiba. Em đậu rồi! Xin chúc mừng. Kể từ  hôm nay em  là một Ác quỷ trung cấp. Sẽ có người gọi cho em về buổi lễ trao thưởng sớm thôi. Giờ thầy sẽ trao bằng cho em.”

Uwaa! Thầy ấy bắt đầu mà không cho chúng tôi cơ hội chuẩn bị kìa! Và Kiba đậu rồi!?

“Cảm ơn thầy. Em xin nhận.”

Kiba nhận lấy tấm bằng và cúi đầu. Aaah, bạn của mình đã trở thành Ác quỷ trung cấp ngay trước mắt mình kìa!

“Tiếp theo là Akeno. Em cũng đậu. Giờ em cũng là Ác quỷ trung cấp. Ta đã nói với Barakiel trước, và hắn bắt đầu… khóc như mưa ngay khi nghe được điều này.”

“…Geez. Tou-sama. Cảm ơn thầy rất nhiều. Em xin nhận.”

Akeno-san cầm lấy tấm bằng với khuôn mặt đỏ bừng. Akeno-san cũng đã an toàn trở thanh Ác quỷ trung cấp.  Và cái cuối cùng. … Nó ắt hẳn là của tôi.

“Cuối cùng, Ise.”

“V-Vâng.”

T-Tôi cảm thấy lo lắng quá. Ngoài mấy cái thực dụng ra, tôi không tự tin mấy vào phần thi viết… Nhưng nó không có nghĩa là tôi đã làm tệ…. Sensei hoàn toàn chẳng quan tâm xem tôi đang cảm thấy thế nào mà cứ đưa kết quả cho tôi.

“Em cũng đậu rồi.  Xin chúc mừng. Đây là sự ra đời của một Ác quỷ trung cấp Sekiryuutei.”

–!…… Tôi làm được rồi.

“Y-Yeaaaaaaaaaaah!!”

Tôi giơ cả hai tay lên và hét!!

“Kể từ  hôm nay mình sẽ là một Ác quỷ trung cấp! Yeah! Vui quá đi!”

Tôi đã được thăng cấp bằng cách nào đó! Ác quỷ trung cấp! Kể từ hôm nay tôi sẽ là một Ác quỷ trung cấp! Với điều này thì coi như mình đã tiến thêm một bước để trở thành Harem-King! Không, phải là mười bước mới đúng!

“Chúc mừng nhé!”

“Chúc mừng!”

“Xin chúc mừng!”

“Dù việc này là điều mọi người đều đã kì vọng rồi. Nhưng cũng chúc mừng.”

“Chuyện đương nhiên, vì ta là quản lí của cậu mà!… Nhưng cũng chúc mừng nhé.”

Asia, Xenovia, Irina, Koneko-chan và Ravel cùng chúc mừng tôi! Cảm ơn mọi người! Thật mừng khi đã được tái sinh thành Ác quỷ! Tôi mừng đến bật khóc, nhưng Sensei chỉ ngón tay vào tôi.

“Dù sao thì cậu cũng là một tên ngốc đã có thể tự mình trở về từ một tình huống nguy hiểm như thế mà. Cậu có biết những gì cậu làm đã được những người có địa vị cao bàn tán rất nhiều không? Sau cùng thì, phe chống đối phe Ma vương hiện tại đã bắt đầu dè chừng cậu rồi.”

“T-Tại sao lại như thế?”

“Dĩ nhiên là chúng sẽ phải làm thế rồi. Cậu đã không chết dù đã bị giết. Không còn gì đáng sợ hơn điều đó, đúng chứ? Không những sống sót mặc dù trúng độc của Samuel, cậu còn trở về từ kẽ hở không gian bằng cách nhận một cơ thể mới từ sức mạnh của Great-Red. Có biết cậu điên rồ tới mức nào không hả! Cậu đúng là kì quặc. Không chỉ cái não mà bản thân sự tồn tại của cậu nữa.”

Đó chắc chắn là sự trùng lặp các sự kiện kì lạ mà thôi. Nhưng mà để các người đứng đầu trong xã hội Ác quỷ e sợ… Tình hình đang ngày càng trở nên rắc rối tới mức khiến tôi bối rối không biết phải làm gì tiếp theo! Tại Địa ngục, người ta đã phát hiện ra việc tôi hạ gục Jabberwocky trong khi chiến đấu cùng với nhóm của Lucifer và Great-Red, người tình cờ đi ngang qua. Sự thật rằng tôi đã ‘hợp nhất’ với Great-Red thì không được truyền bá một cách công khai.

“Dù gì thì sức mạnh thu hút những địch thủ mạnh của cậu điên rồ tới mức về cơ bản nó có thể thu hút bất kì thứ gì. Vì vậy đáng lẽ mấy đứa nên là người đi đánh bại mấy kẻ đang làm việc xấu trên khắp thế giới. Bằng cách đó thì cả ta và Sirzechs đều có thể thư giãn rồi.”

Đó là những gì Sensei nói… Nghiêm túc thì điều đó thật quá sức mà! Tôi chán phải đánh với những đối thủ mạnh rồi! Tôi chỉ muốn có một cuộc sống nơi mà tôi có thể làm mấy thứ ‘người nhớn’ với các cô gái trong câu lạc bộ này thôi! Tôi không trông mong một cuộc sống mà tôi sẽ phải đánh nhau!

“Ừm Sensei. Chuyện gì đã xảy ra với Khaos Bridgade, hay chi tiết hơn là phe Anh hùng, sau việc đó?”

Thủ lĩnh của họ, Cao Cao, đã lãnh lời nguyền của Samuel từ đòn tấn công của tôi. Tôi chắc là không có gì tốt xảy ra với ông ta lúc này… Nhưng chúng ta đang nói về Cao Cao mà, nên có lẽ ông ta đã tìm ra cách chữa cho bản thân rồi cũng nên?

“Cũng bởi vì Hades và phe cựu Ma vương, lực lượng chính của chúng đã bị hạ gục. Vì vậy cuộc tấn công vào những vị trí quan trọng của phe Anh hùng cũng đã bị chặn đứng. Cũng nhờ mấy đứa mà chúng ta đã có thể bắt sống những thành viên chủ chốt của chúng. Lúc chúng ta ở đây và nói về chuyện này thì chúng đang bị thẩm vấn đấy. Những người sở hữu Longinus như Cao Cao… chắc hẳn đang trong tình trạng không hề tốt chút nào. Những vết thương mà họ phải nhận không thuộc loại có thể chữa lành bằng nước mắt Phượng Hoàng hay Twilight-Healing. Nhưng Thiên đường nhận ra Longinus vẫn chưa biến mất nên bên đó đặt ra giả thiết là họ vẫn còn sống.”

Sensei trả lời tôi. Heracles và Jeanne đã bị bắt ở Địa ngục. Những người sở hữu Longinus như Cao Cao, Georg và Leonardo không thể chiến đấu nữa vì vết thương của họ. Nhưng Longinus vẫn chưa biến mất. Hai Longinus giống hệt nhau không thể tồn tại cùng một lúc. Và nếu tôi nhớ không nhầm thì, nếu người sở hữu Longinus chết, nó sẽ chuyển sang chủ sở hữu mới… đúng không? Nó tương tự như Sacred Gear của tôi. Và nếu chúng vẫn chưa biến mất thì khả năng Cao Cao và những người khác còn sống là khá cao. Nhưng với Sensei mà nói, chúng có vẻ như không hề dính dáng gì tới nhau.

“…. Có khả năng là chúng bị trộm đi không? Nếu những người sở hữu Longinus như Cao Cao bị thương nặng thì sẽ không hề lạ nếu như có người muốn trộm chúng đi. Mấy cái tổ chức đó có nhiều phe cánh đến mức có nhiều vụ cãi nhau nghiêm trọng mà.”

Rias nói thế. Ra vậy, đúng là ta cũng có thể nhìn nhận vấn đề theo cách đó. Nhà Grigory đã tạo ra công nghệ cho phép tách rời Sacred Gear ra khỏi vật chủ rồi cất giữ nó hoặc chuyển sang một người khác. Một phương pháp như vậy thì chắc hẳn Khaos Brigade đã biết rồi, vì dù sao đã từng có những kẻ phản bội trong nhà Grigory và đám này đã nhảy về phe chúng. Vì vậy có khả năng là Longinus của những người bị thương nặng đã bị lấy cắp. Sensei gật đầu trước lời bình luận của Rias.

“Ừ, một khả năng như thế có thể xuất hiện lắm chứ. …. Nếu nó xảy ra, ta hi vọng nó sẽ không trở thành tình huống tồi tệ nhất mà ta đã nghĩ tới…”

…Sensei đã có một biểu hiện rất nghiêm túc. Rốt cuộc thì thầy ấy đang nghĩ gì trong đầu vậy? Rồi Sensei bật cười.

“Ờ thì sai lầm lớn nhất của chúng là động tay vào mấy đứa. Và thay vào đó chúng còn bị đập cho tơi tả nữa. Vì vậy lỗi của phe Anh hùng là động vào những đứa có tốc độ phát triển bất bình thường như mấy em ấy  chứ. Nó giống như những lời dạy rằng ta sẽ bị nguyền rủa khi chạm vào Chúa, cho nên, không được làm thế. Hay trong trường hợp này, là Ác quỷ thì không nên dây dưa vào nhỉ.”

“Đừng nói như thể bọn em là tội phạm đặc biệt nguy hiểm vậy chứ! Quan điểm chung của cả nhóm là chỉ tẩn chúng một trận vì dám tấn công bọn em thôi mà! Đúng không mọi người!?”

Tôi hỏi mọi người.

“Đúng vậy, mối thù của tụi em với những kẻ tấn công ở chuyến tham quan trường rất là lớn đó!”

“Em là con át chủ bài của Michael-sama! Em sẽ đập chúng ra bã nếu chúng còn dám tấn công chúng ta nữa!”

Xenovia và Irina đồng tình với những gì tôi vừa nói. Thấy chưa!

“… Chúng ta sẽ nghiền nát chúng nếu chúng dám tấn công. Đó là qui tắc không thể tránh khỏi của nhà Gremory gần đây.”

Tôi cũng nhận được một vài lời  tuy tử tế nhưng ý nghĩa lại thật đáng sợ của Koneko-sama!

“Dạo này tôi đã bắt đầu nghĩ  rằng chúng đến chỗ tôi là để tôi có thể kiếm thêm điểm và trở thành Ác quỷ cao cấp. Nếu ta chiến đấu với các thành viên hiện tại thì sẽ tốt hơn nếu kẻ địch mạnh thêm chút nữa.”

Rossweisse-san thật sự có đầu óc rất nhanh nhạy, nó giúp chị ấy thích nghi nhanh chóng đó! Nhưng mọi việc không tốt đẹp như chị nói đâu! Sensei cười to sau khi nghe câu trả lời của mọi người.

“Đúng như mong đợi từ nhóm của nhà Gremory! Chuyện này chắc chắn sẽ trở thành 1 huyền thoại sớm  thôi! Kiểu như là “Ngươi sẽ không còn mạng để đem về nếu dám đụng vào họ”.”
Rias thở dài trước lời nói đùa của Sensei.

“Chúng em không có bị nguyền rủa hay là linh hồn tà ác nào hết. Đừng nói theo cách kì lạ như vậy.”

“Ufufu. Nhưng nếu chúng đột kích chúng ta thì không còn lựa chọn nào khác ngoài nghiền nát chúng thôi nhỉ.”

Mặc dù Akeno-san đang cười nhưng cô ấy đang có biểu hiện của một S kìa! Sensei tiếp tục.

“Nhưng Khaos Brigade vẫn còn hoạt động. Chúng ta có thể cho rằng tổ chức lớn nhất, phe cựu Ma vương, và tổ chức lớn thứ 2, phe Anh hùng, đã chựng lại vì mất đi thủ lĩnh của chúng. Chúng ta đã trừng phạt hầu hết lũ phản bội trong liên minh. Nhưng… vẫn có những người chống đối chúng ta. Cái đám đang lẩn trốn trong cái bóng của 2 phe sẽ trỗi dậy.”

…Nếu tôi nhớ không nhầm thì có một phe gồm các ma đạo sĩ, đúng chứ? Đừng nói là cái đám đấy sẽ đột kích chúng tôi nhé…? Điều này chỉ khiến tôi thấy bất an hơn thôi! Sức mạnh của Heavenly Dragon không phải là chuyện đùa đâu… Rồi Sensei chuyển mắt về phía góc phòng.

“Dù sao thì, thủ lĩnh đời trước của chúng đang ở bên phe ta mà.”

Chúng tôi cùng nhìn về phía ấy. Opis đang ở đó. Cô ấy đã theo tôi tới phòng CLB trường. Khi ánh mắt chúng tôi chạm nhau, cô ấy nói.

“Tôi là bạn của Ddraig.”

Vâng, tôi cảm thấy vinh dự khi một Dragon-God nói thế. Nhưng…

“Tớ không phải Ddraig, tớ có 1 cái tên đàng hoàng là Hyoudou Issei… Bạn bè gọi tớ là ‘Ise’.”

“Tôi hiểu rồi, Ise.”

Arara, cô ấy trả lời ngay lập tức. Cô ấy có vẻ hiểu rất nhanh khi bạn nói chuyện với cô ấy. Cô ấy cũng bám tôi đến mức theo tôi đi bất cứ đâu. Và khi trở về phòng, cô ấy đã ngồi sẵn trong đó rồi. Cô ấy bắt chước những gì các cô gái khác làm bằng cách nhìn họ và cảm thấy hứng thú với bất kì thứ gì nên các cô gái rất vui khi chơi với cô. Vì vậy luôn có ai đó có thể chơi với cô. Cảm giác này là gì, thứ gì đó giống như một con vật nhỏ? Như là một con chó hay mèo cứ bám theo một người? Hay đúng hơn là cứ bám dính Uroboros?

“Ừ, gọi tôi vậy cũng được.”

Điều đó cũng ổn thôi. Rồi Sensei nói điều đó sau khi nhìn cuộc thảo luận giữa tôi và Ophis.

“Ta sẽ nói với cậu bây giờ Ise nhưng dù có trở thành Ác quỷ cấp cao trong tương lai thì cậu cũng không thể biến Ophis thành người hầu của mình. Cậu biết lí do rồi dù ta không giải thích, nhỉ?

“Vâng. Bởi vì Ophis không có ở ‘đây’, đúng chứ?”

Đúng vậy, Ophis đang ở đây nhưng đó không phải là điều được nói với công chúng. Thông thường thì việc Ophis ở đây đã là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên, sức mạnh của Ophis bị Cao Cao cướp đi đã trở thành Ophis hiện tại của Khaos Brigade. Dù gì thì chúng cũng không thể nói “Chủ tướng Ophis của chúng tôi đã biến mất”, điều đó sẽ khiến chúng gặp bất lợi. Sensei tiếp tục.

“Cô ta là thủ lĩnh của một đám khủng bố. Cho dù có về phe chúng ta, sẽ rất tệ nếu người dân ở Địa ngục biết chuyện này. Đó là lí do chúng ta đã đặt nhiều lớp phong ấn lên cô ta để khiến cho sức mạnh rồng trong người cô ta chỉ mạnh hơn một chút. Mà, sự thật là Thần cấp không hề bị buộc phải tái sinh bằng cách sử dụng quân cờ tội lỗi. Mặc dù vậy, có vẻ như điều đó là khả thi với các bán thần như các Valkyrie.”

Vậy là cô ấy đã bị làm yếu đi đáng kể vì đã để sức mạnh của mình bị hút đi bởi Samael. Mặc dù cô ấy mạnh hơn hầu hết mọi người.….Và cô ấy đã cứu tôi khi còn ở trong kẽ hở không gian. Chỉ riêng điều đó là đủ khiến tôi nghĩ Ophis là đồng đội của mình. Nếu có người nhắm vào cô ấy, tôi sẽ bảo vệ cô ấy bằng mọi giá. Ophis đã làm rất nhiều điều vì tôi. Nhưng tôi chỉ là một Ác quỷ trung cấp… Tôi cần phải làm mới não mình một chút mới được. Sẽ mất một lúc để tôi làm quen với việc này.

“Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với sức mạnh của Ophis, thứ đã bị đánh cắp bởi Khaos Brigade? Đó là điều đang làm phiền chúng ta đó.”

Kiba nói thế. Cậu ta đúng. Sức mạnh của Ophis đã bị lấy đi bằng cách sử dụng Samael. Cao Cao đã nói ông ta sẽ sử dụng nó để tạo ra một Ophis mới. Nhưng chuyện gì sẽ xảy nếu phe Anh hùng, những kẻ đang âm mưu chuyện đó, biến mất? Rồi Sensei nói.

“….Kể cả ta, những người biết chuyện đều có ý kiến khác nhau. Ngoại trừ chúng ta đều có chung quan điểm thì hiện tại kế hoạch của họ vẫn đang tiến triển. ….Cho dù nó có ở hình thức nào khác đi nữa thì có lẽ chúng ta sẽ thấy sớm thôi. Hãy chuẩn bị đi.”

…. Chuẩn bị hử. Có vẻ như chúng ta lại bị cuốn vào mấy chuyện giống thế một lần nữa rồi… Đầu tôi đang chứa đầy những suy nghĩ này, rồi Rias chuyển chủ đề.

“Điều quan trọng là chúng ta phải luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những việc có thể xảy đến với chúng ta bất kì lúc nào, và có ba điều mà tôi cần phải giải quyết. Thứ nhất là Gasper.”

Rồi Rias nhìn về phía Gasper. Gasper trở nên lo lắng. … Có phải là về chuyện mà tôi đã nghe không? Tôi đã không ở đó nên không hề biết gì, nhưng có vẻ như Gasper đã nổi điên khi cậu ta đã nghe mấy lời đồn nhảm về việc tôi chết. Kết quả là, cậu ta có vẻ như đã đập Georg một trận nát bét bằng cách sử dụng thứ sức mạnh quái vật kia. Georg đó… Cậu ta đã áp đảo Georg, kẻ sở hữu Longinus bậc cao [Dimension Lost] và cũng đồng thời sử dụng ma thuật. Khi tôi hỏi những người đã chứng kiến, họ chỉ nói rằng “Nó quá áp đảo”…. Bản thân Gasper vẫn không thay đổi, và cậu ta vẫn là một cậu nhóc thích mặc đồ con gái. Rias tiếp tục.

“Tôi đã giữ im lặng về chuyện này vì một vài lí do, nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm tốt để hỏi họ về sức mạnh này.”

“Ý Hội trưởng là gì khi nói thế?”

Rias gật đầu trước câu hỏi của tôi.

“Gia đình Vladi… Không, tôi sẽ liên lạc với tộc Ma cà rồng. Nếu chúng ta không có biện pháp hợp lí để nắm giữ sức mạnh của Gasper, thì không chỉ  cậu ta mà cả chúng ta cũng sẽ bị thương đấy.”

“…E-Em xin lỗi. E-Em chưa từng biết mình có sức mạnh như thế… Em đã nghĩ vấn đề duy nhất của mình là đôi mắt này…”

Gasper nói thế trong khi cảm thấy sợ hãi. Cậu ta không có bất cứ kí ức gì về những việc đã xảy ra trong khi biến đổi sang dạng đó. … Cậu ta cũng không biết gì về nó. Một sức mạnh tiềm ẩn đã tồn tại ở đó từ đầu…? Mặc dù có vẻ như nó không phải là Sacred Gear… Rias nghĩ lí do Gasper bị quẳng ra khỏi nhà của mình là vì chuyện đó.

“Các Ma cà rồng cũng đã có một trận cãi vã lớn. …. Thế giới của họ là gần với bên ngoài nhất, nhưng đó cũng là lí do ta hi vọng sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra.”

Sensei nói trong khi thở dài một tiếng.

…Thầy nghiêm túc chứ? Vậy là các Ma cà rồng cũng đang loạn lên à!.. Tôi không  muốn dính dáng tới họ nhưng cũng không tốt nếu cứ để mặc sức mạnh của Gasper một mình như thế. Sẽ không tốt nếu chúng tôi không làm rõ nó. Có vẻ như chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài đi thôi…

“Em xin lỗi vì đã gây ra nhiều rắc rối như vậy… nhưng em không muốn gặp lại người từ nhà mình đâu…”

Gasper đã mất đi lời nói của mình. Cậu ta không muốn gặp lại gia đình mình hử. Thì cũng chẳng trách được vì họ đã lảng tránh và rồi bỏ rơi cậu ta. Rồi cậu ta bị một thợ săn ma cà rồng đánh gục trong khi đi lang thang và được Rias cứu về . … Tôi không hỏi chi tiết, nhưng cậu ta cũng có nhiều vấn đề phức tạp. Rồi Akeno-san nói trong khi đặt tay lên cằm.

“Cùng với vấn đề của Gasper-kun, một chuyện nữa là về đám ma thuật sư, đúng chứ?”

“Chị đang nói tới mối quan hệ với đám ma thuật sư được viết trong  sách sao?”

Tôi hỏi. Một giao kèo với ma thuật sư? Cả tôi cũng đã được nghe về nó. Những ác quỷ đáp lại lời triệu hồi của các ma thuật sư. Nó nổi tiếng đến mức được nhắc tới trong những cuốn sách bình thường nhất. Rias gật đầu.

“Đúng vậy. Các ma thuật sư triệu hồi ác quỷ, và họ tạo ra một giao kèo cùng với 1 cái giá. Chúng ta chỉ cho mượn sức mạnh của mình khi cần thiết. Nghi lễ thì hơi khác biệt một chút so với cái mà chúng ta dùng để ban điều ước cho 1 người bình thường. Đó là chuyện bình thường khi mà các ác quỷ nổi tiếng được triệu hồi, nhưng các ác quỷ trẻ cũng nhận được các lời mời như thế.”

“Vậy có nghĩa là chúng em cũng sẽ nhận được lời mời?”

Rias gật đầu trước câu hỏi của tôi. Sensei tiếp tục trong khi uống trà.

“Hôm qua, hội đồng ma thuật sư đã thông báo tỉ lệ các ác quỷ trẻ, bao gồm cả thế  hệ mấy đứa đến các ma thuật sư trên toàn thế  giới. Đối với họ, đó sẽ là một chiến thắng cho ai lập được giao ước với một ác quỷ trẻ đầu tiên. Đặc biệt là nhóm Gremory có  tỉ lệ cao. Bắt đầu từ Rias là em gái của Ma vương, rồi  có Ise là Sekiryuutei, Kiba Thánh-quỷ kiếm, Akeno Tu sĩ Thánh quang và là con gái của Barakiel, Xenovia của Durandal, và như thế. -Mấy đứa sẽ nhận được rất nhiều lời mới, biết chứ? Hãy chọn ma thuật sư mình sẽ lập giao ước một cách đàng hoàng, nhé? Nếu chọn phải ai đó vô dụng thì tỉ lệ của mấy đứa sẽ bị giảm đó.”

Thầy nghiêm túc à! Vậy mấy thứ đó cũng là một phần công việc của Ác quỷ à! Vậy là mình cũng sẽ nhận được một lời mời từ một ma thuật sư…?

…Gufufufu. Sẽ rất tuyệt khi được triệu hồi bởi một nữ ma thuật sư nóng bỏng. Rồi có ai đó gõ đầu tôi trong khi tôi nghĩ mấy thứ dâm đãng. Là Rias. Rồi Rias hỏi tôi.

“Tiện thể thì Ise. Em có nhớ đã hứa gì với chị trước bài kiểm tra không? Đó là điều cuối cùng mà chị cần phải giải quyết.”

-! Gò má của Rias đỏ lên một chút. Đúng rồi, tôi nhớ lời hứa đó rất rõ.

“Rias, cuối tuần sau cùng đi hẹn hò nào.”

Cô ấy cười thật tươi trước những lời của tôi.

“Ừ, chị rất mong chờ nó đấy, Ise đáng yêu của chị.”

Đúng vậy. Đầu tiên là hẹn hò với cô ấy. Nó chắc chắn sẽ rất vui. Tôi sẽ nghĩ về mấy chuyện khác sau. Trong khi tôi đang suy nghĩ, Xenovia tự chỉ vào cô ấy.

“Sau Hội trưởng, hẹn họ với mình tiếp đi Ise.”

“Ah, không công bằng! Tớ trước mà! Tớ cũng muốn hẹn hò với Ise-kun!”

Kể cả Irina cũng hỏi

“Hauu! Mình nữa! Mình cũng sẽ đi hẹn hò!”

“Vậy thì cả em nữa!”

Cả Asia và Koneko-chan nữa à!

“Em nữa! Hãy cùng tận hưởng Nhật Bản nhiều hơn nào!”

“…Và ta.”

“Có thể sẽ rất vui khi có một cuộc hẹn hò với Ise-kun để săn tìm các món  hàng giảm giá nhỉ.”

Cả Ravel, Ophis và Rossweisse-san nữa chứ!

“Ara-ara. Vậy thì tôi sẽ hẹn hò với cậu ấy trên giường sau khi xong hết với mọi người nhé.”

Chị nghiêm túc chứ Akeno-san!? Đó thật sự là một điều thú vị đấy!

“Aaah, vậy thì có lẽ ta cũng nên hẹn hò với nó nhỉ.”

“Ừm, vậy thì tớ cũng tham gia.”

“Eh!? Mọi người đều đi  ạ? V-Vậy em cũng thế!”

Cả Sensei, Kiba và Gasper nữa!? Nghiêm túc đi, chừa đám đực rựa ra cho tôi!

Rias kéo tay áo và rồi ôm chầm lấy tôi.

“Chị trước nhé. Phải không Ise?”

Có vẻ như từ giờ tôi  sẽ rất bận rộn đây. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thật  bình yên.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel