Tập 18 – Life 2: Sự cấm kỵ

Trans: Đạt Nguyễn

Edit: Sang Võ

Part 1

Sau khi chúng tôi bị tấn công ở thị trấn mà mình vừa tới, chúng tôi đã đưa cha của Irina người đã bị thương trong trận chiến về cơ sở y tế của giáo hội nằm ở thị trấn Kuoh bằng ma thuật dịch chuyển.

Cha của Irina đã được kiểm tra sức khoẻ tổng quát ngay lập tức. Những vết thương mà ông ấy phải chịu đã được chữa lành bằng năng lực của Asia. Nhưng, vấn đề quan trọng ở đây là chất độc của con Ác Long mà ông ấy bị tiêm trúng do những chiếc nanh của con rồng xược qua vai.

Các thành viên của DxD đang tập hợp tại cơ sở y tế.

Irina……đang cúi mặt xuống trong khi ngồi trên ghế. Cô ấy không có vẻ gì là sốc vì cuộc tấn công. Nó giống như là Irina đã nhận một vết thương lòng sâu trong tim cô ấy vì đã không thể bảo vệ được cha mình.

“……Tớ không thể bảo vệ được Papa……. ……. Papa đã rất vui khi mình trở thành một thiên thần nhưng mình không thể bảo vệ được ông ấy…….”

“……Irina-san.”

Asia đang ngồi cạnh Irina và chăm sóc cho cô.

Xenovia mặt khác lại không đến gần Irina.

“Tớ có thể sẽ hét lên với Irina nếu cậu ấy cứ giữ bộ dạng như bây giờ. Nhưng đó sẽ là một trải nghiệm đau đớn với cậu ấy lúc này. Nên để Asia an ủi cậu ấy là tốt nhất.”

-Đó là lý do tại sao cô ấy lại nhường vấn đề này lại cho Asia. Có một sự kết nối đặt biệt chỉ tồn tại giữa Xenovia và Irina. Vậy nên,  chắc hẳn cậu ấy đã nghĩ rằng việc ở bên cạnh Irina không phải là vị trí của cậu ấy lúc này. Nên cậu ấy quyết định không tiếp chuyện với Irina. Tôi nghĩ đó là sự tử tế của Xenovia.

…… Một cuộc tấn công liên tiếp sau khi rời khỏi thị trấn Kuou, hừm. Nghiêm túc đấy, bạn thực sự không thể biết khi nào và ở đâu chúng sẽ tấn công bạn…..

Có hai người đang đến gần chúng tôi những người đang đứng trước phòng bệnh của bố Irina. — đó là Rias và Azazel-sensei.

“Chị xin lỗi vì đã không có mặt tại thời điểm quan trọng như vậy.”

“Ta đã nghe chi tiết rồi. Bọn ta đang thảo luận với phía Giáo Hội về các biện pháp đối phó với Qlippoth và thuốc giải độc cho sĩ quan trưởng Shidou.”

Sensei sau đó biến mất vào trong hành lang.

Sơ Griselda và bác sĩ bước ra khỏi phòng trong khi tôi đang nói chuyện với Rias về những gì đã diễn ra ở hiện trường.

“…… Có một lượng độc tố của Ác Long đang ở trong cơ thể giám mục trưởng lúc này.”

Nghe vậy, Ddraig lên tiếng để mọi người có thể nghe thấy.

[ Chất độc của Yamata-no-Orochi, hừm. Nó rắc rối đấy. Nó không độc bằng chất độc của Samael nhưng nó vẫn rất nguy hiểm. Nếu chúng ta cứ để như vậy thì ông ta sẽ chết trong vài ngày tới thậm chí chất độc còn sẽ làm ô uế linh hồn ông ta. Có rất ít ma thuật hoặc viện có thể chữa trị được.]

Sơ gật đầu với những lời nói rõ ràng của Ddraig.

“ Đúng thế, vì vậy chúng tôi đã lặp kế hoạch để đưa giám mục trưởng lên Thiên Đàng. Nếu đó là thuốc giải của Thiên Đàng thì nó có thể chữa trị cho ông ấy ngay cả khi đó là chất độc của Yamata-no-Orochi. —Ngoại trừ.”

“Ngoại trừ ?”

Sơ mở cửa phòng khi tôi hỏi.

“Có vẻ như sĩ quan trưởng muốn nói với các bạn điều gì đó.”

Sau khi chúng tôi nhìn mặt nhau rồi bước vào phòng chú ấy —

“Papa!”

Irina nhảy vào vòng tay của cha mình sau khi nhìn thấy ông ấy nằm trên giường.

“……. Con xin lỗi mặc dù con đã được Michael-sama chọn……. mặc dù con đã là Thiên Thần, con vẫn không thể bảo vệ cho cha …….”

Cha của Irina ôm cô con gái đang khóc của mình vào lòng và xin lỗi với tình yêu thương.

“Ha ha ha, nó không phải là lỗi của Irina-chan. Và làm ơn đừng hành động như thể là cha sắp chết nữa. Cha sẽ được điều trị ở Thiên Đàng sau đó nên đừng lo cho ta.”

Cha của Irina động viên và an ủi cậu ấy…….. Có lẽ vì chất độc bên trong cơ thể chú ấy, từ những giọt mồ hôi hiện ra trên mặt cho thấy chú ấy đang phải chịu đau đớn biết bao nhiêu…….. Có những phần da của chú ấy đã thay đổi và chuyển sang màu đen. Có một cái ống nối với cánh tay chú ấy và chuyền một loại dịch gì đó giúp ngan chặn chất độc ngừng lây lan. Nhưng tôi đoán nó cơ bản là tốn công vô ích.

Cha của Irina nhìn chúng tôi một vòng rồi mở lời.

“….. Có một số chuyện mà ta cần nói trước khi trở về Thiên Đàng. Nó liên quan đến kẻ đã tấn công chúng ta vừa rồi.”

……Người đàn ông, kẻ đã nắm giữ thanh Ama-no-murakumo-no-tsurugi của Yamata-no-Orochi.

“……Tên của cậu ta là Yaegaki Masaomi. Cậu ta là một chiến binh mạnh mẽ của Giáo Hội và trước đây đã từng là cấp dưới của tôi.”

“……Chú nói là “trước đây” vậy hiện giờ anh ta ra sao…..?”

Cha của Irina trả lời câu hỏi của Rias.

“ Cậu ấy đã chết rồi…..Bởi vì giáo hội đã xử tử cậu ấy.”

[—!]

Mọi người đều bị sốc vì điều đó ! Vậy đó là một người đã chết ? Vậy hắn ta đã ở đó bằng cách nào ? Tôi tự hỏi với bản thân nhưng rồi tôi đã có câu trả lời ngay lập tức. — Chén Thánh. Nếu như sử dụng chén thánh thì đó chính là câu trả lời hợp lý nhất. Người đàn ông đó đã đượcj hồi sinh bằng Chén Thánh. Thanh Thánh kiếm đó chắc hẳn đã được nâng cấp bằng Chén Thánh và bị chiếm hữu bởi Ác Long sau khi bị đánh cắp.

Cha của Irina tiếp tục.

“……Mấy đứa đều biết về các bài báo cáo nói về các tín đồ của  Giáo Hội đang bị tấn công, phải không ?”

Tất cả chúng tôi đều gật đầu trước câu hỏi của chú ấy. Chúng tôi đã nhận được báo cáo đó từ Michael-san trên Thiên Đàng.

“Nó chắc hẳn là do cậu ấy làm. Cậu ta có đủ lý do để làm vậy. Và những người đã bị giết tất cả đều là đồng đội cũ của ta.”

……………..

Những điều chúng tôi nghe nãy giờ đã làm cho chúng tôi sốc không nói nên lời…….Nhưng có một điều làm tôi quan tâm. Có vẻ như người đàn ông tên Yaegaki biết về thị trấn Kuou……Cha của Irina lúc trước từng sống tại thị trấn này. Vì vậy, việc này chắc phải có liên quan.

Cha của Irina ngừng lại. Sau đó, Rias hít một hơi thật sâu rồi nói.

“Sự thật là nhà Bael hiện giờ cũng đang bị tấn công.”

[—!?]

Chúng tôi thậm chí còn sốc hơn nữa ! Vậy là có một sự việc nghiêm trọng đang xảy ra ở bên đó. Không chỉ tôi, mà những người khác cũng giật mình trước chuyện này!

“Không phải đó là gia tộc của Sairaorg-san sao?”

Rias gật đầu khi tôi hỏi.

“……Không có bất kì nạn nhân nào trong số những thành viên của nhà Bael, nhưng những người thân cận với người đứng đầu hiện tại và là chính trị gia của Great King đã bị tấn công, có một số người đã bị giết.”

Ôi trời. Vậy một sự việc nghiêm trọng như vậy đang xảy ra ở khác.

“Phía Nhà Thờ cũng đang bị tấn công và đã có những nạn nhân ở phe quỷ….”

Khi Kiba đang lẩm bẩm, cha của Irina nói trong khi nhìn lên trần nhà.

“Đây không phải là ngẫu nhiên. Sự xuất hiện của cậu ta trước đó về cơ bản là cậu ta dính dáng với tất cả sự việc  trên. Như ta đã nói trước đó, anh ta có đủ lý do để làm tất cả việc này.”

Rias hỏi.

“ Chính xác là điều gì đã xảy ra tại thị trấn Kuou này ? Cháu được biết là những con quỷ phụ trách nơi này là họ hàng của nhà Bael — về cơ bản là nó được giao trông nom bởi gia đình của mẹ cháu, và cháu chỉ được nghe nói lại rằng những con quỷ đó đã bị loại bỏ sau khi gây ra tranh chấp với Giáo Hội.”

Cha của Irina sốc khi nghe thấy điều đó, nhưng dường như chú ấy cũng bị thuyết phục bởi những điều vừa nghe.

“……Ta hiểu rồi, vậy ra đó là cách mà sự việc đó được nói cho bên phía cháu. Tương tự như vậy cũng có một cách nó được giải thích bên phía bọn ta…….Vậy, cháu chưa từng được cha hay anh cho biết về những gì đã xảy ra tại thị trấn Kuou này sao ?”

“Cháu không nghĩ là cha biết. Ông ấy không phải là người sẽ giấu những chuyện như vậy với cháu……Anh cháu…..  có vị thế của mình nên cháu không chắc lắm. Ngoại trừ, sẽ có một sứ giả được gửi từ nhà Bael tới nhà Gremory sau đó. Có vẻ như họ dự định sẽ tiết lộ toàn bộ tình hình vì họ không thể giữ bí mật này được nữa, hơn thế nữa trước khi nó được tiết lộ công khai. Cháu định quay lại để đưa những người hầu của mình trở lại cùng cháu.”

“ …….Ta hiểu rồi. Vậy là họ cũng dự định nói về nó. Nó sẽ tốt hơn nếu như nghe tất cả từ phía nhà Great King. Ngoài ra, hãy để ta chia sẻ một chút về nó. Cậu ấy….. Yaegaki-kun đã yêu ……một nữ ác quỷ cao cấp người đã phụ trách thị trấn Kuou vào thời điểm đó.”

Mặc dù cha của Irina đang đau đớn vì chất độc đang lan ra trong cơ thể mình, ông ấy che miệng lại và bắt đầu khóc.

“ Nữ ác quỷ cao cấp đó là một thành viên trong gia tộc của nhà Belial. Tên cô ấy là Cleria Belial….. Chúng tôi đã chia lìa họ ra ở thị trấn Kuou…… tôi sẽ không than vãn gì ngay cả khi cậu ấy chém tôi thành từng mãnh và giết tôi…..! Tôi chắc chắn đã làm cái điều gì đó mà rất đáng chết…..! ……. Yaegaki-kun, tôi xin lỗi …..! Tôi rất xin lỗi…..!”

Cha của Irina đang than khóc, có vẻ như chú ấy thật sự đang mang trong mình một thứ gì đó vượt qua suy nghĩ đơn giản của chúng ta.

Part 2

Sau khi cha của Irina được đưa lên Thiên Đàng, chúng tôi dịch chuyển đến lâu đài Gremory bằng vòng tròn ma thuật được đặt dưới tầng hầm của nhà Hyoudou

Những người ở đây đều là những thành viên của nhóm Gremory cùng với Irina. Chúng tôi để Ravel chờ ở nhà. Chúng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chỉ để những người có liên quan đến vấn đề đi theo. Có vẻ như những thứ chúng ta sẽ nghe sẽ liên quan đến nhà Bael, không, nó liên quan đến nhà Gremory.

 

Trên đường đi đến phòng tiếp khách nơi sứ giả của nhà Bael đang đợi. Tôi thấp giọng hỏi Rias.

 

“Chị có thể nói cho em biết một chuyện được không.”

Cô ấy gật đầu.

“Chị có biết gì về ác quỷ được gọi là Cleria Belial đó không?”

“……. không, chị chỉ nghe được nghe rằng con quỷ phụ trách thị trấn đó là một người trong gia đình phân nhánh của Great King Bael. Đó cũng là những gì ghi trên tài liệu và chị thậm trí đã gặp mặt trực tiếp Ác Quỷ đó và nghe những  trải nghiệm của họ tại thị trấn Kuou. Vậy nên tất cả những việc này đều là một sự sắp đặt.”

…………..

Vậy nên các thông tin mà Rias nói trước đó đã được ngụy tạo. Mặc dù không có sai lầm nào nhưng đã có một thứ gì đó khủng khiếp xảy ra tại thị trấn Kuou. Và Belial……Đó, có nghĩa là cô ấy là họ hàng của nhà vô địch Rating game, Diehauser Belial-san phải không ?……Thiệt tình chúng tôi muốn biết về sự thật của những chuyện đã xảy ra ở thị trấn Kuou tại thời điểm đó. Không biết nó là thời điểm tốt hay sấu đây, tôi cũng không biết nữa.

Người được gọi là Yaegaki đó đã gọi Rias là ác quỷ có mang dòng máu của Bael. Có vẻ như hắn ta biết về chúng tôi. Tôi đoán cái tên Rizevim đã hồi sinh hắn ta bằng Chén Thánh và đã giải thích với hắn ta những gì đã xảy ra sau khi hắn chết. Và nói cho hắn ta biết về Rias chủ nhân mới của vùng đất đó.

Chúng tôi đi qua hành lang và cuối cùng cũng đến phòng tiếp khách.

Rias gõ cửa và nói “Thưa cha, con đến rồi”. Sau đó chúng tôi nghe thấy tiếng cha của Rias trả lời “mời vào”.

Rias mở cửa ra và cuối đầu chào.

Chúng tôi đi theo sau cô ấy và vào phòng. Căn phòng có những chiếc ghế sofa và chiếc bàn trông rất tuyệt cũng như được trang bị thêm lò sưởi.

“Ta rất vui vì tất cả đã ở đây.”

Cha của Rias đứng lên và chào đón chúng tôi. Người ngồi trên ghế sofa là một người đàn ông trung niên, ông ta mặt một bộ trang phục quý tộc. Ông ta có một đôi mắt màu tím và mái tóc đen. Đôi mắt của ông ta trông thật gần gũi. Nhưng chúng mang sức mạnh của một người huyền bí. Ông ta tỏa ra một bầu không khí nghiêm trang từ toàn bộ cơ thể mình.

….Tôi có thể hiểu nó qua cách cư xử từ cha của Rias. Người này có địa vị cao hơn ông ấy.

Người đàn ông nở một nụ cười chững chạc.

“Xin chào, công chúa Rias.”

Cha của Rias nói với con gái mình.

“Rias, con phải chào ngài ấy nữa chứ. Người này là gia chủ đầu tiên của nhà Bael.”

[—!?]

Không chỉ Rias, mà tất cả chúng tôi đều sốc khi nghe thấy điều đó. Không chỉ là người đứng đầu…..mà là người đầu tiên! Vì vậy ông ta là người đã trở thành nguồn gốc của những Ác Quỷ được gọi là “Bael”.

Người đàn ông đứng giữa phòng, thủ lĩnh đầu tiên của nhà Bael chào Rias lại một lần nữa.

“Rất vui được gặp cháu, công chúa Rias. Tên của ta là Zekrum Bael. Cơ mà, chắc hẳn cháu đã nhìn qua kinh thánh hoặc đọc các tài liệu và đã biết về ta.”

“Xin chào, cháu đã nghe qua về ngài…..từ những tài liệu.”

Ngay cả Rias cũng hơi ngạc nhiên về sự xuất hiện của Bael đời đầu. Cô ấy có thể không mong đợi đợi lắm về điều này. Chúng tôi nghĩ là sẽ gặp người đại diện của nhà Bael là một cấp dưới của người đứng đầu hoặc là người hầu của người đó. Thay vào đó, người xuất hiện lại là hàng Vip, thủ lĩnh đầu tiên của nhà Bael! tất nhiên chúng tôi đều bị sốc! Ngay cả tôi cũng không nói nên lời!

Ngài Cựu Bael hướng ánh mắt về phía chúng tôi, những người hầu của Rias.

“Nhóm Gremory, ta đã nghe về các thành tựu của mấy đứa. Ta  nghe nói ngoài ra các cháu còn rất hòa thuận với Sairaorg…… Vậy nên hãy để ta cảm ơn các cháu.”

Cựu Bael cảm ơn chúng tôi một cách lịch sự. Sau đó chuyển sang chủ đề chính.

“Công chúa Rias, những gì mà cháu muốn nghe từ ta là…… về người quản lý đời trước của thị trấn đó, đúng không?”

 

Rias hít một hơi rồi gật đầu.

“Vâng ạ, Kẻ thù của bọn cháu…..Một trong những kẻ giúp đỡ “Qlippoth” đã nói hắn sẽ “trả mối thù của mình với Thiên Đàng và nhà Bael”.”

Nghe vậy, Cựu Bael nheo mắt lại.

“Hmm, ta nên bắt đầu từ đâu đây…..”

Irina tiến lên một bước và nói với ông ấy.

“Làm ơn, hãy nói  cho bọn cháu. Papa…..ý cháu là cha cháu, dường như ông ấy cũng có liên quan đến chuyện đó. Hiện giờ ông ấy đang bị tên khủng bố kia nhắm vào. Làm ơn cho bọn cháu biết điều gì đã xảy ra ở thị trấn đó!”

Cựu Bael có lẽ đã nhận ra danh tính thật sự của Irina – rằng cô ấy là một Thiên Thần.

“…..Cháu là một Thiên Thần? Khi cháu ngụ ý là có liên quan, ta cho rằng anh ta là một linh mục được Giáo Hội gửi đến lúc đó. Có phải anh ta là người được gọi là Shidou?”

“Vâng, tên cháu là Shidou Irina, Shidou Touji là cha của cháu.”

Nghe thấy cái tên ấy Cựu Bael hít sâu một hơi.

“Đó là số phận rồi. Thật là, rất nhiều thứ đang xảy ra sau khi đến thời của Sairaorg. ……Để ta hỏi cháu trước. Cháu có biết mối liên hệ của chúng ta và vùng đất đó không?”

Rias gật đầu.

“Vâng, hiện giờ nó đang được chi phối bởi nhà Gremory, nhưng cháu được nghe nói rằng trước đây nó là lãnh thổ chung của nhà Gremory và nhà Bael.”

Lần đầu tôi nghe nó, trước Rias, không, thậm chí trước đó nó là lãnh thổ chung của nhà Gremory và nhà Bael?

“Phần lớn các lãnh thổ mà mấy đứa sử dụng ngày nay, đều có sự tham gia của gia tộc chúng ta từ thời xa xưa. Mặc dù nó được kiểm soát chủ yếu bởi nhà Gremory. Học viện Kuou cũng tương tự như vậy. — Nhưng có một lần khi nơi đó được cấp cho con trai hay con gái của các quý tộc trong một khoảng thời gian ngắn để họ thu thập kinh nghiệm. Cô gái đó cũng là một trong số đó.”

Cựu Great King bắt đầu nói bằng một giọng trầm thấp.

—Thị trấn Kuou được cai quản bởi một cô gái thuộc gia tộc nhánh của gia tộc cấp cao, Gia tộc Belial.

 

Ác Quỷ người tiền nhiệm của Rias. Nó thật sự khác với những gì Rias đã nói, dường như, cô gái đó là em họ của Nhà Vô Địch Diehauser Belial.

Cựu Bael tiếp tục.

“Những người giám hộ của Cleria cũng đi cùng. Nó cho thấy những dấu hiệu giống như bất kỳ thị trấn nào khác được quản lý bởi những Quỷ cấp cao. Nhưng do nhiều sự trùng hợp, Cleria bắt đầu có mối quan hệ với một con người. Không, ta không trách cô ấy vì điều đó. Một con Quỷ có quan hệ với con người cũng không phải là hiếm từ thời xa xưa.”

Điều đầu tiên.

—Họ chỉ đơn thuần là những tồn tại có tuổi thọ ngắn hơn chúng ta. Đối với Quỷ sống lâu, họ là người bạn phù hợp để giết thời gian trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhưng đôi mắt của Cựu Bael bắt đầu nghiêm túc.

“Ngoại trừ việc, sẽ là vấn đề khác nếu như con người ấy đến từ giáo hội.”

Cựu Bael hướng mắt về phía của Irina.

“Nếu bây giờ, một thiên thần có mặt tại nơi đây là được cho phép. Nhưng hồi đó, không những các cuộc gặp mặt giữa Ác Quỷ và những kẻ trong giáo hội là điều không thể, mà tình yêu giữa hai người là một điều chưa từng nghe thấy. Sẽ không sao nếu ngươi làm cho những kẻ trong giáo hội sa ngã và biến chúng thành công cụ tình dục. Tuy nhiên, tình yêu đúng nghĩa lại được xem là một điều cấm kỵ. Cho đến sáu tháng trước, việc các thành viên có mặt trong một cuộc họp như thế này là một điều bất khả thi….Thật sự, đã có nhiều sự việc xảy ra làm thay đổi giá trị của chúng ta rất nhiều kể từ khi tất cả liên minh lại.”

Cựu Bael biểu hiện một ánh nhìn chua chát. Irina hỏi ông ta.

“…..Vậy người phụ nữ đến từ nhà Belial và chiến binh của Giáo hội đã…..”

“Bọn ta không bao giờ cho phép điều đó. Cả hai phe đã cố thuyết phục họ về những quan điểm khác nhau của họ. Mối quan hệ của họ rất nghiêm túc. Cleria…. không làm điều đó cho vui.  Nhưng bản thân cô ấy đã dính vào một mối quan hệ nghiêm túc với hắn ta, đó là sai trái. Cho phép điều đó xảy ra cũng có nghĩa là đưa ra một ngoại lệ. Vì vậy bọn ta quyết định tách họ ra bằng vũ lực. Tương tự như vậy, bên phía Giáo Hội. Thật trớ trêu, thời điểm đó bọn ta lại đoàn kết mặc cho bọn ta là kẻ thù. Để bảo vệ những quy tắc của bọn ta. Fufufu, mấy đứa có nghĩ cả hai phe đều là những kẻ tội đồ không?”

Tất cả chúng tôi đều không thể nói nên lời. Thật sự, vì những điều như vậy đã xảy ra phía sau thị trấn tôi đang sống trong khi tôi có mặt ở đó.

 

Rias sau đó hỏi.

“Vậy cả hai đã chết. Ngài đã giết họ, đúng không?”

Cựu Bael nói một cách thẳng thắng.

“Kết quả cuối cùng là vậy. Bọn ta đã cố gắng thuyết phục cô ấy cho đến cùng. Nhưng phía giáo hội lại không chịu đựng được việc đó. Không, có lẽ phía bọn ta đã hành động trước. Nhưng cả hai phía đều tự giải quyết vấn đề của riêng mình.

Kết quả là Ác Quỷ đang cai quản vùng đất đó phải lánh mặt. Ngay cả những con Quỷ đang bảo vệ chủ nhân của mình cũng bị giết hoặc bị đày đến một nơi nào đó hẻo lánh ở Địa Ngục sau khi nhận được những “Phần thưởng” ”.

Phía Giáo Hội cũng phải tái cơ cấu lại nhân sự của mình, từ khi họ bắt buộc phải chấm dứt sự thiếu cân bằng trong giáo hội. Tất cả những người liên quan đến Giáo Hội tại thị trấn Kuou, bao gồm cả bố của Irina đều được đưa ra nước ngoài. Một trong số họ đã được thăng chức là như phần thưởng. Và có một số thì sa ngã vì những nghi ngờ được sinh ra về ý thức công lý của họ hay sự đổ vỡ niềm tin vào Chúa do bàn tay họ đã dính máu của chính đồng minh.

Từ những gì cựu Bael nói, Michael-san rất có thể đã không được thông báo về điều này và chỉ một số ít người trong Giáo hội biết nó. Ngay cả những người như Freed, một cựu chiến binh của Giáo hội và Balba Galilei cũng không biết về những gì đã xảy ra ở thị trấn đó. Vì vậy, tôi cho rằng câu chuyện của Cựu Bael kể là sự thật.

……..Mặc dù do sự việc đó, những người có liên quan tới Giáo Hội đã biến mất khỏi thị trấn và điều này dẫn đến việc các Thiên Thần Sa Ngã lợi dụng thời cơ để xâm nhập vào thị trấn.

Nhưng nghiêm túc thì đó là một câu truyện tàn nhẫn làm cho bạn có những cảm xúc tiêu cực. Tình yêu giữa Ác Quỷ và con người nó dĩ nhiên sẽ khiến bạn nghĩ rằng họ nên cho phép điều đó, nhưng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng thế giới của Quỷ cấp cao là thứ gì đó vượt qua trí tưởng tượng của tôi. Đặc biệt là khi nghĩ về Địa Ngục lúc mà hiệp ước hòa bình chưa được ký kết. ……. Từ quan niệm của các quý tộc về sự coi trọng niềm tự hào và mối quan hệ huyết thống của họ, sự việc đó chắc chắn phải là một yếu tố tiêu cực mà họ muốn loại bỏ .

Nó chắc chắn là câu chuyện mà sẽ làm bạn thổi bùng lửa giận nhưng tôi lại có một suy nghĩ khác. Nếu không có sự việc đó, Rias sẽ không đến thị trấn của tôi và tôi cũng sẽ không gặp được Asia. Cuối cùng thì chúng tôi đã gặp được nhau, nhưng nếu sự việc giữa người đàn ông đó và người phụ nữ từ nhà Belial không xảy ra, thì chắc điều đó sẽ khiến tôi có những cảm xúc lẫn lộn về nó.

 

 

 

“………..”

Asia trông có vẻ buồn và có vẻ như em ấy cũng có những cảm xúc lẫn lộn. Đó là vẻ mặt của em ấy bây giờ. Có lẽ, không, tôi chắc chắn rằng em ấy có cùng cảm xúc với tôi ngay bây giờ. Bi kịch của người kiếm sĩ và người phụ nữ nhà Belial rất là đau lòng, và tôi thậm chí còn muốn khiếu nại đến Nhà Bael cũng như Giáo hội vì là nguồn gốc của tất cả những chuyện này.

——Đây là thiên đường mang tên thị trấn Kuou ,nơi mà tất cả các ngươi đang sống là thế giới được tạo nên từ nhiều sự hy sinh.

……….Người đàn ông đó đã nói thế trước khi tấn công chúng tôi.

 

Sau khi nghe câu chuyệu của Cựu Bael, cha của Rias, người đứng đầu của nhà Gremory hiện tại, lặng lẽ đặt tay dưới cằm.

“…….Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy điều này.Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được một sự cố như vậy xảy ra trong lãnh thổ của con gái mình…… Chúng tôi dĩ nhiên  cũng có lỗi khi để lãnh thổ đó trong tay Bael cho đến khi nó trở thành lãnh địa của con gái tôi, nhưng chúng ta đã duy trì vùng đất đó cùng nhau, ngay cả khi chỉ là trên danh nghĩa. Tôi luôn muốn mọi chuyện tiết lộ rõ ràng với tôi.”

Cảm giác như ông ấy không được hài lòng lắm. Cựu Bael tiếp tục mà không quan tâm.

“Ta xin lỗi vì đã che đậy quá khứ và giao vùng đất đó lại cho công chúa Rias. Nhưng mà đó là vùng đất có một sự việc như vậy xảy ra. Nếu bọn ta không tìm người quản lí mới một cách nhanh chóng thì sẽ có sự nghi ngờ.”

Cha của Rias nhắm mắt lại.

“Một người trẻ tuổi có tài năng sẽ là lựa chọn lý tưởng? Con gái tôi là em gái của Maou Lucifer. Con bé cũng mang dòng máu của Nhà Bael. Vì vậy, ngài cho rằng con bé sẽ đủ xứng đáng để xóa bỏ những gì đã thực sự xảy ra trên vùng đất đó?”

Cựu Bael cười trừ.

“Ngay cả khi sự việc việc đã được tiết lộ giống như bây giờ thì nó sẽ dễ dàng che đậy được quá khứ bằng cách xây dựng những  thành tựu miễn đó là một người trẻ tài năng. Đó là những gì bọn ta nghĩ, nhưng tài năng đến mức vùng đất đó trở thành nơi hòa bình của Tam Đại Thế Lực. Vậy nên nó đã dẫn đến việc có đủ những thành tích để che đậy quá khứ.”

……..Dĩ nhiên cây kim trong bọc có cũng ngày lọt ra. Không, nó hoàn toàn bị vạch trần. Ngay cả bây giờ Rias vẫn đang tiếp tục xây dựng những thành tựu tuyệt vời. Cô ấy trở nên nổi tiếng đến nỗi mà cô ấy được coi là một trong những tân binh xuất sắc. Sẽ thật không hay khi nói điều này, nhưng ngay cả khi sự việc đó có được tiết lộ cho công chúng, nó cũng sẽ không đủ để phá vỡ những thành tựu mà cô ấy đã đạt được.Vùng đất đó đã biến thành một khu vực đặc biệt nơi Tam Đại Thế Lực  hợp tác với nhau. Ngay cả khi những sự việc trong quá khứ được tiết lộ, thì mọi người cũng sẽ không lạ khi nghĩ rằng: “đã quá muộn rồi”.

Tuy nhiên, Rias lắc đầu và nói với Cựu Bael.

“Cháu sẽ không nói bất cứ điều gì về việc đã che giấu nó với cháu vì cháu sẽ có những thái độ phản ứng liên quan đến vấn đề này. Nhưng, tại sao…”

Rias cố nói trong khi kiềm nén sự tức giận của mình xuống nhiều nhất có thể.Nhưng Cựu Bael đã nói thay những gì Rias muốn nói.

“Tại sao chúng ta bẻ cong sự thật? Tại sao chúng ta không nói rõ sự thật? Thậm chí còn đi xa tới mức là nói dối với Lord Gremory, đó có phải là điều mà cháu muốn hỏi không?”

 

Rias lặng im trong sự bất mãn kể từ khi mà ngài ấy nói ra những điều mà cô muốn hỏi.

 

Cựu Bael nói mà không quan tâm.

 

“Ta đã nói chuyện với Sirzechs-dono. Nếu cậu ấy không nói với cháu thì đó phải là  xúc cảm của “ tình yêu” cậu ấy đối với cháu. cháu sẽ không thể nào phủ nhận được điều đó. Cậu ấy không muốn đưa ra những thông tin tiêu cực và làm tăng thêm những khó khăn cho em gái đáng yêu của mình. Cháu không nghĩ vậy sao? Ta sẽ xin lỗi vì đã làm cậu ấy băn khoăn giữa ý chí của nhà Bael và tình yêu của cậu ấy đối với em gái mình. Nhưng ta muốn khen ngợi cậu ấy vì sự lựa chọn đúng đắn của mình để sống theo mong đợi của cả hai bên.”

Có lẽ điều đó đã thắp lên ngọn lửa trong cô.Vì vậy, Rias củng cố lời nói của mình.

“Nhưng ……nhưng! Sự thật đó đang bùng nổ ngay lúc này và vì nó, vùng đất đó đã trở thành mục tiêu của những kẻ khủng bố! Nếu bọn cháu biết trước về nó, thì chúng cháu  đã có thể đưa ra một số biện pháp để đối phó. Chúng ta đã có thể ngăn chặn thương vong từ cả Địa Ngục và phía Giáo Hội.”

Nghe vậy, Cựu Bael cười vui vẻ.

“Hahahaha, ngây thơ quá. Cũng giống như Sairaorg nhà chúng ta và con trai của Lucifer-sama tiền nhiệm, Rizevim-bocchan. Hành động vì một lý do như con người.”

Sau đó, Cựu Bael chuyển ánh mắt của mình về phía tôi.

“Sekiryuutei-dono.”

Vâng”

Ông ta gọi làm tôi bất ngờ. Cựu Bael nói với một nụ cười trên khuôn mặt.

“Sẽ ra sao nếu cậu trở thành Ma Vương trong tương lai”

—!

Tôi không biết đáp lại thế nào trước câu hỏi bất ngờ mà tôi vừa nghe nữa. Cựu Bael tiếp tục.

“Với danh tiếng của cậu, mọi thứ có thể sẽ trở nên rất thú vị nếu cậu trở thành một Ma Vương.”

“Một người như tôi không thể trở thành Ma Vương đâu.”

Hình ảnh của Ma Vương tôi có trong đầu là Sirzechs-sama. Để trở nên giống anh ấy thì……(Trans: thì đầu tiên phải biết sợ vợ đã )

-Nhưng Cựu Bael nói thẳng.

“Cậu có thể. Đó là một vị trí mà ngay cả Sairaorg của chúng ta cũng có thể nhắm tới.”

“Ngay cả” Sairaorg của chúng tôi à.

“…….Sairaorg-san là người thừa kế tiếp theo, phải không?”

Cựu Bael gật đầu với câu hỏi của tôi.

“ Đúng vậy, Sairaorg chắc chắn sẽ là người thừa kế tiếp theo. Thằng nhóc có tài năng và ngay cả những người dân trong lãnh thổ của chúng ta cũng yêu quý nó. Nhưng ta đang lên kế hoạch để em trai nó trở thành thành đầu lĩnh tiếp theo. Khi Sairaorg trở thành người đứng đầu, chúng ta phải biến nó trở thành Maou hoặc một vị trí nào đó sau khi chúng ta cho nó một vài thành tích.”

Cựu Bael nói điều đó rõ ràng với mọi người ở đây.

“Ngay bây giờ, và cả trong quá khứ, người thừa kế chính của gia đình Great King Bael sẽ là người có sức mạnh hủy diệt.”

…….Để bước vào vị trí người đứng đầu tiếp theo thứ mà Sairaorg-san phải đạt được bằng chính sức mạnh của mình. Vì vậy nên nó chỉ là “tạm thời”……! Anh ấy nói rằng, một trong những người kế thừa danh hiệu Great King sẽ là người có sức mạnh hủy diệt.

Sau đó, tôi có đoạn hồi tưởng về cuộc trò chuyện mà tôi đã có với Sairaorg-san. Người đàn ông đã chiến đấu với tôi bằng nắm đấm với tất cả những gì anh ấy có. Người đã sử dụng cơ thể của mình để chiến đấu với những Ác Long để bảo vệ Học viện Auros, và để bảo vệ giấc mơ của những đứa trẻ. Mặc dù anh ấy thiếu sức mạnh của quỷ, nhưng anh ấy bù đắp điều đó bằng thứ khác để tiến về phía trước……!

“Không biết tại sao, nhưng có vẻ như danh hiệu của Great King lớn hơn của Ma Vương.”

Tôi nói điều đó với Cựu Bael với ý nghĩa tiêu cực.

“Ise.”

Rias nhắc nhở tôi, nhưng Cựu Bael chỉ đơn giản là cười.

“Công chúa Rias, không sao đâu. Vì đó là một khoảng cách dễ hiểu.”

…. Vậy, ông ta thậm chí sẽ không chối bỏ nó.

Những người ủng hộ Quỷ ở địa ngục sau cái chết của Ma Vương-sama trước đó không phải là gia tộc của Ma Vương mà là gia tộc của Great King. Ma Vương không gì khác hơn là một “biểu tượng”.”

Ông ta thậm chí còn nói một Ma Vương chỉ là một “biểu tượng”. Đối một Ác Quỷ sống từ thời xa xưa như ông ta, những Ma Vương hiện tại chỉ là những đứa trẻ đối với ông ta.

“Rõ ràng là không có giá trị trong một “biểu tượng” đơn thuần. Chúng ta cần một Ác Quỷ với sức mạnh và sự lôi cuốn. Xét về điều đó, Sirzechs-dono và Ajuka-dono là lý tưởng nhất. Họ đảm nhận vị trí của mình trong khi hiểu điều đó rất tốt. Họ thậm chí còn biết làm thế nào để có mối quan hệ  hợp tác với phe Great King. Theo quan điểm của bọn ta, họ là những hình mẫu lý tưởng cho một Ma Vương.”

Có điều gì đó tôi đang cảm thấy khi Cựu Bael nói mà không do dự. Đối với những Ác Quỷ cổ xưa đã già, họ có xu hướng không quan tâm đến cuộc sống và họ cũng có xu hướng vô cảm. Ít nhất đó là những gì tôi đã được nghe nói đến. Ngay cả Rizevim cũng tự nói rằng hắn cơ bản giống như một con robot cho đến khi Euclid thúc đẩy hắn ta. Vì hắn đã sống quá lâu nên ý nghĩa của hắn đối với cuộc sống của người khác rất nhạt nhòa.

Nhưng có những ngoại lệ. Ví dụ, Mephisto Pheles-san, chủ tịch của tổ chức Pháp sư. Ngay cả Cựu Bael người đang đứng trước mặt tôi cũng không có cảm giác trống rỗng. Ông ta tràn đầy tham vọng. Ác Quỷ có thể làm nhiều việc và vì phải làm nhiều việc sẽ khiến bạn cảm thấy rằng họ vẫn hoạt động ngay cả khi họ đã già đi.

Khi tôi có cảm giác như vậy, Cựu Bael tiếp tục sau một tiếng cười khẽ.

“Ta nghe nói rằng Rizevim-bocchan và con trai thất lạc của Lucifugus đã nói điều đó với cậu,ác thật đó. Fufufufu, chúng thực sự ngây thơ.”

Sau khi anh ấy nhìn một vòng chúng tôi, Cựu Bael nói  trong khi biểu hiện ánh mắt mạnh mẽ như của Sairaorg-san.

“Ta muốn tất cả mấy đứa sẽ trở thành trung tâm của thế hệ trẻ. Những Ác quỷ thuần huyết được nhắc đến như là họ hàng của những Quỷ cấp cao đã được báo trước từ thời cổ đại. Những kẻ khác ngoài kia là những “người hầu” và không phải quỷ thuần huyết.  Chẳng hạn như những “kẻ thường dân” và những “kẻ  đã tái sinh thành quỷ”. Trở nên xấu xa hay không sẽ thay đổi theo quan điểm của mỗi người và những thế lực khác. Ta  thấy không cần phải trở thành cái ác . Để giữ cho xã hội của các quý tộc được tiếp tục đến muôn đời là điều mà một “Ác Quỷ” phải làm.”

………Nó mang lại cảm giác như những từ ngữ đến từ người đàn ông đứng trên đỉnh của Gia tộc Great King, người coi trọng những giáo lý cũ.Tôi hiểu rồi. Vậy nên, Ác Quỷ chỉ đề cập đến quý tộc thuần chủng. Vì vậy, anh ta phủ nhận sự tồn tại của chúng tôi và những con quỷ bình thường sống ở Địa Ngục. Nhưng  thật sự về việc Ác Quỷ không cần phải trở thành cái ác là một điều gì đó mà tôi đồng ý.

…….Có một điều nữa mà tôi hiểu.

Khuôn mặt của Cựu Bael khi ông ấy nói ra suy nghĩ của mình rất giống với Sairaorg-san.Nó khiến tôi đau đớn nhận ra rằng ông ấy là tổ tiên của Sairaorg-san. Ngay cả khi họ có suy nghĩ khác nhau, cả hai đều là Bael…….Không, không chỉ Sairaorg-san. Ông ta thậm chí còn giống một ai đó  thân thiết bởi….

Cựu Bael đứng lên sau khi hít một hơi.

“…..Hmm, hình như ta đang bị ảnh hưởng bởi những người trẻ tuổi, vì ta vừa nói ra những suy nghĩ không phù hợp với tuổi tác của mình. Ta rất xin lỗi. Ta chỉ định nói về những sư việc liên quan đến thị trấn Kuou. Có vẻ như ta đã khiến mấy đứa phải lắng nghe bài phát biểu dài của một ông già.”

Cựu Bael nở một nụ cười cay đắng. Sau đó, ông nói.

“Về các sự việc liên quan, trong đó có thương vong từ phía gia tộc Bael. Thông thường, chúng ta sẽ thường gửi người của mình đi nhưng lần này ta sẽ để nó cho [DxD]. Dường như có ai đó đang quan sát cách mà nhà Bael sẽ hành động. Bọn ta đánh giá rằng hành động khinh suất sẽ là một động thái tồi tệ.”

….Ông ấy thật sự đang rất thận trọng.

 

Cựu Bael sau đó nói.

“Ta rất tiếc vì đã giữ im lặng về thị trấn đó. Ta sẽ rời đi ngay bây giờ.”

“Zekram-sama, hãy để tôi tiễn ngài”

Cha của Rias đưa tay ra nhưng ông ấy đã từ chối.

Khi ông ấy đi ngang qua chúng tôi, Rias nói với Cựu Bael.

“Cháu………….yêu Hyoudou Issei, người đang đứng ở đây.”

 

—!

Tôi bắt đầu xúc động….. trước lời thú nhận bất ngờ từ Rias. Rias…..Rias…..!

Cô ấy thậm chí còn nói rằng không có bất kỳ sự sợ hãi nào mặc dù cô ấy được nghe kể một câu chuyện như vậy từ một người có địa vị cao hơn cô ấy!

Cựu Bael nở nụ cười.

“ Đúng vậy, tốt thôi. Bây giờ ta đã không còn ngăn cấm tình yêu của các loài khác nhau.”

Lần này Cựu Bael nhìn tôi.

Được rồi, tôi cũng sẽ hét lên rằng tôi thích Rias. Tôi tràn đầy tinh thần, nhưng…

“Hyouou Issei-kun. Có vẻ như cậu cũng muốn nói điều gì đó với ta. Nhưng chúng ta cần hạn chế cuộc nói chuyện ở đây.”

Cựu Bael đặt tay lên vai tôi.

 

“Cậu cần phải trở thành một Quỷ cấp cao. Sẽ không quá muộn để nói chuyện sau đó. Nếu cậu muốn thúc đẩy thứ hạng thì hãy đến lâu đài của ta cùng với Công chúa Rias. Ta sẽ phục vụ cậu một chiếc bánh được làm từ những quả táo đặc biệt của lãnh thổ nhà Bael. Ngoài ra, ta không ghét cậu hay Sairaorg nhiều như người đứng đầu hiện tại của nhà chúng ta. Thay vào đó, ta cảm thấy hai đứa đang làm tốt. Nhưng ta là một con quỷ già. Ta sẽ không tìm kiếm một sự thay đổi ngay bây giờ.”

Cựu Bael rời khỏi đây sau khi nói những điều này

“Cậu chắc chắn phải đoạt lại Agreas. Thậm chí nhiều hơn nếu cậu đang có kế hoạch trở thành Quỷ cấp cao”

……Một bầu không khí không thể diễn tả được sau khi Cựu Bael rời đi. Mặc dù ông ta nói mình là một Quỷ già, ông ta vẫn tươi vui như một thanh niên. Vì vậy, ngay cả khi ông ấy sống được mười nghìn năm, ông ta vẫn có thể tỏa sáng mà không bị ngu muội nếu bạn có thứ gì đó mà bạn đang gánh vác và có một mục tiêu bạn muốn thực hiện, nhỉ.

Thông thường, tôi sẽ muốn chỉ trích, nhưng cảm giác như thể tôi bị đẩy lùi bởi sức mạnh của Cựu Bael.

“Vậy ra, đó là Cựu Bael. Ông ta có vẻ có quan niệm bảo thủ, nhưng ông ta vẫn thừa nhận ngay cả khi ông ta phủ nhận điều đó. Ông ta cũng khác với phe Cựu Ma Vương. Người đứng đầu của phe Great King à.”

 

Có vẻ như có gì đó xuất hiện trong tâm trí của Xenovia

“Ông ấy thật đáng sợ và ông ấy cũng có một chút áp lực. Nhưng ông ta có vẻ tốt hơn nhiều so với quý tộc của Ma Cà Rồng.”

Có vẻ như Gasper cũng cảm thấy điều gì đó. Tôi chắc rằng em ấy đã so sánh ông ta với Ma Cà Rồng thuần chủng ở quê nhà.

Bố của Rias, người đứng cạnh tôi nói điều này với tôi.

“Ta chắc chắn có những điều cậu không thể nói với ông ấy, nhưng cảm xúc của cậu rất có thể đã đến được với ông ta.”

Bố của Rias nói với tôi như thể một người cha đang nói với con trai mình.

“Ise-kun, hãy nhớ nó thật kĩ. Người đàn ông đó là người thực sự đứng trên đỉnh của phe Great King. Cậu có thể nói rằng ảnh hưởng chính trị mà ông ta có lớn hơn Sirzechs nhiều. Cuối cùng thì, ông ta là một người đã theo dõi Địa ngục này kể từ khi loài Quỷ được sinh ra. Những năm tháng ông ấy sống khác xa với chúng ta. Nếu Tứ Đại Ma Vương như Sirzechs và những người khác là ánh sáng của Quỷ thì người đàn ông tên Zekram Bael-sama là cái bóng của Quỷ.”

….Người đàn ông đó là người đứng đầu của phe Great King. Và ông ta trong có vẻ mạnh hơn cả Sirzechs-sama.

Rias sau đó lẩm bẩm.

“Một trong những thứ được bắt đầu bởi Great King sẽ được giải quyết bởi người mang dòng máu của Geat King. Chị đoán đó là lý do tại sao chị được chọn là người kế thừa của vùng đất đó.”

Sau đó tôi đi đến kết luận. Ồ,  hiểu rồi.Thật tự nhiên khi tôi cảm thấy sự giống nhau giữa khuôn mặt và thái độ của Cựu Bael với không chỉ Sairaorg-san, mà cả một người gần gũi với tôi.

Ông ta cũng được hiểu là tổ tiên của Rias.

Part 3

Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận với cha của Rias về tương lai của thị trấn Kuou sau khi chúng tôi nghe câu chuyện từ Cựu Bael. Điều chúng tôi cần làm trước tiên là vượt qua những nguy hiểm mà chúng tôi sẽ dính vào. Chúng tôi đã đi đến một kết luận rằng mình có thể cố gắng giải quyết những gì đã xảy ra trong quá khứ.

 

Nhà Belial, họ không thể tiết lộ sự việc cho công chúng mặc dù biết được sự thật (dù có vẻ như những người biết sự thật là thủ lĩnh tiền nhiệm và một số ích trong số họ. Những người khác nói rằng Cleria của gia tộc chi nhánh đã phạm phải một tội lỗi nghiêm trọng). Cha của Rias sẽ đàm phán với nhà Belial để họ giải thích sự việc cho chúng tôi. Và có vẻ như gia tộc của Great King Bael sẽ không ngăn cản hành động đó. Kể từ khi Cựu Bael tự ý đến nhà Gremory, Người đứng đầu hiện tại và những người hầu dưới quyền ông ấy không thể can thiệp được.

Mà, có vẻ như người đàn ông tên Yaegaki Masaomi đó sẽ không quay trở lại. Hành động tấn công những người có liên quan đến nhà Bael của hắn có nghĩa là chúng ta không thể bỏ qua khả năng Rias bị nhắm làm mục tiêu. Vì vậy, chúng ta cần phải cảnh giác.

Chúng tôi trở về thị trấn Kuou sau khi rời lâu đài của nhà Gremory. Chúng tôi đã kể với tất cả mọi người bao gồm cả Azazel-sensei về những gì chúng tôi đã nghe từ Cựu Bael. Sensei cũng có biểu cảm phức tạp, nhưng thầy ấy chỉ nói một điều duy nhất.

“……Ta cảm thấy rằng họ nên tin tưởng vào Rias nhiều hơn và chia sẻ điều này với em ấy nhưng vì trước khi có hiệp ước hòa bình, những sự cố không thể tránh khỏi như thế xảy ra khá thường xuyên.”

Ông ấy không nói gì nhiều nhưng tôi nghĩ, Sensei đã tự mình trải nghiệm rất nhiều thứ.

Sensei cũng nói điều này với Rias.

“Rias, đừng đổ lỗi cho Sirzechs. Cậu ta là một người yêu hoà bình. Em cũng có thể nói cậu ấy có những hành động quá giống một người anh với em. Vì đây là mối quan hệ hợp tác với phe Great King, thị trấn này có lẽ là phần lãnh thổ duy nhất cậu ta có thể giao cho em. Nhưng thị trấn này là một nơi tuyệt vời.Học viện Kuou. Và các cơ sở khác. Ta nghĩ rằng Sirzechs đã hỗ trợ hết mức có thể.”

Rias đáp lại.

“Em biết. Em đã trải qua khoảng thời gian tốt đẹp cho đến bây giờ tại thị trấn này. Mà không có bất kỳ sự bất mãn nào. Và một lần nữa em nhận ra rằng đó là tình yêu của Onii-sama dành cho em. Ngay cả khi những tội ác xảy ra trong quá khứ đã bị thay đổi và ngay cả khi anh ấy không thể nói cho em biết sự thật thì em cũng không có quyền gì dù là nhỏ nhất để đổ lỗi cho anh trai mình.”

Học viện Kuou hiện tại có lẽ đã được chuẩn bị cho Rias bởi Sirzechs-sama. Để cô ấy có thể được trải nghiệm về một cuộc sống trung học yên bình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hôm sau, chúng tôi dịch chuyển đến Thiên Đường nơi bố của Irina được đưa đến. Nghe câu chuyện của ông ấy một người quan trọng của vụ việc đó, sau khi nghe câu chuyện từ Cựu Bael là một phần lý do của chúng tôi. Bố của Irina cũng muốn đưa một thứ gì đó cho chúng tôi.

Cơ sở y tế của Thiên Đường là sự pha trộn giữa hiện đại và giả tưởng. Đây là một nơi có văn hóa hỗn hợp giống như Địa Ngục vì có những thứ như các thiết bị điện tử từ thế giới con người và một chiếc giường lơ lửng.

Chúng tôi đã vào phòng của bố Irina. Mặc dù vụ việc mới xảy ra vào ngày hôm qua nhưng có vẻ như chất độc đã giảm đi khá nhiều. Chú ấy trông khá hơn nhiều và các vết đen xuất hiện trên cơ thể chú ấy cũng đã giảm bớt.Tôi trở nên nhẹ nhõm vì việc điều trị của chú ấy đang tiến triển thuận lợi.

Chúng tôi kể với bố của Irina về những gì chúng tôi đã nghe ở Địa ngục.Cha của Irina chỉ đơn giản là im lặng và lắng nghe tường thuật của chúng tôi.

Cha của Irina, nâng phần thân trên của mình lên nói với mọi người.

“…..Bọn chú đã tiếp tục thuyết phục Yaegaki-kun đến cùng. Suy nghĩ chung của bọn ta hồi đó, không, thậm chí là bây giờ chúng ta vẫn nghĩ rằng mối tình lãng mạn giữa Ác Quỷ và những người theo Giáo hội là không thể tha thứ. Và ngay cả khi cô ấy xuất thân từ một gia đình nào đó, thì cô ấy vẫn là Ác Quỷ đến từ nhà Belial, vì vậy chúng tôi đã biến toàn bộ những người liên quan đến nhà Belial thành kẻ thù của chúng tôi. Và Belial nổi tiếng nhất không ai khác chính là… ?

“Nhà vô địch của Rating Game, Diehauser Belial Sức mạnh của anh ta được cho là có thế đối đầu với các Maou.”

Bố của Irina gật đầu trước những lời nói của Rias.

“Nếu như chúng ta thuyết phục anh ta thất bại, Hoàng Đế Belial sẽ đích thân xuất hiện. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không chỉ là một cuộc tranh chấp nữa. Tuy nhiên, có vẻ như phe Quỷ cũng có cùng quan điểm. Không thể tin được, một Ác quỷ đến từ Bael đã đến gặp bọn ta.”

Chúng ta đã hợp tác. Chúng ta cũng muốn giải quyết điều này một cách lặng lẽ.

Điều đó cũng tương tự đối với phe Quỷ khi họ cũng không muốn bắt đầu một cuộc chiến tranh. Vì vậy, bô của Irina và các đồng đội của ông đã liên minh tạm thời với nhà Bael trong bóng tối. Đây cũng là những gì Cựu Bael đã nói.

Kết quả là, họ đã thành công trong việc loại bỏ những “kẻ phản loạn” một cách bí mật mà không ai có thể phát hiện ra.

Bố của Irina nói với con gái mình với khuôn mặt buồn bã.

“Irina-chan, đôi tay của cha đã vấy máu rồi. Chúng bẩn đến mức mà cha không thể tự gọi mình là cha của con, Irina-chan, một Thiên thần…. Cha xin lỗi vì đã giữ bí mật với con. Chúng ta đã chuyển đến Anh vì cha không đủ năng lực. Nếu cha làm tốt hơn thì con sẽ không phải tách ra khỏi Issei-kun, cha thực sự xin lỗi.”

 

Irina lắc đầu với người cha đang xin lỗi cậu ấy.

“Xin hãy dừng lại, papa. Con cũng là một chiến binh. Con có thể hiểu rằng cha đã không có sự lựa chọn nào khác, cha cũng đang rất đau khổ phải không, papa? Vì vậy, cha không cần phải xin lỗi con sẽ bảo vệ cha. Ngay cả khi cha đã gây ra một tội lỗi trong quá khứ, con vẫn sẽ bảo vệ cha. Bởi vì chúng tôi là gia đình.”

“…………Irina.”

Bố của Irina che mắt bằng tay mình khi nghe những lời nói của con gái mình. Xenovia, người cũng xuất thân từ nền tảng chiến binh giống như Irina thì nhắm mắt lại.

Mặc dù Rias nói với tôi rằng “đừng dính líu” tới Giáo Hội khi tôi gặp Asia lần đầu tiên.

Rias nói với bố của Irina.

“Sự việc trong quá khứ, ngay cả khi mỗi bên đều có lý do riêng thì đó vẫn là một bi kịch đáng buồn. Nhưng miễn là anh ta mượn sức mạnh của Qlippoth và gây ra khủng bố, chúng ta không thể bỏ qua chuyện này được. Chúng ta sẽ ngăn chặn anh ta. Dù kết quả có ra sao, bi kịch và nỗi buồn sẽ tăng lên nếu chúng ta không ngăn chặn anh ta ngay bây giờ.”

Chúng tôi phản ứng lại bằng cách gật đầu với quyết tâm mạnh mẽ của Rias.

Nghe điều đó, bố của Irina lau nước mắt và nói với Irina.

“Thật ra là, Thiên thần của cha. Cha không trở lại chỉ vì dự án Giáng sinh. Cha trở lại vì có thứ mà cha muốn tặng cho con.”

Nói rồi, cha của Irina lấy chiếc vali lớn đặt cạnh giường đưa cho Irina. Chú ấy giục Irina mở nó ra. Thứ nằm trong chiếc vali đó là….

“Đây là-”

Irina lấy thứ bên trong ra. Chỉ có duy nhất một thanh kiếm đang lặng lẽ phát ra những hào quang thần thánh.

Bố của Irina sau đó nói.

“Chủ nhân của Durandal, hiệp sĩ Roland. Thanh kiếm được dùng bởi Olivier, người bạn thời thơ ấu của Roland cũng là người bạn thân nhất của ông ấy, Hauteclere.”

——Thánh kiếm Hauteclere!

Thanh kiếm thuộc về người bạn thân nhất của chủ nhân thanh Durandal! Vì một số lý do nào đó, tôi cảm nhận được một số mệnh từ mối quan hệ của Xenovia và Irina!

Bố của Irina tiếp tục.

“Thanh kiếm này được cho là chỉ có thể được cầm bởi những người có trái tim thuần khiết. Đặc điểm của nó là thanh lọc tất cả những thứ mà nó chém. Từ những kết quả từ đặc điểm của nó, đã xác định được rằng Irina-chan có đủ tư cách nhất để sử dụng nó. Tất nhiên nó phải được dùng khi các quyền năng của con  được tăng cường bằng cách biến thành Thiên Thần. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết nó được kích hoạt bởi vì con đã là cộng sự lâu dài với Xenovia-san, người nắm giữ Durandal.”

Nói xong, Irina và Xenovia nhìn nhau. Irina có khả năng cầm thanh thanh kiếm đó ngụ ý rằng cậu ấy đã đạt được yếu tố nào đó để sử dụng nó.

Bố của Irina nói.

“…Irina. Làm ơn hãy dừng Yaegaki-kun lại với thanh kiếm này.”

Nhận được thanh kiếm thánh, Irina gật đầu với đôi mắt kiên quyết.

“Papa….cảm ơn Papa! con sẽ ngăn người đó lại!”

Cha của Irina cuối cùng cũng nở nụ cười.

Sau khi có thêm vài cuộc thảo luận với chú ấy, tất cả chúng tôi rời khỏi phòng vì chúng tôi đã gặp chú ấy và hoàn thành việc thông báo của mình.

Rồi bố của Irina nói với tôi.

“Chú rất xin lỗi nhưng Issei-kun có thể ở lại không? Có vài điều ta cần nói với cậu ấy.”

Tôi nhìn Rias để được cô ấy chấp thuận và ở lại phòng.

Căn phòng chỉ còn lại hai chúng tôi. Cha của Irina lên tiếng sau khi tạm dừng.

“….Ise-kun, Irina-chan sẽ không thể nào sống như một cô gái bình thường được do đặc điểm của con bé sau khi trở thành Thiên Thần. Trên hết, con bé là quân Ace của Michael-sama. Con bé sẽ không thể trở thành một cô gái bình thường được nữa.”

….Irina không hề phát hiện ra điều đó, nhưng quân Ace của Michael-san là một vị trí ấn tượng. Đó cũng có thể là một gánh nặng lớn đối với Irina, người chỉ mới mười bảy tuổi.

Bố của Irina mỉm cười sau khi nói ra sự thật phũ phàng đó.

“Nhưng con bé được cho một ngoại lệ. Con bé được phép hành động như một cô gái chỉ khi ở trước mặt cháu.”

Bố của Irina nắm lấy tay tôi và cầu xin.

“Chú xin lỗi, xin hãy chăm sóc cho Irina. Con bé đã được nuôi nấng trong khi tiếp xúc với những suy nghĩ của Giáo hội từ khi còn nhỏ. Có nhiều điều con bé không biết là con gái. Chú muốn cháu làm cho con bé cảm nhận được nó. Nếu đó là cháu và Irina, chú tin rằng hai đứa sẽ hòa hợp với nhau trong khi vượt qua tư tưởng và danh tiếng của cháu.”

“Chú……”

Bố của Irina nói trong nước mắt.

“Tại sao chú không thể nói điều gì đó đơn giản như vậy với Yaegaki-kun và cô gái đó ngay cả khi điều đó chống lại giáo điều của bọn ta, tại sao chú không thể làm bất cứ điều gì.”

Tôi đặt tay lên tay chú ấy. Sau đó nói với bố của Irina.

“Chú à, cháu có thể là bất cứ ai Irina muốn, cháu nghĩ cậu ấy là một người bạn thời thơ ấu quan trọng của cháu và là một cô gái quan trọng. Vì vậy, cháu sẽ tiếp tục mỉm cười cùng với Irina.”

Nước mắt tuôn rơi không ngừn đôi mắt của chú ấy.

“……Cảm ơn cháu….. Cảm ơn cháu rất nhiều……”

Vâng, ngay cả khi tôi có thể là Quỷ và Irina có thể là Thiên thần, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục mỉm cười cùng với cậu ấy.

“Ise-kun, có thể cho mình một chút thời gian được không.”

Khi tôi rời khỏi phòng và đang nghỉ ngơi tại phòng nghỉ của Thiên Đàng thì Irina đến hỏi thăm tôi.

Trên sân thượng của một cao ốc. Bạn có thể quan sát khung cảnh của Thiên Đường từ đó. Nghiêm túc mà nói, ngay cả khi nơi này là căn cứ tiền tuyến của các Thiên Thần, có rất nhiều tòa nhà giống như ở thành phố của thế giới loài người và Địa Ngục. Có những tòa nhà lơ lửng trên bầu trời. Ngay cả khi tôi có thể tạo ra một vầng hào quang nhân tạo, nó khiến tôi tự hỏi liệu tôi có thể trở thành Thiên Thần và có ảo ảnh như vậy không. Chà, trở thành một Thiên Thần sẽ không phù hợp với một người biến thái như tôi.

Irina hỏi trong khi tôi dựa vào lan can.

“Nè Issei-kun. Cậu có nhớ những gì tớ đã nói với cậu gần đây? Về cách mà tớ bắt đầu hiểu Rias-san hơn.”

“Ừ, chuyện mà hai người bắt đầu quen nhau bằng cách nói về thời thơ ấu của tớ phải không?”

“Kể từ khi tớ trở lại thị trấn đó, tớ không chỉ thân với Rias-san và Xenovia, người đồng đội cũ của tớ,mà tớ cũng bắt đầu hòa hợp với Asia-san, Akeno-san, Koneko-chan, Kiba-kun, Gasper-kun, Rossweisse-san, Ravel-san, Kiryuu-san và những người khác ở trường. Đúng vậy, tớ thậm chí còn hòa hợp với Thần Long Ophis-san.”

Phải, Irina chắc chắn có thể kết thân với nhiều người khác nhau rất nhanh. Cô ấy thậm chí còn nói chuyện với Arthur khó gần của đội Vali với thái độ vô tư.Tôi nghĩ đó cũng là một loại tài năng.

“Tớ biết. Irina, cậu chắc chắn sẽ hòa hợp với nhiều người khác nhau mà không cần biết đó là ai. Ngay cả tớ cũng muốn học cách làm quen với người khác một cách tự nhiên như cậu.”

Nhưng Irina lại có một khuôn mặt u sầu.

“Thật sự là, tớ rất lo lắng, tớ có thể hòa hợp với người khác hay không? Nhưng tớ là quân Ace của Michael-sama. Tớ cần có khả năng đối diện với những người khác mà không cần phân biệt họ là gì. Tớ cần phải biến lòng trắc ẩn của Michael-sama thành hình dạng thật nhất có thể thực hiện được.”

Để hoàn thiện tư chất của quân Ace của Michael-san, à.

“Tuy nhiên, có một điều tớ luôn tự hỏi.Nếu tớ vẫn ở lại thị trấn đó cùng với Xenovia lúc đó, liệu tớ có trở thành Quỷ và tớ sẽ khác với bây giờ. Tớ bắt đầu tự hỏi liệu tớ có thể hòa hợp với các thành viên ORC hơn nữa không.”

……….Một tương lai như thế có thể sẽ xảy ra.

“Ise-kun là một Ác Quỷ và tớ là một Thiên Thần. Cho đến lúc trước cả hai chúng ta đều là con người. Nhưng giờ chúng ta là những chủng loài khác nhau.”

Tôi thực sự là đã từng là một con người cho đến tháng Tư và Irina cũng đã từng là một con người cho đến hè.

Chúng tôi là những chủng loài khác nhau, hừm. Tôi nghĩ rằng Irina lo ngại về thảm kịch xảy ra trong quá khứ tại thị trấn Kuou. Việc xảy ra xung đột giữa các loại khác nhau. Cô ấy có thể đã so sánh nó với bản thân, một Thiên Thần và Tôi, một Ác Quỷ.

“Phải, nhưng nếu như vậy. Ngay cả khi cậu là một Thiên thần, tớ cũng không quan tâm. Điều đó không thay đổi một sự thật rằng cậu là bạn thời thơ ấu của tớ và tớ không cho là việc cậu trở thành bạn học của tớ ở học viện Kuou sẽ thay đổi điều đó.”

Tôi nói thẳng điều đó với Irina. Vì tôi đã biết về sự việc đó nên tôi muốn nói điều này với cô ấy bất kể nó là gì.

“Không có gì là cấm kị giữa tớ và cậu. Không, ngay cả khi nó bị cấm, tớ vẫn là bạn thời thơ ấu của cậu. Nếu cậu gặp nguy hiểm, tớ chắc chắn sẽ cứu cậu.”

Irina đỏ mặt và trở nên hạnh phúc khi nghe điều đó. Nhưng cô ấy đột nhiên cúi gằm xuống.

“ Nếu cả Rias-san và tớ đều gặp nguy hiểm, cậu sẽ cứu ai?

“Tớ sẽ cứu cả hai. Đó là lý do tại sao tớ đang cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn.”

Tôi trả lời ngay. Tất nhiên rồi. Tôi sẽ cứu cả Rias và Irina.  Dĩ nhiên tôi sẽ làm vậy. Cả hai đều quan trọng đối với tôi. Không quan trọng tôi là Ác Quỷ hay cô ấy là Thiên Thần.

Giọng của Irina bắt đầu run rẩy.

“Nó không công bằng với tớ. Tớ vẫn hỏi vì muốn trêu cậu mặc dù tớ biết cậu sẽ nói thế. Nhưng ngay bây giờ, tớ thực sự muốn nghe điều đó….”

Cô ấy khóc……, tôi ôm Irina mà không nói gì.

“Tớ sẽ trả lời những gì cậu hỏi trước đây.Ngay cả khi cậu có biến thành Quỷ và ngay cả bây giờ cậu là Thiên Thần, mối quan hệ của chúng ta vẫn sẽ không thay đổi. Không có vấn đề gì cả, tớ sẽ vẫn là đồng minh của cậu.”

Irina bắt đầu khóc lớn hơn. Cô ấy siết chặt cái ôm và giọng nói bắt đầu run rẩy.

“Người không công bằng là cậu, Issei-kun. Nếu cậu nói một điều như thế thì tớ  không thể kìm chế được, tớ sẽ không rời xa cậu!”

“Sau này, chúng ta hãy luôn tươi cười với nhau nhé.”

“…….Phải….Được thôi”

Sẽ không sao khi Ác Quỷ và Thiên Thần ở bên nhau mãi mãi.

Chúng tôi đang sống trong thời đại mà điều đấy có thể xảy ra.

Part 4

Trong khi Rias, Akeno-san và Irina rời chúng tôi để đến thảo luận với Griselda-san từ thế giới loài người, các thành viên còn lại của ORC đang nghỉ ngơi tại khoảng không mở, một nơi giống như là công viên của Thiên Đường.

Ở đó, Asia làm một cuộc thử nghiệm xem em ấy có thể triệu hồi được bốn con Rồng mới mà em ấy giao ước hay không. Asia sau đó nói với bốn con Hắc Long.

“Được rồi, Anselmus-san, Cyril-san, Gregorios-san và Simeon-san. Hãy cư xử đúng mực khi các bạn ở trên Thiên Đường. Có vẻ như các Thiên Thần muốn kiểm tra nhanh tất cả mọi người, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của họ. Họ nói sẽ không có gì xấu xảy ra nên không có gì phải lo lắng.”

[……Đã rõ.] […..Được.] [Okay……] [Dah.]

Một số Thiên thần có vẻ là nhà nghiên cứu bắt đầu nghiên cứu Những Ác Long được triệu hồi bởi Asia trong sợ hãi.

Xenovia nói với sự kinh ngạc khi cô ấy thấy điều đó.

“Ngay cả khi họ được triệu hồi cùng lúc, cậu vẫn có thể điều khiển những Ác Long này.”

Vâng, lớp học nấu ăn pantsu được thực hiện bởi Fafnir đã thành công trong việc thay đổi trái tim của bốn Ác Long.

Phần lớn những Ác Long đã khóc và vỗ tay khi xem chương trình nấu ăn đã tiếp cận Asia sau trận chiến ở học viện Auros. Điều gây sốc là làm thế nào mà những ác ý của chúng đã hoàn toàn biến mất. Đó là một thứ gì đó vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của tôi vì ngay cả Azazel-sensei cũng chỉ biết câm nín.

Asia người có thể thuần hóa những Ác Long. Có vẻ như một thứ gì đó kỳ diệu đang xảy ra. Chỉ cần hồi tưởng lại những ánh mắt mà lũ Ác Long nhìn Asia! Asia đang vuốt ve chúng với một nụ cười thánh thiện. Nhân tiện, có vẻ như em ấy đã lấy tên của các nhà tiên tri trong lịch sử của Thiên chúa giáo để đặt tên cho những Ác Long! Là tôn trọng hay thiếu tôn trọng nhỉ.

Koneko-chan sau đó nói.

“Em nghe nói là, danh tiếng của Asia-senpai đang lan nhanh trong thế giới của những con rồng. Là cô gái đã có giao ước với Fafnir.”

Nghiêm túc hả? Loài Rồng nổi tiếng là không tham gia vào các hoạt động của thế giới. Đó không phải là một kỳ tích đáng kinh ngạc để có thể thu hút sự chú ý của chúng sao?

 

Kiba tiếp lời.

“Từ những gì mình nghe được từ Azazel-sensei, danh tiếng của Asia-san đang được lan truyền giữa những con Rồng như là người thuần hóa Ác Long. Đó là bởi vì chỉ những sinh vật như Ác Thần và Hung Thần mới có thể thuần hóa được Ác Long trong quá khứ.”

…….Cậu đang nói rằng Asia sở hữu tiềm năng của một vị thần!? Vậy, em ấy vượt quá mong đợi của tôi và đã đạt đến cảnh giới của những vị thần?

Rossweisse-san cũng nói.

“Lúc này, Rizevim đang làm những gì mà một Ác thần và Hung Thần sẽ làm…. Dù vậy, điều đó có nghĩa là tài năng của một người thuần hóa rồng của Asia là một ngoại lệ.”

Có vẻ như tên của em ấy trong tương lai sẽ được ghi lại với tư cách là một người luyện Rồng huyền thoại. Không, tôi nghĩ em ấy đã làm điều gì đó thật sự tuyệt vời rồi.

Azazel-sensei cũng yêu cầu sự giúp đỡ của Asia cho nghiên cứu của mình về những Ác Long được triệu hồi hàng loạt.

…..Cơ mà, Rossweisse-san, người vừa ca ngợi Asia là một cũng là một nhân tố tuyệt vời đấy. Bài tiểu luận của Rossweisse-san được cô ấy viết trong quá khứ liên quan đến con dấu của 666 hiện đang được điều tra. Rõ ràng cô ấy đang nghĩ ra cách giải mã cùng với Grigori ngay bây giờ. Nếu nó tiếp tục, nó sẽ là một trong những con át chủ bài mạnh mẽ, vậy nên  Sensei nói rằng chúng ta có thể chiếm thế thượng phong trước Qlippoth. Hiển nhiên là không biết nó sẽ hoạt động được bao nhiêu nếu con dấu bị loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, nghiên cứu này về sau sẽ là chìa khóa.

Rồi Xenovia nói.

“…Tớ ghen tị với cậu đấy, Asia.”

Xenovia nhìn những Ác Long trong sự ghen tị. Asia đỏ mặt.

“Không có gì nhiều cả. Cậu cũng muốn học phép thuật để tạo ra một giao ước với một con rồng với tớ à, Xenovia-san?”

“Không, đó không phải là ý của tớ. Asia được mọi người yêu mến. Cách cậu được mọi người yêu mến làm tớ muốn được như cậu.”

“Xenovia-san là một người thu hút hơn mình rất nhiều.”

Xenovia mỉm cười trước những lời của Asia.

“Cảm ơn cậu. Nhưng tớ không nghĩ mình có thể thắng cuộc bầu cử năm sau nếu như tớ không đánh bóng bản thân mình nhiều hơn nữa.”

Đúng vậy, cuộc bầu cử Chủ Tịch sẽ bắt đầu rất sớm! Có quá nhiều chuyện xảy ra nên tôi thường có xu hướng quên đi các vấn đề ở trường.

Sau đó tôi nói với Xenovia.

“Nó nhắc nhở tớ rằng. Một thành viên của hội học sinh hiện tại cũng đang tham gia cuộc bầu cử. Tớ nghĩ Saji tình nguyện làm Phó Chủ Tịch. Cậu ấy đã nói rằng hỗ trợ tân Chủ Tịch với tư cách là Phó Chủ Tịch phù hợp với cậu ấy hơn.”

Nó làm tôi cảm thấy cậu ấy là một người hỗ trợ thực sự. Nhưng tôi đoán điều đó có nghĩa là cậu ta biết rằng vị trí đó sẽ cho phép cậu ta phát huy sức mạnh thực sự của mình hơn nữa.

Irina tiếp tục.

“Tớ nghĩ rằng người tình nguyện trở thành Chủ Tịch là “ Quân Tượng” Hanakai Momo-san. Có vẻ như cô ấy sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những học sinh khác nhờ vào quan điểm vững chắc của của mình và vì thành tích trong quá khứ của cô ấy là hỗ trợ hội học sinh từ trong bóng tối.”

Cô ấy không nổi bật lắm nhưng cô ấy luôn đứng cạnh Chủ Tịch và đã quan sát hội học sinh. Có vẻ như cô ấy cũng có ý định giống Xenovia và trong cuộc bầu cử cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách là đối thủ của Xenovia.

Xenovia sau đó nói.

“Có một số ứng cử viên từ các sinh viên phổ thông cũng tốt. Sẽ có nhiều đối thủ.”

Cô ấy nói vậy với ánh mắt đang rực lửa!

Có lẽ vì tò mò. Nên, Irina mới hỏi Xenovia.

“Nếu như một ai đó không phải là Quỷ chiến thắng, hội học sinh sẽ hoạt động như thế nào? Đặc biệt là về danh tính thực sự của chúng ta…. chúng ta sẽ nói cho người đó biết về tình huống đó chứ?”

Kiba tiếp tục.

“Rõ ràng Hội trưởng Rias và Chủ tịch Sona cũng có nhiều quan tâm về điều đó. Chà, kể cả việc đó có vẻ như cuộc bầu cử sắp tới này sẽ rất thú vị đây.”

Giống như Kiba, tôi cũng mong chờ nó. Tôi dĩ nhiên muốn Xenovia giành chiến thắng. Nó làm cho tôi quan tâm đến việc tìm ra ai sẽ là người kế thừa của hội học sinh hiện tại được lãnh đạo bởi Chủ Tịch Sona!.

Asia nhảy vào vòng tay của Xenovia.

“Tớ cũng sẽ giúp cậu, Xenovia-san!”

Irina cũng khoác tay của Xenovia!

“Tớ cũng ở đây! Tớ chắc chắn sẽ làm cho cậu dành chiến thắng! Trước hết, hãy thảo luận về các chi tiết của bài phát biểu và những ghi chú mà chúng ta sẽ phát hành trước năm sau!”

Xenovia xúc động khi nghe thấy điều đó.

“Hic…….tớ chắc chắn có những người bạn tốt! Thật hạnh phúc, nó khiến tớ muốn bật khóc!”

“Xenovia-san!”

“Xenovia!”

“Ừ, Asia, Irina!”

“ “ “Amen!” ” ”

Wow, bộ ba Giáo Hội đang cầu nguyện!

Kiba nở một nụ cười thanh thản.

“Tớ đoán chúng ta cũng sẽ cổ vũ họ. Cả thành viên câu lạc và thành viên của hội học sinh.”

“Chúng ta chắc chắn sẽ làm vậy.”

Koneko-chan gật đầu.

Sự tò mò hiện lên nên tôi quyết định hỏi.

“Nè Kiba, Koneko-chan. Chuyện gì đã xảy ra với các pháp sư giao ước của hai người?”

Tôi đã ký một giao ước với Le Fay nhưng chuyện gì đã xảy ra với những người khác? Tôi đã nghe những thứ như giao ước tạm thời nhưng nó thực sự là gì? Gần đây tôi rất bận rộn đến nỗi tôi không thể hỏi được. Vì vậy, ở đây tôi hỏi họ lúc này.

“Tớ đã có một hiệp ước tạm thời.”

“Và Akeno-san cũng vậy. Hội trưởng, Asia-senpai, Xenovia-senpai, Gyaa-kun và Rossweisse-san vẫn chưa quyết định.”

Đó là những gì Kiba và Koneko-chan nói.

À, vậy ra Kiba và Koneko-chan đã lập một giao ước tạm thời . Tôi đã biết Akeno-san đã thực hiện một hiệp ước tạm thời. Nhưng còn những người khác vẫn chưa quyết định.

Tôi hỏi họ khi tò mò hơn.

“Vậy, ma thuật sư của hai người trông như thế nào?”

“ Ma thuật sư của tớ là một cậu bé. Mặc dù cậu ta có vẻ là một học sinh, cậu ta đã bỏ học. Cậu ấy còn khá trẻ nhưng rất có năng khiếu.”

“Ma thuật sư của em là một cô gái bằng tuổi em. Cô ấy là người khá là hướng ngoại.”

Ma thuật sư của Kiba là một chàng trai! Chọn một cô gái! Và cậu ta tình cờ là một cậu học sinh và ma thuật sư của Koneko-chan là một cô gái hướng ngoại.Nếu cô ấy bằng tuổi Koneko-chan có nghĩa là cô ấy là học sinh năm nhất. Nhân tiện, tôi rất tò mò về cô ấy, Akeno-san nói rằng cô ấy đã thỏa thuận với một cô gái trầm tính.

Tôi thực sự muốn nói về các Ma thuật sư của chúng tôi với mọi người vào lần tới.Nhưng vì Ma thuật sư của tôi là Le Fay, một cô gái có năng khiếu, có vẻ như em ấy sẽ tự đạt được thành tựu mà không cần sự giúp đỡ của tôi và điều đó khiến tôi cảm thấy tệ. Nếu Ravel ở đây thì em ấy sẽ giận tôi nếu tôi nói thế. Ravel hiện đang chờ chúng tôi ở thế giới con người.

Nó xảy ra khi tôi nghĩ Rias và những người khác đến hơi muộn trong khi tôi nhìn đồng hồ

! Thiên đàng bị rung chuyển dữ dội !

Một trận động đất!? Đó là những gì tôi nghĩ lúc đầu nhưng nơi này ở trên bầu trời! Vì vậy, mặt đất không thể rung chuyển! Những người khác cũng  nghi ngờ vì vậy chúng tôi nhìn xung quanh nhau! Ngay cả các Thiên Thần cũng nhìn vào các Ác Long của Asia và các Thiên Thần đi ngang cũng có biểu hiện bị sốc! Thiên Đàng bị rung chuyển là điều mà ngay cả các Thiên Thần cũng không bao giờ lường trước được!

Sau đó, những biểu tượng của Thiên Thần xuất hiện trong khi nhấp nháy trên toàn bộ bầu trời như thông báo cho chúng tôi có điều gì đó đã xảy ra!

“Cái gì!?”

Những Thiên Thần hộ vệ lao về phía chúng tôi, những người vẫn đang bị sốc.

“….Ác Long, Qlippoth đã tấn công chúng ta

Chúng tôi run sợ khi nghe tin đó—

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel