Tập 14 – New Life

Trời đã gần sáng.

Trận chiến kết thúc, chúng tôi trở về từ trận đánh sau khi tìm thây sRavel và những người khác.

Chúng tôi trờ về và đang nghỉ ngơi ở trạm.

Tôi mệt muốn dứt hơi vì phải sử dụng vài lần Gift, thăng cấp Hậu, và cũng phải chiến đấu với Grendel. Tôi tới khu vực nghỉ ngơi và ngồi một mình ở đó sau được Asia chữa trị.

 

Chủ tịch và những người khác rời trạm để báo cáo lại sự việc, đang nói chuyện với các nhân viên. Gasper được đội giâỉ cứu đưa đi. Asia và những thành viên trong đội đi với cậu ấy.

Có vẻ nhưu Gasper không còn trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng…nhưng sức mạnh ẩn giấu bên trong cậu ấy mà tôi được chứng kiến lần đầu tiên thật là đáng sợ. Cái quái gi diện ra bên trong Gasper vậy?

…Nhưng, khả năng phòng ngự của Grendel. Sát long được cho là sẽ có hiệu quả.

Chủ tịch đã nói.

“….Tôi không biết sự thật về những cuộc thí nghiệm của ho, nhưng tên Grendel đó….có thể chống lại sát long. Không có gì đáng ngờ nếu hắn ta có khả năng phòng ngự hiếm có. –Nhưng chắc chắn hắn ta còn có một năng lực nào khác nữa. Chỉ nhận ít thương tổn từ trạng thái giáp đỏ sẫm của Ise-kun cũng sát long là chuyện không tưởng.”

Có phải hắn đạt được khả năng kháng sát long? Chuyện đó có thể xảy ra à?

Ddraig đã trở lại, nên sẽ không còn bất kỳ rủi ro khi bắt đầu phát triển Dragon-Blaster và Crimson-Blaster cũng với khả năng sát long từ Ascalon, điều được Rias và Kiba đè nghị….Tôi cần một tuyệt kỷ có thể đánh bại tên Rồng hung bạo đó−−−.

Nhưng, “thí nghiệm” của họ. Nhưng thí nghiệm về Phoenix chỉ là thí nghiệm phụ thôi, và mục đích thật của họ là Grendel chạm trán với chúng tôi.

Và người mang con Rồng ấy đến là— Lucifugus. Anh ta tự nhận mình là em trai của Grayfia-san. ….Chắc chắn có vài trùng hợp ở đây. Nguồn aura mà hắn ta phát ra sau khi bỏ mũ trùm đầu ra giống như của chị ấy. Với aura đó, hắn ta có thể xâm nhập vào đây, và anh ta cũng có thể cho bon ma thuật sư làm như thế.

Cuối cùng, chúng tôi không thể tìm được mục đích của việc sản xuất “Fạke Phoenix Tears”. Có vẻ như chúng tôi có được một vài thông tin từ bọn ma thuật sư bị bắt giữ.

….Những chuyện không tưởng đã xảy ra trong lúc Rias vắng mặt. Và những viêc về Vampires (Ma cà rồng) và thỏa thuận với các ma thuật sư vẫn chờ đợi cũnh tôi….

Vậy là Khaos Brigade sẽ cản đưởng chúng tôi lần nữa huh——.

Tôi ngửa mặt lên trần nhà.

Sahlba, Tào Tháo…. và lần này là Lucifugus và con Rồng được cho là đã bị tiêu diệt.

“Ise-sama….Trà của anh đây ạ”

Ravel đưa cho tôi lon trà có vẻ được mua từ máy bán hàng tự động. Koneko-chan cũng ngồi cạnh em ấy.

Tôi nhận lấy lon trà từ em ấy. Ravel và Koneko-channgồi kế bên tôi.

Một khoảng khắc im lặng. Một lát sau, Ravel nói.

“….Em, sẽ không tha thứ cho bọn họ.”

Em ấy nói rõ như thế. Quyết tâm trong mắt Ravel rức sáng mạnh mẽ đến nỗi tôi không thể tin là em ấy đã khóc trong khoảng khắc thấy được “nhà máy” được xẩy dụng bởi bọn ma thuật sư.

“Anh cũng sẽ không tha thứ cho những hành động như thế.”

Koneko-chan nắm lấy tay Ravel.

“…Tôi cũng thế. Đó là lỹ do cậu nên mạnh mẽ lên, Ravel.”

Koneko-chan cười và nói, và sau đó rời đi.

Ravel bỗng nhiên đỏ mặt.

“…..Ise-sama, em có thể nói một chút về chuyện đã xảy ra trước đây ko?”

Em ấy nói như thể em ấy đã quyết thế rồi.

“Tim em đã run động với sự thích thú khi người hầu kể cho em nghe câu chuyện về một anh hùng. Trái tim thiếu nữ của em được lấp kín bởi giấc mơ trở thành người phụ nữ hỗ trợ cho anh hùng đó. Nhưng khi em lớn lên, em đã vô tình quên đi mất….”

Sau đó, Ravel nhìn thẳng vào tôi.

“Nhưng cố nhiên, giấc mơ đã trở lại. Chủ nhân của anh ấy, — thấy chúng kiến việc Ise-sama chiến đấu với Raiser-onii-sama vì người phụ nữ mà anh yêu, giấc mơ ấy đã dần dần quay trở lại….và khi em nhận ra nó, em đã tìm tường mảnh thông tin về Ise-sama. Anh rất thật thà, ham muốn phụ nữ, và rất thẳng thắn về ham muốn của mình. Nhưng anh cũng rất sôi nổi, quan tâm đồng đội, và luôn tiến lên phía trước đẻ theo đuổi ước mơ. Ánh sáng đó là một thứ không hiện diện bên em, tầng lớp trên của xã hội.”

Tôi…tỏa sáng à? Ravel tiếp tục.

“—Em đã đứng bên cạnh và xem ước mơ của Ise-sama. Đó là giấc mơ bătf đầu một suy nghĩ của em. Ảo tưởng ích kỷ của em….Lý dó em đến đây là vì ý nghĩ của em…Nhưng em thật sự rất vui khi là quản lý của Ise-sama…. Và em cũng hy vọng em có thể tiếp tục làm việc cho anh từ bây giờ….”

Nhưng tôi đã không thể bảo vệ cô gái này khi ở Học viện Kuou….

“….Anh đã không thể bảo vệ em lúc ở Học viện Kuou.”

Nấm đấm tôi run run trong sự thất vọng. Ravel lắc đầu.

“Anh không đến để giải cứu em. Ise-sama, anh đến để giải cứu chúng em, thậm chí xa hơn là phải chiến đấu với con Rồng hung ác đó. Em vẫn an toàn. Em vẫn còn sống. ––Em tin tưởng ở anh.”

Ravel nắm lấy tay tôi, và nở nụ cười rạng rỡ.

“––Em tin là anh hùng sẽ đến cứu em. Tôi đã rất vui. Em chí muốn nói với anh điều này….”

….Ravel. Em tin anh nhiều vậy sao….

Nó làm anh vui lắm. Thật đó. Tôi bắt đầu nghĩ về viễn cảnh tuyệt vời nếu em ấy tiếp tục đi cũng với tôi. Nếu em ấy vẫn là quản lý của tôi, tôi không thể hình dung được ssụ giúp đỡ ấy.

Tôi nói điều này với quan điểm khác.

“––Ravel, anh sẽ mạnh mẽ hơn nữa…. Có vẻ như mục tiêu cảu anh lại lớn hơn rồi. ––Nếu được, thì em có thể tiếp tục là quản lý của anh từ bây giờ không?”

“Em cũng có tham vọng muốn khuấy động mọi thứ với anh!”

Em ấy thực sự biết cách nói điều đó. Đó là lý do em ấy cảm thấy tin tưởng. Đó là Oju-sama bé nhỏ.

“Vâng, Anh hiểu rồi. Điều đó giúp ích rất nhiều nếu em có thể hỗ trợ trí tuệ cho anh, điều mà anh khá thiếu. Nhưng trước tiên, chúng ta cần đánh bại những tên làm những điều ngu ngốc với nhà Phoenix! Những “nhà máy” nhưu thế không được phép tồn tại!”

“Vâng1 Em sẽ không lùi bước khi mà chưa làm được gì!”

Ravel lấy ra một tấm giấy từ trong túi. Trên đó có vài vòng trong ma thuật và biểu tượng phép thuật viết trên đó.

“Đây là những biểu tượng trên những capsule và thiết bị ở trong nhà máy đó, và biểu tượng ma thuật mà họ kích hoạt để điều tra về em. Em cũng đã xác nhận với Koneko-san, nên không có sự lầm lẫn đâu.”

….Mỗi một chi tiết nhỏ như là biểu tượng phép thuật cho một phép thuật được viết trên nó. Vậy là Ravel có thể nhớ nhiều đến vậy khi thấy nó chỉ một lần.

Ravel nói khi cười đanh thép.

“Em cũng đã báo tin cho các nhân vật ở Underworld và Thiên Đàng về những biểu tượng pháp thuật và những vòng trong ma thuật này. Em cũng sẽ gửi những thông tin này về nhà Phoenix. Chúng ta đã hiểu được khá nhiều từ những thông tin này. Chúng tôi, nhà Phoenix, sẽ tìm hiểu họ sẽ làm gì với những thứ Phoenix Tears giả đó! Thêm vào đó, những thứ như capsule đó sẽ trôi nổi trong Vô Thứ Nguyên sau sự hiểu diệt của nơi đó. Sona-sama và em cũng đã đánh dấu chúng với quỷ lực lúc gần bị hủy diệt, nên nếu nó an toàn, thì em tin chắc rằng họ sẽ tìm ra được nó bằng cách phản hồi lại quỷ lực của em và nhà Sitri. Em cũng đã thông báo với đội tìm kiếm của Underworld về chuyện đó. Kể cả khi nó tốn nhiều thời gian, chũng ta cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về chúng khi chúng ta có thể. ––Em sẽ làm cho chúng nhận ra là vận may của chúng đã hết khi bắt giữ em.

Vậu là những vòng trong ma thuật mà Ravel và Chủ tịch Sona na giải phóng lúc cuối có vai trò đánh dấu huh. Cô bé này và Chủ tịch Sona thông minh thật!

Khaos Brigade và những ma pháp sư “lang thang” vẫn chưa biết chuyện này.

Cô gái này là Phượng Hoàng bất tử––.

Thậm chí tinh thần em ấy cũng trở nên mạnh mẽ hơn gióng như là sự bất tử của em ấy vậy.

Có vẻ như bắt giữ Ravel rẽ mang lại rắc rối lớn cho bọn họ đây.

Một lúc sau, Raiser xuất hiện.

“Ravel! Em vẫn ổn chứ!? Phải mất một lúc để tới, nhưng anh mang những người hầu của mình đến để giúp đỡ mọi người và…. eh, cái gì!? N-Nó đã kết thúc rôi fà!?”

Có vẻ như anh ta lo lắng cho Ravel khi nghe báo cáo.

Man, Ravel có người anh tốt đấy!

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel