Tập 13 – Life 4 : Tên Phượng Hoàng Lửa chưa được phục sinh

Phần 1

Lúc bấy giờ đang là mùa thu và hiện đang có một vị khách quý đến nhà tôi vào ngày nghỉ.

“C-Chào anh, anh khỏe không?”

Một cô gái xinh đẹpđến thăm nhà tôi, vớimái tóc xoắn như mũi khoan ở hai bên đầu.

Tôi thật sự bất ngờ vì cuộc viếng thăm này, khi nói chuyện với cô ấy ở cửa. Hội trưởng, người đang bên cạnh tôi, cũng cảm thấy bất ngờ.

“Em khỏe không, Ravel. Em đến đây vì việc gì thế?”

“Vâng, Rias-sama. Em thành thật xin lỗi vì đến đột ngột như thế này.”

Vâng, cô gái vừa chào hỏi với Hội trưởng là Ravel Phoenix, một Quỷ Cấp Cao và là con gái của gia tộc Phoenix.

Tôi gặp em ấy vào cái lần xuống Quỷ giới, nhưng tôi chưa từng nghĩ mình sẽ lại gặp được em ấy ở thế giới con người, đặc biệt lại là nhà của tôi.

Qua thái độ của Hội trưởng, có vẻ như trước đó chị ấy không nhận được bất cứ thông báo nào về chuyến thăm này cả. Đây thật sự là một chuyến thăm hỏi đầy bất ngờ.

Ravel đang mặc một bộ đầm liền rất dễ thương. Sau khi ngọ nguậy cơ thể một cách bẽn lẽn, em ấy nói như thể đã quyết định xong.

“Sự thật là, em muốn được hỏi ý kiến của chị về anh trai em….”

Tôi và Hội trưởng nhìn nhau khi nghe được điều đó.

Nó sẽ có một chút phức tạp đây.

 

Chúng tôi vào phòng khách. Sẽ thật là kì cục nếu chúng tôi đứng nói chuyện ở trước cửa; rốt cuộc thì cuộc thảo luận cũng trở nên hơi phức tạp rồi.

Akeno-san rót trà cho Ravel.

“Về Raiser à?”

Ravel gật đầu khi Hội trưởng hỏi thế.

“Vâng ạ. Em chắc là chị đã nghe về việc anh của em đã rất suy sụp sau vụ việc đó…”

Vào học kỳ một, chúng tôi dính vào việc đính hôn của Hội việc. Vì sự sắp đặt của gia đình hai gia tộc, Hội trưởng và anh của Ravel, Raiser, đã đính hôn.

Hội trưởng, người luôn muốn lấy tình yêu của đời mình làm trọng và không chấp nhận một cuộc hôn nhân sắp đặt, đã hủy hôn với Raiser bằng một trận Rating Game.

Rất nhiều chuyện đã xảy ra, và cuộc cầu hôn đã bị hủy bỏ. Nên vụ đính hôn của Hội trưởng giờ đã không còn nữa.

….Chuyện đó đã trở thành một chủ đề khá hot giữa những Quỷ Cấp cao ở Quỷ giới, và nó đã để lại những ấn tượng phức tập trong họ. Vì chuyện quan trọng của những Quỷ Cấp Cao là việc nối tiếp các thế hệ, cũng dính líu nên nó đã trở thành một scandal của những quỷ thuần chủng, những ngườicoi trọng truyền thống.

Tôi cũng đã dính liếu khá sâu vào chuyện đó. Sau cùng thì tôi đã là người đánh cho Raiser tơi tả và mang Hội trưởng khỏi bữa tiệc đính hôn!

Về chuyện đó, tôi sẽ không hối hận đâu. Vì Hội trưởng là người tôi yêu nhất, tôi đã mạo hiểm cả cuộc sống của mình để ngừng cuộc đính hôn vì chị ấy không thích thế. Thậm chí bây giờ tôi cảm thấy tự hào vì đã cứu được Hội trưởng…nhung về phía nhà Phoenix thì, có lẽ tôi là kẻ thù không đội trời chung đối với họ…Tôi cần phải chấp nhận sự thật đó.

Một sự căng thẳng kì lạ nổi lên giữa Hội trưởng và Ravel. Cuộc đính hôn đã bị hủy bỏ bởi cha mẹ họ, những người đứng đầu hiện tại. Hai người ấy nên nói chuyện một cách bình thường, tuy nhiên cuộc thảo luận hơi phức tạp vì nó bàn về Raiser, người mà tôi đã đánh bại.

Raiser và gia đình hắn, nhà Phoenix, với khả năng tái sinh của Phoenix, một loài chim bất tử. Tôi đã sử dụng sữc mạnh ngủ say trong mình…sức mạnh của Sekiryuutei để đánh bại hắn.

Sau đó, Raiser đã trở nên cực kỳ suy sụp vì thua tôi và Hội trưởng. Dù đã 6 tháng kể từ khi vụ việc ấy xảy ra, nhưng hắn ta vẫn không hề hồi phục.

Cùng với việc nếm trải thất bại đầu tiên trong cuộc đời, phụ nữ cũng bỏ hắn ta. Với một người đàn ông, không có gì đau đớn hơn chuyện đó.

Tôi đã nghe cuộc nói chuyện của họ cùng với Asia và những người khác ở góc căn phòng.

“Raiser huh. Mình cũng có nghe chuyện về hắn ta….”

“Hắn ta là người như thế nào vậy?”

Dù gì thì Xenovia và Irina cũng chưa từng gặp hắn.

“Umm, hắn ta đến từ nhà Phoenix và ….”

Asia bắt đầu giải thích cho hai người họ. Oh yeah, chuyện đó xảy ra gần như ngay lập tức sau khi Asia gia nhập nhóm.

“Thế giới của Quỷ Cấp Cao chắc chắc rất phức tạp. Nhưng tôi luôn muốn là một phần của xã hội thượng lưu. …Tôi tự hỏi là mình có thể kiếm được người đàn ông giàu có nào không.”

Rossweisse-san đang nói thứ gì đó.

“…Em gái bé nhỏ đã không quản đường xá để đến nơi thuộc về nhà Gremory… Có lẽ họ thật sự gặp rắc rối đấy.”

Em đúng đấy, Koneko-chan. Có thế là nó như vậy đấy.

Tôi không rõ làm thế nào mà mọi chuyện thành ravầy, nhưng Ravel đã đến đây sau khi rất nhiều biến cố xảy ra, huh.

Ravel đang giấu vẻtsun-tsun thường ngày với tôi. Khi tôi gặp em ấy lần đầu, em ấy không chỉtsun-tsun mà còn tỏ ra vẻ là một cô gái giàu có với thái độ cứng nhắc. Nhưng hôm nay, em ấy có hơi trầm lặng.

Hội trưởng mở lời để phá vỡ không khí im lặng.

“Vậy Raiser…đã không hồi phục kể từ lúc ấy.”

Ravel gật đầu khi nghe Hội trưởng nói. Thật sự là sẽ rất bình thường nếu Ravel nói “Đó là lỗi của chị!”nếu xét về vị trí của chúng tôi hiện tại, nhưng không có vẻ gì là em ấy sẽ nói thế cả.

Well, đó là thứ tôi luôn nghĩ tới mỗi khi tôi gặp em ấy ở Underworld, nhưng có vẻ là Ravel không đổ lỗi chuyện đó cho chúng tôi. Thay vào đó, cô ấy còn nói tôi rằng đó là bài học đáng giá cho anh trai mình. Kể cả khi em ấy nói thế, lo lắng cho gia đình mình là một việc vô cùng hiển nhiên.

Sau khi uống trà, Ravel nói.

“….Đúng thật là đáng lẽ em không nên đến đây. Nhưng khi em hỏi ý kiến ở một vài nơi khác, họ nói là nên hỏi ý kiến của Rias-sama.Kể cả khi những cách chữa trị đã được thử, nhưng vẫn không có tiến triển gì….”

“Với chị à? Ý em là sao?”

Ravel trả lời câu hỏi của Hội trưởng

“Để làm lành trái tim …. tinh thần cảu anh trai em, em đã nhận được lời khuyên như vầy….’Có lẽ tốt hơn hết học từ những thứ gọi là ‘sự can đảm’ từ những người hầu của Rias-sama”

Tất cả chúng tôi và Hội trưởng đều không nói nên lời trong một lúc khi chúng tôi nghe câu trả lời “Ruột”, nhưng nhanh chóng có vài tiếng cười vang lên trong phòng.(Edit: Trong eng thì ravel nói đến từ guts, trong đây có nghĩa là can đảm, gan góc. Nhưng Issei lại hiểu nhầm sang nghĩa gốc là “ruột”)

Hahaha….Ruột à. Chắc chắn là mọi người trong nhóm, kể cả tôi, đều có ruột.

Khoan đã, tại sao mọi người lại nhìn tôi vậy? Vâng vâng, tôi chỉ mới hiểu nó là ruột thôi!

Khi bầy không khí bớt căng thẳng, Ravel nói ra hết tất cả những thứ em ấy giữ trong lòng mình.

“Sự thật là, anh trai em đang rất tuyệt vọng! Vì anh ấy đã buồn hơn 6 tháng sau thất bại duy nhất đó…! Có vẻ anh ấy sợ Rồng? Anh ấy đã không tham gia trận Rating Game nào kể từ đó và anh ấy viết về nó ở một tạp chí tám chuyện, nơi có thể viết lên bằng bất cứ cách nào họ muốn! Anh ấy bị ám ảnh sau khi bị đánh bại bởi Ise-sama và anh ấy cũng không muốn nói bất cứ thứ gì liên quan đến Rồng. Em muốn cũng hiểu nếu anh ấy giữ mối thâm thù. Nhưng chị biết không anh ấy sợ? Nếu là đàn ông, anh ấy nên học từ thất bại và tiến lên! Anh ấy thật sự tuyệt vọng, chỉ tuyệt vọng thôi!

….Mọi người đều tròn mắt khi nghe cách nói nhưu súng máy của em ấy.

Em ấy chịu quá nhiều sức ép à. Vậy Raiser đang trong tình trạng tồi tệ như vậy à?

“….Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là anh trai của em.”

Tận sâu trong tim mình, em ấy vẫn luôn lo lắng cho hắn ta.

Hội trưởng, người được hỏi ý kiến, chắc sẽ cảm thấy khá phức tạp đây. Điều đầu tiên là, chị ấy sẽ không thể từ chối nó và Ravel không đến để đổ trách nhiệm lên đầu chúng tôi; em ấy đến đơn thuần vì lo lắng cho anh trai mình.

….Vâng. Như tôi nghĩ, chỉ có duy nhất một cách thôi. Tôi quyết định nói những gì mình nghĩ.

“Hãy để việc đó cho anh, Ravel. Anh sẽ làm những thứ liên quan đến nó.”

Ravel và những người khác đều nhìn tôi.

Tôi tiếp tục khi cọ cọ má mình.

“À À, đó là thứ em đã gây ra, nên em nghĩ mình phải sửa chữa nó. Và em muốn cái gọi là ‘can đảm’ đúng không? Để đó cho anh. Nếu thứ mà em đang nói đến là lòng can đảm, thì anh sẽ là người mà em cần. Mặc dù anh là Quỷ, anh đã từng một lần phải sống trong núi và trải qua nhiều khó khăn gian khổ. Anh đã quen với điều này rồi.”

“…Anh ấy cũnglà hiện thân của giá trị ở cả mặt tốt và mặt xấu.”

Điều đó đúng đấy, Koneko-chan!

“Ise, đây là chuyện của…”

Nghe có vẻ là Hội trưởng muốn nói “Chị sẽ làm chuyện đó”, nên tôi đưa tay ngừng lời chị ấy.

“Sẽ ổn thôi. Em đã có kế hoạch rồi.”

Tôi không có chém đâu. Tôi thật sự có ý tưởng rồi. Có một ý nghĩgì đó vừa mới vụt qua trong đầu tôi, điều đó có thể đặt giá trị và anh ấy và rèn luyện cả cơ thể và tâm hồn hắn. Hahaha, bởi vì tôi đã được rèn luyện, trí óc tôi đã thích ứng để nghĩ như vậy. Không có tài năng có thể hữu dụng trong lần này.

Khi tôi nhìn sang Ravel, khuôn mặt em ấy trông rực rỡ hơn hẳn , nhưng em ấylại ho một tiếng sau khi nhận ra điều đó.

“V..V…Vậy là không còn cách nào khác rồi. Em không phiền khi nhờ Ise-sama. Vậy nên xin hãy làm việc chăm chỉ vì Quỷ Cấp Cao. ……Em……Em sẽ tự mình cảm ơn anh.”

Vâng vâng. Anh sẽ cố gắng hết sức mà. Sau đó, Hội trưởng thở dài, và gật đầu.

“Chị hiểu rồi. Chúng ta sẽ bắt đầu kế hoạch làm cho Raiser hồi phục lại, với Ise sẽ là bác sĩ trị liệu chính.”

Vậy là nó đã được quyết định như vậy đấy, chứ trị cho tên khốn Yakitori đó.

Phần 2

“Haaa….Nó lớn quááááá~.”

Tôi bị đứng hình bởi tòa lâu đài lớn trước mắt mình.

Ngay bây giờ chúng tôi, “nhóm Gremory + Irina”, đến thăm dinh thự của Nhà Phoenix.

Khi chúng tôi dịch chuyển đến lành thổ nhà Gremory từ thế giớ loài người, chúng tôi đến đây thông qua ma thuật bằng cách thực hiện nhiều “bước nhảy”… Lâu đài này lớn thật! Nhà của Hội trưởng cũng lớn nhưng cũng không thể so sánh với nó được.

Tôi biết được rằng họ thu được nhiều lợi nhuận từ vật phẩm chữa trị “ Phoenix Tears” và xem ra họ làm ra rất nhiều tiền!

Cửa của lâu đài mở ra trong tiếng cót két của kim loại và tất cả chúng tôi bước vào trong.

Sau khi đi qua khu vườn của lâu đài, chúng tôi đến nơi ở của người Nhà Phoenix. Trước cánh cửa lộng lẫy, Ravel người đang mặc đầm cùng với vài người hầu đang chờ chúng tôi.

“Chào mọi người, chào mừng mọi người đến với Nhà Phoenix.”

“Chào em, Ravel. Nếu chị nhớ không lầm thì Raiser sống ở đây đúng không?”

Hội trưởng hỏi em ấy. Tôi thấy rằng Hội trưởng có vẻ đã đến đây khi còn nhỏ, nên chị ấy quen thuộc với những thứ bên trong lâu đài.

“Vâng, chúng ta có thể đến thẳng phòng anh ấy từ đây.”

Với sự hướng dẫn cảu Ravel, chúng tôi đi vào trong nhà.

Ôi, trần cao ghê gớm! Và các ngọn đèn treo cũng rất tuyệt nữa! Khắp nơi đều có những tượng và tranh đắt tiền! Nó chắc chắn là không thua kém nhà Hội trưởng.

“Đó có phải là Rias không. Cũng đã khoảng thời gian rồi. Và cũng lâu rồi từ lần gặp cuối, Sekiryuutei.”

Một giọng nói mới. Khi tôi nhìn, một người tôi quen đang đứng trước cầu thang.

Đó làm một người phụ nữ đeo mặt nạ nửa mặt, Isabela-san, Cô ấy là người hầu của Raiser.

“Cũng lâu rồi nhỉ, Isebela-san.”

“Tôi đã nghe nhiều tin đồn. Kể cả khi tôi chiến đấu nghiêm túc một lần nữa, tôi cũng sẽ không thể thắng được.”

Cô ấy không nói những điều như trước nữa? Cô ấy là người hầu duy nhất của Raiser có ấn tượng tốt với tôi.

“Chủ nhân của tôi đang ở đó. Xin hãy theo tôi.”

Chúng tôi theo Isebela-san lên lầu và đi qua ngôi nhà rộng lớn.

“Vậy Raiser….-san thường làm những việc gì?”

Tôi hỏi trong khi đi. Isebela-san thở dài trả lời.

“Anh ấy tự giam mình trong phòng và dùng hệ thống giả lập Rating Game, hoặc đôi khi anh ấy cũng gọi vài thường dân giỏi cờ đến tận đây để có thể đánh cờ với họ.”

Vậy là hắnđã trở thành một hikikomori.

Vậy là, một tên đẹp mã trở thành hikikomori. Tôi thật sự không thể tưởng tượng ra được điều đó.

Chúng tôi đi khoảng mười phút. Nhà lớn thật. Nó lớn vật vã! Tôi cũng nghĩ nó giống như nhà Hội trưởng, nhưng nhà của Quỷ Cấp Cao quá lớn! Và số phong thì nhiều kinh khủng! Tôi thậm chí không có chút hy vọng nào để tìm đường ra một khi đi lạc ở đây!

Trong khi tôi nghĩ như vậy, Isabela-san và Ravel dừng trước một cánh cửa.

Một cánh cửa lớn. Một con chim lửa uy dũng được chạm trên cánh cửa.

CỐC CỐC

Ravel gõ cửa.

“Onii-sama, em có một vài người khác cho anh đây.”

….Không có tiếng trả lời. Hắn đang ngủ sao? Sau khi nghĩ vậy, tôi nghe một giọng nói từ bên trong.

[….Vậy là em à Ravel. Anh không muốn gặp ai hôm nay cả. Anh có một giấc mơ tồi tệ…. Anh không có tâm trạng để gặp mọi người.]

Nghe thế, Ravel thở dài. Sau đó, em ấy nói.

“-Là Rias-sama.”

Sau một khoảng lặng….GASHAAAN! Tiếng một vật rơi xuống sàn vang vọng bên trong căn phòng.

[–!….Em nói là….Ri…..Rias…..?]

Hắn thật sự hoảng sợ. Chị ấy chắc chắn là một vị khách không mong đợi của hắn.

Hội trưởng đứng trước cửa phòng và nói chuyện với hắn.

“Raiser. Là tôi đây.”

[….Cô còn muốn gì ở tôi bây giờ nữa hả Rias? Cô đến để cười vào mặt tôi phải không? Hay là cô đến để nói về mối quan hệ riêng tư của cô và Sekiryuutei?]

Hắn hạ thấp giọng. Hơn nữa, nói nghe có vẻ thù hằng.

“….Hãy cùng nói chuyện một chút nào. Hãy cho tôi thấy mặt của anh.”

Sau khi nghe Hội trưởng nói thế, chúng tôi nghe tiếng chân dữ dội bước tới hướng này và cảnh cửa mở tung ra.

Người mở của là Raiser với bộ tóc bù xù và quần áo sọc sệch.

“Cô muốn nói điều gì với người đàn ông bị cố từ chối chứ…?”

Đôi mắt ngấn lệ và có chút giận dữ trong lời nói, nhưng sắc mặt của hắn thay đổi khi thấy tôi.

“Se, Se, Se, Sekiryuutei!”

Hắn chỉ vào tôi và la hét.

“N-Này, xin chào.”

Tôi cười, và đưa tay lên chào hắn.

“….Hi.”

Hiii ư?

“Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!”

Raiser hét toán lên và chạy vào phòng! Anh nghiêm túc đấy ư!? Chuyện gì đang xảy ra vậy!?

Sau đó hắn hét ầm lên và chạy vào chiếc giường đắt tiền có màn che.

“L-Làm ơnnnnnnnnnnn mà~! Tôi không muốn nhớ về điều đó đâu! Tôi không muốn nữa đâu! Tôi không muốn sống lại cái cảm giác tồi tệ lúc ấy lần nào nữa đâu~!”

……………..

Mọi người thật sự sốc, nhưng cũng bối rối vì thái độ của Raiser.

….Đ-Đây là………

Người đã xem thường tôi với thái độ kiêu ngạo bây giờ lại trửo nên sợ hãi trong lúc thấy tôi và hắn tự giấu mình trong giường.

“Raiser-sama~”

“Nó đã ổn rồi~”

Người hầu của Raiser, cặp sinh đôi cầm cưa máy, đang trấn tĩnh Raiser.

Nhưng Raiser chỉ run sợ hãi trong giường cửa mình.

“Raiser đã không thua một trận nào kể từ khi được sinh ra.”

Hội trưởng giải thích. Ravel cũng gật đầu đồng ý.

“Vâng. Có vẻ như thua Ise-sama, đã để lại một vết sẹo sâu ở cả thân thể lẫn tâm hồn anh ấy.”

“Nhưng, Raiser-san cũng mạnh mà. Nếu là bây giờ…mình tự hỏi không biết ai trong chúng ta mạnh hơn?”

Kiba trả lời câu hỏi của tôi.

“Nếu là Ise-kun bây giờ, cậu có thể so sánh với Mr. Raiser Phoenix ở thời kỳ mạnh nhất của anh ấy. Không, nhiều khả năng là cậu có thể đánh bại anh ta. Ở khía cạnh tinh thần…giá trị mà cậu có cao hơn anh ấy. Áp lực đối đầu với một Thiên Long sẽ bòn rút tinh thần họ và nó cũng là điều cản trở đặc tính của chim bất tử. Chim bất tử là nhân tố lớn nhất làm nên sức mạnh của Phoenix, vậy nên sự cản trở đó sẽ giáng một đòn mạnh vào anh ta.”

Ho, nếu cậu ấy nói như vậy thì đều đó có thể là thật. Liên quan đến trận đấu, xét cho cùng thì cậu ấy cũng tính toán kỹ càng rồi.

“…Chiến đấu với tôi đáng sợ vậy à?”

Tôi hỏi Kiba một lần nữa, khi chỉ vào mình. Kiba gật đầu khi nở nụ cười gượng gạo.

“Với cậu là một Thiên Long thì đã đủ sợ hãi rồi, nhưng cũng vì chúng ta không lường trước được rằng cậu có thể làm cái gì nữa.”

Vậy à? C-Chà, thậm chí tôi cũng sợ những nhân tố bí ẩn, những nhân tố làm cho một vài thứ xảy ra. Nhưng đối đầu với sự bất tử cũng đáng sợ lắm. Thật đáng sợ khi thấy một người cứ tái sinh và hồi phục mỗi lần mình hạ gục hắn.”

“Onii-sama. Vì Rias-sama và nhóm của chị ấy tất cả đều đây, nên làm ơn hãy ra khỏi giường đi!”

Ravel cố gắng lấy cái mềnh ra khỏi hắn và kéo hắn ra khỏi giường.

“V..Về nhà đi! Làm ơn về nhà đi màààààà~!”

Đó là những gì Raiser hét lên.

“Umm, hãy bắt đầu bằng việc buộc hắn ra khỏi phòng.”

Sau đó, chúng tôi hợp tác với người hầu của hắn và thành công trong việc đẩy hắn ra khỏi phòng và đi ra khu vườn. ….Mặc dù nó hơi mất một ít thười gian.

Tôi thu xếp đồ cảu mình ở trong vườn. Tất nhiên, với những thứ tôi chuẩn bị

“Vậy kế hoạch tiếp theo là gì?”

Với câu hỏi của Hội trưởng, tôi chỉ lên trời.

“Ông ấy sẽ đến sớm thôi.”

Khi tôi gọi cho ông ấy trước đó, ông ấy nói sẽ có mặt ngay lập tức.

-Sau đó có một bóng đen lớn bay từ xa tới.

“Ah, ông ấy đây rồi.”

Một cái bóng khổng lồ trên đầu chúng tôi!

ZUUUUUUUUUUUUUUN!

Một con Rồng khổng lồ đáp xuống làm mặt đất rung chuyển mạnh.

“Đã là lâu rồi không gặp tất cả các cậu.”

Con Rồng khổng lồ là….một cựu Long Vương, Tannin!

“Lão già, cảm ơn vì đã đến nhé.”

Tôi cảm ơn ông ấy, và Raiser hét lên.

“Ta, Ta, Ta, T-T-T-T-T-T-T-Tannin! Quỷ Thượng Cấp…..R-Rồng Huyền thoại~”

….Ah, thậm chí hắn cũng không thể thấy Rồng à? Hắn thật sự sợ sao….Well, sau cùng thì lão già vẫn là một con “Rồng”.

Mắt lão già nhìn sang Raiser.

“Raiser Phoenix, huh. Ta đã xem một vài trận Rating Game của ngươi. Ta đánh giá người là một vị “Vua” tiềm năng trong tương lai, nhưng… Xét tới tình trạng người bây giờ, có vẻ như ngươi có vài rắc rối.”

Tôi giải thích ngắn gọn cho lão già. Thậm chí lão già cũng nói “Tuyệt vọng”.

“Ông có nghĩ rằng ông có thể rèn luyện hắn như những gì tôi được rèn luyện không? Giai đình hắn nói muốn cho hắnmột chút can đảm.”

Lão gài cười lớn khi nghe tôi nói.

“Ta hiểu. Can đảm à. Nghe hay đấy. Có phải sau đó cậu sẽ nói cậu muốn lên trên núi phải không?”

“Vâng, tôi nghĩ điều đó được đấy. Tôi cũng đã thu xếp đồ đạc của tôi và hắn.”

“Cậu chuẩn bị tốt đấy.”

“Hơn nữa, có một thứ tôi nghĩ đến. Vậy đó là Hội trưởng sẽ thế nào. Tôi sẽ mang theo một người với tôi và vào trong núi để rèn luyện với ông già.”

Đó là kế hoạch của tôi. Tôi sẽ để những thứ đơn giản sang một bên. Tôi nghĩ chúng tôi có thể rèn luyện hắn bằng cách buộc hắn lên núi và thay đổi môi trường sống của hắn.

Tôi cũng đã bị buộc lên núi vào mùa hè và được rèn luyện rất nhiều… Uuu, tôi nhớ lại những kỷ niệm khổ sở….

“Núi tốt đấy. Yeah, bằng cách nào đó nó sẽ thành công thôi.”

“Nó như một sự tưởng tượng khi Rồng và phượng hoàng cùng nhau rèn luyện trong núi!”

Xenovia và Irina nói nhũng thứ như thế đấy. Không, việc này thật sự rất là phiền phức đấy, các cậu biết không? Nhưng tất cả là vì Hội trưởng và Ravel. Nên tôi sẽ mang hắn lên núi cùng với tôi.

“K..Khôôôôôôôôôôg!”

Raiser giang đôi cánh lửa ra và cố trốn thoát, nhưng-

GRAB!

Bàn tay to lớn của lão già nhanh chóng tóm lấy hắn.

“Đừng trốn. Nếu người là đàn ông, hãy tự mình chuẩn bị đi.”

“Hiiiiiiiiiii~!”

Nếu bạn nhìn từ đây, hắn trong như một con chuẩn bị bị xơi tái bởi Rồng vậy!

“Hội trưởng, Asia, mình đi đây!”

Tôi nhanh chóng leo lên lưng của lão già, và chào tạm biệt Hội trưởng và Asia.

Hội trưởng nhìn lên tôi và hỏi.

“Ise, chị có thể để những voiệc này cho em chứ?”

“Tất nhiên rồi!”

“Hãy gọi cho chị khi em gặp rắc tối!”

“Vâng, Hội trưởng!”

“Xin đừng cố ép buộc mình quá.”

“Được mà, Asia!”

“Em cũng sẽ đi với anh!”

Khi tôi chào tạm biệt những đồng đội của tôi, Ravel bước tới và tuyên bố chắc nịch như thế, vậy alf em ấy cũng đi theo nữa. Cái gì, em ấy cũng muốn đi theo nữa à!? Nhưng tôi cảm thấy không tốt khi mang theo một cô gái lên núi cùng tôi.

Tôi bối rối và Ravel nói với tôi.

“Anh trai em….Em muốn chữa trị anh ấy cùng với anh!”

“-!”

Đôi mắt em ấy kiên định. Chắc em ấy phải lo cho anh trai mình lắm.

“Con bé có đôi mắt đẹp đấy. Hyoudou Issei, bảo vệ con bé sẽ không thành vấn đề đâu.”

Lão già nở nụ cười tươi rói.

“Chắc rồi. Hãy cùng đi với nhau nào Ravel.”

Ravel tươi cười nói “Vâng ạ!”, sau đó sử dụng quỷ lực của em ấy để thay quần áo thành loại có thể di chuyển dễ dàng. Em ấy mặc như một nhà thám hiểm cùng với áo khoát safari.

“Ise, hãy chăm sóc cho Ravel nhé.”

“Vâng, Hội trưởng!”

Mặt khác, anh trai em ấy….

“K..Không! Tại sao ta phải lên núi chứ!?”

Raiser đang nổi điên trong nắm tay lão già. ….Vì anh cho thấy một thái độ tuyệt vọng như thế khi em gái của anh cho thấy một thái độ dũng cảm thôi…

“Tất cả là đều vì anh cả. Vứt bỏ thái độ công tử đó và lên núi đi. Cả thể chất và tâm hồn của anh sẽ được làm sạch khi anh hít thở không khí trong lành.”

Hắn liếc tôi, đúng hơn là nhìn tôi với nỗi sợ hãi. Có vẻ giống hắn hơn.

“Các người hầu của ta! Hãy cứu ta! Đây là một yêu cầu!”

Raiser yêu cầu sự cầu giúp từ những cô gái bên dưới hắn….

“Raiser-sama, xin hãy chịu dựng nó.”

“ “ Chiến đấu vì nó đi!” ”

Họ chỉ cổ vũ hắn, trong khi vẫy tay chào. Thấy thê, Raiser bị sốc đến nỗi cặp mắt của anh ta như muốn rơi ra.

“C-Các cô! Tất cả các cô đều là đồ vô tâmmmmmmmmmmm!”

FLAP!

Cuối cùng, lão già bay khỏi khu vườn. Ravel ôm chặt tôi.

“Cứuuuuu vớiiiiii!”

Khi tôi nhìn Raiser, tôi lại nghĩ về cnahr tượng của mình màu hè năm ấy.

Vâng. Bị bắt bởi một con Rồng thật sự rất đáng sợ!

Azazel là người nghĩ ra kế hoạch này đầu tiên. Đúng như tôi nghĩ, ông quá độc ác mà!

“Hyoudou Issei, nếu cậu muốn kên núi, ta có một nơi tốt đây. Chúng ta sẽ đi tới đi đó chứ?”

Lão già đưa ra lời đề nghị, Hmmm, nơi nào thế?

“Chúng ta sẽ đi đâu?”

Khi tôi hỏi, lão già trả lời với giọng hơi vui.

“Lãnh địa của ta.”

Phần 3

“Wow, thật tuyệt vời.”

Tôi ngạc nhiên trước khung cảnh trước mặt mình.

Đang có rất nhiều Rồng ở đây, ngay trước mắt tôi!

Nơi lão già đưa tôi, Ravel, và Raiser đến là lãnh địa cảu ông ấy, nơi có rất nhiều Rồng khổng lồ!

Ở đây có những lỗ lớn trên vách đá ở hẽm núi và có những con Rồng cao 10 mét thình lình ló đầu ra. Nhiều con Rồng đang giang cánh và bay lượn trong thung lũng. Nó có vẻ như rất nhiều Rồng sinh sống ở đây.

Raiser, Ravel, và tôi được thả ở một mỏm đá trên vách núi, nơi chỉ vừa cho một người đứng.

Một hẽm núi rộng lớn ngay trước mắt chúng tôi! Đối với người như tôi, một người không biết bay, sẽ rất nguy hiểm nếu té xuống từ đây.

Những con Rồng nhìn chúng tôi từ tổ của mình như thể chúng tôi là sinh vật quý hiếm. Tuyệt vời, Có vẻ như rất nhiều quái vật ở đây! Tôi đã nghe về việc Rồng cũng sống ở Underworld, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy nơi chúng sống.

“Đây là tổ Rồng, nơi người dân của ta sinh sống. Khu vực này là mỏn đá duy nhất chúng ta sinh sống, nhưng cậu cũng có thể nói nó là đường biên, nơi những Quỷ dạng người như các cậu chỉ có thể sinh tồn thôi. Những tộc Rồng đó là những người có thể giao tiếp với người khác.”

Lão già giải thích.

“R..R..Rồng….”

Raiser, người đang đứng kế bên tôi, tái xanh mặt sau khi thấy những đàn Rồng trước mắt.

“Có phải ngài đã triệu hồi chúng tôi?”

Một con Rồng xanh biển và một con khác màu xanh biển nhạt xuất hiện trước mặt chúng tôi.

“Vâng, Hyoudou Issei, đâu là hai Rồng cấp cao phục vụ ta. Ta đang nghĩ đến việc giao Raiser cho hai người họ.”

Nói thế, lão già giải thích tình hình cho hai chú Rồng.

“Đã rõ.”

“Nó chắc chắn được~.”

Cả hai người họ trả lời nhanh chóng. Có vẻ như Rồng xanh trả lời hơi vô tư mặc dù…

“Raiser Phoenix.”

Lão già chỉ nói một câu sau khi gọi Raiser.

“Chúng ta sẽ luyện tập thể chất và linh hồn gần hẽm núi này!”

“…Uuu, chuyện đó sao có thể được…”

Raiser lắc đầu trong khi lấy hai tay che mặt. Xin hãy quyết tâm lên. Nó không có gì đâu, thấm chí nếu anh có những kinh nghiệm gần chết thì anh cũng không chết được đâu vì anh là bất tử mà! Trong khi tôi gật gật đầu…

“Hyoudou Issei, cậu cũng nên rèn luyện nữa. Hãy chạy trước đi.”

Lão già nói với tôi.

Tôi biết là ông ấy sẽ nói vậy mà… Tôi cũng đã quyết định rồi và chuyển sang bộ đồ leo núi mà tôi đã chuẩn bị.

 

 

“Này, này, cậu đang quá chậm đấy!”

“Uwaaaaaaaaah! Bị đống băng mất! Lửa của tôi chuẩn bị bị đóng bănggggggggg rồiiiiiiiii!”

BUUUUUUUN!

Ở phần núi tuyết, tên Yakitori đang bị đuổi theo bởi một con Rồng. Con Rồng xanh biển nhật đang thở ra băng từ miệng, cũng như đang đuổi theo Raiser, người đã chuyển sang bộ đồ leo núi.

“Chết tiệt!”

“Raiser-dono! Thứ nên hô lên trong lúc tập luyện là [Rồng]! Hãy nhắc lại sau tôi nào, Rồng!”

“R-Rồng!”

Tôi đang chạy trên núi tuyết trước hắn một khoảng xa. Nơi chúng tôi chạy quanh không đầy tuyết và cũng không lạnh đến nỗi chúng tôi run lẩy bẩy. Bây giờ đang là ban ngày nên tuyết rơi cũng không nhiều.

Con Rồng xanh biển nhạt là một loài Rồng cấp cao được gọi là “Rồng Bão Tuyết”.

Nhưng, trời ạ~. Xin hãy nhìn mọi người đi. Trong đằng sau như là một tấn bi kịch. Rốt cuộc, hắn chỉ giống một nhà thám hiểm bị đuổi theo bởi một con Rồng lớn ở trên núi.

“Onii-sama! Làm sao mà anh có thể làm ầm lên như thế chứ!?”

Ravel, đang ở trên đầu của con Rồng xanh nhạt, đang cố cổ vũ tinh thần Raiser.

Cuộc tập luyện bắt đầu bằng việc chạy đầu tiên.

Nó có vẻ hơi khó để chạy vì tôi phải bước trên tuyết thứ tôi không quen thuộc. Nhưng nó có vẻ rèn luyện cho chân và hông cảu tôi khá nhiều. Nó rất khó khăn, nhưng tôi cso thể chạy khi chỉ nghĩ tất cả chỉ là tập luyện.

Ở trên tôi là Rồng xanh. …Nó bay thẳng trên trời trong khi chơi đùa với một màn hình cảm ứng lớn và hát với mũi ông ấy. Hắn chắc chắn khác với chú Rồng xanh nhạt phía trước tôi. Có thể là định kiến, nhưng thấy một chú Rồng chơi với đồ công nghệ cao là trí tượng tượng của tôi vụn vỡ.

Trong khi tôi nghĩ đến những việc như thế, chú Rồng xanh trước mặt tôi nói.

“Sekiryuutei-dono, chàng công tử từ nhà Phoenixra sao rồi?”

“Eh? Ah, well, hắn có vẻ như có một khoảng thời gian khó khăn.”

“Nhưng điều này thật điên rồ~. Hắn thật sự yếu. Tôi nghĩ những chàng công tử Quỷ Cấp Cao thì phải rất cừ chứ, nhưng có vẻ như họ yếu hơn tôi nghĩ. Thật là điên rồ mà.”

….Chắc hắn đang nói giảm thôi. Mà sao anh ấy sặc sỡ vậy? Có vẻ như hắn là chủ lực của Long tộc mang tên “Sprite Dragon”. Người hầu của Asia trông cũng tương tự như vậy, một chú Rồng nhỏ, cũng là một thành viên của tộc này. Liệu nó có thành một chú Rồng sặc sở như vậy trong tương lai không….?

Sau khi đã chạy một giờ rồi, chnsg tôi nghỉ xả hơi và uống chút nước. Kế bên tôi, Raiser ngồi bệt xuống đất và thở nặng nề.

“….Tôi chết mất….”

Giọng hắn yếu thật, Này, này, thậm chí tôi còn có thể chạy tiếp nữa đấy. Chắc hắn cạn hết thể lực rồi.

“Anh có biết anh đã không chạy một khoảng thời gian dài lắm rồi không?”

Khi tôi hỏi, hắn trả lời với một giọng không vui vẻ gì.

“I-Im đi! Tập luyện bằng cách sống trong núi chỉ dành cho những tên thô lỗ thôi! Đó là vì sao Quỷ chuyển sinh không biết gì cả!”

“Anh đang nói cái gì thế? Thậm chí là Quỷ trở nên mạnh hơn khi rèn luyện, nên không có gì mất mác khi thực hiện cuộc tập luyện này anh biết chứ?”

“Ta là một Quỷ thuần chủng ngươi biết không? Quỷ Cấp Cao phải sống như một quý tộc, bằng cách có quyền lực ở trong huyết thống và tài năng cảu chúng ta! Gia tộc của ta lớn đến nỗi có thể lấy bất kỳ ai từ nhà Gremory, những người sinh ra Ma Vương, để làm hôn thê! Để ta làm những việc bẩn thỉu như thế này…!”

Ah, đây chắc chắn là thái độ của một tên công tử chính cống. Nó vẫn là ngày đầu thôi anh biết không? Vẫn còn quá sớm cho anh rên rỉ đó. Well, tôi cũng đã gặp rắc rối và sợ vào lúc đầu khi sống với những chú Rồng như thế này.

Và như thế, rèn luyện trên núi đã bắt đầu.

….Có vể như sẽ có nhiều rắc rối đang chờ đợi phía trước.

Phần 4

Ngày thứ ba của cuộc luyện tập.

Ravel xuất hiện cùng với giỏ thức ăn.

“H..Hiiiiiiiiiiiiiiii!”

Xa đằng kia, Raiser vừa chạy vừa la hét trên núi tuyết bì bị đuổi bởi một con Rồng. Hãy cố hết sức mình đi, Raiser.

Ravel và tôi ngồi trên tảng đá nhô lên trên tuyết và bắt đầu nghỉ ngơi.

“…Anh trai em tập có tốt không?”

Ravel lo lắng hỏi tôi.

“Hmm, anh cũng không chắc nữa. Mặc dù hắn phàn nàn, nhưng hắn vẫn làm những thứ phải làm. Thậm chí anh cũng như thế khi được huần luyện bởi lão già Tannin, nên anh nghĩ anh ta sẽ xoay sở được sau khi đã quen dần với nó. Lý do mà anh ấy không thể tự đứng trên đôi chân của mình là do anh ấy được nuông chiều quá nhiều.”

“Em hiểu…. Em cảm thấy bớt căng thẳng hơn rồi.”

Nghe vậy, vẻ mặt của Ravel dịu lại.

“Cái bánh kếp ngon lắm.”

Tôi đưa ra phản hồi về cái bánh kếp mà tôi lấy ra từ trong giỏ.

“T..Thật không…? Em nhận được các nguyên liệu từ những Rồng-san quanh đây và đó là những nguyên liệu en không có… Nên em không thể nướng bánh theo ý mình…”

“Yeah, sao anh phải nói dối về chuyện đó chứ? Nó thật sự ngon mà. Ravel chắc giỏi nấu nướng lắm.”

Khoảng khắc tôi cắn miếng bánh, vị ngọt lan tỏa trong miệng cùng với cảm xúc tốt đẹp từ nó.

Nghe được lời khen của tôi, em ấy cười với vẻ mặt tự tin bằng cách lấy tay che miệng.

“T…Tất nhiên rồi! Ise-sama chắc phải may mắn lắm mới ăn được cái bánh kếp do em làm. Em mong là anh thưởng thức nó trong khi cảm ơn em!”

“Vâng vâng.”

“Anh trả lời kiểu gì thế!? Geez! Em đã thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm và….”

“Sáng sớm?”

“K-Không! Em có thể làm nhanh chóng những chiếc bánh như vậy! Em chí là thức dậy sớm mỗi buổi sáng thôi!”

Cô gái này có vẻ hành động hơi kiêu căng với quá nhiều bản tính của một đứa gái nhà giàu, nhưng đây là phần thuần khiết nhất trong tận sâu tâm hồn cô bé.

“Nhân đây Ravel…. Nếu tính theo lớp của của con người, thì em đã lớp mấy rồi?”

Tôi hỏi thứ tôi muốn hỏi em ấy lâu lắm rồi. Nso liên quan đến tuổi cảu em ấy. Tôi nghĩ nó sẽ rất bất lịch sự nếu hỏi trực tiếp em ấy, nên tôi hỏi lớp của em ấy.

“Em sẽ đặc biệt trả lời câu hỏi của anh. Trong trường trung học Nhật, thì em sẽ là năm nhất.”

“Năm nhất!? Nghiêm túc chứ!? Vậy em là đàn em của anh rồi!”

Điều đó đúng là bất ngờ thật! Vậy em ấy là năm nhất! Vậy là em ấy giống như Koneko-chan và Gasper! So với Koneko-chan, em ấy phát triển hơn ở vài khía cạnh, em ấy còn phát triển hơn Asia, người đang là năm hai…

Tôi hơi chút dâm tà nhìn sang cơ thể Ravel! Không, không được! Một cảm giác tội lỗi hình thành bên trong tôi, sau khi biết được em ấy là đàn em của tôi!

“Lần tới, em sẽ mặc đồng phục học viện Kuou.”

“Oh, thử đi. Nó sẽ hợp với em đấy.”

“Tất nhiên! Em chắc chắn sẽ mặc nó!….E…Em có thể đến thăm nhà anh lần tới không?”

“Được chứ. Lúc nào em đến cũng được.”

“V-Vậy em sẽ không ngại khi đến thăm đâu! Hiểu về lối sống người thường ở thế giới con người cũng là một nhiệm vụ của Quỷ Cấp Cao mà!”

Tôi đã tự mình quyết định nó, nhưng Hội trưởng sẽ không nổi cáu lên đâu…phải không nhỉ? Nhưng khi thấy phản ứng của Ravel, tôi không thể từ chối được!

Sau đó Ravel nói với tôi.

“Oh vâng, tối nay Rias-sama và những người khác cũng đến ngọn núi này.”

“Hội trưởng và những người khác?”

“Vâng. Có vẻ gần đây có một suối nước nóng rất tuyệt.”

Suối nước nóng! Vậy là Hội trường và những người khác sẽ đi suối nước nóng trong khi đến kiểm tra chúng tôi huh….

“Gyaaaaaaaaaaaah!”

Ahm đó là tiếng hét của Raiser. Vậy là anh lại bị tấn công bởi Rồng rồi, huh.

Với nó, một ngày luyện tập nữa kết thức yên bình.

Part 5

Đêm ấy. Tôi đang ngủ trong túi ngủ ở cái hang chúng tôi sử dụng như chỗ ngủ và tôi không thể ngủ được.

-Suối nước nóng! Hội trưởng và những người khác sẽ đi tắm!

……Gufufu. Đầu óc tôi đang ở trên thiên đường! Suối nước nóng! Không chí có Hội Trưởng, Akeno-san mà còn có những người khác nữa!

Vậy là tôi được thấy vếu nhảy múa quanh ngọn núi này sao!? Tôi đã giam giữ dục vọng cảu mình đã ba ngày rồi và bây giờ tôi không thể kiểm soát mình nữa! Các bạn biết rằng tôi đang ở độ tưởi nhạy cảm đúng không? Nếu tôi không thấy vếu sớm, thì tooi không thể duy trì sự bình thường nữa! Tôi đến đây chỉ nghĩ một cách rất nghiêm túc vè việc chữa trị cho Raiser, những sau khi nghe về từ “suối nước nóng”, đầu tôi bị thay đổi theo chiều hướng dâm đãng!

Yeah, đúng đấy! Đó là thực chất của tôi bây giờ! Đó là tôi!

-Tôi phải đi! Đến suối nước nóng!

Nếu là tình huống này, tôi phải đi ra khỏi hang mà không cho Raiser biết.

Tôi nhìn về phía Raiser. Tôi không biết tại sao, nhưng hắn im lặng. Từ khi chúng tôi đến đây, hắn cứ phàn nàn và nói như thế này “Làm sao để một quý tộc như ta ngủ ở một cái hang này chứ!” và “Ngủ tỏng túi ngủ là điều tệ nhất!”, nhưng hôm nay hắn im lặng….. Điều này lạ thật.

Tôi chui ra khỏi túi ngủ và kiểm tra Raiser.

-! Cái xuất hiện ở túi ngủ hắn là một cái mặt giả! Nó được vẻ một cái mặt xấu đau đớn trên đó! Chết tiệt! Đừng nói là hắn…! Hắn nghe được cuộc trò chuyện của tôi và Ravel tron khi chạy à!? Vãi cả tai! Tôi hoàn toàn quên về điều đó!

–Hắn là tên khốn biến thái đã có harem của mình!

“Chết tiệt! Hội trưởng! Asia và Akeno-san nữa! Tôi sẽ không để anh thấy cơ thể trần trụi của họ đâu!”

Cơn thịnh nộ của tôi bùng cháy. Tôi vào trạng thái Balance Breaker ngay tại chỗ và bay khỏi hang trong bộ giáp đỏ rực.

 

Đêm đó ở ngọn núi, tuyết lặng thầm rơi, tôi giang đôi cánh Rồng của mình và đuổi theo Raiser bằng tốc độ lớn nhất.

Tên khốn…! Hắn đi đâu được chứ!? Tôi đã biết được vị trí của suối nước nóng, vì tôi hỏi một chú Rồng ngay khi tôi rời khỏi hang.

Vài phút trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu bay. Sau đó, tôi thấy thứ gì đó giống lửa đun đưa xuất hiện trong tầm mắt của tôi.

-Đôi cánh lửa! Raiser đang bay!

Tôi tiến lại gần hắn ngay lập tức! Hắn quay lại nhưu thể đã để ý tôi rồi.

“Chi! Vậy là ta đã bị bắt rồi!”

“Ah! Xem cách anh nói kìa! Anh thật sự đi nhìn lén suối nước nóng!”

“Có điều gì với việc nhìn lén của ta à!? Nếu người phụ nữ đi tới suối nước nóng thì nhiệm vụ của đàn ông là nhìn lén!”

“Đó là việc quý tộc nên làm àààààààààà!?”

Tôi sẽ không tha thứ cho hắn! Tên biến thái Yakitoriiiiiiiii đó! Tôi sẽ bảo vệ những bộ ngực của các cô gái trong đội của mình! Tôi đến trước mặt hắn để chặn lại!

Đòn tấn công của tôi bị tránh dễ dàng! Trong không chiến, tên Yakitori có lợi thế hơn!

“Đòn tấn công của ngươi sắc bén hơn trước đấy! Nhưng ta chỉ muốn thấy ngực của Rias thôi! Thật là không tha thứ khi chi rcó mình ngươi tận hưởng chúng!”

Tên khốn ấy nói những lời rác rưởi như thế và bắn ra một ngọn lửa lớn từ đôi cánh lửa!

“Anh bị ngốc chắc!? Không đời nào tôi để cho anh thấy chúng! Chị ấy là Hội Trưởng của tôi!”

Tôi tránh ngọn lửa, và bắn quỷ lực vè phía hắn! Nhưng hắn cũng né được nó! Những đòn tấn công cảu hai chúng tôi trúng vào những ngọn núi, và những tiếng nổ là tuyết lở.

“Tôi là hôn phu cũ của cô ấy! Ngươi nghĩ là ta sẽ quay đầu và bỏ qua cơ hội để thấy cặp vếu khỏng lồ ấy một lần à!? Đứng ở vị trí của ta và suy nghĩ đi!”

Sau đó tôi nghĩ đến khoảnh khắc ấy…. Chắc chắn là thật khó để mà từ bỏ! Nhưng! Hắn là hắn, và tôi là tôi! Hơn thế nữa, vì muốn nhìn vếu mà anh dâm lên bao nhiều vậy!? Trạng thái quyết tâm cực này hoàn toàn khác với khoảng thời gian hắn rèn luyện! Sao cậu không luyện tập với sự nhiệt tình đó!

Họ nói hắn không có giá trị nào, nhưng hắn có đấy! Một thứ không thua gì của tôi được gọi là “Giá trị biến thái”!

“Và tôi cũng muốn thấy ngực của Nữ tu Sấm sét nữa! Cũng lớn lắm phải không!?”

“Vếu của Akeno-san!? Tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu! Bây giờ tôi rất bực đây! Những bộ ngực khổng lồ đó thuộc về tôiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!!”

GOOOOOOOOOOOOOOOOON! DOOOOOOOOON! DODOOOOOOOOOOON!

Xoáy lửa và năng lượng Rồng phát ra điên cuồng trên ngọn núi tuyết rơi!

Raiser và tôi tái đấu trận lần trước ở trên không trung và chúng tôi lại gần suối nước nóng từng chút từng chút một.

Sau hơn mười phút trôi qua kể từ khi chúng tôi không chiến.

“Ze~haa~”

“Ze~haa~”

Raiser và tôi trở nên thấm mệt…..Vì hắn bất tử, hắn cứ hồi phục bất kể bao nhiêu lần tôi đánh bại hắn. Hắn chắc chắn kiên trì vì gã đã từng là hikikomori…. Tôi đã hiểu phần nào lý do. Anh ra tiếp tục có tinh thần mạnh mẽ, bằng cách nghĩ về những thứ dâm dãng.

Anh muốn thấy ngực Hội trưởng nhiều đến vậy ư!? Tất nhiên anh muốn rồi! Tôi cũng muốn nhìn mà! Không có nhiều bộ ngực lộng lẫy như thế! Tôi không muốn tên này biết được điều đó!

“…Ngươi chắc chắc đã trở nên khá mạnh rồi. Ngươi thậm chí có thể trụ được như thế ở một trận không chiến,nơi mà ta nắm lợi thế. Trời ạ, ngươi thật sự đáng sợ đấy, Sekiryuutei!’

Raiser nói thế trong khi thở hồng học.

Tôi đã lao vào tập luyện điên dại sau đó! Nên tôi không thua anh một cách tệ hại nữa đâu! Sự tái sinh của đối thủ thật sự đáng sợ, nên tôi cũng kiên trì đánh bại hắn ta vì nỗi sợ. Sự tái sinh của hắn cũng giảm đáng kể. Tôi nghĩ mình có thể thắng nếu tôi kéo hắn vào trận chiến thể lực.

Cũng đã hơi xa rồi, nhưng toi có thể thể ánh sáng từ ngọn núi. Có vẻ như chúng tôi không thể đấu một trận chiến ồn ào được rồi. Có vẻ là Hội trưởng và mọi người sẽ ra khỏi suối nước nóng sau khi bị giật mình. Sau cùng, tôi cũng muốn nhìn lén mà!

….Sau đó tôi có một ý tưởng. Cách đánh bại hắn. Tôi nghĩ về nso vì tôi cũng là một tên biến thái và nó chắc chắc sẽ thành công.

“Ah, ngực trần của Hội trưởng kìa!”

Tôi nhìn về phía suối nước nóng.

“Cáiiiiiiiiiiii gììììììì!?”

Raiser đớp thính và nhìn về phía đó. Nó là lời nói dối. …. Hắn ta tin nó.

“Ngươi mất cảnh giác!”

DOGAAAN!

“Guwaaaaaaaah!”

Tôi đá vào đầu hắn và hắn ta bị thổi bay đi…..nhưng! Aaaaaaaaah! Hắn bay về phía suối nước nóng! Tôi đá hắn quá mạnh rồi!

Sau đó tôi bay theo hắn.

 

 

“………………………..”

Raiser rơi vào spa trước. Chân hắn chổng lên trời! Có vẻ như hắn ta bị hạ gục rồi.

Tôi tắt bộ giáp đi và làm tư thế chiến thắng.

Oh! Tôi…Tôi đã đánh bại Raiser! ……W-Well, thậm chí nếu hắn chiến đấu với giá trị biến thái, thì hắn cũng không ở trạng thái tốt nhất nên tôi cũng không biết nên vui mừng nhiều hay ít với chuyện đó. Tôi đã nhận ra rằng tôi mạnh hơn so với tôi sáu tháng trước! Hơn thế nữa, tôi cứu Hội trưởng khỏi hắn ta, một lần nữa!

……..Huh? Tôi đến ngọn núi này để chữa trị cho Raiser phải không nhỉ?

Nhưng cuối cùng tôi lại đánh bại hắn….Y-Yeah! Nó không thể nào khác được vì đay là bảo vệ Hội trưởng!

“……..Tôi nghĩ mình vừa nghe một tiếng động lớn, là em phải không Ise.”

Một giọng nói quen thuộc. Khi tôi quay lại, cơ thể trần trụi của Hội trưởng đang ở đó!

Tôi bắt đầu chảy máu mũi sau khi thấy bộ ngực mềm mại của chị ấy! Yeah, đó là bộ ngực của tôi!

“Ara ara, Ise-kun?”

“Ise-san, cậu cũng ở đâu à?”

“Đúng như mong đợi từ Ise. Vậy cậu đến đây để nhìn trộm chúng tôi à?”

Akeno-san! Asia! Xenovia! Đó là thiên đường ngực trần! Những giọt nước mắt hạnh phúc của tôi tung rơi sau khi thấy những cô gái trong nhóm của tôi khỏa thân. Và….

“……Ise-sama? Onii-sama?”

Giọng của Ravel!? Khi tôi nhìn thì….cơ thể trần truồng của Ravel đang đứng đó. Vậy là Ravel cũng ở suối nước nóng!

…..Em ấy cũng có ngực đấy chứ, thật sự đây là….!

Tôi bắt đầu nhìn ngực em ấy trong khi chảy máu mũi. Ravel nhận ra và che ngực em ấy lại ngay lập tức, và mặt em ấy đỏ ửng lên!

Sau đó, đôi cánh lửa xuất hiện sau lưng em ấy! Đ-Đây là…..!

“Ise-sama biến tháiiiiiiiiiiiiii!”

GOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOON!
“Gyaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!”

Bị bắn bởi những cầu lửa lớn từ Ravel, cuối cùng tôi và Raiser bị thiêu cháy ở núi tuyết!

 

 

Chúng tôi bằng cách nào đó đã đi về từ suối nước nóng, nơi tôi bị thiêu cháy và Raiser thì kiệt sức.

Tôi vui vì Raiser đã không thấy được ngực của Hội trưởng và mọi người. Đó là một kết quả tốt.

Sau đó Raiser nói với tôi

“Ta sẽ từ bỏ Rias. Nên làm ơn hãy cho ta thấy ngực Rias vào lần sau.”

“Fuck you! Tên khốn Yakitori!”

Đúng như tôi nghĩ, tên này là kẻ thù của tôi! Raiser và tôi dã bắt đầu trận chiến thứ hai ngày hôm đó.

Sau đó, Raiser đã được chữa khỏi phần nhiều sau sự kiện đó, và có vẻ như hắn ta đã vượt qua nỗi sợ Rồng.

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel