Tập 14 – Life 4 : Tiến lên, Hội Học Sinh và Câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí

Trans : Quoc Hiep Huynh + Shen

Edit : Sang Võ

Part 1

Vào buổi tối.

Chúng tôi, các thành viên của Hội nghiên cứu những điều huyền bí cùng với Hội học sinh đều đã tập trung lại tại khu nhà cũ của trường. Quân [Tượng] Kusaka-san của Hội học sinh đang túc trực ở một căn phòng khác để có thể trao đổi thông tin với đội ngũ đến từ liên minh.

Shira-senpai đưa cho mọi người bản báo cáo của mình.

“Việc sửa chữa thiệt hại chongôi trườngsẽ bắt đầu ngay từ bây giờ. Tất cả học sinh đã được cho nghỉ hết. Về những kẻ đã tấn công ngôi trường,lực lượng thuộc cả ba phe hoạt động trong vùng này hiện đang tìm kiếm chúng.

Chủ tịch tiếp lời của Shinra-senpai.

“…. Thiết bị mà Azazel-sensei để lại có thể dễ dàng thao túng kí ức của các học viên. Kí ức về việc bị tấn công bởi các ma thuật sư của họ sẽ được chuyển thànhvụ việc “có kẻ lạ mặt xâm nhập vào khuôn viên và trường học phải tạm thời đóng cửa”.

Vậy ra đó là cái thiết bị được dùng để sửa lại kí ức của học viên lúc 300 bản sao của tôi đang càn quét trên sân trường. Trong biến cố này, cả bọn đã nghĩ rằng việc giữ lại những kí ức đó trong đầu học viên không phải là một ý kiến sáng suốt, bởi thếnên chúng tôi đã dùng đến thiết bị đặc biệt từ Thiên thần sa ngã để thay đổi chúng.

Thiên thần sa ngã có công nghệ xóa kí ức của những thường dân bị dính vào các thế lực siêu nhiên và các sinh vật khác người. Giống như là cái cách mà họ đã xóa đi kí ức về Amano Yuuma, Raynare với Matsuda và Motohama vậy.

Ngoài ra, việc dùng đến cách đó thường sẽ để lại tác dụng xấu cho kí ức của họ nên sẽ tốt hơn khi có những hạn chế nhất định trong việc dùng đến nó. Đó là lí do mà chúng tôi chuyển kí ức của họ thành “kẻ lạ mặt xâm nhập vào khuôn viên trường.”

“Về kí ức liên quan đến những nơi đã bị phá hủy thì sao?”

Xenovia hỏi Chủ tịch.

“Chúng ta đã thay đổi kí ức của học viên và biến nó thành vụ việc công trình đang tu sửa bất ngờ sụp đổ vào ngày hôm đó…. May mắn là không có ai rời khỏi trường dùmọi thứ đã loạn hếtlên. Có vẻ như làchúng ta cũng có thể tác động đến những người có liên quan đến sự cố này thông qua điện thoại di động nhờ vào sự giúp đỡ của phe Thiên thần sa ngã.”

Nghĩa là qua việc hợp tác với các sinh vật khác thì sự thật về cái học viện này sẽ không thể nào lộ ra được.

Nhưng Shinra-senpai lại tỏ ra chán nản.

“Ngoài ra thì cú sốc vềtâmlý của những học viên trải qua biến cố này sẽ không hoàn toàn được chữa khỏi đâu. Chị chắc rằng kí ức về việc “chứng kiến một thứ gì đó khủng khiếp” vẫn sẽ đọng lại bên trong họ mãi mãi. Nghĩ đến việc họ sẽ tiếp tục cuộc sống mà không biết gì về nguyên nhân của nó….những kẻ đã tấn công chúng ta, chị sẽ không tha thứ cho chúng đâu!”

Một nữ sinh bị bắt làm con tin…..

Kí ức về ma thuật sư đã được chỉnh sửa. Nhưng chấn thương tâm lí về việc tấn công bởi một gã đáng sợ có lẽ vẫn còn đọng lại đâu đó bên trong emấy. Và em ấy sẽ phải trải qua phần đời còn lại mà không hề biết được nguyên nhân của việc đó….

Là lỗi của đám ma thuật sư. Tuy nhiên, phải chăng là cũng là lỗi của chúng tôi?

….Đó là vì chúng tôi đã không thể ngăn được chúng….Ngay từ đầu thì bản thân của ngôi trường đã là—

Saji đặt tay lên vai tôi. Cậu ấy lắc đầu.

“Hyoudou này, có lẽ cậu đang nghĩ rằng “Ngôi trường này vẫn hoạt động trong khi bản thân nó đang lừa dối mọi người: đúng không? Mình hiểu cảm giác của cậu, nhưng lúc này mình lại quan tâm nhiều hơn về Toujou Koneko-san và hai người khác còn đang bị bắt cóc. Hiểu chứ hả?”

“Ừ, tớ biết rồi.”

Đúng vậy, ưu tiên hiện nay của chúng tôi là phải giải cứu cho 3 đàn em bị bắt. Nhưng mà…. Tôi không thể giấu đi sự kích động của mình được. Học viện Kuou vàogiờ trưa, nơi tôi vẫn còn nghĩ là an toàn tuyệt đối. Đã có một thời điểm học viện trở thành bãi chiến trường trong trận chiến về đêm với Kokabiel, nhưng tôi chưa từng nghĩ mình sẽ phải chứng kiến điều kinh khủng này trong suốt cuộc đời học sinh bình thường cả.

…Chỉ với một sai lầm nhỏ thôi thì sẽ có nguy cơ cả Matsuda và Motohama có thể sẽ trở thành nạn nhân. Vì cả hai đều có liên hệ với Quỷ tộc chúng tôi nên một lần nữa tôi dần nhận ra rằng cả hai đang lâm vào tình thế nguy hiểm. Đó là lí do mà tôi lại nghĩ tới học viện Kuou….

Tiện thể tôi đã cố nói với Kuroka và Le Fay, những người hiện đang ở tại nhà Hyoudou về tình trạng này…nhưng lại không thể nào kết nối được với cả hai. Tôi nghĩ mình nên báo cho hai người về việc Koneko-chan đã bị bắt đi, nhưng người trả lời vòng tròn ma pháp dùng cho giao tiếp riêng tư trong nhà lại là Ophis, người đang trông coi nhà cửa và có liên quan đến Thần long.

“Kuroka và Le Fay, cả hai đã quay về sau lệnh triệu tập của Vali rồi.”

Lại có chuyện gì đó xảy ra rồi. Cả hai chắc sẽ không xuất hiện ở những thời điểm quyết định, những cô gái đánh thuê này đúng là!

….Huh? Được Vali gọi sao? Có chuyện gì xảy ra à? Chúng tôi vừa bị tập kích, và bọn họ cũng vậy á? Không, không thể nào…. Thực sự là lúc này Vali không còn nắm vai trò quan trọng nữa!

Khi tôi đang cố trấn tĩnh lại thì Xenovia đến cạnh tôi và nói.

“Vậy thủ phạm là đám “Ma thuật sư sa ngã”, những kẻ đang nhắm đến nhà Phoenix cùng với kẻ đến từ “Khaos Brigade” à?

“Chắc là vậyrồi.”

Irina nói. Phải, tôi cũng nghĩ giống vậy.

“Chị thì nghĩ sao hả, Rossweisse-san?”

Tôi thử dò hỏi ý kiến của Rossweisse-san, một người sử dụng ma thuật.

“Đúng vậy, dựa vào phân tích các vết tích của ma thuật thì—“

Lời của chị ấy bị ngắt quãng bởi tiếng chuông điện thoại vang lên trong căn phòng.

Có vẻ như là nó phát ra từ phía Rossweisse-san.

“Xin phép. Alo….”

Rossweisse-san trả lời trong khi phát ra một tiếng ho nhẹ…. Ai thế nhỉ? Khi tôi còn đang dần trở nên tò mò thì—

“O, Oba-chan! Có chuyện gì thế? Có gì đó xảy ra à?”

Bà à? Hình như là lời của chị ấy còn có nhấn âm nữa….Chẳng lẽ tôi nghe nhầm sao, và Rossweisse-san tiếp tục nói chuyện bằng giọng địa phương!

“Ya, lúc này con đang có cuộc họp quan trọng. Cái rì? Công việc á? Đừng lo, con sẽ làm tốt thôi. Oba-chan không cần lo đâu, được chứ?”

Cuộc họp đã tạm dừng vì giọng địa phương của Rossweisse-san, và lúc này mọi người xung quanh chị ấy đang hiện lên những gương mặt đầy vẻ ngạc nhiên sau tình huống vừa rồi.

Đó là vì chị ấy là một phụ nữ đẹp mang dáng vóc người thành phố, nhưng giờ chị ấy lại đang nói giọng địa phương! Tất nhiên là cả bọn sẽ bị sốc rồi!

“Sếp đã sắp xếp chỗ làm cho con, cô ấy là một người quan trọng, và bà cũng biết là lương của con cao hơn công việc cũ mà, đúng chứ? Vì thế con mới có thể gửi tiền về được chứ. Hem sao, hem sao đâu! Ở quê hem có thứ rì hết á! Cứ mua bất cứ thứ gì mà bà muốn bằng tiền con gửi, và sống vui nhé được không vậy?”

Tôi chỉ biết trơ mắt ra nhìn, và Asia bỗng nói.

“Trước đây mình đã từng nghe qua rồi, hình như là Rossweisse-san gửi tiền về quê nhà và….”

Xenovia tiếp lời

“Mình nghe nói rằng quê nhà của chị ấy chẳng có gì hết. Vì bà chị ấy sống ở đó một mình, nên chị ấy phải gửi về quê tiền kiếm được từ công việc của quỷ tộc .”

Irina cũng giải thích.

“Vì gia đình của chị ấy là những chiến binh phục vụ cho các vị thần phương bắc nên họ hiếm khi về nhà, nên chị ấy đã nói rằng mình được chính tay bà nội nuôi dưỡng.Đó là lý chị ấy lại hiếu thảo với bànhư vậy. Ước mơ của chị ấy là mở một cửa hiệu giảm giá có tất cả mọi loại hàng hóa ở quê nhà,

Nghiêm túc chứ? Lần đầu tiên tôi nghe về điều này đấy. Chị ấy là một cô gái hiếu thảo, một cô gái thôn quê và còn gửi cho bà mình một khoản trợ cấp nữa….! Đó là lí do mà chị ấy mê tiền sao!(Edit: hmm hậu kiếp của Thúy Kiều chăng :3)

Quan trọng hơn nữa, chị ấy muốn xây một cửa hiệu giảm giá ở quê nhà…. Vậy đó là lí do mà chị ấy lưu luyến cửa hàng 100 yên đó.

“…..Lần đầu tiên tớ nhận ra điều này đấy. Giấc mơ của Rossweisse-san.”

Trong khi lầm bầm, tôi thấy khó chịu nhưng lại cảm nhận được thêm tình thân từ cựu Valkyrie, người đang bộc lộ thêm nhiều mặt khác của bản thân.

Cái lão Odin chết tiệt này! Thế mà lão ấy lại bỏ một người như chị ấy ở lại…! Nhưng chắc là do sự thiếu may mắn của chị ấy thôi! Bọn họ có thể dàn xếp với nhau bằng cách nói rằng chỉ có mỗi Rossweisse-san là bị bỏ rơi lại! Nhưng chị ấy là người tốt cơ mà!

Rossweisse-san, người vừa kết thúc cuộc nói chuyện điện thoại ho lên một tiếng.

“….Xin lỗi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình lại bất chợt nhận được cuộc gọi từ nhà cả…. Đồng thời tôi cũng đã hỏi bà tôi, một người sử dụng ma thuật về thần chú có thể phá tan lớp màng phòng hộ…. và nhận định của bà ấy khá là nghiêm trọng. Tôi cũng cho rằng khả năng cao là như vậy….”

“Điều đó là sao?”

Tôi liền hỏi Rossweisse-san.

“Có nội gián.”

Hội trưởng Sona trả lời chen vào. Mọi ánh mắt đều hướng về phía chị ấy.

….Vậy là một tên nội gián à.

“Toàn bộ khu vực này đều nằm dưới sự quản lí của đồng minh từ cả ba Phe, và còn có nhiều thành viên thuộc các đội ngũ khác nữa. Có một rào chắn mạnh trong thị trấn, lấy ngôi trường này làm điểm trọng tâm, và nó có thể phát giác ra bất cứ kẻ đáng ngờ nào đặt chân vào khu vực này.  Khá là khó để tìm ra đối tượng nếu chúng cố ẩn thân để tiến vào, nhưng có vài cách khả thi để hạn chế lại việc vào bên trong. Trước hết là cách để tiến vào. Chỉ những ai có đủ sức mạnh mới có thể làm được. Nhưng cách tiến vào này sẽ ngay lập tức ném họ bay đi, nên không thể nào xảy ra trong biến cố này được.”

Ra vậy, nếu có kẻ nào nguy hiểm như vậy tiến vào thì đến cả tôi cũng sẽ nhận ra sự hiện diện của chúng thôi.

Chủ tịch Sona lại tiếp tục.

“Cách thứ hai là trường hợp có người sống ở bên trong thị trấn hoặc một người thuộc đội ngũ rời khỏi rào chắn và bị bắt giữ ở nơi họ kiểm soát việc ra vào. Liên quan đến cách thức này, chúng ta vẫn chưa nhận được bất kì hồi đáp nào từ phía cư dân, học viên và nhân viên. Trong trường hợp này có nghĩa là kẻ nội gián đã trở thành người trung gian cho phép chúng tiến vào trường học.”

“Còn có khả năng đó nữa à?”

Chủ tịch Sona nhíu mày lại. Xem ra tình hình có vẻ căng rồi đây.

“Hợp lí thôi nếu là các thành viên chủ chốt, những người có thể rời khỏi rào chắc một cách dễ dàng. Nói cách khác, chỉ có các thành viên chủ chốt từ nhóm Gremory, Irina-san, Ravel-san, nhóm Sitri và Azazel-sensei mới có thể sắp đặt một cuộc tấn công có quy mô lớn đến vậy.”

“Ý chị là nội gián nằm trong số chúng ta sao?”

Saji hét lên. Khuôn mặt cậu ấy nói lên rằng cậu ấy không thể chịu đựng nổi nữa rồi. Mình cũng vậy thôi Saji. Không đời nào tôi lại tin vào nó cả. Một kẻ phản bộ nằm trong số những người đã cùng mình bước qua ranh giới giữa sự sống và cái chết—-

Nghe Saji hét lên như vậy, khuôn mặt Hội trưởng dịu đi hẳn.

“Chị cũng không tin là có người đã phản bội đâu. Nhưng hung thủ là ai đó có thể khiến chúng ta lơ là cảnh giác. Chúng ta cũng không biết được liệu mục tiêu có phải là Ravel Phoenix-san không nữa. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không ngây thơ đến mức để cho qua chuyện này. Bây giờ, về Toujou-san và hai người khác đã bị bắt đi—“

“Chủ tịch!”

Quân [Tượng] Kusaka-san xuất hiện đã làm gián đoạn việc giải thích của Hội trưởng.

Kusaka-san, người vừa thu hút sự chú ý của mọi người nói với vẻ hoảng sợ.

“….Bọn em vừa nhận được liên lạc từ những kẻ bắt cóc các thành viên năm nhất của Câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí.”

Tình thế bắt đầu xoay chuyển rồi.

Part 2

Nửa đêm.

Chúng tôi, câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí và các thành viên Hội học sinh đã đi đến nhà ga gần ở đâynhất.

Lý do là vì thủ phạm đã liên lạc với cả bọn và nói chúng tôi đến đây.

Điều mà chúng đã nói là

[Nếu muốn mang Toujou Koneko, Gasper Vladi và Ravel Phoenix đi, đến nhà ga dưới lòng đất chỉ với các thành viên của nhóm Gremory, Shidou Irina và nhóm Sitri.]

Đó là điều mà chúng đã nói… Rõ là một lời nhắn bảo cả bọn đến.

Nhà ga dưới lòng đất. Chắc là nhà ga có liên quan đến Địa ngục nằm dưới tầng hầm của nhà ga gần nhất ở đây rồi. Suốt kì nghỉ hè, chúng tôi đã tiến vào Địa ngục bằng các con tàu dưới tầng hầm của nhà ga này… Tôi chưa từng nghĩ rằng bọn chúng lại ở đây.

Chủ tịch lầm bầm trước nhà ga.

“Mình chưa bao giờ nghĩ rằng bọn chúng lại chọn nơi này. Các nhân viên đã điều tra các nơi khác dưới lòng đất bằng cách đặc thù của Quỷ tộc…. và ở đó có vài vết tích của ma thuật. Có các dấu vết cho thấy bọn chúng đã dùng nó để tạm thời ẩn thân.

“Vậy là từ mặt đất bọn chúng đã đàohầm xuống lòng đất và tấn công từ dưới đó sao? Hay chúng đã lợi dụng tuyến đường tàu chạy của Địa ngục? Dùng nó để vượt qua lỗ hổng không gian….?

Tôi liền hỏi nhưng Chủ tịch chỉ lắc đầu.

“Không phải, có thể không phải là cả hai cách đó. Đúng như chị nghĩ, có kẻ nào đó đã lợi dụng chúng….Chị không nghĩ rằng khu này bị xâm chiếm chỉ bởi vì một kẻ phản bội đâu…”

Có vẻ Chủ tịch đang đắn đo suy nghĩ với một biểu cảm nghiêm túc ở trên mặt.

….Nếu bọn chúng xâm phạm từ lãnh thổ của nhà Gremory dưới Địa ngục, vậy có nghĩa là nhà Gremory đã cho phép thủ phạm xâm nhập vào và có vẻ như mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp rồi.

Cả bọn đã tập trung lại trước thang máy. Chủ tịch nhìn vào mọi người và nói.

“Người của Địa ngục và Thiên đàng đã bao vây khu vực quanh nhà ga rồi. Chúng ta cũng đã đóng lại lỗ hổng không gian dùng cho con tàu trực thuộc lãnh thổ nhà Gremory dưới Địa ngục. Chúng ta vẫn chưa tìm ra mục đích chính của kẻ địch và kế hoạch mà chúng đang gầy dựng là gì…. thứ chúng để lại cho chúng ta chỉ là việc bí mật gặp riêng chúng.

Vậy là đã có sự chuẩn bị sẵn rồi. Kẻ địch đã sẵn sàng chui vào rọ rồi. Tôi không biết chúng đang dự tính cái gì, nhưng chúng tôi đã chặn hết mọi lối thoát rồi…. Không, chúng là những kẻ đã xâm nhập vào khu vực này nên có thể chúng đã chuẩn bị sẵn lối thoát thay thế rồi…. nhưng nếu vẫn đang chờ chúng tôi thì rõ ràng là chúng không hề nghĩ nhiều đến chuyện bỏ trốn.

Dù sao đi nữa, mục tiêu của tôi là giải cứu những đàn em đã bị bắt đi!

“Ai sẽ là người lãnh đạo nhóm Gremory?”

Xenovia hỏi. Chủ tịch liền chỉnh lại gọng kính và nói

“Đó không phải là vấn đề. Vì đây là tình huống khẩn cấp nên chị sẽ nắm luôn vai trò lãnh đạo của cả hội học sinh và Hội nghiên cứu những điều huyền bí. Rias cũng để lại lệnh cho chị rồi.

–!

Chủ tịch Sona sẽ là thủ lĩnh á! Ôi chà, không hiểu sao mà lúc này tôi thấy mình vừa có được một sự trợ giúp mạnh mẽ!

“Có thể các em còn đang hoang mang vì sự vắng mặt của [Vua], nhưng tất cả sẽ vâng lệnh của chị được ch?”

[Vâng!]

Cả nhóm Gremory cùng đồng thanh trả lời! Tất nhiên rồi! Nếu là Chủtịch Sona thì chúng tôi không có ý kiến gì cả!

Chủ tịch hỏi Xenovia.

“Trước hết thì Xenovia-san này. Trong bảy kĩ năng của Thánh Kiếm thì em có thể dùng được bao nhiêu cái vậy?”

“Em không có vấn đề gì với Destruction hết. Nhờ vào luyện tập, em cũng có thể sử dụng Mimic, Transparence và cả Rapidly. Nhưng mà em chưa đạt đến mức thông thạo hết bọn chúng. Sử dụng Nightmare và Blessing sẽ vô cùng vất vả vì tính tương thích của chúng với em khá là tệ về mặt kĩ năng. Ruler là khó sử dụng nhất. Em vẫn chưa thể nắm hết được những thứ còn lại.”

“Lần này, trận chiến của chúng ta sẽ thu hẹp lại vì chúng ta sẽ chiến ở dưới lòng đất. Ảnh hưởng của sức mạnh hủy diệt sẽ làm sập tòa nhà và khiến cho đất lún. Chúng ta phải tránh những đòn tấn công mạnh mẽ và uy lực…. Tình huống này hoàn toàn khác biệt nhưng nó tương tự như trận đấu giữa nhà Sitri với Gremory. Chúng ta cần phải tránh các đòn hủy diệt nhiều nhất có thể. Vậy nên xin hãy kìm hãm lại việc gây ra các tác động không cần thiết hết sức có thể. Nếu cần thiết thì chị sẽ ra lệnh.”

Quả nhiên, đúng như Chủ tịch nói. Chúng tôi không thể để nhà ga bị phá hủy được. Vậy nghĩa là chúng tôi không được dùng đến các đòn tấn côngphá hoại tầm rộng. Đúng là giống như trận đấu với nhà Sitri.

Sau đó Chủ tịch hỏi thăm tình trạng của chúng tôi, nhóm Gremory. Dường như là chị ấy đang dựng lên một vài chiến lược để ứng biến.

Nhưng bỗng có một thứ xuất hiện trong đầu tôi.

Có một gã đàn ông xa lạ với thân hình to lớn bên phía phe Sitri. Một người ngoại quốc. Mái tóc màu bạc, ria mép dài và ánh mắt thì bí ẩn. Nhưng lại là một tên trai đẹp. Thân thể của hắn thật sự cường tráng. Giống như là Sairaorg-san vậy.

Tôi khẽ hỏi Shinra-senpai.

“U-umm, cái gã to lớn đứng kia là ai vậy…?

“À, người đó là học viên được tuyển vào khu đại học của học viện Kuou và cậu ấy là quân [Xe] mới của nhà Sitri.

Quân [Xe] nhà Sitri á? Nghiêm túc sao, một hầu cận mới? Tôi khá là sốc khi bất chợt phát hiện ra điều này!

Trên hết là cậu ấy là người đến từ khu đại học của Học viện Kuou! Và còn là một kẻ có cơ thể cường tráng nữa. Hmm, có quá nhiều thứ mà tôi không hề biết đấy!

Người đàn ông đáp lại bằng một vẻ cục mịch chỉ với vài từ.

“…Cứ gọi tôi là Loup Garou.”

Hắn lầm bầm. Shinra-senpai tiếp lời.

“Chúng tôi gọi cậu ấy là Rugal-san. Nên xin hãy gọi giống vậy nhé Hyoudou-kun. Rugal-san này, chúng tôi sẽ để việc phòng thủ bên ngoài khu vực cho cậu đấy.”

“….Rõ.”

Người được gọi là Rugal liền rời khỏi khu vực ngay sau đó.

…Hiểu rồi, vậy là cậu ta được giao cho khu vực bên ngoài. Đó cũng là một nhiệm vụ khả thi đấy. Có thể kẻ địch có viện trợ từ bên ngoài.

<<Thưa chủ nhân, mọi sự chuẩn bị xung quanh khu vực đã xong xuôi hết rồi.>>

Tôi bỗng nghe thấy một giọng xa lạ! Khi nhìn xung quanh để tìm kiếm người vừa có giọng nói ấy, cả bọn chúng tôi, nhóm Gremory đều tập trung ánh nhìn về phía trần nhà ga.

Vòng tròn ma pháp của nhà Sitri xuất hiện trên trần nhà ga và một cái đầu lộn ngược nhô ra!

Và người đó chính là–

Một thân hình bé nhỏ mang chiếc mặt nạ đầu lâu ăn bận hệt như một thần chết! Này, cái bộ đồ đó thì đúng thật là một Tử thần rồi!

“T-Tử thần á!”

Khi tôi còn đang vừa chỉ lên trần nhà vừa hét, Chủ tịch liền nói.

“Người này là quân [Mã] mới của bọn chị–“

<<….Tên của em là Bennia…. Em là một cựu Tử thần.>>

Tử thần bé nhỏ bay xuống từ trần nhà và đáp xuống mặt đất một cách hoàn hảo!

Cùng lúc đó thì Tử thần-san cũng cởi bỏ chiếc mặt nạ ra! Và thay vào đó là khuôn mặt của một cô gái có vẻ như là đàn em ở trường cấp ba! Một cô bé đáng yêu với một ánh mắt như thiếu ngủ vậy! Em ấy có một mái tóc dài màu tím sẫm và đôi mắt màu vàng.

Và cái lưỡi hái, biểu tượng của một Tử thần trên tay cô bé lại trông khá là đáng yêu, giống như một vật trang trí vậy!

Đúng là loli đích thực rồi! Một Tử thần loli cầm trên tay lưỡi hái sao?

“T-Tử thần á!? Và còn là một cô bé nữa sao?”

Chủ tịch liền gật đầu với tôi, kẻ mà đến giờ vẫn còn đang bị sốc.

“Đúng vậy, Bennia là một Tử thần. Dù nói như vậy nhưng em ấy lại là một á thần đấy. Nửa dòng máu là Tử thần và nửa dòng máu là con người.”(Edit: 1 bộ xương và con người @@)

“Chị ấy nói rằng em ấy là con gái của một trong các Tử thần tối cao, Orcus. Ngạc nhiên chưa?”

Saji bổ sung thêm một ít thông tin…. Dù cậu có bất chợt nói như vậy thì mình vẫn chưa hiểu được hết đâu!

“….Chị đã nghe rằngem ấy đã chuẩn bị sẵn quân [Mã] và quân [Xe] cho mình rồi, nhưng một Tử thần thì….”

Rossweisse-san cũng băn khoăn nhìn vào diện mạo bé nhỏ của cô bé Tử thần.

Chắc rồi, tôi cũng sốc đây này. Ai mà dám nghĩ rằng tân quân [Mã] lại là một Tử thần cơ chứ!

Shinra-senpai thì lắc đầu.

“Không, đúng ra là cả nhóm đã chuẩn bị sẵn người khác cho vị trí quân [Mã] cơ. Nhưng bọn chị lại không thể sắp xếp để gặp mặt người đó được. Và rồi cô bé này xuất hiện và—“

<<Em chuyển phe vì em không thể làm theo cái cách mà Hades-sama đang tiến hành thêm được nữa. Chị thu nhận em làm đầy tớ của mình được không?>>

—Em ấy đã đến để thương lượng như vậy đấy.

Có vẻ như là trong một khoảnh khắc Chủ tịch đã nghĩ rằng em ấy có thể là gián điệp của Hades, nhưng suy nghĩ không thể nào gian tế bên địch lại lộ liễu như thế đã đánh bại cái suy nghĩ trên.

“Chị có nhiều nghi ngờ với em ấy, nhưng chị đã có cơ sở để tin tưởng em ấy.”

Tôi liền hỏi Chủ tịch.

“Cơ sở gì cơ ạ….?”

Sau đó bé Tử thần loli liền đưa cho tôi một tấm ảnh.

<<Trùm Vếu Long này, em là một fan bự của anh đấy. Nhìn này, em có rất nhiều hình thêu ảnh của sau áo choàng đấy. Anh có thể cho em xin chữ kí luôn được không?>>

Thậm chí em có nói như vậy thì…. Ah, đúng là có nhiều hình thêu tôi đang mặc áo giáp này!

Ể, em ấy là fan của tôi á!? Ngoài Le Fay ra thì tôi còn có thêm một fan khác à!

“Fan của anh á….?”

Tôi ra hiệu và hỏi.

<<Đúng vậy, mà thêm vào đó em cũng không thích cách làm của ông già chết tiệt và Hades-sama nên em đã bỏ nhà đi bụi rồi.>>

Vậy ra Tử thần cũng phân thành nhiều thứ bậc à? Có vẻ như là Chúa tể của cái chết cũng có nhiều dòng dõi gia tộc đấy.

“Thật may khi chỉ cần một mảnh quân [Mã] là đủ.”

Chủ tịch nói. Thật sự thì đó đúng là một món hời đấy.

<<Dòng máu bên phía mẹ mạnh hơn, nên em cũng rất ngạc nhiên đấy>>

Bé loli đã nói vậy….nhưng mà có vẻ như tính cách của em ấy khá là mạnh mẽ đấy. Về cả mặt cá tính lẫn năng lực.

Chủ tịch liền nói với bé Tử thần loli.

“Bennia này, giống như Rugal, liệu chị có thể giao phó lại việc phòng thủ khu vực ngoài cho em được không?”

“Vâng thưa chủ nhân. Em sẽ luôn túc trực ở bên ngoài cùng với sư huynh đã tham gia cùng lúc với mình.”

Nói xong, Bennia, bé Tử thần loli liền kích hoạt vòng tròn ma pháp dưới chân và biến mất bằng cách hòa vào bên trong…. Em ấy hẳn đã dùng mẹo nào đó để xuyên qua vòng tròn ma pháp. Nên thay vì dịch chuyển bằng cách tỏa ra ánh sáng, em ấy đã đi xuyên qua bằng cách hòa mình vào.

Chủ tịch thở dài.

“Xin lỗi vì đã biến mọi thứ thành một buổi giới thiệu hầu cận mới của chị trước kế hoạch quan trọng của chúng ta…. Những chuyện như thế này đáng ra không nên có trong thời điểm tồi tệ thế này.”

“Không đâu, đúng là một chuyện tốt đấy ạ. Nó đã giúp em được thả lỏng đôi chút.”

Đúng là tôi cảm thấy như vậy thật. Tôi đã không có được sự tự tin vì nghĩa vụ giải cứu đàn em từ những kẻ địch bí ẩn, nhưng sự căng thẳng này đã dịu đi nhờ vào màn giới thiệu các tân thành viên mới được bổ sung của nhóm Sitri.

Vậy nghĩa là các mảnh mà phía nhóm Sitri đã bỏ ra là 3 mảnh quân [Tốt] à? Tôi nghe rằng Saji đáng giá 4 mảnh, còn Nimura-san thì chỉ một.

Chủ tịch bỗng hỏi tôi.

“Giờ thì, Ise-kun này. Tình trạng của Ddraig sao rồi?”

“Sự thật là không được tốt cho lắm. Ông ấy thức tỉnh vào một vài lúc, còn lại thì toàn ngủ. Lúc này ông ta đang ngủ, và không đáp lại lời của em. Em có thể khiến găng tay xuất hiện nhưng không phải ở trạng thái tốt nhất.”

Hơn hết, tôi đã hoàn toàn có thể sử dụng năng lực của bao tay giống như trước. Vì vậy tôi có thể nhân đôi sức mạnh và xài Gift. Tôi cũng có thể dùng đến thể giáp trong lúc luyện tập, nhưng có vẻ lúc này thì không…. Vì Ddraig vẫn chưa hoàn toàn hồi phục nên sức mạnh của tôi hiện rất không ổn định….

“Vậy có nghĩa là Balance Breaker không thể dùng được lúc này. Hiểu rồi. Vậy hãy hướng tới kế hoạch không dính dáng gì tới Boosted Gear Scale Mail.”

“Em xin lỗi.”

….Chết tiệt, tôi thấy xấu hổ với bản thân vì sự vô dụng của mình trong thời điểm chính yếu thế này. Tôi đã được yêu cầu bảo vệ gia đình trong khi Rias vắng mặt, nhưng tôi lại tiếp tục thấy hổ thẹn….

Chủ tịchmỉm cười với tôi, người tâm trạng hiện đang chùn xuống.

“Chẳng có gì đáng để em phải xin lỗi cảđâu, Ise-kun à. Em là anh hùng đã cứu cả Địa ngục. Về phần mà em không thể thực hiện thì bọn chị chỉ cần bù vào là được. Hơn nữa, em đã luyện tập chăm chỉ chỉ trong một thời gian ngắn. Thật sự thì em luyện tập chăm đến mức khiến chị cảm thấy xấu hổ với bản thân và nhận thấy rằng bọn chị quá thiếu sức mạnh.”

Không chỉ Chủ tịch, mà các thành viên khác của Hội học sinh cũng gật đầu đồng ý.

“Chú nên dựa vào bọn anh trong những thời điểm thế này mới phải. Hyoudou này, chúng ta là đối thủ trong trò chơi. Nhưng chúng ta lại là đồng đội trên chiến trường. Bọn mình cũng muốn bảo vệ Địa ngục cũng như học viện Kuou.

Saji mỉm cười…. Phải, đúng vậy. Cậu ấy nói hoàn toàn đúng.

Chủ tịch Sona nắm lấy tay tôi.

“Đó là lí do mà hôm nay tụi chị sẽ dẫn dắt em. Chị không phải là Rias, nhưng từ lúc này xin hãy tin tưởng vào chị.”

[Vâng, tất nhiên rồi ạ.]

Mọi người trong nhóm Gremory đồng thanh đáp lại! Đúng vậy, kẻ địch không nên mất cảnh giác với chúng tôi, các học viên của học viện Kuou!

Chủ tịch hỏi tôi một lần nữa.

“Nhân tiện thì em có thể dùng được Gift bao nhiêu lần nữa?”

“Nó sẽ thay đổi dựa vào mức sức mạnh được nhân lên, nhưng nếu cỡ 20 lần thì em có thể dễ dàng làm được.”

Nghe vậy, Chủ tịch liền nói sau khi suy nghĩ trong thoáng chốc.

“Rất tốt. Vậy thì Ise-kun sẽ–“

Nhận thông tin từ kế hoạch xong, cả bọn liền đi xuống tầng hầm bằng thang máy–.

Chúng tôi đã tới tầng hầm, và tiến vào nhà ga được thiết kế riêng biệt cho các chuyến tàu đi vào Địa ngục.

Chúng tôi đi xuyên qua không gian và khi cả bọn tiến vào bên phải và trái của lối đi thì—

Tôi có thể cảm nhận đượcsự hiện diện nguy hiểm…. Chắc chắn là kẻ địch đang đợi chúng tôi tiến tới điểm cuối của lối vào mà mọi người đang đi lúc này.

Mọi người xác nhận bằng việc ra tín hiệu bằng mắt với nhau,và trao đổi thông tin.

Về phía công—tiên phong là Xenovia, Irina, Saji, quân [Mã] Meguri-san và quân [Xe] Yura.

Tuyến giữa được giao cho tôi, Akeno-san, Rossweisse-san, Shinra-senpai và quân [Tốt] Nimura-san.

Hậu phương gồm cóChủ tịch Sona, Asia, quân [Tượng] Kusaka-san và Hanakai-san.

Đội hình đã xếp những thành viên cận chiến vào tiên phong, các thành phiên đánh xa ở tuyến giữa và hậu phương thì là hỗ trợ và người đưa ra mệnh lệnh, trụ cột của nhóm.

Vì có thể tự thăng cấp mà không cần đến sự cho phép của Rias nên tôi đã thăng cấp lên quân [Hậu]. Saji và Nimura-san cũng thăng cấp lên quân [Hậu] dưới sự cho phép của Chủ tịch.

Sau khi đội hình đã đượcsắp xếp xong, mọi người liền đeo thiết bị liên lạc của Địa ngục lên tai. Thứ này có thể dùng thay thế cho tai nghe và mic và được dùng chủ yếu trong Rating Games. Sử dụng chúng sẽ thuận tiện hơn cho chúng tôi về khoảng giao tiếp giữa các thành viên.

Mọi người đưa ra tín hiệu xác nhận bằng mắt một lần nữa và tiến vào lối đi–

Nơi mà cả bọn đang đặt chân lên là một không gian mở của tầng hầm mà chúng tôi đã tiến vào lúc đầu.

Đây là một không gian rộng lớn ngang ngửa nhà ga dưới lòng đất. Và trần nhà cũng cao nữa… Tôi chưa từng nghĩ sẽ là một nơi như thế này cả. Tôi chỉ đoán là một khu vực nào đó được che giấu dưới tầng hầm này thôi.

Sau đó khi nhìn về phía trước thì chính là bọn chúng, nhóm ma thuật sư và khá là đông đấy!

Tên nào cũng đều đang mặc áo choàng của ma thuật sư. Có nhiều loại áo choàng nhưng tôi đã nhận ra những chiếc áo choàng được mặc bởi những kẻ đã tấn công học viện.

Chúng tôi thu hẹp khoảng cách và giáp mặt với chúng.

…Nhìn sơ qua thì cũng hơn một trăm tên. Còn có một đám quái có vẻ như là đã được triệu hồi nữa chứ. Có tất cả bao nhiêu tên có mặt ở đây vậy nhỉ?

Hơn nữa, chúng tôi đã cho phép nhiều kẻ địch thế này xâm lăng vào thị trấn….đúng là có vấn đề rồi.

Đám nữ ma thuật sư- phù thủy thì nhìn qua chẳng thấy ai! Chỉ toàn là đàn ông. Ầu men. Họ sẽ chẳng dại gì mà dây vào nếu đã biết được sức mạnh của pailingual. Rốt cuộc thì kế hoạch của chúng đã lộ hết rồi.

Tôi chỉ vào chúng và nói.

“Bọn ta đã đến như các ngươi nói. Đàn em của ta đâu?”

Giọng của tôi vang khắp tầng hầm. Còn bọn chúng chỉ cười hoặc nhún vai…. Một sự đáp lại đầy khinh thường. Đầu tôi thực sự nóng lên rồi đấy nhưng tôi cần phải bình tĩnh lại. Điểm yếu của tôi là cứ vô tội vạ lao về phía trước khi mà các đồng đội còn đang gặp nguy hiểm. Sensei gần đây cũng đã chỉ ra điểm này cho tôi thấy.

Một tên trong đám ma thuật sư tiến về phía trước.

“Ôi chà, chẳng phải là đám Quỷ tộc sao. Thấy được mọi thành viên của nhà Gremory và Sitri thuộc “Bộ tứ tân binh” đích thân đến đây thế này đúng là một vinh hạnh mà.”

Chủ tịch liền hỏi.

“Mục đích của các ngươi là gì? Nhà Phoenix? Hay là chúng ta?”

“Cả hai. Được rồi, chúng ta vẫn đang đối đãi tử tế với quý cô nhà Phoenix. Bọn ta được thủ lĩnh ra lệnh phải làm như vậy.”

Thủ lĩnh á? Có thể là kẻ nào chứ?

Mặc kệ tôi vẫn còn đang cảm thấy mơ hồ, tên ma thuật sư tiếp tục.

“Vấn đề liên quan đến nhà Phoenix đã xong và còn lại là tất cả các ngươi đấy. Bọn ta không thể nào mà không để mắt đến được. Sức mạnh của tất cả các ngươi đã được thừa nhận bởi tên khốn Mephisto và cái hiệp hội chết tiệt đó. Cảm xúc này làm sao mà các ngươi hiểu được chứ? Ngươikhông thể được như vậy hiểu chứ? Đó là bản năng tự nhiên của chúng ta, muốn được thử thách bản thân với các Quỷ trẻ mạnh mẽ đúng không? Những kẻ sử dụng thứ ma thuật xấu xa như bọn ta.”

Tên ma thuật sư đó ấn vào ngón tay của mình.

Sau đó, từng tên ma thuật sư kích hoạt vòng tròn ma pháp tấn công!

“Chiến thôi nào lũ quỷ! Trận quyết chiến giữa sức mạnh của quỷnăng và ma thuật!”

Tín hiệu bắt đầu cuộc chiến đã được đưa ra! Nhiều đòn tấn công ma pháp với nhiều loại thuộc tính khác nhau như lửa, nước, băng, chớp, gió, ánh sáng và bóng tối được tung ra hướng về phía chúng tôi!  Đám quái vật được triệu hồi cũng lao vào chúng tôi luôn!

Trong khi đang đứng dưới vũ bảo của vô số đòn ma pháp công kích, Chủ tịch vẫn ra lệnh cho chúng tôi thông qua thiết bị giao tiếp.

[Giờ thì cho bọn chúng thấy đi, sức mạnh của các quỷ trẻ–. Hãy khiến chúng hối hận vì đã chọn chúng ta, quỷ tộc của học viện Kuou làm kẻ thù.]

Vừa nghe thấy lời tuyên bố xong, Xenovia liền nhảy về trước!

Cậu ấy nhảy múa cùng với thanh Ex-Durandal của mình và chém bay nhiều loại ma pháp công kích hướng về phía mình bằng thánh khí!

Rossweisse-san, người phòng vệ ở giữa cũng tung ra toàn bộ sức mạnh và hỗ trợ cho đòn tấn công của Xenovia! Đám quái vật đang lao vào đều đã bốc hơi bởi đòn tấn công của Rossweisse-san!

Với đòn kết hợp giữa Xenovia và Rossweisse-san, hầu hết các đòn ma pháp công kích và một vài con quái đã bị hạ gục, nhưng các đòn ma pháp thoát được vẫn đang tiến về phía này!

Quân [Xe] Yura thuộc đội tiên phong đứng trước mặt tôi và tạo ra thứ gì đó trên tay–

Một tấm khiên khổng lồ! Yura hét lên!

“Bùng nổ đi nào, tấm khiên của ta! [Twinkle Aegis]!”

Ngay khoảnh khắc đó, luồn ánh sáng tỏa ra từ tấm khiên và biến thành một tấm quang khiên khổng lồ! Một tấm khiên chiếm đến một nửa không gian của chúng tôi! Giống hệt như một lớp lá chắn!

Các đòn ma pháp công kính vượt qua đòn phản công đâm vào lớp khiên—nhưng nó không hề có một vết trầy xước nào!

Một loạt đòn ma pháp công kích đã lao đến chúng tôi, nhưng tấm khiên vẫn không vỡ dù đã phải chống chịu với chúng! Đúng là một tấm khiên kiên cố!

Sau đó tôi nhận được cuộc gọi từ Chủ tịch Sona.

[Đó là Sacred Gear nhân tạo bọn chị nhận được từ Azazel-sensei. Bằng việc thiếp lập khế ước với một vị tiên, sau đó để nó cư ngụ bên trong tấm khiên thì sẽ có thể thay đổi được kĩ năng của thứ này.]

Lập khế ước với tiên và thay đổi kĩ năng của tấm khiên! Quan trọng hơn nó chính là Sacred Gear nhân tạo của Sensei! Giờ nghĩ lại thì các thành viên của Hội học sinh đã nói rằng bọn họ sẽ được nhận Sacred Gear nhân tạo!

So sánh với mức phòng thủ của một quân [Xe], dường như nó sẽ chiếmmột sức phòng thủlớn hơn thế đấy!

Chứng kiến nhiều ma pháp công kích và đám quái vật đang lao về chúng tôi bị chặn lại, đám ma thuật sư đã bị hoảng loạn không hề nhẹ. Có thể chúng đã không nghĩ rằng mọi đòn tấn công của mình lại bị ngăn chặn chỉ bằng một vài nước đi.

[Chúng ta sẽ chuyển sang tấn công.]

Với mệnh lệnh của Hội trưởng, chúng tôi bắt đầu tiến lên] [Ise-kun này, xin hãy di chuyển quanh chiến trường mọi lúc với Skithblathnir giống như ta đã bàn lúc trước].

Tôi vừa nhận được lệnh từ Hội trưởng. Đó chính là điều mà chị ấy đã dặn tôi làm trước khi tiến xuống đây.

Nếu không thể sử dụng Balance Breaker thì tôi sẽ chiến theo cách khác! Điều mà tôi có thể làm lúc này là sử dụng Gift lên đồng đội!

[Mỗi khi chị đưa ra chỉ thị cho em dùng Gift tại vị trí nào thì nó đều sẽ rất hữu ích đấy.]

“Tuân lệnh!”

Tôi tạo ra con thuyền ma thuật- Ryuuteimaru và bám lấy nó. Ryuuteimaru tiếp tục bay lượn xung quanh trong khi tôi thì đang lái trên nó. Ôi, nó có một tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc mặc dù tôi là người lái! Thật hổ thẹn khi tôi không thể cất cao được đôi cánh quỷ của mình trong dạng này…. nhưng ta giao phó lại sự tin cậy của mình cho mi đấy, Ryuuteimaru!

Vậy là tôi sẽ bắt đầu nhân đôi sức mạnh để có thể dùng đến Gift bất cứ lúc nào! Ddraig này, tôi mong là ông sẽ sớm tỉnh lại!

[Boost!!]

Hàng tiên phong, gồm có Xenovia, Saji và quân [Mã] Meguri Tomoe-san liền lao về phía trước. Xenovia đã đánh bay đòn công kích ma pháp từ các ma thuật sư với một cú đánh bằng sức mạnh hủy diệt! Thứ mà Meguri-san đang cầm là…. một Sacred Gear nhân tạo dạng kiếm Nhật sao? Có vẻ như nó mang cả thuộc tính ánh sáng lẫn bóng tối!

[Sacred Gear nhân tạo của Tomoe là loại katana phiên bản “Thanh kiếm cuồng nộ Quang Ám”. Chị nghĩ tên trước kia của nó là “Thanh Kiếm SamuraiCuồng Nộ Quang Ám”.]

Hội trưởng đã nói như thế! Thật sao? Vậy Sacred Gear của Meguri-san là từ Hắc-Sử á! Nhưng thứ đó có sức tấn công rất cao, thậm chí cũng có thể cắt đứt cả linh hồn vốn không có hình thể nữa.

“Mồ! Chủ tịch này! Xin đừng có dùng cái tên đó chứ! Nhưng mà thứ này mạnh thật đấy!”

Megiru-san sử dụng thanh kiếm mang cả sức mạnh của bóng tối và ánh sáng để hạ gục những tên ma thuật sư nằm trong ma pháp phòng thủ!

Meguri-san này, tại sao cậu lại chọn nó vậy? Là do đặc trưng của nó sao? Cũng đúng nhỉ, nó có một sức mạnh hủy diệt không tưởng và thậm chí có thể khiến cho tường và sàn vỡ nát bởi khí của vết chém nữa! Đúng như tôi nghĩ, cái Sacred Gear nhân tạo này bá đạo quá!

Nếu nhớ không nhầm thì cha đẻ cho mọi cái tên của Sacred Gear nhân tạo là chính là Sensei! Lão ấy là cựu thống lãnh người vẫn không thể thoát khỏi tư tưởng của một đứa học sinh lớp 8!(Edit: ý nói ổng bị Chunni ấy :p)

“Mình sẽ không để thua Xenovia!”

Người đang cầm trên tay quỷ thánh kiếm, sản phẩm được sản xuất hàng loạt trong khi đang lả lướt trên không bằng đôi cánh trắng tinh khiết là một tiên phong khác, Irina. Cô ấy cũng đang bắn ra một chùm quang Lazer.

Kế đến là Saji. Cậu ấy đang bọc quân địch lại trong hắc hỏa, ngọn lửa không thể giải nguyền, Blaze Black Flare.

“Cứ ở lại đây cùng với nhau nhé!”

Cậu ấy bao phủ một vài tên ma thuật sư bằng một bức tường hắc hỏa! Phải, hắc hỏa xuất hiện từ mọi vị trí, và chặn đứng các ma thuật sư như là một bức tường quanh chúng vậy. Điều kiện để kích hoạt sẽ hoàn tất khi chúng tiến vào đủ tầm và tường lửa sẽ xuất hiện xung quanh nơi mà quân địch đang đứng.

Một trong các dạng Sacred Gear của Vritra là [Shadow Prison]–

Lời nguyền của ngọn lửa Vritra bùng lên bên trong và niêm phong lại khả năng di chuyển. Và nó khiến những người dính phải chịu đựng sức nóng của lửa từng chút một–. Trên hết là sẽ đi kèm theo [Delete Field] và chúng sẽ bị lấy đi hết sức mạnh ma thuật.

Mỗi khi bị bắt trong chiếc lồng đó, bạn sẽ tiếp tục bị bắt lại cho đến khi mất hết sức mạnh–

Saji cũng tung ra nhiều sợi dây và chắp lại hướng về đám ma thuật sư!

“Ta sẽ chuyển mọi sức mạnh ma pháp của các ngươi thành quỷ lực!”

Đượclắm, kĩ năng khởi đầu của Saji sẽ đóng một vai trò lớn ở đây. Cậu ấy sẽ nối [Absorption Line] đến kẻ địch và hút hết sức mạnh.Thậm chí cậu ấy còn có thể hút được máu–

Đã có hơn mười sợi rồi. Sức mạnh ma pháp đang tuôn chảy vào người Saji thông qua các sợi dây.

“Chết tiệt!”

“Cái thứ éo gì thế này!”

Đám ma thuật sư cố cắt sợi dây đã trói chúng bằng ma thuật, nhưng vô dụng. Sợi dây của cậu ấy rất bền. Không dễ để cắt được chúng đâu!

Sau đó hắc hỏa được truyền lên các sợi dây và tấn công các ma thuật sư!

… Cứ như thế, bạn sẽ bị mất kiểm soát mỗi khi bị Saji bắt được. Dây và lồng, nếu không có sức mạnh thoát khỏi chúng, thì sẽ hoàn toàn bị giữ lại. Hơn hết là những kĩ năng này vẫn có thể chuyển thành dạng Long vương….

Cậu ấy thật sự đã mạnh lên nhờ vào loại kĩ năng ấy, cái tên Saji đó!

[Ise-kun, em có nghe thấy chị nói không? Hãy chuyển sức mạnh cho Saji nhé!]

Lệnh của Hội trưởng, đó chính là điều mà tôi đang chờ đợi.

“Rõ rồi!”

Tôi đang bay xung quanh không gian trong khi lái Ryuuteimaru, sau đó tôi liền đáp xuống nơi của Saji và chuyển sức mạnh đã được nhân lên vào các sợi dây!

Saji để những sợi dây đã kết nối với mình tới Rossweisse-san đang ở tuyến giữa! Các sợi dây liên kết giữa ma thuật sư và Rossweisse-san!

[Transfer!]

Một vài sợi dây lập tức tạo ra một chuỗi các phản ứng! Tôi truyền sức mạnh của mình, và sức mạnh ma thuật của các ma thuật sư thìchuyền vào Rossweisse-san!

Các ma thuật sư bị lấy đi sức mạnh bất tỉnh và nằm rạp trên sàn! Thay vào đó là một luồn khí áp đảo toát ra từ cơ thể Rossweisse-san!

“Wow!”

Khi tôi còn đang kinh ngạc trước cái cách mà đám dây được dùng, Chủ tịch liền nói.

[Kĩ năng đánh cắp sức mạnh ma thuật của các sợi dây đã được cường hóa. Cùng thời điểm sợi dây kết nối với Rossweisse-san, bọn chị cũng có được sức mạnh của người sử dụng bên phía mình, nên có thể lợi dụng được điều này.]

Chị ấy hẳn đã nắm rõ đặc tính của tôi, Saji cũng như Rossweisse-san!!

[Từ đầu thì sợi dây cũng có thể kết nối tới Gasper-kun. Chúng ta có thể đánh cắp máu từ đối thủ bằng cách nối dây giữa đối thủ và Gasper-kun. Sợi dây cũng có thể đánh cắp cả máu. Đối phương sẽ bị mất máu và sức mạnh của Gasper sẽ gia tăng lên nhờ vào lượng máu lấy được. Cũng có cách như thế đấy. Vấn đề sẽ là dung tích phổi của Gasper-kun…nên lần tơí chị sẽ hỏi qua em ấy vậy]

Chủ tịch này! Chị đã tìm ra được bao nhiêu cách chiến đấu vậy? Chị thật sự quá giỏi trong việc dùng nhóm chúng em đấy.

“Nimura! Anh để phía sau cho em đấy!”

“Cứ giao lại cho em, Genshirou-senpai!”

Người mà Saji vừa nói, hiện đang dùng tay để đấm và động tác chân điêu luyện để đá các ma thuật sư chính là quân [Tốt] Nimura Ruroko-san ở tuyến giữa. Em ấy đến để hỗ trợ Saji.

Nimura-san chỉ đeo giáp ở chân. Và một luồng khí mạnh mẽ toát ra từ đó, có vẻ như nó cung cấp cho em ấy tốc độ và những cú đá không tưởng. Một Sacred Gear nhân tạo được trang bị trên đôi chân em ấy!

Nimura-san tiến vào chỗ quân địch và thực hiện những bước di chuyển thoăn thoắt. Giống như là vừa khiêu vũ vừa tấn công vậy!

“Chậc! Chúng khó xơi hơn là chúng ta nghĩ!”

Đám ma thuật sư cũng kinh ngạc trước lối đánh đa dạng của Saji và chúng liền chuyển mục tiêu.

Đám ma thuật sư hướng thẳng về phía Xenovia, người đang tấn công đầy dũng mãnh.

“Chimera!”

Chúng triệu hồi ra một vài con Chimera bằng ma thuật và bắt đầu tấn công Xenovia! Chimera dạng chim khổng lồ đang bay lượn trên không, còn Chimera dạng rắn thì trườn trên mặt đất! Xenovia giữ khoảng cánh và gia tăng thánh khí lên kiếm thánh.

Sau đó, con Chimera thứ ba phá vỡ sàn và xuất hiện từ dưới lên! Một con Chimera dạng rùa với khiên chắn! Xenovia hạ gục nó với một đòn tấn công bằng Excalibur Destruction!

Tuy nhiên, lớp khiên cứng hơn tưởng tượng. Có thể là do khiên của Chimera có cấu tạo phức tạp hơn. Thanh kiếm đâm sâu vào bên trong và có vẻ như là không thể rút ra nhanh được!

Kiếm của cậu ấy đã bị giữ lại rồi!

Sau đó con Chimera đang bay trên không và con đang trườn dưới mặt đất đồng loạt tấn công cậu ấy!

Xenovia đã kịp tạo ra hình dạng Ex-Durandal ngay trước khi bị đánh! Là sức mạnh của Mimic (sao chép)!

Xenovia vung kiếm thánh dạng roi lên và cắt đôi con Chimera đang bay! Ngay khoảnh khắc xảy ra va chạm là một chấn động đi kèm giống như một vụ nổ!

Nhưng vẫn còn đó con Chimera loại rắn!

Xenovia chuyển lưỡi gươm từ dạng roi sang hình dạng nguyên gốc, và gia tăng tốc độ của kiếm! Cậu ấy cắt đôi con rắn Chimera với tốc độ khó tin! Có vẻ như là đòn hủy diệt cũng được thêm vào ngay lúc chém, và một cái hố được tạo ra trên sàn từ xung kích gây ra bởi cú chém!

Nhanh gọn và hủy diệt, đó là chuỗi liên hoàn Mimic. Xenovia mới chỉ dùng đến ba trong số các kĩ năng của kiếm thánh thôi đấy.

Đám ma thuật sư đều khiếp hãi khi thấy vậy!

[Cô ta có một sức mạnh điên rồ!]

Chúng đồng thanh hét lên! Xenovia, trong mắt thế giới của ma thuật sư thì cậu ấy là thứ gì nhỉ? Không, đúng là mạnh đến điên rồ mà! Nhưng dù vậy cậu ấy vẫn đang tiến lên từng ngày!

“Ku! Vậy thì ta sẽ đánh bằng ma thuật!”

Một trong số các ma thuật sư tạo ra một quả cầu lửa bằng ma thuật và ném ra một đống! Một loạt cầu lửa bay thẳng đến như thể chúng có suy nghĩ riêng vậy!

Xenovia cố đánh tan bằng kiếm thánh, nhưng đám cầu lửa đã né được hết nên cậu ấy không thể hạ chúng được. Ah, đòn tấn công kiểu Xenovia lại yếu trước chúng à!

Chủ tịch bỗng ra lệnh.

[Xenovia-san, hãy sử dụng sức mạnh Ruler (thống trị)]

“Nhưng mà Chủ tịch, em không thể kích hoạt trơn tru kĩ năng của Ruler được. Và điều mà chị đang tính đến là kiểm soát các ma thuật sư sao?”

[Không, sai rồi. Thống trị không có nghĩa hoàn toàn là kiểm soát sinh vật sống thôi đâu.]

…Nghĩa là sao? Thậm chí cả tôi cũng không hiểu được!

Chủ tịch nói với Xenovia, người hiện đang bay trên không và sắp sửa bị đám cầu lửa đánh trúng!

[Xenovia-san này! Dùng kĩ năng thống trị vào những quả cầu lửa ma thuật đi! Nghĩ sâu tí nào. Em muốn chặn đám cầu lửa lại cơ mà! Nếu phán đoán của chị không sai thì thanh kiếm của em sẽ thăng lên một cấp nữa đấy!]

“—-!”

Dường như Xenovia đang tập trung vào điều mà Hội trưởng đã ra lệnh, trong khi gương mặt dần tỏ ra nghiêm túc! Sau đó kiếm thánh tỏa sáng như thể đáp lại cậu ấy!

Khoảnh khắc kế tiếp, đám cầu lửa vẫn còn đang hướng về phía Xenovia ngừng di chuyển và đứng yên một chỗ!

…Cậu ấy vừa dừng chúng lại bằng sức mạnh kiếm thánh sao? Cậu ấy đã dừng chúng bằng việc kiểm soát ma thuật á!

Xenovia cũng ngạc nhiên với kết quả vừa rồi.

“….Còn có cách dùng Ruler như thế này nữa à…. Chủ tịch, thế này nghĩa là sao vậy?”

[Đúng như chị nghĩ. Những thứ mà em có thể thống trị không chỉ giới hạn ở sinh vật sống. Em còn có thể thống trị được ma thuật nhưng đó cũng không phải là thứ duy nhất mà em có thể làm. Phụ thuộc vào cách mà em dùng thì em có thể thống trị được cả hiện tượng siêu nhiên nữa. Nếu khó quá thì ít nhất hãy nghĩ đến việc kiểm soát các đòn tấn công của kẻ địch hoặc là hỗ trợ đồng đội khi tấn công hụt.]

“…Vậy là em có thể gây nhiễu các đòn tấn công của kẻ địch và hỗ trợ đồng đội bằng cái này.”

[Phải. Thẳng thắn mà nói thì kĩ năng này rất tuyệt. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cách sử dụng nên em có thể dùng theo nhiều cách. Cách mà em dùng vừa rồi là một ví dụ rõ ràng đấy.]

…..

Tôi vẫn còn sốc trước cái cách mà lệnh của Hội trưởng được thực hiện.

Tuyệt thật đấy Chủ tịch. Chị ấy thậm chí còn nghĩ ra bước đi mới cho nhóm chúng tôi… Trong cuộc chiến này, bộ não chị ấy chứa gì mà có thể suy nghĩ sâu đến vậy nhỉ?

“Chuyển mục tiêu sang thủ lĩnh nhà Sitri!”

Đám ma thuật sư cũng tập trung các đòn công kích vào Chủ tịch rồi! Chúng đang cố hạ gục bộ não của đội!

Nhưng xung quanhChủ tịch cũng đầy người bảo vệ, một rào chắn xanh mạnh mẽ xuất hiện. Người kích hoạt nó chính là quân [Tượng] Hanakai Momoe-san!

“Ta sẽ không để các ngươi đánh bại Chủ tịch và tuyến sau.”

Các vòng tay xuất hiện từ cả hai cánh tay của chị ấy. Và những vòng tay này đều tỏa ra hào quang.

Một Sacred Geat nhân tạo dạng rào chắn! Có vẻ như tầm của nó khá rộng vì nó có thể bao phủ hết tuyến sau của nhóm!

Vậu nghĩa là tuyến sau sẽ không gục chỉ với một đòn đánh rồi. Haha, với thứ này thì đội tiên phong có thể chiến đấu mà không cần phải lo lắng gì nhiều rồi!

Nhưng đám ma thuật sư không hề quan tâm việc dựng rào chắn và lại bắt đầu tấn công. Một vài ma thuật sư cứ xuất hiện rồi lại biến mất, và tiếp tục dùng thuật dịch chuyển để thoắt ẩn thoắt hiện! Chúng xuyên qua đội hình và tiến gần hơn đến Chủ tịch!

“Heh! Đây, nhận lấy này!”

Vòng tròn ma pháp xuất hiện ở trên không và một khối đá khổng lồ xuất hiện! To quá! Nếu có thứ gì đó rơi xuống tuyến sau thì cả rào chắn của Hanakai-san cũng chẳng chặn được!

“Ara ara, ta sẽ không để vậy đâu.”

Nở một nụ cười thư thái, người đó bắn ra quỷ lực hướng thẳng về phía các tảng đá đang rơi–

Một đòn tấn công khủng khiếp giữa sấm và chớp trong hình dạng một con rồng phương đông xuyên qua đám đá!

Ánh sáng lóe lên, tiếng nổ xuất hiện và đám đá thì vỡ vụn từ mọi vị trí! Một mảnh vỡ lớn rơi xuống từ trên đầu, nhưng Raikouryuu đã tự di chuyển xung quanh và nuốt chửng hết!

Akeno-san mỉm cười trong khi để điện năng chạy dọc khắp các ngón tay! Thứ mọc ra từ sau lưng chị ấy là sáu cánh của Thiên thần sa ngã. Chị ấy còn có một vòng tay bằng vàng với các kí tự ma pháp được khắc trên cả hai tay.

“—Raikouryuu này. Vì ta đã nhận đượclong lực từ Ise-kun trong khắp cả cơ thể nên ta có thể dùng đến kĩ năng đặc biệt này.”

Nghiêm túc á? Vậy do hút long khí nên thuộc tính sấm và ánh sáng đã chuyển thành rồng sao? Và nó còn di chuyển như thể có suy nghĩ riêng vậy!

“Quân [Hậu] đó đã mở lớp phòng thủ ra rồi!”

Đám ma thuật sư không hề nao núng dù các tảng đá đã bị phá hủy và tung ra đòn tấn công tiếp theo.

Chúng bắn ra nhiều tia sáng dưới dạng mũi tên! Ánh sáng là kẻ thù của Quỷ tộc! Và dường như mật độ của chúng khá là dày! Bị dính trực tiếp là xác định!

Akeno-san phòng thủ… bằng cách kích hoạt vòng tròn ma pháp và chặn hết các đòn tấn công mà không hề tỏ vẻ lo lắng! Ôi, thay vì vòng tròn ma pháp bằng quỷ lực thì lại là một vòng tròn ma pháp bằng các kí tự ma thuật và đánh dấu lên nó! Akeno-san vừa sử dụng ma thuật!

“Ufufu, đây là một phép phòng thủ mà Rossweisse-san đã trực tiếp dạy cho chị. Chị sẽ nâng cấp đặc tính của mình như là một quân [Xe] với thứ này.”

Vậy là chị ấy đã nâng cao đặc tính như là một quân [Xe] như Rossweisse-san nhờ vào phép phòng thủ. Thường thì Quỷ tộc quân [Xe] sẽ gia tăng đặc tính cho sức mạnh quỷ và phép phòng thủ.

Koneko-chan cũng có thể phòng thủ bằng quỷ lực, nhưng do em ấy vẫn chưa thông thạo hết lĩnh vực này nên không thể làm tốt được. Akeno-san cũng tương tự vậy, và vì giỏi tấn công hơn nên chị ấy đã nhận ra sự thiếu sót về khả năng phòng thủ trong các trận chiến với kẻ địch mạnh.

Akeno-san là quân [Hậu]. Chị ấy là có kĩ năng của quân [Xe], [Mã] và cả [Tượng]. Tuy nhiên, một quân [Hậu] có điểm mạnh và điểm yếu khi sử dụng đặc tính của ba mảnh, và cũng như là sự tương thích với nhau, nên việc sử dụng tốt kĩ năng hay không là tùy vào mỗi người.

Ví dụ như khi tôi dùng Triana, quân [Xe] là có tính tương thích cao nhất với tôi, và quân [Tượng] là có sự tương tác tệ nhất. Đó là lí do mà nó chuyển thành dạng súng. Điều này cũng tương tự khi tôi chuyển thành quân [Hậu] thuần chủng.

Akeno-san thì ngược lại với tôi và không tương thích tốt với quân [Xe]. Vì lí do đó mà chị ấy gặp nhiều bất lợi về mặt phòng thủ. Tất nhiên là đặc tính tốt nhất có thể sử dụng được chính là quân [Tượng].

Nhưng vì chúng tôi đã trải qua nhiều trận chiến với kẻ địch mạnh, chị ấy bắt đầu vượt qua được điểm yếu và trở nên mạnh hơn bằng cách học ma thuật phòng ngự! Chị ấy khắc phục sự thiếu sót về mặt phòng ngực bằng tiếp thu các ma pháp phòng thủ!

“Giờ thì đến lúc trừng phạt trẻ hư rồi!”

Khuôn mặt Akeno-san lộ nên vẻ bạo dâm vốn có, và tiêu diệt những tên cố tấn công Chủ tịch bằng lửa, băng và quỷ lực! Lửa và băng cũng có hình rồng nữa! Vậy là hút nhiều long lực sẽ tạo nên hiệu ứng này á! Hay là chỉ có ở mỗi long lực của Xích long thôi nhỉ?

[Những ma thuật sư lão luyện đã có thể tiến vào bên trong đội hình của chúng ta… nhưng dường như Akeno-san đã cải thiện bản thân bằng cách rút ra kinh nghiệm từ các thất bại của mình trong Rating Game.]

Chủ tịch nói. Đúng vậy, sau cùng thì Akeno-san đã làm việc chăm chỉ đến thế cơ mà! Do tổng điểm trong Raiting Game của chị ấy được đánh giá là khá tệ nên chị ấy đã cảm thấy tuyệt vọng. Nhưng có vẻ như là chị ấy đã nghĩ ra cách để cải thiện bản thân từng ngày qua việc thảo luận cùng với Rias.

Sau đó Chủ tịch lại ra lệnh!

[–Oh, Ise-kun này!  Sang bước tiếp theo thôi! Hãy chuyển năng lượng của em cho Rossweisse-san nhé!]

“Vâng ạ!”

Vai trò của tôi là bay xung quanh chiến trường bằng Ryuuteimaru trong khi đợi Hội trưởng ra lệnh và chuyển sức mạnh của Xích long cho đồng đội! Sau đó Rossweisse-san tung ra ma thuật mạnh nhất ngay khoảnh khắc nhận được sức mạnh của tôi!

Đám ma thuật sư ở tuyến trên đã khá là mệt mỏi rồi! Có thể hạ màn rồi!

“Nhắm vào Xích Long!”

Một loạt các đòn ma pháp công kích được tung ra hướng thẳng về phía tôi hiện đang bay trên không— Nhưng nhiều chiếc mặt nạ bỗng xuất hiện và đóng vai trò như tấm khiên hỗ trợ. Nhiều loại mặt nạ với hình thù khác nhau lơ lửng trên không.

“Quan sát và bảo vệ. Đó là Sacred Gear của mình.]

Người vừa nói là quân [Tượng] Kusaka Reya-san.

[ Các mặt nạ mà Reya đang dùng là Sacred Gear nhân tạo có thể dùng để tìm kiếm quân địch, thu thập thông tinh và bảo hộ]

Hội trưởng đã giải thích như thế. Oh, có cảm giác như tôi có thể an toàn bay xung quanh được rồi! Hơn hết, các thành viên của nhóm Sitri có nhiều kĩ năng đa dạng thật đấy!

[Ise-kun, lần này hãy chuyển sức mạnh cho Tsubaki đi!]

Tôi nhận được mệnh lệnh tiếp theo! Tôi bay đến chỗ Shinra-senpai! Nhưng một tảng băng khổng lồ chiếm đến một phần ba diện tích được tung ra từ phía quân địch!

Khi thấy chiếc gương mà Shinra-senpai kích hoạt, tôi đã nắm được bước tiếp theo phải làm gì rồi.

Một đòn phản công! Sacred Gear của Shinra-senpai có thể phản lại đòn tấn công nhận vào với gấp đôi sức mạnh!

[Một cách nâng cấp đòn phản công. Với sức mạnh của Xích Long bổ sung vào, nó có thể phản lại các đòn tấn công ma thuật!]

Tôi chuyển sức mạnh cho Shinra-senpai đúng theo lệnh của Hội trưởng!

Tấm gương của Sacred Gear phát sáng lên và kích cỡ thì trở nên to lớn!

[Tsubaki! Hãy phản lại đòn của bọn chúng với tác động không gây ảnh hưởng đến tầng hầm nhé!]

“Vâng thưaChủ tịch!”

Núi băng khổng lồ chạm vào tấm gương giờ đã trở nên lớn hơn rồi! Một tiếng nổ lớn vang lên khắp chiến trường, nhưng sức mạnh hủy diệt của băng đã lập tức phản lại các ma thuật sư!

Khối băng đổ vào đội hình quân địch và tan vỡ thành từng mảnh lớn!

“Chết tiệt! Khối băng!”

“Vô dụng thôi! Chúng đã xuyên qua được lớp phòng thủ ma thuật nhờ vào sự gia tăng sức mạnh kĩ năng của Sacred Gear!”

Có nhiều tiếng hét phát ra từ đám ma thuật sư.

Tất cả mảnh vỡ của khối băng được gia tăng sức mạnh bằng kĩ năng từ Sacred Gear của Shinra-senpai rơi vào chúng.

Nhóm ma thuật sư cơ bản đã bị tiêu diệt sau khi lãnh phải đòn phản công vừa rồi. Nhiều tên trong số chúng đã bị thổi bay về phía tường, sàn nhà và đã bất tỉnh.

“Chủ tịch ơi, xong cả rồi!”

Saji hét lên! Thứ xuất hiện từ tay phải cậu ấy là một sợi dây dày.

[Làm tốt lắm, Saji. Nối nó với Ise-kun và phân tán chúng!]

Như Hội trưởng đã ra lệnh, Saji ném sợi dây vào tôi. Nó trói vào găng tay của tôi, nhưng cậu ấy định làm gì để kết nối đây? Sợi dây kết nối với găng tay của tôi đã mất tín hiệu từ Saji.

“Phân tán!”

Nó đáp lại lệnh của Saji, và sợi dây dày phân tán thành nhiều sợi dây khác! Hơn một tá sợi dây cuộn lại như thể có sự sống, và phân tán ra từng vị trí mà nó tìm được thứ gì đó để trói vào!

Vị trí mà đám dây hướng tới chính là—tất cả đồng đội của tôi trong đội hình! Chúng nối với từng người và găng tay của tôi cũng được kết nối với mọi người thông qua sợi dây!

Chủ tịch liền nói.

[Bằng cách này, sức mạnh mà Ise-kun chuyển đi có thể tới được mọi người thông qua các sợi dây. Ise-kun, em hãy lùi về phía sau đi. Công việc cuối cùng của em là chuyển sức mạnh của mình cho mọi người mỗi lần em nhân đôi nó lên.]

Dùng Giftbằng những sợi dây! Dễ dàng thật đất! Vì tôi đã được kết nối với chúng nên không cần phải di chuyển xung quanh nữa! Mỗi lần hoàn thành xong việc nhân đôi sức mạnh, tôi lại truyền nó vào trong chúng. Tôi khá ổn với việc lùi về hậu phương vào lúc này!

Chủ tịch tiếp tục nói.

[Sẽ tốt hơn nếu chúng ta dùng đến cách này ngay từ đầu…. nhưng nó mất thời gian để đảm bảo rằng sợi dây sẽ đủ mạnh để nhận được sức mạnh từ Xích Long, người cũng không ngừng phát triển. Nếu tạo ra một sợi dây không ổn định thì sẽ chẳng được gì nếu sức mạnh của em nổ tung trong khi chuyển đến mọi người. Độ bền của sợi dây đã được chứng thực khi em truyền sức mạnh vào sợi dây khi nó được kết nối đến Rossweisse-san và các ma thuật sư. Và điều còn lại là tạo ra đủ dây cho mọi người trong nhóm.]

Hội trưởng dần dần ngộ ra cách sử dụng sức mạnh của tôi!

Tôi chỉ biết câm lặng, vàChủ tịch lại nói với tôi bằng tông giọng tươi vui.

[Sự phối hợp giữa Ise-kun và Saji tốt lắm đấy. Thật vui khi xây dựng nên chiến lược cho nó.]

Chủ tịch Sona đúng là người sẽ trở nên vô cùng đáng tin cậy khi đứng về phía chúng tôi!

[Có vẻ như là chúng ta đã giành chiến thắng trong trận đầu tiên rồi.]

Đúng như Chủ tịch nói, hầu hết ma thuật sư đã bị tiêu diệt trong trận chiến đầu tiên với chúng tôi.

 

Part 3

“Em sẽ ổn thôi!”

“Cảm ơn chị rất nhiều, Argento-senpai.”

Asia đã chữa thương xong cho Nimura-san rồi tiếp tục chữa thương cho người tiếp theo!

Trận đấu đang áp đảo nghiêng về phía chúng tôi. Có thể đếm được số kẻ địch vẫn còn đứng vững, và vì chúng tôi đang có lợi thế nên chúng tôi đang chuyển qua giai đoạn chữa thương cho những người đồng đội của mình.

Tôi đang đứng ở hậu tuyến sau việc đó. Tôi nhân đôi sức mạnh trong khi đang an toàn, và đã chuyển sức mạnh của tôi lên tiền tuyến.

“Lên nào, Irina!”

“Được!”

Xenovia và Irina đều là tiên phong nên vẫn không nao núng mặc kệ những vết thương, và họ tiếp tục càn quét.

Những pháp sư không thể ngăn cản một Xenovia đã học được cách dùng những đặc tính của thanh thánh kiếm thuộc về cô ấy đâu.

Irina cũng chiến đấu rất tốt với thanh thánh quỷ kiếm của mình. Sức mạnh của người nắm giữ thánh quỷ kiếm, có thể được cộng thêm vào thành kiếm, giống như Kiba vậy

Có lẽ là vì Irina đã thuần thục trong việc sử dụng nó bởi vì cô ấy đã tập luyện cùng chúng tôi, nên cô ấy đã thêm thuộc tính hoả, băng, sét, và nhiều thứ nữa vào thanh thánh quỷ kiếm của mình, và ngay lúc này cô ấy đang chiến đấu có lợi thế trước phép thuật của các pháp sư.

“Ara ara, tôi cũng gia tăng sức mạnh nhiều đặc tính của mình đấy”

“Mà, thế này vẫn chưa là gì đâu.”

Lúc đòn quỷ năng của Akeno-san và đòn phép của Rossweisse-san trúng đích! Một vụ nổ cực lớn tạo nên một chấn động, và nó thổi bay vòng tròn phép phòng thủ và đám Golem thủ hộ!

“Để việc phòng thủ cho tôi!”

Quân [Xe] Yura của Hội học sinh cũng dùng Sacred Gear nhân tạo dạng khiên, và cô ấy bảo vệ đồng đội của mình bằng cách che chắn họ khỏi đòn tấn công của kẻ thù! Chiếc khiên có thể phóng về phía kẻ thù trong khi xoay như một con yo-yo vậy. Vào lúc đó, cũng có thể có lửa hoặc sét phóng ra từ chiếc khiên để gia tăng sức tấn công. Một chiếc yo-yo bao quanh là là lửa và sét!

Chủ tịch đã nhìn về hướng này sau đó lẩm bẩm.

[……Tôi hiểu rồi, chả lạ khi tôi nghĩ rằng chiến lược của Rias là ngây thơ. Đối thủ của chúng ta lúc này đang là nhóm các pháp sư mạnh hơn các pháp sư bình thường…..]

Chủ tịch thở hắt ra

[ Nhóm Gremory quá mạnh. Tôi nhận ra việc đó một lần nữa khi chỉ huy họ. Thay vì ra lệnh, nhóm của cậu đủ mạnh để tất các cậu đơn giản là xông lên phía trước. Và bình thường, cậu người có trạng thái Balance-Breaker và Kiba-kun sẽ phụ trợ cho họ, thế nên cậu nghĩ rằng mình không cần chiến thuật gì hết. Sẽ không có gì lạ nếu Rias bắt đầu nghĩ rằng tốt hơn cứ lao thẳng lên.]

Tôi xin lỗi nhé! Vì là tụi này là nhóm tứ chi phát triển nhé! Vâng, tụi tôi chỉ đơn giản là dùng sức mạnh để lao thẳng tới!

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tốt lên một chút sau khi học vài kĩ năng, nhưng có vẻ thành ra lại là một nhóm siêu bá biết một vài kĩ thuật đấy!

[Để có thể chiến đấu một cách chiếm thế thượng phong khi cậu không ở trong dạng Balance-Breaker, khi sức mạnh hủy diệt của Durandal không thể sử dụng,và khi Kiba-kun không có ở đây……Đúng như tôi nghĩ, thứ cần thiết cho loài Quỷ từ giờ phút này là việc luyện tập của các hậu cận của chúng ta. Chúng ta cũng sẽ tăng thời gian cần thiết cho việc tập luyện.]

Ah, mắt kính của Chủ tịch loé lên. Hình như sẽ có một cuộc tập luyện khắc nghiệt sẽ đón chờ nhóm Sitri!

“Tớ không muốn đấu với nhóm Gremory nữa đâu.”

“Tớ cũng vậy. Chúng tớ sẽ lên bảng nếu chúng tớ đấu với họ lần nữa đó.”

Hanakai-san và Kusaka-san nói trong khi lẩm bẩm kiểu vậy! Chủ tịch cũng thở dài khi nghe thấy thế. ……Không, tôi cũng không muốn đấu với nhóm Sitri. Sau cùng, tôi nhận ra rằng đầu óc của Chủ tịch giống như khu vực bí ẩn đối với tôi vậy. Và trận chiến này đi tới hồi kết khi nghe theo lời chỉ huy của Chủ tịch…… Tôi nghĩ rằng đây là một thành tích to lớn khi có thể dùng hết tiềm năng của hai nhóm khác nhau!

――!

Bỗng các pháp sư giơ hai tay lên như thể là họ đầu hàng vậy.

“……Thôi, thôi. Chúng tôi thua. Ngoài ra, thủ lĩnh của bọn tôi muốn gặp mặt các cô cậu.”

Ánh sáng xuất hiện ở hướng mà họ nhìn vào, và một vòng tròn phép loại dịch chuyển hiện ra.

“Ở đích đến, người đứng đầu sau cuộc tấn công này và đám lớp dưới của các cô cậu đang chờ các người đấy. Đi ngay đi. Còn nữa, thủ lĩnh nói rằng Sekiryuutei, Vritra, chủ nhân thanh Durandal, Nữ tu Sấm sét và Ánh sáng, Thánh nữ Phục sức, Valkyrie, và quân át chủ bài của Michael, nhất định phải đi.”

Người pháp sư nói trong khi trở nên buồn bã.

……Họ có tinh thần rất cao trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng giờ cái thái độ gì thế kia…… Mà cũng được thôi. Không có gì sẽ xảy ra cho dù nếu tôi phàn nàn với họ.

Chủ tịch lấy thiết bị ra khỏi tai mình, và kích hoạt một vòng phép loại liên lạc.

“Chúng tôi sẽ gọi cho người đang chờ ở bên trên, và bắt tất cả các pháp sư.”

“Này! Các người muốn bắt bọn tôi à!? C-Chỉ là đùa thôi mà! Bắt mấy tên ma thuật sư của Lữ đoàn Khaos đi!”

Các pháp sư đang thể hiện sự lố bịch. Một “Pháp sư lạc lối” mà nói như vậy ư?

……Không đâu, chúng tôi cũng có thương vong bên phe mình vậy. Tôi không thể cho qua như thể đây chỉ là một trò đùa! Vậy bọn họ đang bảo tôi là họ tấn công chúng tôi như là họ đang chỉ đùa chơi thôi á……!?

Saji nắm lấy cổ áo tên pháp sư vừa nói vậy. Tôi nhớ rất rõ mặt của hắn. Đó là gã đã tấn công tôi hồi ở học viện. Saji liếc chòng chọc vào hắn.

“……Đừng có giả ngu! Học sinh bọn tao đã lên bờ xuống ruộng vì bọn ngươi……”

Saji đột nhiên lắc đầu, và thả cổ áo của gã ra.

“……Nếu tao hành xử như thế này, tao sẽ không ngầu vì điều tao đã từng nói với Hyoudou. Nhưng. Nhưng……”

Nấm đấm của Saji rung lên lên vì bất lực.

Trước khi đến đây, Saji đã từ tốn nói với tôi rằng, “Thay vì nghĩ về việc ngôi trường giờ ra sao, cậu phải tập trung vào việc giải cứu Toujou-san”. Nhưng, Saji hẳn đang chắc chứa rất nhiều căm phẫn trong lòng mình.

Phải, cậu ta là một thành viên trong Hội học sinh luôn chạy đôn chạy đáo làm hết sức mình để giúp đỡ các học sinh khác-. Rất bình thường khi cậu ấy yêu quý mái trường này hơn bất cứ một ai.

Tôi đặt tay lên vai của Saji, tôi mỉm cười với cậu ấy, và rồi đấm thẳng mặt tên pháp sư vừa được Saji thả ra.

“Nếu bọn bây muốn kiếm chuyện ai đó…..thì kiếm bọn tao nè! Những học sinh bình thường không có liên quan tới việc này hết!”

Gã pháp sư nhìn tôi với vẻ bối rối.

Đúng vậy, Sensei, có vẻ em không thể giữ bình tĩnh nếu việc có liên quan đến đồng đội được. ……Em xin lỗi. Nhưng vào lúc này tôi cảm thấy hả giận chút ít rồi.

Saji cười cay đắng

“……Hyoudou, ông đúng là một thằng ngốc mà.”

“Cả hai chúng ta, anh bạn ạ.”

Nghiêm túc thì, Kiba, Gasper, ông và tôi, nên có một buổi gặp mặt giữa bọn quỷ nam của học viện Kuou.

Những người đi qua vòng phép mới tạo là nhóm Gremory, Irina, với Chủ tịch và Saji ở nhóm Sitri. Giống ý như họ muốn.

Những thành viên của Hội học sinh khác ở lại để chuyển các pháp sư mà chúng tôi đã bắt cùng với người của Tam Đại Thế Lực đang chờ ở bên trên.

Có vẻ như một trận đấu xảy ra ở bên trên giữa người bên Tam Đại Thế lực và phía ma thuật sư. Có vẻ như bọn phù thủy sử dụng phép dịch chuyển để gửi đá, đám Golem, và đám quái triệu hồi đến tầng hầm. Hình như bọn chúng muốn tránh khỏi kĩ năng của tôi đã hỗ trợ lũ pháp sư từ phía bên ngoài. Bọn phù thủy cũng bị đánh bại và bị bắt.

Chúng tôi đi đến gặp người được gọi là “thủ lĩnh” trong khi không ngừng cảm thấy mập mờ.

Và thứ xuất hiện trước mặt chúng tôi sau khi đi qua vòng phép họ chuẩn bị trước là-

……Một nơi màu trắng rộng lớn.

Ở đây không có gì cả, chỉ là một không gian màu trắng. Đó là một nơi hình chữ nhật trắng ở mọi chỗ từ trần cho tới sàn thậm chí cả tường hai bên.

……Trần khá là cao. Chỗ này không lớn như chiến trường chúng tôi dùng để tập luyện, nhưng nó đủ rộng để chúng tôi chiến đấu khá là thả ga.

“Nơi đây là một “nhà máy” mà chúng tôi tạo ra từ chiều không gian thứ nguyên. Một kĩ thuật học tập từ cái thứ mà Quỷ dùng cho chiến trường trong một trận Rating Game.”

――!

Một giọng nói lạ bất chợt. Khi tôi nhìn về hướng đó……

Một cái bóng không hề có ở đó lúc tôi nhìn quanh nơi đây trước lúc này

Có một ai đó mặc áo choàng bạc với phụ kiện tỉ mỉ đứng cách xa chúng tôi. Giọng nói thuộc về một người trẻ tuổi.

Hắn ta khá cao. Tôi không bít mặt mũi hắn ra sao vì hắn đội mũ trùm đầu.

……Đánh giá từ ngoại hình của hắn, liệu hắn là một pháp sư? Khi tôi cẩn trọng với hành động của hắn-

“Ise-sama!”

Lần này là giọng của Ravel! Khi tôi nhìn về hướng phát ra vọng nói, Ravel và Koneko-chan đứng ở phía xa bên phải của chúng tôi! ……Koneko-chan đang dìu Gasper! Em ấy nhìn có vẻ đang ngất, và rõ ràng là chúng đã làm gì đó với em ấy.

Ravel và Koneko-chan không bị xiềng xích hay gì cả, và họ vẫn mặc bộ đồng phục học viện Kuou lúc họ bị bắt cóc. ……Ngoài Gasper, thì không có vết thương ngoài nào khi nhìn họ một lượt.

“Các cô cậu có thể đưa họ về.”

Người đàn ông trong bộ áo choàng đã nói vậy.

Trong khi thận trọng với hắn, chúng tôi vẫy tay gọi  Koneko-chan và Ravel, và giục các em ấy đi về phía chúng tôi.

Tên mặt áo choàng không làm gì cả khi chúng tôi đoàn tụ với ba em ấy.

“Ise-sama……”

Ravel mắt ngấn lệ.

“Ravel, chúng đã làm gì em à? Anh nghe là chúng đang tìm hiểu về Phoenix……”

Khi tôi hỏi, Ravel lắc mình nhè nhẹ. Tôi có thể thấy là thay vì vết thương thể xác, em ấy lại chịu vết thương tình thần.

Koneko-chan thả Gasper xuống, và để đó cho Asia chữa thương.

Koneko-chan cắn môi với sự bực tức.

“……Ravel, Gya-kun, và em, đã bị kiểm tra vì mục đích nào đó với một vòng phép. Chúng không làm gì đụng chạm nhiều đến cơ thể của tụi em. Ngoại trừ, Gya-kun……”

Gasper bị đánh bầm mặt mũi đến mức sưng lên. Sưng bầm tím luôn, và tôi không nhận ra khuôn mặt dễ thương của em ấy-.

“……Gya-kun cố bảo vệ chúng em và……”

Koneko-chan mắt ước lệ nhoà.

Nhìn khuôn mặt sưng húp của Gasper……

Tên mặt áo choàng lên tiếng.

“Về chuyện cậu bé đó là nhầm lẫn của chúng tôi. Vì cậu ấy đứng ngay trước mặt chúng tôi để bảo vệ hai người kia, có vẻ như thuộc cấp của tôi đã dùng nắm đấm thay lời nói. Ngoài việc đó, chúng tôi đối đãi với họ đàng hoàng.”

……Tôi hiểu rồi, vậy là Gasper đã cố bảo vệ Koneko-chan và Ravel.

Em đã chứng tỏ độ nam tính của mình cỡ nào.

Mọi người trong nhóm kể cả tôi đã thay đổi độ dày đặc của luồng ám khí quanh mình sau khi nhìn thấy vẻ ngoài của Gasper.

Họ biến đứa đàn em đáng yêu của chúng tôi thành thế này, nên chúng tôi không thể để cho qua được……!

Chủ tịch Sona đã dùng tay cản tôi lại khi đang toát ra luồng hào quang tức giận, và rồi cô ấy lên tiếng

“Ngươi là chủ mưu đằng sau sự vụ này?”

“Đúng là tôi đấy.”

Hắn trả lời ngay lập tức câu hỏi của Chủ tịch. Đúng như tôi nghĩ, tên này là “thủ lĩnh” mà bọn pháp sư nói tới.

Chủ tịch hỏi một lần nữa.

“Ngươi là một phần của Lữ đoàn Khaos phải không? Thế thì, nguyên do của cuộc tấn công là gì?”

“Vâng, bây giờ tôi đã trở thành một phần của Lữ đoán Khaos. Có vài nguyên do cho cuộc tấn công này. Nguyên nhân tại sao các pháp sư tấn công tất cả các bạn là vì sự tò mò của họ. Những người ban đầu đã thuộc phe của Lữ đoàn Khaos- .”

Chủ tịch tiếp tục sau lời của gã.

“Chúng lập một liên minh với những nhóm ma thuật sư lạc lối, đúng chứ? Những ma thuật sư trước đó là một nhóm tập hợp nên từ những ma thuật sư bị đá khỏi hiệp hội và những pháp sư trong Lữ đoàn Khaos. Sau cùng, ma thuật mà chúng dùng có một biểu tượng đặc trưng trên vòng phép giống với những ma thuật sư đã xen vào cuộc gặp mặt hoà bình của Tam Đại Thế Lực.”

“Vâng, có vẻ nhưng họ giao thiệp với nhau khá thường xuyên.”

“Vụ tấn công cũng liên quan đến xếp hạng thế hệ quỷ trẻ mà hiệp hội công bố phải không? Tôi có nghe nói rằng những ma thuật sư tấn công Hyoudou Issei-kun đã tấn công cậu ấy có liên can đến việc xếp hạng, và họ cũng có hứng thú với sức mạnh của chúng tôi trong trận đấu nhóm mới đây.”

“Fufufu, có vẻ tôi không cần phải thanh minh nhỉ. Vâng, đúng là vậy. Có vẻ như họ có hứng thú với thứ hạn mà hiệp hội công bố cho lớp quỷ trẻ, và có vẻ nhưng họ muốn thử liệu sức mạnh của họ sẽ hiệu quả chống lại các cô cậu không.”

Thứ hạng được đưa ra bởi hiệp hội mà Mephisto Pheles-san đang làm việc với cái ghế chủ tịch. Thế bọn chúng tấn công chúng tôi vì chúng thấy việc đó thú vị-. Tôi biết đã quá trễ để nói điều này, nhưng bọn chúng quá ích kỉ.

Gã đó nói tiếp.

“Vì ở phía của chúng tôi có nhiều ma thuật sư trẻ tuổi, họ không thể kiềm chế được bản thân mình.”

Chủ tịch đồng tình khi nói, “À, tôi hiểu rồi”.

“Phe Cựu Quỷ vương là phe phái lớn nhất trong Lữ đoàn Khaos, và phe anh hùng đứng đầu chúng. Với việc hai phe phái giờ không còn nữa, cơ cấu của tổ chức trở nên nhớt nhác, và dễ dàng cho ý tưởng của chúng thông qua hơn, phải không?”

“Vâng, đúng vậy. Hiện giờ Shalba Beelzebub và Tào Tháo, hai tên có ảnh hưởng và mạnh nhất đã không còn. Tôi lãnh đạo một phần của tổ chức….nhưng việc đó hơi khó đó. Thế nên vụ sự này đã xảy ra bởi vì chúng tôi đã cho phép sự ích kỉ của họ. Và cũng bởi vì có nhiều bình luận của cấp trên, họ nói là “Đầu tiên, để những người đó làm điều họ thích đi”.”

…….Lí do đó ư!? Thế là chúng tôi bị kéo vào mớ bòng bông của đám ma thuật sư này? Đây không phải là trò đùa vui! ……Đợi đã, cấp trên? Tôi hiểu rồi, vậy là người đang đứng trước mặt tôi chỉ là nghe lệnh thôi. Thế người đứng đầu tàn dư Lữ đoàn Khaos mà Sensei nói đến là ai?

Gã tiếp tục nói nữa.

“Đó chỉ là một trong các nguyên nhân thôi, nguyên nhân thứ hai là đây.”

Gã búng tay. Bức tường bên phải đi chuyển, và chìm xuống.

Tôi có thể nhìn phía bên kia của bức tường. Thứ bên kia là-khung cảnh nhìn giống một phòng thí nghiệm có rất nhiều buồng nhộng.

Rất nhiều buồng nhộng kết nối tới một thiết bị. Và bên trong-là thứ gì đó.

Ravel quay mặt đi. Khi chúng tôi nhìn vào trong-nó chứa toàn chất lỏng, và có một người nổi lơ lửng trong đó……?

Chúng tôi thấy nó đáng nghi. Gã sau đó nói.

“Các cô cậu biết phương pháp tạo ra nước mắt Phoenix không? Một người thuần huyết của nhà Phoenix sẽ bước vào một vòng phép trải qua một nghi thức đặc biệt, họ cũng sẽ chuẩn bị một chiếc cốc đã trải qua nghi lễ đặc biệt, và họ nhỏ nước mắt chính mình vào chiếc cốc được đựng nước đó. Nước bên trong chiếc cốc được nhỏ nước mắt sẽ trở thành “Nước mắt Phượng hoàng”. Trong quá trình đó, họ nói nó sẽ không trở thành “Nước mắt Phượng hoàng” nếu giọt nước mắt đó không phải có khi đầu óc trống rỗng. Có vẻ như giọt nước mắt đó sẽ là “Nước mắt của chính người đó”. Thế nên sẽ không có tác dụng nào nếu đó là nước mắt họ rơi vì bản thân họ hay người khác.”

Gã chỉ vào cái kén.

“Lí do tôi nói nơi đây là “nhà máy” là vì những ma thuật sư đã sản xuất hàng loạt chúng. Họ tạo ra bản sao của Quỷ thượng cấp nhà Phoenix, và sản xuất “Nước mắt Phượng hoàng” bên trong kén-. Vì kế hoạch là bỏ hoang “nhà máy” này, những người ở bên trong đã ngừng hoạt động rồi.”

Những người bên trong là bản sao của Quỷ thượng cấp nhà Phoenix ư!? Này này, các ngươi làm gì hả!? “Nước mắt” giả, tạo ra bằng cách sử dụng nhân bản!

Vậy là Ravel đã được cho xem thứ này! Thế nên nhìn em ấy cực kì suy sụp! Em ấy là thứ nữ của nhà Phoenix đấy biết không hả!? Và các người bỏ hoang nó…… Dĩ nhiên, em ấy sẽ suy sụp sau khi tháy cảnh này……!

Chủ tịch híp mắt lại, và nói với vẻ khinh bỉ.

“……Vậy là chúng gửi những thứ chúng đã làm ra đến chợ đen để thu lợi khủng lồ. Bản thân ý tưởng đã là kinh tởm rồi. Vậy lí do mấy người đụng vào những người nhà Phoenix là để cải tiến độ chính xác trong sản phẩm phải chứ?”

“Thật tiện là cô có thể hiểu được tình hình nhanh chóng, người thừa kế của nhà Sitri. Có vẻ như có giới hạn của việc sao chép đặc điểm của nhà Phoenix cho dù các pháp sư đã nghiên cứu, thế là họ đã dùng cách cuối cùng là bắt cóc những ai thân với nhà Phoenix và lấy thông tin trực tiếp từ họ. Đến cuối cùng, có vẻ nhưng việc duy nhất họ có thể làm để có được nó là từ máu của người nhà Phoenix, thế nên họ mới bắt cóc Ravel Phoenix. À, các cô cậu không phải lo. Chúng tôi không có làm gì đụng tới người của Ravel Phoenix cả. Chúng tôi chỉ lấy dữ liệu chi tiết về quỷ năng của cô ấy để cải thiện độ chính xác của “Nước mắt” thôi.”

Nhưng các người làm tổn thương con tim của Ravel……!

“……Thật kinh khủng……thật quá kinh khủng……tại sao……tại sao các người lại làm một việc như nhân bản……”

Ravel đang nhìn chằm chằm vào cái kén và rơi nước mắt với vẻ buồn bã. ……Nghiêm túc thì, chúng đã làm cái quái gì vậy……! Vậy là các người đã tạo ra “Nước mắt” bằng việc tự mình nghiên cứu trong bí mật do nguồn cung bị dừng lại.

Gã nói không một chút hứng thú.

“Thông tin về Gasper Vladi là thứ chúng tôi không mong đợi.”

Lời nói của hắn vẫn nhỏ nhẹ như trước. Mặc dù hắn nói rất lâu về việc đó, nhưng trong lời nói chả có tí cảm xúc nào. Hắn nói như thể đó không phải vấn đề của hắn vậy.

Gã mặc áo choàng quay người đi, và nói với một rung cảm rất khác.

“-Bây giờ, yêu cầu cuối cùng chúng tôi đang muốn ở các bạn. Có một người muốn đấu với những người mạnh như các cô cậu, liệu các cô cậu là thể làm đối thủ của người ấy không? Sự thật thì đây là mục đích chính của vụ tấn công. Lí do tại sao tôi cho phép ước muốn của những ma thuật sư chỉ là “phụ” cho việc này.”

Gã vừa nói xong liền tạo một vòng tròn khủng lồ ngay giữa chúng tôi. Ánh sáng chạy khắp sàn, và phát sáng trong khi tạo thành một vòng tròn.

Đợi đã, đối thủ của chúng tôi? Người muốn chúng tôi giao chiến là ai? Và đây là mục đích chính của chúng……

Vậy lí do tại sao hắn muốn chúng tôi đến đây chủ yếu là vì việc này!

……Ngoài ra, vòng phép này, tôi từng thấy qua. Nhớ rồi, nó giống với cái chúng tôi dùng để triệu hồi Long Vương khủng lồ Midgardsormr

Saji lẩm bẩm.

“-Long Môn?”

Phải, đó là Long Môn! Thứ dùng để hiệu triệu những con rồng mạnh mẽ! Khi tôi còn trôi trong không gian thứ nguyên, tôi ban đầu dự tính sẽ được triệu hồi qua thứ này!

Long Môn phát ra một màu xanh. Không phải là Long Môn sẽ thể hiện màu của con rồng được triệu hồi sao?

Tôi có nghe Ddraig màu đỏ, Albion màu trắng, Viitra màu đen, Fafnir màu vàng kim, Yu-Long màu xanh, Midgardsormr màu xám, Tiamat màu xanh, và ông già Tannin là màu tím.

“……Ể, màu xanh? Nếu tôi nhớ không lầm, con rồng mang màu xanh là một trong Ngũ Đại Long, Yu-Long. Tại sao Yu-Long lại đến đây!?

Một Long Vương dễ dãi tôi đã gặp hồi ở Kyoto! Luồng aura xung quanh ông ta là màu xanh! Vậy kẻ sẽ xuất hiện từ đấy là Yu-Long? T-Tại sao?

Tôi trở nên nghi hoặc, nhưng Chủ tịch lắc đầu.

“……Không, đó không phải màu xanh……Nó là màu xanh……đậm hơn ”

Đó chắc chắn là màu tối. Đó là màu xanh đậm. ……Đó không phải là Yu-Long?

“Liệu có không một con rồng sở hữu màu xanh đậm……?

Irina lẩm bẩm

“-Có đấy. Trong quá khứ, có một con rồng đại diện là màu xanh đậm.

Gã áo choàng bạc nói thế, sau đó thì Long Môn phát sáng mạnh hơn, và rồi lần toả ra!

Gàooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo!!

Tiếng-rầm, làm rung chuyển cả cái sàn trắng xuất phát từ miệng của thứ gì đó.

Thứ xuất hiện trước chúng tôi là một con quái vật khổng lồ với những chiếc vảy đen xì đứng trên hai chân. Tay và chân đều to lớn. Móng sắc, răng năng bén, và sừng nhọn. Nó xoè đôi cánh lớn kinh khủng, và nó cũng có một chiếc đuôi to và dài.

Có lẽ chính xác hơn khi nói đó là một tên khủng lồ có đặc điểm của rồng. Hình dạng giống con người. Nhưng cánh, đuôi, và đầu hoàn toàn là một con rồng.

“-Rồng huyền thoại, “Thế Tội Long” Grendel.”

Gã áo choàng nói thế, và con rồng to lớn với những chiếc răng năng sắc lẽm mở hàm. Mắt nó ánh lên màu bạc sáng loá và sắc sảo, và nó chứa đầy sự thù địch và sát ý.

[Guhahahaha. Đã lâu rồi mới đi qua Long Môn lại! Vậy ai sẽ là đối thủ của ta đây? Cậu ta ở đây phải chứ? Cái cậu mạnh kinh mà ta yêu mếm vô cùng ấy!”

Chúng tôi không nói nên lời với sư xuất hiện độ nhiên của con rồng bí ẩn. Kích cỡ của địch thủ bằng với ông già Tannin.

Ngoài trừ, có sự khác biệt lớn với lão già Tannin. Đó không phải là về ngoại hình.

——Chất của luồng aura bao quanh cơ thể của nó rất là xấu xa.

Đó là luồng aura màu đen mà bạn có thể nhận ra sự độc ác chỉ qua một ánh nhìn.

Một con rắn đen bằng cỡ con người, Vritra, xuất hiện từ bóng của Saji.

Vritra làm độ sáng của tròng mắt mình tối hơn, và phát ra một giọng sửng sốt.

[……! Grendel……!?]

À, tôi giờ nhớ ra rồi.

Sensei đã nói đến người này vài ngài trước. N-nhưng……tôi được bảo là tên đó đã bị tiêu diệt……! Chuyện gì đang diễn ra vậy……?

Vritra nói tiếp.

[……Không thể nào. Gã này đã bị tiêu diệt bởi cựu Beowulf, không còn lại gì sau khi kết thúc triều đại bạo tàn của hắn.]

Con rồng to lớn, Grendel, nhìn vào tôi và Vritra.

[——! Thú vị thật. Thiên Long, tên màu đỏ! Vritra cũng ở đây! Bộ dạng đó là sao thế?]

Tên rồng híp đôi mắt bạc lại trong khi ra toả vẻ thích thú.

“Hai Thiên Long cũng đã bị tiêu diệt, và hiện giờ bị phong ấn trong Sacred Gears.”

Nghe gã áo choàng nói, con rồng cười lớn.

[Guhahahahahah! Gì thế, vậy là hai ngươi cũng bị hạ à! Tội nghiệp! Tội nghiệp thật đấy! Thiên Long, cái khỉ khô! Các ngươi cũng bị tiêu diệt! À mà, việc đó chắc là vậy rồi! Một đối thủ tốt cho sự thức tỉnh của ta!]

Con rồng giang cánh ra hai bên sau khi cười, hạ dáng người xuống!

H-Hắn đang tới……! Tệ rồi đây! Lượng hào quang của con rồng đó cũng là một mối lo đấy.

Tôi không ở trạng thái thường ngày, và chúng tôi không có đầy đủ thành viên.

Xenovia và Irina thủ thế với kiếm của họ.

“……Chúng ta sẽ đấu với hắn à?”

“N-nhưng, đây là lần đầu tớ chiến đấu với một con rồng huyền thoại!”

“Tớ cũng vậy mà. Tớ đã đánh với lũ Midgardsormr giả và đám Tiểu Fenrir trong trận đấu chống lại Loki……nhưng nhìn thế nào đi chăng nữa, hắn cũng là cấp độ Long Vương hoặc cao hơn!”

Đúng thế, giống y như những gì Xenovia nói. Con rồng này, toả ra luồng hào quang của một Long Vương hoặc cao hơn.

Gã mặc áo choàng lên tiếng trong bầu căn thẳng này.

“……Sekiryuutei, cậu sẽ không trang bị áo giáp à?”

“Xin lỗi. Ta đang cảm thấy không ổn định.”

“……Đây là một vấn đề đấy. Một trong những mục đích chính của là trận đấu giữa cậu và Grendel.”

C-cho dù nếu ngươi nói vậy…..

Ta cũng muốn sử dụng nó nếu ta có thể! Không, mình nên thử gọi Ddraig một lần nữa.

“……Ddraig. Ông có nghe thấy tôi không Ddraig? Có vẻ như chúng tôi đang có một vấn đề nhỏ ở đây. Con rồng tên là Grendel là địch thủ của chúng ta đấy. Nè, Ddraig!”

Tôi hét vào viên ngọc.

……Không có phản hồi. Ông ta vẫn còn ngủ à?

Khi tôi nghĩ như vậy-

[…………]

Ồ bằng cách nào đó, có vẻ như có phản hồi.

“Ddraig, này, có chuyện gì à?

Tôi hỏi thêm một lần nữa. Và rồi-k

[……Onii-chan, anh là ai vậy?]

………. Hả? Tôi nghĩ tôi đã nghe một câu nói lạ lùng với giọng của Ddraig

“……D-Ddraig-san……?”

Tôi hỏi lại lần nữa. Thì, ông ấy trả lời như thế này.

[Dạ, tên của em là Ddraig. Em là một bé rồng.]

…………

Ể.

“Ểeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee!?” Mắt tôi muốn lọt tròng luôn, và tôi chỉ có thể hét vào đó! (Edit: giống Tom khi thấy Jerry chuột trắng :))

Gì mà “Tên của em là Ddraig, em là một bé rồng”!? Oát đờ heo!? Đã xảy ra chuyện gì!?

Chủ tịch sau đó nói với tôi người đang hoang mang. À, vậy là mọi người có nghe lời Ddraig vừa nói tức thì.

“……Có lẽ.”

“Chủ tịch Sona, cậu biết điều gì đang xảy ra à?”

Chủ tịch Sona trả lời câu hỏi của Akeno.

“……Đây chỉ là phỏng đoán thôi, nhưng Sekiryuutei Ddraig có vấn đề về tâm thần do sự ảnh hưởng từ cái danh “Vếu Long” của Ise-kun và những thứ khác liên quan nữa. Ngoài ra, Ddraig đã dùng sức mạnh của mình để hồi sinh Ise-kun từ sự vụ liên quan đế bọn quái, và kéo theo đó ông ấy bắt đầu ngủ thường xuyên hơn. Như là một hậu quả của việc dùng quá nhiều sức mạnh, ông ta vẫn chưa hồi phục hẳn, và thế nên ông ấy có thể đã trở lại thành một đứa trẻ.”

Trở lại thành một đứa bé……!? Kiểu mấy việc thường xuất hiện trong manga với trên chương trình truyền hình đó hả!?

Koneko-chan lên tiếng.

“……Có vẻ như ông ấy đơn giản là trở lại thành trẻ con bởi vì vếu liên quan đến những thứ thuộc về Ise-senpai……”

Thiệt ư!? Vậy Ddraig đã héo hon gầy mòn bởi vì thứ Vếu Long của tôi……làm cho tâm trí của ông ấy trở lại thành đứa trẻ?

Đột nhiên, Ddraig phát ra tiếng run rẩy.

[……Vếu……vếu, em sợ quá……]

-Ông ấy sợ từ khoá, “Vếu”!

Làm sao lại như thế!? Tới mức đó ư!? Ông ghét vếu tới vậy à!?

Có phải ông đã chạy trốn khỏi thực tại bởi vì ông ghét vếu!?

Tôi nói để giúp ông ấy giữ bình tĩnh.

“Ddraig! À không, Ddraig-kun! Vếu không hề đáng sợ đâu! Vếu là một thứ rất mềm và tuyệt.”

Đúng thế Vếu là những điều kì diệu! Chính xác, chúng tôi đã được cứu rất nhiều nhờ vào chúng!

[…….Zoom zoom iyaan, cụm từ đó hằn sâu trong tim em……]

Điều này thật tồi tệ! Cơn chấn động tâm lý của ông ấy quá khủng khiếp! Điều gì đó kì quặc đang diễn ra.

“Thiên Long trở lại thành một đứa trẻ ư!? Nói thế nghĩa là cái quái gì vậy!?  Cậu đã làm việc gì để có thể dồn ép một con rồng huyền thoại vào cảnh đó thế hả!?

Có vẻ như Saji đang bị sốc.

Không, tôi mới phải là người hỏi cậu ấy! Chuyện này là gì!? Tôi nên làm gì đây!?

“Vritra, ông có thể làm gì được không?”

Saji hỏi. Hắc Long Vương trả lời lại thế này.

[Nếu có một Long Vương khác, thì chúng ta có thể đem nhận thức của Ddraig trở về.]

Một Long Vương khác?  Gã trước mặt chúng tôi xem chừng là ở cấp ngang cấp độ đó, nhưng hắn ta có vẻ sẽ chẳng chịu giúp đâu.

[Này, ta vẫn chưa đánh nhau à? Hơn nữa, chuyện gì xảy ra với tên Ddraig cặn bã đó vậy?]

Grendel hỏi tên mặt áo choàng.

“Thiên Long chắc cũng đôi lúc cảm thấy sống thật khổ. Chúng ta nên đứng xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp.”

Thiên Long cảm thấy chán sống! Đừng có nói như thế! Tất cả là lỗi của tôi!

“Hãy để đó cho mình!”

Chúng tôi điều đang cuống cả lên, nhưng một người không ngờ đến đã bước tới. -Đó là Asia

Chủ tịch nói khi nhìn vào Asia người có vẻ đã hạ quyết tâm rồi.

“Hình như sự chuẩn bị của Asia-san đã đâu vào đấy rồi. Thế thì, tôi sẽ để đó cho cậu đấy Asia-san.”

……Chị ấy nói thế là có ý gì nhỉ? Asia, em ấy đã học được thứ gì à?

Trong khi tôi thấy điều này thật đáng nghi, Asia bắt đầu niệm những câu chú mạnh mẽ! Một vòng phép màu vàng kim xuất hiện trước mặt của Asia!

“-Đáp lại lời ta, Hoàng Vương. Hãy bước chân trên mặt đất, và ngươi sẽ nhận được phần thưởng của ta.”

Với câu chú đó, vòng phép phát sáng thậm chí mạnh hơn nữa!

Long Môn mở ra một lần nữa. Tôi đã thấy màu vàng kim phát sáng này trước đây!

“Làm ơn hãy bước ra! Kình Long! Fafnir-san!”

Khoảng khắc Asia kết thúc câu chú của mình, người đã phản hồi lại lời hiệu triệu của cô ấy đã xuất hiện!

Kẻ xuất hiện từ vòng tròn phép màu vàng kim là-một con rồng đứng trên bốn chân khủng lồ với vẩy màu vàng kim.

Cơ thể của nó phát ra luồng hào quang lộng lẫy. Con rồng này cũng cao hơn mười mét, giống như Grendel vậy. Đó là một con rồng không có cánh.

……Có thứ gì đó nhìn giống một mảnh vải quấn quanh chiếc sừng trên đầu của nó……Có phải là một dạng bùa chú không nhỉ?

……Đợi đã, Fafnir!? Fafnir, ý cậu là Long Vương một trong Ngũ Đại Long Vương đã giao ước với Sensei và có dạng của một bộ giáp!? Thật tự nhiên khi tôi thấy thân thuộc với màu vàng kim phát quang đó!

Kaichou giải thích với tôi người đang bị sốc.

“Azazel-sensei đã lùi về hậu đài sau mọi chuyện. Có vẻ như ông ấy đã hủy giao ước với Long Vương. Ngoại trừ việc ông nghĩ rằng thật phí, nên ông ấy đồng ý có một giao ước với Asia-san.”

……Tôi có nghe là Sensei bước về hậu đài. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ông sẽ chuyển Fafnir cho Asia!

Tôi hiểu rồi, Sensei chắc đã để ý đến tài năng Asia với vai trò thuần thú sư. Ông ấy đã đưa cho Asia chỉ dẫn để giao ước với những sinh vật huyền thoại. Ông ấy có nói rằng ẻm nên sắp xếp một ai đó để đóng vai trò như tấm khiên của em ấy, nên vẫn sẽ không sao nếu em ấy bị kẻ thù tấn công khi đang trị thương. Nhưng một Long Vương ư!?

Chủ tịch tiếp tục

“Giống ý như những gì tôi nghe từ Rias, có vẻ như em ấy có thể lập giao ước. Tôi có thể hiểu được tại sao em ấy cũng được ban phúc từ Thần Long Ophis.”

“……Sự ban phúc của Ophis? À! Sensei có nói trước khi đi khỏi!”

Ra vậy, Sensei nhất định đã nói gì đó kiểu như thế với Asia và Ophis! Thì ra đây là lí do tại sao gần đây Asia đã được bí mật đưa đến chỗ Ophis!

Chủ tịch lắc đầu.

“Có vẻ như hào quang của Asia-san đã bắt đầu biểu lộ sức mạnh thần thánh của Ophis. Sau khi kiểm tra em ấy, không thấy bất kì sự cải thiện khả năng trực tiếp nào, nhưng độ may mắn và độ tương thích với loài rồng đã được tăng mạnh bởi vì việc ban phước. Có vẻ như chính Ophis cũng không ý thức được mình đã ban phước cho em ấy, nên cô ta chắc hẳn đã thể hiện lòng biết ơn đến với Asia-san mà không nhận ra đã làm thế. Tương tự thế, Irina-san cũng được ban phúc từ cổ.”

“Độ may mắn của mình đã được gia tăng! Lần trước, mình đã trúng xổ số giải hai đó!”

Irina giơ ngón tay cái lên! Giải “hai” thì hơi là bá thì phải!

“Chủ tịch, em có được chúc phúc bởi Ophis không vậy……? Cô ấy không cho em một lần mặc dù cổ luôn dõi theo sau em sao?”

“……Trong trường họp của em, chính xác hơn là em đã bị ám. Rất có thể là, em đã mang trên người một nghiệp chướng mà không thánh thần nào có thể thanh tẩy.”

Vậy là đã qua rồi cái thời cô ấy phụ thuộc vào tôi với lại tôi bị ám ư!? Và kể Chúa cũng không thể thanh tẩy được! (Edit: đen thế nhề)

“ Với việc Ophis đóng vai trò như một người trung gian, Fafnir đã giao ước với Asia-san. Ông ấy là một con rồng huyền thoại thu gom của cải từ khắp nơi trên thế giới cho bộ sưu tập của mình. Asia-san cần phải chuẩn bị một báu vật đủ để thoả mãn ông ta để hoàn thành giao ước. …… Nhưng cái giá phải trả là quá lớn.”

“Em ấy đã phải đánh đổi gì để hoàn thành giao ước vậy?”

“……Điều đó……quá là chát để tôi thốt ra……”

Chủ tịch trở nên chần chừ khi nói điều đó khi tôi hỏi cô ấy. T-Tại sao? Đó là thứ gì đó cô ấy không thể nói ra được à?

“Không phải là em lo về việc đó! Em muốn biết thành viên quan trọng trong gia đình mình đã phải hi sinh gì để giao ước với Long Vương! Em nhất định phải hỏi em ấy!”

Chị có biết là em ấy là Asia quý báu của em phải không? Asia đã làm gì nhằm khiến cho mình mạnh hơn!? Vì em ấy là gia đình tôi, nên tôi phải hỏi!

Chủ tịch lẩm bẩm với vẻ xấu hổ trong khi má cô ấy đỏ ửng lên

“……nties……”

Tôi không nghe rõ! Tôi hỏi lại cô ấy một lần nữa.

“Hả? Em không nghe rõ! Làm ơn hãy nói rõ ràng hơn!”

Sau đó Asia hét lên cực kì xấu hổ!

“Những chiếc pantsu của em đó!”

…………

……Cái giiiiiiì!?

Tôi ngay lập tức nhận ra cái tấm vải quấn xung quanh sừng của ông ta!

-Những chiếc pantsu đó! Là pantsu của nữ!

Fafnir mở chiếc hàm nặng nề của mình.

[— Báu vật, O-panty, ta đã nhận chúng. Ta, pantsu, hạnh phúc.]

—O-pantie Trans: O-pantie là mấy ông mặc panty nữ lên trên người ấy

……Vãi, làm sao có thể như vậy được?

Ông ta là một tên biến……!

Một Long Vương đã chịu giao ước bằng việc trao đổi pantsu ư!? ! Thế thì Sensei đã phải trao đổi thứ gì để giao ước với “Con rồng O-pantsu” này trời!? Quần à!? Liệu Sensei cũng đã đem đến vài cái pantsu từ chỗ nào đó?

“Tôi nghĩ Sensei đưa cho ông ta một báo vật đúng nghĩa.”

Chủ tịch nói như để trả lời cho nghĩ ngờ của tôi.

Tôi, tôi hiểu rồi~! Tôi đúng là thằng thiểu năng khi nghĩ rằng đó chắc chắn phải là pantsu!

Ấn tượng của tôi về Fafnir là kẻ đáng ghê tởm! Ông ta biến thành bộ giáp ngầu lồi của Sensei, nhưng ông ta thì ra là loại đó……!

Trong khi chịu đựng sự xấu hổ, Asia hỏi Long Vương Pantsu.

“Fafnir-san!Tinh thần của Ddraig-san suy yếu dần! Như một đồng loại Long Vương huyền thoại, liệu có cách nào ông giúp được ông ấy không!?”

[——Ta có thể.]

Ồ, thật chứ? Asia khẩn cầu.

“——! Thật là vậy ư!? Làm ơn! Xin hãy giúp Ddraig-san trở về bình thường!”

[Báu vật, đưa cho ta.]

——! Ông ta bắt đầu xin xỏ chúng!

“……T-tôi hiểu rồi. Đây là cái giá cho giao ước…..”

Trong khi cam chịu sự nhục nhã, Asia lấy ra chiếc pantsu xinh xắn màu xanh nhạt từ túi của mình.

Nhìn thấy thế, Xenovie và Irina hét lên!

“Đó là chiếc pantsu yêu thích của Asia mà!

“Asia-san, cậu sẽ đưa nó cho ông ta à!?”

Có vẻ nhưng đó là cái pantsu yêu thích của em ấy!

“Dừng lại Asia! Không có lí do gì để đi xa tới vậy đâu! Nè! Long Vương! Ông cần pantsu để làm gì thế!?”

Tôi hỏi! Ông ta trả lời mặt không một chút biến sắc.

[O-pantsu, báu vật.]

——Tôi biết điều đó! Đó chắc chắn là báu vật! Đó hơn cả là báu vật nữa!

“Này Vritra! Ông cũng là Long Vương như ông ta! Làm gì đi chứ! Thuyết phục gã ta đi!”

Vritra-san! Làm ơn làm gì đó tên khốn mê panty này đi!

[Đéo Không phải chuyện của ta.]

Vậy là ông cứ ngó lơ à!? Xenovia hét lên.

“Đợi đã! Không có lí nào Asia lại đưa cho ông thứ đó! Tôi sẽ đưa cho ông cái của tôi!” (Trans: Hay lắm đưa panty mà cũng giành với nhau JJ)

Irina cố ngăn Xenovia lại.

“Cậu nói gì vậy Xenovia! Cậu không có mặc cái gì dưới chiến phục đâu đấy!”

“Ku……! Fafnir! Chỉ bộ chiến phục của tôi thôi có đủ không thế!?”

Xenovia cố cỡi bộ chiến phục của mình ra! Tình bạn của Xenovia đối với Asia thật vĩ đại! Cô ấy chắc hẳn đã nghĩ rằng làm vậy sẽ tốt hơn là cho Asia đưa pantsu của em ấy cho con rồng này.

[Ta, thích panty của gái xinh tóc vàng hơn. Ta muốn báu vật của Sơ Pantsu.]

“Asia-chan của bọn tôi không phải là Sơ Pantsu!”

Tôi lao tới Fafnir và đấm đầu ông ta! Mặc dù ông ta không hề hắn gì!

Tôi không thể tha cho tên Long Vương này! Lão ta dám gọi Asia-chan của chúng tôi là Sơ Pantsu đấy!

Khỉ thật! Rias là Swich- Princess, còn Asia là Sơ Pantsu! Cái củ lạc giòn tan gì vậy! (Trans: xl vì từ ngữ không được văn minh cho lắm nhưng phù hợp ngữ cảnh)

Con rồng to lớn hỏi tên mặc áo choàng.

[Này, chuyện gì đang diễn ra thế? Có phải Fafnir là đối thủ của ta không? Ta có thể tấn công được chưa?]

“Chưa đâu ạ, xin hãy chờ một chút. Hai Thiên Long và những đồng đội của họ đang trải qua sự tiến triển bất thường liên quan với ngực và mông phụ nữ. ——Họ đã bước vào giai đoạn chuẩn bị rồi. Trận đấu thật sự bắt đầu từ lúc này.”

Đừng trả lời ông ta nghiêm túc như thế! Câu nói đầy tính dự đoán trước gì thế kia!? Hơn nữa, nhóm Vali được cho rằng giống chúng tôi! Làm ơn đừng ức hiếp Albion mà!

“Tôi sẽ đưa nó cho ông!”

Mặt của Asia đỏ lên, và cô đặt chiếc pantsu lên chiếc sừng ở mũi của con rồng.

Nhìn thấy vậy, những người bạn thân của em ấy, Xenovia và Irina khóc.

“Uu, Asia! Đúng là một giải pháp tuyệt vời……!”

“Á, thưa chúa! Xin ngài hãy ban phước lành cho Asia-san người đã hi sinh thân mình!”

Trong khi những người bạn thân dõi theo em ấy, nghi thức dâng lễ vật kết thúc.

Giây phút đó——

Con rồng vàng kim mở to mũi, và hít vào!

Ông ấy muốn giải phóng sức mạnh rồng bằng việc hít một hơi…….!?

Trong khi theo dõi ông ấy với sự kì vọng, Long Vương màu vàng kim——

[Pantsu của Asia-tan, ngửi ngửi.]

Ông ta bắt đầu hít hà mùi của chiếc pantsu——

“Đừng có hít hít ngửi ngửi nữaaaaaaaaa!”

Tôi nói chổng với ông ta! Đây là lần thứ hai tôi nói chổng với tên Long Vương này!

Và ông đừng có gọi cô ấy là “Asia-tan”~!

Gã này thật sự thích mấy cái pantsu của Asia đặt ở trên sừng! Ông ta cực kì thích thú việc ngửi mùi của nó! Rồng mà thế đấy! Quả là một tên khốn biến thái!

“Mình không thể làm cô dâu được nữa rồi!”

Asia không thể chịu đựng thêm nổi tủi nhục này nên đã hét lên trong lúc che mặt bằng cả hai tay.

[O-pantsu, ta đã nhận. Ddraig, chữa trị!]

Fafnir phóng luồng aura màu vàng kim về hướng găng tay của tôi.

[Ku! Thật là nhục nhã quá đi!]

Thấy luồng hào quang của Fafnir, Vritra cũng giải phóng luồng hào quang đen vào găng tay của tôi trong khi càm ràm.

Sau khi một lát, găng tay của tôi bắt đầu phát ra ánh sáng đỏ thường lệ.

[——! ……Hả! T-Ta đã làm gì nhỉ!? À, cộng sự!]

Áaaaaaaa, đúng là Ddraig rồi! Ddraig thường ngày đã trở lại!

“Uu, tôi mừng quá ông đã trở lại rồi Ddraig…… Sự hy sinh bọn tôi phải đánh đổi để đưa ông trở về quả là quá nhiều……!”

Asia……mất pantsu của mình và thứ gì đó quan trọng nữa……! Ông đã quay lại nhờ vào sức mạnh từ pantsu của em ấy! Nhưng tôi không nói điều đó với một Ddraig mong manh dễ vỡ! Tôi không nào kể cho ông ấy nghe được!

Tôi hét về phía Asia!

“Asiiiiiia! Không phải là em sẽ không thể làm cô dâu được nữa đâu! Anh sẽ gánh hết mọi trách nhiệm, nên hãy yên tâm đi!” (edit: không hãy để ta)

Asia khóc lên trông khi đưa tay che miệng.

“Ưu, Ise-san! Em không có kinh nghiệm, nhưng làm ơn hãy chăm sóc em!”(edit: hên quá chưa bể kính)

“Phải, cứ để đó anh lo! Quỷ tha ma bắt! Đó là một định mệnh nghiệt ngã!”

[Ngửi ngửi.]

ĐM Pantsu Long, ông ta vẫn tận hưởng mùi hương đó!

“Tôi đã bảo ông là ngừng hít hà đi, con rồng biến thài nàyyyyyyyy!”

——Bây giờ thì, bắt đầu thôi vì tôi đã trở lại là chính tôi rồi.

“Tôi sẽ không để sự hi sinh của Asia thành công cóc đâu! Balance Break!”

[Welsh Dragon Balance Breaker!!!!!!!!]

Luồng hào quang đỏ quấn quanh người tôi hình thành một bộ giáp!

——! Tôi nhân ra sau khi thực hiện Balance Break. Tôi có thể kích hoạt Balance Break với không giây chờ!

……Đây có phải do sự ảnh hưởng từ Great Red và Ophis? Mà cũng không sao. Thế này cũng tốt. Tôi có thể chiến đấu mà không mất một giây phút nào!

Tôi đứng trước con rồng khủng lồ, Grendel trong khi mặc trên người bộ giáp của mình.

[——! Grendel……? Chuyện gì đang diễn ra vậy? Tên này đáng lí ra đã bị tiêu diệt trước cả ta chứ.]

Ddraig giọng sửng sốt.

[Guhahaha, trời ạ, nhìn người thảm thật đấy. Mà không sao hết. Ou! Đến đây, Ddraig. Chúng ta hãy đấu một ván sinh tử nữa nhé?

Con rồng hất hàm trong khi cười kiêu ngạo. Ddraig hỏi.

[Có vẻ như ngươi không bị phong ấn trong Sacred Gear giống như ta……Làm cách nào ngươi có thể quay lại thế giới này?] [Hãy để vấn đề đơn giản đó qua một bên đi. Chuyện là, ta là kẻ mạnh, và ngươi cũng là kẻ mạnh. Thế thì hãy giết chóc lẫn nhau thôi!]

Hắn hạ thấp người một lần nữa và Grendel ngày lúc này đang nhắm vào tôi.

[Cộng sự, gã này là một tên rồng điên khùng tối ngày chỉ nghĩa đến việc phá hoại. ……Nếu đã làm thì làm cho tới luôn. Đừng cảm thấy một chút thương cảm nào.]

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Ddraig sẽ nói vậy. Vậy ý ông ấy là hắn là một tên rồng điên đến cỡ đó hử.

Nghe thấy những lời của Ddraig, Grendel vui vẻ nói.

[Ngươi đúng là có thể nói vậy, ngươi thực sự có thể nói vậy! Được từng hô là Thiên Long! Không có thiên đường, chúa trời, hay sự thật ở giữa loài rồng cả.]

Ô, đáng sợ thật. Hắn ta có một sự áp đảo và uy quyền thật đáng kinh ngạc. Nó khác với luồng hào quang tuyệt mỹ của lão già Tannin.

[Đúng là như thế đó. Đây sẽ là lần đầu tiên cậu thực sự đánh nhau với một con rồng huyền thoại.]

Đúng vậy, tôi đã có thời gian tập luyện địa ngục với lão Tannin, nhưng tôi chưa bao giờ có một trận đấu thực sự với ông ta khi đặt mạng sống lên làn ranh. Đó chỉ là tập luyện thôi.

Grendel sau đó nói

[Này, bọn kia, ta đã thấy đổi quyết định. Hãy để ta và Ddraig một chọi một.]

……Vậy là ông muốn chơi kiểu đó hả. Nhưng điều đó cũng sẽ có lợi cho tôi.

Tôi cũng……đã dồn nén vài việc trong người……! Tôi có giải phóng nó vì tôi cuối cùng cũng có mặc bộ giáp này.

Chuyện về Ravel, chuyện về cuộc tấn công vào học viện Kuou, tôi đã chịu đủ rồi!

“Tôi làm được mà. Mọi người có thể để việc này cho tôi không?”

Tôi hỏi mọi người.

Chủ tịch mỉm cười.

“Cậu là người mạnh nhất trong chúng ta. Liệu chị có thể nói thay Rias được không? —Làm đi, Ise-kun!”

Lời hay nhất để cử tôi đi làm việc đấy Chủ tịch Sona!

Vì vụ việc lần này, cô đang dẫn dắt chúng tôi thay cho Rias! Thế nên hãy dõi theo tôi cho đến tận phía bên kia! Tôi sẽ hoàn tất chuyện này

Tôi xoè đôi cánh rồng của mình ra, và bây về phía trước

[JET!!]

Tôi lao thẳng tới với tốc độ cao. Grendel mỉm cười hạnh phúc khi thấy tôi.

[Oho! Đúng rồi đóooooo! Lao thẳng tơi hử! Tuyệt, đó đúng là thứ ta muốn đấy!]

Nấm đấm to khủng khiếp của Grendel lướt thẳng tới tôi! Tôi có thể cảm nhận luồng hào quang có vẻ như nó sẽ nghiền nát tôi nếu như tôi trúng phải nó! Tôi sẽ không bị đánh trúng đâu!

Tôi chuyển hướng trong lúc bay, và né cú đấm của hắn! Mặc dù hắn có nắm đấm lớn nhưng nó rất nhanh! Thì ra cấp bậc Long Vương không phải chỉ là cho có thôi hử!

Tôi tiến vào tầm của hắn, và đổi quân cờ tội lỗi trong người!

[BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost!!] [Welsh Dragonic Rook!] [Change Solid Impact!!!!]

Hình dáng của bộ giáp trở nên to hơn và dày hơn, và hình dạng đôi tay của tôi biến thành thứ gì đó chuyên chở việc phòng thủ và tấn công.

Tôi đã giáng nắm đấm đầu tiên đã được tăng cường độ to để nhắm thẳng mặt hắn!

Grendel lùi về sau và gần như ngã về phía sau, những hắn đã xoay sở để đứng vững!

Cùng với lúc khi tôi tiếp đất, tôi ngừng kích hoạt Triana quân [Xe] để biến bộ giáp trở lại bình thường.

Grendel người vừa bị đánh thẳng vào mặt đang xoa xoa má mình.

[………. Đó là đòn gì vậy? Này này này.]

“——!?”

Tôi đã sốc. Đó là Triana quân [Xe] chuyên được dùng để tấn công, ngươi có biết không hả?

Hắn dình đòn trực diện, nhưng hắn có vẻ như chẳng hề hấn gì. Chỉ có một thầy đổi là có chút máu màu xanh rỉ ra từ miệnh hắn. Tôi chỉ tổn thương hắn được vậy thôi à?

Grendel thở hậm hực bằng mũi, và chê rằng.

[Chỉ vậy thôi sao? Vật chủ của người có yếu quá không vậy? Ngươi đã cực kì mạnh trước đây, Ddraig à. Nghiêm túc thì thật là tội nghiệp!]

…….Ôi trời ạ. Vậy là Triana không có tác dụng.

[Cộng sự, hãy chuyển thành dạng True-Queen đi. Ta không thể bỏ ngoài tai điều hắn vừa nói được.]

Được, Ddraig. Ông nói đúng. Tôi vẫn chưa đấm đủ thấm chỗ Gasper, Ravel, và Koneko-chan!

Tôi liền đọc to một câu chú đầy uy lực.

“-Ta, kẻ chuẩn bị tỉnh giấc, là Sekiryuutei kẻ nắm giữ sự thật về vị vua trên trời cao! Nắm giữ vô hạn hi vọng và những giấc mơ không thể phá vỡ và đi trên con đường của chính nghĩa! Ta sẽ trở thành Huyết long Đế vương-”

Nếu tôi thua cuộc tại đây, tôi sẽ không còn có thể ngước nhìn đàn anh đàn chị đã hi sinh được!

Tôi không thể tiếp tục bị đánh kiểu này được!

“ “ “ “ “Và ta sẽ dẫn bước ngươi đến con đường của thiên đàng phát sáng trong ánh sáng đỏ huyền đậm!” ” ” ”

[Cardinal Crimson Full Drive!!!!]

Luồng hào quang đỏ thẫm sáng chói phát ra từ cơ thể tôi, và nhuộm bộ giáp một màu đỏ thẫm!

Nhìn thấy sự thay đổi của bộ giáp tôi, Grendel cười một lần nữa.

[Màu đỏ thẩm ư? Cái gì thế? Thú vị thật! Thật sự thú vị đấy, Ddraaaaig! Ngươi rõ ràng là mạnh hơn trước!]

Grendel nhảy về phía trước! Nhanh thật! Không giống như là hắn ta có một cơ thể tổ lớn gì cả!

Hắn rút ngắn khoảng với chúng tôi ngay lập tức, và vồ xuống bằng những chiếc vuốt của hắn! Tôi bây và né chúng ở tốc độ cao, và giáng nắm đấm tay phải vào mặt hắn như một đòn phản kích

……Đệt! Tôi cũng đã cảm thấy cảm giác đó trước đây nhưng…… Cú đấm vừa nãy là hoàn hảo trong việc canh giờ và chỗ đánh trúng. Nhưng, nó thật nặng! Dày! Cứng! Có chuyện gì với lớp bảo vệ của tên này vậy……!

Tôi không có chút cảm giác nào có thể đánh bay hắn khi nắm đấm của tôi giáng vào hắn! Nó dày và nặng! Nó làm tôi nghĩ lớp vảy và da của hắn làm bằng gì vây.

[Grendel là kẻ có lớp vảy cứng nhất trong số các con rồng đã bị tiêu diệt. Tấn công nữa mùa sẽ không làm gì được đâu, cộng sự à.]

“Nhưng mặt khác, chúng ta không thể dùng Dragon Blaster hay Crimson Blaster ở đây được.”

Chúng có lượng sát thương cao, nhưng đòn tấn công từ chúng cũng có thể làm thổi bay xung quanh ngay lập tức. Tôi không thể khai hoả chúng ở đây được vì tôi không biết nơi này được xây dựng vững trãi hay không. Nếu tôi bắn mà không nghĩ đến hậu quả, sàn đấu này có thể biến mất.

[Ta xin lỗi, nhưng ngay lúc này cậu cũng không thể sử dụng chúng. Vì chúng có thể phát nổ do ta đã lấy lại được ý thức rồi.]

Sau cùng, dạng True-Queen vẫn chưa ổn định để sử dụng. Nhưng tôi đang ở trong tình thế tôi muốn một đón tấn công uy lực.

[Cộng sự, thứ gì được gắn trên găng tay trái của cậu vậy?]

Nghe Ddraig nói vậy, tôi nhớ ra thứ đó. ……Yeah. Tôi còn thứ này mà. Đó là thứ quá tốt đối với tôi, nhưng sẽ là lãng phí nếu sử dụng nó ở đây!

[Ta lao đến đây! Ddraig-chaaaan!]

Khi Grendel hét lên như vậy. Bụng của hắn to lên! Nhưng thể hắn đang cố phun ra thứ gì đó!

Thứ Grendel phun ra là— quả cầu lửa khủng lồ! Lửa là đòn tấn công đặc biệt của rồng mà!

Tôi né chúng bằng cách giang cánh và di chuyển qua lại—nhưng Grendel đã di chuyển và xuất hiện bất ngờ! Con rồng này di chuyển quá nhanh!

……Vậy là cầu lửa chỉ là một động tác giả thôi hả!

Hắn hướng thẳng nắm đấm vào tôi! Và tôi không có thời giân để né nó!

GOSU!

Đón tấn công từ nắm đấm khủng lồ của hắn trúng cả người tôi! Và cơn chấn động lan khắp cả người……! Đệt……cái sức mạnh tấn công kinh khủng thật……! Đó chỉ là một cú đấm bình thường, nhưng nó mang sức mạnh lớn hơn cả Sairaorg-san khi cậu ta mang bộ giáp sư tử nữa……!

Tôi bị mất cân bằng giữa không trung, và Grendel vung cánh tay xuống đập tôi xuống đất.

Tôi bị dính đòn trực tiếp từ phía sau lưng, và tôi va sấp mặt với nền nhà!

……Gaha……!

Bởi vì chuyển động và tác động của việc bị đập xuống đất, tôi ho ra máu từ mặt nạ của mình! Cơ đau kinh khủng lan khắp cơ thể tôi!

……Giống như tôi nghĩ, sức mạnh của hắn thật kinh người! S-Sức mạnh của gã này không chỉ ở tầm Long Vương……!

[Guhahahahaha! Bị nghiền nát đi!]

Tôi sau đó thấy bàn chân khủng lồ đang giáng xuống tôi! Tôi sẽ bị nghiền nát mất! Tôi không thể để việc đó diễn ra!

Tôi lăn người về một phía để tránh bị giẫm bởi kẻ thù, và chỉnh lại tư thế ngay lập tức. Cú đạp từ thân thể to lớn đó hụt và làm nứt mặt sàn, với làm cho cả sàn đầu rung lắc!

Tôi bay lên trên không ngay tức khác! Cùng lúc bay lên trên, tôi đá thẳng vào hàm của kẻ thù!

[BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost!!]

Tôi đá vào hàm Grendel rất mạnh!

Đó là một đòn ngọt và tôi cảm thấy chút chống đỡ ……Nhưng cái cảm giác tôi cảm thấy lại là cứng và dày!

Hắn rất nặng nề thế nên không thể nào đá hắn ngã được! Không chỉ là vì hắn to! Sức phòng thủ của hắn cũng rất là cao! Và hắn còn nhanh nữa……!

[Loài rồng là giống loại mạnh nhất. Trong đó, các Long Vương, và những kẻ ở thứ hạng vượt trên họ là những kẻ rất cao cường thứ sẽ trở thành mối nguy sau này. Đừng quên điều đó. ……Đặc biệt là bọn “Ác Long” và những kẻ gần giống vậy đều rất bạo lực đồng thời rất gan lì!]

Đúng vậy, tôi thật sự nghĩ đây là hoàn cảnh đó đấy, Ddraig!

Cho dù sau khi bị đấm vào hàm, Grendel vẫn tiếp tục tung đấm bình thường!

Tôi đỡ chúng bằng tấm giáp tay đã được tăng cường độ dày đến dạng [Welsh Dragonic Rook]   ……nhưng lực của cú đấm thật áp đảo, và tôi bị đập vào tường!

……Nó gây chấn thương trên lưng tôi! Bởi vì nỗi đau khi đập vào tường, thật khó thở! Hơn thế nữa, tôi đã nhận phải cú chấn động kinh hoàng xuyên qua cả bộ giáp!

[Sức tấn công và sức phòng thủ của hắn cực kì cao!]

Ông nói chuẩn không cần chỉnh Ddraig……

Grendel và tôi bắt đầu chơi tay đôi! Con rồng này tung những cú đấm móc và đá thứ mà bạn không thể tin đến từ một ai đó có cơ thể to lớn! Tôi không thể lơ là cảnh giác vì hắn sẽ tấn công tôi từ điểm mù với cái đuôi của hắn ta khi nhận thấy cơ hội!

….Vậy khi là loại rồng to lớn cho phép hắn có thể tạo nhiều chuyển động thế này hử! Có một khác biệt cực kì lớn trong chuyện kích thức cơ thể của chúng tôi! Bị ăn một đòn của hắn khi tôi rơi xuống giống như một con rồi bị đập bởi cái vợt đập ruồi vậy! ……Tôi có thể cảm thấy đau đớn mọi khi nó xảy ra.

[Ta thích thú việc này rồi đấy! Ngươi có thể ăn miếng trả miếng với ta dù nó chỉ có tí xíu! Ta chưa thoả mãnnnnn!]

Với biểu cảm như phê cần giả trên khuôn mặt to lớn của hắn, hắn bắt đầu tấn công một cách vui sướng!

……Tôi tấn công hắn với những cú đấm, đá mạnh nhất và long đạn, nhưng hắn vẫn lao tới tôi mà không cảm thấy gì hết!

[Hắn chắc chắn bị thương, cộng sự à! Nhưng, gã này……về cơ bản là một con rồng bị điên, những kẻ đã mất não ngay từ đầu rồi. Hắn thậm chí thấy thích thú bị ăn đòn!]

……Điều đó chỉ làm tôi cảm thấy rùng mình và ớn lạnh, Ddraig à……!

Người đánh lại ngang bộ giáp này là Sairaorg-san. Người vượt trên nó là Tào Tháo.

Tên Grendel này……Tôi tự hỏi sức mạnh của hắn xếp ở cấp bậc nào. Cao hơn một chút hay ngang bằng với tôi. Hắn phiền phức hơn Tào Tháo theo một kiểu khác. Ngoài ra Tào Tháo sẽ ngừng lại sao khi bị đánh trúng, tôi bắt đâu chán đánh nhau với một gã có vẻ chả bao giờ ngừng lại cho dù bị tôi đánh tới cỡ nào đi nữa……

Nhưng tôi sẽ ăn miếng trả miếng với hắn bằng đòn tấn công cường hoá sức mạnh tối đa. Sau cùng tôi không muốn bị coi là trận đấu một phía!

Sau khi hít một hơi, tôi rút ngắn khoảng cách với Grendel!

Cùng lúc tôi tập hợp hào quang rồng vào thanh Ascalon được lấp vào găng tay trái của tôi!

Sát Long Thánh Kiếm—.

Không một con rồng nào có thể chống được thanh kiếm này! Nếu hắn bị trúng đòn—, thì phần thắng sẽ thuộc về tôi!

Grendel liên tục phóng cầu lửa về phía tôi! Ba phát!

Tôi né phát đầu ở giữa không trung’, và tôi tránh phát thứ hai bằng cách bay thấp sát mặt đất! Phát thứ ba—.

[Guhahahahaha! Ta đến đây, Ddraig à!]

Hắn ta xuất hiện trước khi phát thứ ba lao đến tôi, và hắn bay phía trên tôi. Hắn cũng phun lửa ra phía trên tôi! Một luồng lửa ở bên trên! Và phát thứ ba đang lao đến tôi từ đằng trước!

Tôi dồn hết sức mạnh của mình vào tay phải, và bắn ra khối quỷ năng lớn! Đó là Dragon Shot!

Ngọn lửa phía trên……có vẻ nhưng tôi phải bay xuyên qua nó!

Tôi sẽ lao thẳng vào ngọn lửa……và rồi đánh bại hắn!

Sau khi phát Long đạn của tôi cản quả cầu lửa ở phía trước, tôi bắt đầu bay lên phía trên! Tôi nhảy vào ngọn lửa bao phủ ở phía trên tôi! Ngọn lửa thiêu đốt tôi không thương tiếc! Nóooong! Tôi sẽ trở thành tro nếu tôi không mặc bộ giáp!

[Ngọn lửa này rõ ràng mạnh hơn ngọn lửa mà Grendel thở ra trước đâý!]

Nhưng, Ddraig à! Tôi phải vượt qua điều này!

Grendel vui vẻ từ tận đáy lòng mình khi nhìn thấy tôi lao thẳng vào ngọn lửa của hắn!

[Thật vậy luôn!? Ngươi, nhà ngươi thật đúng sự đỉnhhhhh! Ta thích những kẻ ngốc kiểu giống ngươi đấy!]

Tôi vượt qua được ngọn lửa—!

“Ta sẽ đòi món nợ của những đàn em với ngươiiiiiiiii!”

[BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost!!]

Tôi giáng nắm đấm tay phải mang sức mạnh của của thanh Ascalon có khả năng sát long vào bụng của Grendel tên đang có vẻ mặt phê cần!

[Solid Impact Booster!!!!]

DOGON!

Một tiếng rít nhỏ phát ra từ đòn trời giáng của tôi! Cú đòn đó tạo nên âm thanh của sự va chạm và nó vang vọng khắp sàn đấu.

Grendel lãnh trọn đòn tấn công nên đã ho ra máu xanh từ miệng trong khi ngã gục xuống đất. Mặt đất rung chuyển vì chấn động khi có một cơ thể to lớn ngã xuống.

……Tôi nghĩ rằng đòn tấn công đã có hiệu quả. Tôi cũng có dùng tuyệt kỉ sát long lên đòn đó. Với nó—.

……Nhưng một điều không thể tin được đã xảy ra trước mắt tôi.

——Gremdel bắt đầu dứng dậy.

Sau khi hít một hơi, hắn phun máu ra trên mặt đất, và rồi xoay cổ trong khi phát ra tiếng động.

Đòn tấn công ở dạng [Welsh Dragonic Rook] có kèm sức mạnh sát long của thanh Ascalon……không có chút hiệu quả đối với hắn à!?

Grendel cười thâm hiểm với tôi người đang bị sốc.

[Đau thật đấy! Nó đau đến thấu xương luôn! Nhưng, đó quả là một cú đấm ra trò! Guhahahahaha! Thật thú vị, quả là thú vị! Cơn đau này làm ta nhận ra ta còn sống! Bắt đầu đánh nghiêm túc thôi! Nào! Ta đã nói là đánh tới chết mà, đánh cho tới chết đó! Ngươi và ta! Hãy đánh cho đến khi một trong hai ta chết trong khi cơ thể chúng ta tả tơi cả! Nào Ddraaaaaaaaaaig!]

……Vậy là tên này gan lì tới vậy hả……! Mặc dù tôi đã bắt đầu đổ mồ hôi rồi.

Độ lì lợm của hắn vượt trên cả từ “gan lì” rồi……! Phải làm gì nữa để đánh bại được hắn đây!?

[Hắn vẫn đứng dậy với vui vẻ thậm chí với lượng sát thương vừa mới gánh chịu!? Con rồng điên khùng khốn kiếp…..!]

Ddraig cũng nói vậy với vẻ chán ghét.

Rồi Grendel làm cho bụng của mình to hơn đến ba lần! Một quả cầu lửa khác! Tôi trở nên thận trọng, nhưng tên rồng to lớn đổi hướng cơ thể và—

[Nhưng trước khi đó, thay đổi kế hoạch! Tất cả các ngươi, ta quyết định tất cả các ngươi phải chết!]

Hắn bắn vài quả cầu lửa thằng về phía những người đồng đội của tôi!

Thằng khốn nạn! Không phải đây là trận đấu một chọi một hả!?

“Ku!”

“Ta sẽ không cho phép ngươi làm vậy đâu!”

Rossweisse-san đứng ra phía trước, và tạo ra rất nhiều rất nhiều vòng phép phòng thủ!

Akeno-san cũng cho đôi cánh thiên thần sa ngã xuất hiện, và tạo ra sấm và chớp có dạng hình rồng!

“—Thủy.” lời Chủ tịch phát ra lặng lẽ, nhưng là một luồng hào quang mạnh mẽ màu xanh xung quanh cô ấy. Nước bắt đầu xuất hiện và tập hợp quanh cô! Một lượng nước khủng lồ được Chủ tịch điều khiển với quỷ năng của mình đóng vai trò vừa là tường chắn vừa để che chắn cho những người đồng đội của chúng tôi.

Cầu lửa từ Grendel bị ngăn lại bởi vòng phép phòng thủ của Rossweisse-san, và bị xoá sổ bởi chiêu Raikouryu của Akeno-san! Vụ nổ và nhiệt lượng tỏ ra khắp sàn đấu, nhưng bức tường nước của Chủ tịch Sona đã chắn chúng lại!

——! Vẫn còn hai quả cầu lửa. Những quả cầu lửa to lớn hướng thẳng tới đồng đội của tôi một lần nữa!

“——Được rồi, bắt đầu nào! Ông cũng sẽ chiến đấu nữa, Fafnir!”

Saji tạo ra vòng phép từ hắc hoả trước mặt mình, nó bắt lấy quả cầu lửa của Grendel khi nó rời vào cái vòng phép!

“Tan biến!”

Cậu ấy bắt đầu giảm bớt sức mạnh của quả cầu lửa với năng lực của Vritra. Ngọn lửa đen ăn dần quả cầu lủa và làm yếu đi lực và chạm.

[Asia-tan, bảo vệ.]

Fafnir phóng luồng hào quang màu váng chói loá từ miệng mình, và ông ta làm tan biến hoàn toàn quả cầu lửa Saji chặn lại! Wow, một đòn phối hợp giữa hai Long Vương!

Có chút ân hận khi tôi cảm thấy sẽ ổn thôi nếu để Asia cho Fafnir chăm sóc, ông ta vừa làm xong một việc xứ đáng với cái giá đã trả!

Và quả cầu lửa cuối cùng, cặp đôi Xenovia và Irina—.

“Tớ sẽ chém hạ nó với thanh Durandal!”

Cô ấy chém quả cầu lửa chỉ với một nhát bằng sự kết hợp sức mạnh của Tàn phá và Bức tốc làm gia tăng tốc độ và sức mạnh của nó! Cô ấy sau đó chém nó thành trăm mảnh. Mặc dù đã bị chém thành trăm mảnh, lực tác động của quả cầu lửa vẫn chưa hết hẳn!

“Có vẻ như tớ sẽ là người kết thúc!”

Để kết thúc, Irina tạo ra hàng loạt thánh kiếm có vẻ có thuộc tính băng nhằm đóng băng tất cả các mảnh của quả cầu lửa.

Tất cả những quả cầu lửa của Grendel nhắm đến đồng đội của tôi điều đã biến mất! Hắn đã tấn công chúng tôi bất ngờ, nhưng hắn không nên coi thường đồng đội tôi!

Nhưng hành động ngay lúc nãy đúng là hành động hèn nhát!

“Ngươi! Tại sao ngươi nói một chọi một! Tại sao ngươi lại tấn công đồng đội của ta!?”

Tôi đấm vào mặt hắn trông khi hét lên như vậy, nhưng hắn quẹt máu mũi bằng tay mình và cười nhếch mép.

[Lỗi của ta, tại ta thích giết chóc hơn mọi thứ. Ta không thể giữ được sự căn thẳng nếu ta không giết mọi thứ ngay lúc này và ngay sau đó. Nhưng, có vẻ ta đã thất bại. Bọn chúng đúng mạnh, đồng đội của ngươi ra là vậy. —Nên ta sẽ giết hết tất cả! Đánh đập! Giày xéo! Dẫm đạp! Cắn xé! Sau đó ta sẽ biến các ngươi thành tro bụiiiiiiii!]

……Hắn ta thật sự điên lên rồi! Đôi mắt bạc của hắn phát sáng thật hoang dại với sự thù địch và sát ý!

Sự thù địch của Grendel nhắm thẳng đến tôi—và đồng đội của tôi.

“Hyoudou-kun! Chúng ta không thể chiến đấu theo kiểu một chọi một nữa! Hãy chiến đấu cùng nhau!”

Đúng như những gì Chủ tịch nói. Đó sẽ là chuyện khác nếu tên này không muốn một chọi một nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau đập hắn!

“Rõ rồi!”

…..Mặc dù tôi nói vậy, tôi có giới hạn trong việc duy trì bộ giáp đỏ thẫm này. Đây là dạng khó có thể ổn định sức mạnh của nó rồi tập làm quen với nó. Và vì Ddraig vừa mới trở về như trước, có vẻ như sẽ không duy trì được lâu nữa……!

[Hãy bắt đầu vòng hai thôi, tên màu đỏ. —À không, phải là Ryuutei-chaaaaaan đỏ thẫm chứ!]

Điều đó xảy ra khi Grendel giang đôi cánh và chuẩn bị lão đến tôi——.

Cơ thể của hắn dừng lại. Chúng tôi hiểu nguyên do ngay lập tức.

——Đó là bởi vì thứ gì đó nhìn giống cái bóng đen quấn xung quanh chân của Grendel.

Tôi bán tín bán nghi, rồi tôi nhìn về cái bóng, —không phải, tôi nhìn về phía bắt nguồn của cái bóng.

……Gasper đang đứng ở đó và có những cái bóng đáng sợ xuất hiện xung quanh em ấy.

Đôi mắt đỏ của em ấy phát sáng đầy mê hoặc, và cơ thể của em thấy trông thật chẳng có chút sức lực nào

Bóng tối vặn vẹo, và hướng thẳng về phía Grendel. ……Vậy ra đây là sức mạnh ẩn giấu của Gasper…… Em ấy phát ra luồng hào quang cực kì đáng sợ. Bóng tối lan đi xa hơn nữa và có vẻ như nó cố muốn nuốt trọn không gian này vậy.

[……Thứ này là gì vậy? Mà kệ đi. Có sao không khi ta giết luôn nó? Có được không vậy!? Có quá nhiều đứa trẻ ranh khốn khiếp mạnh mẽ ở đây! Đây đúng là thời đại tốt! Đáng để tàn phá!]

Grendel nhìn nhận tình hình này với niềm vui lớn! Đệt! Thằng điên cuồng chiến! Ta sẽ không để ngươi đụng một ngón tay lên người đám đàn em của ta đâu!

Việc đó xảy ra khi tôi cố thu hút sự chú ý của Grendel.

“——Không, Grendel. Làm ơn hãy dừng lại tại đây. Có vẻ như cuộc thí nghiệm đã thành công. Chúng ta sẽ có một cuộc điều tra tốt hơn nếu Kiba Yuuto cũng có ở đây, nhưng thế này cũng đủ rồi.”

Gã mặc áo choàng cản Grendel lại.

Grendel sau đó la lên đầy sự không hài lòng.

[Đừng có cản ta! Việc đó bắt đầu từ đây! Ta sẽ đồ sát hết bọn chúng! Mọi chuyện chỉ thực sự bắt đầu khi cả hai điều tới đỉnh điểm! Hãy để ta chiến với chúng! Ta sẽ quên đi hối tiếc của ta lúc trước! Lần này ta sẽ cuối cùng được ăn, bị ăn, bẻ, bị bẻ và giết chóc!]

……Hắn thật sự tàn bạo. Vậy là cũng có con rồng kiểu hắn ta hả

Đây là lần đầu tiên tôi thấy một con rồng gắn bó với việc chinh chiến đến vậy. Làm cho Vali nhìn ngây thơ hồn nhiên vãi ra! Không chỉ với tôi, hắn còn bọc lộ sự thù địch và sát ý cả kẻ thù và đồng minh nữa.

Gã mặc áo choàng sau đó nói với Grendel bằng những lời lạnh nhạt.

“—Ông có muốn quay trở lại làm một cái xác khô không? Ông vẫn còn trống giải đoạn biến đổi đấy. Nếu ông làm quá……”

Grendel tạch lưỡi khi nghe vậy, và hạ nắm đấm xuống.

[…….Chậc, chết tiệt, đành chịu thôi. Vì ngươi đã nói vậy. Thế thì ta chỉ còn nước dừng tay thôi.]

……Hắn hạ nắm đấm xuống. ……“ Xác chết”? Nghĩa là sao vậy ta? Giải đoạn biến đổi? Có quá nhiều câu hỏi……

Một vòng phép dạng liên lạc xuất hiện ngay lập tức trên tai của tên mặc áo choàng. Gã ta lắng nghe và rồi gật đầu.

“ ……Tin vui đây, Grendel. Có vẻ như chúng đang gặp khó khăn khi đấu với tên màu trắng. Hãy đến chỗ họ thôi nào.”

[Oho! Vậy lần này là Albion à! Đối với ta việc này không bao giờ là đủ!]

Nghe thấy tên mặc áo choàng nói thế, Grendel cười toe toé.

Albion? Tên màu trắng? Đó là Vali! Đừng có nói là lí do Kuroka không ở nhà tôi là vì—.

Grendel chỉ vào tôi.

[Thằng Ddraig mặt lờ, Vritra u sầu, và thằng khốn pantsu. Giờ chơi đùa với chúng bây sẽ được hoãn lại. Lần tới. Lần tới đi nhé. Tao sẽ giết hết chúng mày. Tao sẽ giết một lúc cả ba thằng mày, thấy hay chứ? Guhahaha!]

Long môn mở ra, và Grendel chìm vào trong khi vòng tròn phát màu xanh đen.

Khi ánh sáng tắt đi—teen rồng khủng lồ đã đi mất.

Xác nhận điều đó, gã mặt áo choàng cởi mũ xuống.

Gã xuất đầu lộ diện là một tên thanh niên với mái tóc bạch kim—. Nhưng, gương mặt gã thành niên đó nhìn ra quen. …….Có vẻ là tôi đã nhìn thấy hắn ở đâu đó trước đây…… Tôi sau đó nhớ ra mặt của quân [Hậu] mạnh nhất người luôn chăm lo cho tôi.

Gã tóc bạch kim bỗng lên tiếng.

“Tôi là Lucifugus. Euclid Lucifugus.”

——!

L-L-Lucifugus……!? Điều này có nghĩa là gì vậy!? Không, phải rồi! Thảo nào hắn nhìn tương tư người đó! Hắn nhìn giống Grayfia-san!

“Ngươi không phải ông trùm của chúng phải không? Thế thì ai đã thống nhất lại tàn dư của Lữ đoàn Khaos!?

Saji hỏi. Gã ta chỉ híp mắt lại.

“Cậu sẽ biết danh tính ông trùm hiện tại của Lữ đoàn Khaos sớm thôi.”

Có vẻ như Chủ tịch nhận ra được gì đó sau khi nghe gã Euclid nói.

“……Ta hiểu rồi, vậy ra người đã xâm nhập vào thị trấn này và dẫn đám ma thuật sư vào bên trong là ngươi, đúng chứ? Nếu là một người có cùng luồng hào quang với Grayfia-sama, thì cũng không lạ nếu ngươi vượt qua được màn chắn.”

Nghe thấy thế, Euclid nói vẻ giọng ghẻ lạnh.

“Cảm phiền chuyển lời đến chị cả của tôi, Grayfia Lucifugus, người đã hạ tiện tới mức trở thành hầu cận cho nhà Gremory. —Nếu chị sống theo ý mình bằng cách bỏ mặc nghĩa vụ của một người mang họ Lucifugus, thế thì em cũng có quyền làm như vậy—.”

……Chị cả……? T-Thế thì tên này là—

Kẻ tự xưng là Euclid Lucifugus biến mất bên trong vòng phép dịch chuyển—.

—Cùng lúc này, sàn đấu bắt đầu sụp đổ như thể nó đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Không gian vụn vỡ như thể mảnh ghép bị thiếu đi trông trò ghép hình vậy. Cảnh tượng kính vạn hóa là đặc điểm của chiều không gian thứ nguyên đang trở nên hữu hình. Nơi này sẽ không tồn tại lâu nữa.

Gasper người vừa phóng thích sức mạnh bí ẩn của mình đã gục ngã trên sàn.

“Có vẻ như nơi này sẽ sớm sụp đổ! Hãy sơ tán thông qua vòng phép dịch chuyển đi!”

Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Sona, Akeno-san kích hoạt vòng phép dịch chuyển cho phép chúng tôi quay lại không gian dưới lòng đất. Mọi người tụ lại ở giữa vòng trong sau khi chữa thương cho Gasper.

Rồi thì Ravel kích hoạt một vòng phép nhỏ trên tay, và phóng nó vào chiếc kén. Vòng phép trúng chiếc kén, và sau đó thì biến mất sau khi loé sáng lên.

“……Em ít nhất phải tự mình làm việc này.”

Em ấy lẩm bẩm gì đó tôi nghe không hiểu được.

“Chị hiểu rồi. Thì ra ý em là như vậy.”

Có vẻ như Chủ tịch đã nhận ra điều gì đó khi cô ấy thấy vậy. Cô cũng tạo  vòng tương tự vậy và phóng nó vào chiếc kén.

Trong lúc thấy hành vi của họ đáng ngờ, tôi cũng không giấu được việc băn khoăn về danh tính của gã mặc áo choàng.

……Em trai của Grayfia-san và tên rồng đáng lẽ đã bị tiêu diệt. ……Chuyện gì đang diễn ra vậy?

Chuyện gì sắp xảy ra vậy, Grayfia-san……Sirzechs-sama…

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel