Tập 18 – Tro về tro, bụi hóa bụi

Trans: Lelouch
Edit: Sang Võ

“Thật sao, Raiser-oniisama. Vẫn chưa tới hoàng hôn đâu, anh đang định làm gì thế? Hiếm khi có dịp để tận hưởng Giáng sinh, với quỷ thì đây là một trải nghiệm quý giá đấy.”

“Quỷ không nên dính dáng đến các lễ nghi của Nhà thờ! Em sẽ không thể trở thành tầng lớp quý tộc quỷ thượng cấp kiểu đó đâu. Gần đây em còn chẳng hề liên lạc thường xuyên với anh. Dạo này anh phải đến gặp tên nhóc Xích long đó để hỏi về em đấy em biết không hả? Không bình thường tí nào đâu!”

“Được rồi được rồi, em biết là onii-sama khá thân với Ise-sama. Được rồi, anh muốn nói với em điều gì thế?”

“Hoho, đúng vậy. Thực ra thì hãy bình tĩnh và lắng nghe anh nói! Màn quay lại Rating game của anh đã được quyết định rồi!”

“Wow! Chúc mừng. Dù anh đã ở nhà một khoảng thời gian rồi nhưng em vẫn khá là lo về cách mà điều đó diễn ra.”

“Đừng đề cập đến chuyện đó nữa! Ổn thôi mà. Đối thủ cho màn trở lại này là một tên tuổi lớn sẽ khiến em phải ngạc nhiên đấy!”

“Là ai thế anh?”

“Nhà vô địch! Đế vương Belial sẽ là đối thủ trong màn trở lại của anh!”

“Tuyệt thật đấy! Em chẳng dám tin điều này sẽ xảy ra đâu!”

“Anh biết mà. Đây đúng là một ân huệ đặc biệt! Anh toàn gặp xui kể từ khi bị thằng nhóc Xích long ấy đánh bại. Vì đối thủ lần này là nhà vô địch nên đây sẽ là cơ hội rất lớn! Mặc dù anh có thể sẽ không chiến thắng nhưng hẳn nó sẽ là một trận đấu thú vị đối với khán giả và người tổ chức, sẽ là một khởi đầu cho sự hồi sinh của anh!”

“Ahaha, vậy thì em sẽ hỗ trợ anh.”

“Không, cứ chăm chỉ với việc học của em đi. Anh nghe nói rằng Rias sắp tốt nghiệp phải không? Vậy thì thực lực của em bây giờ sẽ rất cần thiết đấy. Đừng lo lắng, em có thể theo dõi lại băng ghi hình sau. Nó sẽ là tự liệu học tập tốt cho Rias hoặc là cho chồng tương lai của em.”

“M-Mồ! Xin đừng trêu em nữa mà!”

“Hahahahaha! – Vậy mối quan hệ giữa em với Sekiryuutei phải nói sao mới đúng?”

“Thì, ừmm…..Đó là-”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel