Tập 2 – Chương 2 : XENIA MARIS (PHẦN 1)

Death bỗng nổi hứng thay đổi giọng nói và cách nói của mình giống với một nhân vật trong anime mà hắn ưa thích, đó là một thú vui của hắn khi tham gia vào những trận đánh giải trí như thế này, một phần cũng là vì cách này khá hữu hiệu để chọc tức đối thủ. Hắn kéo dài câu chữ cuối và chất giọng thì giống một ông bác trung niên:

– Hừmmmm, thật là chán quá cơơơ. Cái này còn chả đáng gọi là đấu tập nữa làààà.

Cả Liss và Rose đều cảm thấy khó chịu trước phong cách nói chuyện của Death lúc này, họ cảm thấy rằng mình như đang bị trêu chọc vậy. Liss giận dữ nói:

– Cái cách nói chuyện đần độn gì thế kia? Cậu định chọc chúng tôi chết à?

– Ngu ngốccccc? Tôi sẽ khiến cho cô phải rút lại lời nói đó đấyyyyy.

Rose chen ngang cuộc nói chuyện:

– Đừng có để bị cậu ta chọc giận, hãy giữ bình tĩnh nào.Lần này, chúng ta sẽ phối hợp tấn công.

Liss chỉnh lại tư thế chiến đấu và Rose cũng đã biến trượng phép của mình trở thành trường thương.Còn Death, hắn vẫn đứng đó một cách vững chãi như bàn thạch, không thủ thế cũng không vũ khí nhưng vẫn khiến cho người ta cảm thấy sự nguy hiểm của hắn.

Liss giương kiếm lên trước mặt và thầm nghĩ:

“Ma Pháp Trận trên lòng bàn tay của cậu ta rất mạnh. Dù cho mình có dùng ma thuật cũng không thể xuyên qua nó.Cố gắng phá nó chỉ làm tiêu hao sức mạnh vô ích, mình phải tập trung vào mục đích câu giờ thôi”.

Liss xông lên tấn công trước, bằng những cú chém ngang dọc tuy đơn giản nhưng mạnh và toàn bộ các nhát chém đều nhắm vào những chỗ chí mạng. Death tạo ra ma pháp trận trên lòng bàn tay của mình và đỡ lấy những nhát chém của cô.

Những động tác tay của Death tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất nhanh nhẹn và dứt khoát. Hơn nữa, Death đã nhận ra được rằng Liss chỉ đang nhắm vào những chỗ chí mạng nên việc phòng thủ còn dễ dàng hơn nữa.

– Hung bạo quá đấy Liss, một thiếu nữ xinh đẹp thì không nên như thế đâuuuu.

– Vẻ đẹp không có ý nghĩa gì trên chiến trường cả!

– Ohhhh. Đó là một quan niệm sai lầm đấy, tôi sẽ cho cô thấy rằng “Cái đẹp trên chiến trường” là như thế nàoooo.

– Im đi! Cái cách nói đó khó chịu quá!

Liss bất ngờ đá một phát vào bụng của Death rồi cô nhảy lùi lại và một ma pháp trận màu đỏ xuất hiện dưới chân hắn, nó bắn ra một cột lửa cao hơn chục mét, nhiệt độ của nó cũng phải hơn hai ngàn độ C. Đòn hỏa công đó được thực hiện bởi Rose trong khi Liss cầm chân Death. Liss vui mừng thốt lên:

– Cuối cùng cũng đánh trúng rồi!

– Đừng vội mừng quá, cậu ta không phải là một kẻ dễ bị đánh hạ đến vậy đâu.

Ngay sau khi cái cột lửa biến mất, bọn họ thấy Death đang ở bên trong một quả cầu băng để thoát khỏi hỏa lực của Rose. Quả cầu băng vỡ nát thành từng tinh thể lấp lánh nhỏ bé, chúng bay tán loạn khắp đấu trường tạo thành một khung cảnh tuyệt vời và Death, kẻ bước đi chậm rãi với khuôn mặt điềm đạm trong khung cảnh đó, trông thật là ngầu.Rose tặc lưỡi.

– Chậc. Biết ngay mà.

Death nói với Liss:

– Đây có thể được coi là một ví dụ điển hình cho cái gọi là “Cái đẹp trên chiến trường” đấyyyy.

– Thật vớ vẩn!

– Hừmmmm. Thật là không biết thưởng thức là gì cả màààà.Tôi cảm thấy chán quá đấyyyy.

Death giơ hai ngón tay ra trước mặt Liss và Rose rồi tuyên bố:

– Các cô chỉ còn có hai đợt tấn công nữa thôiiiii. Hết hai đợt này là tôi nghỉ chơiiii, khỏi nói nhiều nhéééé.

– Cái gì???

Rose đặt tay lên vai của Liss để giữ cho Liss bình tính và cô lén nhét vào lòng bàn tay của Liss một vật gì đó trông như một ống thủy tinh nhỏ xíu.

– Chỉ còn hai cơ hội nữa thôi. Phải bình tĩnh và cố gắng nắm bắt.Cô biết sài “nó” chứ?

Liss ngạc nhiên nhìn Rose.

– Tôi biết cách dùng “nó” nhưng sao cô lại…

– Muốn đánh hạ cậu ta thì cái giá như vậy cũng còn rẻ chán. Hãy quan sát thật kĩ và nhắm thật đúng thời điểm vào đấy.

Liss đứng trước mặt Death và chỉa mũi thương về phía của hắn. Death thở dài một cái và nói:

– Nàyyyy. Vẫn tính “bổn cũ soạn lại” ààà? Nhưng mà nè, kĩ năng ma thuật của Liss còn kém lắm, cô ấy quá chậm nên không thể nào canh chuẩn thời điểm để tung đòn đâuuuuu. Kẻo bị dính phải đòn tấn công của đồng đội thì tệ lắm đấyyyy.

– Rồi cậu sẽ biết thôi.

Chỉ trong tíc tắc, cả hai người đều biến mất khỏi tầm nhìn của Liss, tốc độ 9 mach của họ quá nhanh để Liss có thể bắt kịp, cô chỉ có lờ mờ thấy bóng dáng và tàn ảnh của họ. Tiếng “keng” được tạo khi vũ khí của Rose chạm vào Ma Pháp Trận của Death vang vọng khắp đấu trường.

Rose liên tục dùng mũi thương để đâm Death nhưng hắn dễ dàng đỡ hết tất cả một cách quá dễ dàng. Rose tung một đường chém ngang thật mạnh và tạo ra mộtvết nứt nhỏ Ma Pháp Trận trên lòng bàn tay của Death.

Sức mạnh của cô lúc này dường như đang tăng lên, dù không đáng kể nhưng nó đã làm cho Death khá là bất ngờ. Rose tự nhủ rằng:

“Mình đã có thể làm nứt Ma Pháp Trận của Dragon rồi, vậy thì chỉ cần cố thêm một chút xíu nữa thôi, mình có thể làm cho cậu ta bị thương!”

Death nhìn thẳng vào mắt của Rose như thể là hắn nhìn thấu suy nghĩ của cô, hắn mỉm cười và nói:

– Cô vui lắm hảảảả?Vì có thể làm nứt Ma Pháp Trận của tôiiiii?

– Ừ! Cái Ma Pháp Trận đó bị nứt ra, có nghĩa cậu không phải là vô đối, tôi vẫn có hy vọng có thể đánh bại cậu, chút nữa thôi thì tôi có thể làm cho cậu bị thương.

– Nếu cô vui mừng chỉ vì chuyện đó thì cô quả thật là quá tầm thường đấyyyyy.

– Cậu nói cái gì cơ????

Rose lại dùng mũi thương để đâm Death, cả tốc độ lẫn sức mạnh của cô cũng tăng dần, lần này Death không dùng Ma Pháp Trận ở lòng bàn tay để đỡ mà hắn né tránh những cú đâm đó.

– Quả nhiên là cậu bắt đầu hoảng sợ rồi sao? Cậu nhận ra rằng mình không thể đỡ nổi đòn tấn công tiếp theo, rằng nếu tôi vung nhát chém đó thêm một lần nữa thì lớp phòng thủ của cậu sẽ bị phá hủy.

Death không nói gì cả, hắn chỉ tập trung tránh né những đòn đâm của Rose, dù cho cô có cố gắng đến mấy, Death vẫn thoát khỏi những cú đâm của cô. Rose bắt đầu thiếu kiên nhẫn, cô phóng ra những quả cầu lửa từ bàn tay và tất cả đều trật lất, không có đòn nào dính Death cả, những quả cầu lửa bắn xuống sàn đấu tạo ra những vụ nổchói tai, bụi bay mịt mù. Liss lấy tay che mắt mình khỏi đám bụi và thầm nghĩ:

“Đẳng cấp A có khác, nhưng đòn tấn công của cô ta quá đơn giản, nếu đánh với những kẻ có cùng cấp độ như Dragon thì khả năng bại trận rất cao”.

Death đột ngột bay đến trước mặt của Rose và hắn dễ dàng chụp lấy lưỡi thương của cô.

– Bắt đầu thấy mệt rồi phải không, Roseeee?Xem ra là cô đã có một chiêu thức mới nhỉỉỉỉ? Nhưng chỉ là gia tăng sức mạnh và tốc độ tầm thường thôi, chả có gì vượt trội cả, hơn nữa năng lượng của cô lại bị tiêu hao nhanh hơn bình thường. Cô không có nhiều ma lực nên cứ tiếp tục thì sẽ xuống sức nhanh lắm đấy, cùng lắm thì cô có thể kéo dài thêm mười lăm phút nữa thôi.Chịu thua điiiiii.

Rose trở nên mất kiên nhẫn vì Death đã đoán trúng, nếu trong mười lăm phút tiếp theo mà không đánh bại được Death thì coi như hết phim. Cô buộc phải tung hết sức để “tốc chiến tốc thắng”.

“Phải mạnh hơn nữa, nhanh hơn nữa và nóng hơn nữa. Chiến đấu với sát ý lớn nhất thì mới có thể đánh bại Dragon, phải đạp đổ sự kiêu ngạo của cậu ta bằng mọi giá!”

Lưỡi thương đột nhiên bốc cháy khiến Death phải buôn nó ra, Rose xoay cây thương thật nhanh và ngọn lửa càng bốc cháy dữ dội hơn. Rose đã luyện được chiêu này sau khi bị bại trận dưới tay Death. Tên của nó là “Hồng Hỏa Thương” và ngọn lửa của nó nóng gần năm ngàn độ C!

Cô chém ngang một lần nữa, nhát chém này có uy lực hơn đòn trước gấp mấy lần. Death giơ hai tay ra trước mặt, Ma Pháp Trận ở hai lòng bàn tay hợp lại thành một để chống đỡ. Khi tuyệt chiêu của Rose chạm vào Ma Pháp Trận của Death, nó tạo ra một vụ nổ lớn, tàn lửa bắn tung tóe khắp đấu trường. Lớp phòng ngự của Death bị nứt mẻ và hắn rơi xuống dưới.

– Mình bất cẩn quá. Đáng ra mình nên dùng Ma Pháp Trận mạnh hơn mới phảiiiii.

Trước khi Death rơi xuống mặt đất.Rose xuất hiện đằng sau lưng hắn và đâm hắn nhưng một Ma Pháp Trận xuất hiện sau lưng Death chống đỡ đòn đánh đó. Đòn đánh của Rose tạo ra một vụ nổ làm nứt lớp phòng ngự và thổi bay Death. Trong khi Death vẫn còn chưa lấy lại thăng bằng, Rose làm thêm một đợt tấn công nữa.

Rose lao đến sau lưng Death, cô gái đánh vào vết nứt của lớp phòng ngự và xuyên phá qua nó. Thêm một đòn đánh nữa, Rose sẽ đả thương được Death, cô sắp đâm được vào lưng hắn.

Death bất ngờ quay lại, tay của hắn được bao bọc bởi một lớp băng rất dày, hắn chụp lấy lưỡi thương của Rose và dùng tay còn lại đánh cô.

Một tiếng “Crắc” khẽ vang lên, đó là tiếng vỡ phát ra từ ống thủy tinh mà Rose đưa cho Liss. Khi Liss bóp nát nó, dưới chân của cô xuất hiện một vòng tròn phép thuật tỏa sáng.

Death bất ngờ nhảy lui lại.Cùng lúc đó, lưỡi kiếm của Liss giáng xuống với tốc độ cực nhanh làm nứt sàn đấu trường.Death khá là bất ngờ vì tốc độ của Liss bỗng tăng lên rất nhanh. Death nhận ra rằng cái ống thủy tinh nhỏ xíu đó đã được Rose phong ấn phép “gia tốc mach 9”, khi Liss đập vỡ nó ra thì phép thuật tăng tốc sẽ được kích hoạt, gia tăng tốc độ cho cô.

Death nói chuyện lại với giọng bình thường của mình:

– Nếu mà tôi lơ là một nữa, nếu như Liss nhanh hơn một tí nữa. Tôi đã có thể bị thương rồi đó.

Liss trừng mắt nhìn Death:

– Chết tiệt. Tôi canh chuẩn lắm rồi mà. Thời cơ tốt đến vậy mà…

Rose nói với Liss:

– Không phải lỗi của cô đâu. Khả năng cảm nhận và tốc độ phản ứng của cậu ta có thể được xếp vào hàng quái vật rồi.Phải nhanh chóng tấn công trong khi hiệu quả của phép thuật vẫn còn.

Liss nhảy bật người về phía trước và dùng kiếm đâm Death, hắn lại dùng Ma Pháp Trận trên lòng bàn tay để đỡ. Liss lại tiếp tục đâm liên hoàn và lần này, phạm vi tấn công của cô đã rộng hơn, cô không còn chỉ nhắm vào những chỗ chí mạng nữa, dù là bất kì chỗ nào trên cơ thể, cô cũng tấn công. Phạm vi đánh của cô đã rộng hơn để không cho Death “bắt bài” mình.

Death cũng nhận ra được ý định của Liss chỉ sau vài giây khi mà cô thay đổi cách đánh của mình, hay tấn công với tốc độ 9 mach. Death đã đánh giá rằng:

“Với kĩ thuật và cả tốc độ, giờ đây cô nàng này còn nguy hiểm hơn cả Rose”.

Death vẫn nhìn thấy và bắt kịp được, hắn vẫn có thể chống đỡ trước kĩ thuật nguyhiểm của Liss.Nhưng, chỉ trong một khoảnh khắc, khi mà hắn quá tập trung vào Liss và quên mất sự tồn tại của một đối thủ khác.

Rose xuất hiện phía bên trái Death, cô chém vào đầu hắn.Death ngửa người ra để tránh thì Liss tận dụng cô hội gạt té chân của Death, với một cú đá hết tốc lực, Liss đã làm cho Death phải té ngã.Tuy nhiên, dù Death bị té, chân của cô cũng vô cùng đau đớn.

Điều đó là dĩ nhiên vì dù cho Death không còn “sức bền” nhưng da của hắn vẫn cứng hơn sắt thép một chút. Với thể lực của một pháp sư yếu như cô, sẽ không gì ngạc nhiên nếu cô thét lên một cách đau đớn nếu đá phải một “trụ sắt di động” bằng chân trần dù cho việc đó cũng chưa đến nỗi bị nứt xương. Nhưng…

Cô vẫn cắn răng chịu đựng, che dấu nỗi đau và vung kiếm bổ xuống Death. Death lăn mình trên sàn đấu để né nhát chém đó, khi hắn vừa đứng dậy thì pháp cụ trên tay hai cô gái đều đang rực lửa. Cả hai lao lên và dồn toàn lực vào một nhát chém.

Death giơ tay lên tạo ra một Ma Pháp Trận phòng ngự và lần này, nó dễ bị phá hủy hơn lần trước. Sức mạnh của cả hai người họ cứ như được nhân lên gấp bội vậy.Dù cho đây là lần đầu tiên họ phối hợp với nhau nhưng thật sự rất ăn ý, có lẽ là do họ có chung tâm ý muốn hạ gục Death. Chỉ một đòn nữa, họ sẽ làm cho Death phải đổ máu.

Death thở dài một tiếng.

“Cũng hay đấy nhưng…”

Death thực hiện một chuỗi hai động tác liên tục: Chắp hai tay lại như thành tâm khấn nguyện, một Ma Pháp Trận xuất hiện trước mặt hắn và cuối cùng, hắn chỉa ngón tay vào tâm vòng tròn.

“Uy Chấn”.

Tất cả chỉ diễn ra trong chưa đầy 1/1000 giây. Một trận sóng xung kích CỰC MẠNH phóng ra từ Ma Pháp Trận, nó mạnh hơn chiêu “SóngXung Kích” gấp trăm lần.

Chiêu thức đánh bay Liss và Rose dính vách tường và một phần của sân thi đấu đã bị phá hủy, bức tường lẫn sàn xuất hiện những vết nứt rất sâu và rộng. Tất cả những học viên chung quanh đều thì thầm bàn tán trước sức công phá đẳng cấp vượt trội của Death.

– Tôi cứ tưởng rằng thằng đó chỉ biết né và đỡ đòn thôi chứ. Nhưng tôi không ngờ rằng khi hắn nghiêm túc lên thì…

– Tôi nhớ rằng là vật liệu để làm nên đấu trường này đều có khả năng kháng phép mạnh và chống chịu sức hủy diệt của những trận động đất trên 10 độ Richter phải không?

– Để làm được chuyện như vậy thì ít nhất cũng phải từ top 5 cấp A trở lên.Tên tân binh này mạnh đến cỡ đó sao?

– Tên Dragon đó còn không dùng đến pháp cụ.Như vậy vẫn chưa phải là cực hạn của cậu ta sao?

– Tốc độ ra đòn nhanh quá, tôi chỉ có thể lờ mờ thấy tay của cậu ta cử động được thôi.

– Dragon à? Một kẻ rất có tiềm năng đấy.Tôi thật sự rất muốn biết xuất thân của cậu ta.

– Nếu như sức mạnh của Liss là 5, Rose là 8 vậy thì Dragon sẽ là khoảng…20 hoặc hơn thế.

Death bỏ mặc những lời bình luận của các học viên và tính đi ra khỏi sân tập đấu.

“Chậc. Nếu họ mà bước vào “Hắc Tùng Ma Lâm” (tên khu rừng bao quanh “Ma Thần Điện”) thì sẽ chết chỉ trong nửa tiếng thôi.Đánh bại Ma Vương sao?Dù cho tôi bị giảm sức mạnh và đánh giỡn chơi, cả hai người còn không thể làm rách cái áo của tôi nữa là”.

Nhưng hai cô gái kia đã tỉnh lại và họ tiếp tục thủ thế. Cả hai thì thầm với nhau:

– Này Liss. Cô còn đánh được không?

– Chắc là có mấy khúc xương bị nứt rồi. Ma pháp tăng tốc vẫn còn hiệu nghiệm trong một phút. Như thế là quá đủ để chiến tiếp rồi. Có điều là tôi không nghĩ rằng Dragon sẽ tung chiêu mạnh đến vậy.

– Đằng này chắc cũng bị nứt vài cái xương rồi.Chắc cũng chỉ còn kéo dài được một phút.Phải nhanh lên.

Death nhìn họ và nói lớn:

– Ái chà chà. Vẫn còn đánh tiếp được à? Như vậy thì đây sẽ là đợt tấn công cuối cùng đấy!

Pháp cụ của Liss và Rose lại bùng cháy một lần nữa.Khi vung pháp cụ, một ngọn lửakhổng lồ hình con rồng được phóng ra, nó đủ lớn để che khuất bóng dáng của Liss và Rose.

Death tạo ra một kết giới để chặn đòn. Ngọn lửa đánh vào kết giới bị tan biến, cùng lúc đó Rose tiến lên tấn công còn Liss thì…

“Liss đâu mất rồi?”

Liss đã biến mất khỏi tầm nhìn của Death và cô xuất hiện ngay phía sau lưng hắn.Hai người cùng một lúc tấn công, kế hoạch “Gọng Kiềm” này chính là kế sách cuối cùng của họ.Một người tấn công phía trước, người còn lại đâm kiếm phía sau. Death nhăn mặt nói:

– Dùng chiêu tầm thường này để đánh với tôi sao. Đúng là hai người đã khinh thường tôi quá nhiều rồi đấy.

Tuy nhiên, kế hoạch đơn giản đó chẳng thể nào làm cho Death nao núng. Khi Liss giáng đòn, hắn lách người một chút để né rồi nhanh chóng chụp lấy cánh tay của cô.

– Hết phim rồi! “Bí Kĩ Nghiêm Túc Của Thanh Niên Nghiêm Túc: Vật Phát Bay Luôn”.

Death vật Liss, nhưng không phải là vật cô xuống đất mà là…ném cô về phía của Rose. Rose cũng không thể kiềm lại được tốc độ của mình và thế là…

Một tiếng “Ầmmmmmmmmmmmm” vang lên.Hai cô gái ngã đè lên nhau, không còn cử động được nữa.

Death nhìn vào sự thất bại của cả hai người với đôi mắt vô cảm rồi hắn nói rằng:

– Sức mạnh của một Ma Vương còn mạnh hơn tôi gấp cả triệu lần. Nếu như trình độ của hai người chỉ có thế này thì bỏ làm pháp sư và bỏ luôn cái ước mơ tiêu diệt Ma Vương luôn đi cho rồi!

Death quay lưng lại chuẩn bị đi về, một bóng người xuất hiện đằng sau hắn. Death nhìn lại thì thấy Mery đang đứng đó, tay của cô đang bê một chồng tài liệu và cô đang bừng bừng sát khí.

– Dragon! Cái góc bị phá nát của đấu trường, là do em làm hả?????

Death lắp bắp trả lời:

– V…vâng.

Mery giơ nắm đấm lên trước mặt và nói:

– Tôi biết là em rất muốn thể hiện bản thân. Tiềm lực của em rất lớn nhưng mà em lại dùng nó để phá hoại, mà lại còn phá nát cả một góc đấu trường?Em có bị khùng không? Sửa lại thì nhanh nhưng kinh phí của trường đang thiếu thốn đấy!

Trong một giây nóng giận, cô đấm một phát vào má của Death.Tất cả các học viên khác định mở miệng nói “Dừng tay lại đi cô” nhưng quá trễ.

Đến cả Mery cũng không kiểm soát được. Đó là một cú đấm toàn lực, không khí chung quanh như bị xé toạc khi cô vung nắm đấm.

Mery là một pháp sư chuyên đánh cận chiến.Sức mạnh pháp thuật cấp S+++ của cô là miễn bàn, nhưng bản thân sức đánh vật lý của cô cũng rất mạnh.Nắm đấm của cô có thể đập phá sắt thép và phá nát những tòa cao ốc rất dễ dàng.

Nếu chẳng may một người bình thường bị đánh trúng trong lúc cô đang tức giận thì nhập viện vài tháng là vẫn còn khá may mắn. Trước đây thì Mery dễ nóng máu hơn nhiều, có một học viên đã chọc tức và được “lĩnh hội” một chiêu của cô, kết quả là người đó bị đánh bay dính vách tường rồinằm liệt giường một tuần. Thậm chí cả những học viên cấp S cũng phải dè chừng trước sức mạnh này.

Thế mà, Death vẫn đứng vững trước sức mạnh vật lý mà cô vẫn tự hào. Đầu của hắn chỉ hơi nghiêng sang một chút và má thì đỏ rộp lên. Đối với Death thì nó chỉ là một cú tát bình thường mà thôi. Điều này khiến cho Mery rất ngạc nhiên, cô rút lại nắm đấm rồi vội vàng nói:

– Cho cô xin lỗi. Em…em có bị sao không?

– Chỉ là hơi đau một chút thôi. Dù sao thì em cũng là người gây ra lỗi.Lần sau em sẽ kiềm sức lại.

Death sờ lên phần má bị đấm và nghĩ:

“Hay đấy.Dù cho da mình cứng hơn thép nhưng mình vẫn cảm thấy đau.”

Mery chằm chằm nhìn Death.

“Trong cơn tức giận đó. Mình chắc chắn là đã đấm hết sức. Nhưng cậu ta vẫn…”

Mery nói tiếp:

– Tôi sẽ xử lý cái vụ này sau. Còn bây giờ thì…

Mery đưa cho Death chồng tài liệu của mình và ra lệnh cho hắn:

– Hãy mang đống tài liệu này đến phòng giáo viên đi. Coi như đây là một phần trong hình phạt của em.

Death buôn ra một hơi thở dài, hắn lấy đống tài liệu rồi rời khỏi sân đấu.

Một lúc sau thì Rose và Liss mới đứng dậy trở lại.Rose trở về phòng của mình còn Liss ngồi thẩn thờ trên khán đài, cô đang suy nghĩ trước những lời nói cuối cùng của Death trước khi hắn rời khỏi đấu trường.

“Mình thật sự quá yếu.Nếu ngẫm lại thì từ trước đến giờ.Tất cả những nhiệm vụ mình đã trải qua. Nếu không có may mắn, mình đã có thể chết bờ chết bụi ở xó nào đó rồi.Dù mình đã cố hết sức, nhưng không có gì thay đổi cả.Nếu Dragon không giúp mình hôm đó, mình sẽ không còn ngồi ở đây.Còn các Ma Vương, chúng là những kẻ mang trong mình sức mạnh dư sức hủy diệt cả thế giới.Chỉ cần nhìn vào mắt của chúng là đủ để cảm thấy sự tuyệt vọng rồi”.

Cũng lúc đó, Rose đang trầm tư trong phòng.

“Chỉ vì mình mạnh hơn những pháp sư đồng trang lứa nên mình đã đánh giá thấp mọi thứ.Mình đã quên sự sợ hãi mà các Ma Vương mang lại cũng như những kẻ đáng sợ ở thế giới bên ngoài như Dragon.Mình cũng đã quên rằng mình không thể so sánh với những người cấp A thật sự.Tại sao chứ? Vì sao mà khoảng cách giữa hai chúng ta lại khác biệt đến thế?”.

Death đi đến phòng giáo viên, hắn vừa đi vừa ngó nghía mọi thứ xung quanh.Hành lang hay lối đi đều không có lấy một bóng người. Hầu hết các học viên đều đã tập trung ở đấu trường và khi cuộc luyện tập kết thúc thì họ trở về kí túc xá rồi.

Death ngẫm nghĩ lại trận đấu vừa rồi và hắn cười thầm trong lòng:

“Để vượt trội thì cần phải là thiên tài ư? Chả có liên quan gì cả! Để trở thành vua thì phải cố gắng nỗ lực ư? Vớ vẩn! Ta không phủ định “Thiên Tài” và “Nỗ Lực” là một phần để vươn đến đỉnh cao. Nhưng nó chỉ là yếu tố phụ mà thôi. Thứ mà một vị vua cần chính là BẢN NĂNG!”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel