Tập 15 – Yuuto 1

 

Bên ngoài tuyết đang rơi nặng hạt—

Tôi, Kiba Yuuto, hiện đang ở trong lãnh thổ của ma cà rồng, phe Tepes, nằm sâu trong Romania cùng với chủ nhân của mình là Rias Gremory.

Đây là lâu đài củanhà Vladi. Chúng tôi đã được dẫn đếncăn phòngtrong khuvực sinh hoạt của lâu đài. Khung cảnh tôi có thể nhìn thấy từ cửa sổ là tuyết trắngxoá và thị thành.

— Có thể nói đây chính là quê nhà của Gasper-kun.

Thị trấntừng chìm trong sương mù; tuy nhiên,chuyện đã dừng ngay khi tuyết bắt đầu rơi.

Tất nhiên. Làn sương dày được dùngđể ngăn ánh mặt trời, và nó được tạo ra bởi các ma cà rồng. Không cần sương mù nếu thời tiết bắt đầu có tuyết rơi.

Cá nhân tôi thì không thích làn sươngvới vẻ ảm đạm đó. Tôi cảm thấy khôngổn lắm vìcảm giác như thểchúng đang theo dõi nhất cử nhất động của tôi vậy.

Ngạc nhiên là có vẻ như Azazel-sensei cũng càm ràm về làn sương mù. Chắc là thị trấn bên đó cũng đang chìm ngập trong làn sươngmù.

Chúng tôi được phép bước vào toà lâu đài đang được sử dụng như một căn cứ cho nhà Vladingay lập tức. Hội trưởng,sau khi gặp mặt cha của Gasper-kun và có một vài cuộc nói chuyện với ông ta, đã được phép ở lại một thời gian.

Điều đó có nghĩa là vẫn còn chuyện gì đó Hội trưởng muốn tìm hiểu. Vì vậy có vẻ là nhà Vladi không thể dễ dàng yêu cầu cô ấy từ bỏ việc đó được ……

Tuyết đang rơi; tuy vậy, tôi có thể nhìn thấy một tòa nhà khổng lồ từ đằng xa. Phải, đó là toà lâu đài của nhà Tepes, nguồn gốc của phe Tepes cũng như tổ tiên của họ. Nó lớn hơn nhiều so với lâu đài thuộc nhà Vladi này.

Đối với ma cà rồng, những người thuần huyết sẽđược quyền sống trong lãnh thổ bên trong cội nguồn. Vì lý do đó, có những lâu đài và dinh thựthuộc về giới quý tộctrong thành thị này.Chắccảnh quannơi đây cũng tương tự cảnh trong thị trấn của phe Carmilla.

Tôinghe rằng cónhững người tuy là ma cà rồng thuần huyết nhưng lại sốnglặng lẽ ở những nơi hẻo lánh hơn. Tôi cũng có  nghe nói những ma cà rồng thuần huyết là những kẻ dị giáo không thể hoà hợp với xã hội hiện tại của ma cà rồng ……

Thật bất ngờ, có lẽ những ma cà rồng đó có lẽhợp cạ với chúng tôi hơn. Tầng lớp quý tộc thuần huyết làthứ gì đó chỉ có thuần huyếtmới ca tụng thôi.

Sau đó có tiếng gõ cửa.

[Yuuto, tôi có thể vào được không?]

Đó là Hội trưởng. Khi tôi trả lời “Vâng”, chủ nhân của tôi đi vào như thể cô ấy đang cảm thấy buồn chán.

Chắc đúng là cô ấy đang buồn chán rồi. Dẫu sao thì, cuộc trò chuyện của cô bị dừng lại giữa chừng mà.

Các mặt bên trong lâu đài thay đổi chỉ vài ngày trước. Đó là những điều không thể nào biết được chỉ từ vẻ ngoài và bầu không khí của họ; tuy nhiên, với sự thay đổi nhỏ nhoi từnhững người sống ở đây, chúng tôi khẳng định điều gì đó đã xảy ra. Thậm chí người đứng đầu nhà Vladi, cha của Gasper-kun, người đang lắng nghe ý kiến ​​của Hội trưởng cũng đột nhiêntạm hoãn giữa chừngvà đi đến lâu đài của nhà Tepes.

Tuy nhiên, vì chúng tôi ởlại đây và cuộc gặp mặt với ông ấy đã được kéo dài thêmbởi ông ấy vẫn muốn đàm thoại tiếp, chúng tôi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Điều duy nhất mà Hội trưởng có thể làm là đi giữa phòng của tôi và căn phòng được chuẩn bị cho cô ấy. Ngoài ra những việc khác về cơ bản là bị cấm.

Hội trưởng cũng nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Hay là cậu gọi cho Ise-kun đi?”

Chủ nhân của tôi thở dài trước lời gợi ý của tôi.

“Tớ chắc chắn vào lúc nàycậu ấy đang ở trường, nên tớ không thể cứ thế gọi cho cậu ấy được. Mà gọi điện cho cậu ấy trong khi không tiến triển gì như thế này sẽ làm cho cậu ấy lo lắng thôi …… ”

Điều đó có thể xảy ra lắm. Chúng ta đang nói về Ise-kun mà. Nếu cậu ta biết Hội trưởngở lại nhà Vladi mà không có chút tiến triển nào, có thể cậu ta sẽcho là “Các cậu đang bị quản thúc à!?”

Sự thật là chúng tôi đang trong tình trạng bị quản thúc , do đó chắc chắn rằng chúng ta không nên làm cho cậu ta lo lắng không cần thiết.

Hội trưởng đang nhìn cảnh vật bên ngoài và lẩm bẩm.

“……Chuyện này đúng là đem lại nhiều hoài niệm thật. Hôm đó cũng là một ngày tuyết rơi như thế này mà.”

Buchou nói vậy. Ồ, ý cậu là việc đó à.

“Tớ cũng nghĩ như vậy. Chắc là vì chỗ này gần nơi đó hơn là Nhật Bản. ”

Tôi đã gặp Hội trưởngcũng vào một ngày tuyết rơi như thế này—

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel