Tập 15 – Life 1 : Ma pháp thiếu nữ Ria☆Thật đấy ư!?

Phần 1

“ Ma pháp thiếu nữ Rias ! Ta sẽ tiêu diệt những kẻ bạo ác từng tên một bằng ma thuật lấp lánh của mình “

Trước mặt tôi lúc này, một Onee-sama với mái tóc đỏ rực đang hóa trang thành một ma thuật thiếu nữ và trong một tư thế hết sức là đáng yêu.

Onee-sama với mái tóc đỏ rực – Người mà tôi đang nói chính Hội trưởng Rias.

Nàng công chúa đó, luôn được bao quanh bởi một hào quang lộng lẫy và quý phái, người cosplay thành một ma thuật thiếu nữ, với mái tóc đỏ rực được thắt thành hai bím, và một cây đũa phép (vốn là một thứ đồ chơi) trên tay.

Thật là chuẩn với gu của tôi đấy! Tuy nhiên, nếu quan sát từ một khía cạnh khác thì độ tuổi và chiều cao của chị ấy lại vượt quá so với cái hình tượng này rồi ! Thậm chí cả tôi, người luôn ở bên cạnh chị ấy, cũng nghĩ là nó hơi quá !

Tuy nhiên… tôi ! Chỉ cần nhìn Hội trưởng cosplay thành một ma thuật thiếu nữ thôi cũng khiến tôi no bụng luôn rồi đấy !

Có một lí do khiến Hội trưởng, một nữ sinh năm ba cao trung, lại đang mặc một bộ đồ xinh đẹp và diễn giống như là một ma thuật thiếu nữ.

Đây chính là chuyện vừa mới xảy ra vài ngày trước.

Đó là vào một ngày cuối tuần. Một cặp đôi mà tôi không thường bắt gặp bỗng đến thăm nhà tôi. Một trong hai người chính là Hội trưởng Sona—Hội trưởng hội học sinh của Học viện Kuou. Và người còn lại là –

“ Ta muốn được xuất hiện trong bộ phim Ma thuật thiếu nữ Milky.”

Người hiện đang đứng trước mặt cả bọn và vừa mới phát ngôn xong chính là một trong tứ đại Quỷ vương – Serafall Leviathan-sama.

Tôi liền có một cảm giác tồi tệ ngay từ câu chữ đầu tiên mà ngài ấy nói, nhưng đúng là chỉ có Leviathan-sama mới như vậy thôi.

Khi tôi hỏi về dụng ý của ngài ấy trong khi đang ở tại tầng cao nhất của dinh thự Hyoudo, VIP room…

“….Buổi thử vai cho vai diễn ma thuật thiếu nữ sao ?”

Hội trưởng, người không biết phải đáp lại như thế nào đã nói như thế. Leviathan-sama liền gật đầu, xoay cái đũa phép trên tay của mình và chĩa thẳng lên trần nhà.

“ Đúng vậy đấy ! Buổi thử vai cho bộ live-action dựa trên “ Ma thuật thiếu nữ Milky” ! Không chỉ chiêu mộ các diễn viên nổi tiếng mà họ thậm chí còn tuyển cả người thường nữa. Nếu mà ta đỗ, ta sẽ có thể thành một ngôi sao trong phim với vai Milky rồi !”

Levithan-sama nở một nụ cười tươi rói cùng với đôi mắt lấp lánh… Leviathan-sama vốn hâm mô các ma thuật thiếu nữ.

Ngài ấy có vẻ vô cùng yêu mến series “Ma thuật thiếu nữ Milky”, một chương trình anime ở thế giới loài người, nên chị ấy mặc bộ trang phục ma thuật thiếu nữ như là quần áo thường nhật của mình vậy.

Vì vốn đã là một cô gái siêu xinh đẹp rồi, nên ngài ấy trông rất hợp với nó, và mọi người xung quanh thì không hề biết làm sao để cưỡng lại được sự trong sáng trong tính cách của ngài ấy cả.

Vì vậy cho phép tôi được gọi ngài ấy là “Ma vương thiếu nữ” nhé. Đó là bởi vì nếu gom hết tất cả mọi thứ về chị ấy lại, thì … chị ấy là như vậy đấy….

Thậm chí ngay dưới Quỷ giới, ngài ấy đã sản xuất và đóng vai chính trong chương trình siêu anh hùng “ Ma pháp thiếu nữ Levia-tan☆kì diệu” đấy.

Trong quá khứ, chúng tôi đã một lần trải nghiệm việc đóng vai kẻ phản diện trong bộ phim của ngài ấy rồi.

….Ừ thì, Gasper để để lại một hình ảnh tuyệt vời qua vai diễn “ Chúa tể Vampire Danball” cơ mà.

Tuy nhiên liệu có phải ngài ấy cũng đang cố gắng dấn thân vào thế giới của ma thuật thiếu nữ tại nhân giới không nhỉ ?… Tình yêu mà Leviathan-sama dành cho các ma thuật thiếu nữ đúng là không tưởng mà.

Đang ngồi kế bên Leviathan-sama chính là cô em gái bé nhỏ mình, Hội trưởng Sona, người đang rối rít xin lỗi Hội trưởng và Akeno-san bằng câu nói “…Mình xin lỗi vì đã có một người chị gái như vậy…” với khuôn mặt đỏ ửng…C-chị chắc hẳn đã phải trải qua rất nhiều rồi đấy nhỉ.

Có nhiều con người kì quặc và vô tư trong số Tứ đại quỷ vương, nhưng mặt khác gia tộc của họ lại có rất nhiều con người nghiêm túc. Điển hình như là gia tộc của Hội trưởng và Hội trưởng Sona.

“Vậy lí do mà ngài đến thăm chúng tôi là gì vậy ?”

Tôi hỏi. Tôi đã hiểu được rằng Leviathan-sama muốn tham gia vào buổi thử vai rồi, nhưng mà cái lí do mà ngài ấy đến thăm nhà của tôi và mang theo cả Hội trưởng Sona là gì vậy nhỉ ?

“Lý do là ta muốn tất cả mọi người –“

Sau khi chặn họng Leviathan-sama, người đang nháy mắt và sắp sửa nói điều gì đó , Hội trưởng Sona liền tiếp lời

“Yêu cầu chị giữ im lặng dùm cái, Onee-sama… Rias, mình cầu xin cậu. Hãy tham gia vào buổi thử vai cùng với mình.”

Hội trưởng điềm tĩnh nói trong khi khuôn mặt thì thật sự đã đỏ lắm rồi.

Ở phía còn lại, Hội trưởng,  chỉ biết há hốc mồm và câm nín trước lời đề nghị khó mà có thể tin được từ người bạn thân nhất của mình. Sau một thoáng bất động—

“ U-Umm…. Ý cậu là sao hả Sona ?”

Chị ấy nghe lại lời đề nghị một lần nữa trong khi vẫn đang cố gắng mỉm cười. Hội trưởng Sona liền giải thích tình hình

Quỷ vương, Leviathan-sama, tìm thấy một buổi thử vai cho phiên bản Live-action của Milky tại nhân giới và nài xin cô em gái bé bỏng của mình, Hội trưởng Sona, một lời đề nghị không tưởng – ngài ấy muốn tham gia vào buổi thử vai bằng cách tận dụng quãng thời gian nghỉ ngắn ngủi mà mình có được.

Mặt khác, Hội trưởng Sona đã ra sức khuyên ngăn, tuy nhiên Leviathan-sama vẫn không chịu rút lại quyết định của mình ( và cằn nhằn như một đứa con nít) và ngài ấy ngoan cố đến mức có thể làm ảnh hưởng đến cả kết quả công việc của mình. Hội trưởng, sau một hồi suy nghĩ kĩ lưỡng, đã quyết định nghe theo bằng cách bắt Leviathan-sama hứa rằng ngài ấy sẽ mang theo chị ấy và hầu cận của mình như là vệ sĩ ( như là người bảo hộ và đặt ngài ấy dưới sự quan sát của họ).

Leviathan-sama là một nhân vật siêu VIP và việc có vệ sĩ theo kèo ngài ấy trong suốt thời gian ở nhân giới là hợp lí thôi. Chính vì lí do đó mà cô em gái bé bỏng của ngài ấy sẽ bảo vệ ngài ấy ở buổi thử vai.

Tôi đã ngộ ra vấn đề đó rồi. Nhưng tại sao chị lại đến và yêu cầu Hội trưởng : “Xin hãy tham gia vào buổi thử vai ma thuật thiếu nữ cùng với mình.”  vậy nhỉ? Tôi nghĩ rằng chị ấy chẳng có lí do gì để làm việc này cả, tuy nhiên thì tôi đã thật sự bị sốc với cái thứ mà Hội trưởng Sona lấy từ trong cặp của mình ra.

Một bộ trang phục lòe loẹt với nhiều nếp gấp. Nhìn kiểu nào thì nó cũng là trang phục cosplay.

Hội trưởng liền thốt lên trong khi nhìn như thể chị ấy đang cố gắng hết sức kìm nén lại cái sự xấu hổ đi vậy.

“…Đây là trang phục ma thuật thiếu nữ…mà chị gái đã chuẩn bị cho mình…trong buổi thử vai.”

Cái gì cơ!? Trang phục cosplay dành cho Hội trưởng á!? Chỉ đơn giản tưởng tượng cảnh hội trưởng Sona mặc bộ trang phục này thôi mà tôi đã có thể hình dung ra một loại bùa mê mới rồi đấy.

Hội trưởng lại tiếp tục

“…Chúng mình, nhóm Sitri, sẽ hộ tống Onee-sama người sắp sửa tham gia vào buổi thử vai. Để có thể hành động được thì mình phải ở gần bên chị ấy…nên mình đã quyết định sẽ tham gia vào buổi thử vai cùng với Onee-sama.

Hội trưởng nói trong khi toàn thân thì run lên như cầy sấy.

Tôi-tôi hiểu rồi, vậy để có thể gần bên bảo vệ chị gái mình, chị ấy đã quyết định tự mình tham gia vào buổi thử vai! Với một người điềm tĩnh như Hội trưởng Sona, một buổi thử vai ma thuật thiếu nữ lại là một thế giới hoàn toàn khác ! Thực sự đó lại là một thứ mà chị ấy ghét cay ghét đắng. Vì đã chị ấy sắp hi sinh thân mình để tham gia vào buổi thử vai nên tôi có thể cảm nhận được một áp lực mạnh mẽ từ sự quyết tâm của chị ấy !

Đây chính là bất chấp mọi thứ để bảo vệ chị gái sao ! Không, nó hẳn là để mắt đến và bảo vệ ngài ấy.

“Mình nhớ là mình đã nghe được một lời đồn rằng đám pháp sư trong nhóm Khaos Brigade và nhóm “pháp sư sa ngã”- những kẻ đã li khai khỏi hiệp hội ma thuật- đang săn tìm Leviathan-sama.”

Akeno-san nói. Hmm, lần đầu tiên tôi nghe thấy tin này đấy. Vậy là Leviathan-sama đang là mục tiêu của bọn khủng bố à. Cũng là hiển nhiên thôi vì cô ấy là Quỷ vương cơ mà, một nhân vật quan trọng… nhưng tại sao chỉ riêng đám pháp sư là nhắm đến ngài ấy thôi nhỉ ?

“Tại sao lại thế chứ ?”

Khi nghe tôi hỏi, Hội trưởng Sona liền giải thích

“… Sở thích của chị ấy vốn bị các pháp sư ghê tởm, đặc biệt là các phù thủy… Nếu giải thích vỏn vẹn trong một câu thì bọn chúng cho rằng :”Chị ấy có lẽ mang đến một ấn tượng sai lệch về thế giới mà các pháp sư hiện tại đang sinh sống.”… Chị nghĩ chắc em cũng hiêu được tình hình nếu nhìn vào cách mà chị ấy ăn mặc….”

Oh, vậy là từ góc nhìn của các pháp sư thật sự, trong trường hợp này là các phù thủy, thì vị Quỷ vương này bị coi như là một kẻ gây rối vì ngài ấy đã tham gia vào các vấn đề ngoại giao trong khi lại ăn mặc như là một ma thuật thiếu nữ chỉ có trong tưởng tượng. Hơn nữa, có lẽ với bọn chúng thì đây còn là một sự lăng mạ nữa.

Rốt cuộc thì ngài ấy là một Quỷ vương. Vì là một Quỷ vương, là một hình mẫu lãnh đạo, trông như một ma thuật thiếu nữ đã đủ lắm rồi, vậy mà ngài ấy thậm chí còn đi xa đến mức tự sản xuất và phát sóng một show truyền hình. Tôi thậm chí bắt đầu không thể thấu hiểu cảm giác hiện tại của các pháp sư chính thống rồi đấy. Mặc dù là tôi cảm thấy họ có quan tâm hơi quá đến vấn đề này rồi

Thở dài một phát, Hội trưởng lại tiếp tục

“Có thể đám pháp sư đó sẽ ám sát chị ấy tại tòa nhà diễn ra buổi thử vai nên bọn chị cần phải bảo vệ chị ấy. Mặc dù là chị không nghĩ chị gái mình có thể bị hạ gục một cách dễ dàng như vậy thậm chí là nếu bị đột kích bất ngờ đi nữa. Tuy nhiên, chị ấy có thể gây nên những tổn hại nghiêm trọng với nhân giới nếu trở nên điên cuồng, nên nghĩa vụ của bọn chị là kiểm soát chị ấy để ngăn chặn điều đó xảy ra.”

Chắc hẳn là đúng như vậy rồi… Nếu gắng sức thì con người này có thể hủy diệt cả một hòn đảo chỉ với một cú bắn đơn giảng bằng quỷ lực của mình ! Đó sẽ là một vấn đề nghiêm trọng nếu có người vốn phụ trách về các vấn đề ngoại giao làm thay đổi bản đồi nhân giới đấy.

Leviathan-sama bỗng rơi nước mắt trước sự tận tụy của em gái mình, nên đã ôm chặt lấy Hội trưởng.

“Hic, Sona-tan thật sự quan tâm nhiều đến chị quá ! Với em thì việc đến buổi thử vai cùng với chị là do em lo lắng cho chị đấy ư ! Onee-san xúc động quá !”

“Nếu vậy thì xin chị hãy nhanh chóng dừng cái việc tham gia lại đi.”

“Chị không thể làm thế. Chị đã chuẩn bị trang phục cho em rồi, Sona-tan à, nên em hãy biến thành một ma thuật thiếu nữ cùng với chị gái của mình nhé.”

Leviathan-sama liền khước từ ngay lập tức bằng một cái nháy mắt và một tư thế đáng yêu! Ngài ấy thật sự nhập tâm vào chuyện này! Ngài ấy đang vui vì đã khiến cho em gái của mình chịu mặc trang phục ma thuật thiếu nữ!

“Vậy thì, ý cậu là sao khi muốn mình tham gia cùng với cậu cơ chứ ?”

Một lần nữa Hội trưởng lại hỏi. Hội trưởng Sona liền nắm lấy tay Hội trưởng và nói

“Đi mà, Rias. Mình xấu hổ lắm… Xin hãy tham gia buổi thử vai cùng với mình nhé… Cứ thế này mình sẽ chẳng thể naod chịu đựng được nữa đâu…! Mình chỉ có thể yêu cầu mỗi cậu thôi vì cậu là bạn của mình… Mình chắc chắn có thể chịu được nếu đi cùng với cậu… !”

Hội trưởng nói với người bạn của mình trong khi đôi vai vẫn còn đang run lẩy bẩy. Yeah, tôi cũng hay thường nghe người ta yêu cầu bạn bè của mình tham gia cùng khi thử vai vào những sự kiện như thế này.

Hội trưởng nhắm mắt lại, và sau khi hít một hơi thật sâu thì chị ấy cũng nắm lấy tay Hội trưởng Sona

“Sona này. Mình và cậu đã là bạn bè từ khi còn thơ ấu rồi. Chắc chắn rồi. Mình cũng sẽ tham gia buổi thử vai nữa. Mình sẽ phối hợp cùng với cậu trong trường hợp bọn khủng bố tấn công nên cứ yên tâm đi.

“…Cảm ơn nhé Rias…”

Cả hai Hội trưởng nhìn vào nhau ! Thậm chí đến người bình thường vẫn điềm tĩnh như Hội trưởng cũng đã rơi lệ. Tôi chắc chắn cả hai đều đang nghĩ rằng có một người bạn đúng là vô cùng tuyệt vời.

Ôi trời, có cảm giác như mình đang làm chứng cho một tình bạn cao cả vậy !

“Yuri-yuri á ! Sona-tan và Rias-chan là một cặp Yuri !”

Có vẻ như Leviathan đang thổi phồng lên quá rồi, nhưng tôi hi vọng rằng ngày ấy sẽ sớm nhận ra vị thế mà mình đang đứng.

“…Nếu trong trường hợp đó thì có nghĩa là chúng ta cũng phải đến tòa nhà diễn ra buổi thử vai đúng không ?”

“…Có vẻ là vậy rồi.”

Trong khi đó thì tôi và Koneko-chan, người vẫn đang an tọa trong lòng tôi, vừa có một cuộc trò chuyện như trên.

“Chị cũng đã chuẩn bị một bộ trang phục cho Rias-chan rồi đây. Nhìn này, nó còn có một cái ruy băng đáng yêu như thế này nữa đây !”

Leviathan-sama cũng đã lấy ra một bộ trang phục sặc sỡ dành cho Hội trưởng ! Biểu cảm của Hội trưởng liền cứng lại

“…Vậy là em cũng phải mặc nó nữa sao ?”

“…Mình đã lặp đi lặp lại nhiều lần rồi, xin lỗi vì có một người chị gái như vậy.”

“Ổn mà, vì mình đã biết chuyện đó từ trước rồi… Tuy nhiên, bộ trang phục này thật là…”

Cả hai vị Hội trưởng đều thở dài trước sự tận tình quá mức của Leviathan-sama.

“Tuy nhiên, có vẻ như là bọn họ đã tuyển chọn khi bằng việc xem xét hồ sơ, nên em nghĩ bây giờ cũng đã quá trễ rồi”

Tôi nói ra sự lo lắng của mình… Sau đó Leviathan-bỗng lấy ra một tập hồ sơ trong khi nói “Ta-dah”

“Chị đã gửi cho họ hồ sơ về Sona-tan, các cô gái dưới trướng Sona, Rias-chan và các cô gái dưới trướng Rias rồi. Vì mọi người đều đáng yêu cả nên tất cả đã đậu vòng tuyển chọn hồ sơ hết rồi !”

…Tôi không biết là ngài ấy đã chuẩn bị tốt như thế nào, nhưng chẳng phải là ngài ấy đã nghĩ đến việc lôi kéo chúng tôi vào ngay từ đầu rồi sao? Có vẻ như ngài ấy đã nắm rõ được bản tính của em gái mình và Hội trưởng, nên có lẽ là buổi thử vai này đã nằm gọn trong lòng bàn tay của Leviathan-sama rồi.

Như thế đó, việc chúng tôi bị dính vào cái ước muốn của Leviathan-sama vốn đã được định sẵn từ trước rồi.

Phần 2

Cứ như thế, vào ngày diễn ra buổi thử vai.

Chúng tôi, nhóm Gremory. Và nhóm Sitri đã tập trung lại tại đại sảnh của một cao ốc lớn nằm trong khu vực thủ đô.

Có nhiều cô gái trong cái đại sảnh rộng lớn này cũng đang chuẩn bị cho buổi thử vai. Mọi người đều có một cái bảng số trên áo. Tôi nghe nói rằng có khoảng hai trăm người ở đây. Vậy có nghĩa là có đến hai trăm người đã vượt qua vòng chọn lọc hồ sơ. Tôi tự hỏi có bao nhiêu hồ sơ đã được gửi đến…nó khiến tôi chợt nhận ra độ nổi tiếng của Milky lớn đến thế nào.

Xét về độ tuổi thì chủ yếu là từ các em học sinh cuối cấp tiểu học đến nữ sinh trung học.

“…Phần lớn những người đến buổi thử vai có độ tuổi từ 10…..vì Milky trong cốt truyện là vào khoảng độ tuổi của họ. Mặc dù em chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra với phiên bản live-action nữa đây….”

Koneko-chan, cô bé đang bận trên mình bộ trang phục ma thuật thiếu nữ để lộ ra cả tai và đuôi nói.

Hmm, đúng không nhỉ? Rõ ràng, khi nghe đến từ khóa ma thuật thiếu nữ, tôi chỉ liên tưởng đến độ tuổi đó thôi. Sự thật là tôi cũng đã theo dõi Milky rồi, và nữ chính là một nữ sinh cấp hai.

Quan trọng hơn, Koneko-chan này. Em dễ thương chết đi được! Một ma thuật thiếu nữ với đôi tai mèo ở một cái đẳng cấp đáng yêu đến độ khiến tôi sấp mặt xuống sàn trước sự quyến rũ của nó đấy! Nếu nói ra ngay trước mặt, em ấy chắc sẽ đến và đánh tôi trong bộ dạng xấu hổ nên thôi im lặng là vàng vậy.

Wow, có nhiều đứa trẻ nổi danh trong đại sảnh quá! Hiện tại, bọn họ đã vượt qua vòng chọn lọc hồ sơ, nên tất cả đều đáng yêu hết…! Mặc dù màn chọn lọc cho ngày hôm nay vẫn chưa bắt đầu, vẫn có những vệ sĩ và họ hàng của các cô gái trong đại sảnh.

Và những cô bé đều đang hướng ánh mắt về phía tôi đầy vẻ tò mò. Tôi thậm chí còn nghe thấy tiếng cười khúc khích phát ra trong số họ nữa. Lí do thì đơn giản thôi

“….Đây là một trận chiến chống lại chính mình.”

Hội trưởng khẽ lầm bầm, cố chịu đựng sự xấu hổ trong khi mặc bộ trang phục với những nếp gấp.

Hội trưởng trong trang phục ma thuật thiếu nữ! Cột mái tóc đỏ của mình thành hai bím, và cũng có một cái ruy băng có vẻ đáng yêu nữa.

Siêu đáng yêu luôn! Đó là điều tôi nghĩ… nhưng độ tuổi của chị ấy là có khoảng cách khá lớn so với xung quanh. Có vẻ như khá là khó với một nữ sinh cấp ba trong việc hóa trang thành ma thuật thiếu nữ, nên từ góc nhìn của người thứ ba, việc chị ấy đã vượt quá giới hạn để trở thành một ma thuật thiếu nữ đúng là không thể nào cứu vãn được nữa.

Tôi cũng cho rằng bộ ngực vĩ đại kia cũng góp phần vào cái sự kì lạ ấy nữa. Rốt cuộc thì một ma thuật thiếu nữ thường đi kèm với hình tượng bộ ngực phẳng cơ mà….

Thậm chí vậy, cảm xúc tôi vẫn bị lay chuyển bởi hình ảnh Hội trưởng trong bộ trang phục ma thuật thiếu nữ! Ai thèm quan tâm đến chuyện một nữ sinh cấp ba hóa trang thành ma thuật thiếu nữ cơ chứ!

Tuy nhiên, những ánh nhìn hiếu kì đến từ những người khác không phải là do độ tuổi của chị ấy mà là do cái trang phục ma thuật thiếu nữ chị ấy đang mặc.

Đó là do những người tham gia khác chỉ mặc những bộ cánh đáng yêu thường ngày thôi! Những người duy nhất cosplay thành ma thuật thiếu nữ chỉ có Leviathan-sama, những cô gái nhà Gremory và những cô gái nhà Sitri! Tất nhiên là bọn họ cũng nổi bật trong đại sảnh rồi! Họ sẽ vượt trội hơn về mặt nâng cao tinh thần trong buổi thử vai, và thay vào đó là việc được xem như là một tín đồ cuồng nhiệt vậy.

“Ổn thôi, hôm nay hãy cố gắng hết sức nhé Rias. Ufufu.”

Người đang động viên Hội trưởng trong khi đứng kế bên chị ấy chính là Akeno-san trong trang phục vu nữ! Là do tôi tưởng tượng hay sao mà trong chị ấy có vẻ như đang tận hưởng chuyện này vậy?

Không giống như bộ vu nữ mà Akeno thường mặc, trang phục mà chị ấy đang mặc lúc này lại có một thiết kế khác. Có vẻ như Leviathan-sama đã thiết kế nó thành một bộ ma thuật thiếu nữ theo phong cách Nhật Bản. Mặc dù khá là thiếu vải, hakama thì ngắn kinh khủng, và bộ ngực thì như sắp bung ra vậy! Và chị ấy cũng đang cầm trên tay một cây trượng phép thường thấy trong suốt buổi lễ thanh tẩy!

Rốt cuộc thì Akeno-san vẫn trông thật gợi cảm! Nhưng lại vô cùng hợp với chị ấy!

“…Nếu bị mọi người trong gia đình nhìn thấy trong bộ trang phục này, mình sẽ xấu hổ đến chết mất.”

Hội trưởng Sona cũng đã thay bộ đồ ma thuật thiếu nữ và trình diện trong đại sảnh và đó là điều đầu tiên mà chị ấy nói trong khi cả cơ thể thì run lên cầm cập.

Có một cái ruy bằng lớn đính trên ngực! Một bộ trang phục tuyệt đẹp trái ngược hẳn so với vẻ điềm đạm của riêng chị ấy.

“Guha!”

Saji người đứng bên cạnh tôi bỗng bất tỉnh trong khi máu không ngừng phun ra từ mũi!

“Chuyện gì vậy hả Sanji?”

Tôi đỡ cậu ấy. Saji đang trong tình trạng thở hổn hển vẫn nở một nụ cười mãn nguyện mặc dù cậu ấy đang cố chịu đựng.

“….Haa-haa…. Hội trưởng trong trang phục ma thuật thiếu nữ…. điên mất…. mình sẽ chết trước sự điên dại này mất….H-hyoudou này… Mình, mình đang nghĩ rằng lúc này cái chết không còn nghĩa lí gì nữa rồi đấy…”

Vì Sanji vốn có tình cảm với Hội Trưởng cơ mà. Có vẻ như việc có được Hội trưởng trong bộ trang phục ma thuật thiếu nữ là một mũi tên chí mạng với cậu ấy rồi!

“Bình tĩnh lại nào, Sanji! Làm thế nào mà cậu lại chết ở một nơi thế này được cơ chứ?! Buổi thử vai sắp sửa diễn ra rồi đấy!”

“…Cậu không nhận ra đó là một ma thuật thiếu nữ đeo kính sao…? Chính xác thì Hội trưởng sắp sửa giết chết mình vì nó rồi…. Mình nhận ra rằng chị ấy đã quá tuổi để trở thành một ma thuật thiếu nữ…. Thậm chí vậy, cậu có nhận ra rằng đây là một phép màu và theo logic thì một mũi tên chí mạng đã đâm vào mình, đúng không?”

“Cậu tôn sùng kính quá mức rồi! Không, lúc này đó không phải điều quan trọng! Mục đích chính đáng để chết ở đây là gì chứ? Thậm chí cả mình còn có thể tiếp tục chiến đấu sau khi chiêm ngưỡng Hội trưởng trong tình trạng như vậy cơ mà. “nữ sinh cấp ba tự bắt buộc bản thân mình mặc trang phục ma thuật thiếu nữ trong khi chịu đựng sự xấu hổ”!. Nên tiến lên nào, đồng dâm! Trận chiến của chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu thôi!”

“Vậy thì, xin lỗi nhé…về việc trở thành một học sinh cấp ba hóa trang thành một ma thuật thiếu nữ.”

Hội trưởng liền tẩn vào đầu tôi một phát. Xin lỗi mà, vậy là chị nghe rồi sao! Nhưng em nghĩ là chị sẽ ổn với nó thôi mà!

Khi chúng tôi còn đang trong một cuộc đối thoại như thế thì Kiba bỗng từ đâu đằng sau nở một nụ cười chua chát trong khi thốt lên “Ôi trời.”

Chết tiệt, cái tên Kiba trời đánh này! Hắn ta đang nhận được ánh mắt hào hứng và say đắm từ những cô gái đang thốt ra những câu kiểu như là “Người đó ngầu quá! Hay “Anh ấy là người nổi tiếng đúng không?”!

“Hmp, có vẻ như di chuyển xung quanh trong bộ đồ này cũng khá dễ dàng.”

“Hmm, việc một thiên thần trở thành một phù thủy…”

“Đây là ma thuật thiếu nữ mà Irina-san. Tuy nhiên, mặc thứ này chắc xấu hổ lắm…”

Bộ ba nhà thờ, Xenovia, Irina và Asia, xuất hiện trong khi hóa trang thành các ma thuật thiếu nữ! Xenovia đeo một thanh kiếm mô phỏng ở bên hông, và đeo một cái ruy băng trông khá là đáng yêu trên đầu. Irina để lộ bộ cánh thiên thần màu trắng của mình ra và hào quang hiện trên đỉnh đầu bộ trang phục ma thuật thiếu nữ.

Còn Asia-chan! Trong khi vận trang phục nếp gấp màu hồng, còn có một con rồng Rasse trên vai nữa chứ.(nếu họ sử dụng mô hình của một con búp bê tự chế thì không có vấn đề gì cả). Trên tay là một chiếc đũa phép! Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là diện mạo của một ma thuật thiếu nữ! Và còn có sức hút lớn nhờ mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục nữa!

“Như tôi nghĩ, những người như Koneko-chan và Asia-san trông có vẻ sẽ hợp với thứ này”

Giọng của Rossweisse-san. Khi nhìn xung quanh, tôi nhận thấy Rossweisse-san trong thiết bị Valkyrie của mình.

“Vậy là chị không mặc trang phục ma thuật thiếu nữ sao?”

Khi nghe tôi hỏi vậy, Rossweisse-san thở dài

“Thay vài mặc những thứ như vậy thì mặc trang phục mà mình thường dùng sẽ tốt hơn đấy… Tôi cảm thấy thật tệ khi chỉ thành người duy nhất không mặc nó. Hi vọng là mọi người sẽ thứ lỗi cho chuyện này.”

Hiểu rồi. Vậy là những người sử dụng ma pháp ưu tiên chọn trang bị hơn là trang phục ma thuật thiếu nữ. Và chị ý tự chủ được ý nghĩa to lớn của nhiệm vụ! Đúng như mong đợi từ người giữ vai trò như là chị gái của cả nhóm!

“S-senpai…”

Lần này là giọng của Gasper ở sau lưng. Khi quay người lại thì—chàng trai trung học đang đứng lắc qua lắc lại trong khi bận trên người trang phục ma thuật thiếu nữ!

Oooooooo! Tại sao một công tử như em ấy lại hóa trang thành như vậy chứ!? Không, đó là Gasper người thích bận những trang phục nữ tính cơ mà, nên tôi nghĩ rằng có thể em ấy có một sở thích dạng vậy!

Tên ngốc ấy nói trong khi khuôn mặt trở nên ửng đỏ

“…Hình như là Leviathan-sama cũng đã gửi đi hồ sơ của em…. V-và có vẻ là em đã đậu rồi…”

Thế méo nào? Vậy là em ấy đã vượt qua vòng chọn lọc! Hmm… Rốt cuộc thì em ấy là một chàng trai sinh ra trong cơ thể một cô gái cơ mà… Đúng không nhỉ? Liệu ngài ấy đã gửi cho họ thông tin sai lệch về giới tính sao? Không. thật là đáng sợ vì có vẻ như em ấy chỉ cần hành động thật tự nhiên như mọi khi là có thể vượt qua được cuộc thi rồi. Quan trọng hơn, em ấy trông có vẻ ổn với trang phục ma thuật thiếu nữ, cái tên Gyasuke này!

….Geez, vậy là từ phía này ngoại trừ tôi với Kiba ra thì ai cũng đều tham gia vào hết.

“…Xấu hổ quá. Với mình, quân [Hậu] của nhà Sitri, hóa trang thành thứ như thế này… Umm, thậm chí Kiba còn đang nhìn vào mình nữa…”

“T-tất cả là vì Hội trưởng.”

“Chúng ta sẽ không thể nào chịu đựng được điều này nếu bỏ đi suy nghĩ đó…”

Bên cạnh tôi là những cô gái nhà Sitri cũng đã hoàn thành việc hóa trang, và bắt đầu tập trung lại xung quanh Hội trưởng và Saji. Saji đang có bộ mặt dâm dê…cậu ấy hẳn là yêu thích việc Hội trưởng mặc trang phục ma thuật thiếu nữ lắm đây.

Khi tôi còn đang chăm chú nhìn vào bạn bè của mình thì—

“…Devil-san, nyo?”

Một giọng nói quen thuộc, một tông giọng dày hướng thẳng về phía tôi…. Giọng nói này là….

Khi quay lại vị trí xuất phát của giọng nói một cách hoang mang

“Thật trùng hợp khi được gặp cậu ở đây đấy-nyo.”

— !

Tôi chỉ biết câm nín trước người đàn ông khổng lồ trước mặt,– không phải, ma thuật thiếu nữ mà tôi đã quá thân quen.

Cánh tay của cậu ta thì dày như là một cái cây, và bộ ngực nguy nga thì dường như muốn xé toạc trang phục ra vì sai lệch về số đo. Từ cái váy xếp, đôi chân  còn dày hơn cả hông của phụ nữ được phô ra. Và còn có tai mèo trên đầu nữa chứ…!

Mỗi ngón tay của cậu ta đều to, và cây đũa phép mà cậu ta đang cầm trở nên nhỏ bé vì điều đó.

Khuôn mặt tráng kiện và đần độn nở một nụ cười.

“Mil-tan đây- nyo. Tôi đến đây để trở thành Milky –nyo.”

Mil-tannn!

Tại sao cậu ấy lại ở đây!? Không, chờ đã! Mil-tan là một cô gái ngây thơ sinh ra trong cơ thể của một gã đàn ông hướng về hình tượng ma thuật thiếu nữ! Không có gì lạ khi cậu ấy ở đây.

Không, có gì đó sai sai!

Tôi lén nhìn lên trong khi cố giữ đầu mình cúi xuống! Sai sai! Chẳng phải có một cuộc chọn lọc hồ sơ sao? Những người ở đây không kiểm tra những tấm ảnh và sử thi của cậu ấy viết trên hồ sơ sao?

Tại sao họ là cho cậu ta đậu cơ chứ? Có phải là con gái đâu! Lại sự sai lệch về giới tính! Hắn ta là một gã toàn cơ không! Hắn là một gã đàn ông! Tại sao lại cho một tên có bộ mặt nguy hiển như vậy qua vòng chứ? Thật sự là đi xa quá so với hình tượng ma thuật thiếu nữ rồi!

“….U-umm, có nhầm gì trong buổi thử vai không? Đây không phải là phòng tập gym võ thuật đâu….?”

Tôi đã nói vậy. Tuy nhiên, Mil-tan chỉ mỉm cười bằng khuôn mặt tráng kiện và ngờ nghệch.

“Cậu đang nói gì vậy-nyo? Mil-tan đến đây để trở thành ma thuật thiếu nữ cơ mà-nyo.”

“Không, cậu có một cơ thể phù hợp với luyện kung-fu hơn là dùng phép đấy…”

Tôi không muốn một ma thuật thiếu nữ chuyên về kung-fu đâu! Có thể là buổi thử vai này có một nền tảng tệ hại ngoài mong đợi trong việc tuyển chọn không biết chừng!

Khi tôi còn đang vấn vương những suy nghĩ như vậy thì đại sảnh đã trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Khi tôi còn mơ hồ không biết chuyện gì đang diễn ra, những nhân vật có vẻ liên quan đến bộ phim đã tiến vào trong đại sảnh.

“Được rồi mọi người. Cảm ơn vì đã cất công tập trung tại đây ngày hôm nay.”

Người đàn ông trong giống như các chủ nhiệm phim trường thời xưa qua cái cách vắt áo len ngang vai nói với chúng tôi những người đang ở trong đại sảnh…Chờ đã, đó chính là chủ nhiệm của bộ phim sao?

Đứng bên cạnh lão ta là một gã đàn ông có vẻ mặt đáng sợ đội một cái mũ lưỡi trai, cặp kính đen và một bộ ria mép nhỏ gọn và một người đàn ông gầy guộc với mát tóc dài.

Người đàn ông trông như là chủ nhiệm phim dừng microphone nói với tất cả mọi người trong đại sảnh

“Tôi là chủ nhiệm bộ phim “Ma thuật thiếu nữ Milky” Sakai. Người đang đội mũ ở đây chính là đại diễn Tooyama, và người có mái tóc dài kế bên là biên kịch Shouji !”

“……”

“Xin chào.”

Lão đạo diễn thì im lặng không nói lời nào, còn gã biên kịch thì chỉ chào hỏi ngắn gọn.

“Nhìn kìa, nhìn kìa, Sona-chan! Đó chính là đạo diễn Tooyama và Shouji, người chuyên về các bộ phim ma thuật thiếu nữ và siêu anh hùng đấy! Đây là lần đầu tiên chị tận mắt thấy được bọn họ.”

Leviathan-sama thật sự rất hào hứng. Có vẻ như bọn họ là những người nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Chủ nhiệm phim lặp lại.

“Tôi hi vọng sẽ cung với đạo diễn Tooyama và Shuoji lựa chọn được vai diễn cho bộ phim trong ngày hôm nay. Bắt đầu thôi nào.”

[Bắt đầu thôi!]

Các cô gái trong đại sảnh đều cùng nhau lặp lại khẩu lệnh.

Sau đó, vị đạo diễn biểu lộ khuôn mặt nghiêm túc, và bắt đầu quan sát các cô gái trong đại sảnh. Khi đạo diễn gật đầu xong, ông ta liền gọi chủ nhiệm phim đến và thì thầm vào tai ông ta điều gì đó.

“Hmm, tôi hiểu rồi.”

Khi chủ nhiệm đồng ý, ông ta nhìn về phía hai vị Hội trưởng trong khi tỏ vẻ như đang so sánh với hồ sơ của họ. Sau khi vị chủ nhiệm ho một tiếng, ông ta liền tuyên bố.

“Umm, có vẻ là quá đột xuất, nhưng kết quả của bài kiểm tra đầu tiên đã được quyết định.”

Eeeeeeeeeeh ! Thật sao? Nhanh quá vậy! Thậm chí những cô gái tại nơi xuất phát ra tiếng “Eeeeeh!” còn đang bị sốc nữa! Tất nhiên rồi! Bất ngờ quá mà!

Chủ nhiệm bắt đầu gọi tên trong sự chỉ đạo của vị đạo diễn

“_san, Rias Gremory-san, Sona Sitri-san, Asia Argento-san—“

Trong số đó là tên của nhị vị Hội trưởng, các cô gái nhóm Gremory cộng với Irina, các cô gái nhà Sitri, Leviathan-sama, và thậm chí cả–

“Và cả Mil-tan nữa”

Thậm chí cả Mil-tan cũng được gọi tên! Thật không thể tin được!

“Những người tôi vừa gọi tôi đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên! Đạo diễn của chúng tôi vốn là người coi trọng xúc cảm của mình, nên rất tiếc là bài kiểm tra đầu tiên xin phép được kết thức ở đâu!”

[Ehhhhhhhhh!?]

Các cô gái hét lên đầy bất mãn.

“Ehhhhhhh!?” Dù bọn tôi đã hóa trang thành như thế này luôn sao?

Hai vị Hội trưởng cũng đều bị sốc đến nỗi hai mắt như thể muốn nhảy vọt ra ngoài vậy.

Trên đường tới đây, Hội trưởng đã mỉm cười nói với tôi rằng “Mặc dù chúng ta đã dự định hóa trang thành thế này rồi, thì có lẽ bao gồm cả Leviathan-sama, mọi người sẽ sớm bị loại sớm thôi. Việc chọn lựa sẽ không hề dễ dàng tí nào đâu.”

…Đừng có nói với tôi rằng bọn họ đậu là nhớ cosplay nhé ?

“Yay. Đúng như ta nghĩ, những người hiểu rõ tài năng của chúng ta có thể chỉ ra được sự khác biệt!”

Tinh thần của Leviathan-sama hiện đang dâng cao. Thật là một điều đáng ngạc nhiên khi mọi người đều đậu! Có thể đây không còn là một bữa thử vai bình thường nữa rồi….

…Vậy là buổi thử vai đầy rắc rối lại sắp sửa bắt đầu.

Phần 3

Nơi diễn ra vòng thi thứ hai được chuyển qua căn phòng trong một tầng lầu rộng rãi. Những cô nàng tôi biết đều đã đậu và di chuyển tới đây. Nên tôi, Kiba, Saji hé mở cửa để quan sát bên trong căn phòng.

Bây giờ thì… Umm, có giám khảo và một vài nhân viên ngồi trước cái bàn dài. Và những người tham gia thì ngồi đối diện họ trên ghế xếp.

Có khoảng ba mười người còn trụ lại được đến vòng này sau cái thông báo về những người đã đậu bất chợt ấy, và trong số đó chính là những cô gái nhóm Gremory, nhóm Sitri, Leviathan-sama và cả Mil-tan… Đúng là một khung cảnh kì lạ bởi vì một nửa trong số đều đều đang mặc trang phục ma thuật thiếu nữ.

Sau đó vị đạo diễn nói

“Umm, chúng mừng vì đã qua được vòng đầu tiên. Lý do mà tất cả mọi người được thông qua là do phù hợp với góc nhìn của bộ phim. Phải vậy không Shouji?”

Người biên kịch được hỏi trả lời với giọng đầy khoe khoang trong khi hất nhẹ mái tóc dài của mình bằng tay.

“Chính xác. Cả đạo diễn và tôi đều đang nghĩ về việc biến bộ phim về Milky khác biệt so với trước đây. Đúng vậy, không thể nào tìm kiếm theo cách thông thường cho vai diễn được. Cực hạn! Lộng lẫy! Tôi muốn đào sâu vào tiềm năng của các bạn và hẳn là các bạn cũng muốn tạo ra một Milky mới cùng chúng tôi, phải vậy không thư đạo diễn?”

Lần này là đến đạo diễn được hỏi,

“Tuyệt.”

….Gì nữa đó? Tôi không biết ông ta nói vậy nghĩa là gì, tuy nhiên vòng thi sắp sửa bắt đầu rồi. Có vẻ như vòng thứ hai chính là chất vấn với ban giám khảo, như vậy là một buổi phỏng vấn rồi.

Những cô gái được gọi đứng trước mặt ban giám khảo, và bắt đầu bị chất vấn trong khi trả lời các câu hỏi.

Những cô gái bình thường  và các cô gái nhà Sitri đều trả lời theo cách thông thường. Và khi đến lượt các cô gái nhà Gremory và Irina thì….

Chủ nhiệm : “Kĩ năng đặc biệt của cô là gì?”

Xenovia: “Yểm bùa và cắt. Tôi khá tự tin về kiếm kĩ của mình đấy.”

Đạo diễn: “Tốt”

Chủ nhiệm: “Tại sao cô lại muốn trở thành ma thuật thiếu nữ?”

Rossweisse:” Như vậy có nghĩ là tại sao tôi lại học ma thuật ư? Thì để thuận tiện cho việc kiếm một công việc ở nơi có tên là Valhalla, và bởi vì ma thuật chính là địa vị hậu thuẫn ở đây, nên tôi nghĩ học ma thuật là điều cần thiết. Không chỉ am hiểu các loại thuật phương Bắc, mà gần đây tôi còn mở rộng phạm vi tinh thông sang ma thuật hắc ám, thánh thuật, và triệu hồi thuật nữa. Tôi khá tự tin vào kỹ năng ma thuật của mình.”

Biên kịch: “Vậy là cô đã tự bố trí cho mình rồi. Thậm chí còn đang mặc cả giáp nữa. Cô chắc chắn hợp với vai này đấy.”

Chủ nhiệm: “Còn có cả hào quang trên đỉnh và cánh liền với một bộ trang phục ma thuật thiếu nữ nữa! Mội thiên thần kiêm luôn ma thuật thiếu nữ đúng là hiếm đấy.”

Irina: “Không phải. Tôi là một thiên thần.”

Chủ nhiệm: “Ôi trời, cô khá là tự tin trong việc tự cho mình là một “thiên thần” đấy.”

Irina: “Không, không, tôi thật sự là một thiên thần. Nhìn này, có kí hiệu “Át bích” trên mu bàn tay của tôi này, thấy không? Điều này có nghĩ tôi chính là quân Át của tổng lãnh thiên thần Michael-sama trên thiên đàng đấy.”

Đạo diễn: “Tuyệt.”

….Cứ thế, đó là cách nó diễn ra, đúng là điên hết rồi! Tất cả các người có nhận ra rằng người khác đang nghĩ những thứ các cô đang thốt ra trôi trảy là những thứ kì lạ không vậy? Có có gì đó không đúng với các đạo diễn đang nghiêm túc trò chuyện nữa!

Hơn nữa, cần phải giữ những thứ đó như là một bí mật với mọi người xung quanh chứ! Được rồi, những người ở đây lúc này cũng không đánh giá họ một cách nghiêm túc! Chỉ ngày hôm nay thôi, những cô gái mà tôi biết đều dẫn dắt sự căng thẳng của mình theo một hướng đi kì lạ!

“Hôm nay có những cô nàng kì quái thật.”

“Tuyệt.”

Thậm chí cả chủ nhiệm và đạo diễn đều có vẻ đang vui! Chỉ toàn là đội ngũ giám khảo ở đây thôi sao?

Mặc dù Akeno-san, Asia, và Koneko-chan thì trả lời một cách bình thường…

Lần này là đến lượt Leviathan-sama

Khi Leviathan đi bộ đến trước ban giám khảo, cô ấy xoay người đầy đáng yêu và nháy mắt với họ.

“Tôi là Levia-tan. Tôi rất hâm mộ Milky nên đã đến đây hôm nay! Xin hãy chiếu cố đến tôi nhé. Yay.”

“Đúng vậy. Thậm chí tôi còn có một xúc cảm mạnh mẽ từ hồ sơ của cô đấy.”

“Đúng vậy, chính xác rồi đấy thưa chủ nhiệm! Lần gặp mặt đầu tiên của tôi với Milky chính là—“

Cứ như thế, Leviathan bắt đầu luyên thuyên về sự tuyệt vời của Milky như là một fan cuồng chính hiệu trong khi đôi mắt thì không ngừng lấp la lấp lánh.

Nhìn kiểu gì thì ngài ấy đúng là một fan cuồng của Milky, chỉ đơn giản là nói về các chương trình, tuy nhiên đạo diễn và biên kịch thì lại phấn khởi lắng nghe đầy đắc ý… Có vẻ như là Leviathan-sama cũng đang vui vẻ nên không cần phải bận tâm nữa rồi.

Có vẻ như Leviathan-sama đã kết thúc phần chất vấn của mình bằng những phản hồi tích cực từ phía họ rồi.

“Mil-tan, lượt tiếp theo là cô đấy!”

—-!

Cùng thời điểm với tiếng nói của chủ nhiệm vang lên, tôi có thể cảm nhận thấy một dạng áp lực khó tả xuất phát từ hàng ghế dành cho người dự thi.

…Một cái bóng lớn chậm rãi đứng dậy từ hàng ghế. Người đang tiến đến chỗ đội ngũ giám khảo trong khi phát ra tinh thần đối kháng khiến tôi cảm thấy lạnh cả sống lưng chính là— thiếu nữ to lớn trong lốt đàn ông, Mil-tan!

“Xin hãy chiếu cố ~ nyo.”

Thậm chí có vẻ như ban giám khảo cũng đã bị đẩy lui trước sự áp đảo của anh ta. Tất nhiên là họ sẽ như vậy rồi! Nhìn kiểu gì thì con người này rõ ràng không phải là một sinh vật nên có mặt ở đây!

“….Sinh vật gì thế này?”

Saji, người hiện đang quan sát bên trong căn phòng cùng với tôi, lẩm bẩm

“Saji, đó là cô gái trong lốt đàn ông mạnh nhất trên Trái Đất. Cậu có biết rằng thậm chí anh ta còn không để cho Bạch long đế vương hiện tại cảm nhận được sự hiện diện của mình nữa đấy. Nhân tiện, hắn ta còn là khách hàng thường xuyên của mình nữa.”

“Nghiêm túc chứ? Đây là lần đầu tiên trong đời mình nghe thấy cụm từ “Cô gái trong lốt đàn ông” đấy. Những từ ngữ miêu tả một loại con người mà mình chưa từng gặp bao giờ là gì vậy…? Hắn ta là người à? Nghiêm túc đấy, là do mình tưởng tượng ra hay sao mà có quá nhiều người dị thường tập trung xung quanh của cậu vậy?”

“….Mình cũng không biết trả lời sao trước câu hỏi của cậu nữa.”

Trong khi Saji và tôi còn đang trong cuộc đối thoại dạng vậy thì màn phỏng vấn Mil-tan đã bắt đầu rồi.

“… Đây là câu hỏi của tôi trong trường hợp này. Kĩ năng đặc biệt của cô là gì?”

“ Tôi có thể thiết lập liên lạc với tiên nữ và sử dụng các loại ma thuật khác nhau~nyo.”

“Hiểu rồi. Ngoại trừ điều đó thì sẽ giống với những người tham dự khác đấycô biết chứ?”

Đó là những gì mà biên kịch đã nói… Không không, tình hình hiện đang trở nên thật điên rồ mà. Có thể là do các cô nàng bên tôi đã phun ra những lời như thế kia nên ban giám khảo thậm chí chẳng thèm nhúc nhích trước lời nói của Mil-tan nữa rồi!

“ Vậy thì tôi sẽ cho các ngài thấy sức mạnh ma thuật của Mil-tan~nyo”

Sau khi nói xong, Mil-tan liền nhấc một cái ghế lên. Sau đó thì tất cả cơ bắp trên cơ thể cô ta đều được nổi bật lên! Cánh tay này! Lưng này! Trong khi cơ bắp dần gia tăng và trở nên to hơn, Mil-tan bắt đầu bẻ cong, nghiền và vặn cái ghế lại một cách đơn giản!

RẮC! RẮC!

Một âm than kinh dị mà bạn không nên nghe một tí nào trong buổi thử vai của một bộ phim vang lên trong đại sảnh!

Người đó đang làm cái gì vậy!?

Mọi người bao gồm cả chúng tôi và những người còn lại đều bị sốc! Mil-tan tiếp tục nén chặt cái ghế lại! Cuối cùng, cái ghế bắt đầu thay đổi hình dạng và dần trở nên nhỏ lại thành một kích cỡ vừa vặn với lòng bàn tay của Mil-tan!

Cruuuuuuuuuunch….

Như thể làm sushi vậy, cái thứ được tạo ra trong bàn tay Mil-tan chính là tình trạng thảm thương của cái ghế đã bị ép chặt lại.

Nó đã biến thành một khối kim loại méo mó rồi.

Mil-tan phô bày với ban giám khảo bằng một nụ cười

“Nó là ma thuật biến ghế thành một khối cầu kim loại đấy~nyo. Các ngài tin vào sức mạnh ma thuật của tôi rồi chứ~nyo?”

Chẳng lẽ tôi lại phải tiếp tục nói với hắn đó không phải là sức mạnh ma thuật nữa sao! Đó là sức mạnh quái vật thì đúng hơn! Tôi vừa được chứng kiến một thuật giả kim điên rồi đấy!

“Mil-tan thỉnh cầu một vai diễn mà mình có thể chữa trị cho trái tim con nguời ~nyo.”

Vai phá hủy mọi thứ thì đúng hơn đấy! Tôi chẳng cần được hắn ta chữa trị một tí nào đâu! Ban giám khảo và những người tham gia đều run rẩy trước sức mạnh của Mil-tan!

“Tuyệt!”

Đạo diễn đứng bật dậy, tỏ vẻ thích thú! Người này vô vọng mất rồi!

Nhìn kĩ lại đi! Nhìn đi! Soi sét kĩ lại dùm đi! Trên thế giới này làm gì có một ma thuật thiếu nữ đầy cơ bắp như vậy chứ?”

Trời, đây là một buổi thử giọng điên rồ! Tôi đành cuối đầu xuống vì đã quá mệt mỏi với các phản ứng thái quá bên trong cơ thể rồi!

Thời gian chất vấn Mil-tan đã kết thúc, và người tiếp theo đã được gọi.

“ Kế tiếp là Rias Gremory-san.”

Là lượt của Hội trưởng! Khi hướng mắt về Hội trưởng thì—khuông mặt chị ấy đang ửng đỏ còn cơ thể thì không ngừng run rẩy.

Có một lí do khiến chị ấy run rẩy. Bây giờ thì bộ trang phục mà chị ấy đang mặc không còn phải là vấn đề nữa rồi…

Sau khi đã qua được vòng thi đầu tiên, chị ấy đã nói với tôi trên đường đi đến đại sảnh.

“….Ch-ch-chị đã nói với Leviathan-sama rằng mình sẽ chuẩn bị cho vòng hỏi đáp, nếu chị qua được dù bài thi đó chỉ chọn một, chính xác thì đó là cách mà Leviathan-sama nói với chị trong suốt lượt thi để chuẩn bị cho vòng hỏi đáp…”

Có vẻ như là Leviathan-sama đã chuẩn bị một bản ghi chú cho hai vị Hội trưởng trong thời gian chuẩn bị cho vòng hỏi đáp. Hai vị Hội trưởng giả vờ sẽ không qua được buổi thử vai dễ dàng, nên đã tự lập một lời hứa với vẻ dễ dãi của mình.

Vì điều đó đã thực sự có xảy ra, nên Hội trưởng đã bị dồn vào thế bí trong một tình thế khắc nghiệt mất rồi. Khuôn mặt của cả hai đều lộ ra vẻ không tự nhiên!

Hội trưởng quay người lại để nhìn vào Leviathan-sama. Leviathan-sama thì lại nhìn Hội trưởng với một biểu cảm tràn đầy hi vọng… Ôi cái ánh nhìn thuần khiết ấy. Ngài ấy hoàn toàn mong đợi điều này. Với Hội trưởng, để tự mình nghĩ ra một ma thuật thiếu nữ quyến rũ thì thật là….!

Không đời nào Hội trưởng lại phá vỡ lời hữa của mình được cả, nên là—Hội trưởng đứng dậy từ ghế ngồi của mình, và bước về phía ban giám khảo.

Lấy lại nhịp thở– Hội trưởng nói với một chất giọng dễ thương

“ Ta là Ma thuật thiếu nữ Ria! Người sẽ tiêu dừng từng kẻ xấu một bằng ma thật lấp lánh của mình.”

Đó chính là thứ kéo tôi về với hiện tại.

Hội trưởng, em nghĩ là chị đáng yêu lắm đấy.

“Ta là Ma thuật thiếu nữ Sona! Người sẽ tiêu diệt những tên côn đồ hung ác bằng ma thuật sáng chói của mình.”

Sau khi chứng kiến cảnh Hội trưởng Sona bị buộc phải nói những lời như vậy, cả Leviathan-sama và Saji đều xịt máu mũi và rơi vào trạng thái múa máy điên cuồng.

Cuối cùng, nhị vị Hội trưởng, Leviathan-sama, và vài người tham dự khác bao gồm cả Mil-tan tiến vào vòng thi thứ ba—

Phần 4

Chúng tôi di chuyển bằng xe bus và địa điểm thì đã bị thay đổi.

“…Mình muốn chết.”

“….Mình cũng vậy.”

Cả bọn đang cổ vũ hai vị Hội trưởng đã hoàn toàn suy sụp bên trong xe bus. Nghiêm túc mà nói thì cả hai đã làm việc rất chăm chỉ. Tuy nhiên, buổi thử vai đầy vấn đề này lại tiếp tục.

Nơi mà chúng tôi đến là một trong những địa điểm đóng phim và đó là một công trình bỏ hoang gần cảng.

Có vẻ như là vòng kiểm tra khả năng diễn xuất. Bọn họ chắc chắn đã bỏ nhiều nỗ lực vào thứ này vì dùng đến cả một địa điểm quay phim luôn mà.

Khi tôi còn đang nghỉ vẩn vơ thì có vài người phụ nữ đáng ngờ mặc áo choàng đen xuất hiện ở đằng sau tòa nhà.

Bọn họ tỏ vẻ thù địch và ý định giết chóc về phía chúng tôi, và đứng trước mặt cả bọn… Bọn họ là ai vậy? Rõ ràng không phải là người bình thường rồi.

“Chúng ta là một trong số những người thuộc phe Khaos Brigade, các ma thuật sư thuộc “Nilrem”. Bọn ta đến để phản đối lại việc Quỷ vương Leviathan lăng mạ những người sử dụng ma thuật như bọn ta.”

Khaos Brigade sao? Tại một nơi thế này á? Và bọn họ còn là ma thuật sư nữa! Chính là bọn đang săn đuổi Leviathan-sama theo lời đồn sao! Tôi không bao giờ mong đợi việc bọn chúng đặt chân đến nơi này tí nào cả! Có thường dân ở đây đấy! Thực sự thì chắc bọn chúng cũng chẳng suy nghĩ đến những việc như việc vì chúng vốn là những kẻ khủng bố!

“Hmm? Một chương trình bất ngờ sao?”

Vậy đó, Chủ nhiệm và những người khác có lẽ không biết được tình trạng mà chúng tôi dính vào! Thật tệ khi kéo thường dân vào một nơi như thế này! Trong khi sự cẳng thẳng đang dần gia tăng, những người tham dự khác và ban giám khảo bắt đầu thấy hoa mắt.

“Huh….buồn ngủ quá….”

Từng người một dần gục xuống.

“Ta nghĩ việc kéo họ vài chuyện này là một điều tệ hại, nên đã cho họ ngủ cả rồi.”

Leviathan-sama nháy mắt với tôi trong khi ngón tay đang tích tụ quỷ lực.

Oh! Một nước đi tuyệt vời đấy! Ngài ấy đã ru ngủ mọi người chỉ bằng một ngón tay!

“Ise, mọi người, đưa mọi người không liên quan đến nơi an toàn đi!”

“Tuân lệnh!”

Chúng tôi, những hầu cận của Hội trưởng, đưa ban giám khảo đang nằm trên sàn đến các nơi mà ngài ấy đã ra lệnh!

“Bây giờ thì, Sona-chan, Rias-chan! Đây là cuộc chiến giữa các Ma thuật thiếu nữ đấy! Hãy khiến ma thuật của chúng ta trở nên lấp lánh nào! Được chứ hả? Chúng ta sẽ làm điều này trong khi nói ra các thành ngữ đã luyện tập hôm qua!”

Thậm chí là trong tình trạng như thế này, Leviathan-sama lại đưa ra những đề nghị bất cẩn dành cho hai vị Hội trưởng á. Cả hai đều đang bị sốc kìa!

“Eeh ! Tại một nơi như thế này sao?”

“Onee-sama này! Vui lòng để ý đến địa điểm và thời gian dùm cái đi! Đối thủ là bọn khủng bố đấy!”

Mặc dù Leviathan-sama đã được nhắc nhở bởi Hội trưởng, người có vẻ đang khá hoang mang, ngài ấy vẫn không chịu ngưng đi cái nụ cười bất chấp tất cả của mình “Ufufu”

“Bộ trang phục ma thuật thiếu nữ mà cả hai đứa đang mặc được thiết kế theo cách đặc biệt cần đến phương thức mà chúng ta đã thực hành ngày hôm qua để mở khóa quỷ lực khi mặc đấy! Bây giờ thì, cùng nã ra những tia ma thuật bằng quỷ lực nào!”

“ Không thể nào! Ngài giở cả thủ đoạn trong bộ trang phục này sao?”

“ Onee-sama! Geez! Sao chị cứ tiếp tục làm những việc như thế này vậy chứ!?”

Cả hai gào lên một cách bất mãn, tuy nhiên đối thủ thì lại không có đủ nhẫn nại để chờ họ.

“Đừng có mà coi thường phù thủy!”

“Chết đi bọn quỷ dữ!”

Bằng việc kích hoạt vòng tròn ma thuật, bọn chúng bắt đầu tung ra những đòn tấn công với nhiều thuộc tính khác nhau: lửa, ánh sáng, và cả nước về phía chúng tôi!

Cả bọn chờ đợi mệnh lệnh từ Hội trưởng trong khi đang né tránh chúng!

“Ta sẽ không tha thứ cho bọn pháp sư độc ác- nyo!”

Mil-tan bắt lấy một cái thùng trống gần đó và ném về phía đám phù thủy! Nhìn kìa, anh ta đang chiến đấu với lũ phù thủy bằng chính nắm đấm của mình!

“Bom xoắn ốc Milky!”

Cậu ta bắt đầu phá hủy cầu lửa và thương băng được tạo ra từ ma thuật được tung ra từ phía đám phù thủy bằng nắm đấm của mình!

“ Hắn ta là cái thể loại gì thế này?”

“Đây là một giống loài mới dưới Địa ngục sao?”

Thậm chí cả bọn phù thủy cũng đang bị sốc! Tất nhiên rồi! Cậu ta cuối cùng cũng dùng đến cây đũa phép đó để chặn đứng các đòn công kích, nên trên trái đất này chỉ có duy nhất một Mil-tan này thôi đấy.

Chờ đã, tại sao Mil-tan vẫn còn thức được? Đáng lẽ quỷ lực của Leviathan-sama phải có tác dụng với cậu ta chứ?

Cơ thể Hội trưởng run lên cầm cập, và gào lên với đôi mắt đẫm lệ như thể chị ấy đã hoàn toàn bỏ cuộc.

“Xuất hiện nào Đũa phép Gremory!”

Một cây đũa phép xuất hiện đi kèm với một hiệu ứng đáng yêu từ phụ tùng đính trên ngực chị ấy.

“Xuất hiện nào đũa phép Sitri!”

Giống như vậy, Hội trưởng Sona cũng tạo ra một cây đũa phép trong khi ngấn lệ vì xấu hổ.

Leviathan-sama cũng lấy cây đũa phép của mình ra, và gọi hai vị Hội trưởng cùng những cô nàng trong cả hai đội.

“Bây giờ thì tiến lên nào mọi người! Levia-beeeeeam!”

“Ria Shining Love Fiiiiiiiire!”(Hỏa quang tình yêu Ria)

“Sona Lightning Aqua Juuuuuuuuustice!” (Thủy lôi phán xét Sona)

Dưới sự dẫn dắt của Quỷ vương, Hai vị Hội trưởng tung ra những đòn tấn công ma thuật đầy sức mạnh!

Hơn hết, các đòn công kích của các cô nàng từ nhóm Gremory và Sitri còn bồi thêm vào nữa, nên phim trường đã bị thổi tung bởi một lượng quỷ lực lớn đến khó tin! Còn có các dấu sao và trái tim đáng yêu phân tán ra khắp nơi vào thời điểm mà hai vị Hội trưởng tung ra những đòn tấn công bằng quỷ lực của mình!

“Kyaaaaaa!”

Có vẻ như là các phù thủy thật sự không thể nào đứng vững trước các tác động của các đòn công kích rồi. Bọn phù thủy khủng bố đã bị đánh bại trước những đòn công kích từ phía các Quỷ tộc đang hóa trang thành ma thuật thiếu nữ.

Tôi bỏ qua nhiệm vụ đưa những thường dân còn nằm trên mặt đất đi lánh cho Saji và Kiba, và tận dụng cơ hội để–

“Nhận lấy này, Dress Break!”

“Kyaaaaa!”

Tôi thổi bay quần áo của các phù thủy bằng quỷ lực, và tận hưởng lõa thể của bọn họ. Gufufu!

BỐP

Cú chẻ karate của Koneko-chan vung nhẹ sau lưng tôi.

“….Koneko-chan, em ở đây từ khi nào thế?….”

“…. Hành vi dâm dục bị nghiêm cấm.”

Trận đánh đã kết thúc trong khi tôi còn đang bị bắt lại, và chiến thắng thuộc về chúng tôi.

Thì chúng tôi đã ở cùng với Quỷ vương Leviathan-sama, người được tôn là nữ quỷ mạnh nhất cơ mà, nên làm sao mà thua dễ dàng được.

“….Geez, mình không muốn dính líu đến những thứ như thế này một lần nào nữa đâu.”

“….Đúng vậy. Xin lỗi vì đã liên ngụy tới cậu, Rias.”

Hai vị Hội trưởng đành thở dài trong khi phải chịu đựng sự xấu hổ, tuy nhiên thì—

Tôi nghe thấy một âm thanh nhỏ nhẹ phát ra, “pon”. Ngoài Leviathan-sama và Rossweisse-san ra, những trang phục của các cô nàng đang hóa trang thành ma thuật thiếu nữ bao gồm cả hai vị Hội trưởng đều biến mất và đều trong tình trạng khỏa thân!

“Huh, có lẽ là ma thuật trên trang phục đã mất đi hiệu lực của nó vì trận chiến rồi.”

Leviathan-sama vừa nói vừa gật đầu, tuy nhiên—

“Kyaaaaaaaa!”

Hầu hết các cô gái đều hét lên trong khi cố che cơ thể của mình lại. Mặc dù lại có những người như là Xenovia và Akeno-san vẫn bình thảnh dù cho mình đang trong tình trạng khỏa thân!

Máu không ngừng phun ra từ mũi của tôi trước cái lễ hội khỏa thân như thế này! Wow! Mọi người đều nude! Đặc biệt là việc chiêm ngưỡng lõa thể của các cô nàng nhà Sitri là vô cùng hiếm có đấy! Quá tuyệt! Cũng như thay mặt cho Saji, tôi cần phải lưu hết lại vào trong đầu của mình thôi!

Khi còn đang nhìn chằm chằm vào lõa thể bằng ánh mắt háo hức, một vài cô gái lườm thẳng ánh mắt chứa đầy sự nguy hiểm vào tôi.

Một lượng lớn quỷ lực đầy nguy hiểm đang được tích tụ trong tay bọn họ….Eh, có lẽ nào là…

[Đừng có nhìn nữa mà!]

Các đòn công kích bằng quỷ lực đầy sức mạnh hướng thẳng về phía tôi!

“Gyaaaa!”

Tôi bị cuốn vào một vụ nổ, và chỉ biết hét lên thật to!

Trong khi rơi xuống mặt đất, tôi đã nghĩ rằng,”… mình không cần thêm một ma thuật thiếu nữ nào nữa cả.”

Ngày hôm sau. Rõ ràng là buổi thử vai đã kết thúc. Chúng tôi đã lấy đi kí ức của ban chỉ huy và những thường dân khác liên quan đến tai nạn này, và làm như thể là Hội trưởng và những người khác chưa từng tham gia vào.

Leviahthan-sama thật sự rất buồn, nhưng chúng tôi cần ngài ấy phải chịu đựng điều đó. Hơn nữa, cô ấy sẽ làm gì nếu mình thực sự đậu nhỉ….

Mil-tan…. Thì đã biến mất trước khi chúng tôi kịp nhận ra sau đó. Cậu thật sự rất là bí ẩn đó Mil-tan!

Leviathan-sama cũng nói ra điều này sau khi thấy Mil-tan.

“Đứa trẻ có đôi mắt thuần khiết và đầy sức mạnh. Có thể đứa trẻ đó chính là một ma thuật thiếu nữ có sức mạnh Milky ngang ngửa hoặc có thể là vượt trội hơn ta. Ta vẫn còn dư vài mảnh vỡ của quỷ, nên ta thật sự muốn chiêu mộ đứa trẻ đó vào nhóm của mình đấy.”

Có khá nhiều lời bình luận mà tôi có thể nói liên quan đến điều đó, nên tôi cũng không biết trả lời ngài ấy thế nào cho phải nữa!

“….Fuu, tôi không muốn nghĩ về ma thuật thiếu nữ thêm một tí nào nữa đâu.”

Hội trưởng thở dài trong phòng câu lạc bộ.

“Nhưng em nghĩ rằng chị rất đáng yêu khi hóa trang như là một ma thuật thiếu nữ đấy, Hội trưởng.”

Khi nghe tôi nói vậy, Hội trưởng nói trong khi hai gò má thì đỏ ửng

“Cảm ơn. Nếu chị có thể khiến em nói ra những điều như vậy thì chị có lẽ sẽ bắt đầu suy nghĩ lại rằng đó cũng không hẳn là một điều gì đó quá tệ.”

Không em nghiêm túc đấy, chị thật sự rất là đáng yêu!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel