Tập 16 – New Life

Vì đội hình của nhóm và điều chúng tôi sẽ làm từ giờ trở đi về căn bản đều được sắp xếp rồi, thành viên [DxD] giải tán từ giờ phút này. Mọi người đều rời khỏi khu nhà cũ, và những người vẫn còn ở lại nơi này là thành viên của CLB Nghiên cứu những điều huyền bí.

 

“Ravel, chuyện là thế này. Anh- muốn giao ước với Le Fay.”

 

“Nếu đó là điều Ise-sama muốn, vậy thì bọn em cũng thống nhất về chuyện đó.”

 

-Như thế, tôi đã nói chuyện với quản lý Ravel của mình về chuyện tôi hiệp ước với Le Fay.

 

Tôi muốn lập giao hiệp ước với cô gái ấy kể cả khi quá khứ của cô ấy được bỏ qua, dù không phải là hoàn toàn, vì sự hình thành đội hình của nhóm. Kể cả Ravel cũng có phản ứng tốt vào lúc này.

 

Phải, có vẻ như việc giao ước giữa tôi với nữ ma thuật sư sẽ diễn ra thuận lợi thôi! Vẫn còn nhiều điều đang đợi tôi ở phía trước…..nhưng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải vượt qua chúng thôi. Tôi sẽ lần lượt vượt qua từng khó khăn một.

 

Rias đứng lên, và nhìn vào từng thành viên một.

 

“Một nhóm mới đã được lập ra, và vì chúng ta tham gia vào nhóm đó, chúng ta không thể để những hành động ác độc của Rizevim Livan Lucifer được tiếp tục.”

 

Rias nói dõng dạc sau khi thay đổi thái độ.

 

“Không làm gì cả sau khi bị xoay như dế thế này không phải là cách làm việc của tôi, nên chúng ta sẽ cùng nhau trở nên mạnh hơn!”

 

“ “ “ “ “ “ “ “ “ “Vâng!” ” ” ” ” ” ” ” ” ”

 

Chúng tôi đã chuẩn bị tâm thế hoàn hảo nên chúng tôi có thể lao ngay vào việc tập luyện với Ngộ Không thế hệ đầu và những người khác.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel