Tập 16 – True Longinus.

“HAHAHA! Ngươi nhanh đến không ngờ. Không, ta xin rút lại lời nói đó. -–Ngươi nhanh hơn ta dự đoán. Ngươi thấy cõi âm thế nào hả Tào Tháo?”

 

“………….Đối với một vị thần đã mang tôi đến đây lại hỏi tôi nghĩ thế nào, ông quả đúng là một vị thần đáng sợ đấy, Sakra-sama.”

 

“Mà Geogrg với Leonardo đâu rồi?”

 

“…..Georg bắt đầu nghiên cứu về pháp thuật dưới cõi âm kia. Có vẻ như là cậu ta sẽ không quay lại một thời gian đâu. Leonardo đang ở cùng với Georg.”

 

“HAHAHA! Những kẻ sở hữu Longinus đúng là những tên khó hiểu mà. À phải rồi. –Đúng như đã hứa, ta sẽ trả lại cho ngươi Thánh Giáo.”

 

“Tiện đây, đang có chuyện xảy ra ở đây à?

 

“-Hỏi đúng lúc lắm. Hay là ngươi cũng tham gia chung với bọn họ luôn đi? Ta sẽ đi nói chuyện với những thế lực khác. Hãy làm điều đó vì ngươi là “con người” được chọn bởi Thánh Giáo. –Chỉ cần tiêu diệt những tên Ác Long và tên Lucifer thôi.”

 

“……Lũ  Ác Long…… và một tên Lucifer, à.”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel