Tập 14 – Life 1 : Hôm nay tôi lại sống như một ác quỷ bình thường.


Phần 1:
Gần đây, tôi lại bắt đầu tận hưởng cuộc sống học đường của mình.
Có vẻ là vì chúng tôi thường xuyên bị tấn công bởi nhiều kẻ thù mạnh mẽ. Tôi cũng đã từng trải qua cảm giác mất đi cơ thể của mình, trải nghiệm một cái gì đó mà bạn chưa từng cũng là một điều cần thiết đấy.

Sau những sự việc đó thì tôi lại cảm thấy yên bình chỉ từ một ngày học tập bình thường mà thôi. Trước khi được tái sinh, thì tôi đã nghĩ rằng “Phải nhanh chóng kết thúc chuyện này”

Không, nghiêm túc đấy, hòa bình là tuyệt nhất. Tôi muốn trải qua một ngày chỉ với một buổi học bình thường đến trưa và làm công việc của quỷ vào buổi tối mà thôi.

….À thì công việc của quỷ vốn là một thứ gì đó đã vượt ra khỏi giới hạn “bình thường” rồi nếu mà tôi so sánh nó với cuộc sống của tôi năm ngoái….tuy nhiên tôi còn trải qua nhiều thứ hơn nữa kìa…

Đó chính là những Ác thần, hậu duệ của phe cựu Quỷ vương, rồi còn cả Longinus ! Tha cho tôi đi ! Tôi chỉ mong muốnthưởng thức cuộc sống cùng với Rias, Asia, và những người khác trong khi trải nghiệm những khoảnh khắc ecchi mọi lúc mọi nơi thôi ! Chiến đấu trong Rating Game thôi là đã đủ lắm rồi !
….Nguyên nhân mà tôi đã có thể thăng cấp thành Quỷ trung cấp nhanh như vậy là nhờ vào các cuộc tấn công đó.

….Vì vậy, cứ thế này thì việc trở thành Quỷ thượng cấp sẽ không còn là giấc mơ xa vời nữa đâu nhỉ.

Thậm chí cả Azazel-sensei cũng nói rằng “Nhóc nên để tâm vào việc trở thành một con quỷ thượng cấp và sự nghiệp của mình sau khi được thăng cấp.”

Lúc này là giờ giải lao và tôi đang ngắm nhìn bầu trời qua khung cửa sổ.

….Sự nghiệp của tôi huh, nhưng ông ấy nói đúng. Tôi là một học sinh trung học năm hai và lúc này đã là mùa đông rồi. Sẽ có một buổi hướng nghiệp cho các học sinh với phụ huynh và tôi cũng đã điền vào cái phiếu khảo sát nghề nghiệp mà tôi nhận đượcrồi.

Sự nghiệp của tôi cũng như là một con người bình thường- đó là hướng đến bậc đại học của học viện Kuou. Đây sẽ không phải là một vấn đề miễn là tôi không mắc phải bất cứ sai lầm nào. Kế đến là sự nghiệp như là một Ác quỷ….

Một vua Harem ! Tất nhiên rồi, nhưng có lẽ tôi cần phải hướng đến một lối sống thực tế hơn.
Trước đó tôi phải biến giấc mơ của Rias thành sự thật, và tôi sẽ dốc hết sức mình vào điều đó ! Rias muốn trở thành nhà vô địch của Rating Game. Để có thể hỗ trợ cô ấy, tôi sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có cho đến khi Rias tham gia vào những trận đấu chính thức.

Đó chính là sứ mệnh của tôi dưới danh nghĩa là một người hầu của Rias và còn một điều khác nữa. Tôi sẽ làm gì khi trở thành Quỷ thượng cấp.
Tôi sẽ có được những quân cờ tội lỗi và trở nên độc lập. Ý định của tôi là vậy….nhưng tôi lại không có nhiều thông tin về nó cho lắm nên đó chỉ là một ý nghĩ mơ hồ mà thôi…

Tôi nhận được lời khuyên từ Azazel-sensei rằng tôi nên bắt đầu chuẩn bị cho việc nâng cao tài chính của mình cho tới khi tôi chính thức tự lập. Tôi cũng đã được bảo rằng nếu có ý định sở hữu những người hầu cho riêng mình và cả lãnh thổ nữa, thì sau đó tôi cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng để quan tâm đến chuyện đó một cách đúng đắn hoặc là sẽ không đạt được gì cả.

Tiền bạc không phải là tôi không có. Vài khoảng tiền mà gia tộc Gremory kiếm được từ thương hiệu [Vếu Long] đã chuyển thẳng vào tài khoản của tôi, như là lợi nhuận từ bản quyền vậy.

Tài khoản ngân hàng ở Quỷ giới của tôi. Nó là thứ mà Rias đã chuẩn bị sẵn khi tôi trở thành Ác quỷ. Đây là thứ mà mỗi người trong hội đều sở hữu. Số tiền kiếm được từ công việc của Ác quỷ đều được chuyển vào đây. Trong trường hợp của tôi thì tiền bạc từ hình tượng [Vếu Long] cũng được chuyển vào tài khoản ấy.

Và số tiền ở trong đó là một con số không tưởng….Vì nó là quá sớm để một học sinh cấp ba có thể dùng hết, Grayfia-san đang quản lí nó giúp tôi. Tôi cũng cảm thấy rằng mình sẽ điên lên bằng việc sử dụng số tiền này khi mà nhìn vào con số khổng lồ đó, thế nên nhờ đến sự quản lý của Grayfia-san là một lựa chọn đúng đắn.

Khi tôi bắt đầu tự lập, tôi sẽ dùng chúng cho việc nâng cao tài chính của mình ! Tôi không biết là nó có đủ hay không, nhưng có lẽ tôi nên kiếm nhiều nhất có thể ngay từ bây giờ thôi !

Tuy nhiên sư phụ dạy kiếm thuật của Kiba, Okita-san đã chỉ cho tôi những lối sống của những Ác quỷ được tái sinh. Ông ấy nói rằng những người được tái sinh thành quỷ thường có xu hướng vội vã trong cách sống của mình.
Vì là Ác quỷ nên chúng tôi phải sống một quãng đời rất dài và một số Ác quỷ tái sinh gặp khó khăn trong việc đặt ra mục tiêu ban đầu và thực hiện nó tới phút cuối.

Có vẻ như họ sẽ trải qua hội chứng “kiệt sức” nếu làm việc quá vội vàng và điều đó còn khiến họ trở nên vô cảm hơn. Nên ông ấy nói rằng vừa làm việc trong khi tận hưởng cuộc sống của một con quỷ một cách chậm rãi là cách sống tốt nhất của một Ác quỷ tái sinh.

Vì thế nếu tôi sớm trở thành Harem-king, liệu tôi có bị “kiệt sức” không nhỉ….?  Chẳng biết nữa, nhưng dù cho có sống đến mười ngàn năm đi nữa và nếu tôi trở thành vua Harem trong khoảng thời gian đó thì tôi….

….Vâng, những ngày tháng sau này của tôi sẽ dài hơn rồi đây. Để chắc chắn rằng điều này không xảy ra, sẽ thật tệ nếu ôm trong mình quá nhiều ước mơ. Tôi muốn tham gia vào Rating Game và cũng muốn đạt được thêm vài thành tựu nữa !

Nhưng trước hết, nó không có nghĩa là tôi không thể trở thành vua Harem. Có cảm giác giống như tôi sẽ không phát hiện nhiều ước mơ và tham vọng khác nếu tôi không biến những thứ dở dang trước mắt thành sự thật. Nếu vẫn còn sống, tôi vẫn có thể sẽ tìm thấy những điều khác mà mình muốn đạt được ! Không, tôi sẽ tự kiếm tìm nó !

Đúng thế ! Tôi nghĩ mình đã nhận ra rằng mục đích sống hiện tại của tôi thật mơ hồ !

Tôi sẽ sống như là một đầy tớ của Rias ! Tôi cũng sẽ kiếm tiền dù cho chỉ là một Yên cho giấc mơ của mình trong tương lai nữa !

Điều này sẽ ổn thôi mà ! đúng vậy ! Vì tôi biết mình phải làm gì tiếp theo rồi, tôi sẽ tận hưởng cuộc sống học đường này một cách chậm rãi vậy !
Khi tôi còn đang tự sướng bằng một tư thế chiến thắng, bỗng có ai đó đánh vào đầu tôi một phát rõ to !

“ Ui da ! Thằng nào đấy hả !”

Khi tôi quay lại thì – Matsuda và Matohama đang đứng ở đó ! Tôi không biết tại sao nhưng cả hai toàn thân đang rung lên đầy giận dữ như đang bùm cháy.

“Thằng khốn ! Tao nghe đồn rằng mày có quan hệ với Ravel Phoenix-san của năm nhất đấy !”

ểh, Ravel sao ?

“ À. Phải, đúng vậy đấy, tao đã biết Ravel trước khi cô bé chuyển đến đây cơ mà và cũng đã được gia đình cô bé nhờ chăm sóc cho ẻm rồi, đó là lí do mà tao phải để mắt đến Ravel.”

Tôi luôn phải trông nom Ravel mỗi khi xuống Địa ngục, và tôi cũng đã được phu nhân nhà Phoenix nhờ chăm sóc cô bé rồi. Em ấy là đàn em của tôi,nên tôi phải quan tâm đến em ấy thôi. Mà khoan đã, Ravel lúc này là người quản lí của tôi, vậy đúng ra người đang được chăm sóc là tôi chứ nhỉ.
Nghe vậy, toàn thân Motohama lại bắt đầu rung lên.

“V-vậy là nó là sự gửi gắm từ gia đình cô bé….rồi thế nào nữa đây….Asia-chan, Rias-senpai, Himejima-senpai, Toujou Koneko-chan, Xenovia-chan và cả Irina-san nữa…Bọn họ đều là những Bishoujo (Hot girl) và Idol của trường đấy ! Hơn nữa đó thậm chí còn là Ravel Phoenix-san…!”

“ Này hai tên đần kia, hãy dừng cái phản ứng đó lại được không?. Thậm chí quan sát từ bên đây thôi cũng thấy khó nghe rồi đấy.”

Người xuất hiện cùng với tiếng chỉ trích chính là nhỏ Perverted Glasses (kính cận biến thái)hay còn được biết đến với cái tên Kiryuu. Kiryuu tiếp tục nói với đôi mắt khép hờ

“Có sai không khi tôi nói thế này,các ông nên biết rằng gái đẹp đều có xu hướng đổ vào tay những gã kì lạ đấy nên đây chính là phần hấp dẫn của Hyoudou đó.”

“”Ah, hiểu rồi.””

Hai tên ngốc tự đấm vào lòng bàn tay mình và có vẻ đã ngộ ra nó ! Chết tiệt ! Có quái gì trong cái cách hiểu kì quặc ấy hả?
Tuy nhiên Matsuda lại cúi đầu xuống

“Không đúng, như tao nghĩ, thật không công bằng tí nào ! Nếu đều này đúng với cả tao và Motohama chúng ta cũng đều là những kẻ ngốc biến thái mà, nếu thế thì bây giờ điều kì diệu ấy cũng phải xảy đến với tụi tao rồi chứ !”

“ Đúng đó ! Kiryuu, thậm chí cả tôi và Matsuda còn chẳng bật cái flag nào với một cô gái xinh đẹp cả ! Điều vô lý này nghĩa là sao hả ? Chuyện gì đang diễn ra vậy chứ ?”

Motohama cũng rút ra kết luận với đôi mắt ướt đẫm.

“ Bình tĩnh nào, Hyoudou hẳn đã chinh phục những flag ấy rồi. Có vẻ là hắn có những suy nghĩ dâm đãng nhiều hơn cả hai ông đấy, nên hãy từ bỏ đi là vừa. Được chứ hả ?”

Kiryuu an ủi Matsuda và Motohama bằng cách xoa đầu cả hai.
Cái con mắm Kiryuu chết tiệt này ! Tôi không nghĩ rằng cô ta có thể an ủingười khác kiểu như thế đấy ! Vậy chẳng khác nào cô ta đang ám chỉ tôi là một gã biến thái vô số tội sao ?…..Chẳng đúng tí nào cả ! không hề nhé ! Thề trên danh dự của mình luôn, tôi không hề có được mối quan hệ vững chắc với Rias và những người khác nhờ vào nó !

“ Sẽ thật tốt nếu cả Matsuda và Motohama cũng nhận được phước lành từ chúa…”

Ánh mắt của Xenovia tràn ngập vẻ thương cảm.

“ Lần tới, có thể tớ sẽ thảo luận nó với Micheal-sama.”

Thật sao?, Cậu thực sự ổn với điều này chứ hả, Irina ? Liệu có ổn không khi gởi những lời ban phước của Micheal-sama đến hai người này ?

“Matsuda-san, Motohama-san này, lần tới hai cậu có muốn đi cầu nguyện không ? Thậm chí dù có trải qua những buồn phiền đi nữa, mình chắc chắn rằng các cậu sẽ cảm thấy tốt hơn nếu trải qua những quãng thời gian vui vẻ cùng mọi người thôi.”

Asiaaaaa ! Em đang cư xử hệt như những kẻ đến từ Nhà thờ mà không hề nhận ra đấy ! Khi tôi còn đang quan sát về sự khác biệt về văn hóa của bộ ba giáo hội, ánh mắt của Kiryuu bỗng dán chặt vào tôi. Cặp kính của nhỏ sáng lên.

“Nhân tiện, Hyoudou này. Lời đồn là đúng phải không ?”

“C-cái lời đồn gì nữa đây ?”

“ Tôi nghe được rằng cậu thường bỏ qua kính ngữ khi xưng hô với Rias-senpai và gọi chị ấy là Rias.”

Những từ mà Kiryuu vừa nói ngay lập tức tập trung mọi sự chú ý của mọi người trong lớp !
Mọi người đều nhìn tôi bằng những ánh mắt soi mói và bắt đầu bàn tán những thứ như là “Nhắc đến mới nhớ đúng là đã có một tin đồn như thế dạo gần đây” và “Tuyệt vời khi Kiryuu hỏi cậu ta những vấn đề mà tớ cũng muốn hỏi !”
Thật sao hả trời ? Vậy là những lời đồn như thế đã phát tán khắp trường rồi à ? Ah, tôi chỉ nghĩ đến việc gọi Rias là “Rias” mà không ngờ tới việc này! Một vài người thì chú ý đến nó….? Tôi khôngbao giờ để mất cảnh giác dù chỉ là một giây !
Tôi đã thảo luận với Rias về việc tôi sẽ chỉ gọi cô ấy là “Hội trưởng” ở trường và tại những địa điểm mà học sinh thường có mặt, nhưng có vẻ như tôi đã mắc phải một sai lầm rồi !
Tôi đang mải mê nghĩ về những việc mình nên làm, và rồi—

“Ise-kun, Asia-san, Xenovia, Irina-san, mình đến để nói vềthảo luận sau buổi học đây—“

Kiba xuất hiện ngay tại lối đi vào lớp ! Đúng lúc lắm tên đẹp mã !

“ Được rồi, Kiba ! Tớ đến liền đây ! Nào mọi người đi thôi !”

Tôi rời khỏi lớp học trong khi hối thúc Asia và những người khác rời theo !

“ Này, Hyoudou ! Vậy tin đồn đó sự thật là thế nào hả ?”

Kiryuu à, tạm thời tôi không thể nào trảlời được ! Tôi cũng muốn lắm chứ,  nhưng nếu tôi nói ra thì tôi sẽ bị xem như là kẻ địch của toàn thể học sinh mất ! Hãy để tôi hẹn hò với Rias trong bình yên nhé !

Phần 2
Như mọi ngày sau giờ học-

Mọi thành viên trong câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí lại tập trung hết trong phòng sinh hoạt câu lạc bộ. Rossweisse-san, người đến muộn vì buổi họp giáo viên cũng tham gia cùng cả bọn.
Nhận thấy mọi người đều đã ổn định chỗ ngồi trên ghế sofa, Rias liền đứng dậy và nói trong khi nhìn các thành viên trong hội.

“Bây giờ, thưa mọi người, đây chính là lí do mà tôi gọi mọi người đến đây hôm nay. Từ hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu thảo luận về kế hoạch mà chúng ta đã bàn, khế ước với Ma thuật sư.”

Khế ước với một Ma thuật sư.
Tôi nuốt nước bọt và hồi tưởng lại. Mối quan hệ giữa Quỷ tộc và Ma thuật sư vốn đã có từ lâu đời và rất sâu đậm.
Nó hoàn toàn khác với việc một con người mong muốn thiết lập khế ước với một con quỷ.
Những người vốn là Ma thuật sư cơ bản là những người chau chuốt cho những nghiên cứu của họ về ma thuật trong suốt quãng đời của mình.

Có những loại ma thuật như là hắc thuật, quang thuật, triệu hồi thuật, hồn thuật, ký tự huyền bí, niệm thuật từ nhiều vị trí khác nhau…. Bọn họ chọn lấy chủ đề về ma thuật mà họ sở hữu và dồn mọi thứ mình có vào nó trong suốt quãng đời còn lại.
Mỗi người lại có những cách khác nhau để đạt được và làm chủ nó.
Vậy lúc này, mối quan hệ giữa Ma thuật sư và Ácquỷ là-

Rias liền nói

“Có ba lý do chính mà một Ma thuật sư lại lập khế ước với một Ác quỷ. Thứ nhất là họ sử dụng Ác quỷ như là tấm khiên của mình. Khi đến thời điểm cần thiết, có một con quỷ đầy sức mạnh phía sau lưng bảo kê sẽ cho phép họ đàm phán với đối thủ nếu bị cuốn vào một cuộc tranh luận.”

“ Nghe có vẻ giống yakuza (mafia Nhật Bản) dữ.”

Khi tôi nói vậy, Rias đáp lại “chị cũng thấy vậy” trong khi mỉm cười.
Sau đó Rias đưa ngón tay thứ hai lên

“Thứ hai, họ lập khế ước vì họ muốn nắm được công nghệ và tri thức của Quỷ tộc. Cụ thể hơn là trình độ công nghệ dưới Địa ngục. Những thứ này sẽ đóng một vai trò cốt lõi khi các Ma thuật sư tiến hành nghiên cứu của mình.”

Nếu đó là lí do, nghĩa là họ có thể tự mình đi đến Địa ngục để lấy những thứ mà mình muốn, hoặc là họ cũng có thể lấy nó qua những con đường khác.
Tuy nhiên, có vẻ như độ rủi ro khá là caovì việc di chuyển đến Địa ngục là vô cùng hạn chế. Những kẻ như tôi điđến Địa ngục là một chuyện dễ dàng, đó là bởi vì tôi vốn là một hầu cận của “Quỷ thượng cấp Gremory.” Tuy nhiên nó lạikhông dễ dàng đối với Ma thuật sư, những người vốn đã không thuộc vềQuỷ tộc.

Bạn có thể đi lại giữa nhân giới và Địa ngục nếu bạn là một hầu cận của quỷ nhưng đó sẽ là một vấn đề nếu đó là “Những Ác quỷ sa ngã”.
Tôi hồi tưởng về con tàu khi tôi đến Địa ngục lần đầu tiên trong suốt kì nghỉ hè nhưng tôi còn nghe nói rằng Ma thuật sư còn yêu cầu vài thứ với rủi ro cao hơn thế nữa. Tôi nghe rằng những Ma thuật sư đã được ghi danh trong sử sách của ma thuật có thể đến Địa ngục trong tích tắc nhưng điều đó cũng đòi hỏi nhiều điều kiện.

Nói cách khác thì những người không phải Ác quỷ hoặc là thiên thần sa ngã không thể nào đến Địa ngục dễ dàng được cả….Lí do mà Vali và đồng bọn của hắn có thể xuất hiện ở Địa ngục như chốn không người là bởi vì bọn chúng quá bá đạo rồi.

Nếu thế, thì sẽ có vài Ma thuật sư có thể xâm nhập trái phép vào Địa ngục bằng sức mạnh của ma thuật dịch chuyển….Mặc dù vậy những kẻ như thế lại bị xem là mối đe dọa đối với cả Quỷ tộc lẫn hiệp hội ma thuật. Vali cũng không ngoại lệ, nên việc tiến vào mà không xin phép là một tội ác đấy.
Cuối cùng là về việc “tiến vào bằng cách tận dụng những con đường khác thông qua một tổ chức nào đó.”, tuy nhiên điều này lại tiêu tốn chi phí và tôi nghe rằng số tiền mà họ tiêu tốn sẽ nhảy vọt như tên lửa vậy. Tùy thuộc vào điều mà bạn muốn, nó thậm chí còn có thể là danh tiếng và cả gia tài mà một Ma thuật sư kiếm được thông qua nghiên cứu của mình.

Ví dụ như nước mắt Phượng Hoàng chẳng hạn. Nó cũng là một món hàng đắt đỏ dưới Địa ngục, nhưng với một Ma thuật sư thì nó vô cùng quý giá mà thậm chí có dùng đến mười chữ “siêu” trước chữ “hiếm” cũng chả diễn tả đủ nữa. Chính vì những lí do đó, thiết lập khế ước với một con quỷ sẽgiúp cho họ ít tốn kém hơn bằng một sự trao đổi công bằng. Mặc dù đó cũng là một sự trao đổi tốn kém đấy.

“Lý do cuối cùng, đơn giản thôi. Họ lập khế ước với Quỷ vì địa vị của mình. Lập một bản khế ước với một con quỷ đầy sức mạnh là cả một gia tài to lớn đối với họ đấy. Cả bố và mẹ của chị cũng có một khế ước với một Ma thuật sư nữa đấy. Nếu có chuyện gì đó xảy ra, họ sẽ được gọi đến bằng thuật triệu hồi. Với một Quỷ thượng cấp và bầy tôi của mình, đó là một trong những nhiệm vụ của họ.”

Đúng vậy, bởi vì Rias, người vốn là con gái của tầng lớp Quỷ thượng cấp nhà Gremory, đã đến thời gian thích hợp để lập khế ước rồi, nên việc mà nhóm do Rias lãnh đạo tiến vào thời điểm thiết lập một khế ước với Ma thuật sư cũng đã được định sẵn.
Xenovia nghiên đầu với một biểu cảm phức tạp.

“Chuyện này chắc sẽ thú vị lắm đây. Tôi chưa từng nghĩ đến việc được triệu hồi bởi một Ma thuật sư cả.”

Đúng rồi đó. Tôi cũng nghĩ như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sau này sẽnói những câu như “Fufufu, vậy ra ngươi chính là Ma thuật sư đã triệu hồi ta đúng không ?” dù cho nó khá là mong manh. Rias khẽ cười

“Đúng vậy. Nếu là một người có liên hệ đến nhiều loại sức mạnh đặc biệt thì thường đó sẽ là người được ưu tiên triệu hồi. Đằng nào thì những người sẽ được triệu hồi chính là Ác quỷ và quái vật cơ mà. Đó chính là lí do mà chị muốn mọi người nhận ra tầm quan trọng của khế ước này. Không thể nào dễ dàng phá bỏ một khế ước một khi nó đã được được kí kết. Nếu đã lập một khế ước, thì các em chỉ còn cách thực hiện nghiêm túc mà thôi. Nhưng nếu lập khế ước với một Ma thuật sư có phẩm chất kém cỏi thì mọi người sẽ hoài nghi về năng lực của Ác quỷ chúng ta đấy. Nên cần phải chọn một cộng sự phù hợp nhất. Với Ma thuật sư thì đây làcơ hội đểhọtiến xa hơn trong những tham vọng nghiên cứu về các chủ đề ma thuật của mình, tuy nhiên với một con quỷ thì đây là công việc. Khế ước với người thường và với một Ma thuật sư, cả hai đều làm nên thương hiệu của một Ác quỷ.”

[Vâng ạ !]

Cả bọn đều gật đầu tán thành trước lời của hội trưởng. Phải, hẳn là phải như vậy rồi. Đây là công việc. Hướng đến việc trở thành một con quỷ thượng cấpmà không thể hoàn thành được công việc này thì đúng là bất tài đấy.
Một khế ước với một Ma thuật sư-

Tôi mong muốn sẽ tìm được một người cộng sự hợp với mình !
…Tuy nhiên,nếu có thể thì tôi hi vọng rằng mình có thể hốt được một quý cô phù thủy xinh đẹp !

[Devil-chan, ngài sẽ lắng nghe ước nguyện của em chứ ?] [Được thôi. Ngoài ra, ta sẽ được mò mẫm cặp vếu của cô như là một cái giá phải trả cho ước nguyện này được chứ.] [Iyaan, Devil-chan, ngài thật là hư hỏng quá đi♪]

……Tuyệt vời. Đúng là một điều tuyệt vời, có một cộng sự như vậy thì đúng là…!

“…..Anh lại nghĩ về những thứ biến thái đúng không hả ?”

Koneko-chan, người hiện đang ngồi chiễm chệ trong lòng tôi, bỗng véo vào đùi tôi một phát. Oh! Koneko-sama thật sự nghiêm túc rồi đấy!
Trong khi cả hai còn đang bận “âu yếm” với nhau nhưthế thì Rias bỗng nhìn lên chiếc đồng hồ trong phòng.

“Đến lúc rồi đấy, mọi người. Người đứng đầu của hiệp hội ma thuật sẽ liên lạc với chúng ta thông qua vòng tròn ma pháp đấy. Vì thế hãy cư xử cho đúng mực nhé.”

Oh, xem ra tôi cần phải cẩn trọng thôi. Koneko-chan, người mới nãy còn đang ngồi trong lòng tôi đã nhận ra và chuyển sang bên cạnh rồi. Từng người trong nhóm đều đã ngồi trên ghế một cách nghiêm chỉnh. Một vòng tròn ma pháp xuất hiện trên sàn nhà của căn phòng.
Một luồng sáng phát ra từ vòng tròn.

“….Biểu tượng của Mephisto Pheles.”

Kiba vừa thốt lên như thế….Mephisto Pheles sao ? Chẳng phải ông ta chính là Ác quỷ huyền thoại vốn nằm trong nhóm Quỷ tộc đặc biệt và là người đã kí kết một khế ước với tổ tiên của cái gã điều khiển sương mù Georg của phe anh hùng đấy sao….?

Trong khi tôi còn đang mải mê suy tưởng thì từ cái vòng tròn ma pháp vừa xuất hiện trình chiếu một hình ảnh ba chiều.

Đó là hình ảnh về một người đàn ông trung niên ngồi một cách tao nhã trên một cái ghế vừa hiện ra trước mắt tôi…. Mái tóc của ông ta là sự pha trộn giữa màu đỏ và lam được vuốt lên bằng một loại gel nào đó. Ông ấy cũng có một đôi mắt sắc bén và có màu sắc kì lạ với mắt phải là màu đỏ còn mắt trái lại là màu xanh. Người này toát ra một bầu không khí bí hiểm tương tự như Ajuka Beelzebub-sama vậy. Ông ta có một cái nhìn đầy nguy hiểm. Khuôn mặt đáng sợ ấy bỗng thay đổi bằng một nụ cười.

[Oh, Rias-chan, đã lâu không gặp.]

Ông ta có một giọng nói nhẹ nhàng…. Tôi đã nghĩ rằng ông ta còn có một chất giọng đáng sợ hơn nữa cơ tuy nhiên giờ tôi đã cảm thấy bớt căn thẳng một chút rồi.
Rias liền đáp lại màn chào hỏi của ông ta.

“ Chắc cũng đã một quãng thời gian dài rồi đấy thưa Mephisto Pheles-sama.”

[Ôi trời, cháu đã trở nên xinh đẹp giống mẹ rồi đấy. Cả bà nội và bà cố của cháu đều xinh đẹp cả.]

“ Cảm ơn ngài rất nhiều.”

Rias giới thiệu với chúng tôi

“Mọi người, Vị này là chính là một Đặc quỷ và cũng là chủ tịch của hiệp hội ma thuật, Mephisto Pheles-sama.”

[ Xin chào các bạn. Ta chính là Mephisto Pheles. Xin hãy tham khảo tài liệu và sách vở để biết thêm chi tiết về ta nhé. Những cuốn sách viết về ta tràn ngập khắp thế giới này đấy.]

….Lão ta chơi cả cách nói ẩn dụ ngay từ đầu à. Tuy nhiên, bây giờ thì tôi hiểu rồi. Vậy người này chính là trùm của Ma thuật sư. Tôi chưa bào giờ dám nghĩ rằng một Ác quỷ lại có thể nắm giữ vị trí này đấy.
Ravel đang ngồi bên cạnh tôi thì thầm.

(….Sau khi thiết lập khế ước với Georg Faust đời đầu, ông ta vẫn ở lại nhân giới thậm chí là sau cái chết của Georg Faust, và ngay lập tức giành được vị trí lãnh đạo của hiệp hội ma thuật.)

Hmm, vậy là ông ta có hứng thú với nhân giới sao ?

“ Ngài là một người hoạt động độclập đúng chứ ? Không có mấy thứ dạng như gia tộc hay cái gì đó chống lưng phải không ?”

Tôi liền đưa ra câu hỏi vì tôi khá là quan tâm đến nó. Tôi chưa từng nghe thấy tên của gia tộc Pheles, nên tôi đoán ông ta là một cá nhân riêng biệt.

“Mephisto Pheles-sama vốn là một trong những Ác quỷ sống lâu đời nhất và ông đã dành hầu hết mọi thời gian ở nhân giới. Ngài ấy cũng từng là [Quân Vua] của Tannin-sama đấy.”

Lời nói của Rias đã khiến tôi bị sốc !
Oh, vậy là việc người này là quân [Vua] của cái lão Tannin ấy vẫn còn là một bí ẩn cho đến bây giờ đấy !

[ Ta đã đưa cho Tannin mảnh [quân Hậu]. Cậu ấy đã đến và nói rằng muốn giải cứu Long tộc đã gần tiến đến bờ vực diệt vong. Phải, cậu ta đúng là một hình mẫu lý tưởng của Long Vương. Ta vốn không tham gia vào Rating Gamerồi để bản thân mình bị cuốn vào những rắc rối của Địa ngục cho nên cơ bản là ta đã để cho cậu ấy tự do hành động.]

Vậy lão già Tannin vốn là một [quân Hậu] á ! Đó chính là lý do sự cân bằng về kỹ năng của lão ta là vô cùng tốt. Ôi trời, đúng là bạn có thể nắm được những thông tin mà bạn muốn biết tại những thời điểm không ngờ tới đấy. Tôi bắt đầu nghĩ rằng ông ta thật là đáng yêu bởi vì lão ta là một [quân Hậu] dù là dưới lốt của một lão già.
Ravel còn thêm vào một vài thông tin.

“ Rõ ràng là Mephisto Pheles-sama ngang hàng về địa vị với cựu Tứ đại Quỷ vương. Mặc dù là có vẻ như họ không hề liên hệ gì với nhau cả. Đó là lý do mà ngài ấy tách biệt với chính quyền cũ và ẩn danh tại nhân giới.”

Vậy là còn có một nguyên nhân như vậy à. Chờ đã, ngang hàng với cả tứ đại Quỷ vương đời đầu sao ? Lão ta bao nhiêu tuổi vậy ? Dù trông có vẻ như chỉ là một gã trung niên thôi, lão ta đã sống lâu lắm rồi đây.
Không, Ác quỷ có thể thay đổi hình dạng được, và những người như Azazel-sensei và Micheal-sama cũng có vẻ như đã sống cùng thời đại với ông ta vẫn có diện mạo trẻ trung đấy thôi. Có nhiều người trong số họ nhìnbề ngoài còn trẻ hoặc trung niên thế thôi nhưng bên trong thì đã là một lão già rồi !

Có vẻ như đã nghe thấy lời của em ấy nên Mephisto Pheles-sama liền gật đầu.

[Phải, đúng như vậy đấy. Ta rất ghét những kẻ như vậy. Đó là lí do mà ta lại thích thế hệ hiện tại hơn, điển hình như là Sirzechs-kun và Serafall-chan. Sau cùng thì mấy nhóc đó đã kế thừa những thứ mà ta mong muốn. Thay vì những cựu Quỷ vương kia, những kẻ chỉ biết ra lệnh cho ta làm cái này cái kia, nên ta đã chán ngấy chúng rồi. Ngoài những quỷ vương hiện tại, ta còn có một suy nghĩ khác so với Ajuka-kun và có một góc nhìn khác, nhưng không có vẻgì là ta ghét cậu ấy hay thứ gì đó tương tự cả.]

Điều đó có nghĩa là ông ta chịu hòa nhập với chính quyền hiện tại rồi ah.

[Rias-chan, người đã chịu lắng nghe câu chuyện của lão già này cũng là một cô gái tốt đấy. Từ các thành viên của gia tộc Gremory, thậm chí cả ông nội, ông cố, và ông sơ của cháu cũng khá thoải mái để trò chuyện. Thế ông cháu và những người khác vẫn khỏe chứ ? Đã một thời gian khá lâu kể từ khi họ về hưu rồi đấy.]

“ Vâng ạ. Họ hiện đang ẩn cư trong lãnh thổ nhà Gremory.”

Rias đáp lại như thế….Tôi hiểu rồi, ra là Rias cũng có ông nội. Tất nhiên là vậy rồi. Rias đã nói với tôi từ trước rằng người đứng đầu hiện tại của gia tộc Gremory sẽ để lại mọi thứ cho người thừa kế tiếp theo và về hưu sau khi chuyển giao gia tộc cho họ.
Rias cũng đã lập kế hoạch sau khi về hưu và cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến sống tại Nhật Bản. Có vẻ như cô ấy đã chuẩn bị hướng đếnnhững dự định quan trọng sắp tới mặc dù không phải là người đứng đầu của gia tộc. Tất nhiên đó là những thứ mà cô ấy sẽ làm sau khi trở thành người đứng đầu và hoàn thành hết mọi ước mơ của mình rồi. Hiện tại, tôi cũng đã mường tượng đến cảnh sau mấy trăm năm hay mấy ngàn năm nữa rồi đấy…. Không biết Nhật Bản sẽ thế nào nhỉ ? Chẳng thể nào tưởng tượng ra được cả.
Sau đó thì Rias và Mephisto Pheles-san tiếp tục trò chuyện về quá khứ, xã hội, và công việc gần đây của các Ma thuật sư.

“ Vậy, Mephisto Pheles-sama, ngài đã nói chuyện với Sona chưa ?”

[Chưa, không may là ta sẽ phải nói chuyện với con bé sau, Rias-chan à. Có vẻ như là cô nhóc đó cũng sắp sửa có một vài hầu cận mới và muốn trò chuyện với ta sau khi họ gia nhập, đó là lý do mà ta đến nói chuyện với cháu trước. Nhân tiện, ta đã nói chuyện với Sairaorg Bael-kun và Seegvaira Agares-chan rồi.]

“ Cháu hiểu rồi. Hầu cận mới của Sona. Cháu cũng từng nghe về điều này rồi.”

– !
Tôi lại sốc thêm lần nữa khi nghe cuộc trò chuyện này. Vậy là Chủ tịch đang nhận thêm hầu cận mới ! Tôi nghe rằng chị ấy đã định sẵn trong đầu rồi nhưng cuối cùng nó cũng đã xảy ra ! Tôi đang mong đợi chuyện này đây !
Theo những gì tôi nghe được thì sẽ có các thành viên là [quân Xe] và [quân Mã] gia nhập và bổ sung cho những vị trí còn thiếu đó. Không biết họ có học chung với chúng tôi ở học viện Kuoh không nhỉ ? Sau cùng thì có những học sinh học ở ngôi trường này điều đến từ những thế giới vô thường, đó là lí do mà tôi nghĩ vậy.

[Ôi trời, mấy nhóc đấy nhé, “bộ tứ tân binh”(Rookies Four), đã rất nổi tiếng tại chỗ của ta và ở cả những phe phái khác nữa đấy. Nhiều cấp dưới đã khuyên ta rằng nên nhanh chóng dàn xếp vấn đề này với mấy đứa đấy.]

(Bộ tứ tân binh là cái gì vậy ?)
Không giấu nổi sự tò mò của mình, tôi liền hỏi Ravel về những từ mà lần đầu tiên mà mình nghe được.

“Đó chính là biệt danh được trao cho bốn quỷ tộc trẻ tuổi gồm Sairaorg Bael-sama, Seegvaira Agares-sama, Rias-sama, và Sona-sama. Thậm chí so với những năm gần đây, họ được cho là một thế hệ tập hợp nhiều tân binh đầy hứa hẹn vốn ở một đẳng cấp hiếm có. Hơn thế, điều này còn chưa từng có trong xuyên suốt cả lịch sử của Địa ngục, anh có biết rằng thế hệ của anh và cả Rias-sama đã hoàn toàn vượt qua khuôn khổ của một tân binh, những người vốn vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành rồi đấy.”

Thế cơ à…? Vậy là chúng tôi nằm trong một thế hệ đặc biệt á….Cũng đúng thôi, đằng nào thì sức mạnh của Sairaorg-san và Kiba đã ở mức điên cuồng rồi mà.

…Một lúc có một người bước vào phòng, đó là Azazel-sensei

“Tệ thật, ta là người duy nhất phải nán lại trong cuộc họp giáo viên lâu hơn. Oh, chẳng phải Mephisto đây sao.”

Trông thấy hình ảnh ba chiều từ cái vòng tròn ma pháp, thầy ấy liền đáp lại bằng một nụ cười ngay lập tức. Mephisto-san cũng lịch sự vẫy tay chào lại khi thấy sensei.

[Này này, Azazel. Đã lâu lắm rồi kể từ lần gặp cuối cùng của chúng ta đấy. Ta đã nói chuyện với Rias-chan trước rồi.]

“Đúng thế nhỉ, hiệp hội Ma thuật ắt hẳn đã trải qua một khoảng thời gian vất vả đấy. Hơn nữa, ông có muốn nhậu một bữa vào lần tới không ? Ta có một vài loại rượu khá tuyệt đấy.”

Tôi ấn tượng trước việc cả hai đã biết nhau trong một khoảng thời gian dài.

“ Ông biết ngài ấy sao ?”

Tôi liền hỏi Sensei.

“Đúng vậy, bọn ta có qua lại với nhau. Khi mà Mephisto giữ khoảng cách với chính quyền Cựu Ma vương, bọn ta, Grigori thì vẫn được phép bí mật giữ liên lạc với ông ấy.”

Hee, lão ta đúng là một vị Tổng lãnh biết điều đấy chứ. Hơn nữa, người này thật sự có nhiều mối quan hệ với nhiều khu vực khác.

[Thông tin của Grigori là một trợ giúp hữu ích đấy. Azazel,  sau cùng thì ta vẫn nhờ đến sự giúp đỡ của Grigori cho đến tận bây giờ cơ mà.]

“ Bọn ta cũng vậy, Mephisto. Chẳng có bất lợi nào với thiên thần sa ngã trong mối quan hệ mật thiết với hiệp hội Ma thuật cả và bọn ta cũng không giấu kín mối quan hệ của chúng ta như là một bí mật như trước kia nữa bởi vì lúc này cả ba phe phái đã trở thành đồng minh với nhau rồi.”

Từ đây, cả hai tiếp tục trò chuyện về công việc mà quên mất sự tồn tại của chúng tôi.

“ Cái gì ? Nghiêm túc chứ ? Các vị thần đã lập một liên minh thông qua một thỏa thuận rồi à ?”

[ Hơn nữa, có vẻ như bọn họ đã điều tra về những rắc rối gây ra bởi Rồng đã được đề cập từ trước đó rồi. Vì thế ông chẳng mong đợi được gì từ cái sự liên minh này đâu. Cơ bản là bọn họ đã cắt đứt liên hệ với bọn ta rồi. Nhờ vậy, bọn ta chẳng thể nào thu thập thêm thông tin rõ hơn về cái vị thần, những người đã tự cô lập mình khỏi tất cả.]

“….Vấn đề đó. Vậy là phe các vị thần cổ đại đã hoàn toàn phớt lờ các phe phái khác rồi. Thậm chí nếu những người phản đối trong nội bộ của chúngchĩa nanh về phía chúng ta thì bọn chúng sẽ lại tiếp tục chơi bẩn thôi.”

[ Điều đó chứng tỏ rằng họ muốn xa lánh chúng ta, những người đã cướp đi các tín đồ của chúng. Đặc biệt là chúng ta, Ác Quỷ, thiên thần,và cả thiên thần sa ngã, những người đã được ghi chép lại kinh thánh vốn bị căm ghét bởi các phe phái khác. Căn cứ vào số lượng vị thần chúng ta đã tiêu diệt so với số lượng thần thoại và tín đồ mà chúng đã truyền bá. Chúng ta thậm chí không thể nào biết được điều gì ẩn chứa bên trong suy nghĩ của các phe phái đã tham gia đàm phán. Ta đoán chúng ta chỉ có thể phụ thuộc vào lãnh đạo của các phe phái mà thôi. Đương nhiên, chúng ta đã mất đi các Quỷ vương và Chúa trong cuộc đại chiến giữa ba phe nên điều đó sẽ khiến phe của chúng ta vô cùng yếu ớt. Cũng chẳng có gì lạ nếu lịch sử mà chúng ta đang thiết lập hiện tại sẽ chỉ được xem như là một thứ dối trá.]

“…Dù vậy, chúng ta sẽ vẫn tiếp tục tồn tại. Thậm chí nếu cả Chúa và Quỷ vương có không tồn tại đi nữa, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục sống.”

[Đúng vậy, ta cũng thích thế hệ Quỷ vương hiện tại nữa nên với ta thì không thành vấn đề.]

Có lẽ là cả hai đã nhận ra nên sensei và Mephisto-san liền dừng cuộc trò chuyện lại và đi vào vấn đề trọng tâm

[Xin lỗi vì đã làm mất thời gian của cháu, Rias-chan. Bây giờ, ta sẽ gửi tài liệu về các Ma thuật sư muốn thiết lập khế ước với mọi người qua vòng tròn ma pháp.]

Nói xong, Mephisto Pheles-san xoay ngón tay của mình xung quanh cái hình ảnh ba chiều, và chĩa nó về phía chúng tôi. Một vòng tròn ma pháp mới hiện lên ngay giữa căn phòng, và một loạt tài liệu rơi từ trong đó xuống ! Akeno-san và Kiba liền nhặt chúng lên. Tôi và những người còn lại thì giúp di chuyển núi tài liệu đó đến một nơi khác.

Vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại từ đống hồ sơ đang rớt xuống từ vòng tròn ma pháp, và chúng tiếp tục chất thành đống ! Khi tôi liếc mắt lại thì một cuốn tài liệu trông giống như bản hồ sơ lý lịch tóm tắt bỗng đập vào mắt tôi.

….Tôi có thể thấy cả ảnh chụp gương mặt hay chân dung của họ nữa. Thứ khác còn có thể thấy được nữa là….bản danh sách được viết bằng quỷ ngôn hoặc là pháp ngôn mà tôi chưa từng nhìn thấy bao giờ.

….Đây là một tài liệu được viết để giới thiệu về bản thân họ ! Những thứ được viết trong đó là kinh nghiệm từng trải và gia tộc của họ. Đây đúng là một bản tóm tắt rồi ! Cũng có nhiều tài liệu kèm theo nữa !
Kiba cất lời trong khi tôi còn đang nhìn vào tập hồ sơ

“ Bỏ quá khứ sang một bên thì khế ước mà Ma thuật sư ký kết với một Ác quỷ lại bắt đầu từ việc chọn lựa hồ sơ về họ đấy. Sau đósự lựa chọn này sẽ được xác nhận lại bởi chúng ta.”

Lựa chọn hồ sơ á ! Wow ! Thật sao ?….Nó giống như là một cuộc săn tìm trong giới kinh doanh vậy.

“ Thay vì là săn tìm công việc nói đúng hơn là săn tìm khế ước. Đây là xu hướng lúc này đấy. Cũng đã từng có một thời đại mà đầu tiên là Ma thuật sư phải chiến đấu để lập khế ước với một con quỷ nữa.”

Rossweisse-san nói trong khi đang mang một đống hồ sơ nặng nề. Vậy là còn có cả một cuộc chiến giữa các Ma thuật sư vì khế ước với một con quỷ á… ! Vậy là việc lập khế ước với một con quỷ mạnh mẽ quyết định địa vị của họ à….Điều này có ý nghĩ vô cùng to lớn với nền tảng vốn có của họ.
Trong khi tôi còn đang suy nghĩ vu vơ thì mọi người đã chia nhau cái núi tài liệu ở giữa rồi.
Người có nhiều hồ sơ nhất là – Rias ! Cô ấy có cả một núi luôn đấy.
Sensei bộc lộ một biểu cảm như thể muốn truyền đạt rằng đây là một kết quả hiển nhiên vậy.

“Quả nhiên! Rias vốn là quân [Vua] của nhóm Gremory cơ mà. Họ chắc đã nghĩ rằng lập một khế ước với Rias sẽ cho họ quyền kiểm soát mọi hầu cận của cô ấy và đó cũng là một cơ hội để họ có thể tạo dựng một mối quan hệ tốt với gia tộc Gremory, hiển nhiên rằng Rias sẽ là người nổi tiếng nhất trong cả bọn rồi.”

Sensei lại tiếp tục

“ Chính vì lí do đó, Rias sẽ phải lựa chọn một cộng sự thật cẩn thận và Ma thuật sư được chọn cũng phải có một sức mạnh khủng khiếp nữa.”

Nếu là một Ma thuật sư mà Rias sẽ phải chọn thì chắc chắn đó phải là một ai đó nổi tiếng rồi.
– Sau đó người đứng thứ nhì lại là Rossweisse-san á ! Oh ! Đó là bởi vì chị ấy là một Pháp sưsao ?

“ Tôi hiểu rồi, dựa trên nghiên cứu về ma thuật, bọn họ khao khát tri thức mà tôi có được ở Norse và thông tin thu thập được từ cây đại thụ Yggdrasil.”

Rossweisse điềm tĩnh phân tích giá trị của mình.
Có nghĩa là có nhiều Ma thuật sư muốn thu thập được sự thật và tri thức về các vị thần Bắc Âu. Tôi nghe nói rằng Bắc Âu là một trong những cái nôi của ma thuật. Nên Rossweisse san với nửa dòng máu thần thánh trong người sẽ đóng một vai trò to lớn.

“ Một Thánh Kỵ Sĩ là quỷ không đơn thuần chỉ là hiếm thôi đâu.”

Sensei cũng thêm vào. Chắc chắn rồi, đó là sự thật mà.
Bây giờ thì, người tiếp theo lại là –  Asia á ! Thật không thể tin được…., mà nếu nghĩ kĩ lại thì cậu ấy sở hữu một Scared Gear có thể chữa lành cho bất cứ ai, nên sẽ là lẽ tự nhiên cho việc cậu ấy có nhiều lời đề nghị.

“….Có nhiều hồ sơ đến như vậy….họ thật sự ổn với mình sao….?”

Asia đang cảm thấy ngại. Em ấy đã không nghĩ rằng mình lại có thể nhận được nhiều sự săn đón tới thế.
Mephisto Pheles-san liền nói

[ Có một giá trị to lớn trong việc sở hữu năng lực chữa trị đấy. Sức mạnh cứu chữa luôn là một trong những chủ đề tối hậu trong bất cứ thời đại hay con người nào. Lập một khế ước với cô và được ban phúc bởi sức mạnh chữa trị. Nhờ nó để có được sự nổi tiếng là một việc dễ dàng.]

Ra là thế. Có nhiều người đang săn tìm sức mạnh ấy trên khắp thế giới này đấy. Nó có thể là một công việc tuyệt vời để kiếm chác, và nó còn có thể được sử dụng trong nhiều ngành nghề nữa.

“ Asia này ! Hãy chọn lựa thật kĩ càng nhé ! Đừng lập khế ước với một gã đồi bại nào đó nhé ! Không, đích thân anh sẽ chọn kẻ cặp cùng với em !”

Tôi quan tâm đến Asia như thể muốn bảo vệ cho em ấy hết sức có thể vậy. Đó là bởi vì tôi đang cảm thấy lo sợ !

[ Đừng lo, họ là những người mà hiệp hội bọn ta đích thân lựa chọn đấy nên sẽ không có ai nguy hiểm cả đâu.]

Mephisto Pheles-san đã nói như vậy thì…. Nhưng thực sự thì tôi không muốn Asia trải qua những giao ước khủng khiếp một tí nào cả.

“ Đừng lo lắng, chị và Akeno cũng sẽ để ý đến Asia  nên tụi chị sẽ không để cho em ấy dính vào một cuộc thương lượng rắc rối nào đâu.”

Rias mỉm cười. Nếu cả quân [Vua] và quân [Hậu] của chúng tôi cũng bảo đảm như vậy, thì tôi cũng chẳng cần phải lo lắng nữa rồi. Hi vọng rằng em ấy sẽ lập được một khế ước tốt….Nếu có thể, tôi muốn cộng sự của Asia là phụ nữ. Tôi sẽ thật sự lo lắng nếu đó là một gãđực rựa nào đấy !
Những người có số hồ sơ nhiều nhất kế tiếp sau Asia là tôi rồi đến Kiba, Akeno-san, Xenovia, Keneko-chan và cuối cùng là Gasper. Gasper là người có ít nhất.
Sensei liền mở lời sau khi chứng kiến kết quả

“Như vậy, có thể đoán trước được rằng Rias, quân [Vua] của chúng ta sẽ nhận được nhiều nhất. Phần lớn các Ma thuật sư nghĩ rằng họ sẽ có thể lôi kéo theo tất cả mọi người nếu lập khế ước với Rias. Rossweisse-san thì vốn là một pháp sư, Asia thì sở hữu Twilight Healing, Ise là Xích long đế vương, Kiba là chủ của quỷ thánh kiếm, Akeno vốn là con gái của Barakiel, còn Xenovia thì là người nắm giữ thánh kiếm. Những thành viên khác hầu hết sẽ được để ý đến Koneko và Gasper, cả hai vẫn chưa kiểm soát được sức mạnh của mình nên không có sự thu hút quá lớn. Tuy nhiên có một số những Ma thuật sư có kỹ năng cao hơn hẳn những người khác đấy. Để bắt đầu, nên chọn một người trưởng thành trong số đó để thương lượng với Rias và bọn còn lại thì cứ xem như cỏ rác thôi. Chỉ rất ít người trong cái đống hồ sơ này là đặc biệt.”

Sensei hẳn là có lý do để nhận xét như vậy. Tôi không hề nghĩ rằng mọi Ma thuật sư trong cái đống hồ sơ kia đều đặc biệt hết đâu. Lí do mà không nhiều người chọn Gasper chẳng phải là vì họ chưa được chứng kiến sức mạnh thực sự của em ấy sao ? Đằng nào thì tôi cũng chẳng có bằng chứng về điều đó.
Nghe sensei nói vậy, Mephisto Pheles người vốn là chủ tịch của hiệp hội ma thuật nói-

[Hahahaha, đúng vậy, phần lớn bọn chúng chỉ là ruồi nhặng mà thôi.]

Ngài ấy cũng nói tương tự như vậy á ! Có ổn không khi mà một vị chủ tịch lại cất ra những lời như vậy chứ ?

[Mặc dù vậy, Xích long đế vương vốn nổi tiếng ở địa ngục và là người đã lập nên những chiến tích phi thường lại không có nhiều đề nghị thương lượng như ta mong đợi. Thậm chí vậy cậu vẫn thu hút lắm đấy. Có thể những người trẻ tuổi bên phía ta không muốn dính dáng đến những người nổi tiếng rồi.]

“ Ma thuật sư coi trọng địa vị của họ, nhưng hơn hết họ lại quý trọng điều mà họ thấy được trong đối tác của mình. Họ đặc biệt nghiêm túc trong những thứ khiếm nhã. Họ chắc hẳn cho rằng sự nổi tiếng của Ise là quá thô thiển. Thậm chí bản thân Ise vốn đã đồi bại sẵn rồi. Đó chính là sự khác biệt về nền văn hóa và những giá trị mà chúng ta sẵn có đấy.”

Mephisto Pheles-san và sensei vừa nói về những điều mà….Không, trước hết hãy để tôi nói điều này đã. Tôi nghĩ rằng địa ngục khá là kì lạ bởi vì những thứ dạng như [Vếu Long] lại vô cùng nổi tiếng đấy !
Mephisto Pheles-san lại tiếp tục sau khi khẽ ho một tiếng

[Dù sao thì ta đã gửi hết mọi hồ sơ mà ta nhận được lần này rồi đấy. Sẽ rất tuyệt nếu mấy nhóc liên hệ với ta khi đã tìm được ai đó hợp với tiêu chuẩn của mình đấy.]

…..Lần này là sao ? Tôi bắt đầu cảm thấy hoài nghi về những lời nói của Mephisto Pheles-san rồi đấy.

“ Khi mà ông nói lần này thì nghĩa là còn những lần khác nữa phải không ?

Nghe tôi hỏi vậy, Rias liền trả lời

“ Đúng vậy, tất nhiên rồi. Nó không có nghĩa là chúng ta nhất định phải chọn trong số những người này và thậm chí có vô tình lập khế ước đi nữa thì Ma thuật sư đó sẽ không sống lâu như Ác quỷ cho nên không đời nào mà họ có thể sống mãi cùng với chúng ta được cả. Nếu lần này không có cộng sự nào thích hợp, chúng ta có thể yêu cầu những hồ sơ mới. Thậm chí nếu đã lập một khế ước, chúng ta sẽ được tự do nếu người mà mình lập khế ước qua đời vì tuổi tác hay tai nạn rồi sau đó chúng ta sẽ có thể lập một khế ước mới.”

Ah, giờ thì tôi hiểu rồi. Vậy đó là tất cả sao. Vậy là chúng tôi không bắt buộc phải lựa chọn lần này. Thậm chí nếu đã chọn được cộng sự của mình, chúng tôi vẫn có thể tìm một người mới nếu họ chết.
Kiba bổ sung thêm thông tin

“Thậm chí nếu cậu lập khế ước, sẽ có những thời hạn nhất định cho khế ước. Ví dụ như có những khế ước kéo dài một năm dựa vào hoàn cảnh của cộng sự hoặc khế ước cũng có thể bị hủy nếu họ không trả đúng giá cho cậu .”

Một khế ước tạm thời, và nó sẽ chấm dứt nếu nhận không đủ khoản tiền…Đây thật sự đúng là một vụ kinh doanh đấy. Vậy ra đây cũng là một trong số nghề nghiệp của Ác quỷ.
….Khế ước giữa Ma thuật sư và Ác quỷ mà tôi tưởng tượng trước kia bí ẩn và huyền ảo hơn nhiều cơ. Đó là những thứ dạng như nơi họ tổ chức một nghi lễ kinh dị trong phòng thí nghiệm tối tăm và triệu hồi một con quỷ qua vòng tròn ma pháp để lập khế ước với quỷ chẳng hạn nhưng có vẻ như thực tế lại thiêng về kinh doanh nhiều hơn.

Bởi vì không thể nào mang hết đống hồ sơ này, cả bọn quyết định gửi chúng đến nhà tôi qua vòng tròn ma pháp.
Trong khi chúng tôi đang làm điều đó, Mephisto Pheles-san nói với Ravel người cũng đang giúp đỡ mọi người.

[ Quý cô ở kia là Ác quỷ thuộc gia tộc Phoenix đúng không ?]

“Đúng vậy ạ. Tên của cháu là Ravel Phoenix.”

Ravel lịch sự giới thiệu về mình. Tuyệt thật, em ấy đang thể hiện như là một tiểu thư được sinh ra trông một gia đình danh giá vậy.
Mephisto Pheles–san liền nói trong khi vuốt cằm

[Tốt lắm…thứ mà ta sắp nói với cháu là một bí mật lớn mà chỉ có tổ chức của chúng ta biết đến thôi. Có vẻ như là một nhóm thuộc “ Ma thuật sư lạc lối” đã gia nhập vào lực lượng cùng với những Ma thuật sư còn sót lại của “Khaos Bridge”, và chúng đang nhắm đến ai đó có liên quan đến gia tộc Phoenix đấy.]

….Đây thật sự là một thông tin đáng sợ đấy. Ravel liền hỏi

“….Ngài nói vậy nghĩ là sao ?”

[Nhóc đã biết rằng nước mắt Phượng hoàng đã được bí mật lưu truyền quanh lãnh thổ đúng chứ ?]

Ravel liền gật đầu.

“Đúng vậy. Cháu nghe rằng một nhóm người đang tiến hành phân phối chúng và đang lập một cuộc trao đổi bí mật.  Nhưng điều đó đã được giải quyết, và cháu nghe rằng nó đã trở lại bình thường rồi-“

[Không, trong chợ đen, nước mắt vốn không được sản xuất từ gia tộc Phoenix vẫn đang được bày bán] [– ?] Mọi người đều bị sốc trước thông tin này. Nghiêm túc đấy chứ ? Vậy là hiện tại nước mắt không phải từ gia tộc Phoenix đang được lưu thông á ?

“ Nếu đó không phải là hàng thật, thì cháu nghĩ sẽ chẳng có ảnh hưởng gì xảy ra cả, một thứ giả mạo như thế…. ! Đừng nói với cháu là….”

Mephisto Pheles-san lắc đầu trước lời nói của Rias, người có vẻ đã nhận ra điều gì đó

[Đúng vậy đấy, Rias-chan à. Nước mắt được làm giả gần giống với hàng thật đang được bí mật phân phối. Đây, nó đây.]

Một cái lọ nhỏ xuất hiện trên lòng bàn tay Mephisto Pheles-san….Vậy đây chính là nước mắt giả sao ?

[Ta không biết chúng đã làm thế nào, nhưng nước mắt phượng hoàng giả mạo không được làm từ gia tộc Phoenix đang được phân phối, và những Ma thuật sư lạc lối đang cố gắng tìm những người có liên quan đến gia tộc Phoenix như thể là họ có liên quan đến vậy. Vậy, họ hẵn phải có liên quan rồi. Đó là lí do mà ta muốn quý cô ở đây hãy cẩn thận bởi vì cô ấy có thể bị nhắm đến đấy.]

“……..”

Ravel bộc lộ một khuôn mặt buồn bã trước lời nói của Mephisto Pheles-san.

“Ta cũng sẽ yêu cầu Grigori điều tra xem chuyện gì đang xảy ra và cũng đừng có lo lắng nhé. Có một hoàng tử mạnh mẽ sau lưng Ravel cơ mà sẽ không có vấn đề gì đâu và cũng có những rào chắn mạnh mẽ được đặt trong khu vực này nữa, nơi đặt nền móng cho liên minh của cả ba phe phái cơ mà. Bọn chúng không thể nào lọt qua dễ dàng đâu. Nếu Ravel ở lại đây, và có hoàng tử của mình bên cạnh, nhóc ấy chắc chắn sẽ được an toàn thôi mà.”

Sensei bỗng vỗ nhẹ vào đầu tôi. Hình như tôi là cái gã hoàng tử mạnh mẽ mà lão ta ám chỉ đến thì phải ? Tôi biết rồi mà, tôi nhất định sẽ bảo vệ Ravel bằng mọi giá nếu có chuyện xảy ra. Đó là điều hiển nhiên mà.

Sau đó sensei liền đưa ra vài thông tin khiến tôi cảm thấy khó chịu

“ Không chỉ vậy. Có vẻ như sẽ có ai đó đang cố gắng thống nhất tàn dư của phe cựu Quỷ vương, tàn dư của phe Anh hùng, và các Ma thuật sư đang lẩn trốn nữa. Ta nghe được rằng hắn ta đang là kẻ đứng đầu hiện giờ đấy. Ta sẽ thu thật thêm thông tin từ bây giờ. Thế nhưng….ta lại cảm thấy lo lắng về điều này. Chắc chắn là lực lượng của bọn chúng đang yếu dần. Tuy nhiên bọn chúng đang lên kế hoạch gì đó trong khi lực lượng lại đang suy yếu.”

Xin đừng có nói những thứ tệ hại như vậy nữa….Linh cảm tệ hại của ông lúc nào cũng thành sự thật đấy….
Hơn nữa, ai là kẻ đang cố hợp nhất những thế lực đã sụp đổ cơ chứ ? Tôi cũng phỏng đoán về sức mạnh bị lấy cắp của Ophis….Ah, tôi lại sắp sửa dính vào những chuyện rắc rối rồi sao ? Tôi thực sự ghét điều này.

[Ta xin lỗi vì đã đi lạc đề. Dù sao thì ta giao các Ma thuật sư của mình lại cho mấy nhóc đấy. Ta hi vọng rằng mọi người có thể thiết lập được một khế ước với ai đó]

Và như thế, cuộc nói chuyện với chủ tịch của hiệp hội ma thuật, Mephisto Pheles-san, đã kết thúc.
Tôi thì lại quan tâm đến chuyện liên quan đến gia tộc Phoenix, nhưng tôi sẽ phải xem qua đống hồ sơ được gửi đến nữa.

Có vẻ như đêm nay sẽ là một đêm dài đây….

Phần 3
“Ugh, anh thấy chóng mặt quá….”

Vài ngày đã trôi qua, vào một buổi tối nọ, tôi, người vừa kết thúc công việc trong ngày, đang xem qua cái núi hồ sơ ở tầng trên của nhà Hyoudou.

“Ise-sama, em đã hoàn thành việc giải mã ký tự ma thuật này rồi. Xin hãy đọc nó đi.”

Người đang ngồi cạnh tôi chính là người quản lí tài năng của tôi, Ravel-chan. Đã muộn rồi đấy Ravel và tôi xếp lại đống hồ sơ trên sàn, và xem qua từng tập hồ sơ một.
Trong các căn phòng khác, mọi người cũng đang xem qua những bảng tóm tắt củaMa thuật sư đề nghị mình. Asia, Koneko-chan, Xenovia và cả Gasper, đang xem qua tập hồ sơ của mình trong khi lắng nghe ý kiến của Rias và Akeno-san.
Tôi cũng đi xuống lầu dưới để tham khảo ý kiến của Rias và Akeno-san, nhưng tôi đã xem qua hầu hết các hồ sơ trong khi thảo luận với Ravel rồi.

Đúng vậy, thay vì phụ thuộc vào Rias, quân [Vua] của chúng tôi, tôi đã quyết định và nghĩ rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi tự chọn lựa cho bản thân trong khi nhận lời khuyên từ quản lí Ravel của mình.

Tất nhiên là tôi sẽ tham khảo trong lần quyết định cuối cùng từ Rias, nhưng tôi quyết định làm điều này cùng với Ravel cho đến khi đó. Tôi không thể nào miêu tả được sự hạnh phúc của Ravel khi tôi bàn với em ấy về điều này.

“ Cứ để đó cho em ! Em sẽ lựa chọn một người thích hợp nhất cho Ise-sama !”

Em ấy thật sự háo hức với việc này. Thậm chí ngay lúc này em ấy đang kiểm tra thứ này thứ kia trong khi xem qua mỗi tập hồ sơ và cầm cuốn từ điển cùng với những quyển sách trên một tay khác. Dù có háo hức đến cách mấy thì tôi cũng thấy được sự vất vả mà em ấy đang trải qua.

Ravel xem xét từng chỉ tiêu khi kiểm tra các hồ sơ ( chủ yếu là người có lợi ích cho tôi và nhà Gremory), sau đó gạt bỏ những người không thỏa mãn các tiêu chí đó mà không hề có sự do dự nào rồi sau đó lại kiểm tra những người còn lại một cách cẩn thận. Tất nhiên là em ấy đã kết thúc việc kiểm tra tiêu chuẩn của những người mà mình đã loại. Em đang làm quá nhiều việc cùng một lúc đấy, Ravel à !

Tuy nhiên tôi nghĩ nó là một sự lãng phí khi em ấy loại bỏ những Ma thuật sư xinh đẹp và có phong cách tuyệt vời đấy.

“ Ma thuật sư này là một người đàn ông đang học tập nghiên cứu về một chủ đề hiếm của giả kim thuật đó là các cách để tận dụng các kim loại quý hiếm vào ma thuật. Người phụ nữ ở đây thì—“

Em ấy làm rõ các thông tin nên thậm chí cả tôi cũng có thể hiểu được. Em ấy giải thích cho tôi trong khi suy nghĩ về lợi ích mà tôi sẽ nhận được từ các khế ước này. Tôi nghe từ Koneko-chan rằng có vẻ như em ấy cũng nghiên cứu về nó trong suốt giờ giải lao trong khi né tránh việc bị chú ý…. Tôi sẽ không thể nào ngẩng cao đầu nhìn em ấy nữa mất.
Có vẻ như em ấy đã nhận được thông tin về những kẻ đang nhắm đến những người có quan hệ đến gia tộc Phoenix từ gia đình, điều mà chúng tôi vừa mới biết được mấy ngày trước. Em ấy nói rằng Raiser cũng thật sự lo lắng cho em ấy.

Tôi liền nói

“Ravel đúng là hiểu biết nhiều hơn anh nhỉ.”

Ravel đặt tay lên trước ngực

“ Tất nhiên rồi. Mặc dù trông thế thôi chứ em có một tiểu sử lâu đời hơn cả anh đấy, Ise-sama.”

“ Em cũng thường theo dõi các trận đấu (trong Rating Game) bên cạnh Raiser, đúng chứ ?”

Sau tất cả thì em ấy vẫn có một thời gian làm việc dưới danh nghĩa là người hầu của anh trai mình và việc trải nghiệm những trận đấu là một điều bình thương đối với em ấy. Có thể nói rằng em ấy có kinh nghiệm chiến đấu trong Rating game nhiều hơn cả chúng tôi cũng nên đấy.

“ Tất nhiên rồi…. Anh trai bảo em tránh việc tham gia vào thực chiến, nhưng em đã từng trải nghiệm bầu không khí của thực chiến bằng cả bản thân mình rồi đấy.”

“ Từ quan sát của em thì Ravel, em đánh giá nhóm Gremory như thế nào vậy ?

“ Nếu phải nói bằng một câu, thì nó là một tập thể công kích đầy sức mạnh. Nó cũng bá đạo đến mức mà không cần có người chỉ huy nữa rồi.”

Phải, anh cũng nghĩ vậy đấy.

“ Tuy nhiên nó cũng cái nhiều điểm yếu. Có vẻ như bọn anh sẽ bị quay như dế nếu rơi vào bẫy của một loại thủ thuật nào đó.”

Đúng như vậy, quả thật chúng tôi có khá nhiều điểm yếu. Một đội hình sẽ bị tan vỡ ngay lập tức dù chỉ một người dính vào bẫy. Sensei cũng đã chỉ ra điểm này,và chúng tôi đã hoàn toàn rơi vào một cái bẫy trong trận đấu với đội Sitri. Chúng tôi cũng lặp lại lỗi này trong trận đánh với Cao Cao nữa.

Nhưng Ravel lại bộc lộ một phản ứng khác

“ Dù anh có nói như vậy thì với mọi đội lo lắng về những thứ như thế cũng là điều bình thường thôi mà. Bất cứ ai cũng sẽ lo sợ nếu có một người được mệnh danh là một thực thể siêu mạnh đấy. Có thể nói rằng nếu một đội bị kéo vào các đợt công kích vô đối của đội Gremory thì đội đó sẽ có đầy nỗi lo sợ đấy.”

….Đây là một quan điểm mới mẻ đấy. Ravel tiếp tục.

“Cũng như mọi người trong nhóm bao gồm cả anh, Ise-sama, đều đang luyện tập chăm chỉ để che lấp đi những khuyết điểm của mình. Sự thật là những người chuyên nghiệp có quá nhiều niềm kiêu hãnhvào các kĩ năng và chiến thuật của mình, nên họ sẽ không làm những điều như là tự tôi luyện bản thân đâu. Cơ bản là tầng lớp Quỷ thượng cấp đã vốn là những người không thích làm việc chăm chỉ và luyện tập rồi, và họ cố thích nghi với nó bằng việc dựa vào đặc trưng của gia tộc và tài năng thiên bẩm của bản thân. Nếu mà họ cảm thấy hầu cận đang thiếu sức mạnh, họ sẽ cố giải quyết nó qua các cuộc trao đổi các đầy tớ. Tất nhiên là có nhiều người chơi thuộc tầng lớp Quỷ thượng cấp tự hào về những đầy tớ mà họ đã chọn dù vậy thì trao đổi là thứ gì đó ắt sẽ xảy ra giữa các người chơi với nhau.”

Hmm, vậy là dân chuyên nghiệp sẽ trao đổi người hầu nếu họ bị thiếu sức mạnh à. Đó là lí do mà họ không có nhiều ý tưởng huấn luyện trong Trò chơi. Nên họ giải quyết vấn đề này bằng việc trao đổi hầu cận mà họ cảm thấy là yếu. Tôi chỉ có thể nói rằng họ chẳng hề có chút ảnh cảm xúc gì với người hầu của mình một tí nào cả.

Tất nhiên, tôi cảm thấy thế là do mình đã thuộc về đội Gremory luôn chứa đựng những con người có cảm xúc mạnh mẽ. Sau cùng thì Quỷ tộc vốn thực dụng. Nếu nhớ lại thì cái tên khốn Diodora đó cũng đã từng cố thiết lập một cuộc trao đổi đơn giản cơ mà.
Tôi đang lắng nghe những lời nói của Ravel một cách thật sự nghiêm túc, và em ấy tiếp tục quan điểm của mình

“Trong tất cả các đội, chỉ có đội của Rias-sama là tự mình luyện tập thôi. Cùng với đó, đội Sitri và đội Bael cũng đang làm điều tương tự, tuy nhiên chẳng ai nhận ra hành động đó dù cho anh có nhìn lại lịch sử của Quỷ tộc đi nữa nhưng những hành động đó đã mang lại cho họ kết quả.”

Đúng vậy. Nhóm Sitri, Bael, và tôi, đã cho ra những kết quả qua việc đối đầu với những kẻ khủng bố. Trái với ý định của Sirzechs-sama là không muốn gửi những người trẻ tuổi đến chiến trường, sức mạnh của chúng tôi cuối cùng cũng có ích cho Địa ngục.
Ravel lại tiếp tục với ánh mắt sáng lấp lánh

“ Hình mẫu của nhóm Gremory mà em đã tưởng tượng ra là một tập thể nơi mà mỗi thành viên tự luyện tập và gia tăng sức mạnh của cá nhân vượt qua khuôn khổ để cân bằng đội hìnhhơn thay vì trông cậy vào các chiến thuật và em nghĩ rằng như thế là đủ rồi. Nếu một đội chỉ cần tận dụng hết tiềm năng mà không cần quan tâm đến chiến thuật,thì việc theo đuổi lập trường hiện tại là lựa chọn chính xác. Phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh cũng tốt thôi. Nếu đã luyện tập đủ để vượt qua những giới hạn của mình, thì em nghĩ rằng sức mạnh có thể che lấp những điểm yếu về chiến thuật thôi.”

Em ấy thật sự có một quan điểm hoàn toàn khác với Rias và Sensei. Đúng thế, tôi cho rằng đề xuất của em ấy cũng tốt đấy chứ. Không, từ bất kì thành viên nào trong nhóm, phương pháp nào cũng sẽ đơn giản hóa việc trở nên mạnh hơn của họ.
….Em ấy đang suy nghĩ một cách nghiêm túc dưới cái thân hình nhỏ bé kia sao. Trời ạ, em ấy thật sự là một đàn em đầy ấn tượng đấy.

“…….”

Tôi đã in sâu những lời nói của Ravel vào trong đầu rồi. Ravel liền trở về với thực tại, và bắt đầu cư xử một cách nhút nhát

“….E-em xin lỗi. Thật thô lỗ khi nói những điều như vậy.”

“ K-không đâu. Anh ấn tượng về em lắm đấy. Em tuyệt vời thật đấy, Ravel. Em suy nghĩ còn sâu sắc hơn cả Xenovia và anh nữa chắc chắn em sẽ trở thành một chiến lược gia tuyệt vời đấy.”

Em ấy chắc chắn sẽ là một Ác quỷ biết sử dụng não bộ của mình. Em ấy là một cô gái đối lập hoàn toàn với tôi và cả Xenovia, những người vốn tay nhanh hơn não !

Nghe thấy lời khen của tôi, khuông mặt Ravel trở nên ửng đỏ.

“ C-chiến thuật gia là quá nhiều cho một lời khen ngợi đấy ạ, tuy nhiên em đã cố gắng học tập hằng ngày mặc dù chỉ được như thế này thôi ! Vì vậy em đã  suy nghĩ về nhiều thứ.”

Phải, chính xác là như vậy đấy. Thay vào đó thì điều đó có nghĩa là anh bị thiếu hụt kiến thức thì đúng hơn đấy…

“Anh cũng sẽ làm việc thật chăm chỉ nữa. Tuy nhiên, anh thấy thật tệ hại bởi vì anh không biết làm thế nào để bày tỏ những thứ như lòng biết ơn của mình đến em cả.”

Tôi không thể nào chịu đựng được cảm giác này cả. Tôi chẳng thể nào làm được thứ gì cho cô gái này, em ấy thật sự đang gắng sức làm việc như là quản lý của tôi.
Sau đó thì khuôn mặt Ravel bỗng trở nên càng lúc càng đỏ hơn, và lầm bầm vài tiếng

“….V-Vậy thì, x-xin hãy xoa đầu em đi ạ….”

…..Đ-đây là một yêu cầu mà tôi chẳng tài nào ngờ tới được.

“ Chỉ cần xoa đầu là đủ rồi sao….? Em không muốn yêu cầu thứ gì khác à ? Em có biết rằng anh biết ơn em nhiều lắm không ?”

Tuy nhiên Ravel chỉ lắc đầu. Em ấy nói với một vẻ xấu hổ.

“ Em cảm thấy tự hào vì trở thành quản lí của anh. Đó là lí do mà việc được anh xoa đầu sẽ là động lực giúp em làm việc chăm chỉ hơn đấy.”

…..Ôi trời. Aaaaaaaa ! Sirzech-sama ơiiiiiiiiiiiiiiii !
Cô gái này thật sự là một đứa trẻ tuyệt vời ! Cảm ơn ngài rất nhiều vì đã gửi gắm em ấy cho tôi nhé !
Tôi bắt đầu xoa đầu Ravel trong khi có thứ gì khác lại thôi thúc tôi muốn ôm lấy em ấy !

“…..Ehehe.”

Ravel đáp lại bằng cách nở một nụ cười rạng rỡ.

Đúng như thế, tôi đang nghĩ đến chuyện làm việc chăm chỉ cùng với người quản lí của mình từ bây giờ đấy.
Sau đó Ravel liền lấy ra cái bảng thời gian biểu như thể em ấy vừa bất chợt nhớ đến nó vậy.

“ Ah, đúng rồi. Sau này, em cũng sẽ điều chỉnh công việc của [Vếu Long] đấy. Cũng có nhiều yêu cầu tổ chức một sự kiện gây quỹ cho những đứa trẻ vừa trải qua cú sốc trong cuộc khủng hoảng vừa rồi tại nhiều khu vực khác nhau dưới Địa ngục và số lượng thì đã lên đến hàng tá rồi đấy.”

…. Em ấy đúng là một người có năng lực trong công việc quản lý và em ấy không hề cho phép tôi nghỉ ngơi một tí nào cả !


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel