Tập 14 – Life 0

Bây giờ, Ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh của ác quỷ trẻ tuổi
Phải, ta sẽ khiến ngươi hối hận vì đã biến ác quỷ của Học viện Kuou thành kẻ thù của mình.


Life 0 :
Đã một thời giantrôi qua kể từ lúc lũ quái vật đến náo loạn cả địa ngục, vào một buổi sáng đẹp trời

“…. Đây….là phòng của mình mà đúng không nhỉ ?”

Tôi hiện đang trong một hoàn cảnh lạ thường khiến tôi phải thắc mắc với với bản thân như vậy.

“…. Suu~suu”

“….Ise-san.”

Tôi còn có thể nghe thấy cả tiếng thở của Rias và tiếng nói mớ của Asia nữa cơ. Một viễn cảnh không khác thường ngày là mấy. Bởi vì không lần nào mà tôi chẳng ngủ cùng với Rias và Asia mỗi đêm.

Vấn đề bắt đầu từ đây.

“….Ise-kun…Hãy thô bạo hơn nữa đi….”

Akeno-san thì đang thì thầmnhững từ ngữ đầy khiêu gợi trong giấc ngủ.

“…Guu…Guu”

Xenovia thì còn phô cả bụng ra trong khi  đang ngủ .

“….Cái manjuu(màn thầu) từ Thiên đàng này ngon quá…”

Irina thì đang chảy đầy nước dãi và dùng xenovia như một cái gối ôm vậy.

Hơn nữa đó là –

“…Nyan…”

Koneko-chan đang ngủ như một bé mèo vậy.

“………….”

Và cả Ophis, người vẫn đang ngủ trong khi đặt tay lên ngực như một người đã chết đi một cách thanh thản.

Đây chính là tình huống lạ thường đang diễn ra trên giường tôi.

….Đúng thế, dù cái giường tôi khá là lớn, tôi vẫn không thể nào ngủ được với nhiều người như vậy cả…. Vậy đây chính là cảnh chiếc giường ngập đầy biển gái trong truyền thuyết.

Tôi đã hoàn toàn thức dậy rồi. Hơn nữa, tôi đã thức dậy trên sàn nhà đấy. Nhiều khả năng là Xenovia đã sút tôi xuống trong lúc ngủ rồi. Đó là do Xenovia đang ở trong một tư thế mà chân trái có thể tung nộ long cước về phía trước vậy !

Có nhiều gái trên giường tôi quá ! Đây đúng là một niềm hạnh phúc đối với tôi… nhưng tôi bỗng cảm thấy buồn và cô đơn bởi vì chẳng còn chỗ nào cho tôi nữa rồi !

Tôi thở dài trong khi đang ngồi trên ghế.

Kể từ khi cái vụ khủng hoảng kết thúc điều này đã luôn như vậy vào mỗi buổi sáng rồi. Không biết từ khi nào mà giường tôi đã bị chiếm bởi các cô gái mất rồi. Có vẻ như những người khác đã lẻn vào trong khi tôi, Rias và Asia đang ngủ.

Hình như là hành động của các cô gái trong nhóm ngày càng táo bạo hơn kể từ vụ tai nạn và sau cái chết của tôi….Bọn họ bắt đầu dính chặt vào tôi một cách mạnh mẽ. Không hề có bất cứ ý đồ nham hiểm gì tới việc làm tình cả nhưng thế này đã quá mức bình thường rồi. Ví dụ như trong lúc đi bộ đến trường vào mỗi sáng, các cô gái bắt đầu đấu tranh cho một vị trí sánh bước bên cạnh tôi chẳng hạn…

“ Vị trí bên cạnh Ise vốn thuộc về mình rồi, Akeno à. Đó là sự thật không cần bàn cãi.”

“ Mình sẽ không chấp nhận điều đó đâu Rias ! Ufufu, nếu là bên cạnh em ấy, thì có cả bên trái lẫn bên phải cơ mà. Nếu mà Rias đã giành lấy bên phải, thì bên trái sẽ là của mình vậy.”

Cả hai Nhị vị đại tỷ bất ngờ quấn lấy cả hai bên của tôi!

“Hauu ! Cả hai cánh tay của Ise-san đã bị chiếm mất rồi kìa, Xenovia-san !”

“Asia này, đó sẽ là một đòn trí mạng nếu để mất cảnh giác dù chỉ một chút đó. Nếu là trường hợp này thì chúng ta sẽ chiếm lấy lưng của cậu ấy vậy. Cậu thì nghĩ sao hả, Irina ?”

“ Mình nghĩ là cưỡi trên lưng của cậu ấy là hạ sách đó !”

Bộ ba nhà thờ, Asia, Xenovia và Irina, bắt đầu tính đến nước này khi mà cả hai người đàn chị đều đã đi trước một bước cả rồi. Bị quấn lấy cả hai cánh tay, trong khi phải khom lưng xuống và cõng ai đó trên vai á ! Không đời nào tôi có thể đến trường trong cái tư thế vô đối như vậy được cả !

Cũng có một vài rắc rối trong giờ sinh hoạt câu lạc bộ nữa. Khi trông thấy cảnh Koneko-chan ngồi trong lòng tôi, Ravel bỗng có vài hành động khó chịu

“ Em cũng sẽ ngồi ở đây ! Thật không công bằng khi mà lúc nào Koneko-chan cũng được ngồi ở đây cả !”

Ravel đến chỗ tôi và ngồi vào trong lòng ! Đúng là một cảm giác sung sướng khi có thể cảm nhận được cặp mông của em ấy bằng đùi của mình, tuy nhiên-

“….! Này Ravel, chỗ này chỉ dành riêng cho tôi mà thôi… !”(

“M-Mình cũng muốn được ngồi ở đây. Mình không thể nào kiềm được cái cảm giác ghen tỵ trước cảnh Koneko-chan luôn được ngồi ở đây !”

Cả hai người đàn em bắt đầu đấu khẩu với nhau trên đùi của tôi. Và-

“E-em nghĩ em cũng muốn ngồi trên đùi của Ise-senpai nữa…”

“ Ta cũng muốn ngồi.”

Thậm chí cả Gya-suke và Ophis, những người luôn xuất hiện trong phòng câu lạc bộ qua vòng tròn ma pháp cũng cảm thấy hứng thú với việc ngồi trong lòng tôi nữa á !

Tôi vô cùng hạnh phúc trước những cử chỉ muốn được gần gũi với tôi hơn của các cô gái !

Nhưng gì cũng có cái giá của nó ! Tôi không thể nào đáp lại tất cả vì tôi chỉ có một cơ thể mà thôi.

Khi tôi đến chỗ Azazel-sensei và Rossweisse-san để tham khảo ý kiến thì-

Azazel-sensei khuyên tôi.

“ Cũng phải thôi, bởi vì bọn họ đã phải trải qua biến cố về việc mất đi nhóc, đều đó đã gây nên một nỗi đau cho họ, tất nhiên cả bọn phải bám theo nhóc như là một cách hồi phục từ cái khủng hoảng đó vậy. Ta chắc chắn rằng đó chỉ là tạm thời thôi,nên chỉ cần chiều theo ý họ cho đến khi tất cả ổn định lại thôi. Nhóc nên tận dụng điều này để rèn luyện tăng vẻ nam tính của mình thì tốt hơn.”

Và đây là ý kiến từ Rossweisse-san.

“ Tôi thì nghĩ đây có thể là một phần trong bài kiểm tra dành cho Ise-kun đấy. Hơn nữa, nếu cậu đang nhắm tới việc trở thành Vua Harem, thì đây chẳng phải là một dịp tốt để thích nghi với tình huống được vây quanh bởi nhiều cô gái sao ? Nếu cậu không giữ cân bằng trong mối quan hệ với họ, thì các cô gái sẽ trải qua những cảm giác tồi tệ đấy. Ôi trời, tại sao tôi lại phải trả lời những thứ khiếm nhã như vậy một cách nghiêm túc chứ ? Có lẽ là do ảnh hưởng của Ise-kun và những cô gái khác rồi…. Đó là điều mà tôi muốn nói, nhưng theo quan điểm của một giáo viên thì nó chẳng phải là thứ tốt đẹp gì cho giáo dục đâu. Đây là cuộc sống riêng tư của Vếu Long, thứ không thể nào phô diễn ra cho những đứa trẻ vốn là fan của cậu được đâu nhé.”

Chị ấy đã nói về nó khá nhiều….Tôi bỗng cảm thấy quan ngại cho sự phát triển và nền giáo dục tại Địa ngục trong tương lai bởi vì cái tên [Vếu Long] đã trở nên quá phổ biến…!

…Tuy nhiên, tôi bắt đầu cảm thấy con đường trở thành Vua Harem vẫn còn nhiều trông gai lắm. Sau cùng thì tôi đã thất bại trong việc hoà giải các cuộc chiến của những cô gái cơ mà.

Khi thảo luận điều này với Kiba, người hay thường bị dính vào phụ nữ

“ Làm quen với nó à…mình cũng nghĩ thế. Có thể đây là một ví dụ không quá hữu dụng, nhưng cậu bất đầu cảm thấy bối rối khi có nhiều cô gái cứ nói “em, em, em” đúng không ? Nhưng mình nghĩa là cậu sẽ sớm tìm ra hướng để giải quyết thoả đáng cho từng “em” một, khi gặp phải tình huống này nhiều lần, đúng không nào ? Nếu là tớ thì tớ sẽ quyết định làm những điều mà mình có thể, nhưng từ chối những thứ mà mình không thể, nó sẽ tốt hơn cho cả tớ và những cô gái hơn là việc đưa cho họ một câu trả lời không rõ ràng.”

Cậu ấy đã cho tôi lời khuyên như thế ! Ngầu quá ! Cậu ta thậm chí còn nghĩ theo hướng của một gã điển trai nào đó ! Một kẻ được tỏ tình nhiều lần từ những cô gái và từ chối họ một cách lịch sự chắc chắn là theo một quan niệm khác rồi !

Tôi cũng muốn từ chối họ lắm…tuy nhiên mỗi khi thấy khuôn mặt buồn bã của những cô gái trong câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí thì…tôi lại không thể nào mở lời được cả ! Tôi không ngừng khó chịu về những việc tôi không thể làm được cho họ !

Tuy nhiên, sau đó Kiba bỗng thêm vào

“ Nhân tiện thì Ise-kun này. Cậu nghĩ sao về việc ăn trưa với tớ….? Tớ đã làm vài món khá tuyệt cho buổi trưa đấy…Và tớ thật sự muốn cậu niếm thử…”

Cái éo gì nữa đây ! Một gã đàn ông từ chối lời mời của một cô gái và mời tôi ăn trưa cùng á ! Đừng có mà chọn tôi thay vì những cô gái chứ ! Làm ơn đừng nói những câu gay lọ như vậy nữa !Gần đây, tôi ngày càng cảm thấy lo sợ bởi vì số lượng những gã đàn ông xung quanh tôi đã tăng lên rõ rệt rồi !

Trở lại vấn đề, sau này tôi sẽ phải chiều chuộng lại cô gái đầy rắc rối ở phía bên phải cùng lúc dỗ dành cô gái cũng rắc rối không kém ở bên trái ! Tôi sẽ làm điều này dù cho cơ thể này không thể chịu đựng nổi điều đó đi chăng nữa ! Dù vậy, tôi đúng là một kẻ vô dụng khi không thể tự giải quyết vấn đề của mình được ! Điều này cũng là do các cô gái đã bỏ ra nhiều công sức vào nó rồi !

Tôi sẽ phải làm gì để cân bằng điều mà Rossweisse-san đã từng đề cập qua đây….?

Một động lực để tôi có thể từ chối tất cả cùng một lúc chăng ? Hay một thứ gì đó cần thiết cho việc trở thành Vua Harem ?

Tôi làm nguội cái đầu của mình lại khi ngắm nhìn dàn harem của mình đang nằm trên giường mình ! Có quá nhiều khó khăn phía trước !

Tuy nhiên một cái giường chỉ toàn gái không, đây đúng là một giấc mơ mà…Bộ đồ ngủ của Akeno-san và Xenovia sắp tuột ra hết rồi và cặp vếu của cả hai thì đang nửa kín nửa hở, còn cặp đùi thì phô ra nhưng đang muốn bảo tôi rằng hãy nhìn vào chúng vậy !

Hơn hết, cả Rias và Akeno-san đều đang bận một đồ ngủ gợi cảm mỏng manh ! Thậm chí còn có thể thấy cả núm nữa ! Cảm ơn vì bữa ăn~ !

Bình thường thì Akeno-san mặc yukata trong khi ngủ cơ, nên chiêm ngưỡng chị ấy trong bộ đồ ngủ mỏng manh như vậy đúng là một điều tuyệt vời ! Hợp với chị lắm đấy ! Đúng như tôi nghĩ, một phụ nữ với cặp vếu khủng mặc một bộ đồ ngủ mỏng manh có một sức hút không tưởng !

Tiếp đến là Xenovia đang bận một cái áo thun ngắn và… quần bó ! Quần bó của Xenovia ! Cảm ơn vì đã cho tôi được rửa mắt vào buổi sáng nhé !

Irina thì đang bận một bộ Pyjama bình thường thôi. Asia cũng vậy. Như tôi nghĩ, những ai liên quan đến nhà thờ thường hay mặc pyjama. Họ trông cũng rất dễ thương theo một cách nhìn khác.

Hôm nay cả Koneko-chan cũng mặc pyjama nữa ! Em ấy đang mặc một bộ pyjama đáng yêu với những hình mặt mèo ở trên.

Cuối cùng là Ophis. Cô ta cũng mặc một bộ pyjama màu đen, tuy nhiên…. tôi nghĩ rằng lý do mà cô ta mò đến đây để ngủ có lẽ là do bắt chước theo mọi người thôi.

Kể từ khi Ophis bắt đầu sống ở đây, cô ta luôn bám theo sau lưng tôi và mọi người, và bắt chước bất kỳ điều gì chúng tôi làm.

Cô ấy giống như là một đứa trẻ không có ký ức vậy. Sau cùng thì Ophis vô cùng thuần khiết cơ mà. Điều đó khiến cho cô dễ bị lừa gạt. Tôi có thể hiểu tại sao Vali lại cố gắng bảo vệ cô đến vậy.

Cô ấy mạnh mẽ, thuần khiết, và dễ tin người. Nếu cô ấy bị gạt và bị lợi dụng bởi những kẻ khủng bố, không có gì lạ khi mà cân bằng của thế giới sẽ bị sụp đổ.

Đó là lí do mà tôi nghĩ rằng cô ấy nằm ngủ trên giường tôi chỉ là do những cô gái khác đang ngủ ở đây mà thôi. Mà cũng có thể là do cô ấy muốn gần gũi hơn với tôi…

CỐC CỐC ! Ai đó vừa gõ cửa.

“Chào buổi sáng thưa Ise-sama, Rias-sama, Asia-sama. Mọi người đã dậy hết chưa ạ ?”

Đó là giọng của Ravel. Nhìn kĩ lại thì Ravel không hề ở trên giường của tôi.

“ À, vào đi em.”

Ravel liền tiến vào khi nghi tôi trả lời. Cô bé vô cùng bất ngờ trước cái tình trạng ở trên giường tôi lúc này.

“…Ngạc nhiên thật đấy. Tối qua, chẳng có ai tỏ ra những dấu hiệu khả nghi về điều này cả…Em cũng muốn tham gia nữa….”

Có vẻ như con bé đang cảm thấy hối hận và khá sốc. Vấn đề là, cái giường đã hoàn toàn quá tải rồi ! Tôi biết ngủ ở đâu đây ? Sàn nhà chăng ? Hơn cả cảm giác trước đây, đây là một cảm giác mới lạ khi chứng kiến chiếc giường của mình toàn là gái, mà tôi lại nằm trên sàn nhà trong khi mình lại là chủ của căn phòng, nên tôi cũng không biết phải xử lý tình huống này thế nào nữa ! Sự thật là, tôi hiện đang gặp rắc rối hoàn toàn rồi !

“…..Fuaaaaaaa….”

Có vẻ như là Rias đã bị đánh thức bởi sự hiện diện của Ravel. Chị ấy nhìn vào tôi, Ravel- và tình trạng của chiếc giường.

“…. Có vẻ như nhiều chuyện kì diệu đã xảy ra ở trên giường đấy nhỉ.”

Chị ấy khẽ mỉm cười trong khi nhìn những hầu cận của mình ngủ trên giường. Vẫn theo cách của mình như mọi khi, Ravel nói như thể em ấy nhớ ra điều gì đó trong khi cố đánh thức Koneko-chan vẫn còn đang ngủ trên giường.

“ Nhân tiện thưa Rias-sama. Chị đã từng đề cập đến việc mọi người lập một hiệp ước với các Ma thuật sư, và thời điểm mà Vampire sẽ lộ diện đúng không ?”

Phải, đúng rồi. Rias đã nói về nó lúc trước rồi. “Đây là thời điểm để bàn về việc thiết lập hiệp ước với các Ma thuật sư. Cũng như chúng ta sẽ có một cuộc viếng thăm từ các Vampire nữa”. Đặt cái bản hiệp ước gì đó qua một bên, vấn đề chính cần lưu tâm ở đây chính là chuyến viếng thăm từ các Vampire !…. Đó phải chăng chính là gia tộc Vladi của Gasper ?

Trong khi tôi còn nghiên đầu một cách nghi ngờ thì Rias nói

“ Ravel, chị sẽ để việc hỗ trợ Ise với các ma thuật sư  cho em. Dưới tư cách là người quản lý, chị trông cậy hết vào em đấy.”

Ravel liền gật đầu trong khi ưỡn ngực của mình về phía trước, đáp lại lời của Rias.

“Xin hãy để nó cho em ạ ! Ravel Phoenix này, người quản lí của Xích Long Đế Vương sẽ chắc chắn chọn một ma thuật sư phù hợp với Ise-sama !”

Ôi, thật hạnh phúc trước sự trưởng thành từng bước một và tuyên bố làm việc hết sức vì tôi của một đàn em ! Với tôi, người vốn chỉ mới thành Quỷ trong một thời gian ngắn, có được một người quản lí đúng là một sự hữu ích tuyệt vời. Chính xác như vậy, những trợ giúp mà tôi nhận được từ Ravel khi học tập cho bài thăng cấp lên Quỷ trung cấp là vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên Ravel vẫn đang ưỡn ngực về phía trước, và cặp vếu của em ấy thì….vẫn đang phát triển đều đều dưới cơ thể nhỏ bé ấy, và điều này thật là tuyệt vời !

Rias nói trong khi lờ đi tôi, kẻ vẫn đang bị quyến rũ bởi bộ ngực của người đàn em.

“ Trước hết, chúng ta cần đánh thức mọi người dậy và ăn sáng đã nào.”

Một ngày của chúng tôi đã bắt đầu như thế đấy. Khi tôi vẫn còn đang nghĩ ngợi thì ai đó mà tôi chẳng hề mong đợi bỗng xuất hiện từ phía sau Ravel. Một người đẹp tóc đen trong bộ kimono.

“ Ciao Cho phép tôi vào nhé Nyan.”

Đó là Onee-san nekomata đây mà

“ K-kuroka ? Tại sao cô lại ở đây ?”

Thậm chí cả Rias cũng bất ngờ trước sự xuất hiện của Kuroka. Ravel, người vừa bị đẩy ra phía sau cũng hết sức ngạc nhiên và nói :”Chuyện quái gì đang diễn ra vậy ?”

“ À, xin chào, em cũng đến nữa nè.”

Người xuất hiện từ sau lưng Kuroka là một ma thuật sư đeo trên đầu một cái mũ phù thủy, Le Fay. Này này, những cô gái của đội Vali đều đến nhà tôi này ! Vậy là Vali và những kẻ khác cũng ở đây sao…?

“Vali và những người khác không có ở đây đâu.”

Kuroka nói như thể cô ta nhìn thấu được tôi vậy. À, vậy là họ không có ở đây. Tôi chẳng hề muốn thấy mặt của địch thủ vào sáng sớm đâu. Sau cùng thì tên đó ngày càng bắt đầu thèm khát tôi hơn nữa ! Tất cả đám đực rựa cơ bắp đó Kiba, Sairaorg-san, Cao Cao và cả Vali nữa, tại sao tôi lại bị nhắm đến bởi những gã này cơ chứ ? Tôi không cần đàn ông ! Tôi chỉ cần những cô gái thôi !

“….N-nee-sama. Tại sao chị lại ở đây ?”

Koneko-chan liền thức dậy khi nhận ra giọng nói của Kuroka, và cô bé liền nhảy ra khỏi giường trong khi dụi dụi đôi mắt của mình.

“ Dù em có hỏi kiểu gì đi nữa thì chị chỉ đến đây bởi vì em đã nói rằng em muốn chị dạy cho em “jutsu” đấy. Chị mong em sẽ cởi mở với chị hơn nữa-nya. À mà hình như trong nhà vẫn còn phòng trống thì phải, chị đã tiến vào và chiếm lấy nó làm của riêng rồi. Vì vậy xin hãy giúp đỡ lẫn nhau nhé.”

Giúp đỡ cái quái gì, trời ạ ! Cô ta đã chiếm lấy căn phòng trống rồi à ! Ổn thôi, chắc chắn là chúng tôi vẫn còn nhiều phòng trống rồi vì tòa nhà này đến 6 tầng lận cơ mà ! Nhưng đừng có mà tự tiện sống trong nhà Hyoudou mà không xin phép chứ !

Tôi cố làm nguội đầu mình lại. Le Fay bỗng dơ tay lên một cách rụt rè.

“ Em cũng thế, có vẻ như là anh đang có ý định đàm phán với các ma thuật sư, nên em đoán là em có thể ở đây cho lời khuyên đấy….Liệu em có gây rắc rối gì cho anh không ?”

Điều đó chắc chắc vô cùng có ích đấy….

Rias nói với một tiếng thở dài

“ Rắc rối hay không, chính là do hai người đấy, những kẻ vốn đứng về phe Bạch Long lại ở trong nhà của chúng ta ? Các cô cơ bản chắc cũng biết đây là địa bàn của kẻ địch mà phải không ?”

Kuroka bước vào phòng và xoa đầu Rias.

“Swi-chan lo xa quá rồi đấy- nya. Đó là lí do mà nguồn dinh dưỡng để nuôi dưỡng não bộ của cô đều dồn vào bộ ngực đó hết đấy, cô biết chứ hả ?”

Kuroka vừa nói vừa tung hứng bộ ngực của Rias lên bằng đôi tay của mình. Rias liền đẩy tay cô mèo dâm đảng ra.

“ Đó không phải là chuyện của cô….Hơn nữa, Swi-chan là cái éo gì thế hả….!?…. Khoan ? Đừng có nói với tôi là cô đã đánh dấu các vòng tròn ma pháp dịch chuyển trong căn nhà này vào lần cuối mình đến đây nhé ?”

“Trúng phóc ! Nhờ vào nó mà tôi có thể đến đây ngay lập tức đấy-nya. Điều này có nghĩa là tôi có thể dùng cái phòng tắm lớn ở đây bất kỳ lúc nào đấy.”

Vậy là Kuroka đã làm chuyện như thế vào lần cuối đến đây à. Thật đáng sợ bởi vì có cảm giác như là cô ấy đã làm điều tương tự trước khi bọn họ được sự chấp thuận trú ẩn trong nhà Gremory…Tôi muốn tin rằng bọn họ sẽ không làm cái điều tệ hại đó hết sức có thể đây.

Cả bọn đều bị sốc và Le Fay bỗng đưa cho tôi một lá thư.

“U-umm, đây là bức thư từ cựu Thủ lĩnh Azazel.”

Từ Sensei sao ? Tôi liền nhận lấy lá thư từ tay cô bé, và mở lá thư ra và xem bên trong có gì.

[Kuroka và Le Fay từ nhóm Vali thỉnh thoảng sẽ xuất hiện tại chỗ của nhóc, nên hãy chăm sóc cho họ nhé ~ Có lẽ họ chẳng làm bất cứ điều xấu xa nào đâu, vì vậy cố gắng hoà thuận với nhau nhé. Từ Azazel người luôn dõi theo mấy nhóc.]

“ Lạy ông ! Lão ta lại tự ý hành động nữa rồi !”

Tôi chỉ còn biết thở dài và ném cái lá thư xuống sàn. Sau cùng thì Sensei khá là tử tế với nhóm Vali…Nhân tiện, ông có nhận ra bọn họ là kẻ địch không vậy hả ?

“Bọn tôi chỉ thỉnh thoảng mới đến đây thôi, nên các cậu không cần phải lo lắng quá đâu. Được chứ hả Swi-chan ? Tôi sẽ huấn luyện Shirone thật tốt mà.”

Kuroka, người đang cố nài nỉ trong khi chắp hai tay lại với nhau, ném cho chúng tôi một cái nháy mắt.

Rias đành nói trong khi đặt tay lên trán

“…Đành thế thôi. Đổi lại, tôi giao Koneko lại cho cô đấy, được chứ hả ? Xin cũng hãy cho chúng tôi mượn sức mạnh của cô khi cần thiết. Đó chính là sự trao đổi, việc mà những con quỷ vẫn thường hay làm.”

Vậy là cả hai thỉnh thoảng sẽ tới đây à…

Có vẻ như là nhà Hyoudou sẽ náo nhiệt hơn rồi đây.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel