Tập 18 – Life 0

Trans: Shen

Edit: Sang Võ

[Ta đến cứu em đây! Switch Princess]
[……Vếu Long, tôi biết anh sẽ đến cứu tôi mà.]

Trong căn phòng tối đoạn phim tokusatsu đang được chiếu trên màn hình lớn. Sự thật thì, chuyện này diễn ra trong phòng của tôi. Có một cái máy chiếu được đặt ở trong phòng và chỉ cần bấm nút màn hình sẽ xuất hiện. ……Tôi cũng biết là có mấy thứ thiết bị như vậy là quá thừa thải đối với một học sinh cao trung, nhưng Rias đã cho lắp đặt nó khi dinh thự nhà Hyoudou trải qua cuộc tu bổ “cần thì có”. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim được lắp đặt ở phòng luyện tập, nằm ở tầng ngầm thứ nhất nữa. Và ngày hôm nay…… cô ấy nói muốn trải nghiệm bầu không khí ảm đạm, nên chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau xem phim trong phòng tôi. Chúng tôi tắt hết đèn trong phòng khi xem phim.

Bộ phim chúng tôi đang coi là “Chichiryuutei Oppai Dragon”. Nhà  Gremory là bên nắm bản quyền của phim này nên được nhận tập phim mới nhất chưa được phát sóng từ phìa nhà đài. Sau đó nó được gửi cho tôi nên tôi đôi lúc sẽ xem qua nó như lúc này đây.

……Hiện giờ, người đang ngồi coi chung với tôi là….

“…Em sẽ đến cứu chị kể cả trong phim.”

…Rias, cô ấy đang ngồi trong lòng tôi và tựa người vào tôi.

Phải, ngay lúc này đây tôi đang ngồi coi “Vếu Long” cùng với Rias.

Thời gian chúng tôi dành cho nhau thực sự hạn hẹp kể từ lúc “Qlippoth” tấn công, thế nên việc gần gũi của tôi với Rias cũng rất hạn chế do khoảng thời gian rảnh quý báo tôi có trong những ngày bận rộn. ……Ờ-Ờ thì, chúng tôi đúng là có ngủ cùng nhau nhưng việc đó chỉ đơn thuần là một phần trong cuộc sống thường ngày của hai đứa thôi, điều mà tôi cho rằng khác với việc có khoảng thời gian riêng tư với cô ấy…… Thêm cái nữa là rất khó khăn trong việc đi xa đến nơi nào đó nếu chuyến đi không có liên quan đến công việc, do chúng tôi phải hỏi xin và được sự cho phép từ rất nhiều người. Với địa vị xã hội một người là Sekiryuutei và người kia là người thừa kế của gia tộc Gremory, chúng tôi càng bận rộn hơn vì đang phải chiến đấu chống lại Qlippoth.

Và ngay lúc này đây là một trong những dịp hiếm hoi mà bọn tôi cuối cùng có thể dành chút thời gian để ở riêng với nhau.

 

 

 

……”Khoảng thời gian này là của đôi ta“. Ờm, có một sự đồng cảm với câu nói đó…… Tôi cuối cùng cũng có thể nói chuyện thoải mái. Trong vào một năm với nhiều chuyện diễn ra, nhưng tôi nghĩ là tôi có thể để cho đầu óc thư giãn và quên đi những chuyện diễn ra từ trước đến giờ, vì tôi hiện giờ đang tận hưởng khoảng thời gian được ở riêng cùng với Rias cơ mà!

Tôi mừng rơi nước mắt  trong lúc trên màn hình đang chiếu chương trình “Vếu Long”, hiện đang vào cảnh cao trào, Vếu Long xuất hiện và cứu Switch-Princess.

Đúng như Rias nói, tôi cũng đã cứu Rias theo cách đó hồi trước. Đó là vì tôi là “Tốt” của Rias Gremory, thuộc hạ của cô ấy. Và cũng là—.

Khi tôi bất chợt nhìn xuống— thứ đập vào mắt tôi là vếu! ……Tôi không biết phải nói sao, nhưng mắt tôi như bị bắn keo không nhìn chỗ nào khác ngoài cặp ngực của cô ấy và do bóng tối cùng bầu không khí quá tốt, tôi không thể chú ý vào bộ phim đang chiếu nữa. Nên tay phải của tôi đưa xuống ngực của cô ấy!

……Một chút nữa thôi. Nếu tôi dịch tay thêm tý nữa, thì tôi có thể nắn nó rồi…… ……Không, hai đứa tôi đang có một bầu không khí không thể tốt hơn, nên tôi không làm như vậy khi đang coi một bộ tokusatsu được……! Tôi không thể phát hỏng bầu không khí ngọt ngào bằng việc làm dâm dê đó! Tôi cũng chắc là Rias sẽ giận tôi vì phá hết hứng xem phim nếu tôi chạm vào vếu của cô ấy ngay lúc này, khi bầu không khi đang chuyển biến vô cùng tốt!

Tôi bình tâm lại và đưa tay phải của mình ra xa, nhưng Rias đột nhiên chụp lấy tay của tôi.

Tôi sau đó cảm thấy một cảm giác cực kì mềm mại trên tay tôi!

R-Rias……nắm lấy tay tôi khi tôi đang muốn rút nó đi, và cô ấy đặt tay tôi lên ngực mình! Ngoài ra, cô ấy còn đặt nó qua chiếc áo sơ mi đang cài hở! Tôi có thể cảm thấy bầu ngực trầnnnnnn của cô ấy! Cả bàn tay tôi đắm chìm trên vật thể hình cầu, vậy là tay phải của tôi đang chơi với vếu của cô ấy! Ôi, vếu của Rias mềm quá đi! Tôi không thể kiềm chế bản thân được nữa vì tôi có thể cảm nhận được thân nhiệt của cô ấy.

Tôi một cuộc diễu hành ngực đang diễn ra trong đầu mặc dù bị bối rối bởi hành động bất ngờ của Rias! Rias nhìn tôi với đôi mắt đầy xúc cảm và thì thầm.

“……Đừng dừng lại.”

—! ……Cô ấy vừa nói gì cơ……! T-Tôi không cần ngừng lại!? Vậy là không sao cả nếu tôi nắn bóp ngực cô ấy?

“C-chị chắc chứ?”

Tim tôi đập nhanh khi cất tiếng hỏi cô ấy, cô ấy trả lời một cách đơn giản “……Vâng, làm ơn”. —Cô ấy biểu lộ nét mặt kiên nghị. Cả tôi và Rias đều không con nghe thấy âm thanh từ tập phim “Vếu Long” nữa. Chúng tôi chỉ còn có thể nghe trái tim của cả hai đang hòa nhịp mà thôi.

Tôi xiết chặt bàn tay phải đang nắm ngực cô ấy hơn một chút. Cùng lúc tôi bắt đầu cảm thấy cảm giác cơ thể mềm mại của một thiếu nữ, Rias cũng thốt ra âm thanh gợi tình “……Á”

……Nếu cô ấy cứ thốt ra tiếng đáng yêu đó sẽ làm một thằng con trai hứng lên mất, tôi……tôi!

Mặt tôi và cô ấy di chuyển lại gần nhau hơn trong căn phòng tối này—.

Cơ thể tôi trở nên nóng hơn, và khi tôi chuẩn bị bật chế độ cuồng loạn lên—một âm thanh lớn và ồn ào vang vọng khắp căn phòng.

—Nó phát ra từ chiếc đồng hồ, chuông báo của nó vang lên.

Nghe thấy thế, Rias và tôi tách xa nhau ra như thể hai đứa vừa thức giấc khỏi một giấc mơ vậy!

“…………”

“…………”

Cả hai đều im lặng trong khi má hai đứa đều ủng đỏ cả lên.

Kể cả là Rias, người luôn rất chủ động cũng bắt đầu lộ nét rất nữ tính khi tình huống triển biến thế này. Khía cạnh này của cô ấy đáng yêu cực kì và dễ thương nữa…… Nên tôi muốn lưu giữ khía cạnh này của cô ấy trong đầu tôi! Không, tôi đã lưu giữ nó rồi!

Một lát sau, chúng tôi nghe thấy tiếng gõ cửa và Ravel bước vào.

“Xin thứ lỗi cho em. Ise-sama, tới giờ—”

Ravel nhìn thấy Rias đang ngồi trong lòng tôi. Mặt em ấy đột nhiên đỏ bừng và bắt đầu xin lỗi!

“……X-Xin lỗi em vào không đúng lúc! U-Umm……”

Có vẻ như em ấy nghĩ mình là một kẻ phá đám. Cô gái này thật biết nghĩ cho người khác. Vì em ấy coi trọng khoảng thời gian riêng tư của tôi với Rias, em ấy chắc nghĩ rằng mình đang làm phiền hai chúng tôi.

“Ôi, trời……ạ.”

Tôi không biết phải phản ứng sao nữa nên tôi đưa tôi gãi đầu.

Rias cười khúc khích và  sau đó hít một hơi dài. Mặt cô không còn nét thoáng chốc như ít phút trước nữa. Cô ấy đã quay trở lại “chế độ Hội trưởng”

“Cũng không tránh được. Cuối năm rồi và giáng sinh cũng cận kề. Thời gian của chúng ta rất quý giá.”

Cô ấy đứng lên và đi khỏi sau khi nói vậy—.

“Trừ việc—“

Cô ấy quay lưng lại ngay tức khắc và hôn nhẹ lên môi tôi.

“Làm như thề này cũng tạm được, phải không?”

Cô ấy nháy mắt với tôi! C-cô ấy hôn tôi khi tôi không phòng bị gì cả! Á, Tôi hạnh phúc quá đi! Chỉ làm vậy là quá đủ đối với tôi rồi! ……Không, tôi không thể  bằng lòng dễ thể được vì thứ tôi nhắm đến là trở thành vua Harem cơ mà! Nếu tôi có thể triển xa hơn mức này vào lần tới , chuyện đó nhất định sẽ không phải là một điều gì đó tệ quá đâu.

Nhưng—

“Ise-kun! Rias-san!”

Người đang bước phòng tôi là Irina.

“Nhanh lên nào, gần tới thời gian cho dịp lễ Giáng Sinh rồi đó! Hãy thảo luận sơ qua về nó ngay bây giờ!”

Có vẻ như hai đứa bọn tôi không còn thì giờ để dành cho việc ngọt ngào với nhau ngày hôm nay rồi.

Đúng vậy, sự kiện mùa đông chuẩn bị bắt đầu rồi!

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel