Tập 16 – Life DxD

Trans: Doki

Edit: Sang Võ

Khoảng năm ngày đã trôi qua kể từ khi thị trấn Tepes và Carmilla xảy ra khủng bố và gần như bị hủy diệt.

 

Chúng tôi trở lại Nhật Bản và chờ đợi xem lực lượng từ các thần thoại sẽ hành động thế nào. Có quá nhiều biến cố diễn ra ở Địa ngục, Thiên đàng, và cả giữa các vị Thần của những thần thoại khác vì sự xuất hiện của Rizevim.

 

Hiển nhiên thôi. Lão ta lên kế hoạch mang hỗn loạn đến thế giới bằng cách sử dụng Ác Long cũng như với dự định hồi sinh quái thú huyền thoại 666. Lão ta còn nói rằng kế hoạch cuối cùng của lão là tấn công thế giới khác.

 

Những vị Thần đứng đầu của mỗi thần thoại xem việc này là tình huống nguy hiểm nhất xuyên suốt lịch sử.

 

Tôi nghe nói là các lực lượng từ các phe liên minh sẽ tham gia vào biện pháp đối phó với Rizevim Livan Lucifer và “Qlippoth”.

 

Việc này sắp trở thành vấn đề toàn cầu đầu tiên, mà thậm chí nó sẽ vượt qua mọi tín ngưỡng và tưởng tượng của chúng ta—.

 

Kể từ lúc đó, Rizevim và người của lão không có bất kỳ hành động nào, nhưng từng lực lượng và địa điểm chủ chốt vẫn không hề giảm mức cảnh giácdù chỉ một chút.

 

Vào đêm khuya,có nhiều người tập trung tại học viện Kuou.

 

Các thành viên của Câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí, thành viên của Hội học sinh, Azazel-sensei, Sơ Griselda, Joker Dulio, Slash Dog Ikuse Tobio-san, và những thành viên khác như là Sairaorg-san, Seegvaira Agares, và Tôn Ngộ Không Đệ nhất, và ngay cả nhóm Vali đều ở đây.

 

Cuộc hội họp này quả là đáng kinh ngạc. Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng nhóm Vali và lão Tôn Ngộ Không Đệ nhất cũng sẽ ở đây. Có cảm giác như thể là tất cả các chiến binh nổi danh trên tiền tuyến của mỗi phe đều ở đang ở đây.

 

Rias hỏi khi mọi người đối diện nhau.

 

“…….Bề trên đã phản ứng lại chuyện này như thế nào?”

 

Sensei liền nói.

 

“Vì sự việc này không phải là điều mà chúng ta có thể xem nhẹ hay phớt lờ, nên ngay cả những kẻ trước giờ không hợp tác với chúng ta cũng đã đồng ý đi đến một cuộc thảo luận về việc này.”

 

…….Hiểu rồi, vậy là ngay cả những bậc VIP của mỗi thần thoại đều cảm thấydè chừng về sự việc Rizevim đã gây ra lần này.

 

Sensei nói tiếp.

 

“Tên khốn Rizevim đó đang cố gắng gây xung đột lên thế giới này và cả thế giới khác với những tư tưởng nguy hiểm của hắn. Hắn đã……phá hoại lãnh thổ Ma Cà Rồng đến mức mà chúng ta không thể dễ dàng phớt lờ đi được.”

 

…….Đã có những nạn nhân ở bên phía Ma Cà Rồng vì cuộc nổi loạn tại lâu đài Tepes.

 

Chúng đang cố gắng khởi đầu điều gì đó kinh khủng.

 

Sensei thở dài.

 

“Thậm chí còn có ý kiến cực đoan của một thần thoại nào đó mà họ không ngần ngại đưa lực lượng quân sự vào vấn đề này. Dù sao các vị Thần đứng đầu như Odin và Zeus cũng đưa ra lời cảnh cáo đến phía thần thoại đó……nhưng ta không biết được rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu có cuộc khủng bố còn lớn hơn cả sự kiện lần này diễn ra thêm nữa. Dù gì thì những Ác Long mà thần thoại nào cũng xem là mối nguy hiểm đều đang gây tai họa cùng một lúc. Và kẻ dẫn dắt chúng là đứa con trai đích thực của Lucifer đời trước. Ngay cả những ai đã nhìn nhận cơn bạo động của đám quái vật ở Địa Ngục lần trước chỉ là việc gì đó nằm ngoài khả năng, cũng cảm thấy rằng vụ việc lần này là một vấn đề nghiêm trọng. —Nếu 666 được hồi sinh và gây chiến với Xích Long Chân Vương Great Red, thế giới có thể sẽ sụp đổ do hậu quả họ gây ra.”

 

[—!?]

Mọi người câm nín trước lời nói của Sensei.

 

……Nếu Great Red đối đầu với 666, thế giới có lẽ sẽ chịu thiệt hại lớn như thế. Đúng thôi, không có gì lạ khi các lãnh đạo của mỗi bên đều đang tiến hành chuẩn bị sẵn sàng!

 

Thế giới có lẽ đã chịu tổn hại đến như vậy nếu Great Red và Ophis đánh nhau. Tuy nhiên, chuyện đó đã không xảy ra. Các thủ lĩnh của Lữ đoàn Khaos trước giờ đã luôn lừa gạt Ophis là lợi dụng cô ấy, nhưng chúng không để cô chiến đấu với Great Red vì chúng biết sự nguy hiểm của việc đó.

 

Nhưng giờ thì khác rồi. Rizevim đã tuyên bố rõ ràng là ông ta sẽ để Great Red đấu với 666 để đánh bại Xích Long Chân Vương đó. ……Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được viễn cảnh sẽ xảy ra với vô thứ nguyên khi Great Red biến mất nhưng tôi có thể đoán được rằng việc đó sẽ chẳng có gì tốt đẹp đâu.

 

Rias tiếp lời Sensei.

 

“Những lực lượng mà cho đến giờ không có động tĩnh gì, chỉ đơn giản quan sát tình hình hiện tại vì quan điểm của họ là, “Bởi vì những hành động khủng bố của Lữ đoàn Khaos chủ yếu nhằm vào Tam Đại Thế Lực, nên Tam Đại Thế Lực nên là những người xử lý chúng”. Tuy nhiên, dù họ có đang che dấu đi nữa, tôi nghe rằng các lãnh đạo của các bên đều hiểu sự nguy hại đến từ kẻ tên là Rizevim Livan Lucifer. Và vì Rizevim trở thành một kẻ khủng bố với những ý tưởng nguy hiểm………nên hiện giờ không ai có thể dễ dàng nhắm mắt làm ngơ được.”

 

Vậy là ngay cả các lãnh đạo của mỗi thần thoại biết rằng ông ta là một lão già khùng điên……Chà, ông ta rõ ràng là một tên điên từ khi tôi mới gặp lão.

 

Sensei cười cay đắng.

 

“Mấy người, đừng làm vẻ mặt như thế. Không như là chúng ta sẽ bị các lực lượng khác tấn công đâu. Ngoại trừ việc, vấn đề của chúng ta là đều có chung một kẻ thù.”

 

Tiếp đến Sơ Griselda nói thế này.

 

“Michael-sama cũng đang đàm phán với các lực lượng khác với tư cách là người đại diện của Chúa. ………Có nhiều thần thoại đang thỉnh cầu sự trợ giúp của chúng tôi. Thêm nữa, có những lực lượng đã bình tĩnh lại nhờ vào chỉ dẫn của Michael-sama.”

 

Đúng như mong đợi từ Michael-san! Ngài ấy quả thực là lãnh đạo của các Thiên Thần!

 

Sensei sau đó giơ một ngón tay lên.

 

“Và một điều nữa, có một lời đề nghị đến từ đại diện của mỗi bên.”

 

Mọi người tập trung vào lời của Sensei.

 

“Bởi vì vụ việc xảy ra ở lãnh thổ của hai phe lớn nhất của các Ma Cà Rồng bị tàn phá, từ bây giờ mỗi bên sẽ cảm thấy lo ngại hơn. Mỗi thần thoại đều sẽ có ít nhất một vị Thần bá đạo khủng khiếp trong lực lượng của họ, nhưng họ phải lo lắng về việc mọi người sẽ nhìn nhận họ thế nào, nên họ không thể cứ thế dẫn binh và đánh bại bọn khủng bố dễ dàng được. Đó là tại sao chúng ta đang cần một đội chống khủng bố gồm các chiến binh mạnh mẽ có thể đương đầu trực tiếp với Rizevim và quân của hắn trong khi có thể lập tức đến những nơi như thế.”

 

Một đội chống khủng bố! Đúng thế, chúng ta thật sự cần họ.

 

Này, nếu như ông ấy nói với chúng ta điều này, vậy thì….. Có vẻ như mọi người quanh tôi cũng đã nhận ra trước việc tất cả chúng tôi tập chung tại đây.

 

Sensei tiếp tục trong khi nhìn quanh chúng tôi.

 

“Đội đó sẽ có được quyền hành động tùy ý từ mỗi bên và nó sẽ càng thuận lợi cho chúng ta nếu như họ càng mạnh. Phải, tất cả mọi người ở đây đều được xướng danh đề nghị cho đội chống khủng bố đó với những xuất thân khác nhau. Quỷ, Thiên Thần Sa Ngã, Thiên Thần, một Ma Cà Rồng, các Youkai, một Valkyrie, một Grim Reaper, một thú nhân, một nhân loại, và cuối cùng là Rồng—. Mọi người có thể hiểu rằng tất cả đang ở một đẳng cấp khác mặc dù là một nhóm hỗn hợp. Hơn nữa, sẽ thật dễ dàng nếu để mọi người cùng hành động.”

 

“Bộ tứ Tân binh”, Azazel-sensei, Slash Dog, Thiên thần chuyển sinh Irina, Griselda-san, Joker, Long Vương, và Tôn Ngộ Không Đệ nhất. —Một nhóm hỗn hợp gồm quá nhiều những người mạnh mẽ từ nhiều lực lượng khác nhau!

 

Tổ đội này chắc chắn sẽ dễ dàng hành động, và hơn nữa còn thực sự rất là mạnh nữa!

 

Có vẻ những người khác không hề đưa ra biểu hiện phản đối nào về điều này cả.

 

“Tôi đồng ý với sự kết hợp này. Bởi vì chúng ta đều cùng rơi vào tình huống này, nên ta cần phải hợp tác với nhau.”

 

Rias đưa ra biểu hiện đồng tình với việc này. Tất cả thành viên nhóm chúng tôi cũng gật đầu.

 

“Không vấn đề gì. Tôi sẽ cho phép bản thân chiến đấu cạnh Rias và Hyoudou Issei.”

 

“Tôi không phản đối.”

 

“Tôi cũng vậy. Mặc dù có vẻ như vai trò của tôi là hỗ trợ mọi người từ phía sau.”

 

Sairaorg-san, chủ tịch Sona, vàSeegvaira Agares cũng đồng ý vào việc này.

 

“Ta cũng không có phản đối gì cả ~. Làm việc này cùng những người trẻ sẽ dễ dàng hơn là làm cùng với chỉ một lão già như ta.”

 

Ngay cả Đệ nhất cũng đồng ý. Wow, không phải chuyện này sẽ tuyệt vời lắm sao khi ngài Đệ nhất cũng sẽ chiến đấu!?

 

Tuy nhiên, Joker Dulio thì nghiêng đầu rồi “hmm”.

 

“Gì vậy? Cậu bận tâm chuyện gì à?”

 

Sensei hỏi.

 

“Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta sẽ cần một cái tên.”

 

Ồ, tên. Thật khoa trương nếu chúng ta chỉ đơn giản gọi là một đội phòng chống khủng bố.

 

—Và rồi Koneko-chan khẽ nói.

 

“—[D×D].”

 

Mọi người đều nhìn vào khi nghe lời thì thầm của Koneko-chan. Koneko-chan bất ngờ khi có quá nhiều sự chú ý dồn vào em ấy. Em tiếp tục trong ngượng ngùng.

 

“Vâng, bởi vì đây là một đội tổ hợp nhiều chủng tộc khác nhau, đó là những gì em nghĩ……”

 

Rias hỏi tiếp.

 

“Thế[D×D] đại diện cho gì vậy? Là viết tắt của Dragon of Dragons như là Great Red à?”

 

“Không, nó có thể đại diện cho Quỷ (Devil), cũng như Rồng (Dragon), vàcho sự sa ngã/sa đọa (Downfall) trong từ “Sa Ngã” (Fallen) của Thiên Thần Sa Ngã.”

 

Koneko-chan trả lời.

 

Tôi hiểu rồi, vậy [D×D] có nghĩa như thế cũng là để chỉ những người thuộc tộc như là Quỷ, Rồng nhỉ.

 

Sensei gật đầu.

 

“Chà, chúng ta cũng có thể miễn cưỡng đặt bất kì tên nào bắt đầu bằng kí tự “D”. Dù chắc chắn là chúng ta cần một cái tên. Hiểu rồi, [D×D] hử…… Có lẽ sẽ dễ nhớ nó đây vì nó mang ý nghĩa của sự bảo vệ của Great Red cũng là [D×D]. Ta nghĩ nó hay đấy, nhưng còn mọi người thì sao?”

 

Sensei hỏi những người khác.

 

“Tôi nghĩ chỉ cần nó không phải một cái tên kì quặc là được. Tôi nghĩ vậy là ổn rồi.”

 

Dulio đồng ý ngay tắp lự mặc dù là người khơi mào chuyện đó.

 

“Ta không quan tâm nó gọi là gì. Mà, ta chỉ cần để việc này cho đám người trẻ thôi.”

 

Có vẻ Đệ nhất không thèm quan tâm.

 

Tuy nhiên, tôi có chút lo lắng về việc thành lập nhóm này.

 

“……Không phải sẽ có người từ những lực lượng khác khó chịu nếu như một nhóm như chúng ta hoạt động sao?”

 

Tôi hỏi Sensei điều đó. Dù cho những bề trên có cho phép chúng tôi, vẫn sẽ có những người dưới quyền họ cảm thấy sức mạnh của chúng tôi là nguy hiểm và nghi ngờ chúng tôi.

 

“À, chúng ta không thể làm gì với mấy chuyện đó được. Nhưng, không có ai ngoài các cậu phù hợp với vai trò này cả. Nên thế đấy, ta sẽ chỉ định tất cả mọi người vào vai trò quan trọng này.”

 

Sensei đặt tay lên vai tôi và nói điều này.

 

“—Oppai là chân lý. Cậu là Oppai Dragon. Thế nên hãy biến việc này thành chính nghĩa.”

 

“S-Sẽ thực sự ổn chứ? Việc như thế……”

 

Sensei chỉ vào vếu của Rias và cười đểu.

 

“Ise, nhìn vào vếu của Rias xem. Cậu nghĩ nó có phải chân lý không?”

 

 

 

…………….

 

Tôi nhìn thẳng vào vếu của Rias. Oh, cặp vếu tuyệt vời. Vếu của bạn gái tôi. Vếu tuyệt vời nhất. Nó tròn, mềm, đàn hồi, và chỉ riêng điều đó khiến nó là chân lý.

 

Phải! Bằng cách nào đó tôi nghĩ là mình đã hiểu rồi!

 

“P-Phải! Em nghĩ nó là chân lý!”

 

Sensei khoác vai tôi.

 

“Được rồi! Tất cả mọi người được giao trọng trách lớn lao! Thế nên tất cả mọi người cần phải nhận thức được điều đó! Vậy thì chính nghĩa của đội phòng chống khủng bố [D×D] là gì!?”

 

“Vếu là chân lý!”

 

Tôi tiếp lời Sensei.

 

Vếu là chân lý! Điều đó ổn thôi! Tôi có thể chiến đấu cho hòa bình chỉ vì lý do đó! Vếu tỏa sáng bởi vì nó là hòa bình! Mặc dù ai ai cũng đơn giản là thở dài trong kinh ngạc vì tôi!

 

—Rồi sau khi bầu không khí thay đổi, Sensei chỉ vào Dulio.

 

“Đội trưởng sẽ là……..Joker, cậu sẽ đảm nhiệm việc đó.”

 

“……………”

 

Dulio không thể phản ứng trước quyết định bất thình lình, thế nên anh trở nên im lặng một lát—. Sau đó, anh hét lớn.

 

“Ieeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee!? T-T-Tôi!? Tại sao!? Không, không, không, nghiêm túc đấy à, tại sao là tôi!?”

 

Anh ta thật sự rất sốc đấy. Hmm, vậy ra Dulio là dạng người gặp rắc rối nếu được giao trọng trách như vậy.

 

Sensei liền nói với Dulio.

 

“Nếu để cho một Ác Quỷ hay một Thiên Thần Sa Ngã làm đội trưởng thì chúng ta sẽ mang hình tượng tệ hại đấy. Từ bất kỳ góc nhìn nào, thì chúng đều mang hình tượng phản diện cả. Vì lý do đó nên một Thiên Thần sẽ có hình tượng đẹp và điều đó sẽ tốt cho chúng ta. Cậu cũng không mất mát gì nếu đảm nhiệm vai trò này cả. Và lý do lớn nhất đó là cậu là một Thiên Thần chuyển sinh từ một con người. Cậu cũng sẽ có hình tượng tốt trong mắt loài người luôn.”

 

Chà, điều đó hoàn toàn đúng. Nếu như chúng ta phải chọn một đội trưởng từ những người này, thì một Thiên Thần hẳn là sẽ có hình ảnh tốt.

 

“C-Chỉ vì lý do đó……….? K-Không, tôi không làm tốt vai trò như vậy đâu………”

 

Sơ Griselda cũng nói với Dulio đang gặp rắc rối.

 

“Dulio, đây là một vai trò vinh dự. Cậu có thể ghi tên mình vào lịch sử, cậu biết chứ? Vì thế cậu nên chấp nhận nó. Không, hãy làm đi. Bởi vì cậu có vai trò mang hình ảnh là “lá bài tẩy”, cậu nên đảm nhiệm nó.”

 

Dulio rốt cuộc cũng ngừng phản đối sau những lời đầy mãnh liệt của chị ấy.

 

“…….Ah, vâng. Hiểu rồi. Tôi sẽ đảm nhiệm nó.”

 

Dulio đứng lên đối diện mọi người và chào chúng tôi một lần nữa.

 

“Umm, mọi chuyện là như thế nên tôi sẽ là đội trưởng vậy nên mong được mọi người giúp đỡ.”

 

Có vẻ như đây là sự khai sinh ra một lãnh đạo không đáng tin cậy lắm, nhưng vì sức mạnh và công việc của anh ấy thuộc hàng đầu, tôi sẽ mong đợi nhiều hơn ở anh từ giờ trở đi.

 

Sensei sau đó nhìn về phía Đệ nhất.

 

“Ngài có thể trở thành đội phó được chứ, ngài Đệ nhất? Tôi thực sự xin lỗi phải để ngài xuống thứ hai nhưng…..”

 

“Không sao. Để một thanh niên làm lãnh đạo cũng là thường tình thôi. Vậy thì ta sẽ để bản thân hành động mang tính tượng trưng hơn về phía kẻ thù khiến chúng cảm thấy sợ hãi.”

 

Ngay cả Đệ nhất cũng đồng ý với việc làm đội phó.

 

Tuyệt quá. Vậy Joker sẽ là đội trưởng và Tôn Ngộ Không sẽ là đội phó! Đây quả thực là một đội tập hợp những con người đáng kinh ngạc!

 

“Vali.”

 

Rồi Sensei nói với nhóm Vali đang lắng nghe cuộc thảo luận này từ góc phòng.

 

“Nhóm Vali, ta chỉ định các cậu gia nhập vào tập thể này để trở thành một phần sức mạnh chống lại kế hoạch mà Rizevim đang cố gắng thực hiện. Bằng cách đó ta sẽ cố gắng xóa tan mọi ngờ vực mà các cậu đang gánh.”

 

Vali được xem là một mối đe dọa vì có liên quan với “Khaos Brigade” trước đây. Bằng việc gia nhập đội kết hợp này, Sensei có lẽ dự định làm suy giảm mối đe dọa mà những người khác đang cảm thấy về họ.

 

Hơn nữa, để Vali tham gia sẽ giúp tổ đội trở nên mạnh hơn.

 

……Dù có vẻ sẽ có người khó chịu khi cậu ấy tham gia. Thật ra thì, quý cô Agares đang có một biểu cảm bất mãn rồi.

 

Vali liền hỏi con Rồng trong cậu ta.

 

“……Albion. Azazel nói như vậy đấy, nhưng ông có bất mãn không khi phải lập đội với kẻ thù của mình?”

 

Albion nói thành tiếng để ai cũng có thể nghe được.

 

[Ta không phiền đâu.Nhân tiện này đỏ, lần này chúng ta hãy nói về trận chiến nghìn năm trước đi.] [Ừ, ta không bận tâm đâu. Này, trắng. Chà, quả là thú vị khi nói về quá khứ.”

……..Bằng cách nào đó, có vẻ như hai người này xem việc trò chuyện của họ quan trọng hơn là việc thành lập đội này nhỉ.

 

“……Hai người khá là thân đấy.”

 

Vali nói với giọng có chút bối rối.

 

Albion liền hăng hái trả lời.

 

[Bọn ta không ngại vếu hay mông nếu cả hai ta đều ở đây đâu. Phải không, đỏ?] [Phải, dù có là mông hay ngực, cứ đến đây! Bọn ta sẽ không thua trước chúng đâu!]

Ngay cả Ddraig cũng trở nên năng động này!

 

[[Đúng ~]]

Họ mới nói “Đúng ~” kìa! Có chuyện gì với sự biến đổi tính cách bất thình lình của Hai Thiên Long vậy!?

 

“……Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trận chiến định mệnh giữa Hai Thiên Long đã kéo dài rất lâu sẽ kết thúc tại đây với kết quả như vầy…… Đúng là không thể dự đoán trước điều gì được.”

 

Sairaorg-san cũng nói thế trong khi nghiêng đầu mình.

 

…….Phải, có vẻ họ trở nên thân thiết với nguyên nhân của chuyện này là tôi. Mà, đúng là không thể đoán trước chuyện gì……

 

Sensei nói với giọng bất ngờ.

 

“Rốt cuộc, một sự thay đổi chưa từng thấy trước đây đã xảy đến với Ise. Ta không hiểu được sự phát triển của Hai Thiên Long ở thời điểm hiện tại nữa. Ngay cả ta cũng phải chịu thua……Ta tự hỏi liệu nó có liên quan đến ngực và mông không.”

 

“Đừng có nói điều đó với một giọng bất ngờ như thế chứ!”

 

Tôi không thể kiềm chế bản thân thốt ra điều đó với Sensei. Mà, ngay cả tôi cũng không hiểu cách mà những cái power-up hoạt động nữa!

 

“Nhưng không phải việc Vali Lucifer và đồng đội của cậu ta là phần tử của Khaos Brigade là một vấn đề khá nghiêm trọng sao?”

 

—Chủ tịch Sona giơ tay lên hỏi Sensei.

 

Sensei liền gãi má và trả lời.

 

“Về chuyện đó, ông già Odin đã xung phong nhận Vali làm con trai nuôi dù biết hết mọi thứ cậu ta đã làm rồi.”

 

—!

 

Tôi bất ngờ đấy. Tôi chưa từng nghĩ rằng lão khọm Odin sẽ đề nghị một điều như vậy.

 

“Sao không phải là thầy? Thầy là……..người đã nuôi nấng cậu ấy mà, phải không?”

 

Tôi hỏi thầy. Sensei lắc đầu.

 

“Ta là người có vai trò lãnh đạo các Thiên Thần Sa Ngã. Ta vừa nói điều này rồi nhưng, Quỷ và Thiên Thần Sa Ngã không có một hình tượng tốt nếu so sánh với Thiên Thần và Thần Linh từ các thần thoại khác. Ta cũng đành chịu vì trong Kinh Thánh ghi chép lại ta là cái ác rồi.”

 

Ừm, Quỷ và Thiên Thần Sa Ngã đúng là thường được thấy là cái ác thật.

 

Sensei sau đó nói với Vali.

 

“Nhưng sẽ là một câu chuyện khác nếu là Odin. Lão già đó là một trong các vị Thần lâu năm. Nếu Odin nói rằng lão ta muốn nhận cậu ta làm con trai nuôi, thì các Thần Asgard và các Thần của các thần thoại khác không thể dễ dàng kêu ca gì được. Mặc dù sẽ có điều kiện và hạn chế, nhưng cậu sẽ có thể hành động tự do hơn. Vali, cậu không hài lòng với việc trở thành con của Odin sao?”

 

Vali bắt đầu suy nghĩ về câu hỏi của Sensei.

 

“Tôi sẽ hợp tác nếu cả hai bên đều được lợi từ nó. Thế nên tôi sẽ tự hành động thì hơn.”

 

Cậu ta trả lời như thế. Sensei bật cười.

 

“Vậy tôi có thể xem nó như là một lời đồng ý nhỉ?”

 

Vali không trực tiếp trả lời, nhưng nhìn về phía Kuroka và Le Fay.

 

“……Tôi sẽ để Kuroka và Le Fay ở lại đây phần lớn thời gian. Mặc dù chúng tôi sẽ gọi họ nếu như chúng tôi cần đến họ. Kuroka, Le Fay, tôi sẽ để nơi này lại cho hai người.”

 

“Cậu cứ để đó cho chúng tôi–nya.”

 

Kuroka cúi chào và đưa ra lời đồng ý. Ồ, vậy có vẻ là bà chị này và Le Fay sẽ chính thức ở lại nhà Hyoudou.

 

Chủ nhân của Thánh Vương Kiếm Collbrande, Arthur, nói với em gái Le Fay của anh.

 

“Le Fay.”

 

“D-Dạ, Onii-sama.”

 

“Đây là một dịp tốt. Em nên gia nhập vào đội này. Và cũng để nhận sự tha thứ với ân xá này. — Và còn Xích Long Đế Vương.”

 

Arthur nhìn về phía tôi.

 

“Gì vậy?”

 

“Nếu như cậu không có giao ước với một Pháp Sư cụ thể nào, thì cậu vui lòng lập giao ước với em ấy được chứ? Nếu em ấy lập giao ước với cậu người anh hùng của Địa Ngục, thì em ấy có thể trở về nhà.”

 

—!

 

Vậy ra đó là ý định của anh ta hử. Nếu Le Fay gia nhập tổ đội này, thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho việc biện minh hành động của em ấy. Thế nên nó có thể giải quyết nỗi lo lắng của Ravel.

 

“Tôi sẽ cẩn thận suy nghĩ về việc đó.”

 

Khi tôi nói thế, Arthur mỉm cười mang đầy cảm xúc của anh và nó là một điều hiếm thấy. Đó là vì, không như nụ cười lạnh thường ngày của anh, mà giống như anh thực sự mỉm cười hơn.

 

“Tôi cảm ơn cậu từ tận đáy lòng mình. Tôi nhất định sẽ đền đáp ân huệ này cho cậu.”

 

Lần này Sensei hỏi Kuroka.

 

“Và về vai trò của Kuroka là……cô có ổn với việc trở thành khách tại gia ở nhà Hyoudou không? Nếu có, ta sẽ để cô tiếp tục lối sống dưới sự giám sát của Rias và Ise. Được chứ?”

 

“Vâng, Thủ lĩnh tiền nhiệm-san quả là biết cách xử lý vấn đề –nya. Mọi chuyện là thế đó, và vì tôi đã trở thành khách tại gia chính thức, nên xin chăm sóc tôi từ bây giờ nhé –nya.”

 

K-Khách tại gia hử…… Cô ăn khá là nhiều đấy. Cô ấy nói không sao vì mọi dưỡng chất đều đi thẳng đến vếu của cô, nhưng tôi chắc chắn sẽ rất biết ơn nếu như cô làm việc cũng hiệu quả như khi cô ăn vậy.

 

Tiếp đó Đệ Nhất chỉ vào Bikou.

 

“Bikou, ta sẽ gọi ngươi nếu cần thiết~. Ta không chấp nhận lời  phản đối đâu.”

 

“…….Tôi sẽ ghi nhớ nó. Lão già, đảm bảo là đừng cố quá đấy? Ông biết là sẽ khó nhằn nếu phải chiến đấu với Ác Long với cái cơ thể già cỗi của ông mà?”

 

“Chà, ta sẽ tận hưởng đến mức không phải chết là được.”

 

Tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể chứng kiến cảnh hai Tôn Ngộ Không cùng hành động không.

 

—Tiếp đến tôi đưa ra một mối lo khác của mình cho Sensei.

 

“Em không ngại về việc thành lập đội này, nhưng từ giờ chúng ta sẽ hoạt động thế nào đây?”

 

“Cậu có thể hành động như thường lệ thôi. Đừng nói với ta là cậu nghĩ tất cả mọi người sẽ cũng nhau hoạt động mọi lúc đấy nhé? Một nhóm lớn như thế, nên chúng ta không thể để mọi người cùng hành động dễ dàng vậy được. Cậu có thể đơn giản là hợp tác với ai đó có thể hành động phản ứng nhanh khi có chuyện xảy ra bằng cách liên lạc lẫn nhau. Nhóm được lập ra với lý do như thế. Chúng ta muốn một nhóm người có thể hợp tác chính thức.”

 

Ừm, đúng thế nhỉ.

 

Sẽ tốt hơn khi để mỗi bên tự hành động theo phần lớn thời gian. Chúng ta không thể thay đổi lối sống ngay tức được.

 

Như thế thì sẽ dễ dàng hơn, và nếu như có nguy hiểm, chúng ta có thể dễ dàng tập hợp.

 

Đệ nhất bước tới trước và nói.

 

“Giờ thì. Có thanh niên nào trong các cậu muốn trở nên mạnh hơn không?”

 

“—! Ý ngài là gì?”

 

Đệ nhất trả lời câu hỏi của Rias với một khuôn mặt cười nhăn nhúm.

 

“Ta sẽ huấn luyện các cô cậu từ đầu. —Thành lập tổ đội này là vô nghĩa nếu như mỗi cô cậu không thể đánh bại ít nhất được một Quỷ Cao cấp và Thiên Thần Cao cấp. Rồi ta sẽ khiến từng người một trong các cô cậu đạt đến sức mạnh ở cấp Tối thượng.”

 

—!

 

Đệ nhất sẽ huấn luyện chúng tôi! Ác Long quả thực rất mạnh. Tăng sức mạnh của chúng tôi rõ ràng là cần thiết. Nếu Tôn Ngộ Không Đệ nhất là người hướng dẫn chúng tôi, thì chúng tôi không còn mong mỏi gì hơn nữa!

 

Đệ nhất tiếp tục.

 

“Rất có thể là, đội này sẽ không chỉ hành động chống lại Ác Long của sự kiện này thôi đâu. Ngay cả trong tương lại, nó có thể sẽ trở thành một đội sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài thế giới này.”

 

Sensei gật đầu.

 

“Phải, như Đệ nhất vừa nói đấy. Ta biết rằng đội [D×D] này sẽ trở thành “con bài tẩy” của thế giới của các tồn tại siêu nhiên, cũng như thế giới của loài người.”

 

Con bài tẩy của cả thế giới của các tồn tại siêu nhiên và loài người hử.

 

Đệ nhất sau đó lắc đầu.

 

“Nhưng nếu các cô cậu có hỏi ta, tất cả cô cậu vẫn là nghiệp dư—không, nhưng đứa gà mờ với những pha biểu diễn hào nhoáng. Các cô cậu không thể đánh bại Ác Long với chỉ nhiêu đó được.”

 

Vali bạo dạn cười.

 

“Tôi biết là Empireo Juggernaut Overdrive của tôi thậm chí có thể chạm tới các vị Thần.”

 

“Đúng vậy đấy. Chắc chắn sẽ chạm tới được. Về sức mạnh, cậu sẽ chạm tới các Thần của từng thần thoại. —Nhưng cũng chỉ vậy thôi, đúng chứ ~? Nếu cậu không có thể lực để duy trì nó, thì cũng chỉ phí phạm đi khả năng của cậu. Cậu có thể duy trì được bao nhiêu phút với cái Empireo Juggernaut Overdrive mà cậu nói? Hay có lẽ là phải tính bằng giây đây?”

 

“…………”

 

Vali không thể phản bác lại lời của Đệ nhất. Sau cùng thì dạng đó của cậu ta có mức tiêu thụ lớn thế đấy.

 

Nếu kẻ thù có thể hiểu thấu được sức mạnh của Vali, sẽ không lạ gì nếu họ đề ra được biên pháp chóng lại nó và dồn ép cậu.

 

Mà, chỉ có những kẻ thù cực kỳ mạnh mới có thể làm thế.

 

Đệ nhất tiếp tục nói với Vali.

 

“Cậu không thể đánh bại những con Rồng tàn bạo như là Crom Cruach với tình trạng đó. Cậu có thể vượt qua Crom Cruach chỉ một lần với chỉ một đòn đánh. Nhưng cậu sẽ làm gì nếu cậu cần phải đánh đòn thứ hai? Hay thậm chí là cần tung ra đòn thứ ba? Nếu hỏi ta, thì cả Bạch Long và Xích Long đằng kia đều tiêu tốn quá nhiều năng lượng.”

 

Gắt thế! Hmm, cả tôi cũng có cùng quan điểm mà. Đặc biệt là việc tiêu thụ thể lực của True [Queen] quá cao. Tôi nghĩ cách chiến đấu của mình sẽ thay đổi nếu như tôi có thể triệt để điều đó bằng cách nào đó.

 

Và còn sức mạnh mới đạt được của tôi. Tôi muốn có đủ khả năng điều khiển những con Rồng nhỏ đó tự do như ý thích. Có rất nhiều điều tôi cần phải làm, nghiêm túc đấy.

 

Đệ nhất nói trong khi nhìn xung quanh.

 

“—Ta sẽ huấn luyện hai cậu, Hai Thiên Long. Ta sẽ dạy hai người cách các cậu chiến đấu chống lại Ác Long từ con số không. Đặc biệt là kẻ sở hữu Longinus và chủ nhân của chúng vì họ có thể sẽ phải chiến đấu chống lại kẻ địch cấp Thần trong tương lai, thế nên ta sẽ huấn luyện hai cậu đến độ có thể đánh lại ngay cả Thần.”

 

“……..Chúng ta sẽ chiến đấu với Thần à……”

 

Sairaorg-san đáp với giọng hoài nghi.

 

Đệ nhất trả lời trong khi quay cây bổng của mình.

 

“Có rất nhiều vị Thần nhắm tới việc thống trị thế giới hơn các người tưởng đấy ~”

 

Đệ Nhất cười đầy ẩn ý.

 

“Mà, điều chúng ta cần phải chú ý nhất hiện giờ là về đại kẻ thù của chúng ta—Rizevim Livan Lucifer. Ta luôn nghĩ rằng kẻ được sinh ra cùng với Longinus đã mang lấy số phận này từ giây phút họ chào đời.”

 

“…….Số phận?”

 

Đệ Nhất thẳng thừng trả lời câu hỏi của tôi.

 

“Một hiện thân để tiêu diệt Thần. Ta không nghĩ sự xuất hiện của Longinus là một lỗi hệ thống mà nó giống một sự kiện không thể tránh khỏi gắn liền với thế giới này hơn.”

 

 

 

Các thành viên tham gia vào Biệt Đội Phòng Chống Khủng Bố [D×D]:

 

Đội trưởng: Dulio Gesualdo. Từ Thiên Đàng (Longinus “Zenith Tempest”).

 

Đội phó: Tôn Ngộ Không (Đệ Nhất lấy lại tên để một lần nữa chiến đấu trên tiền tuyến). Từ Núi Tu-di. (trans: ngọn núi trong Phật giáo)

 

Cố vấn Kỹ thuật + Tổng giám sát viên: Azazel. Từ Địa Ngục (có liên kết vớinhà Grigori và Trưởng Gia Tộc tiền nhiệm của họ).

 

Thành viên gia nhập:

 

Nhóm củaSairaorg Bael. Từ Địa Ngục (Longinus “Regulus Nemea”).

Nhóm của Seekvaira Agares. Từ Địa Ngục.

Nhóm của Rias Gremory. Từ Địa Ngục (Longinus “Boosted Gear”).

Nhóm của Sona Sitri. Từ Địa Ngục.

Các Brave Saints(Griselda Quarta và Irina). Từ Thiên Đàng.

Ikuse Tobio. Nhân loại (Người sở hữu Longinus “Canis Lykaon” từGrigori).

Xích Long Đế Vương Ddraig. Một trong Hai Thiên Long.

CựLong Fafnir. Một trong Ngũ Đại Long Vương.

Tinh LongYu-Long. Một trong Ngũ Đại Long Vương.

Ngục Long Vritra. Một trong Ngũ Đại Long Vương.

Thành viên tạm thời:

 

Nhóm của Vali Lucifer. Nhóm hỗn hợp gồm Quỷ, Youkai, nhân loại, pháp sư, và quái thú (Longinus “Divine Dividing”).

Bạch Long Đế Vương Albion. Một trong Hai Thiên Long.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel