Tập 13 – Extra Life : Những lo lắng của người thừa kế thứ 2

Phần 1

Vào một buổi sáng cuối tuần, sau cuộc tấn của đội quân quái vật gây ra ở Địa ngục….

Sau khi ăn sáng xong, tôi ngạc nhiên khi thấy một vị khách đến thăm nhà của mình.

“Cũng đã một thời gian rồi nhỉ. Là em, Millicas Gremory.”

Một cậu bé tóc đỏ với chiếc cặp sau lưng đến thăm nhà tôi! Đó là Millicas Gremory-sama! con trai duy nhất của Quỷ Vương Sirzechs-sama và vợ của ngài ấy, quân [Hậu] mạnh nhất Grayfia-san! Trong gia tộc Gremory, em ấy là người thừa kế tiếp theo sau Rias. Một Hoàng tử thật sự! Hoàng tử-sama!

Em ấy thăm nhà tôi trong khi giới thiệu về bản thân.

Tôi đã nghe từ Rias trước đó rằng sẽ có một vị khách từ nhà Gremory đến thăm nhà của tôi….

Tôi không nghĩ người đó là là Millicas-sama. Tôi nghĩ người đó sẽ là Sirzechs-sama hoặc là Grayfia-san.

Sau khi giới thiệu Millicas-sama với cha mẹ tôi trong phòng khách, chúng tôi đi vào phòng VIP.

Cũng đã khá lâu rồi kể từ lần cuối tôi gặp cậu bé, những việc giới thiệu bản thân và hành động của em ấy vẫn luôn đậm chất  thanh lịch, cách cư xử của em ấy giống như một thiếu gia giàu có được dạy dỗ rất hoàn hảo! Trang phục của em ấy cũng là loại đành cho quý tộc!

Em ấy vẫn toát lên vẻ thông minh như mọi khi. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường mặc áo thun và quần short trong khi chạy vòng vòng với tụi bạn của mình như một tên ngốc… Cha mẹ tôi cũng nói về quá khứ của tôi rằng hồi trước tôi thậm chí không biết chữ “H” là học.

“Trà ô long của em đây. Có cần thêm đường không? Theo chị nhớ, em luôn cho vào trà hai thìa đường, đúng không?”

Akeno-san đang đưa trà cho Millicas-sama.

“Vâng ạ, cảm ơn chị, Akeno-neesama.”

Ah, vậy là em ấy không thể uống trà mà không có đường. Tôi khá an tâm vì em ấy vẫn có mặt ngây ngô nào đó cho mình. Em ấy cũng gọi Akeno-san là “Akeno-neesama” à? Cũng đúng thôi, chị ấy là thành viên lớn nhất trong nhóm Rias và chị ấy đã tiếp xúc với với Millicas-sama nhiều hơn bất kỳ ai trong chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi và Irina tập trung tại phòng VIP. Kiba và Gasper cũng đến sau khi chúng tôi gọi họ. Millicas-sama không hề lo lắng, mặc dù bị vây quanh bởi những người lớn hơn như chúng tôi. Đúng như mong đợi từ một đứa con của Ma vương.

Khi Millicas-sama nhìn Rias, Rias cười và gật đầu. Thấy thế, Millicas-sama nói.

“Em đến đây hôm nay là để quan sát  Rias-neesama và mọi người.”

“Quan sát? Quan sát… điều gì?”

Tôi hỏi vì cảm thấy khó hiểu. Sau đó Millicas-sama cười và nói trong khi đưa người lên phía trước.

“Vâng! Em đến đây vì muốn học hỏi về lối sống của Quỷ ở thế giới con người!”

Lối sống của chúng tôi ở thế giới con người….Em ấy muốn…..quan sát nó?

Riasđứng sau lưng Millicas-sama và để hai tay trên vai em ấy.

“Là vậy đấy. Thời gian mà Millcas lập một nhóm cho riêng mình và lập giao ước với con người sắp đến. Cậu bé này hiểu rất rõ bản thân mình nhưng em ấy nói thực sự muốn thấy tận mắt cuộc sống của Quỷ ở thế giới con người. Phải không?”

“Vâng ạ! Em muốn thấy cận cảnh cuộc sống của mọi người ở đây, những người rất nổi tiếng ở Địa ngục!”

Thật vậy ư. Vậy là mới nhỏ tuổi thế này mà Thiếu giađã hứng thú với cuộc sống của ác quỷ và để tâm đến tương lai rồi à… Tôi cần phải học tập cậu bé mới  được nhưng bạn biết không? tôi đã không lo nghĩ về tương lai của mình khi còn nhỏ, tôi chỉ toàn nghĩ về vếu. Ah, thậm chí cả bây giờ cũng vậy.

Tôi đã không thayyyyyyyy đổiiiiiiiii gìììììììì cảảảảảảả! Không thay đổi dù chỉ là một chút! Nghe những câu nói từ Millicas-sama thông minh, tôi chỉ có thể khóc trước sự thật là bản thân tôi không thay đổi gì cả!

“Nếu như thế, vậy thời gian tới tính từ bây giờ, hãy cũng sống với em ấy. Mọi người, xin hãy chăm sóc cậu bé.”

“Xin hãy chăm sóc cho em.”

[Hãy hòa thuận với nhau nhé.]

Mọi người cùng trả lời với Millicas-sama. Không có lý do gì để từ chối em ấy cả. Mộtngười cháu trai quan trọng của Rias. Em ấy cũng là nhân vật quan trọng của nhà Gremory! Đây là một cơ hội tốt, nên tôi sẽ cố gắng hoà hợp với em ấy!

“Akeno-neesama, xin hãy chăm sóc cho em từ hôm nay.”

Millicas-sama nói và cúi đầu với Akeno-san.

“Ara ara. Nếu đó là điều Millicas-sama mong muốn thì chị không phiền đâu.”

Akeno-san đáp lại với nụ cười. Vẻ mặt của chị ấy thể hiện rằng chị ấy rất yêu quý Millicas-sama.

Millicas-sama cũng nhìn về phía Asia.

“Em đã nghe từ Rias-neesama rằng Asia-neesama là một người giống như em gái của Rias-neesama. Nếu là vậy thì Asia-neesama cũng là chị của em rồi!”

Nghe thấy thế, Asia há hốc miệng. Emấy phải nghe thứ mà em ấy không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Asia đã lúng túng một lúc mới trả lời được… nhưng em ấy đang nói trong khi rất xúc động và run rẩy.

“Ôi trời… em nên làm gì đây, Ise-san! Được một đứa con của Quỷ vương gọi là “Onee-sama” thật là quá nhiều với em nhưng em cảm thấy rất vui!”

Tôi nghĩ là mình cũng có cùng suy nghĩ với em ấy. Khi tôi được gọi “Ise-niisama” bởi Millicas-sama, tuy rằng nó còn hơn cả niềm vinh hạnh với những người có địa vị thấp như tôi nhưng tôi cũng thấy rất hạnh phúc.

“Trong em có vẻ vui thật đấy và Millicas-sama này, em nghĩ sao về Xenovia và Irina đằng kia?”

Tôi hướng sự hứng thú của Millicas-sama về hai thành viên còn lại của bộ ba Nhà thờ.

“Oh, điều này khiến tớ cảm thấy rất hồi hộp, không biết con trai của quỷ vương nghĩ gì về mình đây?”

“Kể cả một Thiên thần như mình cũng thật sự rất muốn nghe đó, mặc dù có hơi lo lắng!”

Xenovia và Irina sửa lại tư thế của mình, một điều hiếm thấy, khi họ đợi câu trả lời của chàng trai tóc đỏ.

“Vâng, Xenovia-san là người sử dụng thánh kiếm, đúng không?! Em cũng đã xem trận Rating Game. Chị trông thật tuyệt khi chị đánh bại đối thủ với sức mạnh tuyệt đối!”

Nghe lời ca ngợi của Millicas-sama, Xenovia gật đầu tự tin.

“Fufufu, cậu chắc rất am hiểu nó đấy.”

Tuy nhiên. Millicas-sama tiếp tục.

“Nhưng vì chị nắm giữ nhiều quyền năng thánh kiếm, em nghĩ chị sẽ có thể chiến đấu bằng kỹ thuật bằng cách sử dụng một ít khả năng từ thánh kiếm của chị. Ví dụ như, tấn công đối phương mà khiến họ không nhận ra, bằng cách sử dụng kiếm Transparency cùng lúc sử dụng kiếm Mimic như sự ngụy trangtrong khi chị nạp một lượng hào quang lớn và em nghĩ đòn phối hợp giữa kiếm Transparency và kiếm Mimic sẽ rất hiệu quả!….Kể cả nếu sức mạnh của chị rất lớn thì chị cũng sẽ bị đối thủ bắt bài được sau một lúc. Chị cũng không thể luôn có sự trợ giúp của Gasper như trong trận với Bael, nếu điều đó không xảy ra, chị phải—“

…….Millicas-sama bắt đầu nói về điểm chưa tốt của cô ấy. Nó khá là chính xác và em ấy đa nói đúng chỗ ngứa của Xenovia rồi!là một quân [Mã] mạnh mẽ điều này sẽ khiến cậu ấy cảm thấy kém cỏi hơn, sau khi bị giáo huấn bởi một đứa nhóc về những điều mà đồng đội luôn nói với cô ấy!

“V…Vâng…Tôi sẽ…cẩn thận hơn từ bây giờ…”

Cô ấy bị sốc! Vẻ mặt Xenovia trông thật ảm đạm!

“Làm ơn hãy chỉ giáo nhiều hơn. Tôi biết ơn ngài rất nhiều.”

Kiba đang khóc trong sung sướng trước những lời của Millicas-sama với đôi mắt đẫm lệ! Gần đây, Kiba định nói về “tầm quan trọng của kỹ thuật” trong trận chiến. Xenovia chỉ cười xòa bằng cách nói “Tôi chỉ cần thổi bay mọi thứ đi bằng cách luyện tập nâng cao sức mạnh” nhưng có vẻ cô ấy đang đau đớn sau khi nghe những điều đó hôm nay.

Nghe những bình luận về Xenovia, bạn của mình, Irina gật đầu mạnh mẽ.

“Ufufu, xem ra Xenovia nhận được những nhận xét vô cùng chuẩn xác từ Millicas-sama! Cậu nên cẩn thận hơn từ bây giờ , được chứ? Thế, Millicas-kun, em nghĩ gì về chị?”

Irina chỉ vào mình và hỏi. Millicas-sama cười và nói.

“Vâng! Chị là “Thiên thần tự phong” đúng chứ?! Em có nghe những lời đồn về chị!”

“Không phải là tự phong! Chị là Thiên thần thật sự!”

Irina phản đối với đôi mắt đẫm lệ! Vâng, trước đó, Irina bị gọi là “Thiên thần tự phong” bởi những người thân của cô ấy. Thật thế, cậu ấy luôn nói “Tôi là một Thiên thần!” với sự tự tin. Không có gì lạ nếu mọi người nghi ngờ việc cô ấy có thật là Thiên thần hay không, nên họ gọi cô ấy là “tự phong”…

Tôi biết được rằng, các Thiên thần tái sinh sử dụng kỹ năng thiên bẩm của họ hiệu quả hơn bằng cách làm việc nhóm thay vì hành động cá nhân. Hệ thống [Phong thần] được Thiên đàng tạo ra dựa trên ý tưởng của [Quân cờ tội lỗi], là mười hai lá bài được các Seraph và các Thiên thần Cấp Cao sử dụng để giúp con người tái sinh thành Thiên thần (có vẻ như những thiên thần tái sinh sẽ có những “chất” (ký tự trên lá bài) giống với Thiên thần cấp cao đã tái sinh họ). các “Chất” lần lượt là Michael-san với quân Spades (phích), Gariel-san với quân Hearts (cơ), Raphael-san với quân Clubs (chuồng) và Uriel-san với quân Diamonds (rô). Họ nói rằng hầu hết những người được tái sinh, không như ác quỷ là chọn những người có sức mạnh tương ứng với quân cờ, Thiên đàng lại chọn và tái sinh những môn đồ mạnh mẽ có tài năng như mục tiêu chính của họ.

Hệ thống [Phong thần] có điểm giống với các quân cờ trong [Quân cờ tội lỗi] là có những đặc tính riêng biệt của họ. Những điều đó thì dựa trên những là bài, ví dụ như ‘”Xì rách”(Black jack).

Mỗi “chất” nếu tập hợp được các Thiên thần tái sinh và làm nó đủ bộ 21. Ví dụ, mỗi “chất” tập hợp các Thiên thần tái sinh với các số 4, 6, và 10 nếu họ hợp lại cùng với Ace (1) Irina và hợp tác với cậu ấy thì các thành viên trong nhóm có thể giải phóng sức mạnh bá đạo của bản thân.

Họ cũng thêm vào hệ thống bài Poker tập hợp các đại diện các quân bài của họ từ Ace cho tới Queen và bằng cách xếp bài, nó sẽ sinh ra một một sức mạnh nào đó. Điểm nổi bật là nó không chỉ hoạt động với những thành viên trong nhóm mà còn hoạt động với các thành viên của nhóm khác, điều đó hiện thực hóa việc kết hợp giữa các nhóm. (Tất nhiên là hiệu quả sẽ cao hơn nếu trong cùng một nhóm).

Tôi nghe nói rằng nếu họ tập hợp được “Royal Straight Flush” (Thùng phá sảnh), sức mạnh đạt được là không thể tin nổi. Điều thú vị là nó giống như hệ thống tái sinh của Quỷ nhưng cũng có điểm khác.

Còn át chủ bài được biết đến là Joker thì không thuộc vào nhóm nào cả nhưng lại rất quan trọng với cả Thiên đàng. Tôi nghe được rằng, trong chơi bài đó là một quân bài mạnh với nhiều vai trò.

Sensei cũng từng nói nếu có Rating Game giữa Quỷ và Thiên thần với những hệ thống khác nhau thì nó sẽ vô cùng rực lửa. Tôi không thể tưởng tượng được trận đấu sẽ thành thể loại nào nữa.

Có lẽ vì thế mà Irina sẽ không thể phát huy được hết tiềm năng và vai trò của mình như một quân Ace nếu không tập hợp thành nhóm một bài nào đó, nên không có gì lạ nếu có ai đó gọi cậu ấy là “Thiên thần tự phong”. Dù vậy, Irina cũng đã mạnh hơn nhiều rồi nên tôi nghĩ cô ấy cũng có thể tự mình chiến đấu.

“Tôi vẫn chưa giới thiệu với cậu một cách đàng hoàng nhỉ. Tôi là quân [Xe] Rossweisse, thật là một niềm vinh hạnh khi gặp ngài.”

Rossweisse-san lịch sự giới thiệu mình. Oh đúng rồi nhỉ. Rossweisse-san là thành viên mới gia nhập đội chúng tôi gần đây nên cơ bản là vẫn chưa gặp Millicas-sama. Cô ấy chắc cũng đã biết mặt em ấy nhưng tôi nghĩ đây là lần đầu tiên cô ấy tự mình đối mặt và giới thiệu với em ấy.

“Vâng, chị là Rossweisse-san đúng không? Mẹ của em đã nói với em rằng Rossweisse-san là một người phụ nữ tuyệt với có thể tự mình lo liệu mọi việc! Em nghĩ rằng rất tuyệt nếu được học hỏi những điều tốt từ Rossweisse-san!”

Nghe thế, Rossweisse vuốt  tóc mình với vẻ tự tin.

“Fufufu, vậy là Grayfia-sama nghĩ về tôi như thế à. Tôi thấy rất vinh dự về điều đó. Xem ra vẫn có những người có cái nhìn tốt và rất hiểu về tôi. Tốt lắm! Millicas-kun, tôi sẽ dạy cho em về biết cách tự quản lý bản thân! Đầu tiên, hãy tới cửa hàng 100 yên nào! Tôi sẽ dạy em về vẻ đẹp đó của Nhật Bản!”

Dừng lại! Đừng dạy những điều tốt đẹp của Nhật Bản ở cửa hàng 100 yên! À thì, cửa hàng 100 yên thật sự rất tốt và tiện lợi nhưng làm ơn dừng việc dạy em ấy về những điều tốt đẹp của Nhật Bản ở đó! Em ấy sẽ hiểu lầm mất!

Tôi đã nghe quan điểm của Grayfia-san về Rossweisse-san trước kia nhưng Grayfia-san không biết rằng Rossweisse-san là một “Valkyrie của cửa hàng 100 yên” và chị ấy thật sự không may rồi! Thật là một ảnh hường tồi tệ khi dạy những kiến thức kì quặc cho một Millicas-sama trong sáng! Em ấy là con của Ma vương chị biết không!? Sẽ là một rắc rối lớn nếu em ấy học tất cả những thứ về mặt nghèo đói của người phụ nữ này!

Tôi không thể kết thúc những ý kiến của mình về chuyện đó, nên tôi đành thở dài và hỏi Rias.

“Tóm lại, Millicas-sama sẽ ở lại nhà của anh để quan sát lối sống của mọi người sống ở Nhật Bản…. Là vậy phải không?”

Rias gật đầu.

“Vâng, có thể nó sẽ gây rắc rối cho anh, cha và mẹ nữa nhưng hãy làm ơn hãy quan tâm em ấy.”

“Điều đó không thành vấn đề. Cha và mẹ anh cũngđã chào đón rất nhiệt tình trước đó rồi.”

Đúng vậy. Lúc mà cha và mẹ tôi thấy Millicas-sama…

“Ôi trời, thật dễ thương! Đây là cháu của Rias à!”

“Vậy đây là con của Sirzech-san à~.  Thật khác Ise lúc nhỏ. Đó chắc là vì môi tường và cách chúng ta nuôi dạy…. Điều này làm tôi nhận ra rằng cách dạy đỗ của mình là không đủ tốt, phải không Kaa-san?”

“Vâng, rất đúng bởi vì chúng ta đã không nuôi dạy đàng hoàng, nên con của chúng ta… thành một… hiện thân của ham muốn tình dục….!”

Có vẻ như hai người đang hối hận khi so sánh tôi lúc nhỏ với Millicas-sama. Mẹ thậm chí còn khóc trong khi lấy tay che miệng.

Hai người có biết là con mình đang trước mặt không? Hai người thật thô lỗ! Nhưng lý do tôi không cảm thấy khó chịu có lẽ vì tôi tự mình nhận ra nó….

Khi họ nhìn sang Millicas-sama…

“…Cháu nội của mình sẽ như thế này à?”

“Vâng, mái tóc đỏ và vẻ mặt đẹp trai của Gremory-san…Sẽ thật tốt nếu gen của Rias được truyền hết qua cho cháu nội chúng ta sau này….”

Quan điểm không giống ai của cha mẹ tôi… Tôi chỉ muốn họ im lặng và đứng im ngay bây giờ.

Tôi thở dài, nhưng Rias nhìn quanh và yêu cầu mọi người.

“Dù sao thì, tôi cũng mong mọi người quan tâm đến Millicas. Mọi người có thể tiếp tục cuộc sống hằng ngày của mình. Thậm chí cậu bé này là người thừa kế sau tôi đừng để ý đến điều đó và hãy hoà thuận với nhau.”

[Vâng!]

Chúng tôi trả lời đầy năng lực trước mong muốn của Rias.

Như thế, cuộc quan sát của Millicas-sama bắt đầu.

Phần 2

“Được rồi, chúng ta sẽ tập vung gậy liên tục 1000 lần!”

Vào lúc nửa đêm, ở bờ sông. Xenovia đang vung gậy bóng chày ở bãi cỏ sân bóng chày.

“Vâng, thưa huấn luyện viên!”

Người đang vui vẻ bắt những quả bóng đánh bởi Xenovia làmột cậu thanh niên trẻ đang đội mũ và mặc đồ thi đấu bóng chày. Cậu ấy là khách hàng quen của Xenovia.

Millicas-sama và tôi đang quan sát Xenovia làm công việc của ác quỷ. Millicas-sama nói em ấy muốn quan sát công việc của cúng tôi, nên chúng tôi quyết định đi theo Xenovia vì cô ấy vừa nhận được một yêu cầu từ khách hàng.

Tôi hiện đang làm vệ sĩ của Millicas-sama. Mà có vẻ như em ấy cũng không cần lắm nhưng tôi vẫn phải làm, vì có thể sẽ xảy ra vần đề gì đó nếu chỉ có Millicas-sama và Xenovia ở đây. Tôi cũng đã hoàn thành công việc của mình nhưng gần đầy tôi cũng trở nên hứng thú với cách Xenovia làm việc.

Công việc mà Xenovia nhận hầu hết là công việc liên quan đến thể lực. Những yêu cầu của cậu ấy là giúp những người bận rộn luyện tập chân tay hoặc tập cùng với họ ở nhiều môn thể thao khác nhau. Lần này là công việc thứ 2.

“Hãy cố lên!~”

Kế bên tôi là Millicas-sama cùng với Asia đang cổ vũ cho khách hàng của Xenovia trong khi đang mặc đồng phục cổ động. Cậu khách hàng đó muốn có một người cổ vũ để khích lệ tinh thần cùng với một người bạn tập để luyện bóng chày. Vì thế Asia, người đang rảnh rỗi vào thời gian này được gọi tới giúp.

Asia trông rất đẹp trong bộ đồ cổ động! Cậu ấy làm việc rất chăm chỉ, xoay vòng trong khi thở hổn hển. Vì đang là nửa đêm mùa đông nên chắc chắn Asia-chan xứng đáng được khen ngợi!

Những yêu cầu của Asia thường là thành đối thủ chơi bài hoặc cosplay để chụp ảnh.

Koneko-chan cũng nhận được những yêu cầu tương tự.

Khách hàng của Akeno-san lúc thì là chủ những công ty hoặc là những bà vợ giàu có. Chị ấy lắng nghe những phiền muộn thường ngày của họ hoặc uống trà cùng họ, đôi lúc chị ấy cũng có làm nhiều việc để loại bỏ những căng thẳng của những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Kiba nhận yêu cầu từ những Onee-san và các nữ nhân viên văn phòng. Cậu ấy xoa dịu căng thẳng của họ, hoặc nấu ăn cho họ, việc mà cậu ấy giỏi nhất. Thật là lãng phí khi cậu ấy không nhận được các yêu cầu “Ecchi”!

Gasper thì làm việc bằng máy tính. Em ấy có cách làm riêng của mình và luôn cho thấy hiệu quả cao. Em ấy rất nổi tiếng với những người ít giao tiếp với xã hội nhưng họ lại muốn được ban tặng điều ước bởi Quỷ.

Rossweisse-san thì được triệu hồi bởi các bà nội trợ. Cô ấy nói cô ấy thường dạy họ cách xóa tan lo lắng về những vấn đề liên quan đến tài chính và cũng trở thành cố vấn cho họ. Gần đây, cô ấy còn dạy họ cách để trả giá thành công. Mặc dù cô ấy vẫn còn trẻ…

Đáng ngạc nhiên là yêu cầu của chủ nhân chúng tôi, Rias, có thể nhận khá là hạn chế, nên cô ấy hiếm khi nào được triệu hồi. Tuy nói như thế, nhưng những yêu cầu của hợp đồngdành cho Rias có giá trị rất lớn và xứng đáng với Quỷ Cấp Cao. Công việc của cô ấy là giải lời nguyền cho những món đồ và diệt quái cho khách hàng.

Còn công việc của tôi là…luôn phải nhận những việc lạ thường, sau khi bị triệu hồi bởi những tên lập dị. Tôi cũng đã đầu hàng năng lực thu hút người khác của mình. Tôi luôn thu hút những kẻ thù mạnh và tôi cũng thu hút luôn những tên lập dị!

Đó là lý do tôi không thể cho Millicas-sama thấy tôi làm việc. Tôi tuyệt đối sẽ không để em ấy gặp những tên biến thái lập dị ấy được! Em ấy là con của Sirzechs-sama! Nếu tôi giới thiệu em ấy với Mil-tan đó sẽ là một sự kết thúc, tôi sẽ không biết được cái thể loại tin đồn nào sẽ được lan truyền ở Địa ngục nữa!

“Được rồi! Lần này là 10000 lần!”

“Vââââânnnnnnggggggg, huấnnnnnnn luyệnnnnnnnnnn viênnnnnnnnn~!”

Xenovia, người đang có tinh thần tràn trề, nói một điều vô cảm với khách hàng của cô ấy. Cậu khách hàngvẫn thấy ổn dù đã bắt đầu thấm mệt  vàtiếp tục trong khi vẫn nở một nụ cười? Đừng để cậu ấy tập quá sức như thế, được không?

Sẽ là một rắc rối lớn nếu cậu ấy ngủm đấy.

“Thật tuyệt vời… Em cũng muốn những thành viên trong nhóm của mình tận hưởng công việc của mình như vậy.”

Millicas-sama nói điều đấy khi quan sát Xenovia làm công việc của cô ấy. Chắc chắn là Xenovia làm việc với một nụ cười.

“Millicas-sama, em đã tìm được ứng viên lý tưởng nào cho nhóm của mình chưa?”

Khi tôi hỏi, Millicas-sama lắc đầu.

“Chưa, nhưng việc đó bắt đầu từ bây giờ. Mặc dù em đã có hình mẫu tiêu biểu rồi.”

Chà, vậy đã rõ rồi, Kể cả khi em ấy thông minh và định hướng được tương lai nhưng chắc chắn rất khó khăn khi nghĩ cụ thể khi làm thế nào.

“Vậy là em sẽ dùng nhóm của Rias như sự tham khảo?”

Sau cùng, em ấy đến vì em ấy thấy cuộc sống của chúng tôi rất thú vị, nên đó là những gì tôi nghĩ. Nhưng Millicas nghiên đầu. Nó như thể là em ấy đang phân vân.

“Những thành viên trong nhóm của Rias-neesama đều rất tuyệt vời. Ise-niisama cũng rất tuyệt nữa và em vô cùng ngưỡng mộ anh.”

….Em ấy nói ngưỡng mộ tôi! Điều đó làm tôi sướng điên lên mất!

“Nhưng nhóm mà em hướng đến là nhóm của Tou-sama (Cha).”

–!

…Tôi hiểu, vậy là nhóm của Sirzech-sama…. cha của em ấy. Nhóm của Sirzech-sama được cho là nhóm mạnh nhất ở Địa ngục. Trong cuộc tấn công của đám quái vật, tôi đã được chứng kiến thực lực của họ từ xa một lần quả thực đó đều là những người mạnh mẽ  với một lượng khí lực vượt trội. Tôi đã cảm nhận ngay rằng họ vượt xa đội của mình, dù vậy một nhóm có nhiều điểm mạnh đồng thời cũng có nhiều điểm yếu. Tôi nghe nói rằng họ chỉ tập hợp khi có biến cố hoặc lý do chính trị. Mặc dù vậy, tôi muốn gặp họ một lần. Những người mà tôi được gặp là [Hậu] Grayfia và [Tốt] Kirin, Enku-san.

Trong khi thảo luận với Millicas-sama, một cô gái mặc trang phục Gothic lolita xuất hiện trước mắt tôi. Đó là Ophis.

Phải rồi, cô ấy nói rằng mình không có việc gì để làm, nên cô ấy bám theo chúng tôi để quan sát công việc của Xenovia.

Vì Ophis bắt đầu sống ở dinh thự Hyoudou, cô ấy đi theo sau tôi và mọi người thể hiện sự hứng thú trước những việc mà chúng tôi làm.

Khi tôi chơi game cô ấy nói là mình cũng muốn chơi, khi Asia tưới hoa cô ấy cũng giúp một tay và khi Rias nấu ăn , Ophis cũng đứng bên cạnh và xem. Dù có làm bất kỳ việc gì thì cô ấy cũng thấy thú vị trước những việc chúng tôi làm.

Ngay bây giờ, Ophis đang chơi trò ném bóng với người hầu của Asia, Rassei. Ophis ném quả bóng và Rassei bắt lấy nó bằng miệng một cách tuyệt diệu và đem nó về cho Ophis. Có lẽ họ hợp với nhau vì họ cùng là Rồng nên họ thường xuyên chơi với nhau.

“Tôi sẽ rèn luyện cho Rassei.”

“Gaa~!”

Chú Rồng nhỏ trả lời Ophis….Rèn luyện cho Rassei á!? Đích thân Uroboros-sama tự mình rèn luyện cho nó ấy à!? Này này này, cái quan hệ thầy trò gì vậy! Nếu Ophis là sư phụ thì không phải chú Rồng nhỏ này sẽ trở thành một Rồng Sprite hùng mạnh sao trong tương lai sao!?

Đó có lẽ là cách đùa của Ophis nhưng tôi bắt đầu nghĩ là người hầu của Asia sẽ là một Long Vương tương lai.

“Có thể Rassei sẽ trở thành một chú Rồng tuyệt vời. Được Ophis làm bạn là một việc lớn rồi đấy, em biết không?”

Tôi nói với Asia, người đang đứng bên cạnh tôi cổ vũ cho khách hàng của Xenovia.

“Nếu Ophis-san dạy cậu ấy, vậy thì chắc chắn Rassei sẽ trở thành một chú Rồng vĩ đại!”

Thật là một cô gái ngây thơ! Nếu Asia nói thế thì cả tôi cũng nghĩ là điều đó sẽ thành sự thật thôi!

“Asia, em có mối liên kết tốt với Rồng đấy. Không chỉ Rassei thôi đâu, người đầu tiên hòa hợp với Ophis cũng là em đấy, Asia.”

Khi tôi nói thế, Asia bắt đầu run rẩy và đỏ mặt.

“…Có lẽ đúng là như thế. Em cũng gặp được Ise-san, người là Sekiryuutei và em cũng hòa hợp với cậu nữa. Nếu em thật sự có một sự liên kết như thế, vậy em chỉ có thể gửi lời cảm tạ này cho Chúa.”

Tôi nhận lại những lời ngượng ngùng từ em ấy!

“Anh cũng thật may mắn khi gặp được Asia! Từ bây giờ, chúng ta sẽ luôn bên nhau!”

“Vâng! Kể cả là một hay mười ngàn năm, em vẫn sẽ luôn bên cạnh anh, Ise-san!”

“Đúng rồi! Hãy cũng lên kế hoạch cho một ngàn năm sống bên nhau!”

“Mình thích Nhật Bản, nhưng cũng muốn sống ở Địa ngục một lần!”

“Được thôi ! Một khi anh tự lập rồi, anh sẽ đi với em đến bất cứ nơi nào!”

Chúng tôi ôm lấy nhau một cách ấm áp! Sau đó chúng tôi bắt đầu nhảy múa xung quanh! Đó là bởi vì Asia-chan vô cùng dễ thương!

Khi tôi đang còn đang “âu yếm” với Asia, Millicas-sama nhìn Ophis một cách tò mò.

“Cô gái mặc đồ đen là ai vậy?”

Millicas-sama hỏi! Sau cùng em ấy cũng theo dõi Ophis với ánh mắt kỳ lạ nhưng chúng tôi không thể nói đó là Ophis.

“Hmm, cô ấy là một người họ hàng cũ của lão già Tannin hay đại loại thế. Cô ấy dùng phép để chuyển sang dạng người và học lối sống ở thế giới con người.”

Tôi bịa ra một câu chuyện ngay lập tức để trả lời câu hỏi của em ấy. Tôi cảm thấy có lỗi khi lôi lão già Tannin vào nhưng làm ơn  vì chuyện đại sự này đi!

“Là vậy à. Cô ấy cũng giống như em!”

Millicas-sama tin tưởng tôi! Tôi bắt đầu cảm thấy tội lỗi vì ánh mắt và nụ cười thuần khiết ấy nhưng vì thế giới này! Làm ơn hãy tin vào lời nói dối của anh!

Sau đó Millicas-sama kéo tay áo tôi.

“Ise-niisama, làm ơn hãy gọi em là Millicas.”

“–! Kể cả em nói như thế, anh cũng thấy khá vô lễ…”

Tôi bắt đầu cảm thấy bối rối trước nguyện vọng của Millicas-sama. Tôi cũng cảm thấy tự hào, vì em ấy gọi tôi là Ise-niisama, nhưng cho tôi gọi tên em ấy mà không có “-sama” thật là… Tôi gọi tên em ấy với “-sama” khi lần đầu gặp, nên đó là lý do chính để tôi tiếp tục gọi như vậy.

“Em cảm thấy có chút cô đơn khi một người nào đó có thể gọi Rias-neesama là Rias nhưng lại gọi em với hậu tố “-sama”…”

Millicas-sama bắt đầu buồn bã.

….Tôi hiểu, vậy là em ấy cũng muốn tôi, người gọi người cô mà em ấy yêu quý bằng tên cũng phải gọi em ấy bằng tên. Tôi yêu Rias và chúng tôi cũng có mối quan hệ sâu sắc để có thể bày tỏ cảm xúc với nhau. Em ấy cũng chấp nhận cảm xúc của tôi. Chúng tôi yêu nhau. Người yêu là một cách nói ngượng ngùng và nó sẽ rấtđáng ngờ nếu chúng tôi không nhìn nhận như thế.

Những cảm xúc chúng tôi cũng tương đồng với nhau. Với tôi, Rias là một người phụ nữ quan trọng và ngược lại, tôi cũng là người quan trọng với em ấy.

Cậu bé này biết điều đó. Có lẽ đó là tại sao em ấy muốn tôi gọi tên một cách bình thường, giống như tôi gọi tên Rias.

Nếu tôi nghĩ về nó, Rias đã một lần nói với tôi.

“Có rất nhiều kỳ vọng đặt lên Millicas. Vì xuất thân em ấy vô cùng đặc biệt.”

Đúng vậy, Millicas-sama là con ruột của Quỷ Vương mạnh nhất, Sirzech Lucifer và [Hậu] mạnh nhất, Grayfia Lucifugus.

Thêm vào đó là tài năng tuyệt vời của em ấy, có vẻ là những người lớn luôn dõi theo em ấy như là một ứng cử viên cho vị trí Quỷ vương trong tương lai.

Thậm chí trong giới chính trị cũng có “phe Millicas”, những người ủng hộ Sirzechs-sama cùng với nhiều ác quỷ cũng đang dõi theo em ấy.

Mặc dù cậu bé cũng đã nghĩ đến tương lai ở tuổi này rồi và những tên chính trị gia cũng biết điều này…

Rias cũng cảm thấy tự hào về xuất thân của bản thân nhưng cô ấy không vứt bỏ ước mơ của mình. Ước mơ cưới được người đàn ông mà cô ấy yêu nhưng cô ấy lại có hôn phu… Điều đó gây rắc rối cho cô ấy.

Và những gì mà người lớn đang cố đặt lên vai cậu bé này sẽ là một gánh nặng lớn hơn thế.

….Một ngày nào đó em ấy sẽ hiểu được chỗ đứng của mình. Tôi nghĩ em ấy sẽ tự hào và cũng sẽ đấu tranh để tiến về phía trước.

Đó mới chính là ác quỷ Cấp Cao… vận mệnh của họ được sắp đặt bởi những bậc cha mẹ quyền lực.

“Anh hiểu rồi, Millica–”

Tôi ngừng lời tại đó.

….Đó là bởi vì tôi cảm thấy ớn lạnh. Ai đó đang nhìn tôi, tôi có thể “cảm nhận” được ánh nhìn ấyvà cảm thấy một cảm xúc mạnh mẽ truyền trực tiếp vào tôi.

Thậm chí là không có ai xung quanh cả.

“…………?”

Xenovia cũng cảm thấy thứ gì đó nên cô ấy cũng để ý xung quanh Ophis cũng vậy. Asia, Millicas-sama và khách hàng của Xenovia không nhận ra được, nhưng ít nhất là chúng tôi có thể.

….Một ai đó đang nhìn chúng tôi từ một nơi rất xa. Cảm giác là như vậy.

“Xenovia! Asia-san! Tôi mang một số nước uống thể thao từ cửa hàng tiện lợi này!”

Người vừa nói vừa mang một chiếc túi là Irina. Thỉnh thoảng Irina cũng quan sát công việc của Asia và Xenovia ở nơi mà cậu ấy không gây trở ngại, giống như tôi và Millicas-sama bây giờ. Tất nhiên cậu ấy sẽ là dị giáo khi một Thiên Thần trực tiếp giúp đỡ ác quỷ. Đó là lý do mà cậu ấy chỉ đứng quan sát mà thôi. Tuy nhiên, có đôi lúc cậu ấy mang đồ ăn, thức uống đến như việc cậu ấy đang làm bây giờ…Đó có vẻ như là ranh giới an toàn. Một con Quỷ như tôi không thể hiểu nhưng ranh giới mà họ có được.

“Oh, đồ uống từ “Thiên Thần tự phong” đã đến.”

“Tôi không tự phong! Tôi là Thiên Thần thật!”

Irina phùng má trước những lời trêu chọc của Xenovia. Hahaha, một cách nghiêm túc thì sự kết hợp giữa Xenovia và Irina làm bầu không khí trở nên nhẹ đi và nếu Asia tham gia, hiệu quả còn hơn thế nữa.

Trong khi cảm thấy một sự hiện diện khó chịu, buổi quan sát công việc ác quỷ của Millicas-sama hôm nay kết thúc.

Phần 3

Ngày hôm sau, chúng tôi tụ tập tại phòng luyện tập nằm dưới tầng hầm dinh thự Hyoudou.

Tôi mặc bộ Boosted Gear Scale Mail, Kiba cầm một thanh kiếm và Gasper đang chuẩn bị sau chúng tôi. Người mà chúng tôi, những chàng trai nhà Gremory, sẽ đối đầu là…..Milicas-sama!

Milicas-sama mặc một chiếc áo jersey đang đứng đối diện với chúng tôi với vẻ anh dũng, dù chỉ mới là một đứa trẻ. Phải, ngày hôm nay, cách khiến chúng tôi gần gũi hơn với Milicas-sama là…một trận đấu tập. Đây là ý tưởng của Rias.

“Milicas,em có muốn nhân cơ hội này để đấu thử với các anh không?”

Nghe vậy, Milicas-sama trả lời hào hứng “Có! Xin cứ để em!”. Dường như Milicas-sama có hứng thú về “khí phách” của các chàng trai nhà Gremory, và cậu ấy ấn tượng với khẩu hiệu của Sairaorg-san “Quỷ Thượng cấp luyện tập”.

Rias đang ở góc phòng tập, cùng với những cô gái còn lại của Câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí và Ophis. Họ sẽ quan sát trận đấu tập của chúng tôi.

Thanh quỷ kiếm Kiba đang cầm là một thanh kiếm sao chép không có lưỡi. Cậu ta chắc hẳn nghĩ rằng sẽ nguy hiểm nếu dùng các loại kiếm như thánh kiếm, hay thánh quỷ kiếm, với lưỡi kiếm thật.

Tôi cũng đang mặc giáp. Tôi định chỉ chiến đấu với cậu bé chỉ bằng giáp tay, nhưng sau khi Rias bảo tôi “anh nên mặc giáp vào”, tôi đành phải ở dạng này. ……Em ấy đang cố làm Milicas-sama vui bằng cách để cậu ấy đấu với Thiên long huyền thoại, hay Sekiryuutei sao?

Gasper đứng sau chúng tôi để hỗ trợ trong khi không run rẩy, dù vẫn đang lo lắng.

“Em…Em sẽ cố hết sức ~!”

Oh, cố hết sức nhé, Gasper! Vì đối thủ của ta là một cậu nhóc, đừng để nó thấy mặt yếu của em, được chứ?

“Vậy hãy để trận đấu tập bắt đầu!”

Với hiệu lệnh của Akeno-san, trận đấu tập bắt đầu!

Cả Kiba và tôi đều không di chuyển, chúng tôi đều đang chờ Milicas-sama hành động.

Không đời nào tôi có thể đánh nghiêm túc được. Dù sao thì chúng tôi cũng mạnh hơn cậu ấy khá nhiều. Chuyện này có vẻ không giống bữa tiệc chào mừng cậu ấy nhưng đấu với Milicas-sama mà nhẹ tay, cho tới khi cậu ấy thỏa mãn, có lẽ là điều tôi nên làm.

Milicas-sama hành động trong khi tôi còn đang suy nghĩ.

“Em đến đây! Xin hãy chỉ bảo em!”

Cậu ấy rút ngắn khoảng cách từ vị trí đó!

Tôi không nói nên lời sau khi Milicas-sama hành động.

–Cậu ta nhanh quá!

Cậu ấy lao tới với một tốc độ mà một đứa nhóc bình thường không thể đạt tới! Sau khi bao phủ bàn tay bằng khí đỏ, cậu ta bắn sức mạnh quỷ về phía tôi sau khi tung vài đòn nhử.

Đòn tấn công của cậu bé, giống y hệt sức mạnh hủy diệt mà cha và cô của nhóc ấy sở hữu!

………Tôi không thể tin được. Sức mạnh quỷ lực của cậu ấy mạnh hơn tôi tưởng! Tôi tránh sức mạnh quỷ đang lao về phía mình, để lại Kiba trên đường bay.

Kiba vừa kịp né và chặn nó bằng thanh quỷ kiếm……

BASHU!

Cùng với tiếng cọ xát, phần lưỡi quỷ kiếm của Kiba…….đã bị phá hủy!

“–!”

Thấy vậy, Kiba sững người! tôi cũng sững sờ từ sâu trong tim! Đòn tấn công đó có một lượng lớn khí lực! Thanh quỷ kiếm của Kiba không cứng đến vậy vì nó dùng để đấu tập……Nhưng cậu nhóc lại có thể phá hủy được nó!

“Xem ra, cậu ta khá mạnh đấy.”

“P..Phải! Tớ cũng ngạc nhiên!”

“……Nó giống y hệt sức mạnh quỷ lực của Onee-sama!”

Xenovia, Irina, và Asia đều ngạc nhiên trước sức mạnh quỷ của cậu nhóc.

“Dòng chảy khí lực của cậu ta thật dồi dào.”

“Đó chắc chắn không phải thứ cậu ta có thể làm được ở tuổi đó.”

“……..Phá hủy thanh kiếm của Yuuto-senpai không một dấu vết.”

“Mình đã nghe về nó nhưng giờ mới được chứng kiến tận mắt. Mình có thể cảm nhận được rằng cậu ta là con của Sirzechs-sama và Grayfia-sama.”

Roseweisse-san, Koneko-chan, và Ravel cũng thay đổi quan niệm của họ. Mọi thành viên nữ của Câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí ngoại trừ Rias vs Akeno-san đều sững người trước cảnh  đó.

“Cái lề gì thốn!”

Milicas-sama rút ngắn khoảng cách trong khi chúng tôi còn đang sững sỡ và bắn sức mạnh quỷ lực! Lần này cậu ấy bắn quỷ năng như súng máy! Hàng ngàn viên đạn hủy diệt bay về phía chúng tôi!

Bạn sẽ bị xóa sổ bởi sức mạnh hủy diệt nếu chạm phải nó. Nó có một đặc điểm khó tin khiến nó khó mà bị chặn lại. Sức mạnh quỷ lực của Rias cũng gây chết người nếu nó trúng mục tiêu. Dù vậy cô ấy cuối cùng lại đối đầu với những kẻ mà cô ấy không thể đánh trúng trực diện……

Cách tốt nhất để đối phó với sức mạnh hủy diệt là không trực tiếp chặn nó, mà triệt tiêu nó bằng đòn tấn công của mình! Tôi tạo một đòn dragon-shot dạng phân tán và bắn nó về phía trước.

Khi hai phát bắn chuẩn bị va chạm và triệt tiêu nhau, những phát bắn khác của Milicas-sama đổi hướng!

–Nó hệt như sức mạnh quỷ lực của Sirzechs-sama!–

Nén sức mạnh hủy diệt thành một khối và điều khiển nó một cách điêu luyện là kỹ năng đặc biệt của Sirzechs-sama. Khả năng điều khiển sức mạnh quỷ lực của Milicas-sama nhắc tôi nhớ về nó. Tôi né những phát sức mạnh quỷ đó, từ cậu bé tóc đỏ thẫm, thứ vượt qua đòn phản công của tôi, nhưng một trong số chúng sượt qua bộ giáp.

BASHUN!

Cùng với tiếng nổ, phần giáp vai của tôi đã tan biến đi một chút! Nếu tôi không mặc giáp, vai của tôi chắc chắn sẽ biến mất!

Tôi cuối cùng cũng hiểu lí do, vì sao Rias bảo tôi mặc giáp. Đó là bởi tôi có thể sẽ không thể đánh với Milicas-sama nếu tôi không mặc gì lên người.

-Cậu bé ở một trình độ hoàn toàn khác-.

Không ngạc nhiên, cậu ấy là con trai Sirzechs-sama và Grayfia-san. Cậu ấy đã mạnh cỡ này từ khi còn nhỏ. Bây giờ chúng tôi vẫn còn đang trong giai đoạn trở nên mạnh hơn. Đến khi cậu nhóc bằng tuổi chúng tôi, tôi tự hỏi cậu ấy sẽ mạnh cỡ nào? Tôi không thể tưởng tượng nổi. Tôi có thể cảm nhận được tiềm năng vô hạn từ cậu nhóc này.

……Lần cuối tôi bị lấn át bởi một nhân tài như thế này là với Vali. Tôi có thể hiểu vì sao các phe phái được thành lập trong những chính trị gia ủng hộ Milicas-sama.

Khi tôi nhìn về phía Rias, em ấy gật đầu, trong khi cười thấu hiểu.

Em ấy chắc hẳn biết tôi đang nghĩ gì. Thật sự, anh xin lỗi vì đã coi thường cậu ấy. Đối thủ của tôi hóa ra là một cậu bé quái vật!

Nhưng nhờ vậy, tôi đã thức tỉnh. Tôi sẽ tiếp tục trận đấu tập này trong khi biết đối thủ của mình là một cậu bé đáng gờm!

“Cái ‘Khí phách’ của các chàng trai nhà Gremory! Anh sẽ cho em thấy!”

Tôi nói vậy trong khi đấm tay về trước và Milicas-sama nở một nụ cười lớn.

“Vâng! Xin hãy làm đi ạ!”

Tôi bắt đầu cảm thấy hứng thú trong trận đấu tập với cậu nhóc này. Cậu nhóc gọi tôi là ‘Nii-sama’ lao tới với toàn bộ sức mạnh của mình.

–Đây có phải cảm giác khi đối đầu với em trai không?–

Tôi chưa bao giờ có cảm giác đó, vì tôi không có anh em họ, nhưng tôi cảm thấy mối liên kết với Milicas-sama, có lẽ là một thứ gì đó tương tự.

“Haa-haa-haa……..”

Milicas-sama đang ngồi trên nền nhà, thở dốc. Cậu ấy đã kiệt sức rồi.

Trận đấu tập đã diễn ra trong ba mươi phút. Ngay cả khi ba người chúng tôi, những chàng trai nhẹ tay với cậu ấy, tôi chỉ có thể nói ‘đúng như mong đợi từ con trai Ma vương’ vì cậu ấy có thể theo kịp chúng tôi trong ba mươi phút.

Milicas-sama tiếp tục tấn công chúng tôi cho tới khi cạn sạch năng lượng quỷ lực. Dù cậu ấy có bị đẩy lui bởi Kiba và tôi, cậu ấy vẫn không khóc mà đứng dậy. Tôi chỉ có thể khen ‘tuyệt vời’, từ những gì cậu ấy thể hiện trong trận đấu tập. Nếu tôi bằng tuổi Milicas-sama, tôi sẽ khóc và bỏ cuộc trong một trận đấu một chiều đối đầu với ba chàng trai lớn tuổi hơn hay sẽ phàn nàn về việc đó. Nếu nghĩ như vậy, thì ‘khí phách’ của cậu nhóc này khá lớn đấy.

Tôi chặn đòn tấn công của cậu ấy trong khi cho lời khuyên, cậu ấy phản hồi ngay lập tức và tôi nhận ra tài năng của cậu nhóc khi cậu thủ thế. ……..Không còn gì để nói. Đáng sợ quá.

Rias đưa cho Milicas-sama đang ngồi trên sàn nhà một chiếc khăn.

“Em đã làm tốt khi không đầu hàng trong khi đối đầu với Ise và những người khác.”

Rias khen cậu ấy. Tất nhiên. Chúng tôi đấu với cậu nhóc, có thể em ấy sẽ khóc một chút. Tôi nghĩ rằng sẽ là thô lỗ nếu chúng tôi quá nhẹ tay với cậu ấy. Dường như trẻ con khá nhạy cảm với mấy thứ kiểu này.

Sau khi tôi giải trừ bộ giáp và nhận khăn lau người từ Rias, tôi rời phòng tập sau khi nói “anh đi rửa mặt một lát.”

Tôi rửa mặt trong bồn rửa tại phòng tắm lớn.

-Khá là vui.

Chắc hẳn ai cũng sẽ như vậy nếu được chơi đùa với em trai dễ thương của mình. Khi cậu nhóc đến chỗ tôi, cậu ấy trông khá anh dũng và tim tôi đập “Kyuun” một nhịp. Dường như tình yêu mà một người cha dành cho con mình đang dần xuất hiện trong tôi.

Một người em trai……hoặc một đứa con trai cũng ổn? Tôi vẫn chưa muốn có con, tôi vẫn còn là học sinh cao trung và tôi không thể tưởng tượng được điều đó. Nhưng gần đây có thứ gì đó dần xuất hiện trong tôi sau khi nhìn thấy Ophis (nhìn trông như một đứa trẻ) và milicas-sama.

“……..Dành thời gian với lũ trẻ có lẽ cũng không tệ.”

Tôi lẩm bẩm…..

“Ufufu, em nói phải.”

Akeno-san đột nhiên xuất hiện bên cạnh tôi! Akeno-san hình như dạo gần đây chị ấy khá giỏi trong việc đứng sau lưng người khác mà không để lộ sự hiện diện của mình !?

Akeno-san liền nói, trong khi đưa cho tôi một chai nước tăng lực.

“Gần đây, chị đã ấp ủ một suy nghĩ.”

“Suy nghĩ?”

“Phải, một đứa con trai hoặc con gái, cả hai đều ổn. Cảm xúc của chị càng mạnh mẽ hơn khi nhìn Ophis-chan và Milicas-kun.”

“Đúng thế. Milicas-sama là một cậu bé ngoan và em cũng không chán nhìn Ophis vì cô ấy dễ thương như mấy con thú non vậy.”

Đó là cảm xúc thật của tôi. Sự hiện diện của họ là liều kích thích tốt cho tôi.

Ophis còn không có giới tính. Trước đây cô ấy còn được biết một lão già và trước đó nữa cô ấy lại là một thứ khác. Có vẻ diện mạo của cô ấy luôn thay đổi. Nhưng bây giờ, cô ấy là một cô gái. Chúng tôi cũng coi Ophis là một cô gái.

“Ise-kun, sau này em lấy vợ, em thích có con trai hơn hay con gái hơn?”

“Đó là một câu hỏi khó đấy…. Em mong là sẽ có một trai và một gái sinh đôi nhưng có lẽ việc chăm sóc chúng cũng sẽ khó gấp đôi.”

Có con trai trước, rồi có con gái dường như là tốt nhất. Khi tôi nghĩ vậy, Akeno-san bắt đầu cười trong khi vuốt ve bụng của mình.

“Nếu đó là con của em, thì chị có thể sinh bao nhiêu đứa cũng được.”

…………..

……Bởi…Bởi vì những lời khiêu khích của cô ấy, tôi bắt đầu chảy máu mũi và sặc nước tăng lực.

“Cough!”

Tôi ho sạch chỗ nước trước lời thú nhận bất ngờ và không thể trả lời cô ấy! Tôi thật là yếu đuối mà!

“Ara ara.”

Cuối cùng Akeno-san phải vuốt lưng tôi! Uggh, tôi thật thảm hại! Lí do khuôn mặt tôi đỏ không chỉ vì tôi thấy khó chịu sau khi ho!

Vì ngay lúc đó, tôi cảm nhận được một luồng khí lớn mạnh mẽ sau lưng!

Khi quay lưng lại, một người đàn ông cao hơn hai mét, đang đứng ở cửa phòng tắm. Mái tóc cam của người đó dựng đứng lên và chiếc áo khoác dày trông khá nổi bật.

Chờ đã, người này là ai!? Sao anh ta lại đang ở trong dinh thự Hyoudou!?

Gã khổng lồ cười tôi và Akeno-san.

“Oh oh, Sekiryuutei đang ho trong phòng tắm. Tình huống quái quỷ gì vậy?”

Không, đúng ra thì anh là ai!?

“Đệ nhị, anh biết là vào phòng tắm mà không xin phép là thô lỗ lắm không?”

Tôi không thể đáp lại vì cơn ho. Cùng với gã khổng lồ, hai người đàn ông mà tôi không quen, cũng xuất hiện. Một trong số họ mặc chiếc áo choàng đỏ thẫm, với thiết kế lạ mắt và người còn lại dường như là người Nhật, mặc một chiếc haori.

Người vừa khiển trách gã khổng lồ vừa rồi, chính là người đàn ông mặc haori.

Hơn nữa, tôi nhận ra người này! Tôi đã thoáng thấy bóng dáng anh ta trong trận chiến với lũ quái vật dưới Âm phủ khi trước……

Akeno-san ngạc nhiên trước sự xuất hiện của những người đó. Cô ấy ngạc nhiên không phải vì không quen biết họ, mà là, sao những người cô ấy biết, lại ở đây? …… Khuôn mặt của cô ấy nói lên điều đó.

Akeno-san liền lặng lẽ nói.

“…… Họ là thành viên nhóm Lucifer.”

Phải, đó là một cuộc viếng thăm từ những người tuyệt vời!

Akeno-san và tôi trở lại phòng luyện tập, dẫn theo ba người xuất hiện ở phòng tắm theo chúng tôi. Người ngạc nhiên nhất khi thấy điều này, chính là Rias và em ấy luống cuống kêu lên.

“Souji! Vậy là mọi người cũng đến đây sao?”

Người đàn ông mặc haori tên Souji cười nhẹ.

“Công chúa. Đã được một thời gian rồi. Phải, tôi nghĩ rằng mình nên hộ tống Milicas-sama.”

Người đàn ông tên Souji liền đưa mắt nhìn về phía Kiba.

“Ta mừng là trò vẫn khỏe, Yuuto.”

Kiba cúi mình và chỉnh lại tư thế.

“Đã được một thời gian kể từ hồi hè, Sư phụ.”

Đúng rồi, người đàn ông mặc haori chính là hầu cận của Sirzechs-sama, quân [Mã] Okita Souji-san! Anh ta chính là chỉ huy thực sự của sư đoàn Shinsengumi đệ nhất! A…anh ta là một nhân vật lịch sử! Ngay cả một tên đần độn như tôi cũng biết về Shinsengumi!

Một người cực kì nổi tiếng lại nằm trong số hầu cận của Sirzechs-sama! Và anh ta còn là thầy dạy kiếm thuật của Kiba nữa! Nên nói thế nào đây……..Tôi chỉ có thể nói một từ: “tuyệt vời!”. Anh ta đang buộc tóc sau gáy lại như một samurai…….chà, anh ta là samurai mà! Anh ấy có diện mạo củamột thanh niên,Mặc dù anh ta đã già hơn trăm tuổi rồi…….!

Tôi hỏi Kiba về người này sau cuộc tấn công của quái vật. Rồi cậu ấy nói cho tôi thông tin về sư phụ mình. Đến giờ tôi vẫn còn ngạc nhiên về nó.

Dường như có những trường hợp mà Quỷ thượng lưu nhận các nhân vật lịch sử làm hầu cận. Những con quỷ tái sinh là những người sinh ra từ sau khi cờ vua được sáng tạo ra……hầu hết những nhân vật lịch sử đều sống từ cái thời mà cờ vua ra đời. Cờ vua xuất hiện trong lịch sử loài người, rồi các Quân cờ tội lỗi được tạo ra, nên những người được tái sinh thường là những người từ thời đó, đến nay.

…….Vậy có thể còn những nhân nổi tiếng khác cũng đã trở thành quỷ? Tôi còn không thể tưởng tượng được.

“Hahahahaha! Cũng đã lâu rồi thưa Công chúa!”

Người đang cười lớn chính là gã cao to. Luồng khí điên cuồngbao bọc anh ta có lẽ còn vượt qua cả Sairaorg-san. Cơ thể anh ta cũng phải to hơn Sairaorg-san một phần. ……Đôi tay anh ta to khủng khiếp! Chúng to đến mức anh ta có thể nắm cả đầu tôi, trong một bàn tay.

“Anh đang thô lỗ với Công chúa đó nhưng Công chúa Rias, quả thật là đã lâu quá rồi. Cô thậm chí còn xinh đẹp hơn xưa.”

 

Người đang cúi mình, trong khi trách móc tên cao to, mặc một chiếc áo choàng màu đỏ chót. Anh ta hơi gầy và có đôi mắt sắc sảo. Khác với luồng khí điên cuồng quanh gã cao to, một luồng khí đáng sợ không ngừng tỏa ra từ người anh ta.

………Chắc chắn rằng họ rất mạnh, họ có sức mạnh mà tôi không thể tính toán được.

“Vậy là Đệ nhị và MacGregor cũng tới. ……Tôi tự hỏi, lí do để hầu cận của Onii-sama đến đây là gì? Các anh chẳng bao giờ tụ tập trừ tình huống khẩn cấp……Ngay cả khi các anh ở đây làm bảo kê cho Milicas như vậy cũng là quá nhiều.”

Ý kiến của Rias có vẻ chính xác. Sao họ lại tụ tập ở nhà tôi? Tôi hiểu vì sao họ tập trung trong cuộc tấn công của quái vật, đó một tình huống khẩn cấp dưới Địa ngục, nhưng tại sao nhóm mạnh nhất, nhóm Lucifer, lại đột ngột đến nhà tôi như vậy!?

Người đàn ông to cao nốc sạch chai rượu trên tay chỉ với một ngụm. Chai rượu trông giống một món đồ chơi nhỏ.

Anh ta thở ra lửa cùng với hơi thở của mình từ mũi ngay khi vừa uống xong!

“Cũng chẳng có gì nhiều. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng ‘chúng ta nên đi đâu đó cùng với nhau’. Nên chúng tôi đến để hỏi thăm tình hình của Công chúa trong khi bảo vệ cậu chủ. Dù vậy nhưng chúng tôi vẫn không thể mang tên khốn Enku và Bahamut theo.”

Họ tụ tập tại đây chỉ vì thế thôi sao!? Họ tới thăm dinh thự Hyoudou để thăm Rias trong khi bảo vệ Milicas-sama!? H…Hmm, tôi chẳng thể hiểu nổi lý do vì sao nhóm mạnh nhất lại thăm nhà mình chút nào! lý do mà họ tụ tập ở nhà tôi là vì liên quan đến chính trị sao!?

“Ngay cả vậy, em cũng rất ngạc nhiên. em đã không thấy ba người họ ở cùng nhau kể từ khi còn nhỏ.”

Rias nói. Thật vậy sao? Vậy là chúng ta đang trải qua một tình huống hiếm hoi!

“Chị cũng ngạc nhiên vì đây là lần đầu chị gặp mọi người cùng nhau.”

Cả chị nữa sao, Akeno-san!? Uwwaah, hôm nay đúng là một ngày tuyệt vời…….

Trong khi thắc mắc, chúng tôi choáng váng đứng đó. Mọi thành viên Câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí, ngoại trừ Rias và Akeno-san đều không biết phải làm gì.

“Chị sẽ giới thiệu họ với tất cả mọi người.”

Rias nhận ra rằng chúng tôi ngạc nhiên bởi những vị khách bí ẩn tới một cách đường đột, nên màn tự giới thiệu của họ bắt đầu. Đầu tiên, là người đàn ông mặc haori…..Okita-san.

“Người này là quân [Mã] duy nhất của anh trai chị, Okita Souji. Anh ấy đồng thời cũng là thầy dạy kiếm thuật của Yuuto. Mọi người cũng biết anh ấy từng thuộc Shinsengumi, đúng không?”

Irina ngạc nhiên trước lời giới thiệu của Rias về anh ta.

“P..Phải! Vậy ra anh cũng là một nhân vật lịch sử……nhỉ?”

Okita-san cười trước vẻ bất ngờ của Irina.

“Ừ, đúng vậy đó. Lúc ấy ta rời chiến trường do căn bệnh và để tránh cái chết vì bệnh lao ta đã thực hiện khá nhiều nghi lễ. Tình cờ, hay đúng hơn là kì diệu thay, ta lại triệu hồi được người đó, Sirzechs-sama. Hồi đó anh ấy ở trong dạng một con mèo đen.”

Vật là có một giao kèo như thế ẩn trong lịch sử mà ta vẫn biết….. Tình tiết giữa Okita-san và con mèo đen khá nổi tiếng. Điều này là thật sao, Sirzechs-sama!?

“Trong khi liên tục lặp lại những nghi lễ của mình, cơ thể Souji-san dần trở thành nơi trú ngụ của quái vật.”

Người đàn ông mặc áo choàng cho tôi thêm thông tin.

Rồi từ sau Okita-san….một con quái vật mặt khỉ, chân hổ và đuôi rắn xuất hiện! Một con quái vật hỗn hợp! Một con Chimera!

Okita-san xoa đầu con quái vật.

“Đây là một con Youkai tên Nue….. Sẽ dễ hiểu hơn nếu ta gọi nó là một con chimera phiên bản Nhật. Bởi những nghi lễ, nhiều con youkai bắt đầu sống trong người ta……Nên ta có thể thực hiện ‘Hitori Hyakki Yakkou’.”

Có những con youkai như vậy đang sống trong nhà Okita-san! Hyakki Yakkou, tình trạng vô lý gì vậy!

“Có lẽ đó là lí do cậu ta cần đến hai quân [Mã]. Những người đã chiến đấu với lũ phản quái vật, tạo ra từ Jabberwocky là các youkai của Souji-san.”

Người đàn ông mặc áo choàng giải thích.

…….Vì anh ta là một “Hitori Hyakki Yakkou” nên anh ta cần đến hai quân [Mã] của Sirzechs-sama. Vấn đề là anh ta có thể tạo ra bao nhiêu youkai. Chỉ riêng việc anh ta có thể cân hết toàn bộ lũ phản quái vật tạo ra từ Jabberwocky đã khá là điên rồ theo nhiều nghĩa rồi!

Kiếm thuật của anh ta tuyệt vời đến mức có thể gọi là đã đạt đến mức thượng thừa rồi. Vậy điều đó cho thấy sư phụ của Kiba ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

“Những thứ tớ học từ sư phụ là cách dùng kiếm và tư thế chiến đấu, hơn là kiếm thuật của thầy ấy. Vì vậy nên kiếm thuật của tớ không hoàn toàn giống như ‘Tennen Rishin-ryu’.”

Kiba giải thích. Đúng là kiếm thuật của Kiba không giống như của một samurai.

Rias liền tiếp tục giới thiệu

“Tiếp theo, chị sẽ giới thiệu quân [Tượng] của Onii-sama.”

Sau khi màn giới thiệu của Okita-san kết thúc, người đàn ông mặc áo choàng, người đã giải thích mọi thứ cho chúng tôi, gật đầu. Cử chỉ của anh ta tràn đầy sự thanh lịch.

Anh ấy cũng là một người đang trong độ tuổi ba mươi giống như Okita-san. Đôi mắt sâu thẩm và nụ cười nhạt của anh làm anh trông thật quyến rũ. Mái tóc anh, có cả màu đen và vàng, khá dài và hơi xoăn.

“Tên đầy đủ của MacGregor là MacGregor Mathers. Anh ấy có thể sử dụng ma thuật phương tây và là một trong những nhà sáng lập “Hội kín Bình Minh Vàng”. Chị nghĩ rằng anh ấy cũng nổi tiếng nhờ được ghi chép lại trong cuốn sách về 72 Trụ cột.”

……’Bình Minh Vàng’? Tôi nghiêng đầu trước những từ tôi chưa hề biết trước đó, nhưng Xenovia, Irina, và Asia đều có vẻ khá ngạc nhiên.

“Anh ấy là chuyên gia về những thứ liên quan đến ma thuật!”

“T-Tuyệt vời! Tớ được dạy về anh ấy từ khi còn ở nhà thờ!”

“Phải, với những người dùng phép thuật thì anh ấy rất nổi tiếng!”

Sự ngạc nhiên của ba người họ, không giống như khi chúng tôi được giới thiệu về Okita-san.

Người đàn ông mặc áo choàng, MacGregor-san, cười trước phản ứng của tôi.

“Fufu, Công chúa, có vẻ Thiếu gia không biết về tôi. Tôi không bận tâm đâu. Cậu có thể chỉ coi tôi là một Ma thuật sư tuyệt vời là được.”

V…Vậy sao…..? Nhưng tôi không nghĩ anh chỉ là một Ma thuật sư tuyệt vời!?

“Khi anh ta trở thành quân [Tượng] của Sirzechs-sama, anh ta đã hấp thụ đến hai quân, cho nên anh không chỉ là một Ma thuật sư bình thường.”

Đúng vậy, Akeno-san! Vì anh ấy đã chiến đấu với con Jabberwocky đó bằng phép thuật, anh ấy chắc hẳn phải ở một cấp độ khác.”

“Một ngày nào đó, tôi rất muốn thảo luận với anh về phép thuật .”

Có vẻ Roseweisse-san khá hứng thú với MacGregor-san. Cô ấy chắc hẳn muốn học phép thuật từ anh ấy, như một ma pháp sư.

Và người cuối cùng được giới thiệu là….gã to xác.

Anh ta bước lên một bước với một nụ cười vang ‘Gahaha’. Anh ta nói to, trong khi chỉ vào mình bằng ngón cái.

“Giờ, tới lượt ta! Ta là một trong những quân [Tốt] của Ông chủ Sirzechs! Surtr Đệ nhị-sama! Giờ, đấu với ta! Quỳ trước ta! Tuỳ các ngươi lựa chọn! Gahahahaha!”

…..Anh ta thật sự hành động, đúng như bề ngoài! Như vẻ ngoài, anh ta khiến tôi cảm nhận được khí chất từ anh! Dường như anh ta đang ở giữa những năm ba mươi tuổi với một thân hình rắn chắc.

Rias cũng giới thiệu anh ta trong khi cười.

“Anh ta là bản sao của gã khổng lồ Surtr từ thần thoại Bắc Âu. Surtr, kẻ được cho là đã đốt Cây Thế Giới Yggdrasil, trong khi mang theo một đội quân người khổng lồ bên mình.

Surtr, huh? Tôi chỉ biết tên anh ta sau trận chiến với Loki, tôi đọc qua một chút cuốn sách về thần thoại Bắc Âu, sau khi thấy hứng thú đôi phần về họ……và tôi nghĩ mình đã thấy cái tên đó xuất hiện.

Người khổng lồ lửa–. Vậy ra đó là lí do anh ta có thân hình đồ sộ và thở ra lửa lúc trước, huh?

Anh ta là bản sao của sinh vật huyền thoại đó à……? Nếu là bản sao, vậy ra anh ta là người vô tính? Nó là một trong những thứ có trong tế bào và mấy thứ khác, phải không? Có ổn không khi xem anh ta như vậy?

“Một vị thần Bắc Âu bằng cách nào đó đã tạo thành công bản sao Surtr, nhưng nó bắt đầu cuồng nộ.”

Quân [Tượng], MacGregor-san, giải thích. Người này thích lí giải mọi chuyện, có lẽ anh ấy chỉ đơn giản là thích nói chuyện. MacGregor-san tiếp tục.

“Họ vứt bỏ anh ấy vì họ không thể kiểm soát anh ta. Sirzechs-sama xuất hiện và biến anh ấy thành hầu cận, bằng một quân [Xe Đột biến]. Vì anh ấy là bản sao, nên được đặt tên là ‘Đệ nhị’.”

–!

[Quân cờ Đột biến]!? Hơn nữa anh ta còn là quân [Xe] của Sirzechs-sama và còn nắm giữ [Quân cờ Đột biến] nữa!?

Tôi không thể định hình được Surtr có giá trị thế nào nhưng anh ta là quân [Xe] của Sirzechs-sama (giá trị ngang với 5 quân [Tốt]!) và thậm chí, một [Quân cờ Đột biến] đã được dùng!?

Thực sự tiềm năng của anh ta ghê gớm đến vậy sao!? Nếu tính theo cách của Rating Game thì anh ta phải có giá trị bằng bao nhiêu quân [Tốt] nhỉ!?

Tôi hoàn toàn ngạc nhiên về điều đó nhưng tên khổng lồ, Surtr Đệ nhị-san, nói sau khi thở dài và khè ra lửa.

“Phải, ta đã bị lũ khốn Bắc Âu bỏ mặc và ngài Sirzechs đã cứu ta, khi ta đang bị thiêu đốt bởi ngọn lửa của chính mình. Nhờ vậy ta đã học được cách khống chế hoàn toàn ngọn lửa của mình và có thể theo sau Ông chủ với tư cách là quân [Xe] mạnh nhất Địa ngục!”

Sirzechs-sama thật sự đã chọn được một người vô cùng chung thành. Ngài ấy đã cứa rỗi một bản sao tuyệt vời đã bị nhưng vị thần Bắc Âu bỏ rơi.

Cảm xúc và lời nói của Surtr Đệ nhị-sama mang đầy sự kính trọng hướng về chủ nhân của mình, Sirzechs-sama, người đã cứu mạng anh.

Vậy Grayfia-san là quân [Hậu] mạnh nhất và gã khổng lồ này là quân [Xe] mạnh nhất! Nhóm này nguy hiểm đến mức đầu tôi chuẩn bị bùng nổ.

Nhưng rồi quân [Tượng] MacGregor cười cay đắng.

“Kẻ tự xưng là quân Xe-sama mạnh nhất này đã biến thành một gã khổng lồ và mở đầu giao tranh chống lại Jabberwocky, dùng ngọn lửa thực sự của mình một cách lãng phí nó rồi mất hết năng lượng và không thể tham gia vào trận chiến cuối cùng. Geez, con Jabberwocky đó là một con phản quái vật ở một cấp độ hoàn toàn khác so với ác quỷ, điều đó đã chứng minh bởi khả năng hồi phục khủng khiếp ngay lập tức….. Chúng đa đáng nhẽ sẽ không phải lãng phí quá nhiều thời gian để đánh bại nó, nếu chúng ta tấn công nó bằng đòn phản ma pháp của Ajuka-sama. Ngọn lửa của anh có khả năng thiêu cháy mọi thứ nếu anh dùng nó một cách toàn diện, biết không. Chà, điều đó sẽ đơn giản hơn, nếu anh không thất bại.”

Anh ta bắt đầu tuôn một tràng dài bình luận mỉa mai. Nghe vậy, Surtr Đệ nhị-san tiến lại gần MacGregor-san.

“Im dùm cái đi! Anh luôn luôn lắm chuyện, MacGregor! Tôi chỉ làm những việc xứng danh với quân [Xe] của Ông chủ Sirzechs!”

“Bahamut cũng là quân [Xe] còn hữu dụng ở cả nửa đầu và nửa sau của trận chiến. Đó là việc anh ta đã quét sạch lũ phản quái vật nhỏ cùng với lũ youkai của Souji-san.”

Cái tên Bahamut xuất hiện trong câu của MacGregor-san. Tôi đã nghe về tên đó trước đây. Nó là một con quái vật huyền thoại phát sáng trong nước, nhỉ? Không những nó có thể bơi dưới nước, tôi còn nghe rằng nó cũng có thể bơi trên trời nữa. Vậy là con cá quái vật đó cũng là một phần trong nhóm của Sirzechs-sama và là quân [Xe] huh…..

“Tôi đã nói với anh bao nhiêu lần là đừng có xếp tôi ngang hàng với con cá đó rồi mà!”

Surtr Đệ nhị-san nắm lấy cổ áo MacGregor-san, trong khi nổi cơn thịnh nộ! MacGregor-san chẳng hề quan tâm và mỉm cười trong khi kết thúc lời giải thích.

“— Và, đây là toàn bộ thành viên, đúng thế nhỉ.”

….Ph..phải, tôi hiểu, các thành vên của nhóm Lucifer sẽ có mặt đông đủ khi Grayfia-san và Enku-san cũng đến đây huh.

Tôi nghĩ vậy, nhưng Rias nhìn quanh như thể đang tìm kiếm ai đó.

“Nhân tiện, Beowulf đâu rồi? Chỉ có ba người các anh đến đây hôm nay thôi sao?”

Nghe thấy cái tên đó, Okita-san, Surtr Seconds-san, và MacGregor-san đứng tại chỗ, chết trân. Và rồi họ đồng thanh nói “À, đúng rồi” như thể vừa mới nhớ ra chuyện gì đó.

“Ah, gã đó thì–“

Trước khi Surtr Second-san nói hết câu, cánh cửa phòng tập mở rộng và vang tiếng khắp tầng hầm.

Người vừa xuất hiện, trong khi mọi người nhìn anh ta là……một người đàn ông tóc nâu đang thở hồng hộc. Anh ta trông như đang ở tuổi hai mươi lăm và đang mặc một bộ vest.

“Tôi..cuối cùng cũng đã bắt kịp…..”

Người đàn ông đó lấy hơi trong khi lấy tay tựa vào tường. Thấy vậy Surtr Đệ nhị-san lẩm bẩm.

“Anh tới muộn đấy, Beo.”

“…..Anh nói cái éo gì vậy. Đệ nhị-san, chính anh là người bắt tôi mang thứ này thứ nọ. Người phải vận chuyển tất cả món đồ lưu niệm, mua ở Nhật, về Địa ngục là tôi đó!”

Người đàn ông tên Beo, trông khá khó chịu, rồi MacGregor-san chỉ vào anh ta trong khi bắt đầu giải thích.

“Anh ta là quân [Tốt] còn lại của Sirzechs-sama. –Beowulf. Anh ta là hậu duệ của người anh hùng Beowulf và thua hoàn toàn Sirzechs-sama sau khi thách đấu, rồi anh ta ngỏ ý muốn làm hầu cận của ngài.

–! Hậu duệ của một anh hùng! Vậy là Sirzechs-sama cũng biến một người như vậy thành hầu cận! Ngươi đàn ông mặc vest, vừa mới được giới thiệu, tên Beowulf nghiêng đầu trước bầu không khí trong phòng rồi nói.

“Huh? Màn giới thiệu của tôi….chờ đã, mọi người đã tự giới thiệu mình với Thiếu gia rồi sao?”

“Tại anh đến muộn, chúng tôi vừa mới giới thiệu xong thôi. Lại còn mặc vest nữa, trời ạ nhìn anh trông thật khó chịu mà.”

Beowulf-san phản đối Surtr Đệ nhị-san với đôi mắt đẫm lệ.

“Cái gì! Tôi dặn các anh là đợi tới màn giới thiệu của tôi mà! Tôi đã cố nghĩ ra một thứ gì đó ngầu ngầu, để nói với Thiếu gia vì tôi là quân [Tốt] tiền nhiệm! Các người biết không! Tôi còn chuẩn bị một bộ vest mới, vì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng!”

Surtr Đệ nhị-san phớt lờ Beowulf-san. Rồi anh ta tới gần tôi, trông anh ta thật giống một tên khổng lồ. Thật mãnh liệt! Rồi anh ta nói với tôi.

“Oh, Thiếu gia. Hắn là người hầu của bọn tôi đấy. Thiếu gia, cậu biết là cậu cũng có thể tận dụng hắn mà đúng không?”

Thiếu gia………anh ta đang nói đến tôi à? Những người liên quan đến nhà Gremory đều gọi tôi là “Thiếu gia”.

Chờ đã, một người hầu!? C..có ổn không khi coi anh ấy như vậy…….?

Nghe vậy, Beowulf-san sửng sốt.

“Anh thật là tệ! Anh đã không nói gì về Enku, người cũng là quân [Tốt] của Sirzechs-sama, anh còn bắt tôi làm một việc bất khả thi nữa!”

Quân [Tốt]-sama, người có rất nhiều điều bất mãn.

Rias cười nhẹ rồi nói với tôi.

“Beowulf nhìn trông dễ tính thôi, nhưng anh ta nổi tiếng là một trong năm quân [Tốt] đứng đầu ở Địa ngục đấy. Anh ấy là quân [Tốt] của onii-sama mà. Anh là một đối thủ cực mạnh mà anh không thể phán xét qua vẻ ngoài. Dù sao thì, trước khi tái sinh, anh ấy đã làm Onii-sama bị thương trong một trận đấu một-chọi-một.”

Anh ta nằm trong số năm quân [Tốt] đứng đầu! Vậy ra anh cũng là một người có kĩ năng. Hơn nữa lại còn là hậu duệ của một anh hùng……Liệu có chuyện một người với bộ mặt đáng thương như anh ta có thể đấu ngang sức với Tào Tháo không? Khiến Sirzechs-sama đó bị thương là một việc lớn đấy….!

“Anh ta chỉ có thể làm tay ngài bị xước một chút. Sau đó, anh bị đánh bầm dập. Nhỉ?”

Bởi những lời thừa thãi của MacGregor-san, đôi mắt Beowulf-san lại đẫm lệ.

“Này! Công chúa đang nói tốt về tôi! Nếu anh nói thế với những người mới gặp tôi lần đầu, hình tượng của họ về tôi sẽ vô cùng tội tệ đấy!”

Anh ta có vẻ là một quân [Tốt]-san thú vị. Vậy ra trong nhóm của Sirzechs-sama cũng có người như anh ta, dễ căng thẳng và bị bắt nạt huh.

“Vậy ra các quân [Tốt] của Sirzechs-sama chỉ có Enku-san và Beowulf-san?”

Rias gật đầu trước câu hỏi của tôi. Hmm, chỉ có hai quân [Tốt].

“Quân [Hậu] Grayfia-oneesama, quân [Xe] Surtr Đệ nhị và Bahamut, quân [Tượng] MacGregor, quân [Mã] Souji, quân [Tốt] Enku và Beowulf; họ đều là hầu cận của Onii-sama.”

Tôi hiểu rồi, vậy ra đây là hầu hết các thành viên, của nhóm Lucifer……

“À đúng rồi, nếu là về quân [Tốt] thì cứ hỏi anh! Anh sẽ trả lời mọi thứ cậu muốn~, Hoàng tử.”

Beowulf-san sau khi lấy lại tinh thần liền nói đầy tự tin.

“À, được thôi. Em sẽ hỏi khi cần.”

Tôi đáp lại. Nghe vậy, Surtr Đệ nhị-san và MacGregor-san cười.

“Cậu bị ăn bơ một cách thật bẽ bạc và phũ phàng! Đúng như chúng tôi nghĩ, Beo sẽ không làm được! Gahahahaha!”

Surtr Second-san bắt đầu cười lớn, và Beowulf-san run lên vì chịu đựng sự xấu hổ.

Huh!? Tôi đáng nhẽ phải đáp lại tốt hơn chăng!? Với tôi, đó là cách đáp lại hay nhất…. Kể cả khi họ không lôi tôi vào vụ này, tôi vẫn sẽ gặp rắc rối!

“Xin hãy chỉ bảo em! Beowulf-san! Osu!”. Tôi có nên đáp lại như vậy không…..?

Okita-san ho nhẹ để thay đổi bầu không khí và rồi hỏi Rias.

“Nhân tiện, Sirzechs-sama đã đến đây chưa?”

“Chưa, anh ấy vẫn chưa tới……Có chuyện gì sao?”

Nghe vậy, bốn thanh niên thuộc nhóm Lucifer nhìn nhau, như thể có chuyện gì đó đang diễn ra. Okita-san tiếp tục.

“Thực ra là—“

Souji-san thuật lại cảnh của một quá khứ không xa.

Vào một ngày đẹp trời, Sirzechs-sama đang tận hưởng thời gian cùng với con trai của mình Milicas-sama, đột nhiên ngài hỏi con trai mình.

[Ta có thể dành ra một ngày nghỉ. Milicas, con có muốn chơi với ta Satan Đỏ không?]

Satan Đỏ của “Maou sentai Satanranger” là Sirzechs-sama, thích chơi với con trai hơn bất cứ thứ gì.

Con trai ngài, Milicas trả lời.

[Không ạ, Tou-sama. Vào ngày nghỉ kế tiếp, con sẽ đến nhà Rias-neesama! Bằng việc quan sát Ise-niisama và mọi người, con sẽ xem phong cách sống của loài quỷ ở Nhật Bản!]

Sirzechs-sama tỏ vẻ vừa lòng về điều đó. Ngài tôn trọng sở thích của con trai.

Nhưng với câu trả lời cho câu hỏi tiếp theo, thì Sirzechs-sama…..

[Được thôi, chuyện đó khá là có ý nghĩa. Nhân tiện Milicas. Satan Đỏ và Vếu Long. Con thích ai hơn?] [Con sẽ chọn Vếu Long! Bộ giáp với nhiều dạng khác nhau trông rất tuyệt vời! Con cũng thích những món đồ chơi nữa!] [………]

Tôi dễ dàng tưởng tượng ra cảnh Milicas-sama trả lời đầy hứng khởi và Sirzechs-sama đông cứng thể hiện một nụ cười giả tạo với cõi lòng tan nát.

Vì Milicas-sama bắt đầu ở lại đây nên Sirzechs-sama ra ngoài mỗi khi ngài rảnh.

Dương như hôm nay, ngài cũng dành thời gian rảnh để ra ngoài….

Các thành viên của nhóm Sirzechs nghĩ “Có lẽ Sirzechs-sama sẽ tới đây?”. Nhưng chính Ma vương-sama lại lặn mất tiêu.

Ớn lạnh…..

Tôi lại cảm thấy ớn lạnh. Cái cảm giác bị theo dõi và cảm thấy những cảm xúc dữ dội nhắm thẳng vào mình! Khi tôi nhìn quanh…… Tôi bắt gặp một cảnh tượng bất thường!

……Từ sau cánh cửa phòng tập vẫn đang hé mở, một ai đó mặc bộ Anh hùng Tokusatsu nhìn chằm chằm vào mình!

Và tôi thấy khá quen thuộc với diện mạo đó! Tất nhiên! Người đang nhìn tôi chằm chằm từ cửa chính là…… Satan Đỏ.

Là Sirzechs-samaaaaaaa! Và cái cảm giác ớn lạnh này! Hệt như khi tôi cảm thấy ở sân bóng chày cạnh bờ sông! Đừng nói rằng tôi đã bị Satan Đỏ theo dõi từ khi đó nhé!?

“……..Milicas……..vậy ra con thích Vếu Long hơn Satan Đỏ…….”

Giọng nói và sự hiện diện của ngài tràn đầy buồn bã! Ooooooi! Ma vương-sama đang buồn trong khi đứng trong bóng tối và mặc trang phục Anh hùng Tokusatsu!

Rias, người đã nhận ra thân phận thật sự của Satan Đỏ thì thầm vào tai tôi.

“……Anh ấy chắc đã nghĩ rằng Milicas đã bị anh tước khỏi tay mình, Ise. Mồ thiệt tình….”

Rias cũng khó xử bởi tình trạng của anh trai mình.

Tôi hiểu. Vậy ra cảm giác bị theo dõi đó không phải do thù hận mà là của một ông bố ghen tị dõi theo do tôi đang chơi đùa với Milicas-sama! Và ngài ấy làm vậy trong khi mặc bộ đồ Satan Đỏ! Như vậy là ngài đã luôn dõi theo đứa con trai đáng yêu của mình nói chuyện với Vếu Long bằng đôi mắt buồn bã từ xa trong suốt thời gian nghỉ sao?

Surtr Đệ nhị-san tiến lại gần Sirzechs-sama và nói.

“Ông chủ, chỉ có một cơ hội để quyết định xem ai là người mạnh hơn với Vếu Long thôi đó ngài biết chứ? Cứ như thế này, thì Chichiryuutei sẽ tước cậu chủ khỏi tay ngài mất.”

Đừng nói với ngài ấy những thứ vớ vẩn như vậy!

Làm ơn đừng thêm dầu vào lửa nữa!

“Chủ nhân Sirzechs, đây có lẽ là lúc ngài cần quyết định chuyện này. Trước mặt Milicas-sama, tôi nghĩ ngài cần cho thấy sự vĩ đại của một người cha mạnh mẽ hơn nhiều sự vĩ đại của loài thú dữ!”

Ngay cả MacGregor-san cũng nói những thứ vớ vẩn với chủ nhân! Và cái vụ sự vĩ đại của một người cha mạnh mẽ hơn loài thú dữ là sao chứ!

“Tha cho tôi đi! Tôi không muốn phải đấu với Satan Đỏ một lần nữa đâu!”

“Ise-niisama! Bố em sẽ là đối thủ của anh, nhưng hãy đánh hết sức nhé!”

Vậy là trận chiến giữa tôi và Satan Đỏ lại diễn ra, ở đây!? Trong khi tôi còn đang sợ hãi trước cảnh tượng đó…..một ánh sáng chiếu xuống giữa phòng và tạo ra một vòng tròn. Nó là một còng tròn ma thuật và tôi biết nó. Đây là……biểu tượng của nhà Gremory!

Vào thời điểm này và vòng tròn ma thuật này! Nếu điều này xảy ra, thì chỉ có thể là người đó!

Ánh sáng lóe lên và người hiện ra giữa vòng tròn ma thuật chính là cô hầu gái tóc bạc! Là Grayfia-saaaaaaan! Tôi bắt đầu nhỏ những giọt lệ sung sướng trước sự xuất hiện của cứu tinh của tôi có thể coi chị như một Nữ thần vậy!

Trước sự hiện diện của Grayfia-san, mọi thành viên trong nhóm Lucifer đông cứng và mặt tái xanh. Người duy nhất không thay đổi nhiều là Okita-san vẫn mỉm cười. Ngay cả Satan Đỏ cũng run rẩy trước sự hiện diện của Nữ hoàng mạnh nhất!

Grayfia-san nhìn quanh phòng. Cô ấy nhìn chúng tôi, nhóm Gremory, rồi nhìn nhóm Lucifer với ánh mắt lạnh lùng và rồi cô ấy thấy Ma vương.

Cô bước một bước lên phía trước. Cơ thể khổng lồ của Surtr Đệ nhị-san giật bắn.

“………Nhóm Lucifer đầy tự hào đang làm gì ở một nơi như thế này vậy……?”

Lời nói của cô ấy tràn đầy sự dữ dội! Ngay cả khi nó không hướng về phía chúng tôi, vẫn đáng sợ! Thật sợ quá đi! Mắt Asia ngấn nước và cả Xenovia cũng cứng đơ lại.

Beowulf tiến lại gần Grayfia-san và bắt đầu biện hộ.

“C-chuyện này……! Ane-san! Bọn em nghĩ rằng mình nên tập trung như một nhóm và vui vẻ một chút!”

Grayfia-san hướng ánh mắt dữ dằn của mình về phía anh ta!

“Vâng, em rất xin lỗi. Xin hãy trừng phạt em như thế nào chị thích cũng được.”

Beowuls-san quỳ xuống và xin lỗi! Chà anh ta thay đổi nhanh quá!

“Chết tiệt, Beo! Cậu đầu hàng sớm quá! Bà chủ nuốn đến chỗ Công chúa để chơi là chuyện bình thường mà! Hơn nữa còn bảo vệ cậu chủ nữa!”

Gã khổng lồ Surtr Đệ nhị-san bắt đầu biện minh. Nhưng—

“Nếu các anh muốn đi thì hãy báo với tôi trước. Đến nhà người khác chơi mà không báo trước với họ là thô lỗ. Đây là Dinh thự Hyoudou, không phải nhà Gremory. Hơn nữa có Rias-ojousama và Ise-san làm vệ sĩ cho Milicas-sama là đủ rồi.”

Trước lời của cô ấy, anh ta không thể cãi lại, Surtr Đệ nhị-san chỉ còn có thể im lặng.

Cuối cùng, Grayfia-san nhìn Sirzechs-sama.

“Sirzechs-sama, để một người như ngài đến thành phố mà ăn mặc như vậy trong thời gian nghỉ……Xin hãy cho em một lời giải thích thỏa đáng.”

Giọng Grayfia-san giờ có pha lẫn chút giận dữ!

Satan Đỏ tiến về trước, như thể đã suy nghĩ kĩ và đứng trước mặt Grayfia-san……rồi ngài quỳ xuống.

“Ta xin lỗi, là lỗi của ta.”

–Ngài đã thua!

Sirzechs-sama…..đã thua vợ mình! Ma vương mạnh nhất đang sợ vợ à ! Dù tôi đã thừa biết về chuyện này, nhưng như thế vẫn hơi….

“Mọi người không biết rằng Kaa-sama là vô đối sao?”

Milicas-sama nở một nụ cười tươi.

Quả thật là thế, mọi người đêu gật đầu trước lời cậu.

Chúng tôi tới tiễn Grayfia-san, người đang lôi Sirzechs-sama theo.

“Giờ thì mọi người, tôi sẽ tiếp tục để mọi người trông nom Milicas-sama. Milicas-sama, nhớ đừng làm phiền mọi người, cho đến khi cậu trở về vào ngày kia. Được chứ?”

“Được thôi!”

Grayfia-san cuối cùng cũng cười sau khi thấy lời đáp đầy hứng khởi của con trai. Đó là gương mặt của… một người mẹ.

Sau khi thấy Grayfia-san biến mất sau ánh sáng của vòng tròn ma thuật, những người duy nhất còn lại là nhóm Lucifer.

Với những người này Grayfia-san đã nói “Tất cả các anh đều là những người quan trọng dưới Địa ngục, nên hãy trở về cũng Milicas-sama”, nên họ được ở lại thêm một thời gian.

Sau đó, thành viên nhóm Lucifer quyết định tận hưởng Nhật Bản trong khi ở lại một khách sạn trong thành phố.

Chúng tôi đã chơi đùa cùng Milicas-sama cho đến giây phút cuối cùng.

Chúng tôi đi ăn đồ Nhật và đi shopping ở khu mua sắm cùng nhau. Tôi cảm thấy em ấy hệt như những đứa trẻ cùng tuổi đó là cũng hứng thú với những món đồ chơi. Cậu đã được Roseweisse-san dạy cho một bài học đặc biệt về những cửa hàng 100 yên và có vẻ khá thích thú.

Trong khi cậu ở lại chơi, chúng tôi đã tắm cùng nhau. Đó là thứ mà ta gọi là mối quan hệ  trần trụi giữa những người đàn ông.

Và rồi, vào ngày chia tay…..

Các thành viên nhóm Lucifer đến đón cậu ấy. Trước khi nói lời từ biệt, gã khổng lồ Surtr Đệ nhị-san ra hiệu cho tôi lại gần bằng tay. Cạnh đó, Kiba đang nói chuyện với Okita-san…….

“Này,Sekiryuutei.”

“V-vâng, có chuyện gì vậy?”

Khi tôi rụt rè lại gần anh ta, Surtr Đệ nhị-san kích hoạt một vòng tròn ma thuật nhỏ trên lòng bàn tay và lấy ra một thứ từ trong đó.

“Tôi muốn cho cậu một thứ khá hay ho.”

Thứ mà Surtr Đệ nhị-san lấy ra trong lòng bàn tay là…… một thứ trông giống cái thuyền đồ chơi. Nó có hình thù và thiết kế khác tàu bay và máy bay, nhưng lại trông giống một chiếc thuyền ở trong mấy game RPG giả tưởng.

“……C..Cái thứ giống đồ chơi điều khiển từ xa này là sao?”

Phải, nó giống như một thứ điều khiển từ xa và có khá nhiều chi tiết, nhưng tôi chỉ có thể nghĩ nó là một món đồ chơi. Nhưng rồi con thuyền buồm ấy bắt đầu tự di chuyển trên không!

Dường như không phải do Surtr Đệ nhị-san dùng ma lực của mình để di chuyển nó. Đúng ra, tôi nên nói là nó tự chuyển động…..

Như thể đọc được ý nghĩ của tôi, Surtr Đệ nhị-san mỉm cười.

“Đây là con thuyền ma thuật biết bay nổi tiếng trong thần thoạt Bắc Âu có tên là Skithblathnir còn được gọi là một con thuyền buồm sống. Đây là một tuyệt tác tạo ra bởi bộ lạc đã tạo ra cây búa Mjolnir của Thor, Ívaldi, thứ này là một trong số phát  minh đó. Ta đã có được với một số điều kiện. Cậu biết là nó khá hiếm chứ? Dù so thì cũng chỉ có một số ít những con thuyền như thế này trên đời thôi.”

Một con thuyền bay sống! Tuyệt! Còn có những thứ như thế này sao! Con thuyền buồm ma thuật đến từ thần thoại Bắc Âu!

“Nó vẫn là một con thuyền buồm nhỏ và trông giống đồ chơi. Nó còn nổi tiếng vì có thể biến thành những thứ khác nhau bằng cách dùng aura của chủ nhân làm năng lượng. Thế nào? Cậu có muốn nhận nó làm hầu cận không?”

–!

Tôi ngạc nhiên trước lời đề nghị bất ngờ này. Tôi lấy nó làm hầu cận sao?

“H …hầu cận…… thật không?

Con…….thuyền buồm này sao?”

“Phải, nếu cậu thấy ổn, ta sẽ tặng cậu có nó. Đây là món quà từ ta.Dù sao thì, cậu đã dùng chính cơ thể mình để chiến đấu cho Âm phủ và Ông chủ Sirzechs. Chuyện cậu nhận được thứ này là lẽ thường thôi.”

“N….Nếu tôi được phép nhận nó thì tốt thôi! Dù sao thì tôi cũng chưa có hầu cận cho riêng mình…….”

Phải, tôi vẫn chưa có hầu cận. Lí do là bởi tôi không có thời gian và hơn nữa, tôi vẫn đang day dứt vềchuyện của Sura-taro và Shokushumaru. (Editor : ai không biết mời xem lại Vol 8 life 2 để biết 2 thứ này là gì)

Đúng vậy, việc có một hầu cận là cần thiết, Rias bảo tôi như thế.

“Vậy là nó sẽ biến thành một con thuyền bay khổng lồ khi nó lớn lên?”

Khi tôi hỏi, quân [Tượng] MacGregor-san trả lời từ bên cạnh.

“Phải, đúng vậy. Đồng thời hình dạng của nó khi lớn lên sẽ phụ thuộc vào hào quang của chủ nhân và trí tưởng tượng của họ. Với một Sekiryuutei có sự trưởng thành và trí tưởng tượng bất thường như cậu, nó có thể biến thành một thứ chưa từng tồn tại cho tới nay.”

Surtr Đệ nhị-san nói trong khi cười lớn.

“Đúng rồi, cậu có thể dùng nó như thế này, hãy biến nó thành một cung điện biết bay. Cậu muốn lập một harem, đúng không? Vậy thì cậu sẽ cần một cung điện harem. Đó là lúc thứ này sẽ phát huy tác dụng. Với cách của mình, cậu có thể biến nó thành một thứ như thế. Sao nào? Có thú vị không?”

–! Một cung điện harem bay!? Có những thứ như thế sao!? Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó như vậy! Đúng hơn thì, tôi còn chưa dám tưởng tượng thứ đó! Đúng rồi! Nếu tôi muốn làm một vua Harem, thì tôi sẽ phải chuẩn bị một cung điện harem. Và nếu là một cung điện bay thì lại càng tuyệt!

“Fufufu, gác cái cung điện qua một bên, nó cũng sẽ giúp ích trong việc vận chuyển trong tương lai. Ngay cả khi ở dạng này, nó vẫn có thể bay trong khi chở cậu, chủ nhân của nó.”

MacGregor-san nói.

Một cung điện harem cũng có thể dùng làm phương tiện di chuyển! Chà, lúc ấy nó sẽ là vô đối!

“Tôi rất vui khi được món quà này!”

Tôi khá xúc động và chấp nhận lòng tốt của anh ấy! Nó thật tốt! Nó thật tuyệt! Một cung điện harem biết bay!Guufu! Tôi sẽ biến nó thành một cung điện harem theo ý thích của tôi! Tôi chắc chắn rằng mình không thể ngừng nghĩ về nó!

Cuộc trò chuyện cứ tiếp tục như thế, nhưng thời điểm chia tay Milicas-sama đã đến.

“Cảm ơn vì đã chăm em. Em rất vui đấy! Em có thể quay lại đây chơi không?”

Trước câu hỏi của Milicas-sama, mọi người đều gật đầu và đáp lại “Ừ, hãy đến nữa nhé!” với một nụ cười. Thấy vậy, cậu bé tóc đỏ thẫm nở một nụ cười đáng yêu.

“Nhớ lại tới chơi nhé. Mọi người đều coi em như em trai vậy, Milicas. Lần sau, có lẽ chúng ta sẽ đi Kyoto với mọi người.”

Milicas-sama cũng gật đầu hứng khởi trước lời Rias và nói.

“Vâng!”

“Giờ thì xin chào mọi người, em mong chờ lần tiếp theo ta gặp nhau.”

…..Sau khi cúi đầu, Milicas-sama rời đi cùng với nhóm Lucifer, sau khi lịch sự chào tạm biệt.

Tôi… …….đúng vậy. Tôi nên nói. Cậu nhóc đó……..muốn tôi nói vậy. Vậy thì,

Tôi—

Tôi hít một hơi thật sâu, và nói to.

“Milicas! Lần sau lại tới nhé!”

Tôi gọi cậu bé tóc đỏ thẫm như mong muốn của cậu, trong khi giơ ngón cái lên và chào tạm biệt với một nụ cười!

“Ise-niisama! Xin hãy chơi với em nhé lần tới nhé!”

Khuôn mặt Milicas-sama sáng bừng lên.

Cậu em trai của chúng tôi…..Milicas Gremory. Những chuyện bất ngờ như chuyến thăm từ nhóm Lucifer và cuộc tập kích của Satan Đỏ xảy ra…..nhưng tôi muốn lại được vui đùa mỗi ngày cùng cậu bé đó!

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel