Tập 12 – Satan

 

 

Lãnh địa của người chết.

 

Nằm ở tầng thấp của Âm phủ và là nơi linh hồn của người chết được phân loại. Tôi, Azazel, đang đến đó.

 

 

Lãnh địa của người chết là một trong những thế giới Olympus…….vị thần từ phe Hi Lạp Hades là kẻ quản lí nó. Nó không lớn như Âm phủ và nó là Thế giới của người chết, đó là một cùng đất cằn cỗi mà không sinh vật nào có thể sống được.

 

Một điện thờ Hi Lạp xuất hiện ngay khi tôi tới tầng đáy. Đây là nơi lũ Tử Thần của thế giới này sống và cũng là lâu đài của Hades, “Điện thờ Hades”.

 

 

Tôi đặt chân vào trong cùng vài người. Ngay khi chúng tôi vừa bước vào, lũ Tử Thần tụ tập lại và nhìn chúng tôi với ánh mắt thù địch. Chúng tôi tới đây mà không hề báo trước. Vì vậy đối với chúng, nó giống như một vụ tấn công. Lí do chúng tôi tới đây thì đơn giản thôi. Đó là để phàn nàn với tên khốn đó, Hades, và để ngăn chặn tên khọm xương xẩu đó tự tung tự tác dưới Âm phủ trong khi cuộc khủng hoảng này vẫn đang diễn ra. Tên khốn đó bị ám ảnh bởi việc quấy nhiễu Quỷ và Thiên thần Sa ngã. Hắn chắc chắn đang âm mưu xen vào đúng lúc, trong khi những con quái vật tạo bởi [Annihilation Maker] đang hoành hành dưới Âm phủ. Vậy nên chúng tôi tới đây hôm nay là để đảm bảo hắn không làm trò khỉ .

 

Nơi chúng tôi tới, là một nơi trông giống như khu vực làm lễ. Những món trang trí như là vàng được dùng cho nội thất và nó đẹp đến nỗi thật phí phạm khi đặt nó ở Âm phủ. Có một bức tranh chạm trên tường về bộ ba thần Olympus –Zeus, Poseidon và Hades và nó được khắc nổi lên. Rồi từ sâu trong điện thờ, một Xương xẩu-sama mặc lễ phục thường thấy trên người các tu sĩ, Hades, tiến tới trong khi mang theo vài tên Tử Thần bên mình. Hắn có một luồng khí khó chịu quanh mình.

 

Lũ Tử Thần đi theo hắn có vẻ cũng rất ghê gớm. Xét theo khí chúng tỏa ra, chúng chắc hẳn phải là Grim Reaper cấp cao hoặc Grim Reaper cấp tối thượng.

 

 

……Tên Tử Thần cấp tối thượng hôm trước, Pluto, không ở đây nên tôi thấy khá khó chịu…..

 

Nhìn thấy Hades, người đàn ông đứng cạnh tôi tiến lên trước một bước.

 

“Đã được một thời gian rồi. Là tôi, Ma vương Lucifer từ Âm phủ, Sirzechs xin ra mắt . Thần cai quản lãnh địa của người chết ,Hades-sama .Tôi rất xin lỗi vì lần viếng thăm đột ngột này.”

 

 

Đúng thế , một trong số những người đến cùng tôi là Sirzechs. Sau khi tôi trở về từ chiều không gian nhân tạo, tôi nói tất cả mọi thứ cho cậu ta kể cả chuyện của Ophis và Ise. Tôi biết mình không ở vị trí để có thể được tha thứ, nhưng tôi vẫn nói “Tôi xin lỗi” với Sirzechs. Cậu ta lặng lẽ lắng nghe chi tiết từ tôi mà không hề thay đổi sắc mặt. Cậu ấy còn không trách cứ tôi vì điều đó. …….Tôi còn chuẩn bị ăn đấm của cậu ta vì đã để Rias và Ise bị như vậy. Tôi đã phạm nhiều tội như vậy đó……

 

Sau khi ra lệnh cho thuộc hạ của mình đối phó với những con quái vật khổng lồ đang tiến tới và những thành viên phe Cựu Ma vương đang hoành hành trong từng khu vực, Sirzechs nói với tôi. “Tôi đang định tới lãnh địa của người chết. Tôi muốn ông đi với tôi”.

 

 

Sirzechs đoán trước rằng Hades sẽ hành động trong lúc hỗn loạn này. Làm thế nào để xử lí Hades, kẻ còn không nghe lời chúng tôi? Câu trả lời chính là để chính Ma vương tới thăm Hades một chuyến. Và tôi cũng vừa mới nhận được thông tin về Ise một lúc trước. Tôi cũng nói với Sirzechs. Sirzechs cũng phần nào yên tâm. Cậu ta chắc hẳn đã phải lo sốt vó.

 

Dù sao đi nữa, nếu Ophis ở cùng cậu ta và Ddraig cũng an toàn, cậu ấy có thể quay lại bằng cách nào đó. Cậu ta là Vếu long- sama bất bại mà.

 

Phe quỷ cũng đã bắt đầu tìm kiếm trong vô thứ nguyên, nên sớm muộn gì cậu ta cũng sẽ trở lại. Công việc còn lại là tạo ra một cơ thể mới cho cậu ta. ……Ngoài linh hồn của cậu ta, tôi không chắc liệu việc đặt Sacred Gear của cậu ta trở lại có suôn sẻ hay không…..Tôi chỉ muốn đưa cậu ấy trở lại với càng ít nhân tố tiêu cực càng tốt. Hades cười.

 

<Khiến cậu phải tới đây…..Fafafafa. Ta đã không ngờ được điều này.>

 

Dù vậy trông hắn vẫn rất tự tin. Sức mạnh của hắn thực sự là vấn đề lớn đó. Hắn biết hắn có thể đánh bại chúng tôi dù hắn có phải đấu lại cả tôi và Sirzechs. Michael cũng nói rằng cậu ấy muốn theo chúng tôi, nhưng tôi ngăn cậu ta lại vì để một Tổng lãnh Thiên thần đặt chân đến địa ngục thì khá rắc rối. Hades liền nhìn vào người đứng sau chúng tôi.

 

<Vậy tên thiên thần giả ở đằng kia là ai thế ? Ta có thể cảm nhận được vẻ bất thường từ hắn>

 

Người đứng sau chúng tôi là một thanh niên mặc áo choàng tu sĩ có tóc vàng và mắt xanh lục. –Sau lưng anh ta, 10 đôi cánh trắng muốt mọc ra. Cậu thanh niên liền giới thiệu một cách đơn giản.

 

 

“Xin chào. Tên tôi là Dulio Gesualdo, quân Joker của [Brave Saint]. Tôi ở đây để bảo vệ Lucifer-sama và Azazel-sama. Mặc dù trông họ chẳng có vẻ gì là cần nó cả. Nhưng Michael-sama nói “Để đề phòng”. Đó là công việc của một thiên thần.”

 

Cậu ta trông có vẻ vô tư……Đúng như lời đồn. Tên Joker kì quặc, Dulio. Kẻ sở hữu [Zenith Tempest] và là một [Brave Saint] cai quản bầu trời.

 

 

<…….Quân át chủ bài được đồn thổi của thiên đàng à. Ta nghe nói Longinus của ngươi có thể thoải mái điều khiển thời tiết thế giới…… Fafafafa. Tên Michael đó. Ta không bao giờ nghĩ rằng hắn lại gửi quân Joker của hắn tới đây.>

 

Điều đó cho thấy ngươi nguy hiểm cỡ nào đó. Ngoài ra ở bên ngoài, người sở hữu Longinus [Canis Lykaon] mà tôi đưa tới đây đang chờ sẵn. Phòng khi có chuyện xảy ra.

 

<Ông trùm của lũ dơi và lũ quạ, và hai Longinus…..Các người không nghĩ như vậy là có hơi bắt nạt khi đem những người như vậy đến chỗ một lão già như ta?>

 

Xem ai đang nói kìa. Ông có sức mạnh để cân hết chúng tôi kể cả với những người đang ở đây. ……Vậy Slash Dog đang chờ ở ngoài cũng đã bị phát hiện. Đúng như mong đợi từ Thần cai quản xứ sở của người chết.

 

<Có vẻ không tệ nếu vừa nhâm nhi trà vừa nói chuyện với tất cả các cậu …….Nhưng ta sẽ hỏi thẳng . Các cậu đến đây có việc gì?>

 

……Ông biết thừa rồi còn gì. Ông phải chọc tức chúng tôi bao nhiêu thì mới hài lòng đây…..! Sirzechs bình thản trả lời.

 

 

“Vài ngày trước có một việc bất ngờ xảy ra ở lãnh địa của Glasya-Labolas dưới Âm phủ. Em gái tôi, hầu cận của nó và Azazel đây đã bị Khaos-Brigade tấn công ở khách sạn gần sân vận động thăng cấp quỷ cấp trung.

 

<Ah, chuyện đó. Ta đã nhận được báo cáo về chuyện đó.>

 

“Và tôi nghe nói rằng Thống lĩnh và những người khác đã bị Tử Thần tấn công.”

 

<Ta nghe rằng em gái cậu và Azazel-dono đang cố liên lạc với “Uroboros”, hay Ophis một cách bí mật. Nên ta đã phái chúng đi điều tra. Mọi phe phái đều đang muốn lập lên một liên minh mà. Mối quan hệ giữa các phe sẽ sụp đổ nếu có một sự phản bội như vậy. Và sẽ còn tệ hơn khi hành động này được thực hiện bởi Thống lĩnh Azazel người luôn nói về hòa bình nhiều hơn ai hết. Nên ta muốn biết điều gì đang diễn ra trong tâm trí vị Thống lĩnh mà ta ngưỡng mộ. Nên ta đã sai quân đi điều tra. Ta đã dặn chúng đưa ra một lời cảnh báo nếu hành động mưu phản đó xảy ra.>

 

 

Hades giải thích trong khi thỉnh thoảng lại thêm những lời lịch sự vào bài diễn thuyết của hắn……Lời nói của hắn khiến tôi phát bệnh. Tôi thực sự muốn xiên cổ hắn với ngọn thương ánh sáng của tôi…….

 

Tên khốn này. Hắn nói những thứ Pluto đã nói chỉ là trêu đùa! Ngươi đang nói rằng đó là một lời cảnh báo nho nhỏ sao!? Ngươi gửi từng đó Tử Thần và lại còn cả một Tử Thần huyền thoại nữa……! Hắn tiếp tục trong khi vuốt cằm vốn chả còn tí thịt nào trên đó.

 

<Mặc dù vậy có vẻ như đó là sự hiểu nhầm của ta. Nếu các cậu có bất kì tổn hại nào thì ta sẽ xin lỗi. Nếu các ngươi muốn lễ vật chuộc tội thì cứ nói với ta. Cơ bản ta có thể ban cho các ngươi bất cứ thứ gì ngoại trừ mạng sống của ta.>

 

……..Phong thái nói chuyện và thái độ nhượng bộ của hắn trước chúng tôi. Chắc hẳn hắn cố tình làm vậy, nhưng nó chắc chắn đang khiến tôi sôi máu lên. Vì tôi đang ở đó, càng lúc tôi càng giận. Nhưng tôi có lí do để không bị dắt mũi bởi lời nói của hắn.

 

….Đó là vì có một người đang tỏa ra áp lực khủng khiếp ở đây. ……Tôi chưa bao giờ biết rằng biểu hiện bình tĩnh của cậu có thể đáng sợ đến mức này Sirzechs. Cậu không thường để tôi cảm nhận được chút khí nào, nhưng giờ tôi có thể cảm nhận được rất nhiều khí từ cậu. Nghe Hades nói xong, Sirzechs gật đầu một lần.

 

“Vậy sao. Vậy là chỉ do sự hiểu nhầm của ông cả à…….Tôi hiểu rồi. Ngoài ra tôi tới đây vì cũng nghe được một tin đồn không được tốt cho lắm.”

 

Cậu đang bắt đầu vào việc chính, nhỉ Sirzechs. Sirzechs liền đặt câu hỏi lần nữa.

 

“Hades-sama. Tôi nhận được báo cáo rằng ông bí mật liên kết với Khaos-Brigade. Tôi nghe rằng ông đang giúp phe Cựu Ma vương. Tôi cũng nghe nói rằng chúng đã dùng Samael. Nếu điều này là chính xác, thì hành động của ông sẽ được coi là phản động. Ngay cả khi vị thế của chúng ta khác nhau, mọi phe phái đều nhất trí để không khiến chuyện đó lộ ra. Tôi không muốn thắc mắc về sự vô tội của ông, nhưng để kiểm chứng liệu ông có thể cho chúng tôi xem tình trạng phong ấn của Samael được chứ?

 

Chúng tôi có thể kiểm tra xem Hades có dùng Samael hay không bằng cách kiểm tra phong ấn để giam giữ Samael đã được dùng bao lâu rồi. Nếu hắn vô tội, thì phong ấn đó đã được thực hiện từ rất lâu rồi. Nếu hắn có tội, thì phong ấn chắc hẳn đã bị gỡ ra gần đây. Nếu có thể kiểm tra được nó, thì chúng tôi sẽ có chứng cứ buộc tội hắn. Có vẻ Hades thở dài trước câu hỏi của Sirzechs.

 

<Thật là ngu ngốc. Ta rất bận. Ta không có thời gian để bị buộc tội như vậy.>

 

 

Hades cố đánh bài chuồn sau khi nói vậy!

 

Hey hey hey! Tên khốn này lơ đi những thứ đặt hắn vào thế bí! Tôi cố đuổi theo hắn nhưng Sirzechs dùng tay ngăn tôi lại.

 

“Tôi hiểu. Vậy tôi sẽ ngừng chất vấn ông. Nhưng sự thật là ông đang bị buộc tội. Vậy thì hãy làm một việc nhé? Tôi muốn ông ở yên đây với chúng tôi cho tới khi vụ việc quái vật dưới Âm phủ được giải quyết.”

 

Sirzechs đưa ra phương án khiến Hades chôn chân tại đây. Một ý tưởng nhằm đặt Hades dưới sự quản lí của chính Ma vương, nên Hades sẽ không thể tác quái dưới Âm phủ.

 

Đây là giải pháp cuối cùng của chúng tôi. Dù chúng tôi biết kiểu gì mọi chuyện cũng sẽ như vậy ngay từ đầu. Tôi cũng nói rằng chúng tôi nên phong tỏa điện thờ của Hades cho tới khi tiêu diệt sạch lũ quái vật. Nhưng Sirzechs nói rằng thay vào đó cậu ấy muốn nói chuyện với ông ta. Không phải là cậu ấy không thể chịu đựng được, mà đây là kiểu tính cách của Sirzechs khiến cậu ấy làm những việc để giảm thiệt hại đến mức tối đa. Hades ngừng bước và quay người lại.

 

<Cậu vừa nói một điều khá thú vị đấy nhóc….. Như thế này thì sao? –Ta sẽ chấp nhận lời đề nghị đó nếu cậu cho ta thấy hình dạng thực sự của cậu.>

 

……..

 

Trong thoáng chốc, tôi trở nên câm như hến trước lời của Hades.

 

……Tên khốn nạn mạt hạng này cuối cùng cũng để lộ bản chất à.

 

Hades tiếp tục.

 

<Ta có nghe nói về nó. Lí do một tên quỷ mang cái tên “Sirzechs” trở thành một thực thể gọi là Lucifer. Lí do khiến cho cậu vượt xa những thực thể được gọi là quỷ.>

 

….Im lặng trong thoáng chốc.

 

Sirzechs gật đầu.

 

“-Tốt thôi. Nếu điều đó khiến ông ở lại đây, thì chuyện đó cũng đơn giản thôi. Nhưng tôi khuyên những kẻ đứng sau ông nên lui lại. –Bằng không chúng sẽ tan biến.”

 

<Hou. Thế lại càng thú vị. Những kẻ quanh ta không chỉ có Tử Thần cấp cao, mà còn có cả Tử Thần cấp tối thượng trong đó nữa. Dù vậy, ta không nghĩ là cậu nói dối.>

 

 

Sau khi nghe Sirzechs nói, lũ Tử Thần quanh Hades còn tỏ ra thù địch hơn trước. Sirzechs cởi áo và bảo tôi và Dulio lùi lại.

 

…..Cậu định làm thật đấy à Sirzechs? Trong khi tôi và Dulio chứng kiến, Sirzechs tăng cường quỷ năng. Quỷ năng của sự tàn phá phát ra từ người cậu ấy, và cơ thể cậu bắt đầu chuyển màu đỏ.

 

Rồi……

 

Toàn điện thờ bắt đầu rung lắc. ……Chắc chắn nó rung là do quỷ năng của Sirzechs. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả điện thờ được xây dựng vô cùng chắc chắn đang phát ra tiếng động. Những vết nứt lớn xuất hiện khắp khu vực làm lễ và trong đó có cả trên trần, tường, và trên mặt đất nữa. Từ những rung động đó thì không chỉ cái điện thờ, mà thậm chí cả khu vực này đang chấn động bởi quỷ năng của Sirzechs sao…..?

 

Những thứ xưng quanh Sirzechs tan biến mà không để lại dù chỉ chút bụi, bởi sức mạnh tàn phá khủng khiếp tỏa ra từ cậu ta. Ngay khi luồng khí đỏ thẫm bao quanh Sirzechs, luồng khí mãnh liệt ấy bao phủ cả khu vực này!

 

……Cơn chấn động đã ngừng. Sau đó điện thờ tràn ngập sự im lặng. Thứ hiện ra ngay giữa đó là sức mạnh hủy diệt mang hình dạng con người. Sức mạnh hủy diệt trong dạng mới nhìn Hades.

 

[Trong dạng này, sức mạnh hủy diệt sẽ tiếp tục tỏa ra mà không cần mệnh lệnh của tôi. Nếu không có bất kì loại màng chắn hay kết giới nào, mọi thứ sẽ trở về cát bụi. –Thật may là điện thờ này được xây khá chắc chắn. Có vẻ như nơi này sẽ tồn tại lâu hơn.]

 

Một dạng mới của sức mạnh hủy diệt không ai khác ngoài Sirzechs.

 

 

Vậy ra đây chính là hình dạng thực sự của Sirzechs…….Đừng nói rằng lượng sức mạnh hủy diệt điên rồ đó nén lại thành hình người nhé……? Nhưng lượng khí tôi có thể cảm nhận qua da……..! Từ lượng khí tôi có thể cảm nhận bây giờ…….Chẳng phải nó phải hơn Lucifer lúc trước gấp mười lần sao!?

 

Khi tôi còn ở dinh thự nhà Gremory, cha Sirzechs, chủ gia đình Gremory, nói với tôi.

 

“Thống lĩnh Azazel. Đôi khi ta tự hỏi và nghĩ rằng con trai ta là một thực thể khác loài quỷ và đôi khi ta tự hỏi liệu có ổn không nếu coi nó là quỷ.”

 

Khi đó tôi hỏi lại ông ấy “Ông có ý gì khi nói vậy?”. Ông ấy nói trong khi nheo mắt lại.

 

“Không nghi ngờ gì nữa khi nói nó là một dạng quỷ đột biến. Vì sao chuyện này lại xảy ra? Có gì đó trong dòng máu của ta sao? Hay nó là một điểm đặc biệt trong dòng máu Bael? Chúng ta không biết gì về nó. –Trừ việc Sirzechs và Azuka hiện tại là hai siêu quỷ trong Âm phủ. Có lẽ định mệnh của chúng là trở thành Ma vương. Dù sao thì cũng chẳng có vị trí nào phù hợp hơn cho chúng cả. Sirzechs mạnh vậy đấy.”

 

…….Giờ tôi đã hiểu ý ông, Chúa tể Gremory. Tôi có thể hiểu vì sao Sirzechs lại là quân át chủ bài trong trận chiến chống lại chính quyền Ma vương cũ. ……Nếu một người như cậu ta, kẻ có sức mạnh quỷ vi diệu như vậy có mặt tại đó, thì thế trận sẽ đảo chiều. Và còn có hai con quỷ với sức mạnh quá ảo nữa chứ. Sirzechs và Ajuka. Chuyện phe chống chính quyền Ma vương thắng khi ấy là tất yếu.

 

……Mặc dù vậy vẫn còn một con quỷ có thể được coi là Siêu quỷ…… Nhưng hắn đang lẩn trốn đâu đó. Nếu hắn lộ diện, thì mọi thứ sẽ trở nên rất nguy hiểm.

 

“……..Hahahaha. Có vẻ như anh ta không cần vệ sĩ đâu.”

 

Sau lưng tôi, quân Joker Dulio đang cười ngặt nghẽo. Vâng. Cảm thấy như vậy cũng là điều bình thường thôi khi bạn chứng kiến cảnh này.

 

[Điều này đã làm ngài hài lòng chưa Hades-dono?]

 

Hades cười trước lời Sirzechs.

 

 

<Fafafafa. Tên quái vật. Ta hiểu rồi. Ngươi thậm chí còn vượt xa tên Lucifer đời trước. Ngươi còn mạnh hơn cả một Ma vương. Không, ta cảm nhận được năng lượng khiến ta hoài nghi liệu ta có thể coi ngươi là quỷ. –Ngươi là cái gì vậy?>

 

[Đó cũng là điều tôi muốn biết. Dù vậy có vẻ nó là một dị biến đột ngột. –Dù sao, hiện tại tôi có thể đánh bại ông.]

 

 

<Fafafa. Nghe không giống một trò đùa chút nào. Nếu chúng ta đánh nhau, thì lãnh địa của người chết chắc chắn sẽ diệt vong.>

 

Vâng. Nếu là Sirzechs hiện tại, thì điều đó không phải là chuyện đùa. Tính toán sai lầm này khiến tôi rất vui. Tôi nghĩ tệ nhất thì chúng tôi phải xử lí Hades bằng vũ lực, nhưng sức mạnh của Sirzechs hiện tại có thể làm vậy dễ dàng. Geez! Ise và Rias! Anh trai hai đứa nổi điên rồi!

 

Một tên Tử Thần tiến tới chỗ Hades. Tên Tử Thần thì thầm gì đó với hắn. Hades sau khi nhận được báo cáo thì chỉ tay về phía ngọn lửa trong khu vực làm lễ. Một cảnh tượng hiện lên giữa ngọn lửa. Thứ hiện ra là một nhóm đang bán hành cho cả một đoàn quân Tử Thần lớn.

 

 

[Ora ora ora! Các ngươi có thể chống lại cây thiết bảng của ta bao lâu nữa hả các Tử Thần -san!]

 

Đó là Bikou đang quay cây thiết bảng quanh mình. Bên cạnh cậu ta là một con golem khổng lồ, Gogmagog, đang thổi bay đạo quân Tử Thần bằng đôi tay khổng lồ của nó. Rồi một tay của  nó biến thành cây súng máy. Tôi cũng nhìn thấy ma pháp tấn công của Kuroka và Le Fay. Arthur đang nắm thanh Thánh Vương kiếm và trừ khử hàng trăm tên Tử Thần . Thứ đang di chuyển siêu nhanh và cắn nát bọn Tử Thần là Fenrir. –Là nhóm Vali.

 

Họ xuất hiện ở lãnh địa của người chết và bắt đầu chiến đấu với lũ Tử Thần. Tôi phần nào đoán được chuyện này sẽ xảy ra mà. Không đời nào bọn họ sẽ để yên sau khi bị cho ăn hành cả. Nếu họ muốn trả thù thì họ sẽ chọn phe Anh hùng, cựu Ma vương, hoặc Hades. Họ xuất hiện thật đúng lúc. Tôi không hề liên lạc hay lên kế hoạch với họ, nhưng làm tốt lắm lũ ngốc. Đồng thời sự xuất hiện của Fenrir với nanh vuốt có thể giết được cả thần cũng sẽ có đóng góp lớn trong tình cảnh này. Dù vậy tôi không thấy Vali trong số đó. …….Hắn chắc hản đang lên kế hoạch gì đó vì hắn là người như vậy.

 

<……Chuyện này là do ngươi sao Thống lĩnh của lũ quạ?>

 

Hades hỏi với giọng khó chịu. Phải rồi, ta muốn thấy thái độ đó đấy. Ta muốn nhìn thấy mặt đó của ngươi. Tôi không kiềm chế nổi bản thân và nói với hắn trong khi cười nhăn răng.

 

“Huh, không biết gì hết.”

 

<……..!!>

 

Luồng khí quanh Hades đổi sang màu sắc của sự tức giận. Oh oh. Có vẻ ông đang tức xịt khói nhỉ. Ông sẽ nhận một vố đau nếu coi thường nhóm Vali full dame đấy, Xương xẩu-sama à. Họ đang thu thập quái vật để chặn lại những cuộc truy đuổi từ mọi phe phái.

 

 

“Ông sẽ không thể hạ gục các thành viên nhóm Vali trừ khi ông cử hết Tử Thần ra đâu. Ông chắc sẽ phải ngồi đây và ra lệnh cho chúng làm việc đó rồi.

 

Như vậy, Hades sẽ không thể xen vào cuộc khủng hoảng dưới Âm phủ. Hắn sẽ không có thời gian làm gì đó xấu xa với Âm phủ trong khi nhóm Vali đang hoành hành trong lãnh địa của người chết, và trong khi Sirzechs đã nghiêm túc. Sirzechs đồng ý với tôi.

 

[Đúng vậy. Đó là lí do vì sao ông nên ở lại đây.]

 

Sirzechs giơ một ngón tay lên.

 

[Một điều. Đây chỉ là cảm xúc của cá nhân tôi thôi. Vì vậy hãy để tôi nói điều này.]

 

Hiện thân của sức mạnh hủy diệt trừng mắt nhìn vị Thần của lãnh địa của người chết với đôi mắt sắc bén. Sự thù địch trong cái trừng mắt ấy sẽ khiến cơ thể của bạn bất động.

 

[Vị thần của lãnh đĩa của người chết, Hades. Những ý định xấu xa nhắm tới em gái Rias và em rể Hyoudou Issei của tôi sẽ dẫn đến cái chết của ông. Ông nên chuẩn bị kĩ đi trước khi chúng ta chiến đấu. –Tôi sẽ xóa sổ ông khỏi thế giới này và tôi sẽ không nhẹ tay hay chần chừ đâu.]

 

Nếu Hades đã mắc phải sai lầm nào, thì đó chính là việc chọc giận người này. Không, thật ra có hai sai lầm. Tôi cũng nắm chặt cây thương ánh sáng trong tay.

 

“Thánh Xương-sama. Đừng quên rằng tôi cũng tức lắm đó. Chà cũng là do bản thân tôi ghét ông, nhưng hãy để tôi nói. –Đừng khiến cho học sinh của tôi phải khóc…….!”

 

Ngay cả khi nhận thái độ thù địch của chúng tôi, Hades không hề để lộ bất kì thay đổi nào trong dáng vẻ của hắn.

 

Chà như vậy là đã xử lí xong vụ của Hades.

 

Giờ thì, ta sẽ để mọi chuyện còn lại cho các cậu, lũ quỷ trẻ.

 

-Còn nữa.

 

Quay lại ngay đi Ise. Em sẽ để lỡ nhiều pha hay ho đấy biết không?

 

 

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel