Tập 14 – Pháp sư lạc lối.

Vol 14 : Pháp sư lạc lối.

“Cậu đã kiểm tra lại thứ hạng được xác lập bởi Hiệp hội chưa ? Do cái lão già Mephisto kinh tởm ấy mà mọi người đã bắt đầu bàn luận về nó kể từ khi thứ hạng của thế hệ quỷ trẻ được công bố.”

“Yeah, tôi nghe nói rằng đám quỷ trẻ thuộc thế hệ này là một lũ xuất chúng và không thể nào đem chúng so sánh với bất cứ ai trong vài thập kỉ trước cả.”

“Bọn chúng thậm chí khác người và thuộc về một liên minh của riêng chúng. Hai đứa em gái của Quỷ vương, người thừa kế tiếp theo của Great-King và Vua sư tử, trưởng nữ của nhà Archduke, con gái của phó tổng lãnh mới của Grigori, một trong các Thiên long Sekiryuutei, quỷ thánh kiếm, người nắm giữ Durandal, và chủ nhân của Long Vương Vritra. Chỉ liệt kê tên tuổi chúng thôi đã làm ta nổi da gà lên rồi đây. Thậm chí những kẻ khác trong nhóm đều là quái vật cả đấy.”

“Tất nhiên là hiệp hội sẽ liên tục đến để đưa chúng các hồ sơ để lập một khế ước với chúng ta rồi.”

“…Các ma pháp sư từ Khaos Brigade đã nói như vậy. Các chỉ huy có dính líu đến bọn chúng đều đã bị hạ gục và tổ chức của họ hầu hết cũng đã bị buộc phải giải tán- Nhưng chúng ta vẫn đang vượt qua được nó, đúng chứ ?”

“ Yeah. Kể từ khi nhận được đề nghị mà cậu đã đề cập đến từ Khaos Brigade, chúng ta cũng quen dần với nó rồi. Tôi nghe nói rằng các ma pháp sư từ phe chúng ta cũng sẵng sàng để làm điều này rồi. Sau cùng thì chỉ bắt bọn Phượng hoàng không thôi sẽ chán lắm đấy.”

“Đẳng cấp sức mạnh của bọ chúng. Nữ chủ nhân Shien đang mong chờ cảm tưởng của chúng ta về bọn chúng đấy.”

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel