Tập 18 – Boss x Boss

Trans: Lê Huy
Edit: Sang Võ

Boss x Boss

“Azazel, tôi sẽ không phải sử dụng đường dây nóng để liên lạc với ông về bất kì chuyện gì khác. Về bí mật của Agreas, tôi nghĩ tốt nhất là nên làm mọi chuyện rõ ràng.”

“…Có vẻ như vấn đề đang ngày càng tệ hơn, Sirzechs?”

“Bên trong Agreas đang cất giữ công nghệ sử dụng cho việc chế tạo [Quân cờ Tội lỗi], một công nghệ chứa loại tinh thể thiết yếu với chất lượng cao nhất. Vì Agreas đã bị cướp mất, việc tạo ra những [Quân cờ Tội lỗi] mới là chuyện không thể. Hiện tại thì số bộ Quân cờ Tội lỗi chưa sử dụng mà ta đang sở hữu chỉ còn chưa tới một ngàn.”

“…Nếu đó là vấn đề, thì số lượng Quỷ được phục sinh sẽ bị hạn chế. Đúng vậy, tình thế đang dần đi theo hướng xấu hơn rồi. Nhắc mới nhớ, [Royal Users (Brave Saints)] cũng sử dụng loại nguyên liệu tương tự, nhưng chỉ có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong kho của họ…. Dù chúng ta có thể duy trì hệ thống phục sinh đi nữa, thiếu đi nguyên liệu sẽ khiến mọi thứ trở nên vô nghĩa…. Thiên thần thì không có vấn đề gì.  Hệ thống tái sinh đã không hoạt động từ rất lâu rồi, nên dù có hủy nó đi cũng không có vấn đề gì. Vấn đề là –.”

“Đúng vậy. Những [Quân cờ Tội lỗi] đã ăn sâu vào cuộc sống và văn hóa của Thế giới ngầm, và hết sức quan trọng khi nói về giá trị của chúng. Nếu nó bị loại bỏ–.”

“…Nền móng của Quỷ giới sẽ bị lung lay. …Nhưng ta không nghĩ là mục tiêu của [Qlippoth] chỉ dừng lại ở đó.”

“Những nguyên liệu cần thiết cho việc phục sinh đều nằm ở Agreas. Ngoài ra còn có cả Chén thánh và Ác Long ở đó–. …Những lá bài mà chúng đang nắm giữ đã trở nên quá mức nguy hiểm. Có lẽ là, hắn ta đang muốn hồi sinh 666 và xâm lăng một thế giới khác….”

“…Sự náo loạn của Giáo hội đang dần dần lộ ra rõ hơn. Ông có nghe về nó chưa? Về những pháp trừ tà đã tra hỏi về lí do đằng sau hiệp ước của 3 phe. Hòa bình tức là không cần phải săn quỷ nữa. Những ma cà rồng cũng có vẻ đang dần chấp nhận hòa bình. Có những người đang giữ trong lòng những băn khoăn về giá trị của những chuyện đang xảy ra. Ai mà biết được cái gì sẽ xảy ra nếu họ trở nên bất mãn và sự nghi ngờ từ Thiên đàng tới được tai những kẻ cầm quyền.”

“Hmm. Ý ông là mọi tổ chức đối địch đều đang làm lớn vấn đề này bên trong Vatican. Ta được biết rằng một trong những đầu não đằng sau chuyện này là chủ nhân cũ của Durandal.”

“…Thanh Durandal nguyên bản đã bị đồng hóa rồi…. Tệ thật. Độ tương thích của hắn ta với Durandal là cực kì cao. Nếu hắn ta có được thanh Ex-Durandal thì–.”

“…Qlippoth đang hỗ trợ bọn chúng từ trong bóng tối.”

“Sirzechs. Rizevim suy nghĩ rất đơn giản. Nói rằng hắn ta bốc đồng cũng không sai. –Nhưng có vẻ như những ma cà rồng xem hắn là đồng minh, những thế lực tà ác nhỏ hơn xem hắn là đồng minh, đúng là một tên chủ mưu hiếm gặp. Về mặt nào đó, sự tồn tại của hắn đối với nhân giới có thể mang đến nhiều sự đe dọa còn hơn cả vị thần Chiến tranh huyền thoại hay vị thần của Sự hủy diệt. Hắn ta thật sự là kẻ phiền phức nhất.”

“…Hắn ta là một ví dụ cho những điều ngược lại với Ise-kun của chúng ta. Rizevim đang kích động những hiềm khích sau lưng chúng ta.”

“…Ông đã tìm ra những tên Quỷ đang hỗ trợ cho Rizevim chưa?”

“Chưa có gì cả. Việc tra hỏi Euclid chưa mang lại gì, và có vẻ như hắn ta chưa nói với những người hỗ trợ của Euclid về sự biến mất của mình. Qlippoth chắc sẽ biết, sau khi đã chiếm được Agreas.”

“Nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục đúng chứ?”

“…Bọn ta đã loại xuống còn một vài người. …Nhưng một trong số chúng là một người mà ta còn chẳng muốn tưởng tượng đến.”

“…Bằng vào thành tựu cả đời và địa vị của người đó, ta đang có cảm giác không lành về chuyện này. Phe Cựu Ma vương đang rất muốn nhìn thấy những tham vọng của chúng trở thành sự thật. Phe Anh hùng thì đang làm việc theo đúng con đường của mình. …Qlippoth thì đang làm những điều xấu xa. –Không, đây chính xác là loại người mà chúng đang tập hợp lại.”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel