Tập 15 – Azazel 1

 

Thị trấn được bao phủ bởi sương mù dày đặc.

Tôi, Azazel,đang có mặt trong lãnh thổ của ma cà rồng phe Carmilla. Đây là thị trấn trong thành của phe Carmillacó thể đây khu trung tâm trong lãnh thổ. Những ma cà rồng của phe Carmilla sống ở đây.

Người ta thường nghĩrằng ma cà rồng thích sống trong những tòa nhà có phong cách thời Trung Cổ của châu Âu đó là một cách nghĩ quá cổ hủ, nhưng cũng khônghẳn là vậy.

Thị trấn có các tòa nhà mang dángvẻ hiện đạiđược xây dựng quanh lâu đài của tổ tiên của họCarmilla. Các ngôi nhà của người dân trong khu dân cư cũng là những ngôi nhà kiểu hiện đại.Nhưngcó vẻrằngma cà rồng thuần chủng, những kẻ có quyền hànhở nơi đây thì sống trong những dinh thự to lớn và cổ kính.

Dĩ nhiên là tất cả các tòa nhà chỉ có vài cửa sổ như thể họ đang cự tuyệtánh mặt trờithứ cũng là điểm yếu của họ, và thậm chí nếu có cửa sổ họ cũng đóng kín nó.

Mà có một sương mù dày đặc như thế này. Ánh mặt trời cũngkhông rọi xuống đến thị trấn này được ngay cả vào buổi trưa.

Hiện giờ đang đúngbuổitrưa luôn. Ma cà rồng là những cư dân của màn đêm nênbây giờhọđang ngủ. Cũng có những người di chuyển vào giữa trưa; tuy nhiên họ mặc quần áo dày để tránh da bị phơi ra. Họ chắc sợ ánh sáng mặt trời lắm, mặc dù đã có màn sương. Thậm chí còn có những người đang đi bằng ô tô. Những vật dụng của người dân và trang thiết bị của thị trấn không khác gì những thứ ở thế giới con người. Chắc vì đa số người dân ở đây từng là con người. Có thể nói nó tương tự nơi sinh sống của nhữngác quỷtái sinh ở Âm giới.

Màn sương mà tôiđang nói đến là khả năng của ma cà rồng.Ngắn gọn là ma cà rồng có thể kiểm soát sương mù. Nếu đó là một ma cà rồng thượng cấp, kẻ đóthậm chí có thể tạo mộtmàn sương có thể bao phủ một thị trấn một mình.

Làn sương có thểđược dùng như là một màn chắnvà để tìm kiếm kẻ thù. Có lẽ nó không có nhiều đặc điểm như làn sươngcủakẻ dùng sương mùGeorge, tuy nhiên một ma cà rồng có thể bao phủ cả thị trấn này bằng cách sử dụng sương mù phải là một kẻ nào đó rất mạnh.

Tôi tiến vào nơi này một mình sau khi chia tay với Rias. Nó tọa lạc trên vùng núi với một vách ngăn rộng lớn, và chỗnày cũng tách biệt với thế giới loài người. Địa điểm này là thế đấy.

Nhân đây, khu vực chính được sử dụng bởi phe Tepes cũng không xa nơi đây. Mặc dù có vẻ như cả hai bên đã tạo ra một ranh giới, việc đó đóng vai trò như biên giới quốc gia giữa bọn họ.

Không khí tôi thở ra cũng là màu trắng. Romania là một quốc gia có sự chuyển mùa như Nhật Bản. Nếu ở Nhật vừa đến mùa đông, thìtương tự ở đây cũng là mùa đông. Tuy nhiên, đất nước này lạnh hơn Nhật Bản. Với nhiệt độ này, cũng không có gì lạ nếu có những nơi có tuyết rơi.

Bây giờ thì lí do tại sao tôi quan sát cảnh vật cực kì nhàm chán như thế này đây là vì……

“Việc này thật tẻ nhạt ……”

Tôi đang độc thoại. Tôi hiệnngồi trong một quán café.Kiếm đượcquán café hiếm hoi mở cửa vào buổi trưa này, vì vậy tôi đang uống trà ở sân thượng tầng hai như thế này đây.

Mặc dù tôi nói trà, nó thực sự không phải là máu. Đó là trà đen với một hương vịnồng nàn mà ngay cả ma cà rồng cũng thích. Người ta nói rằng dòng máu của ma cà rồng càng thuần bao nhiêu thì họ càng khác với con người về mặt vị giác. Thuần huyết về cơ bản không thểuống bất cứ thứ gì ngoài máu. Những người uống trà đen chắc là những người bị biến đổi.

Sự thật là tôi đã yêu cầu một cuộc gặp với người đứng đầu Carmilla, Nữ hoàng của phe Carmilla – nhưng có vẻ tôi đã chọn nhằm thời điểm vì khi đó Nữ hoàng-sama đang họp.

Có vẻ như nó đã bị trì hoãnmột thời gian rồi, và vài ngày đã trôi qua kể từ khi tôi đến đây. Họ chào đón tôi với cách tiếp đãi VIP tại lâu đài, nhưng tôi đã quá chán nên tôi đi xuống thị trấn.

Đó là một việc khó coi đối với tôi khi hành động như kẻ vô công rỗi nghề từ khi tôi đến đây sau khi đưa ra một tuyên bốhùng hồn trước mặt Ise và những người khác.

……Nội bộ phe Tepes hình như đang có biến. Phe Carmillachắc đãcó biện pháp đối phó với họ. Họ chắc muốn tạo cuộc gặpgỡ với tôi sauđiều đó.

Không phải là họ phớt lờ tôi đâu. Người đang ngồi đằng trước tôi lúc nàychắc là người được cử để giám sát tôi. Anh ta toát bầu không khí kiểu thế đấy.

Có nhiều khả năng, Carmilla muốn có tất cả các con bài chủ chốt trong tay để cô ta có thể sử dụng chúng nếu thời cơ tới.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cô ta sẽ cho phép đặc sứ của mình phát ngôn tuỳ thích như vậy và sau đó bỏ mặc tôi như thế này khi tôi bước vào đất nước này. Trời ạ, chắc chắn việc đó làm tôi ngạc nhiên về việc ma cà rồng hành xửtự cao tự đại làm sao.

Tôi thở dài vì tôi đang ở tình cảnh mà bản thânkhôngthểchấp nhận được-Sau đó tôi không còn cảm thấy sự hiện diện của người giám sát tôi nữa. Khi tôi liếc nhìn, người giám sát tôi đang nằm trên bàn.

Tôi nói sau khi lại thở dài.

“Thiệt tình, cậu muốn gì ở ta mà phải cất công đến tận đây vậy? -Vali?”

Người tiến đến bàn của tôi chính là Vali.

“Tôi đã cảm nhận được một sự hiện diện quen thuộc khi tôi đi gần chỗ này.”

Tênđó xuất hiện đemtheo Bikou, Arthur, và Fenri.

“Ya ~ ya ~, Thống lĩnh ♪ Hay tôi nên gọi ông là Lãnh đạo  nhỉ?”

“Cậu không bao giờ thay đổi, Bikou. …… Cậu đã làm cho anh ta thiếp đi đúng không?”

Khi tôi nhìn về phía người giám sát một cách đầy ẩn ý, con khỉ nghịch ngợm cười vui vẻ.

Cậu ta đã khiến gã ta thiếp đi với loại senjutsu nào đó.

Lý do tại sao những người này có thể đi lại tự do trong làn sương này là bởi vì họ giỏi trong việc lẽn vào. Sau cùng, họlà nhóm xuất hiện vào những thời điểm và những nơi không ngờ tớimà và cũng vì những kẻmạnh nàysẽ không bị bắt bởi bất kỳ tổ chức nào.

“Vậy, cậu có việc gì đó cần tới tôi à?”

Khi tôi hỏi, những ngườinày ngồi xuống và bắt đầu nói chuyện.

“Phải, nó liên quan đến đám Ác Long.”

Điều mà Vali nói đến đầu tiên là về việc họ đã gặp phải Ác Long

…… Tôi hỏi Vali sau khi nghe mọi thứ.

“Vậy Aži Dahāka có mạnh không?”

Trong khi uống trà, Vali cười và trả lời.

“……Xem ra hắn ta ít nhấtsẽ có tínhgiải trí hơn Pluto.”

…… Vậy Aži Dahāka ít nhất cũng mạnh hơn Pluto.

Bikou nói tiếp

“Đúng thế, con rồng điên đó, hắn mạnh đấy,. Hắn ta chắc chắn là kẻ mạnh nhất trong số những con rồng tôi từng giao đấu. Không có gì đáng sợ hơn những đối thủ không bao giờ gục ngã.”

“Ngay cả Grendel cũng có vẻ khá khó nhằn.”

Arthur cũng nói theo như vậy.

Vì những kẻ đi khắp nơi tìm kiếm những kình địch đang nói ra điều này, do đó có thể xác định rằng sức mạnh của những con rồng đó rất đáng nể.

Sau đó tôi nói.

“Các quỷ trẻ tuổi của bọn ta cũng đã có một trận chiến khó khăn hơn dự kiến. …… Những gã này đã trải qua sự phát triển bất thườngmà cũngcó một “trận khó nhọc”quả là một tình huống khá xấu.”

Vali hỏi trong khi nháp nháy một bên lông mày của mình.

“Đúng như tôi dự đoán, sự tái sinh của Ác Long là do Chén Thánh nhỉ? Điều đó đảo loạnsự sống, phải không? Liệu nó có thể tái sinh được người chết không?”

Mà cũngbình thường khi có những nghi ngờ như vậy. Đúng vậy, đây rõ ràng là một tình huống liên quan đến Chén Thánh.

Chén Thánh là một Longinus …… có thể thay đổi quy luật của sự sống.

Không lầm thì những kẻ đứng đầutrong phe Carmilla đang tạo một vụ ầm ỉ vì nó.

“Vị trí của linh hồn và nơi chúng sẽ đi tới khác nhau ở mỗi tôn giáo cũng như ý nghĩa và cách thức chúng được đối đãi …… Nhưng hồi sinh hoàn toàn là một điều không bình thường.”

Ngay cả việc hồi sinh của Ise cứ như một phép lạ vậy mất cơ thể gốc của mình và phải nhập vào một cái mới.

Một khi linh hồn của bạn tan biến, bạn không thể trở về thực tại một cách dễ dàng như vậy. Nên thật đáng trân trọng đối với những linh hồn đã hoàn thành nghĩa vụ và định mệnh rời khỏi cơ thể của mình.

Mặc dù sẽ là chuyện khác nếu bạn có kỹ thuật, năng lực và tồn tại nơi bạn có thể làm điều gì đó với linh hồn của bạn.

Một lần nữa, cũng có những cuộc hồi sinh bằng cách sử dụng hệ thống chuyển sinh của Quỷ và Thiên thần. Vâng, cả hai đều cần phải ở trong trạng thái người đó vừamới qua đời.

Vali híp đôi mắt lại.

“-Lũ Ác Long có khác biệt không nhỉ?”

…..Nói chung bọn chúng rất khó nhằn.

Tôi nói trong khi chồng các khối đường.

“……. Vritra đã cắt linh hồn của mình thành nhiều mảnhđể có thể hồi sinh.Phán đoán từ điểm đó, nếu cậu có cái của nợ gọilà “Longinus” mà Thiên Chúa trong Kinh thánh đã để lại, thì ……”

“Và có thể nói rằng nó ở một cấp độ hoàn toàn khác biệt nếu nó là một dạng Balance Breakerẩn.”

Tôi gật đầu trước những lời của Vali nói sau tôi.

Bikou nói trong khi chống cằm.

“Nếu trong trường hợp đó nó có nghĩa là phe ma cà rồng sở hữu Chén Thánh có dính liếu với Lữ đoàn Khaos đúng không ?”

Cũng không lạ nếu phe của Carmilla biết về tình cảnh của phe Tepes trước cả. Họ chắcnghĩ rằng dùng đếnGasper, người có mối liên hệ với Valerie Tepes,kẻ nắm giữ Chén Thánh làthứ hiệu quả nhất cho việc đó.Họ chắc đã cho rằng cô ấy (edit: chỉ Valerie) sẽ lơ là phòng bị nếu đó là Gasper.

Ngay khi nhìn vào thôi bạn có thể nói rằng Valerieđúng là một hiện hữu.

Chúng tôi có thể hiểu lý do họbắt đầu đàm phán với chúng tôi, những ngườihọ đã khước từ cho đến lúc nàynhư một nỗi vướng bận với họ chỉvì ma cà rồng không thểđối phó đượcValerievà Lữ đoàn Khaos dính líuvới cô ta được.

Họ đã tìm gặp chúng tôi trong khi vẫn coi thường chúng tôi vì bản tính tự phụcủa họ, hoặc là họ có kế hoạch lợi dụng chúng tôi và nhận tất cả phần tốt trong khi đứng nhìn?

Có rất nhiều điều tôi không biết …… Gasper, nói thật,bạn có thể cho rằng cô gái tên Valerie người cho bạn cáicảm giác mắc nợ……đang được bao phủ trong việc gì đó thực sự nghiêm trọng.

Và sự ầm ỉ mà phe Carmilla đang tạo ra kể từ khi tôi đến đây có nghĩa là đã có biến bên trong phe Tepes.

Tôi lo lắng về Rias và Kiba. Đúng như tôi nghĩ, tôi có lẽ nên gọi Ise và những người khác ……

-Sau đó tôi nhận thấy sự thay đổi trong đám này.

Kuroka và Le Fay không có ở đây.

“Này, Vali. Con mèo hư và nhỏ phù thuỷ đâu rồi?”

Khi tôi hỏi, Vali nói trong khi nhún vai.

“Họ đang ở chỗ Hyoudou Issei”

Hmm? Chuyện gì vậy trời?

“Cậu bị đần độn à? Trời, chuyện đó xảy ra vì cậu không quan tâm đến họ đấy, cậu biết không hả?”

Tôi chỉ nói đùa nhưng tên này lại trả lờilà “Có thể là đúng thiệt” mà không cảm thấy bị xúc phạm.

……Thực sự có vẻ như cậu ta chẳng thèmbận tâm. Trời ạ, tôi phải nói rằng sự thiếu hứng thú với phụ nữ của cậu ta là tột đỉnh luôn rồi. Cậu ta như thế này kể từ khi còn nhỏ lận. Cậuta thậm chí còn không chút mảy mây quan tâm đến chuyện lãng mạnnữa.

…… Không phải là cậu ta ghét phụ nữ. Nếu là vậy, cậu ta sẽ không cho Kuroka và Le Fay đồng hành cùng đâu.

Cậu ta làm tôi lo lắng ngược với Ise.

Bikou bắt đầu cười một cách hùng hồn

“Không sao đâu, Thống lĩnh. Cả Kuroka và Le Fay sẽ đến đâynếu có chuyện gì xảy ra với bọn tôi. Ngoài ra, ông biết không họ nói rằng chơi với Sekiryuutei rất vui đấy? Ông có biết không ông anh trai của em ấy đang cảm thấy yên tâm đấy?”

Bikou liếc nhìn Arthur một cách đầy ẩn ý

“Vâng, thật lòng mà nói Le Fay sẽ an toàn nếu tôi để em ấy ở bên cạnh cậu ta. Tôi nghĩ rằng sẽ tốt cho emấy khi cho con bé trở vềcuộc sống bình thường.Ngay cả khi em ấy không thể trở về hoàn toàn, em ấy sẽ có thể có một cuộc sống gần với điều đó nếu em ấy ở cùng phe Sekiryuutei-dono, có thểnói nơiđó như là một đặc khu vậy. Ngay cả cựu Thống lĩnh dường như sau cùng ông cũng sẽ xem xét điều đó.”(Edit:gã em gái luôn)

Vậy đó là cách cậuphản ứng đóhả. Thật là, tên kiếm sĩ này không có lỗi. Nhưnglà vậy đấy. Có vẻ như tên này rất yêu thươngem gái mình mặc dù là một tên cuồng chiến đấu. Sau đó tôi nói với Arthur.

“Ta sẽ đảm bảo rằng không một ai đụngvào em cậukhi nhỏở đó. Trừ việc,liệu cậuít nhất cân nhắcđến việc làm thế nào khi Ise và mọi người sẽ xuất hiện với những kẻ khác? (Edit: là mấy tay xem Vali như khủng bố ấy)Sẽ có rắc rối nếu họ bị bắt gặphợp tác với các cậu một cách cởi mở như thế này.”

Arthur cũng đồng tình lời tôi nói bằng cách nói “Đã hiểu”.

MàKuroka và Le Fay có vẻ đang ở trọmiễn phí ở chỗ đó …… Anh chàng Ise đó, phải có thêm bao nhiêu ứng viên nhân tình thì cậu ta mới bị thuyết phục đây?(Edit: hiểu là bao nhiêu em nữa lão Issei mới thấy đủ) Mặc dù vậy họ đang vây quanh cậu ta trước cả khi cậuta nhận ra nó ……

Có lẽ lần sau tôi nên làm một vụ cá cược với Sirzechs trong việcthằng nhóc đósẽ có bao nhiêu con trong tương lai. Trans: Nhiều vãi ra :))

Khi tôi suy nghĩ về những điều như vậy, Bikou lấy ra một thứ gì đó từ hành lý của mình. -Là mì ly.

Và cậu ta cũng đã chuẩn bị nồi nước khi tôi ko chú ý rồi. Bikou hỏi tôi trong khi chuẩn bị.

“Cựu thống lĩnh muốn cái nào? Cái màu đỏ? Cáimàu xanh lá? Hayloại yakisobasố lượng lớn?”

Cậu ta chắc hẳn đem nhiều mì ăn liền bên mình. Và tất cả những thứ này đều là hàng Nhật. Chắc chắn món mì ly ở Nhật có vị ngon nhất. Trans: Thèm mì ly Handy quá

“Vậy cho ta cái màu xanh lá đi. Ta dù sao cũng thích mì soba mà.”

Tôi sẽ ăn cùng với đám này vì tôi hơi đói rồi.

Bikou lại bắt đầu cười.

“Ồ, có vẻ như ông đã quen thuộc với hương vị của Nhật Bản nhỉ. Được thôi. Vali, Arthur, tụi ông thích cái nào?”

Tôi hỏi trong khi theo dõi đám nàyvô tưchọn món mìcủa mình.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nhóm của Hakuryuukou-sama đi nhiều nơi lại ăn mì ăn liền. Không cómột ai trong các cậu biết nấu nướng à?”

Bikou vẫy tay dữ dội.

“Le Fay là người làm việc đó. Nếu em ấy không ở đây, thì bữa ăn của chúng tôi sẽ thay đổi thành thức ăn nhanh ngay lập tức. Mà tôi yêu thích mì và cả Vali và Arthur cũng không phàn nàn về những gì họ ăn.”

Tôi không biết phải nói gì sau khi nhìn thấy Vali mở các gói gia vị bên cạnh tôi. Arthur cũng nói thêm”Tôi sẽ không phàn nàn nếu trà đen là hàng nhất phẩm”, và ấm trà của cậu ta đã sẵn sàng.

Fenrir ……thì có ly mỳ đặt trước mặt cu cậu một cách thô thiển, vì vậy tôi có thể cảm nhận được bầu không khí không thể giải thích được toát ra từ con thú này. Mặc dù chú ta đã nhỏ hơn hình dạng quái vật to lớn trước đó, nhưng các người có biết rằngđây là một quái vật huyền thoại không ……? Một ly mì cho Fenrir à!(Trans: Tội chú cẩu thật)

…… Chỉ cần đánh giá từ tình cảnh này thôi, tôi bắt đầu nghĩ đến việc Sekiryuutei đang ăn ba bữa ăn hàng ngày do những người vợ và tình nhâncó địa vị cao hơn cậu ta nấu cho ăn.(Edit: vote thiến)

Trời, đám này thậm chí không có chútgì lo lắng. Đây là lãnh địa của ma cà rồng đó. Có lẽ chúng không tự ý thứcđược về việc mình là một nhóm bị truy mãchăng?

Không phải, lũ này chắc là không biết luôn. Những tên này sau cùng làmột lũ đần mà.

Tuy nhiên, hành trình của Vali đi tìm kình địchlà một sở thích bệnh hoạn. Tôi không bao giờ nghĩ rằng nó cũng sẽ liên quan đến bọn quái vật bị diệt trừ …… Liệu ảnh hưởng của tôi đối với cậu ta quá mạnh? Tôi có một cảm xúc lẫn lộn với vai trò là người đã nuôi dạy cậu ta.

Tôi nhớ rồi, những gã này đã chọn người nào đó làm cố vấn cho Albion bằng cách để Tôn Ngộ Không thế hệ đầu tiên giới thiệu chúng với một ai đó. Đây là chuyện tôi nghe sau này, nhưng những bọn này thực sự-.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel