Tập 15 – Issei 2

 

—Cứ như thế, chuyện như vậy đã xảy ra.

Chúng tôi chuyển vị trí từ phòng của tôi xuống dưới lòng đất để tiếp tục cuộc thảo luận tại chiếc bàn cạnh hồ bơi.

Chúng tôi đang nhìn qua đống tài liệu, nhưng rồi lại đến hồ bơi để xả hơi. Bởi vì đang là mùa đông nên chúng tôi sử dụng nước nóng đó!

Tôi chỉ mặc độc một chiếc quần bơi. Có lẽ Rachel không có ý định xuống hồ nên cô ấy mặc thêm một chiếc áo sơ-mi bên ngoài bộ áo tắm của mình…. Nhưng kể cả vậy, tôi vẫn có thể cảm nhận được sự khủng bố của cặp vếu đó cho dù cô ấy có đang mặc áo sơ-mi đi nữa!

Akeno-san thì đang mặc một bộ rất chi là hở hang! Vẫn như mọi khi, chẳng có bao nhiêu thứ che đi làn da của cô ấy và tôi thật sự biết ơn vì điều đó!

Hội trưởng Sona thì đang mặc một bộ đồ bơi một mảnh với những họa tiết dễ thương trên đó. Đây đơn giản là một điều mà mọi người sẽ nói là rất hiếm! Chẳng phải việc hội trưởng mặc đồ bơi là một việc rất ít ai thấy hay sao!?

“Chị chắc chắn Ise là người đầu tiên nhìn thấy chị trong bộ đồ bơi ngoại trừ người nhà của chị ra đấy.”

Hội trưởng vừa nói một điều như vậy kìa! Thiệt hả trời?! Saji, tớ xin lỗi nhá! Tớ nghĩ là mình lại vừa cướp đi một lần đầu khác từ cậu nữa rồi! Có cảm giác như tôi thật sự sẽ bị cậu ta nguyền rủa đến chết mất…

Cô gái Tử thần, Bennia, chẳng hề chuyển sang đồ bơi của mình và cứ thế—

<<Nơi này khiến tôi cảm thấy bình tâm nhất.>>

Cô ấy đang trốn và uống trà bên dưới chiếc bàn của chúng tôi…. Cô ấy đúng là kì lạ.

Và giờ thì, những người đang bơi trong hồ bơi có chiều dài 100m là—.

“Tớ sẽ không thua Irina đâu!”

“Tớ sẽ không thua Xenovia đâu!”

Xenovia và Irina tới trước chúng tôi đang có một cuộc thi bơi rất dữ dội. Cùng với tiếng nước bắn tung tóe, họ đang làm một lượng lớn nước bắn lên khắp nơi.

“Cả hai đừng thua nhé!”

Người đang cổ vũ họ là Asia trong bộ áo tắm của mình.

…Và người đang ở kế bên cô ấy trong hồ bơi là một sinh vật màu hoàng kim! Có một con rồng bự chảng đang ở trong hồ bơi đầy nước ấm này!

[Asia-tan trong bộ đồ bơi của con bé kìa. Ta, muốn uống nước hồ bơi mà con bé đã bơi vào.]

…Ông ta đúng là quá biến thái mà… Ophis đang ngồi trên đầu ông ta. Và còn có Rasse đang ngồi trên đầu Ophis nữa… Thiệt tình, cái quái gì với 3 lớp rồng chồng lên nhau này vậy!?

“Ta, với sự kết hợp bộ ba này, nghĩ là, có thể khiêu chiến với Great-Red.”

Đó không phải là kết hợp! Chỉ là 3 con rồng ngồi lên nhau thôi mà!

Tiện thể thì Ddraig-san này, ông nghĩ sao về Long vương Pantsu?

[Ta, chẳng thấy gì hết.]

Vô dụng rồi. Ông ta hỏng rồi. Ông ta thậm chí còn bắt chước cái thái độ khi mà Fafnir nói nữa… Chắc hẳn là ông mệt rồi, hãy tịnh dưỡng trong ngày hôm nay đi Ddraig… Đồng sự của tôi đang ngày càng trở thành một con Thiên long sống động hơn rồi.

Trở lại với câu chuyện thì, Rias trong trang phục ma pháp thiếu nữ quả thật rất là dễ thương. Tôi đã lưu nó vĩnh viễn trong bộ nhớ của mình rồi…. gufufu!

… Quan trọng hơn nữa, có phải Mil-tan đã nhận được 1 lời đề nghị từ Leviathan-sama ngay sau đó không? Tôi sợ đến mức không thể hỏi họ được… Tôi cảm thấy sợ vì có vẻ như cậu ta sẽ đã trở thành hầu cận của Ma vương trong lần tới tôi gặp, vì đó là Mil-tan mà!

Dù sao thì, tôi tự hỏi không biết lũ phù thủy từ Khaos Brigade đã tấn công chúng tôi tại khán đài có phải là cùng một nhóm với lũ đã đột nhập vào thị trấn vài ngày trước không.

“Em tự hỏi không biết liệu cái đám [Nilrem] từ Khaos Brigade đó cái phải là cái đám đã tấn công chúng ta trước đó không ha.”

Khi tôi nói thế, Akeno-san gật đầu.

“Thì cũng có một số lượng đáng kể các tổ chức của ma đạo sĩ mà.”

Như Akeno-san đã nói, cũng có các tổ chức ma đạo sĩ khác nữa.

Ngoại trừ 1 tổ chức hiện đang có mối liên hệ sâu sắc với các Ác quỷ hiện giờ là tổ chức nơi Mephisto Pheles làm chủ tịch. Tên chính thức của bọn họ là [Grauzauberer]. Như vậy có nghĩa rằng người đã gửi tài liệu của họ đến cho chúng tôi chính là bọn họ.

Cũng có những tổ chức khác như là “Bình minh Hoàng kim”(Golden Dawn), nơi MacGregor Matters-san từ phe Lucifer đồng sáng lập, và họ cũng nổi tiếng là một tổ chức chuyên sử dụng các ma thuật hiện đại nữa.

Với lại, tổ chức [Rosenkreuzer] mà Rudiger Rosenkreuze-san (một trong những mục tiêu của tôi đó!), người trước đó là một Ác quỷ chuyển sinh từ con người và đã nhanh chóng thăng tiến và trở thành Ác quỷ tối thượng, đã từng thuộc về trước đó cũng là một tổ chức ma đạo sư khá nổi tiếng nữa.

Cũng bởi vì các ma đạo sư và ác quỷ khá là gần gũi nên tôi đã nhớ và cứ liên tục lặp lại tên các tổ chức nổi tiếng trong đầu mình.

Chuyện đó xảy ra khi tôi đang cố nhớ lại những thông tin về các ma đạo sĩ trong đầu mình. Đó là những người vừa mới xuống hồ bơi ngầm này.

“Nya~, mệt quá đi à.”

Một bà chị khêu gợi trong bộ kimono màu đen kìa! Là Kuroka đó!

Chị ấy đi xuống hồ bơi với vẻ mệt mỏi, chán chường. Le Fay đang theo sau chị ấy và lịch sự cúi đầu trong khi nói “X-xin chào.” với chúng tôi.

Lí do tại sao Sona-kaichou và Akeno-san trưng ra vẻ mặt nghiêm túc đó là vì họ vẫn còn nghi ngờ Kuroka. Với lại, có phải lí do mà Sona-kaichou không hề cảm thấy bất ngờ khi thấy Kuroka và Le Fay là vì chị ấy đã được Hội trưởng thông báo trước không nhỉ?

“Chị về rồi nà ~”

Kuroka áp sát và ôm lấy tôi kìa~~~!

Cái cảm giác “Boin” mềm mại đó chạy dọc qua cơ thể tôi như một luồng điện! Cặp vếu trắng trẻo, nõn nà và khủng bố đó đang được bộ kimono lỏng lẻo của chị ấy phô bày rất chi là táo bạo nữa chứ!

Rồi chị ấy cọ má vào tôi.

“Sekiryuutei-chin nà♪ Chị đang rất là mệt nên là, chữa cho chị một tí đi~.”

…Tôi có thể ngửi thấy một mùi hương rất tuyệt vời từ mái tóc đen của chị ấy… Có cảm giác như não tôi đang tan ra cùng với cái mùi hương của một người phụ nữ lớn tuổi hơn vậy!

K-kể từ khi chị ấy bắt đầu tá túc ở nhà tôi, tần suất ‘va chạm’ rõ ràng là ngày càng gia tăng một cách đáng kể! Nhưng mà tôi vẫn vui!

Này, Akeno-san lại làm cái vẻ mặt khó chịu đó kìa nên là dừng lại ngay đi!

Chị có biết là Akeno-san luôn làm ra vẻ buồn bực và chẳng hề hành động đúng với tuổi của mình mỗi khi thấy các cô gái không thân thiết lắm lại gần em không hả?! Mặc dù đó cũng là một trong những mặt dễ thương của cô ấy đấy chứ!

“K-Kuroka! C-chẳng phải là chị đã về phe Vali sau khi được ông ấy triệu tập sao?”

Tôi nói thế với Kuroka, người vẫn cứ tiếp tục ‘cọ cọ’ vào người tôi. Khi chúng tôi chiến đấu chống lại nhóm các ma đạo sĩ để giải cứu Konoko-chan, Gasper và Ravel, 2 người họ đã bỏ chúng tôi lại tiến thẳng đến chỗ của Vali. Chắc chắn là có chuyện gì đó đã xảy ra rồi.

Kuroka nói trong khi thở dài một tiếng.

“Phải rồi ha~. Chuyện là, Aži Dahāka đã tới và tấn công chúng tôi ấy mà.~”

[—?!]

Tất cả mọi người ở đây (tôi, Akeno-san, Ravel và Sona-kaichou) đều cảm thấy sốc trước những gì Kuroka đã nói.

Dĩ nhiên là vậy rồi! Aži Dahāka!? Đó chẳng phải là một trong những con Ác long mà Sensei đã nhắc tới đó sao!

“….. Đó là một trong những con Ác long đã chết từ lâu rồi. Và nếu nhớ không nhầm thì nó còn là một trong những con rồng tàn ác nữa chứ…”

Khi Ravel nói thế thì Sona-kaichou liền tiếp tục.

“Một con rồng quỷ quyệt có đã điều khiển hơn một ngàn ma thuật và chĩa nanh vuốt của mình về phía các vị thần của đạo Zoro. Có người còn cho rằng nó đã bị vị anh hùng Θraētaona giết chết và về cơ bản thì nó đã bị phong ấn lại rồi. Nếu còn rồng đó đã được hồi sinh trở lại với thế giới này hệt như Grendel thì có nghĩa là…”

… Chuyện điên rồ gì đang xảy ra thế này.

Như vậy có nghĩa là tụi Khaos Brigade và anh trai của Grayfia-san đang cố hồi sinh lũ Ác long đã chết từ lâu đó sao…?

Kể cả Grendel cũng đã mạnh và điên cuồng đến mức đó rồi. Vậy thì với Aži Dahāka còn độc ác hơn thì nó còn mạnh đến mức nào nữa chứ!

[….Có thể nói rằng đây là khoảnh khắc sinh tử đối với cậu đấy. Đó là, với tư cách của một Sekiryuutei.]

Kể cả Ddraig cũng nói ra điều đó với đầy sự quyết tâm của bản thân. Như vậy có nghĩa là tôi phải chuẩn bị đối mặt với chúng trong tình huống tệ nhất, đúng không nhỉ…? Geez, vậy là tôi chẳng còn thời gian để mà nghỉ ngơi nữa rồi.

Kuroka dừng việc cọ má với tôi lại và bắt đầu nghiêm túc hơn 1 chút.

“… Bọn chị đã chu du khắp cả thế giới, tìm kiếm những kẻ thù mạnh mẽ như bọn chúng và khám phá các bí ẩn của thế giới, tuy nhiên… đó rõ ràng là kẻ địch mạnh nhất mà bọn chị đã từng gặp từ trước đến nay.”

Kuroka lấy tách trà của tôi và uống mà không hề xin phép rồi lại tiếp tục.

“… Con Ác long đó tấn công bọn chị trong khi cười điên loạn, kể cả khi bị chặt, bị đấm hay bị đá đến mức nào đi nữa. Và đó là trong khi máu tuôn ra khắp cơ thể nó nữa, em biết chứ? Con rồng đó thậm chí còn không có dấu hiệu suy yếu, dù chỉ một chút. … Sinh vật đó coi như là hết cứu chữa được rồi. Nó không hề bình thường chút nào. Cá nhân chị nghĩ rằng con rồng đó là lại quái vật mà em không nên dính tới- nya. Nó trâu tới nỗi mà giờ chị đã hiểu tại sao cái gã anh hùng tên gì đó đã chỉ có thể phong ấn nó lại mà thôi.

… Vậy là nó còn trâu hơn cả Grendel à… Chỉ riêng việc con Ác long đó chẳng hề suy yếu chút nào sau khi cân cả đội hình của chị ấy là đủ hiểu nó bá đạo đến mức nào rồi… !

Ddraig nói tiếp với giọng trầm thấp.

[… Nếu có thể, ta cũng không muốn đánh với nó. Có vẻ như là Albions cũng cảm thấy như vậy. Cậu nên tránh những kẻ theo đuổi cả sự hủy diệt lẫn sự tự diệt, đồng sự à.]

Kể cả Ddraig với ý chí kiên cường à dũng cảm cũng phản đối việc đánh nhau với lũ Ác long đó nữa.

Le Fay nối tiếp câu chuyện sau Kuroka.

“Sau đó, con rồng Grendel đã chết kia và một gã mặc áo trùm kín đã xuất hiện trước mặt chúng em… Rồi Aži Dahāka và Grendel bắt đầu đánh nhau để quyết định xem chúng em sẽ đánh với ai. Ngay khi nhận thấy tình hình khá là tồi tệ, chúng tôi đã quyết định rút lui tạm thời.”

À, đúng là Euclid và Grendel đã nói gì đó như vậy trước khi bỏ đi nhỉ. Tôi hiểu rồi, vậy là bọn chúng đã đánh nhau tại vị trí mà họ đã dịch chuyển tới.

Không, có lẽ nào lũ Ác long đó không hề có một chút khái niệm nào về đồng đội?… Tôi cảm thấy ớn lạnh vì điều đó cơ bản đã cho thấy được việc Ddraig đã nói lũ rồng đó không hề có não như thế nào.

“Kể cả cái ông Vali đã vui vẻ đánh nhau đó cũng là một tên đại ngốc nữa -nya.”

Kuroka nói ra điều cứ như thể là chị ấy thấy nó đáng ngạc nhiên vậy. Mà tôi cũng đồng tình với điều đó. Ông ta có lẽ nên tìm thêm một vài sở thích mới ngoài việc đánh nhau đi là vừa.

“Tôi có thể hỏi một chút về những việc xảy ra sau đó không?”

Sona-kaichou hỏi Le Fay. Và ma pháp thiếu nữ đó cũng đã trả lời “Vâng.”  một cách thành thật.

“Sekiryuutei-chin.”

Rồi Kuroka nói trong khi nắm lấy mũi tôi.

“Em không nên trở thành một con rồng như thế, nghe không? Chị chắc chắn tin tưởng rằng em sẽ vẫn là Oppai Dragon- nya.”

“Em —- không có muốn trở thành Vali hay đám Ác long đó đâu.”

Đó là điều mà tôi tin tưởng tuyệt đối. Kể cả Kuroka cũng gật đầu hài lòng khi nói “Tốt lắm.”

Rồi Kuroka lại chuyển sang một chủ đề khác.

“Vậy, lúc nãy mọi người đang bàn về chuyện gì vậy?”

“Chỉ là về ma đạo sư và các tổ chức của bọn họ ấy mà.”

Khi tôi nói thế, Ravel giải thích tình hình cho cả Kuroka và Le Fay. Rồi Le Fay đưa tay lên và nói 1 cách ngượng ngùng.

“Thực ra thì, em cũng đã từng ở trong tổ chức “Bình minh Hoàng kim” đó. Em đã học được ma pháp hiện đại cũng như những thần chú bị cấm bởi các tổ chức ma đạo sư khác ở đó nữa.”

Ồ, ra đó là lí do con bé sử dụng mấy cái ma thuật hiếm đó. Trong buổi thăng hạng Trung cấp, chúng tôi đã bị Cao Cao cô lập trong 1 vùng không gian ở Địa ngục, và phép dịch chuyển của Le Fay đã đóng một vai trò to lớn tại thời điểm đó.

Ravel nói trong khi phồng má lên.

“Nhân tiện về tên của các tổ chức, cái nhóm Ma đạo sư Maverick đã tấn công chúng ta trong sự việc hôm trước – [Hexennacht]! Em chắc chắn sẽ không bao giờ quên cái đám ngoài vòng pháp luật đó đâu!”

Và có vẻ như kẻ sở hữu một trong các Longinus [Incinerate Anthem] cũng là một thành viên trong cái nhóm [Hexennacht] đó. Nghe đâu hắn còn là một trong những thủ lĩnh của bọn chúng nữa chứ. Một kẻ sở hữu Longinus và là thủ lĩnh của một nhóm côn đồ. Đúng là một sự kết hợp phiền toái mà. Nếu có thể, tôi không hề muốn dính dáng đến bọn chúng chút nào…

Akeno-san nói sau khi gật đầu.

“Đương nhiên, đó là tên của những tổ chức nổi tiếng mà. Mặc dù vậy, các ma đạo sĩ mà chúng ta, những ác quỷ trẻ, chủ yếu giao thiệp với là những người từ tổ chức của Mephisto-sama mà thôi.”

Có lẽ tốt hơn là tôi nên cảnh giác với nhóm ma đạo sĩ Maverick, [Hexennacht], và phe ma đạo sĩ của Khaos Brigade, [Nilrem].

“Quả thật là có nhiều thứ mà em cần phải nhớ nhỉ… Còn đường trở thành Ác quỷ cấp cao đúng là gian nan thật.”

Tôi hít vào 1 hơi. Có nhiều thứ mà tôi cần phải nhớ, nhưng tôi sẽ không thể nào tiến về phía trước nếu như không thể nhớ được toàn bộ. Dù gì thì tôi cũng đã là một Ác quỷ Trung cấp rồi, nên ít nhất cũng phải biết nhận thức và chịu trách nhiệm chứ. Thật là không thể tha thứ nếu như… tôi chẳng biết một thứ gì vào những lúc quan trọng nhất.

“Đúng là cực khổ khi nhắm tới việc trở thành Ác quỷ cấp cao ha- nya. Mặc dù chị nghĩ là với sức mạnh của em thì đã đủ để thành một Ác quỷ tối thượng rồi. Đúng là tàn nhẫn khi mà cái đầu của em mới là thứ cần phải bắt kịp tới trình độ đó mà.”

Kuroka thản nhiên ngồi lên đùi tôi. Đúng là một bà chị tùy tiện mà!

Rồi Sona-kaichou nói trong khi mỉm cười.

“Tuy nhiên, những gì cô nói cũng đúng. Nếu được thăng cấp, em sẽ được phép nhận lấy những quân cờ tội lỗi cho phép em có những người hầu hỗ trợ cho mình, và tùy vào cách sử dụng, mọi chuyện có thể trở nên dễ dàng hơn trong tương lai đó. Chỉ trừ một việc là em phải có trách nhiệm lớn hơn khi trở thành một quân [Vua] thôi.”

Điều đó quả thật là đương nhiên. Cũng giống như việc Rias đã làm tròn bổn phận của mình với chúng tôi như thế nào, có lẽ tôi sẽ có thể chia nhỏ lượng công việc của mình ra nếu như tôi có được người hầu của riêng mình trong tương lai ấy nhỉ.

À, bây giờ thì tôi lại có một câu hỏi cần được giải đáp. Thật ra thì, tôi cũng đã rất là bứt rứt vì nó được một thời gian rồi.

“Nhân tiện thì, chị đã chọn ai trở thành người hầu đầu tiên của mình vậy, Hội trưởng?”

Ừ thì chuyện này cũng là về vấn để của nhóm Sitri. Chị ấy đã chọn ai làm người hầu đầu tiên của mình? Tôi muốn lấy điều đó làm tư liệu tham khảo.

“Chị ấy hả? Là Tsubaki đó. Chị đã gặp cậu ấy ngay khi vừa đến Nhật và đã lập tức chọn cậu ấy trở thành người hầu cho mình luôn.”

Vậy là chị ấy đã chọn phó hội trưởng làm người hầu đầu tiên của mình à. Thì đúng là hai người bọn họ có vẻ đã quen nhau từ khá lâu rồi mà.

Akeno-san tiếp tục với đôi mắt đượm buồn.

“Tsubaki… cũng đã phải trải qua rất nhiều chuyện rồi. Chị chắc rằng cậu ấy đã rất may mắn khi gặp được Sona đấy.”

“Ừ, em cũng cảm thấy mừng cho chị ấy nữa.”

… Tôi cũng đã nghe một chút về chuyện của Tsubaki trước đó. Chị ấy được sinh ra trong tộc Shinra có nguồn gốc đầy tôn kính và lâu đời trong việc trừ tà, nhưng do thể chất đặc biệt của mình khi gọi ra những sinh vật kì lạ thông qua những tấm gương mà chị ấy hầu như đã bị cô lập.

Chị ấy đã vượt qua được việc đó bằng cách trở thành Ác quỷ và biến nó thành sức mạnh của mình. Đó là Sacred Gear của chị Tsubaki, [Alice Mirror].

Rồi tôi lại hỏi tiếp Akeno-san.

“Chị cũng là người hầu đầu tiên của Rias đúng không, Akeno-san.”

Tôi đã được kể về điều này trước đó rồi.

“Ừ, đúng là vậy. Chị là người hầu đầu tiên của Rias đấy.”

Akeno-san đặt chiếc tách xuống và bắt đầu nói.

“Đây cũng là một dịp tốt nhỉ, nên là chị sẽ kể cho em về chuyện đó một chút nhé. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của chị với Rias là—“

Đó là câu chuyện về khởi đầu của hai cô bé—.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel