Tập 13 – Life 1 : Người anh hùng của Quỷ tộc

Part 1
“ Tên Xích Long đại đế, thứ chỉ mang đến vận rủi cho quỷ tộc kia ! “ Cô gái phép thuật “ Levia-tan này sẽ tiêu diệt ngươi

ĐÙNGGGGGGGGGGGGGG !
Ngay trước mặt tôi, ma thuật thiếu nữ đang vung cây đũa phép của mình lên khiến cho cả một vùng xung quanh nổ tung với sức mạnh to lớn của mình
“ Gyaaaaaaaaaaaaaa ! Tôi sắp sửa bị giết mất rồi !”
Tôi đang vận trên mình bộ giáp màu đỏ và đang la hét hoảng loạn, không hề giống diễn một tí nào, trong khi đang chạy thoát khỏi các đòn công kích bằng quỷ lực chết người ! Mỗi đòn công kích đều tung ra một cách điên cuồng ! Lần va chạm cuối cùng, nó đã phá hủy hoàn toàn một ngọn núi và thổi bay cả một cánh rừng đấy !

Đúng vậy. Tôi, Hyoudou Issei, đang phải chiến đấu với một “cô gái ma thuật” ở trên núi. Không , nói là thế trận một chiều thì đúng hơn đấy!
Đó là bởi vì đối thủ của tôi không phải là một “cô gái pháp thuật”, nhưng lại là một “Ma vương thiếu nữ” đích thực !
Hãy trở lại thời điểm trước đây, để giải thích tại sao mọi chuyện là thành ra thế này.
Sau khi kì nghỉ hè kết thúc và học kì hai vừa mới bắt đầu
—–
“Ise này, đây là tình huống khẩn cấp đấy.”
Hôm đó, trong khi đang chơi trò chơi thẻ bài với những thành viên khác trong câu lạc bộ, tôi đã được Hội trưởng gọi đến.
“ Chuyện gì vậy ạ ? “

Tôi hỏi và Hội trưởng đáp lại bằng một nụ cười
“ Chị vừa nhận được một lời đề nghị riêng tư từ một Quỷ vương đấy. Đó là từ Serafall Leviathan-sama.”
Quỷ vương sao ! Tôi vừa nhận được một đề nghị từ một trong tứ đại Quỷ vương, những người vốn là vua của Quỷ tộc.
“ Nghiêm túc chứ ? Nếu đó là Leviathan-sama, thì thật là vinh dự quá đi !”
Tôi hét lên sung sướng. Tất nhiên rồi ! Người phụ nữ duy nhất trong tứ đại Quỷ vương chính là Leviathan-sama đấy ! Tôi cảm thấy thật vinh dự, nhận được một đề nghị từ một Quỷ vương cơ đấy !…. Mặc dù chị ấy là một người khá kì quặc
“ Ngài ấy xin phép chúng ta cho mượn Koneko, Gasper và cả Xenovia, trong đó thì Ise nắm giữ vai trò chủ chốt đấy.”
Hội trưởng tiếp tục. Gasper bỗng thét lên “Hiiiiiiiii
“ E-em nữa sao ! E-em không muốn mình trở nên nổi bật đâu”
Aaah, em ấy vừa nói vừa núp vào bên trong một cái hộp. Mặc dù cậu bé này bị mắc hội chứng anthropophobia và là một hikikomori, cậu ấy vẫn tệ hại trong việc trở nên nổi bật.
“ Nhưng mà tại sao lại là bọn em cơ chứ ?”
Xenovia liền chỉ vảo bản thân mình. Koneko-chan cũng gật đầu theo.
“ Có vẻ như ngài ấy cần đến sức mạnh đặc biệt của các em
Hội trưởng trả lời.
Sức mạnh đặc biệt. Tôi thì có….. một con rồng mạnh mẽ trú ngụ bên trong cơ thể. Gasper mang trong mình dòng máu của Vampire. Konoke-chan là một nekomata youkai (yêu mèo), và Xenovia thì có thể điều khiển thánh kiếm
Như tôi nghĩ ngay lúc này, chúng tôi là một tập hợp của những người khá đặc biệt.
Hội trưởng liền nói, trong khi vuốt ve đôi má của tôi.
“ Chị muốn đi theo các em lắm, nhưng chị và cả Akeno phải rời khỏi đây cho một cuộc giao dịch đặc biệt rồi. Bọn chị sẽ để cho Yuuto hộ tống mình. Chị đã đề cập đến điều này với Leviathan-sama rồi, nên sẽ chẳng có vấn đề gì đâu. Asia, em cũng đi theo Ise đi. Đây sẽ là một trải nghiệm tốt dành cho em đấy.
“ Vâng, em sẽ đi cùng với Ise-san.”
Asia liền gật đầu trước lời nói của Hội trưởng.

“ Vậy đó chính là toàn bộ câu chuyện đấy. Bây giờ mình sẽ để nó lại cho các cậu, bởi vì mình phải đi theo hộ tống Hội trưởng và Akeno-san rồi”
Kiba nói. Ngggh ! Hộ tống cho Hội trưởng ! Cái tên đào hoa chết tiệt kia ! Cậu ta đúng là một kẻ may mắn, nhưng tôi không thể nào chịu được trước cảnh cậu ta là quân Mã yêu thích của Hội trưởng.
Munyuun.
Tôi bỗng cảm thấy một thứ gì đó mềm mại ! Người đang ôm chầm lấy tôi là Akeno-san ! Aaaaaaaah, tôi không thể nào chống cự lại cái sự mềm mại này được! Akeno-san nói một cách đầy khiêu gợi, trong khi đang vuốt ve bờ môi của tôi bằng những ngón tay của mình.
“ Thật buồn khi phải rời xa khỏi em đấy, nhưng đáp lại Quỷ vương là điều mà Ise-kun cần phải làm đấy.”
“ Vâng ạ!”
Tôi đáp lại đầy tự tin, trong khi máu đang chảy ra từ mũi của mình. Trước những lời nói của chị ấy, con tim tôi vừa mới lỡ đi một nhịp đấy

Véo !
Véo mà tôi vốn là một cử chỉ đáng yêu của Hội trưởng ! Chủ nhân của tôi, Hội trưởng, liền tỏ vẻ không hài lòng khi thấy tôi thân mật bên cạnh người con gái khác ! Có vẻ như chị ấy không thể chịu được cảnh tôi bị cướp đi mất từ tay của ai khác, mặc dù vô cùng yêu quý tôi. Thật tự hào khi là một đầy tớ của chị ấy !
“ Dù sao thì đừng có là những chuyện thô lỗ đấy.”
“ Vâng ạ.”
Tôi liền gật đầu liên tục, trong khi vẫn để cho má mình bị véo.
Đó là cách mà năm người chúng tôi, Asia, Koneko-chan, Xenovia và Gasper, nhận được một lời đề nghị từ Quỷ vương.

Part 2
Vậy là vào một ngày đẹp trời, chúng tôi đã đi qua vòng tròn ma pháp dịch chuyển và tiến đến một bãi biển nằm trên một hoang đảo ít người biết đến.
Không có nơi nào để tàu thuyền có thể neo đậu và bờ thì được bao phủ bởi những tảng đá thô kệch. Còn chẳng thể tìm ra một bãi cát nữa. Quang cảnh của hòn đảo này hầu hết chỉ toàn là rừng và núi thôi.
Nó giống với một hoang đảo bị cô lập giữa đại dương bao la hơn.
Tôi có thể nghe thấy tiếng hú của các loài động vật,” Giii! Giii!”….  Nhân tiện thì rõ ràng nó vẫn là một phần của Nhật Bản…
“ Tự nhắc với bản thân, Quỷ vương đâu rồi nhỉ ?
Trong khi chúng tôi ngước nhìn xung quanh thì
BÙM BÙM BÙM BÙM!

Mặt đất bỗng rung chuyển và cả bọn đều bị tác động bởi chấn động. Chuyện gì đang diễn ra vậy?
Một sinh vật khổng lồ xuất hiện trong khi đang đẩy những tán cây xuống ! Tôi không biết rõ nguyên nhân, nhưng đó là một loài khủng long trông giống như là khủng long bạo chúa vậy, chính là nó phải không nhỉ ?
“ Yoo hoo ~ Những hầu cận của Rias-chan.~ Levia-tan đây.~”
Một người với vẻ ngoài dễ thương, đang cưỡi trên đỉnh đầu của con T-Rex chào hỏi chúng tôi ! Cô ta đang cosplay trong phục cô gái ma thuật ! Đúng vậy, đây chẳng phải ai khác ngoài Quỷ vương, Serafall Leviathan-sama cả.
“ Dừng lại ~ dừng lại~”
Leviathan-sama cư xử với con T-Rex như một chú ngựa và dừng lại ngay phía trước chúng tôi.

“ Tou!”
Cô ấy nhảy ra khỏi con T-Rex và xoay vòng trên không trung, trong khi đang thả mình từ từ xuống mặt đất. BỐP ! Levia-tan vừa tiếp đất bằng khuôn mặt của mình ! Thất bại trong việc tiếp đất bằng chân, quần lót của cô ấy lộ cả ra ngoài ! Quần lót của Quỷ vương ! Cô ấy đang mặc loại quần lót có kẻ sọc !
Cô ấy liền đứng dậy ngay lập tức và mỉm cười, trong khi thực hiện một dấu hiệu hòa nhã với chúng tôi bằng những ngón tay. Nhưng khuông mặt của cô ta thì đầy bụi bẩn !
“ Ngạc nhiên chưa ~ Serafall Leviathan, sẵn sàng phục vụ bạn đây ~”
…. Cô ta vẫn có một áp lực bá đạo và một thái độ dễ đoán, vẫn như mọi khi…
Thậm chí lúc trước khi tôi gặp cô ấy ở trường, cô ấy còn có một buổi chụp hình nữa. Serafall Leviathan-sama này, yêu thích những chương trình cô gái ma thuật của Nhật Bản và hóa trang thành dạng cô gái ma thuật. Cô ta thậm chí còn cầm theo cả một cây đũa phép lấp lánh trên tay nữa.

“ Đã lâu rồi nhỉ, Leviathan-sama. Vậy lí do mà ngài triệu tập bọn tôi đến hoang đảo này là gì vậy?”
Tôi làm một bài giới thiệu ngắn gọn và đi thẳng vào chủ đề chính. Lý do mà ngài ấy triệu tập chúng tôi đến hòn đảo này là gì vậy nhỉ ?
“ Ta gọi mọi người đến đây là để giúp ta quay một bộ phim đấy”
Cô ta liền giải thích với chúng tôi. Phim sao ?

Trong lúc cả bọn còn đang ngạc nhiên, những người mang theo thiết bị quay film đang chạy đến, như thể là họ đang cố đuổi theo con T-Rex vậy. Vậy là họ thật sự muốn quay một bộ film rồi ! Liệu con khủng long này cũng là thứ họ  đã chuẩn bị cho bộ film đúng không nhỉ ?
“ Thưa Serafall-sama ! Cảnh thứ 21, [ cô gái ma thuật kết thân với một con khủng long cổ đại] ! Chúng ta vừa có một cảnh quay tuyệt vời đấy ạ !”
Nằm trong số các phi hành đoàn, một người đàn ông trung niên đang vận trên mình một cái nón và cặp kính râm xuất hiện, cầm trên tay một cái loa. Ông ta giống như hình ảnh của một đạo diễn điển hình vậy. Vậy đây chính là đạo diễn sao….?
Hơn nữa, từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ nghe thấy chuyện rằng một cô gái ma thuật sẽ kết thân với một con khủng long cổ đại cả !

Maou-sama nói với đạo diễn
“ Đạo diễn-san này, những đứa trẻ này chính là người mà tôi đã từng đề cập đến với ông đấy.”

“ Oh! Tôi thấy rồi , vậy họ chính là nhóm Gremory, đã đạt được những kết quả nổi bật trong Rating Game đây sao !”
Họ biết chúng rôi à ! Game, hừ ? Nếu tôi nhớ không nhầm, thì đó là trận đấu của chúng tôi, đội Gremory với đội nhà Sitri, đã được phát sóng trực tiếp trên khắp cả thế giới của Quỷ tộc…. toàn bộ cả Địa ngục.

“ Vâng, đây chính là thứ mà đạo diễn-san ở đằng kia đã nghĩ như thế này. “Chính là vậy!”, khi ông ấy quan sát trận đấu của các cậu, những thành viên của nhóm Gremory. Đó là lí do mà ông ấy gửi lời đề nghị này đến các bạn.”
Maou-sama giải thích…. Lời đề nghị sao ? Vậy là chúng tôi sắp có một bộ phim đầu tay sao ? Đạo diễn vừa nói vừa gật gù
“ Thật ra hiện tại chúng tôi đang dự định quay một tác phẩm điện ảnh, chương trình về người anh hùng Serafall-sama, “Ma thuật sư Levia-tan”, hướng đến đối tượng là bọn trẻ. Chúng tôi muốn mọi người đóng vai là kẻ địch của ngài ấy.”
“ Ông nói…. Ma thuật sư Levia-tan sao ?”

Tôi bỗng trở nên bối rối khi nghe thấy cái tên của chương trình mà mình chưa từng được nghe thấy bao giờ, tuy nhiên…

“…. Nó cơ bản giống như là một chương trình về anh hùng, hiện đang được đánh giá rất cao ở Địa ngục. Nó khá là phổ biến với thiếu nhi.”
Koneko-chan giải thích cho tôi hiểu. Tôi hiểu rồi, một chương trình về anh hùng của Địa ngục. Vậy đây sẽ là một tác phẩm của Địa ngục, bộ phim về những người anh hùng giấu mặt vốn vẫn đang được phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù chủ đề của nó là về cô gái ma thuật.
“ Nội dung chủ yếu là về tôi, Levia-tan, người đã liên minh Quỷ tộc và chiến đấu chống lại thiên thần, thiên thần sa ngã, rồng và những kẻ liên qua đến giáo hội. Tôi sẽ tiêu diệt mọi kẻ thù của quỷ tộc chỉ trong một đòn đánh.”
Maou-sama liền tạo một tư thế dễ thương, nhưng lời nói thì lại sặc mùi nguy hiểm !
“…. Thiên thần và thiên thần sa ngã vốn đã là kẻ thù tự nhiên của Quỷ tộc trong một thời gian dài, nhưng chúng ta cuối cùng cũng đã thiết lập hòa bình với họ rồi mà. Có ổn không khi đề ra một cái ý tưởng chống chính phủ như vậy chứ ?”
Khi nghe tôi hỏi vậy, người đạo diễn chỉ mỉm cười vô tư lự.
“Phương châmcủa tôitrong công việc là việc bao gồm thêmcả một lời nhắn chống chính phủ.”

Đây là một chương trình vốn hướng thẳng đến đối tượng là trẻ em cơ mà ! Ông ta đang lợi dụng nó để tuyên truyền ! Người lớn thật là những kẻ đáng sợ mà ! Điều này thực sự ổn chứ, Levia-tan?

“ Tuy nhiên, tại sao lại là chúng tôi?”
Tôi hỏi một cách thẳng thừng. Hội trưởng vốn xuất thân từ một gia tộc cao quý và gia tộc của chị ấy thì nổi tiếng khắp Địa ngục. Tuy nhiên, chúng tôi, những người hầu cận, không phải là những diễn viên, chỉ là Quỷ thôi. Hơn nữa lại còn là những con quỷ hạ cấp.
Nếu nhớ lại thì Hội trưởng có nói với chúng tôi về thứ gì đó như “Sức mạnh đặc biệt”. Liệu đó có phải là nguyên nhân cho chuyện này không ? Người đạo diễn đưa ngón tay cái lên và nói.
“ Sau cùng thì, các cậu vốn là một con rồng huyền thoại, một người sử dụng thánh kiếm, một ma cà rồng, và một yêu mèo nữa ! Đúng vậy ! Đầy đủ các thể loại kẻ địch của Quỷ tộc ! Hơn hết, các cậu đều nổi tiếng tại Địa ngục qua những trận đấu vừa rồi ! Tất cả các cậu đều đã được nhắc đến rất nhiều ! Đó là lí do mà tôi đề nghị các bạn đóng vai kẻ địch của Levia-tan đấy !”

Vậy là ông ấy đưa ra lời đề nghị như thế này, bao gồm cả mọi thành viên trong cả đội, với toan tính rằng chúng tôi vốn là những người trong nghề. Vốn có rất nhiều chủng loại trong nhóm của chúng tôi. Nên, chúng tôi sẽ thành kẻ địch của Maou-sama sao ?
“ Điều này có vẻ thú vị đấy.”
Oh, Xenovia có vẻ khá hứng thú với nó.

“ E-em sợ lắm…. nhưng bởi vì đó là đề nghị của Maou-sama nên….”
Gasper nhút nhát cũng đã đồng ý trong khi vẫn đang núp sau lưng tôi.
“ Cả hai người cũng đều ổn với chuyện này đúng không, Asia, Koneko-chan ? Mặc dù anh nghĩ rằng chúng ta phải làm chuyện này…”
Khi tôi hỏi hai người bọn họ
“ Vâng, mình sẽ cố gắng hết sức.”
“ Được thôi, nếu họ chấp nhận em….”

Họ đều đã chấp thuận rồi.
Tôi cũng ổn với nó. Hơn nữa, nghĩ kĩ lại thì, liệu đây có phải là cánh cửa để tôi bước vào con đường diễn viên không nhỉ ? Tôi có thể sẽ trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim này ! Tôi cũng sẽ trở nên nổi tiếng hơn với nữ giới tại Địa ngục nữa chứ !
Tôi liền tưởng tượng đến cảnh mình được vây quanh bởi các fan nữ dưới sự che chở của các vệ sĩ.
[Kyaaaa~!Ise-sama kìa !~] [ Nhìn về hướng này này] [Aaaaa~! Anh ấy thật là tuyệt vời quá đi ~!]

Những lời hâm mộ đang được thốt ra !
[Em…. Em thật hạnh phúc quá….] [ Này ! Lại một người nữa ngất xỉu với niềm vui khôn tả kìa !]

Một cô gái ngất xỉu và một nhân viên bảo vệ liền đến khiêng cô ấy ra.
Tôi liền mỉm cười trước khung cảnh này.
[Fufufu, cứ thế này em sẽ chết mất !] Những cô gái lại tiếp tục điên đảo trước nhưng tư thế ngầu lòi của tôi.
……….
Gufufu ! Tuyệt vời. Những điều như vậy quả thật tuyệt vời quá ! Đó chắc là đỉnh cao của sự sung sướng rồi !
Có thể ngay sau đó, tôi có thể chạm vào những fan nữ và….. Không, không, có thể được kết thân với một nữ diễn viên dưới Địa ngục, bị bắt gặp trong những cuộc hẹn hò bí mật và bị đăng lên tạp chí cũng là một trải nghiệm tuyệt vời đấy !
Ah, tôi không thể nào ngưng tưởng tượng được ! Giấc mơ của tôi là trở thành Harem King bằng việc trở thành Quỷ thượng cấp, nhưng trở thành diễn viên và nổi tiếng với những cô gái cùng không phải là điều gì đó quá tệ đâu !


“ Sau đó tôi có thể làm chuyện này chuyện nọ với những người mẫu nóng bỏng dưới Địa ngục và…..”
Có thể được chọc vào cặp vếu bằng những ngón tay nữa ! Và tôi bắt đầu chảy nước dãi
Bụp ~!
Koneko-chan bỗng dậm một phát thật mạnh vào chân tôi ! Ouch Ouch Ouch!
“…..Tưởng tượng về những thứ bậy bạ bị nghiêm cấm.”
Koneko-sama đúng là luôn luôn nghiêm khắc ! Tôi liền chùi nước dãi và trả lời một cách nghiêm túc !
“ Tuân lệnh ! Chúng tôi, những hầu cận của Rias Gremory, vui vẻ chấp thuận việc đóng vai kẻ địch trong bộ phim !”
Vậy là vai diễn của chúng tôi trong bộ phim đã được quyết định.

Part 3
“ Nó… nặng vãi….”

KENG KENG
Những âm thanh va chạm của kim loại. Bộ phim liền được bắt đầu ngay khi chúng tôi đồng ý nhập vai vào nó và hiện tại cả bọn đang ở trong một khu rừng.
Tôi đã thay bộ trang phục được gửi đến cho mình….
Nó là một bộ giáp được phủ đỏ. Rõ ràng đây là sự nhái lại Boosted Gear Scale Mail
Bởi việc biến hình đòi hỏi rất nhiều yêu cầu ( Chủ yếu là do thời gian giới hạn của Balance Breaker), nên tôi phải sử dụng cái thứ hàng giả này đây.
…. Bộ giáp này nặng thật đấy. Nó thật sự chỉ là một mớ kim loại hỗn độn. Rõ rang là nó được làm từ công nghệ của Quỷ tộc và mặc dù khá là vất vả, nhưng họ cũng đã cố giảm nhẹ nó hết sức có thể rồi. Nó cũng có độ cứng cao để chống lại tác động và nó thật sự rất là nặng!
Chất lượng của phiên bản này khá là cao. Tôi cũng có thể cảm nhận được âm thanh của đá quý và cũng có thể trượt để mở mặt nạ ra.
Tôi không hề cảm nhận được sức nặng của bộ giáp nguyên bản khi biến hình. Nhưng tôi dần nhận ra nó thật sự rất nặng khi bận những thứ như thế này vào….
“Giii Giii!”
Một âm thanh bí ẩn vang lên. Trời ơi đáng sợ quá điiiiiiiiiii!  Giống như cái lúc thấy con khủng long đó, tôi thật sự không thể nào đoán được những thứ có thể tồn tại ở đây. Nơi này chắc chắn không phải là Nhật Bản rồi !
“Ise-san này.”
Giọng của Asia. Khi tôi quay lại thì…
“ Trông mình có kì lạ lắm không ?”
Asia đang vận trên người một bộ trang phục được đính kèm những phụ kiện kì lạ !
“ Asia, cái thể loại trang phục gì thế này ?”
“ Thì đây vốn là trang phục của nữ tu, tính đồ của Xích Long Đại đế.”
Oh, vậy ra là một nữ tu à. Nếu nhìn kĩ lại thì, đây không còn giống như….Asia bình thường nữa….đúng không nhỉ ? Khi một Asia ngây thơ vận trên người bộ phục trang quái gở như thế này, nó khiến cảm xúc của tôi loạn cả lên….
“ Ta chính là người nắm giữ quỷ thánh kiếm đây.”
Xenovia xuất hiện. Ồ, nó chắc chắn là loại trang phục mô phỏng theo kiểu nữ chiến binh Amazon, thứ trông có vẻ khá thuận tiện cho việc di chuyển. Làn da lộ rõ của cậu ấy liền đập thẳng vào cặp mắt của tôi.
“ Nhưng là một người nắm giữ quỷ thánh kiếm…. Fufufu, nó có vẻ là một vai phù hợp với một cựu thiên sứ (fomer Christian) như tôi, người đã trở thành quỷ tộc theo sở thích của mình đấy.”
Aahh, cô ta lại thế nữa rồi. Cô nàng này lại bắt đầu nghĩ và mong chờ về những điều phi lí….
“…. Và em là một hầu gái.”
Lần này là Koneko-chan.- Chờ đã, cái này là….! Em ấy đang mặc trang phục hầu gái trong khi để lộ ra cả tai và đuôi của mình ! Nó quả thật là một cú công kích cực kì bá đạo với Koneko-chan,  người vốn có cơ thể nhỏ bé mặc nó ! Em ấy cute quá !
Tôi thì trong một bộ giáp sắt, Asia trong trang phục nữ tu ác quỷ, Xenovia là một nữ chiến binh Amazon với thánh kiếm trên tay và Koneko-chan thì là một hầu gái Nekomata.”
Hmm, có quá nhiều chủng loại trong nhóm đấy. Đây thực sự là những kẻ thù không tưởng với Levia-tan đấy.”

Theo kịch bản thì tôi là một con Quỷ long vốn bị phong ấn trên hòn đảo này. Koneko-chan và những người khác từ một tổ chức đối địch, quyết được đến đây để gỡ bỏ phong ấn cho con rồng.
Câu chuyện là về Levia-tan đến hòn đảo này, để chặn đứng kế hoạch của họ lại. Đây thật sự là một thể loại chương trình điển hình dành cho trẻ em.
“….Gya-kun đâu rồi ?”
Koneko-chan liền nhìn xung quanh. Ah, cậu nhóc Gasper không có ở đây. Em ấy đã được chỉ định đến một vị trí nào đó, để đóng vai Vampire rồi. Không biết em ấy đang mặc loại trang phục gì nhỉ ?
“…. E-em ở đây này.”
Giọng của Gasper. Tôi có thể nghe thấy giọng của em ấy. Nhưng tôi không hề nhìn thấy em ấy ở xung quanh.
“….Em ở đây này.”
Khi tôi nhìn đến vị trí mà giọng nói phát ra….. tầm nhìn của tôi liền bị chặn lại bởi một chiếc hộp lớn.
….Có hai cái lỗ trên chiến hộp và có một cặp mắt màu đỏ đang phát sang từ bên trong.
Đừng nói với tôi đây là….
“ N…này, Gyasuke. Đừng có nói với anh là em định xuất hiện trong bộ dạng như thế nhé ?”

Khi hỏi xong, tôi liền nghe thấy một giọng nói đầy sức sống từ bên trong chiếc hộp.
“Đ-đúng vậy ạ! Khi họ vừa chọn trang phục cho em xong, em liền chạy vào bên trong cái hộp và đạo diễn-san đã thấy rồi ạ….”
[ Đây là điều mới mẻ đấy ! Được rồi, chúng tôi sẽ chỉ định cậu vào vai Danball Vampire !] Và tất cả là như thế sao ? Thế đéo nào ! Gasper thực sự là có thói quen trốn trong một cái hộp, nhưng có thực sự ổn khi để em ấy diễn như thế không vậy trời ?
“ Em thật sự ổn với chuyện này sao ?”
Gương mặt của em sẽ không được xuất hiện, em biết chứ ? Em ấy sẽ nổi bật theo một cách kì lạ, nhưng em thật sự ổn với nó sao ?
“ Vâng ạ !”
Em ấy liền trả lời tôi một cách đầy sức sống ! Yeah, tôi thực sự không biết chuyện gì nữa sẽ xảy ra đây !
Có một diễn viên như vậy nữa sao ! Họ vừa mới đưa Danball Vampire thành một vai diễn đỉnh cao đấy !
Tôi sợ rằng chúng tôi sẽ bị phàn nàn từ thế giới của Vampire khi làm một cái hộp, cho một Vampire, mà không để cho cậu ấy thể hiện một tí gì trên màn ảnh cả ! Liệu có nhanh hơn khi không sử dụng một chiếc hộp bình thường và thay nó bằng CG (kĩ xảo điện ảnh) không nhỉ ?
“ Mọi người, sau khi tất cả đã đọc xong kịch bản rồi, chúng ta sẽ bắt đầu bấm máy.”
Chúng tôi nhận được thông báo từ đội ngũ nhân viên.
Vâng, đây chính là cái cách mà bộ film đã được bắt đầu. Tôi chỉ cảm thấy quan ngại trước điều này mà thôi.
Cảnh A :”Levia-tan vs nekomata youkai và Danball Vampire
Và như thế bộ film đã được bắt đầu. Đầu tiên, Levia-tan đang bay trên một cánh rừng, nơi ẩn náu của nhiều loại thú dữ, bằng đôi cánh quỷ của mình.
“….. Levia-tan, ta sẽ không để cho ngươi vượt qua đâu.”
Koneko-chan,người đang đóng vai kẻ địch, hầu gái Nekomata xuất hiện ! Giống như ý định của đạo diễn, em ấy diễn xuất một cách rất tự nhiên. Koneko-chan đang cư xử như bình thường mà không hề có bất kì sự cứng nhắc nào trong diễn xuất cả.
“ Ngươi chắc hẳn là một trong những kẻ hồi sinh lại Xích Long đại đế huyền thoại ! Các ngươi đang dự tính chuyện gì khi lại đi đánh thức vị vua của loài rồng đang yên ngủ sâu bên trong cánh rừng vậy hả ?”
Wow, nhuệ khí chiến đấu của Levia-tan thật là cao đấy.
“….. Đó không phải là chuyện của ngươi. Nếu ngươi đang có ý định cản đường bọn ta, thì chúng ta sẽ phải tiêu diệt ngươi đấy.”
Koneko-chan liền chuẩn bị tư thế. Koneko-chan, kĩ năng diễn xuất của em thật là tuyệt đấy.
“ Tou! Levia beam !”
Leviathan-sama bắn ra một chùm sáng từ cây gập phép của mình ! Wow ! Vậy là họ sẽ không dùng đến CG cho những phần này à !
“ Ma thuật sư ~ Levia-tan cơ bản không hề sử dụng bất cứ kĩ xảo nào, chúng tôi cố tập trung vào việc để cho ngài ấy diễn xuất bằng quỷ lực của mình.”
Nhân viên liền giải thích trước vẻ kinh nhạc của tôi.
Tiện thật đấy, bằng sức mạnh của quỷ…. Quỷ lực ! Rõ ràng là sức mạnh đó chỉ được Leviathan-sama sử dụng cho mục đích diễn xuất, nên thậm chí có bị đánh trúng đi nữa, chắc ảnh hưởng của nó cũng không nghiêm—
ĐÙNGGGGGGGGGGGGG !
Một tiếng nổ vang lên, vị trí mà tia sáng chiếu tới, cây cối đã bị thổi bay hết.
………
Đó là một sức mạnh áp đảo ! Cho việc diễn xuất, với nó sao ?
Ngài ấy đã không nghiêm túc thực hiện nó, nhưng đó vẫn là một đòn đánh từ Quỷ vương đấy ! Tất nhiên là nó sẽ chứa đựng một sức mạnh khủng khiếp rồi ! Từ từ đã, vậy là Koneko-chan đang gặp nguy hiểm rồi ! Lúc này mối quan tâm của tôi chỉ hướng đến Koneko-chan thôi….
“….. Ngươi sẽ không thể nào hạ được ta với chỉ nhiều đó đâu.”
Koneko-chan đã nhanh chóng né được rồi ! Đúng là một nekomata có khác !
“ Tuyệt thật ! Đúng như mong đợi từ một hầu cận nhà Gremory !”
Đạo diễn cũng đang vỗ tay tán dương. Hơn nữa, họ sẽ làm gì nếu em ấy không tránh được nó đây.
Thôi, không nên nghĩ nhiều về nó làm gì nữa.
Nhưng liệu có ổn khi tôi ăn phải đòn đánh đó không nhỉ ? Tôi chỉ có thể tin tưởng vào bộ giáp sắt, thứ được chế tạo đặc biệt này thôi !
Tôi vui vì không hề có một cảnh hành động nào trong kịch bản cho vai của Asia cả. Với Asia, người có một phản xạ chậm chạp, cậu ấy sẽ chết khi dính phải luồng sáng đó mà chẳng kịp làm gì cả !
Sau đó bỗng một trong những tia sáng đánh trúng Koneko-chan ! Tệ rồi đây !

Tôi đã bị sốc…. nhưng có vẻ là Koneko-chan không gặp phải vết thương chí mạng nào cả. Quần áo của em ấy cũng bị rách hết rồi.
“ Ổn thôi mà. Serafall-sama đã giảm nhẹ đòn đánh của mình đi rồi”
Người nhân viên lại một lần nữa giải thích cho tôi.
V…vậy là sao ? Nó ổn à. Nói cách khác,  đòn đánh có thể né tránh bởi những diễn viên có sức mạnh, trong khi ngài ấy giảm thiểu sát thương của đòn công kích của mình.
Tôi sẽ khóc thét nếu Koneko-chan bị thổi bay đấy.
“…..Ugh.”
Koneko-chan khuỵu gối xuống.
“ Con yêu mèo kia ! Bây giờ ngươi vẫn sẽ chiến với ta tiếp chứ ?”
Levia-tan chĩa cây đũa phép của mình vào Koneko-chan. Sau đó thì…
“….D-dừng lại đi mà ~ ~ “
Giọng nói của Gasper…. Và một cái hộp bỗng xuất hiện trước mặt của Levia-tan !
Đó là một cái thùng các tông ! Nghiêm túc thì nó chỉ là một cái thùng các tông thôi !
“ T…ta….ta là một Ma cà rồng đấy !”
Ôi trời, em ấy lo lắng đến nỗi nói lắp bắp lun kìa ! Thật là khó chịu quá. Với Gasper, người vốn chỉ nhốt mình ở trong phòng, đóng phim quả là một cực hình mà. Có vẻ như em ấy chỉ có thể diễn được bằng cách nhốt mình bên trong chiếc hộp thôi.
“ Không như n-n-n-n-n-n-n-nekomata, ta….ta….ta….ta..”
Có vẻ Gasper không thể nói thêm nữa rồi.
VÙ !
Một bóng đen khổng lồ bỗng tiến vào phim trường ! Wow ! Nó là một con ác điểu khổng lồ đấy ! Đó cũng là một phần của bộ phim sao ?
“Giii Giii!”
Ah. Đó là thứ âm thanh kì lạ mà tôi đã nghe được khi đặt chân đến hòn đảo này, là của một con chim khổng lồ à ! Con chim gắp lấy “ cái hộp chứa Gasper ở bên trong” bằng móng vuốt và…
“ Gii- Gii!”
Nó bay thẳng lên không trung ….
Đây cũng là diễn sao…. Này này, Gasper vừa bị bắt đi, đưa lên tận không trung đấy. Đây là một người bạn của Levia-tan hay thứ gì đó dạng vậy sao ?
“ Con chim đó là thứ gì thế ?”

“ Không biết nữa.”
Người nhân viên và đạo diễn liền có một cuộc đối thoại đầy vẻ lo lắng ~! Eeeeeeeeeh !? Vậy đó là một tai nạn sao ?
“ Gasperrrrrrrrrrr !”
Tiếng hét của tôi vang vọng khắp cả không trung !
Gasper đã biến mất giữa không khí cùng với con chim khổng lồ đó rồi….
Tôi bỗng tưởng tượng đến gương mặt mỉm cười của Gasper ngay giữa bầu trời. Sau ngày hôm đó, tôi được thông báo rằng con chim khổng lồ đó là một sinh vật trong thần thoại với tên gọi “ Ác điểu ma thuật của bầu trời”, Ziz.
Tại sao một sinh vật chỉ có trong thần thoại lại ở trên đảo và tại sao chỉ có mỗi em ấy là bị bắt đi vậy chứ hả ? Tôi chỉ biết nghi ngờ,  nhưng ngay bây giờ, tôi chắc chắn rằng mình sẽ không thể nào quên được  Gasper, người đã bị bắt đi, trong suốt phần đời còn lại.
Cảnh B :” Levia-tan VS chủ nhân thánh kiếm và tướng quân Danball Vampire !”
“Hiiiiiiin ! Cảm giác thật là nhẹ nhõm! Cảm giác như là cơ thể vừa được nâng lên một cách đột ngột vậy !
Cuối cùng thì Gasper đã được giải cứu an toàn và em ấy hiện đang khóc bên trong chiếc hộp.
Nhân tiện, cảnh quay kia tuy đã bị quấy nhiễu bởi con chim khổng lồ lúc nãy, nhưng bởi cảnh quay ấy trông vẫn khá là thú vị nên họ đã tạm chấp nhận nó.
Có vẻ như là đạo diễn có một ấn tượng sâu sắc với những hộp các tông của cậu nhóc Vampire, người vừa bị mang đi bởi một con chim khổng lồ đến nỗi ông ta lại bất thình lình quyết định sử dụng tiếp Gasper cho phân cảnh tiếp theo.
…..Thì cậu nhóc này vốn là con Danball Vampire duy nhất trên thế giới, người hơn hết đã bị mang đi bởi một con chim khổng lồ và bay lượn trên không trung….Hơn hết, khi nhìn lại kịch bản, tôi nhận ra là vai của Gasper đã được chuyển sang “ Tướng quân Danball Vampire”
Thế éo nào mà lại thay đổi chóng mặt đến thế chứ ? Chẳng lẽ ông ta đã đúc kết được một đống kinh nghiệm khổng lồ khi ông được thực hiện bộ phim trên một hòn đảo hay thứ gì đó tương tự chăng ?
Sau đó thì địa điểm đã được thay đổi, đến một tàn tích bí ẩn. Có vẻ như là họ đã chuẩn bị sẵn cho cái tàn tích này, với những bức tượng đá được chạm khắc cho ngày hôm nay.
Levia-tan và người nắm giữ thánh kiếm, Aka Xenovia, chiến đấu tại đây. Tôi cho Xenovia mượn thanh thánh kiếm Ascalon. Cậu ấy vẫn chưa thể điều khiển được sức mạnh của Durandal và cũng do sức mạnh hủy diệt của nó là quá kinh khủng, nên nó sẽ không thể là một đạo cụ để quay phim được.
“ Hỡi người nắm giữ thánh kiếm ! Hãy đi ra khỏi đây đi ! Ta sẽ không để ngươi đánh thức Long đế đâu !”
“Fufufu, nhìn ta có giống sẽ để cho ngươi làm vậy không ?”
Xenovia, cậu ấy đã hoàn toàn giống như đang đóng kịch vậy !
Well, cảm giác thật khó chịu bởi vì chúng tôi chỉ là dân nghiệp dư.
“ Ta đến đây !”
“ Nhận lấy này !”
Cả hai nhanh chóng di chuyển và đang tạo ra những pha va chạm nảy lửa giữa kiếm và đũa phép.
Wow, quả là một trận đánh đầy kinh ngạc ! Sau cùng thì họ vẫn là Quỷ vương và một nữ kiếm sĩ. Tôi có thể dõi theo nó một cách an toàn. Tôi cũng khá là bất ngờ trước cây đũa phép, thứ có thể đánh ngang ngửa với cả Ascalon ! Đó có phải là điều mà tôi đã không lường trước được từ một cây đũa phép được sở hữu bởi một Quỷ vương không nhỉ ?
Levia-tan bắn ra vài tia sáng bằng quỷ lực, chỉ mang tính chất tượng trưng cho bộ film, trong khi Xenovia thì né tránh hoặc xé tan nó bằng thánh kiếm. Thậm chí ngay cả đội ngũ nhân viên cũng đang chăm chú quan sát theo, bởi những hành động và bước di chuyển linh hoạt.
Đối với phân cảnh này, việc lôi kéo người xem bằng hành động sẽ tốt hơn là sử dụng những đoạn đối thoại dở dang, nên chúng tôi hiện đang có những thước quay vô cùng tuyệt vời cho cảnh này.
Trận đấu đã đến hồi cao trào và sức mạnh của Levia-tan cuối cùng cũng đánh bật được thánh kiếm trong tay của Xenovia. Thanh kiếm bị đánh bay đã cắm sâu xuống mặt đất rồi !
“ Ku, ngươi mạnh thật đấy Levia-tan~!”
Như thường lệ, khả năng diễn xuất của Xenovia là vô cùng tệ hại. Cậu ấy biểu hiện đầy cứng nhắc nhưng trong phân cảnh sau đó, thứ vừa được bổ sung vào, lại theo một chiều hướng khác !
“ Vampire, xin hãy cứu tôi”
Xenovia bỗng cầu cứu sự trợ giúp.
Cảnh được bổ sung vào là “ Gasper trong chiếc hộp” sẽ đến và cứu Xenovia thoát khỏi nguy hiểm.
Camera liền tập trung vào vị trí của Gasper. Sau đó thì
“Rột rột “
Có một con T-Rex đang nhai và ăn cái hộp chứa Gasper ở bên trong !
Gasper đang bị ăn saooooooooooooo!
“ Gasperrrrrrrrrrrrrrr!”
Tiếng hét của tôi lại vang khắp phim trường một lần nữa !
Gasper à, anh muốn có được cái sự can đảm mà em đã thể hiện đấy.
Cảnh C : “Trận chiến cuối cùng của Levia-tan. Phục sinh, Long vương huyền thoại và chúa tể Danball Vampire “
“ Fueeeeeeeeeeeee ~! Thối quá đi ! Miệng của con khủng long thật nóng và ẩm ướt quá ! Thật đáng sợ khi nó đã cố nhai lấy em đấy
Cuối cùng thì Gasper cũng được giải cứu an toàn, và lại đang khóc lóc trong chiếc hộp mới được nhận.
Về cái cảnh mà chiếc hộp bị ăn bởi con khủng long, một lần nữa nó lại được quyết định sẽ đưa vào bộ film. Rõ ràng là bọn họ đã quyết định cũng sẽ đưa Gasper vào phân cảnh cuối cùng rồi.
Tôi không chấp nhận điều này đâu ! Tên đạo diễn đó đang cố làm một bộ phim với nam chính là một cái hộp à ? Tôi cũng nghĩ em ấy là một loại hộp mới, bởi vì em ấy đã bị bắt cóc bởi một con chim và bị ăn bỡi một con khủng long kia mà…. Nhưng nếu là tôi thì tôi không hề muốn chứng kiến cảnh đó tí nào cả.
Bọn họ chắc chắn sẽ bị trỉ trích tại thế giới của Vampire ! Theo kịch bản, bây giờ thì là “ Chúa tể Danball Vampire” được thêm vào cơ đấy ! Em ấy vừa đang nâng lên cấp độ chúa tể sau khi bị nuốt chửng bởi một con khủng long sao ?
Có vẻ như em ấy còn cao cấp hơn cả tôi, người sắp sửa trở thành trùm cuối của cả bộ phim… Nó sắp chuyển sang một phân cảnh mà chiếc hộp sẽ đi tới Levia-tan, nhưng mà Leviathan-sama thì lại…
“ Nó sắp sửa trở thành bô phim tuyệt vời nhất rồi. Phần mà các bạn không thể nào đoán được nó sẽ kết thúc thế nào chính là chìa khóa tạo nên sự thành công đấy !”
Yeah, tôi cũng chẳng tài nào đoán được chuyện gì sắp sửa diễn ra đây. Không ai nghĩ rằng họ lại trình chiếu một bộ phim về một cái hộp khi mà họ lại lên kế hoạch theo dõi bộ phim của Levia-tan. Liệu bọn trẻ sẽ yêu thích cái bộ phim có cảnh một cái hộp có quan hệ với một con chim và một con khủng long không đây?
“ Danball-kun này ! Tôi sẽ gửi lời thoại đến cho cậu nhé !”
Đạo diễn-san viết một cái gì đó cho “chiếc hộp của Gasper”. Cái điều mà ông ta đã viết là….
“ Thiên thần sa ngã, “Sự biến mất của thiên thần sa ngã” và những lời nhắn nguy hiểm dạng vậy, những lời nhắn được coi là chống chính phủ !”
“ Xin đừng có đưa những thứ như vậy vào một bộ phim dành cho con nít được không ! Đặc biệt là khi một Vampire trong chiếc hộp lại nói ra điều đó đấy ! Ông chỉ khiến cho các đảng phái trở thành kẻ thù của chúng ta thôi !”

Tôi bác bỏ ý tưởng của đạo diễn ! Chúng tôi đang trở thành những diễn viên cho một bộ phim chống lại chính quyền một cách thái quá đấy!
“ Tôi không muốn đây đơn giản chỉ là một bộ phim dành cho thiếu nhi. Đây là bộ phim sẽ làm thay đổi cả thế giới.”
“ Đừng có mà thay đổi nó.”
Tôi ngưng cái việc cãi nhau với đạo diễn lại….. Nó sắp thành cái thể loại phim gì đây trời….
Thôi, cũng chẳng có vấn đề gì cả. Tôi kiểm tra lại lời thoại. Sau khi Asia kết thúc việc cầu nguyện tại nhà thờ, sẽ có một luồng sáng phát ra và đó là lúc tôi xuất hiện, kèo theo tiếng nổ và khói bụi.
Fufufu, tôi dự định sẽ khiến cho bản thân mình nổi bật đến mức trở thành một diễn viên xuất sắc nhất chưa từng có ! Tôi không quan tâm việc nó có là một bộ phim chống chính quyền hay không. Nó ổn nếu khiến tôi nổi bật lên ! Tương lai sắp tới tôi sẽ được làm chuyện ấy với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp đây !
Thứ nổi bật trong cái phân cảnh trận chiến cuối cùng này là bức tượng của một con rồng ! Trước đó là một nghi lễ được thực hiện để thanh tẩy phong ấn giữa Long đế và Asia, người đóng vai là một nữ tu của ác quỷ, đang nói lên lời nguyện của mình.
“ Long đế-sama, Long đế-sama. Xin hãy lắng nghe ước nguyện của tiểu nữ. Hãy đánh bại Levia-tan bằng sự vĩ đại của ngài, sức mạnh ác quỷ.”
Có vẻ như cậu ấy hoàn toàn chỉ đang đóng kịch thôi, nhưng Asia-chan trông thật cute khi cố gắng để diễn xuất thật tốt như thế này đấy ! Tôi muốn vỗ về cậu ấy sau chuyện này !
Sau lời cầu nguyện đó, Levia-tan liền xuất hiện và….
“ Vậy ra đây chính là nơi Long đế được phong ấn à ! Ah ! Lời cầu nguyện đã bắt đầu rồi sao ! Tệ rồi đây !”
“ Hãy ngưng việc cầu nguyện lại ngay !”
Levia-tan chuẩn bị tư thế chiến đấu với cây đũa phép.
Asia liền đứng dậy trong khi đưa hay tay của mình lên trên cao. Bây giờ, sau lời thoại kế tiếp của Asia, bức tượng rồng sẽ bị chẻ ra làm đôi và đến lúc anh thể hiện rồi. Tôi đã ở đằng sau bức tượng rồi. Tôi khá là căng thẳng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Tôi đang nhớ lại lời thoại của mình bằng một cách nào đó!
Hơn hết, tôi muốn kết thúc chuyện này và cởi bỏ cái bộ giáp nặng nề này ra ! Nó nặng và nóng nữa và điều này thì đúng là tệ hại mà !
“ Aaah, Long đế-sama. Đã đến lúc hồi sinh rồi.”
Sau đó, bức tượng nứt ra.
RẮC !
Một tia sáng xuất hiện và và bức tượng nứt ra một phía trong khi phát ra âm thanh RẦMMMMMMMMM.
Được rồi ! Đến lúc rồi !
Tôi liền nhảy về phía trước từ đằng sau và xuyên qua làn khói.
“ Fuahahahahahaha! Ta chính là Xích Long đại đế đây ! Ta đã nhận được lời nguyện cầu của quỷ dữ và đã hồi sinh, một lần nữa, tại thế giới này ! Fuahahahahahahaha! Trước hết ta sẽ phá hủy cả Địa ngục, nơi mà những tên quỷ tộc đã phong ấn ta lại đang sống !”
Tôi cười một cách ngạo nghễ ! Yup ! Tôi nghĩ màn ra mắt khá là ổn. Đạo diết cũng không nói “cắt” hay gì cả. Levia-tan xuất hiện trước mặt và chĩa thẳng cây đũa phép vào tôi.
“ Vậy là cuối cùng ngươi đã thức tỉnh, Long đế ! Ta sẽ không để ngươi đến được Địa ngục đâu ! Ta sẽ xóa sổ ngươi ngay tại đây thôi !”
“ Fuahahahahahahaha ! Chỉ là một nữ quỷ ngốc nghếch mà dám đương đầu với Long đế này. Rất tốt. Ta sẽ tắm máu ngươi đầu tiên vậy.”
Tôi chắc chắn là đã thổi phồng quá rồi ! Đóng vai phản diện cũng thú vị phết đấy chứ!
Sau đó, Levia-tan và tôi bắt đầu trận chiến.
Uumm, nếu tôi nhớ không nhầm, bộ giáp này đã được phủ lên một lớp quỷ lực và một thiết bị phun lửa rồi.
Tôi đang cố gắng chuẩn bị cho trận đánh, nhưng Levia-tan lại bắt đầu tập trung sức mạnh quỷ lực khổng lồ và cái đũa phép của mình ngay trước mắt tôi. Sóng của quỷ lực làm cho cả bầu không khí rung chuyển và nó khiến tôi có cảm giác cực kì nguy hiểm.
………..H….huh ? Là do tôi hay do sức mạnh này mạnh quá vậy…. ? Có quá nhiều nguồn sức mạnh nguy hiểm…
Dù có nhìn thế nào đi chăng nữa, có vẻ như là đã có quá nhiều sức mạnh tấn công trong nó rồi…..
“Long Đế ! Ta sẽ đánh bại ngươi !”
Khoảnh khắc tiếp theo, một nguồn sức mạnh khổng lồ được tung ra từ cây đũa phép của cô ấy đầy sự chết chóc, nổ tung mọi thứ xung quanh tôi.
Tôi đã bị kéo vào vụ nổ và được tiễn thẳng lên tận cung trăng !
Part 4
Trở lại mạch chính của câu chuyện !
Tôi hiện đang chạy xung quanh trong khi tạo ra những âm thanh kì lạ từ bộ giáp của mình.
Tôi sắp sửa bị giết mất rồi ! Leviathan-sama đang tung ra những đòn tấn công đầy sức mạnh thẳng vào tôi !
Tôi bỗng nhận được lời nhắn từ đội ngũ nhân viên .
[ Đây là một phân cảnh quan trọng cho trận chiến cuối cùng, nên cả hai người phải tấn công nhau một cách nghiêm túc đấy.] Ông nói một cách nghiêm túc sao ? Đối thủ của tôi là một Quỷ vương đấy ! Sức mạnh của cô ta khi mà nghiêm túc mạnh đến nỗi nó có thể thay đổi diện mạo của cả đồi núi đấy ! Hòn đảo này đang dần bị bào mònmỗi khi tôi né tránh đòn tấn công của cô ta !
“Đứng lại đó ! Hãy đối mặt với ta đi nào !”
Levia-tan liền đuổi theo tôi ! Tôi sắp sửa bị giết rồi ! Nhìn đi nhìn đi nhìn đi ! Có quá nhiều hiểm họa từ nguồn quỷ lực chết chóc đang tập trung xung quanh cây đũa phép !
BÙMMMMMMMMMMMM !
Mặt đất vừa bị thổi tung lên trước cú bắn vửa rồi á ! Uwaaah ! Có nguyên một cái lỗ lớn được tạo ra trên mặt đất, nơi bị nó đánh trúng ! Ah ! Có cả một vết nứt trên cả bộ giáp đã được gia tăng khả năng chống chịu va chạm luôn sao ! Như tôi đã nghi ngờ, nó không hề có một chút sức phòng thủ nào để có thể chịu được một đòn tấn công của Quỷ vương cả !
Nó đã thành ra thế này chỉ với một luồng sóng xung kích ! Nếu bị dính trực tiếp phải nó, tôi sẽ bị vỡ vụn thành nhiều mảnh mất !
Không hề có bất cứ câu “cắt” nào được phát ra cả ! Điều này nghĩa là sao thế hả ! Nhìn kiểu gì thì đây cũng là một vụ thảm sát một chiều cơ mà ! Khi ánh mắt tôi hướng đến vị trí của đạo diễn….ông ta chỉ gật đầu một cách mạnh mẽ và đưa ngón tay cái lên !
Eeeeeeeeeh ! Điều này ổn sao ?
Đôi mắt tôi mở tung ra, và tôi đã bị sốc, nhưng những đòn tấn công của Levia-tan vẫn không chịu dừng lại. Tôi chỉ có lựa chọn duy nhất là bỏ chạy mà thôi ! Tuy nhiên bộ phim có thể sẽ không hoàn thành nếu tôi cứ chạy xung quanh thế này !
Tôi lấy lại bình tĩnh và quay lại. Tôi có gắng sử dụng nguồn nạp quỷ lực và phóng ra lửa !
Boooooooon, Pyun-pyun.
Từ phần đầu của bộ giáp, hệ thống phun lửa tung ra một ngọn lửa, thứ có vẻ như đốt được, và nó tung ra một cặp quả cầu bằng quỷ lực từ tay phải của tôi và chỉ có như thế thôi.
“ Chỉ nhiêu đó sao ? Bất khả thi rồi ! Không đời nào tôi có thể giành chiến thắng chỉ với nhiêu đó cả !”
Tôi lại bị sốc và nhận ra một lời nhắn khác.
[ Chúng tôi sẽ thay thế cảnh nào một ít bằng kĩ xảo để làm cho nó sinh động hơn.] “ Ông nói làm cho nó “sinh động” hơn nghĩa là gì hả ?”
Hết rồi ! Bộ phim này không thể cứu vãn được nữa rồi !
“ Đúng là ngoài mong đợi từ một Long đế ! Quả là một đòn tấn công đáng ngạc nhiên đấy ! Nhưng ta sẽ không thua đâu !”
Aaaaaaaaaaah, Leviathan-sama cung đang nói như thể tôi vừa có một đòn tấn công ảo diệu vậy ! Vậy là nó đã được mặc định rằng đòn tấn công của tôi sẽ được điều chỉnh bằng kĩ xảo sao !
“ Nhận lấy này.”
Một cú bắn đầy sức mạnh hướng về phía tôi và…..
BÙMMMMMMMMMMMMMMMMMMM !
Sức mạnh được tung ra từ cây đũa phép thổi bay tôi một cách ảo diệu….

Gufu. Bởi vì đã bị cuốn theo bởi vụ nổ, tôi hiện đang quay vài vòng trên không trung….. Tôi vất vả đứng dậy và bỏ chạy sau khi ngã xuống mặt đất.
Toàn thân thì đau nhức….. Bộ giáp cũng đã biến dạng rồi…..Cứ thế này thì tôi sẽ bị giết mất…. Vì chẳng có câu nói “cắt” nào được hô lên, có nghĩa là bộ phim vẫn đang được tiếp tục….
“S-senpai !”
Giọng của Gasper. Khi nhìn đến vị trí xuất phát của giọng nói, đó là một cái hộp.
“Gya…..Gyasuke…..”
Tôi liền di chuyển cái thân thể bầm dập này và tiếp cận Gasper.
Ku….. Vết thương của tôi nhức quá….
“…..Fufufu, anh không thể nào đánh bại Leviathan-sama được cả….”
Khi đã lết đến được chiếc hộp, tôi liền chọc ngón tay đang run rẩy của mình vào một cái lỗ trên đó. Tôi đã bị chảy máu tay bởi một vết thương nhỏ.
“…..Hút máu của ta đi…. Với nó, sức mạnh của cậu sẽ được gia tăng đấy….”
Tôi nói một cách run rẩy. Không được rồi…. ý thức của tôi sắp biến mất rồi…
“S-senpai ! Em…em….em !”
“ Gasper này…. có lẽ thời đại đang mong chờ về một chiếc hộp như cậu đấy….. Xin hãy thay mặt nhóm Gremory trả thù cho ta….”
Tôi lăn đùng ra đất, trong khi ngón tay vẫn còn ở bên trong cái lỗ….. Tệ thật rồi…. tôi không thể nào di chuyển được nữa rồi.
“ Senpaaaaaaaaaaaaaaai ! Uwaaaaaaaaaaaaaaaa !”
Gasper hét lên. Sau đó Gasper liền mút lấy ngón tay tôi như kẹo mút vậy. Ah, miệng của Gasper thật là ấm áp…. Tôi bắt đầu có những ý nghĩa sặc mùi BL ( boy loves)  trong khi đang dần mất đi ý thức.
ĐÙNG ! (DON!)
Trong khi tầm nhìn của mình đang dần mờ đi,tôi nhận thấy chiếc hộp đang được bao phủ bởi một luồng khí bất thường. Có vẻ như Gasper đã có được sức mạnh sau khi hút máu tôi.


“Levia-tan. Ta sẽ là đối thủ của ngươi !”
Khi Gasper vừa nói xong… cái hộp liền bay lên một cách dữ dội ! Trong khi quan sát một cảnh tượng hiếm có về một cái hộp thay đổi vị trí của mình nhiều lần trên không, nó liền hướng về phía Levia-tan với một tốc độ chóng mặt.
“Chuyển động gì thế này ! Đây chính là sức mạnh của chúa tể Danball Vampire sao ?”
Levia-tan cũng trở nên kinh ngạc trước cách di chuyển của Gasper. Cả hai bay lên không trung và sắp sửa có một trận chiến dữ dội.
Ah, cái hộp Danball đang di chuyển một cách linh hoạt trên không, trong khi né tránh những đòn tấn công của Levia-tan. Sau đó cái hộp liền lấy thân mình tấn công vào Nữ Quỷ vương, trong khi di chuyển một cách chóng mặt.
Levia-tan và một cái hộp danball đã bắt đầu một trận đánh ác liệt trên không trung của hòn đảo.
Tuyệt thật….. Tôi chưa từng biết rằng một cái hộp có thể chiến đấu với một Quỷ vương đấy
Bộ phim về một cái hộp ! Bạn sẽ không bao giờ có thể quay một thứ như thế một lần nữa đâu ! Cái hộp này tuyệt thật đấy ! Nó đang bay kìa ! Và nó đang chiến đấu với một Quỷ vương !”
Đạo diễn cũng đang quá xúc động rồi.
Fufufu, Gasper à. Em hoàn toàn có thể làm được nếu dám thử đấy…
Tôi đã mất đi ý thức trong khi đang chứng kiến mặt dũng cảm của người đàn em của mình.
Một Long đế, thứ còn yếu hơn cả một cái hộp, đến đây là kết thúc.
Part 5
[ Đó chính là cách mà Levia-tan đánh bại một kẻ thù mạnh mẽ, Chúa tể Danball Vampire, và mang lại nền hòa bình cho Địa ngục.] Tại một hội nghị chiếu phim sang trọng. Chúng tôi, nhóm Gremory , đang theo dõi bộ phim “ Ma thuật sư Levia-tan: cuộc chiến với chúa tể Danball Vampire !” trong một cái rạp khổng lồ, cùng với Hội trưởng và cả những thành viên khác không có tham gia vào nữa. Phân cảnh cuối cùng vừa mới kết thúc và kèm theo đó là cả bộ phim.
“Cảm ơn ! Cảm ơn !”
Leviathan-sama, người hiện đang ở trên sân khấu, đang nhận được tiếng vỗ tay và phản hồi từ phía khán giả.
Mọi người bao gồm tôi, Asia, Xenovia đều đã xuất hiện trong phim,  nhưng cái hộp, Gasper lại nổi bật hơn cả. Thậm chí cả tiêu đề lúc đầu của bộ phim là “cuộc tấn công cuẩ Long đế” cũng đã bị thay đổi sau đó….
Những người liên quan đến việc sản xuất bộ phim đang tán thưởng cái cách sử dụng chiếc hộp và bước di chuyển của nó. Họ đang bàn về những thứ như là “ Đây là bộ film xuất sắc nhất về chiếc hộp của năm !” và những thứ dạng vậy….
Có vẻ như Gasper còn nhận thêm nhiều lời đề nghị từ các đạo diễn khác. Tất nhiên là cho vai diễn Danball như thế. Tôi thật sự không thể hiểu nổi cái thế giới của Quỷ tộc….
“ Đó là một bộ phim khá tuyệt đấy. Ise và mọi người đều đã làm rất tốt rồi. Đặc biệt là Gasper, em ấy thật tuyệt vời.”
Chủ nhân của chúng tôi, Hội trưởng, đang tỏ ra vui mừng khôn xiết trước ảnh hưởng của những người hầu. Tôi cảm thấy thật bối rối, nhưng vì Hội trưởng đã vui vẻ, nên đây là một kết quả chấp nhận được.
“U…umm, Ise-san.”
Asia bỗng gọi tôi.
“ Có chuyện gì vậy, Asia ?”
“ Có nhiều cô gái muốn được trở thành fan của Ise sau khi xem bộ phim này đấy. Họ đang yêu cầu một cái bắt tay.”
Cái gì ? Tôi hiểu rồi. Fufufu. Vậy là vẻ quyến rũ của tôi cuối cùng cũng được nhận ra bởi các cô gái , thông qua bộ phim rồi. Có vẻ ổn khi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại đây đấy !
Rất tốt. Những fan nữ của tôi ơi! Nào, nhảy vào vòng tay của anh nào.
[KENG KENG] [KENG KENG] Thứ xuất hiện trước mặt tôi là một bộ giáp sắt và một bộ giáp quân nhân…. Eh, chúng là thứ gì vậy ?
“…. Có vẻ như đó là nhữngquái vật thiết giáp.”
Koneko-chan liền giải thích. Yeah. Họ muốn tôi làm gì với những bộ giáp này đây….?
“…. Những người này muốn trở thành fan của anh, và có vẻ như họ đã trở thành những fan hâm bộ sau khi được chứng kiến Ise bên trong bộ giáp.”

Eeeeeeeeeeeh ? Những cô gái này à ! Thật không thể tin được !
KENG !
Quái vật thiết giáp bỗng ôm chầm lấy tôi ! Guah ! Ouch ouch ouch ! Cảm giác lạnh và cứng của kim loại đang dần hủy hoại của cơ thể lẫn linh hồn của tôi rồi !
“ Tôi sẽ không bao giờ xuất hiện trong một bộ phim thế này một lần nào nữa !”
Tiếng hét của tôi vang vọng khắp rạp chiếu phim.
Như vậy đấy, trải nghiệm phim trường mùa hè của tôi đã kết thúc với việc tôi trở nên nổi tiếng trong bộ giáp quái vật.
Sau đó, bộ phim này cũng trở nên khá nổi tiếng và được nói như là một bộ phim mà tôi, Vếu Long, đã xuất hiện trước khi trở thành một tiếng vang lớn.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel