Tập 13 – Life 5 : Trận Armageddon tại Hội thao !

Phần 1
Chuyện này xảy ra sau chuyến tập huấn trên núi cùng với Raiser.

Trên đường đến trường, đây là điều đầu tiên mà Azazel-sensei nói sau khi chạm mặt tôi

“Này, Ise ! Nhóc có muốn vận động cơ thể một chút không! Sắp có một sự kiện tuyệt vời sắp diễn ra đấy !”

Ông ta nở một nụ cười nham hiểm….
Lão ta đang úp mở về một điều gì đó…
Nhớ lại những chuyện xảy ra trước dây, mỗi lần lão ấy thể hiện cái nụ cười như vậy thì phần lớn chúng đều là những điều phiền phức và tồi tệ đối với tôi mà thôi.

“ Tôi không muốn, ông lại muốn bắt tôi tham gia một thứ gì đó bẩn bựa chứ gì ? Mọi người đang đợi nên tôi đi đây”

“ Này, chờ tí nào ! Đó chỉ là một hội thao thôi mà ! Nhóc có muốn tham gia không ?”

Sensei vừa nói vừa níu tay tôi lại.

“ Ông nói hội thao sao ?”

Tôi liền nhìn lão ta với ánh mắt đầy nghi vấn rồi ông ta lấy thứ gì đó từ trong túi ra

“ Phải, một sự kiện sẽ được tổ chức trực thuộc bởi cơ quan của ta. Nên ta muốn mời cậu tham gia với tư cách khách mời.”

Cơ quan… ý lão là Grigori sao ? vậy ông ta đang tính làm một sự kiện thể thao với tôi là khách mời à ?…. Có nghĩa là ông ta đang mời tôi tham dự với tư cách là Vếu Long sao ?

“Dù thế, ông yêu cầu như vậy khá là đột ngột đấy…”

“ Coi nào, cậu nói là cậu muốn được gặp những cô nàng thiên thần sa ngã quyến rũ đúng không ?…. Đây, có một vài cô nàng với những cặp bưởi khủng đấy, nhìn đây này….”

Sensei đưa ra vài tấm ảnh.
Wow! Đây là những chị gái với đôi cánh màu đen, những người đang phô ra những tư thế đầy khiêu gợi cùng với trang phục sexy của mình!

“T…thật sao ? Mình nên làm thế nào đây….”

Tôi liền nhận lấy những tấm ảnh và dán mắt vào chúng ! Ôi trời, toàn là những đường cong hoàn hảo…. Thánh thần ơi, cặp vếu của các Onee-san này đúng là quá cỡ mà ! Nhưng nó vẫn có những đường cong xung quanh hông ! Tôi không chịu được nữa rồi…!

Nếu tôi tham gia vào cái sự kiện thể thao này, liệu lão ta có giới thiệu vài cô cho tôi không nhỉ ? Nếu được như vậy thì tôi không phiền khi ghi tên đăng kí đâu….

“Này ! Azazel ! Chẳng phải tôi đã nói với ông rồi à ! Ise-kun thuộc về đội của tôi mà !”

Một người đàn ông với mái tóc đỏ rực bỗng xuất hiện từ trong bóng tối ! Uwaa ! S…Sirzechs-sama ! Tại sao ngài ấy lại xuất hiện ở một nơi như thế này chứ ? Tôi vô cùng bối rối với sự xuất hiện bất ngờ này nhưng sensei chỉ tặc lưỡi và nói !

“ Chậc ! Có vẻ như tên Quỷ vương ấy đến rồi ! Fuhahahaha ! Chào nhé!”

Sensei liền đánh bài chuồn ngay lập tức sau khi nói một cụm từ nghe có vẻ nguy hiểm !

Sirzechs-sama đặt tay lên vai tôi và thở dài

“Haa…. Ông ta đúng là kẻ mà ta chẳng thể nào rời mắt khỏi được. Em trai của ta xém nữa đã lôi kéo vào phe thiên thần sa ngã rồi !”

….Tôi không hiểu chuyện quái gì đang diễn ra cả ! Vì lý do gì mà Sirzechs-sama lại ở đây và tại sao sensei lại bỏ chạy vậy ?

Liệu là có điều gì đó cần phải làm với cái sự kiện thể thao của tổ chức Grigori à ?

“ Anou, Sirzechs-sama có chuyện gì đang xảy ra vậy ?”

“ Được thôi, chờ Rias và những người khác đến ta sẽ giải thích luôn.”

Một Quỷ vương đột xuất hiện tại thế giới loài người ngay trong nhà tôi cùng với Hội trưởng và những người khác cũng sắp đến.

[ Một hội thao giữa ba phe sao ?]

Trong phòng khách của nhà Hyoudou, nhóm Rias bao gồm cả tôi vừa đồng thanh hét lên.

Sirzechs-sama, người vừa giải thích về những thông tin vừa nhấp một ngụm trà gật đầu

“ Đúng vậy, nhằm tăng thêm sự thân thiết giữa các thành viên của cả ba phe, các lãnh đạo đã quyết định thể thao chính là thứ để tạo nên sự gắn kết đó. Nên sẽ có một hội thao hay trong nhân giới còn được gọi là thế vận hội.”

Vậy là sắp sửa có một thế vận hội giữa ba phe chính với nhau à…. Oh, vậy đây chính là cái hội thao mà Sensei đã đề cập đến ban nãy sao ? Nhưng sao sensei lại nói dối, bảo nó chỉ là một sự kiện dành cho thiên thần sa ngã sau đó thì chuồn khi thấy Sirzechs-sama chứ ?

“ Ah, mình cũng đã được thiên đàng thông báo về điều này từ trước rồi.”

Irina, người được đầu thai thành thiên thần nói trong khi chỉ tay lên đầu. Oh đúng rồi nhỉ, cậu ấy là một phần của thiên đàng cơ mà. Tất nhiên cậu ấy sẽ được thông báo về những sự kiện như thế này rồi.

“ Tất nhiên, ta muốn tất cả mọi người tham gia vào phe Ác quỷ. Đây là một sự thay đổi quan trọng trong việc giao lưu văn hóa nên ta thật sự rất mong chờ về sự phối hợp của cả nhóm Gremory đấy bởi vì Ise-kun dưới danh nghĩa Vếu long cùng với tất cả mọi người đều rất nổi tiếng dưới Địa ngục.”

Nghe vậy, mọi người đều trở nên hào hứng và nói những câu dạng như “ Thế vận hội sao” hay “ nghe có vẻ thú vị đấy.”. Tôi nghĩ điều này cũng không tệ đâu. Thật tốt khi có sự tương tác giữa cả ba phe vì có thể những kẻ khủng bố sớm hay muộn gì cũng sẽ nhắm vào Địa ngục và thiên đàng, có một sự kiện như thế này giữa các thành viên của liên minh chắc chắn sẽ giúp cải thiện được mối quan hệ giữa bọn họ.

Nhưng vẫn có một điều mà tôi không hiểu. Tôi đưa tay lên đầu và hỏi Sirzechs-sama.

“U…Uhm, mà tại sao Sensei lại đề nghị em tham gia với ông ta vậy ?”

Sirzechs-sama liền bật cười và nói

“…. Nhiều khả năng là ông ta đang cố dụ dỗ cậu về phe của lão và đầu quân cho team thiên thần sa ngã. Danh tiếng và Scared Gear của cậu có vẻ sẽ ảnh hưởng đến hội thao đấy….Geez, Lãothủ lĩnh đó luôn hành động rất nhanh gọn vào những thời điểm bất ngờ. Grayfia đã nói với ta điều đó có thể xảy ra, nên ta liền đến để kiểm tra vào ngày nghỉ của mình. Nàng ấy đã đúng.”

T… thật vậy sao ? Vậy là tôi xém nữa đã bị biến thành thành viên của phe thiên thần sa ngã rồi !….Nggh, lão ta đúng là một lãnh đạo nhan hiểm về những thể loại như thế này nhưng mà tôi thật sự muốn được gặp những chị gái dâm đãng ấy !

“…. Anh lại đang tưởng tượng về những thứ biến thái vào lúc này đúng không ?”

Koneko-chan, người hiện đang ngồi trong lòng tôi bỗng véo má tôi một cái…..Đau đấy nhé Koneko-sama.

Hội trưởng liền đứng dậy và nói với Sirzechs-sama

“ Em hiểu rồi, Onii-sama. Nếu anh cảm thấy điều này ổn thì chúng em đều vui vẻ đồng ý và tham gia thôi !”

Vậy là chúng tôi, nhóm Gremory sẽ đại diện cho phe Ác  Quỷtham gia thế vận hội và thi đấu với phe thiên thần và thiên thần sa ngã. Vì chúng tôi không có liên lạc nhiều với 2 phe kia nên tôi vô cùng kì vọng vào cái sự kiện này.

Phần 2
BÙM ! BÙM ! BÙM !

Tiếng pháo hoa báo hiệu chothế vận hội bắt đầu đã nổ lên !

Chúng tôi, nhóm Gremory đã đến sân vận động nơi mà sự kiện dành cho cả ba phe được tổ chức ! Nơi này sẽ được sử dụng giống với mô hình của Rating game, nên nó khá là rộng rãi.

Wow ! Giống như Irina, đó là những thiên thần với đôi cánh màu trắng và vòng hào quang ở trên đầu cùng với đó có cả những thiên thần sa ngã với đôi cánh màu đen nữa !

Tất nhiên là có rất nhiều ác quỷ ở đây nhưng vì chúng tôi không thường được gặp thiên thần và thiên thần sa ngã nên cảm giác thật mới lạ, tôi lại bắt đầu cảm thấy hồi hộp rồi đấy !

Cả 3 phe đều mặc đồng phục thể thao.

Thiên thần là màu trắng, thiên thần sa ngã thì màu đen và ác quỷ là màu đỏ. Đó là lý do mà trang phục thể thao của chúng tôi cũng có màu đỏ.

Bởi vì sensei chính là đại diện cho phía thiên thần sa ngã và Irina thì tham gia bên phía thiên thần nên cả hai không ở cùng với chúng tôi. Vậy là chỉ trong hôm nay thôi, chúng tôi là địch thủ của nhau.

“ Ah, Vếu Long kìa ! Switch Princess trông dễ thương quá.”

“ Đó là Xích Long và Công chúa Rias.”

“ Hellcat-chan. Tôi bắt đầu hứng lên rồi !”

Chỉ vừa xuất hiện một tí mà chúng tôi đã thu hút sự chú ý tích cực từ mọi người…. Chúng tôi cũng được chào đón nhiệt liệt từ cả ba phe. Điều này cũng nhờ vào cái chương trình anh hùng ở địa ngục Chichiryuutei Oppai Dragon đúng không nhỉ ?

Tôi thấy Irina rồi ! Cậu ấy đang nói chuyện cùng với mội người với đôi cánh vàng và đầy vẻ quý phái… nếu tôi nhớ không lầm thì Angel-sama đó là….

Irina đã nhận ra và liền đi đến chỗ chúng tôi với người đó trong khi đang vẫy tay về phía tôi.

“ Ah, Rias-san, Ise-kun và mọi người ! Tất cả đều đến hết rồi nhỉ !”

Angel-samađi cùng với cậu ấy mỉm cười với cả bọn.

“ Cũng được một thời gian rồi nhỉ, mọi người là tôi, lãnh đạo thiên thần Micheal. Lần cuối chúng ta gặp nhau chính là hội nghị đàm phán giữa ba phe nhỉ.”

Đúng rồi ! Đó chính là Micheal-san người hiện đang là lãnh đạo của thiên thần ! Wow. Tôi lại một lần nữa được trông thấy vị thiên thần trong truyền thuyết rồi ! Ngài ấy trông như là một vị thần vậy có cảm giác như là ngài ấy có thể tấn công chúng tôi chỉ bằng ánh nhìn !

“ Thần cũng vậy xin lỗi vì đã không chào hỏi sớm hơn ! hân hạnh được gặp lại ngài !”

“ Đã lâu rồi nhỉ, Micheal-sama. Cảm ơn vì ngài đã quan tâm đến chúng tôi.”

“””””””Hân hạnh được gặp ngài””””””

Hội trưởng, mọi người và cả tôi đồng loạt cúi chào. Ôi trời, việc chào hỏi người vốn là lãnh đạo của phe thiên thần khiến tôi hồi hộp quá !

“ Thật may mắn khi được diện kiến Micheal-sama đấy! tôi thật hạnh phúc khi đã tham gia vào nhóm Gremory !”

Rossweisse-san, người lần đầu tiên được gặp mặt Micheal-sama đang vô cùng xúc động.

“ Vâng, hãy thi đấu công bằng và trung thực nhé để cùng tận hưởng một hội thao vui vẻ nhé.”

Thậm chí còn chẳng có một sựgiả dối nào trong biểu cảm của ngài ấy, trông ngài ấy thật là tỏa sáng. Vậy đây chính là nụ cười của lãnh đạo thiên thần…! Có vẻ như chúng tôi sẽ được ngài ấy ban phước đấy !

“ Micheal-sama. Phần mở màn của buổi lễ tưởng niệm đã bắt đầu rồi ạ.”

Bất ngờ có một tiếng nói cất lên, khi tôi hướng về vị trí phát ra lời đó thì tôi nhìn thấy một Onee-san lịch lãm với những lọn tóc vàng xoăn đang hướng về phía chúng tôi ! Đó là một Angel-sama với nhiều đôi cánh ở sau lưng

Uooooooo ! Một Onee-san đẹp lung linh ! Dáng người thì chuẩn vô cùng ! Còn vếu thì to khủng khiếp ! Thật tuyệt vời khi chị ấy có một cặp vếu vĩ đại trong khi lại là một thiên thần và chị ấy trông cũng thật thánh thiện nữa !

Micheal-san chống tay lên cằm như thể là ngài ấy đã hoàn toàn quên về điều đó.

“ Oh thế à ? Thời gian trôi nhanh thật đấy chỉ vừa mới chào hỏi mọi người thôi mà. Hình như ta vẫn chưa giới thiệu cô ấy với mọi người nhỉ. Người này vốn là một trong tứ đại tổng lãnh thiên thần, giống như ta và—“

“ Hân hạnh được gặp mọi người. Tôi là một trong tứ đại tổng lãnh thiên thần và tên tôi là Gabriel.”

Onee-san xinh đẹp vừa giới thiệu bản thân, bằng một nụ cười !

Chị ấy trông thật là tử tế và nụ cười thì tuyệt đẹp ! Lại là một trong tứ đại tổng lãnh thiên thần nữa chứ !

“ Ngài ấy là người xinh đẹp nhất và đồng thời cũng là người phụ nữ mạnh nhất trên thiên đàng, Gabriel-sama ! Ngài ấy cũng rất nổi tiếng dưới Địa ngục đấy !”

Irina liền giải thích cho cả bọn với một vẻ đầy tự hào và nhiệt huyết. Hmm, vậy là chị ấy cũng nổi tiếng dưới Địa ngục sao ? Cũng phải thôi nếu đây là một người xinh đẹp và mạnh mẽ thì đương nhiên là cũng phải nổi tiếng rồi.

“ Không chỉ mỗi Micheal-sama mà cả Gabriel-sama cũng ở đây….”

“ Phải, hôm nay thật sự là một ngày tuyệt vời….”

Cả Asia và Xenovia đều biểu hiện một ánh mắt đầy lấp lánh và cả hai đều đang làm quá cả lên trong khi chắp hai tay lại với nhau.

Đối với hai người bọn họ, những người vốn liên quan đến nhà thờ thì cả Micheal-sama và Gabriel-sama đều là bề trên của họ và cũng là đấng tối cao ngự trị trên thiên đàng nó họ mà rất khó để được gặp mặt.

Ờ thì họ thật sự là những người sống ở trên trời cơ mà….

“…. Người mà Serafall Leviathan-sama âm thầm xem như là đối thủ của mình chính là Gabriel-sama đấy.”

Hội trưởng bỗng thì thầm vào tai tôi.

Thật sao ? Vậy là Leviathan-sama coi ngài ấy như là kẻ địch à.

“ Không phải nhóc Ise đây sao ? Oh, Micheal cũng ở đây à.”

Azazel-sensei trông bộ đồ thể thao màu đen tiến đến, trong khi dẫn theo một chàng trai với thể hình hoàn hảo.

“ Oh, Azazel đây mà, khá lâu rồi nhỉ. Trông ông vẫn luôn tràn trề năng lượng đấy.”

“ Đó vốn là bản tính của ta cơ mà.”

Oh, Sensei và Micheal-sama đang mỉm cười bắt tay nhau nhưng mà cái áp lực mà họ tỏa ra xung quanh thì khá nguy hiểm hiểm đấy, không gian giữa cả hai đang bắt đầu rung động trước cái sức ép đó. Xin đừng có bắt đầu một trận chiến giữa hai boss cuối ở một nơi thế này được không ! Có cảm giác như là nơi này sẽ dễ dàng bị thổi bay đi mất !

Hơn hết là cuộc chiến giữa hai phe phái cũng đã được khơi mào rồi !

“…A…akeno !”

“………….”

Có những cảm xúc khó hiểu giữa Barakiel-san và Akeno-san lúc này…. Từ quan điểm của cả hai, người cha vốn là lãnh đạo của phe thiên thần sa ngã trong khi con gái mình lại đứng về phía ác quỷ vậy điều này có nghĩa là họ buộc phải thi đấu với nhau trong hội thao này.

Cả hai vốn đã có một vài vấn đề trước đó nhưng cũng đã giải quyết chúng xong hết cả rồi….

NGOẢNH MẶT LÀM NGƠ-

Akeno-san chỉ ngoảnh mặt đi mà không nói một lời nào cả. Trông thấy thế, Barakiel-san há hốc mồm và trở nên sốc nặng. Akeno-san liền biểu hiện một khuôn mặt tinh nghịch trong khi mỉm cười và thìa lưỡi ra tuy nhiên chỉ có mình tôi là thấy được nó.

Ah, ra là chị ấy đang trêu chọc người cha của mình thôi à. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cả hai người đã dần hoàn hợp với nhau hơn.

[ Kínhthưa các vận động viên từ mỗi phe, lễ khai mạc sẽ được bắt đầu tại trung tâm của sân vận động nên xin hãy khẩn trương tập trung lại. Tôi lặp lại, xin-]

Oh, đó là thông báo rằng buổi lễ khai mạc của hội thao sắp bắt đầu rồi.

 

Mọi vận động viên từ các phe phái đã tập trung lại tại sân đấu. Chúng tôi được chia thành ba đội đó là thiên thần, thiên thần sa ngã và ác quỷ, chúng tôi nhóm Gremory hiện đang xếp hàng trên phần sân dành cho ác quỷ.

[Uhm, tôi cam đoan và hứa rằng mình sẽ thi đấu với những người khác một cách hết mình, công bằng trên một tinh thần thể thao cao cả.]

Người đại diện cho mọi vận động viên đưa ra lời tuyên thệ và màn khai mạc sắp kết thúc rồi.

Nếu nhớ không lầm thì bọn họ đang mô phỏng theo các hội thao tại Nhật Bản nên mỗi phần thi đều được điều chỉnh theo một cách tương tự.

….Hmmm, xem sơ qua cuốn sổ thì chắc chắn phải có những môn thi vốn ở Nhật Bản, như là “chạy đua mượn đồ” hay “ vừa ăn bánh mì vừa chạy”( Bread-eat and runs )…

Tôi nghiêng đầu khó hiểu khi phát hiện điều này nên Kiba liền giải thích.

“ Họ đang phát triển những phần thi này dựa trên những môn thi đấu ở Nhật Bản, lấy ví dụ từ cái cách mà một hội thao được tổ chức tại học viện Kuou này mọi người đều kết hợp thành những tổ đội ăn ý. Rõ ràng là các phe đã rất hứng thú khi theo dõi nó.”

Hmm, vậy là con người cũng có sức ảnh hưởng đến bộ ba quyền lực ở đây à.

Buổi lễ khai mạc kết thúc và chúng tôi liền di chuyển đến hàng ghế cổ động dành cho đội của mình. Những môn mà tôi sẽ  thi đấu cá nhân chỉ có “ Chạy vượt chướng ngại vật ” và “ chạy đua mượn đồ “ thôi.

Mọi người cũng bảo tôi nên tham gia vào đội chạy tiếp sức nữa. Sirzechs-sama cũng muốn tôi tham gia vào nó và nhắc tôi rằng có thể được sử dụng Balance-Breaker.

Những môn mà tôi tham gia theo đội đó là “ Trò ném bóng “ và “ Kỵ binh chiến”

Trên đường đi tới chỗ ngồi của đội, tôi đã đi qua đội thiên thần sa ngã và…

Azazel-sensei trong bộ thao thể dục màu đen đã truyền thêm khí thế mạnh mẽ cho đội của mình

“ Nghe đây, các chàng trai. Đây là một trận chiến cũng như là cuộc thi giao hữu. Nên ta sẽ không than phiền dù cho các người cư xử một cách điên rồ. Dù cho chúng ta đã được tập hợp thành một liên minh, chúng ta vẫn có những điều cần phải đả thông cho đám thiên thần và ác quỷ kia. Ví dụ như, trang thiết bị trên thiên đàng quá mắc và những cuộc trao đổi công bằng mà ác quỷ theo đuổi thì thật là phiền phức….Các cậu hẳn đã phải chịu thật nhiều phiền muộn bên trong rồi nên hãy xoã đi và quẩy hết mình nào. Ta cho phép hết !”

…. Đi kèm những tiếng thét đầy năng lượng, tôi cũng nghe thấy những tiếng hú đầy đáng sợ nữa ! xem ra đội thiên thần sa ngã tập hợp toàn nhữngthành phần nguy hiểm không đây ! Vậy là họ vốn có rất nhiều khó chịu ở bên và muốn thể hiện hết chúng ra trước mặt thiên thần vàác quỷ sao ?

Đội thiên thần, trong bộ đồ thể thao màu trắng đang tập trung lại bên cạnh đội thiên thần sa ngã.

“ Hahaha, đội thiên thần sa ngã trông tràn trề năng lượng nhỉ.”

Có một vài lời đáp trả tiêu cực từ phía thiên thần, những người đang theo dõi cuộc nói chuyện của đội thiên thần sa ngã.

“ Chúng ta có thể sẽ “ sa ngã” nếu như chúng ta bị cuốn theo cái tinh thần của bọn chúng đấy…”

“ Nó sẽ kết thúc nếu chúng ta “sa ngã” dù chỉ một lần đấy, nên mình hi vọng rằng đám thiên thần sa ngã và ác quỷ hiểu được điều đó…!”

Từ những lời nói đó, thiên thần cũng có nhiều chuyện muốn nói với thiên thần sa ngã đây…

“ Nghe này mọi người.”

Micheal-sama đang tỏa ra một luồn hào quanh màu vàng đầy nguy hiểm xung quanh cơ thể cùng với một nụ cười

“ Hãy cứ theo những lời giáo huấn thường ngày của chúng ta nào. Ban tặng những đòn trừng phạt thần thánh lên những kẻ dị giáo. Chúng ta có nghĩa vụ là phải tuân theo sứ mệnh mà Chúa trời đã khuất giao phó. Hãy cho chúng thấy thế nào là “ Ánh sáng “ nào.”

[ Vâng thưa ngài ! Hãy cho chúng thấy sự phán xét nào !]

Đám thiên thần đó bộ chỉ biết nói đến hào quang…..và phán xét thôi sao ? Đáng sợ quá ! Liệu cái hội thao này có bị biến chất thành một cuộc đại chiến tiếp theo giữa cái phe phái không đây….?

Vì ác quỷ cũng đã tụ họp đầy đủ quanh Sirzechs-sama, chúng tôi cũng đã đến đó rồi.

“ Ara, Sona. Cuối cùng cũng thấy cậu rồi.”

“ Rias, cùng nhau cố gắng hết sức nhé.”

Chúng tôi đã gặp được Chủ tịch Sona rồi, cô cũng là một ác quỷ cấp cao và cũng là người thừa kế tiếp theo của nhà Sitri nên cũng chẳng có gì là lạ khi nhóm của cô cũng được mời đến đây. Đây vốn là những thành viên đến từ những gia tộc danh tiếng cơ mà. Có vẻ như Hội trưởng cũng đã biết được Chủ tịch cũng sẽ tham gia vào rồi.

Ah, Saji đây rồi ! Cậu ấy cũng đã nhận ra tôi và liền đến để bắt chuyện.

“ Hãy cùng nhau cống hiến hết mình cho đội ác quỷ nhé, Hyoudou.”

“ Dĩ nhiên, hãy cùng cố hết sức nào.”

Trong lúc chúng tôi đang trò chuyện với nhau, màn phát biểu của Sirzechs-sama đã bắt đầu

“ Từ những sự hiện diện này thì thiên đàng và cả Grigori đều đã tràn đầy năng lượng rồi đấy. Chúng ta cũng cần phải cố gắng hết sức nếu không muốn làm kẻ thua cuộc. Dù cho các môn thi đấu nhằm mục đích cải thiện mối giao hảo giữa chúng ta đi chăng nữa nó vẫn sẽ thật là nhục nhã nếu ỷ lại vào điều đó. Vì vậy hãy dồn hết tất cả sức lực vào hội thaonày nào.”

Sirzechs-sama liền nở một nụ cười tự hào. N-nhưng tại sao chúng ta phải dồn hết sức chứ,…

[ARMAGEDDON !]

Mọi con quỷ đều đồng thanh hét vang !
Tại sao lại là “Armageddon” nhỉ ? Nghe nhưcó mùi nguy hiểm rồi đây !

Sau khi nghe xong những lời phát biểu của Sirzechs-sama, tất cả mọi người đều tràn đầy nhiệt huyết…

…. Nhưng tôi bỗng nhận ra được rằng mình hiện đang bị đẩy vào một cuộc chiến không khoan nhượng mặc dù nụ cười của Quỷ vương thì lại vô cùng hòa nhã.

…. Tôi có một linh cảm xấu về chuyện này

Phần 3
Đó chỉ là những điều tôi dựcảm còn hội thao vẫn được diễn ra một cách êm đềm.

“ Liệu có chuyện gì đó sẽ xảy ra như là một ngòi lửa cho một cuộc chiến không đây ?”

Đó chính là điều tôi lo lắng đầu tiên với một tâm trạng sợ hãi nhưng bây giờ tôi có thể hết mình cỗ vũ cho đội ác quỷ mà không cần phải lo gì nữa rồi.

Chúng tôi hiện đang cỗ vũ cho những đồng đội đang chạy trên sân. Một tấm chiếu đã được trải ra trong khu vực cổ động nên mọi người có thể nghỉ ngơi. Một số đồng đội của tôi thì đang khởi động làm nóng cơ thể của mình cho phần thi sắp tới.

Tôi cũng đang tập co dãn cơ thể cùng với Kiba. Tiện thể thì Asia không có ở đây. Asia với sức mạnh chữa trị của mình đang ở trong khu lều riêng biệt, để sẵn sàng chữa trị cho bất cứ chấn thương nào có thể  xảy ra..

[Tiến lên~Tiến lên~Ác quỷ ]

Người đang trình diễn màn cổ động phía trước chính là Quỷ vương Serafall Leviathan. Ngài ấy đang cổvũ cho đội ác quỷ trong trang phục cô gái ma thuật trong khi những người phụ tá thì đang nhảy phụ họa phía saulưng.

Bây giờ là thời gian dành cho “Cuộc đua vượt chướng ngại vật” mà tôi sẽ tham gia.

[Những vận động viên sẽ tham gia vào đường đua vượt chướng ngại vật,xin hãy tập trung về khu vực đã được chỉ định.]

Tôi chỉ vừa mới nghe thấy thông báo thôi.

“Được rồi, tôi lên đây.”

Tôi tuyên bố với mọi người như vậy.

“ Cố gắng hết sức nhé !”

“ Chị sẽ cổ vũ cho em.”

Sau khi đã nhận được động viên bởi cả Hội trưởng lẫn Akeno-sannhị vịđại tỉ của cả hội, tôi liền tiến đến khu vực đã được chỉ định.

* Cuộc đua vượt chướng ngại vật *

Tôi đã xếp hàng cùng với những người chơi khác. Chờ đã…. Tôi ở hàng chạy đầu tiên á !

Vậy là tôi sẽ là một trong những người xuất phát đầu tiên….đáng quan ngại đấy.

[ Các vận động viên hãy vào vạch xuất phát cuộc đua sẽ sớm bắt đầu !]

Oh,nó sắp bắt đầu rồi. Tôi liền chuẩn bị tư thế xuất phát.

[ Vào vị trí, sẵn sàng,….BÙM !]

Tôi liền chạy ngay sau khi nghe thấy tiếng bùm ấy ! Có vẻ như tôi đã có một màn xuất phát khá tốt ! Có hai người từ mỗi phe vậy tổng cộng là sáu vận động viên đang hướng về đích !

Những chướng ngại vật khá là đơn giản thôi. Chúng tôi đi thăng bằng trên không, chui xuống lưới và đá một vài loại bóng.

Mọi thứ đều tiến triển một cách bình thường cho đến trở ngại cuối cùng….

“Gyaooooooooooooooooooo!”

“Kyueeeeeeeeeeeeeeeeeee!”

“Gowangowan!”

Thứ vừa hiện ra, mang theo những tiếng rú đầy nguy hiểm, đó là….một rắn với 9 đầukhổng lồ, một con chó kì dị với ba cái đầu và một con chim đầy điềm xấuđang dang rộng những đôi cánh của mình!

Cái éo gì đây ? tại sao những con quái vật đáng sợ này lại ở đây ? Tôi chỉ biết mở to hai mắt ra mà kinh ngạc ! Khi nhìn lại thì những người chơi khác cũng đã cứng đơ như tượng đá rồi trong đó có cả tôi !

Khoan đã, con chó ba đầu đó ! Đó chẳng phải là con chó canh cổng địa ngục với tên gọi là Cerberus sao ? Tôi nhớ rất rõ vì tôi đã từng chiến đấu với nó trước đây rồi !

[Trong chướng ngại vật cuối cùng chúng tôi đã bố trí những con quái vật. Một loài rắn lớn với chất độc có thể dễ dàng giết chết cả thiên thần lẫn quỷ dữ, Hydra ! Chó canh giữ cánh cổng của địa ngục, Cerberus ! Và con chim mang điều gở, Ziz cũng được đưavào ! Vì vậy xin hãy cố gắng mà vượt qua chúng nhé !]

“Chúng tôi phải đối đầu với những loại quái vật này sao” cái định mệnhhhhhhh!

“ Oh, chẳng phải là Hyoudou Issei đây sao.”

Một trong những con quái vật đang bắt chuyện với tôi. Tôi đã nghĩ rằng “mình vốn chẳng có mối quan hệ nào với một con quái vật cơ mà”, nhưng đó lại là một con rồng khổng lồ… Đó chính là Long vương, lão già Tannin !

“ Này Ossan, sao ông lại ở đây ?”

Lão ta vừa gãi đầu vừa đáp lại

“ Ừ thì, ta đã được nhờ giúp đỡ trong hội thao của bộ ba quyền lực….nhưng có vẻ là họ muốn ta đóng vai này rồi.”

Ý ông là đóng vai quái vật á ! Một con rồng thành một con quái vật …nhưng mà cái loại thử thách éo gì thế này, biến một lão già vốn là Long vương và cũng là một ác quỷ tối thượng trở thành chướng ngại cuối cùng.

“ Gyaaaaaa !”

“ Uwaaaaaa !”

“ Cứu tôi với !”

Có những tiếng hét bỗng vang lên !
Khi nhìn lại, thì đó là một thiên thần sa ngã đang bị quấn lấy bởi con rắn, một thiên thần đang bịmột con chim mang đi ! Và một con quỷ đang sắp sửa bị nuốt chửng bởi Cerberus ! Mọi người đều đang trong một tình cảnh hiểm nghèo !

[ Ooooh ! Có vẻ như là các vận động viên đều đang vui vẻ chơi đùa với bọn quái vật! Thật là một cảnh tượng tuyệt vời !]

Thằng bình luận viên trời đánh ! Vui kiểu éo nào vậy hả ! Nhìn kiểu gì đi nữa thì tất cả đều sắp ngủm hết rồi đó !

“ Được rồi, đến đây với ta nào!”

ĐÙNGGGGGGGGGGGGGGGGGGG !

Lãnh phải một quả cầu lửa khổng lồ xẹt qua như sao chổi, tôi liền bị cuốn vào một vụ nổ và bay lên không trung….

 

* Cuộc đua mượn đồ*

Khi trở về hàng ghế của mình thì cơ thể tôi đã hoàn toàn bầm dập, sau đó thì đã được chữa trị nhờ Asia.

Bằng một cách thần kì nào đó, tôi đã về đích đầu tiên, nhưng không phải là nhờ đánh bại lão già ấy đâu, tôi đã băng băng về đích nhờ vào việcchạy trốn khỏi lão ta… Dù vậyngay sau đó, cuộc đua đã trở thành một cuộc chiến tàn khốc và những người tham gia lần lượt bị loại từng người một.

[………….]

Có vẻ như cả 3 phe cũng đều đã chịu phải nhiều áp lực do hồi hộp cả.

Tất cả các đội đều trở nên khát máu sau cuộc đua vượt chướng ngại vật và ánh mắt của mọi vận động viên lúc này đều trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bọn họ đều tràn trề tinh thần chiến đấu sau khi bịngậm hành bởi đám quái vật.

Tôi mong rằng chuyện này sẽ không trở thành một cơn bão…..

[ Những vận động viên tham gia vào cuộc đua mượn đồ xin tập trung lại tại khu vực được chỉ định—]

Oh, đó là thông báo dành cho cuộc đua mượn đồ.

“ Được lắm, lại đến lúc thể hiện rồi đây.”

“…. Cố gắng hết sức nhé.”

“ Ise-senpai, hãy chiến thắng nhé !”

Nhận được lời cổ vũ của những đàn em đáng yêu của mình Koneko-chan và Gasper, tôi liền hướng về phía vị trí được thông báo, nơi sắp trở thành một bãi chiến trường.

Xin hãy tổ chức một cuộc đua hòa bình nhé. Tôi xếp hàng và chờ đến lượt của mình – Khi đến lượt của mình, tôi đứng vào vạch xuất phát và chuẩn bị tư thế.

[Vào vị trí, sẵn sàng….BÙM !]

Tuyệt ! Tôi đã xuất phát một cách hoàn hảo rồi !
Tôi phóng về phía trước một cách ảo diệu và cầm lấy một cái phong bì.

“ Yakitori-sensei là thằng cha nào vậy trời ?”(editor: thầy giáo gà chiên hả :v)

“ Ở đây có ai tên là Tasogareiro no Utatsukai không ?”

Nhìn sơ qua thì có vẻ yêu cầu của những người chơi khác là vô cùng khó khăn.

Còn của tôi thì sao nhỉ ? Tôi liền mở phong bì ra và đọc điều được viết trên giấy.

“……………….”

Não tôi có vẻ như đã đơ lại trong phút chốc khi tôi kiểm tra lại những dòng chữ được viết trên đó.

Nó chỉ đơn giản viết [Siscon] (cuồng em gái, chị gái). Tôi nuốt hết cảm xúc vào trong và tiến đến hàng ghế VIP, tìm kiếm “người đó” !

“Sirzechs-sama ! Xin hãy đi với tôi một chút !”

“ Mu! Vậy ta là từ khóa à ! Được rồi, đi nào !”

Tôi chạy vềđích trong khi dẫn theo Sirzechs-sama.

[ Người chơi của đội ácquỷ đã về đích đầu tiên]

Tuyệt, tôi lại về nhất nữa rồi ! Tôi đã dành được chiến thắng và Sirzechs-sama liền hỏi tôi với một khuôn mặt đầy sức sống.

“ Nhân tiện thì Ise-kun. Yêu cầu mà cậu điều cần phải mượn là gì vậy ? [Quỷ vương] à ? [ Một người có mái tóc đỏ rực] à ? Hay đơn giản chỉ là [Onii-san]? Ôi trời, ta cảm thấy thật xấu hổquá.”

“….. Ờ thì… đúng vậy ạ, cơ bản là như vậy đấy.”

Tôi trả lời ngài ấy trong khi nhìn về hướng khác.

“ Hahaha, ta cảm thấy hãnh diện về mình quá.”

Sirzechs-sama trông có vẻ rất vui !

Tôi không thể nào nói được cả ! Không đời nào tôi có thể nói ra cho ngài ấy được ! Không đời nào tôi có thể nói [Siscon] đã được viết ! Serafall-sama cũng khá là ổn nhưng cuối cùng tôi lại yêu cầu Sirzechs-sama! Đó là bởi vì…ngài ấy đúng là một tên siscon chính hiệu ! Sau cùng thì ngài ấy tôn thờ Hội trưởng Rias cơ mà !

Nhưng không đời nào tôi có thể nói ra cả ! Tôi quyết định rồi sau nàytôi sẽchôn mảnh giấy đó xuống mồ cùng với tôi.
* Trò chơi ném bóng *

Lần này là đến trò ném bóng, yêu cầu tất cả thành viên từ cả ba đội tham gia.Có một cái rổ treo trên một cái cột rất cao và chúng tôi phải ném những quả bóng có màu của mỗi đội vào.

Mọi người chơi đều đã chuẩn bị. và đang đợi bị tín hiệu bắt đầu.

[ Bây giờ trò chơi ném bóng dành cho cả ba đội thiên thần, ác quỷ và thiên thần sa ngã sẽ được bắt đầu].

Tôi liền nhặt một đống banh dưới mặt đất cùng lúc với hiệu lệnh bắt đầu và ném chúng vào rổ ! Tôi lại bắt đầu nhặt chúng lên cùng với Hội trưởng và khi tôi sắp sửa ném thì….

“ Ném những quả bóng ánh sáng này vào bọn quỷ nào !”

CHÍU CHÍU !

“ Đây chính là nỗi uất hận của bọn ta trong quá khứ .”

ĐÙNGGGGGGGGGGG !

“ Đó chính là Amegeddon, chết tiệt !”

“ Các ngươi muốn bọn ta thổi lại tiếng sáo của Gjallarhorn sao ?”

ĐÙNG ĐÙNG ĐÙNG !

Những tiếng nổ vang lên khắp nơi và thay vì một trò ném bóng, một trận chiến đã được bắt đầu! Mọi người đang làm cái gì vậy trời ? Thay vì ném banh vào rổ thì thiên thần và thiên thần sa ngã lại ném những quả cầu ánh sáng vào ác quỷ mới đau chứ ! đội ác quỷ cũng không phải dạng vừa đâu họ liền đáp lại bằng sức mạnh của mình ! Thiên thần sa ngã thậm chí còn lén tấn công cả thiên thần nữa !

[ Xin cả phe thiên thần sa ngã lẫn thiên thần hãy ngưng việc ném quả cầu ánh sáng vào ác quỷ đi ạ! Họ sẽ chết đấy ! Này này ! Đừng có ném những ngọn thương ánh sáng như một cuộc thi ném lao vậy chứ ! Nó khác hoàn toàn với môn này đấy ! Và cả độiác quỷ cũng nên dừng việc tấn công đi ! Các cậu là những tên ngốc à ? Hay là các người đều điên cả rồi ?]

Từ những lời nói như vậy, xin bình luận viên cũng đã mất kiên nhẫn và bắt đầu bối rối rồi ! Nó đã trở thành một trậnđại chiến thậtsự !

“ Điều này vui thật, phải không Ise! “

Hội trưởng có vẻ đã bị cuốn vào cuộc chiến rồi rồi !

Trong lúc tôi đang bị sốc thì cả hai vị lãnh đạo bỗng xuất hiện trước mắt tôi.

“ Này, Micheal, xem ra đây là cuộc đại chiếncuối cùng của chúng ta đấy.”

“ Fufufu, hôm nay ông có ánh mắt y hệt như trận chiến trước kia đấy. Nó đúng là chỉ hợp với ác quỷ thôi.”

Đó là Azazel-sensei và Micheal-san! Họ đang đối diện và trừng mắt nhìn nhau ! Trông như cả hai đều chuẩn bị bùng nổ vậy !

“ Phải, nó làm ta nhớ lại chuyện quá khứ đấy. Chính ngươi…. sao ngươi dám! Công bố về bản báo cáo của ta, lúc ta còn ở thiên đàng, trước mặt tất cả mọi người !”

Sensei vừa nói vừa ném một trái banh về phía Micheal-san! này này Sensei, trái banh đó không phải dùng để ném vào thiên thần đâu nó là thứ mà ông cần ném vào rổ đấy!

Micheal-san liền né nó và nở một nụ cười đầy khiêu khích.

“ Oh, ông đang nói về chuyện đó à. Đó là những lời chỉ trích về những bản báo cáo dữ liệu của ông, đúng chứ ? Hình như nó có tiêu đề là “ Bản báo cáo về Scared Gear tối thượng mà ta đã nghĩ ra”, ông còn thêm cả ảnh minh họa vào trong đó nữa chứ. Tôi đã nghĩ rằng ông có tài năng tuyệt vời đấy chứ và tôi muốn mọi người cùng xemnên tôi đã kết thúc bằng việc phát tán nó với mọi người dưới dạng tờ rơi trong suốt chiến tranh. Tôinhớ Scared Gear tối thượng có tênlà [Blazer Shining Aura Darkness Blade]( Sự rực cháy của Hắc kiếm khí), đúng chứ ? Đó quả là một ý tưởng tuyệt vời đấy.”

Nghe thấy vậy, khuông mặt của Sensei trở nên đỏ ửng và ông ta bắt đầu ném thêm nhiều trái bóng nữa !

“ Im đi ! Vì nó mà ta đã bị một tên thủ lĩnh chết tiệt trong nhóm gọi là [ Thủ lĩnh hắc kiếm khí rực cháy] trong một thời gian đấy ngươi biết không hả ? Bọn chúng còn nói “ Này Azazel, ông có thể biến thanh[ Hắc kiếm khí rực cháy] đó thành một vũ khí thực sự được không hả ?”hoặc “ Ông sắp sửa tiêu diệt kẻ địch bằng[ Hắc kiếm khí rực cháy] ngay bây giờ đúng không ?” và còn “Azazel-san, cái dao bếp của ông đâu rồi,  cái thứ mà được biết đến là [Hắc kiếm khí rực cháy] ấy ? khốn nạn thật !”

…. Bằng cách nào đó, có vẻ ông ấy đã có một mối ác cảm to lớn cùng với một nỗi đau khôn tả trong một thời gian dài. Vậy đó cũng chính là Sensei lúc còn trẻ sao ?… Nhưng cả hai lại trông có vẻ như đang vui đùa với nhau vậy.

Sau đó thì Akeno-san cũng đã đối đầu với Bakariel-san!

“A…Akeno….”

Đối mặt với Bakariel-san, người vẫn không biết nên làm gì cho đúng, Akeno-san liền nói trong khi nắm chặt hai tay lại cùng với đôi mắt đẫm lệ.

“….Tou-sama, xin hãy giúp bọn con !”

Đó đúng là một ánh mắt ướt át, một biểu cảm siêu dễ thương có thể làm đổ bất kỳ trái tim nào ! Bakariel-san, người vừa nghe thấy vậy

“Uu….uoooooo!”

Ông ấy liền lấy một đống banh đỏ, thuộc về đội ác quỷ và ném chúng vào trong rổ trong khi thét lên !

Sensei liền bị sốc khi thấy vậy !

“ Bakariel ! Này ! Ông cái éo gì vậy hả ? Ôngphải những quả bóng màu đen mới đúng chứ !”

“ Tôi xin lỗi, thưa ngài Azazel ! Con gái tôi…! Akeno…! Đây là điều mà tôi có thể làm được cho nó !

Bakariel-san đã bỏ qua những lời nói của Thủ lĩnh và bắt đầu cố gắng vì con gái của mình sao !

“Ufufu !”

Akeno-san cũng đang ném bóng cùng với cha của mình một cách hạnh phúc. Đây chắc là trò đùa của Akeno-san nhưng có vẻ như chị ấy đang tận hưởng sự thật rằng mình đang tham gia thi đấu cùng với cha của mình.

“…..Liên minh của ba phe sắp bịtan rã rồi”

Rossweisse-san vừa nói vừa thở dài. Đúng vậy, điều này thật sự vô cùng tồi tệ đây.

 

* Kỵ binh chiến *

Môn thi tiếp theo cũng là một trận đấu phối hợp đồng đội, một trận kỵ binh chiến.

Ba người chơi từ một đội sẽ hợp lại đóng vai thành “ngựa” và người còn lại sẽ cưỡi trên họ. Sức ép từ tất cả mọi người trong bộ ba quyền lực đã trở nên lạ thường và giờ nó đã trở thành một bãi chiến trường rồi với sự thù địch và ý định giết chóc khắp mọi nơi.

Nhóm Gremory chúng tôi được chia thành hai đội : Hội trưởng là người cưỡi, cùng với Akeno-san là người cõng trong khi Rossweisse-san và Koneko-san đóng vai trò hỗ trợ từ phía sau, đội còn lại với tôi là một người cưỡi cùng với Kiba là người cõng trong khi Gasper và Xenovia sẽ là người hỗ trợ.

[ Chúng ta sẽ bắt đầu trận kỵ binh chiến ngay bây giờ.]( [We will now start the cavalry battle!])

Cùng với hiệu lệnh từ phía bình luận viên mọi kỵ binh đều hướng về phía chiến trường !

“ Oryaaaaaaaah! Ta sẽ biến nó thành một thảm họa cho các ngươi ! Đi chết đi lũ thiên thần !”

“ Đừng có mà xem thường thiên thần bọn ta! Chúng ta sẽ ban tặng cho các người lời phán xét cuối cùng !”

“ Lũ thiên thần và cả thiên thần sa ngã nữa, chết đi !”

Mọi người đều đang chiến đấu bằng sức mạnh của ánh sáng và quỷ lực sao ? Đây là một cuộc chiến à ! Nó đã nghỉ rằng đây chỉ là một trò chơi mà bạn có thể dành chiến thắng bằng việc lấy đi chiếc băng từ đầu của kỵ sĩ cơ mà !

“ Những ác quỷ đầu thai, dàn trận đi nào ! Chúng ta có thể gỡ bõ sức mạnh của mình khi chúng ta có một thế trận tốt ! Trận đồ Full House !”

“ Các ngươi nghĩ bọn ta sẽ để yên sao ! Đây sẽ là một cuộc chiến giữa ác quỷ đầu thai và thiên thần đầu thai đấy !”

“ Đầu thai thế này rồi đầu thai thế nọ ! Lũ các ngươi đều gia tăng số lượng nhờ vào nó sao ! Tại sao không đểmột vài thiên thần các ngươi “sa ngã” cùng chúng ta đi nhỉ !”

…..Uwaa, nó thật sự đã trở thành một trận chiến rồi ! Cầu ánh sáng, thương ánh sáng, lửa và cả sấm chớp được tạo ra bằng quỷ lực, các kỹ năng tung ra tá lã hết !

“ Hừm ! Chúng ta sẽ không thua bọn thiên thần và thiên thần sa ngã đâu !”

Người đang thổi bay một vài thiên thần và thiên thần sa ngã đó là…. người thừa kế tiếp theo của gia tộc Đế vương, Sairaorg Bael-san…. Cách mà cậu ấy sử dụng sức mạnh của mình thật là đáng kinh ngạc mà…

“ C-C-Chúng ta nên tấn công từ phía nào đây? Chúng ta cần phải hạ gục chúng trước khi bọn chúng đánh bại chúng ta !”

“ Xin hãy bình tĩnh, thủ lĩnh Irina !”

Con ngựa mà Irina đang cưỡi lên đang trải qua một khoảng thời gian vất vả, cố gắng tìm ra phương án tấn công trên một bãi chiến trường mà mọi thứ đã trở nên hỗn loạn hết cả lên rồi.

[Mọi người, xin hãy dừng cuộc chiến ở đây nữa mà ! Lại nữa rồi ! Cuộc đại chiến đã hoàn toàn trở lại rồi ! Tôi nói tất cả dừng lại ngay, chết tiệt !]

Có vẻ như bình luận viên cũng đã bắt đầu điên lên và đập luôn micro của mình rồi!

“ Đây ! Tôi đã lấy được băng của cô ta rồi !”

Người vừa lấy được cái băng đầu từ một nữ thiên thần thanh lịch là Hội trưởng. Chỉ có ở xung quanh Hội trưởng, nó mới giống như một trận kỵ binh chiến bình thường thôi…

“Oh, Ise! Vậy là nhóc cũng ở đây à !”

Sensei tiến đến.

“ Có chuyện gì à, sensei ? đừng nói làông định solo với tôi đấy nhé ?”

Tôi trở nên dè chừng, nhưng sensei chỉ lắc đầu và ra hiệu tôi đến gần hơn.

Tôi tiến đến chỗ ông ấy và lắng nghe những điều mà ông ta nói…

Ô-ông vừa nói gì cơ…? Tôi hoàn toàn không để ý đến đấy! Chờ đã, tôi được phép làm thế sao ? Thứ mà sensei nói xẹt qua tai tôi như một tia sáng từ vực thẳm vậy !

“ Là như thế đấy, nên ta trông cậy hết vào nhóc, Ise.”

Sensei đã đặt tất cả niềm tin vào tôi sau khi đưa tay lên vai tôi

“…Ise-kun, thầy ấy nói gì với cậu thế?”

Kỵ mã, Kiba, hỏi tôi…nhưng tôi cho cậu ấy ăn bơ ! Tôi chỉ hét lên !

“ Tiến về phía trước nào, Kiba ! Hãy tin tớ !”

“ Đ….được rồi! Nhưng tại sao máu mũi cậu lại chảy vòng vòng vậy ? Ông ta lại nói với cậu và thứ khiếm nhã nữa sao ?”

Fufufu ! Lão ta đúng là có một trực giác tuyệt vời mà ! Chỉ một lời đơn giản của Sensei thôi mà đã khiến cho não của tôi lấp đầy ham muốn rồi !

“ Tớ không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng hãy cứ tin vào Ise nào.”

“E..em cũng sẽ đặt niềm tin vào anh ấy và đi theo anh ấy đến cuối cùng !”

Gasper và cả Xenovia, đều đã tuân theo tôi rồi ! Hai người thật tuyệt đấy !

Tôi gia tăng quỷ lực và khiến cho trí tưởng tượng của mình trong đầu mạnh mẽ hơn ! Sau đó tôi đưa cả hai tay về phía trước và hướng về phía đám thiên thần và thiên thần sa ngã!

Nhưng mà những người tôi nhắm đến đều là phụ nữ cả !

“ Xin lỗi các quý cô.”

Mặc dù đã xin lỗi họ rồi, tôi bắt đầu chạm vào cơ thể của những nữ kỵ sĩ! Tôi liền hét lên, trong khi thực hiện một tư thế thoải mái với một dục vọng tràn trề bên trong và bắt đầu giải phóng quỷ lực!

“ Dress Breaker !”

ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT ROẸT !

Quần áo của những phụ nữ mà tôi chạm vào bắt đầu biến mất và phô ra những cơ thểtrần trụi !

“Kyaaaaaaaaaaaaaa !”

“Iyaaaaaaaaaaaaaaa !”

MÁU ! Máu mũi tôi bắt đầu tuôn ra như suối rồi ! Tuyệt vời ! Không chỉ những cơ thể thuần khiết của các thiên thần mà còn là những cơ thể quyến rũ của thiên thần sa ngã đang được phô ra ! Họ đều hoàn toàn khỏa thân ! Vếu, mông và đùi đều được phô ra hết !

“Ooo !”

Thấy vậy, những người đàn ông từ phe ác quỷ và thiên thần sa ngã trở nên phấn khích và chảy máu mũi ! Mặt khác thì…

“ Uooo ! Một cơ…cơ thể khỏa thân của phụ nữ…! Điều này thật tệ ! Nếu chúng ta có những suy nghĩ lệch lạc….chúng ta sẽ “sa ngã” mất !

“ Vếu…. mông…đùi….uuuu ! Chúng ta sắp sa ngã mất rồi ! Nhưng những làn da trắng thật rực rỡ quá đi !”

Những nam thiên thần trở nên do dự và đau khổ trước cái khung cảnh dâm đãng này và đôi cánh của họ đang có sự pha trộn giữa màu đen và trắng ! Tôi hiểu rồi, bởi vì có quá nhiều thiên thần thuần khiết và họ có khả năng biến thành thiên thần sa ngã khi chứng kiến những thứ dâm đãng như thế này ! Hiện tượng tương tự đã xảy ra với Irina, khi cậu ấy đang bị dày vò và điều tương tựđang xảy ra với bọn họ !

Nó chắc chắn là một sự khó khăn với thiên thần ! Vì vậy họ đã rơi vào một tình thế hiểm nghèo trong việc sắp biến thành thiên thần sa ngã chỉ vì chứng kiến những thứ bẩn bựa như thế này !

Tôi vui vì mình là một con quỷ ! Việc xem bao nhiêu cặp vếu không là vấn đề gì đối với tôi cả ! Vếu đúng là thứ tuyệt nhất trên đời !

Thấy vậy, Azazel sensei cười lớn

“ Khiến những thiên thần sa ngã ! hãylàm bọn chúng sa ngã như ta đã nói ! Fuahahahaha ! Sa ngã chỉ vì thấy một cơ thể phụ nữ khỏa thân chứng tỏ các ngươi đã kìm nén khá nhiều thứ bên trong đấy !’’

Đúng là một suy nghĩ thâm hiểm đây! Sensei kích động tôi làm việc này bởi vì ông ta đã nhắm đến điều này sao ? Ông thật  sự là trùm cuối đấy sensei!…. Tôi đã bị lão ta lợi dụng rồi ! Đó là lỗi của tôi ! Tôi nghĩ vậy.

“ Chúng ta, những thiên thần sa ngã không thể sa ngã cũng như sợ ánh sáng ! Chúng ta vốn có số lượng ít nhất trong cả ba phe nhưng bây giờ chúng ta hiện đã đứng trên ác quỷ và thiên thần trong hoàn cảnh này rồi ! Fuhahaha ! Bây giờ thì Ise ! Đối tượng tiếp theo là cô ta !

Sensei chỉ vào một Bishoujo.
Đó là thiên thần tối cao, Gabriel-san !

“ Đừng nói là cậu không muốn chiêm ngưỡng cơ thể khỏa thân của người phụ nữ xinh đẹp nhất thiên đàng nhé ?”

Sensei lại kích động tôi một lần nữa !

“Không, Tôi muốn được chiêm ngưỡng nó !”

Tôi đã trở thành một con thú trung thành với ham muốn của mình và nhắm thẳng đến Gabriel-san, bằng việc điều khiển ngựa đến chỗ cô ấy ! Cơ thể khỏa thân của người phụ nữ đẹp nhất thiên đàng ư ! Vếu của một thiên thần tối cao ! Vếu của một đại thiên thầnnnnnnnnnnnn !

“ Điều này hoàn toàn sai trái đấy !”

“Aah, chúng ta nên làm gì đây ! Lạy chúa !”

“ Uwaaaaan !”

Mặc dù đều bị choáng váng, Kiba, Xenovia và Gasper vẫn tuân theo lệnh của tôi !

“A…Ara ? Quý ngài Xích long đang tiến đến đây….”

Gabriel-san nghiêng đầu sang một bên trong khi nhìn về hướng tôi với đôi mắt ngây thơ ! Aaaaaah, tôi muốn được chiêm ngưỡng cặp bưởi của người đẹp này quá ! Khi tôi đã sẵn sàng để sử dụng Dress Breaking một lần nữa và-

BỐP !

Tôi nhận phải một cú đấm ngoài dự đoán vào mặt…. chiến mã trở nên mất thăng bằng trước tác động đó và tôi ngã xuống mặt đất…

“… Bất kì hành động khiếm nhã nào đều bị cấm. Cái đồ Biến Thái Long Vương.”

Koneko-chan dẫm lên đầu tôi trong khi cả hai tay phát ra những tiếng động đáng sợ…

Liên hoàn đấm của Koneko-sama đã được kích hoạt rồi….

Cứ như thế, trận kỵ chiến cũng đã kết thúc như một cuộc chiến.

 

Trận quyết chiến ! Thi chạy tiếp sức !

Hội thao cuối cùng đã bước vào môn thi cuối. Đó sẽ là cuộc thi chạy tiếp sức.

[ Với mỗi đội, những vận động viên được chọn sẽ đợi ở những vị trí đã được quy định ! Bây giờ, ngày hội vốn đã diễn ra trong một khoảng thời gian dài cũng đã đến hồi kết.]

Bình luận viên vừa tìm cái micro mới và tiếp tục khuấy động cả thao trường với bình luận của mình. Số điểm của mỗi đội không chênh nhau là mấy nên trong tình huống này thì môn thi chạy tiếp sức sẽ quyết định người chiến thắng.

Tôi trở thành người chạy cuốitrong môn này. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho Balance Breaker rồi.

“Fufufu, vậy nhóc là đối thủ của ta sao, Ise ?”

“ Xin hãy nương tay nhé…”

Vậy là người chạy cuối bên phe thiên thần sa ngã là Sensei…. Tôi chỉ có cảm giác xấu về điều này thôi !

“ Cùng nhau cố gắng hết sức nhé “

Người chạy cuối bên phía thiên thần là Gabriel-san.

Tôi vẫn còn đang tiếc nuối vì không thể sử dụng Dress Break lên cô ấy trong trận kỵ binh chiến…

[ Bây giờ, phần thi cuối cùng xin được bắt đầu !]

BÙM !

Tiếng súng báo hiệu đã được bắn ra và kèm theo cả hiệu ứng , người chơi từ mỗi đội bắt đầu chạy. Người chạy đầu tiên bên phía ác quỷ là Kiba ! Với tốc độ bàn thờ của mình, cậu ấy dễ dàng vượt lên phía trước ! Đúng như tôi đã dự đoán nhưng người chạy bên phía thiên thần sa ngã bỗng bắn những tia chớp về phía Kiba ! Kiba nhanh chóng né tránh tuy nhiên đó đúng là một hành động hèn nhát !

“  Điều đó được cho phép sao ?”

Tôi chất vấn Sensei, tuy nhiên…

“ Ta không thấy gì hết nhé.”

Ông ta chối bỏ ! Đúng là một giáo viên kinh tởm ! Ông ta đúng là một tên thủ lĩnh tệ hại !

Dù vậy, cuộc đua vẫn tiếp tục và những người tham gia vẫn chạy xung quanh sân vận động ! Cuối cùng người trước mặt tôi là… Sirzechs-sama đang chạy với một tốc độ bàn thờ ! Nhanh vãi, Quỷ vương-sama cũng đã nghiêm túc rồi !

“ Uoooooooooo ! Ta sẽ không thua đâu ! Ta sẽ không thua trước mặt con gái Akeno của mình đâu !”

“ Ta sẽ không cho phép bản thân mình, Uriel, “ Chúa tể của lửa” lại thua cuộc trước một quỷ vương được !”

Bakariel-san đang được bao phủ bởi thánh sét và Uriel-san một trong tứ đại tổng lãnh thiên thần thì được bao phủ bởi một ngọn lửa khổng lồ ! Tốc độ của cả hai cũng chẳng hề thua kém Sirzech-sama tí nào cả ! Đây là một trận chiến tối thượng giữa những trùm cuối tại một nơi như thế này á !

Và cuối cùng thì Sirzechs-sama cũng tiếp cận được tôi !

“ Ta để phần còn lại cho cậu đấy, Ise-kun !”

“ Vâng ạ !”

Tôi nhận lấy cây gậy và lao về phía trước trong khi ra tăng bộ đẩy đằng sau lưng !

“ Oryaaaaaah !”

Tôi tiến đến vạch đích với tốc độ điên cuồng ! Tuy nhiên…

“ Toryaaaaaa! Đây là thứ vũ khí mà ta đã chuẩn bị cho tình huống thế này đây !”

Sensei tóm lấy tôi từ đằng sau ! Trong tay của lão ta, là một thanh kiếm pha trộn giữa ánh sáng và bóng tối.

“ Đây chính là thanh [Hắc kiếm khí rực cháy] mà tất cả mọi người kì vọng vào ta đây !”

Sensei bắt đầu vung kiếm trong khi thổi bay khung cảnh của sân vận động bằng nó ! Thấy vậy, lãnh đạo mỗi đội đều bị sốc cả !

“ Cái gì ? Vậy là [Hắc kiếm khí rực cháy] đã được hoàn thành rồi sao !

“ Vậy đó chính là [Hắc kiếm khí rực cháy] á !”

Sensei bắt đầu tấn công tôi bằng thanh đó ! Tôi né được bằng một cách thần vô cùng ảo diệu ! Cú chém hụt cắt một vết sâu vào mặt đất ! Cái sức mạnh gì thế này !

“ Này ! Ông đang cố giết tôi đấy à ? Ông thậm chí còn tự gọi mình là Thủ lĩnh và một thầy giáo sao ? Có thật đây là một hội thao không vậy hả ?”

“ Đây là một cuộc chiến ! Ta sẽ không thua bọn Quỷ vương và lũ thiên thần tối cao đó đâu ! Ta là số 1 !”

Tệ rồi đây ! Áp lực dồn về Sensei đã lên tới đỉnh điểm và trí não của ông ta đã đi sai hướng rồi !

Sensei và tôi bắt đầu đối mặt với nhau trước vạch đích và bắt đầu chiến đấu bằng kiếm và nắm đấm !

[ Oo ! Thủ lĩnh Azazel và Vếu Long bắt đầu chiến đấu phía trước vạch đích rồi ]

Thậm chí tên bình luận viên còn đổ xăng vào nó nữa chứ !

“ Đây là một dịp tốt đấy ! Ta sẽ kiểm tra sức mạnh của Ise ! Đến đây nào, học trò của ta !”

“ Ông nói cái quái gì thế hả? Được thôi, tôi sẽ đấm ông tơi bời, Trùm cuối-sensei à !”

Tôi đấm ông ta không một chút do dự khi nói !

“ Sao nhóc dám, đánh cả ta à ! Ngươi đó ! Ngươi nên học cách đối xử tôn trọng hơn với người lớn tuổi đi !”

Sensei đã đá trúng đầu tôi rồi !

“ Ow ! Ông mà cũng có tư cách nói như vậy sao hả ?”

Trong khi tôi và Sensei đang đấu đá lẫn nhau thì…

“ Ta đành về đích trước tiên vậy.”

Gabriel-san chạy qua chúng tôi và băng qua vạch đích !

[ Về rồiiiiiiiiiiii ! Đội chinh phục được cuộc thi chạy tiếp sức chính là đội thiên thần !]

“” Aaaaagh !”’

Thấy vậy, cả tôi và Sensei đều trở nên sốc ! Nhìn đi, nhìn chuyện gì vừa xảy ra thế này ! Vì tôi đã quá chú tâm vào Sensei nên cô ta đã băng về đích trước cả hai rồi !

“ Đó là lỗi của ông đấy, Sensei !”

“ Không, đó là lỗi của nhóc vì không để ta đánh bại sớm hơn !”

Sensei và tôi lại trừng mắt nhìn nhau ! Đây thật sự là một kẻ tồi tệ ! Sau cùng thì ông ta cũng là thủ lĩnh của thiên thần sa ngã cơ mà !

[Oi]

Một áp lực bí ẩn bỗng bao vây lấy tôi và Sensei. Khi nhìn lại…. thì đám thiên thần sa ngã đang vây lấy Sensei… Bọn họ đều tỏa ra sát khí từ khắp cơ thể và nhìn Sensei bằng con mắt hình viên đạn….Tôi nghĩ rằng mình không nên nán lại đây nữa và lặng lẽ bỏ chạy nhưng có lẽ Hội trưởng đã đợi sẵn rồi !

“ Ise ! Em đã làm cái gì thế hả….”

Tôi bị Hội trưởng cú đầu một cái trong tiếng thở dài. Uu, em thật sự xin lỗi mà. Em đã bị cái lão sensei ấy lôi kéo và phô diễn cho mọi người thứ gì đó thật hấp dẫn…. Tôi và cả senseiđang ngập tràn cảm giác tội lỗi với những người đồng đội.

Bên cạnh tôi, Sensei cố chuồn êm một cách lặng lẽ, tuy nhiên…

“….Azazel, chúng ta tâm sự một tí nào.’”

Bị bắt lại bởi phó thủ lĩnh Shemhaza, ông ta bị lôi về phía đội thiên thần sa ngã.

“ T…ta xin lỗi mà, Shemhaza ! T..ta đã hơi quá tự mãn rồi ! Hahaha, tha lỗi cho ta nhé….đi mà được không ?”

Sensei xin lỗi, nhưng Shemhaza chỉ đáp lại bằng một nụ cười

“Không.”

“Gyaaaaah !”

Tại trung tâm của phe thiên thần sa ngã, một thủ lĩnh vừa cất lên tiếng hét. Sensei, xin hãy nghĩ lại về hành động của mình sau sự việc này nhé.

Hội trưởng bỗng vỗ nhẹ vào má tôi.

“ Em cũng phải xem lại về hành động của mình khi chúng ta về nhà đấy,được không ? Nhưng hôm nay em đã làm rất tốt đấy.”

“ Vâng, cảm ơn chị rất nhiều.”

Ah, Hội trưởng ! Chị thật sự lúc nào cũng luôn dõi theo em !

Đó chính là sự đền đáp cho những vất vảtrong hôm nay.

Cứ như thế, đại hội thể thao bế mặc với chiến thắng dành cho đội thiên thần. Có vẻ mọi người trong mỗi phe phái đều đã giải tỏa hết căng thẳng của mình rồi, nên ai ai cũng mang trên mình gương mặt thỏa mãn vào cuối buổi lễ cả.

Tuy vậy, đã có một cuộc thảo luận về việc “ Hãy làm tiếp nó vào năm sau.”

Nó đúng là một hội thao vui vẻ nhưng tôi không hề muốn lại bị kéo vào một tình cảnh hiểm nghèo như thế này nữa đâu !

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel