Tập 14 – Romania

Lãnh thổ của Ma cà rồng. Tôi, Azazel, đã đi đến nơi.

Chúng tôi đã thuê một chiếc xe để đi đến Romania và hiện đang băng qua những con đường núi. Con đường không có bề mặt này khá là gập ghềnh và cái xe đã xóc lên khá nhiều.

Sương mù khá dày đặc. Chúng tôi đã nhận được một cái bản đồ từ các Ma cà rồng từ phe Carmilla để phòng hờ.

Kế hoạch đã định là tôi sẽ tách nhóm với Rias và Kiba, những người cũng đang ngồi trong xe cùng với tôi. Tôi sẽ đi đến chỗ của Carmilla, còn Rias và Kiba sẽ đến gia tộc Tepes. Chúng tôi sẽ di chuyển đến đó cùng với nhau và tôi sẽ hội ngộ với cả hai sau khi nói chuyện xong với Carmilla. Tôi hi vọng là sẽ không bị đặt vào tình cảnh phải gọi thêm Ise và những người khác đến…

Bây giờ, tôi đoán là Asia đang làm gì đó với Fafnir, người mà em ấy đang chăm sóc. Thậm chí là nếu Ophis có đứng ra như là người hỗ trợ, thì tài năng lập khế ước với quái vật đó- không, với những con Rồng đó, chỉ mỗi việc khiến chúng vâng lời em ấy thôi vẫn khá là đáng sợ rồi.

….Rasse, Ophis, và Fanir. Tôi chỉ có thể nghĩ rằng em ấy vốn được sinh ra cùng những khả năng cho phép em ấy giao tiếp được loài rồng. Việc đó cũng không thể tránh được việc em ấy gặp Ise cũng như đến Nhật Bản.

— Sau đó, tôi nhìn thấy Rias, người đang suy tư điều gì đó qua tấm gương cửa sổ của chiếc xe.

Tôi nói với Rias đang ngồi ở ghế sau.

“Em đang lo lắng cho gã bạn trai của mình đã bỏ lại ở Nhật Bản sao ?”

“….Sẽ là nói dối nếu tôi nói là không phải. Anh ấy….không, đúng hơn là những cô gái có tình cảm với anh ấy sẽ tận dụng cơ hội này để gần gũi hơn với anh ta.”

“Có vẻ như là chồng em sẽ còn gây thêm tai họa hơn nữa kể từ bây giờ đấy.”

“Em đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi. Tuy nhiên, Khi em đã quyết định yêu người đó, em nhất định sẽ chấp nhận mọi thứ của anh ấy.”

Tôi trêu trọc em ấy, nhưng Rias chỉ đáp lại một cách bình thường. Oho, em ấy đang bộc lộ vẻ tự tin của một người vợ cả đây mà. Em ấy chẳng hề hoang mang dù tôi đã dùng đến cả từ “chồng”. Không còn nghi ngờ gì nữa. Họ đúng là một cặp vợ chồng hạnh phúc như mọi người xung quanh đã nói.

“….Có vẻ như là chúng ta sắp sửa đến khu vực mà các thành viên địa  phương từ phe Ma cà rồng đang chờ sẵn rồi.”

Kiba đang ngồi ở ghế trước với tấm bản đồ đã được mở, và đang nhìn vào  la bàn dành cho Quỷ tộc .

Rias đột nhiên hỏi tôi.

“Chuyện gì đã xảy ra với Cao Cao vậy ? Hôm qua ông đã nhận được một cuộc gọi, đúng chứ ?”

Là chuyện đó à. Tôi đã nhận được bản báo cáo thiệt hại từ tên khốn Sakra đó.

“ Có vẻ như là Indra đã trừng phạt tất cả chủ nhân Longinus thuộc phe Anh hùng rồi. Bao gồm cả Cao Cao, Georg, và Leonardo. Tuy nhiên theo như Indra, hắn ta đã tịch thu cây thương, và gửi cả ba người bọn chúng đến chỗ Hades rồi.

Tuy vậy, hắn ta lại không giao lại Thánh Giáo Longinus cho chúng tôi.Tên khốn đó có lẽ là đã sở hữu cả Dimension Lost và Annihilation Maker luôn rồi.

Việc này sẽ làm cho hắn ta giống như là kẻ đã đặt dấu chấm hết phe Anh hùng vậy. Mặc dù thế, hắn ta vẫn cho chúng mượn sức mạnh của mình. Hắn đã lợi dụng chúng đến phút chót, và viện lý do để sở hữu các Longinus.

[Thật không thể chịu được, cái tên Sarka đó đã trừng phạt phe anh hùng để trở thành chủ nhân tạm thời của các Longinus.]

Hắn ta đã viện ra một cái cớ hoàn hảo. Nên chúng ta đang ở trong tình cảnh khó mà có thể oán trách gì được. Heracles và Jeanne mà chúng ta bắt được đã từ cắt đứt liên lạc với Sarka rồi…nhưng tôi đoán được độ thân thiết trong mối quan hệ của bọn chúng với tên Sarka xảo quyệt đó nhiều đến đâu.

…..Chết tiệt, người đã đánh bại chúng là các quỷ trẻ, ông biết mà đúng không ?

Hắn đã chiếm trọn phần tốt nhất vào phút chót !

“…Vì ông ta vốn là kẻ đang có ý định trở thành hiểm họa chống lại các thế lực siêu nhiên.”

Kiba lầm bầm.

Giọng nói của Indra lại lởn vởn trong tâm trí tôi. Hắn ta đã nói về Cao Cao.

Đúng thế, nếu hắn ta tiếp tục chiến đấu như là một con người đơn giản, thì thánh thương đã cho hắn mượn sức mạnh rồi.

[Hahaha, thằng nhóc đó cứ di chuyển khắp nơi mà chẳng suy nghĩ gì về điều mà hắn muốn trở thành, đó chính là lí do mà hắn thất bại. Nếu hắn muốn trở nên mạnh mẽ giống như một con người, thì hắn không nên dựa dẫm vào con mắt Medusa như vậy. Hắn cứ nói là muốn thành một anh hùng nhưng hắn lại thất bại bởi loại sức mạnh quái vật đó . Kết quả là, con mắt đó đã trở thành tai họa. Buồn cười thật đấy. Hãy cười vào mặt hắn đi. Cuối cùng thì thằng nhóc đó lại trông như một thằng hề.]

Vậy là nó kết thúc chỉ vì “Ước muốn của Chúa trong Kinh thánh” đã được thể hiện bằng “Thay vì tham vọng làm bá chủ thì ước mơ của cái tên nửa quỷ nửa rồng Sekiryuutei ấy lại tốt hơn à.”

[- Những kẻ săn lùng quái vật mới được gọi là anh hùng của con người. Nên chẳng có ích gì khi một thằng nhóc ranh vốn từng là một con người ở kiếp trước lại đi tìm kiếm sức mạnh cho riêng mình, đó vốn là việc hắn không nên làm.]

Về vấn đề này thì tôi đồng ý. Đúng như Indra nói, đó là kết cuộc của hắn.

Tuy nhiên, giống như Ise, vẫn có một mặt trẻ người non dạ nào đó bên trong Cao Cao. Khao khát trở thành thứ gì đó đã là một phần của tuổi trẻ rồi. Và người cũng đã từng đặt tham vọng tuổi trẻ của mình vào việc trở thành một anh hùng không phải cũng chính là ngươi sao, Sakra-sama ?

Sau đó Sarka đã nói với tôi điều này.

[Với ta, “Vếu long” một con quỷ tự gọi mình là anh hùng cũng chỉ là một thằng hề thôi, ngươi biết không ? Mục đích làm anh hùng của một con quỷ là gì chứ ? Chẳng phải khát khao của Ác quỷ là lừa đảo con người và điều khiển chúng từ trong bóng tối sao ? Không cần biết là hắn đã sống được bao lâu trên cõi đời để nói ra những điều ngây thơ như thế, nhóm của các quỷ trẻ bên phía ngươi cũng chỉ là quỷ thôi và Ác quỷ thì sống bằng việc lợi dụng con người, ngươi biết đấy. Không cần biết hắn đã tiến xa đến đâu, hắn vẫn còn cách việc trở thành anh hùng một khoảng xa lắm. Nó chỉ giống như vở kịch của bọn trẻ ranh mà thôi.]

….Tôi không thể nào phủ nhận tất cả được.

Tuy nhiên Ác quỷ – địa ngục đang dần thay đổi rồi. Bọn họ sẽ bị tiêu diệt nếu họ cứ tiếp tục giữ lại những ý thức mục nát, lỗi thời của thế giới ngầm.

….Tuy nhiên việc ép buộc thằng nhóc đó trở thành một anh hùng, thì có vẻ như tôi cũng đang làm điều tương tự thì phải ?

Rias liền hỏi

“Sarka đang cố làm cái gì vậy ? Vị thần chiến tranh đã ban án treo Cao Cao, nói xấu sau lưng Hades và mang đến sự hỗn loạn cho các phe phái khác. Azazel, thầy có biết gì về tham vọng thật sự của ông ta được không ?”

“Ta nghĩ, gã đó muốn tạo ra người có thể chống lại sự hủy diệt của vị thần Shiva. Hắn ta tin rằng chiến tranh sẽ sản sinh ra những người mạnh mẽ.”

….Mặc dù tôi không biết là điều đó đúng được bao nhiêu phần nữa….Có vẻ như là Indra sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng trước Shiva.

Bỗng một vòng tròn ma pháp loại truyền tin hiện lên. Nó tự động xuất hiện kế bên tai tôi. Tôi nhận được một cuộc gọi từ đầu bên kia. Đó là một cuộc gọi mà tôi sẽ nhận được các thông tin, báo cáo vào các thời điểm cố định. Sau đó tôi sẽ liên lạc nói chuyện trực tiếp với bọn họ.

— !… Tôi không thể tin vào tai mình trước cái thông tin vừa nhận được nữa.

“…Grendel… và cả Lucifugus….?”

…Cái gì thế này, cái quái gì đang diễn ra vậy ? Vậy là có chuyện điên rồ như thế đang xảy ra ở Nhật Bản sao !

Grendel ? Không phải hắn ta đã bị tiêu diệt rồi sao ? Và cả Khaos Brigade nữa ?

Vấn đề này cứ quanh quẩn trong tâm trí tôi.

Gia tộc Ma cà rồng nắm được quyền sở hữu Chén thánh, ma thuật sư lạc lối, việc Khaos Brigade trổi dậy, các thành viên của Khaos Brigade đang dần hiện diện tại nơi mà Vali đang dò xét, Lucifugus còn sống, và sự hiện diện của con rồng trong truyền thuyết vốn được cho là đã bị tiêu diệt.

….Có thể tất cả những chuyện này có mối liên kết nào đó ? Các mốc thời gian quá hoàn hảo. Một tình huống khiến tôi cảm giác rằng sắp có chuyện gì đó không thể nào né tránh được .

Nếu mọi thứ đều xảy ra cùng một điểm…thì không còn gì hiểm nguy hơn nữa rồi !

Và cả Euclid Lucifugus nữa

Tôi đã đọc sơ qua một vài thông tin về hắn trước đây rồi.

Cuộc nổi loạn xảy ra giữa các nhóm ác quỷ trong quá khứ, mâu thuẫn nội bộ giữa cựu chính quyền và nhóm chống đối lại chính phủ thời đó vốn do Sirzechs lãnh đạo. Người em trai của Grayfia lúc đó vẫn chưa rõ còn sống hay đã chết trong suốt quãng thời gian diễn ra mâu thuẫn. Đó chính là Eculid Lucifugus. Theo nguồn tin chính thức thì hắn được thông báo là đã chết, thậm chí tôi còn nghe chính Grayfia nói rằng cô ấy không tin là hắn ta vẫn còn sống.

Hắn vẫn có khả năng còn sống, và hắn hiện đang là kẻ lãnh đạo của tổ chức sao… ?

Không, thậm chí nếu hắn có đủ sức mạnh để làm điều đó, nó vẫn chưa đủ độ nguy hiểm để hắn trở thành người lãnh đạo của cái lũ điên cuồng khốn nạn ấy.

Đó chính là sự tín nhiệm.

Mặc dù hắn không được nổi tiếng như là Ophis, bọn chúng vẫn cần một kẻ xứng đáng để đưa vào vị trí của một vị chúa tể.

Nhà Lucifugus vốn là gia tộc đi theo hầu hạ bên cạnh những kẻ nằm ở vị thế cao hơn kể từ khi họ được sinh ra. Nên tôi không nghĩ rằng Euclid lại là tên cầm đầu mới được.

….Vậy kẻ nào mới là tên giật dây đằng sau chứ ?

Thành viên cốt lõi nào lại có thể kết nối Khaos Brigade lại với nhau chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy ?

Liệu bọn chúng có tạo ra một Ophis mới từ sức mạnh của Ophis đã cướp được không ? Tuy nhiên, đó là không thể, nếu như vậy có nghĩa là bọn chúng cần một kẻ nào đó thật mạnh có thể điều khiển được Ophis mới. Chỉ có những kẻ mạnh mới có thể là lãnh đạo mới được.

Hades và Sakra à….không, không thể nào. Hades chắc chắn sẽ bị lưu đày bởi thần tối cao Zeus nếu hắn lại gây nên biến động khác. Tên còn lại thì… mục tiêu chính của Indra là chiến đấu chống lại Shiva.

Cho dù cả hai đang mưu tính chuyện gì đó đi chăng nữa thì vẫn chẳng có lợi ích nào cho cả hai để trở thành lãnh đạo mới của phe khủng bố cả.

Khaos Brigade vốn đã bị các phe phái căm ghét và chúng là sự tập hợp của những kẻ bị ghét bỏ của từng phe.-

Kẻ đứng đầu phải là ai đó mạnh mẽ để trở thành một con rối, hoặc chỉ đơn giản là một kẻ hiếu chiến đầy điên cuồng bệnh hoạn.

Tôi ấn đầu gối của mình để giải tỏa cái cảm giác khó chịu trên người.

“Khaos Brigade à!.”

Tổ chức khủng bố đã tập hợp lại những kẻ vốn bất mãn với chính quyền hiện tại của từng phe phái.

Các tên trùm vốn đang điều khiển bọn chúng đã thay đổi qua nhiều đời.

Shalba Beelzebub từ phe cựu Quỷ vương, và Cao Cao từ phe anh hùng.

Bọn chúng thậm chí vẫn hoạt động sau khi đã mất đi Ophis.

Dù bên trong chúng có thay đổi thế nào đi nữa, sự tồn tại của Khaos Brigade vẫn luôn đi theo hướng tiêu cực mà chúng muốn thôi. Tổ chức đó vẫn sẽ tiếp tục tự mình hoạt động, dù cho chúng ta có phá tan chúng bao nhiêu lần đi nữa.

“Rias, Kiba này, có vẻ như sắp có thêm vài rắc rối nữa sẽ xảy ra rồi đấy.”

Trong khi chiếc xe băng qua làn sương mù không hề có tầm nhìn, tôi bắt đầu cuộc thảo luận với cả hai về thứ đã xảy ra ở Nhật Bản và cách chúng tôi sẽ đương đầu với chúng kể từ bây giờ.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel