Tập 2 – Chương 1: Acient Elf

Tập 2 – Chương 1: Acient Elf
2.8 (55%) 4 votes

THÔNG BÁO


Tuyển sinh trung cấp chính quy ngành du lịch - Trường HHTC

Chúng tôi đi ra ngoài để thực hiện quá trình tạo ra Yêu Ma. Việc Malco có mặt ở đây cứ như chuyện đương nhiên vậy. Cũng giống lần trước, vẫn là nguyên một bộ ấm trà và bàn ghế trông thật tao nhã, còn cô ấy thì đang thưởng thức ly trà do Succubus pha.

“Ồ, Procel. Cậu cũng tới đây à?”

Giọng điệu của cô ấy nghe dễ thương một cách kỳ lạ, hành động như thể chuyện ban nãy chưa từng xảy ra.

“Ừm. Cứ làm những gì cô thích là được rồi.”

Tôi khẽ cười, sau đó bắt đầu tập trung suy nghĩ. Ngoài Malco và Succubus ra, những Yêu Ma của tôi cũng ở đây. Đặc biệt là cô bé xinh đẹp tai cáo Kuina và Elder Dwarf đều đang rất muốn chứng kiến sự ra đời của đồng đội mới. Trong tay tôi là Huy Chương {Phong} nhận được từ Ma Vương {Phong} Stolas. 『Huy Chương {Phong} – Hạng A: ban cho Yêu Ma được sinh ra khả năng điều khiển gió, gia tăng một số lượng lớn sự nhanh nhạy và một số lượng nhỏ các năng lực khác. 』

Do Phong là một trong tứ đại thuộc tính cực kỳ quý giá, nên đây là một tấm Huy Chương vô cùng mạnh. Bằng cách mô phỏng theo Huy Chương này, {Con Người} sẽ được tạo ra, sau đó kết hợp với Huy Chương {Sáng Tạo} của bản thân tôi.

『Huy Chương {Sáng Tạo} – Hạng A: cho phép sử dụng Huy Chương {Sáng Tạo} và hai Huy Chương khác (gồm một Huy Chương nguyên bản) để tạo ra Yêu Ma. Có thể thay đổi thuộc tính của Huy Chương theo mong muốn của người chế tạo rồi tiến hành hợp nhất. Ngoài ra, người chế tạo có thể lựa chọn khả năng theo mong muốn trong vô số những khả năng có thể tiến hành hợp thành. Thuộc tính đã bị thay đổi một lần sẽ không thể thay đổi được nữa. 』

Tôi lựa chọn {Con Người} bởi vì điều mà tôi mong muốn hơn cả đối với {Quỷ Thề Ước} của mình là mối quan hệ, hy vọng chúng tôi có thể gần gũi được với nhau, là người mà tôi có thể trò chuyện hay vui cười cùng. Chính bởi vì lý do đó, nên dù là Thiên Hồ, Elder Dwarf hay là Yêu Ma lần này cũng vậy, tất cả những gì tôi tạo ra phải có trí tuệ cao, bao gồm cả yếu tố {Con Người} để có thể thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, những yêu cầu đó chỉ dành cho các {Quỷ Thề Ước} của tôi mà thôi, đối với những Yêu Ma khác tôi cũng không có yêu cầu cao đến như vậy. Lần này, tôi dự định sẽ biến đổi {Sáng Tạo} thành {Tinh Tú}, {Tinh Tú} có năng lực điều khiển tự nhiên, chỉ riêng điều này thôi đã rất mạnh rồi. Như Malco từng nói, tôi có thể tạo ra được chính xác loại Yêu Ma mà mình mong muốn nếu sử dụng thứ này.

Trong tay tôi là ba chiếc Huy Chương {Phong}, {Sáng Tạo} và {Con Người}.

Nắm chặt chúng ở trong lòng bàn tay.

Được rồi, bắt đầu nào.

{Hợp Thành}

Ánh sáng tràn đầy trong bàn tay đang nắm chặt của tôi. Khi mở bàn tay, ánh sáng chảy tràn ra ngoài và một bóng hình xuất hiện từ bên trong luồng sáng ấy. Huy Chương nguyên bản {Phong} và Huy Chương {Con Người} hòa lại thành một, bắt đầu quyết định khuynh hướng của Yêu Ma. Giờ là lúc sức mạnh của {Sáng Tạo} phát huy tác dụng. Thứ tôi mong muốn là {Tinh Tú} có khả năng điều khiển được sức mạnh của tự nhiên. Là thứ sức mạnh cổ xưa, là thứ song hành cùng gió. Mặt đất, cây cỏ, nước và không khí, toàn bộ những thứ đó đều có thể giao tiếp được với tự nhiên. Đối với phẩm chất của Yêu Ma mà tôi muốn, chỉ có gió và con người là chưa đủ, cần có thêm {Tinh Tú} ban cho nó thêm sức mạnh và trí tuệ. Sinh mệnh mới dễ bị lạc lối bởi sức mạnh vượt trội đó, nhưng tôi sẽ dẫn dắt nó tới con đường mà tôi muốn, hướng gần với khả năng trở thành một Yêu Ma hạng S. Hơn nữa, thay vì chọn mức cấp độ bị cố định, tôi lựa chọn cấp độ biến động có khả năng phát triển. Bằng cách đó, mức giới hạn cấp độ tối đa của Yêu Ma sẽ cao hơn và khi đạt tới cùng một cấp độ ấy, nó cũng sẽ mạnh hơn. Được rồi, mọi việc đã chuẩn bị xong. Chuyện cần làm còn lại là chờ đợi nó được sinh ra. Hình bóng ở bên trong luồng sáng trở nên rõ ràng hơn. Tôi có thể nghe thấy được tiếng tim đập của Yêu Ma mới. Luồng ánh sáng biến mất và nó cất tiếng.

“Rất vui được gặp ngài, Chủ nhân.”

Yêu Ma mới được sinh ra là một cô gái có vẻ lớn hơn Thiên Hồ một chút, khoảng trên 15 tuổi với mái tóc vàng mềm mượt, nụ cười dịu dàng. Và nét đặc trưng cần phải nhắc đến nhất chính là đôi mắt màu ngọc bích tuyệt đẹp mà tôi không nghĩ rằng chúng là thứ thuộc về thế giới này. Hơn thế nữa, cô bé còn sở hữu một thứ hung khí mà những Yêu Ma của tôi từ trước đến nay chưa từng có. Đó chính là bộ ngực bự kiểu Loli[1]. Bộ váy trắng tinh khôi của cô bé càng làm nhấn mạnh sự tồn tại của thứ đó. Còn nữa, cô bé có đôi tai rất dài.

“Rất vui khi được gặp con. Ta là Ma Vương {Sáng Tạo} Procel, người đã tạo ra con. Xin lỗi vì sự đường đột, nhưng con có thể nói cho biết chủng tộc của mình được không?”

Cũng là câu hỏi giống như trước đây, và cô gái đáp lại.

“Con là người từ thời viễn cổ. Là hóa thân của những vì sao đã cùng đồng hành với gió… thuộc về chủng tộc tối cao của tộc Elf, Ancient Elf. Sau này mong được ngài giúp đỡ.”

Ancient Elf hành lễ với tôi một cách thanh nhã.

Đúng vậy, đây chính là thứ mà tôi muốn – một Yêu Ma có thể điều khiển tự nhiên. Là thứ rất cần thiết để tạo dựng thành phố và một Hầm Ngục mới. Vào thời điểm con người di cư tới cần phải có ruộng đất màu mỡ để đảm bảo nguồn lương thực dự trữ dùng trong những lúc khẩn cấp. Nếu có cô bé này thì có thể thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

“Rất vui được gặp gỡ. Ta rất kỳ vọng về con đấy.”

“Vâng, thưa Chủ nhân. Con nhất định sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người.”

Cô bé nắm chặt đôi bàn tay lại. Đúng là một đứa trẻ ngoan ngoãn và lễ phép. Ngay lúc đó, Kuina chạy về phía chúng tôi, cái đuôi cái cứ ve vẩy không ngừng, có vẻ cô bé rất vui mừng đối với sự ra đời của em gái mới.

“Ancient Elf nghe dài quá nên chị sẽ gọi em là

Elf-chan nhé. Rất vui được gặp em! Chị là Kuina, {Quỷ Thề Ước} của Cha. Chị chỉ đứng sau có Cha thôi đấy. Bởi vì Elf-chan là em gái nên nhất định phải nghe lời Kuina nhé!”

Kuina nói với vẻ mặt đắc ý giống y hệt như lúc

cô bé lần đầu tiên gặp Elder Dwarf. Kuina chăm sóc cho những người khác còn tốt hơn cả những gì tôi mong đợi, cô bé rất quan tâm tới Elder Dwarf nên chắc chắn cô bé cũng sẽ chăm sóc Ancient Elf rất tốt. Thế nhưng Ancient Elf lại chỉ ngơ ngác nhìn chằm chằm vào Kuina.

“S… sao vậy?”

Kuina nhìn Ancient Elf bằng vẻ mặt khó hiểu.

“Ôi…!!!!”

Còn Ancient Elf thì nhìn Kuina bằng đôi mắt giống như vừa nhìn thấy người tình trong mộng.

“Dễ thương quá! Đứa nhỏ này là sao vậy? Còn bé vậy mà hành động cứ như mình là chị gái ấy. Ôi, ôi dễ thương quá đi mất!!!”

“D… dừng lại! Đau quá!”

Ancient Elf ôm chặt lấy Thiên Hồ, vùi khuôn mặt của Thiên Hồ vào ngay giữa bộ ngực lớn của mình. Kuina vùng vẫy không ngừng.

“A, nho nhỏ, ấm áp, lại còn thơm nữa. Cả cái đuôi xù này nữa, mình hết chịu nổi rồi, phải ôm thật chặt mới được. Mà em vừa run rẩy đấy à? Chỗ này tuyệt lắm phải không? Ôi, phản ứng dễ thương thật. Chỗ này có cảm giác tuyệt lắm phải không, Kuina-chan?”

“Dừng lại, đuôi là chỗ nhạy cảm lắm. Đừng có sờ như vậy mà! Dừng… dừng lại. Ưm, mình có cảm giác kỳ lạ quá.”

“Vậy chỗ này thì sao? Cả đôi tai cáo dễ thương này nữa, vuốt ve chúng đúng là tuyệt nhất.”

“Không, không, ở đằng sau tai cũng nhạy cảm lắm!”

Kuina hoàn toàn bị đùa bỡn, bị ôm chặt và bị vuốt ve khắp nơi. Vài phút sau, cuối cùng cũng được thả ra, Kuina ngồi khụy gối xuống mặt đất, ánh mắt vô hồn. Còn Ancient Elf thì ngược lại, làn da của cô bé trở nên sáng bóng hơn.

“Kuina-chan, lần sau lại chơi tiếp nhé.”

“Hừ, không được! Lần sau cấm Elf-chan lại gần Kuina!”

Tôi cảm thấy có ai đó đang nấp ở sau lưng mình, hóa ra là Elder Dwarf. Nhìn thấy tình trạng của Kuina, có vẻ như cô bé đang rất sợ Ancient Elf. Ừm… cũng không phải là tôi không hiểu cảm giác đó….

“Cả cô bé tóc bạc ở kia cũng dễ thương nữa. Nào lại đây, hãy cùng làm chuyện vui vẻ với chị nào.”

“Chủ nhân, cứu con với! Người này đáng sợ quá.”

Có vẻ như Elder Dwarf vô cùng ghét Ancient Elf. Và chẳng biết từ khi nào, ở phía sau lưng tôi lại có thêm một người nữa, sau khi hồi phục lại tinh thần, Kuina cũng trốn biệt ở đó. Tôi chỉ còn biết gượng cười.

“Này, Ancient Elf. Ta có thể hiểu là ngươi thích bày tỏ tình cảm của mình dành cho mấy đứa trẻ này nhưng nên có chừng mực thôi. Không là sẽ bị ghét đấy!”

“Con rõ rồi, thưa Chủ nhân. Quả thực là đáng tiếc.”

Sau đó, Ancient Elf vừa nói “đừng sợ, đừng sợ” vừa vẫy tay với Kuina và Elder Dwarf. Coi bộ tính cách của cô bé cũng khá tốt đấy chứ.

“Quả không hổ là Procel, lại có thêm một cô bé dễ thương nữa rồi. Tôi đã băn khoăn không biết có phải cậu cố tình làm như vậy hay không… Nhưng rốt cuộc cậu lại tạo ra một Yêu Ma không tầm thường khác rồi đấy nhỉ?”

Vừa nhã nhặn uống ly hồng trà, cô ta vừa thể hiện một vẻ mặt kinh ngạc theo nhiều nghĩa. Không thể phản bác lại, điều này càng làm tôi thấy bất mãn với bản thân mình hơn, thực ra đây cũng chỉ là ngẫu nhiên, đâu phải tôi cố tình tạo ra mấy cô bé đâu. Mặc dù Ancient Elf có vẻ là một cô bé có lắm vấn đề nhưng thực lực thì không tồi chút nào.

Chủng Tộc: Ancient Elf

Hạng: S

Tên: Chưa đặt

Cấp Độ: 1

Sức Mạnh: B

Khả Năng Chịu Đựng: C+

Nhanh Nhẹn: A+

Ma Lực: S

May Mắn: A +

Đặc biệt: S ++

Kỹ năng: Mắt Ngọc Bích, Điều Khiển Gió, Hóa Thân Của Tinh Tú, Bảo Hộ Của Thần, Ma Đạn Xạ Thủ.

Mặc dù thuộc tính còn thua cả Elder Dwarf chứ chưa cần nói tới Thiên Hồ, nhưng từng kỹ năng của cô bé đều rất tuyệt vời.

Mắt Ngọc Bích: có khả năng nhìn thấu toàn bộ những ma thuật thần bí. Bao gồm đặc tính của những kỹ năng cấp thấp hơn như Thiên Lý Nhãn, Linh Thị và Thấu Thị.

Điều Khiển Gió: kỹ năng tối cao Phong hệ. Tăng cường một số lượng lớn ma thuật thuộc tính Phong hệ.

Hóa Thân Của Tinh Tú: Có thể sử dụng mọi loại thuộc tính ma thuật ngoại trừ Hỏa. Nếu thuộc tính phù hợp với môi trường xung quanh, sẽ được gia tăng một số lượng lớn. Có thể điều động được Tinh Linh.

Bảo Hộ Của Thần: Gia tăng một số lượng vừa toàn bộ năng lực. Có thể hồi sinh sau khi tử vong, nhưng khi đó kỹ năng này sẽ bị biến mất.

Ma Đạn Xạ Thủ: Gia tăng sức mạnh cho toàn bộ những đòn tấn công hệ xạ kích. Gia tăng một số lượng lớn độ chính xác.

Quả thật là hoàn hảo! Tôi không thể tin nổi là cô bé Loli ngực bự này lại mạnh đến như vậy. Tuy nhiên, có một điểm khiến tôi hơi bận tâm. Mặc dù cô bé có rất nhiều kỹ năng mạnh mẽ nhưng chỉ số Đặc Biệt của Ancient Elf lại chỉ dừng lại ở S++, trong khi Thiên Hồ Kuina lại lên tới tận EX. Khi so sánh với Kuina hiện tại, nhìn như thế nào thì cũng thấy rằng kỹ năng của Ancient Elf vượt trội hơn hẳn. Có thể bên trong cơ thể của Ancient Elf còn ẩn giấu những năng lực đặc biệt gì đó mà đến tôi và cả chính bản thân cô bé cũng chưa nhận ra.

“Chủ nhân, trước mắt con nên làm gì đây?”

“À phải rồi, mặc dù ta rất muốn nhìn thấy sức mạnh của Ancient Elf nhưng trước hết hãy chọn trang bị thích hợp cho cô bé đã. Kuina, Elder Dwarf, chúng ta đi chứ?”

“Chắc chắn rồi, thưa Chủ nhân.”

“… Cha, con biết rồi.”

“Rõ, Chủ nhân!”

Cứ như vậy, chúng tôi đi về phía trường bắn mà Malco đã chuẩn bị sẵn cho chúng tôi. Dựa theo kỹ năng, hệ súng trường rất phù hợp với cô bé. Hai đứa Kuina và Elder Dwarf đang nấp ở sau lưng tôi như thể rất sợ Ancient Elf. Coi bộ tôi cũng cần phải làm gì đó để xử lý tốt chuyện này nữa đây.

Ancient Elf vừa mới được sinh ra. Bây giờ, nhóm chúng tôi gồm có Kuina, Elder Dwarf, Ancient Elf và tôi đang tiến hành thí nghiệm ở khu vực thảo nguyên rộng lớn nằm trong Hầm Ngục của Malco. Mục đích của cuộc thí nghiệm này là để tìm ra thứ vũ khí thích hợp cho cô bé. Bởi vì Thiên Hồ thích đánh cận chiến nên lựa chọn Shotgun, còn Elder Dwarf chú trọng về khả năng có thể chiến đấu được ở mọi cự ly, vậy nên cô bé chọn súng trường tấn công. Ancient Elf vẫn chưa xác định được phong cách chiến đấu của bản thân, vì vậy tôi để cho cô bé thử dùng nhiều loại vũ khí khác nhau. Mặc dù Kuina và Elder Dwarf vẫn đang có chút đề phòng đối với cô em gái mới này, nhưng ít ra mấy đứa vẫn có thể nói chuyện trực tiếp được với nhau.

“Đề cử của Kuina đương nhiên là khẩu Shotgun rồi! Xông pha vào giữa lòng địch, rồi bắn ‘Đoàng’ một phát, vậy mới là sảng khoái chứ.”

Mặc dù hơi sợ hãi, nhưng Kuina vẫn đang làm ra vẻ đàn chị, quả không hổ là {Quỷ Thề Ước}.

“Cám ơn nhé, Kuina-chan. Nhưng em không nghĩ nó phù hợp với mình đâu. Đầu tiên là em không tự tin về khả năng phòng thủ của bản thân cho lắm. Mà món vũ khí này nếu không tiếp cận mục tiêu thì lại bắn không trúng, em cảm thấy nó không phù hợp với mình rồi.”

Theo như lời cô bé nói, Ancient Elf có được Mắt Ngọc Bích, là đôi mắt mạnh nhất, hơn nữa còn có cả những kỹ năng bắn tầm xa như Ma Đạn Xạ Thủ. Bởi vậy việc cô bé phải mạo hiểm chiến đấu ở tầm gần là hoàn toàn không cần thiết.

“Vậy thì chị đề nghị em nên sử dụng súng trường tấn công. Số đạn trong băng khá nhiều, độ chính xác cũng rất cao kể cả khi nhắm bắn từ xa, sử dụng linh hoạt. Do dùng loại đạn 7.62 li nên uy lực cũng khá cao. Và hơn cả, điểm nổi bật của nó chính là tính ổn định.”

Tiếp theo, đề nghị của Elder Dwarf là súng trường tấn công. Đúng như cô bé nói, tính ổn định của súng trường tấn công rất xuất sắc. Nếu như muốn tấn công ở khoảng cách an toàn, đó quả là một lựa chọn không tồi.

“Em cũng nghĩ đó là một thứ vũ khí không tệ. Nhưng mà, em vẫn cảm thấy thiêu thiếu cái gì ấy. Nếu có thể bắn ‘Đoàng’ một phát thật to giống như Shotgun, còn có thể nhắm bắn được từ xa thì thật tuyệt.”

Một món vũ khí có được lực sát thương giống như Shotgun, còn có thể dùng được ở cự ly xa à… Bỗng nhiên có một thứ hiện lên trong đầu tôi. Tuy nhiên, đó không phải là thứ có thể dễ dàng mang theo bên người. Ừm…, dù sao thì đây cũng là một cơ hội tốt, cứ thử xem thế nào.

“Ancient Elf. Bây giờ ta muốn tạo ra một món vũ khí mới. Con dùng nó thử xem. {Sáng Tạo}.”

Tôi tạo ra thứ vũ khí đó bằng năng lực của bản thân. Mỗi Ma Vương đều có được Kỹ Năng Đặc Biệt của riêng mình, kỹ năng của tôi chính là {Sáng Tạo}. 『 {Sáng Tạo}: Có thể vật chất hóa đồ vật tồn tại trong ký ức. Tuy nhiên, không thể vật chất hóa được vật sống và các đồ vật có ma lực. MP sử dụng bằng một phần mười trọng lượng (gram) của vật thể. 』

Nhờ vào kỹ năng này, tôi có thể vật chất hóa được rất nhiều thứ. Mặc dù không còn nhiều ký ức, nhưng tôi vẫn nhớ được rất nhiều loại vũ khí.

“Như con thấy đấy, thứ vũ khí này khá lớn nhưng tạm thời hãy thử dùng nó xem.”

Món vũ khí tôi vừa tạo ra là một khẩu súng chống tăng. Đây là loại súng trường cỡ lớn, được thiết kế vì mục đích nhắm bắn từ khoảng cách xa với khả năng xuyên phá cực mạnh. Khẩu súng này to, dài và nặng hơn so với những khẩu súng trường thông thường. Kể cả độ giật cũng mạnh nữa. Tôi đã {Sáng Tạo} ra Barrett M82A1 – là một khẩu súng nổi tiếng trong những loại súng thuộc dòng này.

Barrett M82A1

Tổng chiều dài: 1450mm

Trọng lượng: 14kg

Số lượng đạn trong băng: 11 viên

Đường kính nòng súng: 12.7 mm x 99

Tốc độ của viên đạn: 853 m/s Tầm bắn: 2000 mét

Kích cỡ nòng và hỏa lực giống với khẩu súng máy hạng nặng mà Mithril Golem sử dụng. Tuy nhiên, trọng lượng của nó chỉ bằng 1/3 trọng lượng của khẩu kia, vừa đủ để có thể mang theo. Dù vậy, khẩu súng này vẫn là một con quái vật với chiều dài và trọng lượng gần gấp đôi khẩu HK417 của Elder Dwarf. Tuy không tự động hoàn toàn nhưng ít ra vẫn là bán tự động, nên cũng có thể bắn đạn liên tục.

“Tuyệt quá đi! Thật mạnh mẽ và lộng lẫy! Con có thể bắn thử được chứ?”

“Con có biết cách sử dụng không?”

“Mặc dù không hiểu tại sao nhưng con biết sử dụng những vũ khí tầm xa, ngay cả khi lần đầu tiên con nhìn thấy chúng.”

Có lẽ là nhờ vào hiệu quả của kỹ năng Ma Đạn Xạ Thủ. Khi liên quan đến vũ khí tầm xa, e rằng khó có thể tìm ra ai đó hơn được cô bé này.

“Cảm giác tuyệt thật đấy! Con cảm thấy nó rất hợp với mình và có thể sử dụng được ngay.”

Ancient Elf liếm môi dưới.

“Có một tảng đá nhỏ ở cách đây 3 km, con sẽ thử bắn nó xem.”

“Khẩu súng này, về căn bản là dùng tư thế nằm

để nhắm bắn mà? Dùng tư thế đứng như vậy để bắn không sao chứ?”

“Con có thể làm được.”

Vốn dĩ, khẩu súng chống tăng có chiều dài tới 1450 mm, phải dùng hai cái giá chống và nằm sấp trên mặt đất để bắn. Nếu như không làm như vậy, xạ thủ sẽ không thể nhắm bắn bởi trọng lượng và chiều dài quá lớn của thân súng. Mặc dù Ancient Elf không dùng hai cái giá chống và dùng tư thế đứng để nhắm bắn nhưng thân súng không hề dao động chút nào. Hoá ra cô bé không chỉ sử dụng mỗi sức mạnh của cơ thể, mà còn dựa vào sức mạnh của gió để giữ vững khẩu súng. Quả là một cô bé thông minh! Tôi dùng {Sáng Tạo} để tạo ra một cặp ống nhòm và kiểm tra mục tiêu mà cô bé đang ngắm bắn.

“Con bắn đây!”

Cô bé kéo cò và một tiếng nổ lớn vang lên. Quả đúng là loại đạn 12.7 li, uy lực hoàn toàn khác biệt. Lúc viên đạn vừa bay ra khỏi nòng súng, tôi còn cảm nhận được cả ma lực của Phong hệ. Viên đạn dễ dàng nghiền nát mục tiêu ở cách đó hơn 3 km. Không hổ là Ma Đạn Xạ Thủ.

“Ancient Elf! Viên đạn vừa rồi hình như hơi kỳ lạ phải không? Không những không bị giảm tốc do sức cản của không khí mà hình như càng lúc càng bay nhanh hơn thì phải.”

“À. Con đã mượn sức mạnh của gió đấy. Con đã nhờ những đứa trẻ ở trên đường bay xin đừng chặn đường của viên đạn, và giúp đẩy viên đạn đi thêm một chút.”

Năng lực này quá gian lận rồi. Thông thường, tốc độ càng cao sức cản không khí càng lớn và khoảng cách càng xa, độ chính xác càng giảm đi do chịu ảnh hưởng của gió. Tuy nhiên, Ancient Elf hoàn toàn không những không chịu ảnh hưởng bởi mấy quy tắc vật lý đó mà còn có thể thay đổi chúng theo hướng có lợi cho mình. E rằng không có bất kỳ Yêu Ma nào phù hợp với việc xạ kích tầm xa hơn cô bé này. Hình như cô bé cũng sử dụng gió để làm triệt tiêu độ giật của khẩu súng. Nếu không thì độ giật khủng khiếp đó đã làm gãy xương vai rồi.

“Không ngờ con còn làm tốt hơn cả ta mong đợi. Ancient Elf, kể từ bây giờ nó là vũ khí của con.”

Nếu như cô bé có thể dễ dàng sử dụng khẩu Barret M82A1 mà vốn đã rất khó sử dụng, thì chắc sẽ không có vấn đề gì đâu. Tôi mong là thế. Tạm thời tôi cũng cần phải tính đến cả món vũ khí phụ cho cô bé nữa, đề phòng trường hợp kẻ địch rút ngắn được khoảng cách. Trong khi tôi đang suy nghĩ, Elder Dwarf đi tới. Trông bộ dáng có vẻ rất dè dặt.

“Elf, nếu em thích khẩu súng đó, chị có thể gia tăng hỏa lực cho em. Chị cũng có thể phát triển loại đạn của khẩu súng này thành loại đạn giống với đạn khẩu súng máy tự động của Mithrill Golem. Chỉ cần thay đổi nguyên liệu thì sức chống chịu của khẩu súng sẽ được tăng lên, cũng không tốn nhiều công sức lắm đâu.”

“El-chan, giỏi thật đấy! Không những dễ thương mà còn thông minh nữa. Chắc chắn rồi, vậy thì xin nhờ chị! Nếu như có thể làm vận tốc của viên đạn khi ra khỏi nòng nhanh hơn thì đường đạn sẽ trở nên chính xác hơn và bay càng xa hơn nữa.”

Cô bé này không phải là người cuồng mấy món vũ khí cự ly xa đấy chứ? Vậy là vũ khí của Ancient Elf đã được quyết định xong.

“À nhắc mới nhớ, Elder Dwarf, con không cải tiến vũ khí của chính mình à?”

Lúc trước tôi cũng đã hơi thắc mắc rồi. Khi đó cô bé còn đang bận cải tạo khẩu Shotgun cho Kuina, nhưng hiện giờ đã khá là rảnh rỗi. Chắc chắn là đủ rảnh rỗi để làm mạnh thêm vũ khí của mình trước khi cải tạo khẩu súng của Ancient Elf.

“Nó vẫn còn đang trong quá trình thiết kế ạ. Con đang mong muốn có thể gia tăng được cả uy lực lẫn độ chính xác mà không làm mất đi tính linh hoạt của vũ khí. Và con cũng không muốn giống như hai đứa ngốc cuồng hỏa lực chỉ biết phá súng để gia tăng uy lực kia.”

Thì ra là vậy, cô bé cũng đang tự cố gắng cả phần của bản thân mình rồi. Tôi rất mong chờ món vũ khí mới của cô bé. Và biết đâu tôi sẽ được chứng kiến một bước đột phá trong kỹ thuật súng ống cũng nên. ◊

Sau đó, chúng tôi dành thêm một lúc để tập bắn. Tôi vô cùng kinh ngạc trước khả năng bắn trên không trung của Ancient Elf. Cô bé vừa có thể dùng ma thuật Phong hệ để bay với tốc độ cao vừa có thể bắn một cách chính xác. Không có gì để nghi ngờ về việc nó sẽ trở thành một lợi thế đáng kể về mặt chiến thuật. Nhắc mới nhớ, tôi chưa nói cho mấy đứa về kế hoạch ngày mai, nên bây giờ tôi nói luôn.

“Có một việc mà ta quên nói, ngày mai tất cả chúng ta sẽ đi tới thị trấn của con người.”

Ngay khoảnh khắc tôi nói xong, trên khuôn mặt ba đứa, mỗi đứa một biểu hiện. Ánh mắt của Kuina ánh lên niềm thích thú, Elder Dwarf trông có vẻ không yên tâm còn Ancient Elf chỉ nghiêng đầu. Thực ra, tôi đã quyết định việc đi tới thị trấn của con người từ lâu. Để tạo ra một thành phố có thể thu hút con người, đầu tiên tôi cần phải hiểu về họ. Do đó chúng tôi lên đường tới nơi ở của con người để học hỏi thật nhiều điều.

[1] Ám chỉ những cô gái còn nhỏ mà có bộ ngực lớn.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel