Tập 2 – Chương 3 : Kế hoạch nội gián

Phần 1

Cuộc nói chuyện giữa Hiro cùng Koizu kết thúc cũng là lúc mặt trời chuẩn bị khuất bóng dưới chân núi nhường chỗ cho màn đêm.

Là lẽ dĩ nhiên khi cậu được mời ăn tối tại đây và sống ở làng cho đến khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Vì là khách, hơn nữa còn là người sẽ giúp đỡ ngôi làng, Koizu không thể để cho họ tự kiếm chỗ ăn, chỗ ngủ. Lòng tự trọng của ông không cho phép điều đó. Nên cuối cùng hai anh em nhà Kuroki đã qua đêm tại nhà trưởng làng.

Mặc dù vẫn có số ít dân làng phản ánh về vấn đề này nhưng Koizu hoàn toàn bỏ qua mọi quan điểm cá nhân của họ. Chưa kể ông còn mạnh dạn tuyên bố “Ta sẽ là người chịu trách nhiệm”, và đó là cách mà một ngày kết thúc.

Trưởng làng đúng có khác, sở hữu ngôi nhà tuy không khác người dân là mấy nhưng lại vô cùng đầy đủ tiện nghi. Thứ làm Hiro ấn tượng nhất chính là phòng tắm được xây theo kiểu cổ điển thời phong kiến châu Âu phía sau ngôi nhà này.

Bồn được xây ngoài trời với chất liệu hoàn toàn làm bằng “Fire Stone” ( Đá Lửa ), chỉ cần rót ma lực của mình vô đấy nước sẽ được hâm nóng lên. Như vậy ta đã có một suối nước nóng nhân tạo. Dĩ nhiên lượng ma lực cần thiết để dùng vào Fire Stone cho nước nóng vừa đủ cũng không phải quá nhiều nên sẽ không sợ mệt mỏi.

Valonia, em gái giả dạng của cậu đã vào tắm trước và giờ đang đánh một giấc ngon lành ngoài kia. Thật không thể tin được cô ta chính là một nữ thần. Cậu ngửi thấy mùi con mắm nữ thần nào đấy với mái tóc xanh cùng cây quyền trượng max các chỉ số ngoại trừ độ thông minh ngang mức con bò ở đâu đó quanh đây. ( Aqua đã xuất hiện =]] )

“Mà cũng may cô ta đi ngủ trước, nếu không đã có chuyện chẳng lành xảy ra trong nhà tắm rồi”

Chuyện chẳng lành mà cậu vừa nhắc tới chắc ai cũng biết đó là chuyện gì. Ví dụ như Valonia sẽ vào đây tắm chung với cậu hay cô ta còn có thể dùng bộ ngực của mình để chà lưng cậu nữa.

Ngưng được rồi, lại suy nghĩ lung tung…

Không đời nào có chuyện sẽ có ai vào đây giờ này và tắm chung với cậu đâu. Haha… chắc chắn không.

*Cạch*

Bỗng một tiếng động phát lên tựa tiếng mở cửa, rồi sau đó đi kèm với một giọng nói khá đỗi quen thuộc… là giọng của một cô gái.

“Xin lỗi đã làm phiền anh…”

WTF? Cái quái gì đang xảy ra thế!? Cậu tự hỏi đồng thời cố gắng kìm nén để không cho những suy nghĩ thành thật phía trên bật ra thành lời.

“E-Em làm gì ở đây vậy Elina? Nếu muốn tắm thì đợi anh tắm xong đã chứ!”

“Không, không phải vậy. Chỉ là em muốn cảm ơn anh về việc đã cứu em”

“Chuyện đó anh đã nói bao nhiêu lần rồi. Anh cũng đòi dân làng một phần lương thực như phần thưởng của mình. Và nếu em muốn cảm ơn thì tại sao lại quấn mỗi khăn tắm trên thân và vào đây giờ này!?”

Mặt Elina đỏ hơn bao giờ hết nhưng có vẻ cô đang cố gắng chịu đựng.

Đúng như những gì Hiro nói. Ngay lúc này, ngay tại đây, và ngay trước mặt cậu, Elina đang bán khỏa thân một cách gợi dục. Thứ duy nhất che đi những chỗ cần che trên cơ thể cô chỉ đơn giản có mỗi chiếc khăn tắm đơn xơ mà vốn dĩ nó cũng không thể che hết được.

Chưa bao giờ Hiro muốn làm chiếc khăn tắm như lúc này, nó quấn vào bộ ngực đang phát triển của Elina, dọc theo vòng eo chữ S và kéo tận sâu xuống dưới thung lũng “đàn ông” đầy vẻ mê hoặc. Nhưng ý nghĩ đó bị cậu quăng vào sọt rác ngay lúc vừa nghĩ tới, bởi dù bây giờ được làm chiếc khăn tắm, công nhận là cậu sẽ được chà sát vào những bộ phận nhạy cảm của cô thật, nhưng nếu suy tính lâu dài… khăn tắm thì chịch gái kiểu gì!?

“Ehh? Em tưởng con trai đều thích thế này chứ?”

“Đúng là anh thích… à nhầm con trai thích thế này thật nhưng em vẫn chưa trả lời câu hỏi của anh. Em vào đây giờ này làm gì?”

Elina mạnh dạn mỉm cười sau đó lè lưỡi một cách tinh nghịch khi thấy cậu xấu hổ đáp lại mà không giữ được giọng điệu… thái độ ngại ngùng của cô lập tức biến mất, thay vào đó là một cô gái mạnh mẽ, táo bạo xuất hiện.

Rồi cô lập tức sử dụng thứ vũ khí sở hữu mức sát thương có thể triệt tiêu đo ván toàn bộ trai tân trong một đòn để quan sát phản ứng tiếp theo của cậu.

“Em muốn tặng anh một phần thưởng vì đã cứu em”

“Phần thưởng!?”

“Phải. Và đó là…”

Ngập ngừng được một lúc, cô tự tin nói ra không xót bất cứ từ nào với thanh âm trong trẻo chuyền thẳng tới tai cậu.

“Em sẽ dùng chính cơ thể này để trả ơn anh!”

Ôi chúa. Con không nghe nhầm đấy chứ? Cuối cùng ngài cũng cảm thông cho số phận không khác gì con rệp của con và ban tặng cho con món quà quý giá này ư… Vâng, con rất sẵn lòng đón nhận.

Cậu thanh niên vẫn còn là trai tân không hề có tí kháng thể nào với gái… chìm trong dục vọng!

***

“Sướng không anh?”

“Uhm”

“Em làm mạnh hơn nữa nhé?”

“Uhm”

“A, anh ngồi im nào, em mới dễ làm chứ!”

“Uhm”

“Wah, nó to nhỉ?”

“Uhm”

“Còn cứng cáp nữa..!”

“Này… rốt cuộc em đang cố làm ai hiểu nhầm vậy hả. Chỉ là chà lưng cho anh thôi có cần nói một cách sai sự thật thế không?”

*tee-hee*

( *Hành động 1 tay tự cốc đầu cùng lúc lè luỡi ra mỉm cười )

“Đừng có mà tee-hee với anh. Con ngốc!”

Hiro lập tức tặng cô một cái cốc đầu.

Và Elina, người hiện quấn một lớp “vải mỏng” quanh người với hai tay cầm chắc chiếc khăn đang chà lưng cho cậu một cách đầy tình cảm. Dĩ nhiên việc này chỉ dừng ở mức Ecchi, không hề có bất kì tí Hentai nào. Độ Ero ở mức cho phép.

Nhưng nếu ai đó nghe thấy cuộc nói chuyện ban nãy, giả sử là cha mẹ của Elina hay con mắm nữ thần kia, mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng khác.

Cậu sẽ bị gắn mác dụ dỗ con gái nhà lành, hay cái gì đó tương tự thế, vậy nên hy vọng rằng mấy người kia đã ngủ xay cả rồi.

“Hiro, anh thật sự rất mạnh. Đúng không?”

Đột nhiên hỏi một câu lạ lùng như thế, rốt cuộc Elina có chủ đích gì? Không ai biết được ngoại trừ cô.

Rồi sau đó, cô ôm lấy người cậu từ phía sau mà không hề cho “nạn nhân” bất kì cơ hội phản kháng nào. Cái ôm ngày càng siết chặt, chính xác hơn phải nói là ngày càng mãnh liệt trong khi Hiro vẫn ngơ ngác không hiểu tình hình hiện tại.

“Elina…!?”

Ngượng ngùng, đó là tất cả những gì Hiro cảm nhận được không chỉ ở cậu mà kể cả với Elina. Do ngực của cô ấy dí sát và ép chặt sau lưng cậu…? Hẳn rồi, lí do lớn nhất chỉ có thể là vậy.

“Anh biết không… của em D-cup”

“Thật sao? Mới từng ấy tuổi mà đã… À không, ý anh là… em nói ra làm cái gì thế?”

“Fufu… trêu anh vui thật ấy!”

À quên không nói, mặc dù cô đang ôm cậu từ phía sau nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn được “an toàn” do chiếc khăn cô quấn quanh mình lúc mới vào.

“Mà… quên câu hỏi mới nãy của em đi!”

“Huh?”

Không gian một lần nữa tĩnh lặng bao trùm lấy sự khó hiểu của Hiro trước những hành động của cô. Như không chờ đợi thời gian trôi đi vô ích, Elina đứng dậy sau đó đi một đoạn lên trước rồi quay lại nhìn thẳng vào mặt cậu.

Một cô gái cá tính, không ngại ngùng. Cho dù đang “thiếu vải” vẫn giữ vững thái độ kiên định cùng ánh mắt mạnh mẽ kia, điều này làm Hiro có phần nào khâm phục.

Hay Elina chỉ không thấy ngượng khi khoe body trước mặt cậu!? Chợt những suy nghĩ ấy được Hiro lướt qua nhưng sau đó cậu đã lập tức cất nó vào sâu trong két sắt trong não bộ và khóa chặt nó lại. Không… không thể nào đâu. Suy nghĩ của chàng trai, chủ nhân của Seven Mount hiện giờ, bị một cô gái mới quen xoay như chong chóng.

Nhìn cậu một đoạn lâu, cô cất tiếng…

“Làm ơn, hãy giúp em bảo vệ nơi này. Em chỉ có thể kì lưng giúp anh như một phần thưởng… nhưng nếu anh thấy chưa đủ… E-Em, em sẽ…”

“Được rồi, anh hiểu. Là con gái đừng nên nói như vậy, em không biết bao giờ thú tính của đàn ông chỗi dậy đâu”

“Nếu là anh thì… không sao…” cô lẩm bẩm.

“Gì cơ…?”

“À không. Không có gì!”

Huh… Elina đỏ mặt, hai tay lắc qua lắc lại liên tục… thật hiếm thấy. Điều gì làm cô ấy ngượng vậy? À không để đổi lại câu hỏi, chính xác thì tiêu chuẩn ngượng ngùng của Elina là gì…?

“Chúc ngủ ngon Hiro!”

Nói rồi cô rời khỏi nhà tắm.

Không gian trở lại vẻ tĩnh lặng khi chỉ có cậu đứng im quan sát từng bước của Elina cho đến khi cô khuất dạng sau cánh cửa.

Hiro ngâm mình trong nước nóng thêm một lúc nữa. Sau đó cậu cũng rời khỏi đấy và đánh một giấc ngon lành tới tận sáng.

Phần 2

6h sáng, mặt trời vừa ló rạng. Không khí vẫn còn mang chút hơi lạnh do khí trời bị ảnh hưởng bởi gió xe kéo xuống từ hướng Bắc.

Thông thường đây là khoảng thời gian ngủ nướng của Hiro mỗi khi cậu lên giường muộn vào đêm qua nhưng có lẽ hôm nay cậu sẽ không tài nào ngủ nổi.

Tiếng các thanh niên trai tráng hay thậm chí là các ông chú khỏe mạnh còn trong thời kì sung mãn nối tiếp gọi nhau xếp tập đội hình để chuẩn bị cho việc đi săn.

Từ khi ma thú quái ác kia xuất hiện, dân làng không còn trồng được các cây lương thực trên quy mô lớn do sợ bị nó tàn phá. Tốn công sức và thời gian nhưng kết quả không thu được gì ắt hẳn làm dân làng từ bỏ công việc này. Mà không phải từ bỏ hẳn, họ chỉ từ bỏ việc trồng trọt trên một cánh đồng rộng lớn, còn nếu là những mảnh vườn nhỏ lẻ trong phạm vi làng, dĩ nhiên họ sẽ tận dụng triệt để.

Nhưng vậy sẽ không đủ lương thực cung cấp cho cả làng… và vì thế, đội đi săn đã được thành lập. Tiến vào rừng, săn bắn, mang chiến lợi phẩm về, một phần giữ lại, một phần vào các chợ ở thành phố kế bên để trao đổi. Đó là nhiệm vụ của họ.

Sau khi hỏi trưởng làng sơ qua về tình hình xung quanh thì lựa chọn khả thi nhất vẫn là giúp đỡ họ một tay. Như vậy Hiro mới có thể chiếm được thiện cảm của dân làng, hoặc chí ít cậu mong là thế. Do đó, cậu mở lời…

“Hãy để tôi tham gia chung luôn đi ông bác!”

“Huh? Cậu sao? Không được, không được, mấy chuyện vặt vãnh này cậu không cần đụng tay làm gì!”

Koizu khéo léo từ chối trước lời đề nghị nghe có vẻ xuôi tai, không, có lẽ ông ngại phải để “khách quý” đụng tay vô những chuyện vận sức thế này. Dẫu sao nhiệm vụ của cậu vẫn là bảo vệ nơi đây khỏi lũ cướp và ma thú khi chúng tới tấn công làng, nên Koizu nghĩ tốt nhất cậu nên giữ lại sức lực.

Xem ra ông ta đang coi thường Hiro khi nghĩ rằng việc đi săn cỏn con này sẽ ảnh hưởng tới sức lực của cậu. Nhưng rất tiếc… tôi đi guốc trong bụng ông rồi. Hiro thầm nghĩ cùng lúc nở nụ cười giả tạo.

Chẳng hiểu sao từ khi sở hữu Seven Mount tính cách Hiro đã dần thay đổi, không còn sống khép kín như trước mà giờ trông hoạt bát, cởi mở, gan dạ và đặc biệt là tự tin hơn nhiều.

“Không sao, tôi tình nguyện mà ông bác. Dù sao thì ngồi im một chỗ mãi cũng chán, tôi thuộc dạng thích vận động chân tay hơn, vù vậy hãy để tôi giúp một tay, tiện thể coi như khởi động một chút vào buổi sáng cũng được”

“Nhưng… trong rừng có rất nhiều động vật nguy hiểm, tôi chỉ sợ…”

“À này, nếu người giúp ngôi làng thoát khỏi ma thú và thậm chí là thoát khỏi cả lũ người kia mà bị móng vuốt của mấy con thú hoang không rõ lai lịch làm bị thương, tôi thề tự đấm vào mặt mình để bảo vệ danh dự”

“Ahaha… phải nhỉ!”

Koizu cười khổ miễn cưỡng chấp nhận.

“Thôi được rồi, vậy thì xin làm phiền cậu!”

Và như thế, đoàn đi săn chính thức khởi hành.

Vài ánh mắt không thân thiện đang hướng về Hiro!? Hoặc có lẽ cậu nhầm!? Dẫu vậy cảnh giác vẫn là tốt nhất, dù sao vẫn còn một số người dân trong làng không hề tin tưởng cậu.

[ Được rồi vậy chỉ cần săn được nhiều nhiều lên tí, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi ]

Cậu tự nhủ với bản thân để giảm bớt căng thẳng.

Đội trai tráng khỏe mạnh đã rời khỏi làng và đây cũng là lúc hội liên hiệp phụ nữ thực hiện nhiệm vụ riêng của họ. Hay nói một cách thẳng thừng là nội trợ. Nấu cơm, dọn dẹp, giặt dũ, trông trẻ,… vân vân và vân vân những vấn đề tương tự thế.

Về phần Valonia – em gái giả của Hiro khi cậu tự xưng, cô đang cố gắng dọn dẹp nhà cửa để làm tròn trách nhiệm như một người con gái, cùng với sự chỉ đạo từ Elina… Phải nói thêm rằng do có sự khác biệt về khẩu vị nên giữa hai người đã xảy ra một trận cãi vã nho nhỏ để tranh tài thắng thua khi quyết định ai sẽ là người nấu ăn.

Ngôi làng thật sự vắng tanh!

Mặc dù số trai tráng trong làng đi theo đoàn săn bắt nhưng không có nghĩa là toàn bộ. Ít nhất thì tầm 5 người đã được phân công ở lại để đề phòng vài chuyện bất trắc.

Mấy chuyện bất trắc ấy, tốt nhất không nên xảy ra.

Phần 3

Từng bước nhóm đi săn đã tiến gần đến khu rừng. Sau đó trưởng làng lập tức chia thành từng nhóm để nâng cao năng xuất, ít nhất thì nhờ vụ chia nhóm này nên sẽ không có chuyện gây ồn ào ngoài ý muốn.

18 người chia làm 4 nhóm. Mỗi nhóm bốn người. Riêng một nhóm có tới năm người. Thực hiện tính nhẩm đơn giản đủ để nhận ra còn dư 1 người.

Và cũng vì thế mà số phận của Hiro… dĩ nhiên solo một mình.

Chẳng ai lại muốn chung đội với một tên ngoại tộc!

Về vấn đề này đến cả Koizu cũng không nghĩ ra được cách gì để giải quyết nên trước khi tiến sâu vào rừng, ông giành ra chút ít thời gian nói lời xin lỗi tới cậu.

Mà solo thế này lại hay, một mình khỏi lo ai đó nhòm ngó, tha hồ tung hết sức thể hiện.

Các loài thú nhỏ như thỏ, hưu, nai, chim,… mục tiêu là thế. Tuy nhiên nếu có gặp những loài to hơn, chẳng hạn là gấu, thì cứ thằng tay mà bắt. Không có cái gì gọi là luật bảo vệ động vật hay sách đỏ tồn tại trong thế giới này. Mà dù sao thì bắt được nó cũng là một chuyện khó khăn với người thường.

Còn đối với pháp sư, họ chỉ cần niệm phép sau đó canh thời gian và cuối cùng là bùm. Hoàn thành nhiệm vụ.

Cực kì đơn giản khi phải đối mặt với tụi thú rừng vốn dĩ bình thường này. Câu chuyện sẽ trở nên cực kì khác biệt nếu đó là một ma thú. Cơ mà chắc không xui xẻo đến nỗi gặp phải thứ khó xơi như vậy đâu. Hẳn rồi!

Hiro đang liếc nhìn xung quanh trong khi bước từng bước một để tìm kiếm mục tiêu đầu tiên. Thị giác tốt và phản xạ nhanh, hai ưu thế hơn hẳn người thường, coi nó như cheat cũng được, sẽ là thứ giúp cậu dễ dàng mần thịt tụi thú hoang này nhất.

“Kia rồi..”

*xoạc*

Chưa gì đã gặp được một chú thỏ mà tối nay nằm chắc trong nồi lẩu rồi, Hiro nghĩ thầm.

Thật ra do cậu nhận thức được tiếng động xào xạc nhỏ nhẹ khi nó di chuyển. Rồi từ đó suy ra vị trí của nó, đợi con mồi nhảy ra khỏi chỗ.. và kết thúc.

Một “cây gai bằng băng” do thủy thuật tạo ra được chàng trai sử dụng để phi thẳng ngay giữa miếng mồi, thật tội nghiệp, coi như mày gặp xui đi, thỏ à.

Tiếp tục như thế, khá là nhàn rỗi. Mặc dù có gặp vài rắc rối nho nhỏ nhưng mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng hướng của nó.

Gặp những sinh vật to hơn thì sử dụng những “gai băng” to hơn. Hợp logic và chẳng có gì gọi là khó khăn. Nói huỵch toẹt ra… cái công việc này chán vãi nồi.

Gần 1 tiếng sắp trôi qua và số lượng “chiến lợi phẩm” của Hiro chỉ đạt đến con số hai. Con thỏ lúc đầu và thêm loài chim, mà cậu cũng không biết được chính xác đây là chim gì, mới bắt gần đây.

Ha… tự hào đủ kiểu, mang cheat đầy mình, vậy mà từ nãy tới giờ mới chỉ được có hai. Có cái gì đó không ổn.

Từ sau khi Hiro săn được chiến lợi phẩm thứ hai, cậu đã không bắt gặp bất kì con mồi nào nữa. Dù có xài tới cái giác quan gian lận ấy cũng không phát hiện bất kì dấu hiệu nào quanh đây.

Có lẽ nào…?

[ Chắc không phải đâu… ]

Làm gì có việc động vật tự nhiên di cư đến nơi khác chứ.

Hiro tiếp tục đi thêm ít lúc nữa. Kết quả vẫn vậy. Khu rừng cứ như chốn khỉ ho cò gáy.

Sau một hồi cuốc bộ vớ vẩn chẳng mang lại ích lợi gì, cậu quyết định dừng chân nghỉ ngơi một lát để làm lạnh cái đầu và suy nghĩ lời đáp cho tình cảnh nan giải hiện giờ.

Dám cá rằng cậu mà không bắt được cái gì về đảm bảo dân làng sẽ nhìn cậu theo kiểu “yếu sinh lí mà khoái ra vẻ”. Mạnh miệng là thế nhưng không mang lại kết quả cũng như không.

Hiro ngồi xuống một gốc cây, từ từ sắp xếp lại bộ nhớ của mình. Nhưng dù có nghĩ kiểu gì, cậu không tài nào tìm ra được lời đáp.

Và rồi trong lúc bế tắc, nó lại hiện lên ngay trước mặt…

Ufuuuuuu…..

“Cái quái…gì!?”

Từ chỗ gốc cây Hiro ngồi trồi lên một con mãng xà to lớn gấp mấy lần người cậu. Cũng may phản xạ né nhanh chứ không thì lên bàn thờ ngắm gà rồi.

Da tối sậm được luồng ám khí bao phủ xung quanh, độ thô ráp và cứng chắc khỏi phải bàn, răng nanh nhọn hoắt, mắt lộ rõ sát khí hướng thẳng vào Hiro như muốn ăn tươi nuốt sống. Chưa kể nó dường như đang tức giận, có chuyện gì với thứ đó vậy? Rõ ràng cậu chưa làm gì đắc tội.

Mà thôi, nó tự đâm đầu vào bãi chông thì cứ để nó tận hưởng từ từ ( Rip =]] Anh bật mode lên rồi ).

Không nhầm lẫn gì nữa, đây rõ ràng là ma thú, một ma thú hoang dã. Cơ mà nó đang làm gì ở đây chứ? Thôi kệ, lo thịt nó đã rồi tính sau.

Lợi thế dành cho kẻ ra đòn trước, Hiro lao lên tặng nó một đá ngay chính giữa thân.

[ Không hề hấn gì!? ]

Thứ này không dễ xơi. Hiro lùi ra xa xem xét tình hình xung quanh. Và tất nhiên, nó chẳng cho cậu cơ hội để làm điều đó. Trên đường cậu lùi ra bỗng bị chiếc đuôi trông có vẻ như dễ dàng tiễn một tòa nhà to lớn thành bình địa quật chúng.

Nếu không có cái cơ thể cứng cáp do Seven Mount mang lại, dính quả đó chắc chắn nát bét thành từng mảnh. Bị đánh bật ra xa trúng vào thân cây phía sau, thậm chí cả thân cây đều gãy làm đôi nhưng Hiro vẫn từ từ đứng lên được.

Cả cơ thể bụi bẫm do bụi, có một ít máu chảy ra từ khóe miệng cậu.

Nó lại tiếp tục dùng đuôi quật tiếp phát thứ hai nhưng lần này cậu kịp thời né sang một bên. Rồi lại như vậy tiếp, liên tục tấn công bằng đuôi khiến cậu né tránh đến mệt mỏi.

Ở phát quật gần đây nhất, Hiro đã sử dụng thổ thuật tạo thành một bức tường chắn ngang nhưng nó vẫn dễ dàng phá vỡ và thậm chí tặng cậu phát quật thứ hai vào người.

Một lần nữa bay vọt ra xa. Chưa kể quán tính còn làm Hiro lộn tiếp vài vòng cứ như chú hề đang biểu diễn vậy.

Bật dậy lập tức, dùng phong thuật thi triển hàng chục phi đao bằng gió đánh giáp lá cà với mục tiêu.

Ấy vậy mà ma thú ấy vẫn không sao? Chẳng lẽ phi đao vừa rồi quá yếu. Không không, do nó trâu thôi chứ lực công phá từ đòn hồi nãy ít nhất cũng làm vài căn dinh thự bốc hơi chứ chả chơi.

Khỏi phải kiềm chế nhẫn nhịn nữa, tổ xác rước hành vào thân.

“Ra đây Fire Drag…”

Gọi tên ma thú rồng lửa, chỉ có ma thú mới đánh bại được ma thú, chân lí này bất di bất diệt luôn rồi.

Hiro leo lên lưng ma thú của mình, lao thẳng tới mục tiêu.

***

Tại một địa điểm trong khu rừng, nơi các nhóm khác tụ tập. Họ đang cùng nhau nghỉ ngơi uống nước.

Số chiến lợi phẩm săn được dĩ nhiên hơn hẳn Hiro, mặc dù không phải là nhiều nhưng cũng không đến nỗi chỉ săn được mỗi 2 con.

“Trưởng làng, nước đây thưa ngài”

“A… cảm ơn cậu Hayase”

“Không có gì, mọi người cũng mau lại uống nước đi!”

“Ừ, uống nhanh rồi còn tiếp tục nào. Vợ con tôi đang ở nhà chờ tôi về nên tốt nhất ta nên đẩy nhanh tiến độ”

Koizu vừa nhận lấy chai nước từ tay một chàng trai đã gần quá tuổi kết hôn tên là Hayase. Vóc dáng tạm ổn, giọng nói cũng tạm, đến cả tính cách cũng như vậy nốt. Bình thường là từ ngữ phù hợp để miêu tả con người này.

“Anh nói vậy làm tôi đau lòng đấy, trong đây mỗi mình tôi vẫn còn độc thân nhỉ!?”

“Haha… tôi không có ý đó, mà cậu cũng nên lấy vợ nhanh đi!”

Cả hội trở nên rôm rả hẳn lên khi bàn về mấy chuyện liên quan tới [ người duy nhất vẫn còn độc thân ].

“Phải đấy…”

“Cần tôi làm mai cho cô nào không?”

“Mấy người đừng trêu trọc con tim mỏng manh của cậu ta chứ. Thôi nào Hayase, đừng để ý mấy lời họ nói làm gì”

“Mà tôi hỏi thật, cậu đã chấm ai chưa?”

Một câu hỏi hóc búa nhưng lại trúng ngay tim đen, về danh tính của người hỏi câu này chúng ta sẽ tìm hiểu sau. Cái quan trọng nhất trước mắt vẫn là người được hỏi sẽ đáp lại như thế nào. Nhìn thái độ thế kia, chắc hẳn rằng đã có câu trả lời.

“À thì… chắc là Elina!!”

*phụt* tiếng sặc nước của người nào đó.

“Hayase à, tôi nghĩ việc này nên hỏi ý kiến của con gái tôi. Nó là một đứa cứng đầu, khó bảo. Điểm tốt duy nhất chỉ mỗi khả năng nội trợ”

Ra là Mitobi Koizu, cha của Elina, thảo nào ông lại sặc nước khi nghe thấy ai đó nói thích con gái mình ngay trước mặt.

Biết đâu chừng đây sẽ là cuộc trò chuyện đầu tiên giữa bố vợ và con rể!?

“Không cần đâu thưa ngài, vì dù sao thì Elina sẽ sớm thuộc về tôi thôi”

Âm điệu lời đáp lại nhỏ dần theo thời gian, khiến ai cũng khó nghe được những từ cuối cùng của câu nói.

“Cậu nói gì!?”

“Không, không có gi đâu!”

Cuộc hội thoại khép lại trong sự ngờ vực và ánh mắt cẩn thận của Koizu.

Sau một hồi, Koizu nhận thấy tất cả đều đỡ mệt hơn phần nào do hiệu quả khi nghỉ ngơi ban nãy nên ông đã ra lệnh cho mọi người tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

“Được rồi mọi người, tiếp tục nào!”

Nhưng khi vừa đứng lên, ông ngay lập tức ngã gục người xuống. Dường như cảm nhận được cơ thể đang mất dần sức mạnh.

Không chỉ mỗi Koizu, tất cả mọi người đều trong trạng thái như vậy.

Chuyện gì đang xảy ra?

Câu trả lời được làm rõ khi ông nhìn thấy trong tất cả hàng người đang gục xuống, có một kẻ vẫn còn đứng vững. Hơn hết hắn còn cười lớn một cách đầy đê tiện.

Đúng rồi. Chính hắn là kẻ đã có được sự ủng hộ của mọi người khi muốn Hiro phải tách ra đi riêng một mình. Chính hắn là người gợi ý cho cậu nên đi săn ở phía Đông, nơi ngược hướng với cả nhóm.

Và trên hết, chính hắn là người đã chuẩn bị nước uống.

Chẳng lẽ trong nước có độc…!? Bây giờ có nhận ra điều này đã quá muộn.

“Hayase, cậu…”

“Xin lỗi trưởng làng. Nếu muốn trách hãy trách sự ngu ngốc của ông”

Đứng vững nhìn xuống con người tội nghiệp sắp mất đi ý thức kia. Hắn khinh bỉ trả lời.

“Elina sẽ sớm là của con thôi, thưa cha”

(* thằng này nó đang ảo tưởng sẽ lấy được Elina về làm vợ nên mới xưng hô cha con *clap clap* đụng nhầm ổ kiến lửa rồi cu =]] )

“Tên khốn, nguơi…”

Và đó là lúc Koizu gục ngã hoàn toàn, không còn bất kì sức lực chống cự. Kể cả những người xung quanh cũng vậy.

“Nói là độc nhưng thực chất chỉ có tác dụng rút hết sức mạnh của chủ thể và khiến họ mê man trong nửa ngày. Hãy cảm ơn sự rộng lượng của Hayase này khi vẫn còn để các ngươi sống!”

Hắn bước đi, từng bước từng bước một tiến đến nơi hẹn gặp.

Phải, không sai. Hắn chính là người của bọn chúng, người của Raid được cài làm gián điệp tại ngôi làng này.

Và hôm nay, ngày mà Raid hành động… ĐÃ TỚI!

Phần 4

Quay trở lại với nhân vật chính Kuroki Hiro, cậu đang chật vật chống lại một ma thú không rõ lai lịch hay nguồn gốc giống như con mãng xà to lớn đứng trước mặt cậu lúc này.

Bám chặt vào thân ma thú rồng lửa Fire Drag, một trong Seven Mount, tự tin lao tới nó mà không sợ hãi bất cứ thứ gì. Một bản tính cuồn cuộn khí chất đáng để học tập.

Có vẻ như dự tính của Hiro là để Fire Drag giáp lá cà với nó đây mà.

Và chỉ một lúc nữa thôi, cả hai ma thú đồng thời sẽ va chạm… phần thắng sẽ thuộc về ai?

Dĩ nhiên là Fire Drag, nhưng mặc cho ma thú của Hiro có mở đầu thuận lợi đi chăng nữa thì đối thủ của nó, với kết cấu thon dài dễ luồn lách, đã nhanh chóng lấy lại lợi thế của mình.

Thân hình vừa dài lại còn hẹp giúp cơ thể dễ dàng quấn lấy và ép chặt đối thủ hơn. Đó là tình cảnh hiện tại…

Fire Drag gào lên từng tiếng thét đau đớn. Là chủ nhân, cậu hiểu rõ. Nhưng cậu có thể làm gì?

Điều duy nhất chỉ là suy nghĩ làm sao để giúp ma thú của mình thoát khỏi mà thôi.

Hay là gọi ra thêm một ma thú khác. Không không, nếu như vậy cả khu rừng này sẽ bốc hơi ngay lập tức mất. Trận chiến giữa hai ma thú đã làm khu rừng tàn tạ lắm rồi, nếu có thêm một con thứ 3 xuất hiện, ai biết được mọi chuyện sẽ ra sao?

“Fire Drag, tăng nhiệt độ cơ thể lên, nướng chín nó đi. À nhớ chừa ra chỗ này nhé, ngươi nướng luôn cả ta mất!”

Tuân lệnh lập tức ma thú vận nguồn pháp lực lên toàn thân, dĩ nhiên trừ một số chỗ. Những nơi được vận pháp lực đột ngột nóng rát một cách bất bình thường.

Cơ thể của Fire Drag giờ đây như một hòn lửa di động. Nhiệt độ đủ để làm nước lạnh bốc hơi trong phút chốc.

Ra đây là ý định của Hiro.

Tác dụng rất hiệu quả!?

[ Mày chịu đòn giỏi để xem chịu nhiệt có giỏi không! ]

Suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, con mãng xà ấy sẽ sớm lới lỏng Fire Drag ra thôi.

10 giây, 20 giây, 30 giây trôi qua. Mặc dù có chút phản ứng từ nó nhưng tình hình vẫn không thay đổi.

“Đùa à!? Nóng hơn nữa cho ta”

[ Không tác dụng sao? Vô lí ]

Ma thú mãng xà mang vẻ âm u kia vẫn siết chặt Fire Drag từng chút một, tình hình cứ tiếp tục thế này kiểu gì cũng tạch cho coi.

“Chết tiệt…”

Hiro điên cuồng thi triển ma pháp tấn công, mà chủ yếu vẫn là phong thuật, nhờ gió tạo ra từng vết cắt lưỡi liềm đánh liên tục vào mục tiêu.

“Buông ra… buông ra”

Hàng chục đòn tấn công cứ thế nối tiếp nhưng không mang lại hiệu quả gì.

“Hết cách rồi…”

Coi ra chỉ còn phương pháp cuối. Không thể biết được sức mạnh của nó đã đạt đến mức độ nào nữa. Dần cho Fire Drag ra bã chả phải chuyện đùa mà một ma thú bình thường có thể làm được.

Mà con mãng xà này có một luồng hắc khí bao phủ xung quanh, làm gì có vụ nó bình thường chứ?

Do tình cảnh bắt buộc, Hiro sớm phải nhảy ra khỏi Fire Drag để mở lối thoát cho cả hai. Từ trên thân ma thú cao trót vót nhảy xuống với một con người bằng xương bằng thịt không biết bay… cậu có dự toán gì ?

Các luồng gió thổi ngược hướng cứ tới tấp phả vào người Hiro.

Có chút hơi rát nhưng lại cảm thấy rất mát mẻ.

Gió cũng sẽ giúp cậu di chuyển lên trên, Hiro thi triển một phong thuật khác nhưng lần này không phải là những vết cắt hình lưỡi liềm mà cậu hay xài như trước, hay nói đúng hơn lần này thuật thức đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ việc tích tụ pháp lực và chưởng một luồng gió xuống dưới đã tạo ra gia tốc giúp cậu bật ngược lên trên.

“Kẻ thống trị bầu trời, xé rách những cơn gió. Chủ nhân ngươi kêu gọi, hiện thân… Wyvern!”

Một ma thú khác trong Seven Mount, một con mãnh ưng với bộ lông xám trắng mượt mà và viền nâu ở cổ xuất hiện đỡ lấy cơ thể Hiro bằng một đòn nhào lộn tuyệt vời. Nó nhanh chóng lướt qua và đưa cậu ra xa khỏi kẻ địch đủ một khoảng an toàn.

“Rút xuống đi, Fire Drag”

Rồi cậu lệnh cho ma thú rồng lửa đang quằn quại chống trả khi bị con mãng xà khổng lồ kia quấn lấy lui về.

Fire Drag đảo ngược quá trình thực thể hóa của mình, nhấn chìm cơ thể trong những hạt ánh sáng lấp lánh đỏ rực rồi biến mất đúng như ý định của Hiro. Dù sao loại đối thủ thiên về độ dẻo dai và tính nhanh nhẹn như địch chính là khắc tinh của nó, một ma thú theo thiên hướng giáp lá cà và các thuộc tính thiên về sức mạnh.

Điều khiển Wyvern lượn vài vòng xung quanh để cố gắng tìm điểm yếu của ma thú mãng xà, tốc độ bay của Wyvern quả là thần tốc, mặc dù Fire Drag cũng có thể bay nhưng để đạt được tốc độ như thế quả là chuyện không tưởng.

Biết thế từ đầu cậu đã gọi Wyvern ra để khỏi phải gặp rắc rối.

Ma thú của Seven Mount tiến lại gần liền bị chiếc đuôi của mãng xà quật lấy tới tấp như ngăn cản không cho nó tiếp cận.

Nhưng không dễ ăn như vậy, Wyvern với tốc độ xé gió lập tức liệng sang né tránh, rồi lại hạ thấp tâm xuống né tránh đợt hai. Chiếc đuôi theo đó cũng quật xuống và Wyvern một lần nữa phóng vọt lên trên hoàn thành đủ ba lần né tránh một cách điệu nghệ.

“Gắp nó lên đi…”

Từ xa xưa đến nay, chim ưng hay đại bàng luôn là khắc tinh của loài rắn, cách bắt Wyvern gắp nó lên quả là một ý kiến sáng suốt.

Ma thú mãng xà bị gắp lên thật kìa!

Hiro quyết định sẽ cho cái thứ của nợ nằm trong móng vuốt của Wyvern đi du lịch ngắn hạn một chuyến. Mặc dù tốc độ có giảm do sức nặng bất ngờ nhưng nhìn chung Wyvern vẫn đạt được tốc độ đáng kinh ngạc.

Lượn vài vòng rồi quẳng nó xuống, âm thanh background nghe rõ từng chút một. Chắc hẳn chiêu vừa rồi ảnh hưởng khá lớn.

Tấn công phủ đầu không cho nó ngoi lên là phương án tốt nhất. Hiro không chần chừ khi ra lệnh cho ma thú của mình thi triển phong thuật tấn công dứt điểm mục tiêu.

Cùng là một loại phong thuật tạo ra vô số lưỡi cắt gió nhưng sao khác biệt thế này, điều đó chứng tỏ rằng con người thi triển thuật thức không bao giờ bì lại so với ma thú.

Vừa rớt xuống, lập tức mãng xà bị hàng tá những lưỡi đao sắc bén hỏi thăm, khói bụi bay mù mịt bao phủ xung quanh.

Với đòn này chắc chắn nó sẽ bị đánh bại!

Nhưng không…

“Cái gì, da rắn!? Nó lột xác?”

Các vết cắt từ gió không gây sát thương trực tiếp lên mãng xà mà thay vào đó nó đã tự động lột da để đỡ đòn. Đây cũng chính là một đặc điểm của loài bò sát này.

[ Con quái vật này có còn bình thường nữa không vậy? ]

Hàng loạt những suy nghĩ nhức não trôi qua trong đầu cậu một cách cụ thể thay cho sự ngạc nhiên.

Rốt cuộc thì nó còn chiêu bài gì chưa xài!?

“Ehh? Gì vậy Wyvern, mi sao thế?”

Sau đòn tấn công vừa rồi đột nhiên ma thú của Hiro bỗng mất thăng bằng và trao đảo trên không.

Hết chuyện lột xác giờ thì là gì nữa đây?

“E-Eccc…” ( *Tiếng hét của Wyvern )

“Này có chuyện gì…”

[ Chết tiệt, là axit độc. Nó đứng từ dưới phun lên tận đây ư? Thật quá bất cẩn khi không nghĩ đến trường hợp này! ]

Ra lí do là vậy. Vì nhìn thấy phần vảy và một ít lông phía trên chân của Wyvern ngày một tróc dần nên Hiro có thể suy ngược ra được nguyên nhân dễ dàng.

Lợi dụng lúc các phong đao bay tới va chạm và tạo khói bụi, ma thú mãng xà lột xác rồi nhanh chóng di chuyển lặng lẽ sang một góc khuất và chờ đợi thời cơ đánh lén bằng cách phun độc.

Không còn cách nào khác, Hiro đành phải cho Wyvern đáp xuống và lệnh cho nó quay về nghỉ ngơi.

Đến tận thời điểm bây giờ, 2 ma thú trong Seven Mount phải cúi đầu trước con quái vật kia, mà cũng không phải là thua, nếu còn muốn đánh tiếp dĩ nhiên ma thú của cậu hoàn toàn có thể, quan trọng là cậu không muốn để chúng chịu thương tổn vớ vẩn.

Nguy hiểm! Chiếc đuôi của nó đang tiến vè phía Hiro. Nhưng tốc độ này cậu chắc chắn sẽ né được thôi.

Lộn sang một vòng vừa đủ để né, nó lại tiếp tục tấn công, lộn tiếp để tránh né. Liên tục như vậy ba lần nữa và lần cuối cùng… mọi chuyện thật sự đã rõ.

“Chẳng lẽ nó dùng đuôi tấn công theo thứ tự để dụ mình di chuyển vào nơi này sao!?”

Không nhầm lẫn vào đâu được, nó cố tình, đây là một bãi đất lầy khiến cậu không tài nào rút chân ra được. Chắc hẳn lúc di chuyển qua đây, mãng xà đã tiết ra chất dịch trên da nó để làm nhũn đất.

Đòn quật đuôi đang tới, Hiro sẽ thoát ra sao?

“Leviathan, bao phủ nó!”

Cũng may Hiro kịp thời gọi ra ma thú thứ ba của mình, Leviathan, một ma thú với nửa trên là chiếc đầu rắn Medusa, nửa dưới lại mang hình dạng đuôi cá bao phủ bởi vô số lớp vảy màu ngọc bích.

Hiện hình một khoảng lơ lửng trên không gần sát với mặt đất, Leviathan chuyển đổi sang dạng bọc nước và bao phủ toàn bộ mãng xà giống như cách mà loài Slime hay làm để hấp thụ một vật.

Nhờ vậy cậu thoát chết trong gang tất, con địch thì bị nhốt trong chiếc lồng hoàn toàn làm bằng nước.

“Chết tiệt quay về Leviathan”

Nhốt thành công nhưng mọi chuyện không hề tốt đẹp, nó lại tiếp tục tiết chất độc từ da ra, như vậy sẽ làm ô uế Leviathan mất. Ra lệnh cho ma thú trong Seven Mount rút lui rất là đúng đắn.

[ Chết tiệt, nó là cái thứ gì thế!? Xem ra con quái vật này thuộc hệ thổ, dù cho không tiết ra chất độc ở da để bắt ma thú của mình rút lui, nó cũng chịu đựng được. Quả không hổ danh Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Người nó ướt nhẹp vậy mà vẫn không sao? ]

Ướt nhẹp…?

Có cách rồi, lần này thì nó chết chắc.

[ Tuy ngươi thuộc hệ thổ có sức chịu đựng được Leviathan thủy hệ, và ta nghĩ ma thú Thunder Wolf lôi hệ cũng không phải là đối thủ của ngươi, vốn dĩ thổ cũng khắc lôi theo điều kiện vật lí thông thường. Nhưng… khi ngươi ướt nhẹp thế kia thì chết chắc rồi ]

“Tới luôn đi Thunder Wolf”

Đất khô sẽ không dẫn điện nhưng nếu đất đã ngấm nước, mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng khác…

Roẹt!

Ma thú Thunder Wolf hạ cánh mang theo từng tia điện lập tức nướng chín nó trong tức khắc. Hiệu quả đến bất nhờ.

Chỉ mới vài giây thôi mà cả con mãng xà kia hóa thành đất khô và tất cả cơ thể rụng rời ngay lập tức!

“Mệt thật!”

Vừa trải qua một trận chiến mệt nhọc, câu cuối cùng mà Hiro có thể nói ra đơn giản là mấy lời than vãn vớ vẩn.

Biết thế đã cho Thunder Wolf ra xử lí mọi chuyện cho nhanh gọn lẹ rồi, Fire Drag rồi cả Wyvern,… đáng lẽ không nên kêu chúng làm gì.

Đây đúng hẳn là một bài học quý giá. Lần sau phải tự rút kinh nghiệm để lựa chọn ma thú phù hợp với từng loại đối thủ hơn mà không ỷ lại vào cái suy nghĩ “có cả đống ma thú, thích xài con nào thì xài”, Hiro tự nhủ với bản thân,

Cậu ngòi bệt xuống đất thở dốc mà không hề để ý. Từ xác con mãng xà đã chết bốc lên một nguồn hắc khí, nó nhạt dần, rồi tan biến trong không trung.

Luồng hắc khí đó chính là thứ bao phủ quanh mãng xà khi nó còn sống!?


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel