Tập 17 – Life 4 : Các Quỷ Trẻ

Phần 1

Sairaorg-san đang đối diện với Grendel.

Grendel nở một nụ cười man rợ. Hắn chắc hẳn đang rất thích thú.

[Guahahahahaha! Ta nghe nói nhà Great King Bael có một tên ngốc luôn vung nắm đấm của hắn một cách vô tội vạ, vậy ra lời đồn là thật?]

“Ác Long Grendel. Ta đã được nghe về ngươi. Ngươi có một tâm hồn đen tối tới mức cái chết cũng không làm lay chuyển được.”

[Guahahahaha! Ta được Nhà Vua Vĩ Đại của Quỷ gọi là tâm hồn đen tối à! Ta chả quan tâm đâu. Vấn đề bây giờ là, ngươi có đủ trình để chơi với ta không!]

Sairaorg-san nói với Grendel-kẻ đang giải phóng ra luồng hào quang hắc ám quanh cơ thể của hắn.

“— Giỏi thì nhào vô.”

Tên Ác long khổng lồ lao tới đấm Sairaorg-san! Sairaorg-san không hề né tránh nhưng anh ấy cố ý đỡ lấy đòn đánh! Cơ thể Sairaorg-san được bao phủ bởi lớp touki mạnh mẽ giúp anh ấy có lớp phòng ngự vững như sắt thép, nhờ đó anh ấy có thể chịu đựng được nắm đấm toàn lực của Grendel.

Gã đó, Sairaorg-san, phản công!

“Hmmphh!”

Sairaorg-san nhảy lên và vung cú đấm được bao phủ bởi touki vào thẳng mặt Grendel. Dư chấn của vụ va chạm làm không khí xung quanh rung chuyển dữ dội.

Mặc dù nôn ra máu nhưng tên Grendel vẫn cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

[Oho♪……Nghiêm túc đấy à. Ta chẳng bao giờ nghĩ rằng lại có một con quỷ dùng cả cơ thể để tấn công trực diện cả……! Và thậm chí còn có thể chống trả được….!]

Grendel đang đắm chìm trong vui sướng hét lên với Ladon.

[—Ladon! Ta sẽ vui đùa cùng thằng nhãi quỷ này! Cấm có kẻ nào động vào hắn!]

Grendel muốn đấu một trận với Sairaorg-san. Ladon lắc đầu trong kinh ngạc—. Nhưng một vòng tròn ma thuật liên lạc xuất hiện ở tai của hai Ác long. Trên đó là Quỷ tự và có lẽ là có ai đang nói cho bọn chúng điều gì đó.

……Từ vẻ ngoài, tôi có thể đoán được là Euclid đang ra lệnh cho bọn chúng.

[Ta sẽ ở lại đây! Đây nhất định là một trận chiến tuyệt vờiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!]

Có vẻ như Grendel đang cãi nhau với kẻ mà hắn đang nói chuyện.

Ladon thở dài. Quả cầu bao bọc tôi đột nhiên biến mất.

Ladon nói với giọng điệu khó chịu.

[…….Được thôi. Ta sẽ tới đó.]

Nói xong, Ladon tạo một vòng tròn dịch chuyển dưới chân hắn, một Long Môn—. Hắn nhìn tôi rồi nói trước khi biến mất “Giờ thì, Tạm biệt nha”.

……Hắn chuồn rồi à? Không, hắn tới Agreas chăng? Tôi có nghe rằng Quỷ đang chiếm thế thượng phong ở đó. Hắn ta có lẽ được gọi tới đó như là quân tiếp viện. Có vẻ như Grendel cũng được gọi đi, nhưng tôi đoán rằng hắn đã từ chối….. Grendel ở lại đây chỉ để đấu với chúng tôi.

Tôi đã được giải thoát vì vậy tôi tiến lại sát cạnh Sairaorg-san và nói.

“ Hắn ta là kẻ mà anh không thể đương đầu một mình được đâu, Sairaorg-san!”

Sairaorg-san gật đầu.

“Ừ, ta đã biết điều đó trong khi trao đổi chiêu thức với hắn. — Nhưng nó sẽ là một chuyện khác nếu ta sát cánh cùng cậu, nhỉ?”

—!

……. Cả người tôi run lên với sự phấn khích dội lên từ sâu thẳm trong trái tim mình trước những lời nói đó.

Tôi sẽ không bao giờ từ chối nếu đó là Sairaorg-san!

—Tuyệt thật. Tôi có thể sát cánh chiến đấu cùng anh ta!

Sự vui sướng đang dâng trào trong tôi và nó thúc đẩy tinh thần chiến đấu của tôi lên đỉnh điểm!

“ Vâng, Tôi rất vinh dự. Hãy cùng nhau đánh bại tên Ác long ngoan cố này!”

“Fufufu, Cậu đúng là biết cách ăn nói nhỉ. Đã đến lúc khoác lên “Sư tử” rồi.

Sairaorg-san đứng cạnh bên con sư tử vàng kim, Regulus. Anh ấy chỉ vào Grendel và nói!

“—Tên Ác long Grendel, Ngươi là kẻ thù nguy hiểm của Thế Giới Ngầm! Regulusssssssss!”

[Vâng thưa chủ nhân!”]

Regulus bắt đầu phát ra những ánh sáng vàng rực rỡ! Hiện tượng này—Tôi biết nó! Sairaorg-san lớn tiếng hú lên!

“Sư tử của ta! Vua của Nemea! Kẻ được gọi với cái tên Vua Sư Tử! Đáp lại tiếng thét này và biến thành bộ giáp của taaaaaaaaaa!”

Cả khu vực này rung chuyển dữ dội. Thổi bay tất cả mọi thứ xung quanh, sau đó Sairaorg-san và con sư tử phát ra một âm thanh lớn!

[Balance Break!]

“Balance Breakeeeeeer!”

Xuất hiện sau làn ánh sáng vàng rực rỡ bao trùm xung quanh là.

—Nhà vua vĩ đại mang trên mình bộ giáp vàng kim rực rỡ.

Đây là Balance Breaker của Sairaorg-san và Regulus—“ Regulus Rey Leather Rex”!

Anh ấy đứng cạnh tôi trong khi toát ra một lượng khổng lồ touki…….Anh ta từng là một đối thủ của tôi. Nhưng giờ thì khác. Anh là một chiến hữu đáng tin cậy sẽ kề vai sát cánh với tôi đánh bại tên điên đang đối diện trước tôi.!

Hắn ta chỉ hớn hở cười khi thấy tôi đã khoác lên bộ giáp đỏ thẫm và Sairaorg-san thì mặc lên bộ giáp vàng.

[—Cứ như vậy đi. Ta sẽ không có tí hứng thú nào nếu các ngươi không gồng hết sức đấy!]

Ngay tức khắc, Sairaorg-san và tôi nhảy lên khai chiến, nhưng hắn phản xạ ngay lập tức. Nắm đấm của chúng tôi đã trúng nhưng hắn đã bắt chéo tay đỡ!

Hai cú đấm tạo ra một cú sốc mạnh mẽ xuyên thủng hàng phòng ngự của hắn. Hắn có vẻ ngạc nhiên nhưng chỉ nở một nụ cười chế giễu!

Cuộc chiến giữa Sairaorg-san và Grendel nổ ra dữ dội đến mức không hề có rào cản về kích thước ngoại hình! Nắm đấm mang sức mạnh Vua Sư Tử của Sairaorg-san chạm vào mặt hắn, nhưng toàn bộ cơ thể anh ta cũng an trọn trong cú đấm của Grendel! Họ nhắm vào những điểm yếu của nhau. Họ đấm, họ đá, họ né, họ dính đòn và họ lại đấm!

Ngay cả khi họ chảy máu dữ dội, ngay cả khi cơ thể họ phát ra những âm thanh va chạm nặng nề, Vua Sư Tử và tên Ác long vẫn không có dấu hiệu gì là ngừng cuộc chiến đẫm máu này cả!

Cả hai bọn họ đều là hiện thân của sức mạnh thuần túy. Không hề có bất cứ kỹ thuật, quỷ năng hay ma pháp nào cả. Chỉ đơn giản là cuộc chạm trán giữa sức mạnh và sức mạnh!

Trận đấu điên cuồng giữa sức mạnh thuần túy mà không ai có thể can thiệp!

………Tôi phải tham gia……! Tôi là Xích Long Đế Vương được biết đến với sức mạnh thuần túy! Tôi sẽ không cứ thế mà đừng nhìn thôi đâu!

Sau khi hít thở một hơi, Tôi bay thẳng tới Grendel! Tôi tham gia vào cuộc chiến khủng khiếp này sau khi cho hắn ăn một đấm vào má!

Sairaorg-san cười và sau đó chúng tôi lao vào tấn công Grendel cùng một lúc!

Cú đấm và cú đá của tôi trúng vào Grendel, Nhưng tôi cũng bị đánh trả bằng sức mạnh khủng khiếp của hắn! Ngay cả khi tôi bị đo đất hay bị đánh bay lên trời, không còn cách nào để dừng lại cuộc chiến này một khi nó đã nổ ra!

Sairaorg-san và tôi đơn giản cứ liên tục đấm và đá liên tục vào tên Ác long! Mục đích của cuộc chiến này đơn giản là Sự áp đảo. Chúng tôi đơn giản chỉ cần áp đảo được hắn ta. Chúng tôi cấn công chỉ để áp chế được hắn, tấn công, tấn công, tấn công liên tục chỉ để áp chế được hắn. Cuộc chiến này cũng không có một chiến thuật nào cả. Ngay cả khi giáp của tôi vỡ ra, ngay cả khi cơ thể tôi gào thét trong đau đớn, chúng tôi chỉ đơn giản là đấm và đá liên tục tên Grendel như những tên ngốc!

Cuối cùng thì hắn cũng có vẻ đã kiệt sức!

“ “Haaaaaaa!” “

Sairaorg-san và tôi giương một cú đấm như trời giáng vào mặt Grendel cùng lúc!

Hắn ta bị chúng tôi đẩy lùi ngã quỵ xuống và thở dốc. Hắn còn không kịp thở lấy một hơi khi bị chúng tôi đánh tới tấp như thế. Ngay cả khi hắn là một Ác long đi nữa thì hắn cũng có giới hạn, hắn không thể cứ thế mà nhận những đòn tấn công liên tiếp của chúng tôi.

[……Guahahahahaha! Thật Tuyệt vờiiiiii! Cả hai ngươi đang cố ép góc ta chỉ với các đòn đánh cận chiến! Phần lớn những kẻ ta gặp đều cố né tránh đối mặt với ta mà thay vào đó là dùng bẫy!]

Sairaorg-san nói với Grendel kẻ đang cười ra máu.

“Ta xin lỗi. Ta chỉ được như thế thôi. —Ta có được ngày hôm nay cũng nhờ nó.”

Grendel run lên vì vui sướng trước lời nói của Sairaorg-san. Hắn đang cố gắng gượng dậy! Nhưng có vẻ như hắn đang nhai thứ gì đó—. Cả cơ thể hắn đang hồi phục lại.

—Nước mắt Phượng Hoàng. Dĩ nhiên là bọn chúng có nó!

Bụng của hắn phình to ra! Hắn đang tính thổi ra mấy quả cầu lửa! Sairaorg-san và tôi tách ra theo 2 hướng ngược nhau và cùng lúc đá vào bụng hắn. Grendel nhảy lên và bắn những quả cầu lửa về phía chúng tôi!

Tôi né ngay lập tức, nhưng Sairaorg-san đã đấm vỡ những quả cầu lửa bằng nắm đấm bọc bởi touki của anh ấy! Giống như mong đợi từ một người nói chuyện bằng nắm đấm! Một cú đấm đơn giản có thể phá hủy được quả cầu lửa của tên Ác long!

Sau đợt tấn công, hắn biến mất. Tôi đang không biết hắn đang ở đâu, tôi ngước lên và thấy Grendel đang ở giữa không trung! Hắn lao xuống chúng tôi với tốc độ cao!

“Haaaaaa!”

Sairaorg-san còn không một chút nao núng trước đòn tấn công của Grendel. Anh ta tạo thế đứng thật vững chắc và chuẩn bị tung ra một cú đấm mà không hề do dự! Nhưng nó sẽ không đủ nếu anh ấy đỡ nó một mình! Tôi chạy ra sau và chạm vào lưng Sairaorg-san! —Tôi sẽ chuyển sức mạnh của tôi sang anh ấy!

[Transfer!!]

Luồng sức mạnh chảy vào người Sairaorg-san và Touki của anh ấy tăng lên đáng kể! Anh ấy dồn một lượn cực lớn touki vào nắm đấm và nó như dễ dàng cuốn trôi mọi thứ xung quanh vậy, Anh ấy vung nắm đấm về phía Grendel-kẻ đang bay xuống chúng tôi!

Cú móc ngược của Sairaorg-san chứa đầy touki đánh trúng mặt của Grendel. Máu của hắn phun ra tung tóe và hắn bị dập xuống mặt đất một cách dữ dội!

[Guahahahahahaha! Chưa xong đâuuuuu!]

Tôi bay tới và tung một cú đá đã được gấp đôi sức mạnh lên nhiều lần trong khi hắn đang cố gượng dậy! Grendel nhận trực diện cú đá của tôi và hắn ngã lăn nhào ra!

Ngay cả như thế, hắn vẫn đứng dậy được và dùng tay gạt đi máu đang chảy ra từ mồm hắn. Hắn ta đang cười như vẻ hắn đang hạnh phúc lắm vậy…… Như đã biết, hắn quả là một kẻ cuồng chiến.

[……Chúng mày mạnh đấy. Cú đấm của kẻ thừa kế nhà Great King kia. Không chỉ thể xác ta, mà cả linh hồn ta cũng nhận thương tổn mỗi lần ta dính đòn của ngươi…..Thật không ra thể thống gì nếu ta nói linh hồn ta bị tổn thương nhỉ. Nhưng nó chạm tới cả cốt lõi của ta tới mức ý thức của ta đôi lúc như mất đi vậy. Ta không đùa đâu.]

…….Hắn đang khen ngợi Sairaorg-san ư? Touki được biết đến với cái gốc là năng lượng sự sống. Và nắm đấm của Sairaorg-san chứa đựng nó đã có ảnh hưởng mạnh tới Grendel hơn cả sự mong đợi của tôi.

Sairaorg-san nắm chặt bàn tay lại.

“Ngươi ngoan cố hơn ta tưởng đấy.”

Có lẽ Sairaorg-san đã nhận ra sự vượt trội về sức mạnh của hắn. Nhưng anh ấy chỉ cười.

“Không có vấn đề gì với đòn tấn công của tôi cả. Nhưng nếu tôi tấn công cùng lúc với Xích long, thì sẽ có khả năng bồi thêm được một cú nữa!”

Đúng vậy. Anh ta nói rất chính xác! Tôi cũng đồng ý với Sairaorg-san. Dù hắn vẫn cứng cáp như mọi khi, tôi không còn cảm thấy mối đe dọa đến từ sức phòng ngự của hắn như trước nữa!

Đó hẳn là do niềm tin của tôi đặt vào Sairaorg-san. Quyền năng hủy diệt tuyệt đối này cực kì khác với Năng lượng hủy diệt của Rias—.Tôi biết rõ điều đó vì tôi đã được nếm trải bằng chính cơ thể này.

—Chúng tôi có thể đánh bại hắn, với nắm đấm này và cùng với Sairaorg-san!

Grendel không còn nở nụ cười man rợ nữa, hắn bẻ cổ và tiến tới! Grendel lại lao tới tấn công trực diện như mọi lúc, thật điên rồ! Chúng tôi cũng bắt đầu đánh trả!

Ngay khi cả bên sắp va chạm vào nhau, hắn nhảy vọt lên trên chúng tôi! Hắn phun ra những quả cầu lửa! Tôi và Sairaorg-san không màng tới những quả cầu lửa và nhảy lên về phía Grendel! Những quả cầu lửa này không là gì cả, sức nóng này cũng không là gì cả! Tôi không thể! Tôi không thể chùn bước khi người đang kề vai sát cánh cùng tôi là Sairaorg Bael!

—Tôi không cho phép lộ diện sự thảm hại ra trước mặt người đàn ông này-người đã từng đấu với tôi!

Chúng tôi vượt qua những quả cầu lửa và tiến tới đấm vào bụng hắn! Tôi vung nắm đấm trong dạng Solid Impact, còn Sairaorg-san thì vung nắm đấm bọc bởi touki!

Ngay khoảnh khắc của sự va chạm, một âm thanh lớn nổ ra rung chuyển đất trời!

Quá nhiều máu chảy ra từ miệng hắn!

Lần này, hắn nhận phải đòn chí mạng từ chúng tôi! Không cần biết hắn mạnh như nào, đòn tấn công này chắc chắn có tác dụng mạnh mẽ!

—Lần này, chúng ta cuối cùng cũng có thể hạ gục gã ác long này!

Ngay khi tôi vừa vui sướng vì nghĩ rằng chúng tôi đã chiến thắng thì—.

Một cột lửa lớn xuất hiện ngay cạnh tôi—. Đó là ngọn lửa tím có hình dạng giống như một cây thập giá—.

Ngay khi cột lửa biến mất, tôi nhìn thấy Sairaorg-san bị đốt toàn thân và có khói bốc lên từ người anh ấy.

“…………”

Sairaorg-san lặng lẽ ngã xuống đất

……….Anh ta đã bị tấn công !? Tại sao!? Tại sao lại ngọn lửa tím đó xuất hiện ở đây!?

Tôi chỉ biết sững sờ trước đòn tấn công đột ngột. Điều đó cũng tương tự đối với Koneko-chan và Nimura-san, họ cũng ngạc nhiên trong khi không biết phải đối phó như thế nào! Tôi nhìn quanh!

Sau đó tôi nghe thấy một tiếng cười lớn! Từ trên trời! Khi tôi nhìn lên — Tôi nhìn thấy có ai đó đang đứng trên vòng tròn mà thuật trên không trung!

 

“Ohohohohohohoho, Cho tôi xin lỗi nhaaaa. Tôi buộc phải dùng cột lửa mạnh hơn bình thường thôi.”

Walburga – Ngọn Lửa Tím!? Tại sao mụ ma pháp sư đó lại ở đây!? Mụ đáng ra phải ở hướng Nam và đang đánh nhau với phía Rias chứ!?

Tôi đang rất bối rối, nhưng tên Grendel đứng dậy và chửi Walburga.

[Oioioi, Đừng có nhúng đít vào! Con khốn Ma Thuật sư!]

“Ối. Không phải ông đang khổ sở lắm sao? Tôi sẽ rất vui khi khi nhận được chút lòng biết ơn đấy.”

……..Lạy trời! giờ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm ở một nơi thế này!

Người của Sairaorg-san đang bốc khói lên và anh ấy chẳng có dấu hiệu gì có thể di chuyển được……Chuyện này thật sự tệ vì ngọn lửa đó là Thánh tích! Nó không chỉ là một thứ độc kinh khủng đối với loài Quỷ mà còn là một thứ vũ khí “một hít chết luôn”! May thay nhờ lớp phòng ngự bằng touki mà Sairaorg-san đã thoát chết, Nhưng anh ta cũng đã nhận những tổn thương nghiêm trọng, dù có cứng cáp vững chắc trước những vũ khí tầm xa như thế! Và anh ta bị dính bởi cột lửa còn mạnh hơn những cột đang bao lấy khu vực này. Nếu chúng ta không hồi phục cho Sairaorg-san ngay lập tức…. Anh ta sẽ…..!

Ngay sau đó tôi thấy có một thứ màu đen xuất hiện! Tôi cứ nghĩ đó là một tên Ác long nào đó và thận trọng, nhưng đó là Gasper trong dạng bóng tối của em ấy!

《Em xin lỗi, Ise-senpai! Ả ta cứ bay lượn và phá phách xung quanh!》

Gasper nói thế. Chết tiệt. Vậy là mụ pháp sư đó đã bay vòng vòng xung quanh, đến những nơi mà đồng đội tôi đang cố thủ và tấn công họ bằng ngọn lửa đó, và nhiệm vụ bảo vệ nơi này của chúng tôi sẽ thất bại! Đó chắc chắn là kế hoạch của ả ta!

“Ufufufu, Ở đây nà, cậu bé vampire dễ thương. Chụy ở đây nà ♪”

Walburga khiêu khích Gasper rồi nhảy thoát đi trên không trung!

Tôi nói với Gasper.

“Gasper! Sairaorg-san và anh đang bị mắc kẹt ở đây, nhóc hãy đi và ngăn chặn ả ta lại!”

《Em biết rồi! Em không biết chúng sẽ giúp ích được gì không, nhưng em sẽ để lại đây vài con thú bóng tối! Đứng lại, tên sử dụng Thánh Giá kia!》

Sau khi Gasper đuổi theo Walburga, cậu ta để lại vài con quái thú bóng tối ở đây!

Grendel chỉnh lại tư thế của hắn và bắt đầu than vãn.

[Ke! Kệ chúng vậy. Cái vận tốc khó chịu của hai ngươi đã tiêu tan rồi!]

Grendel nhảy lên! Hắn—dậm bàn chân to lớn lên người Sairaorg-san!

“Mẹ kiếppppppppppppp!”

Tôi tức điên lên, nhưng hắn vẫn tiếp tục dẫm đạp lên Sairaorg-san!

[Ta cực kỳ thích việc giết chóc—nhưng ta thích tra tấn tới chết hơn nữa kiaaaaaaaaaa! Guahahahahaha! Cái gì vậy!? Cho ta thấy nắm đấm và ngươi tự hào đi nàoooooooooo!]

Tôi không thể nào kìm được sự tức giận vì vậy tôi nhảy tới và đá Grendel, nhưng hắn phản ứng ngay lập tức và nhảy lên!

Tôi chạy đến bên cạnh Sairaorg-san. Tôi nghẹn ngào không nói nên lời…..Cả khuôn mặt anh ta bị bỏng một cách khủng khiếp, hai chân và cánh tay trái thì bị gãy vì bị dẫm đạp, và máu rỉ ra từ toàn thân anh ấy.

……..Đòn chí mạng. Anh ấy không thể chiến đấu được nữa……Chết tiệt. Một đòn tấn công hèn hạ đã khiến anh ấy như thế…!

Tôi cực kì thất vọng về bản thân và ôm Sairaorg-san rồi khóc.

“……Đừng có khóc.”

Khi tôi nhìn sang, tôi thấy Sairaorg-san đã mở to hai mắt.

—!

Sairaorg-san rời khỏi tôi và cố gắng đứng dậy.

Lớp giáp của anh ấy vỡ vụn ra, cả cơ thể thì bỏng nặng, nhưng Sairaorg-san vẫn run rẩy gắng gượng đứng dậy dù cho niềm tự hào của anh ấy đã vụn vỡ—.

Máu vẫn cứ rỉ ra khắp cơ thể anh ấy, và còn có chất lỏng đỏ sẫm úa đen trào ra từ miệng, Người kế thừa của nhà Great King vẫn từ từ di chuyển cơ thể của anh ấy.

Đó là bởi vì có một tên Ác long mà anh ấy cần tiêu diệt đang hiện diện ngay trước mắt—.

Sairaorg-san hùng dũng đứng lên và đôi mắt rực lửa không thể bị khuất phục—.

Tôi bỗng nhớ về khoảng thời gian trước…..

—Nắm đấm to lớn, thô thiển và xấu xí này, là những gì ta đã cực khổ rèn luyện mới có được.

“Ta không được phép gục ngã…….!”

—Nhưng, Khi ta chỉ dạy lũ trẻ cách cận chiến, ta cuối cùng đã nhận ra.

Grendel cười hả hê.

[Cái công trình đó quan trọng lắm à? Ngay cả kẻ thừa kế của nhà Great King dùng cả mạng sống chỉ để bảo vệ cái thứ được gọi là “trường học”…. Ngươi chỉ là một thằng ngu mà thôi!]

Sairaorg-san vẫn bước tới từng bước từng bước một mặc cho máu vẫn cứ phun ra từ khắp cơ thể anh ấy.

Anh ấy dồn hết ý chí của mình và nói.

“—Có một ngôi trường đáng để ta liều mạng vì nó……!”

—ĐÚNG, TA, kẻ sinh ra đã không được thừa hưởng sức mạnh hủy diệt, Ta được sinh ra là để dạy cho lũ trẻ điều này.

“……TA……đã hi sinh quá nhiều thứ để có được như ngày hôm nay…..Nhưng vậy thôi cũng đủ rồi…..Ta sẽ ổn thôi nếu đó là ngươi-một kẻ ngu dốt.”

 

Người đàn ông đó đứng trước Grendel và chuẩn bị tư thế với cú đấm của anh.

“Những năm tháng cô độc của ta cuối cùng đã kết thúc. —Đó là nơi mà những kẻ chưa biết có thể tới để được chỉ dạy.”

Nắm đấm của anh ấy—một luồng sáng trắng xuất hiện.

“…..Ngay cả khi nắm đấm của ta không chứa đựng sức mạnh hủy diệt, ta vẫn sẽ tiêu diệt ngươi…..! Tên ta là Sairaorg Bael….! Người kế thừa của Nhà Great King Bael!”

Sairaorg-san nhảy về phía trước mặc dù không còn chút sức lực!

Mặc dù Grendel cũng không còn tí sức lực nào nữa, hắn vẫn đứng im! Sairaorg-san dồn toàn bộ touki vào tay phải và tiến tới Grendel! Grendel không có đủ thời gian để né nó và nhận toàn bộ sát thương—Nhưng hắn vẫn kịp thời đánh trả và đạp Sairaorg-san xuống đất!

Trong khi Sairaorg-san bẹp dí dưới đất thì Grendel hả hê.

Tên Ác long dường như nhận ra là hắn nhận sát thương nhiều hơn nhưng hắn vẫn nở một nụ cười giống như mãn nguyện lắm vậy.

[……Kuu! Quá đã! Guahahahahahaha!]

Trong khi hắn đang cười vui hả hê thì có một vòng tròn ma thuật xuất hiện cạnh tai hắn. Sau khi nghe xong, hắn giận dữ.

[Ngươi kêu ta phải rút lui ngay bây giờ à!? Đùa ta à—…..Mẹ kiếp, đừng có lấy Chén Thánh ra mà hù ta…..]

Sau khi nói, hắn tặc lưỡi…… Ai đó giống như Euclid ép hắn à?

Một vòng tròn ma thuật xuất hiện gần hắn. — Đó là Long Môn! Hắn đang tính tẩu thoát!

Gendel vừa cười vừa bước tới Long Môn.

[Ta sẽ đi trước! Đợi sau khi hồi phục ta sẽ tới chơi với toàn bộ các ngươi lần nữa, ok? Guahahahahaha! Nếu ta có Chén Thánh, Ta sẽ được tận hưởng nhiều hơn thế này nữaaaaaaaaaaaa!]

Tôi lao tới ngăn hắn thoát đi!

“Đứng lại, Grendel!”

Nhưng vòng tròn ma thuật đã sẵn sàng cho hắn dịch chuyển đi!

Khốn kiếp…..! Khốn Kiếpppppppppp…..! Ta để hắn trốn thoát một lần nữa sao? Rồi lại để hắn quay lại và tấn công chúng ta nữa sao? Đã bao lần ta đã để hắn tẩu thoát rồi!?

Nhưng hắn ta đã đột ngột dừng lại—.

Ai đó đã túm lấy đuôi hắn.

“—T-Ta-Ta không thể để ngươi chạy thoát được….!”

Sairaorg-san dù không còn chút sức lực nhưng anh ấy vẫn nắm chạy lấy đuôi của Grendel—.

Grendel trở nên sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này.

[——!? N-Ngươi!]

Grendel bắt đầu đạp Sairaorg-san bằng bàn chân của hắn trong tức giận—và pha lẫn chút sợ hãi.

[Tên tiểu Quỷ cứng đầu khốn kiếppppppp!]

Tôi nghĩ tên Ác long này đã đạt đỉnh sức chịu đựng của hắn.

Dù gì đi đữa thì tên Ác long đó vẫn đang có lợi thế hơn. Còn cơ thể Sairaorg-san thì đã vượt qua giới hạn của anh ấy, nên anh ấy không thể nào có thể đứng dậy được nữa.

Dù vậy, tôi không nghĩ Sairaorg-san là con người có thể dễ dàng bỏ cuộc.

Sairaorg-san bừng lên ý chí chiến đấu của anh ấy và nở một nụ cười dũng cảm.

“…..Fu, fufu…..Hyoudou Issei, Có vẻ như cái tôi của tôi không cho phép bản thân bỏ cuộc sớm như vậy….”

Sairaorg-san vẫn túm lấy đuôi của Grendel và đứng dậy—.

Đáng lẽ chân của anh ấy đã không còn có thể cử động được nữa. Nhưng Vua Sư Tử đã điều khiển được nó với ý chí kiên cường—.

“N-Nuoooooooooooooooooooo!”

Sairaorg-san đau đớn thét lên.—Anh ta một lần nữa gượng dậy đối đầu với Grendel.

Lần đầu tiên, tên quái vật Grendel—phải chùn bước trước. Người đàn ông không còn có khả năng bước nổi một bước. Người đàn ông đang chết dần chết mòn. Anh ấy thậm chí còn không mất đi ý chí của mình mà còn tăng lên khi đứng trước Grendel.

[………! Tên khỉ chó nàyyyyyy!…….N-Ngươi thật là ngoan cố……!? Tại sao ngươi không chết quách đi cho rồi !?]

Sairaorg-san nói với quyết tâm kiên cường chiến đấu.

“—Để ta có thể hủy diệt ngươi.”

[——!]

Một lời được nói ra bởi một người đàn ông đang hấp hối. Một lời có vẻ như là “chém gió” nhưng thật sự đáng tin cậy, và nó khiến tên Ác Long sợ hãi tột cùng.

Sairaorg-san nói tiếp.

“Hyoudou Issei, Ta không thể một mình đánh bại hắn. Hãy cùng nhau.”

Tôi hạnh phúc đáp lại.

“Vâng! Sairaorg-san! Hãy kết thúc nó tại đây!”

Tôi nhảy tới trước và chuẩn bị cho một cú Crimson Blaster! Sairaorg-san vẫn bám chặt lấy đuôi của Grendel.

“Oooooooooooooooooooooooooooooo!”

Sau tiếng hét lớn, Sairaorg-san ném nguyên cả cơ thể Grendel lên không trung trong khi vẫn nắm chặt đuôi của hắn! Tôi sau đó bắn ra một lượng hào quang khổng lồ về phía hắn!

Crimson Blaster đã trúng trực diện! Hắn đã lãnh đủ nó trên không trung. Grendel rơi xuống sau tiếng nổ lớn.

Khi tôi nhìn xuống, đó là một người đàn ông đã sẵn sàng. Tôi ngay lập tức nhớ lại khoảng thời gian mà Sairaorg-san chỉ bọn trẻ cánh để tung một cú đấm ở phòng thể dục.

—Nghe này mấy đứa! Để có thể tung ra một cú đấm, các em cần phải xoay hông và tung ra một nắm đấm thẳng về phía trước, các em phải vận dụng lực của toàn thân!

“…….Đúng vậy, Sairaorg-san……!”

Tôi nói nhưng nước mắt cứ trào ra, Nắm đấm của Vua Sư Tử, uy lực mà chính xác, nhắm thẳng vào tên Grendel—.

Grendel bị đánh xuống đất và nôn mửa ra những gì còn sót lại trong người hắn.

Grendel không có ý định di chuyển, hắn chỉ nói với giọng như sắp chết vậy.

[……Mẹ kiếp…..Đ-Đùa….T-Ta…À? Giống hệt lần trước với cô công chúa hủy diệt đó…..Ta…..lại một lần nữa bị đánh bại bởi người mang dòng máu của sự hủy diệt……Đây chỉ là đùa thôi…..Khốn kiếp….T-Tại…saoo….]

Sau khi nhận thấy tên Ác long đã không còn có thể di chuyển, Koneko-chan nhảy về phía trước.

“……Em sẽ thử đòn jutsu em đã luyện tập cùng với Nee-sama!”

Nói xong, Koneko-chan dồn các ki xung quanh lại và điều chỉnh nó bằng touki của mình, Và một luồng sáng hiện ra! Đó là “Shirone mode”!

Koneko-chan hóa thành một người phụ nữ điện nước đầy đủ với các Kasha xuất hiện xung quanh Grendel như thể đang tạo nên một kí tự nào đó.

Sau khi Koneko-chan “búng tay”, các vòng kim cô bắt đầu xoay tròn và tạo thành một vòng tròn ma thuật màu trắng với Grendel ở trung tâm vòng tròn!

“……Em sẽ phong ấn linh hồn tên Ác Long! Ise-senpai, Hãy cho em một viên ngọc trên giáp của anh!”

Sau khi Koneko-chan hối thúc tôi, tôi gỡ một viên ngọc trên giáp rồi ném về phía em ấy. Em ấy chụp được và ném về phía Grendel, sau đó koneko-chan lại “búng tay” một lần nữa!

“Ác Long Grendel! Linh hồn tội lỗi, Hãy yên nghỉ mãi mãi trong lỗ hổng chia cắt bóng tối và ánh sáng!”

Khoảnh khắc em ấy đọc câu chú—.Luồng sáng từ vòng tròn ma thuật ngày càng mạnh hơn và chói lòa cả khu vực.

Sau khi luồng sáng tắt đi, điều tôi nhận ra là—Một viên ngọc màu xanh lá cây thẫm nằm trên mớ đất in dấu Grendel trên đó.

Koneko-chan nhẹ nhõm hít thở một hơi nhẹ nhàng.

“……Em đã nói chuyện với Nee-sama. Khi mà chuyện sẽ còn phức tạp nếu cơ thể bọn chúng cứ liên tục đc cứu rỗi bởi Chén Thánh. Vì vậy em nghĩ thay vào đó chỉ cần phong ấn linh hồn của bọn chúng. Và có một phương pháp phong ấn nguồn sống bằng senjutsu mà bọn em đang nghiên cứu. Nhưng sẽ là không thể nếu em làm điều này một mình. Và sau đó em được Nee-sama bảo rằng những viên ngọc của Xích Long có thể hữu ích…..Em cuối cùng cũng đã sử dụng nó trong một trận chiến thực sự, và bằng cách nào đó em đã làm được.”

Em ấy đã phong ấn hắn rồi huh. Thật là vi diệu đó Koneko-chan à! Chắc chắn rằng là nếu không có linh hồn thì Chén Thánh cũng vô dụng. Một lý do cho sự ngoan cố của bọn chúng là chúng có thể được hồi sinh chỉ với một mảnh nhỏ xíu linh hồn của chúng. Và một điều nữa, cơ thể của chúng hóa thành tro bụi khi linh hồn bị tước đi huh…..

……Không, Chúng ta thật sự đã phong ấn hoàn toàn hắn chưa? Tôi đang cảm thấy nghi ngờ thì Koneko-chan cho tôi biết thêm.

“Khi mọi chuyện kết thúc, hãy gửi cho Thiên đàng viên ngọc và để họ cất giữ nó. Lần này hãy phong ấn nó một cách triệt để, không để cho dù chỉ một chút thoát ra ngoài.”

Vì vậy, tôi mới có thể an tâm. Oh, vậy ra đây là đòn phản công lại bọn Ác long. Chúng ta không còn phải lo ngại việc hồi sinh của bọn chúng bởi Chén Thánh nữa.

Thật là quá tốt. Vớii Koneko-chan và Kuroka, chúng tôi có thể thoải mái giết bọn Ác Long mà không cần phải lo nghĩ!

Việc phong ấn Grendel đã xong và Koneko-chan trở về hình dạng bình thường của cô ấy—nhưng có vẻ em ấy đã gắng sức nên có vẻ hơi mệt và đã ngã xuống đất. Nimura-san đỡ em ấy dậy…. Nhưng chúng ta không thể nán lại đây lâu hơn được nữa trong khi Saji và các ông bố đang bị thương.

Tôi lại đỡ Sairaorg-san dậy.

“Sairaorg-san!”

“……Đừng lo,Ta ổn…..”

Mặc dù anh ta di chuyển cực kì khó khăn, nhưng anh vẫn nhoẻn miệng cười với tôi.

…….Chúng tôi đã đánh bại Grendel. Một chiến thắng tuyệt đối. Chúng ta đã hạ gục tên Ác long điên cuồng đó, tất cả đều nhờ có sự kiên cường của Sairaorg-san.

Nụ cười nở trên khuôn mặt đã sưng tấy lên của Sairaorg-san.

“……Lũ trẻ ở Thế Giới Ngầm là kho báu quí giá nhất của loài Quỷ chúng ta. Vì vậy hãy cùng nhau bảo vệ chúng.”

“………..Vâng!”

Crime Force Dragon, —Grendel. Chúng tôi đã đánh bại hắn. Đây sẽ chiến tích đầu tiên của [D×D]—.

Ngay sau đó, Asia và Rossweisse-san cũng vừa tới và cứu chữa cho những người bị thương. May thay không có tổn thất nào về người cả, nhưng chúng tôi đã tiêu hao quá nhiều năng lượng. Chắc chắn rằng những người khác đang chiến đấu ở đâu đó cũng đang vật lộn trong trận chiến khốc liệt này.

Chúng tôi nhận được yêu cầu từ Chủ Tịch Sona ngay sau đó.

—Cô ấy bảo chúng tôi rút lui và tập trung xung quanh ngôi trường.

Điều này cho thấy rằng vòng tròn dịch chuyển được chuẩn bị bởi Gondur-san và các Ma Thuật sư sắp được hoàn thiện.

Phần 2

Chúng tôi di chuyển đến trước ngôi trường  và đồng thời hạ gục những tên Ác long. Tôi nhận thấy đồng đội tôi đang phải khó khăn chống chọi cuộc tấn công.

“Cậu đến trễ đấy, Ise-kun!”

“Cậu giống như mấy nam chính toàn xuất hiện vào lúc cao trào nhỉ!”

Kiba và Xenovia đang chặt chém bọn Ác Long trong khi thở hổn hển. Vẻ mặt của Kiba…trông thật sự tệ hại. Cậu ta hẳn đã sử dụng đến Gram. Tôi nhận ra ngay điều này vì Phó Chủ Tịch Shinra nhìn tôi với ánh mắt buồn bã.

Mọi người tập trung ở đây quần áo đều rách rưới và có vẻ rất mệt mỏi rồi. Gasper là người duy nhất không có mặt ở đây. Em ấy chắc đang đuổi theo Walburga.

 

 

Rias đến gần Sairaorg-san-đang được chữa lành các vết thương.

“Sairaorg-san! Anh đã đến!”

“Ừ, Vì quân ta đang áp đảo phía trên Agreas.”

Tôi đưa ngón trỏ mình về phía Rias và các đồng đội tôi.

“…..Chúng ta đã đánh bại được Grendel!”

Koneko-chan đưa cho mọi người xem viên ngọc và giải thích mọi chuyện. Ai cũng vui mừng khi biết tin, Irina sau đó nói.

“Tớ hiểu rồi. Sau khi chúng ta vượt qua được cuộc khủng hoảng này, tớ sẽ nói chuyện với Michael-sama về việc này.”

Sau đó, chúng tôi lập tuyến phòng ngự trước ngôi trường. Niêm phong nó lại bằng rào chắn nước của Chủ Tịch Sona (Đã được cường hóa bằng sức mạnh của tôi), và nó đủ cứng để chặn được những đòn tấn công từ bọn Ác long. Chúng tôi còn đặt bẫy nữa, những cái bẫy có thể dễ dàng kích hoạt nếu có kẻ tiến lại gần nó.

Chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu trực diện với bọn Ác long nhưng những người đã thấm mệt và các ông bố bà mẹ sẽ hỗ trợ chúng tôi từ đằng sau.

Một nhóm Kiếm sĩ bao gồm Kiba, Xenovia. Irina, “Mã” Meguri-san và Bennia đang lăn xả ra giữa trận mạc trong khi vẫn hỗ trợ cho nhau và nhóm các “Xe” bao gồm Rossweisse-san, Rugal-san và Yura đang chống đỡ những đòn tấn công tầm xa và phản công lại, vì vậy những người đồng đội tôi đang cho thấy một lối thể hiện đồng đội cực kì hoàn hảo. Sacred Gear loại phản công của Phó Chủ Tịch Shinra cũng đang góp phần lớn trong trận chiến khi chúng được xuất hiện gấp nhiều lần cùng một lúc và phản lại mọi đòn tấn công.

“……Ta sẽ làm ngươi tan biến!”

Kasha của Koneko-chan trong Shirone-mode quả thật là lợi hại. Những tên Ác long hóa thành tro bụi chỉ trong tích tắc. Sức mạnh thanh tẩy của em ấy là “Đụng cái chết luôn”. —Tuy nhiên, Koneko-chan cũng không giữ được trạng thái đó quá lâu và cũng đang thấm mệt. “Tốt” Nimura-san cũng đang trợ giúp em ấy.

“Hmmmph!”

“Nhận lấy này!”

Rias và Sairaorg-san có thể hạ gục hàng tá những tên Ác long một cách hết sức dễ dàng. Akeno-san cũng sử dụng phép phòng thủ lên người hai người họ và sử dụng đòn Sấm sét hòa lẫn sức mạnh ánh sáng hỗ trợ từ đằng sau.

“Oryyahhhh! Người tiếp theo tôi sẽ chuyền sức mạnh đó là—“

Tôi bay lượn khắp chiến trường và hỗ trợ mọi người. Tôi được chỉ định sẽ chuyền sức mạnh cho ai đó nhờ vào Chủ Tịch Sona.

“Ise-kun! Hãy chuyền sức mạnh cho một trong những kiếm sĩ!”

Chủ Tịch đang ra hiệu cho tôi trong khi vẫn đang duy trì rào chắn nước. Những người đang bảo vệ chị ấy là Saji và hai “Tượng” Hanakai-san và Kusaka-san, nhưng Saji đã có những vết thương nghiêm trọng trước đó.

“Tớ phải chữa trị cho mọi người….!”

Và người đang nỗ lực hết công suất để hỗ trợ chúng tôi đó là Asia. Mặc dù sự mệt mỏi đã hiện rõ trên khuôn mặt cô ấy nhưng Asia vẫn tiếp tục gửi đi những luồng sáng phục hồi về phía chúng tôi.

Trong khi chúng tôi đang phải chiến đấu khốc liệt, thì một luồng sáng rực rỡ từ trong trường học phát ra.

…..Đó là ánh sáng của sự dịch chuyển! Vòng tròn ma thuật dần dần mở rộng ra cả ngôi trường. Khi chúng ta sử dụng nó, chúng ta có thể đưa những người dân ở đây ra bên ngoài! Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cho tới khi rào chắn xung quanh khu vực này biến mất! Chúng ta có thể kiệt sức vì chiến đấu quá nhiều, nhưng cái rào chắn này cũng không thể tồn tại mãi mãi được. Theo lời của Chủ Tịch và Gondur-san, rào chắn này cũng có giới hạn của nó……Chúng ta chỉ cần cố gắng trụ vững cho tới khi nó biến mất.

Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng sự thật là mọi người đang có cảm giác hơi hoang mang, bởi vì không có một sự dịch chuyển nào được diễn ra cả.

Vòng tròn ma thuật đột nhiên phát ra ánh sáng lạ rồi xuất hiện một chùm tia sáng chiếu ra một hướng!

Chúng tôi chở nên sốc trước hiện tượng kì lạ này và hướng mắt về phía chùm sáng chiếu tới!

—Đằng xa kia đó chính là Thành phố nổi Agreas.

Trong khi luồng sáng tiếp tục chiếu thẳng về phía Agreas, chúng tôi nghe thấy một tiếng cười vang vọng xung quanh.

Đó là mụ Walburga! Gasper cũng đuổi theo sát nút ả nhưng có vẻ như cậu ta không thể bắt kịp và để ả bay nhảy lung tung.

Walburga lấy tay che miệng lại nhưng trong khi ả lại cười phá lên phấn khích.

“Ohohohohohoho, quá là tệ đi à. Tấn công ngôi trường này và Agreas chỉ là mồi nhử thôi.”

Sona-kaichou tiếp lời.

“—Ra là vậy. Thì ra mọi thứ chỉ để nhắm vào Agreas thôi sao? Hòn đảo nổi trên trông khung đó đã tồn tại từ thời của Cựu Ma Vương. Chính quyền hiện thời, chính xác hơn là các nhà nghiên cứu của Ajuka Beelzebub-sama vẫn đang nghiên cứu hòn đảo đó. Cựu Ma Vương—nói cách khác là Rizevim Livan Lucifer-con trai của Lucifer đang muốn có hòn đảo đó.”

“Ohohohoho, Quả là người kế thừa của nhà Sitri. Đúng thế, đúng như ngươi vừa nói. Rizevim-ojisama có vẻ rất hứng thú với hòn đảo nổi đó. Vì vậy bọn ta đã sử dụng cách này. — Lợi dụng những Ma Thuật Sư nổi tiếng đã tụ họp lại ở thị trấn trần tạo ra vòng tròn dịch chuyển. Và bọn ta đã cài nội gián vào trong số họ! Bọn ta đã thao túng vòng tròn ma thuật ngay trước khi nó được kích hoạt và nhắm nó vào Agreas! Nhìn có vẻ như kế hoạch của bọn ta đã thành công.”

……..Chết tiệt! Có một con gián trong số những Ma Thuật sư!?

Tôi bị sốc bởi điều này, Rias cũng cay đắng nói.

“……Vậy các người đã dựng lên tất cả mọi chuyện ngay từ đầu……Bao vây khu vực này, Tập hợp các Ma Thuật Sư, tất cả chỉ để dịch chuyển Agreas ra bên ngoài…..!”

…….Bọn chúng không thể dịch chuyển Agreas bằng cách thông thường được. Thế nên bọn chúng đã tách biệt cả khu vực này với thế giới ngoài. Nhưng chúng cũng không thể ăn cắp Agreas đi dễ dàng như vậy. Đó chính là lí do chúng dụ những Ma thuật sư nổi tiếng từng nghiên cứu về 666 tụ họp tại đây. Và nếu chúng vô hiệu hóa những khả năng của các Ma pháp sư, họ sẽ phải bàn cách để.

—Hãy tạo một loại vòng tròn ma thuật dịch chuyển loại mới để có thể dịch chuyển các cư dân trong này ra ngoài.

Như đã thấy, họ đã làm được và nó đã hoạt động…..Cho đến giây phút cuối cùng trước khi nó kích hoạt, tên gián điệp-cũng là một Ma pháp sư đã thay đổi công thức của phép thuật. Sự thay đổi đã biến thành ánh sáng hướng tới Agreas!

 

Đằng xa Agreas đã bị bao phủ bởi ánh sáng dịch chuyển.

Chủ Tịch Sona ra hiệu cho hai thành viên của hội học sinh. Hanakai-san và Kusaka-san liền chạy xuống hầm trú ẩn dưới lòng đất để xem đã xảy ra chuyện gì dưới đó.

…..Nhưng tôi cũng hiểu ra rằng. Lí do bọn chúng đợi 3 giờ đồng hồ là bởi vì chúng biết sẽ cần chính xác lượng thời gian đó để hoàn thành vòng tròn ma thuật.

Đây là một kế hoạch bài bản để cướp lấy Agreas! Bọn chúng thật sự là có bao nhiêu tay chân ở Thế Giới Ngầm vậy!?

Rias tức giận nắm chặt tay lại và nói.

“…..Vẫn còn quá nhiều những Quỷ hỗ trợ cho phía Cựu Ma vương. Và đặc biệt là cái tên Lucifer vẫn còn ảnh hưởng mạnh mẽ. Nếu đứa con của Lucifer xuất hiện, thì không lạ gì sẽ có những người sẽ nguyện lòng giúp đỡ hắn ta mà không cần phải suy nghĩ đắn đo.”

Chủ TịchSona sau đó nói.

“Các ngươi tính làm gì với hòn đảo đó? Không, Chính xác là có thứ gì trên Agreas?”

Walburga hướng mắt nhìn thẳng về phía Agreas.

Agreas…. Dần dần chìm trong ánh sáng dịch chuyển và biến mất từ từ!……Cả thành phố đã bị dịch chuyển! Vậy bọn chúng đã chỉnh sửa phép thuật và hướng nó về Agreas để nó có thể được dịch chuyển ra khỏi hàng rào này!

“Là như thế này…..—“

Khi Walburga chuẩn bị giải thích những gì xảy ra trong vui thú thì—. Một vòng tròn liên lạc hiện ra bên tai của ả. Walburga lắng nghe rồi—đột nhiên ả không cười nữa và hướng mặt lên trời!

“……Cái gì!?”

Walburga bị sốc! Chúng tôi cũng nhìn lên—Có một vết nước trên bầu trời! Có điều gì đó đã xảy ra với rào chắn bao bọc cả khu vực này!

Vết nứt ngày càng mở rộng ra và rào chắn này bắt đầu sụp đổ!

Cuối cùng bầu trời màu tím của Thế Giới Ngầm cũng được hiện ra!

—Rào chắn đã bị phá hủy!

Ai đó!? Ai đã làm điều này!? Chúng tôi là những người duy nhất ở bên trong! Vậy là có người nào đó đã tấn công và phá hủy hàng nào này từ bên ngoài! Kẻ nào có đủ sức để làm điều này—.

Một luồng sáng chớp nhoáng xoẹt xuống chúng tôi như một ngôi sao chổi vậy. Luồng sáng chớp nhoáng sắc bén đâm xuống sân trường.

Chúng tôi đứng người trước thứ vừa đâm xuống sân trường!

—True Longinus!

…….Đùa chăng!? Tại sao cây Thánh giáo đó lại ở đây!? Kẻ sở hữu nó đã…..!

Mọi người đều không thể nói lên lời!

Chúng tôi chờ trong chốc lát, nhưng người sỡ hữu cây Thánh giáo đó không xuất hiện. Sau đó cây Thánh giáo đã biến mất vì bị dịch chuyển đi!

Walburga thở dài.

“…….Ta thật không ngờ tới điều này. Nhưng đã quá muộn.”

Walburga liền búng ngón tay. —Những tên Ác long còn lại liền vây quanh ngôi trường. Mặc dù chúng tôi liên tiếp hạ gục chúng không ngừng, nhưng có vẻ như bọn chúng còn hơn cả trăm tên…….

…….Ngay cả khi kế hoạch của bọn chúng đã thành công nhưng chúng vẫn muốn tấn công nữa à?!

Walburga nở một nụ cười hiểm ác rồi nói.

“Tôi thích hủy diệt mọi thứ. Tôi biết các bạn đã mệt rồi, nhưng mà làm ơn chơi với tôi một tí nữa đi ♪”

Thái độ của Walburga cứ như đang chế giễu chúng tôi trong khi múa may cây dù của ả. Cô ta vung dù chĩa xuống chúng tôi và có lẽ đó là tín hiệu mở đầu khi lũ Ác long lũ lượt lao tới ngay sau đó!

Sairaorg-san vẫn gắng dậy dù đã được chữa lành các vết thương nhưng thể lực của anh ấy đã cạn kiệt.

“ Tiến lên, Rias, Sona! Nỗi nhục này sẽ không thể nào gột rửa được nếu chúng ta không ngăn chặn chúng ngay tại đây!”

“”Vâng!””

Rias và Chủ Tịch đáp lại cùng lúc.

Tôi cũng bay lên trời và hạ lũ Ác long—Nhưng trước mắt tôi là một điều mà tôi không thể chấp nhận được! Walburga—Chĩa tay của ả về thẳng hướng của ngôi trường!

Trong nháy mắt, —cột lửa bùng lên trong sân trường! Ả ta đã hủy diệt một phần của ngôi trường!

“Đừnggggggggggggggggggggggggggg!”

Chủ Tịch Sona gào lên đau đớn. Chị ấy chạy vào trong sân trường! Thật quá liều lĩnh! Chả lẽ chị ấy tính tự mình dập tắt ngọn lửa đó à!? Chị ấy sẽ chết mất! Chị ấy đã không còn là chính mình nữa rồi.

……Ngôi trường, Ngôi trường mà chị ấy hằng mơ ước đang bị thiêu rụi ngay trước mắt. Trong thâm tâm chị ấy thực sự không muốn để cho điều này xảy ra dù chỉ một chút. Chủ Tịch người mà luôn bình tĩnh giờ lại như một đứa bé ngây thơ vậy.

Thật quá nguy hiểm khi để cô ấy vào đó một mình!

“Tôi sẽ theo sau cô ấy!”

Nói xong, Rossweisse-san kích hoạt các vòng tròn ma pháp và đuổi theo. Cô ấy đã bắt kịp được Kaichou ở trong sân trường và liền tạo ra các phép thuật phòng ngự và rào chắn!

Lửa của Walburga đang tấn công!

Ngọn lửa tím tấn công Rossweisse-san và Chủ Tịch! Nhưng có vẻ họ đã chặn được nó bằng một ma thuật phòng thủ….Nhưng sức mạnh của ngọn lửa là quá lớn và khiến cho vòng tròn ma thuật dần dần tan vỡ! Cứ như thế này, họ sẽ bị nó thiêu cháy mất!

“Nhắm vào mụ phù thủy đó!”

Rias đưa ra mệnh lệnh! Chúng tôi, những người hầu của chị ấy hiện đang đánh nhau với bọn Ác long liền chuyển mục tiêu sang Walburga và lao thẳng tới ả, nhưng mụ phù thủy tạo ra một quả cầu lửa tím bao bọc lấy bản thân!

“Ohohohohoho! Quỷ sẽ dính đòn chí mạng chỉ với việc chạm vào ngọn lửa này đấy!”

Chúng ta không thể dại dột mà chạm vào ngọn lửa đó, phải dùng tới đòn tấn công tầm xa mà thôi! Tôi và Xenovia có khả năng dùng đòn tấn công tầm xa đã sẵn sàng vị trí và tích tụ hào quang! Nhưng lũ Ác long cứ lại lao tới liên tục và cản trở chúng tôi! Khỉ thật! Cứ như vầy bọn chúng sẽ làm lá chăn cho Walburga và đòn tấn công của chúng tôi không thể nào chạm được vào mụ!

Trong khi chúng tôi đang phải chật vật khó khăn, thì Walburga vẫn không ngừng bắn ra các cột lửa về phía sân trường! Ma thuật phòng thủ của Rossweisse-san không thể chịu nổi quá 3 đòn cả mụ! Họ đang trong tình thế ngàn cân treo sợi chỉ, nhưng Walburga vẫn không ngừng tấn công họ! Khi chúng tôi vượt qua được bọn Ác long và tiếp cận được Walburga thì mụ đã kịp thời bắn ra một cột lửa trước khi chúng tôi kip tới!

Ngọn lửa tím ngỡ như đã đánh trúng Chủ Tịch và Rossweisse-san—.

Nhưng ngọn lửa đã bị tan biến ngay trước mặt bọn họ. Có ai đó đã đỡ hộ cho họ ngọn lửa đó.

—Saji đã đứng đó với ngọn lửa đen bao phủ cơ thể cậu ta.

Saji đã dùng tấm thân của cậu ta đỡ đòn cho Chủ Tịch và cậu ta đã bị đốt bởi ngọn lửa Thánh đó! Ngọn lửa đen không đủ sức dập tắt được ngọn lửa tím nên nó tiếp tục đốt cháy cậu ta!

“Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaah!”

Saji gào thét lên trong đau đớn tột cùng!

“Bỏ đi! Saji, cậu sẽ chết mất!”

Chủ Tịch hét lên, Nhưng Saji không những không chịu bỏ cuộc mà cậu còn cố gắng chịu đựng và áp chế lại cột lửa!

Saji…..lẩm bẩm vài lời trong khi cả cơ thể cậu ta đang bị đốt cháy!

“…..Tôi muốn được giống như Hyoudou.” (Trans: dại gái vlone :)))))) )

Saji tiếp tục nói và ngọn lửa đen của cậu ta yếu dần đi.

“…..Hyoudou và Tôi đề là “Tốt” và đều có chung một xuất phát điểm…..Cậu ta là một tên biến thái, một người không đàng hoàng, và dâm đãng một cách vô đối…..Nhưng cậu ta luôn đánh đổi bằng cả mạng sống của bản thân để đứng trước đồng đội của cậu ta hoặc đặc biệt là với một ai đó…..”

Ngọn lửa tím…..dần nuốt chửng cậu ta.

“Tôi muốn được giống như Hyoudou, có thể trở nên mạnh mẽ và có thể làm điểm tựa vững chắc cho người khác. Nhưng, mỗi khi tôi tiến được 1 bước thì cậu ta lại bỏ mặc tôi những 5 bước hoặc có khi là 10. Cho dù tôi có tập luyện khổ cực như thế nào, cậu ta vẫn cứ tiếp tục bỏ xa tôi hàng dặm. Lúc mà tôi nhận ra một điều là “Ha, Mình không tài nào có thể vượt qua được cậu ta”…..Tôi đã…..cảm thấy cực kì thất vọng về bản thân.”

Tinh thần chiến đấu dần rực lên trong mắt Saji. Ngọn lửa đen đó….đang dần dần bùng cháy lên!

““—Tôi không thể giống được như Hyoudou. Nhưng có một thứ mà tớ có thể làm được. Tôi đã tìm thấy một thứ mà tôi thực sự muốn thực hiện nó!”

Saji thét lên bằng cả trái tim của cậu ấy—.

“Tôi….! Tôi muốn trở thành một “giáo viên”! Những đứa trẻ đó! Tôi sẽ dạy dỗ những đứa trẻ mong muốn học tại ngôi trường đó! Tôi sẽ chỉ cho chúng những thứ mà chỉ có chúng mới có khả năng làm được!”

Sau lưng Saji—, Chủ tịch đã rơi lệ. Chị ấy hẳn đã nhận ra. Chính ước mơ của chị ấy đã ảnh hưởng đến các thuộc hạ và cũng đã trở thành ước mơ của Saji.

Walburga cười thích thú khi nghe vậy.

“Ohohohohohohohohoho! Vậy cũng vô dụng mà thôi! Bởi vì ngôi trường đó sẽ bị đốt, bị đốt nữa, và bị thiêu trụi ngay lập tức! Và bây giờ, nổi lửa lên nào~♪”

Walburga vung bàn tay cô ta về phía trước để phóng thêm ra những cột lửa. Nhưng chỉ trong nháy mắt.

Bên cạnh Saji—Một con rắn đen khổng lồ xuất hiện! —Đó chính là Vritra!

[Xin lỗi vì sự chậm trễ, một nửa còn lại của ta.]

“Vritra!? Ông đã trở lại từ sâu thẳm của Sacred Gear!?”

Vritra cười không một chút sợ hãi và đôi mắt ông rực sáng lên trước những lời nói của Saji.

[PHải, Ta đã trở về rồi đây. Nhưng ngươi biết đấy, nửa kia của ta à. Có vẻ như ngươi đã trưởng thành hơn một chút trong lúc ta đi vắng rồi đấy.]

“……Vâng, có lẽ tôi đã có thể dũng cảm tiến bước. Vì tôi đã trút bỏ được gánh nặng bấy lâu nay ôm giữ trong lòng.”

Saji lẩm bẩm nói. Một luồng hào quang kì lạ bắt đầu bao phủ lấy cơ thể Saji! Tôi đã…..được chứng kiến điều này trước đó! Đúng vậy, nó tương tự với hiện tượng lúc Kiba trở thành người sở hữu Thánh-Quỷ kiếm, vào lúc và Phe Anh hùng cường hóa Sacred Gear của họ, và cũng là lúc tôi mặc lên bộ giáp Boosted Gear Scale-mail!

Vritra hét lên!

[Kẻ sử dụng Thánh tích! Đừng đánh giá thấp ngọn lửa đen của ta!]

“Vâng, hãy cùng nhau, Vritra! Tôi hẳn đã tốn quá nhiểu thời gian để có thể đạt được nó, nhưng giờ đây tôi đã có thể! Với ông, Tôi—“

[Một nửa của tôi à. Tôi cũng đã đợi quá lâu rồi! Bây giờ, hãy cho họ thấy! Sức mạnh của ngọn lửa tà ác-thứ đã tạo nên tên tuổi của ta “Prison Dragon”!]

Saji và Vritra được bao phủ bởi luồng hào quang màu đen, và ngọn lửa đen tuyền bắt đầu xoáy cuộn vòng quanh họ!

[“Balance Break!!”]

Luồng hào quang đen tối sau đó nổ tung, và người xuất hiện sau đó chính là người bạn thân của tôi đang khoác lên bộ giáp đen tuyền! Cậu ta có những thứ giống như xúc tu mọc ra từ bộ giáp,và những thứ đó được bọc bởi ngọn lửa đen tuyền.

Saji người vừa đạt được Balance Breaker hét lớn lên

[—“Malebolge Vritra Promotion”. Ta—không, bọn ta là lửa Địa Ngục. Hắc hỏa của bọn ta và lửa tím từ sự thanh trừ của các ngươi bên nào mạnh hơn? Làm một trận phân định nào!]

Vritra nói cùng lúc với Saji. Lúc này tôi nhận ra sự đồng thanh ấy. Họ có thể làm được vậy bởi vì những suy nghĩ của hai người họ đã hòa vào làm một! Có một loại Balance Breaker như vậy sao!?

Sau đó Rias nói

“Malebolge! Đó là tầng nằm trên tầng sâu nhất của Địa Ngục. Nó được cho là nơi mà những người có tâm trí xấu xa và đã phạm tội được gửi đến!

Saji làm cột lửa tím thập tự biến mất một cách dễ dàng và nhảy về phía Walburga!

Bọn Ác Long tấn công Saji—nhưng những xúc tu trên bộ giáp của cậu ta đã bắt lấy chúng! Lúc ấy, luồng hào quang trong bọn Ác Long bị hút ra và rồi tan thành tro bụi

Tôi có thể thấy rất nhiều lời nguyền xuất hiện xung quanh Saji và chúng lan tỏa một vùng rộng lớn!

Chủ Tịch Shinra nói một cách sợ hãi

“……Loại Balance Breaker chứa đựng lời nguyền……! Nếu cậu lơ là khi tiếp cận nó cậu sẽ bị nguyền rủa đến chết!”

Thật vậy, bọn Ác Long vừa xuất hiện đã bị nguyền rủa và liên tục rơi xuống đất!

[Lửa tím của ngươi và hắc hỏa của ta! Hãy xem cái nào mạnh hơn]

“Thật thú vị, thật thú vị!”

Walburga vui vẽ nhận lời thách đấu của Saji và họ có một trận hỏa chiến trên không!

Tôi cũng muốn giúp— Nhưng bọn Ác Long vẫn còn quá nhiều! Được rồi! Tôi không còn cách nào khác ngoài tiêu diệt hết bọn chúng!

Tôi lấy lại bình tĩnh, nhưng tôi nghe tiếng Asia hô to!

“—! Em cảm nhận được hào quang của Fafnir-san! Rất có khả năng ông ta sẽ trở lại cùng Ddraig từ sâu thẳm trong Scared Gear!”

Oh, thì ra là vậy! Sự trở lại của Vritra đồng nghĩa với việc những Long Vương khác cũng trở lại.

Các viên ngọc trên người tôi chớp nháy liên tục. ôi có thể cảm nhận được sự trở lại của Ddraig!

[Chào, ta đã trở lại, cộng sự.]

Oh! Tôi đang đợi ông đấy, Ddraig-san! Mọi việc như thế nào rồi?

[Để đó ta lo cho. Đồng thời, chúng ta có thể thuyết phục hắn bằng cách nào đó. Dù sao thì chúng ta hãy bàn luận sau khi hạ hết bọn này đã.]

Được thôi! Làm nhanh-gọn-lẹ nhé!

Asia mở Long Môn để triệu hồi Fafnir!

“—Trả lời ta, vị vua hoàng kim. Hãy sát cánh cùng ta và người sẽ nhận được một đặc ân! Hãy xuất hiện! Gigantis Dragon! Fafnir-san!”

Lời triệu hồi kết thúc, Long Môn làm cho luồng sáng mạnh hơn rồi phát nổ!

Người xuất hiện với chiếc mũ đầu bếp và luồng hào quang sáng chói chính là Fafnir! …… Xí, mũ đầu bếp!? Ông ta đội thứ đó làm cái quái gì!?

Ngay sau đó tiếng nhạc nền nổi lên và thực sự là nó không hề phù hợp với tình cảnh như lúc này…..Tiếng nhạc này gợi tôi nhớ đến những show nấu ăn thường chiếu mỗi chiều trên đài truyền hình..

Fafnir mở to miệng.

[Xin hân hoan chào đón mọ người đến với ba phút vào bếp cùng Fafnir]

Fafnir nói toàn những thứ kì quặc, tôi nghĩ ổng bị “thần kinh”, ổng còn biến ra thêm cả cái nhà bếp. Ổng đang làm cái quái gì vậy!?  tôi chả làm được gì để ngăn cản cái việc “ nhảm nhí “ ổng đang làm.

[Món ăn ngày hôm nay là “Pantsu của Diavola Asia-tan Chiên giòn”.]

…… Chả đếm xỉa gì đến chúng tôi, Fafnir tiếp tục đưa ra danh sách một loạt thành phần cần cho món ăn

[Thành phần là:]

○ Pantsu của Diavola Asia-tan Chiên giòn

Thành phần:

l Pantsu của Asia-tan

l Hành tây (cắt lát) ×1

l Tỏi (cắt lát) ×1

l Dầu ô liu

l Ớt đỏ (cắt lát)

l Muối & tiêu (một ít)

l Bột nở

…………???? Não tôi còn chả theo kịp ổng. Ô-Ổng đang tính làm cái trò gì vậy? Nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó “đen tối” sắp xảy ra! L-Liệu nó có quá điên rồ không!?

“?”

“??”

“????”

[??????????]

Chúng tôi vẫn bị “đứng hình”. Khi tôi nhìn xung quanh, bọn Ác Long đã ngừng tấn công và “chăm chú” theo dõi cái “show” “quái đảng” này! Thật à!? Bọn này ngừng tấn công vì cái thứ này à!?

Fafnir đứng ở giữa gian bếp “quái đảng” và bắt đầu cắt các nguyện liệu đã chuẩn bị bằng đôi mắt “rạng ngời”

[Đầu tiên, hãy cắt các nguyện liệu bên cạnh pantsu]

Fafnir quay sang nói với Asia

[Asia-tan, đưa tôi chiếc pantsu của cô nhé]

“V-Vâng”

Dường như Asia chỉ biết gật đầu đồng ý và đó là những gì ổng nay trong khi lấy chiếc pantsu của cô ấy

[Nguyên liệu phải được lấy từ trang trại. Vì chúng sẽ rất sạch và tươi. Sau khi bạn ngửi chiếc pantsu, hãy cho bột lên nhé.]

…… Ông ta ngửi “nó” ngay trước mặt chúng tôi và bắt đầu đổ bột lên nó ……

Rồi cho “nó” vào chảo ngập dầu ăn

[Bạn hãy cho pantsu vào chảo rồi chiên ]

Tiếng dầu sôi vang vọng khắp chiến trường. Suốt thời gian đó, mọi người xung quanh Saji và Walburga đều đơ người và tất cả bọn tôi chỉ đứng như trời trồng xem Fafnir “biểu diễn”. Bọn Ác Long cũng vậy—. Hả? Vì lý do nào đó, có một vài tên Ác Long có hứng thú về chuyện này! Cái gì, Chả lẽ màn nấu ăn này có thể dụ được bọn Ác  Long sao!?

Fafnir lấy chiếc pantsu ra khỏi dầu như thể ổng nghĩ đây là thời điểm thích hợp để làm như vậy. Ông ấy đặt chiếc quần lên đĩa đã được trang trí sẵn. Ổng tự hào hô to

[Hoàn thành rồi. Món đặc biệt của ta “Pantsu của Diavola Asia-tan Chiên giòn”.]

*Tiếng vỗ tay*

—Vài tên Ác Long đang theo dõi ông ấy liền cho ổng một tràn pháo tay!

Fafnir đặt món ăn lên trước mặt!

[Và bây giờ, ăn thôi.]

Ông ấy đưa món ăn vào miệng và thưởng thức nó một cách ngon lành

[—Hãy trở lại như lúc xưa đi.]

*Khóc*

Vài tên Ác Long đang theo dõi ông ấy—bắt đầu khóc! …… Hả. Tôi phải làm gì đây!?

Asia đột nhiên ngã xuống! Xenovia nhanh tay đỡ cô ấy!

“Asia, cố lên!? Mạnh mẽ lên nào!”

“…… Tớ muốn trở thành con cua.”

“Không, sai rồi Asia! Câu đó phải là “Tớ muốn trở thành một công cụ”!”

Cuộc trò chuyện của hai người họ làm Irina bất ngờ

“Xenovia! Cậu chắc chắn biết rất nhiều! Tớ thực sự ngưỡng mộ cậu! Học sinh làm được 90% bài thi cuối kỳ có khác nhỉ! ”

…………

T-Tôi chẳng biết chuyện gì đang diễn ra nữa, nhưng tôi chỉ biết một điều là bọn Ác Long đã ngừng tấn công. Liệu cái chiều không gian kỳ lạ của Fafnir có thể ngăn bọn Ác Long tiếp tục xuất hiện hay không !?

…… Mà, Tôi ngừng nghĩ về những vấn đề nan giải. Nhân tiện, Ddraig. Tôi muốn xác nhận một chuyện với ông, nhưng, Ông có thuyết phục được các Bạch Long tiền nhiệm không?

[…… Ư-Ừ, Đ-Đại loại vậy…..]

……Chắc chắn đó là một câu trả lời mơ hồ

[…… T-Ta có lưu trữ lại phòng trường hợp ngươi muốn xem nó…… Mặc dù ta không khuyến khích cho lắm……]

……T-Tôi không quan tâm cho tôi xem nó

Tôi nhắm mắt lại và tìm sâu trong Sacred Gear. Sau đó Ddraig cho tôi xem đoạn ghi âm đó

Mở đầu là những khuôn mặt tươi cười của các Bạch Long tiền nhiệm.

[Xin chào, Xích Long đương nhiệm. Chúng ta là những tiềm thức còn lại của các Bạch Long đời trước đây.]

Họ khá cởi mở! Ông đã thuyết phục được họ rồi!

[Chúng ta không thể giúp được nhưng mọi người ở đây đều rất thất vọng về những gì cậu đã gây ra.]

Vâng ạ, cháu xin lỗi! Cháu thật sự xin lỗi vì điều đó. Well, đây chỉ là đoạn ghi âm, nên họ không nghe được những lồi tôi vừa nói.

[Vì lí do đó, chúng ta đã thành lập nên Victims Association (Hiệp hội những nạn nhân)…… nhưng có vẻ bọn ta đã không có đủ thông tin.]

Vậy là cái hiệp hội đó sắp sửa bị giải tán rồi à huh. Trời ạ, tôi thật sự cảm kích vì điều đó!

Trong khi tôi cảm thấy nhẹ nhõm bởi điều đó, một người đàn ông trông mạnh mẽ hơn những người khác lên tiếng.

[Chúng tôi đã có thể biết được sự thật nhờ Fafnir.]

…………

Tôi nghe thấy cái tên và nó khiến tôi khó chịu…… Cảm giác của sự thay đổi trong lời nói và nó đã lọt vào tai tôi

[—Đúng vậy, sự tuyệt vời của những chiếc pantsu.]

…………

…………

Tôi cạn lời. Tâm trí tôi như bị đóng băng, nhưng họ vẫn tiếp tục cuộc trò chuyện trong khi đưa vào đó một vài biểu hiện như thể họ biết được sự thật.

[Tất cả chúng ta đều có chung một liên kết  nơi tất cả chúng ta đều quan tâm đến mông của phụ nữ.]

…… Bên trong viên ngọc của tôi chắc chắn là một Hakuryuukou-senpai và ông ấy nói rằng mông cũng rất đẹp.

[Tuy nhiên, trước mặt Hakuryuukou, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phủ nhận điều đó.] [—Việc tôn sùng Hakuryuukou là điều không thể chấp nhận được.] [Tuy nhiên, Fafnir đã cho bọn ta thấy. —Một viên ngọc quý, pantsu của Asia-tan.]

—Hakuryuukou-senpai lấy quần lót của Asia ra

Ông ấy đưa chiếc quần lên cao rồi căng nó ra tựa như đang nắm giữ một báu vật—.

[Bọn ta nghe đồn rằng trên thế giới này, có tồn tại một loại quần tuyệt vời dùng để che “quả đào”.] [Hình dáng và đường ôm hông của nó khi được sử dụng—. Không, phần vải bao lấy hai bờ mông @@.] [Hông……] [Hông……] [Hông……]

Bạch Long tiền nhiệm bắt đầu lặp lại từ “Hông” một cách nhuần nhuyễn

[Nhờ có báu vật đó, chúng ta đã rất đau lòng vì tự lừa dỗi bản thân.] [Bọn ta nghe nói Xích Long tiền nhiệm đã tan biến sau khi nói “Zoom zoom iyaan”.] [Vậy thì bọn ta cũng sẽ xác nhận lập trường riêng]

Họ khoác vai nhau và hét lên với vẻ mặt vui vẻ.

[ [ [ [ [ [ [ [ [ [—Pantsu của Asia-tan, *Hít hít, ngửi ngửi*.] ] ] ] ] ] ] ] ] ]

……………………

…………

…… Ông nghĩ đây là thuyết phục sao, Ddraig-san?

[…………………… Có vài thứ cả ta còn không hiểu được.]

Ddraig nói với giọng mệt mỏi. Yeah, bằng cách nào đó tôi lại tưởng ông ghi âm nó bằng ánh mắt kinh ngạc. Ngay cả khi họ vượt qua được nỗi ám ảnh vếu và mông, họ vấn sẽ….

Tôi có nghe là rất khó khăn để thuyết phục được bọn họ, nhưng tôi không nghĩ rằng họ thuyết phục bằng cách của Fafnir…… điều này thật kinh khủng, cực kì kinh khủng.

Tôi tự hỏi điều gì đang xảy ra trong đầu Vali lúc này……

Sau đó Fafnir lên tiếng

[Sẽ thật tốt nêu mọi người có thể hưởng hòa bình bởi chiếc pantsu của Asia-tan. Ta nghĩ vậy. —Ta ước điều đó xảy ra. Những chiếc pantsu dễ thương chính là biểu tượng của hòa bình, báu vật của thế giới.]

Những đồng đội của tôi—tất cả đều che mặt hoặc cảm thấy chán nản với nó! “Nhât vật chính” thì vẫn còn đang bất tĩnh một chỗ!

Rias lắc đầu nói.

“…… Chắc chắn có gì đó sai sai với hai con Thiên Long của thời đại này ……”

—Chị nói em luôn à!?

Em xin lỗi! Em là nguyên nhân chính khiến chị được gọi là “Switch Princess”! Vậy điều này là do em, phải không!? Không, mình muốn nghĩ rằng đó là lỗi của Fafnir! Nếu không mĩnh cũng không biết phải làm gì nữa!

Cuối cùng Ddraig cũng lên tiếng.

[—Mọi chuyện đã được giải quyết. Vậy……chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của Bạch Long……!]

……Tôi hiểu rồi, vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó huh. Yeah yeah, tôi hiểu rồi. Yup yup, cảm ơn vì điều đó!

“Tuy nhiên, việc có thể ngăn lũ Ác Long…… chắc chắn ngươi không biết được khả năng của hai Thiên Long và Long Vương.”

—Một giọng nói quen thuộc cất lên! Một luồng sáng đỏ lướt qua chúng tôi và nó rơi xuống sân trường nơi Hội trưởng và Rossweisse-san đang đứng!

“Kyaa!”

Luồng sáng ấy thổi bay Hội trưởng và bao bọc lấy Rossweisse-san. …… Người xuất hiện sau khi luồng sáng biến mất là Euclid Lucifugus với Replica Boosted Gear trên người!

Tên khốn đó đã quyết định xuất hiện tại một thời điểm như thế này huh!

Hắn ta—đang giữ lấy Rossweisse-san! Ngay cả khi Rossweisse-san cố gắng chống cự lại hắn nhưng không được vị hắn đang ôm rất chặt

“Ngươi dám, D×D.”

“—Euclid!”

Anh nhún vai khi tôi hét lên.

“Chào—Sekiryuutei.”

Hắn bắt đầu thốt lên những lời rác rưởi trong khi giữ chặt Rossweisse-san.

“Chúng ta, Qlippoth, sẽ sử dụng Rossweisse và hòn đảo đó một cách khôn ngoan. Bây giờ thì. Từ khi dịch chuyển của Agreas kết thúc, ta muốn rời khỏi nơi này vì quân đội của Underworld sẽ đến đây sau khi họ nhận ra những bất thường đang xảy ra ở đây. Nhưng ta nghĩ ngươi sẽ không để yên cho ta làm vậy đâu nhỉ.”

Chúng tôi nhanh chóng bao vây hắn ta

“Đương nhiên rồi! Thả Rossweisse-san ra ngay!”

Rias nổi nóng.

“Ta phải bắt ngươi và giao nộp cho Onii-sama và Onee-sama!”

Đó là điều mà Rias đã nói. Tôi sẽ giao tên khốn này cho Sirzechs-sama và Grayfia-san! Grayfia-san…… vẫn bị nghi ngờ vì tên này! Tôi sẽ kết thúc mọi chuyện tại đây!

Euclid cười phá lên

“Các ngươi làm ta sợ đấy. Vậy thì ta sẽ chơi đùa với các ngươi một chút.”

Hắn ta búng tay. Bọn Ác Long thoát khỏi sự thu hút của Fafnir và bắt đầu tấn công chúng tôi!

Nhưng đồng đội của tôi tuyên bố với lòng can đảm!

“Chúng ta không thể dừng lại ở đây được! Thật đáng thất vọng nếu như chúng ta thất bại!”

Irina vỗ 2 đôi cánh thiên thần của cô ấy!

“Tất nhiên rồi, Irina!”

Xenovia nắm chặt lấy thanh Durandal

“Tớ cũng sẽ cố hết sức! Fafnir-san, cho tôi mượn sức mạnh của ông nhé!”

[Tất nhiên rồi, ta sẽ giúp Asia-tan.]

Asia và Fafnir cũng đang có định chơi tới luôn.

“Ise-kun, Hội Trưởng, chúng tớ giao Rossweisse-san cho hai người!”

Dứt lời, Kiba lao đi và cùng với Phó Chủ Tịch Shinra, họ chém hết bọn Ác Long!

Rias và tôi tiếp cận Euclid một lần nữa. —Bỗng dưng một mũi tên ma thuật bất ngờ bắn thẳng đến chỗ hắn ta!

Tôi nhìn về hướng mũi tên được bắn ra—Tôi phát hiện Gondur-san! Và cô ấy đang kiệt sức, nhưng cô ấy đặt tay mình lên trước khi cơ thể cô ấy di chuyển sang một bên.

“Cháu gái của ta…… Bằng mọi giá ta sẽ cứu con bé!”

Gondur-san thể hiện ý chí mạnh mẽ của mình.

Rồi Euclid lên tiếng.

“Người của ta đã gây hẳn náo loạn bên dưới nhỉ? Ta có thể tự tin nói rằng các người đã khá mệt mỏi rồi đấy.”

Rossweisse-san hét lên với bà của mình.

“Bà ơi! Dừng lại đi! Bà không thể di chuyển nữa vì bà đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, đúng không!? ”

Tôi hiểu rồi. Vậy là bà ấy đẫ sử dụng toàn bộ sức mạnh phép thuật của mình để chống lại bọn pháp sư phản bội có liên quan đến những kẻ ở dưới hầm. Những pháp sư phản bội có lẽ cũng rất mạnh, nên Gondur-san hẳn đã chiến đấu khá liều lĩnh.

Gondur-san gằng giọng nói của mình lên những lời của cháu gái mình.

“……Im ngay. Ít nhất ta có thể cứu cháu! ”

Euclid ngạc nhiên trước những lời của Gondur-san

“Ta rất tiếc là nếu bà có mạnh đến mấy thì cũng chẳng có của thắng được ta đâu.”

Eiclid kích hoạt một vòng trong ma pháp dưới chân hắn! Hắn ta đang định dịch chuyển trong khi đang ôm lấy Rossweisse-san sao!?

Bọn tôi đứng như trời trồng nhưng Gondur-san đã dồn tất cả sức mạnh còn lại của mình vào những mũi tên ma thuật và bắn nó đến vòng dịch chuyển của Euclid. Chiếc vòng ấy trở nên bất ổn và chuyển sang một hướng khác như thể đang gặp trục trắc, và vào khoảnh khắc cuối cùng nó nổ tung! Việc dịch chuyển dừng lại!

“…… Con dấu dịch chuyển. Ôi trời, bà ta chắc chắn đã lừa mình. ”

Euclid mọc cánh rồng hòng trốn thoát sau khi nói những lời kia! Hắn ta bay đi với tốc độ kinh khủng! Tên khốn đó đang cố trốn chạy vì không thể dịch chuyển được huh!

Rias và tôi cố bám theo hắn, nhưng Gondur-san ngã xuống đất và nói với chúng tôi.

“……Xích Long Đế Vương, Công chúa Rias. ……Làm ơn, làm ơn hãy cứu Rossweisse,  hãy cứu cháu gái của ta. Làm ơn, Tôi cầu xin hai người.”

Rias và tôi mỉm cười nói với Gondur-san.

“Vâng ạ, chúng cháu nhất định sẽ cứu cô ấy.”

“Cô ấy lầ đồng đội của tụi cháu và tụi cháu rất tự hào về cô ấy.”

…… Rossweisse-san là một thành viên quan trọng đối với chúng tôi! Chúng tôi sẽ cứu chị ấy! Nhất định phải cứu bằng được chị ấy!

Rias và tôi gật đầu với nhau và bay lên bầu trời!

 

Khi tôi đuổi theo Euclid với Rias — chúng tôi thấy Euclid đang đợi chúng tôi khá xa phía trước

Euclid chỉ tay xuống trong khi giữ lấy Rossweisse-san.

Hắn ta chắc muốn chúng tôi bay xuống.

Rias và tôi bay xuống. Đó là một nơi hoang sơ cách những cánh đồng bạt ngàn. Tôi nhìn xung quanh nhưng không thấy bất kì tòa nhà hay bóng người nào. Nếu vậy thì tôi có thể sử dụng sức mạnh của mình thoải mái hơn.

Tôi nói với tên Euclid khi chúng tôi chạm mặt hắn

“Ngươi, Euclid, em trai của Grayfia-san! ……Ngươi đang toan tính gì hả? Tại sao lạii xuất hiện ngay lúc này? Trên hết, ngươi chính là một tên khủng bố! Đây có phải là một cuộc đảo chính đối với chính quyền của Quỷ hiện tại hay không?”

Tôi muốn xác định động cơ của hắn là gì. Ngay cả khi hắn là một tên cầm đầu của tổ chức khủng bố, nhưng dù gì tên này vẫn là em trai của Grayfia-san.

Euclid đáp lại

“……Có khá là nhiều lý do, Hyoudou Issei. Sự bất mãn của ta đối với chính phủ hiện tại và những câu hỏi ta đã hỏi chị ấy. Ta cũng tự hỏi bản thân suốt thời gian qua. Vậy Hyoudou Issei, Ngươi hãy trả lời thử xem. — Quỷ là gì hả?”

Hắn hỏi quá đột ngột nên tôi không thể trả lời

Euclid cũng cúi đầu khi thấy phản ứng của tôi.

“Ngươi chả khác gì bọn họ. Ngươi vẫn chưa trả lời được câu hỏi của ta.”

“……Phải chăng tư tưởng của Rizevim đã ảnh hưởng tới ngươi?”

“Mọi người đều có những lý tưởng riêng của mình. Nhưng ta đã đánh giá rằng lý tưởng của họ là cần thiết đối với ta. ”

Euclid sau đó thở dài.

“Ta nghĩ điều quan trọng nhất đối với một con “Quỷ” là trở thành chính nó. Có thể hiểu đơn giản là chúng ta phải xấu xa hơn bất kỳ sinh vật nào. Về chuyện này, ta có cùng suy nghĩ như Rizevim-sama. Tuy nhiên, từ đây, nó sẽ là câu trả lời của riêng ta. ”

Euclid vung tay.

“—Ta sẽ lợi dụng Rizevim để cho tất cả mọi thế lực khác thấy “Ác Quỷ” là như thế nào. Ta sẽ khiến họ nhận ra sự tàn bạo và nguy hiểm của giống loài được gọi với cái tên “Ác Quỷ”. Riêng ta, ta chẳng quan tâm đến việc cai trị hay chính quyền. Không, Rizevim-sama cũng tương tự thôi. —Cuối cùng, ta cũng muốn cho thế giới con người thấy được “sự thật” này.”

…… Vậy tên này đang làm một điều vô nghĩa……!

Ý hắn là gì khi muốn chứng minh với mọi người Quỷ là gì……!?

Nụ cười của bọn trẻ mà tôi đã tiếp xúc ở học viện bỗng hiện lên trong đầu tôi.

Không lẽ bọn trẻ có liên quan đến việc này…..? Hey, không lã chúng……?

Tôi méo mặt trước những gì Euclid nói

“……Ngươi đang cố cô lập bọn tiểu Quỷ khỏi thế giới bên ngoài hay sao……!?”

Euclid nhìn ra xa.

“Chị gái ta……ta ngưỡng mộ chị ấy. Ngay cả khi chị ấy là phụ nữ, chị ấy mạnh mẽ hơn bất cứ ai và chị ấy cũng là nguời can đảm nhất mà ta biết. Chị ấy chính là niềm tự hào của ta. Ta đã từng tin rằng hỗ trợ cho chị ấy là lẽ sống của bản thân ta. Nhưng chị  gái của ta đã chống lại việc phụng sự cho “Lucifer” và trao trái tim cô ấy cho những loài dị thường không thể được xem là Quỷ. Rias Gremory, cô có thể tưởng tượng được ta đã bị sốc như thế nào không? Và nó làm sụp đổ danh dự của ta như thế nào các người có hiểu không? ”

Euclid chỉ thẳng vào mặt của tôi

“Con tim của ta đã bị tổn thương quá lâu rồi và tâm trí lẫn thể xác của ta chẳng khác gì một xác chết. Nhưng ta đã có câu trả lời sau khi tìm hiểu về ngươi, Hyoudou Issei, ngươi luôn hành động theo ý thích và mang bầu không khí mới đến Thế Giới Ngầm. ”

Euclid ngẩn đầu lên cao. Hắn ta trông có vẻ thích thú

“-“ À, phải rồi. Ta cũng nên “học tập” ngươi một chút nhỉ ”-.”

—!

Hắn muốn sống như mình sao……? Cái quái gì vậy! Tôi chả hiểu bất kì điều gì hắn nói từ nãy giờ!

Rias nói với giọng tức giận

“Ngươi nói đây là những gì ngươi muốn sao!?”

Euclid chả thèm quan tâm

“Đơn giản thôi. Khi những con Quỷ có “thần tượng” riêng của mình—. Chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi hành động của người đó. Nhưng như vậy thì chả giống Quỷ một chút nào. Nếu đúng như vậy, thì ta quyết định sẽ cho chúng thấy một con “Quỷ” thật sự.”

“Con “Quỷ” mà ngươi đang nói đến là Rizevim ư!? Đừng nói bừa khi ngươi chỉ vừa xuất hiện!”

Rias vẫn còn tức giận. Nước mắt cô ấy tràn ra trong cơn giận đó.

“……Tư tưởng của ngươi tha hóa lắm rồi!Loài Quỷ chúng ta vốn đang ở trong tình trạng nguy hiểm, nhưng ngươi lại thèm muốn sự hỗn loạn này thay vì hòa bình ư……! ”

Euclid nghiêng đầu trước lời nói của Rias.

“Tha hóa. Rias Gremory, điều gì tha hóa? Hành động của ta ư? Hay sự hủy diệt nằm ngoài mong đợi của các Ma Vương? Sự tồn tại của chúng ta chỉ được cho là “vượt bậc”, những giống loài tha hóa, giống như trong Kinh thánh và những tài liệu liên quan đến nó—những giống loài phi thường. Những sự tồn tại bất thường như anh trai của ngươi và Ajuka Beelzebub được sinh ra có thể là do sự sai lệch trong thần thoại của chúng ta. Không, có lẽ chúng ta không còn là “Quỷ trong Kinh Thánh” nữa”.

…………

Hắn muốn cho bọn trẻ thấy “Quỷ” là gì thật sao? Và những gì mình làm đã khơi màu cho hắn ư……?

Tôi lắc đầu.

“Vậy là ngươi đã thực hiện tham vọng “to lớn” của mình theo những cách như thế huh …… Nhưng—”

Phải, nhưng nó khác. Tham vọng của bọn chúng và ước mơ của chúng không liên quan gì đến những đứa trẻ đó!

“Những đứa trẻ đó chẳng liên quan gì đến chuyện này cả! Dù sao đi nữa, ngươi không định phá hủy Thế Giới Ngầm sao!? Nếu vậy, thì ta phải ngăn ngươi lại! ”

Euclid cười nhạt khi thấy luồng hào quang thoát ra từ bộ giáp đỏ thẫm của tôi.

“Vậy à, vậy đây là câu trả lời của ngươi ư. Một anh hùng liều mình để bảo vệ một cái gì đó. Không giống như Rizevim-sama, ta sẽ không phủ nhận một anh hùng ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao ngươi chính là đối thủ của ta! ”

Rias nói

“Vậy mục đích của ngươi khi nhắm vào Rossweisse là gì? Phải chăng là vì cô ấy gần biết được bí mật của 666? Hơn nữa, không phải ngươi quá liều lĩnh khi xuất hiện ở Tokyo khi biết rằng ngươi sẽ gặp nguy hiểm?”

Phải, đúng như những gì Rias nói. Cho dù hắn ta có lí do gì đi chăng nữa, nhưng việc xuất hiện ở Tokyo để chiêu mộ Rossweisse-san vào hội của hắn là một bước đi táo bạo. Nếu không lén lút để vào thành phố bạn phải thật cẩn trọng trong từng hành động khi bạn là một tên khủng bố chứ? Một khi kế hoạch của bạn bị bại lộ, thì những lần đột nhập sau đó sẽ trở nên khó hơn. Và đột nhập trong khi biết điều đó thì thật điên rồ trừ khi bạn có lý do chính đáng để làm như vậy.

Hắn ta nhìn Rossweisse-san và nói

“……Người con gái này rất thông minh. Cô ta còn có tiềm năng. Nếu cổ về phe bọn ta, chúng ta sẽ sử dụng cô ta một cách sáng suốt. Xét cho cùng, những gì cô ta nghiên cứu không phải là phương pháp để giải ấn 666 nhưng ngược lại. —Đó là đặt dấu ấn lên đó.”

—!

Rias và tôi khá là sốc khi nghe điều đó!

Bài viết được đồn đại của Rossweisse-san không phải là về việc giải ấn 666 mà là phong ấn nó ……?

Euclid nói tiếp trong khi tay hắn đang vuốt mái tóc của Rossweisse-san

“Ngoài ra… Rossweisse giống chị ấy. Cô ta thực sự giống chị ấy. ”

Rias hỏi anh ta trong sự nghi ngờ.

“……Chị ấy giống ai?”

“—Chị gái ta Grayfia.”

—!?

Rias, Rossweisse-san, và tôi cứng họng trước lời thú nhận của hắn. …… Hắn nói Rossweisse-san giống chị của hắn, nhưng khuôn mặt của họ rõ ràng là khác nhau mà. Mặc dù mái tóc bạc của họ và họ mang theo có thể giống nhau ……

Euclid cười nhẹ và nói tiêp

“……Cô gái này sẽ trở thành chị của ta. Điều đó rất quan trọng.”

…………

……A, cuối cùng tôi cũng hiểu. …… Lầu đâu tôi gặp hắn ta, hắn có nói “Hãy nói với chị của ta”.

……Tên đó, Euclid, đang……đuổi theo cái bóng của Grayfia-san……?

Có lẽ những hành động hắn đã làm cho đến bây giờ và những lời nói điên rồ của hắn đều liên quan đến Grayfia-san?

Đó là lí do vì sao hắn đã liều lĩnh đến Tokyo để gặp Rossweisse-san đơn giản chỉ vì chị ấy giống Grayfia-san…… Hắn đi một mình chứng minh rằng hắn ta ……

Rias đột nhiên tỏ ra buồn bã.

“…… Euclid Lucifugus. Ngưoi …… trái tim ngưoi đã …… ”

“? Cô đang nói gì vậy? Ta vẫn lành lặn mà.”

Euclid thở dài và nhìn tôi—không, hắn ta nhìn Ddraig rồi nói.

“Sekiryuutei Ddraig, thế nào? -Ông không đến với viên ngọc này sao? ”

Ddraig trả lời hắn ta để mọi người có thể nghe thấy.

[Ngưoi muốn ta đổi phe à?]

“Phải. Ta có thể sử dụng ngưoi tốt hơn tất cả các Sekiryuuteis tiền nhiệm. Ta có thể sử dụng sức mạnh của ông tốt hơn cả Hyoudou Issei. Tôi có thể trở thành hiện thân của Heavenly Dragon Ddraig mà không sử dụng đến cái sức mạnh giả tạo gọi là bộ giáp đỏ thẫm kia. —Thậm chí là Juggernaut Drive. ”

[Ta hiểu rồi …… nếu là ngươi, ngươi có thể sử dụng nhiều hơn toàn bộ sức mạnh của ta.]

“Chính xác. Dù sao thì ta vẫn mạnh hơn Hyoudou Issei. ”

[…… Đúng vậy, cộng sự hiện tại của ta là người yếu nhất trong lịch sử. Cậu ta không những không sử dụng được sức mạnh của mình, mà còn có thói quen xấu khiến cậu ta chú ý đến những thứ vô dụng. Ta rất buồn vì cậu ta bị ám ảnh bởi ngực.]

…… Có phải tôi hay ông đang nói những gì ông thích với cơ hội này? Không, tôi chắc rằng ông có quá nhiều những căng thẳng mà ông đang cố chịu đựng!

—Nhưng, Ddraig nói với hắn ta.

[Tuy nhiên, tên này tốt hơn ngươi rất nhiều. Không, cậu ấy tốt hơn nhiều so với bất kỳ người chủ nào trước đó. Đây là những gì ta muốn nói. Cậu ta là một cộng sự tốt.]

……Tôi biết mà, ông chắc chắn sẽ nói những điều tốt đẹp về tôi. Chà, tôi không cần phải lo lắng một chút.

Euclid nhún vai và bắt đầu cười.

“Fuhahahaha, vậy nếu ta làm vậy thì sao nào!”

Euclid búng tay của mình. Sau đó, một vòng tròn ma thuật nhỏ xuất hiện trong tay hắn ta và rồi biến mất.

Ngay sau đó — một tiếng nổ vang lên từ đằng sau tôi.

…… Nó đến từ hướng trường học ……! Đùa à……!? Rias, Rossweisse-san, và tôi không nói nên lời.

Hắn ta dõng dạc nói

“Các ngươi quá ngây thơ khi tốn thời gian ở đây với ta. Các ngươi đã bắt được những pháp sư phản bội còn sống, đúng không? Ta đã đặt một cái bẫy vào cơ thể họ. —Ta quyết định cho họ phát nổ nếu có chuyện gì xảy ra. Hãy nhìn xem, ngôi trường mà tất cả các ngươi giành cả tâm huyết đã bị phá hủy. Tất cả những nổ lực của các ngươi đều đổ sông đổ biển.”

“…………”

“……Đồ cặn bả……”

Tôi và Rias run lên vì tức giận. Hắn ta tiếp tục mà không cần quan tâm.

“Nhưng, có ổn không? Đó là một trường học thảm hại chỉ giành cho con cái của quỷ hạ cấp. Các ngươi biết chứ nhỉ? Ngôi trường giành cho những Quỷ cấp cao thì chỉ có những người có dòng máu thuần khiết…mới có thể theo học? Rõ ràng là những giáo viên ở đó cũng thuộc dòng dõi Quỷ cao cấp. Ngôi trường đó kết hợp những công nghệ hiện đại nhất và dùng chúng ở chế độ cao nhất trong việc dạy học để coi trọng truyền thống của loài Quỷ. Những đứa trẻ theo học trường đó để kết nối với các gia đình khác. Điều đó trở thành nền tảng tuyệt đối cho tương lai của chúng. Để chúng có những nhận thức tốt hơn trong xã hội. Ngôi trường ấy là một nơi bảo hộ lý tưởng dành cho chúng.”

Hắn ta nói với một giọng ngạc nhiên.

“Ngôi trường của các ngươi có giá trị bằng không? Ngươi nghĩ những Quỷ cao cấp sẽ cho con mình học ở ngôi trường của các ngươi à? Cho dù họ có học ở đó bao nhiều như thế nào, kết quả tốt nhất chỉ là có được những công việc thấp kém mà thôi. ”

…………

……Vậy thì đã sao? Ngôi trường đó……nó ấp ủ ước mơ của mọi người. Mọi người đều đặt niềm hy vọng vào nó. Tên này chẳng biết được giá trị của ngôi trường đó……!

Tôi bước về phía hắn ta trong khi giải phóng luồng hào quang khắp cơ thể tôi.

“…… Ta mừng vì ngươi thật sự là một tên cặn bã. Vì ngươi là em trai của Grayfia-san, ta nghĩ ngươi đã giúp Rizevim khi ngươi đã nghĩ rất nhiều về điều đó. ”

Từ tất cả những viên ngọc trên bộ giáp đỏ thẫm của tôi,các  Wyvern bay ra. Nhờ sự trở lại của Ddraig, tôi đã có thể sử dụng lại được chức năng này.

“Nếu ngươi nói những lời thiếu suy nghĩ như vậy, nếu ta phải kết liễu ngươi bằng nấm đấm này có lẽ ta sẽ gặp một vài rắc rối…… Ta thật sự rất mừng vì ngươi là một tên cặn bã……! Ta sẽ không nương tay với ngươi nữa! Hôm nay ta sẽ đánh bại ngươi và mang ngươi đến chỗ Grayfia-san!”

Tôi đứng trước mặt hắn ta cùng với một luồng hào quang cực lớn bao quanh tôi! Đúng vậy, tên này là một tên cặn bã mà tôi không thể nào tha thứ! Tôi sẽ không thể giữ được bình tĩnh trừ khi đánh bại anh ta!

Là một Xích Long đế vương! Là một người kính trọng Grayfia-san! Là đồng đội của Rossweisse-san’s!

Sau đó tôi nói với Rias

“Xin hãy lùi lại. Em sẽ làm chuyện này thật nhanh gọn

“Nhưng mà……”

Tôi nói với Rias bằng ánh mắt quyết tâm

“ Em sẽ không thua lần nào nữa. Chắc chắn lần này em sẽ đánh bại hắn.”

Có lẽ cô ấy nhận ra rằng tôi sẽ không thay đổi ý định, nên Rias lùi lại một bước. Euclid cũng đặt một sợi dây làm từ sức mạnh ma quỷ lên Rossweisse-san và thả cô ra.

Đây sẽ là trận chiến thứ hai giữa Xích Long đế vương thực và bản sao của Xích Long đế vương. Xét về sức mạnh cơ bản, anh ta ở trên tôi ngay cả khi anh ta đang sử dụng một bản sao. Anh ấy cũng mang sức mạnh của Xích Long đế vương tốt hơn tôi.

Nhưng, tôi sẽ không thua gã đó—.

“Tôi sẽ cứu Rossweisse-san về.”

“Ngươi không thể thắng ta được. Cô ấy sẽ thể hiện sức mạnh thực sự của mình bằng cách cho ta sử dụng sức mạnh của cô ấy. ”

Tôi nói rõ ràng với hắn ta, người đã trả lời một cách bình tĩnh.

“Cô ấy quá hữu ích với ngươi. Cô ấy là đồng đội quý giá của ta. Ta sẽ không cho phép ngươi được toại nguyện!”

Rossweisse-san nói với vẻ mặt quyết tâm

“Hãy đánh bại hắn ta và tôi!”

…… Rossweisse-san. Tôi trả lời cô ấy

“Em sẽ không bao giờ làm điều đó. Em sẽ cứu chị và hạ gục tên cặn bã kia—. Chỉ vậy thôi.”

Hắn ta nhìn Wyvern đang bay quanh tôi và nói

“Tôi đã có một thời gian khó khăn nhờ điều đó, nhưng, à, lần này ta sẽ chiến đấu hết sức với ngươi.”

Nói rồi, hắn ta tăng cường ma lực của mình ngay lập tức! Hào quang của hắn tăng lên nhanh chóng đến độ có thể phá hủy toàn bộ khu vực này! Mặt đất dưới chân hắn cũng nứt rộng ra và trên mặt đất xuất hiện những lỗ hổng.

…… Đó chắc chắn là một lượng ma lực đáng kinh ngạc. Nếu bạn bị trúng một đòn trực tiếp, ngay cả một Quỷ cao cấp cũng không thể sống nổi. Lần này hắn thật sự đã nghiêm túc.

Nhưng, tôi không biết tại sao. Tôi vẫn nghĩ hắn ta thua xa Sirzechs-sama và Grayfia-san. Mặc dù hắn ấy đang thể hiện sức mạnh kinh khủng như vậy ngay trước mặt tôi.

…… Bỏ chuyện sức mạnh của hắn sang một bên, ngay chính tư tưởng của tên đó đã là quá nông cạn. Đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy hứng thú về điều này.

…… Ồ, tôi cũng cảm thấy mình vẫn còn nông cạn. Nhưng tôi vẫn đoán mình giỏi hơn hắn ta.

“Ta đến đây!”

Euclid đưa tay lên phía trước và tăng ma lực của bản thân.

[BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost!!]

Âm thanh của sự gia tăng sức mạnh vang lên từ Replica Sacred Gear và nó làm tăng luồng hào quang của hắn ta nhiều hơn và ngay lập tức luồng hào quang ấy được bắn ra! Luồng hào quang khủng khiếp đó phát nổ!

Dù tôi có thể sẽ không được an toàn nếu tôi trúng đòn tấn công vừa rồi. —Nhưng tôi vẫn di chuyển Wyverns của mình và xếp chúng thành hàng trước mặt tôi.

Lượng ma lực của Euclid nhấn chìm Wyverns của tôi. Nguy rồi

[Divide!] [Divide!] [Divide!] [Divide!] [Divide!] [Divide!] [Divide!] [Divide!]

Các Wyverns phát ra một âm thanh của sự phân chia sức mạnh, và đòn vừa rồi của hắn ta giảm dần mỗi khi nó đi qua Wyvern của tôi. Khi nó đến chỗ tôi, nó sẽ đủ yếu để tôi có thể tiêu diệt chỉ bằng vung tay.

Tuy nhiên, vì trong lần đối đầu trước tôi đã sử dụng cách này để phòng thủ, Euclid chắc đã nhận ra điều này. Hắn ta di chuyển ngay sau khi bắn nó ra và hắn ta thu hẹp khoảng cách giữa chúng tôi! Ma lực của Euclid được nạp vào nắm đấm của hắn ta dù đang di chuyển với tốc độ cao!

Tôi dùng ngay Dragon Shot. Euclid phản xạ ngay lập tức và né nó—. Nhưng có một Wyvern đằng sau hắn ta!

[Reflect!]

Đòn Dragon Shot của tôi lập tức đổi hướng gay khi âm thanh ấy vang lên! Một Wyvern khác phản ứng lại và phản xạ nó một lần nữa! Với lần thứ hai, Dragon Shot của tôi đã quay lại hướng ban đầu và bay thẳng đến Euclid!

Mặc dù vậy, Euclid di chuyển cơ thể của mình để tránh nó! Hắn thả nắm đấm sáng rực ánh hào quang vào tôi khi né đòn Dragon Shot! Cú đấm nặng trịch của hắn ta đủ để phá hủy áo giáp của tôi nếu tôi bị trúng nó!

Tôi thay đổi cánh tay của tôi thành Solid Impact để tăng khả năng phòng thủ của tôi!

Rồi anh mỉm cười một cách nham hiểm.

“Vô ích thôi! Ngươi không thể ngăn chặn được nắm đấm của ta chỉ với điều đó! ”

Euclid tung một cú kinh hoàng vào tay tôi dù tôi đang bắt chéo tay để phòng thủ

Một cú đánh làm tôi lạnh cả người! Nhưng—hai tay của tôi vẫn đang ở vị trí phòng thủ. Euclid cứng đờ người trong phút chốc. hắn chắc hẳn đã dừng lại vì điều mà hắn không ngờ tới đã xảy ra.

Tôi đã không bỏ qua cơ hội này và tôi chuyển cánh tay của mình sang Solid Impact rồi tung một cú đấm thật mạnh vào mặt hắn ta!

Euclid bị thổi bay trở lại! Áo giáp của hắn ta bị phá hủy nặng nề!

Hắn ta hỏi tôi khi đang lồm cồm ngồi dậy

“……Thế này là thế nào? Nắm đấm của ta vượt trội hơn hào quang của ngươi. Phòng thủ đáng lẽ là không thể. …… Nhưng lúc ta tấn công ngươi, ta cảm thấy sức mạnh của ngươi đã tăng lên.”

Hắn có đôi mắt rất nhạy bén. Hắn quan sát tôi một cách cẩn thận

Bên cạnh tôi — là một Wyvern màu đỏ đang bay. Có vẻ như Euclid đã bị sốc khi thấy điều đó.

“……! Không lẽ Wyvern đỏ đó …… cũng có thể sử dụng sức mạnh của Xích Long sao !? ”

Đúng vậy, đây là kỹ năng mà tôi đã tạo ra. Kể từ khi tôi đạt được Wyverns, tôi đã tìm cách để tận dụng nó. Tôi biết được nó có thể sử dụng Divide và Reflect. Nhưng, đây là những gì tôi nghĩ.

—Nếu đây là Wyvern của Xích Long, thì cách chiến đấu tôi có thể sẽ thay đổi.

Sau đó, đây là những gì Ddraig nói.

[Vậy dùng thử xem? Nếu nó là cậu, thì chắc cậu cũng biết được khả năng của nó rồi.]

Tôi đã cố hết sức để biến Wyvern thành hiện thực, giống như Ddraig gợi ý. Mặc dù tôi phải dừng việc luyện tập giữa chừng khi tôi tiến một bước gần hơn để đạt được nó nhờ sự kết hợp của Ddraig cùng với Albion…… Nhờ Ddraig thuyết phục Bạch Long tiền nhiệm ở chỗ Albion, tôi đã có được một sự tiến triển tích cực. Vì vậy, trí tưởng tượng của tôi biến thành hiện thực.

Các Wyverns bay xung quanh tôi. chúng đang thay đổi màu sắc của bản thân giữa màu đỏ và trắng. Tôi có thể thay đổi sức mạnh của chúng giữa sức mạnh của Xích Long và sức mạnh của Bạch Long chỉ bằng suy nghĩ.

Sau khi biết được điều này, Euclid lắc đầu như thể hắn ta không thể tin được những gì mình đang nhìn thấy.

“…… Vô lý. Để chuyển đổi sức mạnh của Bạch Long mà ngươi đã giải phóng …… thành sức mạnh của Xích Long ……!”

“Ngươi sẽ không thể làm điều này với một bản sao, phải không? Ngoài ra nếu ngươi thật sự thông minh. Ngươi có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo phải không?”

“…… Ngươi định kết hợp sức mạnh của cả hai lại với nhau!?”

Không sai. Ta sẽ thay đổi Wyverns tùy thuộc vào tình hình! Nếu là ngươi, ngươi có thể hiểu điều đó có nghĩa là gì đúng không!?

Tôi bước lên phía trước cùng với Wyverns của tôi! Tôi đã cho một số Wyverns về phía Euclid trước khi tôi tiếp cận hắn ta! Tên đó cố gắng bắn liên tục ma lực của mình trong khi hắn né những Wyvern của tôi! Tôi xếp các Wyvern thành một hàng và thay đổi chúng thành màu đỏ!

“Ta sẽ không thua ngươi lần nào nữa!”

Tôi ngẫu nhiên bắn ra những cú Dragons Shots của tôi!

[Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!]

Đòn tấn công của tôi đi qua các Wyvern màu đỏ và chúng được tăng sức mạnh! Đòn Dragon Shots của tôi đã trở nên to hơn và đẩy những đòn tấn công mà hắn ta bắn ra và chúng tiếp tục bay về phía trước!

Euclid bay lên và né đòn tấn công của tôi. Nhưng khi Dragon Shots của tôi đánh trúng Wyverns trắng mà tôi đã gửi trước đó—.

[Reflect!] [Reflect!] [Reflect!] [Reflect!] [Reflect!] [Reflect!] [Reflect!] [Reflect!]

Tất cả đòn tấn công của tôi đều dội lại và bay thẳng đến vị trí của Euclid! Euclid né được một vài đòn, nhưng rồi vẫn không thể né được tất cả, hắn ta bị đánh trúng và áo giáp của hắn bị thổi bay đi.

Giờ thì, Ddraig. Hãy kết thúc chuyện này.

[Được thôi, lên nào]

Các Wyvern đỏ tụ lại xung quanh tôi và chúng bắt đầu tăng sức mạnh của tôi.

[Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!] [Boost!!]

Các Wyvern đỏ bám vào tôi và chúng chuyển sức mạnh của chúng cho tôi ngay lập tức

[Transfer!] [Transfer!] [Transfer!] [Transfer!] [Transfer!] [Transfer!] [Transfer!] [Transfer!]

—!

……Hào quàng của tôi tăng lên đến mức tối đa. Ánh hào quang đỏ thẫm của tôi tiếp tục phát ra ánh sáng rực rỡ và bắt đầu bao bọc xung quanh. Sức mạnh của tôi đã tăng lên đến độ làm thay đổi sức mạnh của Xích Long thành một thứ bất thường.

Vùng ngực và bụng của bộ giáp của tôi bắt đầu di chuyển trong khi tạo ra âm thanh và hình dạng của nó cũng thay đổi. Tôi có—cái gì đó có thể bắn ra một thứ gì đó.

Nó hoàn toàn giống thứ tôi đã có khi tôi sử dụng Juggernaut Drive và Great Red.

[Đúng vậy, đây là dạng cuối cùng và “cấm thuật” của Boosted Gear. Chúng ta có thể biến các mảnh của giấc mơ thành hiện thực bởi vì chúng ta có thể có một sự liên kết với Albion. —Nó là Longinus Smasher!]

Tôi quay người về phía Euclid và bắt đầu tập trung luồng hào quang của mình. Tôi có thể cảm nhận được một lượng hào quang khổng lồ thậm chí làm tôi sợ hãi được tập trung vào bụng của tôi.

Không đời nào tôi có thể thả cái này xuống đất. Vì vậy, tôi chỉ có thể bắn bằng cách bắn kẻ thù của tôi lên trời.

Có lẽ Euclid cũng cảm nhận được sự nguy hiểm của nó, nên hắn ta cố gắng thoát khỏi đây!

“…… Nó làm ta thất vọng nhưng ta không đủ khả năng để đạt được thứ sức mạnh này!”

Euclid cố gắng trốn thoát, nhưng cơ thể của hắn ta bị bắt bởi những sợi dây ma thuật!

“Ngươi nghĩ ngươi có thể trốn thoát an toàn sau khi nói tất cả những điều thiếu suy nghĩ với ta không? Ngoài ra ma lực của ngươi có rất nhiều điểm yếu mặc dù chúng rất mạnh. Ta nâng cấp chúng bằng cách loại bỏ những điểm yếu đó. ”

Đó là Rossweisse-san! Rossweisse-san đã khống chế được những sợi dây mà thuật mà Euclid đã trói mình và cô ấy dùng chúng ngược lại Euclid! Cô ấy thậm chí còn thay đổi nó theo cách riêng của mình ngay lập tức! Rossweisse-san thật là tinh tế!

“…… Quả đúng là người phụ nữ mà ta đã từng thích!”

Tên khốn Euclid thậm chí có thể nói những điều như thế trong tình huống này! Geez!

Hắn ta vùng vẫy thoát khỏi những sợi dây ma thuật nhưng hắn đã quá muộn. Tôi đã tập trung đủ lượng hào quang.

Ddraig sau đó nói với anh ta.

[—Euclid Lucifugus. Thế giới này chỉ cần một Xích Long Đế Vương là đủ. Vì thế việc hạ gục ngươi là điều cần thiết đối với bọn ta.]

Đúng vậy. Xích Long Đế Vương—!

“Chỉ một Xích Long Đế Vương là đủ!”

Một lượng lớn hào quang được bắn ra bụng tôi khi tôi thét lớn!

[Longinus Smasher!!!!!!!!!!!!]

Lượng hào quang to lớn làm toàn bộ bầu trời chìm trong trong một màu đỏ thẫm bao trùm lấy Euclid—.

 

Người “thanh niên” tóc bạc ngã gục trên mặt đất—.

Bộ giáp của Euclid bị phá hủy hoàn toàn và hắn ta bị thương nghiêm trọng sau khi hứng trọn Longinus Smasher của tôi…… Máu chảy khắp người hắn ta.

Hắn ta nhìn lên bầu trời trong vô vọng như thể hắn không thể tin rằng mình đã bị đánh bại.

Bầu trời — vẫn còn đỏ thẫm do ảnh hưởng của Longinus Smasher của tôi.

……Thật là điên rồ. Hào quang vẫn còn bao trùm cả bầu trời huh.

[Đừng dùng nó nhiều lần, được chứ? Đó là một trong những cấm thuật thậm chí có thể phá hủy mọi thứ tùy thuộc vào cách cậu sử dụng nó. Hơn nữa, cậu có thể gục ngay lập tức dù chỉ sử dùng một lần.]

Điều đó thật đáng sợ. Vâng, tôi hiểu rồi. Tôi sẽ sử dụng nó một cách thận trọng nhưng chỉ trong trường hợp như lúc này. …… Tôi nhận ra mình đã hoàn kiệt sức …… Tôi dường như không thể đứng vững đực nữa……

Rias liên lạc với quân đội sau khi chị ấy xác nhận các đồng đội của mình vẫn an toàn bằng vòng tròn liên lạc. Nó liên quan đến Auros, Agreas, và cũng để bắt giữ Euclid.

Tên đó…… Euclid không có dấu hiệu chạy trốn như thể hắn ta đã mất ý chí chiến đấu.

Euclid lên tiếng trong khi quan sát bầu trời đỏ thẫm.

“…… Chị ơi, chị thực sự thích “màu đỏ” đến thế sao? Em…… cũng trở thành “màu đỏ” mà, chị biết không? ”

Edit: cuối cùng cũng nhận ra thằng Euclid là Siscon :3

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel