Tập 17 – Life 0

Trans: yeuyeu

Edit: Sang Võ

Hãy cùng mọi người bảo vệ ngôi trường này—.

Life.0

Đã gần 4 tháng trôi qua từ khi nhà Hyoudou được nâng cấp thành một dinh thự cực chất với 6 tầng nhà và 3 tầng ngầm. Chưa hết, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm phòng mới và chức năng ẩn khắp căn nhà.

Như là gần đây tôi tìm được một phòng ẩn ở tầng ngầm đầu tiên. Nó được tìm ra trong tầm ngầm có chứa phòng nghe nhìn và một cái phòng tắm khổng lồ .  Có ngõ cụt ở một phía của tầng đó, nhưng vài ngày trước chúng tôi đã tìm ra cánh cửa ẩn.

Theo lời Rias thì,

“Ngôi nhà này được thiết kế bởi một nhà thiết kế do Ajuka Beelzebub-sama tài trợ. Và người đó cũng thích làm các phòng ẩn trong nhà giống như Ajuka-sama, điều đó càng làm cho căn nhà có nhiều bí ẩn hơn.”

Cô ấy nói vậy đó.

Thật à? Tôi tự hỏi còn thứ gì khác giấu trong ngôi nhà này nữa…

Cuối cùng, căn phòng đó chính là nơi được Kuroka và Le Fay chiếm ở. Họ thực ra là những kẻ khủng bố,  nên họ chọn ở đây với lý do hợp lý là họ ở tầng ngầm sẽ tốt hơn ở tầng trên mặt đất.

Giờ thì, nói về những thứ ẩn khác… và lúc này đây, tất cả chúng tôi đang kiểm chứng điều đó.

“Nhà tắm này tốt đó chứ.”

Kế bên tôi—Rias người đang khoả thân nói vậy kèm theo hơi thở dài khi bước vào bồn tắm.

Một cánh cửa bỗng dưng  hiện ra ở một góc của bồn tắm to bự. Chúng tôi không nhìn thấy thứ như thế cho đến vài ngày trước, nhưng sau đó cánh cửa bí ẩn tự dưng xuất hiện.

Và đằng sau cánh cửa—là một nhà tắm khác.

To hơn phòng tắm chúng tôi dùng từ trước đến nay, và những thứ như trần nhà, tường, và vật dụng đều được làm rất bắt mắt, và đến cả đồ trang trí cũng không kém phần sang trọng.

Ngoài ra còn có các loài cây nhiệt đới tạo cảm giác như nhà tắm trong rừng.

Nước nóng chảy ra từ miệng tượng Rồng, và biểu tượng nhà Gremory xuất hiện ở nhiều chỗ trong nhà tắm.

Rias đưa ra đề nghị trong lúc cô ấy bị sốc bởi sự xuất hiện của nhà tắm mới này.

Cô ấy nói, “Nhân dịp này chúng ta tắm cùng nhau nhé.”

Chúng tôi đã tắm cùng nhau như vậy đó. Tâm trí tôi luôn để tâm tới vếu của Rias dù đang quan sát nhà tắm mới! Đôi mắt này đã bị che mờ! Tôi không thể đòi hỏi thêm nữa!

“Có vẻ như những chỗ này được làm để xuất hiện sau mỗi khoảng thời gian. Anh biết đó, trời đã vào đông rồi, nơi này được làm ra để xuất hiện đúng vào mùa này.”

Rias nhìn quanh nhà tắm nước nóng nói.

Thiết lập thứ này sẽ xuất hiện sau mỗi khoảng thời gian à…còn bao nhiêu bí mật mà ngôi nhà này ẩn chứa sau khi được sửa sang trong mùa hè chứ…

Mặc cho còn nhiều câu hỏi thắc mắc, tôi liếc quanh mọi hướng để trông như mình đang bận quan sát. Chuyện đó là lẽ tự nhiên. Bởi trong nhà tắm—là người khác ngoài hai chúng tôi đang tắm ở đây!

Theo hướng mà tôi nhìn là tiếng con gái trò chuyện rôm rả. Ở đó, bộ ba giáo hội đang kỳ lưng cho nhau.

“Tóc cậu đẹp như mình nghĩ, Asia.”

Xenovia nói trong khi chà lưng Asia.

“K-không phải đâu…….với lại, đã nhiều lần mình  muốn cắt ngắn như cậy đó, Xenovia-san.”

Asia đỏ mặt nói, nhưng Xenovia lắc đầu kèm theo hơi thở dài.

“Cậu không nên làm vậy. Đúng hơn là xin cậu đừng làm vậy. Tóc dài là hợp với cậu nhất đó, Asia.”

Irina đang chà lưng Xenovia tiếp lời.

“À, nhưng Xenovia cũng biết là cậu để tóc dài trông rất xinh mà?”

“Trước đây cậu từng nuôi tóc dài sao, Xenovia-san?”

Sau đó Xenovia đáp lại câu hỏi của Asia.

“……Đó là chuyện của quá khứ. Tớ đổi sang kiểu tóc ngắn hiện giờ nhằm di chuyển dễ dàng hơn. Mái tóc của tớ từng bị kẻ địch túm lấy khi tớ đang trong một nhiệm vụ cùng với Irina. Tớ cắt tóc ngắn lại sau bài học đó.”

Hửm, vầy là trước đây Xenovia để tóc dài hử……Tôi chả hình dung nổi, nhưng chắc trông cô ấy khá dễ thương.

Nhưng nhìn xem cảnh tượng ngực họ phật phồng mỗi lần dùng tay cọ lưng người khác thật tuyệt vời! Tôi cố gắng ghi nhớ từng chi tiết vào bộ não mình! Anh rất mừng vì vếu của em ngày càng đẹp hơn đó, Asia!

Irina sau đó vuốt ve tóc Xenovia nói.

“Nhưng cậu biết không, có vẻ như Ise-kun thích những cô gái tóc dài?”

Sau một khoảng ngưng, Xenovia nói.

“…………..T-Thật không? Có lẽ tớ nên hỏi Hội Trưởng Rias và  Hội phó Akeno liệu có loại quỷ lực nào mình có thể dùng giúp tóc dài ra không.”

Bản thân thằng đó, mà thực ra là tôi, đang nghe trộm cuộc nói chuyện của họ….tôi thấy dù tóc ngắn hay dài đều ổn hết! À, nhưng tôi chả hình dung nổi những người như Rias, Asia và Akeno-san sẽ ra sao với mái tóc ngắn. Tôi nghĩ họ phù hợp với tóc dài, và mái tóc dài đỏ thẫm là thứ khiến Rias là Rias Gremory.

—Trong khi tôi đang mải miết nghĩ về độ dài mái tóc của những cô gái, thì, tiếng nói tức giận của Ravel truyền đến tai tôi.

“Bực thật, Kuroka-san đã ăn pudding trứng mà tớ cất trong tủ lạnh! Tớ sẽ không tha thứ cho chị ta! Tuyệt đối không!”

Ravel tức giận và Koneko-chan đều ở trong bồn tắm nhỏ. Có rất nhiều bồn tắm với kích cỡ khác nhau trong phòng tắm.

Koneko-chan cụp tai xuống và nói với tông giọng xin lỗi.

“Tớ xin lỗi, Ravel. Tớ chắc chắn sẽ nói lại với Nee-sama. Và tớ sẽ mua cho cậu cái pudding khác.”

Ravel lắc đầu khi nhìn Koneko-chan buồn rầu.

“Không… chuyện này không phải việc cậu nên xin lỗi, Koneko-san. Tớ giận Kuroka-san, nên cậu không cần xin lỗi như thế!”

“…….Dù vậy… …suy cho cùng chị ý là chị gái tớ…….”

“Chắc hẳn cả hai chúng ta đều gặp khó khăn bởi anh chịruột nghịch ngợm của mình nhỉ.”

Ravel nói với nụ cười kèm theo… Ẻm đang nói về tên đó, Raiser. Nhưng tôi nghĩ Raiser là một người anh trai tốt. Thái độ của anh ta không còn giống so với lần đầu tôi gặp.

Tôi rất vui khi thấy hai đứa đàn em trở nên gắn bó với nhau như vậy.

……Sau đó đến lúc tôi so sánh vếu của Ravel với Koneko-chan…… Không, tôi vẫn lưu giữ thân hình  quyến rũ của Koneko-chan ở dạng trưởng thành trong kí ức! Sau này, em ấy sẽ có body đẹp như vậy! Nên tôi sẽ đợi! Dù em ấy của hiện tại—

Một cái xô nước bay thẳng đến đầu tôi!

“…….Em biết mình hiện giờ không thể hơn Ravel, dù vậy, em vẫn ném thứ đó vào mặt anh.”

Tôi tiếp nhận cú ném phũ phàng từ Koneko-chan! Quả nhiên là Koneko-chan! Như mọi khi, em ý cứ như nhìn thấu từng suy nghĩ của tôi!

“…….Xin đừng nhìn em mãnh liệt như thế, Ise-sama…….”

Ravel e thẹn nhìn tôi nói. Ờm, anh thấy như mình sẽ còn nhìn nhiều hơn nếu em nói vậy, nhưng anh không còn lựa chọn nào ngoài việc liếc sang chỗ khác do phản ứng mạnh mẽ từ Koneko-chan!

Nhưng, khi tôi địa hàng cẩn thận, bầu không khí căng thẳng của Koneko-chan và Kuroka dần tan biến. Mà dù sao việc Koneko-chan nhắc nhở Kuroka đã trở thành một phần khung cảnh nhà Hyoudou.

Sau khi thành lập đội chống khủng bố DxD, Kuroka và Le Fay chính thức bắt đầu sống ở đây, nhưng không ngờ là họ hòa nhập quá nhanh. Họ sống ở đây từ trước cả khi đội thành lập, nên tôi nghĩ không có gì lạ.

……Giờ thì, khi ra khỏi nhà tắm, tôi sẽ thảo luận cùng với Le Fay và Ravel về hiệp ước chính thức của tôi với Le Fay. Tôi có dự định kí hiệp ước 5 năm với cô bé.

Không nói quá khi gọi Le Fay là một cô gái tốt. Khả năng của em ấy cũng rất nổi trội. Đơn thuần chỉ có một hay hai năm hiệp ước với ẻm là một sự lãnh phí, nhưng đổi lại, nếu là hiệp ước 10 năm, tôi không tưởng tượng được kết thúc hiệp ước sẽ ra sao.

Nên tôi thấy hiệp ước 5 năm là vừa đẹp. Nhưng người đã đề cập đến chuyện đó là quản lý tài năng của tôi, Ravel-chan. Nếu ta đứng trên quan điểm của quỷ, loài sở hữu tuổi thọ dài, 1 năm, 5 năm, hay 10 năm là khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng còn với những ai được tái sinh từ con người, tôi nghĩ 5 năm là khoảng thời gian dài. Nên hiệp ước này đã được Ravel cân nhắc tính đến điều đó.

Nếu chúng tôi có thể hưởng lợi từ đôi bên dù là sau 5 năm trôi qua thì chúng tôi chỉ cần tiếp tục hiệp ước, nên tôi sẽ nghĩ lại khi thời điểm đó đến.

…….Mà hiện giờ, tôi sẽ chiêm ngưỡng ngực những cô gái trong khi xả hơi trong bồn tắm! Shangri-La là đây! Chắc chắn là Shangri-La rồi!

“Ufufu, như chị nghĩ, tắm cùng mọi người quả là vui.”

—Akeno-san người đột nhiên đi đến cạnh tôi nói!

“V-Vâng. C-Chắc vậy.”

Akeno-san thường rất hay xuất hiện gần tôi một cách tự nhiên. Hmm, vếu của Akeno-san nhìn vẫn mềm mại như mọi khi và tôi chỉ có thể ngắm nhìn mà thôi!

Sau đó, tôi cảm nhận thấy sự hiện diện của ai đó đang lại gần mình. Dường như là có người lặn dưới bồn nước nóng.

Tôi nhìn kĩ, là Ophis. Cổ đang bơi ngửa mặt lòng vòng quanh bồn tắm.

“Ara ara, Ophis-chan. Cưng không nên lặn trong bồn tắm.”

Dù Akeno-san có cảnh báo, cổ chỉ đơn thuần bơi vượt qua chúng tôi… Thần Long-sama luôn làm những việc cô ấy thích. Chắc hẳn cô ấy đang tận hưởng cuộc sống này!

Tôi đã nói cho cô ấy nghe về nửa khác của cô ấy, Lilith, nhưng phản ứng của cô ấy khá yếu ớt.

Cô chỉ nói:

“Nếu là kẻ thù của Ise, ta muốn làm diều gì đó. Gây rắc rối cho một người bạn, ta không muốn thế”

Cổ chỉ nói có vậy……Tôi mừng là cô ấy coi trọng tôi. Nhưng sẽ rất tệ nếu nảy ra cuộc chiến giữa hai Ophis….

Bằng mọi giá tôi muốn Lilith về phe chúng tôi. Tôi chỉ nói chuyện với cô ấy một lần, nhưng tôi chắc chắn rằng cô ấy chỉ đơn thuần bị Rizevim lợi dụng và thực ra bản chất của cổ cũng giống như Ophis.

Tôi tin chắc cô ấy trong hoàn cảnh tương tự như  Ophis khi bị lợi dụng bởi phe Cựu Ma vương và phe Anh hùng. Nếu là vậy, tôi mong có một cơ hội để truyền đạt những lời của tôi cho cô ấy!

……Tôi ngưng suy nghĩ miên man về những vấn đề nghiêm túc trong cái hoàn cảnh đầy tính khiêu dâm này! Tôi nhận ra mình không tận hưởng trọn vẹn cảnh tắm táp này là do rất nhiều thứ khiến tôi phân tâm!

Không, không được rồi. Đối với tôi, người được mệnh danh là hiện thân của ham muốn tình dục mà lại hành động như này thật—

Khi tôi còn đang lắc đầu, tôi trông thấy Rias với bộ mặt u buồn .

“………..”

Mặc dù cô ấy đỏ mặt khi nhìn mọi người tắm cùng nhau, hiện giờ chị ấy đang mang biểu cảm khá u ám. Tôi có thể đoán được đại khái cô ấy đang nghĩ về chuyện gì.

“……Có phải là về Grayfia-san?”

Khi tôi hỏi, Rias nở nụ cười khi nhận ra là tôi.

“…….Em xin lỗi. Quả nhiên là anh hiểu em đang bận tâm về chuyện gì nhỉ. Ừ, đúng rồi đó. Em đang nghĩ về Onee-sama.”

……. Tôi được kể rằng Grayfia-san vẫn trong cảnh khó có thể thoải mái được do sự có mặt của em trai chị ấy, Euclid. Và chị ấy bị quản thúc tại gia ở lâu đài Gremory.

Không chỉ bị gọi đi khi đang phụ giúp cho Sirzechs-sama, chị ấy cũng bị cấm làm công việc của người hầu ở nhà Gremory, nơi cách biệt cô ấy với tình hình chính trị hiện tại của loài quỷ.

Đó là vì các bề trên trong chính phủ hiện nay vẫn còn giữ sự nghi ngờ với Grayfia-sama. Có lẽ chị ấy đã nói dối về cái chết của em trai và lừa dối Sirzechs-sama chồng chị?—Hay có lẽ chị ấy móc nối với Rizevim? —Rất nhiều khả năng khác tương tự thế.

…… Không thể nào Grayfia-san của chúng ta làm mấy chuyện như vậy! Chị ấy có thể là người nghiêm khắc, nhưng không thể nào một người phụ nữ với nụ cười đẹp đến vậy lại phản bội chúng tôi!

Ngay cả khi tôi, không, ngay cả khi chúng tôi nghĩ theo cách đó, chúng tôi không thể bỏ qua sự nghi ngờ với thượng cấp…… Có rất nhiều mối đe dọa và cảnh báo mà cựu quỷ cảm nhận được về cựu Lucifer và những người liên quan tới hắn ta.

“Em không kí khế ước nào kể từ đó đúng không?”

Khi tôi hỏi, Rias gật đầu.

“…….Từ khi chuyện như thế xảy ra, những lời đâm chọt từ các quỷ cao cấp hướng đến Onee-sama chắc chắn rất khó chịu, và em còn không thể liên lạc với Onii-sama……. Mặc dù Otou-sama và Oka-sama đã bảo em không cần quá lo lắng……”

…………

Nếu là ba mẹ của Rias cộng với Grayfia-san, thì chúng tôi không cần phải lo lắng cho chị ấy. Vì có Millicas ở bên, nên chắc chị ấy sẽ không chị đơn đâu.

Nhưng có thể nào cô ấy thấy buồn không? Bởi người em mà chị ấy nghĩ đã chết thực ra còn sống và là người nổi dậy chống lại mọi thế lực.

Tôi không biết…… Euclid nghĩ gì, nhưng hắn ta liệu có nhận ra chị gái và những người xung quanh chị ấy buồn thế nào không?

Không, hẳn là hắn ta nhận ra. Hắn ta hành động trong khi ý thức được mọi chuyện.

Nghĩ đến đó, trong tôi rung lên không ít cảm xúc.

Sau đó tôi nói lại với Rias.

“…….Em trai của Grayfia-san. Hắn ta sẽ, không, chắc chắn sẽ gặp lại anh lần nữa.”

“Mặc dù hắn ta là hàng giả, nhưng rốt cuộc thì cả hai đều là Sekiryuutei, nhỉ?”

Tôi gật đầu.

Hắn ta rất hứng thú với sức mạnh của tôi. Có lẽ là hắn ta muốn thuần thục khả năng của Replica Boosted Gear.

Vậy nên chắc chắn hắn ta sẽ gặp lại tôi. Đó là bởi tôi cảm thấy hắn ta đang thấy hài lòng khi cố gắng đánh lại nguyên bản với bản sao của hắn.

……Nghĩ đến chuyện. Nếu tôi để thua bản sao, thì đúng là làm nhục danh một Sekiryuutei.

Tôi tuyên bố mạnh mẽ với Rias.

“—Anh sẽ đánh bại gã đó và mang hắn đến trước mặt Sirzechs-sama và Grayfia-san.”

Món nợ bởi Sekiryuutei sẽ được trả bằng Sekiryuutei—.

“Anh sẽ không thua một kẻ giả mạo. Sau cùng thì anh mới là Sekiryuutei chính hiệu.”

Tôi nói thế với Rias trong khi nhấp ngón tay vào ngực tôi.

“……Ise.”

Rias đến gần tôi cùng đôi mắt ẩm ướt —nhưng sau đó!

Lưng tôi có cảm giác kì lạ!

“Ufufu, vừa nãy khuôn mặt em thật men lỳ đó. Tim chị như muốn nhảy ra vậy. Khuôn mặt cool ngầu của Ise-kun……. làm chị say đắm.”

Akeno-san ôm tôi từ phía sau! Ah, cảm giác như làn da mềm mại của Akeno-san hút lấy tôi!

Trong giây lát, Rias bị Akeno đánh lừa, nhưng sau đó cô ấy trả thù!

“Này, Akeno! Ise đi xa tới mức tuyên bố với tớ rồi đó! Cảnh này phải là tớ ôm anh ấy mới đúng chứ!?”

“Ara ara, cậu có biết ăn em ấy khi có cơ hội là thứ người ta gọi là cần để có một mối tình? Rias biết không, cậu không nên hạ thấp cảnh giác. Vả lại, không phải chỉ có mình tớ đâu nhé.”

Sau câu nói của Akeno-san, Rias và tôi nhìn xung quanh—.

Tôi không biết họ đến gần chúng tôi khi nào, nhưng Asia,  Xenovia, Irina, Koneko-chan, Ravel, và cả Ophis đều vây quanh và đang nhìn chúng tôi!

Xenovi gật đầu mạnh như thể cô ấy đang bị ấn tượng bởi vậy.

“Ra vậy, nên là ngay cả khi Ise dụ dỗ một người, chúng ta vẫn có cậu ấy mà chả cần lo lắng điều đó. Cuộc chiến của hai thiếu nữ hữu ích hơn bao chiến lược khác ngoài kia.”

Đừng cố học hỏi theo cách lạ thế! Hơn nữa, tôi không có dụ dỗ ai cả! Tôi chỉ đơn giản nói ra những suy nghĩ trong đầu với Rias!

“…….Koneko-san, chúng ta có lẽ cần hành động táo bạo hơn để phá vỡ bức tường thứ hạng.”

“…….Ravel, tớ đang dự tính sẽ không ngần ngại chuyển sang phe công khi tớ lớn hơn.”

Ravel và Koneko-chan trao đổi gì đó qua ánh mắt!

Đợi chút! Tôi được vây quanh bởi toàn những cô gái xinh đẹp khỏa thân~T-tôi sợ sẽ chảy máu mũi mất! Tôi muốn họ xếp thành hàng để quan sát kĩ càng ngực họ, nhưng sẽ khá nguy hiểm bởi tôi có thể chết vì mất máu nếu tôi nhìn quanh họ tới lần thứ ba! Giờ tôi đang trong tình cảnh cặp vếu vô giá của Akeno-san đè lên lưng tôi.

Tôi cần bịt mũi lại, nhưng tôi cố bình tĩnh lại để tận hưởng xúc cảm này—.

Tôi hít một hơi thở sâu trong khi tân hưởng cảm giác oppai của Akeno-san, nhưng có người đến gần tôi.

Là Rossweisse-san với khăn tắm quấn quanh người!

Thật hiếm thấy Rossweisse-san tắm trong khi tôi ở đây. Cô ấy không thích mấy chuyện như này, thực ra là cô ấy khá kĩ tính…

Tôi có thể khẳng định cơ thể cô ấy với những đường cong theo một tỷ lệ tuyệt vời dù còn khăn tắm quấn trên người cô ấy

Rossweisse-san nói với Rias cùng cái nhìn phức tạp.

“…….Rias-san, chị có một thỉnh cầu.”

“Êh? Chắc chắc rồi, nhưng khá lạ khi chị nhờ em đó nha.”

Tôi đồng ý. Đúng như Rias nói, đây có lẽ là lần đầu tôi thấy Rossweisse-san nhờ vả Rias, chủ nhân của cô ấy.

Nhưng từ khi chúng tôi trở về từ Romania, tôi đã bắt gặp cô ấy nhiều lần đang lo lắng về điều gì đó

“Em sẽ nghe mọi thỉnh cầu của chị chứ?”

“Em không biết chị mong muốn gì từ em, nhưng em sẽ thực hiện nếu đó là thứ trong khả năng của em. Sau cùng thì chịcũng là người hầu quý giá của em.”

Sau khi xác nhận điều đó, Rossweisse-san hít thật sâu, cô ấy chuyển tầm nhìn sang tôi.

“…….Chị hiểu rồi. Ise-kun.”

“Eh? V-vâng. E-em sao?”

Tôi chỉ vào người mình. Bởi cô ấy tự dưng nhắc đến tên.

Đối với vẻ mặt đầy nghi ngờ của tôi, Rossweisse-san nói cực kì trực tiếp trong khi đỏ mặt.

“—X-xin hãy làm bạn trai của chị.”

…………

Với chỉ vài từ đó, không chỉ tôi, mà mọi người (trừ Ophis) đều đông cứng—.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel